Alessandra Rosaldo

Mula sa Wikipediang Tagalog, ang malayang ensiklopedya
Tumalon sa: nabigasyon, hanapin


Alessandra Rosaldo
Kabatiran
Kapanganakang pangalan Alejandra Sánchez Barredo
Kapanganakan 11 Setyembre 1971 (1971-09-11) (edad 42)
Pinanggalingan Lungsod ng Mehiko, Mehiko
Genre Latin Pop, Pop, Dance-Pop
Mga Gawain mang-aawit, artista
Taong aktibo 1989 - kasalukuyan
Mga tatak EMI (1994-2006)
Star Management (2006-present)
Sityo www.alessandrarosaldo.com

Si Alejandra Sánchez Barredo (ipinanganak noong Setyembre 11, 1971), ay isang artista at mang-aawit mula sa Mehiko.

Diskograpiya[baguhin]

Studio album[baguhin]

  • 1993. Sentidos Opuestos (with Sentidos Opuestos)
  • 1994. Al Sol que mas Calienta (with Sentidos Opuestos)
  • 1996. Viviendo del Futuro (with Sentidos Opuestos)
  • 1998. Viento a Favor (with Sentidos Opuestos)
  • 2000. Moviemiento Perpetuo (with Sentidos Opuestos)
  • 2000. DKDA soundtrack Album (with DKDA vocal group)
  • 2001. En vivo (with Sentidos Opuestos)
  • 2002. Aler Ego (Emi Mexico)
  • 2003. Greatest Hits (with Sentidos Opuestos)
  • 2004. Alter Ego / Amarte es mi pecado
  • 2005. Sueños y caramelos Soundtrack Album
  • 2006. Rompecorazones (Emi Televisa Music)
  • 2009. Alessandra (Star Music)

Mga telenobela[baguhin]

Year Title Type
1999 DKDA Telenobela
2001 Adventuras en el tiempo Telenobela
2001 Salomé Telenobela
2004 Amarte es mi pecado Telenobela
2005 Sueños y caramelos Telenobela
2011 Ni contigo, ni sin ti Telenobela

Mga Kawing panlabas[baguhin]



Usbong Ang lathalaing ito ay isang usbong. Makatutulong ka sa Wikipedia sa pagpapalawig nito.