Anahí

Mula sa Wikipediang Tagalog, ang malayang ensiklopedya
Tumalon sa: nabigasyon, hanapin
Anahí
Kabatiran
Kapanganakang pangalan Anahi Giovanna Puente Portilla
Kilala rin bilang Anahi
Kapanganakan 14 Mayo 1983 (1983-05-14) (edad 31)
Pinanggalingan Lungsod ng Mehiko, Mehiko
Genre Latin Pop, Pop Rock, Dance-Pop
Mga Gawain mang-aawit, artista, manlilikha, negosyante, aktres
Taong aktibo 1985 - kasalukuyan
Mga tatak Para Música (1996–1998) Fonovisa Records (2000-2001)
EMI/Capitol Records (2004-kasalukuyan)
Mga nakaugnay na akto 2004-2009 RBD
Sityo [anahionline.com]

Si Anahí ay isang artista, mang-aawit at aktres sa Mehiko.

Pilmograpiya[baguhin]

  • Inesperado amor (1999)
  • No me defiendas compadre (1992)
  • El ganador (1992)
  • Nacidos para morir (1991)
  • Había una vez una estrella (1989)
  • Asesinato a sangre fría (1989)

Mga telenobela[baguhin]

  • Dos Hogares (2011)
  • Lola, érase una vez (2007)
  • Rebelde (2004)
  • Clase 406 (2002)
  • Primer amor (2000)
  • Locura de amor (Cameo) (2000)
  • Mujeres engañadas (1999)
  • El diario de Daniela (1999)
  • Gotita de amor (1998)
  • Vivo por Elena (1998)
  • Mi pequeña traviesa (1997)
  • Tú y yo (1996)
  • Alondra (1995)
  • Muchachitas (1991)
  • Madres egoístas (1991)
  • La pícara soñadora (1991)
  • Carrusel (1989)

Diskograpiyang RBD[baguhin]

  • Rebelde (2004)
  • Nuestro Amor (2005)
  • Celestial (2006)
  • Rebels (2006)
  • Empezar Desde Cero (2007)
  • Para olvidarte de mi (2009)

DVD RBD[baguhin]

  • Tour Generacíón RBD en vivo (2005)
  • Live in Hollywood (2006)
  • Hecho en Espana (2007)
  • Live in Rio (2007)
  • Live in Brasil (2009)
  • Tour del Adios (2009)

Diskograpiya[baguhin]

  • Anahí (1992)
  • Hoy es mañana (1996)
  • Anclado en mi corazón (1997)
  • Baby Blue (2000)
  • Antología (2005)
  • Una rebelde en solitario (2006)
  • Antes de ser rebelde (2007)
  • Mi Delirio (2009)
  • Mi Delirio deluxe (2010)



Usbong Ang lathalaing ito ay isang usbong. Makatutulong ka sa Wikipedia sa pagpapalawig nito.