Armida Siguion-Reyna

Mula sa Wikipediang Tagalog, ang malayang ensiklopedya
Tumalon sa: nabigasyon, hanapin
Armida Siguion-Reyna
Kapanganakan 1936

Si Armida Ponce-Enrile Siguion-Reyna ay isang artista sa Pilipinas. Una siyang nakilala bilang mang-aawit at host sa kanyang sariling programa sa telebisyon, ang Aawitan Kita, noong maagang dekada 1970. Tumanyag ang kanyang awiting "Aawitan Kita".

Sinubukan niya ang pelikula at dito rin ay siya nakilala bilang isa sa mga magagaling na suportang aktres at nagkamit na rin ng ilang gawad parangal sa iba't-ibang akademya.

Si Siguion-Reyna ay nagtayo rin ng sariling kompanya ng pelikula ang Perafilms.

Kapatid niya si Juan Ponce-Enrile na naging senador sa Pilipinas.

Pelikula[baguhin]

Diskograpiya[baguhin]

  • "Aawitan Kita" - 1973
  • "Ano Ba" - 2005
  • "Babae" - 2005
  • "Buhay sa Ngayon" - 1976
  • "Cant Take My Eyes Off You" - 2006
  • "Di Mo Alam"
  • "For All We Know" - 2006
  • "Galawgaw" - 2005
  • "Hahabul-Habol" - 2005
  • "Kailan ko Kakamtin" - 1976
  • "Lawiswis Kawayan" - 1973
  • "Lihim na Pag-ibig" - 1976
  • "Sway" - 2006
  • "Hanggang" - 2006
  • "Hiram na Ligaya" - 2005
  • "Ikaw" - 1976
  • "Ikaw Kasi" - 2005
  • "Iyung-Iyo" - 2005
  • "Kahit Konti" - 2006
  • "Kahit Na" - 2006
  • "Kalesa" - 2005
  • "Kasalanan ba ang Umibig" - 2005
  • "Kung Ayaw Mo Na Sa Akin" - 2005
  • "Kung Batid Mo Lamang" - 1976
  • "Kung Ikaw ay Pag-ibig" - 1976
  • "Mahal na Mahal Kita" - 2005
  • "Maripos" - 1976
  • "Ngayon Pa Lang Tagumpay Na" - 2006
  • "No Money, No Honey" - 2005
  • "Night and Day" - 2006
  • "Salawahan" - 2006
  • "Sayaw sa Bangko" - 1976
  • "Smile" - 2006
  • "Sinaktan Mo Ang Puso Ko" - 2006
  • "Tagubilin at Habilin" - 2006
  • "Waray-Waray" - 2005
  • "Yesterday, I Heard The Rain" - 2006



Musika Ang lathalaing ito na tungkol sa Musika ay isang usbong. Makatutulong ka sa Wikipedia sa pagpapalawig nito.