Daniela Alvarado

Mula sa Wikipediang Tagalog, ang malayang ensiklopedya
Tumalon sa: nabigasyon, hanapin
Daniela Alvarado
Kapanganakan Daniela del Carmen Alvarado Álvarez
23 Oktubre 1981 (1981-10-23) (33 taong gulang)
Caracas, Venezuela
Hanapbuhay Aktres
Mga taon ng kasiglahan 1989–kasalukuyan

Si Daniela del Carmen Alvarado Álvarez (ipinanganak noon Oktubre 23, 1981 sa Caracas) ay isang Venezolanang aktres.

Pilmograpiya[baguhin]

  • La revancha (1989)
  • La mujer prohibida (1991)
  • Divina obsesión (19921993)
  • El paseo de la gracia de Dios (1993)
  • Amores de fin de siglo (1995)
  • La inolvidable (1996)
  • A todo corazón (1997)
  • Mujercitas (1999)
  • Mariú (1999–2000)
  • Angélica Pecado (2000–2001)
  • Juana la virgen (2002)
  • La Invasora (2003)
  • Se solicita príncipe azul (2005)
  • Voltea pa' que te enamores (2006)
  • Un esposo para Estela (2009)
  • La mujer perfecta (20102011)
  • Mi ex me tiene ganas (2012)

Mga Kawing panlabas[baguhin]




Usbong Ang lathalaing ito ay isang usbong. Makatutulong ka sa Wikipedia sa pagpapalawig nito.