Daniela Alvarado

Mula sa Wikipediang Tagalog, ang malayang ensiklopedya
Tumalon sa: nabigasyon, hanapin
Daniela Alvarado
Kapanganakan Daniela del Carmen Alvarado Álvarez
23 Oktubre 1981 (1981-10-23) (edad 32)
Caracas, Venezuela
Pagkamamamayan Beneswela
Hanapbuhay Aktres
Mga taon ng kasiglahan 1989–kasalukuyan

Si Daniela del Carmen Alvarado Álvarez (ipinanganak noon Oktubre 23, 1981 sa Caracas) ay isang Venezolanang aktres.

Pilmograpiya[baguhin]

  • La revancha (1989)
  • La mujer prohibida (1991)
  • Divina obsesión (19921993)
  • El paseo de la gracia de Dios (1993)
  • Amores de fin de siglo (1995)
  • La inolvidable (1996)
  • A todo corazón (1997)
  • Mujercitas (1999)
  • Mariú (1999–2000)
  • Angélica Pecado (2000–2001)
  • Juana la virgen (2002)
  • La Invasora (2003)
  • Se solicita príncipe azul (2005)
  • Voltea pa' que te enamores (2006)
  • Un esposo para Estela (2009)
  • La mujer perfecta (20102011)
  • Mi ex me tiene ganas (2012)

Mga Kawing panlabas[baguhin]




Usbong Ang lathalaing ito ay isang usbong. Makatutulong ka sa Wikipedia sa pagpapalawig nito.