Nelly Furtado

Mula sa Wikipediang Tagalog, ang malayang ensiklopedya
Tumalon sa: nabigasyon, hanapin
Nelly Furtado.

Si Nelly Kim António José Furtado o kaya Nelly Furtado (Ipinanganak Disyembre 2, 1979) ay isang taga-Canadang mang-aawit na tanyag mula 2000.

Diskograpiya[baguhin]

  • Whoa, Nelly!
    • Party (2000)
    • I'm like a Bird (2000)
    • Turn off the Light (2001)
    • ...On the Radio (2002)
    • Hey, Man! (2002)
    • Trynna Finda Way (2002)
  • Folklore
    • Powerless (Say What You Want) (2003)
    • Try (2004)
    • Explode (2004)
    • Força (2004)
    • The Grass Is Green (2005)
  • Loose
    • No Hay Igual (2006)
    • Promiscuous (2006)
    • Maneater (2006)
    • Te Busqué (2006)
    • Say It Right (2006)
    • All Good Things (Come to an End)
    • Give It to Me (2007)
    • In God's Hands (2007)
    • Do It (2007)



Musika Ang lathalaing ito na tungkol sa Musika ay isang usbong. Makatutulong ka sa Wikipedia sa pagpapalawig nito.