Taj Mahal (musiko)

Mula sa Wikipediang Tagalog, ang malayang ensiklopedya
Tumalon sa: nabigasyon, hanapin
Para sa bantayog, tingnan ang Tāj Mahal.
Taj Mahal

Si Taj Mahal (ipinanganak Mayo 17, 1942 bilang Henry St. Clair Fredericks sa Lungsod ng New York) ay isang Amerikanong musiko ng blues.

Piling diskografi[baguhin]

  • Taj Mahal (1968)
  • The Natch’l Blues (1968)
  • Giant Step/De Ole Folks at Home (1969)
  • The Real Thing (1971)
  • Happy Just to Be Like I Am (1971)
  • Recycling the Blues & Other Related Stuff (1972)
  • Mo’ Roots (1974)
  • Take a Giant Step (1983)
  • Dancing the Blues (1994)
  • Phantom Blues (1996)
  • Señor Blues (1997)
  • Shoutin’ In Key (2000)
  • Hanapepe Dream (2003)


Usbong Ang lathalaing ito ay isang usbong. Makatutulong ka sa Wikipedia sa pagpapalawig nito.