Talaan ng kabanata ng Kaze no Stigma

Mula sa Wikipediang Tagalog, ang malayang ensiklopedya
Tumalon sa: nabigasyon, hanapin
Wikipedia:Mga nominasyon para sa Napiling Artikulo at LarawanNapiling Artikulong Kandidato
Ang Kaze no Stigma.

Ito ay isang talaan ng mga kabanata ng 2007 Telebisyong serye ng Hapong Animasyong Kaze no Stigma (風の聖痕?, lit. Stigma of the Wind). Ang mga kabanata ay itinuturo sa pamamagitan ni Jun'ichi Sakata at ginawa ng Gonzo .[1] Sila ay batay sa magaang na nobela na seryeng Kaze no Stigma ni Takahiro Yamato, at iniangkop ang pinagkuhanang materyal sa paglipas ng 24 kabanata. Ang balangkas ng kabanata ay batay sa pagbabalik ni Kazuma Kannagi sa bansang Hapon matapos ang pagiging desperado sa pamamagitan ng kanyang angkan, at ang kanyang mga kasunod na mga pakikipag-ugnayan kasama ang kanyang lahi.

Ang serye ay pinalabas mula noong Abril, 2007 sa Setyembre, 2007 sa Hapon sa 13 na estasyon, sa Chiba TV , Pukui TV , Tokyo MX TV , TV Hokkaido , at TV Saitama na ipinalabas ang unang kabanata noong 11 Abril 2007. Ang mga natitirang mga estasyon na nagsimulang magpalabas ng mga kabanata pagkatapos ng Mayo, maliban sa Kumamoto Broadcasting, na ipinalabas ang unang kabanata noong 14 Mayo 2007.

Ang serye ay hawak at lisensiyado sa Hilagang Amerika sa pamamagitan ng FUNimation Entertainment . Isa pang Ingles na hawak na estasyon ng Animax Asya ay nagsimulang magpalabas sa kanilang estasyon noong 19 Mayo 2010.[2]

Ang apat na piraso ng tema ng musika ay ginagamit para sa mga kabanata; isa sa pagbubukas na tema at pagtatapos ng tatlong tema. Ang pagbubukas na tema ay "blast of wind" sa pamamagitan ni Saori Kiuji. Ang pagtatapos na tema ay Kiuju's "Kiri Hitori no Sora" at "Matataki no Kiwoku" ni Ayumi Fujimura , Yuka Inokuchi at Shizuka Itō , alinman sa nilalaro para sa lahat ng episodes ay pinapalabas ang 12 kabanata, kung saan tampok ang Sakai Tanako's "Tsuki no Hana Inori." Ang nag-iisang para sa "blast of wind" ay inilabas noong 30 Mayo 2007, at ang isang solong para sa pagsasara ng mga tema ay pinakawalan sa 18 Agosto 2007.[3][4]

Noong Enero 2008, anim na kompilasyong DVD, na naglalaman ng dalawang kabanata ng anime, ay ipinalabas ng Kadokawa sa bansang Hapon, na unang inilabas noong 24 Agosto 2008, at ang pang-anim ay noong 25 Enero 2008.[5][6] Anim na mas kompilasyon ay binalak para sa pagpapalabas, sa ikapitong tala para sa kompilasyon para sa pagpapalabas noong 22 Pebrero 2008.[7]

Kabanata[baguhin]

# Pamagat ng Kabanata Orihinal na Pagpapalabas Petsa ng Pagpapalabas sa Ingles
01 "Ang Pagbabalik ng Hangin"
"Kaze no Kikan" (風の帰還) 
11 Abril 2007 19 Mayo 2010
Kazuma Kannagi, na noon ay desperado sa apat na taon na mas maaga para sa kanyang pagkatalo at ang kanyang mga kakulangan ng talento sa mahikang sunog, bumalik siya sa Hapon na may isang pangalan na nagbago at matinding kakayahan sa hangin mahika. SAng ilang mga pagpapatay sa bahay ng Kannagi na ginawa ng isang malakas na hangin na gumagamit ng palatandaan sa kanyang dating pamilya, ang bahay ng Kannagi , sa paniniwala ni Kazuma ay ang pagkuha ng paghihiganti para sa kanyang pagpapatapon. Kahit na siya ay kumukuha na maging walang-sala, si Kazuma ay naghahanda para sa isang digmaan na may labas sa pamilyang Kannagi.. 
02 "Pag-alala sa Nakaraan"
"Kako to no Taiketsu" (過去との対決) 
18 Abril 2007 20 Mayo 2010
Ang ama ni Kazuma, si Gemna Kannagi, ay sumusubok na magdala sa kanyang bumalik sa pamilya , sa pangunahing bahay ng Kannagi upang sagutin ang ilang katanungan, ngunit si Kazuma ay gustong makipag-away sa kanya sa halip. Siya ay magwawakas ang kanyang ama na may isang espesyal na pamamaraang hangin. Pagkatapos, siya ay nakakatugon sa kanyang mga kapatid na lalaki, si Ren Kannagi na muling babalik pagkatapos ng apat na taon, ngunit ang malakas na hangin mula sa bago kinuha ng kanyang kapatid na lalaki. Si Kazuma ay yumuko na magdala pabalik sa kanya. 
03 "Ang Pinuno ng Pamilyang Kannagi"
"Kannagi Sōke" (神凪宗家) 
25 Abril 2007 21 Mayo 2010
Upang dalhin ang likod ng kanyang kapatid na lalaki na inagaw, si Kazuma ay nakakatugon sa mga pinuno ng pamilyang Kannagi, si Jūgo Kannagi , sa palitan ng impormasyon. Ang paghihimagsik ng mga lipi na Fang Wind na naglilingkod sa Kannagi sa pagdating sa liwanag, at si Kazuma ay nagmumungkahi ng isang plano para iligtas ang base sa kooperasyon sa pagitan ng kanya at Ayano .. 
04 "Ang Kontraktor"
"Keiyakusha (Kontorakutā)" (契約者 (コントラクター)) 
2 Mayo 2007 24 Mayo 2010
Nang aalis sa likod ni Ayano sa balayan ni Ryūya Kazamaki , si Kazuma ay nalikom upang iligtas si Ren. Subalit, si Ayano ay bagsak, si Ryūya ang namamahala upang sumanib sa pinakawalang demonyo. Sina Ayano, Kazuma, at Ren ang dapat pagsamahin sa kanilang mga pwersa na huminto sa isinusulong na ang mga demonyo. Sa isang huling bambang na pagtatangka, si Kazuma ay naghahanda upang buhayin ang kanyang kontrata.. 
05 "Ang Isang Humaharap sa Problema"
"Mayoi wo Suteta Mono" (迷いを捨てた者) 
9 Mayo 2007 25 Mayo 2010
Si Misao, ang kapatid na babae ng isa sa mga clansmen ng Kannagi na pumatay sa construction site sa unang kabanata, ay upang pumatay ni Kazuma para sa paghihiganti. Gayunman, ang kanyang sariling kapangyarihan o kanyang tinanggap ang mga assassins na maaaring makagasgas sa kanya. Bilang siya na balak magpakamatay, isang mahiwaga lalaki, si Michael Harley , ang kanyang mga pamamaraang at nag-aalok upang matupad ang kanyang mga hinahangad.. 
06 "Ang Halaga ng Kapangyarihan"
"Chikara no Daishō" (力の代償) 
16 Mayo 2007 26 Mayo 2010
Ang Kannagi pamilya ay hinirang si Kazuma upang siyasatin ang isang string ng mga mamatay-tao, ngunit ang paglipat ng trabaho sa mga inbestigador na pulis at ang Ōgami pamilya kapag ito ay nagiging malinaw na Misao ay kasangkot. Sa pamamagitan ng kanyang sariling pamilya sa pagpaplano upang lipulin Misao, Kazuma lamang ay hindi nais na magbigay sa up sa kanya, at Ayano lamang ay malakas na sapat upang tumayo sa Kazuma ng paraan.. 
07 "Ang Halaga ng Kaluluwa"
"Tamashii no Nedan" (魂の値段) 
23 Mayo 2007 27 Mayo 2010
Matapos ang ilang sandali ay naantala ng sorpresa atake Ayano's, Kazuma, kasama Ayano at Ren, mukha off laban sa Misao, sino pa rin ay walang kapangyarihan laban sa kanya. Si Michael Harley ay pinalalahanan si Misao na hindi siya ay maaaring makapag-pagkatalo Kazuma, at pagkatapos ay gumagamit ng Misao ng katawan at ang kanyang buhay akumulado lakas upang lumikha ng isang dragon. Sina Ayano, Ren at Kazuma dapat sirain ang dragon habang hindi harming Misao. 
08 "Gulo ni Ayano"
"Ayano-chan no Sainan" (綾乃ちゃんの災難) 
30 Mayo 2007 28 Mayo 2010
Ayano ay ipinadala sa isang imbestigahan hitodama na ay nai-sighted sa Seiryō Academy, ang kanyang sariling paaralan. Kazuma ay tinanggap bilang kanyang mga tanod, at kahit na Ayano's kaibigan, Yukari at Nanase tag kasama. Gayunman, ang kaguluhan ay lumiliko out na ang gawain ng mga pilyo pixie Tiana, at Ayano nagiging isang target na para sa kanyang mga biro. 
09 "Pagpupulong sa Ilalim ng Buwan"
"Gekka no Deai" (月下の出会い) 
6 Hunyo 2007 31 Mayo 2010
Ren ay nakakatugon sa isang batang babae, Ayumi, na nakatakas mula sa Tsuwabuki pamilya, ang pinaka-makapangyarihang angkan ng mages lupa. Nakakakita ng kung paano sila ay masama ang kanyang gamutin, Ren ay nagpasiya na gamitin ang kanyang kapangyarihan upang maprotektahan ang kanyang at ang halaga ng simula ng isang hindi pagkakasundo sa pagitan ng Kannagi at Tsuwabuki pamilya. Samantala, Kazuma ay tumatanggap ng isang misyon mula sa Tiana's tribu upang kunin ang mga gamit na pinagnunuan pixie ninakaw ng pamilya Tsuwabuki.. 
10 "Ang Isa Bilang Protektorado"
"Mamoru Beki Hito" (護るべき人) 
13 Hunyo 2007 1 Hunyo 2010
Ayumi Sinasabi Ren siya ay nagnanais na pumunta sa beach, kung saan sila matugunan ang Tsuwabukis. Ito ay pagkatapos na Ayumi ay inihayag upang hindi maging tao, ngunit sa halip ng isang I-clone, nilikha para sa Taisai ritwal para tinatakan Mount Fuji . Samantala, Kazuma ay nanonood pa rin ang Tsuwabukis at naghihintay para sa mga kayamanan.. 
11 "Ang Bawat Pagpapasya"
"Sorezore no Ketsui" (それぞれの決意) 
20 Hunyo 2007 2 Hunyo 2010
Ren at Ayano pumunta sa Tsuwabukis 'malaking bahay upang matugunan Ayumi at subukan na i-save sa kanya, habang Kazuma darating at tumutulong sa mga ito kasama. Ren resolves upang i-save Ayumi's buhay sa pamamagitan ng pagsira sa pangunahing problema sa kanyang sarili - ang behemoth na sealed sa Mount Fuji. 
12 "Konpesyon sa Ilalim ng Buwan"
"Gekka no Kokuhaku" (月下の告白) 
27 Hunyo 2007 3 Hunyo 2010
Ayano ay nagkakaroon ng suliranin sa labanan, habang tumatagal Kazuma Ren at Ayumi mula sa mga yungib, exiting sa pamamagitan ng tuktok. Ito ang nagiging sanhi ng behemoth na maging napalaya at Ren, Kazuma at Ayano simulan ang makipag-away laban ito. Ayumi ay tumutulong sa koponan out bilang pinakamahusay na siya ay maaari at suppresses ang kapangyarihan ng behemoth, pagbibigay Kazuma, Ren at Ayano oras sa pagkatalo ito. 
13 "Pumunta na Tayo sa Masayang Parke!"
"Yūenchi ni Ikō!" (遊園地に行こう!) 
4 Hulyo 2007 4 Hunyo 2010
Ayano at Kazuma makakuha ng set up sa isang petsa sa pamamagitan ng Ayano's ama sa ilalim ng suot ng isang imbestigasyon. Ayano's kaibigan got bihis para makita ang kanyang mga petsa at sa habang panahon kinuha ng isang batchful ng mga larawan.. 
14 "Isa pang Problema ni Ayano"
"Ayano-chan no Saranaru Sainan" (綾乃ちゃんの更なる災難) 
12 Hulyo 2007 7 Hunyo 2010
Isang American salamangkero sunog, Catherine McDonald , confronts Ayano habang siya ay nagkakaroon ng hapunan sa Kazuma. Ang kanyang layunin ay upang dalhin ang mga pamagat ng strongest lahi ng mages sunog sa McDonalds at makakuha ng mga Enraiha. Ayano ay nanalo, ngunit nagiging sanhi ng mga malalaking pinsala sa mga gusali at ang kanyang damit. Bilang isang resulta, Kazuma treats sa kanya na ramen sa halip.. 
15 "Pagbabalik ni Catherine"
"Kyasarin Ritānzu" (キャサリン·リターンズ) 
19 Hulyo 2007 8 Hunyo 2010
Catherine McDonald Ayano hamon sa isang away. Habang naghihintay para sa araw ng labanan Catherine hires Kazuma na ang kanyang coach, at bumaba sa pag-ibig sa kanya. Bilang isang resulta, Catherine gumagawa ng isang panukala upang Ayano: kung siya ay nanalo, siya ay tumatagal ng Kazuma bumalik sa Amerika sa kanya, at kung siya loses, siya ay mananatiling. Ayano nagtatapos up panalong, ngunit Catherine nagpasyang manatili anyways. 
16 "Ama at Anak"
"Chichi to Ko to" (父と子と) 
26 Hulyo 2007 9 Hunyo 2010
Jūgo muli set up Ayano at Kazuma, ngunit oras na ito siya ay makakakuha ng kanyang mga kaibigan upang mag-imbita ng dalawang sa isang hot spring . Basta kapag mga bagay-bagay tila sa pumunta Jūgo's paraan, Kirika Tachibana at Genma, Kazuma's ama, end up sa parehong hot spring bilang Kazuma. Ang bawat oras na sila ay matugunan ang bawat isa, Genma at Kazuma fights at natatapos up pagyurak sari-sari mga seksiyon ng hot spring. Subalit, sa katapusan, tila na ang kanilang mga fights lamang ay ang kanilang paraan ng pakikipag-usap sa bawat isa.. 
17 "Paano Tapusin ang Gumagamit ng Mahika?"
"Mahōtsukai no Taoshi Kata" (魔法使いの倒し方) 
2 Agosto 2007 10 Hunyo 2010
Normal tinedyer, na kapag mahina o ay nasaktan, maging magicians sa malaking halaga. Hindi lamang ay ang mga "magicians" agrabyado ng kanilang mga bagong tinamo mga kapangyarihan, ngunit din sila makipag-usap tulad ng mga ito ay laro, gamit ang mga salita tulad ng "antas ng up." Kazuma, Ayano, at Nanase ay hinihingi na imbestigahan ang mga problema, at Nanase ay nagpapakita lamang kung paano ang isang normal na binatilyo maaaring matalo ng isang magic user. Kazuma nakikita Tsui Ling pagkatapos daig ng isa sa mga bagong mages.. 
18 "Tokyo RPG"
"Tōkyō RPG" (東京RPG) 
9 Agosto 2007 11 Hunyo 2010
Ren at ang kanyang mga kaibigan nakakaharap ng isa sa mga "magicians" sa panahon ng isa sa kanilang mga outings at ay attacked sa pamamagitan ng isang sunog-gamit ang isa. Ren ay gumagamit ng kanyang kapangyarihan sa pagkatalo sa "mago," reveals na impormasyon sa kinaroroonan ng mga "laro" na kilala bilang malaking gulo. Ren ay nagpasya na suriin ang lugar na pinaghihinalaang na ang punong-himpilan sa ang impormasyon na ito, malaman na ito ay sa ibang laki. ABilang siya ang naghahanda na umalis, bigla siya ay teleported sa loob ng gusali. Samantala, Kirika tawag para sa Kazuma sa pangkating muli sa Kannagi's lugar upang talakayin sa karagdagang mga plano.. 
19 "Pandemonium"
"Pandemoniumu" (パンデモニウム) 
16 Agosto 2007 14 Hunyo 2010
Si Kirika salawal lahat tungkol sa mga kamakailan-lamang na mga kaganapan at ang kanyang koneksiyon sa laro malaking kaguluhan na dulot ng mga manlalaro sa "download" youma sa pamamagitan ng net unknowingly. Matapos malaman nila na Ren ay inagaw, Kazuma, Ayano, at Kirika ipasok ang malaking gulo. Ayano fights Lapis , who has the appearance of Tsui Ling. Samantala, Kazuma hahanap Ren, at kinikilala ang mga tao sa likod ng magulong lugar bilang Bernherdt Rhodes , ang isang dating kaaway siya bagsak sa nakalipas.. 
20 "Ang Remnant ng mga Emerald"
"Midoriiro no Zan'ei" (翠色の残影) 
23 Agosto2007 15 Hunyo 2010
Kazuma mga katanungan tungkol sa Bernhardt Lapis at denies na ang mga batang babae ay Tsui Ling, kanino Bernhardt sacrificed sa isang demonyo. Bernhardt naman, sumagot na ang mga batang babae ay Lapis na ng kung ano ang nanatili ng Tsui Ling kanino Kazuma nabigong protektahan dahil sa kanyang kakulangan ng kapangyarihan. Bilang Kazuma na susubok na atake Bernhardt, Lapis deflects ang suntok at nagpapakita ng kanyang kapangyarihan bilang isang "Swordsmaster" sa pamamagitan ng pagpipiraso ng gusali sila ay sa sa kalahati. Kazuma ini-imbak Ren, Ayano, at Kirika ngunit disappears sa lalong madaling panahon matapos na. Bumalik sa home Kannagi, Kirika informs kanila na ang isang bagong kaguluhan ay lumitaw at ay ipinagkaloob sa "klase ng mga pagbabago" sa ilang ng kanyang mga manlalaro. Samantala, Kazuma, halimhim sa kaligayahan ng kanyang nakalipas na may Tsui Ling, resolves pumatay Bernhardt at Lapis.. 
21 "Ang Raging Wind Mage"
"Kyōran no Fūjutsushi" (狂乱の風術師) 
30 Agosto 2007 16 Hunyo 2010
Dahil ang bagong kaguluhan ay lumitaw, battles tuwing gabi na tunog "magicians" sama-sama sa isang labanan at nagwagi ang mga nadagdag karanasan ng mga puntos. Kazuma ay lilitaw sa mga battles, brutally paglusob sa combatants at humihingi sa kanila sa lokasyon ng malaking gulo. Siya napupunta gana sa pananakit Catherine at payagan Nanase ay inagaw. Pagkatapos, Kirika informs Ayano na Kazuma ay regressed sa kanyang dating walang puso katauhan, at lamang Ayano maaaring dalhin sa kanya likod. 
22 "Determinasyon at Hesitasyon"
"Ketsui to Shunjun to" (決意と逡巡と) 
6 Setyembre 2007 17 Hunyo 2010
Ren, Suzuhara Serizawa at saksihan Kazuma labanan sa isa sa mga magicians. Mamaya, Yukari ang papunta sa isang pulong ng binhi, na kung saan Utsumi nagsasabi sa kanila na malaking kaguluhan ay lilitaw sa parke sa hatinggabi at na maaaring sila ay makamit ang dakilang kapangyarihan kung sila nagpunta doon. Sa magulong lugar, Utsumi Bernhardt nagsasabi na siya ay nagnanais na kumuha ng higit sa na at siya ay pumatay Bernhardt. Gayunman, Bernhardt tumugon sa pamamagitan ng sinasabi na siya ay ang isa na ibinigay Utsumi kapangyarihan sa unang lugar.. 
23 "Ang Crimson Flame"
"Kōen" (紅炎) 
13 Setyembre 2007 18 Hunyo 2010
Sa ospital Catherine nagsasalita sa Ayano, at nadadagdagan ang kanyang malutas upang i-save Kazuma. Ayano at Ren kumbinsihin Jūgo at Genma na ipaalam sa kanila na subukan na magdala pabalik Kazuma pagkatapos Genma estado na siya ay pumatay Kazuma at Bernhardt. Kapag ang malaking kaguluhan lilitaw, Ayano at Ren magkasalubong Kazuma. Kazuma Sinasabi Ayano at Ren na hindi siya ay sinusubukan upang sirain malaking gulo dahil sa Tsui Ling ngunit lamang dahil siya ay nagnanais na pumatay Bernhardt. Siya thinks tungkol sa kung ano siya natutunan mula sa Kazuma at unknowingly ay gumagamit ng Crimson apoy. Siya ang namamahala sa kumbinsihin Kazuma na huminto sa pagpatay inosente mga tao. Kazuma realizes na siya ay may isang tao bago sa kanyang buhay ng mga dakilang kahalagahan, Ayano, at ang tatlong-set out upang sirain malaking gulo.. 
24 "Mga Taga Protekta ng Hangin"
"Kaze no mamorishi mono" (風の護りしもの) 
20 Setyembre 2007 21 Hunyo 2010
Kazuma, Ayano at Ren magkasalubong Lapis, na nagsisimula ang summoning seremonya ng Satanas, ang Prince of Demons ng hilaga ng Hell. Lapis reveals siya ay pagtatangka upang maging "tao" sa pamamagitan ng iba 'sakit. Kazuma at Ayano atake Lapis, na retreats bilang Satanas's summoning nalikom. Sa pamamagitan ng Kombinasyon ng kanilang mga kapangyarihan, Kazuma, Ayano, at Ren pamahalaan upang maitaboy Satanas. Pagkatapos, Bernhardt Lapis at pagdating, ngunit Gemna's pagdating convinces Bernhardt hindi sa pumatay kanila. Kazuma Lapis nagtatanong kung ano ay ang huling-iisip ng Tsui Ling, na reveals na Tsui Ling wanted Kazuma sa mamatay. Sa paninirahan Kannagi, Kazuma reveals siya ay tinanggap ang kanyang mga nakaraang at ay pisanin sa ang hinaharap, na incenses Ayano, na inaangkin na Kazuma dapat umasa sa kanya. Kazuma ay sumang-ayon, ngunit nagbibigay Ayano isang gripo sa likod upang ipakita ang kanyang pagtanggap sa bagong partnership, na nagreresulta sa Ayano pagalit paghabol sa kanya sa paligid ng patyo bilang ng mga kasapi ng Kannagi pamilya, Ren at Ayano's kaibigan, at Kirika tumingin sa nilibang kung paano isara ang dalawang ay.. 

Talababa[baguhin]

Heneral

Malaliman

  1. "風のスティグマ" (sa Wikang Hapon). Gonzo. http://www.gonzo.co.jp/works/0705.html. Hinango noong 2009-06-09. 
  2. Stigma of the Wind on Animax Asia. Animax Asia (6 Mayo 2010). Kinuha noong 6 Mayo 2010.
  3. "Amazon.co.jp: blast of wind" (sa Japanese). Amazon.com. http://www.amazon.co.jp/blast-wind-%E3%81%B2%E3%81%A8%E3%82%8A%E3%81%8D%E3%82%8A%E3%81%AE%E7%A9%BA-%E6%9C%A8%E6%B0%8F%E6%B2%99%E7%B9%94/dp/B000P0I7YQ/ref=pd_bbs_sr_1/503-2102605-5607116?ie=UTF8&s=music&qid=1195896111&sr=8-1. Hinango noong 2008-01-23. 
  4. "Amazon.co.jp: TVアニメ「風のスティグマ」ソングコレクションCD" (sa Japanese). Amazon.com. http://www.amazon.co.jp/TV%E3%82%A2%E3%83%8B%E3%83%A1%E3%80%8C%E9%A2%A8%E3%81%AE%E3%82%B9%E3%83%86%E3%82%A3%E3%82%B0%E3%83%9E%E3%80%8D%E3%82%BD%E3%83%B3%E3%82%B0%E3%82%B3%E3%83%AC%E3%82%AF%E3%82%B7%E3%83%A7%E3%83%B3CD-TV%E3%82%B5%E3%83%B3%E3%83%88%E3%83%A9/dp/B000STC808/ref=pd_sim_m_img_1. Hinango noong 2008-01-23. 
  5. "Amazon.co.jp: 風のスティグマ S·エディション 第1章(限定版): DVD" (sa Japanese). Amazon.com. http://www.amazon.co.jp/%E9%A2%A8%E3%81%AE%E3%82%B9%E3%83%86%E3%82%A3%E3%82%B0%E3%83%9E-S%E3%83%BB%E3%82%A8%E3%83%87%E3%82%A3%E3%82%B7%E3%83%A7%E3%83%B3-%E7%AC%AC1%E7%AB%A0-%E9%99%90%E5%AE%9A%E7%89%88-%E5%B0%8F%E9%87%8E%E5%A4%A7%E8%BC%94/dp/B000PUB7RU/ref=pd_sim_m_img_5. Hinango noong 2008-01-23. 
  6. "Amazon.co.jp: 風のスティグマ S·エディション 第6章(限定版): DVD" (sa Japanese). Amazon.com. http://www.amazon.co.jp/%E9%A2%A8%E3%81%AE%E3%82%B9%E3%83%86%E3%82%A3%E3%82%B0%E3%83%9E-S%E3%83%BB%E3%82%A8%E3%83%87%E3%82%A3%E3%82%B7%E3%83%A7%E3%83%B3-%E7%AC%AC6%E7%AB%A0-%E9%99%90%E5%AE%9A%E7%89%88-%E5%B0%8F%E9%87%8E%E5%A4%A7%E8%BC%94/dp/B000PUB7UM/ref=pd_sbs_d_img_3. Hinango noong 2008-01-23. 
  7. "Amazon.co.jp: 風のスティグマ S·エディション 第7章(限定版): DVD" (sa Japanese). Amazon.com. http://www.amazon.co.jp/%E9%A2%A8%E3%81%AE%E3%82%B9%E3%83%86%E3%82%A3%E3%82%B0%E3%83%9E-S%E3%83%BB%E3%82%A8%E3%83%87%E3%82%A3%E3%82%B7%E3%83%A7%E3%83%B3-%E7%AC%AC7%E7%AB%A0-%E9%99%90%E5%AE%9A%E7%89%88-%E5%B0%8F%E9%87%8E%E5%A4%A7%E8%BC%94/dp/B000PUB7V6/ref=pd_sbs_d_img_2. Hinango noong 2008-01-23. 

Ugnay Panlabas[baguhin]