Talaan ng mga animasyong seryeng pangtelebisyon mula noong 2000

Mula sa Wikipediang Tagalog, ang malayang ensiklopedya
Tumalon sa: nabigasyon, hanapin


Ito ay isang talaan ng mga animasyong seryeng pantelebisyon na unang ipinalabas pagkatapos ng 2000 (para makita ang mga animasyong seryeng pantelebisyon bago sumapit ang 2000, tignan ang "Talaan ng mga animasyong seryeng pantelebisyon") na animasyong seryeng pantelebisyon ay mga programang pantelebisyon sa pamamagitan ng animasyon.

2000s[baguhin]

2000[baguhin]

Pamagat Episodyo Pinagmulang Bansa Taon Orihinal na Estasyon Masasabi
Boogiepop Phantom 12 Watawat ng Japan Japan 2000
The Candidate for Goddess 12 Watawat ng Japan Japan 2000
Gate Keepers 24 Watawat ng Japan Japan 2000
Love Hina 25 Watawat ng Japan Japan 2000
Transformers: Robots in Disguise 39 Watawat ng Japan Japan 2000
Vandread 13 Watawat ng Japan Japan 2000
Clerks: The Animated Series 6 Watawat ng Estados Unidos USA 2000
God, the Devil and Bob 13 Watawat ng Estados Unidos USA 2000
Android Kikaider: The Animation 13 Watawat ng Japan Japan 2000-2001
Argento Soma 26 Watawat ng Japan Japan 2000-2001
Baby Felix 65 Watawat ng Japan JapanWatawat ng Estados Unidos USA 2000-2001
Hiwou War Chronicles 26 Watawat ng Japan Japan 2000-2001
Buzz Lightyear of Star Command 63 Watawat ng Estados Unidos USA 2000-2001
Max Steel 35 Watawat ng Estados Unidos USA 2000-2001
Playboy's Dark Justice 20 Watawat ng Estados Unidos USA 2000-2001
Pelswick 26 Watawat ng Canada Canada 2000-2002 CBC Television (Canada)
Nickelodeon (US)
Sheep in the Big City 27 Watawat ng Estados Unidos USA 2000-2002 Cartoon Network
The Zeta Project 26 Watawat ng Estados Unidos USA 2000-2002
Clifford the Big Red Dog 65 Watawat ng Canada CanadaWatawat ng Estados Unidos USA 2000-2003
The Brak Show 30 Watawat ng Estados Unidos USA 2000-2003
X-Men: Evolution 52 Watawat ng Estados Unidos USA 2000-2003
Inuyasha 167 Watawat ng Japan Japan 2000-2004
Yu-Gi-Oh! 224 Watawat ng Japan Japan 2000-2004 TV Tokyo
The Weekenders 39 Watawat ng Estados Unidos USA 2000-2004
Jackie Chan Adventures 95 Watawat ng Estados Unidos USAWatawat ng Hongkong Hong Kong 2000-2005 Kids' WB!
Poochini's Yard 26 Watawat ng Estados Unidos USA 2000-2006
Harvey Birdman, Attorney at Law 39 Watawat ng Estados Unidos USA 2000-2007
As Told by Ginger 60 Watawat ng Estados Unidos USA 2000-2009 Nickelodeon
Aqua Teen Hunger Force 78 Watawat ng Estados Unidos USAWatawat ng United Kingdom UK 2000-present Adult Swim
Happy Tree Friends 141 Watawat ng Estados Unidos USA 2000-present
Static Shock 52 Watawat ng Estados Unidos USA 2000-2004
Storyteller Café 9 Watawat ng Estados Unidos USA 2000-present
Dora The Explorer Watawat ng Estados Unidos United States 2000-Present
Digimon Adventure 02 50 Watawat ng Japan Japan 2000–2001 Season Two

2001[baguhin]

Title Episodes Country of Origin Year Original Channel Notes
UBOS 26 Watawat ng Canada Canada 2001
What About Mimi? 39 Watawat ng Canada Canada 2001
Angelic Layer 26 Watawat ng Japan Japan 2001
Baki the Grappler 24 Watawat ng Japan Japan 2001
Beyblade 51 Watawat ng Japan Japan 2001 TV Tokyo
Earth Maiden Arjuna 13 Watawat ng Japan Japan 2001
Fruits Basket 26 Watawat ng Japan Japan 2001
Gear Fighter Dendoh 38 Watawat ng Japan Japan 2001
Geneshaft 13 Watawat ng Japan Japan 2001
Grappler Baki: Maximum Tournament 24 Watawat ng Japan Japan 2001
Noir 26 Watawat ng Japan Japan 2001
Parappa the Rapper 30 Watawat ng Japan Japan 2001
Vandread: The Second Stage 13 Watawat ng Japan Japan 2001
Gary & Mike 13 Watawat ng Estados Unidos USA 2001
Kong: The Animated Series 40 Watawat ng Estados Unidos USA 2001
Music Up 52 Watawat ng Republikang Popular ng Tsina China 2001
A Little Snow Fairy Sugar 24 Watawat ng Japan Japan 2001-2002
Captain Tsubasa Road to Dream 52 Watawat ng Japan Japan 2001-2002
Fighting Foodons 26 Watawat ng Japan Japan 2001-2002
Galaxy Angel 26 Watawat ng Japan Japan 2001-2002
Hellsing 13 Watawat ng Japan Japan 2001-2002
Alienators: Evolution Continues 26 Watawat ng Estados Unidos USA 2001-2002
The Ripping Friends 13 Watawat ng Estados Unidos USAWatawat ng Canada Canada 2001-2002
Invader Zim 27 Watawat ng Estados Unidos USA 2001-2002, 2005-2006 Nickelodeon
Kirby: Right Back at Ya! 100 Watawat ng Japan Japan 2001-2003
Cubix: Robots for Everyone 26 Watawat ng Timog Korea South Korea 2001-2003
Gadget and the Gadgetinis 52 Watawat ng Estados Unidos USA 2001-2003
The Legend of Tarzan 39 Watawat ng Estados Unidos USA 2001-2003
The Mummy: The Animated Series 26 Watawat ng Estados Unidos USA 2001-2003
Time Squad 26 Watawat ng Estados Unidos USA 2001-2003 Cartoon Network
Medabots 91 Watawat ng Japan Japan 2001-2004
House of Mouse 52 Watawat ng Estados Unidos USA 2001-2004
Justice League 52 Watawat ng Estados Unidos USA 2001-2004
Lloyd in Space 40 Watawat ng Estados Unidos USA 2001-2004
The Oblongs 13 Watawat ng Estados Unidos USA 2001-2004
Samurai Jack 52 Watawat ng Estados Unidos USA 2001-2004 Cartoon Network
Braceface 78 Watawat ng Canada Canada 2001-2005 Teletoon
The Prince of Tennis 178 Watawat ng Japan Japan 2001-2005
The Proud Family 53 Watawat ng Estados Unidos USA 2001-2005 Disney Channel
Sealab 2021 52 Watawat ng Estados Unidos USA 2001-2005
What's with Andy? 78 Watawat ng Canada Canada 2001-2007
The Grim Adventures of Billy & Mandy 78 Watawat ng Estados Unidos USA 2001-2007 Cartoon Network
Telejack 192 Watawat ng Rusya RussiaWatawat ng Pilipinas Philippines 2001-present Tele 24-26 and Uni-Late TV From 2001 to present. There, TV-24 - 26 and TV-62.
The Fairly OddParents 102 Watawat ng Estados Unidos USAWatawat ng Canada Canada 2001-present Nickelodeon

2002-2009[baguhin]

Title Episodes Country of Origin Year Original Channel Notes
Hamtaro 296 in Japan, 104 in English Watawat ng Japan JapanWatawat ng Estados Unidos USAWatawat ng Canada Canada 2002-2006 Cartoon Network Originated in Japan, Aired worldwide.
Buso Renkin 26 Watawat ng Japan Japan 2006-2007
Dogstar 26 Watawat ng Australia Australia 2007-present
Sea Princess (Princesas do mar) 104 Watawat ng Brasil BrazilWatawat ng Australia AUSWatawat ng Spain Spain 2007-present
6teen 78 Watawat ng Canada Canada 2004-present Teletoon
Atomic Betty 156 Watawat ng Canada Canada 2004-present Teletoon/Télétoon
The Backyardigans 58 Watawat ng Canada Canada 2004-present
Ben 10: Kick Off 29 Watawat ng Pilipinas Philippines 2009-present Recordselt Inc. watching Ben 10 Kick Off created by Recordselt.
Bromwell High 13 Watawat ng Canada CanadaWatawat ng United Kingdom United Kingdom 2005
Carl² 26 Watawat ng Canada Canada 2005-present
Class of the Titans 52 Watawat ng Canada Canada 2005-2008
Clone High 13 Watawat ng Canada CanadaWatawat ng Estados Unidos USA 2002-2003
Coconut Fred's Fruit Salad Island 13 Watawat ng Canada CanadaWatawat ng Estados Unidos USA 2005
Dave the Barbarian 21 Watawat ng Canada CanadaWatawat ng Estados Unidos USA 2004-2005
Dragon Booster 39 Watawat ng Canada Canada 2004-2006
Girlstuff/Boystuff 58 Watawat ng Canada Canada 2002-2005
Grossology 26 Watawat ng Canada Canada 2006-present
Iggy Arbuckle 26 Watawat ng Canada Canada 2006
Jimmy Two-Shoes 26 Watawat ng Canada CanadaWatawat ng United Kingdom United Kingdom 2009-present Teletoon
Kid vs. Kat 20 Watawat ng Canada Canada 2008-present YTV
King 52 Watawat ng Canada Canada 2006
Martin Mystery 66 Watawat ng Canada CanadaWatawat ng Pransiya France 2003-2006
Ruby Gloom 40 Watawat ng Canada Canada 2006-present YTV
Stoked 13 Watawat ng Canada Canada 2009-present Cartoon Network (USA)
Teletoon (Canada)
Storm Hawks 52 Watawat ng Canada Canada 2007-2009
The Tofus 26 Watawat ng Canada Canada 2004-2007
Total Drama Island 47 Watawat ng Canada Canada 2007-present Teletoon (Canada) (Canada)
Cartoon Network (USA)
Season One
Total Drama Action 19 Watawat ng Canada Canada 2009 Teletoon (Canada) (Canada)
Cartoon Network (USA)
Season Two
Tripping the Rift 39 Watawat ng Canada Canada 2004-present
Viva Piñata 52 Watawat ng Canada Canada
Watawat ng Estados Unidos USA
2006-2009 YTV
4Kids TV
Wayside 26 Watawat ng Canada Canada 2007-present Teletoon
The Wrong Coast 13 Watawat ng Canada Canada 2004
Zeroman 14 Watawat ng Canada Canada 2004-2005
Betty Toons, a young Betty's story Watawat ng Colombia Colombia 2004-2005
Angel's Friends 26 Watawat ng Italy Italy 2009-present
A.T.O.M.: Alpha Teens On Machines 52 Watawat ng Pransiya France 2005-present
Bernard 52 Watawat ng Pransiya FranceWatawat ng Timog Korea South KoreaWatawat ng Spain Spain 2004-present
Code Lyoko 95 Watawat ng Pransiya France 2003-2007
Frankenstein's Cat 22 Watawat ng Pransiya FranceWatawat ng United Kingdom United Kingdom 2007-present
Funky Cops 26 Watawat ng Pransiya France 2003-2004
The Garfield Show 26 Watawat ng Pransiya France 2009-present France 3
Pat et Stanley 362 Watawat ng Pransiya France 2003-present
Pigeon Boy 26 Watawat ng Pransiya France
Shuriken School 65 Watawat ng Pransiya France 2006-present
Team Galaxy 52 Watawat ng Pransiya France 2006-present
Tupu 26 Watawat ng Pransiya FranceWatawat ng Canada Canada 2004-2005
W.I.T.C.H. 52 Watawat ng Pransiya FranceWatawat ng Italy ItalyWatawat ng Estados Unidos USA 2004-2006 NBC
Skunk Fu! 26 Watawat ng Republic of Ireland Ireland 2007-present TG4
Huntik: Secrets & Seekers Watawat ng Italy ItalyWatawat ng Estados Unidos USA 2009-present
Monster Allergy 53 Watawat ng Italy ItalyWatawat ng Pransiya FranceWatawat ng Alemanya Germany 2006-present
Winx Club 104 Watawat ng Italy Italy 2004-present Rai Due
.hack//Legend of the Twilight 12 Watawat ng Japan Japan 2003
.hack//Roots 27 Watawat ng Japan Japan 2007
.hack//Sign 26 Watawat ng Japan Japan 2002
009-1 12 Watawat ng Japan Japan 2006
07 Ghost 25 Watawat ng Japan Japan 2009
Afro Samurai 5 Watawat ng Japan Japan 2007
Agatha Christie's Great Detectives Poirot and Marple 39 Watawat ng Japan Japan 2004-2005
Ah! My Goddess 50 Watawat ng Japan Japan 2005-2006
Ah My Buddha 12 Watawat ng Japan Japan 2005 1 OVA
Ai Yori Aoshi 24 Watawat ng Japan Japan 2002
Ai Yori Aoshi: Enishi 12 Watawat ng Japan Japan 2003-2005
Air 13 Watawat ng Japan Japan 2005
Air in Summer 2 Watawat ng Japan Japan 2005
Air Gear 25 Watawat ng Japan Japan 2006
Air Master 27 Watawat ng Japan Japan 2003-2004
Aishiteruze Baby 26 Watawat ng Japan Japan 2004
Akagi 26 Watawat ng Japan Japan 2005-2006
Akaneiro ni Somaru Saka 12 Watawat ng Japan Japan 2008
Akiba-chan 10 Watawat ng Japan Japan 2008
Akikan! 12 Watawat ng Japan Japan 2009
Akubi Girl 26 Watawat ng Japan Japan 2006
Allison & Lillia 26 Watawat ng Japan Japan 2008
AM Driver 51 Watawat ng Japan Japan 2004-2005
Amaenaideyo!! Katsu!! 12 Watawat ng Japan Japan 2006 1 OVA
Amatsuki 13 Watawat ng Japan Japan 2008
Angel Heart 50 Watawat ng Japan Japan 2005-2006
Animal Yokochō 51 Watawat ng Japan Japan 2005-2006
Antique Bakery 12 Watawat ng Japan Japan 2008
Aquarian Age: Sign for Evolution 13 Watawat ng Japan Japan 2002
Area 88 12 Watawat ng Japan Japan 2004
Aria the Animation 13 Watawat ng Japan Japan 2005
Aria the Natural 26 Watawat ng Japan Japan 2006
Aria the Origination 13 Watawat ng Japan Japan 2008
Astro Boy 50 Watawat ng Japan Japan 2003-2004
Asura Cryin' 13 Watawat ng Japan Japan 2009-present
Baccano! 13 Watawat ng Japan Japan 2007
Bakemonogatari 12 Watawat ng Japan Japan 2009
Bamboo Blade 26 Watawat ng Japan Japan 2007-2008
Bartender 11 Watawat ng Japan Japan 2006
Basilisk 24 Watawat ng Japan Japan 2005
Basquash! 26 Watawat ng Japan Japan 2009-present
Battle B-Daman 78 Watawat ng Japan Japan 2004
Big Windup! 25 Watawat ng Japan Japan 2007
Black Blood Brothers 12 Watawat ng Japan Japan 2006
Black Cat 24 Watawat ng Japan Japan 2005-2006
Black Lagoon: The First Barrage 12 Watawat ng Japan Japan 2006
Black Lagoon: The Second Barrage 12 Watawat ng Japan Japan 2006
Black Lagoon: The Third Barrage Watawat ng Japan Japan 2009-present
Blade of the Immortal 13 Watawat ng Japan Japan 2008
Blassreiter 24 Watawat ng Japan Japan 2008
Bleach 234 Watawat ng Japan Japan 2004-present
Blood+ 50 Watawat ng Japan Japan 2005-2006
Bludgeoning Angel Dokuro-Chan 8 Watawat ng Japan Japan 2005
Bludgeoning Angel Dokuro-Chan 2 4 Watawat ng Japan Japan 2005
Bokurano 24 Watawat ng Japan Japan 2007
Burst Angel 24 Watawat ng Japan Japan 2004
Canaan Watawat ng Japan Japan 2009-Present
Canvas 2: Niji Iro no Sketch 24 Watawat ng Japan Japan 2005-2006
Casshern Sins 24 Watawat ng Japan Japan 2008-2009
El Cazador de la Bruja 26 Watawat ng Japan Japan 2007
Chi's Sweet Home 104 Watawat ng Japan Japan 2009-present
Chi's New Address 4 Watawat ng Japan Japan 2009-present
Chobits 26 Watawat ng Japan Japan 2002
Chocotto Sister 24 Watawat ng Japan Japan 2006
Chrome Shelled Regios 24 Watawat ng Japan Japan 2009-present
Chrono Crusade 24 Watawat ng Japan Japan 2003-2004
Clannad 23 Watawat ng Japan Japan 2007-2008
Clannad After Story 24 Watawat ng Japan Japan 2008-2009
Claymore 26 Watawat ng Japan Japan 2007
Cluster Edge 25 Watawat ng Japan Japan 2005-2006
Code Geass: Lelouch of the Rebellion 25 Watawat ng Japan Japan 2006-2007
Code Geass: Lelouch of the Rebellion R2 25 Watawat ng Japan Japan 2008
The Cosmopolitan Prayers 8 Watawat ng Japan Japan 2004
Cross Game 2 Watawat ng Japan Japan 2009-present
Crossroads to Eternity 26 Watawat ng Japan Japan 2006-2007
D.Gray-man 103 Watawat ng Japan Japan 2006-2008
D.I.C.E. 40 Watawat ng Japan Japan 2005
D.N. Angel 26 Watawat ng Japan Japan 2003
Da Capo 52 Watawat ng Japan Japan 2003 13 Side Episodes
Daphne in the Brilliant Blue 24 Watawat ng Japan Japan 2004 2 Bonus Episodes
Darker Than Black 25 Watawat ng Japan Japan 2003
Dears 12 Watawat ng Japan Japan 2004 1 OVA
Death Note 37 Watawat ng Japan Japan 2006-2007
Demashita! Powerpuff Girls Z 52 Watawat ng Japan Japan 2006-2007 TV Tokyo
Demonbane 12 Watawat ng Japan Japan 2006
Desert Punk 24 Watawat ng Japan Japan 2004-2005
Devil May Cry: The Animated Series 12 Watawat ng Japan Japan 2007
Digimon Tamers 51 Watawat ng Japan Japan 2001–2002 Season Three
Digimon Frontier 50 Watawat ng Japan Japan 2002–2003 Season Four
Digimon Data Squad 48 Watawat ng Japan Japan 2006–2007 Season Five
Divergence Eve 13 Watawat ng Japan Japan 2002-2003
Doujin Work 12 Watawat ng Japan Japan 2007
Dragon Ball Kai 11 Watawat ng Japan Japan 2009-present
Dragonaut: The Resonance 25 Watawat ng Japan Japan 2007-2008
Eden of the East 11 Watawat ng Japan Japan 2009-Present
Elfen Lied 13 Watawat ng Japan Japan 2004
Ergo Proxy 23 Watawat ng Japan Japan 2006
Eureka Seven 50 Watawat ng Japan Japan 2005-2006
Eyeshield 21 145 Watawat ng Japan Japan 2005-2008
F-Zero GP Legend 51 Watawat ng Japan Japan 2004
F-Zero GP Legend 51 Watawat ng Japan Japan 2003-2004
Fate/stay night 24 Watawat ng Japan Japan 2006
Fighting Beauty Wulong 26 Watawat ng Japan Japan 2005-2006
Flag 13 Watawat ng Japan Japan 2006-2007
Four Eyes! 38 Watawat ng Estados Unidos USA 2004
Fullmetal Alchemist 51 Watawat ng Japan Japan 2003-2004
Fullmetal Alchemist: Brotherhood 26 Watawat ng Japan Japan 2009-present
Full Metal Panic! 24 Watawat ng Japan Japan 2002
Full Metal Panic? Fumoffu 12 Watawat ng Japan Japan 2003
Full Metal Panic!: The Second Raid 13 Watawat ng Japan Japan 2005
Gad Guard 26 Watawat ng Japan Japan 2003
Gakuen Heaven 13 Watawat ng Japan Japan 2006
Gakuen Utopia Manabi Straight! 12 Watawat ng Japan Japan 2007
The Galaxy Railways 26 Watawat ng Japan Japan 2003-2004
Gallery Fake 37 Watawat ng Japan Japan 2005
Gankutsuou: The Count of Monte Cristo 24 Watawat ng Japan Japan 2004-2005
Gantz 13 Watawat ng Japan Japan 2004
Gantz - Second Stage 13 Watawat ng Japan Japan 2004
Genesis of Aquarion 26 Watawat ng Japan Japan 2005
GetBackers 49 Watawat ng Japan Japan 2002-2003
Ghost in the Shell: S.A.C. 2nd GIG 26 Watawat ng Japan Japan 2004-2005
Ghost in the Shell: Stand Alone Complex 26 Watawat ng Japan Japan 2002-2003
Ghost Slayers Ayashi 25 Watawat ng Japan Japan 2006-2007
Gravion 13 Watawat ng Japan Japan 2002
Gravion Zwei 12 Watawat ng Japan Japan 2004
Guin Saga 2 Watawat ng Japan Japan 2009-present
Gun X Sword 26 Watawat ng Japan Japan 2005
Hayate the Combat Butler 52 Watawat ng Japan Japan 2007-2008
Hayate the Combat Butler 25 Watawat ng Japan Japan 2009-present Season 2
Hell Girl 26 Watawat ng Japan Japan 2005-2006
Heroic Age 26 Watawat ng Japan Japan 2007
Hungry Heart: Wild Striker 52 Watawat ng Japan Japan 2002-2003
K-ON! Watawat ng Japan Japan 2009-present
Kamichama Karin 26 Watawat ng Japan Japan 2007
Kenichi: The Mightiest Disciple 50 Watawat ng Japan Japan 2006-2007
Kiddy Grade 24 Watawat ng Japan Japan 2002-2003
The King of Braves GaoGaiGar Final 12 Watawat ng Japan Japan 2005
Lucky Star 24 Watawat ng Japan Japan 2007 1 OVA
Macross Frontier 25 Watawat ng Japan Japan 2008
Madlax 26 Watawat ng Japan Japan 2004
Mai-HiME 26 Watawat ng Japan Japan 2004-2005
MapleStory 25 Watawat ng Japan Japan 2007-2008
Maria Holic 12 Watawat ng Japan Japan 2009
MÄR 102 Watawat ng Japan Japan 2005-2007
Megaman NT Warrior 209 Watawat ng Japan Japan 2002-2006
Megaman Star Force 76 Watawat ng Japan Japan 2006-2008
The Melancholy of Haruhi Suzumiya 14 Watawat ng Japan Japan 2006
Michiko to Hatchin 22 Watawat ng Japan Japan 2008-2009
Mnemosyne 6 Watawat ng Japan Japan 2008
Mobile Suit Gundam 00 25 Watawat ng Japan Japan 2007-2008
Mobile Suit Gundam 00 Second Season 25 Watawat ng Japan Japan 2008-2009 Second Season
Mobile Suit Gundam SEED 50 Watawat ng Japan Japan 2002-2003
Mobile Suit Gundam SEED Destiny 50 Watawat ng Japan Japan 2004-2005
Mobile Suit Gundam Unicorn Watawat ng Japan Japan 2009-present
Mononoke 12 Watawat ng Japan Japan 2007
The Mythical Detective Loki Ragnarok 26 Watawat ng Japan Japan 2003
Naruto 220 Watawat ng Japan Japan 2002-2007
Naruto: Shippuden 176 Watawat ng Japan Japan 2007-Present
Natsu no Arashi! 13 Watawat ng Japan Japan 2009-present
Negima 26 Watawat ng Japan Japan 2005
Ninja Nonsense 12 Watawat ng Japan Japan 2004
Ouran High School Host Club 26 Watawat ng Japan Japan 2006
Overman King Gainer 26 Watawat ng Japan Japan 2002-2003
Panda-Z 30 Watawat ng Japan Japan 2004
Pandora Hearts 25 Watawat ng Japan Japan 2009
Pretty Cure 7 seasons about 50 eps. each Watawat ng Japan Japan 2004-present
Phantom ~Requiem for the Phantom~ 26 Watawat ng Japan Japan 2009-present
Queen's Blade 12 Watawat ng Japan Japan 2009-present
RahXephon 26 Watawat ng Japan Japan 2002
Ristorante Paradiso 11 Watawat ng Japan Japan 2009
Romeo x Juliet 24 Watawat ng Japan Japan 2007
S • A: Special A 24 Watawat ng Japan Japan 2008
Saikano 13 Watawat ng Japan Japan 2002
Saki 26 Watawat ng Japan Japan 2009-present
Samurai 7 26 Watawat ng Japan Japan 2004
Samurai Champloo 26 Watawat ng Japan Japan 2004-2005
Samurai Deeper Kyo 26 Watawat ng Japan Japan 2002
Samurai Harem: Asu no Yoichi 12 Watawat ng Japan Japan 2009
Save Me Lollipop! 13 Watawat ng Japan Japan 2006
Sengoku Basara 12 Watawat ng Japan Japan 2009-present
Shangri-La 24 Watawat ng Japan Japan 2009-present
Shigurui: Death Frenzy 12 Watawat ng Japan Japan 2007
Shinkyoku Sōkai Polyphonica 12 Watawat ng Japan Japan 2007
Shinkyoku Sōkai Polyphonica Crimson S 2 Watawat ng Japan Japan 2009-present
SoltyRei 24 Watawat ng Japan Japan 2005-2006
Sonic X 78 Watawat ng Japan Japan 2003-2006
Sons of Butcher 26 Watawat ng Canada Canada 2005 – 2006 Teletoon
Spider Riders 52 Watawat ng Japan Japan 2006-2007
Speed Grapher 24 Watawat ng Japan Japan 2005
Stitch! 24 Watawat ng Japan Japan 2008-present
Strain: Strategic Armored Infantry 13 Watawat ng Japan Japan 2005-2006
Strike Witches 12 Watawat ng Japan Japan 2008
Super Robot Monkey Team Hyperforce Go! 52 Watawat ng Japan JapanWatawat ng Estados Unidos USA 2004-2006 ABC Family
Tank Knights Portriss 52 Watawat ng Japan Japan 2003-2004
Tayutama: Kiss on my Deity Watawat ng Japan Japan 2009-present
Tears to Tiara 26 Watawat ng Japan Japan 2009-present
Tenchi Muyo! GXP 26 Watawat ng Japan Japan 2002
Tokyo Magnitude 8.0 Watawat ng Japan Japan 2009-present
Toward the Terra 24 Watawat ng Japan Japan 2007
Transformers: Armada 52 Watawat ng Japan Japan 2002-2003
Transformers: Cybertron 52 Watawat ng Japan Japan 2005-2006
Transformers: Energon 52 Watawat ng Japan Japan 2004-2005
Trigun: Maximum Watawat ng Japan Japan 2009-present
Trinity Blood 24 Watawat ng Japan Japan 2005
True Tears 13 Watawat ng Japan Japan 2008
Tsubasa Chronicle 52 Watawat ng Japan Japan 2005-2006
The Twelve Kingdoms 45 Watawat ng Japan Japan 2002-2003
Twin Spica 20 Watawat ng Japan Japan 2003-2004
Ultimate Muscle 51 Watawat ng Japan Japan 2004
Ultimate Muscle II 13 Watawat ng Japan Japan 2006
Valkyria Chronicles 26 Watawat ng Japan Japan 2009-present
Vampire Knight 13 Watawat ng Japan Japan 2008
Vampire Knight Guilty 13 Watawat ng Japan Japan 2008
Viper's Creed 12 Watawat ng Japan Japan 2009-present
White Album 7 Watawat ng Japan Japan 2009-present
Wolf's Rain 26 Watawat ng Japan Japan 2003
Yu-Gi-Oh! 5D's 110 Watawat ng Japan Japan 2008-present TV Tokyo
Yu-Gi-Oh! GX 180 Watawat ng Japan Japan 2004-2008 TV Tokyo
Zegapain 26 Watawat ng Japan Japan 2006
Zettai Karen Children 51 Watawat ng Japan Japan 2008-2009
El Chavo animado 56 Watawat ng Mexico Mexico 2006-present
Combo Ninos 56 Watawat ng Mexico Mexico 2006-present
¡Mucha Lucha! 52 Watawat ng Mexico Mexico Watawat ng Estados Unidos USA 2002-2005 Kids' WB
Bro'Town 26 Watawat ng New Zealand New Zealand 2005-2009
Włatcy móch 79 Watawat ng Poland Poland 2006-present
Smeshariki 18 Watawat ng Rusya Russia 2004-present
Pucca 55 Watawat ng Timog Korea South Korea 2006-present
Lola and Virginia 52 Watawat ng Spain Spain 2006-2007
Pocoyo 104 Watawat ng Spain SpainWatawat ng United Kingdom United Kingdom 2005-2008
Angelina Ballerina Watawat ng United Kingdom United Kingdom 2002-present
BB3B 13 Watawat ng United Kingdom United Kingdom 2005
Bounty Hamster 26 Watawat ng United Kingdom United Kingdom 2003-2004
Charlie and Lola 80 Watawat ng United Kingdom United Kingdom 2005-2009
Chop Socky Chooks 26 Watawat ng United Kingdom United Kingdom 2008-present Teletoon
Corneil and Bernie 26 Watawat ng United Kingdom United KingdomWatawat ng Pransiya France 2004-2006 CBBC
The Cramp Twins 53 Watawat ng United Kingdom United KingdomWatawat ng Estados Unidos USA 2002-2006
Da Boom Crew 13 Watawat ng United Kingdom United KingdomWatawat ng Estados Unidos USA 2004
Horrid Henry 52 Watawat ng United Kingdom United Kingdom 2006-present
King Arthur's Disasters 26 Watawat ng United Kingdom United Kingdom 2005-present
Monkey Dust 18 Watawat ng United Kingdom United Kingdom 2003-2005
Mr. Bean 26 Watawat ng United Kingdom United Kingdom 2002-2003 ITV
Peppa Pig 109 Watawat ng United Kingdom United Kingdom 2004-present Five and Nick Jr.
Planet Sketch 4 Watawat ng United Kingdom United Kingdom 2005-present
Robotboy 52 Watawat ng United Kingdom United KingdomWatawat ng Pransiya France 2005-present France 3
Cartoon Network
Roobarb and Custard Too 39 Watawat ng United Kingdom United Kingdom 2005
Rupert Bear, Follow the Magic... 52 Watawat ng United Kingdom United Kingdom 2006-present
Shaun the Sheep 40 Watawat ng United Kingdom United Kingdom 2007-present BBC One
CBBC
The Secret Show 30 Watawat ng United Kingdom United Kingdom 2006-present BBC Two, CBBC Channel, Nicktoons Network
The Spooky Sisters 13 Watawat ng United Kingdom United Kingdom 2004
3 South 13 Watawat ng Estados Unidos USA 2002-2003
The 9-Volt and 18-Volt Show 20 Watawat ng Estados Unidos USAWatawat ng Japan Japan 2009-present
12 oz. Mouse 21 Watawat ng Estados Unidos USA 2005-2007
Adventure Time with Finn and Jake Watawat ng Estados Unidos USA 2010-present Cartoon Network
The Adventures of Chico and Guapo 20 Watawat ng Estados Unidos USA
The Adventures of Jimmy Neutron: Boy Genius 64 Watawat ng Estados Unidos USA 2002-2006 Nickelodeon
Alien Racers 23 Watawat ng Estados Unidos USA 2005
All Grown Up! 55 Watawat ng Estados Unidos USA 2003-2008 Nickelodeon
American Dad! 78 Watawat ng Estados Unidos USA 2005-present Fox
American Dragon: Jake Long 52 Watawat ng Estados Unidos USA 2005-2007 Disney Channel
Avatar: The Last Airbender 61 Watawat ng Estados Unidos USAWatawat ng Timog Korea South Korea 2005-2008 Nickelodeon
Baby Looney Tunes 72 Watawat ng Estados Unidos USA 2002-2005
Back at the Barnyard 40 Watawat ng Estados Unidos USA 2007-present Nickelodeon
The Batman 65 Watawat ng Estados Unidos USA 2004-2008 Kids' WB
Batman: The Brave and the Bold 26 Watawat ng Estados Unidos USA 2008-present Cartoon Network
Ben 10 52 Watawat ng Estados Unidos USAWatawat ng Canada Canada 2005-2008 Cartoon Network
Ben 10: Alien Force 46 Watawat ng Estados Unidos USAWatawat ng Canada Canada 2008-present Cartoon Network
Black Panther Watawat ng Estados Unidos USA 2009-present
The Boondocks 30 Watawat ng Estados Unidos USA 2005-present
Brandy & Mr. Whiskers 39 Watawat ng Estados Unidos USA 2004-2006 Disney Channel
Bratz 47 Watawat ng Estados Unidos USA 2005-2007 Fox
The Buzz on Maggie 21 Watawat ng Estados Unidos USA 2005-2006 Disney Channel
Camp Lazlo 61 Watawat ng Estados Unidos USA 2005-2008 Cartoon Network
Catscratch 20 Watawat ng Estados Unidos USA 2005-2007 Nickelodeon
ChalkZone 40 Watawat ng Estados Unidos USAWatawat ng Canada Canada 2002-2008 Nickelodeon
Chaotic 64 Watawat ng Estados Unidos USAWatawat ng Canada CanadaWatawat ng Dinamarka Denmark 2006-present
Chowder 26 Watawat ng Estados Unidos USA 2007-present Cartoon Network
Class of 3000 28 Watawat ng Estados Unidos USA 2006-2008 Cartoon Network
Codename: Kids Next Door 81 Watawat ng Estados Unidos USA 2002-2008 Cartoon Network
Curious George 60 Watawat ng Estados Unidos USA 2006-present
Cyberchase 82 Watawat ng Estados Unidos USA 2002-present
Danny Phantom 53 Watawat ng Estados Unidos USA 2004-2007 Nickelodeon
Di-Gata Defenders 52 Watawat ng Estados Unidos USA 2006-present
DinoSquad 26 Watawat ng Estados Unidos USA 2007-present
Drawn Together 36 Watawat ng Estados Unidos USA 2004-2007
Duck Dodgers 39 Watawat ng Estados Unidos USA 2003-2005
Ellen's Acres 52 Watawat ng Estados Unidos USA 2006-2007 Cartoon Network
Eloise: The Animated Series 13 Watawat ng Estados Unidos USA 2006
The Emperor's New School 52 Watawat ng Estados Unidos USA 2006-2008 Disney Channel
Evil Con Carne 15 Watawat ng Estados Unidos USA 2003-2004 Cartoon Network
Fanboy and Chum Chum Watawat ng Estados Unidos USA 2009-present Nickelodeon
Fantastic Four: World's Greatest Heroes 26 Watawat ng Estados Unidos USAWatawat ng Pransiya France 2006-2007
Father of the Pride 14 Watawat ng Estados Unidos USAWatawat ng United Kingdom United Kingdom 2004
Fillmore! 26 Watawat ng Estados Unidos USA 2002-2004 ABC
Foster's Home for Imaginary Friends 79 Watawat ng Estados Unidos USA 2004-2009 Cartoon Network
Freak Show 7 Watawat ng Estados Unidos USA 2006-2007
G.I. Joe: Sigma 6 26 Watawat ng Estados Unidos USA 2005-2006
Game Over 6 Watawat ng Estados Unidos USA 2004
Gary the Rat 13 Watawat ng Estados Unidos USA 2003
George of the Jungle 26 Watawat ng Estados Unidos USA 2007-present
Get Ed 26 Watawat ng Estados Unidos USA 2005-2006
Growing Up Creepie 26 Watawat ng Estados Unidos USA 2006-present Discovery Kids
Handy Manny 67 Watawat ng Estados Unidos USA 2006-present Playhouse Disney
Masters of the Universe 39 Watawat ng Estados Unidos USA 2002-2004
Higglytown Heroes 39 Watawat ng Estados Unidos USA 2004-2008 Playhouse Disney
Hi Hi Puffy AmiYumi 39 Watawat ng Estados Unidos USAWatawat ng Japan Japan 2004-2006 Cartoon Network 5 episodes never air US
Iron Man: Armored Adventures 26 Watawat ng Estados Unidos USA 2009-present
Jacob Two-Two 61 Watawat ng Estados Unidos USAWatawat ng Canada Canada 2003-present YTV
VRAK.TV
Johnny Test 39 Watawat ng Estados Unidos USAWatawat ng Canada Canada 2005-2008 The WB
Justice League Unlimited 39 Watawat ng Estados Unidos USA 2004-2006
Kappa Mikey 52 Watawat ng Estados Unidos USA 2006-2008 Nicktoons Network & Nickelodeon
Kim Possible 87 Watawat ng Estados Unidos USA 2002-2007 Disney Channel
Korgoth of Barbaria 1 Watawat ng Estados Unidos USA 2006
The Land Before Time 26 Watawat ng Estados Unidos USA 2007-present Cartoon Network
Legion of Super Heroes 26 Watawat ng Estados Unidos USA 2006-2008
The Life and Times of Juniper Lee 40 Watawat ng Estados Unidos USA 2005-2007 Cartoon Network
Lilo & Stitch: The Series 65 Watawat ng Estados Unidos USA 2003-2006 ABC Kids
Little Einsteins 67 Watawat ng Estados Unidos USA 2005-present Playhouse Disney
Loonatics Unleashed 26 Watawat ng Estados Unidos USA 2005-2007
Making Fiends 6 Watawat ng Estados Unidos USA 2008-present Nicktoons
The Marvelous Misadventures of Flapjack 16 Watawat ng Estados Unidos USA 2008-present Cartoon Network
Maya & Miguel 88 Watawat ng Estados Unidos USA 2004-present PBS Kids GO!
Megas XLR 26 Watawat ng Estados Unidos USA 2004-2005
Metalocalypse 40 Watawat ng Estados Unidos USA 2006-present
Mickey Mouse Clubhouse 70 Watawat ng Estados Unidos USA 2006-present Playhouse Disney
The Mighty B! 40 Watawat ng Estados Unidos USA 2008-present Nickelodeon
The Mr. Men Show 52 Watawat ng Estados Unidos USAWatawat ng United Kingdom United Kingdom 2008-present Cartoon Network
Five
My Dad the Rock Star 26 Watawat ng Estados Unidos USA
Watawat ng United Kingdom United Kingdom
Watawat ng Canada Canada
2003-2005
My Gym Partner's a Monkey 52 Watawat ng Estados Unidos USA 2005-2008 Cartoon Network
My Life as a Teenage Robot 40 Watawat ng Estados Unidos USAWatawat ng Canada Canada 2003-2009 Nickelodeon
Oscar's Orchestra 39 Watawat ng Estados Unidos USAWatawat ng United Kingdom United KingdomWatawat ng Pransiya France 2002
Ozzy & Drix 26 Watawat ng Estados Unidos USA 2002-2004
The Penguins of Madagascar 20 Watawat ng Estados Unidos USA 2009-present Nickelodeon
Perfect Hair Forever 7 Watawat ng Estados Unidos USA 2004-2007
Pet Alien 52 Watawat ng Estados Unidos USA 2005
Phineas and Ferb 84 Watawat ng Estados Unidos USA 2007-present Disney Channel
Pink Panther and Pals 26 Watawat ng Estados Unidos USA 2010-present
Princess Natasha 41 Watawat ng Estados Unidos USA 2004-2006
Queer Duck 20 Watawat ng Estados Unidos USA 2002-2004
Random! Cartoons 13 Watawat ng Estados Unidos USA 2008-2009 Nicktoons Network
Ren & Stimpy "Adult Party Cartoon" 10 Watawat ng Estados Unidos USA 2003-2004
Sabrina's Secret Life 26 Watawat ng Estados Unidos USA 2003-2004 Syndication
The Secret Saturdays 17 Watawat ng Estados Unidos USA 2008-Present Cartoon Network
Shaggy & Scooby-Doo Get a Clue! 26 Watawat ng Estados Unidos USAWatawat ng United Kingdom United KingdomWatawat ng Canada Canada 2006-2008 Kids' WB
Silverwing 13 Watawat ng Estados Unidos USA 2003-2004
Sit Down, Shut Up 4 Watawat ng Estados Unidos USA 2009 FOX
Slacker Cats 12 Watawat ng Estados Unidos USA 2007-2009
The Spectacular Spider-Man 26 Watawat ng Estados Unidos USA 2008-present
Spider-Man: The New Animated Series 13 Watawat ng Estados Unidos USAWatawat ng Canada Canada 2003
Squidbillies 40 Watawat ng Estados Unidos USA 2005-present
Squirrel Boy 26 Watawat ng Estados Unidos USA 2006-2007 Cartoon Network
Stargate Infinity 26 Watawat ng Estados Unidos USA 2002-2003
Star Wars: Clone Wars 25 Watawat ng Estados Unidos USA 2003-2005 Cartoon Network
Star Wars: The Clone Wars 66 Watawat ng Estados Unidos USA 2008-present Cartoon Network
Stripperella 13 Watawat ng Estados Unidos USA 2003-2004
Super Inggo at ang Super Tropa 26 Watawat ng Pilipinas Philippines 2009-present ABS-CBN
Ratchet, We're OK? 26 Watawat ng Pilipinas Philippines
Watawat ng Pransiya France
Watawat ng Japan Japan
2009-present
Supernormal Watawat ng Estados Unidos USA 2007
Teamo Supremo 39 Watawat ng Estados Unidos USA 2002-2004
Teenage Mutant Ninja Turtles 157 Watawat ng Estados Unidos USAWatawat ng Japan JapanWatawat ng Timog Korea South Korea 2003-2009 4Kids TV, The CW4Kids
Teen Titans 65 Watawat ng Estados Unidos USA 2003-2006 Cartoon Network
Kids' WB!
El Tigre: The Adventures of Manny Rivera 26 Watawat ng Estados Unidos USA Watawat ng Mexico Mexico 2007-2008 Nickelodeon
Time Warp Trio 26 Watawat ng Estados Unidos USAWatawat ng United Kingdom United Kingdom 2005-2006
Transformers Animated 42 Watawat ng Estados Unidos USA 2007-2009 Cartoon Network
Trollz 27 Watawat ng Estados Unidos USAWatawat ng Canada Canada 2005-2007 CBS
Tutenstein 40 Watawat ng Estados Unidos USA 2003-2008
The Venture Bros. 40 Watawat ng Estados Unidos USA 2003-present
Ugly Americans 7 Watawat ng Estados Unidos USA 2010-present Comedy Central
What's New, Scooby-Doo? 42 Watawat ng Estados Unidos USAWatawat ng Timog Korea South KoreaWatawat ng Japan Japan 2002-2006 Kids' WB!
Cartoon Network
Whatever Happened to Robot Jones? 14 Watawat ng Estados Unidos USA 2002-2004 Cartoon Network
Where My Dogs At? 8 Watawat ng Estados Unidos USA 2006-present
Wolverine and the X-Men 26 Watawat ng Estados Unidos USAWatawat ng Canada CanadaWatawat ng United Kingdom United Kingdom 2008-present
Wow! Wow! Wubbzy! 52 Watawat ng Estados Unidos USA 2006-present Nickelodeon
The X's 20 Watawat ng Estados Unidos USA 2005-2006 Nickelodeon
Xiaolin Showdown 52 Watawat ng Estados Unidos USA 2003-2006 Kids' WB!
Cartoon Network
Yin-Yang-Yo! 62 Watawat ng Estados Unidos USAWatawat ng Canada CanadaWatawat ng United Kingdom United Kingdom 2006-present Jetix
Century Sonny 104 Watawat ng Republikang Popular ng Tsina China 2006 - Present first large scale 3D-CGI Chinese animation TV series in China
The Dreaming Girl 26 Watawat ng Republikang Popular ng Tsina China 2005
Qin's Moon ? Watawat ng Republikang Popular ng Tsina China 2007
The Olympic Adventures of Fuwa 100 Watawat ng Republikang Popular ng Tsina China 2007
Pleasant Goat and Big Big Wolf 520 Watawat ng Republikang Popular ng Tsina China 2005
SkyEye 500 Watawat ng Republikang Popular ng Tsina China 2005 - Present
Tortoise Hanba's Stories 52 Watawat ng Republikang Popular ng Tsina China 2006 - Present
Upin & Ipin 33 Watawat ng Malaysia Malaysia 2007
Wanderings of Sanmao 26 Watawat ng Republikang Popular ng Tsina China 2006 – Present
Zentrix 26 Watawat ng Hongkong Hong Kong 2004
Dinosaur Train 40 Watawat ng Estados Unidos United States 2009-present
Harry and His Bucket Full of Dinosaurs 53 Watawat ng Canada Canada 2005-2008
Sid the Science Kid 47 Watawat ng Estados Unidos United States 2008-Present
The Cleveland Show 22 Watawat ng Estados Unidos United States 2009-Present
Fifi and the Flowertots Watawat ng United Kingdom United Kingdom 2005-Present
Roary the Racing Car Watawat ng United Kingdom United Kingdom 2008-Present
Hero: 108 Watawat ng Alemanya Germany
Watawat ng Estados Unidos United States
2010-Present
Thomas and Friends Watawat ng United Kingdom United Kingdom
Watawat ng Canada Canada
2008-Present From Series 13

2010s[baguhin]

Padron:Unreferenced section

Title Episodes Country of Origin Year Original Channel Notes
Kick Buttowski 26 Watawat ng Estados Unidos USA 2010-present
Monsters vs. Aliens: The Series ? Watawat ng Estados Unidos USA 2011
Fish Hooks 21 Watawat ng Estados Unidos USA 2010
Regular Show 6 Watawat ng Estados Unidos USA 2010
Woody Woodpecker Show 15 Watawat ng Estados Unidos USA 2010
Adventure Time with Finn and Jake 26 Watawat ng Estados Unidos USA 2010-present
Ben 10: Evolution 20 Watawat ng Estados Unidos USA 2010-present
Planet Sheen 26 Watawat ng Estados Unidos USA 2010
Astro Boy Tales 10 Watawat ng Japan Japan 2012
Digimon Cross Wars 7 Watawat ng Japan Japan 2010
T.U.F.F. Puppy 13 Watawat ng Estados Unidos USA 2010
Kung Fu Panda: The Series 26 Watawat ng Estados Unidos USA 2010
Total Drama World Tour 13 Watawat ng Estados Unidos USA 2010 Third Season
Scooby-Doo! Mystery Incorporated 26 Watawat ng Estados Unidos USA 2010-present
Travels of Bad News 11 Watawat ng Estados Unidos USA Watawat ng Canada Canada 2010-present
Dark Fish 145 Watawat ng Estados Unidos USA Watawat ng United Kingdom UK Watawat ng Japan Japan 2010-2011
Last Galxays TBD 2010
Transformers: Prime 26 Watawat ng Estados Unidos USA 2010
Avatar: Legend of Korra 12 Watawat ng Estados Unidos USA Watawat ng Timog Korea South Korea 2011 Sequel to Avatar: The Last Airbender.
World at War 16 Watawat ng Estados Unidos USA Watawat ng Canada Canada 2011 Historical Fiction based on World War II.

Talababa[baguhin]

Tignan Din[baguhin]