Talaan ng mga kasalukuyang manlalaro ng mga koponan ng PBA

Mula sa Wikipediang Tagalog, ang malayang ensiklopedya
Tumalon sa: nabigasyon, hanapin

Ito ay isang talaan ng mga kasalukuyang manlalaro ng mga koponan ng Philippine Basketball Association.

Lahat ng manlalaro, maliban sa mga import ay Pilipino. Ang mga bandila ay nagpapakita kung saang pamantasan o kolehiyo/dalubhasaan nag-aral ang manlalaro, ngunit sila ay itinuturing na Pilipino, alinsunod sa Saligang-batas ng Pilipinas, kung saan nakasaad na ang isa sa mga magulang ng manlalaro ay kailangang magaing Pilipino sa oras ng kapanganakan ng anak, para maituring na Pilipino rin ang anak.

Air21 Express[baguhin]


Air21 Express (2011-present) roster
Mga manlalaro Mga punong-gabay
Pos. # LNK Pangalan Taas Timbang Paaralan
F/C 4 Flag of the Philippines Manuel, Vic 6 ft 5 in (1.96 m) 200 lb (91 kg) PSBA*
6 Flag of the Philippines Poligrates, Eloy 6 ft 0 in (1.83 m) 180 lb (82 kg) Southern U*
SG 8 Flag of the Philippines Cardona, Mark 6 ft 1 in (1.85 m) 180 lb (82 kg) De La Salle*
G 10 Flag of the Philippines Atkins, Simon 6 ft 0 in (1.83 m) 180 lb (82 kg) De La Salle*
F 11 Watawat ng Canada Anthony, Sean 6 ft 4 in (1.93 m) 228 lb (103 kg) McGill*
F 12 Flag of the Philippines Camson, Eric (R) 6 ft 3 in (1.91 m) 228 lb (103 kg) Adamson*
G 13 Flag of the Philippines Custodio, Bonbon 5 ft 11 in (1.8 m) 175 lb (79 kg) UE*
SG 14 Flag of the Philippines Ritualo, Ren-Ren (C) 6 ft 2 in (1.88 m) 180 lb (82 kg) De La Salle*
G/F 15 Flag of the Philippines Menor, Ogie 6 ft 5 in (1.96 m) 190 lb (86 kg) San Beda*
F 16 Flag of the Philippines Borboran, Mark (IN) 6 ft 4 in (1.93 m) 170 lb (77 kg) UE*
SG 18 Flag of the Philippines Yeo, Joseph 6 ft 1 in (1.85 m) 175 lb (79 kg) De La Salle*
PG 19 Flag of the Philippines Arboleda, Wynne 5 ft 11 in (1.8 m) 170 lb (77 kg) MLQU*
G/F 21 Flag of the Philippines Jaime, Chito 6 ft 4 in (1.93 m) 200 lb (91 kg) AMA*
G/F 23 Flag of the Philippines Espiritu, Elmer 6 ft 4 in (1.93 m) 185 lb (84 kg) UE*
SF 33 Flag of the Philippines Matias, Ronnie 6 ft 5 in (1.96 m) 184 lb (83 kg) UM*
F/C 34 Flag of the Philippines Sharma, Carlo 6 ft 6 in (1.98 m) 220 lb (100 kg) De La Salle*
PF 63 Padron:Country data SWI Burtscher, Michael 6 ft 6 in (1.98 m) 210 lb (95 kg) CCC*
C 88 Watawat ng Tonga Taulava, Asi 6 ft 9 in (2.06 m) 245 lb (111 kg) BYU–Hawaii*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napappirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • Nasaktan Nasaktan
  • * High school

Roster



Alaska Aces[baguhin]


Alaska Aces roster
Mga manlalaro Mga punong-gabay
Pos. # LNK Pangalan Taas Timbang Paaralan
C 1 Flag of the Philippines Eman, Samigue 6 ft 10 in (2.08 m) 239 lb (108 kg) UMin*
G/F 3 Flag of the Philippines Baguio, Cyrus 6 ft 2 in (1.88 m) 180 lb (82 kg) UST*
G 4 Flag of the Philippines Reyes, Raphy 5 ft 10 in (1.78 m) 165 lb (75 kg) UE*
G 5 Flag of the Philippines Exciminiano, Chris 5 ft 10 in (1.78 m) 185 lb (84 kg) FEU*
C 7 Watawat ng Papua New Guinea Thoss, Sonny 6 ft 7 in (2.01 m) 205 lb (93 kg) James Cook*
G/F 8 Flag of the Philippines Abueva, Calvin 6 ft 1 in (1.85 m) 190 lb (86 kg) SSC-R*
F 11 Flag of the Philippines Laure, Eddie 6 ft 3 in (1.91 m) 195 lb (88 kg) Adamson*
G/F 13 Flag of the Philippines Buenafe, Ryan 6 ft 2 in (1.88 m) 220 lb (100 kg) Ateneo*
F/C 17 Flag of the Philippines Ramos, Aldrech 6 ft 7 in (2.01 m) 215 lb (98 kg) FEU*
G 18 Flag of the Philippines Avenido, Leo 6 ft 2 in (1.88 m) 200 lb (91 kg) FEU*
F/C 21 Flag of the Philippines Bugia, Paolo 6 ft 6 in (1.98 m) 230 lb (104 kg) Ateneo*
G 25 Flag of the Philippines Hontiveros, Dondon 6 ft 2 in (1.88 m) 170 lb (77 kg) UC*
F 27 Flag of the Philippines Espinas, Gabby 6 ft 5 in (1.96 m) 194 lb (88 kg) PCU*
G 31 Flag of the Philippines Jazul, RJ 5 ft 10 in (1.78 m) 170 lb (77 kg) Letran*
G/F 35 Flag of the United States dela Cruz, Tony (C) 6 ft 4 in (1.93 m) 178 lb (81 kg) UC-Irvine*
G 42 Flag of the Philippines Casio, JV 5 ft 9 in (1.75 m) 170 lb (77 kg) DLSU*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napappirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • Nasaktan Nasaktan
  • * High school

Roster


Barako Bull Energy[baguhin]


Barako Bull Energy roster
Mga manlalaro Mga punong-gabay
Pos. # LNK Pangalan Taas Timbang Paaralan
G 2 Flag of the Philippines Miranda, Dennis 6 ft 0 in (1.83 m) 170 lb (77 kg) FEU*
PG 3 Flag of the Philippines Villanueva, Jonas Injured 6 ft 0 in (1.83 m) 170 lb (77 kg) FEU*
C 4 Flag of the United States Peña, Dorian 6 ft 6 in (1.98 m) 235 lb (107 kg) Coppin State*
G 6 Flag of the Philippines Lastimosa, Carlo (R) 5 ft 11 in (1.8 m) 182 lb (83 kg) CSB*
G/F 7 Flag of the Philippines Intal, JC 6 ft 4 in (1.93 m) 195 lb (88 kg) Ateneo*
G 8 Flag of the Philippines Buenafe, Ronjay 6 ft 0.5 in (1.84 m) 200 lb (91 kg) EAC*
PG 9 Flag of the Philippines Labagala, Robert 5 ft 8 in (1.73 m) 170 lb (77 kg) UE*
F/C 10 Flag of the Philippines Marcelo, Dave 6 ft 5 in (1.96 m) 227 lb (103 kg) San Beda*
G 11 Flag of the Philippines Miller, Willie 5 ft 11 in (1.8 m) 180 lb (82 kg) Letran*
PF 12 Flag of the Philippines Isip, Mark 6 ft 4 in (1.93 m) 215 lb (98 kg) FEU*
PG 18 Flag of the Philippines Fortuna, Jeric (R) 5 ft 7 in (1.7 m) 170 lb (77 kg) UST*
F 28 Flag of the United States Wilson, Willy 6 ft 3 in (1.91 m) 200 lb (91 kg) DLSU*
F 32 Flag of the United States Jensen, Keith 6 ft 4 in (1.93 m) 185 lb (84 kg) NYU*
G/F 80 Flag of the Philippines Macapagal, Mark 6 ft 2 in (1.88 m) 185 lb (84 kg) SSC-R*
C 88 Watawat ng Australia Pennisi, Mick 6 ft 9 in (2.06 m) 235 lb (107 kg) Eastern Michigan*
F 99 Flag of the Philippines Maierhofer, Rico 6 ft 6 in (1.98 m) 175 lb (79 kg) DLSU*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napappirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • Nasaktan Nasaktan
  • * High school

Roster



Barangay Ginebra San Miguel[baguhin]


Barangay Ginebra San Miguel roster
Mga manlalaro Mga punong-gabay
Pos. # LNK Pangalan Taas Timbang Paaralan
F/C 0 Flag of the Philippines Faundo, Bryan 6 ft 5 in (1.96 m) 220 lb (100 kg) Letran*
G/F 1 Flag of the United States Forrester, James (R) 6 ft 2 in (1.88 m) 196 lb (89 kg) Arellano*
F/C 2 Flag of the Philippines Mamaril, Billy 6 ft 6 in (1.98 m) 225 lb (102 kg) Ateneo*
G 3 Flag of the Philippines Urbiztondo, Joshua 5 ft 10 in (1.78 m) 185 lb (84 kg) Fresno Pacific*
G 5 Flag of the Philippines Tenorio, LA 5 ft 8 in (1.73 m) 155 lb (70 kg) Ateneo*
G 6 Flag of the Philippines Monfort, Emman 5 ft 6 in (1.68 m) 132 lb (60 kg) Ateneo*
G 13 Flag of the Philippines Helterbrand, Jayjay (C) 6 ft 0 in (1.83 m) 170 lb (77 kg) Kentucky State*
F/C 19 Flag of the Philippines Reyes, Jay-R 6 ft 7 in (2.01 m) 215 lb (98 kg) UP Diliman*
C 20 Flag of the Philippines Slaughter, Greg (R) 7 ft 0 in (2.13 m) 258 lb (117 kg) Ateneo*
F/C 25 Flag of the Philippines Aguilar, Japeth 6 ft 10 in (2.08 m) 245 lb (111 kg) Ateneo*
G/F 33 Flag of the Philippines Ababou, Dylan 6 ft 3 in (1.91 m) 185 lb (84 kg) UST*
F 34 Flag of the United States Ellis, Chris 6 ft 4 in (1.93 m) 185 lb (84 kg) Mary Hardin-Baylor*
F 45 Flag of the Philippines Baracael, Mac 6 ft 4 in (1.93 m) 190 lb (86 kg) FEU*
G/F 47 Flag of the Philippines Caguioa, Mark 6 ft 1 in (1.85 m) 190 lb (86 kg) Glendale (California)*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napappirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • Nasaktan Nasaktan
  • * High school

Roster



GlobalPort Batang Pier[baguhin]


GlobalPort Batang Pier roster
Mga manlalaro Mga punong-gabay
Pos. # LNK Pangalan Taas Timbang Paaralan
G 2 Flag of the Philippines Garcia, RR (R) 5 ft 9 in (1.75 m) 160 lb (73 kg) FEU*
PG 3 Flag of the United States Mercado, Solomon 6 ft 0 in (1.83 m) 185 lb (84 kg) Biola University*
F/C 5 Flag of the Philippines Salvador, Jondan 6 ft 4 in (1.93 m) 210 lb (95 kg) CSB*
G 7 Flag of the Philippines Romeo, Terrence (R) 5 ft 9 in (1.75 m) 178 lb (81 kg) FEU*
F 8 Flag of the Philippines Salva, Nico (R) 6 ft 2 in (1.88 m) 194 lb (88 kg) Ateneo*
G 10 Flag of the Philippines Lingganay, Rudy 5 ft 10 in (1.78 m) 170 lb (77 kg) UE*
F 11 Flag of the Philippines Washington, Jay 6 ft 7 in (2.01 m) 220 lb (100 kg) Eckerd*
G/F 12 Flag of the Philippines Hayes, Marvin 6 ft 2 in (1.88 m) 190 lb (86 kg) JRU*
SF 14 Flag of the Philippines Najorda, Leo 6 ft 3 in (1.91 m) 190 lb (86 kg) SSC-R*
C 15 Flag of the Philippines Ponferada, Jewel 6 ft 5 in (1.96 m) 210 lb (95 kg) NU*
F 16 Flag of the Philippines Belencion, Jaypee 6 ft 2 in (1.88 m) 176 lb (80 kg) Letran*
F/C 18 Flag of the Philippines Chua, Justin (R) 6 ft 5 in (1.96 m) 232 lb (105 kg) Ateneo*
F/C 23 Flag of the Philippines Nabong, Kelly 6 ft 7 in (2.01 m) 220 lb (100 kg) Santa Rosa JC*
PG 25 Flag of the Philippines Revilla, LA (R) 5 ft 8 in (1.73 m) 165 lb (75 kg) DLSU*
SF 28 Flag of the Philippines Yee, Mark 6 ft 3 in (1.91 m) 170 lb (77 kg) SSC-R Cavite*
C 30 Flag of the United States Menk, Eric 6 ft 6 in (1.98 m) 220 lb (100 kg) Lake Superior State*
F/C 1 Flag of the Philippines Villanueva, Enrico 6 ft 5 in (1.96 m) 230 lb (104 kg) Ateneo*
F - Flag of the Philippines Custodio, Jopher (R) 6 ft 2 in (1.88 m) 207 lb (94 kg) MLQU*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napappirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • Nasaktan Nasaktan


Meralco Bolts[baguhin]


Meralco Bolts roster
Mga manlalaro Mga punong-gabay
Pos. # LNK Pangalan Taas Timbang Paaralan
PG 0 Mandani, AJ 6 ft 0 in (1.83 m) 185 lb (84 kg) MS&T*
C 2 Raymundo, Kerby Injured 6 ft 7 in (2.01 m) 215 lb (98 kg) Letran*
SF 3 Omolon, Nelbert 6 ft 4 in (1.93 m) 185 lb (84 kg) PCU*
SG 4 Wilson, John 6 ft 2 in (1.88 m) 190 lb (86 kg) JRU*
PF 7 Hodge, Cliff 6 ft 5 in (1.96 m) 195 lb (88 kg) Reedley*
C 8 Allado, Don 6 ft 6 in (1.98 m) 210 lb (95 kg) De La Salle*
F/C 10 Ildefonso, Danny 6 ft 6 in (1.98 m) 210 lb (95 kg) NU*
PG 11 Cortez, Mike 5 ft 11 in (1.8 m) 170 lb (77 kg) De La Salle*
PG 16 Artadi, Paul 5 ft 9 in (1.75 m) 150 lb (68 kg) UE*
PG 17 Caram, Anjo 5 ft 8 in (1.73 m) 150 lb (68 kg) San Beda*
G/F 20 Dillinger, Jared (C) 6 ft 5 in (1.96 m) 220 lb (100 kg) USAF*
PF 21 Hugnatan, Reynel 6 ft 4 in (1.93 m) 210 lb (95 kg) UM*
SG 24 Guevarra, Rey 6 ft 4 in (1.93 m) 175 lb (79 kg) Letran*
PF 25 Al-Hussaini, Rabeh 6 ft 7 in (2.01 m) 240 lb (109 kg) Ateneo*
SG 28 David, Gary 6 ft 2 in (1.88 m) 170 lb (77 kg) Lyceum*
F/C 31 Sena, James 6 ft 5 in (1.96 m) 215 lb (98 kg) JRU*
SF 80 Salvacion, Sunday 6 ft 3 in (1.91 m) 190 lb (86 kg) CSB*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan
  • Butch Antonio



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napappirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • Nasaktan Nasaktan
  • * High school

Roster



Petron Blaze Boosters[baguhin]


San Miguel Beermen roster
Mga manlalaro Mga punong-gabay
Pos. # LNK Pangalan Taas Timbang Paaralan
PG 0 Flag of the United States Mercado, Solomon 6 ft 0 in (1.83 m) 185 lb (84 kg) Biola University*
F 1 Flag of the Philippines Maierhofer, Rico 6 ft 6 in (1.98 m) 175 lb (79 kg) DLSU*
F/C 2 Flag of the United States Boone, Josh (I) 6 ft 10 in (2.08 m) 240 lb (109 kg) Connecticut*
SF 3 Flag of the United States Lutz, Chris 6 ft 3 in (1.91 m) 200 lb (91 kg) Marshall*
PG 6 Flag of the United States Ross, Chris 6 ft 1 in (1.85 m) 180 lb (82 kg) Marshall*
G 11 Flag of the Philippines Duncil, Jojo 6 ft 1 in (1.85 m) 178 lb (81 kg) UST*
G 12 Flag of the Philippines Hubalde, Paolo 5 ft 11 in (1.8 m) 170 lb (77 kg) UE*
SF 13 Flag of the United States Lassiter, Marcio (C) 6 ft 2 in (1.88 m) 185 lb (84 kg) Cal State Fullerton*
C 15 Flag of the Philippines Fajardo, Junmar 6 ft 11 in (2.11 m) 250 lb (113 kg) UC*
SG 16 Flag of the Philippines Marata, Sam (R) 6 ft 0 in (1.83 m) 179 lb (81 kg) UP Diliman*
F/C 18 Flag of the Philippines Kramer, Doug 6 ft 5 in (1.96 m) 210 lb (95 kg) Ateneo*
F/C 21 Flag of the Philippines Ballesteros, Jason (IN) 6 ft 7 in (2.01 m) 230 lb (104 kg) SSC*
G 24 Flag of the Philippines Rogado, Moncreif 6 ft 0 in (1.83 m) 179 lb (81 kg) UC*
PG 26 Flag of the Philippines Lanete, Chico 6 ft 0 in (1.83 m) 180 lb (82 kg) Lyceum*
C 28 Watawat ng Kuwait Taha, Yousef 6 ft 8 in (2.03 m) 220 lb (100 kg) North Lake College*
SF 29 Flag of the Philippines Santos, Arwind 6 ft 4 in (1.93 m) 170 lb (77 kg) FEU*
SG 71 Flag of the Philippines Tubid, Ronald 6 ft 1 in (1.85 m) 185 lb (84 kg) UE*
Punong-gabay

Flag of the Philippines Biboy Ravanes (UC*)

Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napappirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • Nasaktan Nasaktan
  • * High school

Roster


Rain or Shine Elasto Painters[baguhin]


Talaan ng Rain or Shine Elasto Painters
Mga manlalaro Mga punong-gabay
Pos. # LNK Pangalan Taas Timbang Paaralan
G 1 Flag of the Philippines Uyloan, Jonathan 6 ft 0 in (1.83 m) 185 lb (84 kg) Golden*
G 3 Flag of the Philippines Lee, Paul (R) 6 ft 0 in (1.83 m) 200 lb (91 kg) UE*
PF 5 Flag of the Philippines Rodriguez, Larry 6 ft 4 in (1.93 m) 200 lb (91 kg) PMI*
SF 6 Flag of the Philippines Ibañes, Jireh 6 ft 1.25 in (1.86 m) 182 lb (83 kg) UP Diliman*
G 8 Flag of the Philippines Buenafe, Ronjay 6 ft 0.5 in (1.84 m) 200 lb (91 kg) Emilio*
G/F 10 Flag of the United States Norwood, Gabe 6 ft 5 in (1.96 m) 210 lb (95 kg) George Mason*
PG 11 Flag of the Philippines Tang, Tyrone Injured 5 ft 10 in (1.78 m) 155 lb (70 kg) De La Salle*
G/F 16 Flag of the Philippines Chan, Jeffrei 6 ft 3 in (1.91 m) 185 lb (84 kg) FEU*
SG 18 Flag of the Philippines Araña, Ryan 6 ft 1.25 in (1.86 m) 180 lb (82 kg) De La Salle*
F/C 20 Flag of the Philippines Cruz, Jervy 6 ft 5 in (1.96 m) 220 lb (100 kg) UST*
G/F 21 Flag of the Philippines Jaime, Chito 6 ft 4 in (1.93 m) 200 lb (91 kg) AMA*
C 30 Flag of the Philippines Belga, Beau 6 ft 6 in (1.98 m) 285 lb (129 kg) PCU*
SF 33 Flag of the Philippines Matias, Ronnie 6 ft 4 in (1.93 m) 184 lb (83 kg) UM*
F/C 48 Flag of the Philippines Quiñahan, J.R. 6 ft 6 in (1.98 m) 275 lb (125 kg) UV*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napappirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • (I) - Import
  • Nasaktan Nasaktan


San Mig Super Coffee Mixers[baguhin]


San Mig Super Coffee Mixers roster
Mga manlalaro Mga punong-gabay
Pos. # LNK Pangalan Taas Timbang Paaralan
G 2 Flag of the United States Melton, Justin (R) 5 ft 10 in (1.78 m) 163 lb (74 kg) Mount Olive*
C 4 Flag of the United States Reavis, Rafi 6 ft 8 in (2.03 m) 205 lb (93 kg) Coppin State*
C 5 Flag of the United States Holstein, Isaac Injured (R) 6 ft 8 in (2.03 m) 206 lb (93 kg) West Virginia State *
SF 6 Flag of the Philippines Cawaling, JR (R) 6 ft 1.75 in (1.87 m) 190 lb (86 kg) FEU*
SG 8 Flag of the Philippines Simon, Peter June 6 ft 1 in (1.85 m) 180 lb (82 kg) U of Mindanao*
PG 9 Flag of the Philippines Alvarez, Lester (IN) 5 ft 8 in (1.73 m) 154 lb (70 kg) Adamson*
F/C 10 Flag of the Philippines Sangalang, Ian (R) 6 ft 6 in (1.98 m) 212 lb (96 kg) SSC-R*
SG 11 Flag of the United States Mallari, Alex 6 ft 4 in (1.93 m) 167 lb (76 kg) Lewis-Clark*
PG 14 Flag of the Philippines Barroca, Mark 5 ft 10 in (1.78 m) 170 lb (77 kg) FEU*
PF 15 Flag of the Philippines Pingris, Marc 6 ft 5 in (1.96 m) 210 lb (95 kg) PSBA*
SG 18 Flag of the Philippines Yap, James 6 ft 3 in (1.91 m) 205 lb (93 kg) UE*
SF 19 Flag of the Philippines Gaco, Jerwin 6 ft 4 in (1.93 m) 180 lb (82 kg) De La Salle*
G/F 22 Flag of the Philippines Maliksi, Allein Injured 6 ft 3 in (1.91 m) 180 lb (82 kg) UST*
SF 33 Flag of the Philippines Acuña, Val 6 ft 4 in (1.93 m) 179 lb (81 kg) UE*
PF 38 Flag of the United States Devance, Joe 6 ft 7 in (2.01 m) 215 lb (98 kg) UTEP*
C 95 Flag of the Philippines De Ocampo, Yancy 6 ft 9 in (2.06 m) 220 lb (100 kg) Saint Francis of Assisi*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napappirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • Nasaktan Nasaktan
  • * High school

Roster



Talk 'N Text Tropang Texters[baguhin]


Talk 'N Text Tropang Texters roster
Mga manlalaro Mga punong-gabay
Pos. # LNK Pangalan Taas Timbang Paaralan
PG 3 Flag of the United States Alapag, Jimmy (C) 5 ft 8 in (1.73 m) 160 lb (73 kg) CSU San Bernardino*
PF 4 Flag of the United States Carey, Harvey 6 ft 2 in (1.88 m) 210 lb (95 kg) Sonoma State*
F 7 Flag of the Philippines Baclao, Nonoy 6 ft 6 in (1.98 m) 210 lb (95 kg) Ateneo*
F 8 Flag of the Philippines Celiz, Robby (R) 6 ft 2 in (1.88 m) 217 lb (98 kg) NU*
F 9 Flag of the Philippines Canaleta, KG 6 ft 5 in (1.96 m) 210 lb (95 kg) UE*
10 Flag of the United States Reyes, Ryan 6 ft 1 in (1.85 m) 190 lb (86 kg) CSU Fullerton*
SF 11 Watawat ng Canada Anthony, Sean 6 ft 4 in (1.93 m) 200 lb (91 kg) McGill*
G/F 12 Flag of the Philippines Fonacier, Larry 6 ft 2 in (1.88 m) 170 lb (77 kg) Ateneo*
PG 15 Flag of the Philippines Reyes, Jai 5 ft 9 in (1.75 m) 150 lb (68 kg) Ateneo*
17 Flag of the Philippines Castro, Jayson 5 ft 10 in (1.78 m) 167 lb (76 kg) PCU*
F 21 Flag of the United States Williams, Kelly 6 ft 7 in (2.01 m) 215 lb (98 kg) Oakland*
PF 22 Flag of the Philippines Ferriols, John 6 ft 4 in (1.93 m) 205 lb (93 kg) USJ-R*
F/C 24 Flag of the United States Reyes, Robert (IN) 6 ft 6 in (1.98 m) 215 lb (98 kg) Flagler*
F 33 Flag of the Philippines De Ocampo, Ranidel 6 ft 5 in (1.96 m) 200 lb (91 kg) Saint Francis of Assisi*
F/C 34 Flag of the United States Peek, Ali (IN) 6 ft 4 in (1.93 m) 220 lb (100 kg) Saint Mary's*
F 42 Flag of the United States Seigle, Danny 6 ft 6 in (1.98 m) 215 lb (98 kg) Wagner College*
G/F 51 Flag of the Philippines Aban, Aaron 6 ft 3 in (1.91 m) 200 lb (91 kg) Letran*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napappirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • Nasaktan Nasaktan
  • * High school

Roster



References[baguhin]