Talaan ng mga palabas ng Associated Broadcasting Company (TV5)

Mula sa Wikipediang Tagalog, ang malayang ensiklopedya
Tumalon sa: nabigasyon, hanapin


Kinapalolooban ang mga programa ng Associated Broadcasting Company (TV5) ng mga balita, mga palabas tungkol sa kasalukuyang kaganapan, dokumentaryo, drama, mga seryeng banyagang sinalin sa Tagalog, mga palabas ng balitaktakan, palarong palabas, mga sari-saring palabas, musikal, sitcom, pambatang palabas, mga palabas na pantasya at realidad.

Kasalukuyang pinapalabas[baguhin | baguhin ang batayan]

Balitaan[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Aksyon (2009-kasalukuyan)
  • Aksyon Alert (2009-kasalukuyan)
  • Aksyon Weekend (2010-2012) (2013-kasalukuyan)
  • Good Morning Club(2012-kasalukuyan)
  • Pilipinas News (2012-kasalukuyan)

Mga Dokumentaryo at mga Pampublikong Kaganapan[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Alagang Kapatid (2010–kasalukuyan)
  • Anggulo (2011–kasalukuyan)
  • Bitag (2002-2004, 2011–kasalukuyan)
  • Insider (2012–kasalukuyan)
  • Journo (2010–kasalukuyan)
  • T3: Kapatid Sagot Kita (2011-kasalukuyan)
  • Tutok Tulfo (2010–kasalukuyan)
  • USI: Under Special Investigation (2010–kasalukuyan)
  • Wanted (2011–kasalukuyan)

Panggabing Drama[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Valiente (mula sa produksiyon ng TAPE, Inc., 2012-kasalukuyan)

Panghapong Drama[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Minsan Pa (2012-kasalukuyan)

Dramang Antolohiya[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Untold Stories Mula sa Face to Face (2010-kasalukuyan)
  • Real Confessions (2008-kasalukuyan)

Komedya[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Lokomoko High (2009–kasalukuyan)
  • Ogags (2008-kasalukuyan)
  • Baikingu (2008-kasalukuyan)
  • Kiddie Kwela (2008-kasalukuyan)
  • Shock Attack (2008-kasalukuyan)
  • The Jose and Wally Show Starring Vic Sotto (2011-kasalukuyan)

Pantaserye[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Pidol's Wonderland (2010-kasalukuyan)
  • Kapitan Awesome (2012–kasalukuyan)

Usaping pang-showbis[baguhin | baguhin ang batayan]

  • juicy! (2008–kasalukuyan)
  • Paparazzi Showbiz Exposed (2010-kasalukuyan)

Usaping pang-talk show[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Face to Face (2010–present)
  • Late Night Show with Jojo A. All The Way (2009-present)
  • Sharon: Kasama Mo, Kapatid (2012–present)

Panrelihiyon[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Family Matters (2010-kasalukuyan)
  • Misa Nazareno/Healing Grace Mass (2010-kasalukuyan)
  • 3 O, Clock Prayer (Divine Mercy Prayer) in Filipino (2013-kasalukuyan)

Programang pangkaalaman[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Cooking Kumares (2012-kasalukuyan)
  • Maunlad na Agrikultura (2011-kasalukuyan)
  • Pinoy Explorer (2011-kasalukuyan)

Programang Pangtalento at Realidad[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Extreme Makeover: Home Edition Philippines (2012–kasalukuyan)
  • Talentadong Pinoy (2008–kasalukuyan)
  • Video Incredible (2012–kasalukuyan)

Nick on TV5[baguhin | baguhin ang batayan]

  • The Adventures of Jimmy Neutron (2008–kasalukuyan)
  • Avatar The of Aang (2006–kasalukuyan)
  • Sponge Bob Square Pants (2006–kasalukuyan)
  • Dora The Explorer (2006–kasalukuyan)
  • Blue Clues (2006–kasalukuyan)
  • Danny Phantom (2006–kasalukuyan)
  • Go Diego Go (2008–kasalukuyan)
  • Wonder Pets (2008–kasalukuyan)
  • Rocko's Modern Life (2008–kasalukuyan)
  • Catsratch (2008–kasalukuyan)
  • Chalk Zone (2006–kasalukuyan)
  • The Legend of Hidden Temple (2008–kasalukuyan)

TV5 Kids[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Barney and Friends (2008–kasalukuyan)
  • Pingu (2008–kasalukuyan)
  • Bob The Builder (2008–kasalukuyan)
  • I-Go Youngster (2008–kasalukuyan)
  • The Wandering of San Mao (2008–kasalukuyan)
  • Mr.Bean The Animated Series (2008–kasalukuyan)
  • Thomas and Friends (2008–kasalukuyan)

Tignan din[baguhin | baguhin ang batayan]

Reperensya[baguhin | baguhin ang batayan]