Talaan ng mga senador ng Pilipinas

Mula sa Wikipediang Tagalog, ang malayang ensiklopedya
Tumalon sa: nabigasyon, hanapin

Ito ay talaan ng mga dati at kasalukuyang kasapi ng Senado ng Pilipinas.

Mga nilalaman

A[baguhin | baguhin ang batayan]

Senador Termino
Esteban R. Abada 19491955
Juan B. Alegre 19221928
Jose Alejandrino 19251928
Alejandro Almendras 19591972
Alauya Alonto 19341935, 19411947
Domocao Alonto 19551961
Jose Altavas 19161922
Heherson I. Alvarez 19871998
Edgardo J. Angara 19871998; 2001–Kasalukuyan
Gaudencio E. Antonino 19611967
Magnolia W. Antonino 19671972
Agapito A. Aquino 19871995
Benigno Q. Aquino 19281934
Benigno Servillano Aquino, Jr. 19671972
Benigno Simeon Aquino III 2007-Kasalukuyan
Melecio Arranz 19281934, 19461951
Joker P. Arroyo 2001–Kasalukuyan
Jose Maria P. Arroyo 19191928
Gloria Macapagal-Arroyo 19921998
José D. Avelino 19281935, 19461951
Dominador Aytona 19651971

B[baguhin | baguhin ang batayan]

Senador Termino
Eulogio Balao 19571963
Sotero Baluyut 19311935
Robert Z. Barbers 19982004
Antonio Belo 19281934
Helena C. Benitez 19671972
Rodolfo G. Biazon 19921995, 19982010
Manuel C. Briones 19311935, 19511957
Nicolas Buendia 19411946
Hadji Butu 19161919, 19221931

C[baguhin | baguhin ang batayan]

Senador Termino
Tomas Cabili 19461955
Aquilino Calvo 19161917
Manuel Camus 19281931
Nicolas Capistrano 19161919
Alan Peter S. Cayetano 2007–Kasalukuyan
Pilar Juliana Cayetano-Sebastian 2004–Kasalukuyan
Renato L. Cayetano 19982003
Edmundo Cea 19531959
Jose A. Clarin 19161935
Olegario B. Clarin 19461949
Hermogenes Concepcion 19341935
Tomas Confesor 19461951
Anna Dominique M. L. Coseteng 19922001
Mariano Jesus D. Cuenco 19411951, 19531964

D[baguhin | baguhin ang batayan]

Senador Termino
Jose W. Diokno 19631972
Franklin M. Drilon 19952001
Noli L. de Castro 20012004
Bernabe de Guzman 19191922

E[baguhin | baguhin ang batayan]

Senador Termino
Francisco Enage 19191925
Vicente S. Encarnacion 19161922
Juan Ponce Enrile 19871992, 19952001, 2004–Kasalukuyan
Francis Joseph G. Escudero 2007–Kasalukuyan
Rene Espina 19691972
Jose E. Estrada 2004–Kasalukuyan
Joseph E. Estrada 19871992
Luisa P. Estrada 20012007

F[baguhin | baguhin ang batayan]

Senador Termino
Marcelo B. Fernan 19951999
Estanislao A. Fernandez 19591965
Ramon J. Fernandez 19221925, 19411946
Juan M. Flavier 19952007
Santiago Fonacier 19191925
Vicente J. Francisco 19461951
Jose Fuentebella 19281934

G[baguhin | baguhin ang batayan]

Senador Termino
Isauro Gabaldon 19161919
Juan Gaerlan 19341935
Troadio Galicano 19251931
Rodolfo T. Ganzon 19631969
Carlos P. Garcia 19411953
Jose G. Generoso 19281934
Tomas Gomez 19221926
Matias Gonzales 19171919
Neptali Gonzales 19871998
Richard M. Gordon 2004–Kasalukuyan
Esperidion Guanco 19161925
Mario Guarina 19161919
Pedro Guevara 19161923
Teofisto Guingona 19201925
Teofisto T. Guingona, Jr. 19871993, 19982001

H[baguhin | baguhin ang batayan]

Senador Termino
Pedro Hernaez 19411947
Ernesto F. Herrera 19871998
Gregorio B. Honasan II 19952001, 20012004, 2007-Kasalukuyan
Jose Hontiveros 19221928
Pedro Hontiveros 19251928

I[baguhin | baguhin ang batayan]

Senador Termino
Edgar U. Ilarde 19711972
Vicente Ilustre 19161919
Domingo Imperial 19341935, 19411947
Leoncio Imperial 19161922

J[baguhin | baguhin ang batayan]

Senador Termino
Robert S. Jaworski, Jr. 19982004

K[baguhin | baguhin ang batayan]

Senador Termino
Eva Estrada-Kalaw 19651972
Ruperto M. Kangleon 19531958
Ma. Kalaw Katigbak 19611967
Jamalul Kiram 19311934

L[baguhin | baguhin ang batayan]

Senador Termino
Panfilo M. Lacson 2004–Kasalukuyan
Manuel M. Lapid 2004–Kasalukuyan
Oscar R. Ledesma 1957-1963
Loren B. Legarda 1998-2004; 2007–Kasalukuyan
Alfredo S. Lim(now the mayor of manila 20042007
Roseller T. Lim 1955-1963
Juan R. Liwag 19631969
Jose C. Locsin 1951-1957
Fernando Lopez 19471949, 1959-1965

M[baguhin | baguhin ang batayan]

Senador Termino
Alejo R. Mabanag 1922-1928; 1931-1935; 1946-1949; 1953-1959
Ma. Ana Consuelo Madrigal-Valade 2004–Kasalukuyan
Ernesto M. Maceda 1987-1992; 1992-1995; 1995-1998
Pacita Madrigal-Gonzales 1955-1961
Vicente Madrigal 1941-1952
Ramon B. Magsaysay, Jr. 1995-2007
Enrique B. Magalona 1946-1955
Raul S. Manglapus 1987
Orlando S. Mercado 1987-1992; 1992-1995; 1995-1998

O[baguhin | baguhin ang batayan]

Senador Termino
Blas F. Ople 1992-1998, 1998-2002
Ma. Teresa Aquino-Oreta 1998-2004
Sergio Osmeña 19221935
Sergio V. Osmeña, Jr. 19651972
Sergio R. Osmeña III 19952007
John Henry R. Osmeña 19711973, 1987-1992, 1992-1995, 1998-2004

P[baguhin | baguhin ang batayan]

Senador Termino
Francis N. Pangilinan 2001–Kasalukuyan
Ambrosio B. Padilla 19571972
Quintín B. Paredes 19491961
Vicente Paterno 19871992
Emmanuel N. Pelaez 1953-1959, 1967-1972
Salipada K. Pendatun 1946-1951; 1969-1972
Aquilino Q. Pimentel, Jr. 19871992 ;1998-2004, 2004–Kasalukuyan
Cipriano P. Primicias, Sr. 1951-1963
Gil J. Puyat 1951-1972

Q[baguhin | baguhin ang batayan]

Senador Termino
Manuel Luis Quezon 19161935

R[baguhin | baguhin ang batayan]

Senador Termino
Santanina T. Rasul 19871992, 19921995
Claro M. Recto 1931-1935, 1941-1946 en 1949-1960
Ralph G. Recto 2001-2007
Ramon B. Revilla, Sr. 1992-2004
Ramon B. Revilla, Jr. 2004–Kasalukuyan
Raul S. Roco 19921995, 19952001
Francisco A. Rodrigo 19551969
Eulogio Rodriguez Sr. 1941-1947, 1949-1965
Alberto G. Romulo 19871998
Gerardo M. Roxas 1963-1972
Manuel A. Roxas III 2004–Kasalukuyan

S[baguhin | baguhin ang batayan]

Senador Termino
Jovito R. Salonga 1965-1972; 1987-1992
Rene Saguisag 19871992
Miriam Defensor-Santiago 19952001 ;2004–Kasalukuyan
Leticia R. Shahani 1987-1998
Vicente Y. Sotto, Sr. 1946-1950
Vicente C. Sotto III 19922004

T[baguhin | baguhin ang batayan]

Senador Termino
Mamintal A.J. Tamano 19691972, 19871992
Carlos Tan 19471949
Lorenzo M. Tañada 19471971
Wigberto E. Tañada 19871995
Francisco S. Tatad 19952001
Lorenzo G. Teves 19671972
Emiliano Tria Tirona 19221928, 19411952
Arturo M. Tolentino 19571972, 19921995
Juan Torralba 19311937
Ramon Torres 19411951
Antonio F. Trillanes IV 2007–Kasalukuyan

V[baguhin | baguhin ang batayan]

Senador Termino
Jose Ma. Veloso 19161919, 19251935
Jose O. Vera 19251935, 19461949
Felixberto Verano 19491953
Juan Villamor 19161919
Francisco Villanueva 19161919
Hermenegildo Villanueva 19191931
Manuel B. Villar, Jr. 2001–Kasalukuyan

Y[baguhin | baguhin ang batayan]

Senador Termino
Jose Yulo 19411945
Mariano Yulo 19251929

Z[baguhin | baguhin ang batayan]

Senador Termino
Tecla San Andres Ziga 19631969
Victor San Andres Ziga 19871992
Juan Miguel F. Zubiri 2007–Kasalukuyan
Francisco Zulueta 19291934
Jose Zulueta 19511957

Mga panlabas ng Kawing[baguhin | baguhin ang batayan]