Megumi Satsu

Mula sa Wikipediang Tagalog, ang malayang ensiklopedya
Jump to navigation Jump to search
Megumi Satsu

Si Megumi Satsu (Hapon: 薩 めぐみ, Pebrero 14, 1948, Sapporo, Hapon - Oktubre 18, 2010, Paris) ay isang mang-aawit mula sa bansang Hapon.

Diskograpiya[baguhin | baguhin ang batayan]

  • 1979 : Megumi Satsu chante Prévert (LP)
  • 1980 : Zozo Lala, Kaze/Normandie (45T)
  • 1980 : Je m'aime (LP)
  • 1984 : Silicone Lady (Motel suicide) (LP)
  • 1986 : Give back my soul (maxi 45T)
  • 1986 : Silicone Lady (Motel suicide) (muling nilabas)
  • 1987 : Chante Prévert (reissue)
  • 1991 : Du vent à la folie (CD single 2 tracks)
  • 2002 : Sombre dimanche (pinagtipon, 1 track)
  • 2006 : Chansons littéraires des années 30
  • 2008 : Complete discography digitally reissued
  • 2008 : En concert au Bataclan 1984
  • 2009 : Après ma mort
  • 2011 : Remixes VOL1
  • 2011 : Remixes VOL2
  • 2011 : Je m'aime, en concert (1980)
  • 2011 : Give back my soul, (The Complete Story)
  • 2011 : Ma petite annonce (6 na bersyon)
  • 2011 : Chansons inédites et versions alternatives
  • 2012 : Rebirth (Remixes vs DJ Wen!ngs)
  • 2014 : Megumi Satsu et Claude Rolland interprètent Cocteau, Brecht et Prévert (1974)
  • 2014 : Silicone Lady (Motel Suicide) Deluxe Expanded
  • 2015 : Stage Tokyo 1982 (Enregistrement en public)
  • 2015 : Prévert Récital Tokyo 1982 (Enregistrement en public)
    Usbong Ang lathalaing ito ay isang usbong. Makatutulong ka sa Wikipedia sa pagpapalawig nito.