Talaan ng mga laruan ng golf sa Pilipinas

Mula sa Wikipedia, ang malayang ensiklopedya
Jump to navigation Jump to search

Ito ay isang talaan ng mga palaruan ng golf sa Pilipinas.

Luson[baguhin | baguhin ang batayan]

Kalakhang Maynila[baguhin | baguhin ang batayan]

Las Piñas[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Southlinks Golf Club

Maynila[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Club Intramuros (Intramuros)

Mandaluyong[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Wack Wack Golf and Country Club

Muntinlupa[baguhin | baguhin ang batayan]

Pasay[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Villamor Golf Club

Lungsod Quezon[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Camp Aguinaldo Golf Club
  • Capitol Hills Golf & Country Club
  • Veterans Golf Course (Veterans Hospital)

Taguig[baguhin | baguhin ang batayan]

Manila Golf & Country Club

Baguio[baguhin | baguhin ang batayan]

Batangas[baguhin | baguhin ang batayan]

Calatagan
  • Canyon Woods Resort Club,
Laurel, (along Tagaytay Ridge)
Kilometer 72, Batulao, Nasugbu
  • Mount Malarayat Golf & Country Club
Lipa City
  • Club Punta Fuego
Barangay Balaytigue, Nasagbu

Bulacan[baguhin | baguhin ang batayan]

  • The Royal Northwoods Golf Club
Coral na Bato, San Rafael

Camarines Norte[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Apuao Grande Island Golf Course (known as the Swagman Golf Club)
Mercedes, Daet

Cavite[baguhin | baguhin ang batayan]

Barangay Javalera, Gen. Trias
1 Southwoods Avenue, Cabilang Baybay, Carmona
  • Puerto Azul Beach and Country Club
Barangay Sapang, Ternate
along Aguinaldo Highway in Silang near Tagaytay
  • Royale Tagaytay Country Club
E. Aguinaldo Highway, Buck Estate Alfonso
  • Sherwood Hills Golf Club
Brgy. Cabezas and Lailana, Trece Martirez City
Tagaytay City
  • Tagaytay Highlands International Highlands Course
Tagaytay Highlands, Tagaytay City
  • Tagaytay Highlands International Midlands course
Tagaytay Highlands, Tagaytay City
Km 27 E. Aguilnado Highway, Dasmariñas

Ilocos Norte[baguhin | baguhin ang batayan]

Calayab, Laoag City
  • The Cliffs Golf and Beach Club

Laguna[baguhin | baguhin ang batayan]

Cavinti, Laguna
Canlubang Sugar Estate, Canlubang
Barrio Malitlit, Santa Rosa
  • TAT Filipinas Golf Club (formerly the Holiday Hills Golf & Country Club)

Marinduque[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Fantasy Elephant Club
Barangay Lipata, Buenavista

Olongapo[baguhin | baguhin ang batayan]

Subic Bay Metropolitan Authority, Subic Bay

Pampanga[baguhin | baguhin ang batayan]

Clark Airbase, Angeles
  • Beverly Place Golf Club
Mexico, Pampanga

Rizal[baguhin | baguhin ang batayan]

Valley Golf and Country Club
Bo. Bilibiran, Binangonan
  • Forest Hills Golf & Country Club
Brgy. Inarawan San Isidro Cogeo Antipolo City
  • Valley Golf and Country Club
Don Celso S. Tuason Avenue, Antipolo City
  • Wack Wack Golf & Country Club
Shaw Boulevard, Mandaluyong City

Tarlac[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Luisita Golf & Country Club
Hacienda Luisita, San Miguel

Bisayas[baguhin | baguhin ang batayan]

Iloilo Golf & Country Club
San Juanico Golf Course

Bacolod[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Bacolod Golf & Country
Hacienda Binitin, Murcia
  • Negros Occidental Golf & Country Club
Bata Subdivision, Bacolod City

Boracay[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Fairways and Bluewater Golf & Country Club
Newcoast, Balabag, Boracay Island

Cebu[baguhin | baguhin ang batayan]

Aznar Road, Pardo Hills, Cebu City
  • Cebu Country Club
Gov. M Cuenco, Banilad, Cebu City
  • Cebu International Golf and Resort
Barangay Lambug, Badian, Cebu
  • Green Island Golf & Beach Resort
Barangay Lambug, Badian
  • Verdemar Golf
203 GCA Bldg., 13 Banilad Rd, Banilad, San Remigio

Iloilo[baguhin | baguhin ang batayan]

Sta. Barbara, Iloilo
The Iloilo Golf and Country Club, Inc. is the home of the Sta. Barbara Golf Course, the oldest existing golf course in the Philippines (est. 1907). It has a challenging 18 hole golf course (6,056 yards) carved in the hills of Sta. Barbara, Iloilo.[1]

Leyte[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Ormoc City Golf Course
Ormoc City, Leyte

Negros Oriental[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Dumaguete Golf and Country Club
Sibulan, Dumaguete

Mindanaw[baguhin | baguhin ang batayan]

Bukidnon[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Del Monte Golf Club
Bukidnon

Davao[baguhin | baguhin ang batayan]

Barangay Bago, Davao City
Barangay Mandug (Distrito ng Buhangin)

Zamboanga[baguhin | baguhin ang batayan]

Zamboanga City

Sanggunian[baguhin | baguhin ang batayan]