Talaan ng mga lungsod sa ASEAN ayon sa populasyon

Mula sa Wikipedia, ang malayang ensiklopedya
Jump to navigation Jump to search

Ito ay isang talaan ng mga lungsod sa Samahan ng mga Bansa sa Timog-Silangang Asya (ASEAN).

Pinakamalaking mga lungsod[baguhin | baguhin ang batayan]

Itinatampok ng talaang ito ang pinakamataong mga lungsod sa ASEAN. Ang mga bilang ng populasyon ay para lamang sa mismong lungsod (city proper). Pakitingnan ang artikulo ng bawat lungsod para sa mga sanggunian. Lubhang hindi maaasahan ang datos para sa Myanmar at maaaring magbago. Mahalagang tandaan na nahati ang pangkalahatang pook ng Kalakhang Maynila sa labimpitong mga lungsod at hindi isinasama bilang isnag lungsod sa pagraranggong ito. Kaya ang tunay na populasyon ng daklungsod ay hindi mababanaag sa pagraranggong ito (ito ay maaaring una o pangalawa sa laki ng populasyon, depende sa kahuligan ng tunay na saklaw ng lungsod ng Jakarta).

Kamalian ng lua na sa Module:Location_map/multi na nasa linyang 143: Unable to find the specified location map definition: "Module:Location map/data/Southeast Asia" does not exist

Ranggo Pangalan Retrato Bansa Populasyon Taon (Senso o Pagtataya)
1 Jakarta Jakarta Skyline Part 2.jpg  Indonesia &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","10,135,030 2014E
2 Bangkok Baiyoke Sky Tower in Bangkok (9421316845).jpg  Thailand &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","8,305,218 2010C
3 Lungsod ng Ho Chi Minh Landmark 81.png  Vietnam &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","7,981,411 2014C
4 Hanoi West Hanoi.jpg  Vietnam &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","7,067,000 2014C
5 Singapore Singapore CBD skyline from Esplanade at dusk.jpg  Singapore &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","5,399,000 2014E
6 Yangon Downtown Yangon (2006).jpg  Myanmar &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","5,451,439 2014E
7 Surabaya Surabaya City.jpg  Indonesia &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","3,457,409 2015E
8 Lungsod Quezon Qc-welcome-rotonda-2010.JPG  Pilipinas &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","2,936,116 2015C
9 Bandung Gedung-Sate-Trees.jpg  Indonesia &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","2,575,478 2014E
10 Bekasi Bekasi aerial view.jpg  Indonesia &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","2,510,951 2014E
11 Medan Medan20120603-4.jpg  Indonesia &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","2,185,789 2014E
12 Tangerang Mall Tangerang City - panoramio.jpg  Indonesia &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","2,001,925 2014E
13 Hai Phong Anduongtemple.jpg  Vietnam &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","1,946,000 2014C
14 Depok Depok Skyline.jpg  Indonesia &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","1,869,681 2014E
15 Kuala Lumpur KL- Skyline on a rainy morning.JPG  Malaysia 1,808,922 2017C
16 Maynila Manila downtown - Binondo, Quiapo, Quezon Bridge, Pasig River, Arroceros, Post Office (Manila)(2018-02-07).jpg  Pilipinas &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","1,780,148 2015C
17 Lungsod ng Dabaw  Pilipinas &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","1,632,991 2015E
18 Caloocan BonifacioMonumentjf9889 04.JPG  Pilipinas &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","1,583,978 2015C
19 Semarang Lawang Sewu di Semarang.jpg  Indonesia &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","1,575,058 2014E
20 Palembang Jakabaring Aquatic Center, SEA Games 2011 Palembang 1.jpg  Indonesia &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","1,561,959 2014E
21 South Tangerang JJS kosha.JPG  Indonesia &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","1,436,187 2014E
22 Makassar Masjid Raya Makassar.JPG  Indonesia &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","1,398,804 2014E
23 Phnom Penh WatPhnom PhnomPenh 2005 2.JPG  Cambodia &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","1,242,992 2008C
24 Can Tho Một góc TP.Cần Thơ..jpg  Vietnam &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","1,237,300 2014C
25 Mandalay Mandalay street.jpg  Myanmar &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","1,225,553 2014E
26 Batam Vue de batam.JPG  Indonesia &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","1,142,646 2014E
27 Pekanbaru Tuanku Tambusai Street, Pekanbaru.jpg  Indonesia &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","1,030,742 2014E
28 Bogor Kota Bogor & Gunung Salak.jpg  Indonesia &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","1,022,022 2014E
29 Bien Hoa Bien Hoa City 23.JPG  Vietnam &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","1,104,495 2012E
30 Da Nang Beach of Da Nang, inner-gulf.jpg  Vietnam &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","1,007,000 2014C
31 Bandar Lampung Bundaran Tugu Adipura Bandar Lampung.JPG  Indonesia &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","923,970 2014E
32 Lungsod ng Cebu Cebu City.jpg  Pilipinas &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","922,611 2015C
33 Padang Padang City as seen from the peak of Gunung Padang, 2017-02-14.jpg  Indonesia &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","876,880 2014E
34 Lungsod ng Zamboanga ZAMBOANGA CITY Asia's Latin City City Hall and Plaza Rizal (Ayunamiento y Plaza Rizal).jpg  Pilipinas &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","861,799 2015C
35 Denpasar DenpasarPuriPemecutan.JPG  Indonesia &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","856,412 2014E
36 Malang Tugu Malang.jpg  Indonesia &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","843,284 2014E
37 Samarinda  Indonesia &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","842,691 2014E
38 Taguig Bonifacio Global City Skyline.jpg  Pilipinas &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","804,915 2015C
39 Antipolo Antipolo - National Shrine 2.jpg  Pilipinas &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","776,386 2015C
40 Pasig Ortigas Tonight.jpg  Pilipinas &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","755,300 2015C
41 George Town

(Penang Island)

2018 New Year Fireworks in George Town, Penang.jpg  Malaysia &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","708,127 2010C
42 Tasikmalaya Tasikmalaya, West Java, Indonesia - panoramio (6).jpg  Indonesia &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","683,386 2014E
43 Cagayan de Oro CAG Skyline 2017.jpg  Pilipinas &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","675,950 2015C
44 Banjarmasin Jalan Lambung Mangkurat Banjarmasin.jpg  Indonesia &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","675,030 2014E
45 Parañaque Paranaque City.JPG  Pilipinas &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","665,822 2015C
46 Dasmariñas Dasmariñas jf9441 14.JPG  Pilipinas &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","659,019 2015C
47 Ipoh Ipoh skyline.jpg  Malaysia &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","657,892 2010C
48 Balikpapan COLLECTIE TROPENMUSEUM Luchtfoto olieraffinaderij TMnr 20017995.jpg  Indonesia &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","645,866 2014E
49 Petaling Jaya RapidKL Kelana Jaya line Petaling Jaya.jpg  Malaysia &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","613,977 2010C
50 Heneral Santos Aerial view of port of general santos.jpg  Pilipinas &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","594,446 2015C
51 Las Piñas Barangay Talon Las Pinas City Aerial Photo.jpg  Philippines &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","588,894 2015C
52 Makati Makatiskyline.jpg  Philippines &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","582,602 2015C
53 San Jose del Monte Sampol market1.JPG  Pilipinas &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","574,089 2015C
54 Bacolod  Pilipinas &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","574,089 2015C
55 Shah Alam ShahAlamPark.jpg  Malaysia &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","541,306 2010C
54 Muntinlupa Muntinlupa skyline.jpg  Pilipinas &May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ",".May mali sa ekspresyon: Hindi kinikilalang karakter na bantas - ","504,509 2015C

Mga bansa[baguhin | baguhin ang batayan]

See also[baguhin | baguhin ang batayan]

Talasanggunian[baguhin | baguhin ang batayan]