Talaan ng mga palabas ng People's Television Network

Mula sa Wikipediang Tagalog, ang malayang ensiklopedya
Jump to navigation Jump to search

Ang People's Television Network ay nagsasahimpapawid ng mga sari-saring palabas sa kanilang mga digital terrestrial networks at cable channels. Ito ay kinabibilangan ng mga kasalukuyang kaganapan, dokumentaryo, mga palabas ng balitaktakan, palarong palabas, mga balita at dokumentaryo, mga palabas na pangkaalaman, edukasyon, sining at uri ng pamumuhay. at Para sa mga dating programa at natapos na mga palabas ng istasyon, basahin ang Tala ng mga dating palabas ng People's Television Network.

Kasalukuyang lokal na programa[baguhin | baguhin ang batayan]

Balita[baguhin | baguhin ang batayan]

Espesyal na balita[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Press Conference (1990)
  • Special Coverage (aired occasionally)

Morning show[baguhin | baguhin ang batayan]

Public affairs[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Bitag Live (2017)
  • BizNews (2009-2015; 2017)
  • Crime Desk (2018)
  • Insider Exclusive Kapihan (2017; also aired on RJTV)
  • Iskoolmates (2015, also aired on IBC 13)
  • Isyu One-On-One with Ceasar Soriano (2019)
  • Magandang Gabi Pilipinas with Ceasar Soriano (2019)
  • Pros & Cons with Usec. Joel Sy Egco (2018)
  • Public Eye (2015, also aired on IBC 13)

Public service[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Bagong Bayani TV (2018)
  • Bitag (2012)
  • Cabinet Report sa Teleradyo (2018, 2019)
  • Damayan Ngayon (1975-2010, 2017)
  • GSIS Members Hour (2005–2007, 2010)
  • Kasangga Mo Ang Langit (2013)
  • Linya ng Pagbabago (2017)
  • Saludo: Pagpupugay sa Bayaning Pilipino (2019)
  • SME Go: Powered by Go Negosyo (2008–2015, 2016)
  • Yan ang Marino (2009)

Religious shows[baguhin | baguhin ang batayan]

Roman Catholic

  • Quiapo TV Mass (2008)
  • Soldiers of Christ: Healing on the Air (2011)
  • Talitha Kum Healing Mass on TV (2002)

Other religions

Game shows[baguhin | baguhin ang batayan]

  • PCSO Lottery Draw (1995–2003, 2005)
    • 11 am Draw (EZ2, Suertres, STL Pares, Swer3 and 2-Digits)
    • 4 pm Draw (EZ2, Suertres, STL Pares, Swer3 and 2-Digits)
    • 9 pm Draw (EZ2, Suertres, 4-Digit, 6-Digit, Lotto 6/42, Mega Lotto 6/45, Super Lotto 6/49, Grand Lotto 6/55, Ultra Lotto 6/58, STL Pares, Swer3 and 2-Digits)
  • The Doctor is In: Made More Fun (2014–2015, 2016–2017, 2018)

Sports[baguhin | baguhin ang batayan]

Infotainment[baguhin | baguhin ang batayan]

Infomercials[baguhin | baguhin ang batayan]

  • TV Shop Philippines (2015–2018, 2019)

Kasalukuyang tinamong programa[baguhin | baguhin ang batayan]

ASEAN[baguhin | baguhin ang batayan]

  • ASEAN Documentaries (2017)
    • My City, My Love
    • ASEAN: Changing Lives
    • ASEAN: Community and its Three Pillars
    • ASEAN @ 50: Historical Milestones
    • Proudly ASEAN

Cartoons[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Sammy and Jimie (2018)

Infotainment[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Images of Japan (2018)
  • Japan Video Topics (2016)
  • Marco Polo: Ang Makabagong Paglalakbay (2019)
  • NHK Documentaries (2018)

Religious[baguhin | baguhin ang batayan]

Pangrehiyong Programa[baguhin | baguhin ang batayan]

Balita[baguhin | baguhin ang batayan]

  • TeleDyaryo Ylocos (PTV Ylocos)
  • PTV Cordillera Newsbreak (PTV Cordillera, nationwide airing)
  • Kangrunaan a Damag (PTV Cordillera)
  • PTVisMin Newsbreak (PTV Davao, nationwide airing)
  • PTV News Mindanao (PTV Davao)
  • DavNor Karon (PTV DavNor)
  • Balitaryo (PTV Agusan del Sur/DXDA TeleRadyo)
  • Tutok Balita (PTV Agusan del Sur)

Public affairs and talk[baguhin | baguhin ang batayan]

  • DavNor Sayron Ta! (PTV DavNor)
  • Kalamboan Dala Tanan (PTV Davao)
  • Kapihan sa Kapitolyo (PTV DavNor)
  • USAPangkalusugan (PTV DavNor)

Infotainment[baguhin | baguhin ang batayan]

  • LakwaCha (PTV DavNor)

Mga parating na Programa[baguhin | baguhin ang batayan]

Orihinal[baguhin | baguhin ang batayan]

News special
  • Hatol ng Bayan 2019 (May 13, 2019)
Public affairs
  • FedeARAL (2019)[1]
  • EPower Mo! (2019)[1]
  • TeleKlima (2019)[1]
  • Dayo (2019)[1]
  • Haplos ng Bayan (2019)[1]
  • Ceasar Soriano Live (2019)[1]
Infotainment
  • Rise & Shine (Japan) (2019)[1]
  • Power of K (Korea) (2019)[1]
  • Colors of ASEAN (ASEAN) (2019)[1]
  • Sharing ASEAN (ASEAN) (2019)[1]
Reality
  • Pambatong Pinoy (2019)[1]
Espesyal

Reperensiya[baguhin | baguhin ang batayan]

  1. 1.00 1.01 1.02 1.03 1.04 1.05 1.06 1.07 1.08 1.09 1.10 PTV (July 13, 2018). "PTV UPCOMING PROGRAMS". Facebook. Hinango noong July 13, 2018.

Tignan din[baguhin | baguhin ang batayan]

Padron:People's Television Network Shows

  1. REDIRECTPadron:Talaan ng mga programang pantelebisyon sa bansa