Talaan ng mga pamilya ng tipo ng titik na display

Mula sa Wikipediang Tagalog, ang malayang ensiklopedya
Jump to navigation Jump to search

Ang talaang ito ay naglalaman ng mga may-display na tipo ng titik na ginagamit sa pampalimbagan at pagiimprenta.

Talaan[baguhin | baguhin ang batayan]

Halimbawa ng Display na mga tipo ng titik
Pangalan ng
tipo ng titik
Unang
halimbawa
Pangalawang
halimbawa
Pangatlong
halimbawa
Ad lib
Nagdisenyo: Freeman Craw
Ad Lib.svg Ad Lib Sample.svg
Algerian
Nagdisenyo: Stephen Blake, Philip Kelly
Uri: Decorative
Algerian.svg Algerian sample.JPG Algerian Specimen.svg
Allegro
Nagdisenyo: Hans Bohn
Allegro.svg Allegro sample.png
Andreas
Nagdisenyo: Michael Harvey
Andreas font.svg Andreas sample.svg
ITC Anna
Nagdisenyo: Daniel Pelavin
ITC Anna Standard Typeface Specimen.svg
Arnold Böcklin
Nagdisenyo: Otto Weisert
Arnold Boecklin typeface.svg Arnold Boecklin sample.svg ArnoldBocklinSpec.svg
Astur Astur.png Astur sample.png
Banco
Nagdisenyo: Roger Excoffon
Banco font.svg Banco sample.svg BancoSpecimen.png
Bauhaus Bauhausu (typeface).png Bauhausu sample.svg Bauhaus and Bauhaus 93 Typeface.svg
Braggadocio
Nagdisenyo: W.A. Woolley
Braggadocio.svg Braggadocio sample.png BraggadocioSP.png
Broadway
Nagdisenyo: Morris Fuller Benton
Broadway Font.svg Broadway Font Specimen.svg Broadway CharSet.svg
Caslon Antique
Nagdisenyo: Berne Nadall
Caslon Antique.png Caslon Antique sample.png
Chiller Chiller large.png
Cooper Black
Nagdisenyo: Oswald Bruce Cooper
Cooper Black font.svg Exemple cooper black.svg CooperBlackspec.svg
Curlz
Nagdisenyo: Carl Crossgrove, Steve Matteson
Curlz.png CurlzSpec.svg
Ellington
Nagdisenyo: Michael Harvey
Ellington.svg Ellimgton-sample.svg
Exocet
Nagdisenyo: Jonathan Barnbrook
Exocet.png Exocet sample.png
FIG Script
Nagdisenyo: Eric Olson
FIG Script.svg FIGScript.png
Forte
Nagdisenyo: Carl Reissberger
ForteFont.png
Gabriola
Nagdisenyo: John Hudson
Gabriola.png GabriolaSpecimen.svg
Gigi Gigi.png
Harlow Solid
Harrington
Horizon Horizon (typeface).png
Jim Crow Jim Crow.png Jim Crow sample.png
Jokerman
Nagdisenyo: Andrew K. Smith
Jokerman.JPG Jokerman.png
Juice
Lo-Type
Nagdisenyo: Louis Oppenheim
Lo-Type.svg Lo-Type sample.png
Magneto
Megadeth MegadethCryptic.png
Neuland
Nagdisenyo: Rudolf Koch
Neuland font.svg Neuland sample.svg
Peignot
Nagdisenyo: A. M. Cassandre
Peignot.png Peignot sample.png
Ravie Ravie-wiki.png
San Francisco
Nagdisenyo: Susan Kare
San Francisco.png San Francisco sample.png
Showcard Gothic
Snap
Stencil
Nagdisenyo: R. Hunter Middleton, Gerry Powell
Stencil typeface.png Stencil quick fox.PNG StencilSp.svg
Umbra
Nagdisenyo: R. Hunter Middleton
Umbra.png Umbra sample.png
Westminster
Nagdisenyo: Leo Maggs
Westminsterfont.svg
Willow
Nagdisenyo: Tony Forster (ITC Willow), Joy Redick (Willow Regular)
Willow font.png Willow sample.png
Windsor
Nagdisenyo: Eleisha Pechey
Windsor fontsample.svg

Mga karagdagang display/decorative na pamilya ng tipo ng titik[baguhin | baguhin ang batayan]

Tingnan din[baguhin | baguhin ang batayan]

Mga sanggunian[baguhin | baguhin ang batayan]

  1. "Exablock". MyFonts. 14 Abril 2009. Hinango noong 2 Marso 2017.
  2. "Loyolliams". MyFonts. 15 Hunyo 2012. Hinango noong 2 Marso 2017.