Talaan ng mga pelikulang Pilipino ayon sa laki ng kinita sa Pilipinas

Mula sa Wikipediang Tagalog, ang malayang ensiklopedya
Jump to navigation Jump to search

Ito ay isang talaan ng mga pelikulang Pilipino na may pinakamalaking kinita sa kasaysayan ng takilya sa Pilipinas. Hindi kasama sa talaang ito ang kinita ng mga pelikula sa ibang bansa. Hindi rin kasama sa talaang ito ang kinita ng mga pelikula sa ibang paraan ng panonood gaya ng paghiram o pagbili ng DVD. Hindi rin isinaalang-alang ang epekto ng pagbintog (inflation).

Talaan ng mga pelikulang Pilipino na kumita nang higit sa 100 milyong piso sa kasaysayan ng takilya sa Pilipinas (1-20)[baguhin | baguhin ang batayan]

Bukod sa Anak (2000) at Ang Tanging Ina (2003) ay may mga pelikula pang wala sa listahan na ito na ipinalabas sa nakaraang mga taon ngunit wala pang nasasaliksik na datos para sa kanilang kabuuang kinita sa takilya kaya hindi pa sila bahagi ng talaang ito:

Ranggo Pamagat ng Pelikula Mga Pangunahing Artista Kinita sa Takilya Prodyuser Unang Araw sa Sinehan Batayan
1 Praybeyt Benjamin Vice Ganda 342 milyon Star Cinema at Viva Films Oktubre 26, 2011
2 No Other Woman Anne Curtis, Derek Ramsay at Cristine Reyes ₱ 282 milyon Star Cinema at Viva Films Setyembre 28, 2011
3 Enteng ng Ina Mo Vic Sotto at Ai Ai de las Alas ₱ 237.88 milyon Star, M-Zet, APT at Octo Arts Disyembre 25, 2011
4 You Changed My Life John Lloyd Cruz at Sarah Geronimo ₱ 225.21 milyon Star Cinema at Viva Films Pebrero 25, 2009 BOM[1]
5 Sukob Kris Aquino at Claudine Barretto ₱ 201 milyon Star Cinema Hulyo 28, 2006 TV Patrol World[2]
6 Ang Tanging Ina Ninyong Lahat Ai Ai de las Alas ₱ 198 milyon Star Cinema Disyembre 25, 2008 TV Patrol World
7 Kasal, Kasali, Kasalo Judy Ann Santos at Ryan Agoncillo ₱ 187 milyon Star Cinema Disyembre 25, 2006 TV Patrol World
8 A Very Special Love John Lloyd Cruz at Sarah Geronimo ₱ 179.57 milyon Star Cinema at Viva Films Hulyo 30, 2008 IMDB[3]
9 Ang Tanging Ina Ai Ai de las Alas ₱ 178 milyon Star Cinema Mayo 28, 2003 TV Patrol World
10 Anak Vilma Santos at Claudine Barretto ₱ 159.31 milyon Star Cinema Mayo 10, 2000
11 Si Agimat at si Enteng Bong Revilla at Vic Sotto ₱ 159 milyon [4] Imus at M-Zet Disyembre 25, 2010 PEP[5]
12 Unofficially Yours John Lloyd Cruz at Angel Locsin ₱ 157.25 milyon Star Cinema Pebrero 15, 2012
13 Ang Tanging Ina Mo (Last Na To!) Ai Ai de las Alas ₱ 157 milyon [6] Star Cinema Disyembre 25, 2010 PEP[7]
14 One More Chance John Lloyd Cruz at Bea Alonzo ₱ 152.79 milyon Star Cinema Nobyembre 14, 2007 IMDB[8]
15 My Amnesia Girl John Lloyd Cruz at Toni Gonzaga ₱ 144.82 milyon Star Cinema Nobyembre 24, 2010 BOM[1]
16 Miss You Like Crazy John Lloyd Cruz at Bea Alonzo ₱ 143.25 milyon Star Cinema Pebrero 24, 2010 BOM[1]
17 A Love Story Maricel Soriano, Aga Muhlach at Angelica Panganiban ₱ 139.61 milyon Star Cinema Agosto 15, 2007 BOM[1]
18 Caregiver Sharon Cuneta ₱ 139.54 milyon Star Cinema Mayo 28, 2008 BOM[1]
19 In My Life Vilma Santos, John Lloyd Cruz, at Luis Manzano ₱ 135.73 milyon Star Cinema Setyembre 16, 2009 BOM[1]
20 For The First Time Richard Gutierrez at KC Concepcion ₱ 134.70 milyon Star Cinema Agosto 27, 2008 BOM[1]
  • Ang mga ipinalabas mula Disyembre 25 ay binase sa dalawang linggong kita lamang maliban sa Ang Tanging Ina Ninyong Lahat (2008) at Kasal, Kasali, Kasalo (2006).

Talaan ng mga pelikulang Pilipino na kumita nang higit sa 100 milyong piso sa kasaysayan ng takilya sa Pilipinas (21-40)[baguhin | baguhin ang batayan]

Bukod sa Isusumbong Kita sa Tatay Ko (1999) ay may mga pelikula pang wala sa listahan na ito na ipinalabas sa nakaraang mga taon ngunit wala pang nasasaliksik na datos para sa kanilang kabuuang kinita sa takilya kaya hindi pa sila bahagi ng talaang ito:

Ranggo Pamagat ng Pelikula Mga Pangunahing Artista Kinita sa Takilya Prodyuser Unang Araw sa Sinehan Batayan
21 Don't Give Up On Us Judy Ann Santos at Piolo Pascual ₱ 129.06 milyon Star Cinema Enero 8, 2006
22 Enteng Kabisote 3 Vic Sotto at Kristine Hermosa ₱ 128.00 milyon[9] Octo Arts at M-Zet Disyembre 25, 2006
23 Segunda Mano Kris Aquino at Dingdong Dantes ₱ 126.63 milyon Star, Agosto Dos at MJM Disyembre 25, 2011
24 Sakal, Sakali, Saklolo Judy Ann Santos at Ryan Agoncillo ₱ 122.90 milyon[10] Star Cinema Disyembre 25, 2007
25 Catch Me...I'm in Love Sarah Geronimo at Gerald Anderson ₱ 120.21 milyon Star Cinema at Viva Films Marso 23, 2011 BOM[1]
26 In The Name of Love Aga Muhlach, Angel Locsin at Jake Cuenca ₱ 117.20 milyon Star Cinema Mayo 11, 2011 BOM[1]
27 Till I Met You Robin Padilla at Regine Velasquez ₱ 116.04 milyon Viva Films at GMA Films Oktubre 11, 2006
28 Here Comes the Bride Angelica Panganiban at Eugene Domingo ₱ 116 milyon Star, Octo Arts at Quantum Mayo 12, 2010 BOM[1]
29 Petrang Kabayo Vice Ganda ₱ 115.50 milyon Viva Films Oktubre 13, 2010 BOM[1]
30 You Are The One Toni Gonzaga at Sam Milby ₱ 113.73 milyon Star Cinema Agosto 30, 2006
31 I Will Always Love You Richard Gutierrez at Angel Locsin ₱ 110.19 milyon Regal Films at GMA Films Pebrero 8, 2006
32 Close To You John Lloyd Cruz, Bea Alonzo at Sam Milby ₱ 107.91 milyon Star Cinema at Unilever Pebrero 15, 2006
33 BFF (Best Friends Forever) Sharon Cuneta at Ai Ai de las Alas ₱ 107.69 milyon Star Cinema Mayo 13, 2009 BOM[1]
34 Iskul Bukol...20 Years After Tito Sotto, Vic Sotto at Joey de Leon ₱ 107.00 milyon[11] APT Entertainment at M-Zet Disyembre 25, 2008 IMDB[12]
35 Panday 2 Bong Revilla at Marian Rivera ₱ 105.60 milyon Imus at GMA Disyembre 25, 2011
36 Enteng Kabisote 4 Vic Sotto at Kristine Hermosa ₱ 104.70 milyon[13] Octo Arts at M-Zet Disyembre 25, 2007
37 Isusumbong Kita Sa Tatay Ko Fernando Poe, Jr. at Judy Ann Santos ₱ 104.00 milyon Star Cinema Hunyo 9, 1999
38 You to Me are Everything Marian Rivera at Dingdong Dantes ₱ 102.42 milyon GMA at Regal Mayo 5, 2010 BOM[1]
39 My Bestfriend's Girlfriend Richard Gutierrez at Marian Rivera ₱ 101.26 milyon Regal Films at GMA Films Pebrero 13, 2008 BOM[1]
  • Ang mga ipinalabas mula Disyembre 25 ay binase sa dalawang linggong kita lamang.

Mga pelikulang Pilipino na may pinakamalaking kinita noong 2012[baguhin | baguhin ang batayan]

Ranggo Pamagat ng Pelikula Kinita sa Takilya Prodyuser Unang Araw sa Sinehan Batayan
1 Unofficially Yours ₱ 157.25 milyon Star Pebrero 15 BOM[1]
2 Moron 5 and The Crying Lady ₱ 64.60 milyon Viva Abril 7 BOM[1]
3 Corazon: Ang Unang Aswang ₱ 51.39 milyon Star at Skylight Marso 14 BOM[1]
4 A Mother’s Story ₱ 24.81 milyon Star at TFC Enero 8 BOM[1]
5 My Cactus Heart ₱ 23 milyon Star at Skylight Enero 25 BOM[1]
6 My Kontrabida Girl ₱ 13.10 milyon GMA Marso 14 BOM[1]
7 The Witness ₱ 8.60 milyon GMA at Skylar Marso 21 BOM[1]
8 Hitman ₱ 4.96 milyon Viva at CM Pebrero 22 BOM[1]
9
10

Mga pelikulang Pilipino na may pinakamalaking kinita noong 2011[baguhin | baguhin ang batayan]

Ranggo Pamagat ng Pelikula Kinita sa Takilya Prodyuser Unang Araw sa Sinehan Batayan
1 Praybeyt Benjamin ₱ 342.00 milyon Star at Viva Oktubre 26 PEP[14]
2 No Other Woman ₱ 282.00 milyon Star at Viva Setyembre 28 PEP[14]
3 Enteng ng Ina Mo ₱ 237.88 milyon Star, M-Zet, APT at Octo Arts Disyembre 25 Official[15]
4 Segunda Mano ₱ 126.63 milyon Star, Agosto Dos at MJM Disyembre 25 Official[15]
5 Catch Me...I'm in Love ₱ 120.21 milyon Star at Viva Marso 23 BOM[1]
6 In The Name of Love ₱ 117.20 milyon Star Mayo 11 BOM[1]
7 Panday 2 ₱ 105.60 milyon Imus at GMA Disyembre 25 Official[15]
8 Won't Last a Day Without You ₱ 78.90 milyon Star at Viva Nobyembre 30 BOM[16]
9 Pak! Pak! My Dr. Kwak! ₱ 72.31 milyon Star at M-Zet Abril 23 BOM[1]
10 Bulong ₱ 67.27 milyon Star Pebrero 2 BOM[1]
11 My Househusband: Ikaw Na! ₱ 62.10 milyon Octo Arts Disyembre 25 Official[15]
12 Temptation Island ₱ 60 milyon GMA at Regal Hulyo 6 BOM[1]
13 Who's That Girl? ₱ 58.31 milyon Viva Marso 2 BOM[1]
14 Shake, Rattle, and Roll XIII ₱ 55.48 milyon Regal Disyembre 25 Official[15]
15 Forever and a Day ₱ 44.73 milyon Star Hunyo 15 BOM[1]
16 My Valentine Girls ₱ 44.26 milyon GMA at Regal Pebrero 9 BOM[1]
17 Manila Kingpin: The Asiong Salonga Story ₱ 38.44 milyon Scenema Concept Disyembre 25 Official[15]
18 Wedding Tayo, Wedding Hindi ₱ 37.46 milyon Star Agosto 31 BOM[1]
19 The Road ₱ 34 milyon GMA Nobyembre 30 BOM[16]
20 Zombadings 1: Patayin sa Syokot si Remington ₱ 32.28 milyon Agosto 31 BOM[1]
21 Tween Academy: Class of 2012 ₱ 32.23 milyon GMA Agosto 24 BOM[1]
22 Aswang ₱ 31.28 milyon Regal Nobyembre 2 BOM[1]
23 Ang Babae sa Septic Tank ₱ 30.26 milyon Quantum at Star Agosto 3 BOM[1]
24 My Neighbor's Wife ₱ 27.56 milyon Regal Setyembre 14 BOM[1]
25 Way Back Home ₱ 25.78 milyon Star Agosto 17 BOM[1]
26 The Adventures of Pureza: Queen of the Riles ₱ 19.84 milyon Sine Screen at Star Hulyo 13 BOM[1]
27 Yesterday, Today and Tomorrow ₱ 10.68 milyon Regal Disyembre 25 Official[15]
28 Tumbok ₱ 10.53 milyon Viva Mayo 4 BOM[1]
29 Ikaw ang Pag-ibig ₱ 5.50 milyon Setyembre 14 BOM[1]
30 Tum: My Pledge of Love ₱ 5.16 milyon Liwanag ng Kapayapaan at Star Abril 6 BOM[1]
31 Thelma ₱ 1.35 milyon Setyembre 7 BOM[1]
  • Ang mga ipinalabas mula Disyembre 25, 2011 ay binase sa dalawang linggong kita lamang.
  • Ang mga ipinalabas mula Nobyembre 30, 2011 ay binase sa kinita hanggang Disyembre 20, 2011 lamang.

Mga pelikulang Pilipino na may pinakamalaking kinita noong 2010[baguhin | baguhin ang batayan]

Ranggo Pamagat ng Pelikula Kinita sa Takilya Prodyuser Unang Araw sa Sinehan Batayan
1 Si Agimat at si Enteng ₱ 159 milyon Imus at M-Zet Disyembre 25 Official[17]
2 Ang Tanging Ina Mo (Last Na To!) ₱ 157 milyon Star Cinema Disyembre 25 Official[17]
3 My Amnesia Girl ₱ 144.82 milyon Star Cinema Nobyembre 24 BOM[1]
4 Miss You Like Crazy ₱ 143.25 milyon Star Cinema Pebrero 24 BOM[1]
5 Here Comes the Bride ₱ 116 milyon Star, Octoarts, at Quantum Mayo 12 BOM[1]
6 Petrang Kabayo ₱ 115.50 milyon Viva Films Oktubre 13 BOM[1]
7 You To Me Are Everything ₱ 102.42 milyon GMA at Regal Mayo 5 BOM[1]
8 Babe, I Love You ₱ 96.34 milyon Star Cinema Abril 3 BOM[1]
9 Dalaw ₱ 96 milyon Cinemedia at Star Disyembre 25 Official[17]
10 Paano Na Kaya ₱ 82.25 milyon Star Cinema Enero 27 BOM[1]
11 Hating Kapatid ₱ 81.97 milyon Viva Films Hulyo 21 BOM[1]
12 In Your Eyes ₱ 62.77 milyon GMA at Viva Agosto 18 BOM[1]
13 Cinco ₱ 60.75 milyon Star Cinema Hulyo 14 BOM[1]
14 Till My Heartaches End ₱ 60.47 milyon Star Cinema Oktubre 27 BOM[1]
15 Sa 'Yo Lamang ₱ 50.23 milyon Star Cinema Setyembre 1 BOM[1]
16 Shake, Rattle & Roll XII ₱ 50 milyon Regal Films Disyembre 25 Official[18]
17 I Do ₱ 42.44 milyon Star Cinema Setyembre 29 BOM[1]
18 I'll Be There ₱ 42.20 milyon Star Cinema Hunyo 16 BOM[1]
19 Working Girls ₱ 32.32 milyon GMA, Viva, at Unitel Abril 21 BOM[1]
20 RPG Metanoia ₱ 28 milyon Ambient Media at Star Disyembre 25 Official[18]
21 White House ₱ 23.02 milyon Regal Films Oktubre 20 BOM[1]
22 Mamarazzi ₱ 21.55 milyon Regal Films Agosto 25 BOM[1]
23 Super Inday and the Golden Bibe ₱ 10.90 milyon Regal Films Disyembre 25 Official[19]
24 Noy ₱ 9.94 milyon Cine Media Hunyo 2 BOM[1]
25 Rosario ₱ 9 milyon Cinemabuhay at Studio 5 Disyembre 25 Official[19]
26 Father Jejemon ₱ 3.80 milyon RVQ Disyembre 25 Official[19]
27 Emir ₱ 3.10 milyon FDCP, CCP, Viva, at MBC Hunyo 9 BOM[1]
  • Ang mga ipinalabas mula Disyembre 25, 2010 ay binase sa dalawang linggong kita lamang maliban sa Super Inday, Rosario at Father Jejemon na hanggang Disyembre 28, 2010 lamang.

Mga pelikulang Pilipino na may pinakamalaking kinita noong 2009[baguhin | baguhin ang batayan]

Ranggo Pamagat ng Pelikula Kinita sa Takilya Prodyuser Unang Araw sa Sinehan Batayan
1 You Changed My Life ₱ 225.21 milyon Star Cinema at Viva Films Pebrero 25 BOM[1]
2 In My Life ₱ 135.73 milyon Star Cinema Setyembre 16 BOM[1]
3 BFF (Best Friends Forever) ₱ 107.69 milyon Star Cinema Mayo 13 BOM[1]
4 Ang Panday ₱ 99.40 milyon Imus and GMA Disyembre 25
5 I Love You, Goodbye ₱ 94.30 milyon Star Cinema Disyembre 25
6 Ang Darling Kong Aswang ₱ 89.60 milyon Octoarts and ATP Disyembre 25
7 T2 ₱ 86.45 milyon Star Cinema Abril 11 BOM[1]
8 Shake, Rattle, and Roll XI ₱ 77.80 milyon Regal Films Disyembre 25
9 Kimmy Dora ₱ 77.46 milyon Spring Films Setyembre 2 BOM[1]
10 Love Me Again ₱ 66.89 milyon Star Cinema Enero 15 BOM[1]
11 Yaya & Angelina: The Spoiled Brat Movie ₱ 64.69 milyon GMA Films Setyembre 23 BOM[1]
12 When I Met You ₱ 64.29 milyon Regal Films at GMA Films Pebrero 11 BOM[1]
13 Ang Tanging Pamilya: A Marry Go Round ₱ 60.20 milyon Star Cinema Nobyembre 11 BOM[1]
14 And I Love You So ₱ 54.09 milyon Star Cinema Agosto 12 BOM[1]
15 Sundo ₱ 50.08 milyon GMA Films Marso 18 BOM[1]
16 Villa Estrella ₱ 47.18 milyon Star Cinema Hulyo 1 BOM[1]
17 Mano Po 6: A Mother's Story ₱ 42.00 milyon Regal Films Disyembre 25
18 Nobody, Nobody But Juan ₱ 31.90 milyon RVQ Productions Disyembre 25
19 Patient X ₱ 24.49 milyon GMA Films Oktubre 28 BOM[1]
20 OMG (Oh, My Girl!) ₱ 22.47 milyon Regal Films Hulyo 29 BOM[1]
  • Ang mga ipinalabas mula Disyembre 25, 2009 ay binase sa dalawang linggong kita lamang.

Mga pelikulang Pilipino na may pinakamalaking kinita noong 2008[baguhin | baguhin ang batayan]

Ranggo Pamagat ng Pelikula Kinita sa Takilya Prodyuser Unang Araw sa Sinehan Batayan
1 Ang Tanging Ina Ninyong Lahat ₱ 198 milyon Star Cinema Disyembre 25 TV Patrol World
2 A Very Special Love ₱ 179.57 milyon Star Cinema at Viva Films Hulyo 30 IMDB[3]
3 Caregiver ₱ 139.54 milyon Star Cinema Mayo 28 BOM[1]
4 For The First Time ₱ 134.70 milyon Star Cinema Agosto 27 BOM[1]
5 Iskul Bukol...20 Years After ₱ 107.00 milyon[11] APT at M-Zet Disyembre 25 IMDB[12]
6 My Bestfriend's Girlfriend ₱ 101.26 milyon Regal Films at GMA Films Pebrero 13 BOM[1]
7 When Love Begins ₱ 91.27 milyon Star Cinema at Viva Films Abril 30 BOM[1]
8 Dobol Trobol ₱ 90.51 milyon APT Entertaiment, M-Zet at RVQ Agosto 13 BOM[1]
9 Mag-Ingat Ka Sa...Kulam ₱ 87.49 milyon Regal Films Oktubre 1 BOM[1]
10 My Only U ₱ 79.19 milyon Star Cinema Oktubre 29 BOM[1]
11 My Big Love ₱ 68.01 milyon Star Cinema Pebrero 27 BOM[1]
12 Shake, Rattle & Roll X ₱ 68.00 milyon[20] Regal Films Disyembre 25
13 SupahPapalicious ₱ 66.99 milyon Star Cinema Marso 22 BOM[1]
14 One True Love ₱ 62.42 milyon GMA Films Nobyembre 19 BOM[1]
15 Desperadas 2 ₱ 49.30 milyon[21] Regal Films Disyembre 25
16 Baler ₱ 35.80 milyon[22] Viva Films Disyembre 25
17 Manay Po 2: Overload ₱ 30.41 milyon Regal Abril 16 BOM[1]
18 My Monster Mom ₱ 28.88 milyon Regal Films Hulyo 2 BOM[1]
19 Scaregivers ₱ 27.11 milyon APT Entertainment at M-Zet Nobyembre 26 BOM[1]
20 Ikaw Pa Rin, Bongga Ka Boy! ₱ 24.89 milyon Viva Films Mayo 14 BOM[1]
  • Ang mga ipinalabas mula Disyembre 25, 2008 ay binase sa dalawang linggong kita lamang maliban sa Ang Tanging Ina Ninyong Lahat.

Mga pelikulang Pilipino na may pinakamalaking kinita noong 2007[baguhin | baguhin ang batayan]

Ranggo Pamagat ng Pelikula Kinita sa Takilya Prodyuser Unang Araw sa Sinehan Batayan
1 One More Chance ₱ 152.79 milyon Star Cinema Nobyembre 14 IMDB[8]
2 A Love Story ₱ 139.61 milyon Star Cinema Agosto 15 BOM[1]
3 Sakal, Sakali, Saklolo ₱ 122.90 milyon[10] Star Cinema Disyembre 25
4 Enteng Kabisote 4 ₱ 104.70 milyon[13] Octoarts at M-Zet Disyembre 25
5 Ouija ₱ 97.67 milyon Viva Films at GMA Films Hulyo 25 BOM[1]
6 Ang Cute Ng Ina Mo ₱ 92.23 milyon Viva Films at Star Cinema Abril 7 BOM[1]
7 Paano Kita Iibigin ₱ 70.38 milyon Star Cinema at Viva Films Mayo 30 IMDB[23]
8 Shake, Rattle & Roll 9 ₱ 68.00 milyon[24] Regal Films Disyembre 25
9 Apat Dapat, Dapat Apat ₱ 55.20 milyon Viva Films Oktubre 10 IMDB[25]
10 I've Fallen for You ₱ 35.92 milyon Star Cinema Setyembre 26 IMDB[26]
  • Ang mga ipinalabas mula Disyembre 25, 2007 ay binase sa dalawang linggong kita lamang.

Mga pelikulang Pilipino na may pinakamalaking kinita noong 2006[baguhin | baguhin ang batayan]

Ranggo Pamagat ng Pelikula Kinita sa Takilya Prodyuser Unang Araw sa Sinehan Batayan
1 Sukob ₱ 201 milyon Star Cinema Hulyo 28 TV Patrol World
2 Kasal, Kasali, Kasalo ₱ 187 milyon Star Cinema Disyembre 25 TV Patrol World
3 Don't Give Up On Us ₱ 129.06 milyon Star Cinema Enero 8
4 Enteng Kabisote 3 ₱ 128.00 milyon[9] Octoarts at M-Zet Disyembre 25
5 Till I Met You ₱ 116.04 milyon GMA Films at Viva Films Oktubre 11
6 You Are The One ₱ 113.73 milyon Star Cinema Agosto 30
7 I Will Always Love You ₱ 110.19 milyon Regal Films at GMA Films Pebrero 8
8 Close To You ₱ 107.91 milyon Star Cinema at Unilever Pebrero 15
9 All About Love ₱ 71.52 milyon Star Cinmea Mayo 31
10 D' Lucky Ones ₱ 70.18 milyon Star Cinema Abril 15
  • Ang mga ipinalabas mula Disyembre 25, 2006 ay binase sa dalawang linggong kita lamang maliban sa Kasal, Kasali, Kasalo.

Tingnan din[baguhin | baguhin ang batayan]

Mga sanggunian[baguhin | baguhin ang batayan]

  1. 1.00 1.01 1.02 1.03 1.04 1.05 1.06 1.07 1.08 1.09 1.10 1.11 1.12 1.13 1.14 1.15 1.16 1.17 1.18 1.19 1.20 1.21 1.22 1.23 1.24 1.25 1.26 1.27 1.28 1.29 1.30 1.31 1.32 1.33 1.34 1.35 1.36 1.37 1.38 1.39 1.40 1.41 1.42 1.43 1.44 1.45 1.46 1.47 1.48 1.49 1.50 1.51 1.52 1.53 1.54 1.55 1.56 1.57 1.58 1.59 1.60 1.61 1.62 1.63 1.64 1.65 1.66 1.67 1.68 1.69 1.70 1.71 1.72 1.73 1.74 1.75 1.76 1.77 1.78 1.79 1.80 1.81 1.82 1.83 1.84 1.85 1.86 1.87 1.88 1.89 1.90 1.91 BoxOfficeMojo
  2. Ang TV Patrol World ay isang panggabing palatuntunan ng ABS-CBN.
  3. 3.0 3.1 A Very Special Love sa Internet Movie Database
  4. Ang kabuuang kinita ng Si Agimat at si Enteng ay para sa dalawang linggo lamang (Disyembre 25, 2010 - Enero 7, 2011) ayon sa opisyal na datos galing sa pamunuan ng Metro Manila Film Festival.
  5. http://www.pep.ph/news/
  6. Ang kabuuang kinita ng Ang Tanging Ina Mo(Last Na 'To!) ay para sa dalawang linggo lamang (Disyembre 25, 2010 - Enero 7, 2011) ayon sa opisyal na datos galing sa pamunuan ng Metro Manila Film Festival.
  7. http://www.pep.ph/news/
  8. 8.0 8.1 http://www.imdb.com/title/tt1102316/business One More Chance sa Internet Movie Database]
  9. 9.0 9.1 Ang kabuuang kinita ng Enteng Kabisote 3 ay para sa dalawang linggo lamang (Disyembre 25, 2006 - Enero 7, 2007) ayon sa opisyal na datos galing sa pamunuan ng Metro Manila Film Festival.
  10. 10.0 10.1 Ang kabuuang kinita ng Sakal, Sakali, Saklolo para sa dalawang linggo lamang (Disyembre 25, 2007 - Enero 7, 2008) ayon sa opisyal na datos galing sa pamunuan ng Metro Manila Film Festival.
  11. 11.0 11.1 Ang kabuuang kinita ng Iskul Bukol...20 Years After para sa dalawang linggo lamang (Disyembre 25, 2008 - Enero 7, 2009) ayon sa opisyal na datos galing sa pamunuan ng Metro Manila Film Festival.
  12. 12.0 12.1 Iskul Bukol...20 Years After sa Internet Movie Database
  13. 13.0 13.1 Ang kabuuang kinita ng Enteng Kabisote 4 para sa dalawang linggo lamang (Disyembre 25, 2007 - Enero 7, 2008) ayon sa opisyal na datos galing sa pamunuan ng Metro Manila Film Festival.
  14. 14.0 14.1 Maling banggit (Hindi tamang <ref> tag; walang binigay na teksto para sa refs na may pangalang http://pep.ph/guide/tv/10122/abs-cbn-nets-p24-billion-for-2011); $2
  15. 15.0 15.1 15.2 15.3 15.4 15.5 15.6 Maling banggit (Hindi tamang <ref> tag; walang binigay na teksto para sa refs na may pangalang http://www.starmometer.com/2012/01/09/mmff-2011-box-office-results-2-weeks/); $2
  16. 16.0 16.1 Maling banggit (Hindi tamang <ref> tag; walang binigay na teksto para sa refs na may pangalang http://www.starmometer.com/2011/12/23/wont-last-a-day-without-you-grosses-p78-9-m-in-3-weeks/); $2
  17. 17.0 17.1 17.2 Maling banggit (Hindi tamang <ref> tag; walang binigay na teksto para sa refs na may pangalang http://www.starmometer.com/2011/01/08/si-agimat-at-si-enteng-kabisote-earns-p159m-in-2-weeks/); $2
  18. 18.0 18.1 Maling banggit (Hindi tamang <ref> tag; walang binigay na teksto para sa refs na may pangalang http://filmacademyphil.org/?p=2285); $2
  19. 19.0 19.1 19.2 Maling banggit (Hindi tamang <ref> tag; walang binigay na teksto para sa refs na may pangalang http://www.starmometer.com/2011/01/05/highest-grossing-pinoy-movies-for-2010-as-of-december-28/); $2
  20. Ang kabuuang kinita ng Shake, Rattle & Roll X ay para sa dalawang linggo lamang (Disyembre 25 2008-Enero 7 2009) ayon sa opisyal na datos galing sa pamunuan ng Metro Manila Film Festival.
  21. Ang kabuuang kinita ng Desperadas 2 ay para sa dalawang linggo lamang (Disyembre 25 2008-Enero 7 2009) ayon sa opisyal na datos galing sa pamunuan ng Metro Manila Film Festival.
  22. Ang kabuuang kinita ng Baler ay para sa dalawang linggo lamang (Disyembre 25 2008-Enero 7 2009) ayon sa opisyal na datos galing sa pamunuan ng Metro Manila Film Festival.
  23. Paano Kita Iibigan sa Internet Movie Database
  24. Ang kabuuang kinita ng Shake, Rattle & Roll 9 ay para sa dalawang linggo lamang (Disyembre 25 2007-Enero 7 2008) ayon sa opisyal na datos galing sa pamunuan ng Metro Manila Film Festival.
  25. Apat Dapat, Dapat Apat sa Internet Movie Database
  26. I've Fallen for You sa Internet Movie Database