Talaan ng mga pelikulang Pilipino ng dekada 1980

Mula sa Wikipedia, ang malayang ensiklopedya

Isa itong talaan ng mga pelikulang Pilipino ng dekada 1980. Para sa pagkakaayos ng pelikula mula A hanggang Z, tingnan ang Kategorya:Mga pelikula mula sa Pilipinas.

Dekada 1980[baguhin | baguhin ang source]

Pelikula Direktor Prodyuser Mga tauhan Kaurian Kompanyang gumawa
1980
4 na Maria
Pangkat: Do or Die
Tres Manos
Pompa Lauro Pacheco Julie Vega Komedya, drama, pantasya Larry Santiago Productions, Inc.
Love Affair
Kodigo Penal: The Valderama Case
Beach House
Nakaw na Pag-ibig
Totoy Balasa
Problem Child
Darna at Ding
Aguila Eddie Romero Eddie Romero, Rafel M. Fabie, Rolando S. Atienza Fernando Poe Jr., Christopher de Leon Panahong epiko Bancom Audiovision
Peter Maknat AVP Chiquito, Coney Reyes Mumar, Ramil Rodriguez, Tintoy Komedya Archer Productions
Superhand: Shadow of the Dancing Master
Miss X Gil Portes Vilma Santos Drama Sining Silangan Inc.
Pinoy Boxer
Tanikala Marilou Diaz-Abaya Susan Roces, Romeo Vasquez, Eddie Garcia, Rita Gomez Romantikong drama Cine Filipinas Productions
Away Na, Asiong Aksaya
Nympha
Pagbabalik ng mga Tigre
Salamat... Kapatid Ko!
Si Malakas, si Maganda at si Mahinhin
Dolphy's Angels
Palawan
Ang Bobo Kong Genie
Milyon
Bubot na Bayabas
Candy
Unang Yakap
Puga
Enteng-Anting
Disco Madhouse
Magnong Barumbado
Pedrong Palaka
Boy Singkit
Hoy, Tukso Layuan Mo Ako!
Yakapin Mo 'ko, Lalaking Matapang (Ang Senyorita at ang Tsuper) Emmanuel H. Borlaza Vilma Santos, Lito Lapid Aksyon, romansa Mirick Films International
Kamandag ng Alakdan
Ang Bagong Kardong Kidlat
Lasing Master
Darling, Buntis Ka Na Naman!
Girlfriend
John & Marsha '80
Six Million Centavo Man
Ang Leon at ang Kuting
Hepe
...Kasal?
Palaban Eddie Romero Amalia Fuentes, Alma Moreno, Ting Jocson, Baby Delgado, Joseph Estrada, Claire Felicen, Joonee Gamboa, Eddie Garcia Aksyon, drama
Reyna ng Pitong Gatang
Palaban
Iwahig
Uhaw sa Kalayaan
Barkada
Kilabot sa Labanan
Temptation Island Joey Gosiengfiao Lily Monteverde Dina Bonnevie, Azenith Briones, Jennifer Cortez, Bambi Arambulo, Deborah Sun Pakikipagsapalaran, komedya, pantasya Regal Films
Gabi ng Lagim Ngayon
Ito ang Babae
Ako...Laban sa Lahat!
Jim Nichols, Alyas Boy Kano
Puwede Ba Utol, Akin Siya?
Bongga Ka 'Day
Evening Class
Target: Kanang Kamay ni Nardo
Katorse
Mission: Terrorize Panay
Andres de Saya
Sampaguitang Walang Bango
Kristo Zapata Artemio Marquez Lito Lapid, Melanie Marquez Aksyon GPS Films
Kanto Boy
Kakaba-Kaba Ka Ba?
Totoy Boogie
Sa Akin Ka... Magpakasal!
Tatak Angustia
Wild Animals
Nang Bumuka ang Sampaguita
Kastilyong Buhangin
Kosa
Ang Galing-Galing Mo... Mrs. Jones
Pag-ibig Ko, Hatiin Ninyo
Kalibre .45 Nilo Saez Jesse Chua, Chua Limco Fernando Poe Jr., Lito Lapid, Jennifer Cortez, Paquito Diaz, Dick Israel, Eddie Garcia Aksyon Mirick Films International
Ang Kabiyak
Juan Tamad, Junior
Anak ng Atsay Lauro Pacheco Nora Aunor, Julie Vega, Dante Rivero Drama Larry Santiago Productions
Diborsyada
Mr. One-Two-Three
Gusto Kita, Mahal Ko Siya
Rocky Tu-Log
Wanted: Wives
Ang Agila at ang Falcon
Sugat sa Ugat
Under-Age
Alaga
Tres Kantos
Pag-ibig na Walang Dangal
The Quick Brown Fox
Broken Home
Angela Markado Lino Brocka Hilda Koronel, Johnny Delgado, Rez Cortez, Ruel Vernal, Tonio Gutierrez, Dave Brodett, Celia Rodriguez, Raoul Aragon Krimen, drama, pananabik Four Seasons Films International
Sa Pagitan ng Dalawang Diablo
Inong, Taxi Driver
Waikiki
Romansa
Tacio
Tatlong Hari
Sa Init ng Apoy
Manila by Night Ishmael Bernal Lily Monteverde Charito Solis, Alma Moreno, Lorna Tolentino Drama Regal Films
Pangkat De Sabog
Wander Woman si Ako
Iskul Bukol (Freshmen)
Kaladkarin
Boy Negro
Playmates
Nognog
Estibador
Anak ng Maton
Taga sa Panahon Augusto Buenaventura Christopher de Leon, Bembol Roco, Chanda Romero, Cherie Gil, Suzette Ranillo, Michael de Mesa Drama
Dang-Dong
Kung Ako'y Iiwan Mo Laurice Guillen Nora Aunor, Christopher de Leon, Rollie Quizon
Kape't Gatas
Tembong
Brutal Marilou Diaz-Abaya Amy Austria, Gina Alajar, Charo Santos, Jay Ilagan Drama Bancom Audiovision
Ang Panday Ronwaldo Reyes FPJ Fernando Poe Jr., Liz Alindogan, Paquito Diaz, Max Alvarado, Lito Anzures, Bentot, Jr. Pantasya FPJ Productions
Langis at Tubig Danny L. Zialcita Vilma Santos, Dindo Fernando, Amy Austria Drama, romansa
Basag
Bona Lino Brocka Nora Aunor Nora Aunor, Phillip Salvador Drama NV Productions
1981
Pamilya Antik
Bantay-Salakay
Rampador Alindog (Barako ng Cavite)
Brusko
Kamakalawa Eddie Romero Christopher de Leon, Tetchie Agbayani, Raoul Aragon, Apeng Daldal, Ruben Rustia, Jimmy Santos Aksyon, pakikipagsapalaran
Bihagin: Bilibid Boys
Boy Ulo ng Tondo
Tartan
Mga Pambato
Nakakaaliw, Nakakabaliw
Ermitaño
Playgirl
Deadly Brothers
Kaliwete Brothers
Kamay ni Hilda
Tikboy En Pamboy
Blue Jeans
Iskorokotoy
Stariray
Kamaong Asero
High School Scandal Gil Portes Gina Alajar, Sandy Andolong, Ting Jocson, Greggy Liwag Drama
Uhaw ng Dagat
Ang Babaing Hinugot sa Aking Tadyang
Bangkusay, Tondo, 1950
Mga Basang Sisiw
Bakit Bughaw ang Langit?
Kamandag ng Rehas na Bakal
Sierra Madre
Age Doesn't Matter
Wild
Takbo... Peter... Takbo A.V.P. Chiquito, Coney Reyes Mumar, George Estregan, Baby Delgado, Martha Sevilla, Rodolfo 'Boy' Garcia, Tintoy Komedya Archer Productions
Kalabang Mortal
Tambay sa Disco
Kontrobersyal! Lino Brocka Phillip Salvador, Charo Santos-Concio, Gina Alajar, Dennis Roldan Drama Four Seasons Films International
Police Informer: Totoy Guwapo
Ang Milyonaryong Gipit
Totoo ba ang Tsismis?
Asal Hayop
Showbiz Scandal
Palpak Connection
A Man Called Tolongges Angel Labra Pia Moran, Cachupoy, Redford White, George Javier, Cynthia Gonzales Aksyon, komedya, romansa Bukang Liwayway Films
Basagulero ang Lover Ko
Hantingan
Atraso: Totong Aso
Cuatro Y Media
Alfredo Sebastian
Boogie
Ex-Wife
Laya
Kumander Surot
Shoot the Killer!
Mang Kepweng
Rosang Tatak
Cover Girls
Oh, My Mama
Ako ang Hari
Mahinhin vs. Mahinhin
Geronimo
Ibalik ang Swerti!
Wanted: Sabas ang Kilabot
Dakpin si... Pusa (Ang Kilabot)
Agent 00
Pakawalan Mo Ako
Kumander Alibasbas
Flor de Liza
Bata Pa Si Sabel
Da Best in Da West
Hari ng Stunt
Death Row
I Confess
Pick-Up Girls
Pepeng Shotgun Romy Suzara Rudy Fernandez, Mark Gil, George Estregan, Tetchie Agbayani Aksyon, drama Sining Silangan Inc.
Burgis
Tenyente Pugot (Bayani o Berdugo?)
Legs, Katawan, Babae
Ten Little Indians
Ang Taong Bundok
Bulldog
Carnival Queen Gil Portes Alma Moreno, William Martinez, Martha Sevilla Drama, romansa Amore Films
Nagbabagang Lupa... Nagbabagang Araw
Viva Santiago
Kapwa Simaron
Estong Balisong
Pabling
Landong Kabal
Dirty Games
Dear Heart
Mr. One-Two-Three Part 2 Mike Relon Makiling Tito Sotto, Vic Sotto, Joey de Leon, Yehlen Catral, Liz Alindogan, Anna Marie Gutierrez, Carmi Martin Komedya GP Films
Totoy Scarface
Bilibid Gays
Lukso ng Dugo
Magkasangga
Salome
Boni & Klayd Angel Labra Redford White, Panchito, Chicháy, Cachupoy, Pia Moran Komedya, krimen Bukang Liwayway Films
Dugong Mandirigma
Quintin Bilibid
Hotel House Detective
Bawal
Ang Maestro
Hello, Young Lovers
San Basilio
Hot Nights
Dalaga si Misis, Binata si Mister
Deadly Commandos
Panlaban: Dos Por Dos
Boljak
Tondo Girl
Kahit Ako'y Lupa
Rosa ng Candaba
Sidewalk Queen
Dancing Master 2: Macao Connection
Iligpit: Pepe Magtanggol (Terror of Bicol)
Summer Love
Harabas Is Still My Name
Sambahin ang Ngalan Mo
Gaano Kita Kamahal
D'Gradweyts
Dos Bravos
Free to Love
Babalik Ka Rin
I Love You, Abigael
K-9 Hunts Takas
Kasalanan Ba?
Labanang Lalaki
Limbas ng Cavite
The Betamax Story
Adiong Bulutong A.V.P. Chiquito, Coney Reyes Mumar, Philip Gamboa, Mitosdel Mundo, Tintoy Komedya Archer Productions
Hiwalay
Huk Hunter 1946-50
Kumusta Ka, Hudas?
Sinisinta Kita, Di Ka Kumikibo! Angel Labra Redford White, Pia Moran Aksyon Lotus Films
For Y'ur Height Only
Mag-Toning Muna Tayo
P.S. I Love You
Bandido sa Sapang Bato
9 de Pebrero, Moriones, Tondo
Kami'y Ifugao
Bertong Barako
Kambal sa Baril
Caught in the Act
Titser's Pet
Hanapin si Jake Romano
Sisang Tabak
Mister Kwekong (Driver ng Punerarya)
Ikaw O... Ako
Batikan
Patok
Iskul Bukol 2 (Sophomore)
Tatlong Baraha Lito Lapid Lito Lapid, Rey Lapid, Efren Lapid Aksyon Lotus Films
Ang Pagbabalik ni Emma Henry
Pagbabalik ng Panday[1] Ronwaldo Reyes Fernando Poe Jr., Tina Revilla, Max Alvarado, Bentot Jr., Rosemarie Gil, Lito Anzures, Lilian Laing, Sarah Cariño Pantasya FPJ Productions
Ang Babae sa Ulog
Init o Lamig
Kamlon
Karma
Rock 'n' Roll
Indio
Tropang Bulilit
Kisapmata Mike De Leon Vic Silayan, Jay Ilagan, Charo Santos, Charito Solis Drama Bancom Audiovision
1982
Oro, Plata, Mata Peque Gallaga Charo Santos-Concio Sandy Andolong, Cherie Gil, Liza Lorena, Fides Cuyugan-Asencio, Manny Ojeda, Maya Valdez Drama Experimental Cinema of the Philippines
Relasyon Ishmael Bernal Lily Y. Monteverde Vilma Santos, Christopher de Leon Drama Regal Films
Sinasamba Kita Eddie Garcia Vilma Santos, Christopher De Leon, Phillip Salvador Drama Viva Films
Pretty Boy Charlie Maria Saret Anthony Alonzo, Chanda Romero, Isabel Rivas, Rodolfo 'Boy' Garcia, Romy Diaz, Zeny Zabala, Anita Linda, Ruben Rustia, Rey Sagum, Danny Riel Aksyon Emperor Films
Batch '81 Mike de Leon Marichu Maceda Mark Gil, Sandy Andolong Drama MVP Pictures
Desire Eddie Romero Eddie Romero Tetchie Agbayani, Butz Aquino Drama Hemisphere Pictures
Haplos Butch Perez Vilma Santos, Christopher de Leon, Rio Locsin Drama, katatakutan, romansa
Himala Ishmael Bernal Bibsy N. Carballo, Charo Santos-Concio Nora Aunor, Spanky Manikan, Gigi Dueñas, Amable Quiambao, Vangie Labalan, Veronica Panlileo, Peng Medina Drama Experimental Cinema of the Philippines
Moral Marilou Diaz-Abaya Gina Alajar, Sandy Andolong, Lorna Tolentino Drama Seven Stars Production
Ang Panday: Ikatlong Yugto Ronwaldo Reyes Fernando Poe Jr., Criselda Cecilio, Lito Anzures, Bentot, Jr. Pantasya FPJ Productions
Santa Claus is Coming to Town Elwood Perez Snooky Serna, Maricel Soriano, Gabby Concepcion, William Martinez, Albert Martinez, Robert Arevalo, Liza Lorena, Marissa Delgado, Raul Aragon, Alicia Alonzo, Mila Ocampo, Johnny Wilson, Joel Alano, Aiko Melendez, Kristine Garcia Komedya Regal Films
1983
Bago Kumalat ang Kamandag Willy Milan Anthony Alonzo, Coney Reyes, Eddie Garcia Aksyon
Broken Marriage Ishmael Bernal Lily Y. Monteverde Vilma Santos, Christopher de Leon, Orestes Ojeda Drama Regal Films
Dugong Buhay Carlo J. Caparas Ramon Revilla, Bong Revilla, Imelda Ilanan Aksyon Viva Films
Iiyak Ka Rin Gil Portes Robbie Tan Julie Vega, Edgar Mande, Rey 'PJ' Abellana, Leni Santos Drama, Romansa Seiko Films
Init sa Magdamag Laurice Guillen Lorna Tolentino, Joel Torre, Dindo Fernando Drama, Romansa Viva Films
Karnal Marilou Diaz-Abaya Charito Solis, Phillip Salvador, Vic Silayan, Joel Torre, Cecille Castillo Drama
Nagalit ang Buwan sa Haba ng Gabi Danny Zialcita Laurice Guillen, Gloria Diaz, Dindo Fernando, Eddie Garcia, Janice de Belen Drama
Saan Darating ang Umaga? Maryo J. de los Reyes Nida Blanca, Nestor de Villa, Maricel Soriano Drama Viva Films
Roman Rapido Argel Joseph Fernando Poe Jr., Criselda "Dang" Cecilio Aksyon, Drama, Digmaan BSH Films, LVN Pictures
Tengteng De Sarapen Frank Gray, Jr. Dolphy, Alma Moreno, Panchito, Jaypee de Guzman, Raoul Aragon, Bayani Casimiro, Teroy de Guzman, Palito, Ben David, Rocco Montalban, Larry Silva, Allan Bautista, Max Vera Komedya RVQ Productions
Turumba Kidlat Tahimik Kidlat Tahimik Homer Abiad, Iñigo Vito, Maria Pehipol, Patricio Abari, Bernarda Pacheco Drama Kidlat-Kulog Productions, Tellux Film
Utol Carlo J. Caparas Vic Vargas, Efren Reyes, Jr., Bert Olivar, Berting Labra Aksyon CJC Film Productions
1984
Atsay Killer, Buti Nga sa 'Yo Angel Labra Eddie Garcia, Panchito, Cachupoy, Fauzi Omar Komedya Sittis Films
Bagets Maryo J. de los Reyes Vic del Rosario Jr. William Martinez, Herbert Bautista, Raymond Lauchengco, J.C. Bonnin, Aga Muhlach Pangkabataan VIVA Films
Dagta Joey del Rosario Anna Marie Gutierrez, Rodolfo Boy Garcia Drama
Huwag Kang Papatay! Pepe Marcos Rio Locsin, Johnny Delgado, Angela Perez, Ace Vergel Aksyon, drama Bukang Liwayway Films
Idol Romy Suzara Rudy Fernandez, Chuckie Dreyfus, Connie Angeles, Dencio Padilla Aksyon, drama Bukang Liwayway Films
Kapitan Inggo Jose Yandoc Ramon Revilla, Marissa Delgado, Susan Valdez-LeGoff Pakikipagsapalaran Imus Productions
This Is My Country Lino Brocka Véra Belmont Phillip Salvador, Gina Alajar, Carmi Martin, Claudia Zobel, Raoul Aragon, Paquito Diaz, Rez Cortez, Lorli Villanueva, Ariosto Reyes Jr., Mona Lisa Drama Malaya Films, Stéphan Films
Daddy's Little Darlings Luciano B. Carlos Dolphy, Coney Reyes Mumar, Snooky, Maricel Soriano, Julie Vega, Janice de Belen, Panchito, William Martinez, Albert Martinez, Edgar Mande Komedya, drama Regal Films
Sister Stella L. Mike De Leon Lily Monteverde Vilma Santos, Jay Ilagan, Gina Alajar, Laurice Guillen, Tony Santos, Anita Linda, Liza Lorena, Ruben Rustia, J. Eddie Infante, Adul de Leon Drama Regal Films
Basag ang Pula Ben G. Yalung Ace Vergel, Maria "Snooky" Serna, Liza Lorena, Armida Siguion-Reyna, Angela Perez, George Estregan, Bomber Moran, Arnold Mendoza, Melissa Mendez, Maritess Samson Aksyon Cine Suerte
Lovingly Yours, Helen (The Movie) Argel Joseph Coney Reyes Mumar, Ariosto Reyes Jr., Carmi Martin, Chiquito, Anita Linda, Fred Montilla, Johnny Wilson, Rez Cortez, Lito Anzures, Luz Fernandez Dramang antolohiya B.S.H. Films
'Merika Gil Portes Nora Aunor, Bembol Roco Drama Adrian Films
Condemned Mario O'Hara Nora Aunor, Dan Alvaro Drama, Pananabik, Pelikulang noir NCV Productions
Shake, Rattle & Roll Ishmael Bernal, Emmanuel H. Borlaza, Peque Gallaga Douglas Quijano Joel Torre, Janice de Belen, Herbert Bautista, Rey 'PJ' Abellana, Charito Solis, Irma Alegre Katatakutan Athena Productions
Misteryo sa Tuwa Abbo de la Cruz Tony Santos, Sr., Johnny Delgado, Ronnie Lazaro, Alicia Alonzo, Lito Anzures, Amable Quiambao, Maria Montes, Mario Taguiwalo, Arbee Antonio Drama, pananabik
Bukas... May Pangarap Gil Portes Gina Alajar, Tommy Abuel Tri-Films
Goodah Mike Relon Makiling Tito Sotto, Vic Sotto, Joey de Leon Komedya Seiko Films
Bagets 2 Maryo J. de los Reyes Vic del Rosario Jr. William Martinez, Herbert Bautista, Raymond Lauchengco, Francis Magalona Pang-kabataan VIVA Films
Da Best in da West Romy Villaflor Dolphy, Lito Lapid, Panchito, Divina Valencia Aksyon, komedya, kanluranin
Erpat Kong Forgets J. Erastheo Navoa Aga Muhlach, Janice de Belen, Eddie Garcia, Carmi Martin, Arlene Muhlach Komedya D' Wonder Films, Inc.
Kaya Kong Abutin ang Langit Maryo J. de los Reyes Maricel Soriano, Charito Solis, Ronaldo Valdez Drama V.H. Films
Muntinlupa 1958 Jose Antonio Alonzo Anthony Alonzo, Marianne dela Riva, Fred Montilla, Tita Muñoz, Alicia Alonzo, Max Alvarado, Joonee Gamboa, Renato del Prado, Rodolfo Garcia Aksyon Triple A Films
Sariwa Danilo Cabreira Olivia Ortiz, Raoul Aragon, Lita Gutierrez, Orestes Ojeda, Robert Campos, Dexter Doria, Julio Diaz Drama JPM Productions
Sigaw ng Katarungan Pablo Santiago Fernando Poe Jr., Eddie Garcia, Mario Montenegro, Raoul Aragon, Paquito Diaz, Max Alvarado, Ruel Vernal Tri-Films
Ang Padrino Ronwaldo Reyes Fernando Poe Jr. Fernando Poe Jr., Coney Reyes Aksyon FPJ Productions
Bulaklak sa City Jail Mario O'Hara Nora Aunor, Gina Alajar Drama Cherubin Films
Ang Panday IV: Ika-Apat Na Aklat Ronwaldo Reyes Fernando Poe Jr., Marianne dela Riva, Lito Anzures, Bentot Jr., Eddie Infante, Max Alvarado, Mario Escudero, Robert Rivera, Ruben "Boy" Ramos, Aida Pedida Pantasyang aksyon FPJ Productions
1985
Magchumikap Ka! Luciano B. Carlos Rod Navarro, Nova Villa, Lita Gutierrez, Freddie Webb, Chicháy, Dely Atay-Atayan, Tommy Abuel Komedya Seiko Films
Lalakwe
Kapag Puso'y Sinugatan
John en Marsha '85 (Sa Probinsya) Jett Espiritu Dolphy, Nida Blanca, Maricel Soriano Komedya RVQ Productions
Virgin Forest
Sanay
Lilac, Bulaklak sa Magdamag
Kikirut-Kirot
I Won! I Won! Ang S'werte nga Naman
Matamis ang Nakaw na Tubig
Sino si... Victor Lopez ng Bangkusay?
Goodtime Girls
Working Boys
Bituing Walang Ningning
Tender Age
Dugo ng Pistoleros
Isang Platitong Mani
Ano Ka Hilo?
Mga Paru-Parong Buking
Zuma
Sugat sa Dangal
Ulo ng Gapo
Hindi Nahahati ang Langit
Ben Tumbling: A People's Journal Story Diego Cagahastian Lito Lapid, Vivian Velez, Suzanne Gonzales Aksyon, Drama Amazaldy Film Production
Goat Buster sa Templo ni Dune
Sa Totoo Lang!
Sa Dibdib ng Sierra Madre
Naked Paradise
Bilang Na ang Oras Mo Manuel Cinco Rudy Fernandez, George Estregan Sr., Donna Villa, Ronnie Lazaro, Dick Israel, Tony Bernal Aksyon Sittis Films International
Inday Bote Luciano B. Carlos Maricel Soriano, William Martinez Komedya, pantasya, romansa
Mission Order: Hulihin si ... Avelino Bagsic ang Rebelde Ronald S. Ledesma Aksyon RSL Film Movie Productions
Paradise Inn Celso Ad. Castillo Lolita Rodriguez, Vivian Velez Drama
Perfumed Garden Celso Ad Castillo Barbara Anne Kraffmann, Michael De Mesa, Dick Israel Erotiko, drama Cine Suerte
Scorpio Nights Peque Gallaga Lily Y. Monteverde Orestes Ojeda, Daniel Fernando, Anna Marie Gutierrez Drama Regal Films
Super Wan-Tu-Tri Luciano B. Carlos Tito Sotto, Vic Sotto, Joey de Leon Komedya, pamilya, pantasya Regal Films
Tinik sa Dibdib Leroy Salvador Nora Aunor, Dina Bonnevie, Philip Salvador Drama Viva Films
1986
Always and Forever Danny Zialcita Pops Fernandez, Martin Nievera Drama, romansa Essex Films
Batang Quiapo Pablo Santiago Lily Y. Monteverde, Charo Santos-Concio, Malou N. Santos Fernando Poe Jr., Maricel Soriano, Sheryl Cruz, Manilyn Reynes, Kristina Paner, Chuckie Dreyfus, Christopher Paloma, Mel Martinez, Anita Linda, Rez Cortez Aksyon Regal Films
Captain Barbell Leroy Salvador Vic del Rosario, Jr. Edu Manzano, Herbert Bautista, Lea Salonga, Dennis Da Silva, Bing Loyzaga, Nova Villa, Ruel Vernal, Rez Cortez, Beth Bautista Pantasya Viva Films
Gabi Na, Kumander Pepe Marcos Ramon Salvador Phillip Salvador, Dindo Fernando, Bembol Roco, Eddie Garcia, Efren Reyes Jr., Anna Marie Gutierrez, Jacklyn Jose, Sarsi Emmanuelle, Tony Santos Sr., Ruben Rustia Aksyon Viva Films
James Bone: Agent 001 Ruben Ramos URO Palito, Melissa Mendez, Charlie Davao, Don Pepot, Joaquin Fajardo, Ruben Ramos, Eddie Llaneta, Clarissa Mojer, Liza Mojica Aksyong komedya Jonrox Films, Larry Santiago Productions
Kailan Tama ang Mali? Celso Ad. Castillo Vic del Rosario, Jr. Pilar Pilapil, Elizabeth Oropesa, Rio Locsin Drama Viva Films
Kontra Bandido J. Erastheo Navoa Niño Muhlach, Ramon Zamora, Rey Malonzo, Paquito Diaz, Bernardo Bernardo, Janice Jurado, Lito Pastrana, Max Alvarado, Arlene Muhlach, Sabatini Fernandez Aksyong komedya Autorama Films
Lumuhod Ka sa Lupa! Manuel "Fyke" Cinco Robbie Tan Rudy Fernandez, Eddie Garcia, Jackie Lou Blanco, Mark Gil, Anita Linda, Ricky Davao, Rose Ann Gonzales, Romy Diaz, Abbo dela Cruz, Roberto Talabis Aksyon Seiko Films
Muslim .357 Ronwaldo Reyes Atty. Esperidion D. Laxa Fernando Poe Jr., Eddie Garcia, Vivian Foz, Paquito Diaz, Eddie Arenas, Max Alvarado, Romy Diaz, Vic Diaz, Ruel Vernal, Jimmy Fabregas Aksyon EDL Productions
1987
Amang Hustler Mike Relon Makiling Rhene Imperial, Ramon Zamora, Philip Gamboa, Melissa Mendez, Robert Lee, Anita Linda Krimeng aksyon
Balweg Antonio Perez Ramon Salvador Phillip Salvador, Rio Locsin, Tetchie Agbayani, Johnny Delgado, Pinky Amador, Jose Romulo, Mon Godiz, Bebong Osorio, Eddie Infante, Baldo Marro Talambuhay, aksyong drama Viva Films
Barbaro Santo Augusto Buenaventura Ramon Salvador Lito Lapid, Charlie Davao, Patrick de la Rosa, Rosemarie de Vera, Paquito Diaz, Romy Diaz, Ruben Rustia, Louella de Cordova, Rommel Valdez, Ernie Ortega Aksyon LGB Productions
Bata-Batuta Jett Espiritu Dolphy, Alma Moreno, Vandolph, Panchito, Ricky Belmonte, Suzanne Gonzales, Rita Avila, Freddie Quizon, Odette Khan, Eric Quizon Komedya RVQ Productions
Black Magic Mike Relon Makiling Dolphy, Zsa Zsa Padilla, Jestoni Alarcon, Rita Avila, Ian Veneracion, Michael Locsin, Rose Ann Gonzales Jovit Moya, Jennifer Sevilla, Jaime Castillo Komedya Seiko Films
Feliciano Luces: Alyas Kumander Toothpick, Mindanao Pablo Santiago Rowell Santiago Ramon Revilla, Dang Cecilio, Rey Abellana, Tanya Gomez, Paquito Diaz, Raoul Aragon, Charlie Davao, Esther Chavez, Romy Diaz, Ruel Vernal Aksyon Vista Films
Huminga Ka Na Hangga't Gusto Mo! Wilfredo "Willy" Milan Bella Demayuga Daniel Fernando, Charito Solis, Leroy Salvador, Michael de Mesa, Lito Pimentel, Maila Gumila, Perla Bautista, Subas Herrero, Jobelle Salvador Aksyon Bellestar Films
Huwag Mong Buhayin ang Bangkay Mauro Gia Samonte Charito Solis, Ricky Davao, Pinky Suarez, Rita Avila, Romnick Sarmenta, Jennifer Sevilla, Jojo Alejar, Jestoni Alarcon Katatakutan Seiko Films
Kamandag ng Kris Willy Milan Dante Varona, Eddie Garcia, Ronnie Ricketts, John Regala, Aurora Sevilla, Kristel Romero, Dexter Doria, Joonee Gamboa, Usman Hassim, Princess Punzalan Aksyon Bathala Films
Kapag Lumaban ang Api Ronwaldo Reyes Fernando Poe Jr., Rio Locsin, Vivian Foz, Lorraine Schuck, Miguel Rodriguez, Paquito Diaz, Philip Gamboa, Dencio Padilla, Augusto Victa, Ernie Zarate Aksyon Lea Productions
Kapag Puno Na ang Salop Arturo San Agustin FPJ Fernando Poe Jr., Eddie Garcia, Paquito Diaz, Jose Romulo, Dencio Padilla, Roy Alvarez, Rowena Moran, Lito Anzures, Jimmy Fabregas, Augusto Victa Aksyon FPJ Productions
Kapitan Pablo: Cavite Killing Fields Pepe Marcos Ramon Revilla, Dang Cecilio, Marissa Delgado, Rose Ann Gonzales, Raoul Aragon, Ruel Vernal, Conrad Poe, Rez Cortez, King Gutierrez, Leopoldo Salcedo Aksyon RNB Films
Kung Aagawin Mo ang Lahat sa Akin Eddie Garcia Ramon Salvador Sharon Cuneta, Jackie Lou Blanco, Tonton Gutierrez, Ricky Davao, Dante Rivero, Laurice Guillen, Alicia Alonzo, Francis Magalona, Ali Sotto Drama Viva Films
Maharlika Jerr Hopper Paul Burke, Dovie Beams, Farley Granger, Vic Diaz, Vic Silayan, Broderick Crawford, Rosa Mia, Dindo Fernando, Romeo Rivera Digmaan Nepomuceno Productions
My Bugoy Goes to Congress Jett C. Espiritu Richard "Ricky" Valdes, Alfredo Baluyot Jr. Dolphy, Nora Aunor, Eric Quizon, Panchito, Rachel Anne Wolfe, Paquito Diaz, Dencio Padilla, Babalu, Don Pepot, Tiya Pusit Politikal na komedya RVQ Productions
Shining Star Productions
No Retreat... No Surrender... Si Kumander Pablo Santiago FPJ Fernando Poe Jr., Susan Roces, Sheryl Cruz, Randy Santiago, Paquito Diaz, Bong Dimayacyac, Chichay, Dencio Padilla Aksyong komedya FPJ Productions
Once Upon A Time Peque Gallaga
Lore Reyes
Dolphy, Gloria Romero, Janice de Belen, Joel Torre, Lani Mercado Pakikipagsapalaran, komedya, pamilya
Oscar Ramos: Hitman Efren C. Piñon Ramon Salvador Ramon Revilla, Vic Vargas, Marianne Dela Riva, Bong Dimayacyac, Carlos 'Sonny' Padilla Jr., Paquito Diaz, Mon Godiz, Baldo Marro, Louella de Cordova Aksyon Viva Films
Pinulot Ka Lang sa Lupa Ishmael Bernal Maricel Soriano, Lorna Tolentino, Gabby Concepcion Drama Regal Films
Puto Leroy Salvador Ramon Salvador Herbert Bautista, Janno Gibbs, Mia Prats, Dennis da Silva, Bing Loyzaga, Jigo Garcia, Gelie de Belen, Jayjay Salvador, Cathy Mora, Marita Zobel Kabataang komedya Viva Films
Ready!.. Aim!.. Fire!.. Mike Relon Makiling Manuel Andres Yu Tito Sotto, Vic Sotto, Joey de Leon, Joey Albert, Panchito Alba, Ike Lozada, Val Sotto, Mon Alvir, Zorayda Sanchez, Evelyn Vargas Komedya Cineventures
Tagos ng Dugo Maryo J. de los Reyes Vilma Santos, Michael de Mesa, Tony Santos Sr., Caridad Sanchez, Francis Arnaiz, Miguel Rodriguez, Lito Pimentel, Mark Joseph, Jose Hipolito, Joey Marquez Pananabik VH Films
Target: Sparrow Unit Ben "M7" Yalung Romy "M3" Yalung Ramon 'Bong' Revilla Jr., Ronnie Ricketts, Debbie Miller, Sonny Parsons, E.R. Ejercito, Allan Bautista, Dick Israel, King Gutierrez, Bomber Moran, Vic Diaz Aksyon Cine Suerte
Ultimatum: Ceasefire! Wilfredo Milan
Bert R. Mendoza
Jerry O. Tirazona
Ramon Revilla, Eddie Garcia, Marianne de la Riva, Aurora Sevilla, Conrad Poe, Nick Romano, Joonee Gamboa, Renato del Prado, Ernie Ortega, Lala Montelibano Aksyon Urban Films
Walang Karugtong ang Nakaraan Leroy Salvador Ramon Salvador Christopher de Leon, Sharon Cuneta, Carmi Martin, Chanda Romero, Ronaldo Valdez, Tommy Abuel, Ali Sotto, Katrin Gonzales, Johnny Wilson, Bella Flores Romantikong drama Viva Films
1988
7 Pasiklab sa Army Bill Baldridge Redford White, Cachupoy, Don Pepot, Tatlong Itlog, Janice Jurado Erotikong digmaan komedya Arte Films
Afuang: Bounty Hunter Mike Relon Makiling Ramon Salvador Phillip Salvador, Eddie Garcia, Marianne Dela Riva, Mark Gil, Charlie Davao, Zandro Zamora, Nanding Fernandez Aksyon Viva Films
Agila ng Maynila Pablo Santiago Fernando Poe Jr., Vic Vargas, RR Herrera, Encar Benedicto, Paquito Diaz, Raoul Aragon, Dencio Padilla, Vic Diaz Aksyon FPJ Productions
Akyat Bahay Gang Efren C. Piñon Ramon Salvador Lito Lapid, Zandro Zamora, Dick Israel, Lito Gruet, Chuck Perez, Jean Saburit, Angela Perez, Paquito Diaz, Crystal Piñon, Peck Piñon Krimen Falcon Films
Alega Gang: Public Enemy No.1 of Cebu Pepe Marcos Mimi C. Bautista (supervising producer) Ramon "Bong" Revilla Jr., Robin Padilla, Princess Punzalan, Beverly Vergel, Perla Bautista, Paquito Diaz, Zandro Zamora, Bomber Moran, Rommel Valdez, Joseph de Cordova Krimeng aksyon RRJ Productions
Alyas Pusa: Ang Taong May 13 Buhay Pablo Santiago Ramon Revilla, Alona Alegre, Angela Perez, Paquito Diaz, Fred Moro, Jose Romulo, Johnny Vicar, Lucita Soriano, Joseph de Cordova, Vic Varrion Aksyon Urban Films
Ambush Francis 'Jun' Posadas Ronnie Ricketts, Dick Israel, Sonny Parsons, E.R. Ejercito, Leo Lazaro, Bobby Zshornack, Beverly Vergel, Raoul Aragon, Odette Khan, Johnny Wilson Aksyon Regent Films
Babaing Hampaslupa Mel Chionglo Maricel Soriano, Janice de Belen, Gina Alajar, Richard Gomez, Edu Manzano, Rowell Santiago, Liza Lorena, Leni Santos, Carmina Villaroel Romantikong drama Regal Films
Bakit Kinagat ni Adan ang Mansanas ni Eba? Mike Relon Makiling Dolphy, Beverly Vergel, Panchito Alba, Che-Che Sta. Ana, Nova Villa, Eric Franciso, Fatima Alvir, Moody Diaz, Zorayda Sanchez, Beverly Salviejo Komedya Urban Films
Boy Negro Pepe Marcos Ramon Salvador Phillip Salvador, Dang Cecilio, Leopoldo Salcedo, Paquito Diaz, Raoul Aragon, Ruel Vernal, Anita Linda, Mary Walter, Manjo del Mundo, Baldo Marro Aksyon Viva Films
Bruno Jun Raquiza Max Laurel, Ken Snell, Jane Castellvi, Vicky Roa, Dan Corbe Aksyon
Chinatown: Sa Kuko ng Dragon Pepe Marcos Niki Rose Nuqui Ramon 'Bong' Revilla Jr., Tony Ferrer, Eddie Garcia, Aurora Sevilla, Mia Pratts, Rez Cortez, Christopher Paloma, Rommel Valdez, Baldo Marro, Ruben Rustia Aksyon Four-N Films
Code Name: Black & White Gayjee Pangan Chiquito, Redford White, Pinky Marquez, Beverly Vergel, Bubbles Lin, Nieves Manuel, Angelo Ventura, Roy Alvarez, Paquito Diaz, Rocco Montalban Aksyong komedya ABA Productions
Dongalo Massacre Nilo Saez Ramon 'Bong' Revilla Jr., Vic Vargas, Michael de Mesa, Ronnie Ricketts, Rachel Anne Wolfe, Philip Gamboa, Baldo Marro, Val Iglesias, Dick Israel, King 'Abdul' Gutierrez Aksyon Serres Films
Dugo ng Pusakal Manuel 'Fyke' Cinco Arthur Ong, Patrick Lay Anthony Alonzo, Eddie Rodriguez, Jean Saburit, Dante Rivero, Paquito Diaz, Romy Diaz, Zandro Zamora, Lito Anzures, Mon Godiz, Dick Israel Aksyong drama Filipinas Productions
Sa Dulo ng Baril Jerry O. Tirazona Jess Lapid Jr., Lito Lazaro, Eric Borbon, Marithez Samson, Nick Romano, Danny Riel, Ronald Nepomuceno, Maita Sanchez, Robert Talby, Robert Miller Aksyong drama, historical Super Nine Films International
Enteng the Dragon Romy Villaflor Dolphy, Vandolph, Dang Cecilio, Eddie Garcia, Monica Herrera, Monsour del Rosario, Rommel Valdez, Tsing Tong Tsai, Panchito, Babalu Pantasya komedya RVQ Productions
Gawa Na ang Bala Na Papatay sa Iyo Willy Milan Fernando Poe Jr., Vic Vargas, Marianne Dela Riva, Subas Herrero, Harlene Bautista, Rosemarie Gil, Paquito Diaz, Berting Labra, Tom Olivar, Johnny Vicar Aksyon Lea Productions
Hamunin ang Bukas... Chito B. Tapawan Cherie Gil, Daniel Fernando, Odette Khan, Angie Ferro, Renato del Prado, Zorayda Sanchez, Tess Dumpit, Andro Guevarra, Mark Tiongson Drama
Hiwaga sa Balete Drive Peque Gallaga, Lorenzo A. Reyes Jestoni Alarcon, Rita Avila, Mary Walter, Isabel Quiait, Zsa Zsa Padilla, Charito Solis, Joel Torre, Gina Alajar, Michael Locsin, Harlene Bautista, Ian Veneracion Katatakutan Seiko Films
Huwag Mong Itanong Kung Bakit Eddie Garcia Ramon Salvador Dina Bonnevie, Edu Manzano, Ricky Davao, Cherie Gil Romansa Viva Films
I Love You 3x a Day Mike Relon Makiling Ramon Salvador Jimmy Santos, Carmi Martin, Nova Villa, Ruffa Gutierrez, Jigo Garcia, Geli de Belen, Kimpee de Leon, Chenee de Leon, Dingdong Avanzado, Rene Requiestas Pantasya komedya Viva Films
Ibulong Mo sa Diyos Elwood Perez Vilma Santos, Gary Valenciano, Miguel Rodriguez, Eric Quizon, Nida Blanca, Eddie Garcia, Barbara Perez, Nadia Montenegro, Rachel Ann Wolfe, Perla Bautista Romantikong drama Regal Films
Iyo ang Batas, Akin ang Katarungan Leonardo L. Garcia Ramon 'Bong' Revilla Jr., Eddie Garcia, Paquito Diaz, Melissa Mendez, Romy Diaz, Nick Romano, Anita Linda, Kring-Kring Gonzalez, Nello Nayo, Baldo Marro Aksyon Buena Films International
Kambal Na Kamao: Madugong Engkwentro Carlo J. Caparas Rolando Navarette, Rolando Bohol, Mia Pratts, Ana Abiera, Deborah Sun, Ruel Vernal, Rudy Meyer, Bomber Moran, Renato del Prado, Rocco Montalban Palakasan The Golden Lions Productions
Kambal Tuko J. Erastheo Navoa Susan Roces, Eddie Gutierrez, Richard and Raymond Gutierrez, Jenny Lyn, Isabel Granada, Fatima Alvir, Chuckie Dreyfuss, Raffy Romillo, Brylle Mondejar Pantasyang komedya Regal Films
Kapag Napagod ang Puso Maryo J. de los Reyes Christopher de Leon, Snooky Serna, Gloria Romero, Lito Pimentel, Julio Diaz, Rez Cortez, Anjo Yllana, Caridad Sanchez Romantikong drama VH Films
Kumander Anting-Anting Charlie Ordoñez Redford White, Melissa Mendez, Tony Santos Jr., Boy Alano, Efren Pader, Rene Requiestas Aksyong komedya Superior Film Productions
Kumander Bawang: Kalaban ng Mga Aswang Ramje Herbert Bautista, Mat Ranillo III, Matet, Mia Prats, Timmy Cruz, Jigo Garcia, Jay Jay Salvador, Vina Morales, Joko Diaz, Ronald Jayme Pantasya komedya Viva Films
Kumander Dante Ben Yalung Christela Marie P. Yalung, Viveka C. Yalung Phillip Salvador, Laarnie Enriquez, Paquito Diaz, Charlie Davao, Robert Talabis, Bing Davao, Bomber Moran, King Gutierrez, E.R. Ejercito, Ruben Rustia Aksyon Viva Films
Lorenzo Ruiz: The Saint... A Filipino Maria Saret Mat Ranillo III, Charito Solis, Dang Cecilio, Juco Diaz, Rose Anne Gonzales, Alvin Enriquez, Rosanno Abelardo, Ed Gaerlan, Joe Fisher, Eyal Samanton Relihiyoso, biopic RJU Films International
Magkano ang Iyong Dangal? Laurice Guillen Christopher de Leon, Zsa Zsa Padilla, Joel Torre, Jestoni Alarcon, Princess Punzalan, Michael Locsin, Metring David Romantikong drama Seiko Films
Nagbabagang Luha Ishmael Bernal Lorna Tolentino, Gabby Concepcion, Richard Gomez, Alice Dixson Romantikong drama Regal Films
Nakausap Ko ang Birhen Mike Relon Makiling Lotlot de Leon, Ramon Christopher, Snooky Serna, Eddie Garcia, Bella Flores, Marissa Delgado, Subas Herrero, Janice de Belen, Barbara Perez Relihiyoso drama Regal Films
Natutulog Pa ang Diyos Lino Brocka Lorna Tolentino, Gary Valenciano, Ricky Davao, Gina Pareño, Ricky Belmonte, Dante Rivero, Marita Zobel, Michael Locsin, Tina Godinez Drama Seiko Films
Ompong Galapong: May Ulo, Walang Tapon Angel Labra Dolphy, Redford White, Chat Silayan, Berting Labra, Rommel Valdez, Don Pepot, Ronel Victor, Ria Baron, Max Alvarado, Bomber Moran Komedya Horizon Films
One Day, Isang Araw Pablo Santiago Fernando Poe Jr., Matet de Leon, Dawn Zulueta, Dencio Padilla, Paquito Diaz, Bayani Casimiro, Odette Khan, Johnny Wilson, Balot, Malu de Guzman Aksyong komedya Regal Films
One Two Bato, Three Four Bapor Ben Feleo Sheryl Cruz, Romnick Sarmenta, Eddie Garcia, Sylvia La Torre, Romy Diaz, Ian Veneracion, Harlene Bautista, Michael Locsin, Richard Gutierrez, Raymond Gutierrez Komedya-drama Seiko Films
Patrolman Cesar Abella Baldo Marro, Melissa Mendez, Sunshine, Raoul Aragon, Dick Israel, Zandro Zamora, Odette Khan Aksyon El Niño Films
Pepeng Kuryente: Man with a Thousand Volts Jose Yandóc Azucena M. Bautista Ramon Revilla, Ramon "Bong" Revilla Jr., Dante Rivero, Marissa Delgado, Ramon Zamora, Melissa Mendez, Gwen Avila, Alicia Alonzo, Cecille "Dabiana" Iñigo, George Estregan Jr. Science fiction aksyon Imus Productions
Petrang Kabayo at ang Pilyang Kuting Luciano B. Carlos Roderick Paulate, Aiza Seguerra, Manilyn Reynes, Janno Gibbs, Cristina Paner, Cris Villanueva, Dely Atay Atayan, Cynthia Patag, Roy Alvarez, Tony Carreon Pantasya komedya Regal Films
Pik Pak Boom Leroy Salvador Ramon Salvador Herbert Bautista, Lea Salonga, Lilet, Bing Loyzaga, Regine Velasquez, Dingdong Avanzado, Jay-Jay Salvador, Cathy Mora, Luz Valdez, Subas Herrero Antolohiya, komedyang pangkabataan Viva Films
Raider Platoon Francis "Jhun" Posadas Jess Lapid Jr., Philip Gamboa, Amanda Amores, Lezette Cordero, Ernie Ortega Aksyon Ticar Films
Red Roses for a Call Girl Bobby A. Suarez Maria Isabel Lopez, Robert Marius, Arnold Mendoza, Julia Kent, Don Gordon Bell, Werner Pochat, Manfred Siepold, Nigel Hogge, Vangie Labalan, Vic Santos Drama BAS Film, Lisa Films
Rosa Mistica Emmanuel H. Borlaza Snooky Serna, Aga Muhlach, Kristine Garcia, Liza Lorena, Eric Quizon, Chanda Romero, Orestes Ojeda, Gabby Concepcion, Charito Solis, Rachel Anne Wolfe Antolohiya, romantikong pantasya Regal Films
Sandakot Na Bala Jose N. Carreon Rudy Fernandez, Gloria Romero, Eddie Garcia, Nadia Montenegro, Monica Herrera, RR Herrera, Billy Joe Crawford, Melanie Marquez, Mario Escudero, Subas Herrero Aksyong drama Regal Films
Sgt. Ernesto 'Boy' Ybañez: Tirtir Gang Willy Milan Sonny Parsons, Eddie Garcia, Vivian Foz, Charlie Davao, Romy Diaz, Lucita Soriano, Carol Dauden, Renato del Prado, Fernan Morato Aksyon Double M Films International
Sheman: Mistress of the Universe Tony Reyes Joey de Leon, Panchito, Ruffa Gutierrez, Dennis Da Silva, Erik Cayetano, Mylene Gonzales, Paquito Diaz, Ruel Vernal, Timmy Cruz, Palito Pantasya komedya Viva Films
Smith & Wesson Tony Y. Reyes Vic Sotto, Joey de Leon Vic Sotto, Joey de Leon, Beverly Vergel, Panchito, Paquito Diaz, Mon Alvir, Angela Luz, Jimmy Fabregas, Rene Requiestas Aksyong komedya Viva Films
Stomach In, Chest Out Junn P. Cabreira Horace (M2) Yalung, Romy (M3) Yalung Eddie Garcia, Joey Marquez, Lara Melissa de Leon, Mercy Dizon, Debraliz, Daphie Garcia, Beth Yalung, Dexter Doria, Monica Herrera, Janice Jurado Komedya Cine Suerte
Sukdulan Joe "Kaka" Balagtas Myra Manibog, Olga Miranda, Franco Madrigal Erotikong katatakutan Double M Productions
Super Inday and the Golden Bibe Luciano B. Carlos Maricel Soriano, Aiza Seguerra, Eric Quizon, Manilyn Reynes, Janno Gibbs, Melanie Marquez, Nova Villa, Jimmy Santos, Mel Martinez, Michael Roberts Pantasya komedya Regal Films
Ang Supremo Joey del Rosario GP Ramon Revilla, Chat Silayan, Eddie Garcia, Jean Saburit, Rommel Valdez, Miguel Rodriguez, Ulysses Santiago, Greg Moreno, Dennis Isla, Rocco Montalban Aksyon GP Films
Taray at Teroy Pablo Santiago Maricel Soriano, Randy Santiago, Barbara Perez, Nova Villa, Jimmy Fabregas, Beverly Salviejo, Esther Chavez, Nadia Montenegro, Chito Alcid, Via Nueva Romantikong komedya Regal Films
Target... Maganto Leonardo L. Garcia Greg V. Magliba Ronnie Ricketts, Charlie Davao, Monica Herrera, Paquito Diaz, Romy Diaz, Nick Romano, Renato del Prado, Bing Davao, Aurora Salve Aksyon GVM Productions
Tiyanak Peque Gallaga, Lorenzo A. Reyes Jenny Luber Janice de Belen, Lotlot de Leon, Ramon Christopher, Mary Walter, Chuckie Dreyfus, Carmina Villaroel, Rudolph Yaptinchay, Smokey Manaloto, Bella Flores, Betty Mae Piccio Katatakutan Regal Films
Trident Force Richard Smith Anthony Alonzo, Nanna Anderson, Mark Gil, Steve Rogers, Eddie M. Gaerlan, Ronnie Patterson, Nick Nicholson, Willy Schober, Rafael Schulz, Tony Ogumsaya Aksyon ANNA Films International
Tubusin Mo ng Dugo Pepe Marcos Rudy Fernandez, Eddie Garcia, Marianne Dela Riva, Johnny Delgado, Debbie Miller, Princess Punzalan, Perla Bautista, Roy Alvarez, Rez Cortez, Conrad Poe Aksyon Bonanza Films
The Untouchable Family Tony Y. Reyes Redford White, Edgar Mortiz, Caridad Sanchez, Ronel Victor, Regine Velasquez, Lala Montelibano, Berting Labra, Cachupoy, 3 Itlog, Sabatini Fernandez Aksyong komedya Falcon Films
Urban Terrorist Dante Javier Mark Gil, Ronnie Ricketts, Dick Israel, Dhouglas Veron, Juan Rodrigo, Kristel Romero, Tom Olivar, Charlie Davao, George Estregan Jr., Alex de Leon Aksyon South Cotabato Films
1989
Starzan: Shouting Star of the Jungle Tony Y. Reyes Joey de Leon, Zsa Zsa Padilla, Panchito Alba, Tina Paner, Cris Villanueva, Cynthia Patag, Rene Requiestas, Rommel Valdez, Spanky Rigor, Don Pepot Komedya Regal Films
Walang Panginoon Mauro Gia Samonte Jestoni Alarcon, John Regala, Robert Arevalo, Michael Locsin, Harlene Bautista Aksyon
Alex Boncayao Brigade Joey del Rosario Ricky Salonga Ronnie Ricketts, Mia Prats, George Estregan Jr., Marco Polo, Richard Bonnin, Dave Brodett, Val Iglesias, Nick Romano, Bomber Moran, Dexter Doria Aksyon Olympia Pictures
Mars Ravelo's Bondying: The Little Big Boy Mike Relon Makiling Jimmy Santos, Dawn Zulueta, Chichay, Panchito, Nova Villa, Paquito Diaz, Jigo Garcia, Geli de Belen Komedya Viva Films
Sgt. Niñonuevo: The Fastest Gun Alive of WPD Ronnie San Juan Sonny Parsons, Marianne dela Riva, Eddie Garcia, Bella Flores, Paquito Diaz, Raoul Aragon, Rez Cortez, Max Alvarado, Romy Diaz, Larry Silva Aksyon Kelly Ellis Films International
Pahiram ng Isang Umaga Ishmael Bernal Vilma Santos, Gabby Concepcion, Eric Quizon, Zsa Zsa Padilla Romantikong drama Regal Films
Arrest: Pat. Rizal Alih – Zamboanga Massacre Carlo J. Caparas Ramon Revilla, Vilma Santos, Eddie Garcia, Marianne Dela Riva, Paquito Diaz, Raoul Aragon, Baldo Marro, Charlie Davao, Rosemarie Gil, Dick Israel Aksyon The Golden Lions Productions
Here Comes the Bride Artemio Marquez Susan Roces, Eddie Gutierrez, Pilar Pilapil, Aga Muhlach, Jean Garcia, Lotlot de Leon, Ramon Christopher Drama, romansa Regal Films
Long Ranger and Tonton (Shooting Stars of the West) Tony Y. Reyes Joey de Leon, Rene Requiestas, Panchito, Maricel Laxa, Lorna Galvez, Jon Achaval, Vangie Labalan, Bing Angeles, Celeste Bueno, Joaquin Fajardo Komedya Regal Films
Tatak ng Isang Api Augusto Salvador Ramon Salvador Ronnie Ricketts, Eddie Garcia, Efren Reyes Jr., Jaclyn Jose, Aurora Sevilla, Dencio Padilla, Jimmy Fabregas, Zandro Zamora, Rommel Valdez, Usman Hassim Aksyon Omega Releasing Organization
Ang Pumatay Nang Dahil Sa'yo! Wilfredo Milan William C. Leary Chuck Perez, Eddie Garcia, Vic Vargas, Michael De Mesa, Alexander Vargas, Lara Melissa De Leon, Cathy Mora, Isadora, Angela Luz, Perla Bautista Aksyon Viva Films
Starzan 2: The Coming of Star Son Tony Y. Reyes Joey de Leon, Zsa Zsa Padilla, Rene Requiestas, Panchito, Noel "Ungga" Ayala, Myllet Padilla, Ruel Vernal, Bomber Moran, Vangie Labalan, Jon Achaval Komedya Mother Studio
Ako ang Huhusga Ronwaldo Reyes Fernando Poe Jr., Eddie Garcia, Monica Herrera, Paquito Diaz, Maila Gumila, Dencio Padilla, Philipp Gamboa, Mario Escudero, Vic Varrion, Ernie Zarate Aksyon Bonanza Films
Sa Kuko ng Agila Augusto Buenaventura Raymond Tan Joseph Estrada, Nikki Coseteng, Maria Isabel Lopez, Ruben Rustia, Tommy Abuel, Paquito Diaz, Laurice Guillen, Subas Herrero, Lara Melissa de Leon Aksyon Richfilm
Aso't Pusa J. Erastheo Navoa Tito Sotto, Aiza Seguerra, Jimmy Santos, Rene Requiestas, Dante Rivero, Panchito, Gelli de Belen, Jigo Garcia, Kempee de Leon, Lilet Komedya Viva Films
Ipaglalaban Ko! Manuel "Fyke" Cinco Rudy Fernandez, Charito Solis, Gretchen Barretto, Rita Avila, Mark Gil, Michael De Mesa, Elvis Gutierrez, Dencio Padilla, Romy Diaz, Zandro Zamora Aksyon Seiko Films
Hindi Pahuhuli Nang Buhay Joey Del Rosario William C. Leary Robin Padilla, Dawn Zulueta, Johnny Delgado, Mark Gil, Val Iglesias, Eula Valdez, Hero Bautista Aksyon Viva Films
Pulis, Pulis sa Ilalim ng Tulay Mike Relon Makiling Dolphy, Joey Marquez, Alice Dixson, Kristina Paner, Cris Villanueva, Joey Albert, Nova Villa, Panchito, Che-Che Sta. Ana, Palito Komedya Regal Films
Delima Gang Pepe Marcos Phillip Salvador, Marianne Dela Riva, Robin Padilla, Rey "PJ" Abellana, Efren Reyes Jr., Bobby Zhornack, Conrad Poe, Zandro Zamora, Raoul Aragon, Atoy Co Aksyon Bonanza Films
Bilangin ang Bituin sa Langit Elwood Perez Lily Monteverde Nora Aunor, Tirso Cruz III Drama, romansa Regal Films
Babayaran Mo ng Dugo Jun Posadas Jestoni Alarcon, Rita Avila, John Regala, Robert Arevalo, Michael de Mesa, Subas Herrero, Dick Israel, Maita Soriano, Jovit Moya, Rachel Lobangco Aksyon Seiko Films
Wanted: Pamilya Banal Pablo P. Santiago FPJ Fernando Poe Jr., Charo Santos, Armida Siguion-Reyna, Rosemarie Gil, Zandro Zamora, Dranreb Belleza, John Regala, Cristina Gonzales, Ann Kimper, Paquito Diaz Aksyon FPJ Productions
Gawa Na ang Bala para sa Akin Efren M. Jarlego Vic Sotto, Monica Herrera, Panchito, Nova Villa, Paquito Diaz, Ruel Vernal, Larry Silva, Rene Requiestas, Noel Ong, Harvey Vizcarra Komedya Regal Films
Jones Bridge Massacre (Task Force Clabio) Ben "M7" Yalung Horace G. Yalung, Roman G. Yalung, Ricardo Q. Yalung Lito Lapid, Jackie Aquino, Eddie Garcia, Paquito Diaz, Berting Labra, Ruel Vernal, Robert Talabis, Rez Cortez, King Gutierrez, Edwin Reyes Krimeng aksyon Cine Suerte
Boy Kristiano Cesar Abella John Regala, Bernard Bautista, Darwin Cruz Aksyon El Niño Films
Carnap King? (The Randy Padilla Story) Deo J. Fajardo Robin Padilla, Maita Soriano, Jobelle Salvador, Leni Santos, Rina Reyes, Perla Bautista, Charlie Davao, R.R. Herrera, Toby Alejar, Bing Davao Aksyon Double M Productions
Bagwis Jett C. Espiritu Chuck Perez, Panchito Aksyon, pantasya Solar Films, Inc.
Regal Shocker (The Movie) Jose Javier Reyes Ruffa Gutierrez, Carmina Villaroel, Ana Roces, Isabel Granada Katatakutan Regal Films
Sa Diyos Lang Akong Susuko Manuel "Fyke" Cinco William Leary Robin Padilla, Amy Perez, Nanette Medved, Leah Orosa, Roi Vinzon, Subas Herrero, Jimmy Fabregas, Marco Polo Garcia, Perla Bautista, Dick Israel Aksyon Viva Films
Isang Bala, Isang Buhay Jose N. Carreon Jesse Ejercito Ramon "Bong" Revilla Jr., Tony Ferrer, Dawn Zulueta, Suzanne Gonzales, Rosemarie Gil, Paquito Diaz, Ruben Rustia, Subas Herrero, Dencio Padilla, Ilonnah Jean Aksyon Viva Films
Nazareno Apostol: Boy Ahas Jerry O. Tirazona CTB 999 Sonny Parsons, Charlie Davao, Nick Romano, Marithez Samson, Dick Israel, Leo Lazaro, Robert Talby, Robert Miller, Rey Sagum, Joe Baltazar Aksyon Super 9 Films International

Mga sanggunian[baguhin | baguhin ang source]

  1. Bardinas, Mary Ann. "12 blockbuster films that made FPJ "Da King" of the box office | ABS-CBN Entertainment". ent.abs-cbn.com (sa wikang Ingles). Nakuha noong 2021-12-17.

Mga panlabas na link[baguhin | baguhin ang source]