Talaan ng mga planetang menor: 205001–206000

Mula sa Wikipedia, ang malayang ensiklopedya
Jump to navigation Jump to search

Ang sumusunod ay isang bahagyang talaan ng mga planetang menor, na tumatakbo mula sa numero ng planetang menor 205001 hanggang 206000, inklusibo. Batay ang pangunahing datos at ibang mga bahagyang tala sa "Small-Body Orbital Elements" (Maliit-na-Bagay na mga Elementong Umoorbita)[1] at "Data Available from the Minor Planet Center" (Datos na Makukuha mula sa Sentro ng Planetang Menor) na parehong mula sa JPL.[2] Tandaan na maaring idagdag lamang ang mga bagong pagpapangalan sa tala na ito pagkatapos ng opisyal na paglalathala, dahil kinokondena ang pagbabatid bago ang paglalathala ng Working Group Small Body Nomenclature of the International Astronomical Union (Nagtratrabahong Pangkat para sa Pagpapangalan ng Maliit na Bagay ng Internasyunal na Unyon Pang-astronomiya).

      Bagay na Malapit-sa-Daigdig         MBA (loob)       MBA (labas)       Centauro
      Tumatawid sa Marte       MBA (gitna)         Troyano ng Hupiter        Bagay na transneptuniyano

205001–205100[baguhin | baguhin ang batayan]

Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
205001 1996 VS27 Nobyembre 11, 1996 Kitt Peak Spacewatch 2.7 km MPC · JPL
205002 1996 XZ4 Disyembre 6, 1996 Kitt Peak Spacewatch V 1.1 km MPC · JPL
205003 1996 XS10 Disyembre 2, 1996 Kitt Peak Spacewatch EOS 3.1 km MPC · JPL
205004 1997 AG10 Enero 3, 1997 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
205005 1997 AD12 Enero 10, 1997 Kitt Peak Spacewatch 1.3 km MPC · JPL
205006 1997 AY21 Enero 15, 1997 San Marcello L. Tesi, G. Cattani 1.7 km MPC · JPL
205007 1997 CJ16 Pebrero 6, 1997 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
205008 1997 EP6 Marso 2, 1997 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
205009 1997 HJ14 Abril 27, 1997 Kitt Peak Spacewatch 1.6 km MPC · JPL
205010 1997 KN1 Mayo 27, 1997 Caussols ODAS 2.5 km MPC · JPL
205011 1997 LH2 Hunyo 5, 1997 Kitt Peak Spacewatch 2.5 km MPC · JPL
205012 1997 LX10 Hunyo 7, 1997 La Silla E. W. Elst 1.4 km MPC · JPL
205013 1997 PS2 Agosto 11, 1997 Kleť Obs. ng Kleť DOR 3.8 km MPC · JPL
205014 1997 SK9 Setyembre 27, 1997 Kitt Peak Spacewatch V 1.0 km MPC · JPL
205015 1997 SX31 Setyembre 28, 1997 Kitt Peak Spacewatch KOR 1.7 km MPC · JPL
205016 1997 TU21 Oktubre 4, 1997 Kitt Peak Spacewatch KAR 1.5 km MPC · JPL
205017 1997 UN6 Oktubre 23, 1997 Kitt Peak Spacewatch KOR 1.7 km MPC · JPL
205018 1997 WR6 Nobyembre 23, 1997 Kitt Peak Spacewatch 940 m MPC · JPL
205019 1997 WN19 Nobyembre 24, 1997 Kitt Peak Spacewatch ERI 1.9 km MPC · JPL
205020 1997 WG35 Nobyembre 29, 1997 Socorro LINEAR 4.4 km MPC · JPL
205021 1997 YS12 Disyembre 27, 1997 Kitt Peak Spacewatch NYS 960 m MPC · JPL
205022 1998 AW4 Enero 7, 1998 Modra A. Galád, A. Pravda TIR 2.6 km MPC · JPL
205023 1998 BF5 Enero 18, 1998 Kitt Peak Spacewatch TIR 3.2 km MPC · JPL
205024 1998 BZ5 Enero 22, 1998 Kitt Peak Spacewatch 3.2 km MPC · JPL
205025 1998 BM22 Enero 23, 1998 Kitt Peak Spacewatch 4.6 km MPC · JPL
205026 1998 DY6 Pebrero 17, 1998 Kitt Peak Spacewatch 4.8 km MPC · JPL
205027 1998 DH12 Pebrero 23, 1998 Kitt Peak Spacewatch NYS 870 m MPC · JPL
205028 1998 EH6 Marso 1, 1998 Caussols ODAS 4.7 km MPC · JPL
205029 1998 HD28 Abril 22, 1998 Kitt Peak Spacewatch ADE 2.9 km MPC · JPL
205030 1998 HY158 Abril 18, 1998 Kitt Peak Spacewatch 1.6 km MPC · JPL
205031 1998 MD17 Hunyo 27, 1998 Kitt Peak Spacewatch ADE 3.9 km MPC · JPL
205032 1998 QO51 Agosto 17, 1998 Socorro LINEAR 2.7 km MPC · JPL
205033 1998 QL56 Agosto 30, 1998 Kitt Peak Spacewatch 2.4 km MPC · JPL
205034 1998 QD71 Agosto 24, 1998 Socorro LINEAR DOR 4.7 km MPC · JPL
205035 1998 QD84 Agosto 24, 1998 Socorro LINEAR 3.0 km MPC · JPL
205036 1998 QG97 Agosto 24, 1998 Socorro LINEAR 3.5 km MPC · JPL
205037 1998 RV31 Setyembre 14, 1998 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
205038 1998 RA32 Setyembre 14, 1998 Socorro LINEAR 2.4 km MPC · JPL
205039 1998 SP13 Setyembre 21, 1998 Caussols ODAS DOR 4.9 km MPC · JPL
205040 1998 SO47 Setyembre 26, 1998 Kitt Peak Spacewatch HOF 3.7 km MPC · JPL
205041 1998 SD88 Setyembre 26, 1998 Socorro LINEAR MAR 2.0 km MPC · JPL
205042 1998 SQ96 Setyembre 26, 1998 Socorro LINEAR 1.7 km MPC · JPL
205043 1998 SS125 Setyembre 26, 1998 Socorro LINEAR RAF 1.7 km MPC · JPL
205044 1998 TM4 Oktubre 13, 1998 Kitt Peak Spacewatch 2.0 km MPC · JPL
205045 1998 TD21 Oktubre 13, 1998 Kitt Peak Spacewatch 4.9 km MPC · JPL
205046 1998 UE10 Oktubre 16, 1998 Kitt Peak Spacewatch 4.0 km MPC · JPL
205047 1998 UE50 Oktubre 18, 1998 Anderson Mesa LONEOS 3.7 km MPC · JPL
205048 1998 WN25 Nobyembre 16, 1998 Kitt Peak Spacewatch HNA 3.8 km MPC · JPL
205049 1998 WE40 Nobyembre 23, 1998 Kitt Peak Spacewatch 980 m MPC · JPL
205050 1999 AO33 Enero 15, 1999 Kitt Peak Spacewatch THM 5.0 km MPC · JPL
205051 1999 CO58 Pebrero 10, 1999 Socorro LINEAR 1.7 km MPC · JPL
205052 1999 CP142 Pebrero 10, 1999 Kitt Peak Spacewatch KOR 2.3 km MPC · JPL
205053 1999 CW148 Pebrero 10, 1999 Kitt Peak Spacewatch 4.4 km MPC · JPL
205054 1999 FV2 Marso 16, 1999 Kitt Peak Spacewatch V 1.0 km MPC · JPL
205055 1999 GV46 Abril 6, 1999 Anderson Mesa LONEOS 5.9 km MPC · JPL
205056 1999 JR7 Mayo 8, 1999 Catalina CSS TIR 2.9 km MPC · JPL
205057 1999 JW44 Mayo 10, 1999 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
205058 1999 JD69 Mayo 12, 1999 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
205059 1999 JA128 Mayo 10, 1999 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
205060 1999 LB9 Hunyo 8, 1999 Socorro LINEAR 3.4 km MPC · JPL
205061 1999 RC15 Setyembre 7, 1999 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
205062 1999 RH29 Setyembre 8, 1999 Socorro LINEAR Tj (2.92) 5.5 km MPC · JPL
205063 1999 RD39 Setyembre 13, 1999 Kleť Obs. ng Kleť ADE 4.0 km MPC · JPL
205064 1999 RL44 Setyembre 7, 1999 Socorro LINEAR 2.3 km MPC · JPL
205065 1999 RV63 Setyembre 7, 1999 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
205066 1999 RF78 Setyembre 7, 1999 Socorro LINEAR 1.7 km MPC · JPL
205067 1999 RF87 Setyembre 7, 1999 Socorro LINEAR 2.0 km MPC · JPL
205068 1999 RN94 Setyembre 7, 1999 Socorro LINEAR 2.2 km MPC · JPL
205069 1999 RF101 Setyembre 8, 1999 Socorro LINEAR 3.5 km MPC · JPL
205070 1999 RP104 Setyembre 8, 1999 Socorro LINEAR Tj (2.94) 9.9 km MPC · JPL
205071 1999 RX105 Setyembre 8, 1999 Socorro LINEAR 2.9 km MPC · JPL
205072 1999 RE129 Setyembre 9, 1999 Socorro LINEAR NYS 3.3 km MPC · JPL
205073 1999 RO157 Setyembre 9, 1999 Socorro LINEAR 3.4 km MPC · JPL
205074 1999 RL213 Setyembre 13, 1999 Bergisch Gladbach W. Bickel 1.1 km MPC · JPL
205075 1999 RU218 Setyembre 5, 1999 Anderson Mesa LONEOS 1.6 km MPC · JPL
205076 1999 RL238 Setyembre 8, 1999 Catalina CSS 1.8 km MPC · JPL
205077 1999 RO246 Setyembre 7, 1999 Anderson Mesa LONEOS 3.7 km MPC · JPL
205078 1999 SM2 Setyembre 16, 1999 Uccle T. Pauwels, S. I. Ipatov 980 m MPC · JPL
205079 1999 SV15 Setyembre 30, 1999 Catalina CSS 1.8 km MPC · JPL
205080 1999 SA19 Setyembre 30, 1999 Socorro LINEAR 2.0 km MPC · JPL
205081 1999 TX14 Oktubre 12, 1999 Fountain Hills C. W. Juels 3.2 km MPC · JPL
205082 1999 TM15 Oktubre 12, 1999 Ondřejov P. Kušnirák, P. Pravec 900 m MPC · JPL
205083 1999 TU22 Oktubre 3, 1999 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
205084 1999 TD23 Oktubre 3, 1999 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
205085 1999 TQ32 Oktubre 4, 1999 Socorro LINEAR 2.3 km MPC · JPL
205086 1999 TT33 Oktubre 4, 1999 Socorro LINEAR 2.0 km MPC · JPL
205087 1999 TW67 Oktubre 8, 1999 Kitt Peak Spacewatch MAS 1.4 km MPC · JPL
205088 1999 TC82 Oktubre 12, 1999 Kitt Peak Spacewatch 1.8 km MPC · JPL
205089 1999 TZ128 Oktubre 6, 1999 Socorro LINEAR 980 m MPC · JPL
205090 1999 TJ131 Oktubre 6, 1999 Socorro LINEAR 2.0 km MPC · JPL
205091 1999 TS135 Oktubre 6, 1999 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
205092 1999 TJ146 Oktubre 7, 1999 Socorro LINEAR 1.5 km MPC · JPL
205093 1999 TY158 Oktubre 9, 1999 Socorro LINEAR 4.3 km MPC · JPL
205094 1999 TD162 Oktubre 9, 1999 Socorro LINEAR 2.0 km MPC · JPL
205095 1999 TH167 Oktubre 10, 1999 Socorro LINEAR 1.8 km MPC · JPL
205096 1999 TX172 Oktubre 10, 1999 Socorro LINEAR 1.8 km MPC · JPL
205097 1999 TW176 Oktubre 10, 1999 Socorro LINEAR 2.2 km MPC · JPL
205098 1999 TU179 Oktubre 10, 1999 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
205099 1999 TX209 Oktubre 14, 1999 Socorro LINEAR CLO 3.3 km MPC · JPL
205100 1999 TE214 Oktubre 15, 1999 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL

205101–205200[baguhin | baguhin ang batayan]

balik sa taas WWC arrow up.png
Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
205101 1999 TE218 Oktubre 15, 1999 Socorro LINEAR 2.7 km MPC · JPL
205102 1999 TC223 Oktubre 3, 1999 Catalina CSS ADE 3.5 km MPC · JPL
205103 1999 TH226 Oktubre 3, 1999 Kitt Peak Spacewatch 1.4 km MPC · JPL
205104 1999 TZ227 Oktubre 1, 1999 Kitt Peak Spacewatch 3:2 4.6 km MPC · JPL
205105 1999 TC234 Oktubre 3, 1999 Kitt Peak Spacewatch 1.9 km MPC · JPL
205106 1999 TQ260 Oktubre 11, 1999 Kitt Peak Spacewatch 2.2 km MPC · JPL
205107 1999 TP267 Oktubre 3, 1999 Socorro LINEAR 1.9 km MPC · JPL
205108 1999 TK279 Oktubre 7, 1999 Socorro LINEAR 1.9 km MPC · JPL
205109 1999 UW32 Oktubre 31, 1999 Kitt Peak Spacewatch 1.9 km MPC · JPL
205110 1999 UE33 Oktubre 31, 1999 Kitt Peak Spacewatch 980 m MPC · JPL
205111 1999 UQ40 Oktubre 16, 1999 Kitt Peak Spacewatch NYS 1.3 km MPC · JPL
205112 1999 UQ52 Oktubre 31, 1999 Catalina CSS RAF 1.6 km MPC · JPL
205113 1999 VN4 Nobyembre 1, 1999 Catalina CSS 3.3 km MPC · JPL
205114 1999 VQ8 Nobyembre 8, 1999 Oizumi T. Kobayashi 3.2 km MPC · JPL
205115 1999 VP17 Nobyembre 2, 1999 Kitt Peak Spacewatch 1.7 km MPC · JPL
205116 1999 VF20 Nobyembre 12, 1999 Obserbatoryo ng Višnjan K. Korlević 2.4 km MPC · JPL
205117 1999 VK42 Nobyembre 4, 1999 Kitt Peak Spacewatch 1.9 km MPC · JPL
205118 1999 VB67 Nobyembre 4, 1999 Socorro LINEAR JUN 1.6 km MPC · JPL
205119 1999 VO71 Nobyembre 4, 1999 Socorro LINEAR 2.1 km MPC · JPL
205120 1999 VQ82 Nobyembre 5, 1999 Socorro LINEAR 2.7 km MPC · JPL
205121 1999 VL83 Nobyembre 2, 1999 Kitt Peak Spacewatch 4.6 km MPC · JPL
205122 1999 VE92 Nobyembre 9, 1999 Socorro LINEAR 3.8 km MPC · JPL
205123 1999 VR92 Nobyembre 9, 1999 Socorro LINEAR 2.3 km MPC · JPL
205124 1999 VC94 Nobyembre 9, 1999 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
205125 1999 VD102 Nobyembre 9, 1999 Socorro LINEAR HEN 1.6 km MPC · JPL
205126 1999 VH129 Nobyembre 11, 1999 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
205127 1999 VF147 Nobyembre 12, 1999 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
205128 1999 VV152 Nobyembre 10, 1999 Kitt Peak Spacewatch 2.4 km MPC · JPL
205129 1999 VO157 Nobyembre 14, 1999 Socorro LINEAR 2.3 km MPC · JPL
205130 1999 VO159 Nobyembre 14, 1999 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
205131 1999 VL166 Nobyembre 14, 1999 Socorro LINEAR 1.9 km MPC · JPL
205132 1999 VJ168 Nobyembre 14, 1999 Socorro LINEAR 2.0 km MPC · JPL
205133 1999 VK171 Nobyembre 14, 1999 Socorro LINEAR 2.0 km MPC · JPL
205134 1999 VQ181 Nobyembre 9, 1999 Socorro LINEAR SHU · 3:2 6.1 km MPC · JPL
205135 1999 VM183 Nobyembre 12, 1999 Socorro LINEAR 4.3 km MPC · JPL
205136 1999 VM193 Nobyembre 1, 1999 Kitt Peak Spacewatch 2.0 km MPC · JPL
205137 1999 VG198 Nobyembre 3, 1999 Catalina CSS 2.9 km MPC · JPL
205138 1999 VP201 Nobyembre 3, 1999 Socorro LINEAR 2.5 km MPC · JPL
205139 1999 VW221 Nobyembre 3, 1999 Kitt Peak Spacewatch 1.4 km MPC · JPL
205140 1999 WC11 Nobyembre 30, 1999 Kitt Peak Spacewatch 2.1 km MPC · JPL
205141 1999 WR14 Nobyembre 28, 1999 Kitt Peak Spacewatch AST 2.9 km MPC · JPL
205142 1999 WQ15 Nobyembre 29, 1999 Kitt Peak Spacewatch 980 m MPC · JPL
205143 1999 WD18 Nobyembre 30, 1999 Kitt Peak Spacewatch 2.0 km MPC · JPL
205144 1999 XX9 Disyembre 5, 1999 Kitt Peak Spacewatch 1.5 km MPC · JPL
205145 1999 XK36 Disyembre 6, 1999 Višnjan Observatory K. Korlević 3.2 km MPC · JPL
205146 1999 XC43 Disyembre 7, 1999 Socorro LINEAR 3.5 km MPC · JPL
205147 1999 XR53 Disyembre 7, 1999 Socorro LINEAR 2.1 km MPC · JPL
205148 1999 XR89 Disyembre 7, 1999 Socorro LINEAR 3.2 km MPC · JPL
205149 1999 XS110 Disyembre 5, 1999 Catalina CSS 2.7 km MPC · JPL
205150 1999 XD124 Disyembre 7, 1999 Catalina CSS 1.7 km MPC · JPL
205151 1999 XE147 Disyembre 7, 1999 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
205152 1999 XK156 Disyembre 8, 1999 Socorro LINEAR 2.7 km MPC · JPL
205153 1999 XV186 Disyembre 12, 1999 Socorro LINEAR IAN 1.3 km MPC · JPL
205154 1999 XP187 Disyembre 12, 1999 Socorro LINEAR JUN 2.0 km MPC · JPL
205155 1999 XE197 Disyembre 12, 1999 Socorro LINEAR 2.2 km MPC · JPL
205156 1999 XM199 Disyembre 12, 1999 Socorro LINEAR 3.5 km MPC · JPL
205157 1999 XL223 Disyembre 13, 1999 Kitt Peak Spacewatch 2.9 km MPC · JPL
205158 1999 XR234 Disyembre 3, 1999 Anderson Mesa LONEOS 1.7 km MPC · JPL
205159 1999 XE236 Disyembre 4, 1999 Catalina CSS 2.2 km MPC · JPL
205160 1999 XT238 Disyembre 5, 1999 Catalina CSS 1.8 km MPC · JPL
205161 1999 XU254 Disyembre 12, 1999 Kitt Peak Spacewatch HNA 2.4 km MPC · JPL
205162 2000 AV44 Enero 5, 2000 Kitt Peak Spacewatch WIT 1.6 km MPC · JPL
205163 2000 AK133 Enero 3, 2000 Socorro LINEAR 6.9 km MPC · JPL
205164 2000 AC134 Enero 4, 2000 Socorro LINEAR 1.9 km MPC · JPL
205165 2000 AS149 Enero 7, 2000 Socorro LINEAR PAE 5.8 km MPC · JPL
205166 2000 AL168 Enero 13, 2000 Kleť Obs. ng Kleť 3.1 km MPC · JPL
205167 2000 AR196 Enero 8, 2000 Socorro LINEAR 3.9 km MPC · JPL
205168 2000 AC214 Enero 6, 2000 Kitt Peak Spacewatch 5.3 km MPC · JPL
205169 2000 AV215 Enero 7, 2000 Kitt Peak Spacewatch 2.4 km MPC · JPL
205170 2000 AH218 Enero 8, 2000 Kitt Peak Spacewatch 2.3 km MPC · JPL
205171 2000 AB232 Enero 4, 2000 Socorro LINEAR 1.8 km MPC · JPL
205172 2000 AY232 Enero 4, 2000 Socorro LINEAR 2.8 km MPC · JPL
205173 2000 AS238 Enero 6, 2000 Socorro LINEAR 3.6 km MPC · JPL
205174 2000 BO Enero 16, 2000 Višnjan Observatory K. Korlević 2.9 km MPC · JPL
205175 2000 BL5 Enero 27, 2000 Socorro LINEAR 2.8 km MPC · JPL
205176 2000 BV21 Enero 29, 2000 Kitt Peak Spacewatch 3.6 km MPC · JPL
205177 2000 CU3 Pebrero 2, 2000 Socorro LINEAR 3.5 km MPC · JPL
205178 2000 CC12 Pebrero 2, 2000 Socorro LINEAR 2.5 km MPC · JPL
205179 2000 CG17 Pebrero 2, 2000 Socorro LINEAR 4.4 km MPC · JPL
205180 2000 CG74 Pebrero 7, 2000 Kitt Peak Spacewatch 3.1 km MPC · JPL
205181 2000 CS82 Pebrero 4, 2000 Socorro LINEAR VIB 3.4 km MPC · JPL
205182 2000 CR110 Pebrero 6, 2000 Socorro LINEAR 4.0 km MPC · JPL
205183 2000 CM113 Pebrero 10, 2000 Kitt Peak Spacewatch 2.9 km MPC · JPL
205184 2000 DC4 Pebrero 28, 2000 Socorro LINEAR 4.4 km MPC · JPL
205185 2000 DO6 Pebrero 28, 2000 Socorro LINEAR 4.7 km MPC · JPL
205186 2000 DZ10 Pebrero 26, 2000 Kitt Peak Spacewatch HOF 3.0 km MPC · JPL
205187 2000 DT18 Pebrero 29, 2000 Socorro LINEAR HNS 2.1 km MPC · JPL
205188 2000 DR42 Pebrero 29, 2000 Socorro LINEAR 2.7 km MPC · JPL
205189 2000 DH46 Pebrero 29, 2000 Socorro LINEAR 3.1 km MPC · JPL
205190 2000 DH47 Pebrero 29, 2000 Socorro LINEAR 2.9 km MPC · JPL
205191 2000 DK47 Pebrero 29, 2000 Socorro LINEAR AGN 1.9 km MPC · JPL
205192 2000 DS62 Pebrero 29, 2000 Socorro LINEAR 2.4 km MPC · JPL
205193 2000 DO68 Pebrero 29, 2000 Socorro LINEAR 3.9 km MPC · JPL
205194 2000 ES5 Marso 2, 2000 Kitt Peak Spacewatch 4.0 km MPC · JPL
205195 2000 EN56 Marso 8, 2000 Socorro LINEAR 4.4 km MPC · JPL
205196 2000 EC71 Marso 9, 2000 Kitt Peak Spacewatch HOF 4.3 km MPC · JPL
205197 2000 EX81 Marso 5, 2000 Socorro LINEAR INO 1.8 km MPC · JPL
205198 2000 ES98 Marso 10, 2000 Kitt Peak Spacewatch 3.1 km MPC · JPL
205199 2000 ED117 Marso 10, 2000 Socorro LINEAR 4.6 km MPC · JPL
205200 2000 EU122 Marso 11, 2000 Socorro LINEAR XIZ 2.1 km MPC · JPL

205201–205300[baguhin | baguhin ang batayan]

balik sa taas WWC arrow up.png
Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
205201 2000 EG138 Marso 11, 2000 Socorro LINEAR 2.8 km MPC · JPL
205202 2000 ES164 Marso 3, 2000 Socorro LINEAR 2.7 km MPC · JPL
205203 2000 EQ174 Marso 6, 2000 Haleakala NEAT 3.7 km MPC · JPL
205204 2000 EO178 Marso 4, 2000 Socorro LINEAR 2.4 km MPC · JPL
205205 2000 FA1 Marso 26, 2000 Prescott P. G. Comba KOR 2.7 km MPC · JPL
205206 2000 GU30 Abril 5, 2000 Socorro LINEAR 4.4 km MPC · JPL
205207 2000 GB40 Abril 5, 2000 Socorro LINEAR 3.5 km MPC · JPL
205208 2000 GG43 Abril 5, 2000 Socorro LINEAR 4.4 km MPC · JPL
205209 2000 GA61 Abril 5, 2000 Socorro LINEAR CHA 2.7 km MPC · JPL
205210 2000 GK86 Abril 4, 2000 Socorro LINEAR 4.3 km MPC · JPL
205211 2000 GJ133 Abril 7, 2000 Socorro LINEAR 4.6 km MPC · JPL
205212 2000 HW8 Abril 27, 2000 Socorro LINEAR 2.8 km MPC · JPL
205213 2000 HC32 Abril 29, 2000 Socorro LINEAR 1.5 km MPC · JPL
205214 2000 JG67 Mayo 4, 2000 Kitt Peak Spacewatch 3.1 km MPC · JPL
205215 2000 JH94 Mayo 4, 2000 Apache Point SDSS 3.7 km MPC · JPL
205216 2000 MU2 Hunyo 27, 2000 Bergisch Gladbach W. Bickel 3.7 km MPC · JPL
205217 2000 ON40 Hulyo 30, 2000 Socorro LINEAR EUP 7.1 km MPC · JPL
205218 2000 OB46 Hulyo 30, 2000 Socorro LINEAR PHO 2.3 km MPC · JPL
205219 2000 OA56 Hulyo 29, 2000 Anderson Mesa LONEOS 1.6 km MPC · JPL
205220 2000 PP27 Agosto 5, 2000 Prescott P. G. Comba HYG 4.2 km MPC · JPL
205221 2000 QS31 Agosto 26, 2000 Socorro LINEAR 1.7 km MPC · JPL
205222 2000 QV43 Agosto 24, 2000 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
205223 2000 QQ52 Agosto 24, 2000 Socorro LINEAR 4.8 km MPC · JPL
205224 2000 QT54 Agosto 25, 2000 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
205225 2000 QK60 Agosto 26, 2000 Socorro LINEAR V 1.0 km MPC · JPL
205226 2000 QS71 Agosto 24, 2000 Socorro LINEAR NYS 2.1 km MPC · JPL
205227 2000 QV75 Agosto 24, 2000 Socorro LINEAR VER 4.0 km MPC · JPL
205228 2000 QH100 Agosto 28, 2000 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
205229 2000 QK103 Agosto 28, 2000 Socorro LINEAR 1.9 km MPC · JPL
205230 2000 QW103 Agosto 28, 2000 Socorro LINEAR NYS 1.1 km MPC · JPL
205231 2000 QY110 Agosto 24, 2000 Socorro LINEAR FLO 770 m MPC · JPL
205232 2000 QF115 Agosto 25, 2000 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
205233 2000 QO118 Agosto 25, 2000 Socorro LINEAR FLO 1.3 km MPC · JPL
205234 2000 QZ120 Agosto 25, 2000 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
205235 2000 QH129 Agosto 31, 2000 Socorro LINEAR NYS 960 m MPC · JPL
205236 2000 QB131 Agosto 24, 2000 Socorro LINEAR FLO 1.5 km MPC · JPL
205237 2000 QQ160 Agosto 31, 2000 Socorro LINEAR V 1.0 km MPC · JPL
205238 2000 QU161 Agosto 31, 2000 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
205239 2000 QV173 Agosto 31, 2000 Socorro LINEAR V 1.1 km MPC · JPL
205240 2000 QT175 Agosto 31, 2000 Socorro LINEAR ERI 1.8 km MPC · JPL
205241 2000 QV177 Agosto 31, 2000 Socorro LINEAR NYS 2.7 km MPC · JPL
205242 2000 QQ185 Agosto 26, 2000 Socorro LINEAR 2.1 km MPC · JPL
205243 2000 QT185 Agosto 26, 2000 Socorro LINEAR 1.7 km MPC · JPL
205244 2000 QA189 Agosto 26, 2000 Socorro LINEAR V 1.5 km MPC · JPL
205245 2000 QR192 Agosto 26, 2000 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
205246 2000 QA201 Agosto 29, 2000 Socorro LINEAR NYS 1.1 km MPC · JPL
205247 2000 QD203 Agosto 29, 2000 Socorro LINEAR NYS · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 2.3 km MPC · JPL
205248 2000 QT203 Agosto 29, 2000 Socorro LINEAR 5.8 km MPC · JPL
205249 2000 QY204 Agosto 31, 2000 Socorro LINEAR NYS 910 m MPC · JPL
205250 2000 QV206 Agosto 31, 2000 Socorro LINEAR MAS 1.0 km MPC · JPL
205251 2000 QT211 Agosto 31, 2000 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
205252 2000 QH221 Agosto 21, 2000 Anderson Mesa LONEOS 1.5 km MPC · JPL
205253 2000 RH42 Setyembre 3, 2000 Socorro LINEAR 1.7 km MPC · JPL
205254 2000 RP43 Setyembre 3, 2000 Socorro LINEAR 1.9 km MPC · JPL
205255 2000 RY46 Setyembre 3, 2000 Socorro LINEAR 1.8 km MPC · JPL
205256 2000 RS78 Setyembre 8, 2000 Kitt Peak Spacewatch 1.3 km MPC · JPL
205257 2000 RT78 Setyembre 9, 2000 Kleť Obs. ng Kleť 1.2 km MPC · JPL
205258 2000 RO83 Setyembre 1, 2000 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
205259 2000 RA89 Setyembre 3, 2000 Socorro LINEAR ERI 3.6 km MPC · JPL
205260 2000 RO93 Setyembre 4, 2000 Anderson Mesa LONEOS 1.0 km MPC · JPL
205261 2000 RR100 Setyembre 5, 2000 Anderson Mesa LONEOS 2.7 km MPC · JPL
205262 2000 SJ16 Setyembre 23, 2000 Socorro LINEAR V 1.1 km MPC · JPL
205263 2000 ST30 Setyembre 24, 2000 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
205264 2000 SV33 Setyembre 24, 2000 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
205265 2000 SB38 Setyembre 24, 2000 Socorro LINEAR 1.5 km MPC · JPL
205266 2000 SM51 Setyembre 23, 2000 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
205267 2000 SE55 Setyembre 24, 2000 Socorro LINEAR 1.5 km MPC · JPL
205268 2000 SG55 Setyembre 24, 2000 Socorro LINEAR MAS 1.0 km MPC · JPL
205269 2000 SN56 Setyembre 24, 2000 Socorro LINEAR NYS 1.0 km MPC · JPL
205270 2000 SM65 Setyembre 24, 2000 Socorro LINEAR V 1.0 km MPC · JPL
205271 2000 SM70 Setyembre 24, 2000 Socorro LINEAR 1.8 km MPC · JPL
205272 2000 SG76 Setyembre 24, 2000 Socorro LINEAR NYS 1.0 km MPC · JPL
205273 2000 SD81 Setyembre 24, 2000 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
205274 2000 SC87 Setyembre 24, 2000 Socorro LINEAR FLO 1.3 km MPC · JPL
205275 2000 SD96 Setyembre 23, 2000 Socorro LINEAR V 1.2 km MPC · JPL
205276 2000 SY97 Setyembre 23, 2000 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
205277 2000 SC104 Setyembre 24, 2000 Socorro LINEAR NYS 1.0 km MPC · JPL
205278 2000 SL105 Setyembre 24, 2000 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
205279 2000 SP113 Setyembre 24, 2000 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
205280 2000 SU118 Setyembre 24, 2000 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
205281 2000 SH138 Setyembre 23, 2000 Socorro LINEAR 1.8 km MPC · JPL
205282 2000 SU140 Setyembre 23, 2000 Socorro LINEAR V 1.2 km MPC · JPL
205283 2000 ST148 Setyembre 24, 2000 Socorro LINEAR NYS 870 m MPC · JPL
205284 2000 SQ154 Setyembre 24, 2000 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
205285 2000 SD156 Setyembre 24, 2000 Socorro LINEAR NYS 910 m MPC · JPL
205286 2000 SL167 Setyembre 23, 2000 Socorro LINEAR V 1.1 km MPC · JPL
205287 2000 SY173 Setyembre 28, 2000 Socorro LINEAR 7:4 6.4 km MPC · JPL
205288 2000 SX203 Setyembre 24, 2000 Socorro LINEAR NYS 1.2 km MPC · JPL
205289 2000 SZ208 Setyembre 25, 2000 Socorro LINEAR 3.3 km MPC · JPL
205290 2000 SH210 Setyembre 25, 2000 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
205291 2000 SV210 Setyembre 25, 2000 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
205292 2000 SQ229 Setyembre 28, 2000 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
205293 2000 SH249 Setyembre 24, 2000 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
205294 2000 ST253 Setyembre 24, 2000 Socorro LINEAR V 980 m MPC · JPL
205295 2000 SF259 Setyembre 24, 2000 Socorro LINEAR V 1.1 km MPC · JPL
205296 2000 SY260 Setyembre 24, 2000 Socorro LINEAR 1.8 km MPC · JPL
205297 2000 SL263 Setyembre 26, 2000 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
205298 2000 SS265 Setyembre 26, 2000 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
205299 2000 SN266 Setyembre 26, 2000 Socorro LINEAR MAS 1.1 km MPC · JPL
205300 2000 SW267 Setyembre 27, 2000 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL

205301–205400[baguhin | baguhin ang batayan]

balik sa taas WWC arrow up.png
Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
205301 2000 SG271 Setyembre 27, 2000 Socorro LINEAR V 1.2 km MPC · JPL
205302 2000 SM271 Setyembre 27, 2000 Socorro LINEAR V 1.2 km MPC · JPL
205303 2000 ST291 Setyembre 27, 2000 Socorro LINEAR 1.5 km MPC · JPL
205304 2000 SF293 Setyembre 27, 2000 Socorro LINEAR 2.0 km MPC · JPL
205305 2000 SS303 Setyembre 28, 2000 Socorro LINEAR 2.1 km MPC · JPL
205306 2000 SH304 Setyembre 30, 2000 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
205307 2000 SD345 Setyembre 21, 2000 Haleakala NEAT 1.6 km MPC · JPL
205308 2000 SW368 Setyembre 22, 2000 Anderson Mesa LONEOS NYS 2.0 km MPC · JPL
205309 2000 SQ376 Setyembre 24, 2000 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
205310 2000 TH11 Oktubre 1, 2000 Socorro LINEAR MAS 1.1 km MPC · JPL
205311 2000 TS12 Oktubre 1, 2000 Socorro LINEAR PHO 4.5 km MPC · JPL
205312 2000 TS16 Oktubre 1, 2000 Socorro LINEAR NYS 910 m MPC · JPL
205313 2000 TM18 Oktubre 1, 2000 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
205314 2000 TN19 Oktubre 1, 2000 Socorro LINEAR NYS 910 m MPC · JPL
205315 2000 TG41 Oktubre 1, 2000 Anderson Mesa LONEOS 6.2 km MPC · JPL
205316 2000 TW48 Oktubre 1, 2000 Anderson Mesa LONEOS 1.5 km MPC · JPL
205317 2000 TJ61 Oktubre 2, 2000 Anderson Mesa LONEOS 1.2 km MPC · JPL
205318 2000 UA22 Oktubre 24, 2000 Socorro LINEAR NYS 1.4 km MPC · JPL
205319 2000 UY24 Oktubre 24, 2000 Socorro LINEAR NYS 1.0 km MPC · JPL
205320 2000 UK25 Oktubre 24, 2000 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
205321 2000 UF28 Oktubre 25, 2000 Socorro LINEAR MAS 1.2 km MPC · JPL
205322 2000 UW29 Oktubre 25, 2000 Socorro LINEAR PHO 2.4 km MPC · JPL
205323 2000 UJ34 Oktubre 24, 2000 Socorro LINEAR NYS 1.0 km MPC · JPL
205324 2000 UT38 Oktubre 24, 2000 Socorro LINEAR MAS 1.2 km MPC · JPL
205325 2000 UY38 Oktubre 24, 2000 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
205326 2000 UG41 Oktubre 24, 2000 Socorro LINEAR 3.8 km MPC · JPL
205327 2000 UY48 Oktubre 24, 2000 Socorro LINEAR 1.5 km MPC · JPL
205328 2000 UF65 Oktubre 25, 2000 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
205329 2000 UM66 Oktubre 25, 2000 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
205330 2000 UA84 Oktubre 31, 2000 Socorro LINEAR NYS 830 m MPC · JPL
205331 2000 UG90 Oktubre 24, 2000 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
205332 2000 UC92 Oktubre 25, 2000 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
205333 2000 UK93 Oktubre 25, 2000 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
205334 2000 UF94 Oktubre 25, 2000 Socorro LINEAR 2.4 km MPC · JPL
205335 2000 UB98 Oktubre 25, 2000 Socorro LINEAR FLO 1.3 km MPC · JPL
205336 2000 UJ101 Oktubre 25, 2000 Socorro LINEAR V 1.3 km MPC · JPL
205337 2000 VN7 Nobyembre 1, 2000 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
205338 2000 VH12 Nobyembre 1, 2000 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
205339 2000 VQ53 Nobyembre 3, 2000 Socorro LINEAR 1.9 km MPC · JPL
205340 2000 VK55 Nobyembre 3, 2000 Socorro LINEAR KLI 3.1 km MPC · JPL
205341 2000 VN57 Nobyembre 3, 2000 Socorro LINEAR 2.2 km MPC · JPL
205342 2000 WW5 Nobyembre 19, 2000 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
205343 2000 WP7 Nobyembre 20, 2000 Socorro LINEAR V 1.1 km MPC · JPL
205344 2000 WF18 Nobyembre 21, 2000 Socorro LINEAR MAS 1.2 km MPC · JPL
205345 2000 WC26 Nobyembre 21, 2000 Socorro LINEAR NYS 1.1 km MPC · JPL
205346 2000 WC29 Nobyembre 20, 2000 Socorro LINEAR 1.9 km MPC · JPL
205347 2000 WM30 Nobyembre 20, 2000 Socorro LINEAR 3.2 km MPC · JPL
205348 2000 WR52 Nobyembre 27, 2000 Kitt Peak Spacewatch MAS 1.2 km MPC · JPL
205349 2000 WN66 Nobyembre 20, 2000 Socorro LINEAR 1.9 km MPC · JPL
205350 2000 WC85 Nobyembre 20, 2000 Socorro LINEAR NYS 1.1 km MPC · JPL
205351 2000 WP103 Nobyembre 27, 2000 Socorro LINEAR V 1.2 km MPC · JPL
205352 2000 WC107 Nobyembre 29, 2000 Socorro LINEAR H 980 m MPC · JPL
205353 2000 WY126 Nobyembre 16, 2000 Kitt Peak Spacewatch 2.4 km MPC · JPL
205354 2000 WT135 Nobyembre 20, 2000 Anderson Mesa LONEOS CHL 2.9 km MPC · JPL
205355 2000 WZ153 Nobyembre 30, 2000 Socorro LINEAR 2.3 km MPC · JPL
205356 2000 WZ172 Nobyembre 25, 2000 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
205357 2000 XB7 Disyembre 1, 2000 Socorro LINEAR 4.9 km MPC · JPL
205358 2000 XT26 Disyembre 4, 2000 Socorro LINEAR 2.1 km MPC · JPL
205359 2000 XS31 Disyembre 4, 2000 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
205360 2000 XT38 Disyembre 6, 2000 Bisei SG Center BATTeRS 4.7 km MPC · JPL
205361 2000 XQ50 Disyembre 5, 2000 Socorro LINEAR 2.6 km MPC · JPL
205362 2000 XF54 Disyembre 15, 2000 Uccle T. Pauwels 1.1 km MPC · JPL
205363 2000 YW16 Disyembre 21, 2000 Socorro LINEAR H 850 m MPC · JPL
205364 2000 YE28 Disyembre 26, 2000 Haleakala NEAT H 1.1 km MPC · JPL
205365 2000 YE37 Disyembre 30, 2000 Socorro LINEAR H 780 m MPC · JPL
205366 2000 YO44 Disyembre 30, 2000 Socorro LINEAR 2.2 km MPC · JPL
205367 2000 YH54 Disyembre 30, 2000 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
205368 2000 YS83 Disyembre 30, 2000 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
205369 2000 YO106 Disyembre 30, 2000 Socorro LINEAR H 1.0 km MPC · JPL
205370 2000 YM124 Disyembre 29, 2000 Anderson Mesa LONEOS 1.7 km MPC · JPL
205371 2001 AX Enero 1, 2001 Kitt Peak Spacewatch NYS 1.2 km MPC · JPL
205372 2001 AL10 Enero 2, 2001 Socorro LINEAR MAS 1.0 km MPC · JPL
205373 2001 AH21 Enero 3, 2001 Socorro LINEAR 3.0 km MPC · JPL
205374 2001 AJ28 Enero 5, 2001 Socorro LINEAR H 1.1 km MPC · JPL
205375 2001 AQ48 Enero 4, 2001 Socorro LINEAR H 710 m MPC · JPL
205376 2001 BU5 Enero 18, 2001 Socorro LINEAR 2.7 km MPC · JPL
205377 2001 BR9 Enero 19, 2001 Socorro LINEAR GER 1.8 km MPC · JPL
205378 2001 BJ16 Enero 18, 2001 Haleakala NEAT AMO 650 m MPC · JPL
205379 2001 BX23 Enero 20, 2001 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
205380 2001 BT31 Enero 20, 2001 Socorro LINEAR L4 14 km MPC · JPL
205381 2001 BM38 Enero 21, 2001 Socorro LINEAR H 820 m MPC · JPL
205382 2001 BJ44 Enero 19, 2001 Socorro LINEAR 2.1 km MPC · JPL
205383 2001 BV47 Enero 21, 2001 Socorro LINEAR H 940 m MPC · JPL
205384 2001 BP69 Enero 31, 2001 Socorro LINEAR 2.4 km MPC · JPL
205385 2001 CW36 Pebrero 13, 2001 Kitt Peak Spacewatch 1.6 km MPC · JPL
205386 2001 CX44 Pebrero 15, 2001 Socorro LINEAR ADE 3.9 km MPC · JPL
205387 2001 DJ3 Pebrero 16, 2001 Socorro LINEAR H 940 m MPC · JPL
205388 2001 DV8 Pebrero 17, 2001 Socorro LINEAR AMO 270 m MPC · JPL
205389 2001 DU10 Pebrero 17, 2001 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
205390 2001 DS13 Pebrero 19, 2001 Oizumi T. Kobayashi 3.1 km MPC · JPL
205391 2001 DA20 Pebrero 16, 2001 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
205392 2001 DX35 Pebrero 19, 2001 Socorro LINEAR EUN 1.9 km MPC · JPL
205393 2001 DQ50 Pebrero 16, 2001 Socorro LINEAR 1.9 km MPC · JPL
205394 2001 DY54 Pebrero 16, 2001 Kitt Peak Spacewatch NYS 870 m MPC · JPL
205395 2001 DV77 Pebrero 22, 2001 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
205396 2001 DP92 Pebrero 19, 2001 Anderson Mesa LONEOS H 890 m MPC · JPL
205397 2001 DA99 Pebrero 17, 2001 Socorro LINEAR 1.5 km MPC · JPL
205398 2001 EO3 Marso 2, 2001 Anderson Mesa LONEOS MAS 1.0 km MPC · JPL
205399 2001 EX3 Marso 2, 2001 Anderson Mesa LONEOS 2.3 km MPC · JPL
205400 2001 EO10 Marso 2, 2001 Anderson Mesa LONEOS 1.5 km MPC · JPL

205401–205500[baguhin | baguhin ang batayan]

balik sa taas WWC arrow up.png
Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
205401 2001 ED11 Marso 2, 2001 Haleakala NEAT 2.7 km MPC · JPL
205402 2001 EY16 Marso 3, 2001 Socorro LINEAR H 850 m MPC · JPL
205403 2001 EO21 Marso 15, 2001 Anderson Mesa LONEOS 3.6 km MPC · JPL
205404 2001 FO7 Marso 19, 2001 Kitt Peak Spacewatch AGN 1.7 km MPC · JPL
205405 2001 FL9 Marso 18, 2001 Kitt Peak Spacewatch ADE 2.4 km MPC · JPL
205406 2001 FG14 Marso 19, 2001 Anderson Mesa LONEOS 1.4 km MPC · JPL
205407 2001 FJ14 Marso 19, 2001 Anderson Mesa LONEOS 2.5 km MPC · JPL
205408 2001 FV20 Marso 19, 2001 Anderson Mesa LONEOS 4.1 km MPC · JPL
205409 2001 FB44 Marso 18, 2001 Socorro LINEAR 1.7 km MPC · JPL
205410 2001 FU56 Marso 21, 2001 Anderson Mesa LONEOS 1.9 km MPC · JPL
205411 2001 FP68 Marso 19, 2001 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
205412 2001 FP85 Marso 26, 2001 Kitt Peak Spacewatch NEM 3.0 km MPC · JPL
205413 2001 FX85 Marso 26, 2001 Cerro Tololo DLS 2.9 km MPC · JPL
205414 2001 FF93 Marso 16, 2001 Socorro LINEAR 2.0 km MPC · JPL
205415 2001 FP95 Marso 16, 2001 Socorro LINEAR 3.0 km MPC · JPL
205416 2001 FB117 Marso 19, 2001 Haleakala NEAT 1.8 km MPC · JPL
205417 2001 FC129 Marso 30, 2001 Kitt Peak Spacewatch 1.4 km MPC · JPL
205418 2001 FT135 Marso 21, 2001 Haleakala NEAT 2.5 km MPC · JPL
205419 2001 FS154 Marso 26, 2001 Socorro LINEAR EUN 1.8 km MPC · JPL
205420 2001 FN176 Marso 16, 2001 Socorro LINEAR 1.7 km MPC · JPL
205421 2001 FX176 Marso 16, 2001 Socorro LINEAR ADE 2.5 km MPC · JPL
205422 2001 FP190 Marso 19, 2001 Kitt Peak Spacewatch 1.0 km MPC · JPL
205423 2001 FM196 Marso 25, 2001 Anderson Mesa LONEOS 2.0 km MPC · JPL
205424 Bibracte 2001 GY3 Bibracte Abril 13, 2001 Le Creusot J.-C. Merlin 2.8 km MPC · JPL
205425 2001 GD9 Abril 15, 2001 Socorro LINEAR 2.8 km MPC · JPL
205426 2001 HT16 Abril 25, 2001 Desert Beaver W. K. Y. Yeung JUN 1.9 km MPC · JPL
205427 2001 HM17 Abril 24, 2001 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
205428 2001 HD66 Abril 24, 2001 Anderson Mesa LONEOS 2.3 km MPC · JPL
205429 2001 HR66 Abril 25, 2001 Anderson Mesa LONEOS 3.0 km MPC · JPL
205430 2001 JC3 Mayo 15, 2001 Anderson Mesa LONEOS 2.7 km MPC · JPL
205431 2001 JD8 Mayo 15, 2001 Anderson Mesa LONEOS 3.5 km MPC · JPL
205432 2001 JN8 Mayo 15, 2001 Anderson Mesa LONEOS 2.7 km MPC · JPL
205433 2001 KE Mayo 16, 2001 Socorro LINEAR H 1.4 km MPC · JPL
205434 2001 KV27 Mayo 17, 2001 Socorro LINEAR 2.6 km MPC · JPL
205435 2001 KU34 Mayo 18, 2001 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
205436 2001 KV55 Mayo 22, 2001 Socorro LINEAR 4.3 km MPC · JPL
205437 2001 MU11 Hunyo 21, 2001 Palomar NEAT 2.9 km MPC · JPL
205438 2001 ML12 Hunyo 21, 2001 Palomar NEAT 3.9 km MPC · JPL
205439 2001 MQ29 Hunyo 27, 2001 Anderson Mesa LONEOS 5.8 km MPC · JPL
205440 2001 NW20 Hulyo 14, 2001 Palomar NEAT 1.2 km MPC · JPL
205441 2001 NF21 Hulyo 14, 2001 Palomar NEAT 6.0 km MPC · JPL
205442 2001 OY3 Hulyo 18, 2001 Palomar NEAT 628 3.2 km MPC · JPL
205443 2001 OP7 Hulyo 17, 2001 Anderson Mesa LONEOS 5.3 km MPC · JPL
205444 2001 OK29 Hulyo 18, 2001 Palomar NEAT DOR 4.5 km MPC · JPL
205445 2001 OJ44 Hulyo 23, 2001 Palomar NEAT 8.0 km MPC · JPL
205446 2001 OE69 Hulyo 18, 2001 Palomar NEAT 1.1 km MPC · JPL
205447 2001 PW6 Agosto 10, 2001 Haleakala NEAT 1.2 km MPC · JPL
205448 2001 PW19 Agosto 10, 2001 Palomar NEAT 4.8 km MPC · JPL
205449 2001 PU31 Agosto 10, 2001 Palomar NEAT EOS 2.9 km MPC · JPL
205450 2001 PQ32 Agosto 10, 2001 Palomar NEAT 4.2 km MPC · JPL
205451 2001 PC39 Agosto 11, 2001 Palomar NEAT 5.1 km MPC · JPL
205452 2001 PH50 Agosto 15, 2001 Haleakala NEAT 6.8 km MPC · JPL
205453 2001 PU55 Agosto 14, 2001 Haleakala NEAT 4.4 km MPC · JPL
205454 2001 PX66 Agosto 12, 2001 Palomar NEAT EUP 5.4 km MPC · JPL
205455 2001 QR1 Agosto 16, 2001 Socorro LINEAR HYG 3.9 km MPC · JPL
205456 2001 QV10 Agosto 16, 2001 Socorro LINEAR THM 3.8 km MPC · JPL
205457 2001 QY12 Agosto 16, 2001 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
205458 2001 QA13 Agosto 16, 2001 Socorro LINEAR 900 m MPC · JPL
205459 2001 QQ34 Agosto 16, 2001 Socorro LINEAR PAE 4.2 km MPC · JPL
205460 2001 QA37 Agosto 16, 2001 Socorro LINEAR 5.1 km MPC · JPL
205461 2001 QX40 Agosto 16, 2001 Socorro LINEAR 4.0 km MPC · JPL
205462 2001 QB46 Agosto 16, 2001 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
205463 2001 QP65 Agosto 17, 2001 Socorro LINEAR 5.3 km MPC · JPL
205464 2001 QH73 Agosto 19, 2001 Socorro LINEAR Tj (2.98) 5.6 km MPC · JPL
205465 2001 QK86 Agosto 16, 2001 Palomar NEAT 6.7 km MPC · JPL
205466 2001 QB100 Agosto 18, 2001 Palomar NEAT 5.1 km MPC · JPL
205467 2001 QF112 Agosto 25, 2001 Socorro LINEAR 4.6 km MPC · JPL
205468 2001 QJ112 Agosto 25, 2001 Socorro LINEAR EOS 3.9 km MPC · JPL
205469 2001 QY113 Agosto 26, 2001 Ondřejov P. Pravec, P. Kušnirák EOS 2.8 km MPC · JPL
205470 2001 QV117 Agosto 17, 2001 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
205471 2001 QY123 Agosto 19, 2001 Socorro LINEAR CHA 3.7 km MPC · JPL
205472 2001 QS152 Agosto 26, 2001 Desert Eagle W. K. Y. Yeung URS 5.2 km MPC · JPL
205473 2001 QE155 Agosto 23, 2001 Anderson Mesa LONEOS EUP 7.0 km MPC · JPL
205474 2001 QE158 Agosto 23, 2001 Anderson Mesa LONEOS 4.2 km MPC · JPL
205475 2001 QM162 Agosto 23, 2001 Anderson Mesa LONEOS 5.3 km MPC · JPL
205476 2001 QT186 Agosto 21, 2001 Kitt Peak Spacewatch 860 m MPC · JPL
205477 2001 QM187 Agosto 21, 2001 Haleakala NEAT 860 m MPC · JPL
205478 2001 QP190 Agosto 22, 2001 Socorro LINEAR EUP 8.6 km MPC · JPL
205479 2001 QB203 Agosto 23, 2001 Anderson Mesa LONEOS TEL 2.4 km MPC · JPL
205480 2001 QQ205 Agosto 23, 2001 Anderson Mesa LONEOS 4.6 km MPC · JPL
205481 2001 QZ208 Agosto 23, 2001 Anderson Mesa LONEOS 4.0 km MPC · JPL
205482 2001 QJ214 Agosto 23, 2001 Anderson Mesa LONEOS 1.1 km MPC · JPL
205483 2001 QU223 Agosto 24, 2001 Anderson Mesa LONEOS 3.5 km MPC · JPL
205484 2001 QY236 Agosto 24, 2001 Socorro LINEAR 4.6 km MPC · JPL
205485 2001 QP238 Agosto 24, 2001 Socorro LINEAR 5.1 km MPC · JPL
205486 2001 QG240 Agosto 24, 2001 Socorro LINEAR 4.8 km MPC · JPL
205487 2001 QP242 Agosto 24, 2001 Socorro LINEAR 7:4 5.8 km MPC · JPL
205488 2001 QL248 Agosto 24, 2001 Socorro LINEAR FLO 880 m MPC · JPL
205489 2001 QT248 Agosto 24, 2001 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
205490 2001 QR255 Agosto 25, 2001 Socorro LINEAR 5.9 km MPC · JPL
205491 2001 QG266 Agosto 20, 2001 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
205492 2001 QM267 Agosto 20, 2001 Palomar NEAT EUP 6.1 km MPC · JPL
205493 2001 QP268 Agosto 20, 2001 Palomar NEAT ALA 8.3 km MPC · JPL
205494 2001 QH294 Agosto 24, 2001 Anderson Mesa LONEOS 3.2 km MPC · JPL
205495 2001 QF295 Agosto 24, 2001 Socorro LINEAR 1.7 km MPC · JPL
205496 2001 QN327 Agosto 16, 2001 Palomar NEAT EUP 5.2 km MPC · JPL
205497 2001 QQ327 Agosto 16, 2001 Palomar NEAT 5.6 km MPC · JPL
205498 2001 RX8 Setyembre 10, 2001 Haleakala NEAT 980 m MPC · JPL
205499 2001 RD17 Setyembre 11, 2001 Desert Eagle W. K. Y. Yeung EUP 7.0 km MPC · JPL
205500 2001 RE21 Setyembre 7, 2001 Socorro LINEAR EOS 2.9 km MPC · JPL

205501–205600[baguhin | baguhin ang batayan]

balik sa taas WWC arrow up.png
Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
205501 2001 RJ24 Setyembre 7, 2001 Socorro LINEAR 5.1 km MPC · JPL
205502 2001 RX26 Setyembre 7, 2001 Socorro LINEAR 980 m MPC · JPL
205503 2001 RU37 Setyembre 8, 2001 Socorro LINEAR 3.9 km MPC · JPL
205504 2001 RS41 Setyembre 11, 2001 Socorro LINEAR KOR 2.2 km MPC · JPL
205505 2001 RV59 Setyembre 12, 2001 Socorro LINEAR 3.9 km MPC · JPL
205506 2001 RE62 Setyembre 12, 2001 Socorro LINEAR 5.1 km MPC · JPL
205507 2001 RL90 Setyembre 11, 2001 Anderson Mesa LONEOS 4.0 km MPC · JPL
205508 2001 RV111 Setyembre 12, 2001 Socorro LINEAR 3.4 km MPC · JPL
205509 2001 RB116 Setyembre 12, 2001 Socorro LINEAR HYG 5.2 km MPC · JPL
205510 2001 RQ138 Setyembre 12, 2001 Socorro LINEAR THM 4.7 km MPC · JPL
205511 2001 RW140 Setyembre 12, 2001 Socorro LINEAR 3.2 km MPC · JPL
205512 2001 RN149 Setyembre 11, 2001 Anderson Mesa LONEOS KOR 2.3 km MPC · JPL
205513 2001 SG3 Setyembre 17, 2001 Desert Eagle W. K. Y. Yeung 1.4 km MPC · JPL
205514 2001 SP9 Setyembre 18, 2001 Desert Eagle W. K. Y. Yeung EUP 7.5 km MPC · JPL
205515 2001 SP12 Setyembre 16, 2001 Socorro LINEAR 3.7 km MPC · JPL
205516 2001 SL23 Setyembre 16, 2001 Socorro LINEAR THM 3.5 km MPC · JPL
205517 2001 SR29 Setyembre 16, 2001 Socorro LINEAR HYG 6.1 km MPC · JPL
205518 2001 SO48 Setyembre 16, 2001 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
205519 2001 SF63 Setyembre 17, 2001 Socorro LINEAR EOS · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 7.8 km MPC · JPL
205520 2001 SZ64 Setyembre 17, 2001 Socorro LINEAR FLO 1.3 km MPC · JPL
205521 2001 SE90 Setyembre 20, 2001 Socorro LINEAR KOR 1.7 km MPC · JPL
205522 2001 SF94 Setyembre 20, 2001 Socorro LINEAR 3.2 km MPC · JPL
205523 2001 SU94 Setyembre 20, 2001 Socorro LINEAR HYG 3.9 km MPC · JPL
205524 2001 SJ101 Setyembre 20, 2001 Socorro LINEAR THM 2.9 km MPC · JPL
205525 2001 SA114 Setyembre 20, 2001 Desert Eagle W. K. Y. Yeung 900 m MPC · JPL
205526 2001 SE114 Setyembre 20, 2001 Desert Eagle W. K. Y. Yeung 5.8 km MPC · JPL
205527 2001 SD117 Setyembre 16, 2001 Socorro LINEAR 4.4 km MPC · JPL
205528 2001 SU118 Setyembre 16, 2001 Socorro LINEAR 980 m MPC · JPL
205529 2001 SJ119 Setyembre 16, 2001 Socorro LINEAR EOS 3.2 km MPC · JPL
205530 2001 SH125 Setyembre 16, 2001 Socorro LINEAR EOS 3.1 km MPC · JPL
205531 2001 SO126 Setyembre 16, 2001 Socorro LINEAR HYG 4.7 km MPC · JPL
205532 2001 SV126 Setyembre 16, 2001 Socorro LINEAR 3.5 km MPC · JPL
205533 2001 SL134 Setyembre 16, 2001 Socorro LINEAR 4.2 km MPC · JPL
205534 2001 SJ151 Setyembre 17, 2001 Socorro LINEAR 940 m MPC · JPL
205535 2001 SW166 Setyembre 19, 2001 Socorro LINEAR EOS 3.2 km MPC · JPL
205536 2001 SY166 Setyembre 19, 2001 Socorro LINEAR 4.4 km MPC · JPL
205537 2001 SB168 Setyembre 19, 2001 Socorro LINEAR V 1.1 km MPC · JPL
205538 2001 SO169 Setyembre 22, 2001 Eskridge G. Hug 4.2 km MPC · JPL
205539 2001 ST172 Setyembre 16, 2001 Socorro LINEAR NAE 4.1 km MPC · JPL
205540 2001 SU172 Setyembre 16, 2001 Socorro LINEAR THM 3.6 km MPC · JPL
205541 2001 SD173 Setyembre 16, 2001 Socorro LINEAR 900 m MPC · JPL
205542 2001 SM173 Setyembre 16, 2001 Socorro LINEAR 3.9 km MPC · JPL
205543 2001 SD175 Setyembre 16, 2001 Socorro LINEAR 3.5 km MPC · JPL
205544 2001 SY196 Setyembre 19, 2001 Socorro LINEAR THM 3.3 km MPC · JPL
205545 2001 SX197 Setyembre 19, 2001 Socorro LINEAR 615 2.2 km MPC · JPL
205546 2001 SC200 Setyembre 19, 2001 Socorro LINEAR 2.9 km MPC · JPL
205547 2001 SJ200 Setyembre 19, 2001 Socorro LINEAR 3.9 km MPC · JPL
205548 2001 SE202 Setyembre 19, 2001 Socorro LINEAR KOR 2.7 km MPC · JPL
205549 2001 SN205 Setyembre 19, 2001 Socorro LINEAR 4.2 km MPC · JPL
205550 2001 SD214 Setyembre 19, 2001 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
205551 2001 SB218 Setyembre 19, 2001 Socorro LINEAR 3.5 km MPC · JPL
205552 2001 SR221 Setyembre 19, 2001 Socorro LINEAR THM 3.5 km MPC · JPL
205553 2001 SN229 Setyembre 19, 2001 Socorro LINEAR 5.1 km MPC · JPL
205554 2001 SH243 Setyembre 19, 2001 Socorro LINEAR 4.6 km MPC · JPL
205555 2001 SV250 Setyembre 19, 2001 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
205556 2001 SH256 Setyembre 19, 2001 Socorro LINEAR 1.0 km MPC · JPL
205557 2001 SU272 Setyembre 25, 2001 Bohyunsan Y.-B. Jeon, B.-C. Lee HYG 4.3 km MPC · JPL
205558 2001 SF273 Setyembre 27, 2001 Emerald Lane L. Ball 3.5 km MPC · JPL
205559 2001 SK274 Setyembre 20, 2001 Kitt Peak Spacewatch 3.9 km MPC · JPL
205560 2001 SC282 Setyembre 22, 2001 Anderson Mesa LONEOS 1.9 km MPC · JPL
205561 2001 SW288 Setyembre 28, 2001 Palomar NEAT EOS 4.8 km MPC · JPL
205562 2001 SH291 Setyembre 21, 2001 Anderson Mesa LONEOS 5.3 km MPC · JPL
205563 2001 SS295 Setyembre 20, 2001 Socorro LINEAR KOR 2.4 km MPC · JPL
205564 2001 SS299 Setyembre 20, 2001 Socorro LINEAR 4.0 km MPC · JPL
205565 2001 SR303 Setyembre 20, 2001 Socorro LINEAR 4.6 km MPC · JPL
205566 2001 SE307 Setyembre 21, 2001 Socorro LINEAR 590 m MPC · JPL
205567 2001 SP309 Setyembre 23, 2001 Socorro LINEAR 2.2 km MPC · JPL
205568 2001 SL322 Setyembre 25, 2001 Socorro LINEAR 5.4 km MPC · JPL
205569 2001 SY323 Setyembre 25, 2001 Socorro LINEAR 1.0 km MPC · JPL
205570 2001 SU324 Setyembre 16, 2001 Socorro LINEAR FLO 700 m MPC · JPL
205571 2001 SS336 Setyembre 20, 2001 Socorro LINEAR 3.4 km MPC · JPL
205572 2001 SC338 Setyembre 20, 2001 Socorro LINEAR 710 m MPC · JPL
205573 2001 TM5 Oktubre 10, 2001 Palomar NEAT 4.0 km MPC · JPL
205574 2001 TF12 Oktubre 13, 2001 Socorro LINEAR 4.6 km MPC · JPL
205575 2001 TC36 Oktubre 14, 2001 Socorro LINEAR 980 m MPC · JPL
205576 2001 TL46 Oktubre 15, 2001 Socorro LINEAR EUP 7.7 km MPC · JPL
205577 2001 TO47 Oktubre 14, 2001 Cima Ekar ADAS 5.6 km MPC · JPL
205578 2001 TE55 Oktubre 14, 2001 Socorro LINEAR HYG 3.9 km MPC · JPL
205579 2001 TX55 Oktubre 15, 2001 Socorro LINEAR HYG 3.8 km MPC · JPL
205580 2001 TS72 Oktubre 13, 2001 Socorro LINEAR HYG 5.8 km MPC · JPL
205581 2001 TN84 Oktubre 14, 2001 Socorro LINEAR 3.8 km MPC · JPL
205582 2001 TT95 Oktubre 14, 2001 Socorro LINEAR FLO 770 m MPC · JPL
205583 2001 TD136 Oktubre 13, 2001 Palomar NEAT 1.0 km MPC · JPL
205584 2001 TU139 Oktubre 10, 2001 Palomar NEAT 4.0 km MPC · JPL
205585 2001 TY144 Oktubre 10, 2001 Palomar NEAT 900 m MPC · JPL
205586 2001 TQ145 Oktubre 10, 2001 Palomar NEAT 3.1 km MPC · JPL
205587 2001 TE150 Oktubre 10, 2001 Palomar NEAT FLO 970 m MPC · JPL
205588 2001 TW150 Oktubre 10, 2001 Palomar NEAT FLO 770 m MPC · JPL
205589 2001 TW173 Oktubre 14, 2001 Socorro LINEAR 4.6 km MPC · JPL
205590 2001 TU176 Oktubre 14, 2001 Socorro LINEAR 5.0 km MPC · JPL
205591 2001 TH179 Oktubre 14, 2001 Socorro LINEAR 900 m MPC · JPL
205592 2001 TR191 Oktubre 14, 2001 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
205593 2001 TR198 Oktubre 11, 2001 Socorro LINEAR 900 m MPC · JPL
205594 2001 TT199 Oktubre 11, 2001 Socorro LINEAR 4.8 km MPC · JPL
205595 2001 TF201 Oktubre 11, 2001 Socorro LINEAR EOS 3.5 km MPC · JPL
205596 2001 TK228 Oktubre 15, 2001 Socorro LINEAR TIR 4.4 km MPC · JPL
205597 2001 TR230 Oktubre 15, 2001 Palomar NEAT LIX 6.3 km MPC · JPL
205598 2001 TX232 Oktubre 15, 2001 Kitt Peak Spacewatch 4.8 km MPC · JPL
205599 Walkowicz 2001 TE243 Walkowicz Oktubre 14, 2001 Apache Point SDSS 710 m MPC · JPL
205600 2001 TA248 Oktubre 14, 2001 Apache Point SDSS 820 m MPC · JPL

205601–205700[baguhin | baguhin ang batayan]

balik sa taas WWC arrow up.png
Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
205601 2001 TY256 Oktubre 14, 2001 Cima Ekar ADAS 5.2 km MPC · JPL
205602 2001 UT25 Oktubre 18, 2001 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
205603 2001 UM31 Oktubre 16, 2001 Socorro LINEAR FLO 1.1 km MPC · JPL
205604 2001 UD59 Oktubre 17, 2001 Socorro LINEAR 5.2 km MPC · JPL
205605 2001 UL90 Oktubre 21, 2001 Kitt Peak Spacewatch THM 3.2 km MPC · JPL
205606 2001 UK103 Oktubre 20, 2001 Socorro LINEAR FLO 670 m MPC · JPL
205607 2001 UU104 Oktubre 20, 2001 Socorro LINEAR VER 5.2 km MPC · JPL
205608 2001 UK128 Oktubre 18, 2001 Socorro LINEAR VER 5.7 km MPC · JPL
205609 2001 UV152 Oktubre 23, 2001 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
205610 2001 UP156 Oktubre 23, 2001 Socorro LINEAR FLO 920 m MPC · JPL
205611 2001 UZ156 Oktubre 23, 2001 Socorro LINEAR 860 m MPC · JPL
205612 2001 UN166 Oktubre 23, 2001 Kitt Peak Spacewatch 860 m MPC · JPL
205613 2001 UF168 Oktubre 19, 2001 Socorro LINEAR 1.8 km MPC · JPL
205614 2001 UU172 Oktubre 18, 2001 Palomar NEAT 4.0 km MPC · JPL
205615 2001 UJ179 Oktubre 26, 2001 Palomar NEAT 4.8 km MPC · JPL
205616 2001 UG191 Oktubre 18, 2001 Palomar NEAT 940 m MPC · JPL
205617 2001 UQ197 Oktubre 19, 2001 Palomar NEAT HYG 3.9 km MPC · JPL
205618 2001 UB205 Oktubre 19, 2001 Palomar NEAT 860 m MPC · JPL
205619 2001 UA206 Oktubre 19, 2001 Palomar NEAT HYG 3.9 km MPC · JPL
205620 2001 UQ217 Oktubre 24, 2001 Palomar NEAT EOS 3.4 km MPC · JPL
205621 2001 UP220 Oktubre 21, 2001 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
205622 2001 VO2 Nobyembre 6, 2001 Socorro LINEAR PHO 1.6 km MPC · JPL
205623 2001 VC16 Nobyembre 8, 2001 Palomar NEAT FLO 1.0 km MPC · JPL
205624 2001 VN17 Nobyembre 9, 2001 Bergisch Gladbach W. Bickel FLO 1.3 km MPC · JPL
205625 2001 VZ20 Nobyembre 9, 2001 Socorro LINEAR 5.1 km MPC · JPL
205626 2001 VK35 Nobyembre 9, 2001 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
205627 2001 VP50 Nobyembre 10, 2001 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
205628 2001 VP66 Nobyembre 10, 2001 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
205629 2001 VW69 Nobyembre 11, 2001 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
205630 2001 VU80 Nobyembre 10, 2001 Palomar NEAT FLO 800 m MPC · JPL
205631 2001 VB89 Nobyembre 12, 2001 Socorro LINEAR 4.6 km MPC · JPL
205632 2001 WK13 Nobyembre 17, 2001 Socorro LINEAR FLO 800 m MPC · JPL
205633 2001 WS23 Nobyembre 17, 2001 Kitt Peak Spacewatch THM 3.0 km MPC · JPL
205634 2001 WA27 Nobyembre 17, 2001 Socorro LINEAR FLO 1.0 km MPC · JPL
205635 2001 WA53 Nobyembre 19, 2001 Socorro LINEAR 710 m MPC · JPL
205636 2001 WX69 Nobyembre 20, 2001 Socorro LINEAR 3.7 km MPC · JPL
205637 2001 WC74 Nobyembre 20, 2001 Socorro LINEAR 4.2 km MPC · JPL
205638 2001 WV88 Nobyembre 19, 2001 Socorro LINEAR FLO 1.1 km MPC · JPL
205639 2001 WO93 Nobyembre 20, 2001 Socorro LINEAR 5.1 km MPC · JPL
205640 2001 XQ4 Disyembre 9, 2001 Socorro LINEAR 1.8 km MPC · JPL
205641 2001 XY13 Disyembre 9, 2001 Socorro LINEAR FLO 1.2 km MPC · JPL
205642 2001 XU23 Disyembre 9, 2001 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
205643 2001 XP41 Disyembre 9, 2001 Socorro LINEAR 940 m MPC · JPL
205644 2001 XN55 Disyembre 10, 2001 Socorro LINEAR FLO 1.1 km MPC · JPL
205645 2001 XZ64 Disyembre 10, 2001 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
205646 2001 XO90 Disyembre 10, 2001 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
205647 2001 XQ91 Disyembre 10, 2001 Socorro LINEAR 940 m MPC · JPL
205648 2001 XD98 Disyembre 10, 2001 Socorro LINEAR 1.7 km MPC · JPL
205649 2001 XN99 Disyembre 10, 2001 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
205650 2001 XS101 Disyembre 10, 2001 Socorro LINEAR FLO 1.1 km MPC · JPL
205651 2001 XB103 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
205652 2001 XR108 Disyembre 10, 2001 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
205653 2001 XU108 Disyembre 10, 2001 Socorro LINEAR 1.7 km MPC · JPL
205654 2001 XT122 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR 1.0 km MPC · JPL
205655 2001 XT142 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR FLO 1.0 km MPC · JPL
205656 2001 XT143 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR 5.5 km MPC · JPL
205657 2001 XL146 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR FLO 880 m MPC · JPL
205658 2001 XY147 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
205659 2001 XO150 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR 1.0 km MPC · JPL
205660 2001 XK153 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
205661 2001 XT158 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR FLO 1.3 km MPC · JPL
205662 2001 XH166 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR FLO 1.2 km MPC · JPL
205663 2001 XD169 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
205664 2001 XZ173 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR FLO 1.1 km MPC · JPL
205665 2001 XU174 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
205666 2001 XS178 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
205667 2001 XY178 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR 1.0 km MPC · JPL
205668 2001 XB187 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
205669 2001 XQ191 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR V 1.0 km MPC · JPL
205670 2001 XD192 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR V 980 m MPC · JPL
205671 2001 XZ199 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
205672 2001 XD200 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR FLO 1.3 km MPC · JPL
205673 2001 XA201 Disyembre 15, 2001 Socorro LINEAR FLO 800 m MPC · JPL
205674 2001 XT229 Disyembre 15, 2001 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
205675 2001 XB231 Disyembre 15, 2001 Socorro LINEAR 750 m MPC · JPL
205676 2001 XR242 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
205677 2001 XT253 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
205678 2001 XZ253 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR 1.8 km MPC · JPL
205679 2001 YA2 Disyembre 18, 2001 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
205680 2001 YU2 Disyembre 17, 2001 Socorro LINEAR 2.9 km MPC · JPL
205681 2001 YN3 Disyembre 20, 2001 Kitt Peak Spacewatch 980 m MPC · JPL
205682 2001 YR19 Disyembre 17, 2001 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
205683 2001 YG38 Disyembre 18, 2001 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
205684 2001 YO66 Disyembre 18, 2001 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
205685 2001 YW77 Disyembre 18, 2001 Socorro LINEAR FLO 1.2 km MPC · JPL
205686 2001 YK91 Disyembre 17, 2001 Palomar NEAT 2.4 km MPC · JPL
205687 2001 YY100 Disyembre 17, 2001 Socorro LINEAR FLO 1.0 km MPC · JPL
205688 2001 YV110 Disyembre 18, 2001 Anderson Mesa LONEOS 2.4 km MPC · JPL
205689 2001 YM113 Disyembre 19, 2001 Socorro LINEAR PHO 2.4 km MPC · JPL
205690 2001 YM115 Disyembre 17, 2001 Socorro LINEAR FLO 1.4 km MPC · JPL
205691 2001 YR123 Disyembre 17, 2001 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
205692 2001 YT125 Disyembre 17, 2001 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
205693 2001 YT126 Disyembre 17, 2001 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
205694 2001 YG127 Disyembre 17, 2001 Socorro LINEAR FLO 1.2 km MPC · JPL
205695 2001 YR132 Disyembre 20, 2001 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
205696 2001 YB139 Disyembre 18, 2001 Kitt Peak Spacewatch NYS 720 m MPC · JPL
205697 2001 YM151 Disyembre 19, 2001 Palomar NEAT FLO 880 m MPC · JPL
205698 Troiani 2002 AO3 Troiani Enero 8, 2002 Desert Moon B. L. Stevens PHO 1.6 km MPC · JPL
205699 2002 AJ6 Enero 5, 2002 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
205700 2002 AY12 Enero 10, 2002 Campo Imperatore CINEOS 1.4 km MPC · JPL

205701–205800[baguhin | baguhin ang batayan]

balik sa taas WWC arrow up.png
Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
205701 2002 AC13 Enero 11, 2002 Campo Imperatore CINEOS 1.3 km MPC · JPL
205702 2002 AQ16 Enero 4, 2002 Haleakala NEAT 1.6 km MPC · JPL
205703 2002 AQ23 Enero 5, 2002 Haleakala NEAT FLO 1.2 km MPC · JPL
205704 2002 AE30 Enero 9, 2002 Socorro LINEAR FLO 1.0 km MPC · JPL
205705 2002 AH33 Enero 6, 2002 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
205706 2002 AE35 Enero 8, 2002 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
205707 2002 AR35 Enero 8, 2002 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
205708 2002 AA48 Enero 9, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
205709 2002 AE50 Enero 9, 2002 Socorro LINEAR V 980 m MPC · JPL
205710 2002 AY53 Enero 9, 2002 Socorro LINEAR FLO 880 m MPC · JPL
205711 2002 AV60 Enero 11, 2002 Socorro LINEAR 1.8 km MPC · JPL
205712 2002 AB66 Enero 12, 2002 Socorro LINEAR 860 m MPC · JPL
205713 2002 AP71 Enero 8, 2002 Socorro LINEAR 2.8 km MPC · JPL
205714 2002 AR74 Enero 8, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
205715 2002 AE78 Enero 8, 2002 Socorro LINEAR 1.0 km MPC · JPL
205716 2002 AQ78 Enero 8, 2002 Socorro LINEAR FLO 880 m MPC · JPL
205717 2002 AW84 Enero 9, 2002 Socorro LINEAR 1.7 km MPC · JPL
205718 2002 AL86 Enero 9, 2002 Socorro LINEAR FLO 880 m MPC · JPL
205719 2002 AY87 Enero 9, 2002 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
205720 2002 AX89 Enero 11, 2002 Socorro LINEAR 2.3 km MPC · JPL
205721 2002 AD100 Enero 8, 2002 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
205722 2002 AU102 Enero 8, 2002 Socorro LINEAR ERI 2.3 km MPC · JPL
205723 2002 AL106 Enero 9, 2002 Socorro LINEAR MAS 1.3 km MPC · JPL
205724 2002 AC113 Enero 9, 2002 Socorro LINEAR 900 m MPC · JPL
205725 2002 AT114 Enero 9, 2002 Socorro LINEAR FLO 1.2 km MPC · JPL
205726 2002 AP124 Enero 9, 2002 Socorro LINEAR NYS 960 m MPC · JPL
205727 2002 AN134 Enero 9, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
205728 2002 AQ142 Enero 13, 2002 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
205729 2002 AZ146 Enero 14, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
205730 2002 AH151 Enero 14, 2002 Socorro LINEAR V 980 m MPC · JPL
205731 2002 AU151 Enero 14, 2002 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
205732 2002 AZ151 Enero 14, 2002 Socorro LINEAR MAS 1.1 km MPC · JPL
205733 2002 AM160 Enero 13, 2002 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
205734 2002 AM163 Enero 13, 2002 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
205735 2002 AM164 Enero 13, 2002 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
205736 2002 AG171 Enero 14, 2002 Socorro LINEAR FLO 840 m MPC · JPL
205737 2002 AS171 Enero 14, 2002 Socorro LINEAR 900 m MPC · JPL
205738 2002 AF177 Enero 14, 2002 Socorro LINEAR V 980 m MPC · JPL
205739 2002 AF196 Enero 12, 2002 Palomar NEAT NYS 790 m MPC · JPL
205740 2002 AM197 Enero 14, 2002 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
205741 2002 AA203 Enero 14, 2002 Socorro LINEAR FLO 920 m MPC · JPL
205742 2002 BW13 Enero 19, 2002 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
205743 2002 BZ13 Enero 19, 2002 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
205744 2002 BK25 Enero 25, 2002 Palomar NEAT APO +1km · PHA 810 m MPC · JPL
205745 2002 CK4 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR 2.5 km MPC · JPL
205746 2002 CY15 Pebrero 9, 2002 Desert Eagle W. K. Y. Yeung 1.4 km MPC · JPL
205747 2002 CG17 Pebrero 6, 2002 Socorro LINEAR V 1.2 km MPC · JPL
205748 2002 CT18 Pebrero 6, 2002 Socorro LINEAR 1.9 km MPC · JPL
205749 2002 CW18 Pebrero 6, 2002 Socorro LINEAR V 1.4 km MPC · JPL
205750 2002 CY18 Pebrero 6, 2002 Socorro LINEAR NYS 790 m MPC · JPL
205751 2002 CX19 Pebrero 4, 2002 Palomar NEAT 1.9 km MPC · JPL
205752 2002 CM21 Pebrero 5, 2002 Palomar NEAT 1.3 km MPC · JPL
205753 2002 CR22 Pebrero 5, 2002 Palomar NEAT FLO 1.2 km MPC · JPL
205754 2002 CU23 Pebrero 6, 2002 Palomar NEAT FLO 1.2 km MPC · JPL
205755 2002 CN25 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR PHO 1.7 km MPC · JPL
205756 2002 CS26 Pebrero 6, 2002 Socorro LINEAR FLO 1.1 km MPC · JPL
205757 2002 CY26 Pebrero 6, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
205758 2002 CT28 Pebrero 6, 2002 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
205759 2002 CD34 Pebrero 6, 2002 Socorro LINEAR 1.5 km MPC · JPL
205760 2002 CN34 Pebrero 6, 2002 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
205761 2002 CC35 Pebrero 6, 2002 Socorro LINEAR 1.8 km MPC · JPL
205762 2002 CE35 Pebrero 6, 2002 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
205763 2002 CM35 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR FLO 1.5 km MPC · JPL
205764 2002 CZ37 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR NYS 910 m MPC · JPL
205765 2002 CB38 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR V 1.2 km MPC · JPL
205766 2002 CU38 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
205767 2002 CO43 Pebrero 6, 2002 Socorro LINEAR V 1.1 km MPC · JPL
205768 2002 CB55 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
205769 2002 CC62 Pebrero 6, 2002 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
205770 2002 CD63 Pebrero 6, 2002 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
205771 2002 CV66 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR NYS 960 m MPC · JPL
205772 2002 CX66 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
205773 2002 CY66 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
205774 2002 CH67 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR V 820 m MPC · JPL
205775 2002 CV67 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR V 1.0 km MPC · JPL
205776 2002 CK70 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR V 1.0 km MPC · JPL
205777 2002 CE71 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR NYS 1.9 km MPC · JPL
205778 2002 CC72 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR V 1.0 km MPC · JPL
205779 2002 CR74 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR FLO 1.1 km MPC · JPL
205780 2002 CZ75 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
205781 2002 CO77 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR V 1.2 km MPC · JPL
205782 2002 CQ79 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR MAS 1.1 km MPC · JPL
205783 2002 CD87 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR 1.5 km MPC · JPL
205784 2002 CV90 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR FLO 1.2 km MPC · JPL
205785 2002 CP92 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR FLO 970 m MPC · JPL
205786 2002 CR95 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR V 1.4 km MPC · JPL
205787 2002 CN105 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR 1.5 km MPC · JPL
205788 2002 CX119 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR FLO 1.2 km MPC · JPL
205789 2002 CO122 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR FLO 1.1 km MPC · JPL
205790 2002 CT123 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR ERI 2.7 km MPC · JPL
205791 2002 CL126 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR NYS 1.0 km MPC · JPL
205792 2002 CT126 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
205793 2002 CY126 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR NYS 660 m MPC · JPL
205794 2002 CA127 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR 900 m MPC · JPL
205795 2002 CX132 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR V 1.1 km MPC · JPL
205796 2002 CK139 Pebrero 8, 2002 Socorro LINEAR FLO 1.2 km MPC · JPL
205797 2002 CE141 Pebrero 8, 2002 Socorro LINEAR ERI 3.0 km MPC · JPL
205798 2002 CH153 Pebrero 7, 2002 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
205799 2002 CW156 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR FLO 1.1 km MPC · JPL
205800 2002 CR158 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR MAS 940 m MPC · JPL

205801–205900[baguhin | baguhin ang batayan]

balik sa taas WWC arrow up.png
Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
205801 2002 CM161 Pebrero 8, 2002 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
205802 2002 CP164 Pebrero 8, 2002 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
205803 2002 CT164 Pebrero 8, 2002 Socorro LINEAR FLO 1.3 km MPC · JPL
205804 2002 CV165 Pebrero 8, 2002 Socorro LINEAR NYS 1.0 km MPC · JPL
205805 2002 CK167 Pebrero 8, 2002 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
205806 2002 CO167 Pebrero 8, 2002 Socorro LINEAR 1.8 km MPC · JPL
205807 2002 CA169 Pebrero 8, 2002 Socorro LINEAR 1.8 km MPC · JPL
205808 2002 CJ170 Pebrero 8, 2002 Socorro LINEAR ERI 1.7 km MPC · JPL
205809 2002 CV195 Pebrero 10, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
205810 2002 CO198 Pebrero 10, 2002 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
205811 2002 CF201 Pebrero 10, 2002 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
205812 2002 CY201 Pebrero 10, 2002 Socorro LINEAR V 1.1 km MPC · JPL
205813 2002 CR208 Pebrero 10, 2002 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
205814 2002 CF209 Pebrero 10, 2002 Socorro LINEAR NYS 1.0 km MPC · JPL
205815 2002 CU209 Pebrero 10, 2002 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
205816 2002 CW212 Pebrero 10, 2002 Socorro LINEAR NYS 910 m MPC · JPL
205817 2002 CS215 Pebrero 10, 2002 Socorro LINEAR 2.1 km MPC · JPL
205818 2002 CN219 Pebrero 10, 2002 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
205819 2002 CX237 Pebrero 11, 2002 Socorro LINEAR NYS 910 m MPC · JPL
205820 2002 CO240 Pebrero 11, 2002 Socorro LINEAR 1.0 km MPC · JPL
205821 2002 CD246 Pebrero 13, 2002 Kitt Peak Spacewatch 940 m MPC · JPL
205822 2002 CT259 Pebrero 6, 2002 Haleakala NEAT 1.4 km MPC · JPL
205823 2002 CP264 Pebrero 8, 2002 Kitt Peak M. W. Buie V 940 m MPC · JPL
205824 2002 CG269 Pebrero 7, 2002 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
205825 2002 CC280 Pebrero 7, 2002 Palomar NEAT FLO 970 m MPC · JPL
205826 2002 CU282 Pebrero 8, 2002 Kitt Peak Spacewatch 1.6 km MPC · JPL
205827 2002 CA290 Pebrero 10, 2002 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
205828 2002 CU303 Pebrero 13, 2002 Kitt Peak Spacewatch 980 m MPC · JPL
205829 2002 CV305 Pebrero 3, 2002 Palomar NEAT FLO 1.3 km MPC · JPL
205830 2002 DM10 Pebrero 20, 2002 Socorro LINEAR NYS 1.0 km MPC · JPL
205831 2002 DO14 Pebrero 16, 2002 Palomar NEAT NYS 790 m MPC · JPL
205832 2002 DB15 Pebrero 16, 2002 Palomar NEAT 1.4 km MPC · JPL
205833 2002 ES Marso 5, 2002 Desert Eagle W. K. Y. Yeung 1.4 km MPC · JPL
205834 2002 EZ1 Marso 9, 2002 Bohyunsan Obs. ng Bohyunsan 1.1 km MPC · JPL
205835 2002 EN9 Marso 14, 2002 Prescott P. G. Comba 1.3 km MPC · JPL
205836 2002 EB13 Marso 11, 2002 Palomar NEAT PHO 1.8 km MPC · JPL
205837 2002 EB18 Marso 9, 2002 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
205838 2002 EA20 Marso 9, 2002 Socorro LINEAR NYS 1.0 km MPC · JPL
205839 2002 EL22 Marso 10, 2002 Haleakala NEAT 1.3 km MPC · JPL
205840 2002 EC26 Marso 10, 2002 Anderson Mesa LONEOS V 1.1 km MPC · JPL
205841 2002 EA28 Marso 9, 2002 Socorro LINEAR MAS 1.1 km MPC · JPL
205842 2002 EZ31 Marso 9, 2002 Palomar NEAT NYS 910 m MPC · JPL
205843 2002 ED34 Marso 11, 2002 Palomar NEAT 1.3 km MPC · JPL
205844 2002 EF38 Marso 10, 2002 Kitt Peak Spacewatch MAS 860 m MPC · JPL
205845 2002 EL39 Marso 9, 2002 Socorro LINEAR NYS 1.0 km MPC · JPL
205846 2002 EB46 Marso 11, 2002 Palomar NEAT 1.1 km MPC · JPL
205847 2002 ED46 Marso 11, 2002 Palomar NEAT ERI 2.4 km MPC · JPL
205848 2002 ER47 Marso 12, 2002 Palomar NEAT NYS 690 m MPC · JPL
205849 2002 EL54 Marso 14, 2002 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
205850 2002 EX54 Marso 9, 2002 Socorro LINEAR 940 m MPC · JPL
205851 2002 EH57 Marso 13, 2002 Socorro LINEAR V 1.0 km MPC · JPL
205852 2002 EY61 Marso 13, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
205853 2002 EB65 Marso 13, 2002 Socorro LINEAR 900 m MPC · JPL
205854 2002 EJ68 Marso 13, 2002 Socorro LINEAR NYS 960 m MPC · JPL
205855 2002 EE70 Marso 13, 2002 Socorro LINEAR MAS 1.2 km MPC · JPL
205856 2002 EF78 Marso 11, 2002 Kitt Peak Spacewatch 1.6 km MPC · JPL
205857 2002 EV78 Marso 10, 2002 Haleakala NEAT 1.1 km MPC · JPL
205858 2002 EM79 Marso 10, 2002 Haleakala NEAT 1.6 km MPC · JPL
205859 2002 EZ79 Marso 12, 2002 Palomar NEAT 1.2 km MPC · JPL
205860 2002 EQ80 Marso 12, 2002 Palomar NEAT NYS 1.0 km MPC · JPL
205861 2002 EA86 Marso 9, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
205862 2002 EQ87 Marso 9, 2002 Socorro LINEAR V 1.2 km MPC · JPL
205863 2002 EO88 Marso 9, 2002 Socorro LINEAR NYS 1.4 km MPC · JPL
205864 2002 EF90 Marso 12, 2002 Socorro LINEAR NYS 960 m MPC · JPL
205865 2002 EL93 Marso 14, 2002 Socorro LINEAR FLO 1.6 km MPC · JPL
205866 2002 EB94 Marso 14, 2002 Socorro LINEAR MAS 980 m MPC · JPL
205867 2002 ES96 Marso 11, 2002 Kitt Peak Spacewatch 1.3 km MPC · JPL
205868 2002 EC97 Marso 15, 2002 Palomar NEAT V 1.4 km MPC · JPL
205869 2002 EQ103 Marso 9, 2002 Catalina CSS NYS 1.3 km MPC · JPL
205870 2002 EC104 Marso 9, 2002 Anderson Mesa LONEOS 1.3 km MPC · JPL
205871 2002 EV104 Marso 9, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
205872 2002 ER105 Marso 9, 2002 Anderson Mesa LONEOS 1.1 km MPC · JPL
205873 2002 ES105 Marso 9, 2002 Anderson Mesa LONEOS 2.8 km MPC · JPL
205874 2002 EW108 Marso 9, 2002 Anderson Mesa LONEOS V 980 m MPC · JPL
205875 2002 EO110 Marso 9, 2002 Catalina CSS 1.6 km MPC · JPL
205876 2002 EV110 Marso 9, 2002 Anderson Mesa LONEOS V 1.3 km MPC · JPL
205877 2002 ES116 Marso 9, 2002 Kitt Peak Spacewatch 1.3 km MPC · JPL
205878 2002 EP127 Marso 12, 2002 Palomar NEAT MAS 940 m MPC · JPL
205879 2002 ES128 Marso 12, 2002 Palomar NEAT 1.2 km MPC · JPL
205880 2002 EU142 Marso 12, 2002 Palomar NEAT 1.2 km MPC · JPL
205881 2002 EK144 Marso 13, 2002 Kitt Peak Spacewatch 980 m MPC · JPL
205882 2002 EO146 Marso 14, 2002 Anderson Mesa LONEOS NYS 1.1 km MPC · JPL
205883 2002 EH155 Marso 5, 2002 Anderson Mesa LONEOS FLO 970 m MPC · JPL
205884 2002 FC2 Marso 19, 2002 Desert Eagle W. K. Y. Yeung 3.0 km MPC · JPL
205885 2002 FB10 Marso 16, 2002 Socorro LINEAR ERI 2.4 km MPC · JPL
205886 2002 FP15 Marso 16, 2002 Haleakala NEAT MAS 1.0 km MPC · JPL
205887 2002 FM39 Marso 16, 2002 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
205888 2002 GE8 Abril 14, 2002 Desert Eagle W. K. Y. Yeung 2.0 km MPC · JPL
205889 2002 GF10 Abril 1, 2002 Bergisch Gladbach W. Bickel NYS 1.1 km MPC · JPL
205890 2002 GC12 Abril 15, 2002 Desert Eagle W. K. Y. Yeung FLO 1.0 km MPC · JPL
205891 2002 GM12 Abril 14, 2002 Socorro LINEAR MAS 1.1 km MPC · JPL
205892 2002 GY42 Abril 4, 2002 Palomar NEAT 1.6 km MPC · JPL
205893 2002 GO46 Abril 4, 2002 Haleakala NEAT 1.6 km MPC · JPL
205894 2002 GG50 Abril 5, 2002 Palomar NEAT 1.6 km MPC · JPL
205895 2002 GH51 Abril 5, 2002 Anderson Mesa LONEOS NYS 1.0 km MPC · JPL
205896 2002 GX52 Abril 5, 2002 Anderson Mesa LONEOS NYS 1.2 km MPC · JPL
205897 2002 GK59 Abril 8, 2002 Palomar NEAT NYS 1.2 km MPC · JPL
205898 2002 GT61 Abril 8, 2002 Palomar NEAT 1.2 km MPC · JPL
205899 2002 GA66 Abril 8, 2002 Palomar NEAT 1.4 km MPC · JPL
205900 2002 GB69 Abril 8, 2002 Palomar NEAT EUT 950 m MPC · JPL

205901–206000[baguhin | baguhin ang batayan]

balik sa taas WWC arrow up.png
Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
205901 2002 GO72 Abril 9, 2002 Anderson Mesa LONEOS 1.7 km MPC · JPL
205902 2002 GS73 Abril 9, 2002 Palomar NEAT MAS 1.4 km MPC · JPL
205903 2002 GV74 Abril 9, 2002 Kitt Peak Spacewatch NYS 1.0 km MPC · JPL
205904 2002 GZ74 Abril 9, 2002 Kitt Peak Spacewatch NYS 1.0 km MPC · JPL
205905 2002 GJ78 Abril 9, 2002 Socorro LINEAR 1.5 km MPC · JPL
205906 2002 GA80 Abril 10, 2002 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
205907 2002 GG84 Abril 10, 2002 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
205908 2002 GV95 Abril 9, 2002 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
205909 2002 GM97 Abril 9, 2002 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
205910 2002 GD100 Abril 10, 2002 Socorro LINEAR NYS 830 m MPC · JPL
205911 2002 GA104 Abril 10, 2002 Socorro LINEAR V 1.1 km MPC · JPL
205912 2002 GC107 Abril 11, 2002 Socorro LINEAR NYS 1.8 km MPC · JPL
205913 2002 GY110 Abril 10, 2002 Socorro LINEAR V 980 m MPC · JPL
205914 2002 GX111 Abril 10, 2002 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
205915 2002 GO118 Abril 12, 2002 Palomar NEAT 3.5 km MPC · JPL
205916 2002 GU127 Abril 12, 2002 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
205917 2002 GT135 Abril 12, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
205918 2002 GM136 Abril 12, 2002 Socorro LINEAR 980 m MPC · JPL
205919 2002 GT139 Abril 13, 2002 Palomar NEAT FLO 970 m MPC · JPL
205920 2002 GB143 Abril 13, 2002 Kitt Peak Spacewatch NYS 1.0 km MPC · JPL
205921 2002 GY159 Abril 14, 2002 Haleakala NEAT 2.9 km MPC · JPL
205922 2002 GQ170 Abril 9, 2002 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
205923 2002 GG171 Abril 10, 2002 Socorro LINEAR V 1.1 km MPC · JPL
205924 2002 HZ7 Abril 20, 2002 Socorro LINEAR PHO 2.2 km MPC · JPL
205925 2002 HH9 Abril 16, 2002 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
205926 2002 HV12 Abril 22, 2002 Socorro LINEAR PHO 2.1 km MPC · JPL
205927 2002 JF10 Mayo 7, 2002 Socorro LINEAR H 1.1 km MPC · JPL
205928 2002 JS11 Mayo 6, 2002 Anderson Mesa LONEOS NYS 1.2 km MPC · JPL
205929 2002 JO17 Mayo 7, 2002 Palomar NEAT MAS 1.1 km MPC · JPL
205930 2002 JB19 Mayo 7, 2002 Palomar NEAT V 1.3 km MPC · JPL
205931 2002 JD20 Mayo 6, 2002 Palomar NEAT 1.9 km MPC · JPL
205932 2002 JA22 Mayo 7, 2002 Socorro LINEAR 1.8 km MPC · JPL
205933 2002 JD26 Mayo 8, 2002 Socorro LINEAR ERI 3.7 km MPC · JPL
205934 2002 JF29 Mayo 9, 2002 Socorro LINEAR 1.5 km MPC · JPL
205935 2002 JW33 Mayo 9, 2002 Socorro LINEAR 3.0 km MPC · JPL
205936 2002 JE36 Mayo 9, 2002 Socorro LINEAR 1.8 km MPC · JPL
205937 2002 JT39 Mayo 10, 2002 Desert Eagle W. K. Y. Yeung 2.0 km MPC · JPL
205938 2002 JB41 Mayo 8, 2002 Socorro LINEAR NYS 830 m MPC · JPL
205939 2002 JG42 Mayo 8, 2002 Socorro LINEAR NYS 1.3 km MPC · JPL
205940 2002 JA46 Mayo 9, 2002 Socorro LINEAR ERI 2.6 km MPC · JPL
205941 2002 JW50 Mayo 9, 2002 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
205942 2002 JQ53 Mayo 9, 2002 Socorro LINEAR NYS 1.0 km MPC · JPL
205943 2002 JU55 Mayo 9, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
205944 2002 JV62 Mayo 8, 2002 Socorro LINEAR ERI 2.7 km MPC · JPL
205945 2002 JH71 Mayo 8, 2002 Socorro LINEAR ERI 2.2 km MPC · JPL
205946 2002 JH77 Mayo 11, 2002 Socorro LINEAR V 1.1 km MPC · JPL
205947 2002 JP80 Mayo 11, 2002 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
205948 2002 JO86 Mayo 11, 2002 Socorro LINEAR 1.5 km MPC · JPL
205949 2002 JZ89 Mayo 11, 2002 Socorro LINEAR NYS 1.1 km MPC · JPL
205950 2002 JS95 Mayo 11, 2002 Socorro LINEAR NYS 2.6 km MPC · JPL
205951 2002 JK104 Mayo 10, 2002 Socorro LINEAR NYS 1.0 km MPC · JPL
205952 2002 JS121 Mayo 5, 2002 Palomar NEAT 1.6 km MPC · JPL
205953 2002 JH122 Mayo 6, 2002 Anderson Mesa LONEOS 1.4 km MPC · JPL
205954 2002 JR122 Mayo 6, 2002 Palomar NEAT H 890 m MPC · JPL
205955 2002 JC133 Mayo 9, 2002 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
205956 2002 JA138 Mayo 9, 2002 Palomar NEAT MAS 980 m MPC · JPL
205957 2002 JZ141 Mayo 11, 2002 Socorro LINEAR NYS 910 m MPC · JPL
205958 2002 KN5 Mayo 16, 2002 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
205959 2002 KQ10 Mayo 16, 2002 Socorro LINEAR NYS 1.1 km MPC · JPL
205960 2002 KR14 Mayo 30, 2002 Palomar NEAT 1.6 km MPC · JPL
205961 2002 KG15 Mayo 23, 2002 Palomar NEAT 1.4 km MPC · JPL
205962 2002 LE4 Hunyo 5, 2002 Socorro LINEAR NYS 1.2 km MPC · JPL
205963 2002 LD14 Hunyo 6, 2002 Socorro LINEAR NYS 1.0 km MPC · JPL
205964 2002 LU20 Hunyo 6, 2002 Socorro LINEAR 3.8 km MPC · JPL
205965 2002 LH29 Hunyo 9, 2002 Socorro LINEAR 5.6 km MPC · JPL
205966 2002 LV29 Hunyo 9, 2002 Haleakala NEAT 4.2 km MPC · JPL
205967 2002 LX39 Hunyo 10, 2002 Socorro LINEAR EUN 1.8 km MPC · JPL
205968 2002 LT61 Hunyo 3, 2002 Palomar NEAT NYS 830 m MPC · JPL
205969 2002 LO62 Hunyo 14, 2002 Palomar NEAT EOS 2.9 km MPC · JPL
205970 2002 NL2 Hulyo 6, 2002 Palomar NEAT 2.7 km MPC · JPL
205971 2002 NO3 Hulyo 8, 2002 Palomar NEAT 2.4 km MPC · JPL
205972 2002 NY4 Hulyo 10, 2002 Campo Imperatore CINEOS 3.4 km MPC · JPL
205973 2002 NO6 Hulyo 11, 2002 Campo Imperatore CINEOS 1.4 km MPC · JPL
205974 2002 NQ18 Hulyo 9, 2002 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
205975 2002 ND20 Hulyo 9, 2002 Socorro LINEAR JUN 1.6 km MPC · JPL
205976 2002 NH21 Hulyo 9, 2002 Socorro LINEAR RAF 1.8 km MPC · JPL
205977 2002 NA23 Hulyo 9, 2002 Socorro LINEAR 2.7 km MPC · JPL
205978 2002 NZ39 Hulyo 14, 2002 Palomar NEAT THM 3.8 km MPC · JPL
205979 2002 NB42 Hulyo 14, 2002 Palomar NEAT 3.7 km MPC · JPL
205980 2002 NC42 Hulyo 14, 2002 Palomar NEAT 5.0 km MPC · JPL
205981 2002 NG44 Hulyo 12, 2002 Palomar NEAT 3.0 km MPC · JPL
205982 2002 NN45 Hulyo 13, 2002 Palomar NEAT 4.9 km MPC · JPL
205983 2002 NT45 Hulyo 13, 2002 Palomar NEAT 2.3 km MPC · JPL
205984 2002 NN48 Hulyo 13, 2002 Haleakala NEAT 3.3 km MPC · JPL
205985 2002 NY58 Hulyo 4, 2002 Palomar NEAT 2.7 km MPC · JPL
205986 2002 NX62 Hulyo 14, 2002 Palomar NEAT 2.8 km MPC · JPL
205987 2002 NX64 Hulyo 2, 2002 Palomar NEAT 1.8 km MPC · JPL
205988 2002 NR67 Hulyo 5, 2002 Palomar NEAT 2.8 km MPC · JPL
205989 2002 NY67 Hulyo 14, 2002 Palomar NEAT 3.1 km MPC · JPL
205990 2002 OE12 Hulyo 18, 2002 Socorro LINEAR 5.6 km MPC · JPL
205991 2002 OP22 Hulyo 17, 2002 Socorro LINEAR MAR 2.1 km MPC · JPL
205992 2002 OD24 Hulyo 23, 2002 Palomar NEAT MAR 2.5 km MPC · JPL
205993 2002 OZ24 Hulyo 23, 2002 Palomar S. F. Hönig 2.0 km MPC · JPL
205994 2002 OO25 Hulyo 30, 2002 Haleakala A. Lowe 3.2 km MPC · JPL
205995 2002 OB29 Hulyo 22, 2002 Palomar NEAT 3.5 km MPC · JPL
205996 2002 PK9 Agosto 5, 2002 Palomar NEAT 4.2 km MPC · JPL
205997 2002 PM16 Agosto 6, 2002 Palomar NEAT 2.4 km MPC · JPL
205998 2002 PH20 Agosto 6, 2002 Palomar NEAT 1.9 km MPC · JPL
205999 2002 PY25 Agosto 6, 2002 Palomar NEAT MAS 1.2 km MPC · JPL
206000 2002 PH31 Agosto 6, 2002 Palomar NEAT BRA 2.4 km MPC · JPL

Mga sanggunian[baguhin | baguhin ang batayan]

  1. "Small-Body Orbital Elements: Numbered Asteroids, ELEMENTS.NUMBR (62 MB)". NASA's Jet Propulsion Laboratory (sa Ingles). 17 Hunyo 2021.
  2. "Data Available from the Minor Planet Center: Discovery circumstances of the numbered minor planets, NumberedMPs.txt (49 MB)". International Astronomical Union's Minor Planet Center (sa Ingles). 17 Hunyo 2021.

Mga panlabas na link[baguhin | baguhin ang batayan]