Karla Álvarez

Mula sa Wikipediang Tagalog, ang malayang ensiklopedya
Tumalon sa: nabigasyon, hanapin
Karla Álvarez
225px
Kapanganakan Karla Mercedes Álvarez Báez
15 Oktubre 1972(1972-10-15)
Lungsod ng Mehiko, Mehiko
Kamatayan 15 Nobyembre 2013 (edad 41)
Lungsod ng Mehiko, Mehiko
Hanapbuhay Aktres
Mga taon ng kasiglahan 1992–2013

Si Karla Mercedes Álvarez Báez (Oktubre 15, 1972 sa Lungsod ng MehikoNobyembre 15, 2013 sa Lungsod ng Mehiko) ay isang Mehikanang aktres.

Pilmograpiya[baguhin]

  • Qué bonito amor (20122013) .... Irasema
  • Camaleones (20092010) .... Ágatha Menéndez
  • Un gancho al corazón (2008) .... Regina
  • Las tontas no van al cielo (2008) .... Paulina de López-Carmona
  • Heridas de amor (2006) .... Florencia San Llorente de Aragón
  • Inocente de ti (20042005) .... Aurora
  • ¡Vivan los niños! (20022003) .... Jacinta
  • La intrusa (2001) .... Violeta Junquera Brito
  • Alma rebelde (1999) .... Rita Álvarez
  • Cuento de Navidad (1999) .... Míriam
  • Mujeres engañadas (1999) .... Sonia Arteaga
  • La mentira (1998) .... Virginia Fernández-Negrete de Fernández-Negrete
  • Mi querida Isabel (19961997) .... Isabel Rivas
  • Acapulco, cuerpo y alma (19951996) .... Julia
  • Agujetas de color de rosa (19941995) .... Isabel
  • Prisionera de amor (1994) .... Karina Monasterios
  • Buscando el paraíso (19931994) .... Andrea
  • María Mercedes (19921993) .... Rosario Muñoz

Mga Kawing panlabas[baguhin]




Usbong Ang lathalaing ito ay isang usbong. Makatutulong ka sa Wikipedia sa pagpapalawig nito.