Lila Downs

Mula sa Wikipediang Tagalog, ang malayang ensiklopedya
Tumalon sa: nabigasyon, hanapin
Lila Downs
Kabatiran
Kapanganakang pangalan Ana Lila Downs Sánchez
Kilala rin bilang Lila
Kapanganakan 19 Setyembre 1968 (1968-09-19) (edad 45)
Pinanggalingan Tlaxiaco, Oaxaca, Mehiko
Genre Traditional, World music, Folk
Mga Gawain mang-aawit, artista, manlilikha, negosyante
Taong aktibo 1992 - kasalukuyan
Mga tatak Narada Productions (1999-2007)
EMI (1999-present)
Sityo LilaDowns.com

Si Ana Lila Downs Sánchez (Setyembre 19, 1968, Tlaxiaco, Oaxaca, Mehiko) ay isang singer artista sa Mehiko ng tradisyonal na musika.

Diskograpiya[baguhin]

  • 1994 - Ofrenda
  • 1996 - Azuláo. En vivo con Lila Downs
  • 1999 - La Sandunga
  • 1999 - Trazos
  • 2000 - Árbol de la vida
  • 2001 - La Línea
  • 2004 - Una sangre
  • 2006 - La Cantina
  • 2007 - Lotería Cantada (DVD)
  • 2008 - The Very Best Of Lila Downs (El Alma De Lila Downs) (CD+DVD)
  • 2009 - Ojo de Culebra (Shake Away)
  • 2010 - Lila Downs y La Misteriosa «En París Live à Fip»
  • 2010 - Chacala (in Internet)

Mga kawing panlabas[baguhin]



Usbong Ang lathalaing ito ay isang usbong. Makatutulong ka sa Wikipedia sa pagpapalawig nito.