Lista ng parangal at nominasyon ni Ariana Grande

Mula sa Wikipedia, ang malayang ensiklopedya
Jump to navigation Jump to search

Ang mang-aawit at aktres na si Ariana Grande ay nanalo ng higit sa 102 mga parangal sa kanyang karera. Ang kanyang debut album na Yours Truly ay pinakawalan noong 2013 at nag-debut sa No. 1 sa tsart ng US Billboard 200 . [1] Ang album ay naglabas ng tatlong walang kapareha na " The Way ", " Baby I " at " Right Do ", lahat na umabot sa Hot 100 . [2] Sa parehong taon, nanalo siya ng New Artist of the Year sa American Music Awards . Naglalaro siya ng titular role sa teen sitcom na Sam & Cat (2013–14), kung saan nanalo siya ng isang Paboritong award sa TV Actress sa Nickelodeon Kids 'Choice Awards .

Noong 2014, pinakawalan ni Grande ang kanyang pangalawang album sa studio, ang Aking Lahat, na pinauna ng lead single na " Problem ". Sa ika- 31 taunang MTV Video Music Awards, ang "Problema" ay nanalo ng Best Pop Video award, at nakakuha ng tatlong mga nominasyon, kabilang ang Best Female Video . Ang nag-iisang nanalo rin ng Best Song sa 2014 MTV Europe Music Awards . Nanalo siya ng Favorite Breakout Artist award sa ika- 40 seremonya ng People's Choice Awards . Sa 2014 Young Hollywood Awards, kumita si Grande ng tatlong mga nominasyon, kabilang ang Hottest Music Artist. Sa 57th Taunang Grammy Awards, hinirang si Grande para sa dalawang parangal. Noong 2015, nanalo siya ng isa pang American Music Award para sa Paboritong Pop / Rock Female Artist at isang iHeartRadio Music Award para sa Pinakamagandang Pakikipagtulungan para sa "Bang Bang". Nanalo siya ng kabuuang sampung Teen Choice Awards at anim na Radio Disney Music Awards .

Ariana Grande awards and nominations
Grande singing, reaching her hands out in front of her and facing left
Grande performing at the MTV Video Music Awards, August 2018
Totals[a]
Wins102
Nominations339
Padron:Hide

Mga gantimpala at nominasyon[baguhin | baguhin ang batayan]

Parangal Taon[b] Kategoriya Recipient(s) and nominee(s) Resulta Ref.
American Music Awards 2013 New Artist of the Year Herself Nanalo [3]
2015 Favorite Pop/Rock Female Artist Nanalo [4]
Artist of the Year Nominado
2016 Nanalo [5]
2018 Favorite Social Artist Nominado [6]
2019 Nominado [7]
Artist of the Year Nominado
Favorite Pop/Rock Female Artist Nominado
Tour of the Year Sweetener World Tour Nominado
Favorite Pop/Rock Album Thank U, Next Nominado
Favorite Music Video "7 Rings" Nominado
ASCAP Pop Music Awards 2018 "Side to Side" Winning Songs Nanalo [8]
2019 "God Is a Woman" Nanalo [9]
"No Tears Left to Cry" Nanalo
ARIA Music Awards 2019 Best International Artist Herself Nominado [10]
Bambi Awards 2014 Best Newcomer Herself Nanalo [11]
BBC Radio 1's Teen Awards 2016 Best International Solo Artist Nominado [12]
2017 Nanalo [13]
2019 Nanalo [14]
BET Awards 2014 Best New Artist Nominado [15]
Billboard Music Awards 2014 Top New Artist Nominado [16]
2015 Top Artist Nominado [17]
Top Female Artist Nominado
Top Hot 100 Artist Nominado
Top Social Artist Nominado
Top Streaming Artist Nominado
Top Dance/Electronic Song "Break Free" (featuring Zedd) Nominado
2016 Top Social Media Artist Herself Nominado [18]
Top Female Artist Nominado
2017 Nominado [19]
Top Artist Nominado
Top Social Artist Nominado
2018 Nominado
2019 Top Artist Nominado [20]
Top Female Artist Nanalo
Billboard Chart Achievement Award Nanalo
Top Hot 100 Artist Nominado
Top Billboard 200 Artist Nominado
Top Streaming Songs Artist Nominado
Top Song Sales Artist Nominado
Top Radio Songs Artist Nominado
Top Social Artist Nominado
Billboard Women in Music 2014 Rising Star Nanalo [21]
2018 Woman of the Year Nanalo [22]
Bravo Otto 2013 Superstar Nominado [23]
Super-BFFs Herself and Jennette McCurdy Nominado [24]
2015 Super Female Singer Herself Bronze [25]
BreakTudo Awards 2018 International Female Artist Nominado [26]
2019 Nominado [27]
International Fandom Arianators Nominado
International Hit of the Year "Thank U, Next" Nominado
Video Boom of the Year Nominado
Album of the Year Thank U, Next Nominado
Brit Awards 2016 International Female Solo Artist Herself Nominado [28]
2019 Nanalo [29]
2020 Nominado [30]
Clio Awards 2019 "No Tears Left to Cry" Visual Effects Gold [31]
Music Videos Silver [32]
Ariana Grande Sweetener Tour x Head Count Social Good Bronze [33]
Memoji + Ariana Grande 31 seconds to 60 seconds Silver [34]
GAFFA Awards (Denmark) 2019 International Solo Artist Herself Nanalo [35]
International Song of the Year "Thank U, Next" Nanalo
International Album of the Year Sweetener Nominado [36]
GAFFA Awards (Norway) 2018 International Solo Artist Herself Nanalo [37]
International Song of the Year "God Is a Woman" Nominado
GAFFA Awards (Sweden) 2019 International Solo Artist Herself Nanalo [38]
International Album of the Year Sweetener Nanalo
International Song of the Year "Thank U, Next" Nominado
Glamour Awards 2016 International Musician/Solo Artist Herself Nominado [39]
2017 International Music Act Nominado [40]
Global Awards 2018 Best Female Nominado [41]
2019 Nominado [42]
Best Song "No Tears Left to Cry" Nominado
2020 Best Female Herself Nominado [43]
Grammy Awards 2015 Best Pop Duo/Group Performance "Bang Bang" (with Jessie J and Nicki Minaj) Nominado [44]
Best Pop Vocal Album My Everything Nominado
2017 Dangerous Woman Nominado [45]
Best Pop Solo Performance "Dangerous Woman" Nominado
2019 "God Is a Woman" Nominado [46]
Best Pop Vocal Album Sweetener Nanalo
2020 Album of the Year Thank U, Next Nominado [47]
Best Pop Vocal Album Nominado
Record of the Year "7 Rings" Nominado
Best Pop Solo Performance Nominado
Best Pop Duo/Group Performance "Boyfriend" (with Social House) Nominado
Guinness World Records 2018 Fastest time for a music track to reach 100 million streams on Spotify Thank U, Next Nanalo [48]
Most viewed VEVO video in 24 hours Nanalo [49]
Most streamed track in one week by a female artist on the Billboard charts Nanalo [50]
Most streams on Spotify in one year for a female musician Herself Nanalo [51]
2019 Most subscribers for a musician on YouTube (female) Nanalo [52]
Most followers on Instagram for a female Nanalo [53]
Most streamed track on Spotify in one week (female) 7 Rings Nanalo [54]
Most streamed track on Spotify in one week Nanalo [55]
iHeartRadio MMVAs 2015 Best International Artist Herself Nominado [56]
2016 iHeartRadio International Artist of the Year Nominado [57]
2018 Video of the Year "No Tears Left to Cry" Nominado [58]
Fan Fave Single Nominado
iHeartRadio Music Awards 2014 Young Influencer Award Herself Nanalo [59]
Best Fan Army Nominado
Instagram Award Nominado
2015 Artist of the Year Nominado [60]
Best Collaboration "Bang Bang" (with Jessie J and Nicki Minaj) Nanalo
"Problem" (featuring Iggy Azalea) Nominado
Best Fan Army Herself Nominado
2016 Nominado [61]
2017 Female Artist of the Year Nominado [62]
Best Cover Song "How Will I Know" Nominado
Best Music Video "Side to Side" (featuring Nicki Minaj) Nominado
Best Fan Army Herself Nominado
2018 Nominado [63]
Cutest Musician’s Pet Toulouse Nanalo
2019 Piggy Smallz Nominado [64]
Pop Album of the Year Sweetener Nanalo
Artist of the Year Herself Nanalo
Female Artist of the Year Nanalo
Best Fan Army Nominado
Best Cover Song "(You Make Me Feel Like) A Natural Woman" Nominado
Best Lyric "Thank U, Next Nominado
Best Music Video Nominado
Song That Left Us Shook Nominado
2020 Best Remix "Good As Hell (Remix)" Nakabinbin [65]
Female Artist of the Year Herself Nakabinbin
Best Fan Army Arianators Nakabinbin
Favorite Tour Photographer Alfredo Flores Nakabinbin
Best Lyrics "7 Rings Nakabinbin
Best Music Video Nakabinbin
Best Music Video Choreography Nakabinbin
Japan Gold Disc Award 2015 New Artist of the Year (International) Herself Nanalo [66]
Best 3 New Artists (International) Nanalo
Best 3 Albums (International) My Everything Nanalo
2017 International Artist of the Year Herself Nanalo [67]
International Album of the Year Dangerous Woman Nanalo
Best 3 Albums (International) Nanalo
2019 Sweetener Nanalo [68]
Juno Awards 2017 International Album of the Year Dangerous Woman Nominado [69]
2020 Thank U, Next Nakabinbin [70]
LOS40 Music Awards 2014 Best Breakthrough Artist in 40 Principales Herself Nominado [71]
2017 Lo + 40 Artist Award Nominado [72]
2019 Best International Album Thank U, Next Nominado [73]
Lunas del Auditorio 2016 Best Foreign Language Pop Artist Herself Nominado [74]
2018 Nominado [75]
Melon Music Awards 2019 Top 10 Artists Nominado [76]
MTV European Music Awards 2013 Artist on the Rise Nominado [77]
2014 Best Song "Problem" (featuring Iggy Azalea) Nanalo [78]
Best Pop Herself Nominado
Best Female Artist Nanalo
Best New Artist Nominado
Best Push Act Nominado
Biggest Fans Nominado
2015 Best Pop Nominado [79]
2016 Nominado [80]
Best US Act Nanalo
Biggest Fans Nominado
2017 Best Artist Nominado [81]
Biggest Fans Nominado
2018 Best Artist Nominado [82]
Best Pop Nominado
Best US Act Nominado
Best Video "No Tears Left to Cry" Nominado
Best Song Nominado
2019 Best Artist Herself Nominado [83]
Best Pop Nominado
Best Live Nominado
Biggest Fans Nominado
Best US Act Nominado
Best Song "7 Rings" Nominado
Best Video "Thank U, Next" Nominado
MTV Italian Music Awards 2015 Wonder Woman Herself Nominado [84][85]
MTV Awards Star Nominado
2016 Best International Female Nanalo [86]
2017 Nanalo [87]
MTV Millennial Awards 2014 International Hit of the Year "Problem" (featuring Iggy Azalea) Nominado [88]
2015 Global Instagramer of the Year Herself Nanalo [89]
International Hit of the Year "One Last Time" Nanalo
2016 Global Snapchat of the Year Herself Nanalo [90]
Fail of the Year Nominado
2017 Global Instagramer Nominado [91]
2019 Nominado [92]
Fandom Nominado
#InstaPets Piggy Smallz Nominado
Global Hit "Thank U, Next" Nominado
MTV Movie & TV Awards 2017 Best Musical Moment "Beauty and the Beast" (with John Legend) Nominado [93]
"You Can't Stop the Beat" (with the cast of Hairspray Live!) Nominado
MTV Video Music Awards 2014 Best Female Video "Problem" (featuring Iggy Azalea) Nominado [94]
Best Pop Video Nanalo
Best Lyric Video Nominado
Best Collaboration Nominado
2015 "Love Me Harder" (with The Weeknd) Nominado [95]
"Bang Bang" (with Jessie J and Nicki Minaj) Nominado
2016 "Let Me Love You" (featuring Lil Wayne) Nominado [96]
Best Female Video "Into You" Nominado
Best Pop Video Nominado
Best Editing Nominado
Best Cinematography Nominado
2017 Best Choreography "Side to Side" (featuring Nicki Minaj) Nominado [97]
Artist of the Year Herself Nominado
2018 Nominado [98]
Video of the Year "No Tears Left to Cry" Nominado
Best Pop Nanalo
Best Cinematography Nominado
Best Visual Effects Nominado
2019 Video of the Year "Thank U, Next" Nominado [99]
Song of the Year Nominado
Best Pop Nominado
Best Direction Nominado
Best Cinematography Nominado
Best Editing "7 Rings" Nominado
Best Art Direction Nanalo
Best Power Anthem Nominado
Song of Summer "Boyfriend" (with Social House) Nanalo
Best Hip-Hop "Rule the World" (with 2 Chainz) Nominado
Best Visual Effects "God is a Woman" Nominado
Artist of the Year Herself Nanalo
MTV Video Music Awards Japan 2014 Best New Artist Video "Baby I" Nanalo [100]
2015 Best Female Video "Problem" (featuring Iggy Azalea) Nanalo [100]
2016 "Into You" Nanalo [101]
Best Pop Video Nominado
2018 Best Female Video - International "No Tears Left to Cry" Nanalo [102]
Myx Music Awards 2016 Favorite International Video "One Last Time" Nominado [103]
2019 "Thank U, Next" Nominado [104]
Music Business Association 2013 New Artist of the Year Herself Nanalo [105]
NAACP Image Awards 2014 Outstanding New Artist Nominado [106]
Neox Fan Awards 2014 Best New Act of the Year Nominado [107]
Nickelodeon Kids' Choice Awards 2014 Favorite TV Actress Sam & Cat Nanalo [108]
2015 Favorite Female Artist Herself Nominado [109][110]
Song of the Year "Bang Bang" (with Jessie J and Nicki Minaj) Nanalo
"Problem" (featuring Iggy Azalea) Nominado
2016 Favorite Female Artist Herself Nanalo [111]
2017 Nominado [112]
Favorite Song "Side To Side" (featuring Nicki Minaj) Nominado
2019 "Thank U, Next" Nanalo [113]
Favorite Female Artist Herself Nanalo
2020 Favorite Song "7 Rings" Nakabinbin [114]
Favorite Female Artist Herself Nakabinbin
Meus Prêmios Nick 2014 Favorite International Artist Nominado [115]
Favorite Fandom Nominado
2015 Favorite International Artist Nominado [116]
2016 Nominado [117]
2017 Nominado [118]
International Show of the Year in Brazil Dangerous Woman Tour Nominado
Favorite International Instagrammer Herself Nanalo
2018 Favorite International Artist Nanalo [119]
2019 Nominado [120]
Nickelodeon Argentina Kids' Choice Awards 2014 Favorite International Artist or Group Nanalo [121]
2015 Nanalo [122]
2016 Nominado [123]
2018 Nominado [124]
Nickelodeon Australian Kids' Choice Awards 2013 Aussie’s Fave Nick Star Victorious Nominado [125]
2014 Aussies’ Fave Hottie Herself Nominado [126]
2015 Aussie/Kiwi’s Favourite Fan Army Nominado [127]
Nickelodeon Colombia Kids' Choice Awards 2014 Favorite International Artist or Group Nominado [128]
2015 Nominado [129]
2016 Nanalo [130]
2017 Nominado [131]
Best Fandom Nominado
Nickelodeon Mexico Kids' Choice Awards 2014 Favorite International Artist or Group Nanalo [132]
2015 Nominado [133]
2016 Nominado [134]
2018 Nominado [135]
Favorite Hit "No Tears Left to Cry" Nominado
2019 Favorite International Artist or Group Herself Nominado [136]
Nickelodeon UK Kids' Choice Awards 2013 UK Favourite Fan Family Nominado [137]
NME Awards 2018 Hero of the Year Nanalo [138]
Music Moment of the Year One Love Manchester Nanalo
NRJ Music Awards 2014 International Breakthrough of the Year Herself Nanalo [139]
International Song of the Year "Problem" (featuring Iggy Azalea) Nominado
2015 International Female Artist Herself Nominado [140]
2018 Nanalo [141]
International Song of the Year "No Tears Left to Cry" Nominado
Video of the Year Nominado
2019 International Female Artist "Herself" Nanalo [142]
People's Choice Awards 2014 Favorite Breakout Artist Herself Nanalo [143]
2015 Favorite Album My Everything Nominado [144]
Favorite Song "Bang Bang" (with Jessie J and Nicki Minaj) Nominado
2017 Favorite Female Artist Herself Nominado [145]
Favorite Pop Artist Nominado
Favorite Album Dangerous Woman Nominado
2018 Female Artist of the Year Herself Nominado [146]
Album of the Year Sweetener Nominado
Song of the Year "No Tears Left to Cry" Nominado
Music Video of the Year Nominado
2019 "7 Rings" Nominado [147]
Song of the Year Nominado
Female Artist of the Year Herself Nominado
Album of the Year Thank U, Next Nominado
Concert Tour of the Year Sweetener World Tour Nominado
Social Celebrity of the Year Herself Nominado
PLAY - Portuguese Music Awards 2019 Best International Artist Herself Nominado [148]
Q Awards 2019 Best Live Performance Nominado [149]
Radio Disney Music Awards 2014 Chart Topper Award Nanalo [150]
Breakout Artist Nominado [151]
Most Talked About Artist Nominado
2015 Best Female Artist Nanalo [152]
Song of the Year "Problem" (featuring Iggy Azalea) Nanalo
Artist with the Best Style Herself Nominado
Most Talked About Artist Nanalo
2016 Best Song To Dance To "Focus" Nanalo [153]
2017 Best Female Artist Herself Nanalo [154]
Best Collaboration "Beauty and the Beast" (with John Legend) Nominado
Rockbjörnen 2019 Foreign Song of the Year "7 Rings" Nominado [155]
Space Shower Music Awards 2017 Best International Artist Herself Nominado [156]
2019 Nanalo [157]
Spotify Awards 2020 Most-Streamed Female Artist Nominado [158]
Most-Streamed Female Artist – For Users From 13 to 17 Years Old Nominado
Most-Streamed Female Artist – For Users From 18 to 29 Years Old Nominado
Streamy Awards 2017 Cover song "Somewhere Over the Rainbow" Nanalo [159]
Teen Choice Awards 2013 Choice Breakout Artist Herself Nominado [160]
Choice Music: Summer Female Artist Nominado
Choice Style Icon Nominado
Choice Love Song "The Way" (featuring Mac Miller) Nominado
2014 Choice Female Artist Herself Nanalo [161]
Choice Music: Summer Female Artist Nominado
Choice Hottie: Female Nominado
Choice Fanatic Fans Nominado
Choice Music Single: Female Artist "Problem" (featuring Iggy Azalea) Nanalo
Choice Break-Up Song "Break Free" (featuring Zedd) Nominado
Choice Web: Collaboration Herself and Alfie Deyes Nominado
2015 Choice Music: Summer Female Artist Herself Nominado [162]
Choice Song: Female Artist "One Last Time" Nanalo
"Bang Bang" (with Jessie J and Nicki Minaj) Nominado
Choice Summer Music Artist: Female Herself Nominado
Choice Summer Tour The Honeymoon Tour Nominado
Choice Instagrammer Herself Nanalo
2016 Choice Music: Female Artist Nominado [163]
Choice Summer Music Star: Female Nominado
Choice Song: Female Artist "Dangerous Woman" Nanalo
Choice Love Song "Into You" Nominado
Choice Selfie Taker Herself Nanalo
2017 Choice Female Artist Nanalo [164]
Choice Summer Tour Dangerous Woman Tour Nanalo
Choice Snapchatter Herself Nanalo
Choice Change Maker Nanalo
Choice Fandom Nominado
2018 Choice Female Artist Nominado [165]
Choice Summer: Female Artist Nominado
Choice Snapchatter Nanalo
Choice Song: Female Artist "No Tears Left to Cry" Nominado
Choice Pop Song Nominado
2019 "Thank U, Next" Nanalo [166]
Choice Song: Female Artist "7 Rings" Nominado
Choice Female Artist Herself Nominado
Choice Summer Tour "Sweetener World Tour" Nominado
Choice Fandom Herself Nominado
Telehit Awards 2015 Most Popular Video in Telehit "Break Free" (featuring Zedd) Nominado [167]
Female Soloist of the Year Herself Nominado
2016 Nominado [168]
Video English Network Order "Focus" Nominado
2017 Female Soloist of the Year Herself Nominado [169]
2019 Best Solo Female Act Nominado [170]
"7 Rings" Best Anglo Video Nominado
Young Hollywood Awards 2014 Hottest Music Artist Herself Nominado [171]
Song of the Summer/DJ Replay "Problem" (featuring Iggy Azalea) Nominado
Best Social Media Superstar Herself Nominado
YouTube Music Awards 2015 50 Artists to Watch Nanalo [172]

Mga sanggunian[baguhin | baguhin ang batayan]

  1. Empty citation (tulong)
  2. Empty citation (tulong)
  3. Lauraa, Hertzfeld (November 25, 2013). "AMAs 2013: See the complete winners list". Entertainment Weekly. Tinago mula sa orihinal noong February 14, 2015. Nakuha noong February 14, 2015.
  4. "American Music Awards 2015: Check Out All the Winners Here". Billboard. November 22, 2015. Tinago mula sa orihinal noong November 24, 2015. Nakuha noong November 24, 2015.
  5. "Ariana Grande and Zayn Win Top Honors, Selena Gomez's Speech Steals the Show at the 2016 AMAs". Billboard. November 21, 2016. Tinago mula sa orihinal noong November 22, 2016. Nakuha noong November 20, 2016.
  6. Johnson, Zach (September 12, 2018). "American Music Awards 2018: See the Complete List of Nominations". E! Online. Nakuha noong April 15, 2019.
  7. Johnson, Zach (October 24, 2019). "Post Malone, Ariana Grande, Billie Eilish dominate American Music Awards nominations". E! Online. Nakuha noong October 24, 2019.
  8. "2018 ASCAP Pop Music Awards". ASCAP. Nakuha noong September 16, 2019.
  9. "2019 ASCAP Pop Music Awards". ASCAP. Nakuha noong May 19, 2019.
  10. "2019 ARIA Award Winners Announced". Australian Recording Industry Association (ARIA). 27 November 2019. Nakuha noong 29 November 2019.
  11. "Newcomer BAMBI goes to Ariana Grande". Hubert Burda Media. Tinago mula sa orihinal noong November 15, 2014. Nakuha noong November 10, 2014.
  12. London Newsdesk (August 16, 2016). "5SOS, The Vamps and 1D nominated for BBC Radio 1 Teen Awards". Pressparty. Nakuha noong August 20, 2017.
  13. Rees, Katrina (August 13, 2017). "Voting is now open for BBC Radio 1's Teen Awards". CelebMix. Nakuha noong August 20, 2017.
  14. "Best International Solo Artist". BBC. Tinago mula sa orihinal noong October 15, 2019. Nakuha noong October 14, 2019.
  15. "Beyoncé, Jay Z & Drake Lead BET Awards 2014 Nominations". Rap-Up. May 14, 2014. Tinago mula sa orihinal noong November 29, 2014. Nakuha noong February 14, 2015.
  16. "2014 Billboard Music Awards nominations — full list". KABC-TV. Tinago mula sa orihinal noong October 6, 2014. Nakuha noong February 14, 2015.
  17. "Billboard Music Awards 2015: See the Full List of Finalists". Billboard. April 7, 2015. Tinago mula sa orihinal noong December 15, 2015. Nakuha noong December 17, 2015.
  18. "Billboard Music Awards 2016: See The Finalists". Billboard. April 11, 2016. Tinago mula sa orihinal noong April 11, 2016. Nakuha noong April 11, 2016.
  19. "Drake, The Chainsmokers Lead Nominees for 2017 Billboard Music Awards". Billboard. April 10, 2017. Tinago mula sa orihinal noong April 11, 2017. Nakuha noong April 10, 2017.
  20. Lynch, Joe (May 1, 2019). "2019 Billboard Music Awards Winners: The Complete List". Billboard. Nakuha noong May 2, 2019.
  21. Stutz, Colin (November 11, 2014). "Ariana Grande & Idina Menzel to Receive Honors at 2014 Billboard Women in Music Awards". Billboard. Tinago mula sa orihinal noong January 15, 2015. Nakuha noong February 14, 2015.
  22. Aniftos, Rania (November 6, 2018). "Ariana Grande Is Billboard's 2018 Woman of the Year". Billboard. Tinago mula sa orihinal noong November 6, 2018. Nakuha noong February 14, 2015.
  23. "BRAVO Otto-Wahl – Part 1: Wähle deinen Superstar!". Bravo (sa wikang Aleman). January 3, 2014. Nakuha noong August 20, 2017.
  24. "BRAVO Otto-Wahl – Part 3: Wähle die BFFs und das Hot Couple". Bravo (sa wikang Aleman). January 15, 2014. Nakuha noong August 20, 2017.
  25. "Sieger der Bravo-Otto-Wahl 2015 Stehen Fest: Youtube-Trio „Apecrime" Ist Beliebtester „Social-Media-Star"" (sa wikang Aleman). Bauer Media. February 3, 2017. Tinago mula sa orihinal noong August 17, 2016. Nakuha noong August 20, 2017.
  26. "BreakTudo Awards 2018: Anitta, BTS e Camila Cabello lideram a lista de vencedores da premiação". BreakTudo. Nakuha noong 16 March 2019.
  27. Redação (2019-08-22). "BreakTudo Awards 2019: Veja a lista completa de indicados". BreakTudo (sa wikang Portuges). Nakuha noong 2019-08-28.
  28. "Brit Awards 2016: See the Full Winners List". Billboard. February 24, 2016. Tinago mula sa orihinal noong February 27, 2016. Nakuha noong February 24, 2016.
  29. "Brit Awards 2019: Full list of nominees". BBC News. January 12, 2019. Nakuha noong January 12, 2019.
  30. "Nominees for the BRIT Awards 2020". BRIT Awards (sa wikang Ingles). 11 January 2020. Tinago mula sa orihinal noong 11 January 2020. Nakuha noong 11 January 2020.
  31. "Ariana Grande - no tears left to cry". Clio Awards. Nakuha noong September 22, 2019.
  32. "Ariana Grande - no tears left to cry". Clio Awards. Nakuha noong September 22, 2019.
  33. "Ariana Grande Sweetener Tour x Head Count". Clio Awards. Nakuha noong September 22, 2019.
  34. "Memoji + Ariana Grande". Clio Awards. Nakuha noong September 22, 2019.
  35. Rosenstand Svidt, Ole (March 8, 2019). "GAFFA-Prisen – Og vinderne er..." [The GAFFA Prize... and the Winners are...]. Gaffa (sa wikang Danes). Nakuha noong December 28, 2019.
  36. Mulvad Ernst, Martin (March 7, 2019). "Gaffa-prisen: Musikbranchen og fans samles til uforudsigelig prisfest" [The Gaffa Prize: The music industry and fans gather for unpredictable awards] (sa wikang Danes). TV2-FYN. Nakuha noong December 28, 2019.
  37. "GAFFA-Prisen 2018". Gaffa (sa wikang Noruwego). Tinago mula sa orihinal noong December 26, 2018. Nakuha noong February 6, 2019.
  38. Horn, Daniel (February 20, 2019). "GAFFA-Priset 2019 – och vinnarna är ..." [The GAFFA Prize... and the Winners are...]. Gaffa (sa wikang Suweko). Sweden. Nakuha noong December 28, 2019.
  39. "Little Mix compete for Glamour Women of the Year Awards". Pressparty. Nakuha noong August 20, 2017.
  40. "Vote now for your Glamour Women of the Year". Glamour. Nakuha noong February 6, 2017.
  41. "Global Awards Vote Open". globalawards.com. Nakuha noong 20 December 2017.
  42. Radio, Global. "The Global Awards - celebrating the stars of music, news & entertainment". The Global Awards (sa wikang Ingles). Nakuha noong 2019-02-11.
  43. "Global Awards: Nominations revealed for 2020 show". LBC (sa wikang Ingles). Nakuha noong 2020-02-17.
  44. O'Malley Greenburg, Zack (December 5, 2014). "Grammy Nominees 2015: The Full List". Forbes. Tinago mula sa orihinal noong December 5, 2014. Nakuha noong February 14, 2015.
  45. "59th Annual GRAMMY Awards Winners & Nominees". The Grammys. February 12, 2017. Tinago mula sa orihinal noong March 10, 2017. Nakuha noong March 5, 2017.
  46. Minsker, Evan (7 December 2018). "Grammy Nominations 2019: See The Full List Here". Pitchfork. Condé Nast. Nakuha noong 7 December 2018.
  47. Staff, Variety (2019-11-20). "Grammy Awards Nominations: Complete List". Variety (sa wikang Ingles). Nakuha noong 2019-11-20.
  48. "Fastest time for a music track to reach 100 million streams on Spotify". Guinness World Records (sa wikang Ingles). Nakuha noong 2020-02-23.
  49. "Most viewed VEVO video in 24 hours". Guinness World Records (sa wikang Ingles). Nakuha noong 2020-02-23.
  50. "Most streamed track in one week by a female artist on the Billboard charts". Guinness World Records (sa wikang Ingles). Nakuha noong 2020-02-23.
  51. "Most streams on Spotify in one year for a female musician". Guinness World Records (sa wikang Ingles). Nakuha noong 2020-02-23.
  52. "Most subscribers for a musician on YouTube (female)". Guinness World Records (sa wikang Ingles). Nakuha noong 2020-02-23.
  53. "Most followers on Instagram for a female". Guinness World Records (sa wikang Ingles). Nakuha noong 2020-02-23.
  54. "Most streamed track on Spotify in one week (female)". Guinness World Records (sa wikang Ingles). Nakuha noong 2020-02-23.
  55. "Most streamed track on Spotify in one week". Guinness World Records (sa wikang Ingles). Nakuha noong 2020-02-23.
  56. "Full List of 2015 MMVA Nominees". Bell Media. May 20, 2017. Nakuha noong August 20, 2016.
  57. Bowsher, Allison. "Alessia Cara, Drake, Shawn Mendes And The Weeknd Lead The iHeartRadio MMVA Nominations!". Much. Much. Tinago mula sa orihinal noong May 21, 2016. Nakuha noong 18 May 2016.
  58. Aiello, McKenna (August 26, 2018). "iHeartRadio MMVAs 2018 Winners: The Complete List". E! Online. Nakuha noong April 15, 2019.
  59. "Complete List of iHeartRadio Music Award Winners". ABC News. May 2, 2014. Tinago mula sa orihinal noong March 31, 2015. Nakuha noong March 12, 2015.
  60. "Taylor Swift, Madonna, Justin Timberlake Own the 2015 iHeartRadio Awards". Billboard. March 30, 2015. Tinago mula sa orihinal noong November 7, 2015. Nakuha noong November 24, 2015.
  61. Blistein, Jon (February 9, 2016). "Taylor Swift, the Weeknd Lead iHeartRadio Music Awards Noms". Rolling Stone. Tinago mula sa orihinal noong February 10, 2016. Nakuha noong February 9, 2016.
  62. "2017 iHeartRadio Music Awards: Complete List of Nominations". E! Online. January 3, 2017. Tinago mula sa orihinal noong January 4, 2017.
  63. "Rihanna, Taylor Swift, Ed Sheeran Lead iHeartRadio Music Award Nominees". Variety. January 10, 2018. Tinago mula sa orihinal noong January 10, 2018. Nakuha noong January 10, 2018.
  64. "Here Are All the Winners From the iHeartRadio Music Awards 2019". Billboard. March 14, 2019. Nakuha noong March 15, 2019.
  65. "2020 iHeartRadio Music Awards Nominees Revealed: See the Full List". iHeart Radio. January 8, 2020. Nakuha noong January 27, 2020.
  66. "The Japan Gold Disc Award 2015 Winners Announced". Arama Japan. Tinago mula sa orihinal noong March 10, 2015. Nakuha noong February 26, 2017.
  67. "The Japan Gold Disc Award 2017". Recording Industry Association of Japan. Tinago mula sa orihinal noong February 27, 2017. Nakuha noong February 26, 2017.
  68. "The Japan Gold Disc Award 2019". Recording Industry Association of Japan. Nakuha noong December 29, 2019.
  69. "Here Are the 2017 Juno Nominees". exclaim.ca. Tinago mula sa orihinal noong February 11, 2017. Nakuha noong 11 February 2017.
  70. "2020 Nominees". junoawards. Nakuha noong 9 February 2020.
  71. "Premios 40 Principales" (sa wikang Kastila). Los Premios 40 Principales. Tinago mula sa orihinal noong Hulyo 9, 2015. Nakuha noong Hunyo 22, 2015.
  72. "Nominados a LOS40 Music Awards 2017". LOS40 (sa wikang Kastila). Nakuha noong 15 September 2017.
  73. "JONAS BROTHERS, ROSALÍA, AITANA, LEIVA Y MANUEL CARRASCO, MÁXIMOS NOMINADOS DE LOS40 MUSIC AWARDS 2019". Los40. Nakuha noong September 13, 2019.
  74. "Lunas del Auditorio 2016 — Pop en Lengua Extranjera" (sa wikang Kastila). Lunas del Auditorio. 2016. Nakuha noong August 13, 2019.
  75. "Lunas del Auditorio 2018 — Pop en Lengua Extranjera" (sa wikang Kastila). Lunas del Auditorio. 2018. Nakuha noong August 13, 2019.
  76. "Melon Music Awards 2019" (sa wikang Koreano). Melon. Tinago mula sa orihinal noong October 30, 2019. Nakuha noong October 30, 2019.
  77. "2013 MTV EMA: The Complete Winners List". MTV. November 10, 2013. Tinago mula sa orihinal noong December 16, 2014. Nakuha noong March 12, 2015.
  78. Fletcher, Harry (November 9, 2014). "MTV Europe Music Awards 2014 - All this year's nominees and winners". Digital Spy. Tinago mula sa orihinal noong January 19, 2015. Nakuha noong February 15, 2015.
  79. "MTV EMA 2015 Nominations". Tinago mula sa orihinal noong September 19, 2015. Nakuha noong 18 September 2015.
  80. "voting is officially open for the 2016 mtv emas!". MTV. September 27, 2016. Tinago mula sa orihinal noong September 27, 2016. Nakuha noong September 27, 2016.
  81. "@mtvema via Twitter". October 4, 2017.
  82. "Camila Cabello, Ariana Grande, Post Malone Lead 2018 MTV EMA Nominees". Billboard. October 4, 2018.
  83. "DRUMROLL, PLEASE... MEET YOUR 2019 MTV EMA NOMINEES!". October 2, 2019.
  84. "Vincitori 2015". MTV. Tinago mula sa orihinal noong June 16, 2015. Nakuha noong June 14, 2015.
  85. "MTV Awards Star: vota il tuo artista preferito con un tweet!" (sa wikang Italyano). MTV. Tinago mula sa orihinal noong June 9, 2015. Nakuha noong June 15, 2015.
  86. "TRL Awards 2016". MTV. Tinago mula sa orihinal noong April 30, 2015. Nakuha noong May 31, 2016.
  87. "TRL Awards 2017". MTV. Tinago mula sa orihinal noong April 30, 2015. Nakuha noong April 24, 2017.
  88. Tinoco, Armando (June 24, 2014). "MTV Millennial Awards 2014 Nominations: Lucero Animal Hunting, Cristian Castro Saiote Nominated For 'Epic Fail' Plus Complete List Of Finalists Here!". Latin Times (sa wikang Kastila). Tinago mula sa orihinal noong July 26, 2014. Nakuha noong August 8, 2014.
  89. "Lista de ganadores de los MTV Millennial Awards 2015". Chilango (sa wikang Kastila). June 11, 2015. Tinago mula sa orihinal noong June 12, 2015. Nakuha noong June 12, 2015.
  90. "MIAW 2016". MTV. Tinago mula sa orihinal noong May 29, 2016. Nakuha noong May 31, 2016.
  91. "mtv miaw 2017 ¡todas las categorías y nominados!". MTVLA (sa wikang Kastila). Tinago mula sa orihinal noong April 25, 2017. Nakuha noong April 24, 2017.
  92. "Estos son los ganadores de los MTV MIAW 2019". MTV LA. Nakuha noong June 22, 2019.
  93. "2017 mtv movie & tv awards winner". MTV. May 7, 2017. Nakuha noong May 7, 2017.
  94. Kaufman, Gil (July 17, 2014). "2014 MTV Video Music Awards Nominations: Get The Full List". MTV. Tinago mula sa orihinal noong February 6, 2015. Nakuha noong February 14, 2015.
  95. Stutz, Colin (July 21, 2015). "2015 MTV Video Music Awards Nominees Revealed: Taylor Swift, Kendrick Lamar, Ed Sheeran & More". Billboard. Tinago mula sa orihinal noong July 24, 2015. Nakuha noong July 21, 2015.
  96. Geffen, Sasha (July 26, 2016). "Get Ready: Your 2016 VMA nominations are here". Tinago mula sa orihinal noong November 24, 2016. Nakuha noong 2016-11-09.
  97. "2017 MTV Video Music Award Nominations".
  98. "2018 MTV Video Music Award Nominations".
  99. Maling banggit (Hindi tamang <ref> tag; walang binigay na teksto para sa refs na may pangalang Nordyke); $2
  100. 100.0 100.1 "MTV VMAJ 2014とは?" (sa wikang Hapones). MTV Japan. Tinago mula sa orihinal noong March 6, 2015. Nakuha noong February 15, 2015.
  101. "Best Female Video - MTV VMAJ 2015". mtvjapan.com. Tinago mula sa orihinal noong February 21, 2016. Nakuha noong 4 October 2015.
  102. "Best Female Video - MTV VMAJ 2018". mtvjapan.com. Nakuha noong 7 September 2018.
  103. "HERE ARE THE MYX MUSIC AWARDS 2016 NOMINEES!". ABS-CBN News. Nakuha noong September 23, 2019.
  104. "Here Are The MYX Music Awards 2019 Nominees!". ABS-CBN News. Nakuha noong September 23, 2019.
  105. Trakin, Roy (April 14, 2014). "Ariana Grande to be Awarded 'Breakthrough Artist of the Year' by Music Business Association". Billboard. Tinago mula sa orihinal noong January 27, 2015. Nakuha noong February 15, 2015.
  106. Ng, Philiana (January 9, 2014). "NAACP Image Awards Nominations Announced". The Hollywood Reporter. Tinago mula sa orihinal noong February 15, 2015. Nakuha noong February 15, 2015.
  107. "Conoce a los nominados del 2014 de los Neox Fan Awards 2014" (sa wikang Kastila). Antena 3. Tinago mula sa orihinal noong September 24, 2014. Nakuha noong September 18, 2014.
  108. Wahlberg, Mark (March 29, 2014). "Nickelodeon's Kids' Choice Awards: The Winners". The Hollywood Reporter. Tinago mula sa orihinal noong April 1, 2014. Nakuha noong March 12, 2015.
  109. McDonnell, Brandy (February 20, 2015). "Blake Shelton and OneRepublic among Nickelodeon Kids' Choice Awards nominees". The Oklahoman. Tinago mula sa orihinal noong February 22, 2015. Nakuha noong February 23, 2015.
  110. "2015 Winners Gallery". Tinago mula sa orihinal noong November 6, 2015.
  111. Olson, Cathy (March 12, 2016). "2016 Ariana Grande wins big at the Kids' Choice Awards 2016!". Hollywood Life. Tinago mula sa orihinal noong March 13, 2016. Nakuha noong March 12, 2016.
  112. Levy, Dany (February 2, 2017). "Justin Timberlake and Kevin Hart Lead Nickelodeon's Kids' Choice Awards Nominations: Complete List". Variety. Tinago mula sa orihinal noong February 3, 2017. Nakuha noong February 2, 2017.
  113. Howard, Annie (Pebrero 26, 2019). "Kids' Choice Awards: 'Avengers: Infinity War' Tops Nominees; DJ Khaled to Host". The Hollywood Reporter. Tinago mula sa orihinal noong Pebrero 27, 2019. Nakuha noong Pebrero 27, 2019.
  114. Nordyke, Kimberly (February 13, 2020). "Kids' Choice Awards: Chance the Rapper Set as Host; 'Avengers: Endgame' Leads Nominees". The Hollywood Reporter. Nakuha noong February 13, 2020.
  115. "Nickelodeon divulga os indicados da segunda fase do "Meus Prêmios Nick"" (sa wikang Portuges). NaTelinha. September 2, 2014. Nakuha noong August 20, 2017.
  116. "Taylor Swift é indicada ao Kids Choice Awards 2015 do México, Colômbia e Brasil" (sa wikang Portuges). taylorswfit.com.br. Tinago mula sa orihinal noong December 11, 2015. Nakuha noong August 20, 2017.
  117. "TV CH é indicada aos Meus Prêmios Nick 2016. Veja a lista completa!" (sa wikang Portuges). Capricho. August 5, 2016. Nakuha noong August 20, 2017.
  118. "Saíram os indicados ao Meus Prêmios Nick 2017" (sa wikang Portuges). Capricho. September 5, 2017. Nakuha noong September 6, 2017.
  119. "'Meus Prêmios Nick 2018': Anitta, Luan Santana e Ariana Grande estão entre finalista". Folha de S.Paulo (sa wikang Portuges). September 26, 2018. Nakuha noong September 27, 2018.
  120. "Meus Prêmios Nick 2019: A segunda fase da votação começou!". trendybynick (sa wikang Portuges). September 3, 2019. Nakuha noong September 3, 2019.
  121. "Todos los ganadores, lo mejor y lo peor de los premios Kid's Choice Awards". La Nación (sa wikang Kastila). October 30, 2014. Nakuha noong August 20, 2017.
  122. "Kids' Choice Awards Argentina 2015: todos los ganadores". La Nación (sa wikang Kastila). October 23, 2015. Nakuha noong August 20, 2017.
  123. "Kid's Choice Awards Argentina 2016: todos los nominados". La Nación (sa wikang Kastila). September 13, 2016. Nakuha noong August 20, 2017.
  124. "¡Estos fueron los ganadores de los KCA Argentina 2018!" [You voted them, these were the winners of the KCA Argentina 2018!]. TrendyByNick (sa wikang Kastila). August 25, 2018. Tinago mula sa orihinal noong August 26, 2018. Nakuha noong July 14, 2019.
  125. "Aussie's Fave Nick Star".
  126. Knox, David (February 26, 2014). "Kid's Choice Awards 2014: nominees". TV Tonight. Nakuha noong August 20, 2017.
  127. Knox, David (February 24, 2015). "Voting opens on 2015 Kids' Choice Awards". TV Tonight. Nakuha noong August 20, 2017.
  128. "Premios Kids' Choice Colombia anuncia nominados". El Espectador (sa wikang Kastila). July 23, 2014. Nakuha noong August 20, 2017.
  129. "Kids' Choice Awards Colombia anuncia nominados 2015". EL ESPECTADOR. August 4, 2015. Tinago mula sa orihinal noong September 7, 2015. Nakuha noong August 20, 2017.
  130. "Kids' Choice Awards Colombia 2016" (sa wikang Kastila). LoMasElite. September 12, 2016. Tinago mula sa orihinal noong August 21, 2017. Nakuha noong August 20, 2017.
  131. "Los Kids' Choice Awards Colombia 2017 anuncian sus nominados" (sa wikang Kastila). Shock. Nakuha noong August 29, 2017.
  132. "Lista de ganadores de los Kids Choice Awards México 2014" (sa wikang Kastila). Starmedia. Setyembre 22, 2014. Tinago mula sa orihinal noong Agosto 3, 2017. Nakuha noong Agosto 20, 2017.
  133. "Y los nominados a los Kids Choice Awards México 2015 son..." (sa wikang Kastila). TKM. July 16, 2015. Nakuha noong August 20, 2017.
  134. "Revelan nominados a los Kids' Choice Awards Mexico 2016". El Universal (sa wikang Kastila). Nakuha noong August 20, 2017.
  135. "Revelan a los nominados para los Kids' Choice 2018" (sa wikang Kastila). El Diario. July 18, 2018. Nakuha noong July 20, 2018.
  136. "KCA México 2019: ¡Ellos son los nominados finalistas!". trendybynick.com. Nakuha noong July 17, 2019.
  137. "2016 Nickelodeon Kids' Choice Awards". Nickelodeon. Tinago mula sa orihinal noong March 27, 2013. Nakuha noong February 28, 2016.
  138. "Lorde, Kasabian, and Dua Lipa lead VO5 NME Awards 2018 nominations". NME. Nakuha noong January 20, 2018.
  139. "NRJ Music Awards 2014-2015 : Les artistes nominés sont..." (sa wikang Pranses). Evous. November 19, 2014. Tinago mula sa orihinal noong November 29, 2014. Nakuha noong November 22, 2014.
  140. "Et les nominés pour les NRJ Music Awards 2015 sont..." Le Figaro (sa wikang Pranses). September 29, 2015. Tinago mula sa orihinal noong October 3, 2015.
  141. "NRJ Music Awards 2018 : Les nominés sont..." Public.fr (sa wikang Pranses). Nakuha noong 2018-10-05.
  142. "NRJ Music Awards 2019. And the big winners are ..." [NRJ Music Awards 2019. And the big winners are ...]. Ouest-France (sa wikang Pranses). November 10, 2019. Nakuha noong December 29, 2019.
  143. "2014 People's Choice Awards: The Complete Winners List". MTV. January 8, 2014. Tinago mula sa orihinal noong January 7, 2015. Nakuha noong January 31, 2014.
  144. Moore, Carly Aan (January 8, 2015). "People's Choice Awards 2015: The fan favorites are in". Los Angeles: KDVR. Tinago mula sa orihinal noong February 19, 2015. Nakuha noong February 19, 2015.
  145. Cantor, Brian (November 15, 2016). "2017 People's Choice Awards Nominations Revealed; Niall vs. ZAYN Battle Brewing?". Headlineplanet.com. Tinago mula sa orihinal noong November 16, 2016. Nakuha noong 2016-11-15.
  146. Macke, Johnni (September 5, 2018). "2018 People's Choice Awards: Complete List of Nominations". E! News. Nakuha noong September 5, 2018.
  147. Evans, Greg; Evans, Greg (2019-09-04). "E! People's Choice Awards Finalists Announced; Voting Open Through Oct. 18 – Complete List". Deadline (sa wikang Ingles). Nakuha noong 2019-09-06.
  148. "Prémios da Música Portuguesa nomeados". PLAY - Portuguese Music Award. Nakuha noong May 25, 2019.
  149. https://www.standard.co.uk/go/london/music/q-awards-2019-nominations-shortlist-stormzy-dave-ceremony-date-a4235436.html
  150. "Ariana Grande, R5, and Shakira Received Special Honors at the Radio Disney Music Awards". Disney. 28 April 2014. Tinago mula sa orihinal noong April 5, 2015. Nakuha noong 8 April 2015.
  151. "The 2014 RDMA Categories and Nominees". Disney.
  152. "2015 Radio Disney Music Awards: See the Winners List! | Billboard". Billboard. April 25, 2015. Tinago mula sa orihinal noong June 30, 2015. Nakuha noong May 3, 2015.
  153. "Radio Disney Music Awards 2016 Winners: The Complete List". E! Online. May 1, 2016. Tinago mula sa orihinal noong May 3, 2016.
  154. "2017 Radio Disney Music Awards: The Complete List Of Nominees". E! Online. March 3, 2017. Tinago mula sa orihinal noong March 5, 2017.
  155. "Rockbjörnen 2019 – här är alla nominerade". Aftonbladet (sa wikang Suweko). Nakuha noong August 31, 2019.
  156. "SPACE SHOWER MUSIC AWARDS 2017".
  157. "SPACE SHOWER MUSIC AWARDS 2019".
  158. Reyes, Van (February 19, 2020). "Conoce a todos los nominados a los Spotify Awards 2020". nacionrex.com (sa wikang Kastila). Nakuha noong February 22, 2020.
  159. Haring, Bruce (September 26, 2017). "'Sugar Pine 7,' Dolan Twins Top 2017 Streamy Awards – Complete Winners List". Deadline Hollywood. Nakuha noong April 15, 2019.
  160. "2013 Teen Choice Awards: The Winners List". MTV. August 11, 2013. Tinago mula sa orihinal noong March 3, 2016. Nakuha noong March 12, 2015.
  161. Nordyke, Kimberly (August 10, 2014). "Teen Choice Awards: The Complete Winners List". The Hollywood Reporter. Tinago mula sa orihinal noong October 12, 2014. Nakuha noong February 14, 2015.
  162. "2015 Teen Choice Award Winners – Full List". Variety. Penske Media Corporation. August 16, 2015. Tinago mula sa orihinal noong January 10, 2016. Nakuha noong August 17, 2015.
  163. Takeda, Allison (July 31, 2016). "Teen Choice Awards 2016 Nominations Announced: See the "First Wave" of Potential Winners". Us Weekly. Tinago mula sa orihinal noong August 2, 2016. Nakuha noong August 3, 2016.
  164. Mahjouri, Shakiel (August 13, 2017). "2017 Teen Choice Awards Winners List!". ET Canada. Nakuha noong August 15, 2017.
  165. Weatherby, Taylor (June 13, 2018). "Taylor Swift, Drake, Cardi B & More Among Teen Choice Awards 2018 Nominees: See the Full List". Billboard. Nakuha noong June 13, 2018.
  166. Crist, Allison; Nordyke, Kimberly (August 11, 2019). "Teen Choice Awards: Full List of Winners". The Hollywood Reporter. Nakuha noong August 12, 2019.
  167. "Premios Telehit 2015" (sa wikang Kastila). Veromerol. October 20, 2017. Nakuha noong October 26, 2016.
  168. "¡Ellos son los ganadores de los Premios Telehit 2016!" (sa wikang Kastila). TVyNovelas. October 27, 2017. Nakuha noong February 21, 2017.
  169. "¡Conoce a los nominados e invitados de los Premios Telehit 2017!". Telehit (sa wikang Kastila). Nakuha noong October 20, 2017.
  170. Solís, Erik (November 14, 2019). "¡Conoce a los ganadores de los Premios Telehit 2019!". Telehit. Nakuha noong November 15, 2019.
  171. Edwards, Amanda (June 26, 2014). "2014 Young Hollywood Awards Nominees Include 'Pretty Little Liars,' 'Fault in Our Stars'". Variety. Tinago mula sa orihinal noong April 13, 2015. Nakuha noong February 14, 2015.
  172. McIntyre, Hugh (March 3, 2015). "Here Are The Winners Of The 2015 YouTube Music Awards". Forbes. Tinago mula sa orihinal noong April 2, 2015. Nakuha noong April 7, 2015.


Maling banggit (May <ref> tag na ang grupong "lower-alpha", pero walang nakitang <references group="lower-alpha"/> tag para rito); $2