Julia Clarete

Mula sa Wikipediang Tagalog, ang malayang ensiklopedya
Tumalon sa: nabigasyon, hanapin
Julia Clarete
Kapanganakan Eda Giselle Rosetta N. Clarete
24 Setyembre 1979 (1979-09-24) (edad 34)
Pilipinas
Iba pang pangalan Julia Clarete
Pagkamamamayan Pilipinas

Si Eda Giselle Rosetta N. Clarete, na mas kilala bilang Julia Clarete (ipinanganak Setyembre 24, 1979), ay isang Pilipinang mang-aawit at aktres, sa parehong larabgab bg teatro at pelikula. Ipinakilala siya bilang kasapi ng ika-4 na Batch ng Star Circle (na ngayon ay Star Magic) noong 1996. Regular siyang napapanood sa Eat Bulaga.

Pilmograpiya[baguhin]

  • Scaregiver (2008)
  • Wrinkles (2006)
  • TxT (movie) (2006)
  • Milagroso (2006)
  • Nasaan Si Francis? (2006)
  • Mulawin (The Movie) (2005)
  • Dreamboy (2005)
  • Sa Ilalim ng Cogon (2005) - Katia
  • Kilig.. Pintig.. Yanig (2004)
  • Quezon City (2004) - Lally
  • Jologs (2002) - Joan
  • Trip (2001) - Nadine
  • Narining mo na ba ang l8est? (2001) - Cathy
  • Kahit isang saglit (2000) - Ginny
  • Soltera (1999)
  • Hanggang Kailan Kita Mamahalin (1997)
  • Biyuda si Mister, Biyuda si Misis (1997)

Palabas sa telebisyon[baguhin]

  • SOP (2008) - bilang kanyang sarili
  • Bakekang (2006) - Georgia
  • Project 11 (2006) - bilang kanyang sarili
  • Magpakailanman: Julia Clarete Story (2005) - bilang kanyang sarili
  • Laugh to Laugh: Ang Kulit! (2006) - bilang kanyang sarili
  • Extra Challenge (2006: Ang Tagapagmana, 2004: Buhay Barko) - bilang kanyang sarili
  • Nuts Entertainment (2006) - bilang kanyang sarili
  • Love to Love: Season 9 (2005-2006) - Cherry Pie
  • Hollywood Dream (2005) - bilang kanyang sarili, nanalo
  • Eat Bulaga
  • Sana'y wala ng wakas (2003) - Denise
  • Bituin (2002) - Agnes Gandoza
  • Sa puso ko, iingatan ka (2001) - Shiela Montecillo
  • Gimik (1996) - Jules
  • Kaybol
  • Ang TV - bilang kanyang sarili
  • Strangebrew - Erning



PilipinasArtista Ang lathalaing ito na tungkol sa Pilipinas at Artista ay isang usbong. Makatutulong ka sa Wikipedia sa pagpapalawig nito.