Talaan ng mga palabas ng Net 25

Mula sa Wikipediang Tagalog, ang malayang ensiklopedya
Jump to navigation Jump to search

Ang EBC-Net 25 ay nagsasahimpapawid ng mga sari-saring palabas sa kanilang mga digital terrestrial cable satellite internet television networks na may-ari ng Eagle Broadcasting Network sa Pilipinas. Para sa mga dating programa at natapos na mga palabas ng istasyon, basahin ang Tala ng mga dating palabas ng Net 25.

Kasalukuyang programa[baguhin | baguhin ang batayan]

Eagle News Service[baguhin | baguhin ang batayan]

Balita[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Agila Balita (2013)
    • Agila Balita sa Umaga
    • Agila Balita Alas-Dose
    • Agila Balita Washington DC (2018)
  • Agila Probinsiya (2014)
  • ASEAN In Focus (2014)
  • Eagle News International (2013)
    • Eagle News International Canada
    • Eagle News International Filipino Edition (2018)
    • Eagle News International London
    • Eagle News International Switzerland
    • Eagle News International Washington DC
  • Eagle News Update (2011)
  • Mata ng Agila (2011)
  • Pambansang Almusal (2011)

Current affairs[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Aprub (2011)
  • Diskusyon (2014)
  • Eagle News Special Report (2013)
  • Gabay at Aksyon (2017)
  • Klima ng Pagbabago (2014-2015; 2016)
  • Patakaran kasama si Atty. Tranquil Salvador III (2014)
  • Piskante ng Bayan (2013)
  • Responde: Tugon Aksyon Ngayon (2011)
  • Sa Ganang Mamamayan (2013)

Teknolohiya[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Drive It! (2006)
  • Tomorrow Today (2003)

Sports, lifestyle and entertainment[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Bee Happy Go Lucky (produced by SMAC Television Production, 2018)
  • Bits 'N Pieces (2016)
  • Biyaheng Negosyo Online (produced by SMAC Television Production, for online viewing; 2018)
  • The Break Room with Arielle and Keneth (2014, 2018)
  • Bundesliga Kick Off! (2003)
  • Digital Nest (2016)
  • EBC Sports International (2018)
  • Galing ng Pinoy (produced by SMAC Television Production, 2018)
  • Global 3000 (2008)
  • Homework (2015)
  • In Good Shape (2008)
  • I, Mee and U (2018)
  • Japan Embassy Materials (2014)
  • Japan Hour (NHK) (2016)
  • Landmarks (2008)
  • Letters and Music (2013)
  • MOMents (produced by GPRSommereux, Inc.; 2007)
  • PEP News (2014, 2015)
  • The Prodigal Prince (produced by SMAC Television Production, 2018)
  • RYTS: Rule Yourself to Sucess (2018)
  • Taumbahay (2012)
  • Tol ng Bayan with Francis Tolentino (2018)
  • Time To Draw (2018)
  • Tribe (2006–2013, 2014)
  • Young Once Upon A Time (2018)

Relihiyon (Iglesia ni Cristo)[baguhin | baguhin ang batayan]

Lahat ng programa ng Iglesia ni Cristo ay umere sa ilalim ng hindi pantungkulin ng INC-TV sa Net 25 block.

Mga dating palabas[baguhin | baguhin ang batayan]

Tignan din[baguhin | baguhin ang batayan]

Talasanggunian[baguhin | baguhin ang batayan]

  1. REDIRECTPadron:Talaan ng mga programang pantelebisyon sa bansa