Lista ng parangal at nominasyon ni Rihanna

Mula sa Wikipedia, ang malayang ensiklopedya
Jump to navigation Jump to search

Ang Barbadian singer at songwriter na si Rihanna ay nakatanggap ng maraming mga parangal at nominasyon para sa kanyang trabaho sa musika, pelikula, at fashion. Ang kanyang mga parangal ay higit sa lahat sa mga pop, R&B, at mga kategorya ng hip-hop.

Ang unang solong Rihanna na " Pon de Replay " ay humantong sa kanya upang manalo ng limang parangal, kasunod ng pagkamit niya ng karagdagang mga pag-accolade para sa kanyang sarili at sa kanyang debut album, Music of the Sun (2005). Ang kanyang pangalawang album na A Girl Like Me (2006), ay nakakuha ng mas maraming mga parangal at nominasyon sa mang-aawit. Ang ikatlong studio album ni Rihanna, Good Girl Gone Bad (2007), ay naging breakout album ni Rihanna, kasama ang mang-aawit na tumatanggap ng isang string ng mga parangal at nominasyon sa mga mas bagong kategorya tulad ng mga pop at R&B genre. Ang lead single, " Umbrella " ay nakakuha ng Rihanna ang kanyang unang Grammy Award noong 2008, habang ang mga nag-iisa ng album at DVD ay nakakuha ng karagdagang walong mga nominasyon sa buong 2008 at 2009. Pinangalanan itong 'Song of the Decade' sa Barbados Music Awards noong 2010. Ang Rated R (2009), ang pang-apat na pagsisikap sa studio ni Rihanna, ay nagawa ang nag-iisang " Rude Boy " na naging pangunahing tagapagbigay ng mga parangal at nominasyon mula sa album. Ito ay hinirang para sa 'Song ng Taon' sa MTV Europe Music Awards .

Noong 2010, ang pakikipagtulungan ni Rihanna kay Jay-Z at Kanye West, ang " Run This Town " ay nanalo kay Rihanna ang kanyang pangalawa at pangatlong Grammy Awards para sa Pinakamahusay na Rap Song at Pinakamahusay na Pakikipagtulungan ng Rap / Sung . Inilabas ni Rihanna ang kanyang ikalimang studio album, Loud noong 2010. Nakatanggap ito ng maraming mga nominasyon kabilang ang dalawang Grammys para sa Album ng Taon at Pinakamahusay na Pop Vocal Album. Bukod dito, ang lead single nito, " Tanging Babae (Sa Mundo) " ay nanalo ng Best Dance Recording, habang ang pangalawang solong " Ano ang Aking Pangalan? " Ay tumanggap ng isang nominasyon sa parehong kategorya. Gayundin noong 2011, si Rihanna ay nakipagtulungan sa buong mundo na hit single na " Love the Way You Lie " kasama si Eminem . Ang kanta ay nakakuha ng isang string ng mga nominasyon at mga parangal kabilang ang pagiging hinirang para sa anim na Billboard Music Awards at tatlong Grammy Awards. Ang solong Kanye West na " All of the Lights ", na inilabas noong 2011 at nagtatampok ng Rihanna bilang isang kredensyal na artista, ay hinirang para sa tatlong mga parangal sa 2012 Grammy Awards, na sa huli ay nanalo ng Best Rap Song at Best Rap / Sung Collaboration. Inilabas ni Rihanna ang kanyang ika-anim na album sa studio, ang Talk That Talk noong 2011, na nakakuha ng mang-aawit ng American Music Award . Ang namumuno na single, " Natagpuan namin ang Pag-ibig " ay hinirang para sa maraming mga parangal, higit sa lahat na nanalo sa MTV Video Music Award para sa Video ng Taon noong 2012 at Pinakamagandang Maikling Form ng Music Video sa 55th Grammy Awards noong 2013. Dalawang karagdagang paglabas mula sa album, ang pamagat ng track na nagtatampok ng Jay-Z at " Where Have You Been " ay nakatanggap din ng mga nominasyon ng Grammy. Unapologetic (2012), ang ikapitong studio album ni Rihanna, ay gumawa ng lead single na " diamante " na nakakuha ng mga parangal at nominasyon ng mang-aawit.

American Music Awards[baguhin | baguhin ang batayan]


Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2007[1] Rihanna Favorite Soul/R&B Female Artist Nanalo
2008[2] Favorite Pop/Rock Female Artist Nanalo
Favorite Soul/R&B Female Artist Nanalo
2010[3] Nanalo
2011[4] Loud Favorite Pop/Rock Album Nominado
Favorite Soul/R&B Album Nanalo
Rihanna Favorite Soul/R&B Female Artist Nominado
2012[5] Artist ng Taon Nominado
Favorite Soul/R&B Female Artist Nominado
Favorite Pop/Rock Female Artist Nominado
Talk That Talk Favorite Soul/R&B Album Nanalo
2013[6] Rihanna Icon Award Nanalo
Artist ng Taon Nominado
Favorite Pop/Rock Female Artist Nominado
Favorite Soul/R&B Female Artist Nanalo
Unapologetic Favorite Soul/R&B Album Nominado
2015[7] Rihanna Favorite Female Artist - Soul/R&B Nanalo
"FourFiveSeconds" Collaboration ng Taon Nominado
2016[8] Rihanna Artist ng Taon Nominado
Favorite Female Artist - Pop/Rock Nominado
Favorite Female Artist - Soul/R&B Nanalo
"Work" (with Drake) Collaboration ng Taon Nominado
Video ng Taon Nominado
Favorite Song - Soul/R&B Nanalo
ANTI Favorite Album - Soul/R&B Nanalo
2017[9] Rihanna Favorite Female Artist - Pop/Rock Nominado
Favorite Female Artist - Soul/R&B Nominado
2018[10] Favorite Female Artist - Soul/R&B Nanalo

ARIA Music Awards[baguhin | baguhin ang batayan]

Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2011[11] Rihanna Most Popular International Artist Nominado

BET Awards[baguhin | baguhin ang batayan]


Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2006[12] Rihanna Best New Artist Nominado
2008[13] Best Female R&B Artist Nominado
2009[14] "Live Your Life" (w/ T.I.) Video ng Taon Nominado
Best Collaboration Nominado
Viewer's Choice Award Nanalo
2010[15] "Run This Town" (w/ Jay-Z & Kanye West) Video ng Taon Nominado
Rihanna Best Female R&B Artist Nominado
"Hard" (feat. Young Jeezy) Viewer's Choice Award Nanalo
2011[16] Rihanna Best Female R&B Artist Nanalo
"What's My Name?" (feat. Drake) Viewer's Choice Award Nominado
Best Collaboration Nominado
"All of the Lights" (w/ Kanye West) Nominado
2012[17] Rihanna Best Female R&B Artist Nominado
2013[18] "Diamonds" Video ng Taon Nominado
Coca-Cola Viewers Choice Award Nominado
Rihanna Best Female R&B Artist Nanalo
2014[19] Nominado
2015[20] Nominado
2016[21] Rihanna Best Female R&B/Pop Artist Nominado
"Work" (feat. Drake) Viewer's Choice Award Nominado
Best Collaboration Nanalo
Video ng Taon Nominado
"Bitch Better Have My Money" Centric Award Nominado
2017[22] Rihanna Best Female R&B/Pop Artist Nominado
2018[23] Nominado
"Wild Thoughts" (w/ DJ Khaled & Bryson Tiller) Video ng Taon Nominado
Viewer's Choice Nominado
Best Collaboration Nanalo
"Loyalty" (w/ Kendrick Lamar) Nominado

BET Hip-Hop Awards[baguhin | baguhin ang batayan]

Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2009[24] "Live Your Life" (w/ T.I.) Track ng Taon Nominado
Best Hip-Hop Collaboration Nanalo
Best Hip-Hop Video Nanalo
2010[25] "Run This Town" (w/ Jay-Z & Kanye West) Nominado
2011[26] "All of the Lights" (w/ Kanye West) Nominado
"Love the Way You Lie" (w/ Eminem) Nominado
"All of the Lights" (w/ Kanye West) Verizon People's Champ Award (Viewers' Choice) Nominado
2017[27] "Wild Thoughts" (w/ DJ Khaled & Bryson Tiller) Single ng Taon Nominado
Best Hip-Hop Video Nominado
Best Collabo, Duo or Group Nanalo
2018[28] "Loyalty" (w/ Kendrick Lamar ) Best Hip Hop Video Nominado

Billboard Awards[baguhin | baguhin ang batayan]

Billboard Music Awards[baguhin | baguhin ang batayan]


Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2006[29] Rihanna Female Artist ng Taon Nanalo
Pop 100 Artist ng Taon Nanalo
Female Hot 100 Artist ng Taon Nanalo
2011[30] Top Artist Nominado
Top Female Artist Nanalo
Top R&B Artist Nominado
Top Hot 100 Artist Nominado
Top Dance Artist Nominado
Top Social Artist Nominado
Top Digital Songs Artist Nominado
Top Radio Songs Artist Nanalo
Top Streaming Artist Nominado
Top Digital Media Artist Nominado
Loud Top R&B Album Nominado
"What's My Name?" (feat. Drake) Top R&B Song Nominado
"Love the Way You Lie" (w/ Eminem) Top Hot 100 Song Nominado
Top Rap Song Nanalo
Top Digital Song Nominado
Top Radio Song Nominado
Top Streaming Song (Audio) Nominado
Top Streaming Song (Video) Nominado
2012[31] Rihanna
Top Artist Nominado
Top Female Artist Nominado
Top R&B Artist Nominado
Top Pop Artist Nominado
Top Hot 100 Artist Nominado
Top Dance Artist Nominado
Top Social Artist Nominado
Top Digital Songs Artist Nominado
Top Radio Songs Artist Nominado
Top Streaming Artist Nanalo
Top Digital Media Artist Nominado
Talk That Talk Top R&B Album Nominado
"We Found Love" (feat. Calvin Harris) Top Radio Song Nominado
2013[32] Rihanna
Top Artist Nominado
Top Female Artist Nominado
Top R&B Artist Nanalo
Top Hot 100 Artist Nominado
Top Social Artist Nominado
Top Radio Songs Artist Nanalo
Top Streaming Artist Nominado
Unapologetic Top R&B Album Nanalo
"Diamonds" Top R&B Song Nanalo
"Where Have You Been" Top Dance Song Nominado
2014[33] Rihanna
Top Female Artist Nominado
Top Touring Artist Nominado
Top R&B Artist Nominado
Top Social Artist Nominado
"The Monster" (w/ Eminem) Top Rap Song Nominado
2016[34] Rihanna Top Female Artist Nominado
Top R&B Artist Nominado
Billboard Chart Achievement Award Nanalo
Anti Top R&B Album Nominado
2017[35] Top Billboard 200 Album Nominado
Top R&B Album Nominado
Rihanna Top Artist Nominado
Top Female Artist Nominado
Top Hot 100 Artist Nominado
Top Radio Songs Artist Nominado
Top Streaming Songs Artist Nominado
Top R&B Artist Nominado
Top R&B Tour Nominado
"Needed Me" Top Streaming Song (Audio) Nominado
Top R&B Song Nominado
"Work" (feat. Drake) Top R&B Collaboration Nominado
"This Is What You Came For" (feat. Calvin Harris) Top Dance/Electronic Song Nominado
2018 Rihanna Top R&B Female Artist Nominado
Wild Thoughts Top R&B Song Nominado

Billboard Latin Music Awards[baguhin | baguhin ang batayan]


Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2011[36] Rihanna Crossover Artist ng Taon Nominado
2012[37] Nominado
2013[38] Nanalo
2016 Nominado

Billboard Touring Awards[baguhin | baguhin ang batayan]

.[39]

Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2011[40] Rihanna Breakthrough Nominado

BMI Awards[baguhin | baguhin ang batayan]

BMI London Awards[baguhin | baguhin ang batayan]

Taon Tagapagtanggap Award Resulta Ref.
2007 "Break It Off" (feat. Sean Paul) Award-Winning Songs Nanalo [41]
2010 "Run This Town" (w/ Jay-Z & Kanye West) Nanalo [42]

BMI Pop Awards[baguhin | baguhin ang batayan]

Taon Tagapagtanggap Award Resulta Ref.
2008 "Break It Off" (feat. Sean Paul) Award-Winning Songs Nanalo [43]
2012 "Rude Boy" Nanalo [44]
2018 "Love On The Brain" Nanalo

BMI R&B/Hip-Hop Awards[baguhin | baguhin ang batayan]

Taon Tagapagtanggap Award Resulta Ref.
2014 "The Monster" R&B/Hip-Hop Award Songs Nanalo [45]
"Pour It Up" Nanalo
2016 "Bitch Better Have My Money" Nanalo [46]
"FourFiveSeconds" Nanalo
2017 Rihanna Songwriter ng Taon‡ Nanalo [47]
"Needed Me" Most Performed R&B/Hip-Hop Songs Nanalo
"Love On The Brain" Nanalo
"Work" Nanalo
"Too Good" Nanalo
2019 "Lemon" Nanalo [48]

‡ Note: Tied with DJ Khaled and Future.

BMI Urban Awards[baguhin | baguhin ang batayan]

Taon Tagapagtanggap Award Resulta Ref.
2010 "Run This Town" (w/ Jay-Z & Kanye West) Award-Winning Songs Nanalo [49]
2011 "Rude Boy" Nanalo [50]

Bravo Otto Awards[baguhin | baguhin ang batayan]


Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2011 Rihanna Super Singer - Female Nanalo
2012 Rihanna Super Singer - Female Nanalo
2013 Rihanna Rapporteur ng Taon - Foreign Woman Nanalo

BRIT Awards[baguhin | baguhin ang batayan]

The BRIT Awards are the British Phonographic Industry's annual pop music awards. Rihanna has won two awards from eight nominations.

Taon Tagapagtanggap Award Resulta Ref.
2008 Rihanna International Female Solo Artist Nominado [51]
2010 Nominado
2011 Nanalo
2012 Nanalo
2013 Nominado [52]
"Princess of China" (w/ Coldplay) British Single ng Taon Nominado
2017 Rihanna International Female Solo Artist Nominado [53]
"This Is What You Came For" (w/ Calvin Harris) British Single ng Taon Nominado

BT Digital Music Awards[baguhin | baguhin ang batayan]

The BT Digital Music Awards (DMA) were created in the UK in 2001 and are held annually. Rihanna has earned one award from three nominations.

Taon Tagapagtanggap Award Resulta Ref.
2010 Rihanna Best Event/Nokia Present Rihanna Live Nanalo [54]
Best International Artist Nominado
2011 Nominado [55]

Canadian Radio Music Awards[baguhin | baguhin ang batayan]

Taon Tagapagtanggap Award Resulta Ref.
2013 Rihanna International Solo Artist ng Taon Nanalo [56]

CFDA Fashion Awards[baguhin | baguhin ang batayan]

The Council of Fashion Designers of America (CFDA), often called "the Oscars of fashion", is an annual award ceremony, which honors excellence in fashion design.[57] Rihanna received the Fashion Icon Award in 2014.

Taon Nominado / Gawa Parangal Resulta Ref.
2014 Rihanna Fashion Icon Award Nanalo [58]

Clio Awards[baguhin | baguhin ang batayan]


Taon Tagapagtanggap Award Resulta Ref.
2016 ANTIdiaRy Best commercial Nominado [59][60]
Best partnership Nominado

Danish Music Awards[baguhin | baguhin ang batayan]

Taon Tagapagtanggap Award Resulta Ref.
2011 "Only Girl (In The World)" International Hit ng Taon Nanalo [61]
"Love The Way You Lie" (ft. Eminem) Nominado
2012 "We Found Love" (ft. Calvin Harris) Nominado [62]
2013 "Unapologetic" International Album ng Taon Nanalo [63]
"Diamonds" International Hit ng Taon Nominado
2014 "The Monster" (ft. Eminem) Nominado [64]

ECHO Awards[baguhin | baguhin ang batayan]


Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2008 "Umbrella" (feat. Jay-Z) Hit ng Taon Nominado
Rihanna International Female Artist ng Taon Nominado
2011[65] Nominado
2013[66] "Diamonds" Hit ng Taon Nominado

The Fashion Awards[baguhin | baguhin ang batayan]


Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2017 Fenty x Puma by Rihanna Urban Luxe Nominado
2019 Fenty Urban Luxe Nanalo

FiFi Awards[baguhin | baguhin ang batayan]


Taon Tagapagtanggap Award Resulta Ref.
2014 Nude by Rihanna Best Celebrity Fragrance Nanalo [67]

Footwear News Achievement Awards[baguhin | baguhin ang batayan]


Taon Tagapagtanggap Award Resulta Ref.
2016 Fenty Puma Creeper Shoe ng Taon Nanalo [68]

GAFFA Awards[baguhin | baguhin ang batayan]

GAFFA Awards (Denmark)[baguhin | baguhin ang batayan]

[69]

Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2011 We Found Love International Video ng Taon Nominado
2015 "FourFiveSeconds" (featuring Kanye West & Paul McCartney) International Hit ng Taon Nominado
2016 Rihanna International Female Artist ng Taon Nominado
2018 "Wild Thoughts" (w/ DJ Khaled & Bryson Tiller) International Hit ng Taon Nominado

GAFFA Awards (Sweden)[baguhin | baguhin ang batayan]

[70]

Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2010 "Love the Way You Lie" (w/ Eminem) International Hit ng Taon Nanalo
2015 "Bitch Better Have My Money" Nanalo

Gaygalan Awards[baguhin | baguhin ang batayan]


Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2018[71] "Wild Thoughts" (featuring DJ Khaled) International Song ng Taon Nominado

Glamour Magazine Women ng Taon Awards[baguhin | baguhin ang batayan]

Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2009[72] Rihanna Woman ng Taon Nanalo

Golden Raspberry Award[baguhin | baguhin ang batayan]

Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2013[73][74] Battleship Worst Supporting Actress Nanalo
Worst Screen Ensemble Nominado

Grammy Awards[baguhin | baguhin ang batayan]

[75]

Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2008 "Umbrella" (feat. Jay-Z) Record ng Taon Nominado
Best Rap/Sung Collaboration Nanalo
"Don't Stop the Music" Best Dance Recording Nominado
"Hate That I Love You" (feat. Ne-Yo) Best R&B Performance by a Duo or Group with Vocals Nominado
2009 "If I Never See Your Face Again" (w/ Maroon 5) Best Pop Collaboration with Vocals Nominado
"Disturbia" Best Dance Recording Nominado
Good Girl Gone Bad Live Best Long Form Music Video Nominado
2010 "Run This Town" (w/ Jay-Z & Kanye West) Best Rap Song Nanalo
Best Rap/Sung Collaboration Nanalo
2011 "Love the Way You Lie" (w/ Eminem) Nominado
Record ng Taon Nominado
Best Short Form Music Video Nominado
"Only Girl (In the World)" Best Dance Recording Nanalo
Recovery (as featured artist) Album ng Taon Nominado
2012 Loud Nominado
Best Pop Vocal Album Nominado
"What's My Name?" (feat. Drake) Best Rap/Sung Collaboration Nominado
"All of the Lights" (w/ Kanye West, Kid Cudi & Fergie) Nanalo
2013 "Talk That Talk" (feat. Jay-Z) Nominado
"Where Have You Been" Best Pop Solo Performance Nominado
"We Found Love" (feat. Calvin Harris) Best Short Form Music Video Nanalo
2014 "Stay" (feat. Mikky Ekko) Best Pop Duo/Group Performance Nominado
Unapologetic Best Urban Contemporary Album Nanalo
2015 "The Monster" (w/ Eminem) Best Rap/Sung Collaboration Nanalo
2017 "Work" (feat. Drake) Record ng Taon Nominado
Best Pop Duo/Group Performance Nominado
"Needed Me" Best R&B Performance Nominado
"Kiss It Better" Best R&B Song Nominado
Anti Best Urban Contemporary Album Nominado
Best Recording Package Nominado
Views (as featured artist) Album ng Taon Nominado
"Famous" (w/ Kanye West & Swizz Beatz) Best Rap/Sung Performance Nominado
2018 "Loyalty" (w/ Kendrick Lamar) Nanalo

Guinness World Records[baguhin | baguhin ang batayan]

Taon Nominated work Award Resulta Ref.
2010 Rihanna Female artist with the most U.S. number-one singles in a Taon Nanalo [76]
2010 Most digital number-one singles in the US Nanalo [77]
2011 Most consecutive Taons of UK No.1 singles Nanalo [78]
2012 The Best Selling Digital Artist (U.S.) Nanalo [79]
2013 Most consecutive weeks on UK singles chart (multiple singles) Nanalo [80]
2014 Most “Liked” Person on Facebook Nanalo [81]

Harvard Foundation for Interracial and Cultural Relations[baguhin | baguhin ang batayan]

Taon Nominado / Gawa Parangal Resulta Ref.
2017 Rihanna Humanitarian of the Year Nanalo [82]

Hollywood Music in Media Awards[baguhin | baguhin ang batayan]

Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2015[83] "Dancing in the Dark" Best Song - Animated Film Nanalo
2016 Sledgehammer Best Song - SciFi/Fantasy Film Nominado

IFPI Hong Kong Top Sales Music Award[baguhin | baguhin ang batayan]

Taon Tagapagtanggap Award Resulta Ref.
2006 A Girl Like Me Ten Best Sales Releases, Foreign Nanalo [84]

iHeartRadio Music Awards[baguhin | baguhin ang batayan]


Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2014[85] Rihanna Artist ng Taon Nanalo
Instagram Award Nominado
"Stay" (feat. Mikky Ekko) Song ng Taon Nanalo
"The Monster" (w/ Eminem) Nominado
"Stay" (feat. Mikky Ekko) Best Collaboration Nominado
"The Monster" (w/ Eminem) Nominado
"Pour It Up" Hip Hop/R&B Song ng Taon Nanalo
Rihanna Best Fan Army Nanalo
2016 "Bitch Better Have My Money" R&B Song ng Taon Nominado
2017[86] Rihanna Female Artist ng Taon Nominado
R&B Artist ng Taon Nominado
Best Fan Army Nominado
Anti R&B Album ng Taon Nanalo
"Too Good" (w/ Drake) Best Lyrics Nominado
"Needed Me" R&B Song ng Taon Nominado
"Work (feat. Drake) Nanalo
Best Collaboration Nanalo
Best Music Video Nominado
"This Is What You Came For (w/ Calvin Harris) Nominado
Collaboration ng Taon Nominado
2018[87] Wild Thoughts Rihanna (w/ DJ Khaled & Bryson Tiller) Nominado
Song ng Taon Nominado
Hip-Hop Song ng Taon Nanalo
Rihanna Female Artist ng Taon Nominado
R&B Artist ng Taon Nominado

Japan Gold Disc Awards[baguhin | baguhin ang batayan]

Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2006[88] Rihanna International Best New Artist Nanalo

Juno Awards[baguhin | baguhin ang batayan]


Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2008[89] Good Girl Gone Bad International Album ng Taon Nanalo
2012[90] Loud Nominado
2017 ANTI Nominado

La Chanson de l'année[baguhin | baguhin ang batayan]

La Chanson de l'année (translated to Song ng Taon in English) is a ceremony of awards which takes place every Taon in France. Rihanna has received one nomination.

Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2012[91] "Diamonds" Song ng Taon Nominado

Latin American Music Awards[baguhin | baguhin ang batayan]

Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2016[92] "This Is What You Came For" (w/ Calvin Harris) Favorite Dance Song Nanalo

Los Premios 40 Principales[baguhin | baguhin ang batayan]

Los Premios 40 Principales is an award show by the musical radio station Los 40 Principales. Rihanna has earned one award from seven nominations.

Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2007[93] "Umbrella" (feat. Jay-Z) Best International Song Nanalo
2010[94] Rihanna Best International Artist Nominado
2011[95] Rihanna Best International Artist Nominado
"S&M" Best International Song Nominado
2012[96] "Talk That Talk" Best International Album Nominado
2013[97] Rihanna Best International Artist Nominado
"Unapologetic" Best International Album Nominado

Meteor Ireland Music Awards[baguhin | baguhin ang batayan]

Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2008 Rihanna Best International Female Nominado
2009[98] Nominado

MOBO Awards[baguhin | baguhin ang batayan]

The Music of Black Origin, MOBO Awards, were established in 1995 by Kanya King MBE and Andy Ruffell. They are held annually in the United Kingdom to recognize artists of any race or nationality performing black music. Rihanna has received three awards from seven nominations.

Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2006[99] Rihanna Best R&B Artist Nanalo
2007[100] Best International Act Nanalo
"Umbrella" (feat. Jay-Z) Best Video Nominado
2008[101] Rihanna Best International Act Nominado
2010[102] Nominado
2011[103] Nanalo
2012[104] Nominado

MP3 Music Awards[baguhin | baguhin ang batayan]

Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2010[105] "Russian Roulette" The BFV Award Nominado
2011[106][107] "All of the Lights" (w/ Kanye West) The HRR Award Nanalo
"Cheers (Drink to That)" The BFV Award Nominado

MTV Awards[baguhin | baguhin ang batayan]

MTV Movie Awards[baguhin | baguhin ang batayan]

The MTV Movie Awards were established in 1992 and is a film awards show presented annually on MTV.

Taon Nominated work Award Resulta
2014[108] This Is The End Best Cameo Nanalo

MTV Video Music Awards[baguhin | baguhin ang batayan]

The MTV Video Music Awards, also called the VMAs and debuted in 1984, is an award show by the cable network MTV to celebrate the top music videos ng Taon. Rihanna has seven awards (including the Michael Jackson Video Vanguard Award). She is the youngest artist to win the Video ng Taon Award twice.

Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2006[109] "SOS" Viewer's Choice Nominado
Best New Artist in a Video Nominado
2007[110] Herself Female Artist ng Taon Nominado
"Umbrella" (feat. Jay-Z) Video ng Taon Nanalo
Monster Single ng Taon Nanalo
Best Director Nominado
2008[111] "Take a Bow" Best Female Video Nominado
Best Direction Nominado
2009 "Live Your Life" (w/ T.I.) Best Male Video Nanalo
2010[112] "Rude Boy" Best Editing Nominado
2011 "Love the Way You Lie"(w/ Eminem) Best Male Video Nominado
Best Cinematography Nominado
Best Direction Nominado
Best Video with a Message Nominado
"All of the Lights" (w/ Kanye West & Kid Cudi) Best Collaboration Nominado
Best Editing Nominado
Best Hip-Hop Video Nominado
Best Male Video Nominado
2012[113] "Princess of China" (w/ Coldplay) Best Editing Nominado
Best Direction Nominado
"Take Care" (w/ Drake) Best Male Video Nominado
Best Art Direction Nominado
Best Cinematography Nominado
Video ng Taon Nominado
"Where Have You Been" Best Choreography Nominado
Best Visual Effects Nominado
"We Found Love" (feat. Calvin Harris) Video ng Taon Nanalo
Best Pop Video Nominado
Best Female Video Nominado
2013[114] "Stay" (feat. Mikky Ekko) Nominado
2014 "The Monster" (w/ Eminem) Best Collaboration Nominado
Best Direction Nominado
Best Male Video Nominado
2015[115] "American Oxygen" Best Video With A Social Message Nominado
2016 "Work" (feat. Drake) Best Female Video Nominado
Best Collaboration Nominado
"This Is What You Came For" (w/ Calvin Harris) Nominado
Best Male Video Nanalo
Herself Michael Jackson Video Vanguard Award Nanalo
2017 "Wild Thoughts" (w/ DJ Khaled & Bryson Tiller) Best Collaboration Nominado
Video ng Taon Nominado
Best Art Direction Nominado
Song of the Summer Nominado
2018 "Lemon" (w/ N.E.R.D.) Best Collaboration Nominado
Best Editing Nanalo

MTV Video Music Awards Japan[baguhin | baguhin ang batayan]

The MTV Video Music Awards Japan are the Japanese version of the MTV Video Music Awards. Rihanna has received 2 awards (Best New Artist in a Video for "Pon De Replay" in 2006[116] and Best R&B video for "Only Girl (In the World)" in 2011. Nominations from shows before 2009 are not listed.

Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2009[117] "Live Your Life" (with T.I.) Best Hip-Hop Video Nominado
Best Collaboration Nominado
2010[118] "Russian Roulette" Best Female Video Nominado
2011[119][120] "Only Girl (In The World)" Best Female Video Nominado
Best R&B Video Nanalo
"Love The Way You Lie" (feat. Eminem) Best Collaboration Video Nominado
2012[121] "We Found Love" (feat. Calvin Harris) Best Female Video - International Nominado
Best Pop Video Nominado
2013[122] "Diamonds" Best Female Video - International Nominado
Best R&B Video Nominado
2016[123] Work (feat. Drake) Best Female Video - International Nominado
ANTI Album ng Taon - International Nominado
This Is What You Came For (w/ Calvin Harris) Best Dance Video Nominado

MTV Europe Music Awards[baguhin | baguhin ang batayan]

The MTV Europe Music Awards "(EMA)" were established in 1994 by MTV Networks Europe to celebrate the most popular music videos in Europe. Originally beginning as an alternative to the American MTV Video Music Awards, the MTV Europe Music Awards is today a popular celebration of what MTV viewers consider the best in music. Rihanna has won 5 awards from 30 nominations.

Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2005[124] Rihanna Best New Act Nanalo
2006[125][126] Rihanna Best R&B Nanalo
"SOS" Best Song Nominado
2007[127][128] Rihanna Ultimate Urban Nanalo
Best Solo Nominado
"Umbrella"(w/ Jay-Z) Most Addictive Track Nominado
2008[129] Rihanna Act of 2008 Nominado
2010[130] "Rude Boy" Song ng Taon Nominado
"Love the Way You Lie" (w/ Eminem) Nominado
Video ng Taon Nominado
Rihanna Best Female Artist Nominado
Best Pop Artist Nominado
2011[131] Nominado
2012[132] "We Found Love" (feat. Calvin Harris) Best Video Nominado
Best Song Nominado
Rihanna Best Female Artist Nominado
Best Pop Artist Nominado
Best Look Nominado
Biggest Fans Nominado
Worldwide Act Nominado
Best North American Act Nanalo
2013[133] "Diamonds" Best Song Nominado
Rihanna Best Look Nominado
2014[134] "The Monster" (w/ Eminem) Best Song Nominado
2015[135] Rihanna Best Female Nanalo
2016 Nominado
Best Pop Nominado
Best Look Nominado
"Work" (w/ Drake) Best Song Nominado
2017 "Wild Thoughts" (with DJ Khaled & Bryson Tiller) Best Song Nominado

MTV Africa Music Awards[baguhin | baguhin ang batayan]

The MTV Africa Music Awards (also known as the MAMAs) were established in 2008 by MTV Networks Africa as the African version of the Video Music Awards and to celebrate the most popular music in Africa. Rihanna has received four nominations.

Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2008[kailangan ng sanggunian] Rihanna Best R&B Artist Nominado
2010[136] Best International Artist Nominado
2014[137] Nominado
2016[138] Nominado

MTV Video Music Brasil[baguhin | baguhin ang batayan]

Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2012 Rihanna Best International Artist Nominado

MTV Platinum Video Plays Awards[baguhin | baguhin ang batayan]

Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2011[139] "Rude Boy" Double Platinum Nanalo
"Russian Roulette" Platinum Nanalo
"Love the Way You Lie" (w/ Eminem) Double Platinum Nanalo
2012[140] "What's My Name?" (feat. Drake) Double Platinum Nanalo
"Who's That Chick?" (w/ David Guetta) Platinum Nanalo
2013[141] "Princess of China" (w/ Coldplay) Nanalo
"We Found Love" (feat. Calvin Harris) Double Platinum Nanalo
"Where Have You Been" Nanalo

MTV O Music Awards[baguhin | baguhin ang batayan]

Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2011 Rihanna Navy Fan Army FTW Nominado
"Shy Ronnie 2: Ronnie & Clyde" (with The Lonely Island) Funniest Music Short Nominado
"F**K Yeah Rihanna" F**K Yeah Tumblr Nominado
"Catfight" (shared with Katy Perry) Favorite Animated GIF Nominado

mtvU Woodie Awards[baguhin | baguhin ang batayan]

Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2012[142] "We Found Love" (feat. Calvin Harris) EDM Effect Woodie Nanalo

MTV Millennial Awards[baguhin | baguhin ang batayan]

Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2014 Rihanna Celebrity without filter on Instagrammer Nominado
2016 "Work" (ft. Drake) International Hit ng Taon Nanalo
2017 "This is What You Came From" (ft. Calvin Harris) Collaboration ng Taon Nominado
2018[143] Rihanna Global Instagrammer Nominado

MTV Italian Music Awards[baguhin | baguhin ang batayan]

Firstly called TRL Awards, since 2012 it is presented by MTV Italy changing the name in MTV Italian Music Awards.

Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2007 Rihanna First Lady Nominado
"Umbrella" Best Number One ng Taon Nominado
2011 Rihanna Hot&Sexy Awards Nominado
Too Much Awards Nominado
Wonder Woman Nominado
2012 Wonder Woman Nominado
2013 Wonder Woman Nominado
Instavip Nominado
2014 Best Look Nominado
Artist Saga Nominado
Can't Remember To Forget You ft Shakira Best Video Nominado
2015 Rihanna Best Look Nanalo
Artist Saga Nominado
#MTVAwardsStar Nominado
2016 Best International Female Nominado
Artist Saga Nominado
#MTVAwardsStar Nominado
2017[144] Best Look and Smile Nanalo
Artist Saga Nominado
#MTVAwardsStar Nominado

MuchMusic Video Awards[baguhin | baguhin ang batayan]

The MuchMusic Video Awards (MMVAs) is an annual award show presented by the Canadian music video channel MuchMusic to honour the Taon's best music videos. Rihanna has earned three awards from 18 nominations.

Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2006[145] "SOS" International Video ng Taon - Artist Nanalo
UR Fave International Artist/Group Nominado
2007[146] "Umbrella" (feat. Jay-Z) International Video ng Taon - Artist Nominado
2008[147] "Don't Stop the Music" Nanalo
"Umbrella" (feat. Jay-Z) Most Watched Video Nanalo
"Don't Stop The Music" UR Fave International Artist/Group Nominado
2009 "Live Your Life" (w/ T.I.) International Video ng Taon - Artist Nominado
2010[148] "Rude Boy" Nominado
2011[149] "Love the Way You Lie" (w/ Eminem) Most Watched Video ng Taon Nominado
International Video ng Taon - Artist Nominado
UR Fave International Artist Nominado
"Only Girl (In the World)" International Video ng Taon - Artist Nominado
Most Watched Video ng Taon Nominado
"Who's That Chick?" (w/ David Guetta) International Video ng Taon - Artist Nominado
2012[150] "We Found Love" (feat. Calvin Harris) Nominado
UR Fave International Artist/Group Nominado
"Take Care" (w/ Drake) International Video ng Taon by a Canadian Nominado
2013[151] "Diamonds" International Video ng Taon - Artist Nominado
2016 "Work" iHeartRadio International Artist ng Taon Nominado
Most Buzzworthy International Artist or Group Nominado

MYX Music Awards[baguhin | baguhin ang batayan]

Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2011[152] "Love the Way You Lie" (w/ Eminem) Favorite International Video Nominado
2013 "Right Now" (ft. David Guetta) Favorite International Video Nominado
"Diamonds" Favorite R&B Video Nanalo

NAACP Image Awards[baguhin | baguhin ang batayan]

The NAACP Image Awards are awards presented annually by the American National Association for the Advancement of Colored People to honor outstanding people of color in film, television, music, and literature. Rihanna has received six nominations.

Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2008[153] "Umbrella" (feat. Jay-Z) Outstanding Song Nominado
2009[154] Rihanna Outstanding Female Artist Nominado
2010[155] Nominado
"Run This Town"(w/ Jay-Z & Kanye West) Outstanding Duo or Group Nominado
2011[156] Rihanna Outstanding Female Artist Nominado
"Love the Way You Lie" (w/ Eminem) Outstanding Duo, Group or Collaboration Nominado
2018 "LOYALTY."(w/ Kendrick Lamar) Outstanding Duo, Group or Collaboration Nanalo
2020[157] Rihanna "President's Award" Nanalo

NME Awards[baguhin | baguhin ang batayan]

The NME Awards is an annual music awards show in the United Kingdom, founded by the music magazine, NME (New Musical Express). The first awards show was held in 1953 as the NME Poll Winners Concerts, shortly after the founding of the magazine. Though the accolades given are entirely genuine, the ceremony itself is usually carried out in a humorous and jovial manner.

Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2008[158] Rihanna Sexiest Woman Nominado

NRJ Music Awards[baguhin | baguhin ang batayan]

The NRJ Music Awards, created in 2000 by the French radio station NRJ, give out awards to popular musicians by different categories. Rihanna has six awards and sixteen nominations.

Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2007[159][160] Rihanna International Revelation ng Taon Nominado
"Unfaithful" Best International Song Nanalo
2008[161][162] "Don't Stop the Music" Nanalo
Good Girl Gone Bad Best International Album Nominado
Rihanna Best International Female Nominado
2009[163] "Disturbia" Best International Song Nanalo
Rihanna Best International Female Nominado
2010[164] Nanalo
2011[165] "Love the Way You Lie" (w/ Eminem) Best International Song Nominado
Video ng Taon Nominado
Rihanna Best International Female Nominado
Rihanna & Eminem Best International Duo Nominado
2012[166] Rihanna Best International Female Nanalo
"We Found Love" (feat. Calvin Harris) Best International Song Nominado
2013 (14th Edition)[167] Rihanna Best International Female Nanalo
"Diamonds" Best International Song Nominado
"Where Have You Been" Video ng Taon Nominado
2013 (15th Edition)[168] Rihanna Best International Female Nominado
2015 Rihanna Best International Female Nominado
2016[169] Rihanna Best International Female Nominado
Rihanna & Calvin Harris Best International Duo Nominado
"Work" (feat. Drake) Video ng Taon Nominado

Nickelodeon Awards[baguhin | baguhin ang batayan]

Nickelodeon Kids' Choice Awards[baguhin | baguhin ang batayan]

The Nickelodeon Kids' Choice Awards is an annual awards show, that honors the Taon's biggest television, movie, and music acts, as voted by the people.

Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2009[170] Rihanna Favorite Female Singer Nominado
"Don't Stop the Music" Favorite Song Nominado
2017 Rihanna Favorite Female Singer Nominado
2019 Rihanna Best Movie Actress for Nine Ball in Oceans 8 Nominado

Nickelodeon Australian Kids' Choice Awards[baguhin | baguhin ang batayan]

The Nickelodeon Australian Kids' Choice Awards is an annual awards show which awards entertainers with a blimp trophy, as voted by kids. The ceremony was discontinued after 2011 and replaced with the SlimeFest from 2012.

Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2006[171] Rihanna Favorite International Artist Nominado
2007[172] "Umbrella" (feat. Jay-Z) Favorite Song Nominado
2008 Rihanna Favorite International Artist Nominado

Nickelodeon Kids' Choice Awards UK[baguhin | baguhin ang batayan]

The Nickelodeon Kids' Choice Awards UK, also known as the KCAs, is an annual awards show, similar to the American and Australian versions.

Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2007[173] "Umbrella" (feat. Jay-Z) MTV Hits Best Music Video Nominado

Premios Oye![baguhin | baguhin ang batayan]

Premios Oye! is an annual awards ceremony that award outstanding achievements in the Mexican record industry.

Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2013[174] "Diamonds" English Song ng Taon Nanalo

People's Choice Awards[baguhin | baguhin ang batayan]

The People's Choice Awards is an awards show recognizing the people and the work of popular culture. Rihanna has 8 awards from 14 nominations.

Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2008[175] "Shut Up and Drive" Favorite R&B Song Nanalo
2009[176] Rihanna Favorite Female Singer Nominado
"Disturbia" Favorite Pop Song Nominado
"Take a Bow" Favorite R&B Song Nominado
2010[177] "Run This Town" (w/ Jay-Z & Kanye West) Favorite Music Collaboration Nanalo
"Live Your Life" (w/ T.I.) Nominado
2011[178] Rihanna Favorite Pop Artist Nanalo
"Love the Way You Lie" (w/ Eminem) Favorite Music Video Nanalo
Favorite Song Nanalo
2012[179] Rihanna Favorite Pop Artist Nominado
Favorite R&B Artist Nanalo
2013[180] Nanalo
2014 Nominado
2015 Favorite Animated Movie Voice Nominado
2017 Favorite Female Singer Nominado
Favorite R&B Artist Nanalo
"Work" Favorite Song Nominado
Anti Favorite Album Nominado

Radio Disney Music Awards[baguhin | baguhin ang batayan]

The Radio Disney Music Awards is an annual awards show by Radio Disney. The awards honor the Taon's biggest achievements in music, voted by teen viewers.

Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2006[181] Rihanna Best Female Singer Nominado
"SOS" Best Song Nominado
2017[182] "Work" (with Drake) Best Song to Lip Sync to Nanalo

Soul Train Music Awards[baguhin | baguhin ang batayan]

The Soul Train Music Awards is an annual award show which previously aired in national television syndication, and honors the best in Black music and entertainment. It is produced by the makers of Soul Train, the program from which it takes its name. Rihanna has earned three awards from 19 nominations.

Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2010[183] "Love the Way You Lie" (w/ Eminem) Best Hip-Hop Song ng Taon Nanalo
"Rude Boy" Best R&B Song Nominado
2011[184] "Man Down" Best Caribbean Performance Nanalo
"Only Girl (In the World)"/"What's My Name?" Best Dance Performance Nominado
"All of the Lights" (w/ Kanye West) Best Hip-Hop Song ng Taon Nominado
2012[185] "Where Have You Been" Best Dance Performance Nominado
2015[186] "Bitch Better Have My Money" Song ng Taon Nominado
2016[187] Rihanna Best R&B/Soul Female Artist Nominado
"Work" (with Drake) Best Collaboration Nominado
Best Dance Performance Nominado
Song ng Taon Nominado
Video ng Taon Nominado
"Needed Me" The Ashford & Simpson's Songwriting Award Nominado
Anti Album/Mixtape ng Taon Nominado
2017[188] "Wild Thoughts" (with DJ Khaled & Bryson Tiller) Video ng Taon Nominado
Best Hip-Hop Song ng Taon Nominado
Song ng Taon Nominado
Best Dance Performance Nominado
Best Collaboration Nanalo

Swiss Music Awards[baguhin | baguhin ang batayan]

Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2008[189] "Umbrella" (feat. Jay-Z) International Song Nanalo

Teen Choice Awards[baguhin | baguhin ang batayan]

The Teen Choice Awards is a teen awards show presented annually by Fox. The program honors the Taon's biggest achievements in music, movies, sports, television, fashion and more, as voted on by teens aged 13–19.

Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2005[190] Pon De Replay Choice: Summer Song Nominado
2006[191] Rihanna Choice Music: R&B Artist Nanalo
Choice Music: Breakout Artist Female Nanalo
Choice Miscellaneous: Female Hottie Nominado
Choice: Female Artist Nominado
Choice: V Cast Artist Nominado
SOS Choice: Music Single Nominado
Unfaithful Choice: Summer Song Nominado
2007[192] Rihanna Choice Music: R&B Artist Nanalo
Choice Female Hottie Nominado
Choice Music: Female Artist Nominado
Choice Music: Summer Artist Nominado
"Umbrella" (w/ Jay-Z) Choice Music: Single Nominado
"Shut Up And Drive" Choice Music: Song of the Summer Nominado
2008[193] Rihanna Choice Music: R&B Artist Nominado
Choice Female Hottie Nominado
Choice Music: Female Artist Nominado
"Don't Stop the Music" Choice Music: Single Nominado
2009[194] "Live Your Life" (w/ T.I.) Choice Music: Hook Up Nominado
2010[195][196] Rihanna Choice Music: R&B Artist Nominado
Rated R Choice Album R&B Nominado
"Love the Way You Lie" (w/ Eminem) Choice Music: Rap/Hip-Hop Track Nanalo
Rihanna Choice Summer: Summer Music Star - Female Nominado
2011[197] Choice Music: Female Artist Nominado
"All of The Lights" (w/ Kanye West) Choice Music: R&B/Hip-Hop Track Nominado
2012[198][199] Rihanna Choice Music: Female Artist Nominado
Choice Fashion: Female Hottie Nominado
Choice Music: Summer Music Star: Female Nominado
Choice Movie: Breakout Female (for Battleship) Nanalo
"Take Care" (w/ Drake) Choice Music: Male Single Nominado
Choice Music: R&B/Hip-Hop Track Nominado
2013[200] Rihanna Choice Music: Female Artist Nominado
Choice Music: Summer Music Star Female Nominado
Choice Other: Twitter Personality Nominado
"Stay" Choice Music: Break-Up Song Nominado
"Diamonds" Choice Music: R&B/Hip- Hop Song Nominado
2014[201] Rihanna Choice Fashion: Female Hottie Nominado
Choice Web: Social Media Queen Nominado
Choice Web: Instagrammer Nominado
2015[202][203] Rihanna Choice Music: Female Artist Nominado
Choice Fashion: Female Hottie Nominado
Choice Music: Summer Star: Female Nominado
Choice Other: Selfie Taker Nominado
"Bitch Better Have My Money" Choice Music: R&B/Hip-Hop Song Nominado
Choice Music: Party Song Nominado
"FourFiveSeconds" Choice Music: R&B/Hip-Hop Song Nominado
2016[204] Rihanna Choice Music: Female Artist Nominado
Choice Summer Music Star: Female Nominado
"Work" Choice Music: R&B/Hip-Hop Song Nominado
"This Is What You Came For" Choice Music: Party Song Nominado
Choice Music: Summer Song Nominado
2018 Rihanna Choice Music: R&B/Hip-Hop Artist Nominado
Choice Music: Best Female Artist Nominado
Choice Music: Best Fandom RihannaNavy Nominado
Choice Fashion: Female Hottie Nominado
Choice Fashion: Choice Style Icon Nominado

Telehit Awards[baguhin | baguhin ang batayan]

Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2012[205] We Found Love Song ng Taon Nanalo
Video ng Taon Nominado
2016[206] Rihanna Best Female Solo Artist Nanalo
Work (ft. Drake) Song ng Taon Nominado

The Radio Academy Awards[baguhin | baguhin ang batayan]

The Radio Academy awards a number of honors each Taon, including induction into its UK Radio Hall of Fame, Fellowships, The John Peel Award for Outstanding Contribution to Music Radio, The PPL Lifetime Achievement Award, The Local and Regional Lifetime Achievement Award and The Most Played Artist on British Radio.

Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2008 Rihanna Most Played Artist on British Radio[207] Nanalo
2012 Nanalo

4Music Video Honours[baguhin | baguhin ang batayan]

Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2011[208][209] Rihanna Best Girl Nanalo
"California King Bed" Best Video Nominado
"What's My Name?" (w/ Drake) Nominado
"Who's That Chick?" (w/ David Guetta) Nominado
2012[210][211] Rihanna Best Girl Nominado
"Princess of China"(w/ Coldplay) Best Video Nominado
"Take Care"(w/ Drake) Nominado
"Where Have You Been"(w/ Calvin Harris) Nominado

Urban Music Awards[baguhin | baguhin ang batayan]

The Urban Music Awards is a hip-hop, R&B, dance and soul music awards ceremony launched in 2003 and now held in six countries annually. Rihanna has earned three awards from seven nominations.

Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2007[212] "Unfaithful" Best Music Video Nominado
Rihanna Best R&B Act Nanalo
2009[213][214] "Rehab" Best Music Video Nanalo
Rihanna Best Female Act Nanalo
Best R&B Act Nominado
Artist ng Taon Nominado
2010[215] Best International Artist Nominado
2012 Unapologetic Album ng Taon Nanalo

UK Festival Awards[baguhin | baguhin ang batayan]

Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2016 Rihanna (V Festival) Best Headline Performance Nominado

UK Music Video Awards[baguhin | baguhin ang batayan]

Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2011[216] "Love the Way You Lie" (w/ Eminem) Best Urban Video – International Nominado
2012[217] "We Found Love" (feat. Calvin Harris) Best Pop Video - International Nominado
2015[218] "Bitch Better Have My Money" Best Pop Video - International Nanalo
Best Styling in a Video Nanalo
2016[219] "This Is What You Came For" (feat. Calvin Harris) Best Dance Video – UK Nominado
2018[220] "Lemon" (feat. N.E.R.D.) Best Choreography in a Video Nominado

VH1 Soul VIBE Awards[baguhin | baguhin ang batayan]

Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2007[221] "Umbrella" (feat. Jay-Z) Video ng Taon Nanalo

WDM Radio Awards[baguhin | baguhin ang batayan]

The WDM Radio Awards is an award ceremony created in 2017 by Los 40 under their World Dance Music brand, billed as "the first radio awards to electronic music". It is meant to be a global event, promoted by the twelve Los 40 stations in Spain and Latin America.[222]

Taon Tagapagtanggap Award Resulta Ref.
2017 "This Is What You Came For" ft. Calvin Harris Best Global Track Nanalo [223]

Webby Award[baguhin | baguhin ang batayan]

The Webby Award is an award for excellence on the Internet presented annually by The International Academy of Digital Arts and Sciences. Categories include websites, interactive advertising, online film and video, and mobile.[224] Rihanna received two awards.

Taon Tagapagtanggap Award Resulta Ref.
2016 ANTIdiaRy Mobile Campaign Nanalo [225]
Best Use of Video or Moving Image Nanalo [226]

World Music Awards[baguhin | baguhin ang batayan]

The World Music Awards is an international awards show founded in 1989 that annually honors recording artists based on worldwide sales figures provided by the International Federation of the Phonographic Industry (IFPI). Rihanna has earned three awards.

Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2006 Rihanna World's Best-Selling Barbadian Artist Nanalo
World's Best Selling R&B Artist Nominado
2007 World's Best Entertainer ng Taon Nanalo
World's Best-Selling Pop Female Artist Nanalo
World's Best-Selling R&B Female Artist Nanalo
2008 World's Best-Selling R&B Female Artist Nominado
World's Best-Selling Barbadian Artist Nanalo
2010 World's Best Pop/Rock Artist Nominado
World's Best song Nominado
2014 World's Best Female Artist Nominado
World's Best Live Act Nominado
World's Best Entertainer ng Taon Nominado
World's song ng Taon Nominado
World's best video Nominado

YouTube Music Awards[baguhin | baguhin ang batayan]

The YouTube Music Awards, abbreviated as the YTMA, was the inaugural music award show presented by YouTube.

Taon Tagapagtanggap Award Resulta
2013[227] Rihanna Artist ng Taon Nominado
"Diamonds" YouTube Phenomenon Nominado
2015[228] Rihanna 50 artists to watch Nanalo

Tala[baguhin | baguhin ang batayan]

Mga sanggunian[baguhin | baguhin ang batayan]

  1. "2007 American Music Awards Nominees and Winners". Los Angeles Times. December 12, 2012.
  2. "2008 American Music Awards Winners". New York Daily News. November 24, 2008.
  3. "In Full: American Music Awards - Winners". Digital Spy. November 22, 2010.
  4. "American Music Awards 2011 - Full list of winners". Digital Spy. November 21, 2011.
  5. "American Music Awards 2012 - The winners and nominees in full". Digital Spy. November 19, 2012.
  6. https://www.billboard.com/articles/news/5755250/american-music-awards-2013-full-nominations-list http://www.usmagazine.com/entertainment/news/american-music-awards-2013-nominations-announced-list-of-nominees-20131010
  7. https://www.billboard.com/articles/events/amas/6770317/american-music-awards-2015-winners-list-amas AMAs Winners
  8. http://www.theamas.com/nominees/2016-nominees/ 2016 Nominees
  9. https://www.billboard.com/articles/events/amas/7997612/ama-nominations-2017-full-list
  10. https://www.eonline.com/news/967603/american-music-awards-2018-see-the-complete-list-of-nominations
  11. "ARIA Awards 2011: Nominees and early winners". Nova FM. December 12, 2012. Tinago mula sa orihinal noong October 20, 2013. Nakuha noong December 12, 2012.
  12. "BET Awards 2006 - Winners and Nominees". About.com. May 28, 2013.
  13. "BET Awards Nominees and Winners 2008". Music Lovers Group. May 28, 2013.
  14. "2009 BET Awards". About.com. May 28, 2013.
  15. "BET Awards 2010 Winners, Nominations List: Red Carpet Photos, Video". Shallow Nation. May 28, 2013.
  16. "2011 BET Awards". About.com. May 28, 2013.
  17. "2012 BET Awards". About.com. May 28, 2013.
  18. "BET Awards 2013 Nominations: The Complete List". MTV. May 28, 2013.
  19. "Beyonce & Jay Z Lead 2014 BET Awards". Billboard. 2014-01-26. Nakuha noong 2014-05-14.
  20. "Best Female R&B/Pop Artist". BET Awards 2015. BET Networks. Tinago mula sa orihinal noong June 22, 2015. Nakuha noong June 21, 2015.
  21. "2016 BET Awards Nominations". Rap-Up.com. May 20, 2016.
  22. "2017 BET Awards". About.com. May 18, 2017.[patay na link]
  23. "BET Awards 2018 Nominations". bet.com. Nakuha noong May 17, 2018.
  24. "2009 BET Hip Hop Awards Winners". About.com. May 28, 2013.
  25. "2010 BET Hip Hop Awards Complete Winners List". MTV. May 28, 2013.
  26. "Nominations and winners for the BET Hip Hop Awards 2011 have been revealed!". Made To Be Now. May 28, 2013. Tinago mula sa orihinal noong May 31, 2016. Nakuha noong May 28, 2013.
  27. "Nominations and winners for the BET Hip Hop Awards 2017". Jay-Z, Kendrick Lamar and More Nominated for 2017 BET Hip Hop Awards. September 14, 2017.
  28. "Hip Hop Awards 2018 Nominees". BET.com. Nakuha noong 2018-09-13.
  29. "The 2006 Billboard Music Award Winners". Billboard.
  30. "2011 Billboard Music Awards Winners [Full List]". Inquisitr. May 22, 2011.
  31. "2012 BBMA WINNERS". Billboard. December 12, 2012.
  32. Grossberg, Josh. "Nominees for 2013 Billboard Music Awards". E! Online. Nakuha noong 23 April 2013.
  33. Staff, Billboard. "Imagine Dragons, Lorde, Justin Timberlake Lead 2014 Billboard Music Awards Finalists". Billboard. Nakuha noong 9 April 2014.
  34. "2016 Finalists". Billboard. Nakuha noong 11 April 2016.
  35. https://www.billboardmusicawards.com/nominees/
  36. "Enrique Iglesias, Shakira Lead Billboard Latin Music Award Nominations". Billboard. Nakuha noong February 10, 2011.
  37. "2012 Billboard Latin Music Award Nominations". All Voices. Tinago mula sa orihinal noong April 2, 2012. Nakuha noong March 4, 2012.
  38. "Billboard Latin Music Awards 2013: Winners List". Billboard. Nakuha noong April 25, 2013.
  39. Simpson, Matt (November 18, 2008). "A.M. Nuggets: Allman Brothers Honored at Billboard Touring Awards". wnew.com. Nakuha noong 2009-10-11.
  40. "Billboard Touring Awards: U2, Bon Jovi, Take That Are Top Finalists". Billboard. Nakuha noong November 4, 2011.
  41. "Peter Gabriel Receives Top Honor at BMI London Awards". BMI. Nakuha noong October 16, 2007.
  42. "2010 BMI London Award Winners". BMI. Nakuha noong October 5, 2010.
  43. "2008 BMI Pop Awards - Award Winning Songs". BMI. Nakuha noong May 20, 2008.
  44. "Carole King Named BMI Icon at 60th Annual BMI Pop Awards". BMI. Nakuha noong May 16, 2012.
  45. "Christopher 'Ludacris' Bridges and Top Songwriters Honored at the 2014 BMI R&B/Hip-Hop Awards". BMI. Nakuha noong September 6, 2017.
  46. "BMI Honors Toni Braxton With President's Award at 2016 BMI R&B/Hip-Hop Awards". BMI. Nakuha noong September 6, 2017.
  47. "Patti LaBelle Named BMI Icon at the 2017 BMI R&B/Hip-Hop Awards". BMI. Nakuha noong September 6, 2017.
  48. "Brandy Honored with the BMI President's Award at the 2019 BMI R&B/Hip-Hop Awards". BMI. Nakuha noong September 4, 2019.
  49. "2010 BMI Urban Music Awards Winners". BMI. Nakuha noong September 11, 2010.
  50. "Snoop Dog Honored At BMI Urban Awards". Urban Hot Radio. Tinago mula sa orihinal noong June 21, 2013. Nakuha noong August 29, 2011.
  51. "RIHANNA WINS BRITS 2012 INTERNATIONAL FEMALE ARTIST". Brits. December 12, 2012. Tinago mula sa orihinal noong April 22, 2012.
  52. Wyatt, Daisy (February 20, 2013). "Brit Awards 2013: Nominations in full". The Independent. London. Nakuha noong 17 April 2013.
  53. Haigh, Joshua (February 22, 2017). "Who is nominated for Brit Awards 2017? Full nominations list as Little Mix and Rihanna score most nods".
  54. "BT Digital Music Awards winners". Musicweek. October 1, 2010.
  55. "BT Digital Music Awards 2011: Nominees in full". Digital Spy. August 31, 2011.
  56. "Carly Rae Jepsen, Marianas Trench nab Canadian Radio Music Awards". Toronto Sun. March 20, 2013.
  57. "About the Awards". Council of Fashion Designers of America. Nakuha noong August 20, 2015.
  58. "Rihanna Wore a Naked Dress to the CFDA Fashion Awards (NSFW)". Nakuha noong 4 November 2016.
  59. "Rihanna ANTIdiaRy / Album Partnership Launch". Nakuha noong 26 September 2016.
  60. "Rihanna ANTIdiaRY / Album Partnership Launch". Nakuha noong 26 September 2016.
  61. "Se alle nominerede til DMA 2011". MUSIKEREN (sa wikang Danes). Nakuha noong 2018-10-01.
  62. "Danish Music Awards 2012 - De nominerede er". DIGITALT.TV (sa wikang Danes). 2012-10-02. Nakuha noong 2018-10-01.
  63. "Her er de nominerede til Danish Music Awards". gaffa.dk (sa wikang Danes). Nakuha noong 2018-10-01.
  64. "Danish Music Awards: Og de nominerede er..." www.bt.dk (sa wikang Danes). Nakuha noong 2018-10-01.
  65. "Adele, Bruno Mars, Black Eyed Peas Among Nominees for Germany's Echo Awards". Billboard.
  66. "Die Nominees" (PDF). Echo Pop. Tinago mula sa orihinal (PDF) noong 2013-04-24. Nakuha noong 2013-05-29.
  67. "Rihanna's Nude By Rihanna Wins Best Celebrity Fragrance At FIFI Awards". Tinago mula sa orihinal noong 27 November 2016. Nakuha noong 27 November 2016.
  68. "Rihanna Dethrones Kanye West to Become 'Queen of Shoes'". Nakuha noong 6 November 2016.
  69. http://gaffa.dk/priset[patay na link]
  70. "Archived copy". Tinago mula sa orihinal noong 2018-11-27. Nakuha noong 2018-01-23.CS1 maint: archived copy as title (link)
  71. "Dags att nominera till QX Gaygala 2018! – QX". QX. 1 December 2017.
  72. Sheridan, Emily. "Emotional Rihanna is the belle of the ball in a mermaid gown as she accepts Woman of the Year award". Daily Mail. London. Nakuha noong November 10, 2009.
  73. Daniels, Colin (February 24, 2013). "Twilight Breaking Dawn - Part 2, Kristen Stewart, Rihanna win Razzies". Digital Spy. Nakuha noong February 24, 2013.
  74. Bibbiani, William (January 8, 2013). "The 33rd Annual Razzies (Dis)-Honor Twilight: Breaking Dawn: Part 2". CraveOnline.com. Nakuha noong January 9, 2013.
  75. "Rihanna". The Grammys.
  76. "Female artist with the most US no.1 singles in a year". Nakuha noong 30 August 2016.
  77. "Most digital no.1 singles in the US". Nakuha noong 30 August 2016.
  78. "Most consecutive years of UK No.1 singles". Nakuha noong 30 August 2016.
  79. "Rihanna, Lady Gaga and Adele break World Records with digital music sales". 7 September 2012. Nakuha noong 30 August 2016.
  80. "Most consecutive weeks on UK singles chart (multiple singles)". Nakuha noong 30 August 2016.
  81. "List of Rihanna's Guinness world records". Nakuha noong 23 June 2017.
  82. "Watch Rihanna Accept Her Harvard University Humanitarian of the Year Award". Spin. 2017-02-28. Nakuha noong April 6, 2017.
  83. "2015 HMMA WINNERS". HMMA.
  84. "List of Ten Best Sales Releases, Foreign". IFPI.
  85. "Justin Timberlake, Rihanna, Imagine Dragons Lead iHeartRadio Music Awards Nominations". Nakuha noong 5 April 2014.
  86. "2017 iHeartRadio Music Awards: Complete List of Nominations". E! Online. January 3, 2017.
  87. https://www.billboard.com/articles/news/awards/8093669/iheartradio-music-awards-2018-nominees-full-list
  88. "The 20th Japan Gold Disc Music Awards 2006". RIAJ. Nakuha noong 17 April 2013.
  89. "RIHANNA ANNOUNCES 7TH STUDIO ALBUM UNAPOLOGETIC RELEASED MONDAY, NOVEMBER 19". Universal Music.
  90. "2012 Juno Awards Nominees" (PDF). Juno Awards.
  91. "SLa Chanson de l'année 2012 : Garou bat Rihanna, Alicia Keys ou M. Pokora, Twitter se révolte !". Melty Buzz.
  92. "Latin American Music Awards 2016: Complete List of Winners". Nakuha noong 7 October 2016.
  93. "Ediciones anteriores". Premios 40.
  94. "NOMINACIONES A LOS PREMIOS 40 PRINCIPALES 2010". LaHiguera.
  95. "Lista de nominados a los Premios 40 Principales 2011". Los40. Tinago mula sa orihinal noong 2016-03-18. Nakuha noong 2013-05-29.
  96. "Categoría nacional españa". Los40.
  97. "Pablo Alborán lidera las nominaciones a los Premios 40 Principales 2013". Cadena SER. Nakuha noong 22 July 2014.
  98. "Meteor Awards 2009 Nominees Revealed". Goldenplec. Tinago mula sa orihinal noong 2012-07-23. Nakuha noong 2013-05-29.
  99. "2006 MOBO Awards - Winners". About.com.
  100. "Mobo Awards 2007: Winners in full". BBC. September 19, 2007.
  101. "The MOBO Awards 2008". BBC.
  102. "Nominations Announced for the MOBO Awards 2010!". MOBO. Tinago mula sa orihinal noong 2011-07-14. Nakuha noong 2013-05-28.
  103. "MOBO Awards 2011: Winners List In Full". Gigwise.
  104. "MOBO Awards 2012 - who might win?". MOBO. Tinago mula sa orihinal noong 2017-08-06. Nakuha noong 2013-05-28.
  105. "MP3 Awards 2010 Nominations". Music News.
  106. "Kanye, Adele Lead 2011 MP3 Music Awards Winners". Crave Online. Tinago mula sa orihinal noong 2012-01-22. Nakuha noong 2013-05-28.
  107. "2011 MP3 Music Awards". Metro Lyrics.
  108. "MTV Movie Awards 2014: Winners list in full as Hunger Games Catching Fire sweeps the board". The Independent. 14 April 2014. Nakuha noong 15 April 2014.
  109. "2006 MTV Video Music Awards Winners". MTV.
  110. "2007 MTV Video Music Awards Winners". MTV.
  111. "2008 MTV Video Music Awards Winners". MTV.
  112. "2010 MTV Video Music Awards Winners". MTV.
  113. "2012 MTV Video Music Awards Winners". MTV.
  114. "2013 MTV Video Music Awards Nominations". MTV.
  115. "2015 MTV Video Music Awards Nominations". MTV.
  116. "VMAJ 2006". MTV. Tinago mula sa orihinal noong 2016-03-24. Nakuha noong 2017-04-30.
  117. "NeYo, Beyonce Earn MTV Video Music Awards Japan Nominations".
  118. "MTV World Stage VMAJ 2010".
  119. "MTV reveals nominees for "MTV VIDEO MUSIC AID JAPAN"". Tokyohive.
  120. "ANNOUNCING THE WINNERS OF THIS YEAR'S MTV VMAJs". MTV. Tinago mula sa orihinal noong 2015-01-18. Nakuha noong 2017-04-30.
  121. "Award show to be held on Saturday June 23, 2012 at Makuhari Messe in Chiba Prefecture, Japan". MTV.
  122. "Bruno Mars, FUN., One Direction, Taylor Swift and Kana Nishino lead with three nominations each". MTV.
  123. "Nominees Announced for the MTV Video Music Awards Japan 2016". Nakuha noong 7 October 2016.
  124. "Madonna and Robbie sing for stars at MTV Awards". Dailymail.
  125. "Red Hot Chili Peppers Lead MTV Europe Awards Nominations". Entertainmentwise. Tinago mula sa orihinal noong 2012-06-10. Nakuha noong 2015-03-30.
  126. "Kanye West sore loser at MTV Europe Awards". USA Today.
  127. "MTV EMA nominations revealed". ONTD.
  128. "Amy Winehouse wins at the MTV Europe Music Awards". Telegraph.
  129. "MTV Europe Music Awards 2008 Nominees". Music Lovers Group.
  130. "2010 MTV Europe Music Awards Winners". Music Lovers Group.
  131. "MTV EMAs - winners in full". Digital Spy. November 6, 2011.
  132. "MTV Europe Music Awards 2012 - the winners in full". Digital Spy. November 11, 2012.
  133. "MTV EMAs 2013: Nominations List". Capital FM.
  134. "Madonna and Robbie sing for stars at MTV Awards". MTV.
  135. "MTV EMA 2015 Winners". MTV.
  136. "MTV Africa Music Awards nominations announced - Vote now". This Is Africa. Tinago mula sa orihinal noong November 9, 2013. Nakuha noong November 1, 2010.
  137. "MTV News - 2014 MAMA Best International Nominees Revealed!". MTV Base. 28 May 2014. Nakuha noong 28 May 2014.
  138. http://www.okayafrica.com/in-brief/mtv-africa-music-awards-2016-nominees-mtvmama2016/
  139. "Rihanna and Lady Gaga Lead 2010 MTV Video Play Awards". Anti Music. Nakuha noong February 2, 2011.
  140. "MTV Video Play Awards: Check Out Which Artist is Most Played". Beirut Night Life. Nakuha noong February 13, 2012.
  141. "MTV honours most-played music videos of 2012". Musicweek. Nakuha noong February 13, 2013.
  142. "mtvU Woodie Awards - 2012". MTV. Nakuha noong March 18, 2013.
  143. "MTV Millennial 2018: nominations". 18 April 2018. Nakuha noong 21 April 2018.
  144. [mtvawards.mtv.it/vincitori-2017 mtvawards.mtv.it/vincitori-2017] Check |url= value (tulong). Missing or empty |title= (tulong)
  145. "2006 MuchMusic Video Awards". Metro Lyrics.
  146. "2007 MuchMusic Video Awards". Metro Lyrics.
  147. "Is Rihanna's Umbrella 2007's Most Watched Video?". Singersroom.
  148. "Much Music Video Awards 2010 Nominees". Ocean Up. Tinago mula sa orihinal noong 2013-10-14. Nakuha noong 2013-05-29.
  149. "2011 MuchMusic Video Awards nominees revealed". MSN. Tinago mula sa orihinal noong 2013-11-09. Nakuha noong 2013-05-29.
  150. "Chris Brown, Nicki Minaj, Rihanna Among 2012 Much Music Nominees". Singersroom.
  151. "MuchMusic Video Awards 2013 Nominees". Ocean Up. Tinago mula sa orihinal noong 2013-06-23. Nakuha noong 2013-05-29.
  152. "MYX Music Awards 2011 Winners". MyX Music Awards. Tinago mula sa orihinal noong 2016-03-06.
  153. "39th NAACP Image Awards Show 2008". Yahoo!. Tinago mula sa orihinal noong December 23, 2012. Nakuha noong February 14, 2008.
  154. "Chris Brown and Rihanna both up for NAACP Image Awards". LA Times. February 10, 2009. Nakuha noong February 10, 2009.
  155. "'Precious,' Jay-Z, Rihanna and Sandra Bullock headline NAACP Image Awards nods". Hit Fix. Nakuha noong January 6, 2010.
  156. "Rihanna, Kanye West Nominated for 42nd NAACP Image Awards". Rap-Up.
  157. "Rihanna Pleads for Equality at NAACP Image Awards: 'Tell Your Friends to Pull Up'". Variety. Tinago mula sa orihinal noong August 19, 2013. Nakuha noong February 23, 2020.
  158. "Shockwaves NME Awards 2008: Kylie Minogue voted Sexiest Woman". NME. Nakuha noong February 28, 2008.
  159. "Nommés des NRJ Music Awards 2007". toutelatele.
  160. "Palmarès des NRJ Music Awards 2007".
  161. "NRJ Music Awards 2008 : tous les nommés".
  162. "Palmarès des NRJ Music Awards 2008 : Christophe Maé et Christophe Willem, grands vainqueurs !".
  163. "NRJ music awards 2009: mistake on the winner name!". Citizen Side.
  164. "Rihanna, Beyonce Top NRJ Music Award Winners". Singersroom.
  165. "NRJ Music Awards 2011 : les nominations, Lady Gaga déjà favorite". Staragora.
  166. "2012 NRJ Music Awards". Metro Lyrics.
  167. "2013 NRJ Music Awards". Metro Lyrics.
  168. "Katy Perry et Maître Gims : la star américaine et le Wati-boy confirment leur présence à la 15e édition des NRJ Music Awards !". Public.
  169. "NRJ Music Awards 2016 : La liste des nommés". Ozap.
  170. "2009 Nickelodeon Kids Choice Awards Nominees List Released; Fans Will Vote on Finalists". Yahoo!. Tinago mula sa orihinal noong May 29, 2013. Nakuha noong February 6, 2009.
  171. "Prepare To Be Slimed…As The Australian Nickelodeon Kids' Choice Awards Nominees Are Announced!". Viacom. Tinago mula sa orihinal noong 2016-01-21. Nakuha noong 2013-05-29.
  172. "Voting Open for Nickelodeon's Australian Kids' Choice Awards 2007" (PDF). Nickk Capress. Nakuha noong August 14, 2007.
  173. "In full: Nickelodeon Kids' Choice Awards UK nominees". Digital Spy. Nakuha noong July 30, 2007.
  174. Rojas, Miriam (17 May 2013). "Lista completa de los ganadores de Premios Oye! 2013". Terra.com.mx. Telefónica S.A. Nakuha noong 10 April 2014.
  175. "2008 People's Choice Awards Goes on in Spite of the Writer's Strike". Yahoo!. Tinago mula sa orihinal noong 2013-06-15. Nakuha noong 2013-05-29.
  176. "People's Choice Awards 2009 Nominees". Digital Spy. Tinago mula sa orihinal noong 2016-03-30. Nakuha noong 2013-05-29.
  177. "People's Choice Awards 2010: The Winners". Digital Spy. Nakuha noong January 7, 2010.
  178. "People's People's Choice Awards 2011: The Winners". Digital Spy. Nakuha noong January 6, 2011.
  179. "People's Choice Awards 2012: The winners in full". Digital Spy. Nakuha noong January 12, 2012.
  180. "People's Choice Awards 2013: The winners and nominees in full". Digital Spy. Nakuha noong January 10, 2013.
  181. "Vote for the Radio Disney Awards!!!". shine on media. April 21, 2014.
  182. "Radio disney music awards 2017 nominations". e online. March 21, 2017.
  183. "2010 Soul Train Awards". About.com. Tinago mula sa orihinal noong August 9, 2017. Nakuha noong November 29, 2010.
  184. "2011 Soul Train Awards". About.com. Tinago mula sa orihinal noong 2015-04-02. Nakuha noong 2013-05-29.
  185. "2012 Soul Train Awards". About.com.
  186. Kennedy, Gerrick D. "The Weeknd, Bruno Mars lead Soul Train Awards nominations". Los Angeles Times. Nakuha noong 17 October 2015.
  187. "Drake leads Soul Train Awards 2016 nominations". Rap-Up.com.
  188. "Soul Train Music Awards 2017 - Nominees". Billboard.
  189. "2009 "Swiss Grammys" spotlight local musicians". Swiss Info. Nakuha noong February 28, 2008.
  190. "Teen Choice Awards". Fox. Tinago mula sa orihinal noong 2006-01-08.CS1 maint: BOT: original-url status unknown (link)
  191. "List of Teen Choice Awards winners". USA Today. Nakuha noong March 30, 2015.
  192. "Teen Choice Awards Pirates". Cinema Blend. Nakuha noong March 30, 2015.
  193. "2008 Teen Choice Awards winners and nominees". Los Angeles Times. June 17, 2012. Tinago mula sa orihinal noong September 12, 2008. Nakuha noong June 16, 2012.
  194. "Teen Choice Awards 2009 nominees". Los Angeles Times. June 15, 2009. Nakuha noong June 25, 2009.
  195. 14 June 2010. Teen Choice Awards 2010: First Round Of Nominees Announced Naka-arkibo 2011-07-14 sa Wayback Machine.
  196. 28 June 2010. Teen Choice Awards 2010: Second (Giant) Wave Of Nominees Announced!
  197. "Teen Choice Awards 2011 Winners, Nominations List". Shallow Nation. Nakuha noong August 4, 2011.
  198. "Teen Choice Awards 2012: First wave nominees in full". Digital Spy. 2012-05-18. Nakuha noong May 18, 2012.
  199. "Teen Choice Awards 2012: Second wave nominations in full". Digital Spy. 2012-06-15. Nakuha noong June 15, 2012.
  200. "2013 Teen Choice Award Nominations: Twilight and Vampire Diaries Are Tops, Taylor Swift and Harry Styles Square Off". E! Online. Nakuha noong May 22, 2013.
  201. "Teen Choice Awards: The Complete Winners List". Hollywoodreporter. Nakuha noong March 30, 2015.
  202. Coggan, Devan (June 9, 2015). "Teen Choice Award nominations pit Zayn Malik against One Direction". Entertainment Weekly. Time Inc. Nakuha noong July 12, 2015.
  203. Johnson, Zach (July 8, 2015). "Teen Choice Awards 2015 Nominees: Wave 2 Revealed!". E! Online. Nakuha noong July 12, 2015.
  204. "Teen Choice Awards: Complete List of Nominees". The Hollywood Reporter.
  205. "Nominados de los Premios Telehit 2012" (sa wikang Kastila). TVyEspectaculos.mx. November 23, 2012. Nakuha noong February 23, 2017.
  206. "¡Ellos son los ganadores de los Premios Telehit 2016!" (sa wikang Kastila). TVyNovelas.com. November 11, 2016. Nakuha noong February 23, 2017.
  207. "Radio Academy Honours". The Radio Academy. Tinago mula sa orihinal noong 2015-09-01.
  208. "news: 4Music Video Honours 2011 - The Results". 4Music. November 21, 2011.
  209. "news: 4Music Video Honours 2011 - Best Video Nominees". 4Music. October 21, 2011.
  210. "show: 4Music Video Honours 2012 Best Girl". 4Music.
  211. "show: 4Music Video Honours 2012 Best Video of 2012". 4Music. Tinago mula sa orihinal noong 2012-10-30.
  212. "NOMINATIONS FOR THE URBAN MUSIC AWARDS USA ANNOUNCED!!". Urban Music Awards. March 18, 2007.
  213. "Rihanna scoops two Urban Music wins". Metro. July 20, 2009.
  214. "URBAN MUSIC AWARDS USA REVEALS NOMINATIONS!!". Urban Music Awards. July 12, 2009. Tinago mula sa orihinal noong March 10, 2012. Nakuha noong May 28, 2013.
  215. "The Urban Music Awards 2010 annonunces UK nominees". Urban Music Awards. July 11, 2011.
  216. "UK Music Video Awards 2011: here are the nominations!". Promo News. October 12, 2011. Tinago mula sa orihinal noong October 13, 2011. Nakuha noong December 12, 2012.
  217. "Music Genre Categories". UKMVA. December 12, 2012. Tinago mula sa orihinal noong October 12, 2012. Nakuha noong December 12, 2012.
  218. "UK Video Music Awards 2015 - All the winners". UKMVA. November 7, 2015.
  219. "UK Music Video Awards 2016: here are the nominations". promonews. October 7, 2017.
  220. "craft and technical - ukmva 2018". www.ukmva.com. Nakuha noong 2018-10-06.
  221. "2007 VH1 Soul VIBE Award Nominees and Winners". About.com. November 7, 2007.
  222. "WDM Radio Awards". LOS40. Nakuha noong 21 February 2017.
  223. "Nominados a los WDM Radio Awards". LOS40. Tinago mula sa orihinal noong 7 March 2017. Nakuha noong 21 February 2017.
  224. "About". Webby Award. Nakuha noong August 22, 2015.
  225. "2016 Webby Awards Winners for Mobile Campaigns". Nakuha noong 4 November 2016.
  226. "2016 Webby Awards Winners for Best Use of Video or Moving Image". Nakuha noong 4 November 2016.
  227. Michalski, Jennifer (October 22, 2013). "Here Are The Nominations For YouTube's First Music Awards". Business Insider. Nakuha noong November 3, 2013.
  228. McIntyre, Hugh (March 3, 2015). "Here Are The Winners Of The 2015 YouTube Music Awards". Forbes. Nakuha noong March 30, 2015.