Talaan ng mga himpilan ng TV5

Mula sa Wikipediang Tagalog, ang malayang ensiklopedya
Jump to navigation Jump to search

Ito ay ang mga sumusunod ng Talaan ng mga Himpilan ng Telebisyon at Radyo ang may-ari at ang affiliated ng TV5 Network Inc. sa Pilipinas, Kabilang ang Estasyon nang umereng TV5, AksyonTV at Radyo5.

Mga Himpilan ng Telebisyon[baguhin | baguhin ang batayan]

Mga himpilan na may-ari at operated[baguhin | baguhin ang batayan]

TV5[baguhin | baguhin ang batayan]

Pagmamarka Callsign Ch. # Lakas kW (ERP) Uri ng Himpilan Lokasyon (Transmitter Site)
TV5 Manila
(Channel-5)
DWET-TV TV-5 60 kW (120 kW ERP) Originating Metro Manila
TV5 Laoag
(Channel-2)
DWTE-TV TV-2 2.5 kW (15 kW ERP) Relay Laoag
TV5 Baguio
(Channel-28)
DZET-TV TV-28 30 kW (113.44 kW ERP) Relay Baguio
TV5 Palawan
(Channel-2)
DYAZ-TV TV-2 1 kW (11.3 kW) Relay Puerto Princesa
TV5 Iloilo
(Channel-36)
DYER-TV TV-36 10 kW (138.7 kW ERP) Originating Iloilo
TV5 Bacolod
(Channel-32)
DYTE-TV TV-32 100 kW (346.2 kW ERP) Originating Bacolod
TV5 Cebu
(Channel-21)
DYET-TV TV-21 100 kW Originating Cebu
TV5 Cagayan de Oro
(Channel-21)
DXTE-TV TV-21 1 kW (11.3 kW ERP) Originating Cagayan de Oro
TV5 Davao
(Channel-2)
DXET-TV TV-2 50 kW (346.2 kW ERP) Originating Davao
TV5 General Santos
(Channel-12)
DXER-TV TV-12 1 kW (6.3 kW ERP) Relay General Santos

Aksyon TV[baguhin | baguhin ang batayan]

TV5 affiliate TV stations[baguhin | baguhin ang batayan]

Pagmamarka Callsign Ch. # Lakas kW (ERP) Uri ng Himpilan Transmitter Location Affiliate Name
PBN/TV5 Naga
(Channel-5)
DZGB-TV TV-5 10 kW Affiliate Naga PBN Bicol
PBN/TV5 Legaspi
(Channel-6)
DWGB-TV TV-6 1 kW Affiliate Legaspi PBN Bicol
PBN/TV5 Sorsogon
(Channel-11)
DWCB-TV TV-11 1 kW Affiliate Sorsogon PBN Bicol
TV5 Leyte
(Channel-4)
DYTS-TV TV-4 5 kW (20 kW ERP) Affiliate Tacloban BJDS Marketing
GBPI/TV5 Zamboanga
(Channel-11)
DXGB-TV TV-11 5 kW (20 kW ERP) Affiliate Zamboanga Golden Broadcast Professionals, Inc. (GBPI)
SBS/TV5 Tandag
(Channel-8)
DXLG-TV TV-8 4 kW Affiliate Tandag PEC Broadcasting Corporation
SBS/TV5 Butuan
(Channel-13)
DXGL-TV TV-13 8 kW Affiliate Butuan PEC Broadcasting Corporation
SBS/TV5 Agusan Del Sur
(Channel-10)
DXDP-TV TV-10 7 kW Affiliate San Francisco, Agusan del Sur PEC Broadcasting Corporation

Mga dating himpilan ng telebisyon[baguhin | baguhin ang batayan]

Pagmamarka Callsign Ch. # Lakas kW (ERP) Uri ng Himpilan Lokasyon
ABC-47 Manila DWDZ-TV TV-47 320 kW Defunct Kalakhang Maynila

Mga Himpilan ng Radyo[baguhin | baguhin ang batayan]

Radyo5[baguhin | baguhin ang batayan]

Tignan din[baguhin | baguhin ang batayan]