Talaan ng mga kasalukuyang manlalaro ng mga koponan ng PBA

Mula sa Wikipediang Tagalog, ang malayang ensiklopedya
Tumalon sa: nabigasyon, hanapin

Ito ay isang talaan ng mga kasalukuyang manlalaro ng mga koponan ng Philippine Basketball Association.

Lahat ng manlalaro, maliban sa mga import ay Pilipino. Ang mga bandila ay nagpapakita kung saang pamantasan o kolehiyo/dalubhasaan nag-aral ang manlalaro, ngunit sila ay itinuturing na Pilipino, alinsunod sa Saligang-batas ng Pilipinas, kung saan nakasaad na ang isa sa mga magulang ng manlalaro ay kailangang magaing Pilipino sa oras ng kapanganakan ng anak, para maituring na Pilipino rin ang anak.

Alaska Aces[baguhin | baguhin ang batayan]

Pangunahing lathalain: Alaska Aces (PBA) all-time roster
Talaan ng Alaska Aces
Mga manlalaro Mga gabay
Pos. # POB Pangalan Taas Timbang DOB (YYYY–MM–DD) Mula sa
G 2 Estados Unidos Banchero, Chris 70017200000000000006 ft 0 in (1.83 m) 185 lb (84 kg) 1989-01-24 Seattle Pacific*
G/F 3 Pilipinas Baguio, Cyrus 70017400000000000006 ft 2 in (1.88 m) 180 lb (82 kg) 1980-08-19 UST*
F 4 Pilipinas Manuel, Vic 70017600000000000006 ft 4 in (1.93 m) 200 lb (91 kg) 1987-06-18 PSBA*
F 5 Pilipinas Racal, Kevin (R) 70017500000000000006 ft 3 in (1.91 m) 150 lb (68 kg) 1991-05-16 Letran*
C 7 Papua New Guinea Thoss, Sonny 70018000000000000006 ft 8 in (2.03 m) 205 lb (93 kg) 1981-12-07 James Cook*
F 8 Pilipinas Abueva, Calvin 70017400000000000006 ft 2 in (1.88 m) 185 lb (84 kg) 1988-02-04 San Sebastian*
F/C 9 Pilipinas Baclao, Nonoy 70017700000000000006 ft 5 in (1.96 m) 185 lb (84 kg) 1987-06-15 Ateneo*
C 10 Pilipinas Magat, Marion (R) 70017900000000000006 ft 7 in (2.01 m) 180 lb (82 kg) 1989-10-22 NU*
G/F 11 Estados Unidos Dela Rosa, Rome 70017500000000000006 ft 3 in (1.91 m) 185 lb (84 kg) 1990-12-11 San Beda*
G 17 Pilipinas Exciminiano, Chris 70017300000000000006 ft 1 in (1.85 m) 185 lb (84 kg) 1988-11-17 FEU*
G/F 25 Pilipinas Hontiveros, Dondon 70017400000000000006 ft 2 in (1.88 m) 175 lb (79 kg) 1977-06-01 Cebu*
C 26 Pilipinas Eman, Samigue (IN) 70018100000000000006 ft 9 in (2.06 m) 260 lb (118 kg) 1982-03-12 Mindanao*
F/C 30 Estados Unidos Menk, Eric 70017800000000000006 ft 6 in (1.98 m) 250 lb (113 kg) 1974-08-24 Lake Superior State*
G 31 Pilipinas Jazul, RJ 70017100000000000005 ft 11 in (1.80 m) 170 lb (77 kg) 1986-04-11 Letran*
F 35 Estados Unidos Dela Cruz, Tony (C) 70017600000000000006 ft 4 in (1.93 m) 209 lb (95 kg) 1978-08-24 UC Irvine*
G 42 Pilipinas Casio, JVee 70017000000000000005 ft 10 in (1.78 m) 200 lb (91 kg) 1986-09-01 La Salle*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napappirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • Nasaktan Nasaktan
  • * High school

Roster


  • a  also serves as Alaska's board governor.


Barako Bull Energy[baguhin | baguhin ang batayan]

Pangunahing lathalain: Barako Bull Energy all-time roster
Talaan ng Barako Bull Energy
Mga manlalaro Mga gabay
Pos. # POB Pangalan Taas Timbang DOB (YYYY–MM–DD) Mula sa
G/F 1 Canada Forrester, James (IN) 70017400000000000006 ft 2 in (1.88 m) 196 lb (89 kg) 1989-09-03 Arellano*
G 2 Estados Unidos Urbiztondo, Josh 70017200000000000006 ft 0 in (1.83 m) 150 lb (68 kg) 1983-02-27 Fresno Pacific*
G 6 Pilipinas Monfort, Emman 70016700000000000005 ft 7 in (1.70 m) 132 lb (60 kg) 1989-07-02 Ateneo*
G/F 7 Pilipinas Intal, JC (C) 70017600000000000006 ft 4 in (1.93 m) 185 lb (84 kg) 1983-11-18 Ateneo*
G 8 Pilipinas Garcia, RR 70017100000000000005 ft 11 in (1.80 m) 160 lb (73 kg) 1990-01-12 FEU*
G 11 Pilipinas Fortuna, Jeric 70016800000000000005 ft 8 in (1.73 m) 170 lb (77 kg) 1991-11-25 UST*
F/C 12 Pilipinas Caperal, Prince 70017800000000000006 ft 6 in (1.98 m) 230 lb (104 kg) 1993-06-12 Arellano*
G 17 Alemanya Knuttel, Jens (IN) 70017000000000000005 ft 10 in (1.78 m) 169 lb (77 kg) 1989-09-17 FEU*
F/C 20 Pilipinas Andrada, Yutien (R) 70017700000000000006 ft 5 in (1.96 m) 203 lb (92 kg) 1990-11-18 La Salle*
G 26 Pilipinas Lanete, Chico 70017200000000000006 ft 0 in (1.83 m) 180 lb (82 kg) 1979-08-01 Lyceum*
G/F 28 Estados Unidos Wilson, Willy 70017500000000000006 ft 3 in (1.91 m) 200 lb (91 kg) 1980-01-30 La Salle*
F/C 34 Pilipinas Miranda, Michael (R) 70017800000000000006 ft 6 in (1.98 m) 210 lb (95 kg) 1990-12-12 San Sebastian*
G 42 Pilipinas Sorongon, Paul 70017300000000000006 ft 1 in (1.85 m) 178 lb (81 kg) 1985-12-12 UP*
F 45 Pilipinas Baracael, Mac 70017600000000000006 ft 4 in (1.93 m) 205 lb (93 kg) 1985-04-14 FEU*
C 88 Australia Pennisi, Mick 70018100000000000006 ft 9 in (2.06 m) 235 lb (107 kg) 1975-03-13 Eastern Michigan*
F 91 Pilipinas Brondial, Rodney 70017600000000000006 ft 4 in (1.93 m) 210 lb (95 kg) 1990-11-20 Adamson*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napappirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • Nasaktan Nasaktan
  • * High school

Roster



Barangay Ginebra San Miguel[baguhin | baguhin ang batayan]

Talaan ng Barangay Ginebra San Miguel
Mga manlalaro Mga gabay
Pos. # POB Pangalan Taas Timbang DOB (YYYY–MM–DD) Mula sa
G 3 Estados Unidos Mercado, Sol 70017300000000000006 ft 1 in (1.85 m) 195 lb (88 kg) 1984-05-06 Biola*
G 5 Pilipinas Tenorio, LA 70016800000000000005 ft 8 in (1.73 m) 151 lb (68 kg) 1984-07-09 Ateneo*
G 6 Pilipinas Thompson, Scottie (R) 70017300000000000006 ft 1 in (1.85 m) 180 lb (82 kg) 1993-07-12 Perpetual*
F/C 10 Pilipinas Marcelo, Dave 70017700000000000006 ft 5 in (1.96 m) 227 lb (103 kg) 1989-02-22 San Beda*
G 13 Pilipinas Helterbrand, Jayjay 70017100000000000005 ft 11 in (1.80 m) 170 lb (77 kg) 1976-10-14 Kentucky*
F 14 Pilipinas Salva, Nico 70017600000000000006 ft 4 in (1.93 m) 194 lb (88 kg) 1990-03-08 Ateneo*
F 19 Pilipinas Villamor, Dennice (R) 70017600000000000006 ft 4 in (1.93 m) 195 lb (88 kg) 1990-07-01 NU*
C 20 Estados Unidos Slaughter, Greg 70018400000000000007 ft 0 in (2.13 m) 258 lb (117 kg) 1988-05-19 Ateneo*
F/C 25 Pilipinas Aguilar, Japeth 70018100000000000006 ft 9 in (2.06 m) 235 lb (107 kg) 1987-01-25 Western Kentucky*
F 27 Pilipinas Cruz, Jervey 70017600000000000006 ft 4 in (1.93 m) 210 lb (95 kg) 1986-09-09 UST*
F 31 Pilipinas Mariano, Aljon (R) 70017500000000000006 ft 3 in (1.91 m) 175 lb (79 kg) 1992-08-03 UST*
G/F 34 Estados Unidos Ellis, Chris 70017700000000000006 ft 5 in (1.96 m) 185 lb (84 kg) 1988-12-05 UMHB*
G/F 38 Estados Unidos Devance, Joe 70017900000000000006 ft 7 in (2.01 m) 220 lb (100 kg) 1982-02-19 UTEP*
G 47 Pilipinas Caguioa, Mark (C) 70017200000000000006 ft 0 in (1.83 m) 190 lb (86 kg) 1979-11-19 GCC (California)*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napappirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • Nasaktan Nasaktan
  • * High school

Roster


  • a  Chua also serves as Barangay Ginebra's board governor.


Blackwater Elite[baguhin | baguhin ang batayan]

Pangunahing lathalain: Blackwater Elite all-time roster
Talaan ng Blackwater Elite
Mga manlalaro Mga gabay
Pos. # POB Pangalan Taas Timbang DOB (YYYY–MM–DD) Mula sa
G 0 Estados Unidos Cortez, Mike (C) 70017200000000000006 ft 0 in (1.83 m) 175 lb (79 kg) 1980-10-11 La Salle*
G 1 Pilipinas Cañada, Jerick 70016800000000000005 ft 8 in (1.73 m) 156 lb (71 kg) 1989-05-27 Adamson*
G 4 Pilipinas Reyes, Raphy 70016900000000000005 ft 9 in (1.75 m) 165 lb (75 kg) 1987-12-01 UE*
G 5 Pilipinas Tiongson, Juami (IN) 70017000000000000005 ft 10 in (1.78 m) 175 lb (79 kg) 1991-02-05 Ateneo*
G 6 Pilipinas Lastimosa, Carlo 70017200000000000006 ft 0 in (1.83 m) 182 lb (83 kg) 1990-09-03 Benilde*
C 7 Pilipinas Erram, JP 70018000000000000006 ft 8 in (2.03 m) 227 lb (103 kg) 1989-07-07 Ateneo*
G 9 Pilipinas Vosotros, Almond (R) 70017000000000000005 ft 10 in (1.78 m) 160 lb (73 kg) 1990-01-26 La Salle*
F 11 Pilipinas Bulawan, Gilbert Injured 70017600000000000006 ft 4 in (1.93 m) 195 lb (88 kg) 1986-08-25 San Sebastian*
F/C 15 Pilipinas Sena, James 70017700000000000006 ft 5 in (1.96 m) 226 lb (103 kg) 1988-08-31 JRU*
F 16 Pilipinas Melano, Jason (R) 70017500000000000006 ft 3 in (1.91 m) 180 lb (82 kg) 1990-10-18 Saint Francis of Assisi*
F/C 17 Pilipinas Golla, Frank 70017700000000000006 ft 5 in (1.96 m) 230 lb (104 kg) 1990-01-17 Ateneo*
C 18 Pilipinas Ballesteros, Jason 70017900000000000006 ft 7 in (2.01 m) 200 lb (91 kg) 1985-10-07 San Sebastian*
G/F 21 Pilipinas Gamalinda, Riego 70017600000000000006 ft 4 in (1.93 m) 184 lb (83 kg) 1986-05-25 San Beda*
G/F 23 Pilipinas Agovida, Keith (R) 70017500000000000006 ft 3 in (1.91 m) 170 lb (77 kg) 1990-02-14 Arellano*
F 25 Pilipinas Dela Cruz, Art (R) 70017600000000000006 ft 4 in (1.93 m) 198 lb (90 kg) 1992-05-09 San Beda*
F 26 Pilipinas Cervantes, Reil 70017600000000000006 ft 4 in (1.93 m) 210 lb (95 kg) 1986-08-16 FEU*
Punong-gabay

Pilipinas Leo Isaac (Mapúa*)

Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napappirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • Nasaktan Nasaktan
  • * High school

Roster



GlobalPort Batang Pier[baguhin | baguhin ang batayan]

Talaan ng GlobalPort Batang Pier
Mga manlalaro Mga gabay
Pos. # POB Pangalan Taas Timbang DOB (YYYY–MM–DD) Mula sa
G 0 Pilipinas Taha, Paolo 70017200000000000006 ft 0 in (1.83 m) 180 lb (82 kg) 1990-12-05 Benilde*
G 1 Pilipinas Uyloan, Jonathan 70017200000000000006 ft 0 in (1.83 m) 185 lb (84 kg) 1983-11-26 Golden West*
F/C 2 Pilipinas Mamaril, Billy (C) 70017800000000000006 ft 6 in (1.98 m) 225 lb (102 kg) 1980-06-25 Bakersfield*
G 3 Estados Unidos Pringle, Stanley 70017200000000000006 ft 0 in (1.83 m) 190 lb (86 kg) 1987-03-05 Penn State*
F/C 4 Estados Unidos Peña, Dorian 70017800000000000006 ft 6 in (1.98 m) 225 lb (102 kg) 1977-10-12 Coppin State*
F 6 Australia Semerad, Anthony 70017700000000000006 ft 5 in (1.96 m) 220 lb (100 kg) 1991-04-25 San Beda*
G 7 Pilipinas Romeo, Terrence 70017100000000000005 ft 11 in (1.80 m) 178 lb (81 kg) 1992-03-16 FEU*
G 9 Pilipinas Yeo, Joseph 70017200000000000006 ft 0 in (1.83 m) 190 lb (86 kg) 1983-09-07 La Salle*
F 14 Pilipinas Maierhofer, Rico 70017800000000000006 ft 6 in (1.98 m) 175 lb (79 kg) 1985-11-04 La Salle*
F/C 18 Pilipinas Kramer, Doug 70017700000000000006 ft 5 in (1.96 m) 235 lb (107 kg) 1983-07-10 Ateneo*
F/C 23 Pilipinas Washington, Jay 70017900000000000006 ft 7 in (2.01 m) 210 lb (95 kg) 1981-10-11 Eckerd*
G 26 Pilipinas Sumang, Roi (R) 70016800000000000005 ft 8 in (1.73 m) 155 lb (70 kg) 1990-12-12 UE*
G 31 Pilipinas Paniamogan, Philip 70017200000000000006 ft 0 in (1.83 m) 180 lb (82 kg) 1991-05-30 JRU*
G/F 32 Estados Unidos Jensen, Keith 70017600000000000006 ft 4 in (1.93 m) 209 lb (95 kg) 1988-01-07 New York*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napappirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • Nasaktan Nasaktan
  • * High school

Roster



Mahindra Enforcer[baguhin | baguhin ang batayan]

Pangunahing lathalain: Mahindra Enforcer all-time roster
Talaan ng Mahindra Enforcer
Mga manlalaro Mga gabay
Pos. # POB Pangalan Taas Timbang DOB (YYYY–MM–DD) Mula sa
F/C 1 Pilipinas Ramos, Aldrech 70017800000000000006 ft 6 in (1.98 m) 198 lb (90 kg) 1988-04-03 FEU*
G 2 Pilipinas Revilla, LA 70016800000000000005 ft 8 in (1.73 m) 146 lb (66 kg) 1989-11-30 La Salle*
F/C 5 Pilipinas Guinto, Bradwyn (R) 70017800000000000006 ft 6 in (1.98 m) 220 lb (100 kg) 1991-10-13 San Sebastian*
G 6 Estados Unidos Dehesa, Karl 70017500000000000006 ft 3 in (1.91 m) 185 lb (84 kg) 1987-05-24 Waldorf*
F 9 Pilipinas Canaleta, Niño 70017800000000000006 ft 6 in (1.98 m) 200 lb (91 kg) 1982-02-12 UE*
G/F 10 Pilipinas Webb, Joshua 70017500000000000006 ft 3 in (1.91 m) 200 lb (91 kg) 1989-11-14 La Salle*
F 11 Pilipinas Laure, Eddie 70017500000000000006 ft 3 in (1.91 m) 195 lb (88 kg) 1977-06-06 Adamson*
G 12 Pilipinas Hubalde, Paulo (C) 70017200000000000006 ft 0 in (1.83 m) 170 lb (77 kg) 1981-01-24 UE*
F/C 13 Pilipinas Paredes, Philip (IN) 70017700000000000006 ft 5 in (1.96 m) 200 lb (91 kg) 1992-01-12 La Salle*
G 17 Pilipinas Pacquiao, Manny (IN) 70016600000000000005 ft 6 in (1.68 m) 151 lb (68 kg) 1978-12-17 NDDU*
F 21 Japan Alvarez, Rich 70017600000000000006 ft 4 in (1.93 m) 210 lb (95 kg) 1980-10-30 Ateneo*
G 22 Pilipinas Pinto, John 70017100000000000005 ft 11 in (1.80 m) 195 lb (88 kg) 1990-10-15 Arellano*
G 23 Pilipinas Baloria, Juneric 70017100000000000005 ft 11 in (1.80 m) 175 lb (79 kg) 1990-06-03 Perpetual*
F/C 25 Estados Unidos Pascual, Kyle 70017700000000000006 ft 5 in (1.96 m) 218 lb (99 kg) 1990-04-13 San Beda*
F 27 Pilipinas Yee, Mark 70017500000000000006 ft 3 in (1.91 m) 170 lb (77 kg) 1982-01-04 San Sebastian (Cavite)*
F 28 Pilipinas Jaime, Chito 70017600000000000006 ft 4 in (1.93 m) 200 lb (91 kg) 1983-10-21 AMA*
G 32 Pilipinas Bagatsing, Hyram 70017300000000000006 ft 1 in (1.85 m) 190 lb (86 kg) 1985-02-18 La Salle*
Punong-gabay

Pilipinas Manny Pacquiao (NDDU)

Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napappirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • Nasaktan Nasaktan
  • * High school

Roster


Meralco Bolts[baguhin | baguhin ang batayan]

Pangunahing lathalain: Meralco Bolts all-time roster
Talaan ng Meralco Bolts
Mga manlalaro Mga gabay
Pos. # POB Pangalan Taas Timbang DOB (YYYY–MM–DD) Mula sa
F/C 0 Pilipinas Faundo, Bryan 70017800000000000006 ft 6 in (1.98 m) 210 lb (95 kg) 1984-02-18 Letran*
G 1 Pilipinas Atkins, Simon 70017000000000000005 ft 10 in (1.78 m) 176 lb (80 kg) 1988-07-19 La Salle*
G 3 Estados Unidos Alapag, Jimmy (C) 70017000000000000005 ft 10 in (1.78 m) 160 lb (73 kg) 1977-12-30 Cal State San Bernardino*
F 7 Estados Unidos Hodge, Cliff 70017700000000000006 ft 5 in (1.96 m) 185 lb (84 kg) 1988-02-03 Reedley*
G 8 Pilipinas Buenafe, Ronjay Injured 70017300000000000006 ft 1 in (1.85 m) 190 lb (86 kg) 1983-05-27 Emilio Aguinaldo*
G 9 Pilipinas Amer, Baser (R) 70017200000000000006 ft 0 in (1.83 m) 170 lb (77 kg) 1992-09-29 San Beda*
G/F 11 Estados Unidos Newsome, Chris (R) 70017400000000000006 ft 2 in (1.88 m) 190 lb (86 kg) 1990-07-25 Ateneo*
G/F 15 Pilipinas Sedurifa, Joseph (R) 70017300000000000006 ft 1 in (1.85 m) 175 lb (79 kg) 1990-09-04 CEU*
G 17 Pilipinas Caram, Anjo (IN) 70016800000000000005 ft 8 in (1.73 m) 159 lb (72 kg) 1991-01-14 San Beda*
F/C 18 Pilipinas Chua, Justin (IN) 70017800000000000006 ft 6 in (1.98 m) 245 lb (111 kg) 1989-07-13 Ateneo*
C 19 Pilipinas Al-Hussaini, Rabeh 70017900000000000006 ft 7 in (2.01 m) 220 lb (100 kg) 1988-08-11 Ateneo*
G/F 20 Estados Unidos Dillinger, Jared 70017700000000000006 ft 5 in (1.96 m) 220 lb (100 kg) 1984-01-06 Hawaiʻi-Mānoa*
F/C 21 Pilipinas Hugnatan, Reynel 70017700000000000006 ft 5 in (1.96 m) 210 lb (95 kg) 1978-11-03 Manila*
F 22 Pilipinas Ferriols, John 70017600000000000006 ft 4 in (1.93 m) 210 lb (95 kg) 1974-09-09 USJ-R*
F/C 23 Estados Unidos Nabong, Kelly 70017800000000000006 ft 6 in (1.98 m) 227 lb (103 kg) 1988-11-17 SRJC*
G/F 24 Pilipinas Guevarra, Rey 70017600000000000006 ft 4 in (1.93 m) 190 lb (86 kg) 1986-11-24 Letran*
G 28 Pilipinas David, Gary 70017400000000000006 ft 2 in (1.88 m) 180 lb (82 kg) 1978-07-13 Lyceum*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napappirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • Nasaktan Nasaktan
  • * High school

Roster



NLEX Road Warriors[baguhin | baguhin ang batayan]

Pangunahing lathalain: NLEX Road Warriors all-time roster
Talaan ng NLEX Road Warriors
Mga manlalaro Mga gabay
Pos. # POB Pangalan Taas Timbang DOB (YYYY–MM–DD) Mula sa
G 0 Estados Unidos Enciso, Simon (R) 70017100000000000005 ft 11 in (1.80 m) 185 lb (84 kg) 1991-02-12 NDNU*
G 3 Pilipinas Cardona, Mark 70017300000000000006 ft 1 in (1.85 m) 180 lb (82 kg) 1981-11-13 La Salle*
G/F 4 Pilipinas Wilson, John (IN) 70017400000000000006 ft 2 in (1.88 m) 185 lb (84 kg) 1987-01-18 JRU*
G 6 Pilipinas Alas, Kevin 70017300000000000006 ft 1 in (1.85 m) 175 lb (79 kg) 1991-11-13 Letran*
G 8 Pilipinas Raymundo, John 70017000000000000005 ft 10 in (1.78 m) 170 lb (77 kg) 1989-05-30 San Sebastian*
G/F 9 Pilipinas Arboleda, Harold 70017400000000000006 ft 2 in (1.88 m) 180 lb (82 kg) 1990-09-05 Perpetual*
G/F 10 Canada Anthony, Sean 70017600000000000006 ft 4 in (1.93 m) 200 lb (91 kg) 1986-01-26 McGill*
G 11 Pilipinas Villanueva, Jonas 70017200000000000006 ft 0 in (1.83 m) 170 lb (77 kg) 1983-03-31 FEU*
F 12 Pilipinas Camson, Eric 70017600000000000006 ft 4 in (1.93 m) 228 lb (103 kg) 1990-06-12 Adamson*
G 13 Pilipinas Lanete, Garvo (R) 70017300000000000006 ft 1 in (1.85 m) 180 lb (82 kg) 1989-02-13 San Beda*
F/C 14 Pilipinas Villanueva, Enrico 70017700000000000006 ft 5 in (1.96 m) 210 lb (95 kg) 1980-06-23 Ateneo*
F 16 Pilipinas Borboran, Mark 70017600000000000006 ft 4 in (1.93 m) 185 lb (84 kg) 1981-11-20 UE*
F 18 Pilipinas Apinan, Jeckster 70017700000000000006 ft 5 in (1.96 m) 181 lb (82 kg) 1987-01-09 JRU*
G 19 Pilipinas Arboleda, Wynne (IN) 70017100000000000005 ft 11 in (1.80 m) 180 lb (82 kg) 1976-11-28 MLQU*
F 24 Pilipinas Khobuntin, Glenn (R) 70017600000000000006 ft 4 in (1.93 m) 195 lb (88 kg) 1991-09-07 NU*
F/C 42 Estados Unidos Reyes, Rob 70017800000000000006 ft 6 in (1.98 m) 220 lb (100 kg) 1983-03-16 Flagler*
C 88 Tonga Taulava, Asi (C) 70018100000000000006 ft 9 in (2.06 m) 245 lb (111 kg) 1973-03-02 BYU-Hawaii*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napappirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • Nasaktan Nasaktan
  • * High school

Roster



Rain or Shine Elasto Painters[baguhin | baguhin ang batayan]

Talaan ng Rain or Shine Elasto Painters
Mga manlalaro Mga gabay
Pos. # POB Pangalan Taas Timbang DOB (YYYY–MM–DD) Mula sa
G 3 Pilipinas Lee, Paul Injured 70017200000000000006 ft 0 in (1.83 m) 180 lb (82 kg) 1989-02-04 UE*
G/F 5 Estados Unidos Norwood, Gabe 70017700000000000006 ft 5 in (1.96 m) 210 lb (95 kg) 1985-02-09 George Mason*
F 6 Pilipinas Ibañes, Jireh (C) 70017500000000000006 ft 3 in (1.91 m) 182 lb (83 kg) 1982-04-20 UP*
G 8 Pilipinas Teng, Jeric 70017400000000000006 ft 2 in (1.88 m) 183 lb (83 kg) 1991-03-18 UST*
G 9 Pilipinas Cruz, Jericho 70017300000000000006 ft 1 in (1.85 m) 190 lb (86 kg) 1990-10-11 Adamson*
G 13 Estados Unidos Ahanmisi, Maverick (R) 70017400000000000006 ft 2 in (1.88 m) 185 lb (84 kg) 1991-07-17 Minnesota*
F/C 15 Pilipinas Ponferada, Jewel 70017700000000000006 ft 5 in (1.96 m) 211 lb (96 kg) 1988-07-08 NU*
G/F 16 Pilipinas Chan, Jeffrei 70017500000000000006 ft 3 in (1.91 m) 185 lb (84 kg) 1983-02-11 FEU*
G 17 Pilipinas Tiu, Chris 70017100000000000005 ft 11 in (1.80 m) 176 lb (80 kg) 1985-07-15 Ateneo*
G/F 19 Pilipinas Trollano, Don (R) 70017500000000000006 ft 3 in (1.91 m) 182 lb (83 kg) 1992-01-07 Adamson*
F/C 20 Pilipinas Almazan, Raymond 70018100000000000006 ft 9 in (2.06 m) 194 lb (88 kg) 1989-08-02 Letran*
G/F 23 Pilipinas Nimes, Josan (R) 70017500000000000006 ft 3 in (1.91 m) 175 lb (79 kg) 1991-05-11 Mapúa*
F/C 30 Pilipinas Belga, Beau 70017800000000000006 ft 6 in (1.98 m) 295 lb (134 kg) 1986-11-30 PCU*
F 33 Pilipinas Matias, Ronnie 70017600000000000006 ft 4 in (1.93 m) 180 lb (82 kg) 1983-11-29 Manila*
F/C 48 Pilipinas Quiñahan, JR 70017800000000000006 ft 6 in (1.98 m) 295 lb (134 kg) 1984-05-08 Visayas*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napappirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • Nasaktan Nasaktan
  • * High school

Roster


  • a  nagsisilbi ring bilang board governor ng Rain or Shine.


San Miguel Beermen[baguhin | baguhin ang batayan]

Pangunahing lathalain: San Miguel Beermen all-time roster
Talaan ng San Miguel Beermen
Mga manlalaro Mga gabay
Pos. # POB Pangalan Taas Timbang DOB (YYYY–MM–DD) Mula sa
G 1 Pilipinas Heruela, Brian 70017000000000000005 ft 10 in (1.78 m) 195 lb (88 kg) 1989-04-13 Cebu*
G/F 3 Estados Unidos Lutz, Chris 70017500000000000006 ft 3 in (1.91 m) 200 lb (91 kg) 1985-02-11 Marshall*
F/C 4 Pilipinas Reyes, Jay-R 70017900000000000006 ft 7 in (2.01 m) 215 lb (98 kg) 1984-07-16 UP Diliman*
G 5 Pilipinas Cabagnot, Alex 70017200000000000006 ft 0 in (1.83 m) 180 lb (82 kg) 1982-12-08 Hawaii-Hilo*
G 6 Estados Unidos Ross, Chris 70017400000000000006 ft 2 in (1.88 m) 180 lb (82 kg) 1985-03-08 Marshall*
G/F 13 Estados Unidos Lassiter, Marcio 70017500000000000006 ft 3 in (1.91 m) 185 lb (84 kg) 1987-05-16 Cal State Fullerton*
C 15 Pilipinas Fajardo, June Mar 70018200000000000006 ft 10 in (2.08 m) 268 lb (122 kg) 1989-11-17 Cebu*
G 18 Pilipinas Araña, Ryan 70017300000000000006 ft 1 in (1.85 m) 180 lb (82 kg) 1983-03-23 La Salle*
F 21 Pilipinas Omolon, Nelbert 70017600000000000006 ft 4 in (1.93 m) 185 lb (84 kg) 1980-06-30 PCU*
F 27 Pilipinas Espinas, Gabby 70017600000000000006 ft 4 in (1.93 m) 200 lb (91 kg) 1982-01-03 PCU*
F 28 Pilipinas Mabulac, Michael (R) 70017600000000000006 ft 4 in (1.93 m) 218 lb (99 kg) 1991-10-31 JRU*
F 29 Pilipinas Santos, Arwind (C) 70017600000000000006 ft 4 in (1.93 m) 175 lb (79 kg) 1981-06-10 FEU*
F 33 Australia Semerad, David (IN) 70017700000000000006 ft 5 in (1.96 m) 220 lb (100 kg) 1991-04-25 San Beda*
G/F 71 Pilipinas Tubid, Ronald 70017300000000000006 ft 1 in (1.85 m) 185 lb (84 kg) 1981-10-15 UE*
C 95 Pilipinas De Ocampo, Yancy 70018100000000000006 ft 9 in (2.06 m) 225 lb (102 kg) 1980-03-11 Saint Francis of Assisi*
Punong-gabay

Pilipinas Leo Austria (Lyceum*)

Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napappirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • Nasaktan Nasaktan

Star Hotshots[baguhin | baguhin ang batayan]

Pangunahing lathalain: Star Hotshots all-time roster
Talaan ng Star Hotshots
Mga manlalaro Mga gabay
Pos. # POB Pangalan Taas Timbang DOB (YYYY–MM–DD) Mula sa
F/C 00 Kuwait Taha, Yousef 70018000000000000006 ft 8 in (2.03 m) 231 lb (105 kg) 1988-07-08 Mapúa*
G 2 Pilipinas Melton, Justin 70016900000000000005 ft 9 in (1.75 m) 163 lb (74 kg) 1987-04-07 Mount Olive*
C 4 Estados Unidos Reavis, Rafi Injured (C) 70018000000000000006 ft 8 in (2.03 m) 210 lb (95 kg) 1977-07-26 Coppin State*
F 5 Pilipinas Pascual, Ronald 70017500000000000006 ft 3 in (1.91 m) 196 lb (89 kg) 1988-06-23 San Sebastian*
F/C 6 Canada Torres, Norbert (R) 70017900000000000006 ft 7 in (2.01 m) 250 lb (113 kg) 1990-01-12 La Salle*
G 8 Pilipinas Simon, Peter June 70017200000000000006 ft 0 in (1.83 m) 180 lb (82 kg) 1980-06-01 Mindanao*
G 9 Pilipinas Alvarez, Lester 70016900000000000005 ft 9 in (1.75 m) 154 lb (70 kg) 1988-09-18 Adamson*
F/C 10 Pilipinas Sangalang, Ian 70017900000000000006 ft 7 in (2.01 m) 212 lb (96 kg) 1991-12-20 San Sebastian*
G 11 Estados Unidos Mallari, Alex 70017600000000000006 ft 4 in (1.93 m) 176 lb (80 kg) 1987-03-26 Lewis-Clark State*
G 13 Pilipinas Cruz, Mark (R) 70016500000000000005 ft 5 in (1.65 m) 120 lb (54 kg) 1992-07-27 Letran*
G 14 Pilipinas Barroca, Mark 70017000000000000005 ft 10 in (1.78 m) 170 lb (77 kg) 1986-04-25 FEU*
F 15 Pilipinas Pingris, Marc 70017600000000000006 ft 4 in (1.93 m) 210 lb (95 kg) 1981-10-16 FEU*
G/F 18 Pilipinas Yap, James 70017500000000000006 ft 3 in (1.91 m) 205 lb (93 kg) 1982-02-15 UE*
F 19 Pilipinas Gaco, Jerwin 70017600000000000006 ft 4 in (1.93 m) 180 lb (82 kg) 1981-01-17 La Salle*
G/F 22 Pilipinas Maliksi, Allein 70017500000000000006 ft 3 in (1.91 m) 180 lb (82 kg) 1987-09-18 UST*
F 24 Pilipinas Pascual, Jake 70017700000000000006 ft 5 in (1.96 m) 200 lb (91 kg) 1988-11-11 San Beda*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napappirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • Nasaktan Nasaktan
  • * High school

Roster



TNT Tropang Texters[baguhin | baguhin ang batayan]

Talaan ng Tropang TNT
Mga manlalaro Mga gabay
Pos. # POB Pangalan Taas Timbang DOB (YYYY–MM–DD) Mula sa
G 2 Pilipinas Miranda, Denok 70017100000000000005 ft 11 in (1.80 m) 195 lb (88 kg) 1982-07-14 FEU*
F 4 Estados Unidos Carey, Harvey 70017500000000000006 ft 3 in (1.91 m) 210 lb (95 kg) 1979-03-18 Sonoma State*
F 5 Pilipinas Rodriguez, Larry 70017600000000000006 ft 4 in (1.93 m) 200 lb (91 kg) 1983-05-05 PMI*
G/F 6 Pilipinas Ababou, Dylan 70017500000000000006 ft 3 in (1.91 m) 185 lb (84 kg) 1986-12-07 UST*
F/C 7 Estados Unidos Tautuaa, Moala (R) 70017900000000000006 ft 7 in (2.01 m) 235 lb (107 kg) 1989-04-30 Chadron State*
G 10 Estados Unidos Reyes, Ryan 70017400000000000006 ft 2 in (1.88 m) 190 lb (86 kg) 1983-08-10 Cal State Fullerton*
F 11 Pilipinas Sumalinog, Chris (IN) 70017500000000000006 ft 3 in (1.91 m) 188 lb (85 kg) 1989-07-11 Ateneo*
G/F 12 Pilipinas Fonacier, Larry 70017500000000000006 ft 3 in (1.91 m) 170 lb (77 kg) 1982-05-13 Ateneo*
G 15 Pilipinas Reyes, Jai 70016700000000000005 ft 7 in (1.70 m) 150 lb (68 kg) 1987-02-25 Ateneo*
G 17 Pilipinas Castro, Jayson 70017000000000000005 ft 10 in (1.78 m) 185 lb (84 kg) 1986-06-30 PCU*
F/C 18 Pilipinas Rosario, Troy (R) 70017900000000000006 ft 7 in (2.01 m) 200 lb (91 kg) 1992-01-20 NU*
F 21 Estados Unidos Williams, Kelly (IN) 70017900000000000006 ft 7 in (2.01 m) 215 lb (98 kg) 1982-02-07 Oakland*
G/F 22 Pilipinas Ganuelas-Rosser, Matt 70017700000000000006 ft 5 in (1.96 m) 190 lb (86 kg) 1990-06-13 Cal Poly Pomona*
F 33 Pilipinas De Ocampo, Ranidel Injured (C) 70017800000000000006 ft 6 in (1.98 m) 210 lb (95 kg) 1981-12-08 Saint Francis of Assisi*
F/C 42 Estados Unidos Seigle, Danny 70017900000000000006 ft 7 in (2.01 m) 205 lb (93 kg) 1976-06-14 Wagner*
F 51 Pilipinas Aban, Aaron 70017500000000000006 ft 3 in (1.91 m) 200 lb (91 kg) 1982-04-08 Letran*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napappirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • Nasaktan Nasaktan
  • * High school

Roster



References[baguhin | baguhin ang batayan]


Usbong Ang lathalaing ito ay isang usbong. Makatutulong ka sa Wikipedia sa pagpapalawig nito.