Talaan ng mga kasalukuyang manlalaro ng mga koponan ng PBA

Mula sa Wikipediang Tagalog, ang malayang ensiklopedya
Jump to navigation Jump to search

Ito ay isang talaan ng mga kasalukuyang manlalaro ng mga koponan ng Philippine Basketball Association.

Lahat ng manlalaro, maliban sa mga import ay Pilipino. Ang mga bandila ay nagpapakita kung saang pamantasan o kolehiyo/dalubhasaan nag-aral ang manlalaro, ngunit sila ay itinuturing na Pilipino, alinsunod sa Saligang-batas ng Pilipinas, kung saan nakasaad na ang isa sa mga magulang ng manlalaro ay kailangang maging Pilipino sa oras ng kapanganakan ng anak, para maituring na Pilipino rin ang anak.

Alaska Aces[baguhin | baguhin ang batayan]

Alaska Aces roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
G/F 1 Estados Unidos Herndon, Robbie 6 ft 3 in (1.91 m) 180 lb (82 kg) 1993–07–16 San Francisco State*
F/C 2 Pilipinas Tratter, Abu 6 ft 6 in (1.98 m) 215 lb (98 kg) 1993–01–09 DLSU
G 3 Estados Unidos DiGregorio, Michael 6 ft 1 in (1.85 m) 185 lb (84 kg) 1990–12–12 McKendree*
C 7 Papua New Guinea Thoss, Sonny 6 ft 7 in (2.01 m) 205 lb (93 kg) 1981–12–07 James Cook*
F 8 Pilipinas Eboña, Barkley (R) 6 ft 6 in (1.98 m) 194 lb (88 kg) 1995–11–25 FEU*
G/F 10 Pilipinas Teng, Jeron 6 ft 3 in (1.91 m) 185 lb (84 kg) 1994–03–21 DLSU
G 13 Estados Unidos Ahanmisi, Maverick 6 ft 2 in (1.88 m) 185 lb (84 kg) 1991–07–17 Minnesota
G 19 Pilipinas Marcelino, Jaycee (R) 5 ft 9 in (1.75 m) LPU*
G 23 Estados Unidos Galliguez, Abel 5 ft 9 in (1.75 m) 175 lb (79 kg) 1990–04–14 John Brown*
F 24 Pilipinas Manuel, Vic (S) 6 ft 4 in (1.93 m) 201 lb (91 kg) 1987–06–18 PSBA*
G 25 Pilipinas Ayaay, Jesper 6 ft 1 in (1.85 m) 1993–08–03 Lyceum*
F/C 32 Pilipinas Andrada, Yutien 6 ft 5 in (1.96 m) 203 lb (92 kg) 1990–11–18 DLSU
G 42 Pilipinas Casio, JVee (C) 5 ft 10 in (1.78 m) 175 lb (79 kg) 1986–09–01 DLSU
G/F 61 Pilipinas Racal, Kevin 6 ft 3 in (1.91 m) 175 lb (79 kg) 1991–05–16 Letran*
F/C 91 Pilipinas Brondial, Rodney 6 ft 5 in (1.96 m) 210 lb (95 kg) 1990–11–20 AdU*
F Pilipinas Publico, Rey (R) 6 ft 4 in (1.93 m)
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • (R) Rookie
  • Nasaktan Nasaktan

Roster


  • a also serves as Alaska's board governor.


Barangay Ginebra San Miguel[baguhin | baguhin ang batayan]

Barangay Ginebra San Miguel roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
G/F 2 Estados Unidos Dillinger, Jared 6 ft 4 in (1.93 m) 220 lb (100 kg) 1984–01–06 Hawaiʻi
G 5 Pilipinas Tenorio, LA 5 ft 8 in (1.73 m) 151 lb (68 kg) 1984–07–09 Ateneo*
G 6 Pilipinas Thompson, Scottie 6 ft 1 in (1.85 m) 180 lb (82 kg) 1993–07–12 UPHSD*
F 10 Pilipinas Tolentino, Arvin (R) 6 ft 5 in (1.96 m) 210 lb (95 kg) FEU*
G 11 Estados Unidos Pringle, Stanley 6 ft 0 in (1.83 m) 190 lb (86 kg) 1987–03–05 Penn State*
C 12 Pilipinas Caperal, Prince 6 ft 7 in (2.01 m) 230 lb (104 kg) 1993–06–12 Arellano*
G/F 16 Pilipinas Chan, Jeff 6 ft 2 in (1.88 m) 185 lb (84 kg) 1983–02–11 Far Eastern*
F 18 Pilipinas dela Cruz, Arthur 6 ft 4 in (1.93 m) 210 lb (95 kg) 1992–05–09 San Beda*
F 23 Pilipinas Aguilar, Raymond 6 ft 4 in (1.93 m) 200 lb (91 kg) 1985–07–27 National-U*
F/C 25 Pilipinas Aguilar, Japeth 6 ft 9 in (2.06 m) 235 lb (107 kg) 1987–01–25 Western Kentucky
F 31 Pilipinas Mariano, Aljon 6 ft 3 in (1.91 m) 175 lb (79 kg) 1992–08–03 UST*
F 38 Estados Unidos Devance, Joe 6 ft 7 in (2.01 m) 225 lb (102 kg) 1982–02–19 Texas-El Paso*
G 47 Pilipinas Caguioa, Mark 6 ft 1 in (1.85 m) 185 lb (84 kg) 1979–11–19 Glendale (CA)*
SG 70 Pilipinas Balanza, Jerrick (R) 6 ft 3 in (1.91 m) Letran*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • (R) Rookie
  • Nasaktan Nasaktan

Roster


  • a Chua also serves as Barangay Ginebra's board governor.


Blackwater Elite[baguhin | baguhin ang batayan]

Blackwater Bossing roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
G 1 Pilipinas Tolomia, Mike 5 ft 11 in (1.80 m) 170 lb (77 kg) 1993–01–06 FEU*
G 5 Pilipinas Dario, Diego 5 ft 8 in (1.73 m) 145 lb (66 kg) 1997–01–06 UP Diliman*
G 6 Pilipinas Sumang, Roi 5 ft 8 in (1.73 m) 155 lb (70 kg) 1990–12–12 UE
G/F 7 Pilipinas Trollano, Don 6 ft 3 in (1.91 m) 182 lb (83 kg) 1992–01–07 Adamson*
G 8 Pilipinas Daquioag, Ed 6 ft 0 in (1.83 m) 170 lb (77 kg) 1991–08–18 UST*
F 9 Pilipinas Canaleta, KG 6 ft 6 in (1.98 m) 200 lb (91 kg) 1982–02–12 UE
F/C 10 Pilipinas Golla, Frank 6 ft 5 in (1.96 m) 290 lb (132 kg) 1990–01–17 Ateneo*
F 12 Pilipinas Belo, Mac 6 ft 4 in (1.93 m) 185 lb (84 kg) 1993–02–12 FEU*
F/C 15 Pilipinas Sena, James 6 ft 5 in (1.96 m) 225 lb (102 kg) 1988–08–31 JRU*
G 18 Pilipinas Desiderio, Paul 5 ft 10 in (1.78 m) 150 lb (68 kg) 1997–02–02 UP Diliman*
C 19 Pilipinas Shaw, Maurice (R) 6 ft 9 in (2.06 m) 260 lb (118 kg) 1985–01–08 HCC*
F 21 Pilipinas Cruz, Carl Bryan Injured 6 ft 4 in (1.93 m) 200 lb (91 kg) 1991–08–21 FEU*
F/C 22 Pilipinas Magat, Marion 6 ft 7 in (2.01 m) 180 lb (82 kg) 1989–10–22 NU*
F 23 Pilipinas Escoto, Richard (R) 6 ft 3 in (1.91 m) 1997–03–21 FEU*
F/C 28 Pilipinas Javier, Chris 6 ft 4 in (1.93 m) 200 lb (91 kg) 1992–12–06 UE
G/F 35 Estados Unidos Salem, Matt 6 ft 3 in (1.91 m) 1993–05–12 NU*
G 77 Pilipinas Dennison, Ron 6 ft 0 in (1.83 m) 1993–11–21 FEU*
C Palestinian territories Taha, Yousef 6 ft 7 in (2.01 m) 240 lb (109 kg) 1988–07–08 Mapúa*
Punong-gabay

Pilipinas Nash Racela

Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • (R) Rookie
  • Nasaktan Nasaktan

Roster



Magnolia Hotshots[baguhin | baguhin ang batayan]

Magnolia Hotshots roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
F 1 Pilipinas Corpuz, Jackson 6 ft 4 in (1.93 m) 195 lb (88 kg) 1989–02–08 PCU*
G 2 Pilipinas Melton, Justin 5 ft 11 in (1.80 m) 163 lb (74 kg) 1987–04–07 Mount Olive*
G 3 Pilipinas Lee, Paul 6 ft 0 in (1.83 m) 200 lb (91 kg) 1989–02–14 UE
F/C 4 Estados Unidos Reavis, Rafi Injured (C) 6 ft 8 in (2.03 m) 210 lb (95 kg) 1977–07–26 Coppin State*
G 6 Pilipinas Jalalon, Jio 5 ft 9 in (1.75 m) 150 lb (68 kg) 1992–08–02 Arellano*
F/C 10 Pilipinas Sangalang, Ian 6 ft 7 in (2.01 m) 212 lb (96 kg) 1991–12–20 San Sebastian*
F 11 Pilipinas Calisaan, Michael 6 ft 4 in (1.93 m) 1995–02–27 San Sebastian*
G 14 Pilipinas Barroca, Mark 5 ft 10 in (1.78 m) 170 lb (77 kg) 1986–04–25 FEU*
F 15 Pilipinas Pingris, Marc 6 ft 5 in (1.96 m) 210 lb (95 kg) 1981–10–16 PSBA*
G/F 19 Estados Unidos dela Rosa, Rome 6 ft 3 in (1.91 m) 185 lb (84 kg) 1990–12–11 San Beda*
G 22 Estados Unidos Banchero, Chris 6 ft 0 in (1.83 m) 185 lb (84 kg) 1989–01–24 Seattle Pacific*
G 29 Pilipinas Abundo, Alvin 5 ft 8 in (1.73 m) 150 lb (68 kg) 1992–10–29 CEU*
F/C 32 Estados Unidos Pascual, Kyle 6 ft 6 in (1.98 m) 210 lb (95 kg) 1990–04–13 San Beda*
F/C 41 Pilipinas Saitanan, Jessie 6 ft 5 in (1.96 m) 200 lb (91 kg) 1993–02–12 Mapúa*
F Pilipinas Dionisio, Aris (R) 6 ft 5 in (1.96 m) St. Clare*
F Pilipinas Capobres, Alvin (R) 6 ft 2 in (1.88 m) San Sebastian*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • (R) Rookie
  • Nasaktan Nasaktan

Roster



Meralco Bolts[baguhin | baguhin ang batayan]

Meralco Bolts roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
F/C 0 Pilipinas Faundo, Bryan 6 ft 6 in (1.98 m) 210 lb (95 kg) 1984–02–18 Letran*
G 2 Estados Unidos Jackson, Trevis 5 ft 11 in (1.80 m) 171 lb (78 kg) –09–13 Sacramento State*
F 6 Pilipinas Jose, Raymar 6 ft 4 in (1.93 m) 210 lb (95 kg) 1992–08–06 FEU*
F 7 Estados Unidos Hodge, Cliff 6 ft 4 in (1.93 m) 195 lb (88 kg) 1988–02–03 Reedley*
F 8 Pilipinas Salva, Nico 6 ft 3 in (1.91 m) 194 lb (88 kg) 1990–03–08 Ateneo*
G 9 Pilipinas Amer, Baser 6 ft 0 in (1.83 m) 170 lb (77 kg) 1992–09–29 San Beda*
G 10 Pilipinas Pinto, John 5 ft 10 in (1.78 m) 195 lb (88 kg) 1990–10–15 Arellano*
G/F 11 Estados Unidos Newsome, Chris 6 ft 2 in (1.88 m) 190 lb (86 kg) 1990–07–25 Ateneo*
G 17 Pilipinas Caram, Anjo 5 ft 8 in (1.73 m) 159 lb (72 kg) 1991–01–14 San Beda*
G 19 Pilipinas Quinto, Bong 6 ft 1 in (1.85 m) 1994–12–15 Letran*
F/C 20 Pilipinas Almazan, Raymond Injured 6 ft 8 in (2.03 m) 194 lb (88 kg) 1989–08–02 Letran*
F/C 21 Pilipinas Hugnatan, Reynel 6 ft 5 in (1.96 m) 210 lb (95 kg) 1978–11–03 Manila*
G/F 22 Pilipinas Maliksi, Allein 6 ft 3 in (1.91 m) 180 lb (82 kg) 1987–09–18 UST*
F 81 Pilipinas Jamito, Jammer 6 ft 5 in (1.96 m) 190 lb (86 kg) 1990–09–01 St. Clare*
G Pilipinas Black, Aaron (R) 6 ft 1 in (1.85 m) –12–03 Ateneo*
Pilipinas Cañete, Michael (R) Arellano*
F/C Pilipinas Baclao, Nonoy Injured 6 ft 5 in (1.96 m) 190 lb (86 kg) 1987–06–15 Ateneo*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • (R) Rookie
  • Nasaktan Nasaktan

Roster



NLEX Road Warriors[baguhin | baguhin ang batayan]

NLEX Road Warriors roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
F/C 2 Pilipinas Miranda, Michael 6 ft 6 in (1.98 m) 210 lb (95 kg) 1990–12–12 San Sebastian*
F/C 4 Pilipinas Soyud, Raul 6 ft 5 in (1.96 m) 220 lb (100 kg) 1991–01–14 UP*
G 6 Pilipinas Alas, Kevin 6 ft 0 in (1.83 m) 175 lb (79 kg) 1991–11–13 Letran*
G/F 8 Pilipinas Baguio, Cyrus 6 ft 2 in (1.88 m) 180 lb (82 kg) 1980–08–19 UST*
G 9 Pilipinas Paniamogan, Philip 6 ft 0 in (1.83 m) 180 lb (82 kg) 1991–05–30 JRU*
G/F 10 Estados Unidos Varilla, Paul 6 ft 3 in (1.91 m) –10–08 UE
G/F 12 Pilipinas Fonacier, Larry 6 ft 3 in (1.91 m) 170 lb (77 kg) 1982–05–13 Ateneo*
G 13 Pilipinas Lao, Kyles 6 ft 0 in (1.83 m) 1995–06–10 UP Diliman*
F 14 Pilipinas Porter, Kris 6 ft 5 in (1.96 m) 195 lb (88 kg) 1994–09–02 Ateneo*
F 17 Pilipinas Ighalo, Kenneth 6 ft 2 in (1.88 m) 175 lb (79 kg) 1989–01–11 Mapúa*
G 24 Pilipinas Ravena, Kiefer 5 ft 11 in (1.80 m) 180 lb (82 kg) 1993–10–27 Ateneo*
F/C 28 Pilipinas Paredes, Philip 6 ft 5 in (1.96 m) 200 lb (91 kg) 1992–01–12 DLSU
F/C 37 Pilipinas Quiñahan, J. R. 6 ft 6 in (1.98 m) 235 lb (107 kg) 1984–05–08 UV*
G 39 Pilipinas Cruz, Jericho 6 ft 1 in (1.85 m) 190 lb (86 kg) 1990–10–11 Adamson*
G/F 77 Pilipinas Galanza, Bong 6 ft 2 in (1.88 m) 185 lb (84 kg) 1992–12–21 UE
C 88 Tonga Taulava, Asi (C) 6 ft 9 in (2.06 m) 245 lb (111 kg) 1973–03–02 BYUH*
F Australia Semerad, Anthony Injured 6 ft 4 in (1.93 m) 220 lb (100 kg) 1991–04–25 San Beda*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • (R) Rookie
  • Nasaktan Nasaktan

Roster



NorthPort Batang Pier[baguhin | baguhin ang batayan]

NorthPort Batang Pier roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
G 0 Pilipinas Taha, Paolo 6 ft 0 in (1.83 m) 180 lb (82 kg) 1990–12–05 St. Benilde*
F 1 Estados Unidos Manganti, Sean (R) 6 ft 4 in (1.93 m) AdU*
G 5 Pilipinas Subido, Renzo (R) 5 ft 9 in (1.75 m) 135 lb (61 kg) UST*
G 8 Pilipinas Bolick, Robert Injured 6 ft 1 in (1.85 m) 178 lb (81 kg) 1995–09–13 San Beda*
G 9 Pilipinas Elorde, Nico 5 ft 10 in (1.78 m) 155 lb (70 kg) 1991–10–04 Ateneo*
F 10 Canada Anthony, Sean (C) 6 ft 4 in (1.93 m) 200 lb (91 kg) 1986–01–26 McGill*
G 13 Pilipinas Lanete, Garvo 6 ft 2 in (1.88 m) 180 lb (82 kg) 1989–02–13 San Beda*
G/F 14 Pilipinas Grey, Jonathan Injured 6 ft 3 in (1.91 m) 190 lb (86 kg) 1992–01–13 St. Benilde*
F 20 Pilipinas Cruz, Jervy 6 ft 4 in (1.93 m) 220 lb (100 kg) 1986–09–09 UST*
G 27 Pilipinas Revilla, LA 5 ft 8 in (1.73 m) 146 lb (66 kg) 1989–11–30 DLSU
F/C 30 Pilipinas Guinto, Bradwyn 6 ft 6 in (1.98 m) 220 lb (100 kg) 1991–10–20 San Sebastian*
F/C 33 Estados Unidos Nabong, Kelly 6 ft 6 in (1.98 m) 227 lb (103 kg) 1988–11–17 SRJC*
F/C 34 Alemanya Standhardinger, Christian 6 ft 8 in (2.03 m) 220 lb (100 kg) 1989–07–04 Hawaiʻi
G 35 Estados Unidos King, Jerramy 5 ft 11 in (1.80 m) 165 lb (75 kg) 1990–09–26 Long Beach State
F 77 Pilipinas Ferrer, Kevin 6 ft 5 in (1.96 m) 188 lb (85 kg) 1993–03–26 UST*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • (R) Rookie
  • Nasaktan Nasaktan

Roster



Phoenix Super LPG Fuel Masters[baguhin | baguhin ang batayan]

Phoenix Super LPG Fuel Masters roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
G 0 Pilipinas Heruela, Brian 5 ft 10 in (1.78 m) 195 lb (88 kg) 1989–04–13 UC*
G 1 Pilipinas Gamboa, Mike 5 ft 6 in (1.68 m) 170 lb (77 kg) 1989–02–26 UP Diliman*
F 3 Estados Unidos Perkins, Jason 6 ft 4 in (1.93 m) 235 lb (107 kg) 1992–09–20 DLSU
F/C 4 Pilipinas Reyes, Jay-R 6 ft 7 in (2.01 m) 225 lb (102 kg) 1984–07–16 UP Diliman*
G 5 Estados Unidos Potts, Davon 6 ft 2 in (1.88 m) 166 lb (75 kg) 1992–12–27 San Beda*
F 7 Pilipinas Intal, JC 6 ft 4 in (1.93 m) 185 lb (84 kg) 1983–11–18 Ateneo*
F 8 Pilipinas Abueva, Calvin (S) 6 ft 2 in (1.88 m) 209 lb (95 kg) 1988–02–04 SSC-R*
F 9 Pilipinas Pascual, Jake Injured 6 ft 4 in (1.93 m) 200 lb (91 kg) 1988–11–11 San Beda*
G/F 11 Estados Unidos Mallari, Alex 6 ft 4 in (1.93 m) 176 lb (80 kg) 1987–03–26 Lewis Clark*
G 12 Pilipinas Garcia, RR 5 ft 11 in (1.80 m) 165 lb (75 kg) 1990–01–12 FEU*
G 13 Pilipinas Jazul, RJ 5 ft 11 in (1.80 m) 170 lb (77 kg) 1986–04–11 Letran*
F 15 Pilipinas Napoles, Jorey 6 ft 4 in (1.93 m) TIP*
F/C 18 Pilipinas Chua, Justin 6 ft 6 in (1.98 m) 232 lb (105 kg) 1989–07–13 Ateneo*
F/C 22 Pilipinas Marcelo, Dave Injured 6 ft 5 in (1.96 m) 223 lb (101 kg) 1989–02–22 San Beda*
G/F 28 Pilipinas Rios, Jansen 6 ft 3 in (1.91 m) 185 lb (84 kg) 1991–10–28 Adamson*
G/F 35 Canada Wright, Matthew 6 ft 4 in (1.93 m) 200 lb (91 kg) 1992–02–07 St. Bonaventure*
F Pilipinas Eguilos, Jaymo 6 ft 5 in (1.96 m) 204 lb (93 kg) 1986–08–27 FEU*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • (R) Rookie
  • Nasaktan Nasaktan

Roster



Rain or Shine Elasto Painters[baguhin | baguhin ang batayan]

Rain or Shine Elasto Painters roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
F 1 Pilipinas Onwubere, Sidney 6 ft 4 in (1.93 m) 1993–08–01 EAC*
G 3 Pilipinas Wong, Adrian (R) 6 ft 3 in (1.91 m) 175 lb (79 kg) Ateneo*
G/F 5 Estados Unidos Norwood, Gabe (C) 6 ft 5 in (1.96 m) 210 lb (95 kg) 1985–02–09 George Mason*
F 9 Pilipinas Rivero, Prince (R) 6 ft 3 in (1.91 m) 205 lb (93 kg) DLSU
F 10 Pilipinas Mocon, Javee 6 ft 3 in (1.91 m) 189 lb (86 kg) 1993–04–07 San Beda*
G 11 Pilipinas Rosales, Kris 6 ft 0 in (1.83 m) 165 lb (75 kg) 1990–12–20 Hope International*
F 12 Pilipinas Tolentino, Vince (R) 6 ft 3 in (1.91 m) 190 lb (86 kg) ADMU*
F/C 15 Pilipinas Ponferada, Jewel 6 ft 5 in (1.96 m) 211 lb (96 kg) 1988–07–08 National–U*
F 16 Pilipinas Borboran, Mark 6 ft 4 in (1.93 m) 185 lb (84 kg) 1984–11–20 UE
G/F 18 Pilipinas Yap, James Injured 6 ft 2 in (1.88 m) 205 lb (93 kg) 1982–02–15 UE
F 19 Pilipinas Doliguez, Clint (R) 6 ft 1 in (1.85 m) 187 lb (85 kg) San Beda*
G 25 Pilipinas Araña, Ryan 6 ft 2 in (1.88 m) 180 lb (82 kg) 1984–03–23 DLSU
G 27 Pilipinas Nambatac, Rey 6 ft 0 in (1.83 m) 1994–01–27 Letran*
F/C 29 Canada Torres, Norbert 6 ft 6 in (1.98 m) 250 lb (113 kg) 1990–01–12 DLSU
F/C 30 Pilipinas Belga, Beau 6 ft 6 in (1.98 m) 295 lb (134 kg) 1986–11–30 PCU*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • (R) Rookie
  • Nasaktan Nasaktan

Roster


  • a nagsisilbi ring bilang board governor ng Rain or Shine.


San Miguel Beermen[baguhin | baguhin ang batayan]

San Miguel Beermen roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
F/C 2 Pilipinas Mamaril, Billy 6 ft 6 in (1.98 m) 225 lb (102 kg) 1980–06–25 Bakersfield*
G/F 3 Pilipinas Pessumal, Von 6 ft 2 in (1.88 m) 185 lb (84 kg) 1993–02–12 Ateneo*
G 4 Pilipinas Alolino, Gelo 6 ft 0 in (1.83 m) 185 lb (84 kg) 1994–01–04 NU*
G 5 Pilipinas Cabagnot, Alex 6 ft 0 in (1.83 m) 185 lb (84 kg) 1982–12–08 Hilo*
G 6 Estados Unidos Ross, Chris 6 ft 2 in (1.88 m) 180 lb (82 kg) 1985–03–09 Marshall
G 7 Pilipinas Romeo, Terrence 5 ft 11 in (1.80 m) 178 lb (81 kg) 1992–03–16 Far Eastern*
G 12 Pilipinas Zamar, Paul 5 ft 10 in (1.78 m) 179 lb (81 kg) 1987–10–20 UE
G/F 13 Estados Unidos Lassiter, Marcio 6 ft 2 in (1.88 m) 185 lb (84 kg) 1987–05–16 Cal State-Fullerton
C 15 Pilipinas Fajardo, June Mar Injured 6 ft 11 in (2.11 m) 268 lb (122 kg) 1989–11–17 UC*
G/F 18 Pilipinas Vigil, Louie (IN) 6 ft 3 in (1.91 m) 200 lb (91 kg) 1991–09–26 UST*
G 21 Pilipinas Comboy, Wendell (R) 6 ft 0 in (1.83 m) 170 lb (77 kg) 1997–07–21 FEU*
G/F 22 Pilipinas Ganuelas-Rosser, Matt 6 ft 5 in (1.96 m) 186 lb (84 kg) 1990–06–13 Cal Poly Pomona
F 23 Pilipinas de Guzman, Daniel (R) 6 ft 3 in (1.91 m) NEUST*
G/F 27 Pilipinas Gamalinda, Riego 6 ft 3 in (1.91 m) 184 lb (83 kg) 1986–05–25 San Beda*
F 29 Pilipinas Santos, Arwind (C) 6 ft 4 in (1.93 m) 175 lb (79 kg) 1981–06–10 FEU*
F/C 33 Estados Unidos Tautuaa, Moala 6 ft 8 in (2.03 m) 245 lb (111 kg) 1989–04–30 Chadron State
F/C 88 Pilipinas Escoto, Russel 6 ft 6 in (1.98 m) 200 lb (91 kg) 1992–12–04 FEU*
Punong-gabay

Pilipinas Leo Austria

Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • (R) Rookie
  • Nasaktan Nasaktan

Terra Firma Dyip[baguhin | baguhin ang batayan]

Terra Firma Dyip roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
G/F 1 Estados Unidos Adams, Roosevelt (R) 6 ft 5 in (1.96 m) 190 lb (86 kg) 1998–07–13 College of Idaho*
G 5 Pilipinas Tiongson, Juami 5 ft 10 in (1.78 m) 175 lb (79 kg) 1991–02–05 Ateneo*
G/F 7 Hong Kong Perez, CJ 6 ft 2 in (1.88 m) 185 lb (84 kg) 1993–11–17 Lyceum*
G 8 Pilipinas Calvo, JP 5 ft 7 in (1.70 m) –09–29 Letran*
F 10 Sweden Cahilig, Andreas 6 ft 5 in (1.96 m) 1991–01–22 EARIST*
G 11 Estados Unidos McCarthy, Rashawn 6 ft 0 in (1.83 m) 175 lb (79 kg) 1989–09–10 SUNY–Old Westbury*
F 12 Pilipinas Khobuntin, Glenn (C) 6 ft 4 in (1.93 m) 195 lb (88 kg) 1991–09–07 National-U*
F 13 Pilipinas Camson, Eric 6 ft 4 in (1.93 m) 228 lb (103 kg) 1990–05–12 Adamson*
F/C 15 Pilipinas Faundo, Jeepy 6 ft 6 in (1.98 m) 1995–09–19 UST*
F 17 Pilipinas Ramos, Aldrech 6 ft 6 in (1.98 m) 190 lb (86 kg) 1988–04–03 Far Eastern*
G/F 23 Pilipinas Agovida, Keith 6 ft 2 in (1.88 m) 170 lb (77 kg) 1990–02–14 Arellano*
G 24 Pilipinas Batiller, Bonbon (R) 6 ft 0 in (1.83 m) Letran*
F/C 28 Pilipinas Gabayni, Joseph 6 ft 5 in (1.96 m) 1994–09–28 Lyceum*
F/C 30 Pilipinas Balagasay, Michael (R) Letran*
G 31 Pilipinas Celda, Reden 5 ft 11 in (1.80 m) 165 lb (75 kg) 1992–03–01 National-U*
Punong-gabay

Pilipinas Johnedel Cardel

Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • (R) Rookie
  • Nasaktan Nasaktan

Roster


TNT KaTropa[baguhin | baguhin ang batayan]

TNT KaTropa roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
G 0 Estados Unidos Enciso, Simon 5 ft 11 in (1.80 m) 185 lb (84 kg) 1991–02–12 Notre Dame de Namur*
G 1 Pilipinas Parks, Bobby Ray Jr. 6 ft 4 in (1.93 m) 215 lb (98 kg) 1993–02–19 NU*
F 4 Estados Unidos Carey, Harvey 6 ft 3 in (1.91 m) 210 lb (95 kg) 1979–03–18 Sonoma State*
C 7 Pilipinas Erram, John Paul 6 ft 8 in (2.03 m) 227 lb (103 kg) 1989–07–07 Ateneo*
F 9 Pilipinas de Leon, Samboy 6 ft 3 in (1.91 m) 190 lb (86 kg) 1992–03–09 CEU*
G 10 Pilipinas Reyes, Ryan 6 ft 2 in (1.88 m) 190 lb (86 kg) 1983–08–10 Cal State Fullerton*
G 11 Estados Unidos Chauca, Val (R) 5 ft 10 in (1.78 m) AdU*
F 14 Australia Semerad, David 6 ft 4 in (1.93 m) 220 lb (100 kg) 1991–04–25 San Beda*
G 15 Pilipinas Montalbo, Kib (R) 6 ft 0 in (1.83 m) 155 lb (70 kg) DLSU
G/F 16 Pilipinas Pogoy, Roger 6 ft 3 in (1.91 m) 180 lb (82 kg) 1992–06–16 FEU*
G 17 Pilipinas Castro, Jayson (C) 5 ft 10 in (1.78 m) 185 lb (84 kg) 1986–06–30 Philippine Christian*
F/C 18 Pilipinas Rosario, Troy 6 ft 7 in (2.01 m) 198 lb (90 kg) 1992–01–20 National-U*
G 26 Pilipinas Vosotros, Almond 5 ft 10 in (1.78 m) 165 lb (75 kg) 1990–01–26 DLSU
F 32 Pilipinas Washington, Jay 6 ft 7 in (2.01 m) 210 lb (95 kg) 1981–10–10 Eckerd*
F/C 34 Pilipinas Flores, Lervin 6 ft 5 in (1.96 m) 185 lb (84 kg) 1992–09–26 Arellano*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • (R) Rookie
  • Nasaktan Nasaktan

Roster



Sanggunian[baguhin | baguhin ang batayan]


Usbong Ang lathalaing ito ay isang usbong. Makatutulong ka sa Wikipedia sa pagpapalawig nito.