Talaan ng mga kasalukuyang manlalaro ng mga koponan ng PBA

Mula sa Wikipediang Tagalog, ang malayang ensiklopedya
Jump to navigation Jump to search

Ito ay isang talaan ng mga kasalukuyang manlalaro ng mga koponan ng Philippine Basketball Association.

Lahat ng manlalaro, maliban sa mga import ay Pilipino. Ang mga bandila ay nagpapakita kung saang pamantasan o kolehiyo/dalubhasaan nag-aral ang manlalaro, ngunit sila ay itinuturing na Pilipino, alinsunod sa Saligang-batas ng Pilipinas, kung saan nakasaad na ang isa sa mga magulang ng manlalaro ay kailangang maging Pilipino sa oras ng kapanganakan ng anak, para maituring na Pilipino rin ang anak.

Alaska Aces[baguhin | baguhin ang batayan]

Pangunahing lathalain: Alaska Aces (PBA) all-time roster
Alaska Aces roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
G 0 Estados Unidos Enciso, Simon Injured 5 ft 11 in (1.80 m) 185 lb (84 kg) 1991–02–12 Notre Dame de Namur*
G 4 Estados Unidos Banchero, Chris 6 ft 0 in (1.83 m) 185 lb (84 kg) 1989–01–24 Seattle Pacific*
C 5 Pilipinas Babilonia, Gideon (R) 6 ft 6 in (1.98 m) 205 lb (93 kg) Ateneo*
C 7 Papua New Guinea Thoss, Sonny 6 ft 8 in (2.03 m) 205 lb (93 kg) 1981–12–07 James Cook*
F/C 9 Pilipinas Baclao, Nonoy 6 ft 5 in (1.96 m) 185 lb (84 kg) 1987–06–15 Ateneo*
G/F 10 Pilipinas Teng, Jeron 6 ft 3 in (1.91 m) 185 lb (84 kg) 1994–03–21 La Salle*
F 11 Pilipinas Pascual, Jake 6 ft 4 in (1.93 m) 200 lb (91 kg) 1988–11–11 San Beda*
G 17 Pilipinas Exciminiano, Chris 6 ft 1 in (1.85 m) 185 lb (84 kg) 1988–11–17 FEU*
F 21 Pilipinas Cruz, Carl Bryan 6 ft 3 in (1.91 m) 179 lb (81 kg) 1991–08–21 FEU*
G 23 Estados Unidos Galliguez, Abel 5 ft 9 in (1.75 m) 175 lb (79 kg) 1990–04–14 John Brown*
G 25 Pilipinas Ayaay, Jesper (R) 6 ft 1 in (1.85 m) Lyceum*
G 26 Estados Unidos Potts, Davon 6 ft 2 in (1.88 m) 166 lb (75 kg) 1992–12–27 San Beda*
F/C 32 Pilipinas Andrada, Yutien 6 ft 5 in (1.96 m) 203 lb (92 kg) 1990–11–18 La Salle*
G 42 Pilipinas Casio, JVee Injured (C) 5 ft 10 in (1.78 m) 200 lb (91 kg) 1986–09–01 La Salle*
F 61 Pilipinas Racal, Kevin 6 ft 3 in (1.91 m) 150 lb (68 kg) 1991–05–16 Letran*
F 87 Pilipinas Manuel, Vic Injured 6 ft 4 in (1.93 m) 200 lb (91 kg) 1987–06–18 PSBA*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • Nasaktan Nasaktan

Roster


  • a also serves as Alaska's board governor.


Barangay Ginebra San Miguel[baguhin | baguhin ang batayan]

Barangay Ginebra San Miguel roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
G/F 1 Estados Unidos Sargent, Julian (IN) 6 ft 3 in (1.91 m) 202 lb (92 kg) 1991–07–15 DLSU
G 3 Estados Unidos Mercado, Sol (C) 6 ft 1 in (1.85 m) 200 lb (91 kg) 1984–05–06 Biola*
G 5 Pilipinas Tenorio, LA 5 ft 8 in (1.73 m) 151 lb (68 kg) 1984–07–09 Ateneo*
G 6 Pilipinas Thompson, Scottie 6 ft 1 in (1.85 m) 180 lb (82 kg) 1993–07–12 UPHSD*
C 12 Pilipinas Caperal, Prince 6 ft 7 in (2.01 m) 230 lb (104 kg) 1993–06–12 Arellano*
F 14 Pilipinas Ferrer, Kevin 6 ft 4 in (1.93 m) 200 lb (91 kg) 1993–03–26 UST*
G/F 16 Pilipinas Chan, Jeff 6 ft 2 in (1.88 m) 185 lb (84 kg) 1983–02–11 Far Eastern*
F 18 Pilipinas dela Cruz, Arthur 6 ft 4 in (1.93 m) 210 lb (95 kg) 1992–05–09 San Beda*
C 20 Estados Unidos Slaughter, Greg 7 ft 0 in (2.13 m) 258 lb (117 kg) 1988–05–19 Ateneo*
F 23 Pilipinas Aguilar, Raymond 6 ft 4 in (1.93 m) 200 lb (91 kg) 1985–07–27 National-U*
F/C 25 Pilipinas Aguilar, Japeth 6 ft 9 in (2.06 m) 235 lb (107 kg) 1987–01–25 Western Kentucky
F 27 Pilipinas Cruz, Jervy 6 ft 4 in (1.93 m) 220 lb (100 kg) 1986–09–09 UST*
F 31 Pilipinas Mariano, Aljon 6 ft 3 in (1.91 m) 175 lb (79 kg) 1992–08–03 UST*
F 38 Estados Unidos Devance, Joe 6 ft 7 in (2.01 m) 225 lb (102 kg) 1982–02–19 Texas-El Paso*
G 41 Pilipinas Teodoro, Teytey (R) 5 ft 9 in (1.75 m) JRU*
G 47 Pilipinas Caguioa, Mark 6 ft 1 in (1.85 m) 185 lb (84 kg) 1979–11–19 Glendale (CA)*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • Nasaktan Nasaktan

Roster


  • a Chua also serves as Barangay Ginebra's board governor.


Blackwater Elite[baguhin | baguhin ang batayan]

Pangunahing lathalain: Blackwater Elite all-time roster
Blackwater Elite roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
G 0 Estados Unidos Cortez, Mike (C) 6 ft 0 in (1.83 m) 175 lb (79 kg) 1980–10–11 La Salle*
G 1 Estados Unidos DiGregorio, Michael 6 ft 1 in (1.85 m) 185 lb (84 kg) 1990–12–12 McKendree*
G 2 Pilipinas Banal, Raphael 6 ft 2 in (1.88 m) 190 lb (86 kg) 1992–10–28 Hope International*
G 4 Pilipinas Alolino, Gelo 6 ft 0 in (1.83 m) 185 lb (84 kg) 1994–01–04 National-U*
G 5 Pilipinas Dario, Diego (R) 5 ft 8 in (1.73 m) 145 lb (66 kg) 1997–01–06 UP Diliman*
G 6 Pilipinas Sumang, Roi 5 ft 8 in (1.73 m) 155 lb (70 kg) 1990–12–12 UE
F 7 Pilipinas Tratter, Abu (R) 6 ft 5 in (1.96 m) 215 lb (98 kg) 1993–01–09 DLSU
F 12 Pilipinas Belo, Mac 6 ft 4 in (1.93 m) 185 lb (84 kg) 1993–02–12 FEU*
F/C 15 Pilipinas Sena, James 6 ft 5 in (1.96 m) 226 lb (103 kg) 1988–08–31 JRU*
G 16 Pilipinas Palma, Renz 6 ft 0 in (1.83 m) 1993–01–03 UE
G 18 Pilipinas Desiderio, Paul (R) 5 ft 10 in (1.78 m) 150 lb (68 kg) 1997–02–02 UP Diliman*
C 21 Pilipinas Al-Hussaini, Rabeh (S) 6 ft 7 in (2.01 m) 220 lb (100 kg) 1988–08–11 Ateneo*
G/F 22 Pilipinas Maliksi, Allein 6 ft 3 in (1.91 m) 180 lb (82 kg) 1987–09–18 UST*
F 23 Pilipinas Jose, Raymar 6 ft 4 in (1.93 m) 210 lb (95 kg) 1992–08–06 FEU*
G 25 Pilipinas Tamsi, Alfrancis 6 ft 1 in (1.85 m) 158 lb (72 kg) 1992–03–25 FEU*
F/C 28 Pilipinas Javier, Chris 6 ft 4 in (1.93 m) 200 lb (91 kg) 1992–12–06 UE
F 88 Hong Kong Eriobu, Joseph 6 ft 4 in (1.93 m) 205 lb (93 kg) 1992–02–12 Mapúa*
F Estados Unidos Salem, Matt (R) 6 ft 3 in (1.91 m) 1993–05–12 NU*
Punong-gabay

Pilipinas Bong Ramos

Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • Nasaktan Nasaktan

Roster



Columbian Dyip[baguhin | baguhin ang batayan]

Pangunahing lathalain: Columbian Dyip all-time roster
Columbian Dyip roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
G 0 Pilipinas Celda, Reden 5 ft 11 in (1.80 m) 165 lb (75 kg) 1992–03–01 National-U*
F 1 Pilipinas Corpuz, Jackson 6 ft 4 in (1.93 m) 195 lb (88 kg) 1989–02–08 PCU*
G 2 Pilipinas Calvo, JP (R) 5 ft 7 in (1.70 m) Letran*
G/F 3 Pilipinas Cabrera, Roider 6 ft 2 in (1.88 m) 170 lb (77 kg) 1991–03–15 Adamson*
F/C 4 Pilipinas Reyes, Jay-R 6 ft 7 in (2.01 m) 225 lb (102 kg) 1984–07–16 UP Diliman*
F/C 6 Pilipinas Gabriel, Jonjon 6 ft 6 in (1.98 m) San Lorenzo*
G 7 Pilipinas Perez, CJ (R) 6 ft 1 in (1.85 m) 1993–11–17 Lyceum*
F/C 8 Pilipinas Escoto, Russel 6 ft 6 in (1.98 m) 210 lb (95 kg) 1992–12–04 FEU*
G 9 Pilipinas Tabi, Cyrus (R) RTU*
F/C 10 Sweden Cahilig, Andreas 6 ft 5 in (1.96 m) EARIST*
G 11 Estados Unidos McCarthy, Rashawn 6 ft 0 in (1.83 m) 175 lb (79 kg) 1989–09–10 SUNY–Old Westbury*
F 12 Pilipinas Khobuntin, Glenn (C) 6 ft 4 in (1.93 m) 195 lb (88 kg) 1991–09–07 National-U*
F 13 Pilipinas Camson, Eric 6 ft 4 in (1.93 m) 228 lb (103 kg) 1990–05–12 Adamson*
F/C 15 Pilipinas Faundo, Jeepy (R) 6 ft 6 in (1.98 m) UST*
G/F 17 Pilipinas Agovida, Keith 6 ft 2 in (1.88 m) 170 lb (77 kg) 1990–02–14 Arellano*
G 35 Estados Unidos King, Jerramy Injured 5 ft 11 in (1.80 m) 165 lb (75 kg) 1990–09–26 Long Beach State
Punong-gabay

Pilipinas Johnedel Cardel

Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • Nasaktan Nasaktan

Roster


</noinclude>

Magnolia Hotshots[baguhin | baguhin ang batayan]

Pangunahing lathalain: Magnolia Hotshots all-time roster
Magnolia Hotshots roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
G 2 Pilipinas Melton, Justin 5 ft 11 in (1.80 m) 163 lb (74 kg) 1987–04–07 Mount Olive*
G 3 Pilipinas Lee, Paul 6 ft 0 in (1.83 m) 200 lb (91 kg) 1989–02–14 UE
F/C 4 Estados Unidos Reavis, Rafi (C) 6 ft 8 in (2.03 m) 210 lb (95 kg) 1977–07–26 Coppin State*
G 6 Pilipinas Jalalon, Jio 5 ft 9 in (1.75 m) 150 lb (68 kg) 1992–08–02 Arellano*
G 8 Pilipinas Simon, Peter June 6 ft 0 in (1.83 m) 180 lb (82 kg) 1980–06–01 Mindanao*
G/F 9 Estados Unidos Herndon, Robbie 6 ft 3 in (1.91 m) 180 lb (82 kg) 1993–07–16 San Francisco State*
F/C 10 Pilipinas Sangalang, Ian 6 ft 7 in (2.01 m) 212 lb (96 kg) 1991–12–20 San Sebastian*
F 11 Pilipinas Calisaan, Michael (R) 6 ft 4 in (1.93 m) 1995–02–27 San Sebastian*
G/F 12 Pilipinas Gamalinda, Riego 6 ft 3 in (1.91 m) 184 lb (83 kg) 1986–05–25 San Beda*
G/F 13 Pilipinas Mendoza, Gryann 6 ft 1 in (1.85 m) 180 lb (82 kg) 1990–09–09 FEU*
F 15 Pilipinas Pingris, Marc Injured 6 ft 5 in (1.96 m) 210 lb (95 kg) 1981–10–16 PSBA*
F 17 Pilipinas Ramos, Aldrech 6 ft 6 in (1.98 m) 190 lb (86 kg) 1988–04–03 Far Eastern*
G/F 19 Estados Unidos dela Rosa, Rome 6 ft 3 in (1.91 m) 185 lb (84 kg) 1990–12–11 San Beda*
G 29 Pilipinas Abundo, Alvin 5 ft 8 in (1.73 m) 150 lb (68 kg) 1992–10–29 CEU*
F/C 32 Estados Unidos Pascual, Kyle 6 ft 6 in (1.98 m) 210 lb (95 kg) 1990–04–13 San Beda*
F/C 91 Pilipinas Brondial, Rodney 6 ft 5 in (1.96 m) 210 lb (95 kg) 1990–11–20 AdU*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • Nasaktan Nasaktan

Roster



Meralco Bolts[baguhin | baguhin ang batayan]

Pangunahing lathalain: Meralco Bolts all-time roster
Meralco Bolts roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
F/C 0 Pilipinas Faundo, Bryan 6 ft 6 in (1.98 m) 210 lb (95 kg) 1984-02-18 Letran*
G 2 Estados Unidos Jackson, Trevis (R) 5 ft 11 in (1.80 m) 171 lb (78 kg) Sacramento State*
G 6 Pilipinas Tolomia, Mike 5 ft 11 in (1.80 m) 170 lb (77 kg) 1993–01–06 FEU*
F 7 Estados Unidos Hodge, Cliff 6 ft 4 in (1.93 m) 195 lb (88 kg) 1988–02–03 Reedley*
F 8 Pilipinas Salva, Nico 6 ft 3 in (1.91 m) 194 lb (88 kg) 1990–03–08 Ateneo*
G 9 Pilipinas Amer, Baser 6 ft 0 in (1.83 m) 170 lb (77 kg) 1992-09-29 San Beda*
G 10 Pilipinas Pinto, John 5 ft 10 in (1.78 m) 195 lb (88 kg) 1990–10–15 Arellano*
G/F 11 Estados Unidos Newsome, Chris 6 ft 2 in (1.88 m) 190 lb (86 kg) 1990-07-25 Ateneo*
F 12 Pilipinas Canaleta, KG 6 ft 6 in (1.98 m) 200 lb (91 kg) 1982–02–12 UE
G 17 Pilipinas Caram, Anjo 5 ft 8 in (1.73 m) 159 lb (72 kg) 1991-01-14 San Beda*
G 19 Pilipinas Quinto, Bong (R) 6 ft 1 in (1.85 m) 1994–12–15 Letran*
G/F 20 Estados Unidos Dillinger, Jared 6 ft 4 in (1.93 m) 220 lb (100 kg) 1984–01–06 Hawaiʻi
F/C 21 Pilipinas Hugnatan, Reynel 6 ft 5 in (1.96 m) 210 lb (95 kg) 1978-11-03 Manila*
F/C 25 Pilipinas Bono, Ken 6 ft 5 in (1.96 m) 280 lb (127 kg) 1984–07–19 Adamson*
F 33 Pilipinas de Ocampo, Ranidel 6 ft 6 in (1.98 m) 210 lb (95 kg) 1981–12–08 St. Francis of Assisi*
F 81 Pilipinas Jamito, Jammer 6 ft 5 in (1.96 m) 190 lb (86 kg) 1990–09–01 St. Clare*
F 99 Pilipinas Espinas, Gabby 6 ft 4 in (1.93 m) 200 lb (91 kg) 1982-01-03 PCU*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • Nasaktan Nasaktan

Roster



NLEX Road Warriors[baguhin | baguhin ang batayan]

Pangunahing lathalain: NLEX Road Warriors all-time roster
NLEX Road Warriors roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
G 3 Pilipinas Tiongson, Juami 5 ft 10 in (1.78 m) 175 lb (79 kg) 1991–02–05 Ateneo*
G/F 5 Pilipinas Rios, Jansen 6 ft 3 in (1.91 m) 185 lb (84 kg) 1991–10–28 Adamson*
G 6 Pilipinas Alas, Kevin 6 ft 1 in (1.85 m) 175 lb (79 kg) 1991–11–13 Letran*
C 7 Pilipinas Erram, John Paul 6 ft 8 in (2.03 m) 227 lb (103 kg) 1989–07–07 Ateneo*
G/F 8 Pilipinas Baguio, Cyrus 6 ft 2 in (1.88 m) 180 lb (82 kg) 1980–08–19 UST*
G 9 Pilipinas Paniamogan, Philip 6 ft 0 in (1.83 m) 180 lb (82 kg) 1991–05–30 JRU*
F 10 Estados Unidos Varilla, Paul (R) 6 ft 3 in (1.91 m) UE
G 13 Pilipinas Lao, Kyles (R) 6 ft 0 in (1.83 m) 1995–06–10 UP Diliman*
F 14 Pilipinas Porter, Kris (R) 6 ft 5 in (1.96 m) 195 lb (88 kg) 1994–09–02 Ateneo*
G 15 Pilipinas Ravena, Kiefer (S) 5 ft 11 in (1.80 m) 180 lb (82 kg) 1993–10–27 Ateneo*
F/C 16 Pilipinas Soyud, Raul 6 ft 5 in (1.96 m) 220 lb (100 kg) 1991–01–14 UP*
F 17 Pilipinas Ighalo, Kenneth 6 ft 2 in (1.88 m) 175 lb (79 kg) 1989–01–11 Mapúa*
F/C 22 Pilipinas Magat, Marion 6 ft 7 in (2.01 m) 180 lb (82 kg) 1989–10–22 NU*
G 26 Pilipinas Tallo, Mark 5 ft 11 in (1.80 m) 1994–01–02 SWU*
F/C 37 Pilipinas Quiñahan, J. R. 6 ft 5 in (1.96 m) 235 lb (107 kg) 1984–05–08 Visayas*
G/F 77 Pilipinas Galanza, Bong 6 ft 2 in (1.88 m) 185 lb (84 kg) 1992–12–21 UE
C 88 Tonga Taulava, Asi 6 ft 9 in (2.06 m) 245 lb (111 kg) 1973–03–02 BYU-Hawaii*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • Nasaktan Nasaktan

Roster



NorthPort Batang Pier[baguhin | baguhin ang batayan]

NorthPort Batang Pier roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
G 0 Pilipinas Taha, Paolo 6 ft 0 in (1.83 m) 180 lb (82 kg) 1990–12–05 St. Benilde*
G 3 Estados Unidos Pringle, Stanley 6 ft 0 in (1.83 m) 190 lb (86 kg) 1987-03-05 Penn State*
F/C 7 Estados Unidos Tautuaa, Moala 6 ft 8 in (2.03 m) 245 lb (111 kg) 1989–04–30 Chadron State
G 8 Pilipinas Bolick, Robert (R) 6 ft 1 in (1.85 m) 178 lb (81 kg) 1995–09–13 San Beda*
G 9 Pilipinas Elorde, Nico 5 ft 10 in (1.78 m) 155 lb (70 kg) 1991–10–04 Ateneo*
F 10 Canada Anthony, Sean 6 ft 4 in (1.93 m) 200 lb (91 kg) 1986–01–26 McGill*
G 11 Pilipinas Fortuna, Jeric 5 ft 8 in (1.73 m) 170 lb (77 kg) 1991–11–25 UST*
G 13 Pilipinas Lanete, Garvo 6 ft 2 in (1.88 m) 180 lb (82 kg) 1989–02–13 San Beda*
G/F 14 Pilipinas Grey, Jonathan 6 ft 3 in (1.91 m) 190 lb (86 kg) 1992–01–13 St. Benilde*
F 17 Pilipinas Sollano, Jom (R) 6 ft 6 in (1.98 m) Letran*
G 18 Pilipinas Araña, Ryan 6 ft 2 in (1.88 m) 180 lb (82 kg) 1984–03–23 DLSU
F/C 26 Pilipinas Flores, Lervin 6 ft 5 in (1.96 m) Arellano*
F/C 28 Pilipinas Gabayni, Joseph 6 ft 5 in (1.96 m) Lyceum*
F/C 30 Pilipinas Guinto, Bradwyn 6 ft 6 in (1.98 m) 220 lb (100 kg) 1991–10–20 San Sebastian*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • Nasaktan Nasaktan

Roster



Phoenix Fuel Masters[baguhin | baguhin ang batayan]

Phoenix Pulse Fuel Masters roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
G 1 Pilipinas Gamboa, Mike 5 ft 6 in (1.68 m) 170 lb (77 kg) 1989–02–26 UP Diliman*
G 2 Pilipinas Revilla, LA (C) 5 ft 8 in (1.73 m) 146 lb (66 kg) 1989–11–30 DLSU
F 3 Estados Unidos Perkins, Jason 6 ft 4 in (1.93 m) 235 lb (107 kg) 1992–09–20 DLSU
F 7 Pilipinas Intal, JC 6 ft 4 in (1.93 m) 185 lb (84 kg) 1983–11–18 Ateneo*
F 8 Pilipinas Abueva, Calvin 6 ft 2 in (1.88 m) 185 lb (84 kg) 1988–02–04 San Sebastian*
F/C 10 Pilipinas Kramer, Doug 6 ft 5 in (1.96 m) 235 lb (107 kg) 1983–07–10 Ateneo*
G/F 11 Estados Unidos Mallari, Alex 6 ft 4 in (1.93 m) 176 lb (80 kg) 1987–03–26 Lewis Clark*
G 13 Pilipinas Jazul, RJ 5 ft 11 in (1.80 m) 170 lb (77 kg) 1986–04–11 Letran*
F 15 Pilipinas Napoles, Jorey (R) 6 ft 4 in (1.93 m) TIP*
F/C 18 Pilipinas Chua, Justin 6 ft 6 in (1.98 m) 232 lb (105 kg) 1989–07–13 Ateneo*
G/F 20 Pilipinas Mendoza, Jaypee 6 ft 3 in (1.91 m) 188 lb (85 kg) 1990–11–09 San Beda*
G 21 Pilipinas Dennison, Ron (R) 6 ft 0 in (1.83 m) 1993–11–21 FEU*
F/C 22 Pilipinas Marcelo, Dave 6 ft 5 in (1.96 m) 223 lb (101 kg) 1989–02–22 San Beda*
G/F 24 Pilipinas Guevarra, Rey 6 ft 3 in (1.91 m) 190 lb (86 kg) 1986–11–24 Letran*
F 28 Estados Unidos Wilson, Willy (IN) 6 ft 3 in (1.91 m) 215 lb (98 kg) 1980–01–30 DLSU
G/F 35 Canada Wright, Matthew 6 ft 4 in (1.93 m) 200 lb (91 kg) 1992–02–07 St. Bonaventure*
C Pilipinas Ballesteros, Jason 6 ft 7 in (2.01 m) 220 lb (100 kg) 1985–10–07 San Sebastian*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • Nasaktan Nasaktan

Roster



Rain or Shine Elasto Painters[baguhin | baguhin ang batayan]

Rain or Shine Elasto Painters roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
F 1 Pilipinas Onwubere, Sidney 6 ft 4 in (1.93 m) 1993–08–01 EAC*
G/F 5 Estados Unidos Norwood, Gabe (C) 6 ft 5 in (1.96 m) 210 lb (95 kg) 1985–02–09 George Mason*
G/F 6 Pilipinas Ibañes, Jireh (IN) 6 ft 2 in (1.88 m) 182 lb (83 kg) 1982–04–20 UP*
G 8 Pilipinas Daquioag, Ed 6 ft 0 in (1.83 m) 170 lb (77 kg) 1991–08–18 UST*
F 10 Pilipinas Mocon, Javee (R) 6 ft 3 in (1.91 m) 189 lb (86 kg) 1993–04–07 San Beda*
G 11 Pilipinas Rosales, Kris 6 ft 0 in (1.83 m) 165 lb (75 kg) 1990–12–20 Hope International University*
F 12 Pilipinas Maiquez, Dexter 6 ft 3 in (1.91 m) 220 lb (100 kg) 1991–06–09 SSC-R*
G 13 Estados Unidos Ahanmisi, Maverick 6 ft 2 in (1.88 m) 185 lb (84 kg) 1991–07–17 Minnesota*
F/C 15 Pilipinas Ponferada, Jewel 6 ft 5 in (1.96 m) 211 lb (96 kg) 1988–07–08 NU*
F 16 Pilipinas Borboran, Mark 6 ft 4 in (1.93 m) 185 lb (84 kg) 1984–11–20 UE
G/F 18 Pilipinas Yap, James 6 ft 2 in (1.88 m) 205 lb (93 kg) 1982–02–15 UE
F/C 20 Pilipinas Almazan, Raymond 6 ft 9 in (2.06 m) 194 lb (88 kg) 1989–08–02 Letran*
G 27 Pilipinas Nambatac, Rey 6 ft 0 in (1.83 m) 1994–01–27 Letran*
F/C 29 Canada Torres, Norbert 6 ft 6 in (1.98 m) 250 lb (113 kg) 1990–01–12 DLSU
F/C 30 Pilipinas Belga, Beau 6 ft 6 in (1.98 m) 295 lb (134 kg) 1986–11–30 PCU*
G 77 Pilipinas Alejandro, Jjay (R) 6 ft 0 in (1.83 m) 165 lb (75 kg) 1995–04–13 NU*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • Nasaktan Nasaktan

Roster


  • a nagsisilbi ring bilang board governor ng Rain or Shine.


San Miguel Beermen[baguhin | baguhin ang batayan]

Pangunahing lathalain: San Miguel Beermen all-time roster
San Miguel Beermen roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
F/C 2 Pilipinas Mamaril, Billy 6 ft 6 in (1.98 m) 225 lb (102 kg) 1980–06–25 Bakersfield*
G/F 3 Pilipinas Pessumal, Von 6 ft 2 in (1.88 m) 185 lb (84 kg) 1993–02–12 Ateneo*
G 5 Pilipinas Cabagnot, Alex 6 ft 0 in (1.83 m) 180 lb (82 kg) 1982–12–08 Hawaii-Hilo*
G 6 Estados Unidos Ross, Chris 6 ft 2 in (1.88 m) 180 lb (82 kg) 1985–03–08 Marshall*
G 7 Pilipinas Romeo, Terrence 5 ft 11 in (1.80 m) 178 lb (81 kg) 1992–03–16 FEU*
G 12 Pilipinas Zamar, Paul 5 ft 10 in (1.78 m) 179 lb (81 kg) 1987–10–20 UE
G/F 13 Estados Unidos Lassiter, Marcio 6 ft 3 in (1.91 m) 185 lb (84 kg) 1987–05–16 Cal State Fullerton*
C 15 Pilipinas Fajardo, June Mar 6 ft 10 in (2.08 m) 268 lb (122 kg) 1989–11–17 Cebu*
G/F 18 Pilipinas Vigil, Louie 6 ft 3 in (1.91 m) 1991–09–26 UST*
G/F 22 Pilipinas Ganuelas-Rosser, Matthew 6 ft 4 in (1.93 m) 190 lb (86 kg) 1990–06–13 Cal Poly Pomona*
G 26 Pilipinas Lanete, Chico (IN) 6 ft 0 in (1.83 m) 180 lb (82 kg) 1979–08–01 Lyceum*
F 29 Pilipinas Santos, Arwind (C) 6 ft 4 in (1.93 m) 175 lb (79 kg) 1981–06–10 FEU*
F/C 30 Estados Unidos Nabong, Kelly 6 ft 6 in (1.98 m) 227 lb (103 kg) 1988–11–17 SRJC*
F/C 34 Alemanya Standhardinger, Christian (IN) 6 ft 7 in (2.01 m) 220 lb (100 kg) 1989–07–04 Hawaiʻi
G/F 71 Pilipinas Tubid, Ronald 6 ft 1 in (1.85 m) 185 lb (84 kg) 1981–10–15 UE
C 95 Pilipinas De Ocampo, Yancy 6 ft 9 in (2.06 m) 225 lb (102 kg) 1980–03–11 Saint Francis of Assisi*
Punong-gabay

Pilipinas Leo Austria

Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • Nasaktan Nasaktan

TNT KaTropa[baguhin | baguhin ang batayan]

Pangunahing lathalain: TNT KaTropa all-time roster
TNT KaTropa roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
G 0 Pilipinas Heruela, Brian 5 ft 10 in (1.78 m) 195 lb (88 kg) 1989–04–13 Cebu*
F/C 2 Pilipinas Miranda, Michael 6 ft 6 in (1.98 m) 210 lb (95 kg) 1990–12–12 San Sebastian*
F 4 Estados Unidos Carey, Harvey 6 ft 3 in (1.91 m) 210 lb (95 kg) 1979–03–18 Sonoma State*
G 10 Estados Unidos Reyes, Ryan 6 ft 2 in (1.88 m) 190 lb (86 kg) 1983–08–10 Cal State Fullerton*
F 11 Pilipinas Washington, Jay 6 ft 7 in (2.01 m) 210 lb (95 kg) 1981–10–10 Eckerd*
F 13 Australia Semerad, Anthony 6 ft 4 in (1.93 m) 220 lb (100 kg) 1991–04–25 San Beda*
F 14 Australia Semerad, David 6 ft 5 in (1.96 m) 220 lb (100 kg) 1991–04–25 San Beda*
G/F 16 Pilipinas Pogoy, Roger 6 ft 2 in (1.88 m) 180 lb (82 kg) 1992–06–16 FEU*
G 17 Pilipinas Castro, Jayson 5 ft 10 in (1.78 m) 185 lb (84 kg) 1986–06–30 PCU*
F/C 18 Pilipinas Rosario, Troy Injured 6 ft 7 in (2.01 m) 200 lb (91 kg) 1992–01–20 NU*
G/F 19 Pilipinas Trollano, Don 6 ft 3 in (1.91 m) 182 lb (83 kg) 1992–01–07 Adamson*
F 21 Estados Unidos Williams, Kelly 6 ft 7 in (2.01 m) 215 lb (98 kg) 1982–02–07 Oakland*
G 39 Pilipinas Cruz, Jericho Injured 6 ft 1 in (1.85 m) 190 lb (86 kg) 1990–10–11 Adamson*
G 40 Pilipinas Casiño, John Karlo 5 ft 10 in (1.78 m) 170 lb (77 kg) CEU*
F/C 41 Pilipinas Bono, Ken 6 ft 5 in (1.96 m) 280 lb (127 kg) 1984–06–19 Adamson*
C 99 Kuwait Taha, Yousef 6 ft 7 in (2.01 m) 231 lb (105 kg) 1988–07–08 Mapúa*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • Nasaktan Nasaktan

Roster



References[baguhin | baguhin ang batayan]


Usbong Ang lathalaing ito ay isang usbong. Makatutulong ka sa Wikipedia sa pagpapalawig nito.