Talaan ng mga kasalukuyang manlalaro ng mga koponan ng PBA

Mula sa Wikipediang Tagalog, ang malayang ensiklopedya
Jump to navigation Jump to search

Ito ay isang talaan ng mga kasalukuyang manlalaro ng mga koponan ng Philippine Basketball Association.

Lahat ng manlalaro, maliban sa mga import ay Pilipino. Ang mga bandila ay nagpapakita kung saang pamantasan o kolehiyo/dalubhasaan nag-aral ang manlalaro, ngunit sila ay itinuturing na Pilipino, alinsunod sa Saligang-batas ng Pilipinas, kung saan nakasaad na ang isa sa mga magulang ng manlalaro ay kailangang maging Pilipino sa oras ng kapanganakan ng anak, para maituring na Pilipino rin ang anak.

Alaska Aces[baguhin | baguhin ang batayan]

Pangunahing lathalain: Alaska Aces (PBA) all-time roster
Alaska Aces roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
G 0 Estados Unidos Enciso, Simon 5 ft 11 in (1.80 m) 185 lb (84 kg) 1991–02–12 Notre Dame de Namur*
G 4 Estados Unidos Banchero, Chris 6 ft 0 in (1.83 m) 185 lb (84 kg) 1989-01-24 Seattle Pacific*
C 7 Papua New Guinea Thoss, Sonny 6 ft 8 in (2.03 m) 205 lb (93 kg) 1981-12-07 James Cook*
F/C 9 Pilipinas Baclao, Nonoy 6 ft 5 in (1.96 m) 185 lb (84 kg) 1987-06-15 Ateneo*
C 10 Pilipinas Magat, Marion 6 ft 7 in (2.01 m) 180 lb (82 kg) 1989-10-22 NU*
G/F 12 Pilipinas Teng, Jeron (R) 6 ft 3 in (1.91 m) 185 lb (84 kg) 1994–03–21 La Salle*
G/F 13 Pilipinas Pascual, Ronald 6 ft 3 in (1.91 m) 190 lb (86 kg) 1988–06–23 San Sebastian*
G 17 Pilipinas Exciminiano, Chris 6 ft 1 in (1.85 m) 185 lb (84 kg) 1988-11-17 FEU*
F 21 Pilipinas Cruz, Carl Bryan 6 ft 3 in (1.91 m) 179 lb (81 kg) 1991–08–21 FEU*
G 23 Estados Unidos Galliguez, Abel 5 ft 9 in (1.75 m) 175 lb (79 kg) 1990–04–14 John Brown*
G 26 Estados Unidos Potts, Davon (R) 6 ft 2 in (1.88 m) 166 lb (75 kg) 1992–12–27 San Beda*
F/C 32 Pilipinas Andrada, Yutien 6 ft 5 in (1.96 m) 203 lb (92 kg) 1990–11–18 La Salle*
G 42 Pilipinas Casio, JVee 5 ft 10 in (1.78 m) 200 lb (91 kg) 1986-09-01 La Salle*
F 52 Estados Unidos Harris, Mike (I) 6 ft 6 in (1.98 m) 235 lb (107 kg) 1983–06–15 Rice
F 61 Pilipinas Racal, Kevin 6 ft 3 in (1.91 m) 150 lb (68 kg) 1991-05-16 Letran*
F 87 Pilipinas Manuel, Vic 6 ft 4 in (1.93 m) 200 lb (91 kg) 1987-06-18 PSBA*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napappirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • Nasaktan Nasaktan
  • * High school

Roster


  • a also serves as Alaska's board governor.


Barangay Ginebra San Miguel[baguhin | baguhin ang batayan]

Barangay Ginebra San Miguel roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
G/F 1 Estados Unidos Sargent, Julian (R / IN) 6 ft 3 in (1.91 m) 202 lb (92 kg) 1991–07–15 DLSU
G 2 Pilipinas Manuel, Jett (R) 6 ft 1 in (1.85 m) 180 lb (82 kg) 1992–09–22 UP*
G 3 Estados Unidos Mercado, Sol (C) 6 ft 1 in (1.85 m) 200 lb (91 kg) 1984–05–06 Biola*
G 5 Pilipinas Tenorio, LA 5 ft 8 in (1.73 m) 151 lb (68 kg) 1984–07–09 Ateneo*
G 6 Pilipinas Thompson, Scottie 6 ft 1 in (1.85 m) 180 lb (82 kg) 1993–07–12 UPHSD*
C 12 Pilipinas Caperal, Prince 6 ft 7 in (2.01 m) 230 lb (104 kg) 1993–06–12 Arellano*
F 14 Pilipinas Ferrer, Kevin 6 ft 4 in (1.93 m) 200 lb (91 kg) 1993–03–26 UST*
G/F 16 Pilipinas Chan, Jeff 6 ft 2 in (1.88 m) 185 lb (84 kg) 1983–02–11 Far Eastern*
F 18 Pilipinas dela Cruz, Arthur 6 ft 4 in (1.93 m) 210 lb (95 kg) 1992–05–09 San Beda*
C 20 Estados Unidos Slaughter, Greg 7 ft 0 in (2.13 m) 258 lb (117 kg) 1988–05–19 Ateneo*
F 23 Pilipinas Aguilar, Raymond 6 ft 4 in (1.93 m) 200 lb (91 kg) 1985–07–27 National-U*
F/C 25 Pilipinas Aguilar, Japeth 6 ft 9 in (2.06 m) 235 lb (107 kg) 1987–01–25 Western Kentucky
F 27 Pilipinas Cruz, Jervy Injured 6 ft 4 in (1.93 m) 220 lb (100 kg) 1986–09–09 UST*
F 31 Pilipinas Mariano, Aljon 6 ft 3 in (1.91 m) 175 lb (79 kg) 1992–08–03 UST*
F/C 32 Estados Unidos Brownlee, Justin (I) 6 ft 7 in (2.01 m) 219 lb (99 kg) 1988–04–23 St. John's
F 38 Estados Unidos Devance, Joe 6 ft 7 in (2.01 m) 225 lb (102 kg) 1982–02–19 Texas-El Paso*
G 47 Pilipinas Caguioa, Mark 6 ft 1 in (1.85 m) 185 lb (84 kg) 1979–11–19 Glendale (CA)*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napappirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • Nasaktan Nasaktan
  • * High school

Roster


  • a Chua also serves as Barangay Ginebra's board governor.


Blackwater Elite[baguhin | baguhin ang batayan]

Pangunahing lathalain: Blackwater Elite all-time roster
Blackwater Elite roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
G 0 Estados Unidos Cortez, Mike (C) 6 ft 0 in (1.83 m) 175 lb (79 kg) 1980-10-11 La Salle*
G 1 Estados Unidos DiGregorio, Michael 6 ft 1 in (1.85 m) 185 lb (84 kg) 1990–12–12 McKendree*
G 2 Pilipinas Banal, Raphael 6 ft 2 in (1.88 m) 190 lb (86 kg) 1992–10–28 Hope International*
G 6 Pilipinas Sumang, Roi 5 ft 8 in (1.73 m) 155 lb (70 kg) 1990–12–12 UE
C 7 Pilipinas Erram, JP 6 ft 8 in (2.03 m) 227 lb (103 kg) 1989-07-07 Ateneo*
G 8 Pilipinas Zamar, Paul (R) 5 ft 10 in (1.78 m) 179 lb (81 kg) 1987–10–20 UE
G 9 Pilipinas Cruz, Mark 5 ft 6 in (1.68 m) 150 lb (68 kg) 1992–07–27 Letran*
G 10 Pilipinas Pinto, John 5 ft 10 in (1.78 m) 195 lb (88 kg) 1990–10–15 Arellano*
F 12 Pilipinas Belo, Mac 6 ft 4 in (1.93 m) 185 lb (84 kg) 1993–02–12 FEU*
F/C 15 Pilipinas Sena, James 6 ft 5 in (1.96 m) 226 lb (103 kg) 1988-08-31 JRU*
G 16 Pilipinas Palma, Renz (R) 6 ft 0 in (1.83 m) 1993–01–03 UE
C 21 Pilipinas Al-Hussaini, Rabeh 6 ft 7 in (2.01 m) 220 lb (100 kg) 1988–08–11 Ateneo*
G/F 22 Pilipinas Maliksi, Allein 6 ft 3 in (1.91 m) 180 lb (82 kg) 1987–09–18 UST*
F 23 Pilipinas Jose, Raymar (R) 6 ft 4 in (1.93 m) 210 lb (95 kg) 1992–08–06 FEU*
F/C 28 Pilipinas Javier, Chris 6 ft 4 in (1.93 m) 200 lb (91 kg) 1992–12–06 UE
F 41 Pilipinas Neypes, Kyle (R) 6 ft 4 in (1.93 m) NU*
Punong-gabay

Pilipinas Bong Ramos

Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napappirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • Nasaktan Nasaktan
  • * High school

Roster



Columbian Dyip[baguhin | baguhin ang batayan]

Pangunahing lathalain: Columbian Dyip all-time roster
Columbian Dyip roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
G 0 Pilipinas Celda, Reden 5 ft 11 in (1.80 m) 165 lb (75 kg) 1992–03–01 National-U*
F 1 Pilipinas Corpuz, Jackson 6 ft 4 in (1.93 m) 195 lb (88 kg) 1989–02–08 PCU*
G 2 Pilipinas Lastimosa, Carlo 6 ft 0 in (1.83 m) 182 lb (83 kg) 1990–09–03 St. Benilde*
G/F 3 Pilipinas Cabrera, Roider 6 ft 2 in (1.88 m) 170 lb (77 kg) 1991–03–15 Adamson*
F/C 4 Pilipinas Reyes, Jay-R 6 ft 7 in (2.01 m) 225 lb (102 kg) 1984–07–16 UP Diliman*
F/C 6 Pilipinas Gabriel, Jonjon (R) 6 ft 6 in (1.98 m) San Lorenzo*
F/C 8 Pilipinas Escoto, Russel 6 ft 6 in (1.98 m) 210 lb (95 kg) 1992–12–04 FEU*
F/C 10 Sweden Cahilig, Andreas (R) 6 ft 5 in (1.96 m) EARIST*
G 11 Estados Unidos McCarthy, Rashawn 6 ft 0 in (1.83 m) 175 lb (79 kg) 1989–09–10 SUNY–Old Westbury*
F 13 Pilipinas Camson, Eric 6 ft 4 in (1.93 m) 228 lb (103 kg) 1990–05–12 Adamson*
G 17 Pilipinas Sara, Roldan (R) 5 ft 8 in (1.73 m) San Beda*
F 24 Pilipinas Khobuntin, Glenn (C) 6 ft 4 in (1.93 m) 195 lb (88 kg) 1991–09–07 National-U*
G/F 33 Pilipinas Ababou, Dylan 6 ft 3 in (1.91 m) 185 lb (84 kg) 1986–12–07 UST*
G 35 Estados Unidos King, Jerramy 5 ft 11 in (1.80 m) 165 lb (75 kg) 1990–09–26 Long Beach State
G/F 71 Pilipinas Tubid, Ronald 6 ft 1 in (1.85 m) 185 lb (84 kg) 1981–10–15 UE
Punong-gabay

Pilipinas Johnedel Cardel

Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napappirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • Nasaktan Nasaktan
  • * High school

Roster


Magnolia Hotshots[baguhin | baguhin ang batayan]

Pangunahing lathalain: Magnolia Hotshots all-time roster
Magnolia Hotshots roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
G 2 Pilipinas Melton, Justin 5 ft 11 in (1.80 m) 163 lb (74 kg) 1987–04–07 Mount Olive*
G 3 Pilipinas Lee, Paul 6 ft 0 in (1.83 m) 200 lb (91 kg) 1989–02–14 UE
F/C 4 Estados Unidos Reavis, Rafi (C) 6 ft 8 in (2.03 m) 210 lb (95 kg) 1977–07–26 Coppin State*
G 6 Pilipinas Jalalon, Jio 5 ft 9 in (1.75 m) 150 lb (68 kg) 1992–08–02 Arellano*
G 8 Pilipinas Simon, Peter June 6 ft 0 in (1.83 m) 180 lb (82 kg) 1980–06–01 Mindanao*
F/C 10 Pilipinas Sangalang, Ian 6 ft 7 in (2.01 m) 212 lb (96 kg) 1991–12–20 San Sebastian*
G/F 13 Pilipinas Mendoza, Gryann 6 ft 1 in (1.85 m) 180 lb (82 kg) 1990–09–09 FEU*
F 15 Pilipinas Pingris, Marc 6 ft 5 in (1.96 m) 210 lb (95 kg) 1981–10–16 PSBA*
F 17 Pilipinas Ramos, Aldrech 6 ft 6 in (1.98 m) 190 lb (86 kg) 1988–04–03 Far Eastern*
G/F 19 Estados Unidos dela Rosa, Rome 6 ft 3 in (1.91 m) 185 lb (84 kg) 1990–12–11 San Beda*
G 29 Pilipinas Abundo, Mon 5 ft 8 in (1.73 m) 150 lb (68 kg) 1992–10–29 CEU*
F/C 32 Estados Unidos Pascual, Kyle 6 ft 6 in (1.98 m) 210 lb (95 kg) 1990–04–13 San Beda*
F/C 91 Pilipinas Brondial, Rodney 6 ft 5 in (1.96 m) 210 lb (95 kg) 1990–11–20 AdU*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napappirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • Nasaktan Nasaktan
  • * High school

Roster



Meralco Bolts[baguhin | baguhin ang batayan]

Pangunahing lathalain: Meralco Bolts all-time roster
Meralco Bolts roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
F/C 0 Pilipinas Faundo, Bryan 6 ft 6 in (1.98 m) 210 lb (95 kg) 1984-02-18 Letran*
G 1 Pilipinas Atkins, Simon 5 ft 11 in (1.80 m) 185 lb (84 kg) 1988–07–19 DLSU
F/C 5 Estados Unidos Durham, Allen (I) 6 ft 6 in (1.98 m) 236 lb (107 kg) 1988–07–09 Grace Bible*
G 6 Pilipinas Tolomia, Mike 5 ft 11 in (1.80 m) 170 lb (77 kg) 1993–01–06 FEU*
F 7 Estados Unidos Hodge, Cliff 6 ft 4 in (1.93 m) 195 lb (88 kg) 1988–02–03 Reedley*
F 8 Pilipinas Salva, Nico 6 ft 3 in (1.91 m) 194 lb (88 kg) 1990–03–08 Ateneo*
G 9 Pilipinas Amer, Baser 6 ft 0 in (1.83 m) 170 lb (77 kg) 1992-09-29 San Beda*
G/F 11 Estados Unidos Newsome, Chris 6 ft 2 in (1.88 m) 190 lb (86 kg) 1990-07-25 Ateneo*
F 12 Pilipinas Canaleta, KG 6 ft 6 in (1.98 m) 200 lb (91 kg) 1982–02–12 UE
G 13 Pilipinas Lanete, Garvo 6 ft 2 in (1.88 m) 180 lb (82 kg) 1989–02–13 San Beda*
G/F 15 Pilipinas Sedurifa, Joseph 6 ft 1 in (1.85 m) 175 lb (79 kg) 1990-09-04 CEU*
G 17 Pilipinas Caram, Anjo 5 ft 8 in (1.73 m) 159 lb (72 kg) 1991-01-14 San Beda*
C 18 Pilipinas Ballesteros, Jason 6 ft 7 in (2.01 m) 220 lb (100 kg) 1985–10–07 San Sebastian*
G/F 20 Estados Unidos Dillinger, Jared Injured 6 ft 4 in (1.93 m) 220 lb (100 kg) 1984–01–06 Hawaiʻi
F/C 21 Pilipinas Hugnatan, Reynel 6 ft 5 in (1.96 m) 210 lb (95 kg) 1978-11-03 Manila*
F/C 25 Pilipinas Bono, Ken 6 ft 5 in (1.96 m) 280 lb (127 kg) 1984–07–19 Adamson*
F 33 Pilipinas de Ocampo, Ranidel 6 ft 6 in (1.98 m) 210 lb (95 kg) 1981–12–08 St. Francis of Assisi*
F 45 Pilipinas Baracael, Mac 6 ft 4 in (1.93 m) 205 lb (93 kg) 1985–04–14 Far Eastern*
F 81 Pilipinas Jamito, Jammer 6 ft 5 in (1.96 m) 190 lb (86 kg) 1990–09–01 St. Clare*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napappirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • Nasaktan Nasaktan
  • * High school

Roster



NLEX Road Warriors[baguhin | baguhin ang batayan]

Pangunahing lathalain: NLEX Road Warriors all-time roster
NLEX Road Warriors roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
G 0 Pilipinas Uyloan, Jonathan 6 ft 1 in (1.85 m) 185 lb (84 kg) 1983–11–26 Golden West*
G 1 Pilipinas Monfort, Emman 5 ft 7 in (1.70 m) 132 lb (60 kg) 1989–07–02 Ateneo*
F/C 2 Pilipinas Miranda, Michael 6 ft 6 in (1.98 m) 210 lb (95 kg) 1990–12–12 San Sebastian*
G 3 Pilipinas Tiongson, Juami 5 ft 10 in (1.78 m) 175 lb (79 kg) 1991–02–05 Ateneo*
G/F 5 Pilipinas Rios, Jansen 6 ft 3 in (1.91 m) 185 lb (84 kg) 1991–10–28 Adamson*
G 6 Pilipinas Alas, Kevin 6 ft 1 in (1.85 m) 175 lb (79 kg) 1991-11-13 Letran*
G/F 7 Pilipinas Galanza, Bong 6 ft 2 in (1.88 m) 185 lb (84 kg) 1992–12–21 UE
G/F 8 Pilipinas Baguio, Cyrus 6 ft 2 in (1.88 m) 180 lb (82 kg) 1980–08–19 UST*
G 9 Pilipinas Paniamogan, Philip 6 ft 0 in (1.83 m) 180 lb (82 kg) 1991–05–30 JRU*
F/C 10 Pilipinas Marcelo, Dave 6 ft 5 in (1.96 m) 223 lb (101 kg) 1989–02–22 San Beda*
G/F 11 Estados Unidos Mallari, Alex 6 ft 4 in (1.93 m) 176 lb (80 kg) 1987–03–26 Lewis Clark*
G/F 12 Pilipinas Fonacier, Larry (C) 6 ft 2 in (1.88 m) 170 lb (77 kg) 1982–05–13 Ateneo*
G 15 Pilipinas Ravena, Kiefer (R / S) 5 ft 11 in (1.80 m) 180 lb (82 kg) 1993–10–27 Ateneo*
F/C 16 Pilipinas Soyud, Raul 6 ft 5 in (1.96 m) 220 lb (100 kg) 1991–01–14 UP*
F 17 Pilipinas Ighalo, Kenneth 6 ft 2 in (1.88 m) 175 lb (79 kg) 1989–01–11 Mapúa*
F/C 21 Pilipinas Gotladera, Alfonzo 6 ft 5 in (1.96 m) 203 lb (92 kg) 1992–02–16 Ateneo*
G 26 Pilipinas Tallo, Mark (R) 5 ft 11 in (1.80 m) SWU*
F/C 37 Pilipinas Quiñahan, J. R. 6 ft 5 in (1.96 m) 235 lb (107 kg) 1984–05–08 Visayas*
F 55 Niherya Ashaolu, Olu (I) 6 ft 7 in (2.01 m) 220 lb (100 kg) 1988–04–18 Oregon
C 88 Tonga Taulava, Asi (IN) 6 ft 9 in (2.06 m) 245 lb (111 kg) 1973-03-02 BYU-Hawaii*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napappirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • Nasaktan Nasaktan
  • * High school

Roster



NorthPort Batang Pier[baguhin | baguhin ang batayan]

NorthPort Batang Pier roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
G 0 Pilipinas Taha, Paolo 6 ft 0 in (1.83 m) 180 lb (82 kg) 1990–12–05 St. Benilde*
G 3 Estados Unidos Pringle, Stanley 6 ft 0 in (1.83 m) 190 lb (86 kg) 1987-03-05 Penn State*
F 4 Estados Unidos Woods, Rashad (I) 6 ft 5 in (1.96 m) 215 lb (98 kg) 1986–11–02 Kent State
F/C 7 Estados Unidos Tautuaa, Moala 6 ft 8 in (2.03 m) 245 lb (111 kg) 1989–04–30 Chadron State
G 9 Pilipinas Elorde, Nico 5 ft 10 in (1.78 m) 155 lb (70 kg) 1991–10–04 Ateneo*
F 10 Canada Anthony, Sean 6 ft 4 in (1.93 m) 200 lb (91 kg) 1986–01–26 McGill*
G 11 Pilipinas Fortuna, Jeric 5 ft 8 in (1.73 m) 170 lb (77 kg) 1991–11–25 UST*
G 13 Pilipinas Javelona, Paolo 6 ft 0 in (1.83 m) 170 lb (77 kg) 1992–10–25 NU*
G/F 14 Pilipinas Grey, Jonathan (IN) 6 ft 3 in (1.91 m) 190 lb (86 kg) 1992–01–13 St. Benilde*
G 17 Pilipinas Teng, Jeric 6 ft 2 in (1.88 m) 175 lb (79 kg) 1991–03–18 UST*
G 18 Pilipinas Araña, Ryan 6 ft 2 in (1.88 m) 180 lb (82 kg) 1984–03–23 DLSU
F/C 26 Pilipinas Flores, Lervin (R) 6 ft 5 in (1.96 m) Arellano*
F 27 Pilipinas Espinas, Gabby 6 ft 4 in (1.93 m) 200 lb (91 kg) 1982-01-03 PCU*
F/C 28 Pilipinas Gabayni, Joseph (R) 6 ft 5 in (1.96 m) Lyceum*
F/C 30 Pilipinas Guinto, Bradwyn 6 ft 6 in (1.98 m) 220 lb (100 kg) 1991–10–20 San Sebastian*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napappirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • Nasaktan Nasaktan
  • * High school

Roster



Phoenix Fuel Masters[baguhin | baguhin ang batayan]

Phoenix Fuel Masters roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
G 1 Pilipinas Gamboa, Mike (R) 5 ft 6 in (1.68 m) 170 lb (77 kg) 1989–02–26 UP Diliman*
G 2 Pilipinas Revilla, LA 5 ft 8 in (1.73 m) 146 lb (66 kg) 1989–11–30 DLSU
F 3 Estados Unidos Perkins, Jason (R) 6 ft 4 in (1.93 m) 235 lb (107 kg) 1992–09–20 DLSU
F 4 Estados Unidos Phelps, Eugene (I) 6 ft 6 in (1.98 m) 225 lb (102 kg) 1990–01–23 Long Beach State
F 7 Pilipinas Intal, JC 6 ft 4 in (1.93 m) 185 lb (84 kg) 1983–11–18 Ateneo*
F 8 Hong Kong Eriobu, Joseph 6 ft 4 in (1.93 m) 205 lb (93 kg) 1992–02–12 Mapúa*
F/C 9 Pilipinas Chua, Justin 6 ft 6 in (1.98 m) 232 lb (105 kg) 1989–07–13 Ateneo*
F/C 18 Pilipinas Kramer, Doug 6 ft 5 in (1.96 m) 235 lb (107 kg) 1983–07–10 Ateneo*
G/F 20 Pilipinas Mendoza, Jaypee 6 ft 3 in (1.91 m) 188 lb (85 kg) 1990–11–09 San Beda*
F 28 Estados Unidos Wilson, Willy 6 ft 3 in (1.91 m) 215 lb (98 kg) 1980–01–30 DLSU
G 31 Pilipinas Jazul, RJ (C) 5 ft 11 in (1.80 m) 170 lb (77 kg) 1986–04–11 Letran*
G/F 35 Canada Wright, Matthew 6 ft 4 in (1.93 m) 200 lb (91 kg) 1992–02–07 St. Bonaventure*
F 88 Pilipinas Abueva, Calvin 6 ft 2 in (1.88 m) 185 lb (84 kg) 1988-02-04 San Sebastian*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napappirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • Nasaktan Nasaktan
  • * High school

Roster



Rain or Shine Elasto Painters[baguhin | baguhin ang batayan]

Rain or Shine Elasto Painters roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
F 1 Pilipinas Onwubere, Sidney (R) 6 ft 4 in (1.93 m) 1993-08-01 EAC*
G/F 5 Estados Unidos Norwood, Gabe (C) 6 ft 5 in (1.96 m) 210 lb (95 kg) 1985-02-09 George Mason*
G 8 Pilipinas Daquioag, Ed 6 ft 0 in (1.83 m) 170 lb (77 kg) 1991–08–18 UST*
F 12 Pilipinas Maiquez, Dexter 6 ft 3 in (1.91 m) 220 lb (100 kg) 1991–06–09 SSC-R*
G 13 Estados Unidos Ahanmisi, Maverick 6 ft 2 in (1.88 m) 185 lb (84 kg) 1991-07-17 Minnesota*
F/C 15 Pilipinas Ponferada, Jewel 6 ft 5 in (1.96 m) 211 lb (96 kg) 1988-07-08 NU*
F 16 Pilipinas Borboran, Mark 6 ft 4 in (1.93 m) 185 lb (84 kg) 1984–11–20 UE
G 17 Pilipinas Tiu, Chris 5 ft 11 in (1.80 m) 176 lb (80 kg) 1985-07-15 Ateneo*
G/F 18 Pilipinas Yap, James 6 ft 2 in (1.88 m) 205 lb (93 kg) 1982–02–15 UE
F/C 20 Pilipinas Almazan, Raymond 6 ft 9 in (2.06 m) 194 lb (88 kg) 1989-08-02 Letran*
F 23 Pilipinas Washington, Jay 6 ft 7 in (2.01 m) 210 lb (95 kg) 1981–10–10 Eckerd*
G 27 Pilipinas Nambatac, Rey (R) 6 ft 0 in (1.83 m) 1994–01–27 Letran*
F/C 29 Canada Torres, Norbert 6 ft 6 in (1.98 m) 250 lb (113 kg) 1990–01–12 DLSU
F/C 30 Pilipinas Belga, Beau 6 ft 6 in (1.98 m) 295 lb (134 kg) 1986-11-30 PCU*
F 33 Pilipinas Matias, Ronnie (IN) 6 ft 4 in (1.93 m) 180 lb (82 kg) 1983-11-29 Manila*
G 40 Pilipinas Casiño, John (R) 5 ft 10 in (1.78 m) CEU*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napappirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • Nasaktan Nasaktan
  • * High school

Roster


  • a nagsisilbi ring bilang board governor ng Rain or Shine.


San Miguel Beermen[baguhin | baguhin ang batayan]

Pangunahing lathalain: San Miguel Beermen all-time roster
San Miguel Beermen roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
G 1 Pilipinas Heruela, Brian 5 ft 10 in (1.78 m) 195 lb (88 kg) 1989-04-13 Cebu*
F/C 2 Pilipinas Mamaril, Billy 6 ft 6 in (1.98 m) 225 lb (102 kg) 1980-06-25 Bakersfield*
G/F 3 Pilipinas Pessumal, Von 6 ft 2 in (1.88 m) 185 lb (84 kg) 1993–02–12 Ateneo*
G 5 Pilipinas Cabagnot, Alex 6 ft 0 in (1.83 m) 180 lb (82 kg) 1982-12-08 Hawaii-Hilo*
G 6 Estados Unidos Ross, Chris 6 ft 2 in (1.88 m) 180 lb (82 kg) 1985-03-08 Marshall*
G/F 13 Estados Unidos Lassiter, Marcio 6 ft 3 in (1.91 m) 185 lb (84 kg) 1987-05-16 Cal State Fullerton*
C 15 Pilipinas Fajardo, June Mar 6 ft 10 in (2.08 m) 268 lb (122 kg) 1989-11-17 Cebu*
G/F 22 Pilipinas Ganuelas-Rosser, Matthew 6 ft 4 in (1.93 m) 190 lb (86 kg) 1990–06–13 Cal Poly Pomona*
G/F 23 Pilipinas Agovida, Keith 6 ft 2 in (1.88 m) 170 lb (77 kg) 1990–02–14 Arellano*
G 26 Pilipinas Lanete, Chico 6 ft 0 in (1.83 m) 180 lb (82 kg) 1979–08–01 Lyceum*
F 29 Pilipinas Santos, Arwind (C) 6 ft 4 in (1.93 m) 175 lb (79 kg) 1981-06-10 FEU*
F/C 30 Estados Unidos Nabong, Kelly 6 ft 6 in (1.98 m) 227 lb (103 kg) 1988–11–17 SRJC*
F 33 Australia Semerad, David Injured 6 ft 5 in (1.96 m) 220 lb (100 kg) 1991-04-25 San Beda*
F/C 34 Alemanya Standhardinger, Christian (R) 6 ft 7 in (2.01 m) 220 lb (100 kg) 1989–07–04 Hawaiʻi
C 95 Pilipinas De Ocampo, Yancy 6 ft 9 in (2.06 m) 225 lb (102 kg) 1980-03-11 Saint Francis of Assisi*
Punong-gabay

Pilipinas Leo Austria (Lyceum*)

Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napappirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • Nasaktan Nasaktan

TNT KaTropa[baguhin | baguhin ang batayan]

Pangunahing lathalain: TNT KaTropa all-time roster
TNT KaTropa roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
F/C 2 Pilipinas Golla, Frank 6 ft 5 in (1.96 m) 290 lb (132 kg) 1990–01–17 Ateneo*
F 4 Estados Unidos Carey, Harvey 6 ft 3 in (1.91 m) 210 lb (95 kg) 1979–03–18 Sonoma State*
G/F 6 Pilipinas Nuyles, Alex 6 ft 2 in (1.88 m) 199 lb (90 kg) 1989–07–05 Adamson*
G 7 Pilipinas Romeo, Terrence 5 ft 11 in (1.80 m) 178 lb (81 kg) 1992-03-16 FEU*
G 10 Estados Unidos Reyes, Ryan 6 ft 2 in (1.88 m) 190 lb (86 kg) 1983–08–10 Cal State Fullerton*
F 14 Australia Semerad, Anthony 6 ft 4 in (1.93 m) 220 lb (100 kg) 1991–04–25 San Beda*
G/F 16 Pilipinas Pogoy, Roger 6 ft 2 in (1.88 m) 180 lb (82 kg) 1992–06–16 FEU*
G 17 Pilipinas Castro, Jayson 5 ft 10 in (1.78 m) 185 lb (84 kg) 1986–06–30 PCU*
F/C 18 Pilipinas Rosario, Troy 6 ft 7 in (2.01 m) 200 lb (91 kg) 1992–01–20 NU*
G/F 19 Pilipinas Trollano, Don 6 ft 3 in (1.91 m) 182 lb (83 kg) 1992–01–07 Adamson*
F 21 Estados Unidos Williams, Kelly 6 ft 7 in (2.01 m) 215 lb (98 kg) 1982–02–07 Oakland*
G 25 Pilipinas Tamsi, Alfrancis 6 ft 1 in (1.85 m) 158 lb (72 kg) 1992–03–25 FEU*
F/C 26 Pilipinas Paredes, Philip 6 ft 5 in (1.96 m) 200 lb (91 kg) 1992–01–12 DLSU
G 39 Pilipinas Cruz, Jericho Injured 6 ft 1 in (1.85 m) 190 lb (86 kg) 1990–10–11 Adamson*
F 41 Pilipinas Saitanan, Jessie (IN) 6 ft 5 in (1.96 m) 200 lb (91 kg) 1992–10–07 Mapúa*
C 99 Kuwait Taha, Yousef 6 ft 7 in (2.01 m) 231 lb (105 kg) 1988–07–08 Mapúa*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napappirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • Nasaktan Nasaktan
  • * High school

Roster



References[baguhin | baguhin ang batayan]


Usbong Ang lathalaing ito ay isang usbong. Makatutulong ka sa Wikipedia sa pagpapalawig nito.