Talaan ng mga kasalukuyang manlalaro ng mga koponan ng PBA

Mula sa Wikipedia, ang malayang ensiklopedya
Jump to navigation Jump to search

Ito ay isang talaan ng mga kasalukuyang manlalaro ng mga koponan ng Philippine Basketball Association.

Lahat ng manlalaro, maliban sa mga import ay Pilipino. Ang mga bandila ay nagpapakita kung saang pamantasan o kolehiyo/dalubhasaan nag-aral ang manlalaro, ngunit sila ay itinuturing na Pilipino, alinsunod sa Saligang-batas ng Pilipinas, kung saan nakasaad na ang isa sa mga magulang ng manlalaro ay kailangang maging Pilipino sa oras ng kapanganakan ng anak, para maituring na Pilipino rin ang anak.

Alaska Aces[baguhin | baguhin ang batayan]

Alaska Aces roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
G 0 Pilipinas Ilagan, RK (R) 5 tal 7 pul (1.70 m) 150 lb (68 kg) 1997–04–03 San Sebastian*
G/F 1 Estados Unidos Herndon, Robbie 6 tal 3 pul (1.91 m) 180 lb (82 kg) 1993–07–16 San Francisco State*
F/C 2 Pilipinas Tratter, Abu 6 tal 5 pul (1.96 m) 215 lb (98 kg) 1993–01–09 DLSU
G 3 Estados Unidos DiGregorio, Michael 6 tal 1 pul (1.85 m) 185 lb (84 kg) 1991–12–12 McKendree*
G/F 5 Canada Browne, Taylor (R) 6 tal 3 pul (1.91 m) 185 lb (84 kg) 1997–01–30 UBC*
G 12 Estados Unidos Stockton, Alec (R) 6 tal 2 pul (1.88 m) 170 lb (77 kg) 1998–06–24 FEU*
G 13 Estados Unidos Ahanmisi, Maverick 6 tal 2 pul (1.88 m) 185 lb (84 kg) 1991–07–17 Minnesota
F/C 18 Pilipinas Adamos, Ben (R) 6 tal 7 pul (2.01 m) 200 lb (91 kg) 1995–12–30 UPHSD*
G 19 Pilipinas Marcelino, Jaycee 5 tal 9 pul (1.75 m) 1995–10–19 LPU*
G/F 21 Pilipinas Teng, Jeron 6 tal 2 pul (1.88 m) 185 lb (84 kg) 1994–03–21 DLSU
F 31 Pilipinas Publico, Rey 6 tal 4 pul (1.93 m) 1992–11–29 Letran*
C 55 Estado ng Palestina Taha, Yousef 6 tal 8 pul (2.03 m) 231 lb (105 kg) 1988–07–08 Mapúa*
G/F 61 Pilipinas Racal, Kevin Injured 6 tal 3 pul (1.91 m) 175 lb (79 kg) 1991–05–16 Letran*
F/C 91 Pilipinas Brondial, Rodney 6 tal 5 pul (1.96 m) 210 lb (95 kg) 1990–11–20 AdU*
F Niherya Ashaolu, Olu (I) 6 tal 7 pul (2.01 m) 220 lb (100 kg) 1988–04–18 Oregon
G Pilipinas Tolomia, Mike 5 tal 11 pul (1.80 m) 170 lb (77 kg) 1993–01–06 FEU*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • (R) Rookie
  • (3x3) Itinalaga sa 3x3 na koponan
  • Nasaktan Nasaktan

Roster


  • a nagsisilbi ring bilang board governor ng Alaska.


Barangay Ginebra San Miguel[baguhin | baguhin ang batayan]

Barangay Ginebra San Miguel roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
G/F 2 Estados Unidos Dillinger, Jared 6 tal 4 pul (1.93 m) 220 lb (100 kg) 1984–01–06 Hawaiʻi
G 3 Pilipinas Salado, Kent 5 tal 9 pul (1.75 m) 1994–11–10 Arellano*
G 5 Pilipinas Tenorio, LA (C) 5 tal 9 pul (1.75 m) 151 lb (68 kg) 1984–07–09 Ateneo*
G 6 Pilipinas Thompson, Scottie Injured 6 tal 1 pul (1.85 m) 180 lb (82 kg) 1993–07–12 UPHSD*
F 10 Pilipinas Tolentino, Arvin 6 tal 5 pul (1.96 m) 210 lb (95 kg) 1995–11–05 FEU*
G 11 Estados Unidos Pringle, Stanley 6 tal 1 pul (1.85 m) 190 lb (86 kg) 1987–03–05 Penn State
F/C 12 Pilipinas Caperal, Prince 6 tal 7 pul (2.01 m) 230 lb (104 kg) 1993–06–12 Arellano*
G/F 14 Estados Unidos Enriquez, Brian (R) 6 tal 3 pul (1.91 m) 200 lb (91 kg) 1995–10–19 William Woods*
G/F 16 Pilipinas Chan, Jeff 6 tal 2 pul (1.88 m) 185 lb (84 kg) 1983–02–11 Far Eastern*
F 23 Pilipinas Aguilar, Raymond 6 tal 4 pul (1.93 m) 200 lb (91 kg) 1985–07–27 National-U*
F/C 25 Pilipinas Aguilar, Japeth 6 tal 9 pul (2.06 m) 235 lb (107 kg) 1987–01–25 Western Kentucky
F 31 Pilipinas Mariano, Aljon 6 tal 3 pul (1.91 m) 175 lb (79 kg) 1992–08–03 UST*
F 32 Estados Unidos Brownlee, Justin (I) 6 tal 7 pul (2.01 m) 219 lb (99 kg) 1988–04–23 St. John's
F/C 34 Alemanya Standhardinger, Christian 6 tal 8 pul (2.03 m) 220 lb (100 kg) 1989–07–04 Hawaiʻi
F 38 Estados Unidos Devance, Joe 6 tal 7 pul (2.01 m) 225 lb (102 kg) 1982–02–19 Texas-El Paso*
C 43 Pilipinas Holmqvist, Ken (R) 6 tal 8 pul (2.03 m) 240 lb (109 kg) 1994–05–19 FEU*
G 50 Pilipinas Ayaay, Jesper 6 tal 1 pul (1.85 m) 1993–08–03 Lyceum*
F Pilipinas Onwubere, Sidney 6 tal 4 pul (1.93 m) 1993–08–01 EAC*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • (R) Rookie
  • (3x3) Itinalaga sa 3x3 na koponan
  • Nasaktan Nasaktan

Roster


  • a nagsisilbi ring bilang board governor ng Barangay Ginebra.


Blackwater Bossing[baguhin | baguhin ang batayan]

Blackwater Bossing roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
F/C 1 Estados Unidos Paras, Andre (R) 6 tal 4 pul (1.93 m) 217 lb (98 kg) 1995–11–01 UP Diliman*
F/C 3 Australia Semerad, David 6 tal 4 pul (1.93 m) 220 lb (100 kg) 1991–04–25 San Beda*
F/C 6 Pilipinas Gabriel, Jonjon (FA) 6 tal 6 pul (1.98 m) 1993–01–06 San Lorenzo*
G 7 Pilipinas Dennison, Ron 6 tal 0 pul (1.83 m) 1993–11–21 FEU*
G 8 Pilipinas Daquioag, Ed 6 tal 1 pul (1.85 m) 170 lb (77 kg) 1991–08–18 UST*
F 9 Pilipinas Canaleta, KG (C) 6 tal 6 pul (1.98 m) 200 lb (91 kg) 1982–02–12 UE
F/C 10 Pilipinas Golla, Frank 6 tal 5 pul (1.96 m) 290 lb (132 kg) 1990–01–17 Ateneo*
G 14 Pilipinas Amer, Baser 6 tal 0 pul (1.83 m) 170 lb (77 kg) 1992–09–29 San Beda*
G/F 15 Estados Unidos Torralba, Joshua (R) 6 tal 2 pul (1.88 m) 204 lb (93 kg) 1993–09–09 DLSU
C 17 Pilipinas Acuno, Rey Mark (R / IN) 6 tal 7 pul (2.01 m) 226 lb (103 kg) 1994–08–29 UE
G 18 Pilipinas Desiderio, Paul 5 tal 10 pul (1.78 m) 150 lb (68 kg) 1997–02–02 UP Diliman*
F 21 Pilipinas Cruz, Carl Bryan 6 tal 4 pul (1.93 m) 200 lb (91 kg) 1991–08–21 FEU*
F 23 Pilipinas Escoto, Richard 6 tal 3 pul (1.91 m) 204 lb (93 kg) 1997–03–21 FEU*
F/C 33 Estados Unidos Nabong, Kelly 6 tal 6 pul (1.98 m) 227 lb (103 kg) 1988–11–17 Santa Rosa JC*
G Pilipinas Baloria, Juneric 5 tal 11 pul (1.80 m) 180 lb (82 kg) 1990–06–03 UPHSD*
F Estados Unidos Bond, Jaylen (I) 6 tal 8 pul (2.03 m) 240 lb (109 kg) 1993–04–11 Temple
G Pilipinas Casio, JVee 5 tal 10 pul (1.78 m) 175 lb (79 kg) 1986–09–01 DLSU
G Peru Chauca, Val 5 tal 10 pul (1.78 m) 1994–10–11 AdU*
F/C Pilipinas Eboña, Barkley 6 tal 6 pul (1.98 m) 194 lb (88 kg) 1996–11–29 FEU*
G Estados Unidos McCarthy, Rashawn 6 tal 0 pul (1.83 m) 175 lb (79 kg) 1989–09–10 SUNY–Old Westbury*
G Pilipinas Ayonayon, Mike 6 tal 0 pul (1.83 m) 1992–12–08 Philippine Christian*
F/C Pilipinas McAloney, Will 6 tal 4 pul (1.93 m) 216 lb (98 kg) 1993–09–01 San Carlos*
Punong-gabay

Pilipinas Ariel Vanguardia (interim)

Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • (R) Rookie
  • (3x3) Itinalaga sa 3x3 na koponan
  • Nasaktan Nasaktan

Roster



Magnolia Hotshots[baguhin | baguhin ang batayan]

Magnolia Hotshots roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
G 0 Estados Unidos Brill, Loren (R) 6 tal 0 pul (1.83 m) 1997–01–14 Old Dominion
F 1 Pilipinas Corpuz, Jackson 6 tal 4 pul (1.93 m) 195 lb (88 kg) 1989–02–08 PCU*
G 3 Pilipinas Lee, Paul 6 tal 0 pul (1.83 m) 200 lb (91 kg) 1989–02–14 UE
C 4 Estados Unidos Reavis, Rafi (C) 6 tal 8 pul (2.03 m) 210 lb (95 kg) 1977–07–26 Coppin State*
G 5 Estados Unidos Ahanmisi, Jerrick (R) 6 tal 1 pul (1.85 m) 185 lb (84 kg) 1997–10–16 Adamson*
G 6 Pilipinas Jalalon, Jio 5 tal 9 pul (1.75 m) 150 lb (68 kg) 1992–08–02 Arellano*
C 10 Pilipinas Sangalang, Ian 6 tal 7 pul (2.01 m) 212 lb (96 kg) 1991–12–20 San Sebastian*
F 11 Pilipinas de Leon, Ronnie (R) 6 tal 6 pul (1.98 m) 210 lb (95 kg) 1994–02–24 UE
F 13 Pilipinas Abueva, Calvin 6 tal 3 pul (1.91 m) 209 lb (95 kg) 1988–02–04 SSC-R*
G 14 Pilipinas Barroca, Mark 5 tal 10 pul (1.78 m) 170 lb (77 kg) 1986–04–25 FEU*
G/F 17 Pilipinas Capobres, Alvin 6 tal 2 pul (1.88 m) 1994–08–19 San Sebastian*
G/F 19 Estados Unidos dela Rosa, Rome 6 tal 3 pul (1.91 m) 185 lb (84 kg) 1990–12–11 San Beda*
F 57 Pilipinas Dionisio, Aris 6 tal 5 pul (1.96 m) 1995–07–21 St. Clare*
F/C Pilipinas Escoto, Russel 6 tal 6 pul (1.98 m) 200 lb (91 kg) 1992–12–04 Far Eastern*
F Estados Unidos Harris, Mike (I) 6 tal 6 pul (1.98 m) 235 lb (107 kg) 1983–06–15 Rice
C Australia Laput, James (R) 6 tal 10 pul (2.08 m) 245 lb (111 kg) 1996–08–26 DLSU
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • (R) Rookie
  • (3x3) Itinalaga sa 3x3 na koponan
  • Nasaktan Nasaktan

Roster



Meralco Bolts[baguhin | baguhin ang batayan]

Meralco Bolts roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
G/F 1 Pilipinas Black, Aaron 6 tal 1 pul (1.85 m) 180 lb (82 kg) 1996–12–03 Ateneo*
G 2 Estados Unidos Jackson, Trevis 5 tal 11 pul (1.80 m) 171 lb (78 kg) 1995–09–14 Sacramento State*
F 6 Pilipinas Jose, Raymar 6 tal 4 pul (1.93 m) 210 lb (95 kg) 1992–08–06 FEU*
F 7 Estados Unidos Hodge, Cliff (C) 6 tal 4 pul (1.93 m) 195 lb (88 kg) 1988–02–03 Reedley*
G 10 Pilipinas Pinto, John 5 tal 10 pul (1.78 m) 195 lb (88 kg) 1990–10–15 Arellano*
G/F 11 Estados Unidos Newsome, Chris 6 tal 2 pul (1.88 m) 190 lb (86 kg) 1990–07–25 Ateneo*
F 12 Pilipinas Belo, Mac 6 tal 4 pul (1.93 m) 185 lb (84 kg) 1993–02–12 FEU*
F 14 Pilipinas Cañete, Michael 6 tal 4 pul (1.93 m) 1993–08–14 Arellano*
G 17 Pilipinas Caram, Anjo 5 tal 7 pul (1.70 m) 159 lb (72 kg) 1991–01–14 San Beda*
G/F 19 Pilipinas Quinto, Bong 6 tal 2 pul (1.88 m) 1994–12–15 Letran*
C 20 Pilipinas Almazan, Raymond 6 tal 8 pul (2.03 m) 194 lb (88 kg) 1989–08–02 Letran*
F/C 21 Pilipinas Hugnatan, Reynel 6 tal 5 pul (1.96 m) 210 lb (95 kg) 1978–11–03 Manila*
G/F 22 Pilipinas Maliksi, Allein 6 tal 3 pul (1.91 m) 180 lb (82 kg) 1987–09–18 UST*
G/F 23 Pilipinas Pasaol, Alvin (R) 6 tal 2 pul (1.88 m) 200 lb (91 kg) 1995–05–06 UE
F/C 50 Pilipinas Baclao, Nonoy 6 tal 5 pul (1.96 m) 190 lb (86 kg) 1987–06–15 Ateneo*
F 81 Pilipinas Jamito, Jammer 6 tal 5 pul (1.96 m) 190 lb (86 kg) 1990–09–01 St. Clare*
F Estados Unidos Bishop, Tony (I) 6 tal 7 pul (2.01 m) 220 lb (100 kg) 1989–07–16 Texas State
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • (R) Rookie
  • (3x3) Itinalaga sa 3x3 na koponan
  • Nasaktan Nasaktan

Roster



NLEX Road Warriors[baguhin | baguhin ang batayan]

NLEX Road Warriors roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
F/C 2 Pilipinas Miranda, Michael 6 tal 6 pul (1.98 m) 210 lb (95 kg) 1990–12–12 San Sebastian*
F 3 Pilipinas Oftana, Calvin (R) 6 tal 5 pul (1.96 m) 196 lb (89 kg) 1996–01–03 San Beda*
F/C 4 Pilipinas Soyud, Raul 6 tal 6 pul (1.98 m) 222 lb (101 kg) 1991–01–14 UP Diliman*
G 7 Pilipinas Alas, Kevin 6 tal 0 pul (1.83 m) 175 lb (79 kg) 1991–11–13 Letran*
G/F 8 Pilipinas Trollano, Don 6 tal 3 pul (1.91 m) 182 lb (83 kg) 1992–01–07 Adamson*
G 9 Pilipinas Paniamogan, Philip 6 tal 0 pul (1.83 m) 180 lb (82 kg) 1991–05–30 JRU*
G/F 12 Pilipinas Fonacier, Larry (IN) 6 tal 3 pul (1.91 m) 170 lb (77 kg) 1982–05–13 Ateneo*
F/C 14 Pilipinas Porter, Kris 6 tal 5 pul (1.96 m) 195 lb (88 kg) 1994–09–02 Ateneo*
F 17 Pilipinas Ighalo, Kenneth 6 tal 2 pul (1.88 m) 175 lb (79 kg) 1989–01–11 Mapúa*
F 33 Australia Semerad, Anthony 6 tal 4 pul (1.93 m) 220 lb (100 kg) 1991–04–25 San Beda*
F/C 37 Pilipinas Quiñahan, J. R. (C) 6 tal 6 pul (1.98 m) 235 lb (107 kg) 1984–05–08 UV*
G 39 Pilipinas Cruz, Jericho 6 tal 1 pul (1.85 m) 190 lb (86 kg) 1990–10–11 Adamson*
G/F 77 Pilipinas Galanza, Bong 6 tal 2 pul (1.88 m) 185 lb (84 kg) 1992–12–21 UE
C 88 Tonga Taulava, Asi (IN) 6 tal 9 pul (2.06 m) 245 lb (111 kg) 1973–03–02 BYUH*
F Estados Unidos McDaniels, K. J. (I) 6 tal 6 pul (1.98 m) 205 lb (93 kg) 1993–02–09 Clemson
F/C Pilipinas Magat, Marion 6 tal 7 pul (2.01 m) 180 lb (82 kg) 1989–10–22 NU*
G Estados Unidos Rosales, Kris 6 tal 0 pul (1.83 m) 165 lb (75 kg) 1990–12–20 HIU*
G Pilipinas Sumang, Roi (IN) 5 tal 8 pul (1.73 m) 155 lb (70 kg) 1990–12–12 UE
G Pilipinas Soberano, AC (R / IN) 5 tal 11 pul (1.80 m) 1994–03–28 San Beda*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • (R) Rookie
  • (3x3) Itinalaga sa 3x3 na koponan
  • Nasaktan Nasaktan

Roster



NorthPort Batang Pier[baguhin | baguhin ang batayan]

NorthPort Batang Pier roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
G 0 Pilipinas Taha, Paolo 6 tal 0 pul (1.83 m) 180 lb (82 kg) 1990–12–05 St. Benilde*
F 3 Estados Unidos Malonzo, Jamie (R) 6 tal 6 pul (1.98 m) 210 lb (95 kg) 1996–07–31 DLSU
G 5 Pilipinas Subido, Renzo 5 tal 9 pul (1.75 m) 135 lb (61 kg) 1996–02–17 UST*
G 6 Pilipinas Balanza, Jerrick 6 tal 1 pul (1.85 m) 190 lb (86 kg) 1996–09–06 Letran*
G 8 Pilipinas Bolick, Robert 6 tal 1 pul (1.85 m) 178 lb (81 kg) 1995–09–13 San Beda*
G 9 Pilipinas Elorde, Nico 5 tal 10 pul (1.78 m) 155 lb (70 kg) 1991–10–04 Ateneo*
G/F 11 Pilipinas Doliguez, Clint 6 tal 1 pul (1.85 m) 188 lb (85 kg) 1994-05-27 San Beda*
G 13 Pilipinas Lanete, Garvo 6 tal 2 pul (1.88 m) 180 lb (82 kg) 1989–02–13 San Beda*
G/F 14 Pilipinas Grey, Jonathan 6 tal 3 pul (1.91 m) 190 lb (86 kg) 1992–01–13 St. Benilde*
F 20 Pilipinas Cruz, Jervy (IN) 6 tal 4 pul (1.93 m) 220 lb (100 kg) 1986–09–09 UST*
F/C 21 Estados Unidos Rike, Troy (R) 6 tal 8 pul (2.03 m) 225 lb (102 kg) 1995–10–05 NU*
C 24 Estados Unidos Slaughter, Greg 7 tal 0 pul (2.13 m) 258 lb (117 kg) 1988–05–19 Ateneo*
F 29 Pilipinas Santos, Arwind 6 tal 4 pul (1.93 m) 175 lb (79 kg) 1981–06–10 FEU*
F 77 Pilipinas Ferrer, Kevin 6 tal 5 pul (1.96 m) 188 lb (85 kg) 1993–03–26 UST*
F Pilipinas dela Cruz, Arthur 6 tal 4 pul (1.93 m) 210 lb (95 kg) 1992–05–09 San Beda*
F Estados Unidos Forte, Cameron (I) 6 tal 6 pul (1.98 m) 220 lb (100 kg) 1993–06–06 Temple
F Pilipinas Calisaan, Michael (3x3) 6 tal 4 pul (1.93 m) 1995–02–27 San Sebastian*
F/C 15 Pilipinas Faundo, Jeepy (3x3) 6 tal 6 pul (1.98 m) 1995–09–21 UST*
G 27 Pilipinas Revilla, LA (3x3) 5 tal 8 pul (1.73 m) 146 lb (66 kg) 1989–11–30 DLSU
Punong-gabay

Pilipinas Pido Jarencio

Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • (R) Rookie
  • (3x3) Itinalaga sa 3x3 na koponan
  • Nasaktan Nasaktan

Roster



Phoenix Super LPG Fuel Masters[baguhin | baguhin ang batayan]

Phoenix Super LPG Fuel Masters roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
F/C 1 Pilipinas Muyang, Larry (R) 6 tal 6 pul (1.98 m) 220 lb (100 kg) 1995–06–04 Letran*
F 3 Estados Unidos Perkins, Jason 6 tal 4 pul (1.93 m) 235 lb (107 kg) 1992–09–20 DLSU
G 4 Estados Unidos Banchero, Chris 6 tal 1 pul (1.85 m) 175 lb (79 kg) 1989–01–24 Seattle Pacific
F/C 5 Pilipinas Faundo, Bryan 6 tal 6 pul (1.98 m) 225 lb (102 kg) 1984–02–18 Letran*
G/F 7 Canada Wright, Matthew (C) 6 tal 4 pul (1.93 m) 200 lb (91 kg) 1992–02–07 St. Bonaventure*
G 8 Pilipinas Garcia, RR 5 tal 11 pul (1.80 m) 165 lb (75 kg) 1990–01–12 FEU*
F 9 Pilipinas Pascual, Jake 6 tal 4 pul (1.93 m) 200 lb (91 kg) 1988–11–11 San Beda*
G 11 Pilipinas Melecio, Aljun (R) 5 tal 8 pul (1.73 m) 160 lb (73 kg) 1998–07–25 DLSU
G 13 Pilipinas Jazul, RJ 5 tal 11 pul (1.80 m) 170 lb (77 kg) 1986–04–11 Letran*
F 14 Pilipinas Demusis, Nick (R) 6 tal 4 pul (1.93 m) 205 lb (93 kg) 1991–05–09 Whittier*
C 18 Pilipinas Chua, Justin 6 tal 6 pul (1.98 m) 232 lb (105 kg) 1989–07–13 Ateneo*
G 25 Pilipinas Tamsi, Alfrancis 6 tal 1 pul (1.85 m) 158 lb (72 kg) 1992–03–25 FEU*
G/F 28 Pilipinas Rios, Jansen 6 tal 3 pul (1.91 m) 185 lb (84 kg) 1991–10–28 Adamson*
F Canada Anthony, Sean 6 tal 4 pul (1.93 m) 200 lb (91 kg) 1986–01–26 McGill*
C Pilipinas Camacho, Simon 6 tal 5 pul (1.96 m) AdU*
F Estados Unidos Harris, Paul (I) 6 tal 5 pul (1.96 m) 230 lb (104 kg) 1986–10–15 Syracuse
F Estados Unidos Manganti, Sean 6 tal 5 pul (1.96 m) 1994–04–18 AdU*
F Pilipinas Salva, Nico 6 tal 3 pul (1.91 m) 194 lb (88 kg) 1990–03–08 Ateneo*
F Pilipinas Napoles, Jorey (3x3) 6 tal 4 pul (1.93 m) 1993–11–26 TIP*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • (R) Rookie
  • (3x3) Itinalaga sa 3x3 na koponan
  • Nasaktan Nasaktan

Roster



Rain or Shine Elasto Painters[baguhin | baguhin ang batayan]

Rain or Shine Elasto Painters roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
F/C 2 Pilipinas Guinto, Bradwyn 6 tal 6 pul (1.98 m) 220 lb (100 kg) 1991–10–20 San Sebastian*
G 3 Estados Unidos Wong, Adrian 6 tal 0 pul (1.83 m) 175 lb (79 kg) 1996–02–10 Ateneo*
G/F 5 Estados Unidos Norwood, Gabe 6 tal 6 pul (1.98 m) 190 lb (86 kg) 1985–02–09 George Mason
G 6 Pilipinas Nambatac, Rey 5 tal 11 pul (1.80 m) 1994–01–27 Letran*
F 7 Pilipinas Mocon, Javee 6 tal 3 pul (1.91 m) 189 lb (86 kg) 1995–04–07 San Beda*
G 8 Pilipinas Asistio, Anton (R) 5 tal 10 pul (1.78 m) 175 lb (79 kg) 1995–06–02 Ateneo*
F 9 Pilipinas Rivero, Prince 6 tal 4 pul (1.93 m) 225 lb (102 kg) 1995–02–19 DLSU
G 10 Estados Unidos Johnson, Franky (R) 6 tal 2 pul (1.88 m) 185 lb (84 kg) 1993–08–15 Warner Pacific*
F 12 Pilipinas Tolentino, Vince 6 tal 3 pul (1.91 m) 190 lb (86 kg) 1993–08–27 ADMU*
G 14 Pilipinas Caracut, Andrei (R) 5 tal 8 pul (1.73 m) 180 lb (82 kg) 1996–01–30 DLSU
F/C 15 Pilipinas Ponferada, Jewel 6 tal 5 pul (1.96 m) 211 lb (96 kg) 1988–07–08 National-U*
F 16 Pilipinas Borboran, Mark 6 tal 4 pul (1.93 m) 185 lb (84 kg) 1984–11–01 UE
G/F 18 Pilipinas Yap, James (IN) 6 tal 2 pul (1.88 m) 205 lb (93 kg) 1982–02–15 UE
F 25 Pilipinas Santillan, Leonard (R) 6 tal 4 pul (1.93 m) 210 lb (95 kg) 1996–03–05 DLSU
F/C 29 Canada Torres, Norbert 6 tal 7 pul (2.01 m) 250 lb (113 kg) 1990–01–12 DLSU
F/C 30 Pilipinas Belga, Beau (C) 6 tal 5 pul (1.96 m) 245 lb (111 kg) 1986–11–30 Philippine Christian*
G/F Estados Unidos Walker, Henry (I) 6 tal 6 pul (1.98 m) 220 lb (100 kg) 1987–10–09 Kansas State
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • (R) Rookie
  • (3x3) Itinalaga sa 3x3 na koponan
  • Nasaktan Nasaktan

Roster


  • a nagsisilbi ring bilang board governor ng Rain or Shine.


San Miguel Beermen[baguhin | baguhin ang batayan]

San Miguel Beermen roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
G/F 3 Pilipinas Pessumal, Von 6 tal 2 pul (1.88 m) 185 lb (84 kg) 1993–02–12 Ateneo*
G 6 Estados Unidos Ross, Chris 6 tal 1 pul (1.85 m) 180 lb (82 kg) 1985–03–09 Marshall
G 7 Pilipinas Romeo, Terrence 5 tal 11 pul (1.80 m) 178 lb (81 kg) 1992–03–16 FEU*
G 12 Pilipinas Zamar, Paul 5 tal 10 pul (1.78 m) 179 lb (81 kg) 1987–10–20 UE
G/F 13 Estados Unidos Lassiter, Marcio 6 tal 2 pul (1.88 m) 185 lb (84 kg) 1987–05–16 Cal State-Fullerton
C 15 Pilipinas Fajardo, June Mar 6 tal 10 pul (2.08 m) 268 lb (122 kg) 1989–11–17 UC*
F/C 16 Pilipinas Gotladera, Alfonzo 6 tal 5 pul (1.96 m) 240 lb (109 kg) 1992–02–16 Ateneo*
G/F 18 Pilipinas Vigil, Louie (IN) 6 tal 3 pul (1.91 m) 200 lb (91 kg) 1991–09–26 UST*
G 21 Pilipinas Comboy, Wendell 6 tal 0 pul (1.83 m) 170 lb (77 kg) 1997–07–21 FEU*
G/F 27 Pilipinas Gamalinda, Riego 6 tal 3 pul (1.91 m) 184 lb (83 kg) 1986–05–25 San Beda*
F/C 31 Pilipinas Sena, James 6 tal 5 pul (1.96 m) 225 lb (102 kg) 1988–08–31 JRU*
F/C 33 Estados Unidos Tautuaa, Moala 6 tal 8 pul (2.03 m) 245 lb (111 kg) 1989–04–30 Chadron State
G/F 77 Hong Kong Perez, CJ 6 tal 2 pul (1.88 m) 185 lb (84 kg) 1993–11–17 Lyceum*
F 87 Pilipinas Manuel, Vic 6 tal 4 pul (1.93 m) 201 lb (91 kg) 1987–06–18 PSBA*
G Estados Unidos Enciso, Simon 5 tal 11 pul (1.80 m) 185 lb (84 kg) 1991–02–12 Notre Dame de Namur*
F/C Estados Unidos Brown, Brandon (I) 6 tal 6 pul (1.98 m) 242 lb (110 kg) 1985–01–14 Cal State San Bernardino*
Punong-gabay

Pilipinas Leo Austria

Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • (R) Rookie
  • (3x3) Itinalaga sa 3x3 na koponan
  • Nasaktan Nasaktan

Roster


Terra Firma Dyip[baguhin | baguhin ang batayan]

Terrafirma Dyip roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
G/F 0 Estados Unidos Adams, Roosevelt 6 tal 5 pul (1.96 m) 190 lb (86 kg) 1994–05–22 College of Idaho*
G 4 Pilipinas Alolino, Gelo 6 tal 0 pul (1.83 m) 185 lb (84 kg) 1994–01–04 NU*
G 5 Pilipinas Tiongson, Juami 5 tal 10 pul (1.78 m) 175 lb (79 kg) 1991–02–05 Ateneo*
G 8 Pilipinas Calvo, JP 5 tal 7 pul (1.70 m) 1997–09–29 Letran*
F 10 Suwesya Cahilig, Andreas 6 tal 5 pul (1.96 m) 1991–01–22 EARIST*
F 13 Pilipinas Camson, Eric 6 tal 4 pul (1.93 m) 228 lb (103 kg) 1990–05–12 Adamson*
F 17 Pilipinas Ramos, Aldrech 6 tal 6 pul (1.98 m) 190 lb (86 kg) 1988–04–03 Far Eastern*
F/C 18 Pilipinas Gabayni, Joseph 6 tal 5 pul (1.96 m) 1994–09–28 Lyceum*
G/F 22 Pilipinas Ganuelas-Rosser, Matt 6 tal 5 pul (1.96 m) 186 lb (84 kg) 1990–06–13 Cal Poly Pomona
G 23 Pilipinas Batiller, Bonbon 6 tal 0 pul (1.83 m) 1994–04–23 Letran*
G/F 24 Estados Unidos Munzon, Joshua Injured (R) 6 tal 4 pul (1.93 m) 200 lb (91 kg) 1995–01–15 Cal State LA*
F/C 30 Pilipinas Balagasay, Christian 6 tal 5 pul (1.96 m) 1996–10–28 Letran*
G 31 Pilipinas Celda, Reden 6 tal 0 pul (1.83 m) 165 lb (75 kg) 1992–03–01 National-U*
G Pilipinas Cabagnot, Alex 6 tal 0 pul (1.83 m) 185 lb (84 kg) 1982–12–08 Hilo*
G Pilipinas Melton, Justin 5 tal 9 pul (1.75 m) 163 lb (74 kg) 1987–04–07 Mount Olive*
F/C Estados Unidos Pascual, Kyle 6 tal 6 pul (1.98 m) 210 lb (95 kg) 1990–04–13 San Beda*
F Estados Unidos Hester, Antonio (I) 6 tal 6 pul (1.98 m) 200 lb (91 kg) 1990–05–22 Mobile*
Punong-gabay

Pilipinas Johnedel Cardel

Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • (R) Rookie
  • (3x3) Itinalaga sa 3x3 na koponan
  • Nasaktan Nasaktan

Roster


TNT Tropang Giga[baguhin | baguhin ang batayan]

TNT Tropang Giga roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
G 5 Estados Unidos Williams, Mikey (R) 6 tal 2 pul (1.88 m) 190 lb (86 kg) 1991–10–27 Cal State Fullerton*
C 7 Pilipinas Erram, John Paul 6 tal 8 pul (2.03 m) 227 lb (103 kg) 1989–07–07 Ateneo*
G 8 Pilipinas Exciminiano, Chris 6 tal 0 pul (1.83 m) 185 lb (84 kg) 1988–11–17 FEU*
G 10 Pilipinas Reyes, Ryan (C) 6 tal 2 pul (1.88 m) 190 lb (86 kg) 1983–08–10 Cal State Fullerton*
F 12 Pilipinas Khobuntin, Glenn 6 tal 4 pul (1.93 m) 195 lb (88 kg) 1991–09–07 National-U*
G 13 Pilipinas Heruela, Brian 5 tal 10 pul (1.78 m) 195 lb (88 kg) 1989–04–13 UC*
G 15 Pilipinas Montalbo, Kib 6 tal 0 pul (1.83 m) 155 lb (70 kg) 1995–04–02 DLSU
G/F 16 Pilipinas Pogoy, Roger 6 tal 2 pul (1.88 m) 180 lb (82 kg) 1992–06–16 FEU*
G 17 Pilipinas Castro, Jayson 5 tal 10 pul (1.78 m) 185 lb (84 kg) 1986–06–30 Philippine Christian*
F 18 Pilipinas Rosario, Troy 6 tal 7 pul (2.01 m) 198 lb (90 kg) 1992–01–20 National-U*
G 20 Pilipinas Alejandro, Jayjay 6 tal 0 pul (1.83 m) 165 lb (75 kg) 1995–04–13 NU*
F/C 21 Estados Unidos Williams, Kelly 6 tal 6 pul (1.98 m) 215 lb (98 kg) 1982–02–07 Oakland
F/C 22 Pilipinas Marcelo, Dave 6 tal 5 pul (1.96 m) 223 lb (101 kg) 1989–02–22 San Beda*
F/C 23 Pilipinas Washington, Jay (IN) 6 tal 7 pul (2.01 m) 210 lb (95 kg) 1981–10–10 Eckerd*
F/C 28 Pilipinas Javier, Chris 6 tal 4 pul (1.93 m) 200 lb (91 kg) 1992–12–06 UE
G 29 Pilipinas Mendoza, Gryann 6 tal 1 pul (1.85 m) 180 lb (82 kg) 1990–09–09 FEU*
F Pilipinas Banal, Gab 6 tal 3 pul (1.91 m) 200 lb (91 kg) 1990–09–09 Mapúa*
G Estados Unidos Moore, McKenzie (I) 6 tal 6 pul (1.98 m) 190 lb (86 kg) 1992–05–11 UTEP
F 9 Pilipinas de Leon, Samboy (3x3) 6 tal 3 pul (1.91 m) 190 lb (86 kg) 1992–03–09 CEU*
G 26 Pilipinas Vosotros, Almond (3x3) 5 tal 10 pul (1.78 m) 165 lb (75 kg) 1990–01–26 DLSU
F/C 34 Pilipinas Flores, Lervin (3x3) 6 tal 5 pul (1.96 m) 185 lb (84 kg) 1992–09–26 Arellano*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • (R) Rookie
  • (3x3) Itinalaga sa 3x3 na koponan
  • Nasaktan Nasaktan

Roster


Sanggunian[baguhin | baguhin ang batayan]


Usbong Ang lathalaing ito ay isang usbong. Makatutulong ka sa Wikipedia sa pagpapalawig nito.