Talaan ng mga kasalukuyang manlalaro ng mga koponan ng PBA

Mula sa Wikipediang Tagalog, ang malayang ensiklopedya
Tumalon sa: nabigasyon, hanapin

Ito ay isang talaan ng mga kasalukuyang manlalaro ng mga koponan ng Philippine Basketball Association.

Lahat ng manlalaro, maliban sa mga import ay Pilipino. Ang mga bandila ay nagpapakita kung saang pamantasan o kolehiyo/dalubhasaan nag-aral ang manlalaro, ngunit sila ay itinuturing na Pilipino, alinsunod sa Saligang-batas ng Pilipinas, kung saan nakasaad na ang isa sa mga magulang ng manlalaro ay kailangang magaing Pilipino sa oras ng kapanganakan ng anak, para maituring na Pilipino rin ang anak.

Alaska Aces[baguhin | baguhin ang batayan]

Pangunahing lathalain: Alaska Aces (PBA) all-time roster
Talaan ng Alaska Aces
Mga manlalaro Mga gabay
Pos. # POB Pangalan Taas Timbang DOB (YYYY–MM–DD) Mula sa
G 2 Estados Unidos Banchero, Chris 6 ft 0 in (1.83 m) 185 lb (84 kg) 1989-01-24 Seattle Pacific*
G/F 3 Pilipinas Baguio, Cyrus 6 ft 2 in (1.88 m) 180 lb (82 kg) 1980-08-19 UST*
F 4 Pilipinas Manuel, Vic 6 ft 4 in (1.93 m) 200 lb (91 kg) 1987-06-18 PSBA*
F 5 Pilipinas Racal, Kevin (R) 6 ft 3 in (1.91 m) 150 lb (68 kg) 1991-05-16 Letran*
C 7 Papua New Guinea Thoss, Sonny 6 ft 8 in (2.03 m) 205 lb (93 kg) 1981-12-07 James Cook*
F 8 Pilipinas Abueva, Calvin 6 ft 2 in (1.88 m) 185 lb (84 kg) 1988-02-04 San Sebastian*
F/C 9 Pilipinas Baclao, Nonoy 6 ft 5 in (1.96 m) 185 lb (84 kg) 1987-06-15 Ateneo*
C 10 Pilipinas Magat, Marion (R) 6 ft 7 in (2.01 m) 180 lb (82 kg) 1989-10-22 NU*
G/F 11 Estados Unidos Dela Rosa, Rome 6 ft 3 in (1.91 m) 185 lb (84 kg) 1990-12-11 San Beda*
G 17 Pilipinas Exciminiano, Chris 6 ft 1 in (1.85 m) 185 lb (84 kg) 1988-11-17 FEU*
G/F 25 Pilipinas Hontiveros, Dondon 6 ft 2 in (1.88 m) 175 lb (79 kg) 1977-06-01 Cebu*
C 26 Pilipinas Eman, Samigue (IN) 6 ft 9 in (2.06 m) 260 lb (118 kg) 1982-03-12 Mindanao*
F/C 30 Estados Unidos Menk, Eric 6 ft 6 in (1.98 m) 250 lb (113 kg) 1974-08-24 Lake Superior State*
G 31 Pilipinas Jazul, RJ 5 ft 11 in (1.80 m) 170 lb (77 kg) 1986-04-11 Letran*
F 35 Estados Unidos Dela Cruz, Tony (C) 6 ft 4 in (1.93 m) 209 lb (95 kg) 1978-08-24 UC Irvine*
G 42 Pilipinas Casio, JVee 5 ft 10 in (1.78 m) 200 lb (91 kg) 1986-09-01 La Salle*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napappirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • Nasaktan Nasaktan
  • * High school

Roster


  • a  also serves as Alaska's board governor.


Barangay Ginebra San Miguel[baguhin | baguhin ang batayan]

Talaan ng Barangay Ginebra San Miguel
Mga manlalaro Mga gabay
Pos. # POB Pangalan Taas Timbang DOB (YYYY–MM–DD) Mula sa
G 0 Pilipinas Taha, Paolo 6 ft 0 in (1.83 m) 180 lb (82 kg) 1990–12–05 St. Benilde*
G 3 Estados Unidos Mercado, Sol 6 ft 1 in (1.85 m) 200 lb (91 kg) 1984–05–06 Biola*
G 5 Pilipinas Tenorio, LA 5 ft 8 in (1.73 m) 151 lb (68 kg) 1984–07–09 Ateneo*
G 4 Pilipinas Barroca, Mark 5 ft 10 in (1.78 m) 170 lb (77 kg) 1986–04–25 FEU*
G 6 Pilipinas Thompson, Scottie 6 ft 1 in (1.85 m) 180 lb (82 kg) 1993–07–12 UPHSD*
F/C 10 Pilipinas Marcelo, Dave 6 ft 4 in (1.93 m) 223 lb (101 kg) 1989–02–22 San Beda*
G 13 Pilipinas Helterbrand, Jayjay 5 ft 11 in (1.80 m) 170 lb (77 kg) 1976–10–14 Kentucky State*
F 14 Pilipinas Ferrer, Kevin (R) 6 ft 4 in (1.93 m) 200 lb (91 kg) 1993–03–26 UST*
C 15 Pilipinas de Guzman, Jericho (R) 6 ft 11 in (2.11 m) 245 lb (111 kg) 1989–10–19 St. Benilde*
F/C 18 Pilipinas Jamito, Jammer (R) 6 ft 5 in (1.96 m) 190 lb (86 kg) 1990–09–01 St. Clare*
C 20 Estados Unidos Slaughter, Greg Injured 7 ft 0 in (2.13 m) 258 lb (117 kg) 1988–05–19 Ateneo*
F/C 25 Pilipinas Aguilar, Japeth (IN) 6 ft 9 in (2.06 m) 235 lb (107 kg) 1987–01–25 Western Kentucky
F 27 Pilipinas Cruz, Jervy 6 ft 4 in (1.93 m) 220 lb (100 kg) 1986–09–09 UST*
F 31 Pilipinas Mariano, Aljon 6 ft 3 in (1.91 m) 175 lb (79 kg) 1992–08–03 UST*
F/C 32 Estados Unidos Brownlee, Justin (I) 6 ft 5 in (1.96 m) 220 lb (100 kg) 1988–04–23 St. John's
F 38 Estados Unidos Devance, Joe 6 ft 7 in (2.01 m) 225 lb (102 kg) 1982–02–19 Texas-El Paso*
G 47 Pilipinas Caguioa, Mark (C) 6 ft 1 in (1.85 m) 185 lb (84 kg) 1979–11–19 Glendale (CA)*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napappirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • Nasaktan Nasaktan
  • * High school

Roster


  • a  Chua also serves as Barangay Ginebra's board governor.


Blackwater Elite[baguhin | baguhin ang batayan]

Pangunahing lathalain: Blackwater Elite all-time roster
Talaan ng Blackwater Elite
Mga manlalaro Mga gabay
Pos. # POB Pangalan Taas Timbang DOB (YYYY–MM–DD) Mula sa
G 0 Estados Unidos Cortez, Mike (C) 6 ft 0 in (1.83 m) 175 lb (79 kg) 1980-10-11 La Salle*
G 1 Pilipinas Cañada, Jerick 5 ft 8 in (1.73 m) 156 lb (71 kg) 1989-05-27 Adamson*
G 4 Pilipinas Reyes, Raphy 5 ft 9 in (1.75 m) 165 lb (75 kg) 1987-12-01 UE*
G 5 Pilipinas Tiongson, Juami (IN) 5 ft 10 in (1.78 m) 175 lb (79 kg) 1991-02-05 Ateneo*
G 6 Pilipinas Lastimosa, Carlo 6 ft 0 in (1.83 m) 182 lb (83 kg) 1990-09-03 Benilde*
C 7 Pilipinas Erram, JP 6 ft 8 in (2.03 m) 227 lb (103 kg) 1989-07-07 Ateneo*
G 9 Pilipinas Vosotros, Almond (R) 5 ft 10 in (1.78 m) 160 lb (73 kg) 1990-01-26 La Salle*
F 11 Pilipinas Bulawan, Gilbert Injured 6 ft 4 in (1.93 m) 195 lb (88 kg) 1986-08-25 San Sebastian*
F/C 15 Pilipinas Sena, James 6 ft 5 in (1.96 m) 226 lb (103 kg) 1988-08-31 JRU*
F 16 Pilipinas Melano, Jason (R) 6 ft 3 in (1.91 m) 180 lb (82 kg) 1990-10-18 Saint Francis of Assisi*
F/C 17 Pilipinas Golla, Frank 6 ft 5 in (1.96 m) 230 lb (104 kg) 1990-01-17 Ateneo*
C 18 Pilipinas Ballesteros, Jason 6 ft 7 in (2.01 m) 200 lb (91 kg) 1985-10-07 San Sebastian*
G/F 21 Pilipinas Gamalinda, Riego 6 ft 4 in (1.93 m) 184 lb (83 kg) 1986-05-25 San Beda*
G/F 23 Pilipinas Agovida, Keith (R) 6 ft 3 in (1.91 m) 170 lb (77 kg) 1990-02-14 Arellano*
F 25 Pilipinas Dela Cruz, Art (R) 6 ft 4 in (1.93 m) 198 lb (90 kg) 1992-05-09 San Beda*
F 26 Pilipinas Cervantes, Reil 6 ft 4 in (1.93 m) 210 lb (95 kg) 1986-08-16 FEU*
Punong-gabay

Pilipinas Leo Isaac (Mapúa*)

Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napappirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • Nasaktan Nasaktan
  • * High school

Roster



GlobalPort Batang Pier[baguhin | baguhin ang batayan]

Talaan ng GlobalPort Batang Pier
Mga manlalaro Mga gabay
Pos. # POB Pangalan Taas Timbang DOB (YYYY–MM–DD) Mula sa
G 0 Pilipinas Taha, Paolo 6 ft 0 in (1.83 m) 180 lb (82 kg) 1990-12-05 Benilde*
G 1 Pilipinas Uyloan, Jonathan 6 ft 0 in (1.83 m) 185 lb (84 kg) 1983-11-26 Golden West*
F/C 2 Pilipinas Mamaril, Billy (C) 6 ft 6 in (1.98 m) 225 lb (102 kg) 1980-06-25 Bakersfield*
G 3 Estados Unidos Pringle, Stanley 6 ft 0 in (1.83 m) 190 lb (86 kg) 1987-03-05 Penn State*
F/C 4 Estados Unidos Peña, Dorian 6 ft 6 in (1.98 m) 225 lb (102 kg) 1977-10-12 Coppin State*
F 6 Australia Semerad, Anthony 6 ft 5 in (1.96 m) 220 lb (100 kg) 1991-04-25 San Beda*
G 7 Pilipinas Romeo, Terrence 5 ft 11 in (1.80 m) 178 lb (81 kg) 1992-03-16 FEU*
G 9 Pilipinas Yeo, Joseph 6 ft 0 in (1.83 m) 190 lb (86 kg) 1983-09-07 La Salle*
F 14 Pilipinas Maierhofer, Rico 6 ft 6 in (1.98 m) 175 lb (79 kg) 1985-11-04 La Salle*
F/C 18 Pilipinas Kramer, Doug 6 ft 5 in (1.96 m) 235 lb (107 kg) 1983-07-10 Ateneo*
F/C 23 Pilipinas Washington, Jay 6 ft 7 in (2.01 m) 210 lb (95 kg) 1981-10-11 Eckerd*
G 26 Pilipinas Sumang, Roi (R) 5 ft 8 in (1.73 m) 155 lb (70 kg) 1990-12-12 UE*
G 31 Pilipinas Paniamogan, Philip 6 ft 0 in (1.83 m) 180 lb (82 kg) 1991-05-30 JRU*
G/F 32 Estados Unidos Jensen, Keith 6 ft 4 in (1.93 m) 209 lb (95 kg) 1988-01-07 New York*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napappirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • Nasaktan Nasaktan
  • * High school

Roster



Mahindra Enforcer[baguhin | baguhin ang batayan]

Pangunahing lathalain: Mahindra Enforcer all-time roster
Talaan ng Mahindra Floodbuster
Mga manlalaro Mga gabay
Pos. # POB Pangalan Taas Timbang DOB (YYYY–MM–DD) Mula sa
G 0 Pilipinas Taha, Paolo 6 ft 0 in (1.83 m) 180 lb (82 kg) 1990–12–05 St. Benilde*
G 2 Pilipinas Revilla, LA 5 ft 8 in (1.73 m) 146 lb (66 kg) 1989–11–30 DLSU
F/C 5 Pilipinas Guinto, Bradwyn 6 ft 6 in (1.98 m) 220 lb (100 kg) 1991–10–20 San Sebastian*
G 7 Estados Unidos DiGregorio, Michael 6 ft 1 in (1.85 m) 185 lb (84 kg) 1990–12–12 McKendree*
G 8 Pilipinas Paniamogan, Philip 6 ft 0 in (1.83 m) 180 lb (82 kg) 1991–05–30 JRU*
G/F 10 Pilipinas Webb, Joshua (IN) 6 ft 2 in (1.88 m) 200 lb (91 kg) 1989–11–14 DLSU
G/F 11 Estados Unidos Mallari, Alex 6 ft 4 in (1.93 m) 176 lb (80 kg) 1987–03–26 Lewis Clark*
G/F 14 Pilipinas Galanza, Bong 6 ft 2 in (1.88 m) 185 lb (84 kg) 1992–12–21 UE
G 17 Pilipinas Pacquiao, Manny (IN) 5 ft 6 in (1.68 m) 151 lb (68 kg) 1978–12–17 NDDU*
G 18 Pilipinas Araña, Ryan 6 ft 1 in (1.85 m) 180 lb (82 kg) 1984–03–23 DLSU
F 27 Pilipinas Yee, Mark 6 ft 3 in (1.91 m) 170 lb (77 kg) 1982–01–04 San Sebastian (Cavite)*
F 28 Pilipinas Jaime, Chito 6 ft 4 in (1.93 m) 200 lb (91 kg) 1983–10–21 AMA*
G 32 Estados Unidos Bagatsing, Hyram 6 ft 1 in (1.85 m) 190 lb (86 kg) 1985–02–18 DLSU
F/C 81 Pilipinas Ballesteros, Jason 6 ft 7 in (2.01 m) 220 lb (100 kg) 1985–10–07 San Sebastian*
G/F Pilipinas Nimes, Josan 6 ft 3 in (1.91 m) 175 lb (79 kg) 1991–05–11 Mapúa*
F/C Pilipinas Escoto, Russel (DP) 6 ft 6 in (1.98 m) 210 lb (95 kg) 1992–12–04 FEU*
F Hong Kong Eriobu, Joseph (DP) 6 ft 3 in (1.91 m) 205 lb (93 kg) 1992–02–12 Mapúa*
F Pilipinas Ablaza, Cedrick (DP) 6 ft 3 in (1.91 m) 195 lb (88 kg) 1991–05–15 STI*
G/F Pilipinas Jamon, Jan (DP) 6 ft 2 in (1.88 m) 193 lb (88 kg) 1993–04–05 EAC*
G Pilipinas Pontejos, Paolo (DP) 5 ft 9 in (1.75 m) 145 lb (66 kg) 1991–03–16 JRU*
Punong-gabay

Pilipinas Manny Pacquiao

Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napappirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • Nasaktan Nasaktan
  • * High school

Roster


Meralco Bolts[baguhin | baguhin ang batayan]

Pangunahing lathalain: Meralco Bolts all-time roster
Talaan ng Meralco Bolts
Mga manlalaro Mga gabay
Pos. # POB Pangalan Taas Timbang DOB (YYYY–MM–DD) Mula sa
F/C 0 Pilipinas Faundo, Bryan 6 ft 6 in (1.98 m) 210 lb (95 kg) 1984-02-18 Letran*
G 1 Pilipinas Atkins, Simon 5 ft 10 in (1.78 m) 176 lb (80 kg) 1988-07-19 La Salle*
G 3 Estados Unidos Alapag, Jimmy (C) 5 ft 10 in (1.78 m) 160 lb (73 kg) 1977-12-30 Cal State San Bernardino*
F 7 Estados Unidos Hodge, Cliff 6 ft 5 in (1.96 m) 185 lb (84 kg) 1988-02-03 Reedley*
G 8 Pilipinas Buenafe, Ronjay Injured 6 ft 1 in (1.85 m) 190 lb (86 kg) 1983-05-27 Emilio Aguinaldo*
G 9 Pilipinas Amer, Baser (R) 6 ft 0 in (1.83 m) 170 lb (77 kg) 1992-09-29 San Beda*
G/F 11 Estados Unidos Newsome, Chris (R) 6 ft 2 in (1.88 m) 190 lb (86 kg) 1990-07-25 Ateneo*
G/F 15 Pilipinas Sedurifa, Joseph (R) 6 ft 1 in (1.85 m) 175 lb (79 kg) 1990-09-04 CEU*
G 17 Pilipinas Caram, Anjo (IN) 5 ft 8 in (1.73 m) 159 lb (72 kg) 1991-01-14 San Beda*
F/C 18 Pilipinas Chua, Justin (IN) 6 ft 6 in (1.98 m) 245 lb (111 kg) 1989-07-13 Ateneo*
C 19 Pilipinas Al-Hussaini, Rabeh 6 ft 7 in (2.01 m) 220 lb (100 kg) 1988-08-11 Ateneo*
G/F 20 Estados Unidos Dillinger, Jared 6 ft 5 in (1.96 m) 220 lb (100 kg) 1984-01-06 Hawaiʻi-Mānoa*
F/C 21 Pilipinas Hugnatan, Reynel 6 ft 5 in (1.96 m) 210 lb (95 kg) 1978-11-03 Manila*
F 22 Pilipinas Ferriols, John 6 ft 4 in (1.93 m) 210 lb (95 kg) 1974-09-09 USJ-R*
F/C 23 Estados Unidos Nabong, Kelly 6 ft 6 in (1.98 m) 227 lb (103 kg) 1988-11-17 SRJC*
G/F 24 Pilipinas Guevarra, Rey 6 ft 4 in (1.93 m) 190 lb (86 kg) 1986-11-24 Letran*
G 28 Pilipinas David, Gary 6 ft 2 in (1.88 m) 180 lb (82 kg) 1978-07-13 Lyceum*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napappirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • Nasaktan Nasaktan
  • * High school

Roster



NLEX Road Warriors[baguhin | baguhin ang batayan]

Pangunahing lathalain: NLEX Road Warriors all-time roster
Talaan ng NLEX Road Warriors
Mga manlalaro Mga gabay
Pos. # POB Pangalan Taas Timbang DOB (YYYY–MM–DD) Mula sa
G 0 Estados Unidos Enciso, Simon (R) 5 ft 11 in (1.80 m) 185 lb (84 kg) 1991-02-12 NDNU*
G 3 Pilipinas Cardona, Mark 6 ft 1 in (1.85 m) 180 lb (82 kg) 1981-11-13 La Salle*
G/F 4 Pilipinas Wilson, John (IN) 6 ft 2 in (1.88 m) 185 lb (84 kg) 1987-01-18 JRU*
G 6 Pilipinas Alas, Kevin 6 ft 1 in (1.85 m) 175 lb (79 kg) 1991-11-13 Letran*
G 8 Pilipinas Raymundo, John 5 ft 10 in (1.78 m) 170 lb (77 kg) 1989-05-30 San Sebastian*
G/F 9 Pilipinas Arboleda, Harold 6 ft 2 in (1.88 m) 180 lb (82 kg) 1990-09-05 Perpetual*
G/F 10 Canada Anthony, Sean 6 ft 4 in (1.93 m) 200 lb (91 kg) 1986-01-26 McGill*
G 11 Pilipinas Villanueva, Jonas 6 ft 0 in (1.83 m) 170 lb (77 kg) 1983-03-31 FEU*
F 12 Pilipinas Camson, Eric 6 ft 4 in (1.93 m) 228 lb (103 kg) 1990-06-12 Adamson*
G 13 Pilipinas Lanete, Garvo (R) 6 ft 1 in (1.85 m) 180 lb (82 kg) 1989-02-13 San Beda*
F/C 14 Pilipinas Villanueva, Enrico 6 ft 5 in (1.96 m) 210 lb (95 kg) 1980-06-23 Ateneo*
F 16 Pilipinas Borboran, Mark 6 ft 4 in (1.93 m) 185 lb (84 kg) 1981-11-20 UE*
F 18 Pilipinas Apinan, Jeckster 6 ft 5 in (1.96 m) 181 lb (82 kg) 1987-01-09 JRU*
G 19 Pilipinas Arboleda, Wynne (IN) 5 ft 11 in (1.80 m) 180 lb (82 kg) 1976-11-28 MLQU*
F 24 Pilipinas Khobuntin, Glenn (R) 6 ft 4 in (1.93 m) 195 lb (88 kg) 1991-09-07 NU*
F/C 42 Estados Unidos Reyes, Rob 6 ft 6 in (1.98 m) 220 lb (100 kg) 1983-03-16 Flagler*
C 88 Tonga Taulava, Asi (C) 6 ft 9 in (2.06 m) 245 lb (111 kg) 1973-03-02 BYU-Hawaii*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napappirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • Nasaktan Nasaktan
  • * High school

Roster



Phoenix Fuel Masters[baguhin | baguhin ang batayan]

Padron:Phoenix Fuel Masters roster

Rain or Shine Elasto Painters[baguhin | baguhin ang batayan]

Talaan ng Rain or Shine Elasto Painters
Mga manlalaro Mga gabay
Pos. # POB Pangalan Taas Timbang DOB (YYYY–MM–DD) Mula sa
G 3 Pilipinas Lee, Paul Injured 6 ft 0 in (1.83 m) 180 lb (82 kg) 1989-02-04 UE*
G/F 5 Estados Unidos Norwood, Gabe 6 ft 5 in (1.96 m) 210 lb (95 kg) 1985-02-09 George Mason*
F 6 Pilipinas Ibañes, Jireh (C) 6 ft 3 in (1.91 m) 182 lb (83 kg) 1982-04-20 UP*
G 8 Pilipinas Teng, Jeric 6 ft 2 in (1.88 m) 183 lb (83 kg) 1991-03-18 UST*
G 9 Pilipinas Cruz, Jericho 6 ft 1 in (1.85 m) 190 lb (86 kg) 1990-10-11 Adamson*
G 13 Estados Unidos Ahanmisi, Maverick (R) 6 ft 2 in (1.88 m) 185 lb (84 kg) 1991-07-17 Minnesota*
F/C 15 Pilipinas Ponferada, Jewel 6 ft 5 in (1.96 m) 211 lb (96 kg) 1988-07-08 NU*
G/F 16 Pilipinas Chan, Jeffrei 6 ft 3 in (1.91 m) 185 lb (84 kg) 1983-02-11 FEU*
G 17 Pilipinas Tiu, Chris 5 ft 11 in (1.80 m) 176 lb (80 kg) 1985-07-15 Ateneo*
G/F 19 Pilipinas Trollano, Don (R) 6 ft 3 in (1.91 m) 182 lb (83 kg) 1992-01-07 Adamson*
F/C 20 Pilipinas Almazan, Raymond 6 ft 9 in (2.06 m) 194 lb (88 kg) 1989-08-02 Letran*
G/F 23 Pilipinas Nimes, Josan (R) 6 ft 3 in (1.91 m) 175 lb (79 kg) 1991-05-11 Mapúa*
F/C 30 Pilipinas Belga, Beau 6 ft 6 in (1.98 m) 295 lb (134 kg) 1986-11-30 PCU*
F 33 Pilipinas Matias, Ronnie 6 ft 4 in (1.93 m) 180 lb (82 kg) 1983-11-29 Manila*
F/C 48 Pilipinas Quiñahan, JR 6 ft 6 in (1.98 m) 295 lb (134 kg) 1984-05-08 Visayas*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napappirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • Nasaktan Nasaktan
  • * High school

Roster


  • a  nagsisilbi ring bilang board governor ng Rain or Shine.


San Miguel Beermen[baguhin | baguhin ang batayan]

Pangunahing lathalain: San Miguel Beermen all-time roster
Talaan ng San Miguel Beermen
Mga manlalaro Mga gabay
Pos. # POB Pangalan Taas Timbang DOB (YYYY–MM–DD) Mula sa
G 1 Pilipinas Heruela, Brian 5 ft 10 in (1.78 m) 195 lb (88 kg) 1989-04-13 Cebu*
G/F 3 Estados Unidos Lutz, Chris 6 ft 3 in (1.91 m) 200 lb (91 kg) 1985-02-11 Marshall*
F/C 4 Pilipinas Reyes, Jay-R 6 ft 7 in (2.01 m) 215 lb (98 kg) 1984-07-16 UP Diliman*
G 5 Pilipinas Cabagnot, Alex 6 ft 0 in (1.83 m) 180 lb (82 kg) 1982-12-08 Hawaii-Hilo*
G 6 Estados Unidos Ross, Chris 6 ft 2 in (1.88 m) 180 lb (82 kg) 1985-03-08 Marshall*
G/F 13 Estados Unidos Lassiter, Marcio 6 ft 3 in (1.91 m) 185 lb (84 kg) 1987-05-16 Cal State Fullerton*
C 15 Pilipinas Fajardo, June Mar 6 ft 10 in (2.08 m) 268 lb (122 kg) 1989-11-17 Cebu*
G 18 Pilipinas Araña, Ryan 6 ft 1 in (1.85 m) 180 lb (82 kg) 1983-03-23 La Salle*
F 21 Pilipinas Omolon, Nelbert 6 ft 4 in (1.93 m) 185 lb (84 kg) 1980-06-30 PCU*
F 27 Pilipinas Espinas, Gabby 6 ft 4 in (1.93 m) 200 lb (91 kg) 1982-01-03 PCU*
F 28 Pilipinas Mabulac, Michael (R) 6 ft 4 in (1.93 m) 218 lb (99 kg) 1991-10-31 JRU*
F 29 Pilipinas Santos, Arwind (C) 6 ft 4 in (1.93 m) 175 lb (79 kg) 1981-06-10 FEU*
F 33 Australia Semerad, David (IN) 6 ft 5 in (1.96 m) 220 lb (100 kg) 1991-04-25 San Beda*
G/F 71 Pilipinas Tubid, Ronald 6 ft 1 in (1.85 m) 185 lb (84 kg) 1981-10-15 UE*
C 95 Pilipinas De Ocampo, Yancy 6 ft 9 in (2.06 m) 225 lb (102 kg) 1980-03-11 Saint Francis of Assisi*
Punong-gabay

Pilipinas Leo Austria (Lyceum*)

Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napappirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • Nasaktan Nasaktan

Star Hotshots[baguhin | baguhin ang batayan]

Pangunahing lathalain: Star Hotshots all-time roster
Talaan ng Star Hotshots
Mga manlalaro Mga gabay
Pos. # POB Pangalan Taas Timbang DOB (YYYY–MM–DD) Mula sa
G 2 Pilipinas Melton, Justin 5 ft 11 in (1.80 m) 163 lb (74 kg) 1987–04–07 Mount Olive*
G 3 Pilipinas Lee, Paul 6 ft 0 in (1.83 m) 200 lb (91 kg) 1989–02–14 UE
F/C 4 Estados Unidos Reavis, Rafi (C) 6 ft 8 in (2.03 m) 210 lb (95 kg) 1977–07–26 Coppin State*
G 6 Pilipinas Jalalon, Jio (R / IN) 5 ft 9 in (1.75 m) 150 lb (68 kg) 1992–08–02 Arellano*
G 8 Pilipinas Simon, Peter June 6 ft 0 in (1.83 m) 180 lb (82 kg) 1980–06–01 Mindanao*
G/F 9 Pilipinas Mendoza, Gryann 6 ft 1 in (1.85 m) 180 lb (82 kg) 1990–09–09 FEU*
F/C 10 Pilipinas Sangalang, Ian 6 ft 7 in (2.01 m) 212 lb (96 kg) 1991–12–20 San Sebastian*
F 11 Pilipinas Javier, Chris (R) 6 ft 4 in (1.93 m) 200 lb (91 kg) 1992–12–06 UE
F 15 Pilipinas Pingris, Marc 6 ft 5 in (1.96 m) 210 lb (95 kg) 1981–10–16 PSBA*
F 17 Pilipinas Ramos, Aldrech 6 ft 6 in (1.98 m) 190 lb (86 kg) 1988–04–03 Far Eastern*
G/F 19 Estados Unidos dela Rosa, Rome 6 ft 3 in (1.91 m) 185 lb (84 kg) 1990–12–11 San Beda*
F/C 20 Estados Unidos Ratliffe, Ricardo (I) 6 ft 8 in (2.03 m) 245 lb (111 kg) 1989–02–20 Missouri
F 21 Pilipinas de Leon, Samboy (R / IN) 6 ft 3 in (1.91 m) 190 lb (86 kg) 1992–03–09 CEU*
G/F 22 Pilipinas Maliksi, Allein (IN) 6 ft 3 in (1.91 m) 180 lb (82 kg) 1987–09–18 UST*
G 29 Pilipinas Abundo, Mon (R) 5 ft 8 in (1.73 m) 150 lb (68 kg) 1992–10–29 CEU*
G/F 34 Estados Unidos Ellis, Chris 6 ft 5 in (1.96 m) 185 lb (84 kg) 1988–12–05 Mary Hardin–Baylor*
F/C 91 Pilipinas Brondial, Rodney 6 ft 5 in (1.96 m) 210 lb (95 kg) 1990–11–20 AdU*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napappirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • Nasaktan Nasaktan
  • * High school

Roster



TNT KaTropa[baguhin | baguhin ang batayan]

Pangunahing lathalain: TNT KaTropa all-time roster
Talaan ng TNT KaTropa
Mga manlalaro Mga gabay
Pos. # POB Pangalan Taas Timbang DOB (YYYY–MM–DD) Mula sa
G 2 Pilipinas Miranda, Dennis 5 ft 11 in (1.80 m) 195 lb (88 kg) 1982–07–14 FEU*
F 4 Estados Unidos Carey, Harvey 6 ft 3 in (1.91 m) 210 lb (95 kg) 1979–03–18 Sonoma State*
G/F 6 Pilipinas Ababou, Dylan 6 ft 3 in (1.91 m) 185 lb (84 kg) 1986–12–07 UST*
F/C 7 Estados Unidos Tautuaa, Moala (R) 6 ft 7 in (2.01 m) 245 lb (111 kg) 1989–04–30 Chadron State*
G/F 8 Pilipinas Nuyles, Alex (IN) 6 ft 2 in (1.88 m) 180 lb (82 kg) 1989–07–05 Adamson*
G 9 Pilipinas Labagala, Robert (IN) 5 ft 7 in (1.70 m) 170 lb (77 kg) 1984–07–05 UE*
G 10 Estados Unidos Reyes, Ryan 6 ft 2 in (1.88 m) 190 lb (86 kg) 1983–08–10 Cal State Fullerton*
G/F 12 Pilipinas Fonacier, Larry 6 ft 2 in (1.88 m) 170 lb (77 kg) 1982–05–13 Ateneo*
G 15 Pilipinas Reyes, Jai 5 ft 7 in (1.70 m) 150 lb (68 kg) 1987–02–25 Ateneo*
G 17 Pilipinas Castro, Jayson 5 ft 10 in (1.78 m) 185 lb (84 kg) 1986–06–30 PCU*
F/C 18 Pilipinas Rosario, Jeth Troy (R) 6 ft 7 in (2.01 m) 200 lb (91 kg) 1992–01–20 NU*
F 21 Estados Unidos Williams, Kelly 6 ft 7 in (2.01 m) 215 lb (98 kg) 1982–02–07 Oakland*
G/F 22 Pilipinas Ganuelas-Rosser, Matthew 6 ft 4 in (1.93 m) 190 lb (86 kg) 1990–06–13 Cal Poly Pomona*
G/F 23 Estados Unidos Little, Mario (I) 6 ft 4 in (1.93 m) 210 lb (95 kg) 1987–12–29 Kansas*
G 30 Syria Madanly, Michael (I) 6 ft 3 in (1.91 m) 198 lb (90 kg) 1981–03–10 N/A*
F 33 Pilipinas de Ocampo, Ranidel (C) 6 ft 6 in (1.98 m) 210 lb (95 kg) 1981–12–08 Saint Francis of Assisi*
F 42 Estados Unidos Seigle, Danny 6 ft 6 in (1.98 m) 205 lb (93 kg) 1976–06–14 Wagner*
G/F 51 Pilipinas Aban, Aaron 6 ft 3 in (1.91 m) 200 lb (91 kg) 1982–04–08 Letran*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napappirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • Nasaktan Nasaktan
  • * High school

Roster



References[baguhin | baguhin ang batayan]


Usbong Ang lathalaing ito ay isang usbong. Makatutulong ka sa Wikipedia sa pagpapalawig nito.