Talaan ng mga kasalukuyang manlalaro ng mga koponan ng PBA

Mula sa Wikipedia, ang malayang ensiklopedya
Jump to navigation Jump to search

Ito ay isang talaan ng mga kasalukuyang manlalaro ng mga koponan ng Philippine Basketball Association.

Lahat ng manlalaro, maliban sa mga import ay Pilipino. Ang mga bandila ay nagpapakita kung saang pamantasan o kolehiyo/dalubhasaan nag-aral ang manlalaro, ngunit sila ay itinuturing na Pilipino, alinsunod sa Saligang-batas ng Pilipinas, kung saan nakasaad na ang isa sa mga magulang ng manlalaro ay kailangang maging Pilipino sa oras ng kapanganakan ng anak, para maituring na Pilipino rin ang anak.

Alaska Aces[i-edit | i-edit ang source]

Converge FiberXers roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
G 0 Pilipinas Ilagan, RK 5 tal 7 pul (1.70 m) 150 lb (68 kg) 1997–04–03 San Sebastian*
G/F 1 Estados Unidos Herndon, Robbie (FA) 6 tal 3 pul (1.91 m) 180 lb (82 kg) 1993–07–16 San Francisco State*
F/C 2 Pilipinas Tratter, Abu (FA) 6 tal 5 pul (1.96 m) 215 lb (98 kg) 1993–01–09 DLSU
G 3 Estados Unidos DiGregorio, Michael 6 tal 1 pul (1.85 m) 185 lb (84 kg) 1991–12–12 McKendree*
G/F 5 Canada Browne, Taylor 6 tal 3 pul (1.91 m) 185 lb (84 kg) 1997–01–30 UBC*
G 12 Estados Unidos Stockton, Alec 6 tal 2 pul (1.88 m) 170 lb (77 kg) 1998–06–24 FEU*
G 13 Estados Unidos Ahanmisi, Maverick (FA) 6 tal 2 pul (1.88 m) 185 lb (84 kg) 1991–07–17 Minnesota
F/C 18 Pilipinas Adamos, Ben 6 tal 7 pul (2.01 m) 200 lb (91 kg) 1995–12–30 UPHSD*
G 19 Pilipinas Marcelino, Jaycee (FA) 5 tal 9 pul (1.75 m) 1995–10–19 LPU*
G/F 21 Pilipinas Teng, Jeron 6 tal 2 pul (1.88 m) 185 lb (84 kg) 1994–03–21 DLSU
G 24 Pilipinas Tolomia, Mike 5 tal 11 pul (1.80 m) 170 lb (77 kg) 1993–01–06 FEU*
G/F 28 Pilipinas Bulanadi, Allyn 6 tal 0 pul (1.83 m) 1997–04–28 San Sebastian*
F 31 Pilipinas Publico, Rey (FA) 6 tal 4 pul (1.93 m) 1992–11–29 Letran*
C 55 Estado ng Palestina Taha, Yousef (FA) 6 tal 8 pul (2.03 m) 231 lb (105 kg) 1988–07–08 Mapúa*
G/F 61 Pilipinas Racal, Kevin 6 tal 3 pul (1.91 m) 175 lb (79 kg) 1991–05–16 Letran*
F 96 Pilipinas Faundo, Bryan (FA) 6 tal 6 pul (1.98 m) 225 lb (102 kg) 1984–02–18 Letran*
G/F Estados Unidos Murrell, David 6 tal 4 pul (1.93 m) 195 lb (88 kg) 1996–11–08 UP Diliman*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • (R) Rookie
  • (3x3) Itinalaga sa 3x3 na koponan
  • Nasaktan Nasaktan

Roster



Barangay Ginebra San Miguel[i-edit | i-edit ang source]

Barangay Ginebra San Miguel roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
G/F 2 Estados Unidos Dillinger, Jared Injured 6 tal 4 pul (1.93 m) 220 lb (100 kg) 1984–01–06 Hawaiʻi
G 3 Pilipinas Salado, Kent 5 tal 9 pul (1.75 m) 1994–11–10 Arellano*
G 5 Pilipinas Tenorio, LA (C) 5 tal 9 pul (1.75 m) 151 lb (68 kg) 1984–07–09 Ateneo*
G 6 Pilipinas Thompson, Scottie 6 tal 1 pul (1.85 m) 180 lb (82 kg) 1993–07–12 UPHSD*
F 10 Pilipinas Tolentino, Arvin 6 tal 5 pul (1.96 m) 210 lb (95 kg) 1995–11–05 FEU*
G 11 Estados Unidos Pringle, Stanley Injured 6 tal 1 pul (1.85 m) 190 lb (86 kg) 1987–03–05 Penn State
F/C 12 Pilipinas Caperal, Prince 6 tal 7 pul (2.01 m) 230 lb (104 kg) 1993–06–12 Arellano*
G/F 14 Estados Unidos Enriquez, Brian (R) 6 tal 3 pul (1.91 m) 200 lb (91 kg) 1995–10–19 William Woods*
G/F 16 Pilipinas Chan, Jeff 6 tal 2 pul (1.88 m) 185 lb (84 kg) 1983–02–11 Far Eastern*
G 17 Pilipinas Pinto, John 5 tal 11 pul (1.80 m) 170 lb (77 kg) 1990–10–15 Arellano*
F 23 Pilipinas Aguilar, Raymond 6 tal 4 pul (1.93 m) 200 lb (91 kg) 1985–07–27 National-U*
F/C 25 Pilipinas Aguilar, Japeth 6 tal 9 pul (2.06 m) 235 lb (107 kg) 1987–01–25 Western Kentucky
F 27 Pilipinas Onwubere, Sidney 6 tal 4 pul (1.93 m) 1993–08–01 EAC*
F 31 Pilipinas Mariano, Aljon 6 tal 3 pul (1.91 m) 175 lb (79 kg) 1992–08–03 UST*
F 32 Estados Unidos Brownlee, Justin (I) 6 tal 6 pul (1.98 m) 220 lb (100 kg) 1988–04–23 St. John's
F/C 34 Alemanya Standhardinger, Christian 6 tal 8 pul (2.03 m) 220 lb (100 kg) 1989–07–04 Hawaiʻi
F 38 Estados Unidos Devance, Joe 6 tal 7 pul (2.01 m) 225 lb (102 kg) 1982–02–19 Texas-El Paso*
C 43 Pilipinas Holmqvist, Ken (R / IN) 6 tal 8 pul (2.03 m) 240 lb (109 kg) 1994–05–19 FEU*
G 47 Pilipinas Caguioa, Mark Injured 6 tal 2 pul (1.88 m) 185 lb (84 kg) 1979–11–19 Glendale (CA)*
G 50 Pilipinas Ayaay, Jesper 6 tal 1 pul (1.85 m) 1993–08–03 Lyceum*
C 78 Pilipinas Shaw, Maurice (FA) 6 tal 9 pul (2.06 m) 260 lb (118 kg) 1985–01–08 Hutchinson CC*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • (R) Rookie
  • (3x3) Itinalaga sa 3x3 na koponan
  • Nasaktan Nasaktan

Roster


  • a nagsisilbi ring bilang board governor ng Barangay Ginebra.


Blackwater Bossing[i-edit | i-edit ang source]

Blackwater Bossing roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
F/C 00 Pilipinas Washington, Jay 6 tal 7 pul (2.01 m) 210 lb (95 kg) 1981–10–10 Eckerd*
G 1 Pilipinas Amer, Baser 6 tal 0 pul (1.83 m) 170 lb (77 kg) 1992–09–29 San Beda*
G 2 Estados Unidos McCarthy, Rashawn 6 tal 0 pul (1.83 m) 175 lb (79 kg) 1989–09–10 SUNY–Old Westbury*
G/F 4 Pilipinas Suerte, Rey 6 tal 3 pul (1.91 m) 175 lb (79 kg) 1994–10–04 UE
F/C 6 Pilipinas Gabriel, Jonjon 6 tal 6 pul (1.98 m) 1993–01–06 San Lorenzo*
F/C 14 Estados Unidos Paras, Andre 6 tal 4 pul (1.93 m) 217 lb (98 kg) 1995–11–01 UP Diliman*
G/F 15 Estados Unidos Torralba, Joshua 6 tal 2 pul (1.88 m) 204 lb (93 kg) 1993–09–09 DLSU
F/C 16 Pilipinas Eboña, Barkley 6 tal 6 pul (1.98 m) 194 lb (88 kg) 1996–11–29 FEU*
G 18 Pilipinas Desiderio, Paul 5 tal 10 pul (1.78 m) 150 lb (68 kg) 1997–02–02 UP Diliman*
G 21 Pilipinas Melton, Justin 5 tal 9 pul (1.75 m) 163 lb (74 kg) 1987–04–07 Mount Olive*
F 23 Pilipinas Escoto, Richard 6 tal 3 pul (1.91 m) 204 lb (93 kg) 1997–03–21 FEU*
G 28 Pilipinas Ayonayon, Mike 6 tal 0 pul (1.83 m) 1992–12–08 Philippine Christian*
F/C 33 Estados Unidos Nabong, Kelly 6 tal 6 pul (1.98 m) 227 lb (103 kg) 1988–11–17 Santa Rosa JC*
G 42 Pilipinas Casio, JVee 5 tal 10 pul (1.78 m) 175 lb (79 kg) 1986–09–01 DLSU
Punong-gabay

Pilipinas Ariel Vanguardia (interim)

Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • (R) Rookie
  • (3x3) Itinalaga sa 3x3 na koponan
  • Nasaktan Nasaktan

Roster



Magnolia Hotshots[i-edit | i-edit ang source]

Magnolia Hotshots roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
G 00 Estados Unidos Brill, Loren (R) 6 tal 0 pul (1.83 m) 1997–01–14 Old Dominion
F 1 Pilipinas Corpuz, Jackson 6 tal 4 pul (1.93 m) 195 lb (88 kg) 1989–02–08 PCU*
G 3 Pilipinas Lee, Paul 6 tal 0 pul (1.83 m) 200 lb (91 kg) 1989–02–14 UE
C 4 Estados Unidos Reavis, Rafi (C) 6 tal 8 pul (2.03 m) 210 lb (95 kg) 1977–07–26 Coppin State*
G 5 Estados Unidos Ahanmisi, Jerrick (R) 6 tal 1 pul (1.85 m) 185 lb (84 kg) 1997–10–16 Adamson*
G 6 Pilipinas Jalalon, Jio 5 tal 9 pul (1.75 m) 150 lb (68 kg) 1992–08–02 Arellano*
C 10 Pilipinas Sangalang, Ian 6 tal 7 pul (2.01 m) 212 lb (96 kg) 1991–12–20 San Sebastian*
F 11 Pilipinas de Leon, Ronnie (R) 6 tal 6 pul (1.98 m) 210 lb (95 kg) 1994–02–24 UE
F 13 Pilipinas Abueva, Calvin 6 tal 3 pul (1.91 m) 209 lb (95 kg) 1988–02–04 SSC-R*
G 14 Pilipinas Barroca, Mark 5 tal 10 pul (1.78 m) 170 lb (77 kg) 1986–04–25 FEU*
G/F 17 Pilipinas Capobres, Alvin 6 tal 2 pul (1.88 m) 1994–08–19 San Sebastian*
G/F 19 Estados Unidos dela Rosa, Rome Injured 6 tal 3 pul (1.91 m) 185 lb (84 kg) 1990–12–11 San Beda*
G 21 Estados Unidos Wong, Adrian 6 tal 0 pul (1.83 m) 175 lb (79 kg) 1996–02–10 Ateneo*
C 42 Australia Laput, James Injured (R) 6 tal 10 pul (2.08 m) 245 lb (111 kg) 1996–08–26 DLSU
F 52 Estados Unidos Harris, Mike (I) 6 tal 6 pul (1.98 m) 235 lb (107 kg) 1983–06–15 Rice
F 57 Pilipinas Dionisio, Aris 6 tal 5 pul (1.96 m) 1995–07–21 St. Clare*
F/C 88 Pilipinas Escoto, Russel 6 tal 6 pul (1.98 m) 200 lb (91 kg) 1992–12–04 Far Eastern*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • (R) Rookie
  • (3x3) Itinalaga sa 3x3 na koponan
  • Nasaktan Nasaktan

Roster



Meralco Bolts[i-edit | i-edit ang source]

Meralco Bolts roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
G/F 1 Pilipinas Black, Aaron 6 tal 1 pul (1.85 m) 180 lb (82 kg) 1996–12–03 Ateneo*
F 3 Estados Unidos Bishop, Tony (I) 6 tal 7 pul (2.01 m) 220 lb (100 kg) 1989–07–16 Texas State
G 5 Estados Unidos Banchero, Chris 6 tal 1 pul (1.85 m) 175 lb (79 kg) 1989–01–24 Seattle Pacific
F 6 Pilipinas Jose, Raymar 6 tal 4 pul (1.93 m) 210 lb (95 kg) 1992–08–06 FEU*
F 7 Estados Unidos Hodge, Cliff (C) 6 tal 4 pul (1.93 m) 195 lb (88 kg) 1988–02–03 Reedley*
G/F 11 Estados Unidos Newsome, Chris 6 tal 2 pul (1.88 m) 190 lb (86 kg) 1990–07–25 Ateneo*
F 12 Pilipinas Belo, Mac 6 tal 4 pul (1.93 m) 185 lb (84 kg) 1993–02–12 FEU*
F 14 Pilipinas Cañete, Michael 6 tal 4 pul (1.93 m) 1993–08–14 Arellano*
G 15 Estados Unidos Johnson, Franky (R / IN) 6 tal 2 pul (1.88 m) 185 lb (84 kg) 1993–08–15 Warner Pacific*
G 17 Pilipinas Caram, Anjo 5 tal 7 pul (1.70 m) 159 lb (72 kg) 1991–01–14 San Beda*
G/F 19 Pilipinas Quinto, Bong 6 tal 2 pul (1.88 m) 1994–12–15 Letran*
C 20 Pilipinas Almazan, Raymond 6 tal 8 pul (2.03 m) 194 lb (88 kg) 1989–08–02 Letran*
F/C 21 Pilipinas Hugnatan, Reynel 6 tal 5 pul (1.96 m) 210 lb (95 kg) 1978–11–03 Manila*
G/F 22 Pilipinas Maliksi, Allein 6 tal 3 pul (1.91 m) 180 lb (82 kg) 1987–09–18 UST*
G/F 23 Pilipinas Pasaol, Alvin (R) 6 tal 2 pul (1.88 m) 200 lb (91 kg) 1995–05–06 UE
F/C 50 Pilipinas Baclao, Nonoy 6 tal 5 pul (1.96 m) 190 lb (86 kg) 1987–06–15 Ateneo*
F 81 Pilipinas Jamito, Jammer 6 tal 5 pul (1.96 m) 190 lb (86 kg) 1990–09–01 St. Clare*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • (R) Rookie
  • (3x3) Itinalaga sa 3x3 na koponan
  • Nasaktan Nasaktan

Roster



NLEX Road Warriors[i-edit | i-edit ang source]

NLEX Road Warriors roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
C 0 Pilipinas Chua, Justin 6 tal 6 pul (1.98 m) 232 lb (105 kg) 1989–07–13 Ateneo*
G/F 1 Estados Unidos Murrell, David (R) 6 tal 4 pul (1.93 m) 195 lb (88 kg) 1996–11–08 UP Diliman*
F/C 2 Pilipinas Miranda, Michael 6 tal 6 pul (1.98 m) 210 lb (95 kg) 1990–12–12 San Sebastian*
C 4 Pilipinas Soyud, Raul 6 tal 6 pul (1.98 m) 222 lb (101 kg) 1991–01–14 UP Diliman*
G 5 Estados Unidos Rosales, Kris 6 tal 0 pul (1.83 m) 165 lb (75 kg) 1990–12–20 HIU*
G 7 Pilipinas Alas, Kevin 6 tal 0 pul (1.83 m) 175 lb (79 kg) 1991–11–13 Letran*
G/F 8 Pilipinas Trollano, Don 6 tal 3 pul (1.91 m) 182 lb (83 kg) 1992–01–07 Adamson*
G 9 Pilipinas Paniamogan, Philip 6 tal 0 pul (1.83 m) 180 lb (82 kg) 1991–05–30 JRU*
G/F 10 Estados Unidos Varilla, Paul 6 tal 3 pul (1.91 m) 1993–08–10 UE
F 17 Pilipinas Ighalo, Kenneth 6 tal 2 pul (1.88 m) 175 lb (79 kg) 1989–01–11 Mapúa*
F 18 Pilipinas Oftana, Calvin Injured (R) 6 tal 5 pul (1.96 m) 196 lb (89 kg) 1996–01–03 San Beda*
F/C 22 Pilipinas Magat, Marion 6 tal 7 pul (2.01 m) 180 lb (82 kg) 1989–10–22 NU*
G/F 27 Pilipinas Galanza, Bong 6 tal 2 pul (1.88 m) 185 lb (84 kg) 1992–12–21 UE
G 31 Pilipinas Nieto, Matt Injured (R) 6 tal 1 pul (1.85 m) 160 lb (73 kg) 1997–05–31 Ateneo*
F 33 Australia Semerad, Anthony 6 tal 4 pul (1.93 m) 220 lb (100 kg) 1991–04–25 San Beda*
F/C 37 Pilipinas Quiñahan, J. R. (C) 6 tal 6 pul (1.98 m) 235 lb (107 kg) 1984–05–08 UV*
C 88 Tonga Taulava, Asi (IN) 6 tal 9 pul (2.06 m) 245 lb (111 kg) 1973–03–02 BYUH*
G/F 12 Pilipinas Fonacier, Larry (3x3) 6 tal 3 pul (1.91 m) 170 lb (77 kg) 1982–05–13 Ateneo*
G Pilipinas Soberano, AC (R / 3x3) 5 tal 11 pul (1.80 m) 1994–03–28 San Beda*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • (R) Rookie
  • (3x3) Itinalaga sa 3x3 na koponan
  • Nasaktan Nasaktan

Roster



NorthPort Batang Pier[i-edit | i-edit ang source]

NorthPort Batang Pier roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
G/F 0 Pilipinas Taha, Paolo 6 tal 0 pul (1.83 m) 180 lb (82 kg) 1990–12–05 St. Benilde*
G 2 Pilipinas Abundo, Alvin 5 tal 8 pul (1.73 m) 150 lb (68 kg) 1992–10–29 Centro Escolar*
F 3 Estados Unidos Malonzo, Jamie 6 tal 6 pul (1.98 m) 210 lb (95 kg) 1996–07–31 DLSU
G 5 Pilipinas Subido, Renzo 5 tal 9 pul (1.75 m) 135 lb (61 kg) 1996–02–17 UST*
G 6 Pilipinas Sumang, Roi 5 tal 8 pul (1.73 m) 160 lb (73 kg) 1990–12–12 UE
G 7 Pilipinas Balanza, Jerrick 6 tal 1 pul (1.85 m) 190 lb (86 kg) 1996–09–06 Letran*
G 8 Pilipinas Bolick, Robert 6 tal 1 pul (1.85 m) 178 lb (81 kg) 1995–09–13 San Beda*
G 9 Pilipinas Elorde, Nico (FA) 5 tal 10 pul (1.78 m) 155 lb (70 kg) 1991–10–04 Ateneo*
G/F 11 Pilipinas Doliguez, Clint 6 tal 1 pul (1.85 m) 188 lb (85 kg) 1994–05–27 San Beda*
G/F 14 Pilipinas Grey, Jonathan Injured 6 tal 3 pul (1.91 m) 190 lb (86 kg) 1992–01–13 St. Benilde*
F 18 Pilipinas dela Cruz, Arthur 6 tal 4 pul (1.93 m) 210 lb (95 kg) 1992–05–09 San Beda*
F 20 Pilipinas Cruz, Jervy 6 tal 4 pul (1.93 m) 220 lb (100 kg) 1986–09–09 UST*
F/C 21 Estados Unidos Rike, Troy 6 tal 8 pul (2.03 m) 225 lb (102 kg) 1995–10–05 NU*
C 24 Estados Unidos Slaughter, Greg (FA) 7 tal 0 pul (2.13 m) 258 lb (117 kg) 1988–05–19 Ateneo*
F 29 Pilipinas Santos, Arwind 6 tal 4 pul (1.93 m) 175 lb (79 kg) 1981–06–10 FEU*
F 77 Pilipinas Ferrer, Kevin 6 tal 5 pul (1.96 m) 188 lb (85 kg) 1993–03–26 UST*
G/F Pilipinas Vigil, Louie 6 tal 3 pul (1.91 m) 200 lb (91 kg) 1991–09–26 UST*
C Pilipinas Calma, JM (R) 6 tal 6 pul (1.98 m) 1997–12–02 San Sebastian*
F Pilipinas Calisaan, Michael (3x3) 6 tal 4 pul (1.93 m) 1995–02–27 San Sebastian*
F/C 15 Pilipinas Faundo, Jeepy (3x3) 6 tal 6 pul (1.98 m) 1995–09–21 UST*
G 27 Pilipinas Revilla, LA (3x3) 5 tal 8 pul (1.73 m) 146 lb (66 kg) 1989–11–30 DLSU
Punong-gabay

Pilipinas Pido Jarencio

Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • (R) Rookie
  • (3x3) Itinalaga sa 3x3 na koponan
  • Nasaktan Nasaktan

Roster



Phoenix Super LPG Fuel Masters[i-edit | i-edit ang source]

Phoenix Super LPG Fuel Masters roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
F/C 1 Pilipinas Muyang, Larry 6 tal 6 pul (1.98 m) 220 lb (100 kg) 1995–06–04 Letran*
F 2 Estados Unidos Manganti, Sean 6 tal 5 pul (1.96 m) 1994–04–18 AdU*
F 3 Estados Unidos Perkins, Jason 6 tal 4 pul (1.93 m) 235 lb (107 kg) 1992–09–20 DLSU
G/F 7 Canada Wright, Matthew (C) 6 tal 4 pul (1.93 m) 200 lb (91 kg) 1992–02–07 St. Bonaventure*
G 8 Pilipinas Garcia, RR 5 tal 11 pul (1.80 m) 165 lb (75 kg) 1990–01–12 FEU*
F 9 Pilipinas Pascual, Jake 6 tal 4 pul (1.93 m) 200 lb (91 kg) 1988–11–11 San Beda*
F 10 Canada Anthony, Sean Injured 6 tal 4 pul (1.93 m) 200 lb (91 kg) 1986–01–26 McGill*
G 11 Pilipinas Melecio, Aljun 5 tal 8 pul (1.73 m) 160 lb (73 kg) 1998–07–25 DLSU
G 13 Pilipinas Jazul, RJ 5 tal 11 pul (1.80 m) 170 lb (77 kg) 1986–04–11 Letran*
F 14 Pilipinas Demusis, Nick 6 tal 4 pul (1.93 m) 205 lb (93 kg) 1991–05–09 Whittier*
C 20 Pilipinas Camacho, Simon 6 tal 5 pul (1.96 m) AdU*
F 24 Pilipinas Salva, Nico 6 tal 3 pul (1.91 m) 194 lb (88 kg) 1990–03–08 Ateneo*
G 25 Pilipinas Tamsi, Alfrancis 6 tal 1 pul (1.85 m) 158 lb (72 kg) 1992–03–25 FEU*
G/F 28 Pilipinas Rios, Jansen 6 tal 3 pul (1.91 m) 185 lb (84 kg) 1991–10–28 Adamson*
G 30 Pilipinas Robles, Billy 6 tal 0 pul (1.83 m) 1992–05–30 NIPSC*
F/C 41 Pilipinas Porter, Kris 6 tal 5 pul (1.96 m) 195 lb (88 kg) 1994–09–02 Ateneo*
F Pilipinas Napoles, Jorey (3x3) 6 tal 4 pul (1.93 m) 1993–11–26 TIP*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • (R) Rookie
  • (3x3) Itinalaga sa 3x3 na koponan
  • Nasaktan Nasaktan

Roster



Rain or Shine Elasto Painters[i-edit | i-edit ang source]

Rain or Shine Elasto Painters roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
G 1 Estados Unidos Jackson, Trevis 5 tal 11 pul (1.80 m) 171 lb (78 kg) 1995–09–14 Sacramento State*
F/C 2 Pilipinas Guinto, Bradwyn 6 tal 6 pul (1.98 m) 220 lb (100 kg) 1991–10–20 San Sebastian*
G/F 5 Estados Unidos Norwood, Gabe 6 tal 6 pul (1.98 m) 190 lb (86 kg) 1985–02–09 George Mason
G 6 Pilipinas Nambatac, Rey 5 tal 11 pul (1.80 m) 1994–01–27 Letran*
F 7 Pilipinas Mocon, Javee 6 tal 3 pul (1.91 m) 189 lb (86 kg) 1995–04–07 San Beda*
G 8 Pilipinas Asistio, Anton 5 tal 10 pul (1.78 m) 175 lb (79 kg) 1995–06–02 Ateneo*
F 9 Pilipinas Rivero, Prince 6 tal 4 pul (1.93 m) 225 lb (102 kg) 1995–02–19 DLSU
F 12 Pilipinas Tolentino, Vince 6 tal 3 pul (1.91 m) 190 lb (86 kg) 1993–08–27 ADMU*
G 14 Pilipinas Caracut, Andrei 5 tal 8 pul (1.73 m) 180 lb (82 kg) 1996–01–30 DLSU
F/C 15 Pilipinas Ponferada, Jewel 6 tal 5 pul (1.96 m) 211 lb (96 kg) 1988–07–08 National-U*
F 16 Pilipinas Borboran, Mark 6 tal 4 pul (1.93 m) 185 lb (84 kg) 1984–11–01 UE
F 17 Pilipinas Nieto, Mike 6 tal 2 pul (1.88 m) 200 lb (91 kg) 1997–05–31 Ateneo*
G/F 18 Pilipinas Yap, James 6 tal 2 pul (1.88 m) 205 lb (93 kg) 1982–02–15 UE
F 25 Pilipinas Santillan, Leonard 6 tal 4 pul (1.93 m) 210 lb (95 kg) 1996–03–05 DLSU
F/C 29 Canada Torres, Norbert 6 tal 7 pul (2.01 m) 250 lb (113 kg) 1990–01–12 DLSU
F/C 30 Pilipinas Belga, Beau (C) 6 tal 5 pul (1.96 m) 245 lb (111 kg) 1986–11–30 Philippine Christian*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • (R) Rookie
  • (3x3) Itinalaga sa 3x3 na koponan
  • Nasaktan Nasaktan

Roster


  • a nagsisilbi ring bilang board governor ng Rain or Shine.


San Miguel Beermen[i-edit | i-edit ang source]

San Miguel Beermen roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
G 0 Estados Unidos Enciso, Simon 5 tal 11 pul (1.80 m) 185 lb (84 kg) 1991–02–12 Notre Dame de Namur*
G/F 3 Pilipinas Pessumal, Von 6 tal 2 pul (1.88 m) 185 lb (84 kg) 1993–02–12 Ateneo*
G 6 Estados Unidos Ross, Chris 6 tal 1 pul (1.85 m) 180 lb (82 kg) 1985–03–09 Marshall
G 7 Pilipinas Romeo, Terrence 5 tal 11 pul (1.80 m) 178 lb (81 kg) 1992–03–16 FEU*
G 12 Pilipinas Zamar, Paul 5 tal 10 pul (1.78 m) 179 lb (81 kg) 1987–10–20 UE
G/F 13 Estados Unidos Lassiter, Marcio 6 tal 2 pul (1.88 m) 185 lb (84 kg) 1987–05–16 Cal State-Fullerton
C 15 Pilipinas Fajardo, June Mar 6 tal 10 pul (2.08 m) 268 lb (122 kg) 1989–11–17 UC*
F/C 16 Pilipinas Gotladera, Alfonzo 6 tal 5 pul (1.96 m) 240 lb (109 kg) 1992–02–16 Ateneo*
G 21 Pilipinas Comboy, Wendell 6 tal 0 pul (1.83 m) 170 lb (77 kg) 1997–07–21 FEU*
G/F 27 Pilipinas Gamalinda, Riego 6 tal 3 pul (1.91 m) 184 lb (83 kg) 1986–05–25 San Beda*
F/C 31 Pilipinas Sena, James (FA) 6 tal 5 pul (1.96 m) 225 lb (102 kg) 1988–08–31 JRU*
F/C 33 Estados Unidos Tautuaa, Moala 6 tal 8 pul (2.03 m) 245 lb (111 kg) 1989–04–30 Chadron State
G 39 Pilipinas Cruz, Jericho 6 tal 1 pul (1.85 m) 190 lb (86 kg) 1990–10–11 Adamson*
G/F 77 Hong Kong Perez, CJ 6 tal 2 pul (1.88 m) 185 lb (84 kg) 1993–11–17 Lyceum*
F 87 Pilipinas Manuel, Vic 6 tal 4 pul (1.93 m) 201 lb (91 kg) 1987–06–18 PSBA*
F/C 91 Pilipinas Brondial, Rodney 6 tal 5 pul (1.96 m) 210 lb (95 kg) 1990–11–20 Adamson*
G/F 18 Pilipinas Vigil, Louie (3x3) 6 tal 3 pul (1.91 m) 200 lb (91 kg) 1991–09–26 UST*
Punong-gabay

Pilipinas Leo Austria

Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • (R) Rookie
  • (3x3) Itinalaga sa 3x3 na koponan
  • Nasaktan Nasaktan

Roster


Terra Firma Dyip[i-edit | i-edit ang source]

Terrafirma Dyip roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
G 3 Pilipinas Tiongson, Juami 5 tal 10 pul (1.78 m) 175 lb (79 kg) 1991–02–05 Ateneo*
G 4 Pilipinas Alolino, Gelo 6 tal 0 pul (1.83 m) 185 lb (84 kg) 1994–01–04 NU*
G 5 Pilipinas Cabagnot, Alex Injured 6 tal 0 pul (1.83 m) 185 lb (84 kg) 1982–12–08 Hilo*
G 6 Pilipinas Daquioag, Ed 6 tal 1 pul (1.85 m) 170 lb (77 kg) 1991–08–18 UST*
G 8 Pilipinas Calvo, JP 5 tal 7 pul (1.70 m) 1997–09–29 Letran*
F 10 Suwesya Cahilig, Andreas 6 tal 5 pul (1.96 m) 1991–01–22 EARIST*
F/C 11 Pilipinas Go, Isaac 6 tal 7 pul (2.01 m) 1996–06–07 Ateneo*
F 13 Pilipinas Camson, Eric 6 tal 4 pul (1.93 m) 228 lb (103 kg) 1990–05–12 Adamson*
F/C 15 Estados Unidos Pascual, Kyle 6 tal 6 pul (1.98 m) 210 lb (95 kg) 1990–04–13 San Beda*
F 17 Pilipinas Ramos, Aldrech 6 tal 6 pul (1.98 m) 190 lb (86 kg) 1988–04–03 Far Eastern*
F/C 18 Pilipinas Gabayni, Joseph (S) 6 tal 5 pul (1.96 m) 1994–09–28 Lyceum*
G 23 Pilipinas Batiller, Bonbon 6 tal 0 pul (1.83 m) 1994–04–23 Letran*
G/F 24 Estados Unidos Munzon, Joshua 6 tal 4 pul (1.93 m) 200 lb (91 kg) 1995–01–15 Cal State LA*
F/C 30 Pilipinas Balagasay, Christian 6 tal 5 pul (1.96 m) 1996–10–28 Letran*
G 31 Pilipinas Celda, Reden 6 tal 0 pul (1.83 m) 165 lb (75 kg) 1992–03–01 National-U*
Punong-gabay

Pilipinas Johnedel Cardel

Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • (R) Rookie
  • (3x3) Itinalaga sa 3x3 na koponan
  • Nasaktan Nasaktan

Roster


TNT Tropang Giga[i-edit | i-edit ang source]

TNT Tropang Giga roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
F 2 Pilipinas Cruz, Carl Bryan 6 tal 4 pul (1.93 m) 200 lb (91 kg) 1991–08–21 FEU*
G 5 Estados Unidos Williams, Mikey 6 tal 2 pul (1.88 m) 190 lb (86 kg) 1991–10–27 Cal State Fullerton*
C 7 Pilipinas Erram, Poy 6 tal 8 pul (2.03 m) 227 lb (103 kg) 1989–07–07 Ateneo*
G 8 Pilipinas Exciminiano, Chris 6 tal 0 pul (1.83 m) 185 lb (84 kg) 1988–11–17 FEU*
G 10 Pilipinas Reyes, Ryan (C) 6 tal 2 pul (1.88 m) 190 lb (86 kg) 1983–08–10 Cal State Fullerton*
F 12 Pilipinas Khobuntin, Glenn 6 tal 4 pul (1.93 m) 195 lb (88 kg) 1991–09–07 National-U*
G 13 Pilipinas Heruela, Brian 5 tal 10 pul (1.78 m) 195 lb (88 kg) 1989–04–13 UC*
G 15 Pilipinas Montalbo, Kib 6 tal 0 pul (1.83 m) 155 lb (70 kg) 1996–04–02 DLSU
G/F 16 Pilipinas Pogoy, Roger 6 tal 2 pul (1.88 m) 180 lb (82 kg) 1992–06–16 FEU*
G 17 Pilipinas Castro, Jayson 5 tal 10 pul (1.78 m) 185 lb (84 kg) 1986–06–30 Philippine Christian*
F 18 Pilipinas Rosario, Troy 6 tal 7 pul (2.01 m) 198 lb (90 kg) 1992–01–20 National-U*
G 20 Pilipinas Alejandro, Jayjay 6 tal 0 pul (1.83 m) 165 lb (75 kg) 1995–04–13 NU*
F/C 21 Estados Unidos Williams, Kelly 6 tal 6 pul (1.98 m) 215 lb (98 kg) 1982–02–07 Oakland
F/C 22 Pilipinas Marcelo, Dave 6 tal 5 pul (1.96 m) 223 lb (101 kg) 1989–02–22 San Beda*
G/F 24 Pilipinas Ganuelas-Rosser, Matt 6 tal 4 pul (1.93 m) 186 lb (84 kg) 1990–06–13 Cal Poly Pomona
G 29 Pilipinas Mendoza, Gryann 6 tal 1 pul (1.85 m) 180 lb (82 kg) 1990–09–09 FEU*
F 77 Pilipinas Banal, Gab 6 tal 3 pul (1.91 m) 200 lb (91 kg) 1990–09–09 Mapúa*
C Pilipinas Acuno, Rey Mark (3x3) 6 tal 7 pul (2.01 m) 226 lb (103 kg) 1994–08–29 UE
F 9 Pilipinas de Leon, Samboy (3x3) 6 tal 3 pul (1.91 m) 190 lb (86 kg) 1992–03–09 CEU*
G 26 Pilipinas Vosotros, Almond (3x3) 5 tal 10 pul (1.78 m) 165 lb (75 kg) 1990–01–26 DLSU
F/C 28 Pilipinas Javier, Chris (3x3) 6 tal 4 pul (1.93 m) 200 lb (91 kg) 1992–12–06 UE
F/C 34 Pilipinas Flores, Lervin (3x3) 6 tal 5 pul (1.96 m) 185 lb (84 kg) 1992–09–26 Arellano*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • (R) Rookie
  • (3x3) Itinalaga sa 3x3 na koponan
  • Nasaktan Nasaktan

Roster


Sanggunian[i-edit | i-edit ang source]


Usbong Ang lathalaing ito ay isang usbong. Makatutulong ka sa Wikipedia sa pagpapalawig nito.