Talaan ng mga kasalukuyang manlalaro ng mga koponan ng PBA

Mula sa Wikipediang Tagalog, ang malayang ensiklopedya
Jump to navigation Jump to search

Ito ay isang talaan ng mga kasalukuyang manlalaro ng mga koponan ng Philippine Basketball Association.

Lahat ng manlalaro, maliban sa mga import ay Pilipino. Ang mga bandila ay nagpapakita kung saang pamantasan o kolehiyo/dalubhasaan nag-aral ang manlalaro, ngunit sila ay itinuturing na Pilipino, alinsunod sa Saligang-batas ng Pilipinas, kung saan nakasaad na ang isa sa mga magulang ng manlalaro ay kailangang maging Pilipino sa oras ng kapanganakan ng anak, para maituring na Pilipino rin ang anak.

Alaska Aces[baguhin | baguhin ang batayan]

Pangunahing lathalain: Alaska Aces (PBA) all-time roster
Alaska Aces roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
G/F 1 Estados Unidos Herndon, Robbie 6 ft 3 in (1.91 m) 180 lb (82 kg) 1993–07–16 San Francisco State*
F 2 Pilipinas Tratter, Abu 6 ft 5 in (1.96 m) 215 lb (98 kg) 1993–01–09 DLSU
C 5 Pilipinas Babilonia, Gideon 6 ft 6 in (1.98 m) 205 lb (93 kg) 1995–06–12 Ateneo*
C 7 Papua New Guinea Thoss, Sonny 6 ft 8 in (2.03 m) 205 lb (93 kg) 1981–12–07 James Cook*
F/C 9 Pilipinas Baclao, Nonoy Injured 6 ft 5 in (1.96 m) 185 lb (84 kg) 1987–06–15 Ateneo*
G/F 10 Pilipinas Teng, Jeron 6 ft 3 in (1.91 m) 185 lb (84 kg) 1994–03–21 La Salle*
G 13 Estados Unidos Ahanmisi, Maverick 6 ft 2 in (1.88 m) 185 lb (84 kg) 1991–07–17 Minnesota*
G 23 Estados Unidos Galliguez, Abel 5 ft 9 in (1.75 m) 175 lb (79 kg) 1990–04–14 John Brown*
G 25 Pilipinas Ayaay, Jesper 6 ft 1 in (1.85 m) Lyceum*
F/C 32 Pilipinas Andrada, Yutien 6 ft 5 in (1.96 m) 203 lb (92 kg) 1990–11–18 La Salle*
G 42 Pilipinas Casio, JVee (C) 5 ft 10 in (1.78 m) 200 lb (91 kg) 1986–09–01 La Salle*
F 61 Pilipinas Racal, Kevin 6 ft 3 in (1.91 m) 150 lb (68 kg) 1991–05–16 Letran*
F 87 Pilipinas Manuel, Vic 6 ft 4 in (1.93 m) 200 lb (91 kg) 1987–06–18 PSBA*
F/C 91 Pilipinas Brondial, Rodney 6 ft 5 in (1.96 m) 210 lb (95 kg) 1990–11–20 AdU*
G Pilipinas Marcelino, Jaycee (R) LPU*
G Estados Unidos DiGregorio, Michael 6 ft 1 in (1.85 m) 185 lb (84 kg) 1990–12–12 McKendree*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • (R) Rookie
  • Nasaktan Nasaktan

Roster


  • a also serves as Alaska's board governor.


Barangay Ginebra San Miguel[baguhin | baguhin ang batayan]

Barangay Ginebra San Miguel roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
G/F 2 Estados Unidos Dillinger, Jared 6 ft 4 in (1.93 m) 220 lb (100 kg) 1984–01–06 Hawaiʻi
G 5 Pilipinas Tenorio, LA 5 ft 8 in (1.73 m) 151 lb (68 kg) 1984–07–09 Ateneo*
G 6 Pilipinas Thompson, Scottie 6 ft 1 in (1.85 m) 180 lb (82 kg) 1993–07–12 UPHSD*
G/F 10 Estados Unidos Sargent, Julian 6 ft 3 in (1.91 m) 205 lb (93 kg) DLSU
G 11 Estados Unidos Pringle, Stanley 6 ft 0 in (1.83 m) 190 lb (86 kg) 1987-03-05 Penn State*
C 12 Pilipinas Caperal, Prince 6 ft 7 in (2.01 m) 230 lb (104 kg) 1993–06–12 Arellano*
G 14 Pilipinas Teodoro, Teytey 5 ft 9 in (1.75 m) 1993–08–21 JRU*
G/F 16 Pilipinas Chan, Jeff 6 ft 2 in (1.88 m) 185 lb (84 kg) 1983–02–11 Far Eastern*
F 18 Pilipinas dela Cruz, Arthur 6 ft 4 in (1.93 m) 210 lb (95 kg) 1992–05–09 San Beda*
C 20 Estados Unidos Slaughter, Greg 7 ft 0 in (2.13 m) 258 lb (117 kg) 1988–05–19 Ateneo*
F 23 Pilipinas Aguilar, Raymond 6 ft 4 in (1.93 m) 200 lb (91 kg) 1985–07–27 National-U*
F/C 25 Pilipinas Aguilar, Japeth 6 ft 9 in (2.06 m) 235 lb (107 kg) 1987–01–25 Western Kentucky
F 31 Pilipinas Mariano, Aljon 6 ft 3 in (1.91 m) 175 lb (79 kg) 1992–08–03 UST*
F 38 Estados Unidos Devance, Joe 6 ft 7 in (2.01 m) 225 lb (102 kg) 1982–02–19 Texas-El Paso*
G 47 Pilipinas Caguioa, Mark 6 ft 1 in (1.85 m) 185 lb (84 kg) 1979–11–19 Glendale (CA)*
F Pilipinas Tolentino, Arvin (DP) 6 ft 5 in (1.96 m) 210 lb (95 kg) FEU*
SG Pilipinas Balanza, Jerrick (DP) 6 ft 3 in (1.91 m) Letran*
PG Pilipinas Salado, Kent (DP) 5 ft 9 in (1.75 m) Arellano*
PG Pilipinas Asuncion, Fran (DP) 5 ft 9 in (1.75 m) Ateneo*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • (R) Rookie
  • Nasaktan Nasaktan

Roster


  • a Chua also serves as Barangay Ginebra's board governor.


Blackwater Elite[baguhin | baguhin ang batayan]

Pangunahing lathalain: Blackwater Elite all-time roster
Blackwater Elite roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
G 0 Estados Unidos Cortez, Mike (C) 6 ft 0 in (1.83 m) 175 lb (79 kg) 1980–10–11 La Salle*
G 1 Pilipinas Tolomia, Mike 5 ft 11 in (1.80 m) 170 lb (77 kg) 1993–01–06 FEU*
G 4 Pilipinas Alolino, Gelo 6 ft 0 in (1.83 m) 185 lb (84 kg) 1994–01–04 National-U*
G 5 Pilipinas Dario, Diego 5 ft 8 in (1.73 m) 145 lb (66 kg) 1997–01–06 UP Diliman*
G 6 Pilipinas Sumang, Roi 5 ft 8 in (1.73 m) 155 lb (70 kg) 1990–12–12 UE
G/F 7 Pilipinas Trollano, Don 6 ft 3 in (1.91 m) 182 lb (83 kg) 1992–01–07 Adamson*
F 9 Pilipinas Canaleta, KG 6 ft 6 in (1.98 m) 200 lb (91 kg) 1982–02–12 UE
F 12 Pilipinas Belo, Mac 6 ft 4 in (1.93 m) 185 lb (84 kg) 1993–02–12 FEU*
F/C 15 Pilipinas Sena, James 6 ft 5 in (1.96 m) 226 lb (103 kg) 1988–08–31 JRU*
G 18 Pilipinas Desiderio, Paul 5 ft 10 in (1.78 m) 150 lb (68 kg) 1997–02–02 UP Diliman*
C 19 Pilipinas Al-Hussaini, Rabeh 6 ft 7 in (2.01 m) 220 lb (100 kg) 1988–08–11 Ateneo*
F 21 Pilipinas Cruz, Carl Bryan 6 ft 3 in (1.91 m) 179 lb (81 kg) 1991–08–21 FEU*
F/C 28 Pilipinas Javier, Chris 6 ft 4 in (1.93 m) 200 lb (91 kg) 1992–12–06 UE
F 35 Estados Unidos Salem, Matt 6 ft 3 in (1.91 m) 1993–05–12 NU*
F 88 Hong Kong Eriobu, Joseph (IN) 6 ft 4 in (1.93 m) 205 lb (93 kg) 1992–02–12 Mapúa*
F Australia Semerad, Anthony Injured 6 ft 4 in (1.93 m) 220 lb (100 kg) 1991–04–25 San Beda*
C Pilipinas Shaw, Maurice (R) 6 ft 9 in (2.06 m) 260 lb (118 kg) 1985–01–08 HCC*
C Pilipinas Escoto, Richard (R) 6 ft 3 in (1.91 m) 1997–03–21 FEU*
G Pilipinas Bitoon, Chris (R) 5 ft 8 in (1.73 m) MLQU*
G Pilipinas Dennison, Ron 6 ft 0 in (1.83 m) 1993–11–21 FEU*
G/F Pilipinas Suerte, Rey (DP) 6 ft 3 in (1.91 m) 175 lb (79 kg) 1994–10–04 UE
Punong-gabay

Pilipinas Nash Racela

Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • (R) Rookie
  • Nasaktan Nasaktan

Roster



Columbian Dyip[baguhin | baguhin ang batayan]

Pangunahing lathalain: Columbian Dyip all-time roster
Columbian Dyip roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
G 0 Pilipinas Celda, Reden 5 ft 11 in (1.80 m) 165 lb (75 kg) 1992–03–01 National-U*
G/F 3 Pilipinas Cabrera, Roider 6 ft 2 in (1.88 m) 170 lb (77 kg) 1991–03–15 Adamson*
F/C 4 Pilipinas Reyes, Jay-R 6 ft 7 in (2.01 m) 225 lb (102 kg) 1984–07–16 UP Diliman*
G 5 Pilipinas Tiongson, Juami 5 ft 10 in (1.78 m) 175 lb (79 kg) 1991–02–05 Ateneo*
F/C 6 Pilipinas Gabriel, Jonjon 6 ft 6 in (1.98 m) San Lorenzo*
G/F 7 Hong Kong Perez, CJ 6 ft 2 in (1.88 m) 1993–11–17 Lyceum*
G 8 Pilipinas Calvo, JP 5 ft 7 in (1.70 m) Letran*
F 10 Sweden Cahilig, Andreas 6 ft 5 in (1.96 m) 1991–01–22 EARIST*
G 11 Estados Unidos McCarthy, Rashawn 6 ft 0 in (1.83 m) 175 lb (79 kg) 1989–09–10 SUNY–Old Westbury*
F 12 Pilipinas Khobuntin, Glenn (C) 6 ft 4 in (1.93 m) 195 lb (88 kg) 1991–09–07 National-U*
F 13 Pilipinas Camson, Eric 6 ft 4 in (1.93 m) 228 lb (103 kg) 1990–05–12 Adamson*
F/C 15 Pilipinas Faundo, Jeepy 6 ft 6 in (1.98 m) 1995–09–19 UST*
G/F 23 Pilipinas Agovida, Keith 6 ft 2 in (1.88 m) 170 lb (77 kg) 1990–02–14 Arellano*
F/C 28 Pilipinas Gabayni, Joseph 6 ft 5 in (1.96 m) 1994–09–28 Lyceum*
F Pilipinas Ramos, Aldrech 6 ft 6 in (1.98 m) 190 lb (86 kg) 1988–04–03 Far Eastern*
G/F Estados Unidos Adams, Roosevelt (R) 6 ft 5 in (1.96 m) 180 lb (82 kg) College of Idaho*
F/C Pilipinas Balagasay, Michael (R) Letran*
G Pilipinas Batiller, Bonbon (R) 6 ft 0 in (1.83 m) Letran*
F/C Pilipinas Go, Isaac (DP) 6 ft 7 in (2.01 m) Ateneo*
Punong-gabay

Pilipinas Johnedel Cardel

Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • (R) Rookie
  • Nasaktan Nasaktan

Roster


Magnolia Hotshots[baguhin | baguhin ang batayan]

Pangunahing lathalain: Magnolia Hotshots all-time roster
Magnolia Hotshots roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
G 2 Pilipinas Melton, Justin 5 ft 11 in (1.80 m) 163 lb (74 kg) 1987–04–07 Mount Olive*
G 3 Pilipinas Lee, Paul 6 ft 0 in (1.83 m) 200 lb (91 kg) 1989–02–14 UE
F/C 4 Estados Unidos Reavis, Rafi (C) 6 ft 8 in (2.03 m) 210 lb (95 kg) 1977–07–26 Coppin State*
G 6 Pilipinas Jalalon, Jio 5 ft 9 in (1.75 m) 150 lb (68 kg) 1992–08–02 Arellano*
G 8 Pilipinas Simon, Peter June 6 ft 0 in (1.83 m) 180 lb (82 kg) 1980–06–01 Mindanao*
F/C 10 Pilipinas Sangalang, Ian 6 ft 7 in (2.01 m) 212 lb (96 kg) 1991–12–20 San Sebastian*
F 11 Pilipinas Calisaan, Michael 6 ft 4 in (1.93 m) 1995–02–27 San Sebastian*
G/F 12 Pilipinas Gamalinda, Riego 6 ft 3 in (1.91 m) 184 lb (83 kg) 1986–05–25 San Beda*
G 14 Pilipinas Barroca, Mark 5 ft 10 in (1.78 m) 170 lb (77 kg) 1986–04–25 FEU*
F 15 Pilipinas Pingris, Marc 6 ft 5 in (1.96 m) 210 lb (95 kg) 1981–10–16 PSBA*
G/F 19 Estados Unidos dela Rosa, Rome 6 ft 3 in (1.91 m) 185 lb (84 kg) 1990–12–11 San Beda*
G 22 Estados Unidos Banchero, Chris 6 ft 0 in (1.83 m) 185 lb (84 kg) 1989–01–24 Seattle Pacific*
G 29 Pilipinas Abundo, Alvin 5 ft 8 in (1.73 m) 150 lb (68 kg) 1992–10–29 CEU*
F/C 32 Estados Unidos Pascual, Kyle 6 ft 6 in (1.98 m) 210 lb (95 kg) 1990–04–13 San Beda*
F Pilipinas Corpuz, Jackson 6 ft 4 in (1.93 m) 195 lb (88 kg) 1989–02–08 PCU*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • (R) Rookie
  • Nasaktan Nasaktan

Roster



Meralco Bolts[baguhin | baguhin ang batayan]

Pangunahing lathalain: Meralco Bolts all-time roster
Meralco Bolts roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
F/C 00 Pilipinas Faundo, Bryan 6 ft 6 in (1.98 m) 210 lb (95 kg) 1984–02–18 Letran*
G 2 Estados Unidos Jackson, Trevis 5 ft 11 in (1.80 m) 171 lb (78 kg) Sacramento State*
F 6 Pilipinas Jose, Raymar 6 ft 4 in (1.93 m) 210 lb (95 kg) 1992–08–06 FEU*
F 7 Estados Unidos Hodge, Cliff 6 ft 4 in (1.93 m) 195 lb (88 kg) 1988–02–03 Reedley*
F 8 Pilipinas Salva, Nico 6 ft 3 in (1.91 m) 194 lb (88 kg) 1990–03–08 Ateneo*
G 9 Pilipinas Amer, Baser 6 ft 0 in (1.83 m) 170 lb (77 kg) 1992–09–29 San Beda*
G 10 Pilipinas Pinto, John 5 ft 10 in (1.78 m) 195 lb (88 kg) 1990–10–15 Arellano*
G/F 11 Estados Unidos Newsome, Chris 6 ft 2 in (1.88 m) 190 lb (86 kg) 1990–07–25 Ateneo*
G 17 Pilipinas Caram, Anjo 5 ft 8 in (1.73 m) 159 lb (72 kg) 1991–01–14 San Beda*
G 19 Pilipinas Quinto, Bong 6 ft 1 in (1.85 m) 1994–12–15 Letran*
F/C 21 Pilipinas Hugnatan, Reynel 6 ft 5 in (1.96 m) 210 lb (95 kg) 1978–11–03 Manila*
G/F 22 Pilipinas Maliksi, Allein 6 ft 3 in (1.91 m) 180 lb (82 kg) 1987–09–18 UST*
F 33 Pilipinas de Ocampo, Ranidel 6 ft 6 in (1.98 m) 210 lb (95 kg) 1981–12–08 St. Francis of Assisi*
F/C 57 Pilipinas Almazan, Raymond 6 ft 8 in (2.03 m) 194 lb (88 kg) 1989–08–02 Letran*
F 81 Pilipinas Jamito, Jammer (IN) 6 ft 5 in (1.96 m) 190 lb (86 kg) 1990–09–01 St. Clare*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • (R) Rookie
  • Nasaktan Nasaktan

Roster



NLEX Road Warriors[baguhin | baguhin ang batayan]

Pangunahing lathalain: NLEX Road Warriors all-time roster
NLEX Road Warriors roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
G 1 Pilipinas Monfort, Emman (IN) 5 ft 6 in (1.68 m) 132 lb (60 kg) 1989–07–02 Ateneo*
F/C 2 Pilipinas Miranda, Michael 6 ft 6 in (1.98 m) 210 lb (95 kg) 1990–12–12 San Sebastian*
G 6 Pilipinas Alas, Kevin 6 ft 1 in (1.85 m) 175 lb (79 kg) 1991–11–13 Letran*
C 7 Pilipinas Erram, John Paul 6 ft 8 in (2.03 m) 227 lb (103 kg) 1989–07–07 Ateneo*
G/F 8 Pilipinas Baguio, Cyrus 6 ft 2 in (1.88 m) 180 lb (82 kg) 1980–08–19 UST*
G 9 Pilipinas Paniamogan, Philip 6 ft 0 in (1.83 m) 180 lb (82 kg) 1991–05–30 JRU*
G/F 10 Estados Unidos Varilla, Paul 6 ft 3 in (1.91 m) UE
G/F 12 Pilipinas Fonacier, Larry 6 ft 3 in (1.91 m) 170 lb (77 kg) 1982–05–13 Ateneo*
G 13 Pilipinas Lao, Kyles 6 ft 0 in (1.83 m) 1995–06–10 UP Diliman*
F 14 Pilipinas Porter, Kris 6 ft 5 in (1.96 m) 195 lb (88 kg) 1994–09–02 Ateneo*
G 15 Pilipinas Ravena, Kiefer 5 ft 11 in (1.80 m) 180 lb (82 kg) 1993–10–27 Ateneo*
F/C 16 Pilipinas Soyud, Raul 6 ft 5 in (1.96 m) 220 lb (100 kg) 1991–01–14 UP*
F 17 Pilipinas Ighalo, Kenneth 6 ft 2 in (1.88 m) 175 lb (79 kg) 1989–01–11 Mapúa*
F/C 37 Pilipinas Quiñahan, J. R. 6 ft 5 in (1.96 m) 235 lb (107 kg) 1984–05–08 Visayas*
G 39 Pilipinas Cruz, Jericho 6 ft 1 in (1.85 m) 190 lb (86 kg) 1990–10–11 Adamson*
G/F 77 Pilipinas Galanza, Bong 6 ft 2 in (1.88 m) 185 lb (84 kg) 1992–12–21 UE
C 88 Tonga Taulava, Asi 6 ft 9 in (2.06 m) 245 lb (111 kg) 1973–03–02 BYU-Hawaii*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • (R) Rookie
  • Nasaktan Nasaktan

Roster



NorthPort Batang Pier[baguhin | baguhin ang batayan]

NorthPort Batang Pier roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
G 0 Pilipinas Taha, Paolo 6 ft 0 in (1.83 m) 180 lb (82 kg) 1990–12–05 St. Benilde*
G 8 Pilipinas Bolick, Robert Injured 6 ft 1 in (1.85 m) 178 lb (81 kg) 1995–09–13 San Beda*
G 9 Pilipinas Elorde, Nico 5 ft 10 in (1.78 m) 155 lb (70 kg) 1991–10–04 Ateneo*
F 10 Canada Anthony, Sean 6 ft 4 in (1.93 m) 200 lb (91 kg) 1986–01–26 McGill*
G 13 Pilipinas Lanete, Garvo 6 ft 2 in (1.88 m) 180 lb (82 kg) 1989–02–13 San Beda*
G/F 14 Pilipinas Grey, Jonathan Injured 6 ft 3 in (1.91 m) 190 lb (86 kg) 1992–01–13 St. Benilde*
F 20 Pilipinas Cruz, Jervy 6 ft 4 in (1.93 m) 220 lb (100 kg) 1986–09–09 UST*
F/C 30 Pilipinas Guinto, Bradwyn 6 ft 6 in (1.98 m) 220 lb (100 kg) 1991–10–20 San Sebastian*
F/C 34 Alemanya Standhardinger, Christian 6 ft 7 in (2.01 m) 220 lb (100 kg) 1989–07–04 Hawaiʻi
G 35 Estados Unidos King, Jerramy 5 ft 11 in (1.80 m) 165 lb (75 kg) 1990–09–26 Long Beach State
F 77 Pilipinas Ferrer, Kevin 6 ft 4 in (1.93 m) 200 lb (91 kg) 1993–03–26 UST*
F/C Estados Unidos Nabong, Kelly 6 ft 6 in (1.98 m) 227 lb (103 kg) 1988–11–17 SRJC*
G Pilipinas Revilla, LA 5 ft 8 in (1.73 m) 146 lb (66 kg) 1989–11–30 DLSU
G/F Pilipinas Guevarra, Rey 6 ft 3 in (1.91 m) 190 lb (86 kg) 1986–11–24 Letran*
G Pilipinas Subido, Renzo (R) 5 ft 9 in (1.75 m) 135 lb (61 kg) UST*
F Estados Unidos Manganti, Sean (R) AdU*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • (R) Rookie
  • Nasaktan Nasaktan

Roster



Phoenix Fuel Masters[baguhin | baguhin ang batayan]

Phoenix Pulse Fuel Masters roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
G 1 Pilipinas Gamboa, Mike 5 ft 6 in (1.68 m) 170 lb (77 kg) 1989–02–26 UP Diliman*
F 3 Estados Unidos Perkins, Jason 6 ft 4 in (1.93 m) 235 lb (107 kg) 1992–09–20 DLSU
G 5 Estados Unidos Potts, Davon 6 ft 2 in (1.88 m) 166 lb (75 kg) 1992–12–27 San Beda*
F 7 Pilipinas Intal, JC 6 ft 4 in (1.93 m) 185 lb (84 kg) 1983–11–18 Ateneo*
F 8 Pilipinas Abueva, Calvin (S) 6 ft 2 in (1.88 m) 185 lb (84 kg) 1988–02–04 San Sebastian*
G/F 11 Estados Unidos Mallari, Alex 6 ft 4 in (1.93 m) 176 lb (80 kg) 1987–03–26 Lewis Clark*
G 12 Pilipinas Garcia, RR 5 ft 11 in (1.80 m) 165 lb (75 kg) 1990–01–12 FEU*
G 13 Pilipinas Jazul, RJ 5 ft 11 in (1.80 m) 170 lb (77 kg) 1986–04–11 Letran*
F 15 Pilipinas Napoles, Jorey 6 ft 4 in (1.93 m) TIP*
F/C 18 Pilipinas Chua, Justin 6 ft 6 in (1.98 m) 232 lb (105 kg) 1989–07–13 Ateneo*
F/C 22 Pilipinas Marcelo, Dave 6 ft 5 in (1.96 m) 223 lb (101 kg) 1989–02–22 San Beda*
G/F 35 Canada Wright, Matthew 6 ft 4 in (1.93 m) 200 lb (91 kg) 1992–02–07 St. Bonaventure*
F Pilipinas Pascual, Jake 6 ft 4 in (1.93 m) 200 lb (91 kg) 1988–11–11 San Beda*
G Pilipinas Heruela, Brian 5 ft 10 in (1.78 m) 195 lb (88 kg) 1989–04–13 Cebu*
G Estados Unidos Mercado, Sol 6 ft 1 in (1.85 m) 200 lb (91 kg) 1984–05–06 Biola*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • (R) Rookie
  • Nasaktan Nasaktan

Roster



Rain or Shine Elasto Painters[baguhin | baguhin ang batayan]

Rain or Shine Elasto Painters roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
F 1 Pilipinas Onwubere, Sidney 6 ft 4 in (1.93 m) 1993–08–01 EAC*
G/F 5 Estados Unidos Norwood, Gabe (C) 6 ft 5 in (1.96 m) 210 lb (95 kg) 1985–02–09 George Mason*
G 9 Pilipinas Exciminiano, Chris 6 ft 1 in (1.85 m) 185 lb (84 kg) 1988–11–17 FEU*
F 10 Pilipinas Mocon, Javee 6 ft 3 in (1.91 m) 189 lb (86 kg) 1993–04–07 San Beda*
G 11 Pilipinas Rosales, Kris 6 ft 0 in (1.83 m) 165 lb (75 kg) 1990–12–20 Hope International University*
F/C 15 Pilipinas Ponferada, Jewel 6 ft 5 in (1.96 m) 211 lb (96 kg) 1988–07–08 NU*
F 16 Pilipinas Borboran, Mark 6 ft 4 in (1.93 m) 185 lb (84 kg) 1984–11–20 UE
G/F 18 Pilipinas Yap, James Injured 6 ft 2 in (1.88 m) 205 lb (93 kg) 1982–02–15 UE
G 27 Pilipinas Nambatac, Rey 6 ft 0 in (1.83 m) 1994–01–27 Letran*
F/C 29 Canada Torres, Norbert 6 ft 6 in (1.98 m) 250 lb (113 kg) 1990–01–12 DLSU
F/C 30 Pilipinas Belga, Beau 6 ft 6 in (1.98 m) 295 lb (134 kg) 1986–11–30 PCU*
G Pilipinas Wong, Adrian (R) 6 ft 3 in (1.91 m) 175 lb (79 kg) Ateneo*
F Pilipinas Doliguez, Clint (R) 6 ft 1 in (1.85 m) 187 lb (85 kg) San Beda*
F Pilipinas Rivero, Prince (R) 6 ft 3 in (1.91 m) 205 lb (93 kg) DLSU
F Pilipinas Tolentino, Vince (R) 6 ft 3 in (1.91 m) 190 lb (86 kg) ADMU*
G Pilipinas Araña, Ryan 6 ft 2 in (1.88 m) 180 lb (82 kg) 1984–03–23 DLSU
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • (R) Rookie
  • Nasaktan Nasaktan

Roster


  • a nagsisilbi ring bilang board governor ng Rain or Shine.


San Miguel Beermen[baguhin | baguhin ang batayan]

Pangunahing lathalain: San Miguel Beermen all-time roster
San Miguel Beermen roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
G/F 3 Pilipinas Pessumal, Von 6 ft 2 in (1.88 m) 185 lb (84 kg) 1993–02–12 Ateneo*
G 5 Pilipinas Cabagnot, Alex 6 ft 0 in (1.83 m) 180 lb (82 kg) 1982–12–08 Hawaii-Hilo*
G 6 Estados Unidos Ross, Chris 6 ft 2 in (1.88 m) 180 lb (82 kg) 1985–03–08 Marshall*
G 7 Pilipinas Romeo, Terrence 5 ft 11 in (1.80 m) 178 lb (81 kg) 1992–03–16 FEU*
G 12 Pilipinas Zamar, Paul 5 ft 10 in (1.78 m) 179 lb (81 kg) 1987–10–20 UE
G/F 13 Estados Unidos Lassiter, Marcio 6 ft 3 in (1.91 m) 185 lb (84 kg) 1987–05–16 Cal State Fullerton*
C 15 Pilipinas Fajardo, June Mar 6 ft 10 in (2.08 m) 268 lb (122 kg) 1989–11–17 Cebu*
G/F 18 Pilipinas Vigil, Louie 6 ft 3 in (1.91 m) 1991–09–26 UST*
G/F 22 Pilipinas Ganuelas-Rosser, Matthew 6 ft 4 in (1.93 m) 190 lb (86 kg) 1990–06–13 Cal Poly Pomona*
F 29 Pilipinas Santos, Arwind (C) 6 ft 4 in (1.93 m) 175 lb (79 kg) 1981–06–10 FEU*
F/C 33 Estados Unidos Tautuaa, Moala 6 ft 8 in (2.03 m) 245 lb (111 kg) 1989–04–30 Chadron State
C 95 Pilipinas De Ocampo, Yancy 6 ft 9 in (2.06 m) 225 lb (102 kg) 1980–03–11 Saint Francis of Assisi*
F/C Pilipinas Escoto, Russel 6 ft 6 in (1.98 m) 200 lb (91 kg) 1992–12–04 FEU*
Punong-gabay

Pilipinas Leo Austria

Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • (R) Rookie
  • Nasaktan Nasaktan

TNT KaTropa[baguhin | baguhin ang batayan]

Pangunahing lathalain: TNT KaTropa all-time roster
TNT KaTropa roster
Players Coaches
Pos. # POB Name Height Weight DOB (YYYY–MM–DD) From
G 0 Pilipinas Parks, Bobby Ray Jr. 6 ft 4 in (1.93 m) 215 lb (98 kg) 1993–02–19 National-U*
F 4 Estados Unidos Carey, Harvey 6 ft 3 in (1.91 m) 210 lb (95 kg) 1979–03–18 Sonoma State*
F/C 5 Pilipinas Golla, Frank 6 ft 5 in (1.96 m) 290 lb (132 kg) 1990–01–17 Ateneo*
F 9 Pilipinas de Leon, Samboy 6 ft 3 in (1.91 m) 190 lb (86 kg) 1992–03–09 CEU*
G 10 Estados Unidos Reyes, Ryan 6 ft 2 in (1.88 m) 190 lb (86 kg) 1983–08–10 Cal State Fullerton*
F/C 12 Pilipinas Magat, Marion 6 ft 7 in (2.01 m) 180 lb (82 kg) 1989–10–22 National-U*
F 14 Australia Semerad, David 6 ft 5 in (1.96 m) 220 lb (100 kg) 1991–04–25 San Beda*
G/F 16 Pilipinas Pogoy, Roger 6 ft 2 in (1.88 m) 180 lb (82 kg) 1992–06–16 FEU*
G 17 Pilipinas Castro, Jayson 5 ft 10 in (1.78 m) 185 lb (84 kg) 1986–06–30 PCU*
F/C 18 Pilipinas Rosario, Troy 6 ft 7 in (2.01 m) 200 lb (91 kg) 1992–01–20 National-U*
F/C 19 Pilipinas Bono, Ken 6 ft 5 in (1.96 m) 280 lb (127 kg) 1984–06–19 Adamson*
F 21 Estados Unidos Williams, Kelly 6 ft 7 in (2.01 m) 215 lb (98 kg) 1982–02–07 Oakland*
G 26 Pilipinas Vosotros, Almond 5 ft 10 in (1.78 m) 165 lb (75 kg) 1990–01–26 DLSU
F 32 Pilipinas Washington, Jay 6 ft 7 in (2.01 m) 210 lb (95 kg) 1981–10–10 Eckerd*
G 40 Pilipinas Casiño, John Karlo 5 ft 10 in (1.78 m) 170 lb (77 kg) CEU*
C 99 Palestinian territories Taha, Yousef 6 ft 7 in (2.01 m) 231 lb (105 kg) 1988–07–08 Mapúa*
G Pilipinas Montalbo, Kib (R) 6 ft 0 in (1.83 m) DLSU
G Estados Unidos Enciso, Simon 5 ft 11 in (1.80 m) 185 lb (84 kg) 1991–02–12 Notre Dame de Namur*
G Pilipinas Daquioag, Ed 6 ft 0 in (1.83 m) 170 lb (77 kg) 1991–08–18 UST*
G Pilipinas Alejandro, Jjay 6 ft 0 in (1.83 m) 165 lb (75 kg) 1995–04–13 National-U*
G Peru Chauca, Valandre (R) 6 ft 1 in (1.85 m) AdU*
F/C Pilipinas Flores, Lervin 6 ft 5 in (1.96 m) 1992–09–26 Arellano*
Punong-gabay
Mga kahaliling gabay
Tagapamahala ng koponan



Legend
  • (C) Kapitan ng koponan
  • (DP) Hindi pa napapapirmang pili
  • (FA) Free agent
  • (IN) Di-aktibo
  • (S) Suspendido
  • (R) Rookie
  • Nasaktan Nasaktan

Roster



References[baguhin | baguhin ang batayan]


Usbong Ang lathalaing ito ay isang usbong. Makatutulong ka sa Wikipedia sa pagpapalawig nito.