Talaan ng mga planetang menor: 211001–212000

Mula sa Wikipedia, ang malayang ensiklopedya

Ang sumusunod ay isang bahagyang talaan ng mga planetang menor, na tumatakbo mula sa numero ng planetang menor 211001 hanggang 212000, inklusibo. Batay ang pangunahing datos at ibang mga bahagyang tala sa "Small-Body Orbital Elements" (Maliit-na-Bagay na mga Elementong Umoorbita)[1] at "Data Available from the Minor Planet Center" (Datos na Makukuha mula sa Sentro ng Planetang Menor) na parehong mula sa JPL.[2] Tandaan na maaring idagdag lamang ang mga bagong pagpapangalan sa tala na ito pagkatapos ng opisyal na paglalathala, dahil kinokondena ang pagbabatid bago ang paglalathala ng Working Group Small Body Nomenclature of the International Astronomical Union (Nagtratrabahong Pangkat para sa Pagpapangalan ng Maliit na Bagay ng Internasyunal na Unyon Pang-astronomiya).

      Bagay na Malapit-sa-Daigdig         MBA (loob)       MBA (labas)       Centauro
      Tumatawid sa Marte       MBA (gitna)         Troyano ng Hupiter        Bagay na transneptuniyano

211001–211100[baguhin | baguhin ang wikitext]

Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
211001 2001 XD128 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR 4.8 km MPC · JPL
211002 2001 XT136 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR 780 m MPC · JPL
211003 2001 XQ155 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR 900 m MPC · JPL
211004 2001 XH171 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR 3.4 km MPC · JPL
211005 2001 XE181 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
211006 2001 XT181 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR FLO 1.1 km MPC · JPL
211007 2001 XD182 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR FLO 1.0 km MPC · JPL
211008 2001 XY205 Disyembre 11, 2001 Socorro LINEAR 4.8 km MPC · JPL
211009 2001 XR245 Disyembre 15, 2001 Socorro LINEAR THM 3.8 km MPC · JPL
211010 2001 XE263 Disyembre 14, 2001 Kitt Peak Spacewatch THM 3.6 km MPC · JPL
211011 2001 YC12 Disyembre 17, 2001 Socorro LINEAR THM 3.0 km MPC · JPL
211012 2001 YS13 Disyembre 17, 2001 Socorro LINEAR 3.4 km MPC · JPL
211013 2001 YK33 Disyembre 18, 2001 Socorro LINEAR AGN 1.9 km MPC · JPL
211014 2001 YH56 Disyembre 18, 2001 Socorro LINEAR FLO 880 m MPC · JPL
211015 2001 YM79 Disyembre 18, 2001 Socorro LINEAR FLO 970 m MPC · JPL
211016 2001 YL82 Disyembre 18, 2001 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
211017 2001 YR95 Disyembre 18, 2001 Palomar NEAT 1.2 km MPC · JPL
211018 2001 YD99 Disyembre 17, 2001 Socorro LINEAR THM 3.6 km MPC · JPL
211019 2001 YE153 Disyembre 19, 2001 Anderson Mesa LONEOS 5.1 km MPC · JPL
211020 2001 YZ154 Disyembre 20, 2001 Palomar NEAT 5.1 km MPC · JPL
211021 Johnpercin 2001 YC159 Johnpercin Disyembre 18, 2001 Punto ng Apache SDSS V 820 m MPC · JPL
211022 2002 AN15 Enero 6, 2002 Socorro LINEAR 5.6 km MPC · JPL
211023 2002 AH21 Enero 8, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
211024 2002 AB31 Enero 9, 2002 Socorro LINEAR 900 m MPC · JPL
211025 2002 AR32 Enero 8, 2002 Palomar NEAT FLO 1.0 km MPC · JPL
211026 2002 AV70 Enero 8, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
211027 2002 AX108 Enero 9, 2002 Socorro LINEAR FLO 1.0 km MPC · JPL
211028 2002 AS117 Enero 9, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
211029 2002 AE127 Enero 13, 2002 Socorro LINEAR FLO 770 m MPC · JPL
211030 2002 AO144 Enero 13, 2002 Socorro LINEAR 780 m MPC · JPL
211031 2002 AC159 Enero 13, 2002 Socorro LINEAR NYS 910 m MPC · JPL
211032 2002 AK159 Enero 13, 2002 Socorro LINEAR FLO 1.1 km MPC · JPL
211033 2002 AH165 Enero 13, 2002 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
211034 2002 AZ181 Enero 5, 2002 Palomar NEAT FLO 1.1 km MPC · JPL
211035 2002 AJ183 Enero 6, 2002 Anderson Mesa LONEOS 5.3 km MPC · JPL
211036 2002 BR14 Enero 19, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
211037 2002 BX27 Enero 20, 2002 Anderson Mesa LONEOS 1.1 km MPC · JPL
211038 2002 CW10 Pebrero 6, 2002 Socorro LINEAR 1.7 km MPC · JPL
211039 2002 CD12 Pebrero 6, 2002 Socorro LINEAR PHO 1.4 km MPC · JPL
211040 2002 CR19 Pebrero 4, 2002 Palomar NEAT 980 m MPC · JPL
211041 2002 CN22 Pebrero 5, 2002 Palomar NEAT 1.1 km MPC · JPL
211042 2002 CL25 Pebrero 8, 2002 Socorro LINEAR 2.0 km MPC · JPL
211043 2002 CL34 Pebrero 6, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
211044 2002 CZ34 Pebrero 6, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
211045 2002 CE43 Pebrero 12, 2002 Fountain Hills C. W. Juels, P. R. Holvorcem 3.6 km MPC · JPL
211046 2002 CU43 Pebrero 8, 2002 Socorro LINEAR 1.9 km MPC · JPL
211047 2002 CX43 Pebrero 10, 2002 Socorro LINEAR FLO 880 m MPC · JPL
211048 2002 CD50 Pebrero 3, 2002 Haleakala NEAT FLO 1.3 km MPC · JPL
211049 2002 CY51 Pebrero 12, 2002 Desert Eagle W. K. Y. Yeung NYS 1.0 km MPC · JPL
211050 2002 CL52 Pebrero 12, 2002 Desert Eagle W. K. Y. Yeung 940 m MPC · JPL
211051 2002 CP52 Pebrero 12, 2002 Desert Eagle W. K. Y. Yeung NYS 2.2 km MPC · JPL
211052 2002 CV60 Pebrero 6, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
211053 2002 CF64 Pebrero 6, 2002 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
211054 2002 CO91 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR FLO 1.1 km MPC · JPL
211055 2002 CO97 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
211056 2002 CY113 Pebrero 8, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
211057 2002 CP126 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR FLO 1.0 km MPC · JPL
211058 2002 CR126 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR 940 m MPC · JPL
211059 2002 CK128 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
211060 2002 CX131 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR NYS 830 m MPC · JPL
211061 2002 CA137 Pebrero 8, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
211062 2002 CH137 Pebrero 8, 2002 Socorro LINEAR FLO 1.1 km MPC · JPL
211063 2002 CD155 Pebrero 6, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
211064 2002 CM160 Pebrero 8, 2002 Socorro LINEAR 1.0 km MPC · JPL
211065 2002 CQ168 Pebrero 8, 2002 Socorro LINEAR V 1.0 km MPC · JPL
211066 2002 CC174 Pebrero 8, 2002 Socorro LINEAR NYS 2.2 km MPC · JPL
211067 2002 CN183 Pebrero 10, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
211068 2002 CF199 Pebrero 10, 2002 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
211069 2002 CT210 Pebrero 10, 2002 Socorro LINEAR FLO 1.0 km MPC · JPL
211070 2002 CN213 Pebrero 10, 2002 Socorro LINEAR FLO 1.1 km MPC · JPL
211071 2002 CW216 Pebrero 10, 2002 Socorro LINEAR V 1.0 km MPC · JPL
211072 2002 CH223 Pebrero 11, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
211073 2002 CS240 Pebrero 11, 2002 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
211074 2002 CF241 Pebrero 11, 2002 Socorro LINEAR NYS 1.3 km MPC · JPL
211075 2002 CY244 Pebrero 13, 2002 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
211076 2002 CU253 Pebrero 4, 2002 Anderson Mesa LONEOS FLO 1.2 km MPC · JPL
211077 2002 CT271 Pebrero 8, 2002 Kitt Peak M. W. Buie 3.5 km MPC · JPL
211078 2002 EG3 Marso 10, 2002 Haleakala NEAT 1.3 km MPC · JPL
211079 2002 EL8 Marso 7, 2002 Cima Ekar ADAS 1.2 km MPC · JPL
211080 2002 EC12 Marso 13, 2002 Desert Eagle W. K. Y. Yeung 1.2 km MPC · JPL
211081 2002 EA15 Marso 5, 2002 Kitt Peak Spacewatch NYS 720 m MPC · JPL
211082 2002 EN22 Marso 10, 2002 Haleakala NEAT 1.4 km MPC · JPL
211083 2002 EZ32 Marso 11, 2002 Palomar NEAT FLO 1.1 km MPC · JPL
211084 2002 EY34 Marso 11, 2002 Palomar NEAT V 1.2 km MPC · JPL
211085 2002 EV44 Marso 10, 2002 Haleakala NEAT V 850 m MPC · JPL
211086 2002 EP49 Marso 12, 2002 Palomar NEAT FLO 840 m MPC · JPL
211087 2002 ED52 Marso 9, 2002 Socorro LINEAR NYS 720 m MPC · JPL
211088 2002 EX61 Marso 13, 2002 Socorro LINEAR V 740 m MPC · JPL
211089 2002 EL62 Marso 13, 2002 Socorro LINEAR FLO 970 m MPC · JPL
211090 2002 EJ69 Marso 13, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
211091 2002 EP71 Marso 13, 2002 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
211092 2002 EX71 Marso 13, 2002 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
211093 2002 EM77 Marso 11, 2002 Kitt Peak Spacewatch FLO 1.3 km MPC · JPL
211094 2002 EA81 Marso 13, 2002 Palomar NEAT 1.1 km MPC · JPL
211095 2002 EL89 Marso 12, 2002 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
211096 2002 EQ91 Marso 12, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
211097 2002 EO92 Marso 13, 2002 Socorro LINEAR NYS 1.0 km MPC · JPL
211098 2002 EG104 Marso 9, 2002 Anderson Mesa LONEOS 1.3 km MPC · JPL
211099 2002 EF108 Marso 9, 2002 Palomar NEAT FLO 1.0 km MPC · JPL
211100 2002 EX111 Marso 9, 2002 Kitt Peak Spacewatch 710 m MPC · JPL

211101–211200[baguhin | baguhin ang wikitext]

Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
211101 2002 EK121 Marso 11, 2002 Palomar NEAT 1.2 km MPC · JPL
211102 2002 EE130 Marso 12, 2002 Anderson Mesa LONEOS 1.2 km MPC · JPL
211103 2002 EV144 Marso 13, 2002 Palomar NEAT V 1.1 km MPC · JPL
211104 2002 EP145 Marso 13, 2002 Socorro LINEAR NYS 1.1 km MPC · JPL
211105 2002 ET147 Marso 15, 2002 Palomar NEAT EUT 790 m MPC · JPL
211106 2002 EN151 Marso 15, 2002 Kitt Peak Spacewatch 1.3 km MPC · JPL
211107 2002 EU151 Marso 15, 2002 Socorro LINEAR ERI 2.3 km MPC · JPL
211108 2002 EG152 Marso 15, 2002 Palomar NEAT 1.1 km MPC · JPL
211109 2002 EY160 Marso 10, 2002 Haleakala NEAT 1.6 km MPC · JPL
211110 2002 FY23 Marso 18, 2002 Kitt Peak Spacewatch 940 m MPC · JPL
211111 2002 FT26 Marso 20, 2002 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
211112 2002 FX31 Marso 20, 2002 Anderson Mesa LONEOS 1.4 km MPC · JPL
211113 2002 FF34 Marso 20, 2002 Socorro LINEAR ERI 2.4 km MPC · JPL
211114 2002 FX34 Marso 20, 2002 Anderson Mesa LONEOS 1.4 km MPC · JPL
211115 2002 FY40 Marso 21, 2002 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
211116 2002 GR2 Abril 4, 2002 Socorro LINEAR 1.9 km MPC · JPL
211117 2002 GP4 Abril 10, 2002 Socorro LINEAR PHO 1.8 km MPC · JPL
211118 2002 GR14 Abril 15, 2002 Socorro LINEAR FLO 1.9 km MPC · JPL
211119 2002 GX33 Abril 1, 2002 Palomar NEAT EOS 3.2 km MPC · JPL
211120 2002 GL34 Abril 1, 2002 Palomar NEAT V 940 m MPC · JPL
211121 2002 GQ34 Abril 2, 2002 Palomar NEAT 1.1 km MPC · JPL
211122 2002 GZ38 Abril 2, 2002 Palomar NEAT 1.2 km MPC · JPL
211123 2002 GZ39 Abril 4, 2002 Palomar NEAT 980 m MPC · JPL
211124 2002 GP42 Abril 4, 2002 Palomar NEAT V 890 m MPC · JPL
211125 2002 GY48 Abril 4, 2002 Palomar NEAT 1.0 km MPC · JPL
211126 2002 GP50 Abril 5, 2002 Palomar NEAT V 1.0 km MPC · JPL
211127 2002 GS50 Abril 5, 2002 Palomar NEAT 1.5 km MPC · JPL
211128 2002 GL51 Abril 5, 2002 Palomar NEAT EUT 820 m MPC · JPL
211129 2002 GN52 Abril 5, 2002 Anderson Mesa LONEOS 2.1 km MPC · JPL
211130 2002 GH53 Abril 5, 2002 Anderson Mesa LONEOS FLO 1.2 km MPC · JPL
211131 2002 GH63 Abril 8, 2002 Palomar NEAT NYS · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 2.6 km MPC · JPL
211132 2002 GD71 Abril 9, 2002 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
211133 2002 GE71 Abril 9, 2002 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
211134 2002 GT80 Abril 10, 2002 Socorro LINEAR 1.5 km MPC · JPL
211135 2002 GR81 Abril 10, 2002 Socorro LINEAR NYS 2.4 km MPC · JPL
211136 2002 GY84 Abril 10, 2002 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
211137 2002 GO87 Abril 10, 2002 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
211138 2002 GO90 Abril 8, 2002 Kitt Peak Spacewatch 1.7 km MPC · JPL
211139 2002 GW90 Abril 8, 2002 Palomar NEAT V 940 m MPC · JPL
211140 2002 GF93 Abril 9, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
211141 2002 GN94 Abril 9, 2002 Socorro LINEAR NYS 1.1 km MPC · JPL
211142 2002 GR95 Abril 9, 2002 Socorro LINEAR V 1.2 km MPC · JPL
211143 2002 GV100 Abril 10, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
211144 2002 GG104 Abril 10, 2002 Socorro LINEAR 2.6 km MPC · JPL
211145 2002 GE105 Abril 11, 2002 Anderson Mesa LONEOS 1.8 km MPC · JPL
211146 2002 GN106 Abril 11, 2002 Anderson Mesa LONEOS V 1.0 km MPC · JPL
211147 2002 GA114 Abril 11, 2002 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
211148 2002 GU114 Abril 11, 2002 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
211149 2002 GC135 Abril 12, 2002 Socorro LINEAR 1.5 km MPC · JPL
211150 2002 GE137 Abril 12, 2002 Kitt Peak Spacewatch MAS 860 m MPC · JPL
211151 2002 GX146 Abril 13, 2002 Palomar NEAT NYS 2.2 km MPC · JPL
211152 2002 GY151 Abril 12, 2002 Palomar NEAT FLO 1.1 km MPC · JPL
211153 2002 GU152 Abril 12, 2002 Palomar NEAT 1.4 km MPC · JPL
211154 2002 GP155 Abril 13, 2002 Palomar NEAT V 1.1 km MPC · JPL
211155 2002 GZ158 Abril 14, 2002 Palomar NEAT NYS 960 m MPC · JPL
211156 2002 GF162 Abril 14, 2002 Palomar NEAT 1.1 km MPC · JPL
211157 2002 GP165 Abril 15, 2002 Palomar NEAT NYS 2.1 km MPC · JPL
211158 2002 GR168 Abril 9, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
211159 2002 GM172 Abril 10, 2002 Socorro LINEAR NYS 830 m MPC · JPL
211160 2002 GO173 Abril 10, 2002 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
211161 2002 GA182 Abril 13, 2002 Palomar NEAT 1.5 km MPC · JPL
211162 2002 GC182 Abril 14, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
211163 2002 GZ182 Abril 4, 2002 Haleakala NEAT NYS 910 m MPC · JPL
211164 2002 HT Abril 16, 2002 Desert Eagle W. K. Y. Yeung 1.8 km MPC · JPL
211165 2002 HZ1 Abril 16, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
211166 2002 HC7 Abril 18, 2002 Desert Eagle W. K. Y. Yeung NYS 1.1 km MPC · JPL
211167 2002 HT8 Abril 21, 2002 Kitt Peak Spacewatch 1.3 km MPC · JPL
211168 2002 HY9 Abril 17, 2002 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
211169 2002 JT Mayo 3, 2002 Desert Eagle W. K. Y. Yeung 1.2 km MPC · JPL
211170 2002 JH2 Mayo 4, 2002 Desert Eagle W. K. Y. Yeung 1.3 km MPC · JPL
211171 2002 JN2 Mayo 4, 2002 Socorro LINEAR PHO 1.3 km MPC · JPL
211172 Tarantola 2002 JX10 Tarantola Mayo 2, 2002 Needville J. Dellinger, P. Sava 1.0 km MPC · JPL
211173 2002 JQ15 Mayo 8, 2002 Socorro LINEAR NYS 1.1 km MPC · JPL
211174 2002 JR20 Mayo 7, 2002 Palomar NEAT 1.6 km MPC · JPL
211175 2002 JO42 Mayo 8, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
211176 2002 JN48 Mayo 9, 2002 Socorro LINEAR NYS 960 m MPC · JPL
211177 2002 JZ49 Mayo 9, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
211178 2002 JC63 Mayo 8, 2002 Socorro LINEAR 1.5 km MPC · JPL
211179 2002 JQ79 Mayo 11, 2002 Socorro LINEAR 1.7 km MPC · JPL
211180 2002 JW83 Mayo 11, 2002 Socorro LINEAR V 1.2 km MPC · JPL
211181 2002 JA91 Mayo 11, 2002 Socorro LINEAR V 1.1 km MPC · JPL
211182 2002 JX94 Mayo 11, 2002 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
211183 2002 JF113 Mayo 15, 2002 Palomar NEAT 1.7 km MPC · JPL
211184 2002 JJ113 Mayo 15, 2002 Palomar NEAT PHO 1.5 km MPC · JPL
211185 2002 JT114 Mayo 13, 2002 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
211186 2002 JN129 Mayo 8, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
211187 2002 JG149 Mayo 8, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
211188 2002 KK1 Mayo 16, 2002 Haleakala NEAT PHO 1.6 km MPC · JPL
211189 2002 KU1 Mayo 17, 2002 Palomar NEAT 1.4 km MPC · JPL
211190 2002 KR15 Mayo 18, 2002 Palomar NEAT MAS 1.1 km MPC · JPL
211191 2002 LR9 Hunyo 5, 2002 Socorro LINEAR 1.5 km MPC · JPL
211192 2002 LR10 Hunyo 5, 2002 Socorro LINEAR 2.7 km MPC · JPL
211193 2002 LP31 Hunyo 6, 2002 Socorro LINEAR 1.0 km MPC · JPL
211194 2002 LF44 Hunyo 10, 2002 Palomar NEAT 1.4 km MPC · JPL
211195 2002 LN46 Hunyo 11, 2002 Socorro LINEAR 1.9 km MPC · JPL
211196 2002 LU48 Hunyo 13, 2002 Palomar NEAT 3.5 km MPC · JPL
211197 2002 LY49 Hunyo 8, 2002 Socorro LINEAR FLO 1.1 km MPC · JPL
211198 2002 LL54 Hunyo 15, 2002 Palomar NEAT NYS 1.1 km MPC · JPL
211199 2002 NL7 Hulyo 12, 2002 Sapa ng Reedy J. Broughton 1.6 km MPC · JPL
211200 2002 NP46 Hulyo 13, 2002 Palomar NEAT 2.9 km MPC · JPL

211201–211300[baguhin | baguhin ang wikitext]

Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
211201 2002 NV55 Hulyo 12, 2002 Palomar NEAT NYS 960 m MPC · JPL
211202 2002 NT58 Hulyo 12, 2002 Palomar NEAT 1.4 km MPC · JPL
211203 2002 NJ62 Hulyo 14, 2002 Palomar NEAT MAS 1.1 km MPC · JPL
211204 2002 NJ64 Hulyo 8, 2002 Palomar NEAT 1.6 km MPC · JPL
211205 2002 OD19 Hulyo 18, 2002 Palomar NEAT 4.6 km MPC · JPL
211206 2002 OM24 Hulyo 19, 2002 Palomar NEAT 1.1 km MPC · JPL
211207 2002 OV27 Hulyo 22, 2002 Palomar NEAT 980 m MPC · JPL
211208 2002 OK29 Hulyo 17, 2002 Palomar NEAT 1.6 km MPC · JPL
211209 2002 OM31 Hulyo 18, 2002 Palomar NEAT AST 2.4 km MPC · JPL
211210 2002 PZ2 Agosto 3, 2002 Palomar NEAT MAR 2.1 km MPC · JPL
211211 2002 PR11 Agosto 5, 2002 Gnosca S. Sposetti JUN 2.2 km MPC · JPL
211212 2002 PZ21 Agosto 6, 2002 Palomar NEAT 1.1 km MPC · JPL
211213 2002 PO33 Agosto 6, 2002 Campo Imperatore CINEOS MAR 1.5 km MPC · JPL
211214 2002 PC37 Agosto 4, 2002 Socorro LINEAR BAR 2.8 km MPC · JPL
211215 2002 PP39 Agosto 7, 2002 Palomar NEAT NYS 960 m MPC · JPL
211216 2002 PA63 Agosto 8, 2002 Palomar NEAT NYS 1.0 km MPC · JPL
211217 2002 PY63 Agosto 2, 2002 Campo Imperatore CINEOS 2.3 km MPC · JPL
211218 2002 PN65 Agosto 5, 2002 Palomar NEAT 1.1 km MPC · JPL
211219 2002 PQ78 Agosto 11, 2002 Palomar NEAT 3.2 km MPC · JPL
211220 2002 PV85 Agosto 13, 2002 Socorro LINEAR NYS 1.1 km MPC · JPL
211221 2002 PA86 Agosto 13, 2002 Socorro LINEAR 2.9 km MPC · JPL
211222 2002 PU87 Agosto 14, 2002 Socorro LINEAR H 1.0 km MPC · JPL
211223 2002 PU89 Agosto 11, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
211224 2002 PO96 Agosto 14, 2002 Socorro LINEAR NYS 1.1 km MPC · JPL
211225 2002 PP96 Agosto 14, 2002 Socorro LINEAR NYS 1.2 km MPC · JPL
211226 2002 PL100 Agosto 14, 2002 Socorro LINEAR 1.9 km MPC · JPL
211227 2002 PS103 Agosto 12, 2002 Socorro LINEAR 1.7 km MPC · JPL
211228 2002 PD104 Agosto 12, 2002 Socorro LINEAR EUN 1.3 km MPC · JPL
211229 2002 PX114 Agosto 15, 2002 Kitt Peak Spacewatch 3.1 km MPC · JPL
211230 2002 PO133 Agosto 14, 2002 Socorro LINEAR NYS 1.1 km MPC · JPL
211231 2002 PM139 Agosto 12, 2002 Haleakala NEAT 3.8 km MPC · JPL
211232 2002 PW144 Agosto 9, 2002 Cerro Tololo M. W. Buie 1.5 km MPC · JPL
211233 2002 PW155 Agosto 8, 2002 Palomar S. F. Hönig 1.8 km MPC · JPL
211234 2002 PR173 Agosto 13, 2002 Nanchuan Q.-z. Ye V 980 m MPC · JPL
211235 2002 PE174 Agosto 8, 2002 Palomar NEAT 1.6 km MPC · JPL
211236 2002 PT178 Agosto 13, 2002 Anderson Mesa LONEOS 2.0 km MPC · JPL
211237 2002 PK182 Agosto 11, 2002 Haleakala NEAT NYS 1.0 km MPC · JPL
211238 2002 PK184 Agosto 4, 2002 Palomar NEAT 1.9 km MPC · JPL
211239 2002 QG2 Agosto 16, 2002 Haleakala NEAT 1.8 km MPC · JPL
211240 2002 QL7 Agosto 16, 2002 Palomar NEAT 1.4 km MPC · JPL
211241 2002 QZ16 Agosto 27, 2002 Palomar NEAT H 1.2 km MPC · JPL
211242 2002 QB21 Agosto 28, 2002 Palomar NEAT PAD 4.0 km MPC · JPL
211243 2002 QJ30 Agosto 29, 2002 Palomar NEAT 2.7 km MPC · JPL
211244 2002 QB33 Agosto 29, 2002 Palomar NEAT 1.7 km MPC · JPL
211245 2002 QB56 Agosto 28, 2002 Palomar R. Matson 5.1 km MPC · JPL
211246 2002 QK58 Agosto 17, 2002 Palomar A. Lowe EUN 1.9 km MPC · JPL
211247 2002 QN80 Agosto 28, 2002 Palomar NEAT 3.1 km MPC · JPL
211248 2002 QL102 Agosto 20, 2002 Palomar NEAT 1.4 km MPC · JPL
211249 2002 QN107 Agosto 17, 2002 Palomar NEAT 1.6 km MPC · JPL
211250 2002 QS107 Agosto 27, 2002 Palomar NEAT 2.2 km MPC · JPL
211251 2002 QF112 Agosto 27, 2002 Palomar NEAT EOS 3.1 km MPC · JPL
211252 2002 QD116 Agosto 19, 2002 Palomar NEAT 1.4 km MPC · JPL
211253 2002 QM116 Agosto 29, 2002 Palomar NEAT 1.2 km MPC · JPL
211254 2002 QV123 Agosto 29, 2002 Palomar NEAT 2.8 km MPC · JPL
211255 2002 QV127 Agosto 29, 2002 Palomar NEAT NYS 2.1 km MPC · JPL
211256 2002 QW130 Agosto 30, 2002 Palomar NEAT MAS 820 m MPC · JPL
211257 2002 RJ Setyembre 1, 2002 Kvistaberg UDAS 2.9 km MPC · JPL
211258 2002 RD12 Setyembre 4, 2002 Anderson Mesa LONEOS ADE 3.2 km MPC · JPL
211259 2002 RW14 Setyembre 4, 2002 Anderson Mesa LONEOS 3.1 km MPC · JPL
211260 2002 RH15 Setyembre 4, 2002 Anderson Mesa LONEOS 3.2 km MPC · JPL
211261 2002 RV26 Setyembre 4, 2002 Anderson Mesa LONEOS H 1.2 km MPC · JPL
211262 2002 RE36 Setyembre 5, 2002 Anderson Mesa LONEOS 4.6 km MPC · JPL
211263 2002 RD38 Setyembre 5, 2002 Socorro LINEAR 2.2 km MPC · JPL
211264 2002 RX51 Setyembre 5, 2002 Socorro LINEAR GAL 3.1 km MPC · JPL
211265 2002 RF62 Setyembre 5, 2002 Socorro LINEAR 526 4.3 km MPC · JPL
211266 2002 RE66 Setyembre 5, 2002 Socorro LINEAR H 680 m MPC · JPL
211267 2002 RP69 Setyembre 4, 2002 Anderson Mesa LONEOS 3.4 km MPC · JPL
211268 2002 RX71 Setyembre 5, 2002 Socorro LINEAR 1.8 km MPC · JPL
211269 2002 RU73 Setyembre 5, 2002 Socorro LINEAR 2.2 km MPC · JPL
211270 2002 RD78 Setyembre 5, 2002 Socorro LINEAR 2.4 km MPC · JPL
211271 2002 RU83 Setyembre 5, 2002 Socorro LINEAR 2.9 km MPC · JPL
211272 2002 RV87 Setyembre 5, 2002 Socorro LINEAR 4.0 km MPC · JPL
211273 2002 RM101 Setyembre 5, 2002 Socorro LINEAR 3.9 km MPC · JPL
211274 2002 RH102 Setyembre 5, 2002 Socorro LINEAR 4.2 km MPC · JPL
211275 2002 RU103 Setyembre 5, 2002 Socorro LINEAR H 780 m MPC · JPL
211276 2002 RV114 Setyembre 6, 2002 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
211277 2002 RC127 Setyembre 10, 2002 Palomar NEAT 2.9 km MPC · JPL
211278 2002 RR131 Setyembre 11, 2002 Palomar NEAT H 940 m MPC · JPL
211279 2002 RN137 Setyembre 13, 2002 Socorro LINEAR H 1.2 km MPC · JPL
211280 2002 RV142 Setyembre 11, 2002 Palomar NEAT 2.1 km MPC · JPL
211281 2002 RU146 Setyembre 11, 2002 Palomar NEAT 1.9 km MPC · JPL
211282 2002 RR151 Setyembre 12, 2002 Palomar NEAT 3.6 km MPC · JPL
211283 2002 RM152 Setyembre 12, 2002 Palomar NEAT 3.9 km MPC · JPL
211284 2002 RS153 Setyembre 13, 2002 Kitt Peak Spacewatch 1.4 km MPC · JPL
211285 2002 RT155 Setyembre 11, 2002 Palomar NEAT 2.1 km MPC · JPL
211286 2002 RD157 Setyembre 11, 2002 Palomar NEAT 1.8 km MPC · JPL
211287 2002 RZ157 Setyembre 11, 2002 Palomar NEAT 2.3 km MPC · JPL
211288 2002 RU160 Setyembre 12, 2002 Palomar NEAT 2.7 km MPC · JPL
211289 2002 RA162 Setyembre 12, 2002 Palomar NEAT PAD 2.4 km MPC · JPL
211290 2002 RQ162 Setyembre 12, 2002 Palomar NEAT 2.5 km MPC · JPL
211291 2002 RG169 Setyembre 13, 2002 Palomar NEAT 2.9 km MPC · JPL
211292 2002 RM190 Setyembre 14, 2002 Palomar NEAT 2.5 km MPC · JPL
211293 2002 RV197 Setyembre 13, 2002 Palomar NEAT 1.8 km MPC · JPL
211294 2002 RE198 Setyembre 13, 2002 Palomar NEAT 2.8 km MPC · JPL
211295 2002 RR216 Setyembre 13, 2002 Haleakala NEAT 3.4 km MPC · JPL
211296 2002 RY219 Setyembre 15, 2002 Palomar NEAT 1.2 km MPC · JPL
211297 2002 RH220 Setyembre 15, 2002 Palomar NEAT 2.2 km MPC · JPL
211298 2002 RN227 Setyembre 14, 2002 Palomar NEAT MAR 1.5 km MPC · JPL
211299 2002 RZ237 Setyembre 15, 2002 Palomar R. Matson 2.1 km MPC · JPL
211300 2002 RN268 Setyembre 4, 2002 Palomar NEAT 1.9 km MPC · JPL

211301–211400[baguhin | baguhin ang wikitext]

Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
211301 2002 RZ275 Setyembre 14, 2002 Palomar NEAT 1.7 km MPC · JPL
211302 2002 RM277 Setyembre 15, 2002 Palomar NEAT NEM 2.6 km MPC · JPL
211303 2002 SK Setyembre 17, 2002 Haleakala NEAT ADE 4.1 km MPC · JPL
211304 2002 SR3 Setyembre 26, 2002 Palomar NEAT 1.4 km MPC · JPL
211305 2002 ST9 Setyembre 27, 2002 Palomar NEAT 2.3 km MPC · JPL
211306 2002 SN19 Setyembre 28, 2002 Powell Obs. ng Powell JUN 1.8 km MPC · JPL
211307 2002 SJ22 Setyembre 26, 2002 Palomar NEAT 3.0 km MPC · JPL
211308 2002 SL29 Setyembre 28, 2002 Palomar NEAT 3.2 km MPC · JPL
211309 2002 SX31 Setyembre 28, 2002 Haleakala NEAT 1.5 km MPC · JPL
211310 2002 SO33 Setyembre 28, 2002 Haleakala NEAT GEF 2.2 km MPC · JPL
211311 2002 SN34 Setyembre 29, 2002 Haleakala NEAT V 1.1 km MPC · JPL
211312 2002 SD36 Setyembre 29, 2002 Haleakala NEAT 4.2 km MPC · JPL
211313 2002 SF38 Setyembre 30, 2002 Socorro LINEAR H 1.2 km MPC · JPL
211314 2002 SC39 Setyembre 30, 2002 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
211315 2002 SW40 Setyembre 30, 2002 Haleakala NEAT 4.8 km MPC · JPL
211316 2002 SW41 Setyembre 29, 2002 Haleakala NEAT H 850 m MPC · JPL
211317 2002 SE42 Setyembre 28, 2002 Palomar NEAT 3.7 km MPC · JPL
211318 2002 SJ50 Setyembre 30, 2002 Haleakala NEAT NYS 1.1 km MPC · JPL
211319 2002 SP53 Setyembre 20, 2002 Palomar NEAT 5.1 km MPC · JPL
211320 2002 SJ54 Setyembre 30, 2002 Socorro LINEAR 2.2 km MPC · JPL
211321 2002 SG58 Setyembre 30, 2002 Haleakala NEAT AER 2.4 km MPC · JPL
211322 2002 ST58 Setyembre 30, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
211323 2002 SB59 Setyembre 28, 2002 Kingsnake J. V. McClusky FIR 4.8 km MPC · JPL
211324 2002 SN61 Setyembre 16, 2002 Palomar NEAT RAF 1.2 km MPC · JPL
211325 2002 SC63 Setyembre 16, 2002 Palomar R. Matson 2.2 km MPC · JPL
211326 2002 SZ65 Setyembre 16, 2002 Palomar NEAT 1.8 km MPC · JPL
211327 2002 SM66 Setyembre 16, 2002 Palomar NEAT 2.3 km MPC · JPL
211328 2002 TE1 Oktubre 1, 2002 Anderson Mesa LONEOS 3.1 km MPC · JPL
211329 2002 TA8 Oktubre 1, 2002 Haleakala NEAT 1.9 km MPC · JPL
211330 2002 TM10 Oktubre 2, 2002 Haleakala NEAT INO 2.0 km MPC · JPL
211331 2002 TT17 Oktubre 2, 2002 Socorro LINEAR 2.0 km MPC · JPL
211332 2002 TH23 Oktubre 2, 2002 Socorro LINEAR 2.8 km MPC · JPL
211333 2002 TF25 Oktubre 2, 2002 Socorro LINEAR 2.9 km MPC · JPL
211334 2002 TD26 Oktubre 2, 2002 Socorro LINEAR 2.3 km MPC · JPL
211335 2002 TJ27 Oktubre 2, 2002 Socorro LINEAR 2.4 km MPC · JPL
211336 2002 TQ32 Oktubre 2, 2002 Socorro LINEAR 4.7 km MPC · JPL
211337 2002 TV33 Oktubre 2, 2002 Socorro LINEAR 1.0 km MPC · JPL
211338 2002 TW33 Oktubre 2, 2002 Socorro LINEAR EUN 2.1 km MPC · JPL
211339 2002 TJ35 Oktubre 2, 2002 Socorro LINEAR 1.5 km MPC · JPL
211340 2002 TT37 Oktubre 2, 2002 Socorro LINEAR 2.5 km MPC · JPL
211341 2002 TF41 Oktubre 2, 2002 Socorro LINEAR H 980 m MPC · JPL
211342 2002 TW59 Oktubre 4, 2002 Palomar NEAT H 820 m MPC · JPL
211343 Dieterhusar 2002 TJ68 Dieterhusar Oktubre 8, 2002 Michael Adrian M. Kretlow 1.9 km MPC · JPL
211344 2002 TP68 Oktubre 7, 2002 Haleakala NEAT 5.3 km MPC · JPL
211345 2002 TV79 Oktubre 1, 2002 Socorro LINEAR 2.4 km MPC · JPL
211346 2002 TV93 Oktubre 3, 2002 Socorro LINEAR AEO 1.6 km MPC · JPL
211347 2002 TW98 Oktubre 3, 2002 Socorro LINEAR CHA 2.7 km MPC · JPL
211348 2002 TR110 Oktubre 2, 2002 Haleakala NEAT 2.3 km MPC · JPL
211349 2002 TB120 Oktubre 3, 2002 Palomar NEAT 2.4 km MPC · JPL
211350 2002 TV125 Oktubre 4, 2002 Socorro LINEAR 2.9 km MPC · JPL
211351 2002 TA128 Oktubre 4, 2002 Palomar NEAT MAR 2.1 km MPC · JPL
211352 2002 TG140 Oktubre 3, 2002 Socorro LINEAR 2.7 km MPC · JPL
211353 2002 TV157 Oktubre 5, 2002 Palomar NEAT 2.5 km MPC · JPL
211354 2002 TL158 Oktubre 5, 2002 Palomar NEAT EUN 2.3 km MPC · JPL
211355 2002 TY164 Oktubre 2, 2002 Haleakala NEAT DOR 5.6 km MPC · JPL
211356 2002 TB167 Oktubre 3, 2002 Palomar NEAT 4.0 km MPC · JPL
211357 2002 TR168 Oktubre 3, 2002 Palomar NEAT 2.3 km MPC · JPL
211358 2002 TO187 Oktubre 4, 2002 Socorro LINEAR 3.9 km MPC · JPL
211359 2002 TM190 Oktubre 14, 2002 Powell Obs. ng Powell Tj (2.88) 6.9 km MPC · JPL
211360 2002 TM193 Oktubre 3, 2002 Socorro LINEAR 2.9 km MPC · JPL
211361 2002 TT200 Oktubre 6, 2002 Socorro LINEAR 4.4 km MPC · JPL
211362 2002 TB206 Oktubre 4, 2002 Socorro LINEAR MRX 1.6 km MPC · JPL
211363 2002 TS208 Oktubre 5, 2002 Socorro LINEAR 2.8 km MPC · JPL
211364 2002 TD210 Oktubre 7, 2002 Socorro LINEAR 4.0 km MPC · JPL
211365 2002 TO213 Oktubre 3, 2002 Socorro LINEAR WIT 1.6 km MPC · JPL
211366 2002 TH228 Oktubre 6, 2002 Haleakala NEAT 4.3 km MPC · JPL
211367 2002 TG241 Oktubre 7, 2002 Socorro LINEAR 3.2 km MPC · JPL
211368 2002 TV245 Oktubre 9, 2002 Anderson Mesa LONEOS 3.4 km MPC · JPL
211369 2002 TD257 Oktubre 9, 2002 Socorro LINEAR 3.5 km MPC · JPL
211370 2002 TL264 Oktubre 10, 2002 Socorro LINEAR H 1.1 km MPC · JPL
211371 2002 TH268 Oktubre 9, 2002 Socorro LINEAR PAD 3.3 km MPC · JPL
211372 2002 TK274 Oktubre 9, 2002 Socorro LINEAR EUN 2.1 km MPC · JPL
211373 2002 TF276 Oktubre 9, 2002 Socorro LINEAR 1.5 km MPC · JPL
211374 Anthonyrose 2002 TN309 Anthonyrose Oktubre 4, 2002 Punto ng Apache SDSS ADE 3.6 km MPC · JPL
211375 Jessesteed 2002 TS326 Jessesteed Oktubre 5, 2002 Punto ng Apache SDSS HOF 3.3 km MPC · JPL
211376 Joethurston 2002 TT330 Joethurston Oktubre 5, 2002 Punto ng Apache SDSS 2.9 km MPC · JPL
211377 Travisturbyfill 2002 TK333 Travisturbyfill Oktubre 5, 2002 Punto ng Apache SDSS 1.8 km MPC · JPL
211378 Williamwarneke 2002 TF334 Williamwarneke Oktubre 5, 2002 Punto ng Apache SDSS 2.1 km MPC · JPL
211379 Claytonwhitted 2002 TH334 Claytonwhitted Oktubre 5, 2002 Punto ng Apache SDSS 3.9 km MPC · JPL
211380 Kevinwoyjeck 2002 TY336 Kevinwoyjeck Oktubre 5, 2002 Punto ng Apache SDSS 2.8 km MPC · JPL
211381 Garretzuppiger 2002 TZ343 Garretzuppiger Oktubre 5, 2002 Punto ng Apache SDSS 2.3 km MPC · JPL
211382 2002 TZ379 Oktubre 6, 2002 Palomar NEAT AST 2.2 km MPC · JPL
211383 2002 TC380 Oktubre 9, 2002 Palomar NEAT 2.3 km MPC · JPL
211384 2002 UL4 Oktubre 28, 2002 Socorro LINEAR H 1.5 km MPC · JPL
211385 2002 UY8 Oktubre 28, 2002 Palomar NEAT 2.7 km MPC · JPL
211386 2002 UQ17 Oktubre 29, 2002 Kitt Peak Spacewatch EUN 2.1 km MPC · JPL
211387 2002 UG21 Oktubre 30, 2002 Kitt Peak Spacewatch 4.2 km MPC · JPL
211388 2002 UN29 Oktubre 31, 2002 Palomar NEAT 2.1 km MPC · JPL
211389 2002 UL31 Oktubre 30, 2002 Haleakala NEAT GEF 2.0 km MPC · JPL
211390 2002 UG34 Oktubre 30, 2002 Palomar NEAT H 1.2 km MPC · JPL
211391 2002 UM39 Oktubre 31, 2002 Palomar NEAT 2.0 km MPC · JPL
211392 2002 UB48 Oktubre 31, 2002 Socorro LINEAR 3.6 km MPC · JPL
211393 2002 UK56 Oktubre 29, 2002 Punto ng Apache SDSS 3.5 km MPC · JPL
211394 2002 VK Nobyembre 1, 2002 Palomar NEAT 1.7 km MPC · JPL
211395 2002 VE10 Nobyembre 1, 2002 Palomar NEAT 2.4 km MPC · JPL
211396 2002 VZ12 Nobyembre 4, 2002 Palomar NEAT HOF 3.7 km MPC · JPL
211397 2002 VD14 Nobyembre 5, 2002 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
211398 2002 VN15 Nobyembre 7, 2002 Eskridge G. Hug 4.0 km MPC · JPL
211399 2002 VB18 Nobyembre 2, 2002 Haleakala NEAT AGN 1.8 km MPC · JPL
211400 2002 VX26 Nobyembre 5, 2002 Socorro LINEAR 3.9 km MPC · JPL

211401–211500[baguhin | baguhin ang wikitext]

Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
211401 2002 VX40 Nobyembre 1, 2002 Palomar NEAT 3.5 km MPC · JPL
211402 2002 VE50 Nobyembre 5, 2002 Anderson Mesa LONEOS NEM 3.4 km MPC · JPL
211403 2002 VW52 Nobyembre 6, 2002 Socorro LINEAR 3.7 km MPC · JPL
211404 2002 VU57 Nobyembre 6, 2002 Haleakala NEAT 3.2 km MPC · JPL
211405 2002 VH61 Nobyembre 5, 2002 Socorro LINEAR 2.5 km MPC · JPL
211406 2002 VR69 Nobyembre 7, 2002 Socorro LINEAR 3.2 km MPC · JPL
211407 2002 VK73 Nobyembre 7, 2002 Socorro LINEAR 3.2 km MPC · JPL
211408 2002 VK86 Nobyembre 8, 2002 Socorro LINEAR NEM 3.1 km MPC · JPL
211409 2002 VE87 Nobyembre 8, 2002 Socorro LINEAR 4.0 km MPC · JPL
211410 2002 VY92 Nobyembre 11, 2002 Socorro LINEAR GEF 2.5 km MPC · JPL
211411 2002 VB98 Nobyembre 12, 2002 Socorro LINEAR 3.7 km MPC · JPL
211412 2002 VL103 Nobyembre 12, 2002 Socorro LINEAR TIN 1.9 km MPC · JPL
211413 2002 VM111 Nobyembre 13, 2002 Palomar NEAT DOR 4.7 km MPC · JPL
211414 2002 VY111 Nobyembre 13, 2002 Kitt Peak Spacewatch EUN 2.2 km MPC · JPL
211415 2002 VA116 Nobyembre 11, 2002 Socorro LINEAR 4.2 km MPC · JPL
211416 2002 VP134 Nobyembre 6, 2002 Socorro LINEAR 2.9 km MPC · JPL
211417 2002 VW143 Nobyembre 4, 2002 Palomar NEAT 3.5 km MPC · JPL
211418 2002 WP12 Nobyembre 27, 2002 Anderson Mesa LONEOS 5.1 km MPC · JPL
211419 2002 WS14 Nobyembre 28, 2002 Anderson Mesa LONEOS 4.6 km MPC · JPL
211420 2002 WG22 Nobyembre 23, 2002 Palomar NEAT 2.8 km MPC · JPL
211421 2002 WD24 Nobyembre 16, 2002 Palomar NEAT KOR 2.1 km MPC · JPL
211422 2002 WV24 Nobyembre 25, 2002 Palomar NEAT 2.9 km MPC · JPL
211423 2002 XE1 Disyembre 1, 2002 Socorro LINEAR 4.8 km MPC · JPL
211424 2002 XE9 Disyembre 2, 2002 Socorro LINEAR 3.9 km MPC · JPL
211425 2002 XW17 Disyembre 5, 2002 Socorro LINEAR KOR 2.0 km MPC · JPL
211426 2002 XJ19 Disyembre 2, 2002 Socorro LINEAR 2.1 km MPC · JPL
211427 2002 XK20 Disyembre 2, 2002 Socorro LINEAR 3.9 km MPC · JPL
211428 2002 XN30 Disyembre 6, 2002 Socorro LINEAR THB 5.0 km MPC · JPL
211429 2002 XD37 Disyembre 7, 2002 Socorro LINEAR 4.8 km MPC · JPL
211430 2002 XN55 Disyembre 10, 2002 Palomar NEAT 3.2 km MPC · JPL
211431 2002 XZ58 Disyembre 11, 2002 Socorro LINEAR 4.6 km MPC · JPL
211432 2002 XO63 Disyembre 11, 2002 Socorro LINEAR 4.2 km MPC · JPL
211433 2002 XL66 Disyembre 10, 2002 Socorro LINEAR 3.9 km MPC · JPL
211434 2002 XR95 Disyembre 5, 2002 Socorro LINEAR 3.4 km MPC · JPL
211435 2002 YM9 Disyembre 31, 2002 Socorro LINEAR 4.4 km MPC · JPL
211436 2002 YN10 Disyembre 31, 2002 Socorro LINEAR 4.0 km MPC · JPL
211437 2002 YY15 Disyembre 31, 2002 Anderson Mesa LONEOS 4.2 km MPC · JPL
211438 2002 YD18 Disyembre 31, 2002 Socorro LINEAR MRX 1.9 km MPC · JPL
211439 2002 YD23 Disyembre 31, 2002 Socorro LINEAR 3.1 km MPC · JPL
211440 2003 AH25 Enero 4, 2003 Socorro LINEAR 5.6 km MPC · JPL
211441 2003 AC51 Enero 5, 2003 Socorro LINEAR EOS 3.7 km MPC · JPL
211442 2003 AR52 Enero 5, 2003 Socorro LINEAR 5.3 km MPC · JPL
211443 2003 AU52 Enero 5, 2003 Socorro LINEAR 6.4 km MPC · JPL
211444 2003 AK53 Enero 5, 2003 Socorro LINEAR 5.6 km MPC · JPL
211445 2003 AM65 Enero 7, 2003 Socorro LINEAR 5.6 km MPC · JPL
211446 2003 AR65 Enero 7, 2003 Socorro LINEAR 5.8 km MPC · JPL
211447 2003 AS70 Enero 10, 2003 Socorro LINEAR HYG 3.4 km MPC · JPL
211448 2003 AK76 Enero 10, 2003 Socorro LINEAR 5.6 km MPC · JPL
211449 2003 AL81 Enero 10, 2003 Socorro LINEAR 6.1 km MPC · JPL
211450 2003 BZ11 Enero 26, 2003 Anderson Mesa LONEOS THM 4.4 km MPC · JPL
211451 2003 BV27 Enero 26, 2003 Palomar NEAT 4.5 km MPC · JPL
211452 2003 BG28 Enero 26, 2003 Palomar NEAT 3.9 km MPC · JPL
211453 2003 BC33 Enero 27, 2003 Palomar NEAT 637 3.8 km MPC · JPL
211454 2003 BF33 Enero 27, 2003 Haleakala NEAT 3.9 km MPC · JPL
211455 2003 BV36 Enero 28, 2003 Kitt Peak Spacewatch 3.9 km MPC · JPL
211456 2003 BD53 Enero 27, 2003 Anderson Mesa LONEOS 5.3 km MPC · JPL
211457 2003 BE62 Enero 28, 2003 Palomar NEAT 4.8 km MPC · JPL
211458 2003 BJ64 Enero 29, 2003 Palomar NEAT 4.6 km MPC · JPL
211459 2003 BZ74 Enero 29, 2003 Palomar NEAT TIR 4.4 km MPC · JPL
211460 2003 BJ83 Enero 31, 2003 Socorro LINEAR 5.3 km MPC · JPL
211461 2003 BB89 Enero 28, 2003 Socorro LINEAR 4.2 km MPC · JPL
211462 2003 BE92 Enero 27, 2003 Socorro LINEAR 5.6 km MPC · JPL
211463 2003 BD93 Enero 26, 2003 Haleakala NEAT 5.3 km MPC · JPL
211464 2003 CL2 Pebrero 1, 2003 Haleakala NEAT 3.7 km MPC · JPL
211465 2003 CV13 Pebrero 5, 2003 Haleakala NEAT TIR 3.5 km MPC · JPL
211466 2003 CL14 Pebrero 3, 2003 Palomar NEAT 4.4 km MPC · JPL
211467 2003 CN15 Pebrero 4, 2003 Haleakala NEAT 5.4 km MPC · JPL
211468 2003 CS21 Pebrero 2, 2003 Anderson Mesa LONEOS 3.7 km MPC · JPL
211469 2003 DS3 Pebrero 22, 2003 Palomar NEAT 4.8 km MPC · JPL
211470 2003 DA15 Pebrero 25, 2003 Campo Imperatore CINEOS 5.8 km MPC · JPL
211471 2003 DS18 Pebrero 21, 2003 Palomar NEAT 5.0 km MPC · JPL
211472 2003 DL24 Pebrero 21, 2003 Palomar NEAT TIR · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 7.3 km MPC · JPL
211473 Herin 2003 ER1 Herin Marso 4, 2003 Saint-Véran Obs. ng Saint-Véran 3.4 km MPC · JPL
211474 2003 EF19 Marso 6, 2003 Anderson Mesa LONEOS 4.8 km MPC · JPL
211475 2003 ED23 Marso 6, 2003 Socorro LINEAR 4.6 km MPC · JPL
211476 2003 EX37 Marso 8, 2003 Anderson Mesa LONEOS 7.0 km MPC · JPL
211477 2003 ET52 Marso 8, 2003 Socorro LINEAR 7.4 km MPC · JPL
211478 2003 EA55 Marso 8, 2003 Palomar NEAT EOS 3.2 km MPC · JPL
211479 2003 ET59 Marso 13, 2003 Socorro LINEAR 6.3 km MPC · JPL
211480 2003 FC7 Marso 26, 2003 Wrightwood J. W. Young KOR 2.0 km MPC · JPL
211481 2003 FT18 Marso 24, 2003 Kitt Peak Spacewatch 2.1 km MPC · JPL
211482 2003 FN19 Marso 25, 2003 Palomar NEAT EOS 3.7 km MPC · JPL
211483 2003 FC84 Marso 28, 2003 Kitt Peak Spacewatch MEL 5.7 km MPC · JPL
211484 2003 FP89 Marso 29, 2003 Anderson Mesa LONEOS VER 4.1 km MPC · JPL
211485 2003 FU106 Marso 27, 2003 Anderson Mesa LONEOS 4.2 km MPC · JPL
211486 2003 GK39 Abril 6, 2003 Anderson Mesa LONEOS EUP 4.5 km MPC · JPL
211487 2003 GL47 Abril 7, 2003 Kitt Peak Spacewatch HEN 1.6 km MPC · JPL
211488 2003 HA44 Abril 27, 2003 Anderson Mesa LONEOS 1.6 km MPC · JPL
211489 2003 KP Mayo 22, 2003 Wrightwood J. W. Young 940 m MPC · JPL
211490 2003 MZ Hunyo 22, 2003 Anderson Mesa LONEOS 940 m MPC · JPL
211491 2003 NQ6 Hulyo 3, 2003 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
211492 2003 NE7 Hulyo 7, 2003 Sapa ng Reedy J. Broughton 1.4 km MPC · JPL
211493 2003 NL9 Hulyo 1, 2003 Socorro LINEAR FLO 800 m MPC · JPL
211494 2003 NO10 Hulyo 3, 2003 Kitt Peak Spacewatch 860 m MPC · JPL
211495 2003 OM7 Hulyo 25, 2003 Palomar NEAT FLO 970 m MPC · JPL
211496 2003 OD9 Hulyo 23, 2003 Palomar NEAT PHO 1.4 km MPC · JPL
211497 2003 OW19 Hulyo 31, 2003 Haleakala NEAT 1.4 km MPC · JPL
211498 2003 PA6 Agosto 1, 2003 Socorro LINEAR FLO 1.1 km MPC · JPL
211499 2003 PM7 Agosto 1, 2003 Haleakala NEAT ERI 2.8 km MPC · JPL
211500 2003 PD9 Agosto 4, 2003 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL

211501–211600[baguhin | baguhin ang wikitext]

Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
211501 2003 QX2 Agosto 19, 2003 Campo Imperatore CINEOS V 780 m MPC · JPL
211502 2003 QL11 Agosto 21, 2003 Haleakala NEAT FLO 970 m MPC · JPL
211503 2003 QO11 Agosto 21, 2003 Haleakala NEAT V 980 m MPC · JPL
211504 2003 QG15 Agosto 20, 2003 Palomar NEAT 1.2 km MPC · JPL
211505 2003 QU17 Agosto 22, 2003 Palomar NEAT 1.4 km MPC · JPL
211506 2003 QG20 Agosto 22, 2003 Palomar NEAT 1.6 km MPC · JPL
211507 2003 QP26 Agosto 22, 2003 Haleakala NEAT PHO 1.9 km MPC · JPL
211508 2003 QR26 Agosto 22, 2003 Haleakala NEAT 1.5 km MPC · JPL
211509 2003 QD33 Agosto 22, 2003 Campo Imperatore CINEOS ERI 3.1 km MPC · JPL
211510 2003 QP38 Agosto 22, 2003 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
211511 2003 QG40 Agosto 22, 2003 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
211512 2003 QW43 Agosto 22, 2003 Palomar NEAT 1.1 km MPC · JPL
211513 2003 QB44 Agosto 22, 2003 Haleakala NEAT NYS · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 1.0 km MPC · JPL
211514 2003 QK50 Agosto 22, 2003 Palomar NEAT 1.4 km MPC · JPL
211515 2003 QE51 Agosto 22, 2003 Palomar NEAT 1.4 km MPC · JPL
211516 2003 QQ51 Agosto 23, 2003 Palomar NEAT V 1.1 km MPC · JPL
211517 2003 QV51 Agosto 23, 2003 Palomar NEAT 1.4 km MPC · JPL
211518 2003 QK55 Agosto 23, 2003 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
211519 2003 QP55 Agosto 23, 2003 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
211520 2003 QY56 Agosto 23, 2003 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
211521 2003 QO59 Agosto 23, 2003 Socorro LINEAR V 980 m MPC · JPL
211522 2003 QZ59 Agosto 23, 2003 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
211523 2003 QX60 Agosto 23, 2003 Socorro LINEAR FLO 1.4 km MPC · JPL
211524 2003 QE67 Agosto 23, 2003 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
211525 2003 QF67 Agosto 23, 2003 Socorro LINEAR NYS 1.1 km MPC · JPL
211526 2003 QO73 Agosto 25, 2003 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
211527 2003 QU74 Agosto 24, 2003 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
211528 2003 QQ93 Agosto 28, 2003 Haleakala NEAT 1.1 km MPC · JPL
211529 2003 QU96 Agosto 30, 2003 Kitt Peak Spacewatch 1.4 km MPC · JPL
211530 2003 QD100 Agosto 28, 2003 Palomar NEAT 1.1 km MPC · JPL
211531 2003 QV103 Agosto 31, 2003 Haleakala NEAT 1.8 km MPC · JPL
211532 2003 QQ104 Agosto 29, 2003 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
211533 2003 QH108 Agosto 31, 2003 Socorro LINEAR 1.5 km MPC · JPL
211534 2003 RX2 Setyembre 1, 2003 Socorro LINEAR V 780 m MPC · JPL
211535 2003 RY8 Setyembre 1, 2003 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
211536 2003 RR11 Setyembre 15, 2003 Wrightwood J. W. Young V 850 m MPC · JPL
211537 2003 RL12 Setyembre 14, 2003 Palomar NEAT 3.6 km MPC · JPL
211538 2003 RD18 Setyembre 15, 2003 Palomar NEAT HNS 2.1 km MPC · JPL
211539 2003 RD19 Setyembre 15, 2003 Anderson Mesa LONEOS 1.1 km MPC · JPL
211540 2003 RA20 Setyembre 15, 2003 Anderson Mesa LONEOS MAS 900 m MPC · JPL
211541 2003 RA21 Setyembre 15, 2003 Anderson Mesa LONEOS 1.4 km MPC · JPL
211542 2003 SU15 Setyembre 16, 2003 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
211543 2003 SV15 Setyembre 16, 2003 Kitt Peak Spacewatch 1.5 km MPC · JPL
211544 2003 SM24 Setyembre 17, 2003 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
211545 2003 SF26 Setyembre 17, 2003 Haleakala NEAT FLO 1.0 km MPC · JPL
211546 2003 SN40 Setyembre 16, 2003 Palomar NEAT FLO 2.0 km MPC · JPL
211547 2003 SJ44 Setyembre 16, 2003 Anderson Mesa LONEOS V 1.1 km MPC · JPL
211548 2003 SU44 Setyembre 16, 2003 Anderson Mesa LONEOS 1.2 km MPC · JPL
211549 2003 SL46 Setyembre 16, 2003 Anderson Mesa LONEOS 1.2 km MPC · JPL
211550 2003 SV46 Setyembre 16, 2003 Anderson Mesa LONEOS 1.8 km MPC · JPL
211551 2003 SJ51 Setyembre 18, 2003 Palomar NEAT NYS 1.1 km MPC · JPL
211552 2003 SO52 Setyembre 18, 2003 Palomar NEAT V 1.2 km MPC · JPL
211553 2003 SX52 Setyembre 19, 2003 Palomar NEAT 1.6 km MPC · JPL
211554 2003 SB56 Setyembre 16, 2003 Anderson Mesa LONEOS V 1.0 km MPC · JPL
211555 2003 SM57 Setyembre 16, 2003 Kitt Peak Spacewatch 1.4 km MPC · JPL
211556 2003 SW58 Setyembre 17, 2003 Anderson Mesa LONEOS 1.6 km MPC · JPL
211557 2003 SG72 Setyembre 18, 2003 Kitt Peak Spacewatch V 1.0 km MPC · JPL
211558 2003 SP83 Setyembre 18, 2003 Kitt Peak Spacewatch V 1.0 km MPC · JPL
211559 2003 SN91 Setyembre 18, 2003 Palomar NEAT V 1.4 km MPC · JPL
211560 2003 SB94 Setyembre 18, 2003 Kitt Peak Spacewatch 1.6 km MPC · JPL
211561 2003 SQ94 Setyembre 19, 2003 Campo Imperatore CINEOS 1.2 km MPC · JPL
211562 2003 SV95 Setyembre 19, 2003 Palomar NEAT 1.5 km MPC · JPL
211563 2003 SU103 Setyembre 20, 2003 Socorro LINEAR NYS 1.0 km MPC · JPL
211564 2003 SO107 Setyembre 20, 2003 Palomar NEAT 1.3 km MPC · JPL
211565 2003 ST120 Setyembre 17, 2003 Goodricke-Pigott R. A. Tucker NYS 960 m MPC · JPL
211566 2003 SE123 Setyembre 18, 2003 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
211567 2003 SH126 Setyembre 19, 2003 Kitt Peak Spacewatch NYS 1.2 km MPC · JPL
211568 2003 SS129 Setyembre 21, 2003 Desert Eagle W. K. Y. Yeung NYS 960 m MPC · JPL
211569 2003 SF139 Setyembre 20, 2003 Uccle T. Pauwels JUN 1.8 km MPC · JPL
211570 2003 SP150 Setyembre 17, 2003 Socorro LINEAR V 1.1 km MPC · JPL
211571 2003 SB152 Setyembre 19, 2003 Anderson Mesa LONEOS 1.3 km MPC · JPL
211572 2003 SF157 Setyembre 19, 2003 Anderson Mesa LONEOS 1.2 km MPC · JPL
211573 2003 SV160 Setyembre 17, 2003 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
211574 2003 SQ161 Setyembre 18, 2003 Palomar NEAT 1.2 km MPC · JPL
211575 2003 SV161 Setyembre 18, 2003 Palomar NEAT 1.7 km MPC · JPL
211576 2003 SL167 Setyembre 22, 2003 Kitt Peak Spacewatch 1.8 km MPC · JPL
211577 2003 SC169 Setyembre 23, 2003 Haleakala NEAT FLO 1.4 km MPC · JPL
211578 2003 SV175 Setyembre 18, 2003 Palomar NEAT FLO 1.4 km MPC · JPL
211579 2003 SB177 Setyembre 18, 2003 Palomar NEAT 1.2 km MPC · JPL
211580 2003 SB181 Setyembre 20, 2003 Socorro LINEAR V 1.1 km MPC · JPL
211581 2003 SF181 Setyembre 20, 2003 Socorro LINEAR NYS 1.0 km MPC · JPL
211582 2003 SL181 Setyembre 20, 2003 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
211583 2003 SA183 Setyembre 21, 2003 Anderson Mesa LONEOS 1.2 km MPC · JPL
211584 2003 SL185 Setyembre 22, 2003 Anderson Mesa LONEOS 1.4 km MPC · JPL
211585 2003 SM227 Setyembre 27, 2003 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
211586 2003 SQ227 Setyembre 27, 2003 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
211587 2003 SX227 Setyembre 27, 2003 Socorro LINEAR 1.9 km MPC · JPL
211588 2003 SP229 Setyembre 27, 2003 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
211589 2003 SV232 Setyembre 25, 2003 Haleakala NEAT 1.0 km MPC · JPL
211590 2003 SP247 Setyembre 26, 2003 Socorro LINEAR NYS 2.1 km MPC · JPL
211591 2003 SJ249 Setyembre 26, 2003 Socorro LINEAR V 1.3 km MPC · JPL
211592 2003 SK252 Setyembre 26, 2003 Socorro LINEAR 2.4 km MPC · JPL
211593 2003 SE259 Setyembre 28, 2003 Kitt Peak Spacewatch 2.1 km MPC · JPL
211594 2003 SV259 Setyembre 28, 2003 Kitt Peak Spacewatch NYS 910 m MPC · JPL
211595 2003 SQ269 Setyembre 28, 2003 Goodricke-Pigott R. A. Tucker NYS 1.0 km MPC · JPL
211596 2003 SW270 Setyembre 25, 2003 Palomar NEAT 1.5 km MPC · JPL
211597 2003 ST271 Setyembre 26, 2003 Socorro LINEAR 1.8 km MPC · JPL
211598 2003 SB291 Setyembre 29, 2003 Socorro LINEAR SUL 3.1 km MPC · JPL
211599 2003 SS291 Setyembre 30, 2003 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
211600 2003 SR300 Setyembre 17, 2003 Palomar NEAT V 1.2 km MPC · JPL

211601–211700[baguhin | baguhin ang wikitext]

Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
211601 2003 SA310 Setyembre 28, 2003 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
211602 2003 SQ320 Setyembre 18, 2003 Kitt Peak Spacewatch 1.3 km MPC · JPL
211603 2003 SV321 Setyembre 22, 2003 Kitt Peak Spacewatch V 820 m MPC · JPL
211604 2003 SC407 Setyembre 27, 2003 Punto ng Apache SDSS 1.6 km MPC · JPL
211605 2003 SK423 Setyembre 22, 2003 Kitt Peak Spacewatch CLA 2.3 km MPC · JPL
211606 2003 SN423 Setyembre 28, 2003 Kitt Peak Spacewatch 1.7 km MPC · JPL
211607 2003 TE16 Oktubre 15, 2003 Anderson Mesa LONEOS 1.8 km MPC · JPL
211608 2003 TQ17 Oktubre 15, 2003 Palomar NEAT 1.4 km MPC · JPL
211609 2003 TT20 Oktubre 15, 2003 Anderson Mesa LONEOS V 1.0 km MPC · JPL
211610 2003 TH39 Oktubre 2, 2003 Kitt Peak Spacewatch 1.4 km MPC · JPL
211611 2003 UY5 Oktubre 16, 2003 Anderson Mesa LONEOS 1.5 km MPC · JPL
211612 2003 UA30 Oktubre 18, 2003 Kitt Peak Spacewatch 2.7 km MPC · JPL
211613 Christophelovis 2003 UB30 Christophelovis Oktubre 25, 2003 Vicques M. Ory 1.8 km MPC · JPL
211614 2003 UF40 Oktubre 16, 2003 Kitt Peak Spacewatch 1.9 km MPC · JPL
211615 2003 UJ48 Oktubre 16, 2003 Anderson Mesa LONEOS 1.4 km MPC · JPL
211616 2003 UW51 Oktubre 18, 2003 Palomar NEAT MIT 3.8 km MPC · JPL
211617 2003 UO59 Oktubre 17, 2003 Anderson Mesa LONEOS ADE 2.8 km MPC · JPL
211618 2003 UH61 Oktubre 16, 2003 Anderson Mesa LONEOS 1.4 km MPC · JPL
211619 2003 UT62 Oktubre 16, 2003 Anderson Mesa LONEOS NYS 1.6 km MPC · JPL
211620 2003 UK63 Oktubre 16, 2003 Palomar NEAT FLO 1.5 km MPC · JPL
211621 2003 UL73 Oktubre 19, 2003 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
211622 2003 UQ106 Oktubre 18, 2003 Palomar NEAT 1.7 km MPC · JPL
211623 2003 UN112 Oktubre 20, 2003 Socorro LINEAR V 1.4 km MPC · JPL
211624 2003 UB117 Oktubre 21, 2003 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
211625 2003 UL119 Oktubre 18, 2003 Kitt Peak Spacewatch 2.0 km MPC · JPL
211626 2003 UK121 Oktubre 19, 2003 Palomar NEAT 2.6 km MPC · JPL
211627 2003 UO122 Oktubre 19, 2003 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
211628 2003 UM128 Oktubre 21, 2003 Kitt Peak Spacewatch NYS 910 m MPC · JPL
211629 2003 UR129 Oktubre 18, 2003 Palomar NEAT 1.6 km MPC · JPL
211630 2003 UE135 Oktubre 21, 2003 Anderson Mesa LONEOS 1.1 km MPC · JPL
211631 2003 UH136 Oktubre 21, 2003 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
211632 2003 UQ136 Oktubre 21, 2003 Socorro LINEAR V 1.0 km MPC · JPL
211633 2003 UE141 Oktubre 18, 2003 Anderson Mesa LONEOS 1.4 km MPC · JPL
211634 2003 UX143 Oktubre 18, 2003 Anderson Mesa LONEOS 1.2 km MPC · JPL
211635 2003 US157 Oktubre 20, 2003 Kitt Peak Spacewatch 1.7 km MPC · JPL
211636 2003 UF162 Oktubre 21, 2003 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
211637 2003 UD168 Oktubre 22, 2003 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
211638 2003 UG170 Oktubre 22, 2003 Kitt Peak Spacewatch 2.0 km MPC · JPL
211639 2003 UU180 Oktubre 21, 2003 Socorro LINEAR 1.7 km MPC · JPL
211640 2003 UV180 Oktubre 21, 2003 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
211641 2003 UH189 Oktubre 22, 2003 Kitt Peak Spacewatch 1.5 km MPC · JPL
211642 2003 UE190 Oktubre 22, 2003 Kitt Peak Spacewatch MAS 1.2 km MPC · JPL
211643 2003 UJ209 Oktubre 23, 2003 Anderson Mesa LONEOS 1.1 km MPC · JPL
211644 2003 UG211 Oktubre 23, 2003 Kitt Peak Spacewatch MIS 2.9 km MPC · JPL
211645 2003 UB212 Oktubre 23, 2003 Kitt Peak Spacewatch 1.4 km MPC · JPL
211646 2003 UA216 Oktubre 21, 2003 Kitt Peak Spacewatch 2.3 km MPC · JPL
211647 2003 UW217 Oktubre 21, 2003 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
211648 2003 UV219 Oktubre 21, 2003 Palomar NEAT NYS 870 m MPC · JPL
211649 2003 UK220 Oktubre 21, 2003 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
211650 2003 UL226 Oktubre 22, 2003 Kitt Peak Spacewatch 3.9 km MPC · JPL
211651 2003 UT233 Oktubre 24, 2003 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
211652 2003 UV238 Oktubre 24, 2003 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
211653 2003 UY240 Oktubre 24, 2003 Kitt Peak Spacewatch 1.4 km MPC · JPL
211654 2003 UP246 Oktubre 24, 2003 Socorro LINEAR 1.8 km MPC · JPL
211655 2003 UT246 Oktubre 24, 2003 Socorro LINEAR 3.5 km MPC · JPL
211656 2003 UT254 Oktubre 24, 2003 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
211657 2003 UT263 Oktubre 27, 2003 Socorro LINEAR BRG 1.7 km MPC · JPL
211658 2003 UW274 Oktubre 30, 2003 Haleakala NEAT KON 3.7 km MPC · JPL
211659 2003 UC279 Oktubre 26, 2003 Kitt Peak Spacewatch 2.2 km MPC · JPL
211660 2003 UD282 Oktubre 29, 2003 Anderson Mesa LONEOS 1.5 km MPC · JPL
211661 2003 UZ315 Oktubre 21, 2003 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
211662 2003 UA324 Oktubre 17, 2003 Kitt Peak Spacewatch 1.7 km MPC · JPL
211663 2003 UK327 Oktubre 17, 2003 Punto ng Apache SDSS 1.2 km MPC · JPL
211664 2003 UG381 Oktubre 22, 2003 Punto ng Apache SDSS 940 m MPC · JPL
211665 2003 VQ4 Nobyembre 15, 2003 Kitt Peak Spacewatch 1.6 km MPC · JPL
211666 2003 VW7 Nobyembre 3, 2003 Socorro LINEAR EUN 1.7 km MPC · JPL
211667 2003 VU9 Nobyembre 15, 2003 Needville Obs. ng Needville 1.3 km MPC · JPL
211668 2003 VH11 Nobyembre 15, 2003 Palomar NEAT 1.3 km MPC · JPL
211669 2003 VL11 Nobyembre 15, 2003 Palomar NEAT 1.4 km MPC · JPL
211670 2003 WZ16 Nobyembre 18, 2003 Palomar NEAT SUL 2.8 km MPC · JPL
211671 2003 WK21 Nobyembre 19, 2003 Kitt Peak Spacewatch 1.9 km MPC · JPL
211672 2003 WX28 Nobyembre 18, 2003 Kitt Peak Spacewatch FLO 1.1 km MPC · JPL
211673 2003 WZ31 Nobyembre 18, 2003 Palomar NEAT 1.6 km MPC · JPL
211674 2003 WS32 Nobyembre 18, 2003 Kitt Peak Spacewatch 1.3 km MPC · JPL
211675 2003 WD33 Nobyembre 18, 2003 Palomar NEAT 2.8 km MPC · JPL
211676 2003 WZ53 Nobyembre 20, 2003 Socorro LINEAR 1.5 km MPC · JPL
211677 2003 WU55 Nobyembre 20, 2003 Socorro LINEAR 1.7 km MPC · JPL
211678 2003 WN64 Nobyembre 19, 2003 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
211679 2003 WB69 Nobyembre 19, 2003 Kitt Peak Spacewatch JUN 1.8 km MPC · JPL
211680 2003 WT70 Nobyembre 20, 2003 Palomar NEAT MAR 1.8 km MPC · JPL
211681 2003 WG71 Nobyembre 20, 2003 Socorro LINEAR 2.0 km MPC · JPL
211682 2003 WZ71 Nobyembre 20, 2003 Socorro LINEAR 2.0 km MPC · JPL
211683 2003 WC81 Nobyembre 20, 2003 Socorro LINEAR 2.4 km MPC · JPL
211684 2003 WA90 Nobyembre 16, 2003 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
211685 2003 WK101 Nobyembre 21, 2003 Socorro LINEAR 5.1 km MPC · JPL
211686 2003 WT105 Nobyembre 21, 2003 Socorro LINEAR V 1.2 km MPC · JPL
211687 2003 WJ106 Nobyembre 21, 2003 Socorro LINEAR 2.0 km MPC · JPL
211688 2003 WE108 Nobyembre 20, 2003 Socorro LINEAR 1.8 km MPC · JPL
211689 2003 WR111 Nobyembre 20, 2003 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
211690 2003 WC118 Nobyembre 20, 2003 Socorro LINEAR 1.9 km MPC · JPL
211691 2003 WQ119 Nobyembre 20, 2003 Socorro LINEAR 1.5 km MPC · JPL
211692 2003 WA127 Nobyembre 20, 2003 Socorro LINEAR EUN 2.2 km MPC · JPL
211693 2003 WY133 Nobyembre 21, 2003 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
211694 2003 WS137 Nobyembre 21, 2003 Socorro LINEAR 1.9 km MPC · JPL
211695 2003 WW137 Nobyembre 21, 2003 Socorro LINEAR 2.2 km MPC · JPL
211696 2003 WN142 Nobyembre 21, 2003 Palomar NEAT 1.5 km MPC · JPL
211697 2003 WR145 Nobyembre 21, 2003 Palomar NEAT 1.9 km MPC · JPL
211698 2003 WW145 Nobyembre 21, 2003 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
211699 2003 WS146 Nobyembre 23, 2003 Socorro LINEAR V 1.3 km MPC · JPL
211700 2003 WX147 Nobyembre 23, 2003 Kitt Peak Spacewatch 2.4 km MPC · JPL

211701–211800[baguhin | baguhin ang wikitext]

Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
211701 2003 WD153 Nobyembre 26, 2003 Anderson Mesa LONEOS EUN 1.7 km MPC · JPL
211702 2003 WK169 Nobyembre 19, 2003 Palomar NEAT EUN 1.7 km MPC · JPL
211703 2003 XB1 Disyembre 1, 2003 Kitt Peak Spacewatch 1.6 km MPC · JPL
211704 2003 XE2 Disyembre 1, 2003 Socorro LINEAR 2.2 km MPC · JPL
211705 2003 XD4 Disyembre 1, 2003 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
211706 2003 XB6 Disyembre 3, 2003 Socorro LINEAR MAR 1.8 km MPC · JPL
211707 2003 XZ6 Disyembre 3, 2003 Anderson Mesa LONEOS 6.8 km MPC · JPL
211708 2003 XB10 Disyembre 4, 2003 Socorro LINEAR JUN 1.8 km MPC · JPL
211709 2003 XQ16 Disyembre 14, 2003 Palomar NEAT ADE 3.5 km MPC · JPL
211710 2003 XD18 Disyembre 14, 2003 Palomar NEAT HNS 2.0 km MPC · JPL
211711 2003 YF1 Disyembre 17, 2003 Socorro LINEAR 8.1 km MPC · JPL
211712 2003 YH3 Disyembre 19, 2003 Kingsnake J. V. McClusky 3.7 km MPC · JPL
211713 2003 YR16 Disyembre 17, 2003 Kitt Peak Spacewatch 7.9 km MPC · JPL
211714 2003 YT19 Disyembre 17, 2003 Kitt Peak Spacewatch 2.5 km MPC · JPL
211715 2003 YT25 Disyembre 18, 2003 Socorro LINEAR MIS 4.4 km MPC · JPL
211716 2003 YA28 Disyembre 17, 2003 Palomar NEAT 5.1 km MPC · JPL
211717 2003 YV35 Disyembre 19, 2003 Socorro LINEAR 3.2 km MPC · JPL
211718 2003 YH37 Disyembre 17, 2003 Kitt Peak Spacewatch AGN 1.7 km MPC · JPL
211719 2003 YK38 Disyembre 19, 2003 Kitt Peak Spacewatch 1.4 km MPC · JPL
211720 2003 YX38 Disyembre 19, 2003 Socorro LINEAR 4.6 km MPC · JPL
211721 2003 YF40 Disyembre 19, 2003 Kitt Peak Spacewatch NEM 3.1 km MPC · JPL
211722 2003 YB44 Disyembre 19, 2003 Kitt Peak Spacewatch AER 2.2 km MPC · JPL
211723 2003 YC53 Disyembre 19, 2003 Kitt Peak Spacewatch 2.4 km MPC · JPL
211724 2003 YA60 Disyembre 19, 2003 Kitt Peak Spacewatch 1.5 km MPC · JPL
211725 2003 YO66 Disyembre 20, 2003 Socorro LINEAR MAR 1.8 km MPC · JPL
211726 2003 YY73 Disyembre 18, 2003 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
211727 2003 YS77 Disyembre 18, 2003 Socorro LINEAR 2.2 km MPC · JPL
211728 2003 YQ82 Disyembre 18, 2003 Kitt Peak Spacewatch 1.6 km MPC · JPL
211729 2003 YS91 Disyembre 20, 2003 Palomar NEAT 2.8 km MPC · JPL
211730 2003 YR101 Disyembre 19, 2003 Socorro LINEAR EUP 6.0 km MPC · JPL
211731 2003 YF104 Disyembre 21, 2003 Socorro LINEAR 3.5 km MPC · JPL
211732 2003 YS105 Disyembre 22, 2003 Socorro LINEAR EUP 5.2 km MPC · JPL
211733 2003 YJ109 Disyembre 22, 2003 Socorro LINEAR 3.7 km MPC · JPL
211734 2003 YT118 Disyembre 27, 2003 Kitt Peak Spacewatch 2.7 km MPC · JPL
211735 2003 YE121 Disyembre 27, 2003 Socorro LINEAR 3.1 km MPC · JPL
211736 2003 YK122 Disyembre 27, 2003 Kitt Peak Spacewatch 2.2 km MPC · JPL
211737 2003 YR125 Disyembre 27, 2003 Socorro LINEAR 2.3 km MPC · JPL
211738 2003 YV136 Disyembre 25, 2003 Socorro LINEAR 2.5 km MPC · JPL
211739 2003 YD138 Disyembre 27, 2003 Kitt Peak Spacewatch MAS 900 m MPC · JPL
211740 2003 YN144 Disyembre 28, 2003 Socorro LINEAR 1.9 km MPC · JPL
211741 2003 YN147 Disyembre 29, 2003 Socorro LINEAR MAR 2.3 km MPC · JPL
211742 2003 YA149 Disyembre 29, 2003 Catalina CSS 2.8 km MPC · JPL
211743 2003 YL149 Disyembre 29, 2003 Catalina CSS 4.0 km MPC · JPL
211744 2003 YQ150 Disyembre 29, 2003 Catalina CSS GEF 2.1 km MPC · JPL
211745 2003 YO153 Disyembre 29, 2003 Catalina CSS 3.7 km MPC · JPL
211746 2003 YM156 Disyembre 16, 2003 Catalina CSS 1.7 km MPC · JPL
211747 2003 YL162 Disyembre 17, 2003 Palomar NEAT EUN 1.9 km MPC · JPL
211748 2003 YW180 Disyembre 17, 2003 Kitt Peak Spacewatch 3.5 km MPC · JPL
211749 2003 YY180 Disyembre 18, 2003 Socorro LINEAR 2.5 km MPC · JPL
211750 2004 AC2 Enero 13, 2004 Anderson Mesa LONEOS 3.1 km MPC · JPL
211751 2004 AP3 Enero 13, 2004 Anderson Mesa LONEOS 2.7 km MPC · JPL
211752 2004 AK9 Enero 14, 2004 Palomar NEAT CLO 3.0 km MPC · JPL
211753 2004 AL9 Enero 14, 2004 Palomar NEAT GEF · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 1.8 km MPC · JPL
211754 2004 AR16 Enero 15, 2004 Kitt Peak Spacewatch 2.2 km MPC · JPL
211755 2004 BU2 Enero 16, 2004 Palomar NEAT 2.4 km MPC · JPL
211756 2004 BT4 Enero 16, 2004 Palomar NEAT 1.6 km MPC · JPL
211757 2004 BU11 Enero 16, 2004 Palomar NEAT AEO 1.6 km MPC · JPL
211758 2004 BF12 Enero 16, 2004 Palomar NEAT 4.0 km MPC · JPL
211759 2004 BC16 Enero 18, 2004 Palomar NEAT 3.0 km MPC · JPL
211760 2004 BB17 Enero 17, 2004 Palomar NEAT 2.8 km MPC · JPL
211761 2004 BR21 Enero 19, 2004 Anderson Mesa LONEOS NYS 1.0 km MPC · JPL
211762 2004 BL27 Enero 16, 2004 Kitt Peak Spacewatch 2.1 km MPC · JPL
211763 2004 BP45 Enero 21, 2004 Socorro LINEAR 3.7 km MPC · JPL
211764 2004 BF47 Enero 21, 2004 Socorro LINEAR 3.5 km MPC · JPL
211765 2004 BR49 Enero 21, 2004 Socorro LINEAR 1.5 km MPC · JPL
211766 2004 BP52 Enero 21, 2004 Socorro LINEAR 1.8 km MPC · JPL
211767 2004 BT52 Enero 21, 2004 Socorro LINEAR 3.4 km MPC · JPL
211768 2004 BR53 Enero 22, 2004 Socorro LINEAR 3.7 km MPC · JPL
211769 2004 BF55 Enero 22, 2004 Socorro LINEAR WIT 1.7 km MPC · JPL
211770 2004 BE77 Enero 22, 2004 Socorro LINEAR HEN 1.6 km MPC · JPL
211771 2004 BO80 Enero 24, 2004 Socorro LINEAR 3.9 km MPC · JPL
211772 2004 BQ90 Enero 24, 2004 Socorro LINEAR 4.3 km MPC · JPL
211773 2004 BF96 Enero 24, 2004 Socorro LINEAR 3.5 km MPC · JPL
211774 2004 BA98 Enero 27, 2004 Kitt Peak Spacewatch WIT 1.8 km MPC · JPL
211775 2004 BE113 Enero 27, 2004 Kitt Peak Spacewatch AGN 1.6 km MPC · JPL
211776 2004 BD116 Enero 26, 2004 Anderson Mesa LONEOS 2.9 km MPC · JPL
211777 2004 BJ117 Enero 28, 2004 Catalina CSS 4.4 km MPC · JPL
211778 2004 BC121 Enero 31, 2004 Socorro LINEAR 4.6 km MPC · JPL
211779 2004 BO131 Enero 16, 2004 Kitt Peak Spacewatch 1.9 km MPC · JPL
211780 2004 BA132 Enero 16, 2004 Kitt Peak Spacewatch 2.1 km MPC · JPL
211781 2004 BT137 Enero 19, 2004 Kitt Peak Spacewatch 2.0 km MPC · JPL
211782 2004 BK141 Enero 19, 2004 Kitt Peak Spacewatch 2.0 km MPC · JPL
211783 2004 BP149 Enero 16, 2004 Kitt Peak Spacewatch 2.7 km MPC · JPL
211784 2004 CE19 Pebrero 11, 2004 Kitt Peak Spacewatch 2.3 km MPC · JPL
211785 2004 CZ22 Pebrero 12, 2004 Kitt Peak Spacewatch 2.3 km MPC · JPL
211786 2004 CW28 Pebrero 12, 2004 Kitt Peak Spacewatch AGN 1.6 km MPC · JPL
211787 2004 CJ44 Pebrero 12, 2004 Kitt Peak Spacewatch 2.7 km MPC · JPL
211788 2004 CL45 Pebrero 13, 2004 Kitt Peak Spacewatch 3.7 km MPC · JPL
211789 2004 CR58 Pebrero 10, 2004 Palomar NEAT AEO 1.7 km MPC · JPL
211790 2004 CB60 Pebrero 11, 2004 Kitt Peak Spacewatch 2.3 km MPC · JPL
211791 2004 CL65 Pebrero 14, 2004 Haleakala NEAT AEO 1.8 km MPC · JPL
211792 2004 CF68 Pebrero 11, 2004 Kitt Peak Spacewatch HEN 1.9 km MPC · JPL
211793 2004 CN69 Pebrero 11, 2004 Palomar NEAT WIT 1.8 km MPC · JPL
211794 2004 CY69 Pebrero 11, 2004 Palomar NEAT 3.4 km MPC · JPL
211795 2004 CG94 Pebrero 11, 2004 Palomar NEAT 3.1 km MPC · JPL
211796 2004 CC100 Pebrero 15, 2004 Catalina CSS JLI 5.2 km MPC · JPL
211797 2004 CR104 Pebrero 13, 2004 Palomar NEAT GEF 2.4 km MPC · JPL
211798 2004 CP113 Pebrero 13, 2004 Anderson Mesa LONEOS MRX 1.3 km MPC · JPL
211799 2004 CL120 Pebrero 12, 2004 Kitt Peak Spacewatch 2.9 km MPC · JPL
211800 2004 CW120 Pebrero 12, 2004 Kitt Peak Spacewatch WIT 1.6 km MPC · JPL

211801–211900[baguhin | baguhin ang wikitext]

Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
211801 2004 CW122 Pebrero 12, 2004 Kitt Peak Spacewatch WIT 1.5 km MPC · JPL
211802 2004 DG1 Pebrero 17, 2004 Kitt Peak Spacewatch 4.4 km MPC · JPL
211803 2004 DX5 Pebrero 16, 2004 Kitt Peak Spacewatch 3.2 km MPC · JPL
211804 2004 DF8 Pebrero 17, 2004 Kitt Peak Spacewatch K-2 1.9 km MPC · JPL
211805 2004 DK19 Pebrero 17, 2004 Socorro LINEAR 3.9 km MPC · JPL
211806 2004 DP22 Pebrero 18, 2004 Desert Eagle W. K. Y. Yeung 3.4 km MPC · JPL
211807 2004 DD26 Pebrero 16, 2004 Socorro LINEAR NEM 4.1 km MPC · JPL
211808 2004 DJ29 Pebrero 17, 2004 Kitt Peak Spacewatch HOF 3.4 km MPC · JPL
211809 2004 DO34 Pebrero 19, 2004 Kvistaberg UDAS 3.4 km MPC · JPL
211810 2004 DN39 Pebrero 22, 2004 Kitt Peak Spacewatch HEN 1.6 km MPC · JPL
211811 2004 DV42 Pebrero 23, 2004 Socorro LINEAR 2.5 km MPC · JPL
211812 2004 DP51 Pebrero 23, 2004 Socorro LINEAR 4.6 km MPC · JPL
211813 2004 DU57 Pebrero 23, 2004 Socorro LINEAR HEN 1.8 km MPC · JPL
211814 2004 DQ60 Pebrero 26, 2004 Socorro LINEAR 3.5 km MPC · JPL
211815 2004 DC72 Pebrero 16, 2004 Desert Eagle W. K. Y. Yeung 3.1 km MPC · JPL
211816 2004 EM5 Marso 11, 2004 Palomar NEAT 4.7 km MPC · JPL
211817 2004 EN6 Marso 12, 2004 Palomar NEAT 3.9 km MPC · JPL
211818 2004 EA7 Marso 12, 2004 Palomar NEAT KOR 2.4 km MPC · JPL
211819 2004 EX17 Marso 12, 2004 Palomar NEAT 5.4 km MPC · JPL
211820 2004 EB18 Marso 12, 2004 Palomar NEAT 3.8 km MPC · JPL
211821 2004 EP18 Marso 13, 2004 Palomar NEAT EOS 3.2 km MPC · JPL
211822 2004 EV20 Marso 15, 2004 Socorro LINEAR H 1.4 km MPC · JPL
211823 2004 EM22 Marso 15, 2004 Campo Imperatore CINEOS 4.0 km MPC · JPL
211824 2004 EB23 Marso 15, 2004 Catalina CSS 3.0 km MPC · JPL
211825 2004 ET26 Marso 14, 2004 Kitt Peak Spacewatch 2.7 km MPC · JPL
211826 2004 EE44 Marso 13, 2004 Palomar NEAT 4.4 km MPC · JPL
211827 2004 EX47 Marso 15, 2004 Catalina CSS 3.7 km MPC · JPL
211828 2004 EY55 Marso 14, 2004 Palomar NEAT 4.4 km MPC · JPL
211829 2004 EB60 Marso 15, 2004 Palomar NEAT 4.4 km MPC · JPL
211830 2004 EC68 Marso 15, 2004 Socorro LINEAR 3.9 km MPC · JPL
211831 2004 ES76 Marso 15, 2004 Kitt Peak Spacewatch 2.7 km MPC · JPL
211832 2004 EN80 Marso 14, 2004 Socorro LINEAR FIR 6.0 km MPC · JPL
211833 2004 EE82 Marso 15, 2004 Socorro LINEAR 3.9 km MPC · JPL
211834 2004 EN86 Marso 15, 2004 Catalina CSS KOR 2.4 km MPC · JPL
211835 2004 ET86 Marso 15, 2004 Kitt Peak Spacewatch 628 3.2 km MPC · JPL
211836 2004 FG2 Marso 17, 2004 Goodricke-Pigott R. A. Tucker 3.1 km MPC · JPL
211837 2004 FS17 Marso 26, 2004 Socorro LINEAR H 1.3 km MPC · JPL
211838 2004 FV17 Marso 27, 2004 Socorro LINEAR H 1.0 km MPC · JPL
211839 2004 FA21 Marso 16, 2004 Catalina CSS 5.1 km MPC · JPL
211840 2004 FJ28 Marso 18, 2004 Socorro LINEAR 3.9 km MPC · JPL
211841 2004 FO52 Marso 19, 2004 Socorro LINEAR 5.1 km MPC · JPL
211842 2004 FY61 Marso 19, 2004 Socorro LINEAR 3.9 km MPC · JPL
211843 2004 FT75 Marso 17, 2004 Kitt Peak Spacewatch KAR 1.7 km MPC · JPL
211844 2004 FB77 Marso 18, 2004 Socorro LINEAR 3.1 km MPC · JPL
211845 2004 FH82 Marso 17, 2004 Kitt Peak Spacewatch DOR 3.7 km MPC · JPL
211846 2004 FQ92 Marso 18, 2004 Socorro LINEAR 4.8 km MPC · JPL
211847 2004 FK104 Marso 23, 2004 Kitt Peak Spacewatch AGN 1.9 km MPC · JPL
211848 2004 FW107 Marso 22, 2004 Socorro LINEAR 4.6 km MPC · JPL
211849 2004 FS121 Marso 24, 2004 Anderson Mesa LONEOS 3.4 km MPC · JPL
211850 2004 FQ133 Marso 23, 2004 Cordell-Lorenz Obs. ng Cordell–Lorenz 2.9 km MPC · JPL
211851 2004 FT139 Marso 26, 2004 Anderson Mesa LONEOS 4.8 km MPC · JPL
211852 2004 FS141 Marso 27, 2004 Socorro LINEAR 2.7 km MPC · JPL
211853 2004 FV143 Marso 28, 2004 Socorro LINEAR 5.6 km MPC · JPL
211854 2004 FX143 Marso 28, 2004 Socorro LINEAR 5.6 km MPC · JPL
211855 2004 FZ143 Marso 28, 2004 Socorro LINEAR 5.3 km MPC · JPL
211856 2004 FF145 Marso 29, 2004 Socorro LINEAR EUP 5.9 km MPC · JPL
211857 2004 FH147 Marso 23, 2004 Socorro LINEAR H 820 m MPC · JPL
211858 2004 GN14 Abril 13, 2004 Kitt Peak Spacewatch 4.4 km MPC · JPL
211859 2004 GP19 Abril 15, 2004 Palomar NEAT H 1.3 km MPC · JPL
211860 2004 GH20 Abril 15, 2004 Siding Spring SSS H 1.1 km MPC · JPL
211861 2004 GK25 Abril 14, 2004 Kitt Peak Spacewatch 3.4 km MPC · JPL
211862 2004 GN27 Abril 15, 2004 Palomar NEAT EOS 3.4 km MPC · JPL
211863 2004 GS31 Abril 15, 2004 Anderson Mesa LONEOS EOS 3.2 km MPC · JPL
211864 2004 GF35 Abril 13, 2004 Kitt Peak Spacewatch 2.9 km MPC · JPL
211865 2004 GF37 Abril 14, 2004 Anderson Mesa LONEOS HYG 5.4 km MPC · JPL
211866 2004 GO41 Abril 13, 2004 Palomar NEAT 5.1 km MPC · JPL
211867 2004 GC42 Abril 14, 2004 Kitt Peak Spacewatch 5.0 km MPC · JPL
211868 2004 GB67 Abril 13, 2004 Kitt Peak Spacewatch 3.5 km MPC · JPL
211869 2004 GR69 Abril 13, 2004 Kitt Peak Spacewatch 6.1 km MPC · JPL
211870 2004 GZ79 Abril 12, 2004 Palomar NEAT 3.9 km MPC · JPL
211871 2004 HO Abril 17, 2004 Socorro LINEAR APO 410 m MPC · JPL
211872 2004 HY16 Abril 16, 2004 Kitt Peak Spacewatch EOS 2.6 km MPC · JPL
211873 2004 HQ24 Abril 19, 2004 Kitt Peak Spacewatch 3.4 km MPC · JPL
211874 2004 HT31 Abril 19, 2004 Socorro LINEAR 4.4 km MPC · JPL
211875 2004 HY36 Abril 20, 2004 Kitt Peak Spacewatch 5.7 km MPC · JPL
211876 2004 HM37 Abril 21, 2004 Catalina CSS MAR 1.9 km MPC · JPL
211877 2004 HN38 Abril 23, 2004 Kitt Peak Spacewatch 5.9 km MPC · JPL
211878 2004 HO55 Abril 24, 2004 Socorro LINEAR 5.3 km MPC · JPL
211879 2004 HZ55 Abril 24, 2004 Haleakala NEAT MEL 5.4 km MPC · JPL
211880 2004 HO56 Abril 25, 2004 Anderson Mesa LONEOS H 860 m MPC · JPL
211881 2004 HC59 Abril 24, 2004 Kitt Peak Spacewatch CRO 3.2 km MPC · JPL
211882 2004 HW67 Abril 20, 2004 Kitt Peak Spacewatch EOS 2.4 km MPC · JPL
211883 2004 HE78 Abril 16, 2004 Punto ng Apache SDSS H 1.1 km MPC · JPL
211884 2004 JF5 Mayo 12, 2004 Desert Eagle W. K. Y. Yeung NEM 3.3 km MPC · JPL
211885 2004 JA7 Mayo 13, 2004 Socorro LINEAR 4.5 km MPC · JPL
211886 2004 JD7 Mayo 13, 2004 Socorro LINEAR EUP 4.2 km MPC · JPL
211887 2004 JQ13 Mayo 9, 2004 Kitt Peak Spacewatch HYG 3.6 km MPC · JPL
211888 2004 JE15 Mayo 10, 2004 Kitt Peak Spacewatch 4.0 km MPC · JPL
211889 2004 JS16 Mayo 11, 2004 Anderson Mesa LONEOS HYG 4.3 km MPC · JPL
211890 2004 JP18 Mayo 13, 2004 Anderson Mesa LONEOS 2.2 km MPC · JPL
211891 2004 JW19 Mayo 13, 2004 Palomar NEAT 5.6 km MPC · JPL
211892 2004 JE25 Mayo 15, 2004 Socorro LINEAR ADE 3.5 km MPC · JPL
211893 2004 JW27 Mayo 15, 2004 Siding Spring SSS 5.4 km MPC · JPL
211894 2004 JL29 Mayo 15, 2004 Socorro LINEAR 2.7 km MPC · JPL
211895 2004 JX32 Mayo 15, 2004 Socorro LINEAR LIX 5.5 km MPC · JPL
211896 2004 JY34 Mayo 15, 2004 Socorro LINEAR 4.0 km MPC · JPL
211897 2004 JP39 Mayo 14, 2004 Kitt Peak Spacewatch 4.2 km MPC · JPL
211898 2004 JV40 Mayo 14, 2004 Kitt Peak Spacewatch 4.2 km MPC · JPL
211899 2004 JV41 Mayo 15, 2004 Socorro LINEAR 6.4 km MPC · JPL
211900 2004 JP53 Mayo 9, 2004 Kitt Peak Spacewatch 3.9 km MPC · JPL

211901–212000[baguhin | baguhin ang wikitext]

Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
211901 2004 JE55 Mayo 10, 2004 Kitt Peak Spacewatch 3.2 km MPC · JPL
211902 2004 KO14 Mayo 23, 2004 Kitt Peak Spacewatch 4.4 km MPC · JPL
211903 2004 LT6 Hunyo 11, 2004 Socorro LINEAR LIX 7.0 km MPC · JPL
211904 2004 LJ14 Hunyo 11, 2004 Kitt Peak Spacewatch URS 5.4 km MPC · JPL
211905 2004 LK20 Hunyo 12, 2004 Socorro LINEAR 5.1 km MPC · JPL
211906 2004 LR28 Hunyo 14, 2004 Kitt Peak Spacewatch 3.2 km MPC · JPL
211907 2004 NL4 Hulyo 14, 2004 Socorro LINEAR H 890 m MPC · JPL
211908 2004 NK33 Hulyo 12, 2004 Siding Spring SSS 5.3 km MPC · JPL
211909 2004 PN9 Agosto 6, 2004 Campo Imperatore CINEOS TIR · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 5.4 km MPC · JPL
211910 2004 PG105 Agosto 6, 2004 Campo Imperatore CINEOS H 820 m MPC · JPL
211911 2004 QX6 Agosto 21, 2004 Sapa ng Reedy J. Broughton 4.4 km MPC · JPL
211912 2004 QP17 Agosto 25, 2004 Socorro LINEAR PHO 2.1 km MPC · JPL
211913 2004 RZ207 Setyembre 11, 2004 Socorro LINEAR H 1.1 km MPC · JPL
211914 2004 RM251 Setyembre 14, 2004 Socorro LINEAR AMO +1km · critical 1.0 km MPC · JPL
211915 2004 SJ9 Setyembre 18, 2004 Socorro LINEAR 4.1 km MPC · JPL
211916 2004 SN61 Setyembre 23, 2004 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
211917 2004 TG8 Oktubre 4, 2004 Wrightwood J. W. Young 940 m MPC · JPL
211918 2004 TY20 Oktubre 11, 2004 Kitt Peak Spacewatch 1.0 km MPC · JPL
211919 2004 TW36 Oktubre 4, 2004 Kitt Peak Spacewatch 820 m MPC · JPL
211920 2004 TL73 Oktubre 6, 2004 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
211921 2004 TQ86 Oktubre 5, 2004 Kitt Peak Spacewatch 680 m MPC · JPL
211922 2004 TE103 Oktubre 6, 2004 Palomar NEAT 980 m MPC · JPL
211923 2004 TE173 Oktubre 8, 2004 Socorro LINEAR 2.0 km MPC · JPL
211924 2004 TW275 Oktubre 9, 2004 Kitt Peak Spacewatch FLO 1.0 km MPC · JPL
211925 2004 TD323 Oktubre 11, 2004 Kitt Peak Spacewatch 940 m MPC · JPL
211926 2004 UF11 Oktubre 21, 2004 Socorro LINEAR FLO 840 m MPC · JPL
211927 2004 VE6 Nobyembre 3, 2004 Kitt Peak Spacewatch 1.0 km MPC · JPL
211928 2004 VX11 Nobyembre 3, 2004 Catalina CSS FLO 970 m MPC · JPL
211929 2004 VB13 Nobyembre 3, 2004 Palomar NEAT 1.2 km MPC · JPL
211930 2004 VM20 Nobyembre 4, 2004 Catalina CSS 900 m MPC · JPL
211931 2004 VP25 Nobyembre 4, 2004 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
211932 2004 VR80 Nobyembre 3, 2004 Catalina CSS FLO 1.1 km MPC · JPL
211933 2004 XN4 Disyembre 2, 2004 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
211934 2004 XT6 Disyembre 2, 2004 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
211935 2004 XB8 Disyembre 2, 2004 Palomar NEAT FLO 920 m MPC · JPL
211936 2004 XY18 Disyembre 8, 2004 Socorro LINEAR FLO 880 m MPC · JPL
211937 2004 XP20 Disyembre 8, 2004 Socorro LINEAR FLO 1.1 km MPC · JPL
211938 2004 XR25 Disyembre 9, 2004 Catalina CSS 1.6 km MPC · JPL
211939 2004 XV36 Disyembre 11, 2004 Campo Imperatore CINEOS 1.2 km MPC · JPL
211940 2004 XU50 Disyembre 14, 2004 Campo Imperatore CINEOS 1.1 km MPC · JPL
211941 2004 XQ60 Disyembre 12, 2004 Kitt Peak Spacewatch MAS 820 m MPC · JPL
211942 2004 XM64 Disyembre 2, 2004 Kitt Peak Spacewatch NYS 960 m MPC · JPL
211943 2004 XP78 Disyembre 10, 2004 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
211944 2004 XD79 Disyembre 10, 2004 Socorro LINEAR NYS 790 m MPC · JPL
211945 2004 XT82 Disyembre 11, 2004 Kitt Peak Spacewatch 860 m MPC · JPL
211946 2004 XF92 Disyembre 11, 2004 Socorro LINEAR FLO 920 m MPC · JPL
211947 2004 XL101 Disyembre 14, 2004 Socorro LINEAR NYS 910 m MPC · JPL
211948 2004 XL110 Disyembre 14, 2004 Socorro LINEAR V 1.1 km MPC · JPL
211949 2004 XE119 Disyembre 12, 2004 Kitt Peak Spacewatch 900 m MPC · JPL
211950 2004 XM121 Disyembre 14, 2004 Catalina CSS 2.2 km MPC · JPL
211951 2004 XC127 Disyembre 14, 2004 Socorro LINEAR FLO 1.1 km MPC · JPL
211952 2004 XA145 Disyembre 13, 2004 Socorro LINEAR MAR 1.8 km MPC · JPL
211953 2004 XL149 Disyembre 15, 2004 Kitt Peak Spacewatch MAS 1.1 km MPC · JPL
211954 2004 XB161 Disyembre 14, 2004 Kitt Peak Spacewatch 940 m MPC · JPL
211955 2004 XG162 Disyembre 15, 2004 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
211956 2004 XZ165 Disyembre 2, 2004 Kitt Peak Spacewatch 940 m MPC · JPL
211957 2004 YA4 Disyembre 16, 2004 Kitt Peak Spacewatch NYS 1.0 km MPC · JPL
211958 2004 YT7 Disyembre 18, 2004 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.2 km MPC · JPL
211959 2004 YT17 Disyembre 18, 2004 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 2.3 km MPC · JPL
211960 2004 YC27 Disyembre 20, 2004 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.0 km MPC · JPL
211961 2004 YG36 Disyembre 18, 2004 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
211962 2005 AD7 Enero 6, 2005 Catalina CSS 2.4 km MPC · JPL
211963 2005 AB8 Enero 6, 2005 Catalina CSS 2.2 km MPC · JPL
211964 2005 AJ8 Enero 6, 2005 Catalina CSS NYS 1.0 km MPC · JPL
211965 2005 AN12 Enero 6, 2005 Catalina CSS 900 m MPC · JPL
211966 2005 AS12 Enero 6, 2005 Socorro LINEAR NYS 1.0 km MPC · JPL
211967 2005 AQ15 Enero 6, 2005 Socorro LINEAR V 980 m MPC · JPL
211968 2005 AZ15 Enero 6, 2005 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
211969 2005 AK17 Enero 6, 2005 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
211970 2005 AQ17 Enero 6, 2005 Socorro LINEAR 1.0 km MPC · JPL
211971 2005 AT17 Enero 6, 2005 Socorro LINEAR NYS 2.2 km MPC · JPL
211972 2005 AZ17 Enero 6, 2005 Socorro LINEAR NYS 1.1 km MPC · JPL
211973 2005 AB18 Enero 6, 2005 Socorro LINEAR NYS 1.1 km MPC · JPL
211974 2005 AA22 Enero 6, 2005 Socorro LINEAR NYS 1.2 km MPC · JPL
211975 2005 AO23 Enero 7, 2005 Socorro LINEAR V 1.2 km MPC · JPL
211976 2005 AL26 Enero 12, 2005 Socorro LINEAR NYS 830 m MPC · JPL
211977 2005 AX26 Enero 13, 2005 Kitt Peak Spacewatch 980 m MPC · JPL
211978 2005 AU29 Enero 8, 2005 Campo Imperatore CINEOS 1.2 km MPC · JPL
211979 2005 AM31 Enero 11, 2005 Socorro LINEAR FLO 1.2 km MPC · JPL
211980 2005 AE33 Enero 12, 2005 Socorro LINEAR V 1.1 km MPC · JPL
211981 2005 AA38 Enero 13, 2005 Kitt Peak Spacewatch V 980 m MPC · JPL
211982 2005 AE38 Enero 13, 2005 Catalina CSS 1.0 km MPC · JPL
211983 2005 AE43 Enero 15, 2005 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
211984 2005 AZ43 Enero 15, 2005 Kitt Peak Spacewatch MAS 1.2 km MPC · JPL
211985 2005 AT44 Enero 15, 2005 Kitt Peak Spacewatch V 940 m MPC · JPL
211986 2005 AV44 Enero 15, 2005 Kitt Peak Spacewatch NYS 1.1 km MPC · JPL
211987 2005 AG45 Enero 15, 2005 Kitt Peak Spacewatch 1.3 km MPC · JPL
211988 2005 AF58 Enero 15, 2005 Socorro LINEAR MAS 980 m MPC · JPL
211989 2005 AO58 Enero 15, 2005 Socorro LINEAR 820 m MPC · JPL
211990 2005 AX58 Enero 15, 2005 Socorro LINEAR FLO 1.1 km MPC · JPL
211991 2005 AQ60 Enero 15, 2005 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
211992 2005 AV61 Enero 15, 2005 Kitt Peak Spacewatch L5 12 km MPC · JPL
211993 2005 AR69 Enero 15, 2005 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
211994 2005 AK70 Enero 15, 2005 Kitt Peak Spacewatch MAS 820 m MPC · JPL
211995 2005 AT73 Enero 15, 2005 Kitt Peak Spacewatch NYS 960 m MPC · JPL
211996 2005 AL76 Enero 15, 2005 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
211997 2005 AV76 Enero 15, 2005 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
211998 2005 BC3 Enero 16, 2005 Kitt Peak Spacewatch V 1.0 km MPC · JPL
211999 2005 BH6 Enero 16, 2005 Socorro LINEAR NYS 910 m MPC · JPL
212000 2005 BU8 Enero 16, 2005 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL

Mga sanggunian[baguhin | baguhin ang wikitext]

  1. "Small-Body Orbital Elements: Numbered Asteroids, ELEMENTS.NUMBR (62 MB)". NASA's Jet Propulsion Laboratory (sa wikang Ingles). 17 Hunyo 2021.
  2. "Data Available from the Minor Planet Center: Discovery circumstances of the numbered minor planets, NumberedMPs.txt (49 MB)". International Astronomical Union's Minor Planet Center (sa wikang Ingles). 17 Hunyo 2021.

Mga panlabas na link[baguhin | baguhin ang wikitext]