Talaan ng mga planetang menor: 213001–214000

Mula sa Wikipedia, ang malayang ensiklopedya

Ang sumusunod ay isang bahagyang talaan ng mga planetang menor, na tumatakbo mula sa numero ng planetang menor 213001 hanggang 214000, inklusibo. Batay ang pangunahing datos at ibang mga bahagyang tala sa "Small-Body Orbital Elements" (Maliit-na-Bagay na mga Elementong Umoorbita)[1] at "Data Available from the Minor Planet Center" (Datos na Makukuha mula sa Sentro ng Planetang Menor) na parehong mula sa JPL.[2] Tandaan na maaring idagdag lamang ang mga bagong pagpapangalan sa tala na ito pagkatapos ng opisyal na paglalathala, dahil kinokondena ang pagbabatid bago ang paglalathala ng Working Group Small Body Nomenclature of the International Astronomical Union (Nagtratrabahong Pangkat para sa Pagpapangalan ng Maliit na Bagay ng Internasyunal na Unyon Pang-astronomiya).

      Bagay na Malapit-sa-Daigdig         MBA (loob)       MBA (labas)       Centauro
      Tumatawid sa Marte       MBA (gitna)         Troyano ng Hupiter        Bagay na transneptuniyano

213001–213100[baguhin | baguhin ang wikitext]

Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
213001 1981 EP3 Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus LIX 5.3 km MPC · JPL
213002 1982 QF4 Agosto 22, 1982 Siding Spring A. Lowe 1.2 km MPC · JPL
213003 1992 EC23 Marso 1, 1992 La Silla UESAC 1.6 km MPC · JPL
213004 1992 SJ7 Setyembre 26, 1992 Kitt Peak Spacewatch 2.2 km MPC · JPL
213005 1993 RC Setyembre 11, 1993 Stroncone A. Vagnozzi URS 5.6 km MPC · JPL
213006 1994 SL5 Setyembre 28, 1994 Kitt Peak Spacewatch EUN 2.0 km MPC · JPL
213007 1995 BP8 Enero 29, 1995 Kitt Peak Spacewatch 710 m MPC · JPL
213008 1995 DB3 Pebrero 24, 1995 Siding Spring R. H. McNaught H 980 m MPC · JPL
213009 1995 FB15 Marso 27, 1995 Kitt Peak Spacewatch WIT 1.4 km MPC · JPL
213010 1995 OW4 Hulyo 22, 1995 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
213011 1995 OT12 Hulyo 22, 1995 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
213012 1995 SA12 Setyembre 18, 1995 Kitt Peak Spacewatch MAS 1.0 km MPC · JPL
213013 1995 SN25 Setyembre 19, 1995 Kitt Peak Spacewatch 4.2 km MPC · JPL
213014 1995 SS41 Setyembre 25, 1995 Kitt Peak Spacewatch 3.5 km MPC · JPL
213015 1995 SE50 Setyembre 26, 1995 Kitt Peak Spacewatch ERI 2.2 km MPC · JPL
213016 1995 SX51 Setyembre 26, 1995 Kitt Peak Spacewatch 4.0 km MPC · JPL
213017 1995 SO81 Setyembre 22, 1995 Kitt Peak Spacewatch EUT 750 m MPC · JPL
213018 1995 UD11 Oktubre 17, 1995 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
213019 1995 UE58 Oktubre 17, 1995 Kitt Peak Spacewatch 2.8 km MPC · JPL
213020 1995 UK82 Oktubre 28, 1995 Kitt Peak Spacewatch 3.5 km MPC · JPL
213021 1995 VK6 Nobyembre 14, 1995 Kitt Peak Spacewatch 980 m MPC · JPL
213022 1995 VG17 Nobyembre 15, 1995 Kitt Peak Spacewatch 1.4 km MPC · JPL
213023 1995 WK18 Nobyembre 17, 1995 Kitt Peak Spacewatch HYG 3.9 km MPC · JPL
213024 1995 WX21 Nobyembre 17, 1995 Kitt Peak Spacewatch 1.3 km MPC · JPL
213025 1996 FL8 Marso 19, 1996 Kitt Peak Spacewatch 1.9 km MPC · JPL
213026 1996 HZ5 Abril 17, 1996 Kitt Peak Spacewatch EUN 1.7 km MPC · JPL
213027 1996 VZ6 Nobyembre 2, 1996 Xinglong SCAP FLO 1.2 km MPC · JPL
213028 1996 VN9 Nobyembre 3, 1996 Kitt Peak Spacewatch 4.2 km MPC · JPL
213029 1997 BF5 Enero 31, 1997 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
213030 1997 GN7 Abril 2, 1997 Socorro LINEAR 2.1 km MPC · JPL
213031 1997 OB Hulyo 25, 1997 Caussols ODAS 1.6 km MPC · JPL
213032 1997 TX3 Oktubre 3, 1997 Caussols ODAS 2.9 km MPC · JPL
213033 1997 UT15 Oktubre 23, 1997 Kitt Peak Spacewatch 1.8 km MPC · JPL
213034 1997 WL5 Nobyembre 23, 1997 Kitt Peak Spacewatch 2.9 km MPC · JPL
213035 1997 WV5 Nobyembre 23, 1997 Kitt Peak Spacewatch 3.7 km MPC · JPL
213036 1997 WD45 Nobyembre 29, 1997 Socorro LINEAR 3.7 km MPC · JPL
213037 1998 FY7 Marso 20, 1998 Kitt Peak Spacewatch 3.7 km MPC · JPL
213038 1998 FV128 Marso 22, 1998 Socorro LINEAR 4.8 km MPC · JPL
213039 1998 GV2 Abril 2, 1998 Socorro LINEAR 6.5 km MPC · JPL
213040 1998 HY1 Abril 19, 1998 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
213041 1998 HJ22 Abril 20, 1998 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
213042 1998 HJ96 Abril 21, 1998 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
213043 1998 KB17 Mayo 24, 1998 Kitt Peak Spacewatch EOS 3.2 km MPC · JPL
213044 1998 OG10 Hulyo 26, 1998 La Silla E. W. Elst 2.2 km MPC · JPL
213045 1998 OL15 Hulyo 26, 1998 Kitt Peak Spacewatch 1.6 km MPC · JPL
213046 1998 QA85 Agosto 24, 1998 Socorro LINEAR 1.7 km MPC · JPL
213047 1998 SJ75 Setyembre 21, 1998 La Silla E. W. Elst 3.9 km MPC · JPL
213048 1998 SE99 Setyembre 26, 1998 Socorro LINEAR 2.3 km MPC · JPL
213049 1998 SY130 Setyembre 26, 1998 Socorro LINEAR JUN 1.6 km MPC · JPL
213050 1998 TS3 Oktubre 12, 1998 Ondřejov L. Kotková 860 m MPC · JPL
213051 1998 UZ17 Oktubre 19, 1998 Xinglong SCAP MIT 2.8 km MPC · JPL
213052 1998 VV Nobyembre 10, 1998 Socorro LINEAR BAR 2.4 km MPC · JPL
213053 1998 WT30 Nobyembre 24, 1998 Kitt Peak Spacewatch AMO 410 m MPC · JPL
213054 1999 AW15 Enero 9, 1999 Kitt Peak Spacewatch 3.5 km MPC · JPL
213055 1999 AL30 Enero 14, 1999 Kitt Peak Spacewatch 3.9 km MPC · JPL
213056 1999 JA14 Mayo 13, 1999 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
213057 1999 NM54 Hulyo 12, 1999 Socorro LINEAR TIR · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 6.8 km MPC · JPL
213058 1999 RJ7 Setyembre 3, 1999 Kitt Peak Spacewatch 7:4 4.6 km MPC · JPL
213059 1999 RG42 Setyembre 14, 1999 Ondřejov P. Pravec, P. Kušnirák HYG 4.8 km MPC · JPL
213060 1999 RU50 Setyembre 7, 1999 Socorro LINEAR NYS 1.2 km MPC · JPL
213061 1999 RB64 Setyembre 7, 1999 Socorro LINEAR 5.4 km MPC · JPL
213062 1999 RY82 Setyembre 7, 1999 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
213063 1999 RH94 Setyembre 7, 1999 Socorro LINEAR NYS 1.1 km MPC · JPL
213064 1999 RX121 Setyembre 9, 1999 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
213065 1999 RT127 Setyembre 9, 1999 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
213066 1999 RX133 Setyembre 9, 1999 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
213067 1999 ST15 Setyembre 30, 1999 Catalina CSS 6.1 km MPC · JPL
213068 1999 SU23 Setyembre 30, 1999 Kitt Peak Spacewatch NYS 660 m MPC · JPL
213069 1999 TX17 Oktubre 4, 1999 Xinglong SCAP KLI 3.3 km MPC · JPL
213070 1999 TU50 Oktubre 4, 1999 Kitt Peak Spacewatch NYS 830 m MPC · JPL
213071 1999 TW51 Oktubre 4, 1999 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
213072 1999 TJ79 Oktubre 11, 1999 Kitt Peak Spacewatch 940 m MPC · JPL
213073 1999 TE90 Oktubre 2, 1999 Socorro LINEAR TIR 3.8 km MPC · JPL
213074 1999 TH90 Oktubre 2, 1999 Socorro LINEAR MAS 1.2 km MPC · JPL
213075 1999 TK90 Oktubre 2, 1999 Socorro LINEAR 1.7 km MPC · JPL
213076 1999 TY115 Oktubre 4, 1999 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
213077 1999 TY116 Oktubre 4, 1999 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
213078 1999 TG131 Oktubre 6, 1999 Socorro LINEAR PHO 1.5 km MPC · JPL
213079 1999 TL132 Oktubre 6, 1999 Socorro LINEAR MAS 1.1 km MPC · JPL
213080 1999 TQ133 Oktubre 6, 1999 Socorro LINEAR NYS 1.0 km MPC · JPL
213081 1999 TP137 Oktubre 6, 1999 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
213082 1999 TG138 Oktubre 6, 1999 Socorro LINEAR NYS 960 m MPC · JPL
213083 1999 TV159 Oktubre 9, 1999 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
213084 1999 TN169 Oktubre 10, 1999 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
213085 1999 TL218 Oktubre 15, 1999 Socorro LINEAR NYS 1.1 km MPC · JPL
213086 1999 TF230 Oktubre 3, 1999 Anderson Mesa LONEOS FLO 1.3 km MPC · JPL
213087 1999 TS230 Oktubre 5, 1999 Anderson Mesa LONEOS 1.4 km MPC · JPL
213088 1999 TJ247 Oktubre 8, 1999 Catalina CSS 1.5 km MPC · JPL
213089 1999 TS251 Oktubre 10, 1999 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
213090 1999 TY282 Oktubre 9, 1999 Socorro LINEAR 5.1 km MPC · JPL
213091 1999 TH297 Oktubre 2, 1999 Catalina CSS 1.6 km MPC · JPL
213092 1999 UC19 Oktubre 30, 1999 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
213093 1999 UM47 Oktubre 29, 1999 Kitt Peak Spacewatch 3.2 km MPC · JPL
213094 1999 VD17 Nobyembre 2, 1999 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
213095 1999 VV43 Nobyembre 1, 1999 Catalina CSS THB 5.9 km MPC · JPL
213096 1999 VA88 Nobyembre 3, 1999 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
213097 1999 VR100 Nobyembre 9, 1999 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
213098 1999 VJ120 Nobyembre 4, 1999 Kitt Peak Spacewatch NYS 1.2 km MPC · JPL
213099 1999 VZ179 Nobyembre 6, 1999 Socorro LINEAR H 890 m MPC · JPL
213100 1999 VW183 Nobyembre 14, 1999 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL

213101–213200[baguhin | baguhin ang wikitext]

Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
213101 1999 VU195 Nobyembre 3, 1999 Catalina CSS V 1.2 km MPC · JPL
213102 1999 WW10 Nobyembre 29, 1999 Kitt Peak Spacewatch H 740 m MPC · JPL
213103 1999 XK3 Disyembre 4, 1999 Catalina CSS 1.5 km MPC · JPL
213104 1999 XF26 Disyembre 6, 1999 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
213105 1999 XO51 Disyembre 7, 1999 Socorro LINEAR NYS 1.1 km MPC · JPL
213106 1999 XS78 Disyembre 7, 1999 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
213107 1999 XU125 Disyembre 7, 1999 Catalina CSS 1.9 km MPC · JPL
213108 1999 XY144 Disyembre 7, 1999 Kitt Peak Spacewatch SYL · 7:4 6.5 km MPC · JPL
213109 1999 XX178 Disyembre 10, 1999 Socorro LINEAR 2.6 km MPC · JPL
213110 1999 YF27 Disyembre 31, 1999 Kitt Peak Spacewatch 1.5 km MPC · JPL
213111 2000 AS3 Enero 2, 2000 Socorro LINEAR 2.5 km MPC · JPL
213112 2000 AM12 Enero 3, 2000 Socorro LINEAR 2.1 km MPC · JPL
213113 2000 AX56 Enero 4, 2000 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
213114 2000 AH58 Enero 4, 2000 Socorro LINEAR 1.7 km MPC · JPL
213115 2000 AL87 Enero 5, 2000 Socorro LINEAR 2.7 km MPC · JPL
213116 2000 AF131 Enero 6, 2000 Socorro LINEAR 2.0 km MPC · JPL
213117 2000 AU148 Enero 7, 2000 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
213118 2000 AL183 Enero 7, 2000 Socorro LINEAR 9.1 km MPC · JPL
213119 2000 AT220 Enero 8, 2000 Kitt Peak Spacewatch L4 15 km MPC · JPL
213120 2000 BU37 Enero 27, 2000 Kitt Peak Spacewatch 6.4 km MPC · JPL
213121 2000 CT9 Pebrero 2, 2000 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
213122 2000 CO11 Pebrero 2, 2000 Socorro LINEAR 2.0 km MPC · JPL
213123 2000 CC60 Pebrero 2, 2000 Socorro LINEAR 2.8 km MPC · JPL
213124 2000 CD74 Pebrero 7, 2000 Kitt Peak Spacewatch 3.6 km MPC · JPL
213125 2000 CW79 Pebrero 8, 2000 Kitt Peak Spacewatch 2.1 km MPC · JPL
213126 2000 CB115 Pebrero 1, 2000 Catalina CSS 4.3 km MPC · JPL
213127 2000 DP3 Pebrero 28, 2000 Baton Rouge W. R. Cooney Jr. 2.5 km MPC · JPL
213128 2000 DX24 Pebrero 29, 2000 Socorro LINEAR 3.9 km MPC · JPL
213129 2000 DY43 Pebrero 29, 2000 Socorro LINEAR 2.8 km MPC · JPL
213130 2000 DE44 Pebrero 29, 2000 Socorro LINEAR ADE 3.2 km MPC · JPL
213131 2000 DV92 Pebrero 28, 2000 Kitt Peak Spacewatch 2.0 km MPC · JPL
213132 2000 ER24 Marso 8, 2000 Kitt Peak Spacewatch 2.7 km MPC · JPL
213133 2000 ES66 Marso 10, 2000 Socorro LINEAR JUN 1.6 km MPC · JPL
213134 2000 EE108 Marso 8, 2000 Socorro LINEAR 2.9 km MPC · JPL
213135 2000 EV151 Marso 6, 2000 Haleakala NEAT 2.9 km MPC · JPL
213136 2000 EV199 Marso 1, 2000 Catalina CSS ADE 3.6 km MPC · JPL
213137 2000 FQ33 Marso 29, 2000 Socorro LINEAR EUN 2.4 km MPC · JPL
213138 2000 FY62 Marso 27, 2000 Anderson Mesa LONEOS 3.5 km MPC · JPL
213139 2000 GH23 Abril 5, 2000 Socorro LINEAR 3.1 km MPC · JPL
213140 2000 GG40 Abril 5, 2000 Socorro LINEAR 3.7 km MPC · JPL
213141 2000 GF156 Abril 6, 2000 Anderson Mesa LONEOS 3.3 km MPC · JPL
213142 2000 HM2 Abril 25, 2000 Kitt Peak Spacewatch 2.8 km MPC · JPL
213143 2000 HX5 Abril 24, 2000 Kitt Peak Spacewatch HEN 1.6 km MPC · JPL
213144 2000 HT30 Abril 28, 2000 Socorro LINEAR 4.2 km MPC · JPL
213145 2000 HW41 Abril 28, 2000 Socorro LINEAR 3.4 km MPC · JPL
213146 2000 HD44 Abril 25, 2000 Anderson Mesa LONEOS 3.0 km MPC · JPL
213147 2000 JT11 Mayo 4, 2000 Socorro LINEAR 4.6 km MPC · JPL
213148 2000 JB67 Mayo 2, 2000 Kitt Peak Spacewatch 3.7 km MPC · JPL
213149 2000 JW69 Mayo 2, 2000 Anderson Mesa LONEOS 4.2 km MPC · JPL
213150 2000 KN54 Mayo 27, 2000 Anderson Mesa LONEOS POS 4.5 km MPC · JPL
213151 2000 KL61 Mayo 25, 2000 Anderson Mesa LONEOS 3.1 km MPC · JPL
213152 2000 NO14 Hulyo 5, 2000 Anderson Mesa LONEOS 860 m MPC · JPL
213153 2000 ON68 Hulyo 29, 2000 Anderson Mesa LONEOS 4.7 km MPC · JPL
213154 2000 PD28 Agosto 4, 2000 Haleakala NEAT 1.4 km MPC · JPL
213155 2000 QN10 Agosto 24, 2000 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
213156 2000 QJ25 Agosto 25, 2000 Socorro LINEAR H 740 m MPC · JPL
213157 2000 QY42 Agosto 24, 2000 Socorro LINEAR 4.0 km MPC · JPL
213158 2000 QE55 Agosto 25, 2000 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
213159 2000 QB100 Agosto 28, 2000 Socorro LINEAR 1.0 km MPC · JPL
213160 2000 QY115 Agosto 26, 2000 Socorro LINEAR FLO 1.0 km MPC · JPL
213161 2000 RR24 Setyembre 1, 2000 Socorro LINEAR 980 m MPC · JPL
213162 2000 RF44 Setyembre 3, 2000 Socorro LINEAR 4.0 km MPC · JPL
213163 2000 RP86 Setyembre 2, 2000 Anderson Mesa LONEOS 4.0 km MPC · JPL
213164 2000 RC92 Setyembre 3, 2000 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
213165 2000 RP92 Setyembre 3, 2000 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
213166 2000 SM Setyembre 19, 2000 Kitt Peak Spacewatch THM 3.3 km MPC · JPL
213167 2000 SR21 Setyembre 24, 2000 Socorro LINEAR H 820 m MPC · JPL
213168 2000 SU37 Setyembre 24, 2000 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
213169 2000 SS53 Setyembre 24, 2000 Socorro LINEAR EOS 3.1 km MPC · JPL
213170 2000 SD62 Setyembre 24, 2000 Socorro LINEAR FLO 1.4 km MPC · JPL
213171 2000 SE63 Setyembre 24, 2000 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
213172 2000 SH75 Setyembre 24, 2000 Socorro LINEAR EOS 3.7 km MPC · JPL
213173 2000 ST102 Setyembre 24, 2000 Socorro LINEAR FLO 1.1 km MPC · JPL
213174 2000 SF104 Setyembre 24, 2000 Socorro LINEAR FLO 1.1 km MPC · JPL
213175 2000 SX107 Setyembre 24, 2000 Socorro LINEAR 1.0 km MPC · JPL
213176 2000 SK120 Setyembre 24, 2000 Socorro LINEAR 4.4 km MPC · JPL
213177 2000 SW125 Setyembre 24, 2000 Socorro LINEAR 1.5 km MPC · JPL
213178 2000 SF145 Setyembre 24, 2000 Socorro LINEAR FLO 1.0 km MPC · JPL
213179 2000 SR162 Setyembre 25, 2000 Haleakala NEAT 1.2 km MPC · JPL
213180 2000 SD173 Setyembre 28, 2000 Socorro LINEAR L5 17 km MPC · JPL
213181 2000 SN191 Setyembre 24, 2000 Socorro LINEAR 2.7 km MPC · JPL
213182 2000 SO198 Setyembre 24, 2000 Socorro LINEAR 4.6 km MPC · JPL
213183 2000 ST217 Setyembre 26, 2000 Socorro LINEAR 1.5 km MPC · JPL
213184 2000 SQ222 Setyembre 26, 2000 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
213185 2000 SS230 Setyembre 28, 2000 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
213186 2000 SN239 Setyembre 27, 2000 Socorro LINEAR NYS 960 m MPC · JPL
213187 2000 SS245 Setyembre 24, 2000 Socorro LINEAR 2.2 km MPC · JPL
213188 2000 SM248 Setyembre 24, 2000 Socorro LINEAR EOS 3.4 km MPC · JPL
213189 2000 SH264 Setyembre 26, 2000 Socorro LINEAR THM 4.2 km MPC · JPL
213190 2000 ST277 Setyembre 30, 2000 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
213191 2000 SG280 Setyembre 28, 2000 Socorro LINEAR ALA 6.3 km MPC · JPL
213192 2000 SO281 Setyembre 23, 2000 Socorro LINEAR 3.7 km MPC · JPL
213193 2000 SB322 Setyembre 28, 2000 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
213194 2000 SD328 Setyembre 30, 2000 Socorro LINEAR EOS 3.5 km MPC · JPL
213195 2000 SP328 Setyembre 30, 2000 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
213196 2000 SU343 Setyembre 23, 2000 Socorro LINEAR 4.2 km MPC · JPL
213197 2000 SW345 Setyembre 20, 2000 Kitt Peak M. W. Buie YAK 2.8 km MPC · JPL
213198 2000 SJ353 Setyembre 30, 2000 Anderson Mesa LONEOS 4.6 km MPC · JPL
213199 2000 SB358 Setyembre 28, 2000 Anderson Mesa LONEOS 5.8 km MPC · JPL
213200 2000 SV364 Setyembre 21, 2000 Anderson Mesa LONEOS 5.0 km MPC · JPL

213201–213300[baguhin | baguhin ang wikitext]

Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
213201 2000 SA367 Setyembre 23, 2000 Anderson Mesa LONEOS 1.5 km MPC · JPL
213202 2000 TC4 Oktubre 1, 2000 Socorro LINEAR NYS 790 m MPC · JPL
213203 2000 TT5 Oktubre 1, 2000 Socorro LINEAR 1.0 km MPC · JPL
213204 2000 TR13 Oktubre 1, 2000 Socorro LINEAR EOS 2.9 km MPC · JPL
213205 2000 TZ22 Oktubre 1, 2000 Socorro LINEAR 980 m MPC · JPL
213206 2000 TB35 Oktubre 6, 2000 Anderson Mesa LONEOS EOS 2.6 km MPC · JPL
213207 2000 TN40 Oktubre 1, 2000 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
213208 2000 UM21 Oktubre 24, 2000 Socorro LINEAR V 1.1 km MPC · JPL
213209 2000 UH28 Oktubre 25, 2000 Socorro LINEAR EOS 3.2 km MPC · JPL
213210 2000 UK49 Oktubre 24, 2000 Socorro LINEAR 5.1 km MPC · JPL
213211 2000 UU57 Oktubre 25, 2000 Socorro LINEAR 4.6 km MPC · JPL
213212 2000 UA69 Oktubre 25, 2000 Socorro LINEAR 3.9 km MPC · JPL
213213 2000 UL75 Oktubre 31, 2000 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
213214 2000 UU83 Oktubre 31, 2000 Socorro LINEAR FLO 1.2 km MPC · JPL
213215 2000 UX85 Oktubre 31, 2000 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
213216 2000 UJ92 Oktubre 25, 2000 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
213217 2000 VT1 Nobyembre 1, 2000 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
213218 2000 VJ18 Nobyembre 1, 2000 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
213219 2000 VP21 Nobyembre 1, 2000 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
213220 2000 VB25 Nobyembre 1, 2000 Socorro LINEAR 8.4 km MPC · JPL
213221 2000 VQ26 Nobyembre 1, 2000 Socorro LINEAR NYS 1.0 km MPC · JPL
213222 2000 VP42 Nobyembre 1, 2000 Socorro LINEAR 5.3 km MPC · JPL
213223 2000 WR11 Nobyembre 20, 2000 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
213224 2000 WU16 Nobyembre 21, 2000 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
213225 2000 WD22 Nobyembre 20, 2000 Socorro LINEAR LIX 5.0 km MPC · JPL
213226 2000 WQ24 Nobyembre 20, 2000 Socorro LINEAR 2.7 km MPC · JPL
213227 2000 WD43 Nobyembre 21, 2000 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
213228 2000 WM44 Nobyembre 21, 2000 Socorro LINEAR 6.5 km MPC · JPL
213229 2000 WU76 Nobyembre 20, 2000 Socorro LINEAR 4.8 km MPC · JPL
213230 2000 WP85 Nobyembre 20, 2000 Socorro LINEAR FLO 3.1 km MPC · JPL
213231 2000 WM94 Nobyembre 21, 2000 Socorro LINEAR V 1.0 km MPC · JPL
213232 2000 WQ100 Nobyembre 21, 2000 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
213233 2000 WL112 Nobyembre 20, 2000 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
213234 2000 WD139 Nobyembre 21, 2000 Socorro LINEAR 4.1 km MPC · JPL
213235 2000 WH177 Nobyembre 27, 2000 Socorro LINEAR FLO 970 m MPC · JPL
213236 2000 XT11 Disyembre 4, 2000 Socorro LINEAR 2.5 km MPC · JPL
213237 2000 XZ19 Disyembre 4, 2000 Socorro LINEAR EUP 7.8 km MPC · JPL
213238 2000 YU9 Disyembre 19, 2000 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
213239 2000 YU82 Disyembre 30, 2000 Socorro LINEAR NYS 960 m MPC · JPL
213240 2000 YJ88 Disyembre 30, 2000 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
213241 2001 AL Enero 1, 2001 Kitt Peak Spacewatch KLI 2.4 km MPC · JPL
213242 2001 BY14 Enero 21, 2001 Oizumi T. Kobayashi 1.6 km MPC · JPL
213243 2001 BR17 Enero 19, 2001 Socorro LINEAR NYS 960 m MPC · JPL
213244 2001 BN20 Enero 19, 2001 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
213245 2001 BD29 Enero 20, 2001 Socorro LINEAR 1.5 km MPC · JPL
213246 2001 BP50 Enero 26, 2001 Ondřejov P. Kušnirák, P. Pravec MAS 750 m MPC · JPL
213247 2001 BJ53 Enero 17, 2001 Haleakala NEAT 1.5 km MPC · JPL
213248 2001 CK10 Pebrero 1, 2001 Socorro LINEAR 2.8 km MPC · JPL
213249 2001 CH23 Pebrero 1, 2001 Anderson Mesa LONEOS 1.4 km MPC · JPL
213250 2001 CX35 Pebrero 14, 2001 Črni Vrh Črni Vrh 4.6 km MPC · JPL
213251 2001 CS41 Pebrero 15, 2001 Ondřejov P. Pravec, L. Kotková MAS 1.2 km MPC · JPL
213252 2001 DO1 Pebrero 16, 2001 Kitt Peak Spacewatch V 1.2 km MPC · JPL
213253 2001 DP32 Pebrero 17, 2001 Socorro LINEAR NYS 2.1 km MPC · JPL
213254 2001 DV100 Pebrero 16, 2001 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
213255 Kimiyayui 2001 EZ15 Kimiyayui Marso 15, 2001 Kuma Kogen A. Nakamura H 740 m MPC · JPL
213256 2001 EK16 Marso 15, 2001 Haleakala NEAT BRA 2.6 km MPC · JPL
213257 2001 EA23 Marso 15, 2001 Kitt Peak Spacewatch NYS 1.1 km MPC · JPL
213258 2001 FT32 Marso 18, 2001 Socorro LINEAR H 1.1 km MPC · JPL
213259 2001 FK43 Marso 18, 2001 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
213260 2001 FZ51 Marso 18, 2001 Socorro LINEAR 2.7 km MPC · JPL
213261 2001 FL115 Marso 19, 2001 Socorro LINEAR RAF 1.6 km MPC · JPL
213262 2001 FB148 Marso 24, 2001 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
213263 2001 FD166 Marso 19, 2001 Anderson Mesa LONEOS 4.6 km MPC · JPL
213264 2001 FG196 Marso 26, 2001 Haleakala NEAT 1.6 km MPC · JPL
213265 2001 GA6 Abril 14, 2001 Kitt Peak Spacewatch H 1.0 km MPC · JPL
213266 2001 KE32 Mayo 23, 2001 Socorro LINEAR H 890 m MPC · JPL
213267 2001 LB9 Hunyo 15, 2001 Socorro LINEAR 2.3 km MPC · JPL
213268 2001 LZ12 Hunyo 15, 2001 Socorro LINEAR 4.0 km MPC · JPL
213269 Angelbarbero 2001 MO2 Angelbarbero Hunyo 20, 2001 Calar Alto Obs. ng Calar Alto 2.2 km MPC · JPL
213270 2001 NM Hulyo 9, 2001 Palomar NEAT 2.1 km MPC · JPL
213271 2001 NT5 Hulyo 13, 2001 Palomar NEAT 1.9 km MPC · JPL
213272 2001 NO12 Hulyo 13, 2001 Haleakala NEAT 2.1 km MPC · JPL
213273 2001 NB18 Hulyo 9, 2001 Palomar NEAT 1.7 km MPC · JPL
213274 2001 OZ34 Hulyo 19, 2001 Palomar NEAT 3.7 km MPC · JPL
213275 2001 OK40 Hulyo 20, 2001 Palomar NEAT 1.9 km MPC · JPL
213276 2001 OD45 Hulyo 16, 2001 Anderson Mesa LONEOS ADE 4.3 km MPC · JPL
213277 2001 OJ77 Hulyo 27, 2001 Palomar NEAT H 1.2 km MPC · JPL
213278 2001 OG90 Hulyo 25, 2001 Kitt Peak Spacewatch 2.3 km MPC · JPL
213279 2001 ON111 Hulyo 22, 2001 Anderson Mesa LONEOS 3.5 km MPC · JPL
213280 2001 PP10 Agosto 8, 2001 Haleakala NEAT 2.4 km MPC · JPL
213281 2001 PE11 Agosto 9, 2001 Palomar NEAT 3.1 km MPC · JPL
213282 2001 PA25 Agosto 11, 2001 Haleakala NEAT 2.8 km MPC · JPL
213283 2001 PE27 Agosto 11, 2001 Haleakala NEAT 3.4 km MPC · JPL
213284 2001 PT48 Agosto 14, 2001 Palomar NEAT 2.5 km MPC · JPL
213285 2001 QY26 Agosto 16, 2001 Socorro LINEAR GAL 2.8 km MPC · JPL
213286 2001 QV32 Agosto 17, 2001 Palomar NEAT 2.8 km MPC · JPL
213287 2001 QQ59 Agosto 18, 2001 Socorro LINEAR 2.5 km MPC · JPL
213288 2001 QE95 Agosto 22, 2001 Kitt Peak Spacewatch 2.0 km MPC · JPL
213289 2001 QK100 Agosto 21, 2001 Palomar NEAT 1.4 km MPC · JPL
213290 2001 QE113 Agosto 25, 2001 Socorro LINEAR 2.9 km MPC · JPL
213291 2001 QF123 Agosto 19, 2001 Socorro LINEAR 3.2 km MPC · JPL
213292 2001 QX127 Agosto 20, 2001 Socorro LINEAR 2.1 km MPC · JPL
213293 2001 QY154 Agosto 23, 2001 Anderson Mesa LONEOS 3.6 km MPC · JPL
213294 2001 QA162 Agosto 23, 2001 Anderson Mesa LONEOS NEM 2.7 km MPC · JPL
213295 2001 QZ209 Agosto 23, 2001 Anderson Mesa LONEOS 3.1 km MPC · JPL
213296 2001 QV213 Agosto 23, 2001 Anderson Mesa LONEOS NEM 2.9 km MPC · JPL
213297 2001 QS249 Agosto 24, 2001 Haleakala NEAT 2.5 km MPC · JPL
213298 2001 QG273 Agosto 19, 2001 Socorro LINEAR 3.5 km MPC · JPL
213299 2001 QS273 Agosto 19, 2001 Socorro LINEAR 2.7 km MPC · JPL
213300 2001 QM280 Agosto 19, 2001 Socorro LINEAR 1.8 km MPC · JPL

213301–213400[baguhin | baguhin ang wikitext]

Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
213301 2001 QS294 Agosto 24, 2001 Anderson Mesa LONEOS 3.4 km MPC · JPL
213302 2001 QL328 Agosto 27, 2001 Palomar NEAT 4.2 km MPC · JPL
213303 2001 QM328 Agosto 27, 2001 Palomar NEAT 5.1 km MPC · JPL
213304 2001 RL27 Setyembre 7, 2001 Socorro LINEAR 3.5 km MPC · JPL
213305 2001 RD50 Setyembre 10, 2001 Socorro LINEAR GEF 2.1 km MPC · JPL
213306 2001 RR59 Setyembre 12, 2001 Socorro LINEAR GEF 1.9 km MPC · JPL
213307 2001 RB65 Setyembre 10, 2001 Socorro LINEAR 5.0 km MPC · JPL
213308 2001 RQ79 Setyembre 10, 2001 Socorro LINEAR 4.8 km MPC · JPL
213309 2001 RV80 Setyembre 15, 2001 Palomar NEAT 2.3 km MPC · JPL
213310 2001 RN90 Setyembre 11, 2001 Anderson Mesa LONEOS NEM 2.2 km MPC · JPL
213311 2001 RH101 Setyembre 12, 2001 Socorro LINEAR 3.9 km MPC · JPL
213312 2001 RB115 Setyembre 12, 2001 Socorro LINEAR AST 2.8 km MPC · JPL
213313 2001 RL136 Setyembre 12, 2001 Socorro LINEAR MRX 1.9 km MPC · JPL
213314 2001 SG9 Setyembre 19, 2001 Fountain Hills C. W. Juels, P. R. Holvorcem 5.6 km MPC · JPL
213315 2001 SL16 Setyembre 16, 2001 Socorro LINEAR AEO 2.0 km MPC · JPL
213316 2001 SK19 Setyembre 16, 2001 Socorro LINEAR 4.0 km MPC · JPL
213317 2001 ST32 Setyembre 16, 2001 Socorro LINEAR EOS 2.8 km MPC · JPL
213318 2001 SN40 Setyembre 16, 2001 Socorro LINEAR 4.4 km MPC · JPL
213319 2001 ST63 Setyembre 17, 2001 Socorro LINEAR GEF 2.1 km MPC · JPL
213320 2001 SQ97 Setyembre 20, 2001 Socorro LINEAR ELF 5.9 km MPC · JPL
213321 2001 SG119 Setyembre 16, 2001 Socorro LINEAR 3.7 km MPC · JPL
213322 2001 SN121 Setyembre 16, 2001 Socorro LINEAR 4.8 km MPC · JPL
213323 2001 SA127 Setyembre 16, 2001 Socorro LINEAR 2.4 km MPC · JPL
213324 2001 SP127 Setyembre 16, 2001 Socorro LINEAR GEF 3.4 km MPC · JPL
213325 2001 SV132 Setyembre 16, 2001 Socorro LINEAR 3.4 km MPC · JPL
213326 2001 SC138 Setyembre 16, 2001 Socorro LINEAR K-2 2.0 km MPC · JPL
213327 2001 SM138 Setyembre 16, 2001 Socorro LINEAR 3.5 km MPC · JPL
213328 2001 SF139 Setyembre 16, 2001 Socorro LINEAR 3.7 km MPC · JPL
213329 2001 SE140 Setyembre 16, 2001 Socorro LINEAR GEF 1.9 km MPC · JPL
213330 2001 SX141 Setyembre 16, 2001 Socorro LINEAR 2.8 km MPC · JPL
213331 2001 SG146 Setyembre 16, 2001 Socorro LINEAR 4.0 km MPC · JPL
213332 2001 SV148 Setyembre 17, 2001 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
213333 2001 SX154 Setyembre 17, 2001 Socorro LINEAR 3.4 km MPC · JPL
213334 2001 SW159 Setyembre 17, 2001 Socorro LINEAR 3.9 km MPC · JPL
213335 2001 SJ166 Setyembre 19, 2001 Socorro LINEAR XIZ 2.5 km MPC · JPL
213336 2001 SK177 Setyembre 16, 2001 Socorro LINEAR 2.4 km MPC · JPL
213337 2001 SE209 Setyembre 19, 2001 Socorro LINEAR 3.7 km MPC · JPL
213338 2001 SH214 Setyembre 19, 2001 Socorro LINEAR 3.5 km MPC · JPL
213339 2001 SG216 Setyembre 19, 2001 Socorro LINEAR 2.7 km MPC · JPL
213340 2001 SU219 Setyembre 19, 2001 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
213341 2001 SR245 Setyembre 19, 2001 Socorro LINEAR 4.2 km MPC · JPL
213342 2001 SB251 Setyembre 19, 2001 Socorro LINEAR KOR 2.3 km MPC · JPL
213343 2001 SS274 Setyembre 20, 2001 Kitt Peak Spacewatch 2.4 km MPC · JPL
213344 2001 ST302 Setyembre 20, 2001 Socorro LINEAR AGN 1.4 km MPC · JPL
213345 2001 SW302 Setyembre 20, 2001 Socorro LINEAR HOF 3.0 km MPC · JPL
213346 2001 SG303 Setyembre 20, 2001 Socorro LINEAR EOS 2.7 km MPC · JPL
213347 2001 SD304 Setyembre 20, 2001 Socorro LINEAR L5 15 km MPC · JPL
213348 2001 SC308 Setyembre 21, 2001 Socorro LINEAR 3.2 km MPC · JPL
213349 2001 SD327 Setyembre 18, 2001 Anderson Mesa LONEOS 3.1 km MPC · JPL
213350 2001 SO327 Setyembre 18, 2001 Anderson Mesa LONEOS KAR 1.7 km MPC · JPL
213351 2001 SC333 Setyembre 19, 2001 Socorro LINEAR L5 10 km MPC · JPL
213352 2001 SJ341 Setyembre 21, 2001 Socorro LINEAR CHA 2.6 km MPC · JPL
213353 2001 TJ2 Oktubre 6, 2001 Palomar NEAT 3.4 km MPC · JPL
213354 2001 TJ12 Oktubre 13, 2001 Socorro LINEAR 2.9 km MPC · JPL
213355 2001 TE15 Oktubre 11, 2001 Palomar NEAT 1.7 km MPC · JPL
213356 2001 TV52 Oktubre 13, 2001 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
213357 2001 TE61 Oktubre 13, 2001 Socorro LINEAR DOR 3.7 km MPC · JPL
213358 2001 TO73 Oktubre 13, 2001 Socorro LINEAR 4.0 km MPC · JPL
213359 2001 TD98 Oktubre 14, 2001 Socorro LINEAR 2.9 km MPC · JPL
213360 2001 TO108 Oktubre 14, 2001 Socorro LINEAR L5 14 km MPC · JPL
213361 2001 TE118 Oktubre 15, 2001 Socorro LINEAR 3.3 km MPC · JPL
213362 2001 TX132 Oktubre 12, 2001 Haleakala NEAT DOR 3.8 km MPC · JPL
213363 2001 TC139 Oktubre 10, 2001 Palomar NEAT GER 3.4 km MPC · JPL
213364 2001 TF142 Oktubre 10, 2001 Palomar NEAT 4.2 km MPC · JPL
213365 2001 TV148 Oktubre 10, 2001 Palomar NEAT 2.5 km MPC · JPL
213366 2001 TS156 Oktubre 14, 2001 Kitt Peak Spacewatch 3.1 km MPC · JPL
213367 2001 TS173 Oktubre 14, 2001 Socorro LINEAR 3.1 km MPC · JPL
213368 2001 TV179 Oktubre 14, 2001 Socorro LINEAR 2.5 km MPC · JPL
213369 2001 TY180 Oktubre 14, 2001 Socorro LINEAR 6.2 km MPC · JPL
213370 2001 TC206 Oktubre 11, 2001 Socorro LINEAR 5.4 km MPC · JPL
213371 2001 TY210 Oktubre 13, 2001 Palomar NEAT 4.2 km MPC · JPL
213372 2001 TW226 Oktubre 14, 2001 Kitt Peak Spacewatch 3.9 km MPC · JPL
213373 2001 TN230 Oktubre 15, 2001 Kitt Peak Spacewatch THM 2.6 km MPC · JPL
213374 2001 TA246 Oktubre 14, 2001 Punto ng Apache SDSS CHA 2.5 km MPC · JPL
213375 2001 TC246 Oktubre 14, 2001 Punto ng Apache SDSS 2.9 km MPC · JPL
213376 2001 UA24 Oktubre 18, 2001 Socorro LINEAR TIR 4.2 km MPC · JPL
213377 2001 UL27 Oktubre 18, 2001 Palomar NEAT AGN 2.1 km MPC · JPL
213378 2001 UG29 Oktubre 16, 2001 Socorro LINEAR NAE 5.1 km MPC · JPL
213379 2001 UU42 Oktubre 17, 2001 Socorro LINEAR 3.9 km MPC · JPL
213380 2001 UB43 Oktubre 17, 2001 Socorro LINEAR 3.4 km MPC · JPL
213381 2001 UB45 Oktubre 17, 2001 Socorro LINEAR 4.2 km MPC · JPL
213382 2001 UW50 Oktubre 17, 2001 Socorro LINEAR 5.6 km MPC · JPL
213383 2001 UP62 Oktubre 17, 2001 Socorro LINEAR 2.3 km MPC · JPL
213384 2001 UF72 Oktubre 20, 2001 Haleakala NEAT 3.9 km MPC · JPL
213385 2001 US81 Oktubre 20, 2001 Socorro LINEAR 4.4 km MPC · JPL
213386 2001 UV96 Oktubre 17, 2001 Socorro LINEAR THM 3.3 km MPC · JPL
213387 2001 UG115 Oktubre 22, 2001 Socorro LINEAR EOS 2.6 km MPC · JPL
213388 2001 UO130 Oktubre 20, 2001 Socorro LINEAR XIZ 2.6 km MPC · JPL
213389 2001 UY136 Oktubre 23, 2001 Socorro LINEAR THM 3.0 km MPC · JPL
213390 2001 UF144 Oktubre 23, 2001 Socorro LINEAR 3.7 km MPC · JPL
213391 2001 UF160 Oktubre 23, 2001 Socorro LINEAR EUT 1.0 km MPC · JPL
213392 2001 UY161 Oktubre 23, 2001 Socorro LINEAR 4.4 km MPC · JPL
213393 2001 UR172 Oktubre 18, 2001 Palomar NEAT 3.1 km MPC · JPL
213394 2001 US187 Oktubre 17, 2001 Palomar NEAT L5 14 km MPC · JPL
213395 2001 UN190 Oktubre 18, 2001 Palomar NEAT 2.3 km MPC · JPL
213396 2001 UA198 Oktubre 19, 2001 Anderson Mesa LONEOS 3.9 km MPC · JPL
213397 2001 US203 Oktubre 19, 2001 Palomar NEAT 4.2 km MPC · JPL
213398 2001 UK219 Oktubre 28, 2001 Palomar NEAT 4.2 km MPC · JPL
213399 2001 UJ228 Oktubre 25, 2001 Palomar NEAT 2.0 km MPC · JPL
213400 2001 VC3 Nobyembre 9, 2001 Kitt Peak Spacewatch 3.2 km MPC · JPL

213401–213500[baguhin | baguhin ang wikitext]

Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
213401 2001 VS56 Nobyembre 10, 2001 Socorro LINEAR DOR 4.5 km MPC · JPL
213402 2001 VH111 Nobyembre 12, 2001 Socorro LINEAR 4.4 km MPC · JPL
213403 2001 WT Nobyembre 16, 2001 Kitt Peak Spacewatch THM 3.2 km MPC · JPL
213404 2001 WH3 Nobyembre 16, 2001 Kitt Peak Spacewatch 5.3 km MPC · JPL
213405 2001 WM8 Nobyembre 17, 2001 Socorro LINEAR 615 · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 2.4 km MPC · JPL
213406 2001 WB17 Nobyembre 17, 2001 Socorro LINEAR 3.1 km MPC · JPL
213407 2001 WQ23 Nobyembre 17, 2001 Kitt Peak Spacewatch 2.9 km MPC · JPL
213408 2001 WJ26 Nobyembre 17, 2001 Socorro LINEAR Tj (2.97) 6.5 km MPC · JPL
213409 2001 WW29 Nobyembre 17, 2001 Socorro LINEAR 4.9 km MPC · JPL
213410 2001 WN53 Nobyembre 19, 2001 Socorro LINEAR 3.5 km MPC · JPL
213411 2001 WB58 Nobyembre 19, 2001 Socorro LINEAR 3.4 km MPC · JPL
213412 2001 WG68 Nobyembre 20, 2001 Socorro LINEAR 3.1 km MPC · JPL
213413 2001 WR75 Nobyembre 20, 2001 Socorro LINEAR 4.6 km MPC · JPL
213414 2001 WU81 Nobyembre 20, 2001 Socorro LINEAR 4.6 km MPC · JPL
213415 2001 WJ87 Nobyembre 19, 2001 Socorro LINEAR DOR 4.1 km MPC · JPL
213416 2001 XL10 Disyembre 9, 2001 Socorro LINEAR HYG 3.9 km MPC · JPL
213417 2001 XZ30 Disyembre 7, 2001 Cima Ekar ADAS 4.8 km MPC · JPL
213418 2001 XS32 Disyembre 10, 2001 Kitt Peak Spacewatch 5.8 km MPC · JPL
213419 2001 XK38 Disyembre 9, 2001 Socorro LINEAR 4.8 km MPC · JPL
213420 2001 XJ39 Disyembre 9, 2001 Socorro LINEAR 5.1 km MPC · JPL
213421 2001 XO55 Disyembre 10, 2001 Socorro LINEAR 940 m MPC · JPL
213422 2001 XR71 Disyembre 11, 2001 Socorro LINEAR URS 5.2 km MPC · JPL
213423 2001 XL88 Disyembre 14, 2001 Kitt Peak Spacewatch 940 m MPC · JPL
213424 2001 XS88 Disyembre 13, 2001 Uccle H. Boffin 4.6 km MPC · JPL
213425 2001 XS94 Disyembre 10, 2001 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
213426 2001 XN126 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR EOS 2.7 km MPC · JPL
213427 2001 XS137 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR THM 3.0 km MPC · JPL
213428 2001 XV182 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR FLO 970 m MPC · JPL
213429 2001 XQ200 Disyembre 15, 2001 Socorro LINEAR 4.7 km MPC · JPL
213430 2001 XP201 Disyembre 14, 2001 Bergisch Gladbach W. Bickel NYS 1.2 km MPC · JPL
213431 2001 XX224 Disyembre 15, 2001 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
213432 2001 XL240 Disyembre 15, 2001 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
213433 2001 XM258 Disyembre 8, 2001 Anderson Mesa LONEOS 4.6 km MPC · JPL
213434 2001 XX258 Disyembre 8, 2001 Anderson Mesa LONEOS 4.6 km MPC · JPL
213435 2001 YJ6 Disyembre 17, 2001 Kitt Peak Spacewatch 5.1 km MPC · JPL
213436 2001 YN6 Disyembre 20, 2001 Cima Ekar ADAS 4.4 km MPC · JPL
213437 2001 YU12 Disyembre 17, 2001 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
213438 2001 YV16 Disyembre 17, 2001 Socorro LINEAR 5.1 km MPC · JPL
213439 2001 YF25 Disyembre 18, 2001 Socorro LINEAR 3.5 km MPC · JPL
213440 2001 YE121 Disyembre 17, 2001 Socorro LINEAR 4.9 km MPC · JPL
213441 2002 AU6 Enero 5, 2002 Cima Ekar ADAS 3.8 km MPC · JPL
213442 2002 AD23 Enero 5, 2002 Haleakala NEAT FLO 800 m MPC · JPL
213443 2002 AD24 Enero 7, 2002 Palomar NEAT 1.4 km MPC · JPL
213444 2002 AA44 Enero 9, 2002 Socorro LINEAR 3.7 km MPC · JPL
213445 2002 AE51 Enero 9, 2002 Socorro LINEAR 5.2 km MPC · JPL
213446 2002 AV66 Enero 13, 2002 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
213447 2002 AK144 Enero 13, 2002 Socorro LINEAR 1.0 km MPC · JPL
213448 2002 AA155 Enero 14, 2002 Socorro LINEAR 1.7 km MPC · JPL
213449 2002 AD176 Enero 14, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
213450 2002 CZ11 Pebrero 6, 2002 Socorro LINEAR 1.5 km MPC · JPL
213451 2002 CJ18 Pebrero 6, 2002 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
213452 2002 CP33 Pebrero 6, 2002 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
213453 2002 CH37 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
213454 2002 CK48 Pebrero 3, 2002 Haleakala NEAT 1.0 km MPC · JPL
213455 2002 CP54 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR FLO 920 m MPC · JPL
213456 2002 CP119 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR 1.0 km MPC · JPL
213457 2002 CF152 Pebrero 10, 2002 Socorro LINEAR 940 m MPC · JPL
213458 2002 CB170 Pebrero 8, 2002 Socorro LINEAR 980 m MPC · JPL
213459 2002 CX172 Pebrero 8, 2002 Socorro LINEAR MEL 4.9 km MPC · JPL
213460 2002 CE184 Pebrero 10, 2002 Socorro LINEAR 900 m MPC · JPL
213461 2002 CM197 Pebrero 10, 2002 Socorro LINEAR 1.0 km MPC · JPL
213462 2002 CQ198 Pebrero 10, 2002 Socorro LINEAR 7:4 4.4 km MPC · JPL
213463 2002 CF232 Pebrero 8, 2002 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
213464 2002 CM233 Pebrero 11, 2002 Socorro LINEAR VER 4.4 km MPC · JPL
213465 2002 CL234 Pebrero 8, 2002 Kitt Peak Spacewatch LUT 5.9 km MPC · JPL
213466 2002 CE236 Pebrero 10, 2002 Kitt Peak Spacewatch 680 m MPC · JPL
213467 2002 CX311 Pebrero 12, 2002 Socorro LINEAR FLO 2.3 km MPC · JPL
213468 2002 EU8 Marso 12, 2002 Črni Vrh Črni Vrh 1.5 km MPC · JPL
213469 2002 EX60 Marso 13, 2002 Socorro LINEAR FLO 1.1 km MPC · JPL
213470 2002 ED85 Marso 9, 2002 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
213471 2002 ES90 Marso 12, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
213472 2002 EJ95 Marso 14, 2002 Socorro LINEAR 940 m MPC · JPL
213473 2002 EJ99 Marso 3, 2002 Haleakala NEAT 1.2 km MPC · JPL
213474 2002 EU115 Marso 10, 2002 Haleakala NEAT FLO 970 m MPC · JPL
213475 2002 EN120 Marso 11, 2002 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
213476 2002 EZ131 Marso 13, 2002 Kitt Peak Spacewatch 1.0 km MPC · JPL
213477 2002 EE134 Marso 13, 2002 Palomar NEAT 820 m MPC · JPL
213478 2002 EQ135 Marso 14, 2002 Anderson Mesa LONEOS 1.1 km MPC · JPL
213479 2002 EY135 Marso 12, 2002 Palomar NEAT 1.3 km MPC · JPL
213480 2002 EV148 Marso 15, 2002 Palomar NEAT mabagal 1.5 km MPC · JPL
213481 2002 EE162 Marso 5, 2002 Punto ng Apache SDSS V 980 m MPC · JPL
213482 2002 FY4 Marso 20, 2002 Socorro LINEAR 3.0 km MPC · JPL
213483 2002 FY7 Marso 16, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
213484 2002 FR12 Marso 16, 2002 Socorro LINEAR FLO 1.0 km MPC · JPL
213485 2002 FD15 Marso 16, 2002 Haleakala NEAT 3.4 km MPC · JPL
213486 2002 FX15 Marso 16, 2002 Haleakala NEAT 1.5 km MPC · JPL
213487 2002 FP31 Marso 19, 2002 Anderson Mesa LONEOS FLO 920 m MPC · JPL
213488 2002 FX38 Marso 31, 2002 Palomar NEAT PHO 1.4 km MPC · JPL
213489 2002 GC6 Abril 12, 2002 Haleakala NEAT 1.2 km MPC · JPL
213490 2002 GO13 Abril 14, 2002 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
213491 2002 GO15 Abril 15, 2002 Socorro LINEAR L4 18 km MPC · JPL
213492 2002 GX26 Abril 14, 2002 Palomar NEAT 1.6 km MPC · JPL
213493 2002 GH36 Abril 2, 2002 Kitt Peak Spacewatch 1.0 km MPC · JPL
213494 2002 GM37 Abril 3, 2002 Kitt Peak Spacewatch 1.8 km MPC · JPL
213495 2002 GS37 Abril 3, 2002 Kitt Peak Spacewatch NYS 790 m MPC · JPL
213496 2002 GM45 Abril 4, 2002 Palomar NEAT 980 m MPC · JPL
213497 2002 GZ46 Abril 5, 2002 Palomar NEAT NYS 870 m MPC · JPL
213498 2002 GB49 Abril 4, 2002 Palomar NEAT 1.1 km MPC · JPL
213499 2002 GY50 Abril 5, 2002 Anderson Mesa LONEOS FLO 1.0 km MPC · JPL
213500 2002 GE52 Abril 5, 2002 Palomar NEAT 900 m MPC · JPL

213501–213600[baguhin | baguhin ang wikitext]

Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
213501 2002 GV76 Abril 9, 2002 Anderson Mesa LONEOS V 1.4 km MPC · JPL
213502 2002 GC77 Abril 9, 2002 Anderson Mesa LONEOS 1.2 km MPC · JPL
213503 2002 GM80 Abril 10, 2002 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
213504 2002 GM81 Abril 10, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
213505 2002 GM85 Abril 10, 2002 Socorro LINEAR FLO 730 m MPC · JPL
213506 2002 GS85 Abril 10, 2002 Socorro LINEAR V 1.0 km MPC · JPL
213507 2002 GR86 Abril 10, 2002 Socorro LINEAR FLO 1.1 km MPC · JPL
213508 2002 GO91 Abril 9, 2002 Anderson Mesa LONEOS V 1.1 km MPC · JPL
213509 2002 GU91 Abril 9, 2002 Palomar NEAT 2.7 km MPC · JPL
213510 2002 GC93 Abril 9, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
213511 2002 GH98 Abril 10, 2002 Socorro LINEAR V 1.0 km MPC · JPL
213512 2002 GC119 Abril 12, 2002 Palomar NEAT NYS 960 m MPC · JPL
213513 2002 GS122 Abril 10, 2002 Socorro LINEAR NYS 1.0 km MPC · JPL
213514 2002 GT126 Abril 12, 2002 Palomar NEAT NYS 1.0 km MPC · JPL
213515 2002 GX138 Abril 13, 2002 Palomar NEAT 7:4 6.3 km MPC · JPL
213516 2002 GA141 Abril 13, 2002 Kitt Peak Spacewatch NYS 720 m MPC · JPL
213517 2002 GK142 Abril 13, 2002 Palomar NEAT NYS 1.1 km MPC · JPL
213518 2002 GQ147 Abril 13, 2002 Palomar NEAT FLO 1.0 km MPC · JPL
213519 2002 GF149 Abril 14, 2002 Palomar NEAT FLO 1.1 km MPC · JPL
213520 2002 GC150 Abril 14, 2002 Socorro LINEAR 780 m MPC · JPL
213521 2002 GH157 Abril 13, 2002 Palomar NEAT 1.2 km MPC · JPL
213522 2002 GM158 Abril 13, 2002 Palomar NEAT V 940 m MPC · JPL
213523 2002 GG159 Abril 14, 2002 Socorro LINEAR V 890 m MPC · JPL
213524 2002 GL161 Abril 15, 2002 Anderson Mesa LONEOS V 1.1 km MPC · JPL
213525 2002 GC176 Abril 12, 2002 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
213526 2002 HW1 Abril 16, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
213527 2002 HE12 Abril 29, 2002 Palomar NEAT 1.2 km MPC · JPL
213528 2002 HV13 Abril 21, 2002 Socorro LINEAR PHO 1.4 km MPC · JPL
213529 2002 HC18 Abril 21, 2002 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
213530 2002 JE1 Mayo 4, 2002 Eskridge Obs. ng Farpoint V 1.1 km MPC · JPL
213531 2002 JN18 Mayo 7, 2002 Palomar NEAT 2.1 km MPC · JPL
213532 2002 JF19 Mayo 7, 2002 Palomar NEAT FLO 920 m MPC · JPL
213533 2002 JV19 Mayo 7, 2002 Palomar NEAT 1.1 km MPC · JPL
213534 2002 JX28 Mayo 9, 2002 Socorro LINEAR 2.4 km MPC · JPL
213535 2002 JT29 Mayo 9, 2002 Socorro LINEAR NYS 870 m MPC · JPL
213536 2002 JN51 Mayo 9, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
213537 2002 JD55 Mayo 9, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
213538 2002 JJ63 Mayo 9, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
213539 2002 JU63 Mayo 9, 2002 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
213540 2002 JH72 Mayo 8, 2002 Socorro LINEAR 2.0 km MPC · JPL
213541 2002 JL75 Mayo 9, 2002 Socorro LINEAR FLO 920 m MPC · JPL
213542 2002 JG76 Mayo 11, 2002 Socorro LINEAR FLO 920 m MPC · JPL
213543 2002 JC81 Mayo 11, 2002 Socorro LINEAR V 1.4 km MPC · JPL
213544 2002 JZ82 Mayo 11, 2002 Socorro LINEAR 980 m MPC · JPL
213545 2002 JQ86 Mayo 11, 2002 Socorro LINEAR FLO 1.2 km MPC · JPL
213546 2002 JN95 Mayo 11, 2002 Socorro LINEAR FLO 1.0 km MPC · JPL
213547 2002 JR98 Mayo 13, 2002 Socorro LINEAR NYS 1.0 km MPC · JPL
213548 2002 JV115 Mayo 7, 2002 Anderson Mesa LONEOS 980 m MPC · JPL
213549 2002 JE117 Mayo 4, 2002 Palomar NEAT 1.3 km MPC · JPL
213550 2002 JG128 Mayo 7, 2002 Palomar NEAT 2.6 km MPC · JPL
213551 2002 JB131 Mayo 8, 2002 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
213552 2002 JJ131 Mayo 9, 2002 Socorro LINEAR 4.0 km MPC · JPL
213553 2002 KW4 Mayo 16, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
213554 2002 KU6 Mayo 27, 2002 Palomar NEAT 1.2 km MPC · JPL
213555 2002 LQ1 Hunyo 2, 2002 Palomar NEAT 1.3 km MPC · JPL
213556 2002 LO6 Hunyo 1, 2002 Palomar NEAT 1.2 km MPC · JPL
213557 2002 LE7 Hunyo 2, 2002 Palomar NEAT ERI 1.9 km MPC · JPL
213558 2002 LE10 Hunyo 5, 2002 Socorro LINEAR FLO 1.1 km MPC · JPL
213559 2002 LD27 Hunyo 7, 2002 Socorro LINEAR 1.8 km MPC · JPL
213560 2002 LJ28 Hunyo 9, 2002 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
213561 2002 LS29 Hunyo 9, 2002 Haleakala NEAT 940 m MPC · JPL
213562 2002 LH32 Hunyo 9, 2002 Palomar NEAT 1.2 km MPC · JPL
213563 2002 LM39 Hunyo 10, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
213564 2002 LO40 Hunyo 10, 2002 Socorro LINEAR 1.5 km MPC · JPL
213565 2002 LN49 Hunyo 7, 2002 Kitt Peak Spacewatch V 1.2 km MPC · JPL
213566 2002 LX51 Hunyo 9, 2002 Socorro LINEAR V 980 m MPC · JPL
213567 2002 LR52 Hunyo 7, 2002 Palomar NEAT 1.4 km MPC · JPL
213568 2002 LX55 Hunyo 14, 2002 Socorro LINEAR 2.5 km MPC · JPL
213569 2002 MD5 Hunyo 16, 2002 Palomar NEAT NYS 910 m MPC · JPL
213570 2002 NF2 Hulyo 4, 2002 Palomar NEAT NYS 960 m MPC · JPL
213571 2002 NR5 Hulyo 10, 2002 Campo Imperatore CINEOS NYS 790 m MPC · JPL
213572 2002 NC9 Hulyo 1, 2002 Palomar NEAT 1.4 km MPC · JPL
213573 2002 NC16 Hulyo 5, 2002 Socorro LINEAR NYS 1.1 km MPC · JPL
213574 2002 ND19 Hulyo 9, 2002 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
213575 2002 ND21 Hulyo 9, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
213576 2002 NC25 Hulyo 9, 2002 Socorro LINEAR 2.0 km MPC · JPL
213577 2002 NV31 Hulyo 10, 2002 Palomar NEAT 1.0 km MPC · JPL
213578 2002 NR32 Hulyo 13, 2002 Socorro LINEAR 3.5 km MPC · JPL
213579 2002 NG35 Hulyo 9, 2002 Socorro LINEAR V 1.1 km MPC · JPL
213580 2002 NM40 Hulyo 14, 2002 Palomar NEAT 1.4 km MPC · JPL
213581 2002 NK46 Hulyo 13, 2002 Palomar NEAT 1.3 km MPC · JPL
213582 2002 NY53 Hulyo 5, 2002 Socorro LINEAR NYS 960 m MPC · JPL
213583 2002 NM55 Hulyo 9, 2002 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
213584 2002 NN56 Hulyo 9, 2002 Socorro LINEAR 980 m MPC · JPL
213585 2002 NS60 Hulyo 12, 2002 Palomar NEAT 1.4 km MPC · JPL
213586 2002 NX60 Hulyo 15, 2002 Palomar NEAT NYS 960 m MPC · JPL
213587 2002 NV64 Hulyo 2, 2002 Palomar NEAT NYS 690 m MPC · JPL
213588 2002 OH5 Hulyo 17, 2002 Palomar NEAT 1.4 km MPC · JPL
213589 2002 OP9 Hulyo 21, 2002 Palomar NEAT 1.5 km MPC · JPL
213590 2002 OU17 Hulyo 18, 2002 Socorro LINEAR 3.0 km MPC · JPL
213591 2002 OH23 Hulyo 30, 2002 Haleakala NEAT MAR 1.9 km MPC · JPL
213592 2002 OP23 Hulyo 22, 2002 Palomar NEAT 1.6 km MPC · JPL
213593 2002 PN11 Agosto 5, 2002 Campo Imperatore CINEOS 2.4 km MPC · JPL
213594 2002 PA20 Agosto 6, 2002 Palomar NEAT 2.4 km MPC · JPL
213595 2002 PZ29 Agosto 6, 2002 Palomar NEAT 1.2 km MPC · JPL
213596 2002 PN36 Agosto 6, 2002 Palomar NEAT NYS 960 m MPC · JPL
213597 2002 PA41 Agosto 4, 2002 Socorro LINEAR 3.3 km MPC · JPL
213598 2002 PP47 Agosto 10, 2002 Socorro LINEAR V 1.2 km MPC · JPL
213599 2002 PX52 Agosto 8, 2002 Palomar NEAT 1.6 km MPC · JPL
213600 2002 PV53 Agosto 8, 2002 Palomar NEAT 1.7 km MPC · JPL

213601–213700[baguhin | baguhin ang wikitext]

Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
213601 2002 PZ55 Agosto 9, 2002 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
213602 2002 PZ62 Agosto 8, 2002 Palomar NEAT 2.5 km MPC · JPL
213603 2002 PM74 Agosto 12, 2002 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
213604 2002 PU86 Agosto 13, 2002 Sapa ng Reedy J. Broughton ERI 2.6 km MPC · JPL
213605 2002 PU94 Agosto 12, 2002 Haleakala NEAT NYS 1.2 km MPC · JPL
213606 2002 PA102 Agosto 12, 2002 Socorro LINEAR 4.2 km MPC · JPL
213607 2002 PL103 Agosto 12, 2002 Socorro LINEAR ADE 4.5 km MPC · JPL
213608 2002 PB120 Agosto 13, 2002 Anderson Mesa LONEOS 1.3 km MPC · JPL
213609 2002 PL121 Agosto 13, 2002 Anderson Mesa LONEOS MAR 1.5 km MPC · JPL
213610 2002 PR121 Agosto 13, 2002 Anderson Mesa LONEOS 1.2 km MPC · JPL
213611 2002 PX156 Agosto 8, 2002 Palomar S. F. Hönig MAS 900 m MPC · JPL
213612 2002 PF169 Agosto 8, 2002 Palomar NEAT 1.1 km MPC · JPL
213613 2002 PS169 Agosto 8, 2002 Palomar NEAT V 1.1 km MPC · JPL
213614 2002 PP178 Agosto 7, 2002 Palomar NEAT V 1.1 km MPC · JPL
213615 2002 PX182 Agosto 13, 2002 Palomar NEAT V 1.1 km MPC · JPL
213616 2002 PW187 Agosto 8, 2002 Palomar NEAT 1.6 km MPC · JPL
213617 2002 QU14 Agosto 26, 2002 Palomar NEAT 1.2 km MPC · JPL
213618 2002 QK23 Agosto 27, 2002 Palomar NEAT 1.9 km MPC · JPL
213619 2002 QZ26 Agosto 27, 2002 Palomar NEAT 1.8 km MPC · JPL
213620 2002 QX27 Agosto 28, 2002 Palomar NEAT 1.3 km MPC · JPL
213621 2002 QH49 Agosto 19, 2002 Palomar S. F. Hönig 2.8 km MPC · JPL
213622 2002 QZ54 Agosto 29, 2002 Palomar S. F. Hönig 1.4 km MPC · JPL
213623 2002 QE55 Agosto 17, 2002 Palomar A. Lowe 1.0 km MPC · JPL
213624 2002 QW55 Agosto 28, 2002 Palomar A. Lowe MAS 940 m MPC · JPL
213625 2002 QH56 Agosto 29, 2002 Palomar S. F. Hönig NYS 910 m MPC · JPL
213626 2002 QX58 Agosto 16, 2002 Palomar NEAT 980 m MPC · JPL
213627 2002 QZ61 Agosto 28, 2002 Palomar NEAT 1.0 km MPC · JPL
213628 2002 QQ65 Agosto 28, 2002 Palomar NEAT V 1.1 km MPC · JPL
213629 Binford 2002 QK67 Binford Agosto 26, 2002 Palomar NEAT 1.1 km MPC · JPL
213630 2002 QR73 Agosto 30, 2002 Palomar NEAT 1.2 km MPC · JPL
213631 2002 QQ78 Agosto 29, 2002 Palomar NEAT 1.0 km MPC · JPL
213632 2002 QS100 Agosto 19, 2002 Palomar NEAT 4.8 km MPC · JPL
213633 2002 QX108 Agosto 27, 2002 Palomar NEAT 2.2 km MPC · JPL
213634 2002 QO115 Agosto 29, 2002 Palomar NEAT MAS 1.0 km MPC · JPL
213635 2002 QZ120 Agosto 30, 2002 Palomar NEAT NYS 1.0 km MPC · JPL
213636 Gajdoš 2002 QR122 Gajdoš Agosto 20, 2002 Palomar NEAT 2.3 km MPC · JPL
213637 Lemarchal 2002 QM125 Lemarchal Agosto 17, 2002 Palomar NEAT 2.0 km MPC · JPL
213638 2002 RU22 Setyembre 4, 2002 Anderson Mesa LONEOS 1.4 km MPC · JPL
213639 2002 RF38 Setyembre 5, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
213640 2002 RA62 Setyembre 5, 2002 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
213641 2002 RP67 Setyembre 3, 2002 Palomar NEAT EOS 3.5 km MPC · JPL
213642 2002 RH83 Setyembre 5, 2002 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
213643 2002 RR90 Setyembre 5, 2002 Socorro LINEAR 2.6 km MPC · JPL
213644 2002 RW103 Setyembre 5, 2002 Socorro LINEAR 1.8 km MPC · JPL
213645 2002 RE104 Setyembre 5, 2002 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
213646 2002 RK109 Setyembre 6, 2002 Socorro LINEAR MAR 1.6 km MPC · JPL
213647 2002 RY116 Setyembre 7, 2002 Kleť Obs. ng Kleť ADE 3.4 km MPC · JPL
213648 2002 RU126 Setyembre 9, 2002 Palomar NEAT ERI 2.2 km MPC · JPL
213649 2002 RX133 Setyembre 10, 2002 Palomar NEAT HNS 2.2 km MPC · JPL
213650 2002 RF135 Setyembre 10, 2002 Haleakala NEAT 2.2 km MPC · JPL
213651 2002 RA183 Setyembre 11, 2002 Palomar NEAT 2.4 km MPC · JPL
213652 2002 RK184 Setyembre 12, 2002 Palomar NEAT 4.4 km MPC · JPL
213653 2002 RJ197 Setyembre 13, 2002 Palomar NEAT 1.0 km MPC · JPL
213654 2002 RL209 Setyembre 14, 2002 Palomar NEAT GEF 1.4 km MPC · JPL
213655 2002 RT215 Setyembre 13, 2002 Socorro LINEAR 1.5 km MPC · JPL
213656 2002 RA235 Setyembre 14, 2002 Palomar R. Matson NYS 870 m MPC · JPL
213657 2002 RK243 Setyembre 12, 2002 Palomar NEAT 1.2 km MPC · JPL
213658 2002 RR243 Setyembre 14, 2002 Palomar NEAT MAR 1.6 km MPC · JPL
213659 2002 RL250 Setyembre 13, 2002 Haleakala NEAT NYS 1.2 km MPC · JPL
213660 2002 SN4 Setyembre 27, 2002 Palomar NEAT 3.7 km MPC · JPL
213661 2002 SL8 Setyembre 27, 2002 Palomar NEAT H 940 m MPC · JPL
213662 2002 SG11 Setyembre 27, 2002 Palomar NEAT MAR 1.5 km MPC · JPL
213663 2002 SO46 Setyembre 29, 2002 Haleakala NEAT 3.4 km MPC · JPL
213664 2002 SS49 Setyembre 30, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
213665 2002 SS50 Setyembre 30, 2002 Haleakala NEAT DOR 3.6 km MPC · JPL
213666 2002 SD60 Setyembre 16, 2002 Palomar NEAT 5.8 km MPC · JPL
213667 2002 TF9 Oktubre 1, 2002 Anderson Mesa LONEOS 2.1 km MPC · JPL
213668 2002 TP23 Oktubre 2, 2002 Socorro LINEAR 2.1 km MPC · JPL
213669 2002 TD38 Oktubre 2, 2002 Socorro LINEAR HNS 2.1 km MPC · JPL
213670 2002 TQ38 Oktubre 2, 2002 Socorro LINEAR 2.3 km MPC · JPL
213671 2002 TK41 Oktubre 2, 2002 Socorro LINEAR H 1.4 km MPC · JPL
213672 2002 TZ41 Oktubre 2, 2002 Socorro LINEAR 2.1 km MPC · JPL
213673 2002 TT54 Oktubre 2, 2002 Socorro LINEAR ADE 3.4 km MPC · JPL
213674 2002 TQ58 Oktubre 2, 2002 Needville Obs. ng Needville 3.7 km MPC · JPL
213675 2002 TK60 Oktubre 5, 2002 Socorro LINEAR H 850 m MPC · JPL
213676 2002 TC66 Oktubre 4, 2002 Campo Imperatore CINEOS 2.1 km MPC · JPL
213677 2002 TX66 Oktubre 6, 2002 Palomar NEAT H 890 m MPC · JPL
213678 2002 TD81 Oktubre 1, 2002 Socorro LINEAR MRX 1.9 km MPC · JPL
213679 2002 TP94 Oktubre 3, 2002 Socorro LINEAR 3.0 km MPC · JPL
213680 2002 TD107 Oktubre 3, 2002 Socorro LINEAR 1.8 km MPC · JPL
213681 2002 TF109 Oktubre 2, 2002 Socorro LINEAR HOF 4.0 km MPC · JPL
213682 2002 TX111 Oktubre 3, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
213683 2002 TA113 Oktubre 3, 2002 Socorro LINEAR 3.1 km MPC · JPL
213684 2002 TH142 Oktubre 3, 2002 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
213685 2002 TM180 Oktubre 14, 2002 Socorro LINEAR H 1.1 km MPC · JPL
213686 2002 TX209 Oktubre 6, 2002 Haleakala NEAT 3.7 km MPC · JPL
213687 2002 TL210 Oktubre 7, 2002 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
213688 2002 TU221 Oktubre 7, 2002 Socorro LINEAR H 1.2 km MPC · JPL
213689 2002 TG226 Oktubre 8, 2002 Anderson Mesa LONEOS GER 2.4 km MPC · JPL
213690 2002 TH229 Oktubre 7, 2002 Haleakala NEAT 4.8 km MPC · JPL
213691 2002 TA231 Oktubre 8, 2002 Palomar NEAT 1.5 km MPC · JPL
213692 2002 TP245 Oktubre 9, 2002 Anderson Mesa LONEOS 1.2 km MPC · JPL
213693 2002 TS248 Oktubre 7, 2002 Socorro LINEAR AST 2.7 km MPC · JPL
213694 2002 TW256 Oktubre 9, 2002 Socorro LINEAR 3.4 km MPC · JPL
213695 2002 TY256 Oktubre 9, 2002 Socorro LINEAR 2.9 km MPC · JPL
213696 2002 TJ267 Oktubre 10, 2002 Socorro LINEAR BRU 6.1 km MPC · JPL
213697 2002 TM270 Oktubre 9, 2002 Socorro LINEAR 3.8 km MPC · JPL
213698 2002 TA275 Oktubre 9, 2002 Socorro LINEAR 3.6 km MPC · JPL
213699 2002 TU277 Oktubre 10, 2002 Socorro LINEAR EUP 6.6 km MPC · JPL
213700 2002 TB288 Oktubre 10, 2002 Socorro LINEAR H 1.1 km MPC · JPL

213701–213800[baguhin | baguhin ang wikitext]

Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
213701 2002 TV288 Oktubre 10, 2002 Socorro LINEAR 2.5 km MPC · JPL
213702 2002 TL297 Oktubre 11, 2002 Socorro LINEAR 3.4 km MPC · JPL
213703 2002 TQ357 Oktubre 10, 2002 Punto ng Apache SDSS 1.9 km MPC · JPL
213704 2002 TJ368 Oktubre 10, 2002 Punto ng Apache SDSS 1.4 km MPC · JPL
213705 2002 TQ377 Oktubre 4, 2002 Palomar NEAT 1.2 km MPC · JPL
213706 2002 UZ Oktubre 25, 2002 Palomar NEAT 2.1 km MPC · JPL
213707 2002 UF17 Oktubre 28, 2002 Haleakala NEAT 1.3 km MPC · JPL
213708 2002 UZ25 Oktubre 30, 2002 Kitt Peak Spacewatch 3.4 km MPC · JPL
213709 2002 UP35 Oktubre 31, 2002 Palomar NEAT RAF 1.4 km MPC · JPL
213710 2002 UK38 Oktubre 31, 2002 Anderson Mesa LONEOS DOR 3.4 km MPC · JPL
213711 2002 UQ38 Oktubre 31, 2002 Palomar NEAT KON 3.1 km MPC · JPL
213712 2002 UM64 Oktubre 30, 2002 Punto ng Apache SDSS 1.8 km MPC · JPL
213713 2002 US67 Oktubre 30, 2002 Punto ng Apache SDSS RAF 1.3 km MPC · JPL
213714 2002 VP9 Nobyembre 1, 2002 Palomar NEAT 4.0 km MPC · JPL
213715 2002 VY13 Nobyembre 5, 2002 Socorro LINEAR H 1.0 km MPC · JPL
213716 2002 VG15 Nobyembre 6, 2002 Socorro LINEAR H 780 m MPC · JPL
213717 2002 VO19 Nobyembre 4, 2002 Palomar NEAT EOS 3.1 km MPC · JPL
213718 2002 VW38 Nobyembre 5, 2002 Socorro LINEAR 3.0 km MPC · JPL
213719 2002 VK46 Nobyembre 5, 2002 Palomar NEAT HEN 1.5 km MPC · JPL
213720 2002 VP48 Nobyembre 5, 2002 Socorro LINEAR 1.8 km MPC · JPL
213721 2002 VX51 Nobyembre 6, 2002 Anderson Mesa LONEOS 3.4 km MPC · JPL
213722 2002 VR52 Nobyembre 6, 2002 Socorro LINEAR 3.5 km MPC · JPL
213723 2002 VC56 Nobyembre 6, 2002 Anderson Mesa LONEOS 4.2 km MPC · JPL
213724 2002 VU63 Nobyembre 6, 2002 Anderson Mesa LONEOS 4.4 km MPC · JPL
213725 2002 VV74 Nobyembre 7, 2002 Socorro LINEAR HOF 4.0 km MPC · JPL
213726 2002 VJ80 Nobyembre 7, 2002 Socorro LINEAR GEF 1.7 km MPC · JPL
213727 2002 VF92 Nobyembre 13, 2002 Wrightwood J. W. Young 3.1 km MPC · JPL
213728 2002 VV92 Nobyembre 11, 2002 Socorro LINEAR RAF 1.8 km MPC · JPL
213729 2002 VQ117 Nobyembre 12, 2002 Socorro LINEAR H 890 m MPC · JPL
213730 2002 VT123 Nobyembre 14, 2002 Socorro LINEAR AGN 1.6 km MPC · JPL
213731 2002 VM124 Nobyembre 11, 2002 Socorro LINEAR 3.5 km MPC · JPL
213732 2002 VS125 Nobyembre 14, 2002 Socorro LINEAR 6.0 km MPC · JPL
213733 2002 VB136 Nobyembre 7, 2002 Kitt Peak Spacewatch 3.4 km MPC · JPL
213734 2002 VC136 Nobyembre 8, 2002 Socorro LINEAR 5.8 km MPC · JPL
213735 2002 VL142 Nobyembre 5, 2002 Palomar NEAT 2.8 km MPC · JPL
213736 2002 VQ145 Nobyembre 4, 2002 Palomar NEAT AST 2.1 km MPC · JPL
213737 2002 WA2 Nobyembre 23, 2002 Palomar NEAT 1.8 km MPC · JPL
213738 2002 WA4 Nobyembre 24, 2002 Palomar NEAT 2.4 km MPC · JPL
213739 2002 WR6 Nobyembre 24, 2002 Palomar NEAT CHA 3.6 km MPC · JPL
213740 2002 WY21 Nobyembre 16, 2002 Palomar NEAT 2.4 km MPC · JPL
213741 2002 WR28 Nobyembre 22, 2002 Palomar NEAT 3.4 km MPC · JPL
213742 2002 WC29 Nobyembre 24, 2002 Palomar NEAT HOF 5.4 km MPC · JPL
213743 2002 XL3 Disyembre 1, 2002 Socorro LINEAR 4.0 km MPC · JPL
213744 2002 XT10 Disyembre 3, 2002 Palomar NEAT 4.0 km MPC · JPL
213745 2002 XD46 Disyembre 10, 2002 Socorro LINEAR H 1.2 km MPC · JPL
213746 2002 XX47 Disyembre 10, 2002 Socorro LINEAR 3.1 km MPC · JPL
213747 2002 XR48 Disyembre 10, 2002 Socorro LINEAR 3.9 km MPC · JPL
213748 2002 XE50 Disyembre 10, 2002 Palomar NEAT 2.2 km MPC · JPL
213749 2002 XB62 Disyembre 11, 2002 Socorro LINEAR 5.7 km MPC · JPL
213750 2002 XE66 Disyembre 12, 2002 Socorro LINEAR EUP 7.8 km MPC · JPL
213751 2002 XS66 Disyembre 11, 2002 Desert Eagle W. K. Y. Yeung 1.9 km MPC · JPL
213752 2002 XM79 Disyembre 11, 2002 Socorro LINEAR 4.6 km MPC · JPL
213753 2002 XX115 Disyembre 11, 2002 Punto ng Apache SDSS 4.4 km MPC · JPL
213754 2002 YX18 Disyembre 31, 2002 Socorro LINEAR 4.0 km MPC · JPL
213755 2003 AM2 Enero 1, 2003 Socorro LINEAR H 1.1 km MPC · JPL
213756 2003 AX23 Enero 4, 2003 Socorro LINEAR 4.0 km MPC · JPL
213757 2003 AA50 Enero 5, 2003 Socorro LINEAR URS 6.7 km MPC · JPL
213758 2003 AB51 Enero 5, 2003 Socorro LINEAR 4.0 km MPC · JPL
213759 2003 AE60 Enero 5, 2003 Socorro LINEAR JUN 2.8 km MPC · JPL
213760 2003 AE65 Enero 7, 2003 Socorro LINEAR CLO 3.9 km MPC · JPL
213761 2003 AB66 Enero 7, 2003 Socorro LINEAR 4.7 km MPC · JPL
213762 2003 AW66 Enero 7, 2003 Socorro LINEAR 4.8 km MPC · JPL
213763 2003 AX79 Enero 11, 2003 Socorro LINEAR 6.8 km MPC · JPL
213764 2003 AQ80 Enero 11, 2003 Socorro LINEAR 5.0 km MPC · JPL
213765 2003 BD25 Enero 25, 2003 Palomar NEAT 6.6 km MPC · JPL
213766 2003 BS53 Enero 27, 2003 Anderson Mesa LONEOS 5.3 km MPC · JPL
213767 2003 CF19 Pebrero 8, 2003 Socorro LINEAR 4.8 km MPC · JPL
213768 2003 CK20 Pebrero 9, 2003 Palomar NEAT HYG 3.8 km MPC · JPL
213769 2003 CJ25 Pebrero 11, 2003 Haleakala NEAT 4.4 km MPC · JPL
213770 Fignon 2003 DK6 Fignon Pebrero 23, 2003 Vicques M. Ory 3.7 km MPC · JPL
213771 Johndee 2003 DE13 Johndee Pebrero 27, 2003 Kleť KLENOT THM 3.3 km MPC · JPL
213772 2003 DF13 Pebrero 27, 2003 Kleť M. Tichý, M. Kočer HYG 4.2 km MPC · JPL
213773 2003 DL13 Pebrero 22, 2003 Goodricke-Pigott J. W. Kessel 5.8 km MPC · JPL
213774 2003 DK15 Pebrero 26, 2003 Socorro LINEAR 6.7 km MPC · JPL
213775 2003 DK17 Pebrero 28, 2003 Kleť Obs. ng Kleť 4.3 km MPC · JPL
213776 2003 DZ18 Pebrero 21, 2003 Palomar NEAT 5.1 km MPC · JPL
213777 2003 EN10 Marso 6, 2003 Socorro LINEAR HYG 6.4 km MPC · JPL
213778 2003 EE12 Marso 6, 2003 Anderson Mesa LONEOS 4.6 km MPC · JPL
213779 2003 EP14 Marso 6, 2003 Anderson Mesa LONEOS 4.6 km MPC · JPL
213780 2003 EW37 Marso 8, 2003 Anderson Mesa LONEOS 5.2 km MPC · JPL
213781 2003 EB52 Marso 11, 2003 Palomar NEAT TIR 5.0 km MPC · JPL
213782 2003 EV59 Marso 13, 2003 Socorro LINEAR 5.3 km MPC · JPL
213783 2003 FF Marso 22, 2003 Desert Moon B. L. Stevens HYG 3.3 km MPC · JPL
213784 2003 FY4 Marso 25, 2003 Kleť M. Tichý 5.3 km MPC · JPL
213785 2003 FZ4 Marso 25, 2003 Emerald Lane L. Ball MEL 4.8 km MPC · JPL
213786 2003 FJ5 Marso 26, 2003 Campo Imperatore CINEOS 5.6 km MPC · JPL
213787 2003 FC11 Marso 23, 2003 Kitt Peak Spacewatch 5.9 km MPC · JPL
213788 2003 FF11 Marso 23, 2003 Kitt Peak Spacewatch 2.5 km MPC · JPL
213789 2003 FF27 Marso 24, 2003 Kitt Peak Spacewatch 4.0 km MPC · JPL
213790 2003 FG31 Marso 23, 2003 Kitt Peak Spacewatch 4.7 km MPC · JPL
213791 2003 FP31 Marso 23, 2003 Kitt Peak Spacewatch HYG 3.6 km MPC · JPL
213792 2003 FJ42 Marso 30, 2003 Socorro LINEAR ALA 9.0 km MPC · JPL
213793 2003 FT43 Marso 23, 2003 Kitt Peak Spacewatch HYG 6.4 km MPC · JPL
213794 2003 FT51 Marso 25, 2003 Catalina CSS 4.9 km MPC · JPL
213795 2003 FA58 Marso 26, 2003 Kitt Peak Spacewatch 5.4 km MPC · JPL
213796 2003 FH90 Marso 29, 2003 Anderson Mesa LONEOS LIX 5.4 km MPC · JPL
213797 2003 FN95 Marso 30, 2003 Anderson Mesa LONEOS EOS 3.5 km MPC · JPL
213798 2003 FK100 Marso 31, 2003 Anderson Mesa LONEOS HYG 5.7 km MPC · JPL
213799 2003 FK116 Marso 23, 2003 Kitt Peak Spacewatch 3.8 km MPC · JPL
213800 Stefanwul 2003 GO Stefanwul Abril 2, 2003 Saint-Sulpice B. Christophe 4.8 km MPC · JPL

213801–213900[baguhin | baguhin ang wikitext]

Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
213801 2003 GZ7 Abril 3, 2003 Anderson Mesa LONEOS 5.9 km MPC · JPL
213802 2003 GP14 Abril 2, 2003 Haleakala NEAT 5.6 km MPC · JPL
213803 2003 GC17 Abril 5, 2003 Haleakala NEAT 6.1 km MPC · JPL
213804 2003 GE17 Abril 5, 2003 Haleakala NEAT EUP 7.8 km MPC · JPL
213805 2003 GP22 Abril 5, 2003 Anderson Mesa LONEOS EUP 7.4 km MPC · JPL
213806 2003 GT35 Abril 5, 2003 Anderson Mesa LONEOS 4.2 km MPC · JPL
213807 2003 GY41 Abril 7, 2003 Palomar NEAT 4.6 km MPC · JPL
213808 2003 HO10 Abril 25, 2003 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
213809 2003 HA15 Abril 26, 2003 Haleakala NEAT 5.0 km MPC · JPL
213810 2003 HG42 Abril 27, 2003 Anderson Mesa LONEOS 5.2 km MPC · JPL
213811 2003 MA4 Hunyo 26, 2003 Socorro LINEAR FLO 1.9 km MPC · JPL
213812 2003 NE Hulyo 1, 2003 Haleakala NEAT 1.2 km MPC · JPL
213813 2003 PW12 Agosto 4, 2003 Socorro LINEAR NYS 1.1 km MPC · JPL
213814 2003 QY18 Agosto 22, 2003 Socorro LINEAR NYS 960 m MPC · JPL
213815 2003 QB20 Agosto 22, 2003 Palomar NEAT 1.5 km MPC · JPL
213816 2003 QQ21 Agosto 22, 2003 Palomar NEAT 1.6 km MPC · JPL
213817 2003 QF24 Agosto 21, 2003 Palomar NEAT 1.3 km MPC · JPL
213818 2003 QV26 Agosto 22, 2003 Haleakala NEAT FLO 1.4 km MPC · JPL
213819 2003 QG32 Agosto 21, 2003 Palomar NEAT V 980 m MPC · JPL
213820 2003 QG49 Agosto 22, 2003 Palomar NEAT 1.2 km MPC · JPL
213821 2003 QO52 Agosto 23, 2003 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
213822 2003 QZ55 Agosto 23, 2003 Socorro LINEAR FLO 1.7 km MPC · JPL
213823 2003 QT62 Agosto 23, 2003 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
213824 2003 QD63 Agosto 23, 2003 Socorro LINEAR NYS 1.0 km MPC · JPL
213825 2003 QW63 Agosto 23, 2003 Socorro LINEAR ERI 3.4 km MPC · JPL
213826 2003 QK65 Agosto 24, 2003 Palomar NEAT EOS 3.4 km MPC · JPL
213827 2003 QN75 Agosto 24, 2003 Socorro LINEAR FLO 1.3 km MPC · JPL
213828 2003 QU75 Agosto 24, 2003 Socorro LINEAR FLO 1.2 km MPC · JPL
213829 2003 QN76 Agosto 24, 2003 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
213830 2003 QY84 Agosto 24, 2003 Socorro LINEAR NYS 1.9 km MPC · JPL
213831 2003 QG92 Agosto 30, 2003 Consell R. Pacheco V 980 m MPC · JPL
213832 2003 QM94 Agosto 28, 2003 Haleakala NEAT FLO 1.1 km MPC · JPL
213833 2003 QN101 Agosto 29, 2003 Socorro LINEAR V 1.1 km MPC · JPL
213834 2003 QD103 Agosto 31, 2003 Kitt Peak Spacewatch KOR 2.2 km MPC · JPL
213835 2003 QZ110 Agosto 31, 2003 Socorro LINEAR mabagal 1.0 km MPC · JPL
213836 2003 RQ12 Setyembre 14, 2003 Haleakala NEAT NYS 1.0 km MPC · JPL
213837 2003 RR15 Setyembre 14, 2003 Palomar NEAT 2.2 km MPC · JPL
213838 2003 RF27 Setyembre 4, 2003 Kvistaberg UDAS 1.0 km MPC · JPL
213839 2003 SM3 Setyembre 16, 2003 Palomar NEAT NYS 1.0 km MPC · JPL
213840 2003 SU5 Setyembre 16, 2003 Kitt Peak Spacewatch 1.6 km MPC · JPL
213841 2003 SV7 Setyembre 16, 2003 Palomar NEAT 1.3 km MPC · JPL
213842 2003 SM8 Setyembre 16, 2003 Kitt Peak Spacewatch 940 m MPC · JPL
213843 2003 SE13 Setyembre 16, 2003 Kitt Peak Spacewatch MAS 1.1 km MPC · JPL
213844 2003 SU27 Setyembre 18, 2003 Palomar NEAT 1.4 km MPC · JPL
213845 2003 SC50 Setyembre 18, 2003 Palomar NEAT 1.4 km MPC · JPL
213846 2003 SA52 Setyembre 18, 2003 Palomar NEAT 1.3 km MPC · JPL
213847 2003 SP52 Setyembre 18, 2003 Palomar NEAT V 1.2 km MPC · JPL
213848 2003 ST54 Setyembre 16, 2003 Anderson Mesa LONEOS V 1.3 km MPC · JPL
213849 2003 SF55 Setyembre 16, 2003 Anderson Mesa LONEOS 1.5 km MPC · JPL
213850 2003 SZ55 Setyembre 16, 2003 Anderson Mesa LONEOS FLO 970 m MPC · JPL
213851 2003 SE61 Setyembre 17, 2003 Socorro LINEAR V 1.2 km MPC · JPL
213852 2003 SY70 Setyembre 18, 2003 Kitt Peak Spacewatch 3.5 km MPC · JPL
213853 2003 SG81 Setyembre 19, 2003 Kitt Peak Spacewatch 1.4 km MPC · JPL
213854 2003 SK88 Setyembre 18, 2003 Campo Imperatore CINEOS 1.2 km MPC · JPL
213855 2003 SK103 Setyembre 20, 2003 Socorro LINEAR 4.8 km MPC · JPL
213856 2003 SA104 Setyembre 20, 2003 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
213857 2003 SH116 Setyembre 16, 2003 Socorro LINEAR 1.7 km MPC · JPL
213858 2003 SZ120 Setyembre 17, 2003 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
213859 2003 SG127 Setyembre 19, 2003 Črni Vrh Črni Vrh V 1.2 km MPC · JPL
213860 2003 SU131 Setyembre 18, 2003 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
213861 2003 SX133 Setyembre 18, 2003 Socorro LINEAR MAS 1.1 km MPC · JPL
213862 2003 SL147 Setyembre 20, 2003 Haleakala NEAT 1.5 km MPC · JPL
213863 2003 SZ148 Setyembre 16, 2003 Kitt Peak Spacewatch V 1.3 km MPC · JPL
213864 2003 SQ150 Setyembre 17, 2003 Socorro LINEAR V 1.2 km MPC · JPL
213865 2003 SJ156 Setyembre 19, 2003 Anderson Mesa LONEOS MAS 1.3 km MPC · JPL
213866 2003 ST157 Setyembre 19, 2003 Anderson Mesa LONEOS NYS 1.3 km MPC · JPL
213867 2003 SA163 Setyembre 19, 2003 Kitt Peak Spacewatch 2.8 km MPC · JPL
213868 2003 SQ165 Setyembre 20, 2003 Anderson Mesa LONEOS BRU 3.6 km MPC · JPL
213869 2003 SG170 Setyembre 20, 2003 Campo Imperatore CINEOS APO +1km 1.0 km MPC · JPL
213870 2003 SQ173 Setyembre 18, 2003 Palomar NEAT 1.2 km MPC · JPL
213871 2003 SE179 Setyembre 19, 2003 Palomar NEAT NYS 1.1 km MPC · JPL
213872 2003 SX188 Setyembre 22, 2003 Anderson Mesa LONEOS V 1.2 km MPC · JPL
213873 2003 SN206 Setyembre 25, 2003 Haleakala NEAT 1.4 km MPC · JPL
213874 2003 SO213 Setyembre 26, 2003 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
213875 2003 SA225 Setyembre 25, 2003 Haleakala NEAT MAS 1.5 km MPC · JPL
213876 2003 SO246 Setyembre 26, 2003 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
213877 2003 SH248 Setyembre 26, 2003 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
213878 2003 SB249 Setyembre 26, 2003 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
213879 2003 SC249 Setyembre 26, 2003 Socorro LINEAR FLO 920 m MPC · JPL
213880 2003 SM249 Setyembre 26, 2003 Socorro LINEAR MAS 1.3 km MPC · JPL
213881 2003 SO249 Setyembre 26, 2003 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
213882 2003 SQ250 Setyembre 26, 2003 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
213883 2003 SU263 Setyembre 28, 2003 Socorro LINEAR V 1.1 km MPC · JPL
213884 2003 SX269 Setyembre 24, 2003 Haleakala NEAT V 710 m MPC · JPL
213885 2003 SU270 Setyembre 25, 2003 Palomar NEAT V 1.0 km MPC · JPL
213886 2003 SM271 Setyembre 25, 2003 Haleakala NEAT FLO 880 m MPC · JPL
213887 2003 SV275 Setyembre 29, 2003 Socorro LINEAR 780 m MPC · JPL
213888 2003 SS288 Setyembre 28, 2003 Socorro LINEAR SUL 2.8 km MPC · JPL
213889 2003 SW300 Setyembre 17, 2003 Palomar NEAT V 1.1 km MPC · JPL
213890 2003 SX303 Setyembre 17, 2003 Palomar NEAT NYS 1.3 km MPC · JPL
213891 2003 SZ309 Setyembre 28, 2003 Socorro LINEAR 3.1 km MPC · JPL
213892 2003 SH334 Setyembre 22, 2003 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
213893 2003 TN2 Oktubre 7, 2003 Wrightwood J. W. Young NYS 1.1 km MPC · JPL
213894 2003 TP2 Oktubre 8, 2003 Wrightwood J. W. Young 1.7 km MPC · JPL
213895 2003 TF6 Oktubre 1, 2003 Anderson Mesa LONEOS 1.3 km MPC · JPL
213896 2003 TL55 Oktubre 5, 2003 Kitt Peak Spacewatch V 680 m MPC · JPL
213897 2003 UP1 Oktubre 16, 2003 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
213898 2003 UU16 Oktubre 16, 2003 Haleakala NEAT NYS · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 3.3 km MPC · JPL
213899 2003 US29 Oktubre 21, 2003 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
213900 2003 UN34 Oktubre 17, 2003 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL

213901–214000[baguhin | baguhin ang wikitext]

Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
213901 2003 UR48 Oktubre 16, 2003 Anderson Mesa LONEOS V 1.1 km MPC · JPL
213902 2003 UT48 Oktubre 16, 2003 Anderson Mesa LONEOS 1.5 km MPC · JPL
213903 2003 UK49 Oktubre 16, 2003 Palomar NEAT 4.2 km MPC · JPL
213904 2003 US61 Oktubre 16, 2003 Anderson Mesa LONEOS V 1.0 km MPC · JPL
213905 2003 UK62 Oktubre 16, 2003 Anderson Mesa LONEOS V 1.1 km MPC · JPL
213906 2003 UZ64 Oktubre 16, 2003 Anderson Mesa LONEOS 1.7 km MPC · JPL
213907 2003 US65 Oktubre 16, 2003 Palomar NEAT V 1.1 km MPC · JPL
213908 2003 UF88 Oktubre 19, 2003 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
213909 2003 UC96 Oktubre 18, 2003 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
213910 2003 UW98 Oktubre 19, 2003 Anderson Mesa LONEOS V 1.2 km MPC · JPL
213911 2003 UV101 Oktubre 20, 2003 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
213912 2003 UN103 Oktubre 20, 2003 Palomar NEAT 1.2 km MPC · JPL
213913 2003 UM115 Oktubre 20, 2003 Palomar NEAT V 1.2 km MPC · JPL
213914 2003 UQ133 Oktubre 20, 2003 Socorro LINEAR V 1.1 km MPC · JPL
213915 2003 UX137 Oktubre 21, 2003 Socorro LINEAR 2.5 km MPC · JPL
213916 2003 UW149 Oktubre 20, 2003 Socorro LINEAR FLO 1.0 km MPC · JPL
213917 2003 UD150 Oktubre 20, 2003 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
213918 2003 UK174 Oktubre 21, 2003 Palomar NEAT 1.3 km MPC · JPL
213919 2003 UL178 Oktubre 21, 2003 Socorro LINEAR V 1.3 km MPC · JPL
213920 2003 UB185 Oktubre 21, 2003 Palomar NEAT 1.3 km MPC · JPL
213921 2003 UN185 Oktubre 21, 2003 Kitt Peak Spacewatch 1.4 km MPC · JPL
213922 2003 UT201 Oktubre 21, 2003 Socorro LINEAR NYS 2.7 km MPC · JPL
213923 2003 UB205 Oktubre 22, 2003 Socorro LINEAR 4.2 km MPC · JPL
213924 2003 UD218 Oktubre 21, 2003 Socorro LINEAR EMA 4.9 km MPC · JPL
213925 2003 UW223 Oktubre 22, 2003 Socorro LINEAR 4.4 km MPC · JPL
213926 2003 UG257 Oktubre 25, 2003 Socorro LINEAR V 1.2 km MPC · JPL
213927 2003 UW265 Oktubre 27, 2003 Kitt Peak Spacewatch 2.2 km MPC · JPL
213928 2003 UY273 Oktubre 29, 2003 Haleakala NEAT 1.4 km MPC · JPL
213929 2003 UM275 Oktubre 29, 2003 Socorro LINEAR V 1.0 km MPC · JPL
213930 2003 UK303 Oktubre 17, 2003 Anderson Mesa LONEOS EOS 3.2 km MPC · JPL
213931 2003 UN314 Oktubre 21, 2003 Socorro LINEAR 1.9 km MPC · JPL
213932 2003 UA381 Oktubre 22, 2003 Punto ng Apache SDSS 980 m MPC · JPL
213933 2003 UY414 Oktubre 23, 2003 Punto ng Apache SDSS NYS 960 m MPC · JPL
213934 2003 UN415 Oktubre 19, 2003 Kitt Peak Spacewatch 1.5 km MPC · JPL
213935 2003 VZ5 Nobyembre 15, 2003 Kitt Peak Spacewatch 1.3 km MPC · JPL
213936 2003 VL7 Nobyembre 15, 2003 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
213937 2003 WR20 Nobyembre 19, 2003 Socorro LINEAR 1.5 km MPC · JPL
213938 2003 WS55 Nobyembre 20, 2003 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
213939 2003 WW64 Nobyembre 19, 2003 Kitt Peak Spacewatch JUN 1.2 km MPC · JPL
213940 2003 WN72 Nobyembre 20, 2003 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
213941 2003 WH73 Nobyembre 20, 2003 Socorro LINEAR 1.5 km MPC · JPL
213942 2003 WT73 Nobyembre 20, 2003 Socorro LINEAR 4.4 km MPC · JPL
213943 2003 WA77 Nobyembre 19, 2003 Socorro LINEAR 4.2 km MPC · JPL
213944 2003 WS80 Nobyembre 20, 2003 Catalina CSS KLI 2.9 km MPC · JPL
213945 2003 WE92 Nobyembre 18, 2003 Palomar NEAT NYS 1.1 km MPC · JPL
213946 2003 WU107 Nobyembre 23, 2003 Kitt Peak Spacewatch 1.6 km MPC · JPL
213947 2003 WV116 Nobyembre 20, 2003 Socorro LINEAR 1.5 km MPC · JPL
213948 2003 WL126 Nobyembre 20, 2003 Socorro LINEAR 2.2 km MPC · JPL
213949 2003 WJ127 Nobyembre 20, 2003 Socorro LINEAR 2.4 km MPC · JPL
213950 2003 WB136 Nobyembre 21, 2003 Socorro LINEAR 1.5 km MPC · JPL
213951 2003 WK167 Nobyembre 19, 2003 Palomar NEAT V 1.2 km MPC · JPL
213952 2003 WT193 Nobyembre 19, 2003 Kitt Peak Spacewatch 1.3 km MPC · JPL
213953 2003 XJ16 Disyembre 14, 2003 Palomar NEAT V 1.2 km MPC · JPL
213954 2003 XD25 Disyembre 1, 2003 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
213955 2003 XE43 Disyembre 15, 2003 Socorro LINEAR MAR 1.8 km MPC · JPL
213956 2003 YY11 Disyembre 17, 2003 Socorro LINEAR 3.2 km MPC · JPL
213957 2003 YS16 Disyembre 17, 2003 Kitt Peak Spacewatch 2.1 km MPC · JPL
213958 2003 YF17 Disyembre 17, 2003 Kitt Peak Spacewatch INO 2.0 km MPC · JPL
213959 2003 YL21 Disyembre 17, 2003 Kitt Peak Spacewatch 2.2 km MPC · JPL
213960 2003 YX25 Disyembre 18, 2003 Socorro LINEAR 2.2 km MPC · JPL
213961 2003 YA26 Disyembre 18, 2003 Socorro LINEAR 2.4 km MPC · JPL
213962 2003 YQ28 Disyembre 17, 2003 Kitt Peak Spacewatch 1.7 km MPC · JPL
213963 2003 YM33 Disyembre 16, 2003 Anderson Mesa LONEOS 3.4 km MPC · JPL
213964 2003 YZ62 Disyembre 19, 2003 Socorro LINEAR 2.4 km MPC · JPL
213965 2003 YA76 Disyembre 18, 2003 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
213966 2003 YY89 Disyembre 19, 2003 Kitt Peak Spacewatch MRX 1.7 km MPC · JPL
213967 2003 YD95 Disyembre 19, 2003 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
213968 2003 YS111 Disyembre 23, 2003 Socorro LINEAR 2.1 km MPC · JPL
213969 2003 YM127 Disyembre 27, 2003 Socorro LINEAR 1.8 km MPC · JPL
213970 2003 YS134 Disyembre 28, 2003 Socorro LINEAR ADE 4.3 km MPC · JPL
213971 2003 YG138 Disyembre 27, 2003 Socorro LINEAR 2.3 km MPC · JPL
213972 2003 YK139 Disyembre 28, 2003 Socorro LINEAR EUN 2.1 km MPC · JPL
213973 2003 YU140 Disyembre 28, 2003 Socorro LINEAR 5.2 km MPC · JPL
213974 2003 YV140 Disyembre 28, 2003 Socorro LINEAR 1.9 km MPC · JPL
213975 2003 YV142 Disyembre 28, 2003 Socorro LINEAR EUN 2.2 km MPC · JPL
213976 2003 YS144 Disyembre 28, 2003 Socorro LINEAR 2.5 km MPC · JPL
213977 2003 YL150 Disyembre 29, 2003 Anderson Mesa LONEOS 2.9 km MPC · JPL
213978 2003 YN151 Disyembre 29, 2003 Catalina CSS JUN 1.5 km MPC · JPL
213979 2003 YW153 Disyembre 29, 2003 Catalina CSS EUN 2.2 km MPC · JPL
213980 2003 YC169 Disyembre 18, 2003 Socorro LINEAR 2.0 km MPC · JPL
213981 2003 YR180 Disyembre 28, 2003 Socorro LINEAR CLO 3.9 km MPC · JPL
213982 2004 AB5 Enero 13, 2004 Anderson Mesa LONEOS 4.1 km MPC · JPL
213983 2004 AH10 Enero 15, 2004 Kitt Peak Spacewatch 2.3 km MPC · JPL
213984 2004 AC15 Enero 15, 2004 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
213985 2004 BP1 Enero 16, 2004 Palomar NEAT 4.6 km MPC · JPL
213986 2004 BO9 Enero 16, 2004 Palomar NEAT 3.5 km MPC · JPL
213987 2004 BA10 Enero 16, 2004 Palomar NEAT 2.4 km MPC · JPL
213988 2004 BZ12 Enero 17, 2004 Palomar NEAT 2.0 km MPC · JPL
213989 2004 BU17 Enero 18, 2004 Catalina CSS 4.0 km MPC · JPL
213990 2004 BF26 Enero 16, 2004 Bundok Graham W. H. Ryan 3.7 km MPC · JPL
213991 2004 BK42 Enero 21, 2004 Socorro LINEAR 3.9 km MPC · JPL
213992 2004 BN44 Enero 22, 2004 Socorro LINEAR 3.4 km MPC · JPL
213993 2004 BX47 Enero 21, 2004 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
213994 2004 BZ47 Enero 21, 2004 Socorro LINEAR 2.4 km MPC · JPL
213995 2004 BU74 Enero 25, 2004 Haleakala NEAT 1.6 km MPC · JPL
213996 2004 BC76 Enero 23, 2004 Socorro LINEAR GEF 2.2 km MPC · JPL
213997 2004 BX76 Enero 26, 2004 Anderson Mesa LONEOS 2.4 km MPC · JPL
213998 2004 BL88 Enero 23, 2004 Socorro LINEAR 2.0 km MPC · JPL
213999 2004 BC104 Enero 23, 2004 Socorro LINEAR 3.5 km MPC · JPL
214000 2004 BW107 Enero 28, 2004 Catalina CSS BRU 3.9 km MPC · JPL

Mga sanggunian[baguhin | baguhin ang wikitext]

  1. "Small-Body Orbital Elements: Numbered Asteroids, ELEMENTS.NUMBR (62 MB)". NASA's Jet Propulsion Laboratory (sa wikang Ingles). 17 Hunyo 2021.
  2. "Data Available from the Minor Planet Center: Discovery circumstances of the numbered minor planets, NumberedMPs.txt (49 MB)". International Astronomical Union's Minor Planet Center (sa wikang Ingles). 17 Hunyo 2021.

Mga panlabas na link[baguhin | baguhin ang wikitext]