Talaan ng mga uri ng Streptomyces

Mula sa Wikipediang Tagalog, ang malayang ensiklopedya
Jump to navigation Jump to search
Isang uri/espesye ng Streptomyces

Ang Streptomyces ay ang pinakamalaking sari/genus ng Actinobacteria at isang sari ng pamilyang Streptomycetaceae. May itinalang 550 na mga uri at suburi ng mga Streptomyces[1]. Ang mga uri at suburi ay itinalaga sa mga pangkat na maaaring makilala batay sa mga sumusunod:

  • Kulay ng matandang panghimpapawid na mycelium na may espore (maramihang espore). May pitong kulay ng mycelium ang naitala; puti, abo (abo hanggang tsokolate), dilaw (dilaw hanggang berdeng dilaw), pula (tan, rosas), asul (asul hanggang asbong asul), berde (berde hanggang abong berde) at lila.
  • Morpolohiya ng kadenang espore
  1. Rectus Flexibilis (RF) - ang mga espore ay nasa tuwid na kadena
  2. Spira (S)
a. ang mga espore ay nasa anyong kawit, bukas na silo o pinahabang pulupot sa malaking diyametro (5-10 ┬Ám).
b. ang mga espore ay nasa anyong maliit, pilipit at siksik na pulupot o pinahabang bukas na pulupot.
  • Pigmento o kulay ng melanoid. Ito ay ang kakayanan na makapaglabas ng kulay tsokolate, itim na tsokolate o itim na melanin (kadalasang itnatawag na kumakalat/diffused o natutunaw na pigmento, subalit ito ay hindi na tinatanggap) na kung saan ito ang kulay ng media na kanilang pinaglalakihan.
  • Oryentasyon ng pader ng espore. May apat na pader ng espore ang naitala; Glabroso (makinis, walang buhok), Verrucose (kulugohin), Echinulato (matinik) at Hirsutismo (mabuhok).
  • Kakayahan na gamitin, kapag nasa ilalim ng pamantayang kondisyon, ang mga kompuwestong naglalaman ng karbon para sa kanilang paglaki. Ang kadalasang ginagamit ay ang D-glucose, D-xylose, L-Arabinose, L-Rhamnose, D-Fructose, D-galactose, Raffinose, D-Mannitol, i-Inositol, Salicin at Sucrose
  • Kakayahan o walang kakayahang makapaglabas ng mga partikular na salik antibiotiko. Nakadepende ang pagpapangkat sa pinakatamang pagkakakilanlan ng partikular na antibiotiko o pamilya ng antibiotiko, espektra ng antibiotiko at ang iba pang uri, at:
  • Kulay ng behetasyon ng mycelium. Maaaring ito ay walang kulay, dilaw, tsokolate, itim, narangha, rosas, pula at lila.

Pangunahing talaan ng mga talaan ng mga uri[baguhin | baguhin ang batayan]

Ang talaang ito ay magsisilbing gabay sa paghahanap ng mga uri at suburi ng mga streptomyces.

Tinta ng Melanoid Pang-ibabaw na spore Puti (W) Abo (GY) Dilaw (D) Pula (R) Asul (B) Berde (G) Lila (V)
RF S RF S RF S RF S RF S RF S RF S
C+ SM W1 W3 GY1 GY3 Y1 R1 R3 B1 B2
WTY R4 B3
SPY W4 GY4 Y3 R5 B4 V2
H W5 GY5 B5 G1
C- SM W2 W6 GY2 GY6 Y2 Y4 R2 R6 V1
WTY GY7 R8
SPY GY8 R7 B6 G2
H GY9 G3
? ? W7 W7 GY10 GY10 Y5 Y5 R9 R9 G4 G4

Puting serye[baguhin | baguhin ang batayan]

Ang mga sumusunod na mga uri at suburi ng mga streptomyces ay may puting kulay sa kanilang mga espores.

Unang talaan[baguhin | baguhin ang batayan]

Pangalan ng uri/suburi Designasyon ng sepa Utilisasyon ng kompuwestong Karbon Talababa
WKK D-glucose D-xylose L-Arabinose L-Rhamnose D-Fructose D-galactose Raffinose D-Mannitol i-Inositol Salicin Sucrose
Streptomyces albolongus
T
YesY
Y
Y
Y
N
N
Y
Y
N
N
Y
N
[2]
Streptomyces viridaris
T
YesY
YesY
Y
YesY
Y
YesY
YesY
Y
N
N
YesY
Y
[3]
Palatandaan

Ipinapahiwatig na mayroong utilisasyon ng Karbon

Ipinapahiwatig na walang utilisasyon ng Karbon

Ipinapahiwatig na mayroong utilisasyon ng Karbon subalit kaunti lamang

Walang naitalang pag-aaral

Ikalawang talaan[baguhin | baguhin ang batayan]

Pangalan ng uri/suburi Designasyon ng sepa Utilisasyon ng kompuwestong Karbon Talababa
WKK D-glucose D-xylose L-Arabinose L-Rhamnose D-Fructose D-galactose Raffinose D-Mannitol i-Inositol Salicin Sucrose
Streptomyces alboniger
T
N
Y
Y
Y
N
Y
Y
N
Y
Y
Y
N
[4][5]
S. albosporeus subsp. labilomyceticus
T
YesY
Y
Y
N
N
N
Y
Y
YesY
N
Y
Y
[6]
Streptomyces albovinaceus
T
N
Y
Y
Y
Y
Y
Y
N
Y
N
Y
N
[7][8]
Streptomyces aureocirculatus
T
YesY
Y
YesY
N
N
Y
Y
N
Y
Y
YesY
N
[3][9]
Streptomyces baarnensis
T
N
Y
Y
Y
Y
Y
Y
N
Y
Y
YesY
YesY
[7][10]
Streptomyces clavifer
T
N
Y
Y
N
Y
Y
Y
N
Y
N
N
YesY
[11][12]
Streptomyces galtieri
T
N
Y
N
N
N
Y
Y
N
N
N
Y
YesY
[13]
Palatandaan

Ipinapahiwatig na mayroong utilisasyon ng Karbon

Ipinapahiwatig na walang utilisasyon ng Karbon

Ipinapahiwatig na mayroong utilisasyon ng Karbon subalit kaunti lamang

Walang naitalang pag-aaral

Ikatlong talaan[baguhin | baguhin ang batayan]

Pangalan ng uri/suburi Designasyon ng sepa Utilisasyon ng kompuwestong Karbon Talababa
WKK D-glucose D-xylose L-Arabinose L-Rhamnose D-Fructose D-galactose Raffinose D-Mannitol i-Inositol Salicin Sucrose
Streptomyces bobili
T
N
Y
Y
Y
Y
Y
Y
Y
N
Y
N
Y
[8][12]
Streptomyces longispororuber
R
YesY
YesY
YesY
YesY
YesY
YesY
YesY
YesY
YesY
YesY
YesY
YesY
[7][14]
Palatandaan

Ipinapahiwatig na mayroong utilisasyon ng Karbon

Ipinapahiwatig na walang utilisasyon ng Karbon

Ipinapahiwatig na mayroong utilisasyon ng Karbon subalit kaunti lamang

Walang naitalang pag-aaral

Ikaapat na talaan[baguhin | baguhin ang batayan]

Pangalan ng uri/suburi Designasyon ng sepa Utilisasyon ng kompuwestong Karbon Talababa
WKK D-glucose D-xylose L-Arabinose L-Rhamnose D-Fructose D-galactose Raffinose D-Mannitol i-Inositol Salicin Sucrose
Streptomyces longisporus
R
Y Y Y Y Y Y Y Y Y [10][14]
Palatandaan

Ipinapahiwatig na mayroong utilisasyon ng Karbon

Ipinapahiwatig na walang utilisasyon ng Karbon

Ipinapahiwatig na mayroong utilisasyon ng Karbon subalit kaunti lamang

Ikalimang talaan[baguhin | baguhin ang batayan]

Pangalan ng uri/suburi Designasyon ng sepa Utilisasyon ng kompuwestong Karbon Talababa
WKK D-glucose D-xylose L-Arabinose L-Rhamnose D-Fructose D-galactose Raffinose D-Mannitol i-Inositol Salicin Sucrose
Streptomyces herbeus
T
Y N N Y Y N Y N N [15]
Palatandaan

Ipinapahiwatig na mayroong utilisasyon ng Karbon

Ipinapahiwatig na walang utilisasyon ng Karbon

Ipinapahiwatig na mayroong utilisasyon ng Karbon subalit kaunti lamang

Ikaanim na talaan[baguhin | baguhin ang batayan]

Pangalan ng uri/suburi Designasyon ng sepa Utilisasyon ng kompuwestong Karbon Talababa
WKK D-glucose D-xylose L-Arabinose L-Rhamnose D-Fructose D-galactose Raffinose D-Mannitol i-Inositol Salicin Sucrose
Streptomyces albofaciens
T
Y YesY Y N Y Y Y Y YesY [16]
Streptomyces albus
N
N Y Y N N YesY Y N Y N Y [17]
S. albus subsp. bruneomycini
N
N N N Y N Y [18]
S. albus subsp. pathocidicus
T
N Y Y Y Y N Y N N Y N [19]
Streptomyces almquisti
T
N Y Y N N Y N Y N Y N [20]
Streptomyces aminophilus
T
N Y Y Y N Y Y N Y N Y N [21]
Streptomyces cacaoi
T
N Y Y Y N Y YesY Y N YesY [22]
Streptomyces chrestomyceticus
T
N Y N N N Y Y N Y N N [23]
Streptomyces flocculus
T
N Y Y Y N Y Y Y Y Y Y [24]
Streptomyces gibsonii
T
N Y Y Y N N N Y N Y [25]
Streptomyces herbescens
T
Y Y Y Y Y Y Y Y Y [26]
Streptomyces iodoformicus
T
Y N Y N Y Y N N Y [27]
Streptomyces ochraceiscleroticus
T
N Y Y Y Y Y Y Y Y Y Y [28]
Streptomyces rangoon
T
Y Y YesY N Y N Y N N [29]
Streptomyces rimosus
T
N Y N Y N Y Y Y Y Y N [30]
S. rimosus subsp. paronomycinus
T
Y N N N Y Y Y Y Y N N [31]
S. rimosus subsp. pseudoverticillatus
T
N Y N Y N Y Y Y Y Y Y [32]
Streptomyces spiroverticillatus
T
N Y Y Y N Y N N N [33]
Streptomyces subflavus
T
Y Y N Y N Y Y N [34]
Streptomyces varsoviensis
T
N Y N N N Y Y N Y Y Y N [35]
Streptomyces xantholiticus
T
Y N N N Y N N [36]
Palatandaan

Ipinapahiwatig na mayroong utilisasyon ng Karbon

Ipinapahiwatig na walang utilisasyon ng Karbon

Ipinapahiwatig na mayroong utilisasyon ng Karbon subalit kaunti lamang

Ikapitong talaan[baguhin | baguhin ang batayan]

Pangalan ng uri/suburi Designasyon ng sepa Utilisasyon ng kompuwestong Karbon Talababa
WKK D-glucose D-xylose L-Arabinose L-Rhamnose D-Fructose D-galactose Raffinose D-Mannitol i-Inositol Salicin Sucrose
S. albus subsp. fungatus
T
[37]
Streptomyces hyfrogenans
T
[38]
Streptomyces vendargus
T
Y N N N Y Y Y Y N [39]
Palatandaan

Ipinapahiwatig na mayroong utilisasyon ng Karbon

Ipinapahiwatig na walang utilisasyon ng Karbon

Ipinapahiwatig na mayroong utilisasyon ng Karbon subalit kaunti lamang

Abong serye[baguhin | baguhin ang batayan]

Unang talaan[baguhin | baguhin ang batayan]

Pangalan ng uri/suburi Designasyon ng sepa Utilisasyon ng kompuwestong Karbon Talababa
WKK D-glucose D-xylose L-Arabinose L-Rhamnose D-Fructose D-galactose Raffinose D-Mannitol i-Inositol Salicin Sucrose
Streptomyces achromogenes
T
N Y Y Y Y Y Y N Y Y Y N [40]
Streptomyces antibioticus
T
N Y Y Y Y Y Y N Y Y N N [41]
Streptomyces bikiniensis
T
N Y Y N N N Y N N N YesY YesY [42]
S. cacaoi subsp. asoensis
T
Y Y Y Y Y Y Y Y [43]
Streptomyces cinereoruber
T
Y Y Y N N Y N N N Y N [44]
S. cinereoruber subsp. fructofermentans
T
N Y Y Y Y Y Y N N N Y [45]
S. cylindrosporus subsp. piceus
T
[46]
Streptomyces ederensis
T
[47]
Streptomyces fulvoviolaceus
T
N Y Y Y Y Y Y Y Y Y Y Y [48]
Streptomyces fulvoviridis
T
N Y Y Y Y Y Y N Y N N N [49]
Streptomyces gardneri
T
N Y Y Y Y Y Y Y N N Y [50]
Streptomyces globosus
T
N Y Y Y N [51]
Streptomyces griseorubiginosus
T
Y Y Y Y Y Y Y Y Y [52]
Streptomyces herbaricolor
T
N Y Y Y N Y Y Y N N N Y [53]
Streptomyces indigoferus
T
N Y Y Y N N Y N N N N [54]
Streptomyces litmocidini
T
Y YesY Y N YesY N N N N [55]
Streptomyces narbonensis
T
N Y Y Y Y Y Y N N Y [56]
Streptomyces nashvillensis
T
N Y Y Y N N Y N N N Y YesY [57]
Streptomyces noboritoensis
T
Y Y Y N Y Y Y Y Y YesY [58]
Streptomyces phaeopurpureus
T
N Y Y Y Y Y Y Y Y Y N [59]
Streptomyces purpeofuscus
T
N Y Y Y N N Y N N N N [60]
Streptomyces showdoensis
T
Y Y YesY N Y Y N N N Y YesY [61]
Streptomyces tanashiensis
T
N Y Y Y N N Y N N N Y N [62]
Streptomyces violaceorectus
T
Y Y Y N Y N N N Y [63]
Streptomyces zaomyceticus
T
N Y Y Y N N Y N N N Y Y [64]
Palatandaan

Ipinapahiwatig na mayroong utilisasyon ng Karbon

Ipinapahiwatig na walang utilisasyon ng Karbon

Ipinapahiwatig na mayroong utilisasyon ng Karbon subalit kaunti lamang

Ikalawang talaan[baguhin | baguhin ang batayan]

Pangalan ng uri/suburi Designasyon ng sepa Utilisasyon ng kompuwestong Karbon Talababa
WKK D-glucose D-xylose L-Arabinose L-Rhamnose D-Fructose D-galactose Raffinose D-Mannitol i-Inositol Salicin Sucrose
Streptomyces aburaviensis
T
N Y YesY N N YesY N N N N N N
Streptomyces caeruleus
T
N Y N N N
Streptomyces catenulae
T
N Y N N N Y Y N Y N N
S. chrysomallus subsp. fumigatus
T
N Y Y Y N N Y N N N N
Streptomyces flavogriseus
T
N Y Y Y Y
Streptomyces flavovirens
T
N Y Y Y Y Y Y Y Y N N N
Streptomyces gelaticus
T
N Y Y N Y N Y Y N N Y Y
Streptomyces griseolus
T
N Y Y Y N Y Y Y N N N
Streptomyces halstedii
T
N Y Y Y N Y Y Y N N Y N
Streptomyces misakiensis
T
Y N N N Y Y N N Y
S. narbonensis subsp. josamyceticus
T
Y Y Y N Y Y Y N N Y
Streptomyces nigrifaciens
T
N Y Y Y Y Y Y Y Y Y Y N
Streptomyces nitrosporeus
T
N Y Y Y Y N Y N N N N N
Streptomyces olivarius
T
Streptomyces omiyaensis
T
N Y Y N Y N Y N N N N N
Streptomyces ramulosus
T
N Y N N N YesY Y Y Y N N N
Streptomyces xanthocidicus
T
Y Y Y N Y Y N N N N Y
Palatandaan

Ipinapahiwatig na mayroong utilisasyon ng Karbon

Ipinapahiwatig na walang utilisasyon ng Karbon

Ipinapahiwatig na mayroong utilisasyon ng Karbon subalit kaunti lamang

Ikatlong talaan[baguhin | baguhin ang batayan]

Pangalan ng uri/suburi Designasyon ng sepa Utilisasyon ng kompuwestong Karbon Talababa
WKK D-glucose D-xylose L-Arabinose L-Rhamnose D-Fructose D-galactose Raffinose D-Mannitol i-Inositol Salicin Sucrose
S. achromogenes subsp. rubradiris
T
YesY Y Y Y Y Y Y Y Y YesY YesY Y
Streptomyces anandii
T
Y Y Y N Y Y Y Y Y N
Streptomyces aurantiogriseus
R
Y Y Y Y Y Y Y Y Y
S. bobili subsp. sporificans
T
Streptomyces cinerochromogenes
T
N Y Y N N N Y Y
Streptomyces cirratus
T
N Y Y Y N Y Y N N N N Y
Streptomyces collinus
T
Y Y Y Y Y Y Y Y Y
Streptomyces eurythermus
T
N Y Y Y N Y Y Y Y N N Y
Streptomyces galbus
T
N Y Y Y N Y N Y Y Y
Streptomyces galilaeus
T
N Y Y Y Y
Streptomyces griseoruber
T
N Y Y Y Y Y Y N N Y Y N
Streptomyces griseosporeus
T
Y Y Y Y Y Y Y Y Y Y Y
S. hygroscopicus subsp. ossamyceticus
T
N Y Y Y Y Y Y Y Y Y N Y
Streptomyces kurssanovii
T
N Y Y Y N Y Y Y N N N Y
Streptomyces luteogriseus
T
N Y Y Y Y Y Y Y Y Y Y Y
Streptomyces massasporeus
T
N Y Y Y Y Y Y Y Y Y Y Y
Streptomyces mirabilis
R
N Y Y Y Y
Streptomyces multispiralis
T
Y Y Y N Y Y Y Y Y Y Y
Streptomyces naganishii
T
N Y Y Y Y Y Y Y Y Y Y N
Streptomyces neyagawaensis
T
N Y Y Y Y Y Y Y Y Y Y Y
Streptomyces nojiriensis
T
Y N N N N N N N N Y N
Streptomyces olivochromogenes
T
N Y Y Y Y Y Y Y Y Y Y
Streptomyces phaeofaciens
T
N Y Y Y Y
Streptomyces pulveraceus
T
N Y N Y Y Y Y N N Y N
Streptomyces rameus
T
N Y Y N Y Y Y Y N Y Y
Streptomyces resistomycificus
T
Y Y Y Y Y Y Y Y Y
Streptomyces rishiriensis
T
N Y Y Y Y Y Y Y N Y Y Y
Streptomyces thermoviolaceus
T
Streptomyces violaceochromogenes
R
Y Y Y Y Y Y Y Y Y
Palatandaan

Ipinapahiwatig na mayroong utilisasyon ng Karbon

Ipinapahiwatig na walang utilisasyon ng Karbon

Ipinapahiwatig na mayroong utilisasyon ng Karbon subalit kaunti lamang

Ikaapat na talaan[baguhin | baguhin ang batayan]

Pangalan ng uri/suburi Designasyon ng sepa Utilisasyon ng kompuwestong Karbon Talababa
WKK D-glucose D-xylose L-Arabinose L-Rhamnose D-Fructose D-galactose Raffinose D-Mannitol i-Inositol Salicin Sucrose
Streptomyces afghaniensis
T
Y Y Y Y Y Y Y YesY YesY Y
Streptomyces arenae
T
N Y Y Y Y Y Y Y Y Y Y
Streptomyces atrocyaneus
T
Streptomyces chromofuscus
R
Y Y Y Y Y Y Y Y N
Streptomyces durhamensis
T
N Y Y Y N Y Y Y Y Y N
Streptomyces echinatus
T
N Y Y Y Y Y Y Y Y Y N N
Streptomyces filipinensis
T
N Y Y Y N Y Y Y Y Y N Y
Streptomyces fimbriatus
R
N Y Y Y Y Y Y Y Y Y N
Streptomyces griseochromogenes
T
N Y Y Y N Y Y Y Y Y N Y
Streptomyces iakyrus
T
N Y Y Y Y Y Y Y Y Y Y
Streptomyces lucensis
T
Y Y Y N Y N Y N Y
Streptomyces malachitofuscus
T
Y Y Y Y Y N Y Y Y
Streptomyces malachitorectus
T
Y Y Y Y Y N Y Y Y
Palatandaan

Ipinapahiwatig na mayroong utilisasyon ng Karbon

Ipinapahiwatig na walang utilisasyon ng Karbon

Ipinapahiwatig na mayroong utilisasyon ng Karbon subalit kaunti lamang

Ikalimang talaan[baguhin | baguhin ang batayan]

Pangalan ng uri/suburi Designasyon ng sepa Utilisasyon ng kompuwestong Karbon Talababa
WKK D-glucose D-xylose L-Arabinose L-Rhamnose D-Fructose D-galactose Raffinose D-Mannitol i-Inositol Salicin Sucrose
Streptomyces pilosus
T
Y Y Y Y Y N Y Y N
Palatandaan

Ipinapahiwatig na mayroong utilisasyon ng Karbon

Ipinapahiwatig na walang utilisasyon ng Karbon

Ipinapahiwatig na mayroong utilisasyon ng Karbon subalit kaunti lamang

Ikaanim na talaan[baguhin | baguhin ang batayan]

Pangalan ng uri/suburi Designasyon ng sepa Utilisasyon ng kompuwestong Karbon Talababa
WKK D-glucose D-xylose L-Arabinose L-Rhamnose D-Fructose D-galactose Raffinose D-Mannitol i-Inositol Salicin Sucrose
Streptomyces albidofuscus
T
N
Y
N
N
N
YesY
YesY
N
N
N
N
N
Streptomyces albogriseolus
T
N
Y
Y
Y
Y
Y
Y
Y
Y
Y
Y
Y
Streptomyces ambofaciens
T
N
Y
Y
Y
Y
Y
YesY
N
Y
Y
YesY
Y
Streptomyces anthocyanicus
T
YesY
Y
YesY
Y
Y
Y
Y
N
N
Y
YesY
N
Streptomyces antimycoticus
T
N
Y
Y
Y
Y
Y
YesY
N
Y
Y
Y
Y
Streptomyces argenteolus
T
N
Y
Y
Y
Y
Y
Y
N
Y
N
Y
N
Streptomyces atratus
T
N
Y
Y
N
Y
Y
Y
Y
N
N
Y
YesY
Streptomyces aureofaciens
T
N
Y
YesY
Y
N
Y
Y
N
N
N
N
Y
Streptomyces avellaneus
T
N
Y
YesY
N
N
Y
YesY
N
YesY
N
YesY
Y
Streptomyces caesius
T
YesY
Y
YesY
N
Y
Y
Y
N
Y
Y
YesY
N
Streptomyces carnosus
T
N
Y
Y
Y
Y
YesY
YesY
YesY
YesY
YesY
YesY
YesY
Streptomyces chibaensis
T
N
Y
Y
Y
Y
Y
Y
Y
Y
Y
N
Y
Streptomyces coelescens
T
YesY
Y
YesY
Y
YesY
YesY
YesY
YesY
N
YesY
YesY
YesY
S. coelicolor subsp. achrous
R
N
Y
Y
Y
Y
Y
Y
Y
Y
Y
Y
YesY
S. coelicolor subsp. coelicoferus
T
YesY
Y
YesY
Y
Y
Y
Y
N
Y
Y
YesY
Y
S. coelicolor subsp. coelicolatus
T
YesY
Y
YesY
Y
Y
Y
Y
Y
N
Y
YesY
N
S. coelicolor subsp. coelicovarians
T
YesY
Y
YesY
Y
Y
Y
Y
N
N
Y
YesY
N
Streptomyces corchorusii
T
N
Y
YesY
Y
Y
Y
YesY
Y
Y
Y
YesY
Y
Streptomyces cyanogenus
T
YesY
Y
Y
Y
Y
YesY
Y
Y
Y
Y
YesY
Y
S. diastaticus subsp. ardesiacus
T
N
Y
Y
Y
Y
YesY
YesY
YesY
YesY
YesY
YesY
YesY
S. diastatochromogenes subsp. bracus
T
YesY
Y
N
N
Y
Y
Y
Y
Y
Y
Y
Y
Streptomyces endus
T
N
Y
Y
Y
Y
Y
Y
N
Y
N
Y
N
Streptomyces erumpens
T
N
Y
N
Y
N
Y
Y
Y
Y
Y
N
N
Streptomyces griseoaurantiacus
T
YesY
Y
YesY
Y
Y
Y
Y
Y
Y
N
YesY
N
Streptomyces griseofuscus
T
YesY
Y
Y
Y
N
Y
YesY
Y
N
Y
YesY
N
Streptomyces griseolosuffuscus
T
N
Y
Y
Y
N
Y
N
N
YesY
N
N
N
Streptomyces griseoluteus
T
N
Y
Y
N
N
Y
Y
N
Y
N
N
YesY
S. griseus subsp. difficilis
T
YesY
YesY
YesY
YesY
YesY
YesY
YesY
YesY
YesY
YesY
YesY
YesY
Streptomyces humidus
T
YesY
Y
Y
Y
Y
Y
Y
N
Y
Y
Y
N
Streptomyces hygroscopicus
R
N
Y
Y
Y
Y
Y
YesY
N
YesY
N
Y
YesY
S. hygroscopicus subsp. angustmyceticus
T
N
Y
N
N
N
YesY
YesY
YesY
Y
N
N
Y
S. hygroscopicus subsp. decoyicus
T
N
Y
Y
N
N
Y
Y
N
Y
Y
N
YesY
S. hygroscopicus subsp. globosus
T
N
Y
Y
N
N
Y
Y
Y
Y
Y
N
Y
Streptomyces libani
T
YesY
Y
Y
N
N
Y
YesY
Y
YesY
Y
YesY
Y
S. libani subsp. rufus
T
YesY
Y
Y
Y
N
Y
YesY
Y
YesY
Y
YesY
Y
Streptomyces lividans
T
YesY
YesY
YesY
N
YesY
Y
Y
N
Y
Y
YesY
N
Streptomyces lusitanus
T
N
Y
N
YesY
N
Y
YesY
N
N
YesY
N
Y
Streptomyces lycidus
T
N
Y
Y
Y
N
Y
Y
Y
Y
N
YesY
Y
Streptomyces melanosporofaciens
T
YesY
Y
Y
Y
Y
Y
YesY
Y
Y
Y
YesY
N
Streptomyces misionensis
T
N
Y
Y
Y
N
Y
Y
Y
Y
Y
N
N
Streptomyces murinus
T
N
Y
Y
N
N
Y
YesY
N
Y
YesY
YesY
N
Streptomyces mutabilis
T
N
Y
Y
Y
Y
Y
Y
N
Y
Y
N
YesY
Streptomyces nigrescens
T
YesY
Y
Y
N
N
Y
YesY
Y
Y
Y
YesY
Y
Streptomyces nodosus
T
N
Y
Y
N
Y
Y
YesY
N
Y
Y
YesY
N
Streptomyces nogalater
T
N
Y
Y
Y
Y
Y
Y
Y
Y
Y
N
N
Streptomyces olivaceiscleroticus
T
N
Y
Y
Y
Y
YesY
YesY
YesY
YesY
YesY
YesY
YesY
Streptomyces olivaceoviridis
T
YesY
Y
Y
Y
Y
Y
YesY
Y
Y
Y
YesY
Y
Streptomyces olivaceus
T
N
Y
Y
Y
Y
Y
Y
Y
Y
Y
N
N
Streptomyces parvullus
T
N
Y
Y
Y
Y
Y
YesY
N
Y
Y
Y
Y
Streptomyces platensis
T
N
Y
N
N
N
Y
YesY
Y
Y
Y
YesY
YesY
Streptomyces plicatus
T
N
Y
Y
Y
Y
Y
Y
N
Y
Y
YesY
N
Streptomyces poonensis
T
N
Y
Y
Y
Y
Y
Y
Y
Y
Y
Y
YesY
Streptomyces psammoticus
T
N
Y
N
N
N
Y
YesY
N
N
N
N
Y
Streptomyces purpurogeniscleroticus
T
N
Y
Y
Y
Y
Y
Y
Y
Y
Y
Y
YesY
Streptomyces recifensis
T
YesY
Y
Y
Y
N
Y
Y
Y
Y
N
Y
Y
Streptomyces rochei
T
N
Y
Y
Y
Y
Y
Y
N
Y
Y
Y
N
Streptomyces rokugoensis
T
N
Y
Y
Y
Y
Y
YesY
N
Y
Y
Y
YesY
Streptomyces roseodiastaticus
T
N
Y
Y
Y
Y
YesY
YesY
YesY
YesY
YesY
YesY
YesY
S. rutgersensis subsp. castelarense
T
YesY
Y
Y
Y
Y
Y
Y
Y
Y
N
Y
N
Streptomyces sayamaensis
T
YesY
YesY
N
N
N
Y
Y
N
N
N
N
Y
Streptomyces sendaiensis
T
YesY
YesY
N
N
Y
N
Y
N
Y
Y
Y
N
Streptomyces sioyaensis
T
YesY
Y
Y
N
N
Y
Y
Y
Y
Y
N
Y
Streptomyces tendae
T
N
Y
Y
Y
Y
Y
YesY
N
Y
Y
YesY
Y
Streptomyces thermovulgaris
T
YesY
Y
Y
Y
Y
Y
YesY
Y
Y
Y
YesY
Y
Streptomyces tricolor
T
YesY
YesY
YesY
YesY
YesY
YesY
YesY
YesY
YesY
YesY
YesY
YesY
Streptomyces tubercidicus
T
N
Y
N
N
N
Y
YesY
Y
Y
Y
YesY
Y
Streptomyces tumemacerans
T
N
Y
N
N
Y
Y
Y
N
YesY