Talaan ng mga planetang menor: 199001–200000

Mula sa Wikipedia, ang malayang ensiklopedya

Ang sumusunod ay isang bahagyang talaan ng mga planetang menor, na tumatakbo mula sa numero ng planetang menor 199001 hanggang 200000, inklusibo. Batay ang pangunahing datos at ibang mga bahagyang tala sa "Small-Body Orbital Elements" (Maliit-na-Bagay na mga Elementong Umoorbita)[1] at "Data Available from the Minor Planet Center" (Datos na Makukuha mula sa Sentro ng Planetang Menor) na parehong mula sa JPL.[2] Tandaan na maaring idagdag lamang ang mga bagong pagpapangalan sa tala na ito pagkatapos ng opisyal na paglalathala, dahil kinokondena ang pagbabatid bago ang paglalathala ng Working Group Small Body Nomenclature of the International Astronomical Union (Nagtratrabahong Pangkat para sa Pagpapangalan ng Maliit na Bagay ng Internasyunal na Unyon Pang-astronomiya).

      Bagay na Malapit-sa-Daigdig         MBA (loob)       MBA (labas)       Centauro
      Tumatawid sa Marte       MBA (gitna)         Troyano ng Hupiter        Bagay na transneptuniyano

199001–199100[baguhin | baguhin ang wikitext]

Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
199001 2005 WM51 Nobyembre 25, 2005 Kitt Peak Spacewatch 940 m MPC · JPL
199002 2005 WO55 Nobyembre 28, 2005 Junk Bond D. Healy 1.2 km MPC · JPL
199003 2005 WJ56 Nobyembre 29, 2005 Socorro LINEAR ATE +1km · PHA 850 m MPC · JPL
199004 2005 WM66 Nobyembre 22, 2005 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
199005 2005 WH67 Nobyembre 22, 2005 Kitt Peak Spacewatch CLA 2.5 km MPC · JPL
199006 2005 WY68 Nobyembre 25, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon FLO 840 m MPC · JPL
199007 2005 WH70 Nobyembre 26, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon MAS 1.1 km MPC · JPL
199008 2005 WP72 Nobyembre 25, 2005 Kitt Peak Spacewatch FLO 1.0 km MPC · JPL
199009 2005 WU73 Nobyembre 26, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.0 km MPC · JPL
199010 2005 WK80 Nobyembre 25, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.2 km MPC · JPL
199011 2005 WZ86 Nobyembre 28, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon MAS 1.2 km MPC · JPL
199012 2005 WS87 Nobyembre 28, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.2 km MPC · JPL
199013 2005 WJ89 Nobyembre 25, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon FLO 1.2 km MPC · JPL
199014 2005 WS89 Nobyembre 26, 2005 Catalina CSS 1.2 km MPC · JPL
199015 2005 WF91 Nobyembre 28, 2005 Catalina CSS 2.8 km MPC · JPL
199016 2005 WF92 Nobyembre 25, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon FLO 1.1 km MPC · JPL
199017 2005 WS93 Nobyembre 25, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.7 km MPC · JPL
199018 2005 WB94 Nobyembre 26, 2005 Kitt Peak Spacewatch 750 m MPC · JPL
199019 2005 WG95 Nobyembre 26, 2005 Kitt Peak Spacewatch 1.4 km MPC · JPL
199020 2005 WA98 Nobyembre 26, 2005 Kitt Peak Spacewatch NYS 1.1 km MPC · JPL
199021 2005 WB98 Nobyembre 26, 2005 Kitt Peak Spacewatch V 1.1 km MPC · JPL
199022 2005 WD99 Nobyembre 28, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon V 890 m MPC · JPL
199023 2005 WR101 Nobyembre 29, 2005 Socorro LINEAR 940 m MPC · JPL
199024 2005 WZ103 Nobyembre 28, 2005 Catalina CSS NYS 2.2 km MPC · JPL
199025 2005 WO104 Nobyembre 28, 2005 Catalina CSS FLO 730 m MPC · JPL
199026 2005 WC105 Nobyembre 29, 2005 Catalina CSS 1.1 km MPC · JPL
199027 2005 WZ116 Nobyembre 30, 2005 Socorro LINEAR MIT 4.0 km MPC · JPL
199028 2005 WT117 Nobyembre 28, 2005 Socorro LINEAR FLO 1.1 km MPC · JPL
199029 2005 WX118 Nobyembre 25, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.2 km MPC · JPL
199030 2005 WQ135 Nobyembre 25, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 780 m MPC · JPL
199031 2005 WX136 Nobyembre 26, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 620 m MPC · JPL
199032 2005 WT138 Nobyembre 26, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.1 km MPC · JPL
199033 2005 WU139 Nobyembre 26, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.2 km MPC · JPL
199034 2005 WU141 Nobyembre 28, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 4.8 km MPC · JPL
199035 2005 WC143 Nobyembre 30, 2005 Kitt Peak Spacewatch 2.1 km MPC · JPL
199036 2005 WY148 Nobyembre 28, 2005 Kitt Peak Spacewatch 1.4 km MPC · JPL
199037 2005 WB149 Nobyembre 28, 2005 Kitt Peak Spacewatch V 1.2 km MPC · JPL
199038 2005 WC151 Nobyembre 28, 2005 Socorro LINEAR 1.0 km MPC · JPL
199039 2005 WL154 Nobyembre 29, 2005 Kitt Peak Spacewatch 1.5 km MPC · JPL
199040 2005 WS154 Nobyembre 29, 2005 Kitt Peak Spacewatch FLO 840 m MPC · JPL
199041 2005 WY156 Nobyembre 30, 2005 Kitt Peak Spacewatch 980 m MPC · JPL
199042 2005 WB157 Nobyembre 22, 2005 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
199043 2005 WH157 Nobyembre 25, 2005 Catalina CSS FLO 970 m MPC · JPL
199044 2005 WU157 Nobyembre 25, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.2 km MPC · JPL
199045 2005 WA158 Nobyembre 26, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 980 m MPC · JPL
199046 2005 WU158 Nobyembre 29, 2005 Socorro LINEAR FLO 1.1 km MPC · JPL
199047 2005 WB167 Nobyembre 30, 2005 Kitt Peak Spacewatch NYS 690 m MPC · JPL
199048 2005 WX174 Nobyembre 30, 2005 Kitt Peak Spacewatch 1.6 km MPC · JPL
199049 2005 WN178 Nobyembre 30, 2005 Kitt Peak Spacewatch 3.7 km MPC · JPL
199050 2005 WS185 Nobyembre 30, 2005 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
199051 2005 WF188 Nobyembre 30, 2005 Kitt Peak Spacewatch 1.4 km MPC · JPL
199052 2005 WO188 Nobyembre 30, 2005 Kitt Peak Spacewatch 3.9 km MPC · JPL
199053 2005 WA195 Nobyembre 30, 2005 Socorro LINEAR 900 m MPC · JPL
199054 2005 WB195 Nobyembre 30, 2005 Socorro LINEAR 1.0 km MPC · JPL
199055 2005 WU195 Nobyembre 25, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon V 740 m MPC · JPL
199056 2005 WQ204 Nobyembre 25, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 940 m MPC · JPL
199057 2005 XT1 Disyembre 4, 2005 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
199058 2005 XC5 Disyembre 5, 2005 Goodricke-Pigott Obs. ng Goodricke-Pigott 1.4 km MPC · JPL
199059 2005 XP6 Disyembre 2, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.1 km MPC · JPL
199060 2005 XR7 Disyembre 4, 2005 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
199061 2005 XE13 Disyembre 1, 2005 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
199062 2005 XD15 Disyembre 1, 2005 Kitt Peak Spacewatch V 940 m MPC · JPL
199063 2005 XE16 Disyembre 1, 2005 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
199064 2005 XP16 Disyembre 1, 2005 Kitt Peak Spacewatch FLO 800 m MPC · JPL
199065 2005 XY19 Disyembre 2, 2005 Kitt Peak Spacewatch NYS 910 m MPC · JPL
199066 2005 XA22 Disyembre 2, 2005 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
199067 2005 XO32 Disyembre 4, 2005 Kitt Peak Spacewatch FLO 970 m MPC · JPL
199068 2005 XM40 Disyembre 5, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.7 km MPC · JPL
199069 2005 XN41 Disyembre 7, 2005 Socorro LINEAR 820 m MPC · JPL
199070 2005 XX45 Disyembre 2, 2005 Kitt Peak Spacewatch 1.4 km MPC · JPL
199071 2005 XJ51 Disyembre 2, 2005 Kitt Peak Spacewatch 1.5 km MPC · JPL
199072 2005 XR56 Disyembre 5, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.2 km MPC · JPL
199073 2005 XV57 Disyembre 1, 2005 Kitt Peak Spacewatch EOS 3.2 km MPC · JPL
199074 2005 XQ63 Disyembre 5, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon FLO 1.4 km MPC · JPL
199075 2005 XS65 Disyembre 5, 2005 Socorro LINEAR 1.0 km MPC · JPL
199076 2005 XX65 Disyembre 7, 2005 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
199077 2005 XA68 Disyembre 5, 2005 Kitt Peak Spacewatch 3.3 km MPC · JPL
199078 2005 XB74 Disyembre 6, 2005 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
199079 2005 XS77 Disyembre 9, 2005 Socorro LINEAR CLA 3.3 km MPC · JPL
199080 2005 XC78 Disyembre 2, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon FLO 920 m MPC · JPL
199081 2005 XP79 Disyembre 4, 2005 Kitt Peak Spacewatch HYG 4.3 km MPC · JPL
199082 2005 XM82 Disyembre 10, 2005 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
199083 2005 XY91 Disyembre 4, 2005 Catalina CSS 1.2 km MPC · JPL
199084 2005 XN104 Disyembre 1, 2005 Kitt Peak M. W. Buie 5.6 km MPC · JPL
199085 2005 XO104 Disyembre 1, 2005 Kitt Peak M. W. Buie 2.8 km MPC · JPL
199086 2005 XS114 Disyembre 5, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 2.2 km MPC · JPL
199087 2005 XF115 Disyembre 1, 2005 Kitt Peak Spacewatch 3.7 km MPC · JPL
199088 2005 XX116 Disyembre 4, 2005 Kitt Peak Spacewatch 710 m MPC · JPL
199089 2005 YC7 Disyembre 21, 2005 Catalina CSS FLO 880 m MPC · JPL
199090 2005 YO7 Disyembre 22, 2005 Kitt Peak Spacewatch MAS 940 m MPC · JPL
199091 2005 YF10 Disyembre 21, 2005 Kitt Peak Spacewatch NYS 870 m MPC · JPL
199092 2005 YZ11 Disyembre 21, 2005 Kitt Peak Spacewatch 2.5 km MPC · JPL
199093 2005 YX17 Disyembre 23, 2005 Kitt Peak Spacewatch FLO 2.2 km MPC · JPL
199094 2005 YD22 Disyembre 24, 2005 Kitt Peak Spacewatch 3.4 km MPC · JPL
199095 2005 YO23 Disyembre 24, 2005 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
199096 2005 YF24 Disyembre 24, 2005 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
199097 2005 YU27 Disyembre 22, 2005 Kitt Peak Spacewatch NYS 960 m MPC · JPL
199098 2005 YN28 Disyembre 22, 2005 Kitt Peak Spacewatch 1.7 km MPC · JPL
199099 2005 YH31 Disyembre 22, 2005 Kitt Peak Spacewatch 1.5 km MPC · JPL
199100 2005 YL31 Disyembre 22, 2005 Kitt Peak Spacewatch 900 m MPC · JPL

199101–199200[baguhin | baguhin ang wikitext]

Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
199101 2005 YR31 Disyembre 22, 2005 Kitt Peak Spacewatch FLO 840 m MPC · JPL
199102 2005 YO34 Disyembre 24, 2005 Kitt Peak Spacewatch 1.4 km MPC · JPL
199103 2005 YY35 Disyembre 25, 2005 Kitt Peak Spacewatch FLO 1.2 km MPC · JPL
199104 2005 YF43 Disyembre 24, 2005 Kitt Peak Spacewatch FLO 840 m MPC · JPL
199105 2005 YM43 Disyembre 24, 2005 Kitt Peak Spacewatch V 850 m MPC · JPL
199106 2005 YP46 Disyembre 25, 2005 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
199107 2005 YH47 Disyembre 25, 2005 Kitt Peak Spacewatch MAS 1.1 km MPC · JPL
199108 2005 YO47 Disyembre 26, 2005 Kitt Peak Spacewatch NYS 1.1 km MPC · JPL
199109 2005 YJ48 Disyembre 22, 2005 Kitt Peak Spacewatch NYS 1.0 km MPC · JPL
199110 2005 YJ49 Disyembre 22, 2005 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
199111 2005 YN49 Disyembre 22, 2005 Kitt Peak Spacewatch 1.0 km MPC · JPL
199112 2005 YN50 Disyembre 25, 2005 Kitt Peak Spacewatch NYS 1.0 km MPC · JPL
199113 2005 YO56 Disyembre 22, 2005 Kitt Peak Spacewatch NYS 1.4 km MPC · JPL
199114 2005 YG58 Disyembre 24, 2005 Kitt Peak Spacewatch 6.3 km MPC · JPL
199115 2005 YV60 Disyembre 23, 2005 Kitt Peak Spacewatch 1.3 km MPC · JPL
199116 2005 YZ60 Disyembre 23, 2005 Kitt Peak Spacewatch NYS 870 m MPC · JPL
199117 2005 YC67 Disyembre 26, 2005 Kitt Peak Spacewatch 1.6 km MPC · JPL
199118 2005 YV75 Disyembre 24, 2005 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
199119 2005 YF77 Disyembre 24, 2005 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
199120 2005 YX78 Disyembre 24, 2005 Kitt Peak Spacewatch 2.1 km MPC · JPL
199121 2005 YG82 Disyembre 24, 2005 Kitt Peak Spacewatch NYS 960 m MPC · JPL
199122 2005 YT82 Disyembre 24, 2005 Kitt Peak Spacewatch MAS 1.1 km MPC · JPL
199123 2005 YW83 Disyembre 24, 2005 Kitt Peak Spacewatch NYS 870 m MPC · JPL
199124 2005 YQ90 Disyembre 26, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.3 km MPC · JPL
199125 2005 YJ92 Disyembre 27, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 2.0 km MPC · JPL
199126 2005 YA94 Disyembre 26, 2005 Catalina CSS 2.4 km MPC · JPL
199127 2005 YF94 Disyembre 26, 2005 Catalina CSS ERI 3.2 km MPC · JPL
199128 2005 YG94 Disyembre 27, 2005 Catalina CSS 1.2 km MPC · JPL
199129 2005 YN94 Disyembre 21, 2005 Kitt Peak Spacewatch 2.2 km MPC · JPL
199130 2005 YJ95 Disyembre 25, 2005 Kitt Peak Spacewatch 3.5 km MPC · JPL
199131 2005 YC96 Disyembre 25, 2005 Kitt Peak Spacewatch 980 m MPC · JPL
199132 2005 YO96 Disyembre 26, 2005 Kitt Peak Spacewatch 1.0 km MPC · JPL
199133 2005 YT98 Disyembre 26, 2005 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
199134 2005 YN100 Disyembre 22, 2005 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
199135 2005 YE107 Disyembre 25, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 940 m MPC · JPL
199136 2005 YU107 Disyembre 25, 2005 Kitt Peak Spacewatch 980 m MPC · JPL
199137 2005 YN108 Disyembre 25, 2005 Kitt Peak Spacewatch 1.9 km MPC · JPL
199138 2005 YX112 Disyembre 25, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.1 km MPC · JPL
199139 2005 YN116 Disyembre 25, 2005 Kitt Peak Spacewatch V 940 m MPC · JPL
199140 2005 YA117 Disyembre 25, 2005 Kitt Peak Spacewatch 1.4 km MPC · JPL
199141 2005 YJ121 Disyembre 28, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.1 km MPC · JPL
199142 2005 YB126 Disyembre 26, 2005 Kitt Peak Spacewatch NYS 1.1 km MPC · JPL
199143 2005 YC126 Disyembre 26, 2005 Kitt Peak Spacewatch V 890 m MPC · JPL
199144 2005 YL127 Disyembre 28, 2005 Palomar NEAT 1.2 km MPC · JPL
199145 2005 YY128 Disyembre 30, 2005 Kitt Peak Spacewatch APO +1km · PHA 810 m MPC · JPL
199146 2005 YQ136 Disyembre 26, 2005 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
199147 2005 YV136 Disyembre 26, 2005 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
199148 2005 YG143 Disyembre 28, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon V 1.0 km MPC · JPL
199149 2005 YV145 Disyembre 29, 2005 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
199150 2005 YJ150 Disyembre 25, 2005 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
199151 2005 YC154 Disyembre 29, 2005 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
199152 2005 YG156 Disyembre 26, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 900 m MPC · JPL
199153 2005 YP159 Disyembre 27, 2005 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
199154 2005 YV164 Disyembre 29, 2005 Catalina CSS 1.4 km MPC · JPL
199155 2005 YH166 Disyembre 27, 2005 Kitt Peak Spacewatch 2.0 km MPC · JPL
199156 2005 YL170 Disyembre 31, 2005 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
199157 2005 YN170 Disyembre 31, 2005 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
199158 2005 YG171 Disyembre 30, 2005 Socorro LINEAR NYS 1.8 km MPC · JPL
199159 2005 YW171 Disyembre 22, 2005 Catalina CSS AEG 5.8 km MPC · JPL
199160 2005 YD174 Disyembre 28, 2005 Catalina CSS 1.9 km MPC · JPL
199161 2005 YV176 Disyembre 22, 2005 Kitt Peak Spacewatch 900 m MPC · JPL
199162 2005 YC178 Disyembre 22, 2005 Kitt Peak Spacewatch 2.0 km MPC · JPL
199163 2005 YN179 Disyembre 27, 2005 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
199164 2005 YB180 Disyembre 27, 2005 Kitt Peak Spacewatch 1.4 km MPC · JPL
199165 2005 YK180 Disyembre 30, 2005 Obserbatoryo ng 7300 W. K. Y. Yeung 1.2 km MPC · JPL
199166 2005 YS180 Disyembre 21, 2005 Catalina CSS 1.3 km MPC · JPL
199167 2005 YH182 Disyembre 30, 2005 Obserbatoryo ng 7300 W. K. Y. Yeung 2.0 km MPC · JPL
199168 2005 YP184 Disyembre 27, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon NYS 910 m MPC · JPL
199169 2005 YZ200 Disyembre 22, 2005 Kitt Peak Spacewatch 2.3 km MPC · JPL
199170 2005 YK202 Disyembre 25, 2005 Kitt Peak Spacewatch 4.6 km MPC · JPL
199171 2005 YD204 Disyembre 25, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon MAS 1.2 km MPC · JPL
199172 2005 YH204 Disyembre 25, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon NYS 1.0 km MPC · JPL
199173 2005 YU211 Disyembre 28, 2005 Catalina CSS 1.3 km MPC · JPL
199174 2005 YR212 Disyembre 29, 2005 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
199175 2005 YN213 Disyembre 29, 2005 Palomar NEAT V 1.1 km MPC · JPL
199176 2005 YW216 Disyembre 29, 2005 Kitt Peak Spacewatch FLO 970 m MPC · JPL
199177 2005 YU219 Disyembre 30, 2005 Socorro LINEAR 2.2 km MPC · JPL
199178 2005 YY220 Disyembre 22, 2005 Catalina CSS 1.3 km MPC · JPL
199179 2005 YD226 Disyembre 25, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.2 km MPC · JPL
199180 2005 YQ227 Disyembre 25, 2005 Kitt Peak Spacewatch 1.6 km MPC · JPL
199181 2005 YA235 Disyembre 28, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon NYS 1.1 km MPC · JPL
199182 2005 YD246 Disyembre 30, 2005 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
199183 2005 YU256 Disyembre 30, 2005 Kitt Peak Spacewatch 940 m MPC · JPL
199184 2005 YS263 Disyembre 25, 2005 Kitt Peak Spacewatch 1.4 km MPC · JPL
199185 2005 YU264 Disyembre 25, 2005 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
199186 2005 YF267 Disyembre 24, 2005 Kitt Peak Spacewatch 4.0 km MPC · JPL
199187 2005 YP269 Disyembre 25, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.9 km MPC · JPL
199188 2005 YY269 Disyembre 26, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 5.4 km MPC · JPL
199189 2005 YL270 Disyembre 27, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.2 km MPC · JPL
199190 2005 YF273 Disyembre 30, 2005 Kitt Peak Spacewatch 940 m MPC · JPL
199191 2005 YQ282 Disyembre 26, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon NYS 960 m MPC · JPL
199192 2005 YK290 Disyembre 30, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 4.4 km MPC · JPL
199193 2006 AM Enero 3, 2006 RAS A. Lowe 1.9 km MPC · JPL
199194 Calcatreppola 2006 AO Calcatreppola Enero 3, 2006 Gnosca S. Sposetti FLO 880 m MPC · JPL
199195 2006 AD1 Enero 2, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.4 km MPC · JPL
199196 2006 AZ2 Enero 4, 2006 Catalina CSS BRU 5.1 km MPC · JPL
199197 2006 AX3 Enero 5, 2006 Kitami K. Endate 1.4 km MPC · JPL
199198 2006 AC5 Enero 2, 2006 Catalina CSS 820 m MPC · JPL
199199 2006 AP5 Enero 2, 2006 Catalina CSS 5.3 km MPC · JPL
199200 2006 AE6 Enero 2, 2006 Socorro LINEAR 3.7 km MPC · JPL

199201–199300[baguhin | baguhin ang wikitext]

Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
199201 2006 AP10 Enero 4, 2006 Catalina CSS 1.2 km MPC · JPL
199202 2006 AE11 Enero 4, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.0 km MPC · JPL
199203 2006 AZ17 Enero 5, 2006 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
199204 2006 AT18 Enero 5, 2006 Kitt Peak Spacewatch 5.1 km MPC · JPL
199205 2006 AB19 Enero 5, 2006 Kitt Peak Spacewatch HEN 1.4 km MPC · JPL
199206 2006 AN19 Enero 4, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 2.0 km MPC · JPL
199207 2006 AB20 Enero 5, 2006 Catalina CSS V 1.2 km MPC · JPL
199208 2006 AX20 Enero 5, 2006 Catalina CSS FLO 770 m MPC · JPL
199209 2006 AR21 Enero 5, 2006 Catalina CSS V 1.4 km MPC · JPL
199210 2006 AS21 Enero 5, 2006 Catalina CSS 3.4 km MPC · JPL
199211 2006 AW21 Enero 5, 2006 Catalina CSS V 890 m MPC · JPL
199212 2006 AH22 Enero 5, 2006 Catalina CSS 1.3 km MPC · JPL
199213 2006 AK22 Enero 5, 2006 Catalina CSS 1.9 km MPC · JPL
199214 2006 AY27 Enero 5, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 2.3 km MPC · JPL
199215 2006 AF29 Enero 6, 2006 Anderson Mesa LONEOS NYS 1.1 km MPC · JPL
199216 2006 AJ29 Enero 6, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 3.6 km MPC · JPL
199217 2006 AO30 Enero 4, 2006 Catalina CSS 3.7 km MPC · JPL
199218 2006 AL32 Enero 5, 2006 Anderson Mesa LONEOS 1.6 km MPC · JPL
199219 2006 AO37 Enero 4, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.3 km MPC · JPL
199220 2006 AD41 Enero 7, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.5 km MPC · JPL
199221 2006 AD42 Enero 6, 2006 Kitt Peak Spacewatch 980 m MPC · JPL
199222 2006 AR42 Enero 6, 2006 Kitt Peak Spacewatch NYS 790 m MPC · JPL
199223 2006 AO43 Enero 6, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 4.4 km MPC · JPL
199224 2006 AF45 Enero 2, 2006 Catalina CSS MAR 2.1 km MPC · JPL
199225 2006 AC47 Enero 6, 2006 Catalina CSS V 1.1 km MPC · JPL
199226 2006 AL48 Enero 8, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon BRA 2.9 km MPC · JPL
199227 2006 AO49 Enero 5, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.0 km MPC · JPL
199228 2006 AN52 Enero 5, 2006 Anderson Mesa LONEOS 1.1 km MPC · JPL
199229 2006 AY58 Enero 4, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 2.0 km MPC · JPL
199230 2006 AV65 Enero 8, 2006 Kitt Peak Spacewatch FLO 1.0 km MPC · JPL
199231 2006 AB66 Enero 8, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 2.3 km MPC · JPL
199232 2006 AF68 Enero 5, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon MAS 1.0 km MPC · JPL
199233 2006 AT68 Enero 5, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.1 km MPC · JPL
199234 2006 AC70 Enero 6, 2006 Kitt Peak Spacewatch 940 m MPC · JPL
199235 2006 AU72 Enero 6, 2006 Kitt Peak Spacewatch RAF 1.5 km MPC · JPL
199236 2006 AA73 Enero 7, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.4 km MPC · JPL
199237 2006 AJ74 Enero 5, 2006 Anderson Mesa LONEOS ERI 3.1 km MPC · JPL
199238 2006 AM77 Enero 6, 2006 Kitt Peak Spacewatch NEM 3.4 km MPC · JPL
199239 2006 AQ77 Enero 6, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.0 km MPC · JPL
199240 2006 AW84 Enero 6, 2006 Anderson Mesa LONEOS MAS 1.1 km MPC · JPL
199241 2006 AC85 Enero 6, 2006 Socorro LINEAR 2.8 km MPC · JPL
199242 2006 AK86 Enero 6, 2006 Catalina CSS CIM 3.7 km MPC · JPL
199243 2006 AO90 Enero 6, 2006 Kitt Peak Spacewatch MAS 1.1 km MPC · JPL
199244 2006 AK91 Enero 7, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
199245 2006 AR92 Enero 7, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.2 km MPC · JPL
199246 2006 AJ97 Enero 5, 2006 Catalina CSS 4.1 km MPC · JPL
199247 2006 AE98 Enero 5, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon THM 3.6 km MPC · JPL
199248 2006 AM100 Enero 8, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 4.5 km MPC · JPL
199249 2006 AZ101 Enero 5, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 6.0 km MPC · JPL
199250 2006 AE102 Enero 8, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon NYS 910 m MPC · JPL
199251 2006 BZ Enero 18, 2006 Palomar NEAT 2.0 km MPC · JPL
199252 2006 BF2 Enero 20, 2006 Kitt Peak Spacewatch V 890 m MPC · JPL
199253 2006 BN2 Enero 20, 2006 Kitt Peak Spacewatch 2.8 km MPC · JPL
199254 2006 BU2 Enero 20, 2006 Catalina CSS 4.1 km MPC · JPL
199255 2006 BB4 Enero 21, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.4 km MPC · JPL
199256 2006 BQ5 Enero 21, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon K-2 2.2 km MPC · JPL
199257 2006 BW9 Enero 20, 2006 Kitt Peak Spacewatch 2.3 km MPC · JPL
199258 2006 BN11 Enero 20, 2006 Kitt Peak Spacewatch MAR 1.9 km MPC · JPL
199259 2006 BF12 Enero 21, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.3 km MPC · JPL
199260 2006 BJ12 Enero 21, 2006 Anderson Mesa LONEOS FLO 920 m MPC · JPL
199261 2006 BN12 Enero 21, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.0 km MPC · JPL
199262 2006 BB13 Enero 21, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon V 1.2 km MPC · JPL
199263 2006 BB14 Enero 22, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.2 km MPC · JPL
199264 2006 BC14 Enero 22, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.2 km MPC · JPL
199265 2006 BT15 Enero 22, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 2.7 km MPC · JPL
199266 2006 BC20 Enero 22, 2006 Anderson Mesa LONEOS 5.1 km MPC · JPL
199267 2006 BW20 Enero 22, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon MAS 1.1 km MPC · JPL
199268 2006 BB22 Enero 22, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.6 km MPC · JPL
199269 2006 BZ22 Enero 22, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 5.1 km MPC · JPL
199270 2006 BC29 Enero 23, 2006 Socorro LINEAR GEF 1.9 km MPC · JPL
199271 2006 BU30 Enero 20, 2006 Kitt Peak Spacewatch WIT 1.6 km MPC · JPL
199272 2006 BS31 Enero 20, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.7 km MPC · JPL
199273 2006 BV31 Enero 20, 2006 Kitt Peak Spacewatch NYS 960 m MPC · JPL
199274 2006 BW31 Enero 20, 2006 Kitt Peak Spacewatch MAS 1.3 km MPC · JPL
199275 2006 BU32 Enero 21, 2006 Kitt Peak Spacewatch 2.8 km MPC · JPL
199276 2006 BY33 Enero 21, 2006 Kitt Peak Spacewatch KOR 2.2 km MPC · JPL
199277 2006 BA34 Enero 21, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.4 km MPC · JPL
199278 2006 BV37 Enero 23, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 3.2 km MPC · JPL
199279 2006 BN40 Enero 21, 2006 Kitt Peak Spacewatch PAD 3.4 km MPC · JPL
199280 2006 BE44 Enero 23, 2006 Catalina CSS EOS 3.8 km MPC · JPL
199281 2006 BU44 Enero 23, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 3.9 km MPC · JPL
199282 2006 BS45 Enero 23, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 3.4 km MPC · JPL
199283 2006 BW46 Enero 23, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.7 km MPC · JPL
199284 2006 BB47 Enero 24, 2006 Socorro LINEAR NYS 1.1 km MPC · JPL
199285 2006 BP53 Enero 25, 2006 Kitt Peak Spacewatch NYS 870 m MPC · JPL
199286 2006 BC54 Enero 25, 2006 Kitt Peak Spacewatch NYS 960 m MPC · JPL
199287 2006 BX54 Enero 25, 2006 Nyukasa H. Kurosaki, A. Nakajima 2.7 km MPC · JPL
199288 2006 BX56 Enero 22, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 820 m MPC · JPL
199289 2006 BO57 Enero 23, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.9 km MPC · JPL
199290 2006 BQ58 Enero 23, 2006 Socorro LINEAR MRX 1.8 km MPC · JPL
199291 2006 BB60 Enero 25, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.1 km MPC · JPL
199292 2006 BD63 Enero 21, 2006 Palomar NEAT EUN 2.0 km MPC · JPL
199293 2006 BC66 Enero 23, 2006 Kitt Peak Spacewatch 2.1 km MPC · JPL
199294 2006 BN68 Enero 23, 2006 Kitt Peak Spacewatch MAS 1.2 km MPC · JPL
199295 2006 BQ68 Enero 23, 2006 Kitt Peak Spacewatch AST 2.1 km MPC · JPL
199296 2006 BA76 Enero 23, 2006 Kitt Peak Spacewatch 2.8 km MPC · JPL
199297 2006 BB79 Enero 23, 2006 Kitt Peak Spacewatch NYS 910 m MPC · JPL
199298 2006 BL79 Enero 23, 2006 Kitt Peak Spacewatch HYG 4.1 km MPC · JPL
199299 2006 BV79 Enero 23, 2006 Kitt Peak Spacewatch 2.3 km MPC · JPL
199300 2006 BB80 Enero 23, 2006 Kitt Peak Spacewatch 4.2 km MPC · JPL

199301–199400[baguhin | baguhin ang wikitext]

Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
199301 2006 BC82 Enero 23, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
199302 2006 BD82 Enero 23, 2006 Kitt Peak Spacewatch 4.6 km MPC · JPL
199303 2006 BM83 Enero 25, 2006 Kitt Peak Spacewatch MAS 900 m MPC · JPL
199304 2006 BV83 Enero 25, 2006 Kitt Peak Spacewatch NYS 1.1 km MPC · JPL
199305 2006 BR86 Enero 25, 2006 Kitt Peak Spacewatch MAS 1.0 km MPC · JPL
199306 2006 BL91 Enero 26, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.8 km MPC · JPL
199307 2006 BR93 Enero 26, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.9 km MPC · JPL
199308 2006 BS93 Enero 26, 2006 Kitt Peak Spacewatch MAS 710 m MPC · JPL
199309 2006 BF98 Enero 27, 2006 Socorro LINEAR EUT 990 m MPC · JPL
199310 2006 BB99 Enero 27, 2006 Catalina CSS GEF 2.4 km MPC · JPL
199311 2006 BJ99 Enero 22, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.3 km MPC · JPL
199312 2006 BN101 Enero 23, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 940 m MPC · JPL
199313 2006 BZ101 Enero 23, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 3.7 km MPC · JPL
199314 2006 BG102 Enero 23, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon KAR 1.5 km MPC · JPL
199315 2006 BN103 Enero 23, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon EMA 3.8 km MPC · JPL
199316 2006 BR103 Enero 23, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.1 km MPC · JPL
199317 2006 BQ107 Enero 25, 2006 Kitt Peak Spacewatch HEN 1.6 km MPC · JPL
199318 2006 BA113 Enero 25, 2006 Kitt Peak Spacewatch 2.1 km MPC · JPL
199319 2006 BJ114 Enero 25, 2006 Kitt Peak Spacewatch 2.9 km MPC · JPL
199320 2006 BB117 Enero 26, 2006 Kitt Peak Spacewatch MAS 590 m MPC · JPL
199321 2006 BN117 Enero 26, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.2 km MPC · JPL
199322 2006 BC118 Enero 26, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.7 km MPC · JPL
199323 2006 BB120 Enero 26, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.7 km MPC · JPL
199324 2006 BD122 Enero 26, 2006 Kitt Peak Spacewatch 5.0 km MPC · JPL
199325 2006 BJ122 Enero 26, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.5 km MPC · JPL
199326 2006 BR122 Enero 26, 2006 Kitt Peak Spacewatch KOR 2.4 km MPC · JPL
199327 2006 BR128 Enero 26, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon HEN 1.8 km MPC · JPL
199328 2006 BC131 Enero 26, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.7 km MPC · JPL
199329 2006 BH131 Enero 26, 2006 Kitt Peak Spacewatch 4.8 km MPC · JPL
199330 2006 BS131 Enero 26, 2006 Kitt Peak Spacewatch HEN 1.7 km MPC · JPL
199331 2006 BT131 Enero 26, 2006 Kitt Peak Spacewatch 2.8 km MPC · JPL
199332 2006 BU131 Enero 26, 2006 Kitt Peak Spacewatch 628 2.7 km MPC · JPL
199333 2006 BZ131 Enero 26, 2006 Kitt Peak Spacewatch THM 2.9 km MPC · JPL
199334 2006 BS133 Enero 26, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.8 km MPC · JPL
199335 2006 BX133 Enero 26, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 2.9 km MPC · JPL
199336 2006 BU138 Enero 28, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 3.1 km MPC · JPL
199337 2006 BE147 Enero 31, 2006 Obserbatoryo ng 7300 W. K. Y. Yeung WIT 1.7 km MPC · JPL
199338 2006 BM148 Enero 22, 2006 Catalina CSS 1.1 km MPC · JPL
199339 2006 BS150 Enero 25, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
199340 2006 BA155 Enero 25, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
199341 2006 BM157 Enero 25, 2006 Kitt Peak Spacewatch 2.2 km MPC · JPL
199342 2006 BW157 Enero 25, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.8 km MPC · JPL
199343 2006 BY157 Enero 25, 2006 Kitt Peak Spacewatch HEN 1.4 km MPC · JPL
199344 2006 BL158 Enero 25, 2006 Kitt Peak Spacewatch 2.0 km MPC · JPL
199345 2006 BS158 Enero 26, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon NYS 1.0 km MPC · JPL
199346 2006 BP161 Enero 26, 2006 Anderson Mesa LONEOS KLI 3.5 km MPC · JPL
199347 2006 BA162 Enero 26, 2006 Catalina CSS FLO 970 m MPC · JPL
199348 2006 BW162 Enero 26, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 3.7 km MPC · JPL
199349 2006 BB163 Enero 26, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon ADE 4.5 km MPC · JPL
199350 2006 BJ163 Enero 26, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon MAR 1.9 km MPC · JPL
199351 2006 BT165 Enero 26, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon ERI 2.9 km MPC · JPL
199352 2006 BD167 Enero 26, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 2.4 km MPC · JPL
199353 2006 BP168 Enero 26, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon K-2 2.1 km MPC · JPL
199354 2006 BR179 Enero 27, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 2.1 km MPC · JPL
199355 2006 BD180 Enero 27, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon NYS 600 m MPC · JPL
199356 2006 BW182 Enero 27, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.6 km MPC · JPL
199357 2006 BY182 Enero 27, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 6.1 km MPC · JPL
199358 2006 BZ182 Enero 27, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 2.7 km MPC · JPL
199359 2006 BG183 Enero 27, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 4.8 km MPC · JPL
199360 2006 BP186 Enero 28, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 2.4 km MPC · JPL
199361 2006 BV186 Enero 28, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon RAF 1.5 km MPC · JPL
199362 2006 BR188 Enero 28, 2006 Kitt Peak Spacewatch ADE 2.2 km MPC · JPL
199363 2006 BQ189 Enero 28, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.1 km MPC · JPL
199364 2006 BY190 Enero 28, 2006 Kitt Peak Spacewatch 4.0 km MPC · JPL
199365 2006 BN192 Enero 30, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
199366 2006 BP195 Enero 30, 2006 Kitt Peak Spacewatch 2.3 km MPC · JPL
199367 2006 BZ198 Enero 30, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.3 km MPC · JPL
199368 2006 BE201 Enero 31, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 2.5 km MPC · JPL
199369 2006 BY201 Enero 31, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.9 km MPC · JPL
199370 2006 BA203 Enero 31, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.1 km MPC · JPL
199371 2006 BA211 Enero 31, 2006 Catalina CSS EUN 2.4 km MPC · JPL
199372 2006 BZ211 Enero 31, 2006 Kitt Peak Spacewatch 5.3 km MPC · JPL
199373 2006 BT216 Enero 26, 2006 Anderson Mesa LONEOS AER 2.6 km MPC · JPL
199374 2006 BW218 Enero 28, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon FLO 920 m MPC · JPL
199375 2006 BB219 Enero 28, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 3.4 km MPC · JPL
199376 2006 BO222 Enero 30, 2006 Kitt Peak Spacewatch NYS 2.7 km MPC · JPL
199377 2006 BW223 Enero 30, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.5 km MPC · JPL
199378 2006 BA224 Enero 30, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.3 km MPC · JPL
199379 2006 BX226 Enero 30, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
199380 2006 BK227 Enero 30, 2006 Kitt Peak Spacewatch 2.9 km MPC · JPL
199381 2006 BP227 Enero 30, 2006 Kitt Peak Spacewatch 2.7 km MPC · JPL
199382 2006 BH240 Enero 31, 2006 Kitt Peak Spacewatch 2.7 km MPC · JPL
199383 2006 BY247 Enero 31, 2006 Kitt Peak Spacewatch THM 2.9 km MPC · JPL
199384 2006 BC248 Enero 31, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
199385 2006 BT248 Enero 31, 2006 Kitt Peak Spacewatch 2.9 km MPC · JPL
199386 2006 BV249 Enero 31, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon V 820 m MPC · JPL
199387 2006 BP251 Enero 31, 2006 Kitt Peak Spacewatch V 780 m MPC · JPL
199388 2006 BA252 Enero 31, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.1 km MPC · JPL
199389 2006 BH254 Enero 31, 2006 Kitt Peak Spacewatch 710 m MPC · JPL
199390 2006 BD255 Enero 31, 2006 Kitt Peak Spacewatch 980 m MPC · JPL
199391 2006 BN255 Enero 31, 2006 Kitt Peak Spacewatch 2.9 km MPC · JPL
199392 2006 BB257 Enero 31, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.9 km MPC · JPL
199393 2006 BJ264 Enero 31, 2006 Kitt Peak Spacewatch K-2 2.0 km MPC · JPL
199394 2006 BU264 Enero 31, 2006 Kitt Peak Spacewatch AGN 1.6 km MPC · JPL
199395 2006 BE265 Enero 31, 2006 Kitt Peak Spacewatch 4.0 km MPC · JPL
199396 2006 BA266 Enero 31, 2006 Kitt Peak Spacewatch VER 4.4 km MPC · JPL
199397 2006 BD266 Enero 31, 2006 Kitt Peak Spacewatch 2.6 km MPC · JPL
199398 2006 BO266 Enero 31, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.3 km MPC · JPL
199399 2006 BT268 Enero 27, 2006 Catalina CSS 1.6 km MPC · JPL
199400 2006 BZ273 Enero 26, 2006 Kitt Peak Spacewatch MAS 1.1 km MPC · JPL

199401–199500[baguhin | baguhin ang wikitext]

Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
199401 2006 BG274 Enero 23, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 980 m MPC · JPL
199402 2006 BW274 Enero 23, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 4.4 km MPC · JPL
199403 2006 CM9 Pebrero 1, 2006 Catalina CSS 2.5 km MPC · JPL
199404 2006 CG14 Pebrero 1, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
199405 2006 CV17 Pebrero 1, 2006 Kitt Peak Spacewatch KOR 2.3 km MPC · JPL
199406 2006 CF19 Pebrero 1, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.1 km MPC · JPL
199407 2006 CF21 Pebrero 1, 2006 Catalina CSS 2.0 km MPC · JPL
199408 2006 CC27 Pebrero 2, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.1 km MPC · JPL
199409 2006 CW29 Pebrero 2, 2006 Kitt Peak Spacewatch V 1.4 km MPC · JPL
199410 2006 CY34 Pebrero 2, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.6 km MPC · JPL
199411 2006 CZ38 Pebrero 2, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.4 km MPC · JPL
199412 2006 CR41 Pebrero 2, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.4 km MPC · JPL
199413 2006 CV42 Pebrero 2, 2006 Kitt Peak Spacewatch 2.3 km MPC · JPL
199414 2006 CV43 Pebrero 2, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.6 km MPC · JPL
199415 2006 CY43 Pebrero 2, 2006 Kitt Peak Spacewatch GEF 2.5 km MPC · JPL
199416 2006 CJ53 Pebrero 4, 2006 Kitt Peak Spacewatch KAR 1.8 km MPC · JPL
199417 2006 CJ57 Pebrero 4, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon K-2 1.9 km MPC · JPL
199418 2006 CU57 Pebrero 4, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon NEM 3.9 km MPC · JPL
199419 2006 DG Pebrero 21, 2006 RAS A. Lowe 1.8 km MPC · JPL
199420 2006 DQ1 Pebrero 20, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
199421 2006 DX1 Pebrero 20, 2006 Kitt Peak Spacewatch MAS 860 m MPC · JPL
199422 2006 DZ1 Pebrero 20, 2006 Kitt Peak Spacewatch GEF 1.8 km MPC · JPL
199423 2006 DR6 Pebrero 20, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon AGN 2.0 km MPC · JPL
199424 2006 DA7 Pebrero 20, 2006 Catalina CSS 4.0 km MPC · JPL
199425 2006 DD8 Pebrero 20, 2006 Kitt Peak Spacewatch HYG 5.1 km MPC · JPL
199426 2006 DE8 Pebrero 20, 2006 Kitt Peak Spacewatch 2.3 km MPC · JPL
199427 2006 DC12 Pebrero 20, 2006 Catalina CSS 3.4 km MPC · JPL
199428 2006 DS12 Pebrero 21, 2006 Catalina CSS 2.4 km MPC · JPL
199429 2006 DJ13 Pebrero 22, 2006 Catalina CSS ERI 3.0 km MPC · JPL
199430 2006 DP19 Pebrero 20, 2006 Kitt Peak Spacewatch EMA 4.2 km MPC · JPL
199431 2006 DD20 Pebrero 20, 2006 Kitt Peak Spacewatch NYS 870 m MPC · JPL
199432 2006 DH22 Pebrero 20, 2006 Kitt Peak Spacewatch THM 4.0 km MPC · JPL
199433 2006 DY22 Pebrero 20, 2006 Kitt Peak Spacewatch MRX 1.7 km MPC · JPL
199434 2006 DJ23 Pebrero 20, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.8 km MPC · JPL
199435 2006 DT24 Pebrero 20, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.4 km MPC · JPL
199436 2006 DV25 Pebrero 20, 2006 Kitt Peak Spacewatch 2.1 km MPC · JPL
199437 2006 DN26 Pebrero 20, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 2.0 km MPC · JPL
199438 2006 DR30 Pebrero 20, 2006 Kitt Peak Spacewatch 2.9 km MPC · JPL
199439 2006 DN31 Pebrero 20, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 2.9 km MPC · JPL
199440 2006 DU31 Pebrero 20, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 3.9 km MPC · JPL
199441 2006 DY31 Pebrero 20, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 3.9 km MPC · JPL
199442 2006 DL33 Pebrero 20, 2006 Kitt Peak Spacewatch 2.3 km MPC · JPL
199443 2006 DN33 Pebrero 20, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.7 km MPC · JPL
199444 2006 DM34 Pebrero 20, 2006 Kitt Peak Spacewatch 6.2 km MPC · JPL
199445 2006 DU34 Pebrero 20, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon KOR 2.0 km MPC · JPL
199446 2006 DM35 Pebrero 20, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon AGN 1.8 km MPC · JPL
199447 2006 DG36 Pebrero 20, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 2.5 km MPC · JPL
199448 2006 DQ37 Pebrero 20, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 4.4 km MPC · JPL
199449 2006 DD38 Pebrero 21, 2006 Anderson Mesa LONEOS PAD 2.4 km MPC · JPL
199450 2006 DF38 Pebrero 21, 2006 Anderson Mesa LONEOS AGN 1.7 km MPC · JPL
199451 2006 DH38 Pebrero 21, 2006 Anderson Mesa LONEOS MAS 940 m MPC · JPL
199452 2006 DK38 Pebrero 21, 2006 Anderson Mesa LONEOS 3.9 km MPC · JPL
199453 2006 DL39 Pebrero 21, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon KOR 2.3 km MPC · JPL
199454 2006 DQ39 Pebrero 22, 2006 Catalina CSS EUN 2.0 km MPC · JPL
199455 2006 DY40 Pebrero 22, 2006 Catalina CSS 5.8 km MPC · JPL
199456 2006 DF41 Pebrero 23, 2006 Kitt Peak Spacewatch HEN 1.9 km MPC · JPL
199457 2006 DN41 Pebrero 23, 2006 Anderson Mesa LONEOS 3.7 km MPC · JPL
199458 2006 DJ45 Pebrero 20, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 2.5 km MPC · JPL
199459 2006 DT46 Pebrero 20, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 3.2 km MPC · JPL
199460 2006 DB47 Pebrero 20, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 4.0 km MPC · JPL
199461 2006 DP52 Pebrero 24, 2006 Palomar NEAT 2.2 km MPC · JPL
199462 2006 DZ52 Pebrero 24, 2006 Kitt Peak Spacewatch 2.1 km MPC · JPL
199463 2006 DX57 Pebrero 24, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon HEN 1.8 km MPC · JPL
199464 2006 DY57 Pebrero 24, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.2 km MPC · JPL
199465 2006 DX58 Pebrero 24, 2006 Kitt Peak Spacewatch KOR 2.5 km MPC · JPL
199466 2006 DC59 Pebrero 24, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon KOR 2.2 km MPC · JPL
199467 2006 DW59 Pebrero 24, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 3.9 km MPC · JPL
199468 2006 DF60 Pebrero 24, 2006 Kitt Peak Spacewatch WIT 1.6 km MPC · JPL
199469 2006 DR60 Pebrero 24, 2006 Kitt Peak Spacewatch 780 m MPC · JPL
199470 2006 DL62 Pebrero 25, 2006 Socorro LINEAR 940 m MPC · JPL
199471 2006 DR64 Pebrero 20, 2006 Catalina CSS 3.2 km MPC · JPL
199472 2006 DT64 Pebrero 20, 2006 Catalina CSS HOF 4.3 km MPC · JPL
199473 2006 DW64 Pebrero 20, 2006 Catalina CSS 4.6 km MPC · JPL
199474 2006 DD66 Pebrero 21, 2006 Catalina CSS 4.8 km MPC · JPL
199475 2006 DQ66 Pebrero 22, 2006 Catalina CSS 2.6 km MPC · JPL
199476 2006 DS66 Pebrero 22, 2006 Socorro LINEAR NYS 910 m MPC · JPL
199477 2006 DV66 Pebrero 22, 2006 Anderson Mesa LONEOS 3.7 km MPC · JPL
199478 2006 DE73 Pebrero 22, 2006 Anderson Mesa LONEOS NYS · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 3.2 km MPC · JPL
199479 2006 DM73 Pebrero 22, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon MAR 2.0 km MPC · JPL
199480 2006 DY73 Pebrero 23, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.3 km MPC · JPL
199481 2006 DO74 Pebrero 24, 2006 Kitt Peak Spacewatch AGN 1.6 km MPC · JPL
199482 2006 DE76 Pebrero 24, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
199483 2006 DY76 Pebrero 24, 2006 Kitt Peak Spacewatch 6.1 km MPC · JPL
199484 2006 DA77 Pebrero 24, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.6 km MPC · JPL
199485 2006 DH79 Pebrero 24, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.1 km MPC · JPL
199486 2006 DP79 Pebrero 24, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.4 km MPC · JPL
199487 2006 DY81 Pebrero 24, 2006 Kitt Peak Spacewatch 4.1 km MPC · JPL
199488 2006 DB83 Pebrero 24, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.1 km MPC · JPL
199489 2006 DO83 Pebrero 24, 2006 Kitt Peak Spacewatch NYS 830 m MPC · JPL
199490 2006 DT84 Pebrero 24, 2006 Kitt Peak Spacewatch AGN 1.7 km MPC · JPL
199491 2006 DD85 Pebrero 24, 2006 Kitt Peak Spacewatch HOF 4.2 km MPC · JPL
199492 2006 DX87 Pebrero 24, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.9 km MPC · JPL
199493 2006 DG89 Pebrero 24, 2006 Kitt Peak Spacewatch 2.7 km MPC · JPL
199494 2006 DR91 Pebrero 24, 2006 Kitt Peak Spacewatch KOR 1.9 km MPC · JPL
199495 2006 DS92 Pebrero 24, 2006 Kitt Peak Spacewatch THM 3.6 km MPC · JPL
199496 2006 DA94 Pebrero 24, 2006 Kitt Peak Spacewatch KAR 2.0 km MPC · JPL
199497 2006 DE94 Pebrero 24, 2006 Kitt Peak Spacewatch 2.9 km MPC · JPL
199498 2006 DX95 Pebrero 24, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.0 km MPC · JPL
199499 2006 DN96 Pebrero 24, 2006 Kitt Peak Spacewatch EOS 3.1 km MPC · JPL
199500 2006 DD103 Pebrero 25, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 2.5 km MPC · JPL

199501–199600[baguhin | baguhin ang wikitext]

Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
199501 2006 DG104 Pebrero 25, 2006 Kitt Peak Spacewatch 2.2 km MPC · JPL
199502 2006 DH110 Pebrero 25, 2006 Socorro LINEAR 4.8 km MPC · JPL
199503 2006 DZ110 Pebrero 25, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.1 km MPC · JPL
199504 2006 DT112 Pebrero 27, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.3 km MPC · JPL
199505 2006 DT115 Pebrero 27, 2006 Kitt Peak Spacewatch 2.4 km MPC · JPL
199506 2006 DF117 Pebrero 27, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.2 km MPC · JPL
199507 2006 DQ118 Pebrero 28, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 3.4 km MPC · JPL
199508 2006 DJ122 Pebrero 23, 2006 Anderson Mesa LONEOS 5.3 km MPC · JPL
199509 2006 DV122 Pebrero 24, 2006 Catalina CSS BRA 3.2 km MPC · JPL
199510 2006 DW122 Pebrero 24, 2006 Anderson Mesa LONEOS 3.5 km MPC · JPL
199511 2006 DH124 Pebrero 24, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon KOR 2.0 km MPC · JPL
199512 2006 DR124 Pebrero 24, 2006 Kitt Peak Spacewatch KOR 1.6 km MPC · JPL
199513 2006 DU127 Pebrero 25, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 2.2 km MPC · JPL
199514 2006 DW134 Pebrero 25, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 3.2 km MPC · JPL
199515 2006 DF135 Pebrero 25, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon AGN 1.8 km MPC · JPL
199516 2006 DM137 Pebrero 25, 2006 Kitt Peak Spacewatch NYS 870 m MPC · JPL
199517 2006 DJ139 Pebrero 25, 2006 Kitt Peak Spacewatch 2.5 km MPC · JPL
199518 2006 DQ141 Pebrero 25, 2006 Kitt Peak Spacewatch HEN 1.8 km MPC · JPL
199519 2006 DH143 Pebrero 25, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon KOR 2.1 km MPC · JPL
199520 2006 DT143 Pebrero 25, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 3.5 km MPC · JPL
199521 2006 DX143 Pebrero 25, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon HOF 4.4 km MPC · JPL
199522 2006 DX147 Pebrero 25, 2006 Kitt Peak Spacewatch KOR 2.0 km MPC · JPL
199523 2006 DM150 Pebrero 25, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.7 km MPC · JPL
199524 2006 DV152 Pebrero 25, 2006 Kitt Peak Spacewatch HEN 1.6 km MPC · JPL
199525 2006 DJ156 Pebrero 27, 2006 Kitt Peak Spacewatch 2.1 km MPC · JPL
199526 2006 DC164 Pebrero 27, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon NYS 790 m MPC · JPL
199527 2006 DT179 Pebrero 27, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon AGN 2.2 km MPC · JPL
199528 2006 DF188 Pebrero 27, 2006 Kitt Peak Spacewatch 4.0 km MPC · JPL
199529 2006 DB189 Pebrero 27, 2006 Kitt Peak Spacewatch 4.0 km MPC · JPL
199530 2006 DJ190 Pebrero 27, 2006 Kitt Peak Spacewatch 2.3 km MPC · JPL
199531 2006 DV191 Pebrero 27, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.8 km MPC · JPL
199532 2006 DX196 Pebrero 24, 2006 Catalina CSS EUN 2.0 km MPC · JPL
199533 2006 DN197 Pebrero 24, 2006 Catalina CSS MAR 1.8 km MPC · JPL
199534 2006 DM198 Pebrero 27, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon THM 4.0 km MPC · JPL
199535 2006 DU199 Pebrero 24, 2006 Catalina CSS AER 2.9 km MPC · JPL
199536 2006 DT201 Pebrero 20, 2006 Catalina CSS 6.8 km MPC · JPL
199537 2006 DY201 Pebrero 20, 2006 Socorro LINEAR 5.3 km MPC · JPL
199538 2006 DE203 Pebrero 22, 2006 Anderson Mesa LONEOS 4.0 km MPC · JPL
199539 2006 DN203 Pebrero 22, 2006 Catalina CSS V 1.1 km MPC · JPL
199540 2006 DD206 Pebrero 25, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 2.3 km MPC · JPL
199541 2006 DV206 Pebrero 25, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 2.9 km MPC · JPL
199542 2006 DM208 Pebrero 25, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.4 km MPC · JPL
199543 2006 DL210 Pebrero 20, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.9 km MPC · JPL
199544 2006 DG212 Pebrero 25, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 3.1 km MPC · JPL
199545 2006 DB215 Pebrero 25, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon KOR 1.8 km MPC · JPL
199546 2006 DT216 Pebrero 21, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 2.0 km MPC · JPL
199547 2006 ET7 Marso 2, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
199548 2006 EN10 Marso 2, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.5 km MPC · JPL
199549 2006 EQ11 Marso 2, 2006 Kitt Peak Spacewatch 2.3 km MPC · JPL
199550 2006 EE15 Marso 2, 2006 Kitt Peak Spacewatch AST 3.6 km MPC · JPL
199551 2006 EE17 Marso 2, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon KOR 2.2 km MPC · JPL
199552 2006 EC18 Marso 2, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 3.5 km MPC · JPL
199553 2006 EU18 Marso 2, 2006 Kitt Peak Spacewatch HEN 1.6 km MPC · JPL
199554 2006 EA20 Marso 2, 2006 Kitt Peak Spacewatch WIT 1.5 km MPC · JPL
199555 2006 EV24 Marso 3, 2006 Kitt Peak Spacewatch HYG 3.1 km MPC · JPL
199556 2006 EF27 Marso 3, 2006 Socorro LINEAR HYG 5.4 km MPC · JPL
199557 2006 EQ34 Marso 3, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
199558 2006 EV34 Marso 3, 2006 Kitt Peak Spacewatch 4.6 km MPC · JPL
199559 2006 EZ34 Marso 3, 2006 Kitt Peak Spacewatch KOR 2.2 km MPC · JPL
199560 2006 EB40 Marso 4, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.1 km MPC · JPL
199561 2006 EO40 Marso 4, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.9 km MPC · JPL
199562 2006 EO41 Marso 4, 2006 Catalina CSS 2.3 km MPC · JPL
199563 2006 EP41 Marso 4, 2006 Catalina CSS 4.2 km MPC · JPL
199564 2006 ES41 Marso 4, 2006 Catalina CSS 6.1 km MPC · JPL
199565 2006 EH43 Marso 5, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.8 km MPC · JPL
199566 2006 EG47 Marso 4, 2006 Kitt Peak Spacewatch HEN 1.7 km MPC · JPL
199567 2006 EA48 Marso 4, 2006 Kitt Peak Spacewatch 5.1 km MPC · JPL
199568 2006 EF48 Marso 4, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.5 km MPC · JPL
199569 2006 ED57 Marso 5, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.9 km MPC · JPL
199570 2006 EA58 Marso 5, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.5 km MPC · JPL
199571 2006 EK62 Marso 5, 2006 Kitt Peak Spacewatch DOR 3.9 km MPC · JPL
199572 2006 EN65 Marso 5, 2006 Kitt Peak Spacewatch 2.2 km MPC · JPL
199573 2006 EE67 Marso 8, 2006 Kitt Peak Spacewatch EOS 2.3 km MPC · JPL
199574 Webbert 2006 EX67 Webbert Marso 2, 2006 Kitt Peak M. W. Buie 860 m MPC · JPL
199575 2006 EU72 Marso 5, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.2 km MPC · JPL
199576 2006 EZ72 Marso 3, 2006 Kitt Peak Spacewatch NEM 3.2 km MPC · JPL
199577 2006 FH1 Marso 21, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.1 km MPC · JPL
199578 2006 FQ2 Marso 23, 2006 Kitt Peak Spacewatch HYG 4.1 km MPC · JPL
199579 2006 FV2 Marso 23, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
199580 2006 FD3 Marso 23, 2006 Kitt Peak Spacewatch KOR 1.9 km MPC · JPL
199581 2006 FM8 Marso 23, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.4 km MPC · JPL
199582 2006 FT8 Marso 23, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 3.7 km MPC · JPL
199583 2006 FO10 Marso 21, 2006 Socorro LINEAR 4.7 km MPC · JPL
199584 2006 FS12 Marso 23, 2006 Kitt Peak Spacewatch 4.8 km MPC · JPL
199585 2006 FP13 Marso 23, 2006 Kitt Peak Spacewatch 5.6 km MPC · JPL
199586 2006 FH14 Marso 23, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.9 km MPC · JPL
199587 2006 FD16 Marso 23, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon NEM 2.7 km MPC · JPL
199588 2006 FO16 Marso 23, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 4.0 km MPC · JPL
199589 2006 FV17 Marso 23, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.7 km MPC · JPL
199590 2006 FC18 Marso 23, 2006 Kitt Peak Spacewatch 4.4 km MPC · JPL
199591 2006 FJ19 Marso 23, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon EOS 3.2 km MPC · JPL
199592 2006 FU19 Marso 23, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon K-2 1.8 km MPC · JPL
199593 2006 FB20 Marso 23, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon K-2 2.0 km MPC · JPL
199594 2006 FC20 Marso 23, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon HEN 1.5 km MPC · JPL
199595 2006 FH20 Marso 23, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 3.2 km MPC · JPL
199596 2006 FD23 Marso 24, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 3.3 km MPC · JPL
199597 2006 FK23 Marso 24, 2006 Kitt Peak Spacewatch 2.5 km MPC · JPL
199598 2006 FV23 Marso 24, 2006 Kitt Peak Spacewatch 2.3 km MPC · JPL
199599 2006 FX23 Marso 24, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.4 km MPC · JPL
199600 2006 FS24 Marso 24, 2006 Kitt Peak Spacewatch HOF 4.3 km MPC · JPL

199601–199700[baguhin | baguhin ang wikitext]

Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
199601 2006 FU24 Marso 24, 2006 Kitt Peak Spacewatch 2.0 km MPC · JPL
199602 2006 FH25 Marso 24, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.7 km MPC · JPL
199603 2006 FN25 Marso 24, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.5 km MPC · JPL
199604 2006 FN26 Marso 24, 2006 Socorro LINEAR 5.3 km MPC · JPL
199605 2006 FG34 Marso 24, 2006 Catalina CSS 2.7 km MPC · JPL
199606 2006 FL34 Marso 24, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 5.6 km MPC · JPL
199607 2006 FP34 Marso 25, 2006 Palomar NEAT 4.3 km MPC · JPL
199608 2006 FK35 Marso 24, 2006 Kitt Peak Spacewatch 4.8 km MPC · JPL
199609 2006 FR36 Marso 21, 2006 Socorro LINEAR 3.7 km MPC · JPL
199610 2006 FJ37 Marso 24, 2006 Catalina CSS 5.2 km MPC · JPL
199611 2006 FS38 Marso 23, 2006 Kitt Peak Spacewatch HYG 6.6 km MPC · JPL
199612 2006 FE39 Marso 23, 2006 Catalina CSS KOR 2.3 km MPC · JPL
199613 2006 FN40 Marso 25, 2006 Kitt Peak Spacewatch 2.5 km MPC · JPL
199614 2006 FQ40 Marso 26, 2006 Kitt Peak Spacewatch ANF 2.2 km MPC · JPL
199615 2006 FD41 Marso 26, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 3.7 km MPC · JPL
199616 2006 FX41 Marso 26, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon NYS 1.3 km MPC · JPL
199617 2006 FR42 Marso 26, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon KAR 1.9 km MPC · JPL
199618 2006 FG43 Marso 29, 2006 Socorro LINEAR EOS 3.7 km MPC · JPL
199619 2006 FT43 Marso 23, 2006 Catalina CSS 1.2 km MPC · JPL
199620 2006 FN44 Marso 23, 2006 Kitt Peak Spacewatch 4.8 km MPC · JPL
199621 2006 FL45 Marso 24, 2006 Socorro LINEAR PAD 4.4 km MPC · JPL
199622 2006 FR45 Marso 24, 2006 Anderson Mesa LONEOS 4.6 km MPC · JPL
199623 2006 FV45 Marso 25, 2006 Jarnac Obs. ng Jarnac 3.5 km MPC · JPL
199624 2006 FD46 Marso 25, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 4.7 km MPC · JPL
199625 2006 FH47 Marso 23, 2006 Catalina CSS 3.7 km MPC · JPL
199626 2006 FV49 Marso 26, 2006 Anderson Mesa LONEOS 4.0 km MPC · JPL
199627 2006 FV52 Marso 25, 2006 Kitt Peak Spacewatch EUN 1.8 km MPC · JPL
199628 2006 FA53 Marso 23, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.9 km MPC · JPL
199629 2006 FB53 Marso 23, 2006 Kitt Peak Spacewatch AGN 2.1 km MPC · JPL
199630 2006 GS Abril 2, 2006 Piszkéstető K. Sárneczky WIT 1.6 km MPC · JPL
199631 Giuseppesprizzi 2006 GX Giuseppesprizzi Abril 2, 2006 Vallemare di Borbona V. S. Casulli AGN 2.2 km MPC · JPL
199632 2006 GX1 Abril 2, 2006 Piszkéstető K. Sárneczky 4.2 km MPC · JPL
199633 2006 GF3 Abril 7, 2006 Ottmarsheim C. Rinner DOR 4.4 km MPC · JPL
199634 2006 GA4 Abril 2, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.8 km MPC · JPL
199635 2006 GW4 Abril 2, 2006 Kitt Peak Spacewatch NEM 3.6 km MPC · JPL
199636 2006 GU5 Abril 2, 2006 Kitt Peak Spacewatch HYG 6.0 km MPC · JPL
199637 2006 GY5 Abril 2, 2006 Kitt Peak Spacewatch 4.8 km MPC · JPL
199638 2006 GH9 Abril 2, 2006 Kitt Peak Spacewatch HEN 1.7 km MPC · JPL
199639 2006 GF11 Abril 2, 2006 Kitt Peak Spacewatch 4.1 km MPC · JPL
199640 2006 GC12 Abril 2, 2006 Kitt Peak Spacewatch HNS 1.8 km MPC · JPL
199641 2006 GR12 Abril 2, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.2 km MPC · JPL
199642 2006 GF17 Abril 2, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.5 km MPC · JPL
199643 2006 GO17 Abril 2, 2006 Kitt Peak Spacewatch HYG 3.3 km MPC · JPL
199644 2006 GB18 Abril 2, 2006 Kitt Peak Spacewatch THM 5.2 km MPC · JPL
199645 2006 GD18 Abril 2, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.5 km MPC · JPL
199646 2006 GC21 Abril 2, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.9 km MPC · JPL
199647 2006 GR21 Abril 2, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 2.9 km MPC · JPL
199648 2006 GT22 Abril 2, 2006 Kitt Peak Spacewatch 4.7 km MPC · JPL
199649 2006 GM23 Abril 2, 2006 Kitt Peak Spacewatch EOS 2.9 km MPC · JPL
199650 2006 GK30 Abril 2, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.4 km MPC · JPL
199651 2006 GV31 Abril 6, 2006 Bergisch Gladbach W. Bickel 5.3 km MPC · JPL
199652 2006 GW32 Abril 7, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 4.2 km MPC · JPL
199653 2006 GF37 Abril 8, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon KOR 2.1 km MPC · JPL
199654 2006 GL38 Abril 2, 2006 Anderson Mesa LONEOS EUP 7.2 km MPC · JPL
199655 2006 GC39 Abril 12, 2006 Palomar NEAT 2.0 km MPC · JPL
199656 2006 GC42 Abril 8, 2006 Siding Spring SSS 5.3 km MPC · JPL
199657 2006 GP42 Abril 7, 2006 Catalina CSS 5.3 km MPC · JPL
199658 2006 GD43 Abril 2, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
199659 2006 GD44 Abril 2, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.9 km MPC · JPL
199660 2006 GR45 Abril 8, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon V 1.4 km MPC · JPL
199661 2006 GV46 Abril 9, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.4 km MPC · JPL
199662 2006 GB47 Abril 9, 2006 Kitt Peak Spacewatch 5.6 km MPC · JPL
199663 2006 GG47 Abril 9, 2006 Kitt Peak Spacewatch EOS 2.9 km MPC · JPL
199664 2006 GX47 Abril 9, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.4 km MPC · JPL
199665 2006 GX48 Abril 9, 2006 Kitt Peak Spacewatch EUN 2.2 km MPC · JPL
199666 2006 GA49 Abril 9, 2006 Kitt Peak Spacewatch HYG 5.2 km MPC · JPL
199667 2006 GF50 Abril 8, 2006 Siding Spring SSS 3.8 km MPC · JPL
199668 2006 GH50 Abril 9, 2006 Catalina CSS 2.2 km MPC · JPL
199669 2006 GM52 Abril 7, 2006 Catalina CSS EOS 3.5 km MPC · JPL
199670 2006 GM54 Abril 2, 2006 Kitt Peak Spacewatch XIZ 2.3 km MPC · JPL
199671 2006 HV Abril 18, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.9 km MPC · JPL
199672 2006 HV2 Abril 18, 2006 Kitt Peak Spacewatch THM 3.8 km MPC · JPL
199673 2006 HH3 Abril 18, 2006 Kitt Peak Spacewatch 4.5 km MPC · JPL
199674 2006 HX3 Abril 18, 2006 Kitt Peak Spacewatch 4.4 km MPC · JPL
199675 2006 HE4 Abril 19, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 2.1 km MPC · JPL
199676 2006 HC5 Abril 19, 2006 Palomar NEAT 3.0 km MPC · JPL
199677 Terzani 2006 HH6 Terzani Abril 20, 2006 Vallemare di Borbona V. S. Casulli 4.6 km MPC · JPL
199678 2006 HA8 Abril 18, 2006 Kitt Peak Spacewatch 6.3 km MPC · JPL
199679 2006 HN8 Abril 19, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.7 km MPC · JPL
199680 2006 HT8 Abril 19, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.7 km MPC · JPL
199681 2006 HQ12 Abril 19, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon K-2 2.1 km MPC · JPL
199682 2006 HV13 Abril 19, 2006 Palomar NEAT 4.7 km MPC · JPL
199683 2006 HL15 Abril 19, 2006 Palomar NEAT 3.0 km MPC · JPL
199684 2006 HY16 Abril 20, 2006 Junk Bond D. Healy 3.5 km MPC · JPL
199685 2006 HJ17 Abril 19, 2006 Palomar NEAT 2.3 km MPC · JPL
199686 2006 HK17 Abril 21, 2006 RAS A. Lowe 5.2 km MPC · JPL
199687 Erősszsolt 2006 HA18 Erősszsolt Abril 21, 2006 Piszkéstető K. Sárneczky THM 3.3 km MPC · JPL
199688 Kisspéter 2006 HK18 Kisspéter Abril 21, 2006 Piszkéstető K. Sárneczky 3.5 km MPC · JPL
199689 2006 HA22 Abril 20, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.2 km MPC · JPL
199690 2006 HG22 Abril 20, 2006 Kitt Peak Spacewatch AGN 1.5 km MPC · JPL
199691 2006 HO23 Abril 20, 2006 Kitt Peak Spacewatch JUN 1.5 km MPC · JPL
199692 2006 HT23 Abril 20, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.6 km MPC · JPL
199693 2006 HB24 Abril 20, 2006 Kitt Peak Spacewatch 4.0 km MPC · JPL
199694 2006 HE28 Abril 20, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.7 km MPC · JPL
199695 2006 HB30 Abril 19, 2006 Catalina CSS 1.6 km MPC · JPL
199696 2006 HD31 Abril 25, 2006 Piszkéstető K. Sárneczky 5.5 km MPC · JPL
199697 2006 HC33 Abril 19, 2006 Palomar NEAT 5.0 km MPC · JPL
199698 2006 HG35 Abril 19, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon THM 3.8 km MPC · JPL
199699 2006 HC40 Abril 21, 2006 Kitt Peak Spacewatch EOS 2.9 km MPC · JPL
199700 2006 HF40 Abril 21, 2006 Kitt Peak Spacewatch 7:4 4.0 km MPC · JPL

199701–199800[baguhin | baguhin ang wikitext]

Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
199701 2006 HV40 Abril 21, 2006 Kitt Peak Spacewatch JUN 1.4 km MPC · JPL
199702 2006 HB41 Abril 21, 2006 Kitt Peak Spacewatch 6.4 km MPC · JPL
199703 2006 HR42 Abril 24, 2006 Anderson Mesa LONEOS 3.7 km MPC · JPL
199704 2006 HF43 Abril 24, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 3.7 km MPC · JPL
199705 2006 HR45 Abril 25, 2006 Kitt Peak Spacewatch THM 4.0 km MPC · JPL
199706 2006 HW45 Abril 25, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.9 km MPC · JPL
199707 2006 HU46 Abril 20, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.9 km MPC · JPL
199708 2006 HD56 Abril 25, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.3 km MPC · JPL
199709 2006 HU56 Abril 19, 2006 Palomar NEAT 6.3 km MPC · JPL
199710 2006 HL58 Abril 30, 2006 Kanab E. E. Sheridan 2.8 km MPC · JPL
199711 2006 HR59 Abril 24, 2006 Socorro LINEAR 3.4 km MPC · JPL
199712 2006 HY60 Abril 28, 2006 Socorro LINEAR 5.2 km MPC · JPL
199713 2006 HD65 Abril 24, 2006 Kitt Peak Spacewatch 4.6 km MPC · JPL
199714 2006 HK68 Abril 24, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon URS 4.7 km MPC · JPL
199715 2006 HJ78 Abril 26, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3:2 6.4 km MPC · JPL
199716 2006 HS79 Abril 26, 2006 Kitt Peak Spacewatch 2.5 km MPC · JPL
199717 2006 HZ81 Abril 26, 2006 Kitt Peak Spacewatch EOS 2.6 km MPC · JPL
199718 2006 HE83 Abril 26, 2006 Kitt Peak Spacewatch HYG 5.4 km MPC · JPL
199719 2006 HV83 Abril 26, 2006 Kitt Peak Spacewatch 5.8 km MPC · JPL
199720 2006 HV84 Abril 26, 2006 Kitt Peak Spacewatch URS 5.3 km MPC · JPL
199721 2006 HX84 Abril 26, 2006 Kitt Peak Spacewatch URS 5.8 km MPC · JPL
199722 2006 HS85 Abril 27, 2006 Kitt Peak Spacewatch HEN 2.5 km MPC · JPL
199723 2006 HR86 Abril 27, 2006 Socorro LINEAR 1.8 km MPC · JPL
199724 2006 HE87 Abril 30, 2006 Kitt Peak Spacewatch 4.6 km MPC · JPL
199725 2006 HO87 Abril 30, 2006 Kitt Peak Spacewatch 2.8 km MPC · JPL
199726 2006 HR87 Abril 30, 2006 Kitt Peak Spacewatch GEF 2.3 km MPC · JPL
199727 2006 HJ88 Abril 30, 2006 Kitt Peak Spacewatch 2.9 km MPC · JPL
199728 2006 HF95 Abril 30, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.4 km MPC · JPL
199729 2006 HO101 Abril 30, 2006 Kitt Peak Spacewatch EOS 3.4 km MPC · JPL
199730 2006 HX104 Abril 19, 2006 Catalina CSS EOS 2.9 km MPC · JPL
199731 2006 HO107 Abril 30, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.9 km MPC · JPL
199732 2006 HR109 Abril 30, 2006 Catalina CSS ADE 4.4 km MPC · JPL
199733 2006 HY109 Abril 21, 2006 Palomar NEAT MAR 2.1 km MPC · JPL
199734 2006 HK110 Abril 26, 2006 Siding Spring SSS ALA 8.1 km MPC · JPL
199735 2006 HF111 Abril 24, 2006 Anderson Mesa LONEOS 4.8 km MPC · JPL
199736 2006 HA112 Abril 30, 2006 Catalina CSS MIT 3.2 km MPC · JPL
199737 2006 HX113 Abril 25, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 3.4 km MPC · JPL
199738 2006 HG115 Abril 26, 2006 Kitt Peak Spacewatch AST 2.2 km MPC · JPL
199739 2006 HU123 Abril 24, 2006 Kitt Peak Spacewatch 2.0 km MPC · JPL
199740 2006 HX151 Abril 19, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon AGN 1.7 km MPC · JPL
199741 Weidner 2006 HC152 Weidner Abril 26, 2006 Cerro Tololo M. W. Buie 3.2 km MPC · JPL
199742 2006 JD Mayo 1, 2006 Wrightwood J. W. Young EOS 3.4 km MPC · JPL
199743 2006 JS2 Mayo 2, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon URS 5.5 km MPC · JPL
199744 2006 JP8 Mayo 1, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.9 km MPC · JPL
199745 2006 JF9 Mayo 1, 2006 Kitt Peak Spacewatch 6.1 km MPC · JPL
199746 2006 JZ11 Mayo 1, 2006 Kitt Peak Spacewatch TEL 3.4 km MPC · JPL
199747 2006 JX13 Mayo 3, 2006 Kitt Peak Spacewatch GEF 2.0 km MPC · JPL
199748 2006 JD14 Mayo 4, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 4.2 km MPC · JPL
199749 2006 JH14 Mayo 4, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon MRX 1.5 km MPC · JPL
199750 2006 JO25 Mayo 5, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 2.6 km MPC · JPL
199751 2006 JL27 Mayo 1, 2006 Socorro LINEAR 2.7 km MPC · JPL
199752 2006 JS28 Mayo 3, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.9 km MPC · JPL
199753 2006 JD36 Mayo 4, 2006 Kitt Peak Spacewatch RAF 1.8 km MPC · JPL
199754 2006 JJ38 Mayo 6, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 4.5 km MPC · JPL
199755 2006 JD39 Mayo 6, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon KOR 2.3 km MPC · JPL
199756 2006 JN40 Mayo 7, 2006 Kitt Peak Spacewatch XIZ 1.8 km MPC · JPL
199757 2006 JB45 Mayo 7, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 6.3 km MPC · JPL
199758 2006 JU46 Mayo 1, 2006 Socorro LINEAR 4.4 km MPC · JPL
199759 2006 JH48 Mayo 5, 2006 Anderson Mesa LONEOS 1.8 km MPC · JPL
199760 2006 JB50 Mayo 2, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon EOS 2.8 km MPC · JPL
199761 2006 JT50 Mayo 2, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 4.1 km MPC · JPL
199762 2006 JC56 Mayo 1, 2006 Socorro LINEAR 6.1 km MPC · JPL
199763 Davidgregory 2006 JJ77 Davidgregory Mayo 1, 2006 Mauna Kea P. A. Wiegert 3.4 km MPC · JPL
199764 2006 KN1 Mayo 20, 2006 Reedy Creek J. Broughton 5.1 km MPC · JPL
199765 2006 KT3 Mayo 19, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.4 km MPC · JPL
199766 2006 KJ4 Mayo 19, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 4.4 km MPC · JPL
199767 2006 KW12 Mayo 20, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.9 km MPC · JPL
199768 2006 KN16 Mayo 21, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon AST 3.1 km MPC · JPL
199769 2006 KA22 Mayo 19, 2006 Catalina CSS 4.8 km MPC · JPL
199770 2006 KB23 Mayo 20, 2006 Anderson Mesa LONEOS 5.6 km MPC · JPL
199771 2006 KQ23 Mayo 16, 2006 Siding Spring SSS 5.0 km MPC · JPL
199772 2006 KY23 Mayo 19, 2006 Anderson Mesa LONEOS 5.1 km MPC · JPL
199773 2006 KB28 Mayo 20, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.5 km MPC · JPL
199774 2006 KK30 Mayo 20, 2006 Kitt Peak Spacewatch THM 3.5 km MPC · JPL
199775 2006 KL31 Mayo 20, 2006 Kitt Peak Spacewatch KOR 1.7 km MPC · JPL
199776 2006 KF36 Mayo 20, 2006 Kitt Peak Spacewatch 7.1 km MPC · JPL
199777 2006 KL53 Mayo 21, 2006 Kitt Peak Spacewatch AGN 1.6 km MPC · JPL
199778 2006 KW60 Mayo 22, 2006 Kitt Peak Spacewatch 5.1 km MPC · JPL
199779 2006 KV72 Mayo 23, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.8 km MPC · JPL
199780 2006 KY75 Mayo 24, 2006 Palomar NEAT 3.5 km MPC · JPL
199781 2006 KJ80 Mayo 25, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 4.8 km MPC · JPL
199782 2006 KZ89 Mayo 22, 2006 Siding Spring SSS 2.2 km MPC · JPL
199783 2006 KG98 Mayo 26, 2006 Kitt Peak Spacewatch 5.6 km MPC · JPL
199784 2006 KL105 Mayo 30, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 3.4 km MPC · JPL
199785 2006 KK110 Mayo 31, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 4.0 km MPC · JPL
199786 2006 KQ115 Mayo 29, 2006 Kitt Peak Spacewatch EOS 2.9 km MPC · JPL
199787 2006 LG3 Hunyo 15, 2006 Kitt Peak Spacewatch 4.2 km MPC · JPL
199788 2006 LU3 Hunyo 15, 2006 Kitt Peak Spacewatch VER 5.3 km MPC · JPL
199789 2006 MV5 Hunyo 17, 2006 Kitt Peak Spacewatch 4.2 km MPC · JPL
199790 2006 MN7 Hunyo 18, 2006 Kitt Peak Spacewatch 5.1 km MPC · JPL
199791 2006 MN9 Hunyo 19, 2006 Kitt Peak Spacewatch L4 15 km MPC · JPL
199792 2006 PJ1 Agosto 6, 2006 Obserbatoryo ng Lulin C.-S. Lin, Q.-z. Ye L4 16 km MPC · JPL
199793 2006 PK14 Agosto 15, 2006 Palomar NEAT L4 15 km MPC · JPL
199794 2006 QF105 Agosto 28, 2006 Catalina CSS 5.3 km MPC · JPL
199795 2006 UB198 Oktubre 20, 2006 Kitt Peak Spacewatch 2.9 km MPC · JPL
199796 2006 UN217 Oktubre 28, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon L4 11 km MPC · JPL
199797 2006 UY240 Oktubre 23, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 2.1 km MPC · JPL
199798 2006 UF256 Oktubre 27, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon H 1.2 km MPC · JPL
199799 2006 WY200 Nobyembre 22, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.2 km MPC · JPL
199800 2006 YF11 Disyembre 21, 2006 Palomar NEAT H 1.3 km MPC · JPL

199801–199900[baguhin | baguhin ang wikitext]

Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
199801 2007 AE12 Enero 10, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon APO · PHA 490 m MPC · JPL
199802 2007 BA18 Enero 17, 2007 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
199803 2007 BJ66 Enero 27, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon MAS 1.1 km MPC · JPL
199804 2007 BD70 Enero 27, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.7 km MPC · JPL
199805 2007 BE70 Enero 27, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon EUN 2.0 km MPC · JPL
199806 2007 CA Pebrero 5, 2007 Palomar NEAT H 1.1 km MPC · JPL
199807 2007 CY51 Pebrero 9, 2007 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
199808 2007 CA57 Pebrero 15, 2007 Palomar NEAT NYS 1.2 km MPC · JPL
199809 2007 CE61 Pebrero 14, 2007 Črni Vrh Črni Vrh H 1.2 km MPC · JPL
199810 2007 DO8 Pebrero 21, 2007 Catalina CSS EUP 8.6 km MPC · JPL
199811 2007 DD13 Pebrero 16, 2007 Palomar NEAT NYS 1.1 km MPC · JPL
199812 2007 DE17 Pebrero 17, 2007 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
199813 2007 DN28 Pebrero 17, 2007 Kitt Peak Spacewatch 780 m MPC · JPL
199814 2007 DD33 Pebrero 17, 2007 Kitt Peak Spacewatch MAS 1.2 km MPC · JPL
199815 2007 DL34 Pebrero 17, 2007 Kitt Peak Spacewatch MAS 940 m MPC · JPL
199816 2007 DR36 Pebrero 17, 2007 Kitt Peak Spacewatch 940 m MPC · JPL
199817 2007 DY49 Pebrero 16, 2007 Catalina CSS H 980 m MPC · JPL
199818 2007 DG53 Pebrero 19, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.1 km MPC · JPL
199819 2007 DU53 Pebrero 19, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon NYS 1.0 km MPC · JPL
199820 2007 DF71 Pebrero 21, 2007 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
199821 2007 DA83 Pebrero 23, 2007 Catalina CSS 8.2 km MPC · JPL
199822 2007 DJ85 Pebrero 21, 2007 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
199823 2007 DL97 Pebrero 23, 2007 Kitt Peak Spacewatch 1.5 km MPC · JPL
199824 2007 DO97 Pebrero 23, 2007 Kitt Peak Spacewatch 980 m MPC · JPL
199825 2007 DX97 Pebrero 23, 2007 Kitt Peak Spacewatch 750 m MPC · JPL
199826 2007 DB105 Pebrero 23, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 900 m MPC · JPL
199827 2007 DE105 Pebrero 23, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon FLO 510 m MPC · JPL
199828 2007 DK105 Pebrero 27, 2007 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
199829 2007 DL112 Pebrero 25, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.8 km MPC · JPL
199830 2007 EH8 Marso 9, 2007 Palomar NEAT 1.3 km MPC · JPL
199831 2007 EA15 Marso 9, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon FLO 670 m MPC · JPL
199832 2007 EX20 Marso 10, 2007 Kitt Peak Spacewatch NYS 790 m MPC · JPL
199833 2007 EP23 Marso 10, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon HNA 4.4 km MPC · JPL
199834 2007 EG24 Marso 10, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 2.0 km MPC · JPL
199835 2007 EK25 Marso 10, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon MAS 1.0 km MPC · JPL
199836 2007 EE27 Marso 12, 2007 Altschwendt W. Ries 940 m MPC · JPL
199837 2007 EC30 Marso 9, 2007 Kitt Peak Spacewatch 1.0 km MPC · JPL
199838 Hafili 2007 EY38 Hafili Marso 11, 2007 Vicques M. Ory 4.0 km MPC · JPL
199839 2007 ER45 Marso 9, 2007 Kitt Peak Spacewatch 940 m MPC · JPL
199840 2007 EB47 Marso 9, 2007 Kitt Peak Spacewatch NYS 870 m MPC · JPL
199841 2007 EC47 Marso 9, 2007 Kitt Peak Spacewatch NYS 1.0 km MPC · JPL
199842 2007 EE47 Marso 9, 2007 Kitt Peak Spacewatch FLO 800 m MPC · JPL
199843 2007 EX53 Marso 11, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 3.2 km MPC · JPL
199844 2007 EX63 Marso 10, 2007 Kitt Peak Spacewatch 1.0 km MPC · JPL
199845 2007 EN71 Marso 10, 2007 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
199846 2007 EY71 Marso 10, 2007 Kitt Peak Spacewatch 1.4 km MPC · JPL
199847 2007 EJ75 Marso 10, 2007 Kitt Peak Spacewatch V 1.1 km MPC · JPL
199848 2007 EK75 Marso 10, 2007 Kitt Peak Spacewatch 3.5 km MPC · JPL
199849 2007 EB76 Marso 10, 2007 Kitt Peak Spacewatch MAS 1.0 km MPC · JPL
199850 2007 EC79 Marso 10, 2007 Kitt Peak Spacewatch NYS 1.1 km MPC · JPL
199851 2007 ER79 Marso 10, 2007 Kitt Peak Spacewatch 2.0 km MPC · JPL
199852 2007 EB80 Marso 10, 2007 Palomar NEAT GER 2.3 km MPC · JPL
199853 2007 EP83 Marso 12, 2007 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
199854 2007 EL86 Marso 13, 2007 Kitt Peak Spacewatch 2.9 km MPC · JPL
199855 2007 EO87 Marso 13, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon H 1.1 km MPC · JPL
199856 2007 ER91 Marso 10, 2007 Kitt Peak Spacewatch MAS 1.1 km MPC · JPL
199857 2007 EC97 Marso 10, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon JNS 3.9 km MPC · JPL
199858 2007 EW97 Marso 11, 2007 Catalina CSS H 1.2 km MPC · JPL
199859 2007 EB101 Marso 11, 2007 Kitt Peak Spacewatch CLA 2.6 km MPC · JPL
199860 2007 EP113 Marso 12, 2007 Kitt Peak Spacewatch 1.3 km MPC · JPL
199861 2007 EG117 Marso 13, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon NEM 3.3 km MPC · JPL
199862 2007 EY118 Marso 13, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 2.2 km MPC · JPL
199863 2007 EM119 Marso 13, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.7 km MPC · JPL
199864 2007 EN119 Marso 13, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon V 1.1 km MPC · JPL
199865 2007 ED133 Marso 9, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon FLO 840 m MPC · JPL
199866 2007 EQ135 Marso 10, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 780 m MPC · JPL
199867 2007 ES141 Marso 12, 2007 Kitt Peak Spacewatch FLO 700 m MPC · JPL
199868 2007 EF145 Marso 12, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.0 km MPC · JPL
199869 2007 EN165 Marso 15, 2007 Kitt Peak Spacewatch V 1.0 km MPC · JPL
199870 2007 EP165 Marso 15, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon H 1.0 km MPC · JPL
199871 2007 EG166 Marso 10, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon NYS 960 m MPC · JPL
199872 2007 EP169 Marso 13, 2007 Kitt Peak Spacewatch 2.8 km MPC · JPL
199873 2007 EQ169 Marso 13, 2007 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
199874 2007 ER171 Marso 11, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 940 m MPC · JPL
199875 2007 EB196 Marso 15, 2007 Catalina CSS H 890 m MPC · JPL
199876 2007 EE198 Marso 15, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon NYS 2.0 km MPC · JPL
199877 2007 ES199 Marso 9, 2007 Kitt Peak Spacewatch MAS 1.3 km MPC · JPL
199878 2007 EV202 Marso 9, 2007 Kitt Peak Spacewatch 4.4 km MPC · JPL
199879 2007 EJ213 Marso 9, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon NYS 1.1 km MPC · JPL
199880 2007 EP213 Marso 9, 2007 Kitt Peak Spacewatch 1.4 km MPC · JPL
199881 2007 ER213 Marso 9, 2007 Kitt Peak Spacewatch 1.3 km MPC · JPL
199882 2007 EZ213 Marso 11, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon V 850 m MPC · JPL
199883 2007 ES214 Marso 15, 2007 Kitt Peak Spacewatch 1.4 km MPC · JPL
199884 2007 EP218 Marso 10, 2007 Kitt Peak Spacewatch 1.6 km MPC · JPL
199885 2007 ED220 Marso 13, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon V 850 m MPC · JPL
199886 2007 FH Marso 16, 2007 Socorro LINEAR ERI 2.4 km MPC · JPL
199887 2007 FF10 Marso 16, 2007 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
199888 2007 FW11 Marso 17, 2007 Kitt Peak Spacewatch 1.4 km MPC · JPL
199889 2007 FM19 Marso 20, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.8 km MPC · JPL
199890 2007 FT30 Marso 20, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon MAS 1.1 km MPC · JPL
199891 2007 FG34 Marso 25, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.1 km MPC · JPL
199892 2007 FO35 Marso 20, 2007 Catalina CSS H 1.0 km MPC · JPL
199893 2007 FC37 Marso 26, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon V 940 m MPC · JPL
199894 2007 FO37 Marso 26, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 2.9 km MPC · JPL
199895 2007 FK38 Marso 29, 2007 Palomar NEAT 1.4 km MPC · JPL
199896 2007 FB39 Marso 28, 2007 Siding Spring SSS JUN 1.6 km MPC · JPL
199897 2007 FO41 Marso 26, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon V 780 m MPC · JPL
199898 2007 FD42 Marso 26, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.1 km MPC · JPL
199899 2007 GV Abril 6, 2007 Palomar NEAT 4.4 km MPC · JPL
199900 Brunoganz 2007 GA1 Brunoganz Abril 8, 2007 Vallemare di Borbona V. S. Casulli 2.9 km MPC · JPL

199901–200000[baguhin | baguhin ang wikitext]

Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
199901 2007 GG5 Abril 12, 2007 Bergisch Gladbach W. Bickel NYS 1.1 km MPC · JPL
199902 2007 GC9 Abril 7, 2007 Catalina CSS NYS 1.1 km MPC · JPL
199903 2007 GO14 Abril 11, 2007 Kitt Peak Spacewatch 3.7 km MPC · JPL
199904 2007 GW14 Abril 11, 2007 Catalina CSS 4.0 km MPC · JPL
199905 2007 GN16 Abril 11, 2007 Kitt Peak Spacewatch V 980 m MPC · JPL
199906 2007 GS16 Abril 11, 2007 Kitt Peak Spacewatch EUN 1.5 km MPC · JPL
199907 2007 GB17 Abril 11, 2007 Kitt Peak Spacewatch 2.2 km MPC · JPL
199908 2007 GK17 Abril 11, 2007 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
199909 2007 GY18 Abril 11, 2007 Kitt Peak Spacewatch NYS 1.2 km MPC · JPL
199910 2007 GM19 Abril 11, 2007 Kitt Peak Spacewatch MAS 820 m MPC · JPL
199911 2007 GH20 Abril 11, 2007 Kitt Peak Spacewatch 4.4 km MPC · JPL
199912 2007 GO21 Abril 11, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon THM 3.3 km MPC · JPL
199913 2007 GO22 Abril 11, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon NYS 1.0 km MPC · JPL
199914 2007 GW22 Abril 11, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon RAF 1.5 km MPC · JPL
199915 2007 GC23 Abril 11, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.8 km MPC · JPL
199916 2007 GN23 Abril 11, 2007 Kitt Peak Spacewatch MAS 1.0 km MPC · JPL
199917 2007 GL26 Abril 14, 2007 Kitt Peak Spacewatch 980 m MPC · JPL
199918 2007 GO26 Abril 14, 2007 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
199919 2007 GJ27 Abril 14, 2007 Kitt Peak Spacewatch HOF 4.7 km MPC · JPL
199920 2007 GC28 Abril 15, 2007 Kitt Peak Spacewatch 3.4 km MPC · JPL
199921 2007 GS29 Abril 12, 2007 Siding Spring SSS 2.2 km MPC · JPL
199922 2007 GX31 Abril 11, 2007 Siding Spring SSS 3.0 km MPC · JPL
199923 2007 GU33 Abril 11, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 2.5 km MPC · JPL
199924 2007 GC34 Abril 13, 2007 Siding Spring SSS 1.3 km MPC · JPL
199925 2007 GZ35 Abril 14, 2007 Kitt Peak Spacewatch V 890 m MPC · JPL
199926 2007 GG36 Abril 14, 2007 Kitt Peak Spacewatch 900 m MPC · JPL
199927 2007 GO36 Abril 14, 2007 Kitt Peak Spacewatch BRG 2.1 km MPC · JPL
199928 2007 GB37 Abril 14, 2007 Kitt Peak Spacewatch 4.6 km MPC · JPL
199929 2007 GG37 Abril 14, 2007 Kitt Peak Spacewatch V 780 m MPC · JPL
199930 2007 GA39 Abril 14, 2007 Kitt Peak Spacewatch MIS 3.4 km MPC · JPL
199931 2007 GJ40 Abril 14, 2007 Kitt Peak Spacewatch KOR 1.7 km MPC · JPL
199932 2007 GL40 Abril 14, 2007 Kitt Peak Spacewatch 1.4 km MPC · JPL
199933 2007 GV40 Abril 14, 2007 Kitt Peak Spacewatch 980 m MPC · JPL
199934 2007 GR45 Abril 14, 2007 Kitt Peak Spacewatch 1.0 km MPC · JPL
199935 2007 GB48 Abril 14, 2007 Kitt Peak Spacewatch THM 3.3 km MPC · JPL
199936 2007 GO49 Abril 15, 2007 Kitt Peak Spacewatch 3.3 km MPC · JPL
199937 2007 GU49 Abril 15, 2007 Socorro LINEAR H 1.0 km MPC · JPL
199938 2007 GD51 Abril 15, 2007 Kitt Peak Spacewatch V 940 m MPC · JPL
199939 2007 GU51 Abril 15, 2007 Kitt Peak Spacewatch HYG 4.1 km MPC · JPL
199940 2007 GD59 Abril 15, 2007 Kitt Peak Spacewatch FLO 920 m MPC · JPL
199941 2007 GD61 Abril 15, 2007 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
199942 2007 GQ65 Abril 15, 2007 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
199943 2007 GO67 Abril 15, 2007 Kitt Peak Spacewatch 2.8 km MPC · JPL
199944 2007 GM73 Abril 15, 2007 Catalina CSS 1.2 km MPC · JPL
199945 2007 GC75 Abril 14, 2007 Kitt Peak Spacewatch 4.0 km MPC · JPL
199946 2007 HE2 Abril 16, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 980 m MPC · JPL
199947 Qaidam 2007 HR7 Qaidam Abril 16, 2007 XuYi PMO NEO 3.7 km MPC · JPL
199948 2007 HK9 Abril 18, 2007 Kitt Peak Spacewatch KOR 2.0 km MPC · JPL
199949 2007 HR15 Abril 21, 2007 Pises Obs. ng Pises 3.2 km MPC · JPL
199950 Sierpc 2007 HK16 Sierpc Abril 16, 2007 Antares ARO 1.6 km MPC · JPL
199951 2007 HE24 Abril 18, 2007 Socorro LINEAR 1.9 km MPC · JPL
199952 2007 HZ25 Abril 18, 2007 Kitt Peak Spacewatch 1.4 km MPC · JPL
199953 Mingnaiben 2007 HK28 Mingnaiben Abril 18, 2007 XuYi PMO NEO V 1.3 km MPC · JPL
199954 2007 HP28 Abril 19, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon JUN 1.1 km MPC · JPL
199955 2007 HD30 Abril 19, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.5 km MPC · JPL
199956 2007 HK35 Abril 19, 2007 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
199957 2007 HA38 Abril 20, 2007 Kitt Peak Spacewatch 1.4 km MPC · JPL
199958 2007 HT41 Abril 20, 2007 Kitt Peak Spacewatch 3.2 km MPC · JPL
199959 2007 HJ44 Abril 23, 2007 Tiki S. F. Hönig, N. Teamo 3.2 km MPC · JPL
199960 2007 HZ47 Abril 20, 2007 Kitt Peak Spacewatch V 940 m MPC · JPL
199961 2007 HF48 Abril 20, 2007 Kitt Peak Spacewatch 980 m MPC · JPL
199962 2007 HB50 Abril 20, 2007 Kitt Peak Spacewatch 1.4 km MPC · JPL
199963 2007 HD52 Abril 20, 2007 Kitt Peak Spacewatch EOS 3.3 km MPC · JPL
199964 2007 HQ53 Abril 20, 2007 Obserbatoryo ng Lulin LUSS 1.2 km MPC · JPL
199965 2007 HG65 Abril 22, 2007 Catalina CSS 1.8 km MPC · JPL
199966 2007 HL65 Abril 22, 2007 Catalina CSS AER 2.3 km MPC · JPL
199967 2007 HG67 Abril 23, 2007 Kitt Peak Spacewatch 900 m MPC · JPL
199968 2007 HE68 Abril 23, 2007 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
199969 2007 HV72 Abril 22, 2007 Kitt Peak Spacewatch THM 2.9 km MPC · JPL
199970 2007 HE75 Abril 22, 2007 Kitt Peak Spacewatch THM 2.9 km MPC · JPL
199971 2007 HA76 Abril 22, 2007 Kitt Peak Spacewatch 1.0 km MPC · JPL
199972 2007 HC84 Abril 27, 2007 Kitt Peak Spacewatch H 890 m MPC · JPL
199973 2007 HX85 Abril 24, 2007 Kitt Peak Spacewatch KON 3.6 km MPC · JPL
199974 2007 HY89 Abril 19, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon V 680 m MPC · JPL
199975 2007 HG90 Abril 20, 2007 Kitt Peak Spacewatch EUN 1.7 km MPC · JPL
199976 2007 JR Mayo 7, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 2.1 km MPC · JPL
199977 2007 JB1 Mayo 7, 2007 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
199978 2007 JZ1 Mayo 7, 2007 Catalina CSS 3.3 km MPC · JPL
199979 2007 JS4 Mayo 7, 2007 Catalina CSS RAF 3.8 km MPC · JPL
199980 2007 JN5 Mayo 9, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.1 km MPC · JPL
199981 2007 JQ12 Mayo 7, 2007 Catalina CSS 4.6 km MPC · JPL
199982 2007 JG13 Mayo 8, 2007 Anderson Mesa LONEOS 1.6 km MPC · JPL
199983 2007 JJ13 Mayo 8, 2007 Obserbatoryo ng Lulin LUSS EUN 2.1 km MPC · JPL
199984 2007 JP16 Mayo 7, 2007 Kitt Peak Spacewatch V 1.0 km MPC · JPL
199985 2007 JG17 Mayo 7, 2007 Kitt Peak Spacewatch 1.5 km MPC · JPL
199986 Chervone 2007 JD21 Chervone Mayo 9, 2007 Andrushivka Obs. ng Andrushivka 5.1 km MPC · JPL
199987 2007 JL21 Mayo 12, 2007 Tiki S. F. Hönig, N. Teamo LIX 5.0 km MPC · JPL
199988 2007 JM21 Mayo 12, 2007 Tiki S. F. Hönig, N. Teamo 3.2 km MPC · JPL
199989 2007 JK23 Mayo 7, 2007 Catalina CSS RAF 2.0 km MPC · JPL
199990 2007 JT23 Mayo 8, 2007 Anderson Mesa LONEOS 1.3 km MPC · JPL
199991 2007 JX24 Mayo 9, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.1 km MPC · JPL
199992 2007 JW25 Mayo 9, 2007 Kitt Peak Spacewatch 2.5 km MPC · JPL
199993 2007 JP27 Mayo 9, 2007 Kitt Peak Spacewatch MIT 3.6 km MPC · JPL
199994 2007 JJ29 Mayo 10, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 2.2 km MPC · JPL
199995 2007 JV33 Mayo 12, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 3.5 km MPC · JPL
199996 2007 JA34 Mayo 9, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 2.0 km MPC · JPL
199997 2007 JB36 Mayo 11, 2007 Catalina CSS BAR 2.4 km MPC · JPL
199998 2007 JU39 Mayo 11, 2007 Siding Spring SSS 2.3 km MPC · JPL
199999 2007 JZ39 Mayo 12, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon NEM 3.6 km MPC · JPL
200000 Danielparrott 2007 JT40 Danielparrott Mayo 12, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 3.9 km MPC · JPL

Mga sanggunian[baguhin | baguhin ang wikitext]

  1. "Small-Body Orbital Elements: Numbered Asteroids, ELEMENTS.NUMBR (62 MB)". NASA's Jet Propulsion Laboratory (sa wikang Ingles). 17 Hunyo 2021.
  2. "Data Available from the Minor Planet Center: Discovery circumstances of the numbered minor planets, NumberedMPs.txt (49 MB)". International Astronomical Union's Minor Planet Center (sa wikang Ingles). 17 Hunyo 2021.

Mga panlabas na link[baguhin | baguhin ang wikitext]