Talaan ng mga planetang menor: 204001–205000

Mula sa Wikipedia, ang malayang ensiklopedya

Ang sumusunod ay isang bahagyang talaan ng mga planetang menor, na tumatakbo mula sa numero ng planetang menor 204001 hanggang 205000, inklusibo. Batay ang pangunahing datos at ibang mga bahagyang tala sa "Small-Body Orbital Elements" (Maliit-na-Bagay na mga Elementong Umoorbita)[1] at "Data Available from the Minor Planet Center" (Datos na Makukuha mula sa Sentro ng Planetang Menor) na parehong mula sa JPL.[2] Tandaan na maaring idagdag lamang ang mga bagong pagpapangalan sa tala na ito pagkatapos ng opisyal na paglalathala, dahil kinokondena ang pagbabatid bago ang paglalathala ng Working Group Small Body Nomenclature of the International Astronomical Union (Nagtratrabahong Pangkat para sa Pagpapangalan ng Maliit na Bagay ng Internasyunal na Unyon Pang-astronomiya).

      Bagay na Malapit-sa-Daigdig         MBA (loob)       MBA (labas)       Centauro
      Tumatawid sa Marte       MBA (gitna)         Troyano ng Hupiter        Bagay na transneptuniyano

204001–204100[baguhin | baguhin ang wikitext]

Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
204001 2003 TV38 Oktubre 2, 2003 Kitt Peak Spacewatch 2.4 km MPC · JPL
204002 2003 TT51 Oktubre 5, 2003 Kitt Peak Spacewatch WIT 1.3 km MPC · JPL
204003 2003 UQ7 Oktubre 16, 2003 Kingsnake J. V. McClusky 4.4 km MPC · JPL
204004 2003 UG9 Oktubre 18, 2003 Socorro LINEAR 7.2 km MPC · JPL
204005 2003 UH13 Oktubre 17, 2003 Anderson Mesa LONEOS H 1.2 km MPC · JPL
204006 2003 UK14 Oktubre 16, 2003 Kitt Peak Spacewatch 2.0 km MPC · JPL
204007 2003 UQ14 Oktubre 16, 2003 Kitt Peak Spacewatch HEN 1.6 km MPC · JPL
204008 2003 UR21 Oktubre 20, 2003 Kingsnake J. V. McClusky 3.8 km MPC · JPL
204009 2003 UD27 Oktubre 23, 2003 Goodricke-Pigott R. A. Tucker 2.4 km MPC · JPL
204010 2003 US27 Oktubre 22, 2003 Goodricke-Pigott R. A. Tucker 2.8 km MPC · JPL
204011 2003 UX29 Oktubre 23, 2003 Goodricke-Pigott R. A. Tucker 1.9 km MPC · JPL
204012 2003 UW35 Oktubre 16, 2003 Palomar NEAT 3.0 km MPC · JPL
204013 2003 UU38 Oktubre 27, 2003 Ondřejov P. Kušnirák PAD 2.4 km MPC · JPL
204014 2003 UA39 Oktubre 16, 2003 Kitt Peak Spacewatch 4.8 km MPC · JPL
204015 2003 UK39 Oktubre 16, 2003 Kitt Peak Spacewatch WIT 1.9 km MPC · JPL
204016 2003 UW41 Oktubre 17, 2003 Kitt Peak Spacewatch 1.4 km MPC · JPL
204017 2003 UM43 Oktubre 17, 2003 Kitt Peak Spacewatch 1.6 km MPC · JPL
204018 2003 UE51 Oktubre 18, 2003 Palomar NEAT 3.5 km MPC · JPL
204019 2003 UB61 Oktubre 16, 2003 Palomar NEAT 5.2 km MPC · JPL
204020 2003 UJ61 Oktubre 16, 2003 Anderson Mesa LONEOS 4.7 km MPC · JPL
204021 2003 UB64 Oktubre 16, 2003 Anderson Mesa LONEOS 4.2 km MPC · JPL
204022 2003 UE65 Oktubre 16, 2003 Palomar NEAT 2.4 km MPC · JPL
204023 2003 UX74 Oktubre 17, 2003 Anderson Mesa LONEOS RAF 1.7 km MPC · JPL
204024 2003 UU77 Oktubre 17, 2003 Kitt Peak Spacewatch 5.4 km MPC · JPL
204025 2003 UA79 Oktubre 18, 2003 Kitt Peak Spacewatch 3.5 km MPC · JPL
204026 2003 UN85 Oktubre 18, 2003 Kitt Peak Spacewatch HEN 1.6 km MPC · JPL
204027 2003 UJ88 Oktubre 19, 2003 Anderson Mesa LONEOS 3.9 km MPC · JPL
204028 2003 US88 Oktubre 19, 2003 Anderson Mesa LONEOS 4.4 km MPC · JPL
204029 2003 UK92 Oktubre 20, 2003 Palomar NEAT 4.0 km MPC · JPL
204030 2003 UU92 Oktubre 20, 2003 Palomar NEAT 1.6 km MPC · JPL
204031 2003 UP100 Oktubre 19, 2003 Haleakala NEAT PAD 4.6 km MPC · JPL
204032 2003 UO115 Oktubre 20, 2003 Palomar NEAT 3.0 km MPC · JPL
204033 2003 UF118 Oktubre 17, 2003 Anderson Mesa LONEOS 4.4 km MPC · JPL
204034 2003 UG131 Oktubre 19, 2003 Palomar NEAT EUN 4.6 km MPC · JPL
204035 2003 UP133 Oktubre 20, 2003 Socorro LINEAR WIT 1.8 km MPC · JPL
204036 2003 UX140 Oktubre 16, 2003 Palomar NEAT GEF 2.3 km MPC · JPL
204037 2003 UE152 Oktubre 21, 2003 Kitt Peak Spacewatch GEF 2.2 km MPC · JPL
204038 2003 UP152 Oktubre 21, 2003 Palomar NEAT 3.9 km MPC · JPL
204039 2003 UJ155 Oktubre 20, 2003 Socorro LINEAR 3.1 km MPC · JPL
204040 2003 UW158 Oktubre 20, 2003 Kitt Peak Spacewatch 2.3 km MPC · JPL
204041 2003 UE165 Oktubre 21, 2003 Palomar NEAT 3.3 km MPC · JPL
204042 2003 UY170 Oktubre 19, 2003 Kitt Peak Spacewatch 2.3 km MPC · JPL
204043 2003 UY177 Oktubre 21, 2003 Palomar NEAT 3.2 km MPC · JPL
204044 2003 UZ185 Oktubre 22, 2003 Socorro LINEAR 4.2 km MPC · JPL
204045 2003 UN194 Oktubre 20, 2003 Socorro LINEAR 2.1 km MPC · JPL
204046 2003 UG209 Oktubre 23, 2003 Anderson Mesa LONEOS 4.0 km MPC · JPL
204047 2003 UY212 Oktubre 23, 2003 Kitt Peak Spacewatch EOS 2.6 km MPC · JPL
204048 2003 UY220 Oktubre 22, 2003 Kitt Peak Spacewatch NEM 2.8 km MPC · JPL
204049 2003 UV223 Oktubre 22, 2003 Socorro LINEAR 4.2 km MPC · JPL
204050 2003 UQ230 Oktubre 23, 2003 Kitt Peak Spacewatch 2.9 km MPC · JPL
204051 2003 UW230 Oktubre 24, 2003 Socorro LINEAR 3.9 km MPC · JPL
204052 2003 UK232 Oktubre 24, 2003 Socorro LINEAR HEN 1.7 km MPC · JPL
204053 2003 UX236 Oktubre 23, 2003 Kitt Peak Spacewatch JUN 1.5 km MPC · JPL
204054 2003 UG237 Oktubre 23, 2003 Haleakala NEAT 1.9 km MPC · JPL
204055 2003 UM237 Oktubre 23, 2003 Haleakala NEAT 3.9 km MPC · JPL
204056 2003 US245 Oktubre 24, 2003 Socorro LINEAR 3.9 km MPC · JPL
204057 2003 UK256 Oktubre 25, 2003 Socorro LINEAR 3.7 km MPC · JPL
204058 2003 UJ257 Oktubre 25, 2003 Socorro LINEAR 3.2 km MPC · JPL
204059 2003 UV261 Oktubre 26, 2003 Kitt Peak Spacewatch 3.9 km MPC · JPL
204060 2003 UA263 Oktubre 27, 2003 Kitt Peak Spacewatch 2.4 km MPC · JPL
204061 2003 UQ270 Oktubre 17, 2003 Palomar NEAT 3.4 km MPC · JPL
204062 2003 UX271 Oktubre 28, 2003 Socorro LINEAR 1.9 km MPC · JPL
204063 2003 US278 Oktubre 25, 2003 Socorro LINEAR 3.4 km MPC · JPL
204064 2003 UU290 Oktubre 23, 2003 Kitt Peak Spacewatch MRX 1.5 km MPC · JPL
204065 2003 UQ295 Oktubre 16, 2003 Kitt Peak Spacewatch HEN 1.3 km MPC · JPL
204066 2003 UY296 Oktubre 16, 2003 Kitt Peak Spacewatch 4.5 km MPC · JPL
204067 2003 UB300 Oktubre 16, 2003 Palomar NEAT 2.5 km MPC · JPL
204068 2003 UY307 Oktubre 18, 2003 Kitt Peak Spacewatch HEN 1.3 km MPC · JPL
204069 2003 UR316 Oktubre 27, 2003 Kitt Peak Spacewatch 2.7 km MPC · JPL
204070 2003 UU336 Oktubre 18, 2003 Kitt Peak Spacewatch 3.1 km MPC · JPL
204071 2003 UG379 Oktubre 22, 2003 Punto ng Apache SDSS NYS 830 m MPC · JPL
204072 2003 US398 Oktubre 22, 2003 Punto ng Apache SDSS ADE 4.0 km MPC · JPL
204073 2003 VS7 Nobyembre 15, 2003 Kitt Peak Spacewatch 3.4 km MPC · JPL
204074 2003 VR11 Nobyembre 1, 2003 Socorro LINEAR 4.6 km MPC · JPL
204075 2003 WK Nobyembre 16, 2003 Catalina CSS KAR 1.9 km MPC · JPL
204076 2003 WX15 Nobyembre 16, 2003 Kitt Peak Spacewatch 2.9 km MPC · JPL
204077 2003 WK16 Nobyembre 16, 2003 Kitt Peak Spacewatch 2.0 km MPC · JPL
204078 2003 WX16 Nobyembre 18, 2003 Palomar NEAT 3.4 km MPC · JPL
204079 2003 WA19 Nobyembre 19, 2003 Socorro LINEAR 3.8 km MPC · JPL
204080 2003 WX26 Nobyembre 16, 2003 Kitt Peak Spacewatch 3.4 km MPC · JPL
204081 2003 WX27 Nobyembre 16, 2003 Kitt Peak Spacewatch 2.9 km MPC · JPL
204082 2003 WK32 Nobyembre 18, 2003 Kitt Peak Spacewatch HOF 3.1 km MPC · JPL
204083 2003 WE34 Nobyembre 19, 2003 Kitt Peak Spacewatch 3.5 km MPC · JPL
204084 2003 WG39 Nobyembre 19, 2003 Kitt Peak Spacewatch EUN 2.2 km MPC · JPL
204085 2003 WY47 Nobyembre 18, 2003 Kitt Peak Spacewatch 3.6 km MPC · JPL
204086 2003 WT53 Nobyembre 20, 2003 Socorro LINEAR 3.5 km MPC · JPL
204087 2003 WU54 Nobyembre 20, 2003 Socorro LINEAR 3.4 km MPC · JPL
204088 2003 WW57 Nobyembre 18, 2003 Kitt Peak Spacewatch 3.9 km MPC · JPL
204089 2003 WV59 Nobyembre 18, 2003 Kitt Peak Spacewatch KOR 2.5 km MPC · JPL
204090 2003 WW63 Nobyembre 19, 2003 Kitt Peak Spacewatch K-2 2.0 km MPC · JPL
204091 2003 WX69 Nobyembre 19, 2003 Kitt Peak Spacewatch WIT 1.9 km MPC · JPL
204092 2003 WZ69 Nobyembre 19, 2003 Campo Imperatore CINEOS 2.7 km MPC · JPL
204093 2003 WX70 Nobyembre 20, 2003 Socorro LINEAR 4.6 km MPC · JPL
204094 2003 WW77 Nobyembre 20, 2003 Catalina CSS 4.4 km MPC · JPL
204095 2003 WL79 Nobyembre 20, 2003 Socorro LINEAR 3.3 km MPC · JPL
204096 2003 WP79 Nobyembre 20, 2003 Socorro LINEAR 4.5 km MPC · JPL
204097 2003 WD80 Nobyembre 20, 2003 Socorro LINEAR 1.7 km MPC · JPL
204098 2003 WM86 Nobyembre 21, 2003 Socorro LINEAR 3.9 km MPC · JPL
204099 2003 WC99 Nobyembre 20, 2003 Socorro LINEAR MIT 4.1 km MPC · JPL
204100 2003 WO99 Nobyembre 20, 2003 Socorro LINEAR HEN 1.4 km MPC · JPL

204101–204200[baguhin | baguhin ang wikitext]

Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
204101 2003 WW100 Nobyembre 21, 2003 Palomar NEAT 4.1 km MPC · JPL
204102 2003 WG106 Nobyembre 21, 2003 Socorro LINEAR 3.7 km MPC · JPL
204103 2003 WD108 Nobyembre 20, 2003 Socorro LINEAR 2.5 km MPC · JPL
204104 2003 WN114 Nobyembre 20, 2003 Socorro LINEAR 2.8 km MPC · JPL
204105 2003 WR114 Nobyembre 20, 2003 Socorro LINEAR 2.3 km MPC · JPL
204106 2003 WB126 Nobyembre 20, 2003 Socorro LINEAR 5.1 km MPC · JPL
204107 2003 WN129 Nobyembre 21, 2003 Socorro LINEAR PAD 3.1 km MPC · JPL
204108 2003 WJ135 Nobyembre 21, 2003 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
204109 2003 WV140 Nobyembre 21, 2003 Socorro LINEAR 5.6 km MPC · JPL
204110 2003 WH142 Nobyembre 21, 2003 Socorro LINEAR TRP 3.9 km MPC · JPL
204111 2003 WL148 Nobyembre 24, 2003 Kitt Peak Spacewatch 3.7 km MPC · JPL
204112 2003 WT148 Nobyembre 24, 2003 Anderson Mesa LONEOS HEN 1.7 km MPC · JPL
204113 2003 WF154 Nobyembre 26, 2003 Socorro LINEAR HEN 1.7 km MPC · JPL
204114 2003 WW154 Nobyembre 26, 2003 Kitt Peak Spacewatch NEM 3.4 km MPC · JPL
204115 2003 WA155 Nobyembre 26, 2003 Kitt Peak Spacewatch BRA 2.7 km MPC · JPL
204116 2003 WQ156 Nobyembre 29, 2003 Socorro LINEAR 4.5 km MPC · JPL
204117 2003 WJ157 Nobyembre 24, 2003 Socorro LINEAR 4.2 km MPC · JPL
204118 2003 WW161 Nobyembre 30, 2003 Socorro LINEAR GER 4.8 km MPC · JPL
204119 2003 WY163 Nobyembre 30, 2003 Kitt Peak Spacewatch 2.9 km MPC · JPL
204120 2003 WM166 Nobyembre 24, 2003 Socorro LINEAR H 980 m MPC · JPL
204121 2003 WB192 Nobyembre 19, 2003 Socorro LINEAR SAN 2.7 km MPC · JPL
204122 2003 XB7 Disyembre 3, 2003 Socorro LINEAR 5.6 km MPC · JPL
204123 2003 XU7 Disyembre 3, 2003 Socorro LINEAR EOS 3.2 km MPC · JPL
204124 2003 XY10 Disyembre 10, 2003 Palomar NEAT 4.6 km MPC · JPL
204125 2003 XN12 Disyembre 14, 2003 Palomar NEAT 5.1 km MPC · JPL
204126 2003 XF19 Disyembre 14, 2003 Kitt Peak Spacewatch 4.2 km MPC · JPL
204127 2003 XM25 Disyembre 1, 2003 Socorro LINEAR MRX 1.9 km MPC · JPL
204128 2003 XU28 Disyembre 1, 2003 Kitt Peak Spacewatch 2.5 km MPC · JPL
204129 2003 XG37 Disyembre 3, 2003 Socorro LINEAR 2.9 km MPC · JPL
204130 2003 XH40 Disyembre 14, 2003 Socorro LINEAR CLO 4.5 km MPC · JPL
204131 2003 YL Disyembre 17, 2003 Anderson Mesa LONEOS APO 390 m MPC · JPL
204132 2003 YO9 Disyembre 17, 2003 Kitt Peak Spacewatch 3.2 km MPC · JPL
204133 2003 YS19 Disyembre 17, 2003 Kitt Peak Spacewatch BRA 2.3 km MPC · JPL
204134 2003 YM26 Disyembre 18, 2003 Kitt Peak Spacewatch 5.8 km MPC · JPL
204135 2003 YW29 Disyembre 17, 2003 Palomar NEAT 4.4 km MPC · JPL
204136 2003 YA35 Disyembre 18, 2003 Catalina CSS 7.2 km MPC · JPL
204137 2003 YV40 Disyembre 19, 2003 Kitt Peak Spacewatch 3.1 km MPC · JPL
204138 2003 YU46 Disyembre 17, 2003 Kitt Peak Spacewatch EOS 3.7 km MPC · JPL
204139 2003 YD48 Disyembre 18, 2003 Socorro LINEAR CHA 3.9 km MPC · JPL
204140 2003 YE56 Disyembre 19, 2003 Socorro LINEAR KOR 2.7 km MPC · JPL
204141 2003 YZ63 Disyembre 19, 2003 Socorro LINEAR 3.4 km MPC · JPL
204142 2003 YJ64 Disyembre 19, 2003 Socorro LINEAR 4.8 km MPC · JPL
204143 2003 YO68 Disyembre 19, 2003 Socorro LINEAR H 980 m MPC · JPL
204144 2003 YH94 Disyembre 21, 2003 Catalina CSS LUT 9.5 km MPC · JPL
204145 2003 YD104 Disyembre 21, 2003 Socorro LINEAR 5.4 km MPC · JPL
204146 2003 YH104 Disyembre 21, 2003 Socorro LINEAR 4.6 km MPC · JPL
204147 2003 YB110 Disyembre 23, 2003 Socorro LINEAR VER 5.0 km MPC · JPL
204148 2003 YF111 Disyembre 21, 2003 Needville W. G. Dillon, M. Knewtson 3.8 km MPC · JPL
204149 2003 YG113 Disyembre 23, 2003 Socorro LINEAR JUN 2.3 km MPC · JPL
204150 2003 YV114 Disyembre 25, 2003 Haleakala NEAT 5.0 km MPC · JPL
204151 2003 YY127 Disyembre 27, 2003 Socorro LINEAR 3.4 km MPC · JPL
204152 2003 YZ138 Disyembre 27, 2003 Kitt Peak Spacewatch 2.5 km MPC · JPL
204153 2003 YZ168 Disyembre 18, 2003 Socorro LINEAR 4.4 km MPC · JPL
204154 2003 YJ169 Disyembre 18, 2003 Socorro LINEAR 2.9 km MPC · JPL
204155 2003 YM171 Disyembre 18, 2003 Kitt Peak Spacewatch EOS 3.2 km MPC · JPL
204156 2004 AD4 Enero 14, 2004 Palomar NEAT 3.9 km MPC · JPL
204157 2004 AA5 Enero 13, 2004 Anderson Mesa LONEOS 3.7 km MPC · JPL
204158 2004 AT13 Enero 13, 2004 Kitt Peak Spacewatch 4.8 km MPC · JPL
204159 2004 AO15 Enero 15, 2004 Kitt Peak Spacewatch THM 2.8 km MPC · JPL
204160 2004 BM5 Enero 16, 2004 Kitt Peak Spacewatch 3.1 km MPC · JPL
204161 2004 BJ9 Enero 16, 2004 Palomar NEAT 6.2 km MPC · JPL
204162 2004 BX15 Enero 18, 2004 Palomar NEAT 4.4 km MPC · JPL
204163 2004 BH17 Enero 17, 2004 Palomar NEAT ELF 5.1 km MPC · JPL
204164 2004 BW19 Enero 18, 2004 Kitt Peak Spacewatch EOS 2.7 km MPC · JPL
204165 2004 BW25 Enero 20, 2004 Socorro LINEAR CHA 3.4 km MPC · JPL
204166 2004 BT29 Enero 18, 2004 Palomar NEAT 4.2 km MPC · JPL
204167 2004 BP31 Enero 19, 2004 Anderson Mesa LONEOS ANF 4.9 km MPC · JPL
204168 2004 BW31 Enero 19, 2004 Anderson Mesa LONEOS HYG 3.6 km MPC · JPL
204169 2004 BV32 Enero 19, 2004 Kitt Peak Spacewatch THM 4.4 km MPC · JPL
204170 2004 BC33 Enero 19, 2004 Kitt Peak Spacewatch THM 2.9 km MPC · JPL
204171 2004 BW33 Enero 19, 2004 Kitt Peak Spacewatch 3.5 km MPC · JPL
204172 2004 BD35 Enero 19, 2004 Kitt Peak Spacewatch KOR 2.1 km MPC · JPL
204173 2004 BL35 Enero 19, 2004 Kitt Peak Spacewatch 3.5 km MPC · JPL
204174 2004 BH37 Enero 19, 2004 Kitt Peak Spacewatch THM 4.8 km MPC · JPL
204175 2004 BP40 Enero 21, 2004 Socorro LINEAR THM 3.3 km MPC · JPL
204176 2004 BP41 Enero 23, 2004 Anderson Mesa LONEOS 4.6 km MPC · JPL
204177 2004 BF44 Enero 22, 2004 Socorro LINEAR 4.1 km MPC · JPL
204178 2004 BO49 Enero 21, 2004 Socorro LINEAR 2.8 km MPC · JPL
204179 2004 BZ49 Enero 21, 2004 Socorro LINEAR 4.4 km MPC · JPL
204180 2004 BL51 Enero 21, 2004 Socorro LINEAR EOS 3.2 km MPC · JPL
204181 2004 BL52 Enero 21, 2004 Socorro LINEAR 3.7 km MPC · JPL
204182 2004 BZ52 Enero 22, 2004 Socorro LINEAR 4.0 km MPC · JPL
204183 2004 BL53 Enero 22, 2004 Socorro LINEAR 2.8 km MPC · JPL
204184 2004 BG54 Enero 22, 2004 Socorro LINEAR 4.8 km MPC · JPL
204185 2004 BX55 Enero 22, 2004 Socorro LINEAR 3.9 km MPC · JPL
204186 2004 BC56 Enero 23, 2004 Anderson Mesa LONEOS 5.5 km MPC · JPL
204187 2004 BN58 Enero 23, 2004 Socorro LINEAR DOR 3.8 km MPC · JPL
204188 2004 BB65 Enero 22, 2004 Socorro LINEAR 3.1 km MPC · JPL
204189 2004 BL76 Enero 24, 2004 Socorro LINEAR 3.7 km MPC · JPL
204190 2004 BO77 Enero 22, 2004 Socorro LINEAR 3.4 km MPC · JPL
204191 2004 BW79 Enero 24, 2004 Socorro LINEAR HYG 4.1 km MPC · JPL
204192 2004 BX88 Enero 23, 2004 Socorro LINEAR 4.6 km MPC · JPL
204193 2004 BB90 Enero 23, 2004 Socorro LINEAR 4.6 km MPC · JPL
204194 2004 BE95 Enero 28, 2004 Socorro LINEAR EUP 6.4 km MPC · JPL
204195 2004 BX103 Enero 23, 2004 Socorro LINEAR H 1.1 km MPC · JPL
204196 2004 BU107 Enero 28, 2004 Catalina CSS 3.2 km MPC · JPL
204197 2004 BE121 Enero 31, 2004 Campo Imperatore CINEOS 3.6 km MPC · JPL
204198 2004 BG137 Enero 19, 2004 Kitt Peak Spacewatch 3.4 km MPC · JPL
204199 2004 BW143 Enero 19, 2004 Kitt Peak Spacewatch 3.5 km MPC · JPL
204200 2004 BY147 Enero 16, 2004 Palomar NEAT TEL 2.0 km MPC · JPL

204201–204300[baguhin | baguhin ang wikitext]

Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
204201 2004 BS150 Enero 17, 2004 Haleakala NEAT URS 6.0 km MPC · JPL
204202 2004 CA Pebrero 2, 2004 Catalina CSS H 820 m MPC · JPL
204203 2004 CT5 Pebrero 10, 2004 Catalina CSS 4.1 km MPC · JPL
204204 2004 CP8 Pebrero 11, 2004 Kitt Peak Spacewatch 4.0 km MPC · JPL
204205 2004 CX9 Pebrero 11, 2004 Catalina CSS EOS 3.3 km MPC · JPL
204206 2004 CC14 Pebrero 11, 2004 Anderson Mesa LONEOS 4.4 km MPC · JPL
204207 2004 CG17 Pebrero 11, 2004 Kitt Peak Spacewatch 4.6 km MPC · JPL
204208 2004 CL22 Pebrero 11, 2004 Palomar NEAT JLI 4.1 km MPC · JPL
204209 2004 CO29 Pebrero 12, 2004 Kitt Peak Spacewatch 3.9 km MPC · JPL
204210 2004 CU42 Pebrero 11, 2004 Kitt Peak Spacewatch HYG 3.9 km MPC · JPL
204211 2004 CX42 Pebrero 11, 2004 Anderson Mesa LONEOS 4.5 km MPC · JPL
204212 2004 CL44 Pebrero 13, 2004 Kitt Peak Spacewatch 3.2 km MPC · JPL
204213 2004 CH54 Pebrero 11, 2004 Kitt Peak Spacewatch 4.0 km MPC · JPL
204214 2004 CW58 Pebrero 10, 2004 Palomar NEAT IMH 6.9 km MPC · JPL
204215 2004 CA67 Pebrero 15, 2004 Socorro LINEAR 5.5 km MPC · JPL
204216 2004 CM68 Pebrero 11, 2004 Palomar NEAT 4.4 km MPC · JPL
204217 2004 CB80 Pebrero 11, 2004 Palomar NEAT HYG 5.8 km MPC · JPL
204218 2004 CQ80 Pebrero 11, 2004 Palomar NEAT EOS 3.1 km MPC · JPL
204219 2004 CY82 Pebrero 12, 2004 Palomar NEAT 4.4 km MPC · JPL
204220 2004 CJ85 Pebrero 14, 2004 Kitt Peak Spacewatch 4.2 km MPC · JPL
204221 2004 CO85 Pebrero 14, 2004 Kitt Peak Spacewatch THM 4.3 km MPC · JPL
204222 2004 CF88 Pebrero 11, 2004 Kitt Peak Spacewatch 629 2.5 km MPC · JPL
204223 2004 CS90 Pebrero 12, 2004 Palomar NEAT HYG 5.7 km MPC · JPL
204224 2004 CZ92 Pebrero 15, 2004 Socorro LINEAR 3.4 km MPC · JPL
204225 2004 CX98 Pebrero 14, 2004 Catalina CSS 4.1 km MPC · JPL
204226 2004 CK102 Pebrero 12, 2004 Palomar NEAT 4.4 km MPC · JPL
204227 2004 CA113 Pebrero 13, 2004 Anderson Mesa LONEOS 4.6 km MPC · JPL
204228 2004 CB114 Pebrero 13, 2004 Anderson Mesa LONEOS 5.3 km MPC · JPL
204229 2004 CD116 Pebrero 11, 2004 Kitt Peak Spacewatch 5.5 km MPC · JPL
204230 2004 CV128 Pebrero 14, 2004 Kitt Peak Spacewatch 3.7 km MPC · JPL
204231 2004 CC129 Pebrero 14, 2004 Kitt Peak Spacewatch THM 2.9 km MPC · JPL
204232 2004 DG2 Pebrero 19, 2004 Socorro LINEAR APO 740 m MPC · JPL
204233 2004 DA7 Pebrero 16, 2004 Kitt Peak Spacewatch 3.5 km MPC · JPL
204234 2004 DZ17 Pebrero 18, 2004 Socorro LINEAR 4.4 km MPC · JPL
204235 2004 DQ30 Pebrero 17, 2004 Socorro LINEAR THB 4.5 km MPC · JPL
204236 2004 DB33 Pebrero 18, 2004 Socorro LINEAR 4.2 km MPC · JPL
204237 2004 DR33 Pebrero 18, 2004 Socorro LINEAR THM 4.6 km MPC · JPL
204238 2004 DS33 Pebrero 18, 2004 Socorro LINEAR THM 3.6 km MPC · JPL
204239 2004 DS39 Pebrero 23, 2004 Socorro LINEAR H 1.3 km MPC · JPL
204240 2004 DL42 Pebrero 19, 2004 Socorro LINEAR BRA 2.6 km MPC · JPL
204241 2004 DU48 Pebrero 19, 2004 Socorro LINEAR THM 4.8 km MPC · JPL
204242 2004 DV48 Pebrero 19, 2004 Socorro LINEAR 3.5 km MPC · JPL
204243 2004 DH50 Pebrero 22, 2004 Kitt Peak Spacewatch 5.6 km MPC · JPL
204244 2004 DN54 Pebrero 22, 2004 Kitt Peak Spacewatch 4.5 km MPC · JPL
204245 2004 DT54 Pebrero 22, 2004 Kitt Peak Spacewatch 4.3 km MPC · JPL
204246 2004 DQ56 Pebrero 22, 2004 Kitt Peak Spacewatch 4.1 km MPC · JPL
204247 2004 DC58 Pebrero 23, 2004 Socorro LINEAR THM 2.9 km MPC · JPL
204248 2004 EG1 Marso 14, 2004 Socorro LINEAR H 980 m MPC · JPL
204249 2004 EU4 Marso 11, 2004 Palomar NEAT THM 3.6 km MPC · JPL
204250 2004 EH26 Marso 14, 2004 Kitt Peak Spacewatch THM 3.3 km MPC · JPL
204251 2004 EQ28 Marso 15, 2004 Kitt Peak Spacewatch 2.5 km MPC · JPL
204252 2004 EA38 Marso 14, 2004 Palomar NEAT 3.6 km MPC · JPL
204253 2004 EB39 Marso 14, 2004 Palomar NEAT 5.6 km MPC · JPL
204254 2004 ET54 Marso 14, 2004 Palomar NEAT TIR 4.8 km MPC · JPL
204255 2004 EB57 Marso 15, 2004 Palomar NEAT 3.3 km MPC · JPL
204256 2004 EW68 Marso 15, 2004 Socorro LINEAR TIR 5.3 km MPC · JPL
204257 2004 EL74 Marso 13, 2004 Palomar NEAT THM 4.7 km MPC · JPL
204258 2004 EL84 Marso 15, 2004 Catalina CSS 4.2 km MPC · JPL
204259 2004 EZ84 Marso 15, 2004 Catalina CSS HYG 4.7 km MPC · JPL
204260 2004 FA1 Marso 17, 2004 Bundok Graham W. H. Ryan, C. T. Martinez 4.2 km MPC · JPL
204261 2004 FH16 Marso 26, 2004 Socorro LINEAR EUP 6.6 km MPC · JPL
204262 2004 FZ21 Marso 16, 2004 Socorro LINEAR 4.6 km MPC · JPL
204263 2004 FG30 Marso 19, 2004 Catalina CSS 5.7 km MPC · JPL
204264 2004 FL31 Marso 17, 2004 Palomar NEAT H 1.1 km MPC · JPL
204265 2004 FG32 Marso 30, 2004 Socorro LINEAR Tj (2.98) 4.7 km MPC · JPL
204266 2004 FC33 Marso 16, 2004 Catalina CSS 3.9 km MPC · JPL
204267 2004 FD38 Marso 17, 2004 Socorro LINEAR 4.0 km MPC · JPL
204268 2004 FZ48 Marso 18, 2004 Socorro LINEAR 5.6 km MPC · JPL
204269 2004 FQ83 Marso 18, 2004 Catalina CSS 4.8 km MPC · JPL
204270 2004 FJ92 Marso 18, 2004 Socorro LINEAR THM 4.4 km MPC · JPL
204271 2004 FP102 Marso 22, 2004 Socorro LINEAR 5.8 km MPC · JPL
204272 2004 FV119 Marso 23, 2004 Socorro LINEAR THM 3.0 km MPC · JPL
204273 2004 FP130 Marso 22, 2004 Anderson Mesa LONEOS 4.0 km MPC · JPL
204274 2004 FL142 Marso 27, 2004 Socorro LINEAR 7:4 8.8 km MPC · JPL
204275 2004 FD144 Marso 29, 2004 Catalina CSS 6.7 km MPC · JPL
204276 2004 FU145 Marso 30, 2004 Kitt Peak Spacewatch 3.9 km MPC · JPL
204277 2004 GJ19 Abril 14, 2004 Socorro LINEAR H 1.4 km MPC · JPL
204278 2004 HG1 Abril 17, 2004 Socorro LINEAR H 890 m MPC · JPL
204279 2004 HV5 Abril 17, 2004 Socorro LINEAR 3.9 km MPC · JPL
204280 2004 HJ34 Abril 17, 2004 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
204281 2004 HL50 Abril 23, 2004 Catalina CSS 6.7 km MPC · JPL
204282 2004 KR16 Mayo 27, 2004 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
204283 2004 LY8 Hunyo 12, 2004 Catalina CSS 1.6 km MPC · JPL
204284 2004 LX14 Hunyo 11, 2004 Palomar NEAT 900 m MPC · JPL
204285 2004 LM23 Hunyo 15, 2004 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
204286 2004 ME1 Hunyo 16, 2004 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
204287 2004 NK13 Hulyo 11, 2004 Socorro LINEAR V 850 m MPC · JPL
204288 2004 OH5 Hulyo 16, 2004 Socorro LINEAR FLO 880 m MPC · JPL
204289 2004 PP3 Agosto 3, 2004 Siding Spring SSS FLO 970 m MPC · JPL
204290 2004 PV21 Agosto 8, 2004 Palomar NEAT 1.1 km MPC · JPL
204291 2004 PH27 Agosto 8, 2004 Sapa ng Reedy J. Broughton ERI 1.8 km MPC · JPL
204292 2004 PR33 Agosto 8, 2004 Anderson Mesa LONEOS FLO 800 m MPC · JPL
204293 2004 PD34 Agosto 8, 2004 Anderson Mesa LONEOS 1.4 km MPC · JPL
204294 2004 PA39 Agosto 9, 2004 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
204295 2004 PO45 Agosto 7, 2004 Palomar NEAT NYS 830 m MPC · JPL
204296 2004 PT61 Agosto 9, 2004 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
204297 2004 PV61 Agosto 9, 2004 Socorro LINEAR V 1.2 km MPC · JPL
204298 2004 PR63 Agosto 10, 2004 Socorro LINEAR NYS 1.1 km MPC · JPL
204299 2004 PM72 Agosto 8, 2004 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
204300 2004 PT79 Agosto 9, 2004 Anderson Mesa LONEOS FLO 970 m MPC · JPL

204301–204400[baguhin | baguhin ang wikitext]

Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
204301 2004 PU84 Agosto 10, 2004 Socorro LINEAR MAS 1.2 km MPC · JPL
204302 2004 PG85 Agosto 10, 2004 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
204303 2004 PK88 Agosto 11, 2004 Socorro LINEAR ERI 2.6 km MPC · JPL
204304 2004 PW90 Agosto 10, 2004 Socorro LINEAR NYS 1.1 km MPC · JPL
204305 2004 PM91 Agosto 11, 2004 Socorro LINEAR NYS 1.0 km MPC · JPL
204306 2004 PE98 Agosto 15, 2004 Sapa ng Reedy J. Broughton 1.1 km MPC · JPL
204307 2004 PG99 Agosto 9, 2004 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
204308 2004 PN100 Agosto 12, 2004 Socorro LINEAR NYS 910 m MPC · JPL
204309 2004 RQ3 Setyembre 4, 2004 Palomar NEAT 1.8 km MPC · JPL
204310 2004 RX20 Setyembre 7, 2004 Kitt Peak Spacewatch NYS 720 m MPC · JPL
204311 2004 RH29 Setyembre 7, 2004 Socorro LINEAR NYS 1.0 km MPC · JPL
204312 2004 RG30 Setyembre 7, 2004 Socorro LINEAR NYS 1.0 km MPC · JPL
204313 2004 RL32 Setyembre 7, 2004 Socorro LINEAR 980 m MPC · JPL
204314 2004 RA33 Setyembre 7, 2004 Socorro LINEAR 940 m MPC · JPL
204315 2004 RN34 Setyembre 7, 2004 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
204316 2004 RX46 Setyembre 8, 2004 Socorro LINEAR NYS 870 m MPC · JPL
204317 2004 RB53 Setyembre 8, 2004 Socorro LINEAR MAS 980 m MPC · JPL
204318 2004 RM66 Setyembre 8, 2004 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
204319 2004 RU66 Setyembre 8, 2004 Socorro LINEAR NYS 960 m MPC · JPL
204320 2004 RN75 Setyembre 8, 2004 Socorro LINEAR EUT 950 m MPC · JPL
204321 2004 RC81 Setyembre 8, 2004 Socorro LINEAR NYS 760 m MPC · JPL
204322 2004 RP81 Setyembre 8, 2004 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
204323 2004 RL82 Setyembre 9, 2004 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
204324 2004 RU88 Setyembre 8, 2004 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
204325 2004 RE101 Setyembre 8, 2004 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
204326 2004 RY105 Setyembre 8, 2004 Palomar NEAT V 1.2 km MPC · JPL
204327 2004 RN106 Setyembre 8, 2004 Palomar NEAT KLI 3.5 km MPC · JPL
204328 2004 RF132 Setyembre 7, 2004 Kitt Peak Spacewatch 1.0 km MPC · JPL
204329 2004 RJ175 Setyembre 10, 2004 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
204330 2004 RC183 Setyembre 10, 2004 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
204331 2004 RU186 Setyembre 10, 2004 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
204332 2004 RJ211 Setyembre 11, 2004 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
204333 2004 RD228 Setyembre 9, 2004 Kitt Peak Spacewatch 1.3 km MPC · JPL
204334 2004 RW233 Setyembre 9, 2004 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
204335 2004 RM234 Setyembre 10, 2004 Socorro LINEAR FLO 840 m MPC · JPL
204336 2004 RD236 Setyembre 10, 2004 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
204337 2004 RJ251 Setyembre 14, 2004 Palomar NEAT NYS 830 m MPC · JPL
204338 2004 RF253 Setyembre 15, 2004 Tatlong Buttes G. R. Jones 1.1 km MPC · JPL
204339 2004 RX254 Setyembre 6, 2004 Palomar NEAT V 1.1 km MPC · JPL
204340 2004 RX287 Setyembre 15, 2004 Obserbatoryo ng 7300 W. K. Y. Yeung NYS 1.1 km MPC · JPL
204341 2004 RH315 Setyembre 15, 2004 Kitt Peak Spacewatch MAS 1.1 km MPC · JPL
204342 2004 RB316 Setyembre 7, 2004 Bergisch Gladbach W. Bickel 980 m MPC · JPL
204343 2004 RU319 Setyembre 13, 2004 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
204344 2004 RF324 Setyembre 13, 2004 Socorro LINEAR 1.8 km MPC · JPL
204345 2004 RD325 Setyembre 13, 2004 Socorro LINEAR 1.5 km MPC · JPL
204346 2004 RR339 Setyembre 8, 2004 Socorro LINEAR NYS 870 m MPC · JPL
204347 2004 RG341 Setyembre 11, 2004 Socorro LINEAR 2.8 km MPC · JPL
204348 2004 RX345 Setyembre 8, 2004 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
204349 2004 SF23 Setyembre 17, 2004 Kitt Peak Spacewatch NYS 870 m MPC · JPL
204350 2004 SR29 Setyembre 17, 2004 Socorro LINEAR NYS 960 m MPC · JPL
204351 2004 SG39 Setyembre 17, 2004 Socorro LINEAR 1.5 km MPC · JPL
204352 2004 SV39 Setyembre 17, 2004 Socorro LINEAR MAS 940 m MPC · JPL
204353 2004 SB47 Setyembre 18, 2004 Socorro LINEAR 2.7 km MPC · JPL
204354 2004 SR53 Setyembre 22, 2004 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
204355 2004 TH6 Oktubre 2, 2004 Palomar NEAT 1.3 km MPC · JPL
204356 2004 TP6 Oktubre 3, 2004 Palomar NEAT 1.4 km MPC · JPL
204357 2004 TS6 Oktubre 3, 2004 Palomar NEAT 3.0 km MPC · JPL
204358 2004 TC9 Oktubre 4, 2004 Anderson Mesa LONEOS 1.2 km MPC · JPL
204359 2004 TM9 Oktubre 6, 2004 Yamagata Obs. ng Yamagata NYS 1.0 km MPC · JPL
204360 2004 TX14 Oktubre 5, 2004 Goodricke-Pigott R. A. Tucker 1.3 km MPC · JPL
204361 2004 TB30 Oktubre 4, 2004 Kitt Peak Spacewatch 2.8 km MPC · JPL
204362 2004 TW33 Oktubre 4, 2004 Anderson Mesa LONEOS NYS 960 m MPC · JPL
204363 2004 TS34 Oktubre 4, 2004 Anderson Mesa LONEOS 1.1 km MPC · JPL
204364 2004 TE36 Oktubre 4, 2004 Anderson Mesa LONEOS 1.1 km MPC · JPL
204365 2004 TP37 Oktubre 4, 2004 Kitt Peak Spacewatch V 1.0 km MPC · JPL
204366 2004 TK44 Oktubre 4, 2004 Kitt Peak Spacewatch EUN 1.7 km MPC · JPL
204367 2004 TA57 Oktubre 5, 2004 Kitt Peak Spacewatch MAS 980 m MPC · JPL
204368 2004 TT68 Oktubre 5, 2004 Anderson Mesa LONEOS V 1.2 km MPC · JPL
204369 2004 TD69 Oktubre 5, 2004 Anderson Mesa LONEOS FLO 1.1 km MPC · JPL
204370 Ferdinandvaněk 2004 TH70 Ferdinandvaněk Oktubre 5, 2004 Kleť KLENOT FLO 1.1 km MPC · JPL
204371 2004 TE75 Oktubre 6, 2004 Kitt Peak Spacewatch MAS 980 m MPC · JPL
204372 2004 TG79 Oktubre 4, 2004 Anderson Mesa LONEOS NYS 2.3 km MPC · JPL
204373 2004 TP93 Oktubre 5, 2004 Kitt Peak Spacewatch NYS 910 m MPC · JPL
204374 2004 TT94 Oktubre 5, 2004 Kitt Peak Spacewatch EUT 900 m MPC · JPL
204375 2004 TY94 Oktubre 5, 2004 Kitt Peak Spacewatch 1.6 km MPC · JPL
204376 2004 TV103 Oktubre 7, 2004 Anderson Mesa LONEOS 1.2 km MPC · JPL
204377 2004 TG108 Oktubre 7, 2004 Socorro LINEAR FLO 880 m MPC · JPL
204378 2004 TL115 Oktubre 9, 2004 Anderson Mesa LONEOS NYS 1.0 km MPC · JPL
204379 2004 TB121 Oktubre 6, 2004 Palomar NEAT NYS 2.6 km MPC · JPL
204380 2004 TR121 Oktubre 7, 2004 Anderson Mesa LONEOS CLA 2.4 km MPC · JPL
204381 2004 TO122 Oktubre 7, 2004 Anderson Mesa LONEOS 980 m MPC · JPL
204382 2004 TU125 Oktubre 7, 2004 Socorro LINEAR V 1.1 km MPC · JPL
204383 2004 TG126 Oktubre 7, 2004 Socorro LINEAR NYS 1.0 km MPC · JPL
204384 2004 TW127 Oktubre 7, 2004 Socorro LINEAR 2.1 km MPC · JPL
204385 2004 TL131 Oktubre 7, 2004 Anderson Mesa LONEOS 2.1 km MPC · JPL
204386 2004 TK143 Oktubre 4, 2004 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
204387 2004 TR143 Oktubre 4, 2004 Kitt Peak Spacewatch 1.4 km MPC · JPL
204388 2004 TV143 Oktubre 4, 2004 Kitt Peak Spacewatch NYS 1.5 km MPC · JPL
204389 2004 TN147 Oktubre 6, 2004 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
204390 2004 TV183 Oktubre 7, 2004 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
204391 2004 TX221 Oktubre 7, 2004 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
204392 2004 TY246 Oktubre 7, 2004 Socorro LINEAR NYS 910 m MPC · JPL
204393 2004 TY263 Oktubre 9, 2004 Kitt Peak Spacewatch 1.3 km MPC · JPL
204394 2004 TG269 Oktubre 9, 2004 Kitt Peak Spacewatch 1.3 km MPC · JPL
204395 2004 TE275 Oktubre 9, 2004 Kitt Peak Spacewatch 1.3 km MPC · JPL
204396 2004 TE281 Oktubre 10, 2004 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
204397 2004 TY287 Oktubre 9, 2004 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
204398 2004 TE296 Oktubre 10, 2004 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
204399 2004 TT296 Oktubre 10, 2004 Kitt Peak Spacewatch NYS 760 m MPC · JPL
204400 2004 TX296 Oktubre 10, 2004 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL

204401–204500[baguhin | baguhin ang wikitext]

Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
204401 2004 TS329 Oktubre 9, 2004 Kitt Peak Spacewatch 820 m MPC · JPL
204402 2004 UU9 Oktubre 19, 2004 Socorro LINEAR 2.3 km MPC · JPL
204403 2004 VT Nobyembre 2, 2004 Anderson Mesa LONEOS V 1.4 km MPC · JPL
204404 2004 VJ2 Nobyembre 3, 2004 Palomar NEAT V 850 m MPC · JPL
204405 2004 VQ3 Nobyembre 3, 2004 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
204406 2004 VA4 Nobyembre 3, 2004 Palomar NEAT 1.7 km MPC · JPL
204407 2004 VT8 Nobyembre 3, 2004 Anderson Mesa LONEOS 1.6 km MPC · JPL
204408 2004 VT14 Nobyembre 4, 2004 Catalina CSS ERI 2.5 km MPC · JPL
204409 2004 VL15 Nobyembre 4, 2004 Needville J. Dellinger, D. Wells 1.4 km MPC · JPL
204410 2004 VP31 Nobyembre 3, 2004 Kitt Peak Spacewatch V 1.2 km MPC · JPL
204411 2004 VB34 Nobyembre 3, 2004 Kitt Peak Spacewatch NYS 1.0 km MPC · JPL
204412 2004 VS39 Nobyembre 4, 2004 Kitt Peak Spacewatch NYS 870 m MPC · JPL
204413 2004 VH42 Nobyembre 4, 2004 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
204414 2004 VP44 Nobyembre 4, 2004 Kitt Peak Spacewatch 1.4 km MPC · JPL
204415 2004 VP51 Nobyembre 4, 2004 Kitt Peak Spacewatch 2.9 km MPC · JPL
204416 2004 VC53 Nobyembre 5, 2004 Campo Imperatore CINEOS 1.0 km MPC · JPL
204417 2004 VT56 Nobyembre 4, 2004 Catalina CSS 1.3 km MPC · JPL
204418 2004 VR57 Nobyembre 7, 2004 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
204419 2004 VU61 Nobyembre 5, 2004 Campo Imperatore CINEOS NYS 1.0 km MPC · JPL
204420 2004 VX62 Nobyembre 7, 2004 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
204421 2004 VF63 Nobyembre 10, 2004 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
204422 2004 VC69 Nobyembre 10, 2004 Kitt Peak Spacewatch 2.3 km MPC · JPL
204423 2004 VP74 Nobyembre 15, 2004 Cordell-Lorenz D. T. Durig V 980 m MPC · JPL
204424 2004 VR74 Nobyembre 12, 2004 Catalina CSS NYS 960 m MPC · JPL
204425 2004 WM3 Nobyembre 17, 2004 Campo Imperatore CINEOS MAS 1.0 km MPC · JPL
204426 2004 WC7 Nobyembre 19, 2004 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
204427 2004 XC10 Disyembre 2, 2004 Palomar NEAT 1.3 km MPC · JPL
204428 2004 XN13 Disyembre 8, 2004 Socorro LINEAR NYS 1.2 km MPC · JPL
204429 2004 XF17 Disyembre 3, 2004 Kitt Peak Spacewatch 2.2 km MPC · JPL
204430 2004 XA19 Disyembre 8, 2004 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
204431 2004 XW28 Disyembre 10, 2004 Kitt Peak Spacewatch 2.7 km MPC · JPL
204432 2004 XN41 Disyembre 11, 2004 Campo Imperatore CINEOS 1.8 km MPC · JPL
204433 2004 XV44 Disyembre 11, 2004 Campo Imperatore CINEOS 1.5 km MPC · JPL
204434 2004 XN48 Disyembre 10, 2004 Kitt Peak Spacewatch 1.5 km MPC · JPL
204435 2004 XB49 Disyembre 11, 2004 Socorro LINEAR 2.9 km MPC · JPL
204436 2004 XL59 Disyembre 11, 2004 Kitt Peak Spacewatch 1.7 km MPC · JPL
204437 2004 XC69 Disyembre 9, 2004 Jarnac Obs. ng Jarnac 1.7 km MPC · JPL
204438 2004 XY76 Disyembre 10, 2004 Socorro LINEAR NYS 960 m MPC · JPL
204439 2004 XT81 Disyembre 10, 2004 Kitt Peak Spacewatch 1.6 km MPC · JPL
204440 2004 XP85 Disyembre 12, 2004 Catalina CSS 2.8 km MPC · JPL
204441 2004 XJ88 Disyembre 10, 2004 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
204442 2004 XW106 Disyembre 11, 2004 Socorro LINEAR 4.1 km MPC · JPL
204443 2004 XB108 Disyembre 11, 2004 Socorro LINEAR 1.7 km MPC · JPL
204444 2004 XG108 Disyembre 11, 2004 Socorro LINEAR 3.9 km MPC · JPL
204445 2004 XA119 Disyembre 12, 2004 Kitt Peak Spacewatch HEN 1.6 km MPC · JPL
204446 2004 XP119 Disyembre 12, 2004 Kitt Peak Spacewatch 1.4 km MPC · JPL
204447 2004 XP122 Disyembre 9, 2004 Kitt Peak Spacewatch 1.5 km MPC · JPL
204448 2004 XY122 Disyembre 10, 2004 Socorro LINEAR NYS 1.1 km MPC · JPL
204449 2004 XC132 Disyembre 11, 2004 Socorro LINEAR PHO 1.8 km MPC · JPL
204450 2004 XJ137 Disyembre 15, 2004 Socorro LINEAR 3.2 km MPC · JPL
204451 2004 XA140 Disyembre 13, 2004 Kitt Peak Spacewatch WIT 1.8 km MPC · JPL
204452 2004 XO143 Disyembre 9, 2004 Kitt Peak Spacewatch NYS 1.0 km MPC · JPL
204453 2004 XD155 Disyembre 15, 2004 Kitt Peak Spacewatch 1.3 km MPC · JPL
204454 2004 XH171 Disyembre 10, 2004 Kitt Peak Spacewatch 3.9 km MPC · JPL
204455 2004 YJ6 Disyembre 18, 2004 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.4 km MPC · JPL
204456 2004 YJ13 Disyembre 18, 2004 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon MAS 1.2 km MPC · JPL
204457 2004 YM13 Disyembre 18, 2004 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon MAS 2.0 km MPC · JPL
204458 2004 YT14 Disyembre 18, 2004 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon GAL 3.5 km MPC · JPL
204459 2004 YB15 Disyembre 18, 2004 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 2.2 km MPC · JPL
204460 2004 YV17 Disyembre 18, 2004 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.6 km MPC · JPL
204461 2004 YR25 Disyembre 18, 2004 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 3.9 km MPC · JPL
204462 2004 YA30 Disyembre 16, 2004 Kitt Peak Spacewatch 2.1 km MPC · JPL
204463 2005 AL14 Enero 7, 2005 Socorro LINEAR 2.7 km MPC · JPL
204464 2005 AR18 Enero 8, 2005 Socorro LINEAR 2.1 km MPC · JPL
204465 2005 AX20 Enero 6, 2005 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
204466 2005 AE22 Enero 6, 2005 Socorro LINEAR 2.1 km MPC · JPL
204467 2005 AH24 Enero 7, 2005 Catalina CSS 3.7 km MPC · JPL
204468 2005 AE25 Enero 8, 2005 Campo Imperatore CINEOS 1.5 km MPC · JPL
204469 2005 AZ25 Enero 11, 2005 Socorro LINEAR 2.0 km MPC · JPL
204470 2005 AU26 Enero 13, 2005 Catalina CSS 1.5 km MPC · JPL
204471 2005 AV31 Enero 11, 2005 Socorro LINEAR 2.3 km MPC · JPL
204472 2005 AK32 Enero 11, 2005 Socorro LINEAR 2.3 km MPC · JPL
204473 2005 AD36 Enero 13, 2005 Socorro LINEAR 4.4 km MPC · JPL
204474 2005 AV38 Enero 13, 2005 Catalina CSS MAR 1.5 km MPC · JPL
204475 2005 AC40 Enero 15, 2005 Socorro LINEAR 2.5 km MPC · JPL
204476 2005 AG47 Enero 13, 2005 Kitt Peak Spacewatch AEO 1.3 km MPC · JPL
204477 2005 AF48 Enero 13, 2005 Kitt Peak Spacewatch 1.8 km MPC · JPL
204478 2005 AS54 Enero 15, 2005 Catalina CSS HNS 2.5 km MPC · JPL
204479 2005 AW54 Enero 15, 2005 Socorro LINEAR 2.1 km MPC · JPL
204480 2005 AP57 Enero 15, 2005 Catalina CSS KRM 3.6 km MPC · JPL
204481 2005 AS61 Enero 15, 2005 Kitt Peak Spacewatch MRX 1.6 km MPC · JPL
204482 2005 AM67 Enero 13, 2005 RAS A. Lowe 2.2 km MPC · JPL
204483 2005 AZ67 Enero 13, 2005 Kitt Peak Spacewatch CLO 3.5 km MPC · JPL
204484 2005 AB76 Enero 15, 2005 Anderson Mesa LONEOS 2.5 km MPC · JPL
204485 2005 AU77 Enero 15, 2005 Kitt Peak Spacewatch 2.1 km MPC · JPL
204486 2005 AE78 Enero 15, 2005 Kitt Peak Spacewatch HEN 1.6 km MPC · JPL
204487 2005 BJ4 Enero 16, 2005 Kitt Peak Spacewatch 1.5 km MPC · JPL
204488 2005 BB10 Enero 16, 2005 Socorro LINEAR NYS 1.3 km MPC · JPL
204489 2005 BL13 Enero 17, 2005 Kitt Peak Spacewatch ADE 3.0 km MPC · JPL
204490 2005 BO22 Enero 16, 2005 Kitt Peak Spacewatch MIS 3.7 km MPC · JPL
204491 2005 BR28 Enero 31, 2005 Palomar NEAT 1.6 km MPC · JPL
204492 2005 BG29 Enero 31, 2005 Goodricke-Pigott R. A. Tucker 1.9 km MPC · JPL
204493 2005 CJ1 Pebrero 1, 2005 Catalina CSS 2.2 km MPC · JPL
204494 2005 CN2 Pebrero 1, 2005 Catalina CSS 1.4 km MPC · JPL
204495 2005 CC3 Pebrero 1, 2005 Catalina CSS 2.4 km MPC · JPL
204496 2005 CH4 Pebrero 1, 2005 Kitt Peak Spacewatch 1.9 km MPC · JPL
204497 2005 CP16 Pebrero 2, 2005 Socorro LINEAR RAF 1.6 km MPC · JPL
204498 2005 CM19 Pebrero 2, 2005 Catalina CSS 2.6 km MPC · JPL
204499 2005 CB27 Pebrero 1, 2005 Kitt Peak Spacewatch 2.4 km MPC · JPL
204500 2005 CK27 Pebrero 2, 2005 Socorro LINEAR 2.3 km MPC · JPL

204501–204600[baguhin | baguhin ang wikitext]

Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
204501 2005 CK31 Pebrero 1, 2005 Kitt Peak Spacewatch 2.2 km MPC · JPL
204502 2005 CE36 Pebrero 3, 2005 Socorro LINEAR NEM 3.0 km MPC · JPL
204503 2005 CB37 Pebrero 6, 2005 Palomar NEAT 2.7 km MPC · JPL
204504 2005 CR45 Pebrero 2, 2005 Kitt Peak Spacewatch 2.1 km MPC · JPL
204505 2005 CE48 Pebrero 2, 2005 Kitt Peak Spacewatch 1.4 km MPC · JPL
204506 2005 CR56 Pebrero 9, 2005 Socorro LINEAR 2.8 km MPC · JPL
204507 2005 CE65 Pebrero 9, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 2.4 km MPC · JPL
204508 2005 CW70 Pebrero 1, 2005 Kitt Peak Spacewatch EUN 1.8 km MPC · JPL
204509 2005 CN71 Pebrero 1, 2005 Kitt Peak Spacewatch NEM 3.1 km MPC · JPL
204510 2005 CS76 Pebrero 4, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 4.2 km MPC · JPL
204511 2005 CP79 Pebrero 1, 2005 Catalina CSS 4.5 km MPC · JPL
204512 2005 EF1 Marso 2, 2005 Great Shefford P. Birtwhistle 628 3.0 km MPC · JPL
204513 2005 EN7 Marso 1, 2005 Kitt Peak Spacewatch 3.2 km MPC · JPL
204514 2005 EF17 Marso 3, 2005 Kitt Peak Spacewatch 2.2 km MPC · JPL
204515 2005 EF19 Marso 3, 2005 Kitt Peak Spacewatch KOR 2.1 km MPC · JPL
204516 2005 EH21 Marso 3, 2005 Catalina CSS VIB 3.2 km MPC · JPL
204517 2005 EL21 Marso 3, 2005 Catalina CSS 2.2 km MPC · JPL
204518 2005 EM25 Marso 3, 2005 Catalina CSS KOR 2.7 km MPC · JPL
204519 2005 EE28 Marso 3, 2005 Catalina CSS BRA 2.7 km MPC · JPL
204520 2005 ER33 Marso 3, 2005 Catalina CSS 4.0 km MPC · JPL
204521 2005 EQ50 Marso 3, 2005 Catalina CSS 2.8 km MPC · JPL
204522 2005 EQ53 Marso 4, 2005 Kitt Peak Spacewatch 1.4 km MPC · JPL
204523 2005 EG66 Marso 4, 2005 Catalina CSS JUN 1.6 km MPC · JPL
204524 2005 EN74 Marso 3, 2005 Catalina CSS 3.2 km MPC · JPL
204525 2005 EW79 Marso 3, 2005 Catalina CSS 4.2 km MPC · JPL
204526 2005 EC86 Marso 4, 2005 Socorro LINEAR 2.4 km MPC · JPL
204527 2005 EH86 Marso 4, 2005 Socorro LINEAR AGN 2.4 km MPC · JPL
204528 2005 EP87 Marso 4, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon KOR 2.1 km MPC · JPL
204529 2005 EF90 Marso 8, 2005 Anderson Mesa LONEOS 3.4 km MPC · JPL
204530 2005 EE102 Marso 3, 2005 Catalina CSS HYG 5.3 km MPC · JPL
204531 2005 EC104 Marso 4, 2005 Kitt Peak Spacewatch AGN 1.8 km MPC · JPL
204532 2005 EY110 Marso 4, 2005 Catalina CSS DOR 4.9 km MPC · JPL
204533 2005 EQ115 Marso 4, 2005 Socorro LINEAR HYG 4.7 km MPC · JPL
204534 2005 EP118 Marso 7, 2005 Socorro LINEAR 1.8 km MPC · JPL
204535 2005 EC136 Marso 9, 2005 Anderson Mesa LONEOS 3.7 km MPC · JPL
204536 2005 ET139 Marso 9, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 3.6 km MPC · JPL
204537 2005 EM141 Marso 10, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.9 km MPC · JPL
204538 2005 EE145 Marso 10, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 4.2 km MPC · JPL
204539 2005 EW146 Marso 10, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 4.0 km MPC · JPL
204540 2005 EW157 Marso 9, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 2.5 km MPC · JPL
204541 2005 EF170 Marso 11, 2005 Kitt Peak Spacewatch 4.0 km MPC · JPL
204542 2005 EP170 Marso 7, 2005 Socorro LINEAR 2.4 km MPC · JPL
204543 2005 EU182 Marso 9, 2005 Socorro LINEAR 3.4 km MPC · JPL
204544 2005 EZ183 Marso 9, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 4.4 km MPC · JPL
204545 2005 ER186 Marso 10, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon mabilis 3.4 km MPC · JPL
204546 2005 EW187 Marso 10, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 2.3 km MPC · JPL
204547 2005 EV188 Marso 10, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 2.4 km MPC · JPL
204548 2005 EP189 Marso 11, 2005 Anderson Mesa LONEOS 1.5 km MPC · JPL
204549 2005 ER191 Marso 11, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 2.0 km MPC · JPL
204550 2005 EE193 Marso 11, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon KOR 2.1 km MPC · JPL
204551 2005 EU194 Marso 11, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 3.2 km MPC · JPL
204552 2005 EV194 Marso 11, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon KOR 2.0 km MPC · JPL
204553 2005 ED218 Marso 9, 2005 Kitt Peak Spacewatch HYG 5.6 km MPC · JPL
204554 2005 ES222 Marso 8, 2005 Socorro LINEAR 3.2 km MPC · JPL
204555 2005 EY249 Marso 14, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.8 km MPC · JPL
204556 2005 EA261 Marso 12, 2005 Socorro LINEAR 4.0 km MPC · JPL
204557 2005 EQ262 Marso 13, 2005 Kitt Peak Spacewatch 1.8 km MPC · JPL
204558 2005 EP264 Marso 13, 2005 Kitt Peak Spacewatch 3.5 km MPC · JPL
204559 2005 EG265 Marso 13, 2005 Kitt Peak Spacewatch 4.0 km MPC · JPL
204560 2005 EY274 Marso 8, 2005 Anderson Mesa LONEOS 2.1 km MPC · JPL
204561 2005 EY276 Marso 8, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 4.4 km MPC · JPL
204562 2005 EQ277 Marso 9, 2005 Catalina CSS 3.2 km MPC · JPL
204563 2005 EO281 Marso 10, 2005 Anderson Mesa LONEOS 4.2 km MPC · JPL
204564 2005 EQ281 Marso 10, 2005 Catalina CSS 2.9 km MPC · JPL
204565 2005 EF290 Marso 9, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon KOR 2.2 km MPC · JPL
204566 2005 EL299 Marso 11, 2005 Kitt Peak M. W. Buie 2.8 km MPC · JPL
204567 2005 ER304 Marso 11, 2005 Kitt Peak M. W. Buie 3.9 km MPC · JPL
204568 2005 EK309 Marso 9, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 3.2 km MPC · JPL
204569 2005 EV311 Marso 10, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 3.9 km MPC · JPL
204570 2005 EA317 Marso 12, 2005 Kitt Peak M. W. Buie 3.7 km MPC · JPL
204571 2005 EX317 Marso 9, 2005 Calvin-Rehoboth [[Calvin–Rehoboth Observatory|Obs. ng Calvin–Rehoboth 1.5 km MPC · JPL
204572 2005 EM323 Marso 1, 2005 Kitt Peak Spacewatch 3.7 km MPC · JPL
204573 2005 EF327 Marso 12, 2005 Kitt Peak Spacewatch 3.9 km MPC · JPL
204574 2005 FC4 Marso 18, 2005 Socorro LINEAR 2.9 km MPC · JPL
204575 2005 FS7 Marso 30, 2005 Catalina CSS 3.7 km MPC · JPL
204576 2005 GN9 Abril 3, 2005 Kleť Obs. ng Kleť 4.2 km MPC · JPL
204577 2005 GC11 Abril 1, 2005 Anderson Mesa LONEOS 4.2 km MPC · JPL
204578 2005 GX12 Abril 1, 2005 Anderson Mesa LONEOS 4.0 km MPC · JPL
204579 2005 GV23 Abril 1, 2005 Anderson Mesa LONEOS 3.9 km MPC · JPL
204580 2005 GV27 Abril 3, 2005 Palomar NEAT 3.2 km MPC · JPL
204581 2005 GE35 Abril 2, 2005 Anderson Mesa LONEOS 1.8 km MPC · JPL
204582 2005 GG43 Abril 5, 2005 Palomar NEAT EOS 3.4 km MPC · JPL
204583 2005 GD44 Abril 5, 2005 Anderson Mesa LONEOS HYG 3.5 km MPC · JPL
204584 2005 GE46 Abril 5, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon KOR 1.9 km MPC · JPL
204585 2005 GP57 Abril 6, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.6 km MPC · JPL
204586 2005 GQ58 Abril 1, 2005 Kitt Peak Spacewatch 4.4 km MPC · JPL
204587 2005 GQ67 Abril 2, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon KOR 2.2 km MPC · JPL
204588 2005 GE70 Abril 4, 2005 Kitt Peak Spacewatch 3.7 km MPC · JPL
204589 2005 GF74 Abril 4, 2005 Catalina CSS THB 5.8 km MPC · JPL
204590 2005 GB90 Abril 6, 2005 Campo Imperatore CINEOS 4.4 km MPC · JPL
204591 2005 GB104 Abril 9, 2005 Siding Spring SSS 2.4 km MPC · JPL
204592 2005 GC107 Abril 10, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon KOR 1.6 km MPC · JPL
204593 2005 GH113 Abril 8, 2005 Socorro LINEAR 4.6 km MPC · JPL
204594 2005 GJ113 Abril 8, 2005 Socorro LINEAR 4.2 km MPC · JPL
204595 2005 GA122 Abril 6, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 2.2 km MPC · JPL
204596 2005 GA137 Abril 10, 2005 Kitt Peak Spacewatch HYG 4.7 km MPC · JPL
204597 2005 GO146 Abril 11, 2005 Kitt Peak Spacewatch 3.1 km MPC · JPL
204598 2005 GP157 Abril 11, 2005 Socorro LINEAR 2.7 km MPC · JPL
204599 2005 GA158 Abril 12, 2005 Kitt Peak Spacewatch KOR 2.5 km MPC · JPL
204600 2005 GJ171 Abril 12, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 3.7 km MPC · JPL

204601–204700[baguhin | baguhin ang wikitext]

Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
204601 2005 GJ179 Abril 13, 2005 Catalina CSS 3.7 km MPC · JPL
204602 2005 GC205 Abril 11, 2005 Kitt Peak M. W. Buie KAR 1.7 km MPC · JPL
204603 2005 JW3 Mayo 2, 2005 Kitt Peak Spacewatch 4.8 km MPC · JPL
204604 2005 JZ4 Mayo 4, 2005 Kitt Peak Spacewatch 4.2 km MPC · JPL
204605 2005 JG14 Mayo 1, 2005 Palomar NEAT XIZ 2.4 km MPC · JPL
204606 2005 JB19 Mayo 4, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 3.2 km MPC · JPL
204607 2005 JA29 Mayo 3, 2005 Kitt Peak Spacewatch 5.1 km MPC · JPL
204608 2005 JB43 Mayo 8, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 2.8 km MPC · JPL
204609 2005 JO46 Mayo 3, 2005 Kitt Peak Spacewatch 3.1 km MPC · JPL
204610 2005 JQ73 Mayo 8, 2005 Kitt Peak Spacewatch 6.0 km MPC · JPL
204611 2005 JN109 Mayo 11, 2005 Cordell-Lorenz D. T. Durig 4.4 km MPC · JPL
204612 2005 JE124 Mayo 11, 2005 Anderson Mesa LONEOS 5.7 km MPC · JPL
204613 2005 JU137 Mayo 13, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 5.1 km MPC · JPL
204614 2005 JC146 Mayo 13, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 4.2 km MPC · JPL
204615 2005 JM156 Mayo 4, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 3.3 km MPC · JPL
204616 2005 KB12 Mayo 31, 2005 Catalina CSS TIR 5.3 km MPC · JPL
204617 2005 LB5 Hunyo 1, 2005 Kitt Peak Spacewatch EOS 2.9 km MPC · JPL
204618 2005 LL10 Hunyo 3, 2005 Kitt Peak Spacewatch 4.4 km MPC · JPL
204619 2005 LB37 Hunyo 13, 2005 Bergisch Gladbach W. Bickel L4 15 km MPC · JPL
204620 2005 LD38 Hunyo 11, 2005 Kitt Peak Spacewatch 5.1 km MPC · JPL
204621 2005 LU49 Hunyo 11, 2005 Catalina CSS ALA 5.3 km MPC · JPL
204622 2005 MD8 Hunyo 27, 2005 Kitt Peak Spacewatch 3:2 6.4 km MPC · JPL
204623 2005 ML23 Hunyo 24, 2005 Palomar NEAT 4.8 km MPC · JPL
204624 2005 PF21 Agosto 1, 2005 Siding Spring SSS H 1.2 km MPC · JPL
204625 2005 RH34 Setyembre 15, 2005 Catalina CSS H 1.0 km MPC · JPL
204626 2005 SF10 Setyembre 26, 2005 Socorro LINEAR H 890 m MPC · JPL
204627 2005 WK54 Nobyembre 21, 2005 Kitt Peak Spacewatch 1.4 km MPC · JPL
204628 2005 WK102 Nobyembre 29, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 820 m MPC · JPL
204629 2005 XF38 Disyembre 4, 2005 Kitt Peak Spacewatch FLO 1.4 km MPC · JPL
204630 2005 XW57 Disyembre 1, 2005 Kitt Peak Spacewatch 2.4 km MPC · JPL
204631 2005 XH64 Disyembre 6, 2005 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
204632 2005 XY114 Disyembre 1, 2005 Kitt Peak M. W. Buie MAS 1.0 km MPC · JPL
204633 2005 YD65 Disyembre 25, 2005 Kitt Peak Spacewatch 1.0 km MPC · JPL
204634 2005 YB73 Disyembre 24, 2005 Kitt Peak Spacewatch FLO 770 m MPC · JPL
204635 2005 YC131 Disyembre 25, 2005 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 860 m MPC · JPL
204636 2005 YW201 Disyembre 24, 2005 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
204637 2005 YG208 Disyembre 29, 2005 Catalina CSS 1.6 km MPC · JPL
204638 2006 AV4 Enero 2, 2006 Catalina CSS 1.2 km MPC · JPL
204639 2006 AD17 Enero 5, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.7 km MPC · JPL
204640 2006 AS20 Enero 5, 2006 Catalina CSS 1.4 km MPC · JPL
204641 2006 AX86 Enero 9, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.3 km MPC · JPL
204642 2006 AA94 Enero 8, 2006 Kitt Peak Spacewatch MAS 2.2 km MPC · JPL
204643 2006 BZ18 Enero 22, 2006 Anderson Mesa LONEOS 1.1 km MPC · JPL
204644 2006 BK32 Enero 20, 2006 Kitt Peak Spacewatch FLO 1.3 km MPC · JPL
204645 2006 BE38 Enero 23, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
204646 2006 BK54 Enero 25, 2006 Kitt Peak Spacewatch MAS 860 m MPC · JPL
204647 2006 BY57 Enero 23, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.4 km MPC · JPL
204648 2006 BB65 Enero 22, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 980 m MPC · JPL
204649 2006 BT79 Enero 23, 2006 Kitt Peak Spacewatch V 980 m MPC · JPL
204650 2006 BN99 Enero 29, 2006 Jarnac Obs. ng Jarnac 1.3 km MPC · JPL
204651 2006 BW123 Enero 26, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.4 km MPC · JPL
204652 2006 BO125 Enero 26, 2006 Kitt Peak Spacewatch 2.1 km MPC · JPL
204653 2006 BF158 Enero 25, 2006 Kitt Peak Spacewatch 2.0 km MPC · JPL
204654 2006 BJ161 Enero 26, 2006 Kitt Peak Spacewatch FLO 920 m MPC · JPL
204655 2006 BJ193 Enero 30, 2006 Kitt Peak Spacewatch 940 m MPC · JPL
204656 2006 BU248 Enero 31, 2006 Kitt Peak Spacewatch MAS 1.2 km MPC · JPL
204657 2006 BO262 Enero 31, 2006 Kitt Peak Spacewatch 2.3 km MPC · JPL
204658 2006 BK265 Enero 31, 2006 Kitt Peak Spacewatch 860 m MPC · JPL
204659 2006 CB18 Pebrero 1, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
204660 2006 CV18 Pebrero 1, 2006 Kitt Peak Spacewatch FLO 1.0 km MPC · JPL
204661 2006 CU21 Pebrero 1, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
204662 2006 CA22 Pebrero 1, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
204663 2006 CM62 Pebrero 11, 2006 Anderson Mesa LONEOS 2.3 km MPC · JPL
204664 2006 DA4 Pebrero 20, 2006 Catalina CSS 1.1 km MPC · JPL
204665 2006 DB4 Pebrero 20, 2006 Catalina CSS 980 m MPC · JPL
204666 2006 DB6 Pebrero 20, 2006 Catalina CSS 1.2 km MPC · JPL
204667 2006 DP9 Pebrero 21, 2006 Catalina CSS 2.8 km MPC · JPL
204668 2006 DP15 Pebrero 20, 2006 Kitt Peak Spacewatch 2.3 km MPC · JPL
204669 2006 DP20 Pebrero 20, 2006 Catalina CSS NYS 1.0 km MPC · JPL
204670 2006 DC24 Pebrero 20, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
204671 2006 DG31 Pebrero 20, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon NYS · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 1.7 km MPC · JPL
204672 2006 DJ32 Pebrero 20, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon MAS 980 m MPC · JPL
204673 2006 DO33 Pebrero 20, 2006 Kitt Peak Spacewatch FLO 840 m MPC · JPL
204674 2006 DQ57 Pebrero 24, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon KOR 2.0 km MPC · JPL
204675 2006 DE72 Pebrero 22, 2006 Catalina CSS FLO 970 m MPC · JPL
204676 2006 DL76 Pebrero 24, 2006 Kitt Peak Spacewatch 2.1 km MPC · JPL
204677 2006 DQ76 Pebrero 24, 2006 Kitt Peak Spacewatch 2.2 km MPC · JPL
204678 2006 DH81 Pebrero 24, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.4 km MPC · JPL
204679 2006 DU84 Pebrero 24, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.4 km MPC · JPL
204680 2006 DF96 Pebrero 24, 2006 Kitt Peak Spacewatch HEN 1.4 km MPC · JPL
204681 2006 DQ110 Pebrero 25, 2006 Kitt Peak Spacewatch 2.6 km MPC · JPL
204682 2006 DF115 Pebrero 27, 2006 Kitt Peak Spacewatch NYS 1.0 km MPC · JPL
204683 2006 DJ152 Pebrero 25, 2006 Kitt Peak Spacewatch 2.3 km MPC · JPL
204684 2006 DF164 Pebrero 27, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.7 km MPC · JPL
204685 2006 DF166 Pebrero 27, 2006 Kitt Peak Spacewatch NYS 1.0 km MPC · JPL
204686 2006 DT183 Pebrero 27, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.6 km MPC · JPL
204687 2006 DD190 Pebrero 27, 2006 Kitt Peak Spacewatch NYS 870 m MPC · JPL
204688 2006 DM199 Pebrero 23, 2006 Anderson Mesa LONEOS 1.4 km MPC · JPL
204689 2006 DO206 Pebrero 25, 2006 Kitt Peak Spacewatch PAD 3.6 km MPC · JPL
204690 2006 DC210 Pebrero 20, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.3 km MPC · JPL
204691 2006 DC215 Pebrero 27, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon NYS 1.0 km MPC · JPL
204692 2006 ET Marso 4, 2006 Goodricke-Pigott R. A. Tucker 1.4 km MPC · JPL
204693 2006 EM1 Marso 2, 2006 Nyukasa Est. ng Bundok Nyukasa 3.9 km MPC · JPL
204694 2006 EL2 Marso 3, 2006 Nyukasa Est. ng Bundok Nyukasa 1.6 km MPC · JPL
204695 2006 ER7 Marso 2, 2006 Kitt Peak Spacewatch NYS 1.0 km MPC · JPL
204696 2006 EW11 Marso 2, 2006 Kitt Peak Spacewatch MAS 1.4 km MPC · JPL
204697 2006 EX16 Marso 2, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.6 km MPC · JPL
204698 2006 EB18 Marso 2, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon MAS 900 m MPC · JPL
204699 2006 EO45 Marso 3, 2006 Nyukasa Est. ng Bundok Nyukasa NYS 1.9 km MPC · JPL
204700 2006 EB55 Marso 5, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.9 km MPC · JPL

204701–204800[baguhin | baguhin ang wikitext]

Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
204701 2006 EM65 Marso 5, 2006 Kitt Peak Spacewatch AGN 1.4 km MPC · JPL
204702 Péquignat 2006 FN9 Péquignat Marso 19, 2006 Vicques M. Ory DOR 3.9 km MPC · JPL
204703 2006 FD24 Marso 24, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
204704 2006 FD36 Marso 24, 2006 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
204705 2006 FY37 Marso 30, 2006 Nyukasa A. Nakanishi, F. Futaba 5.4 km MPC · JPL
204706 2006 FC47 Marso 23, 2006 Catalina CSS 1.4 km MPC · JPL
204707 2006 FB52 Marso 26, 2006 Anderson Mesa LONEOS V 1.4 km MPC · JPL
204708 2006 FG52 Marso 26, 2006 Siding Spring SSS MIT 4.6 km MPC · JPL
204709 2006 FN54 Marso 25, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.5 km MPC · JPL
204710 Gaoxing 2006 GE Gaoxing Abril 1, 2006 Obserbatoryo ng Lulin H.-C. Lin, Q.-z. Ye 1.1 km MPC · JPL
204711 Luojialun 2006 GN Luojialun Abril 1, 2006 Obserbatoryo ng Lulin H.-C. Lin, Q.-z. Ye 3.1 km MPC · JPL
204712 2006 GP13 Abril 2, 2006 Kitt Peak Spacewatch NYS 1.1 km MPC · JPL
204713 2006 GM14 Abril 2, 2006 Kitt Peak Spacewatch NYS 960 m MPC · JPL
204714 2006 GR19 Abril 2, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.1 km MPC · JPL
204715 2006 GZ22 Abril 2, 2006 Kitt Peak Spacewatch 940 m MPC · JPL
204716 2006 GV23 Abril 2, 2006 Kitt Peak Spacewatch 2.4 km MPC · JPL
204717 2006 GQ25 Abril 2, 2006 Kitt Peak Spacewatch AGN 1.2 km MPC · JPL
204718 2006 GR38 Abril 6, 2006 Catalina CSS EUN 2.3 km MPC · JPL
204719 2006 GD40 Abril 6, 2006 Socorro LINEAR FLO 1.2 km MPC · JPL
204720 2006 GH41 Abril 7, 2006 Catalina CSS 2.8 km MPC · JPL
204721 2006 GN43 Abril 2, 2006 Kitt Peak Spacewatch NYS 1.0 km MPC · JPL
204722 2006 HK2 Abril 18, 2006 Palomar NEAT V 1.0 km MPC · JPL
204723 2006 HO2 Abril 18, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
204724 2006 HU7 Abril 20, 2006 Catalina CSS 1.7 km MPC · JPL
204725 2006 HK11 Abril 19, 2006 Kitt Peak Spacewatch 2.0 km MPC · JPL
204726 2006 HF25 Abril 20, 2006 Kitt Peak Spacewatch NYS 1.3 km MPC · JPL
204727 2006 HT26 Abril 20, 2006 Kitt Peak Spacewatch 4.2 km MPC · JPL
204728 2006 HP35 Abril 19, 2006 Catalina CSS NYS 1.9 km MPC · JPL
204729 2006 HR39 Abril 21, 2006 Catalina CSS EUN 2.7 km MPC · JPL
204730 2006 HZ39 Abril 21, 2006 Kitt Peak Spacewatch PHO 1.4 km MPC · JPL
204731 2006 HK43 Abril 24, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.1 km MPC · JPL
204732 2006 HH49 Abril 25, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.4 km MPC · JPL
204733 2006 HP63 Abril 24, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.7 km MPC · JPL
204734 2006 HY66 Abril 24, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.9 km MPC · JPL
204735 2006 HX67 Abril 24, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon K-2 2.0 km MPC · JPL
204736 2006 HF72 Abril 25, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.5 km MPC · JPL
204737 2006 HC74 Abril 25, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
204738 2006 HW83 Abril 26, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.4 km MPC · JPL
204739 2006 HA85 Abril 26, 2006 Kitt Peak Spacewatch 5.6 km MPC · JPL
204740 2006 HB87 Abril 29, 2006 Siding Spring SSS 1.7 km MPC · JPL
204741 2006 HQ88 Abril 30, 2006 Catalina CSS 1.4 km MPC · JPL
204742 2006 HD100 Abril 30, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.4 km MPC · JPL
204743 2006 HK102 Abril 30, 2006 Kitt Peak Spacewatch 5.0 km MPC · JPL
204744 2006 HG103 Abril 30, 2006 Kitt Peak Spacewatch 2.8 km MPC · JPL
204745 2006 HJ114 Abril 26, 2006 Kitt Peak Spacewatch NYS 1.0 km MPC · JPL
204746 2006 HM152 Abril 20, 2006 Kitt Peak Spacewatch HEN 1.5 km MPC · JPL
204747 2006 JF2 Mayo 1, 2006 Socorro LINEAR 3.9 km MPC · JPL
204748 2006 JL3 Mayo 2, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.3 km MPC · JPL
204749 2006 JZ13 Mayo 4, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon AGN 2.1 km MPC · JPL
204750 2006 JM14 Mayo 4, 2006 Siding Spring SSS MAR 1.8 km MPC · JPL
204751 2006 JN18 Mayo 2, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon WIT 1.8 km MPC · JPL
204752 2006 JG21 Mayo 2, 2006 Kitt Peak Spacewatch 2.8 km MPC · JPL
204753 2006 JK24 Mayo 4, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.6 km MPC · JPL
204754 2006 JK30 Mayo 3, 2006 Kitt Peak Spacewatch THM 5.5 km MPC · JPL
204755 2006 JK35 Mayo 4, 2006 Kitt Peak Spacewatch CHA 2.5 km MPC · JPL
204756 2006 JF36 Mayo 4, 2006 Kitt Peak Spacewatch HEN 1.3 km MPC · JPL
204757 2006 JL37 Mayo 5, 2006 Kitt Peak Spacewatch NEM 2.6 km MPC · JPL
204758 2006 JS39 Mayo 6, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon HOF 5.6 km MPC · JPL
204759 2006 JF45 Mayo 7, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon NYS 870 m MPC · JPL
204760 2006 JN50 Mayo 2, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 3.7 km MPC · JPL
204761 2006 JU53 Mayo 7, 2006 Kitt Peak Spacewatch FLO 920 m MPC · JPL
204762 2006 JC54 Mayo 7, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.3 km MPC · JPL
204763 2006 JP56 Mayo 7, 2006 Catalina CSS 3.5 km MPC · JPL
204764 2006 JW59 Mayo 1, 2006 Kitt Peak M. W. Buie 900 m MPC · JPL
204765 2006 KH Mayo 16, 2006 Palomar NEAT 2.7 km MPC · JPL
204766 2006 KW3 Mayo 19, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.0 km MPC · JPL
204767 2006 KD4 Mayo 19, 2006 Anderson Mesa LONEOS 4.2 km MPC · JPL
204768 2006 KX4 Mayo 19, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.1 km MPC · JPL
204769 2006 KG8 Mayo 19, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 4.8 km MPC · JPL
204770 2006 KB10 Mayo 19, 2006 Catalina CSS HYG 4.7 km MPC · JPL
204771 2006 KB20 Mayo 18, 2006 Siding Spring SSS KLI 1.6 km MPC · JPL
204772 2006 KR29 Mayo 20, 2006 Kitt Peak Spacewatch 1.9 km MPC · JPL
204773 2006 KD38 Mayo 16, 2006 Siding Spring SSS 2.8 km MPC · JPL
204774 2006 KH39 Mayo 18, 2006 Siding Spring SSS 6.9 km MPC · JPL
204775 2006 KA41 Mayo 19, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 2.8 km MPC · JPL
204776 2006 KF43 Mayo 20, 2006 Kitt Peak Spacewatch 2.9 km MPC · JPL
204777 2006 KV43 Mayo 20, 2006 Siding Spring SSS 2.4 km MPC · JPL
204778 2006 KS46 Mayo 21, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 2.3 km MPC · JPL
204779 2006 KX46 Mayo 21, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon V 1.3 km MPC · JPL
204780 2006 KA52 Mayo 21, 2006 Kitt Peak Spacewatch EUN 1.8 km MPC · JPL
204781 2006 KX64 Mayo 23, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon RAF 2.0 km MPC · JPL
204782 2006 KU75 Mayo 24, 2006 Palomar NEAT 3.9 km MPC · JPL
204783 2006 KW89 Mayo 21, 2006 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 4.0 km MPC · JPL
204784 2006 KL93 Mayo 25, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.7 km MPC · JPL
204785 2006 KT102 Mayo 28, 2006 Catalina CSS EUN 2.1 km MPC · JPL
204786 Wehlau 2006 KU131 Wehlau Mayo 25, 2006 Mauna Kea P. A. Wiegert 1.1 km MPC · JPL
204787 2006 NB1 Hulyo 6, 2006 Siding Spring SSS THB 6.7 km MPC · JPL
204788 2006 PG11 Agosto 13, 2006 Palomar NEAT 4.4 km MPC · JPL
204789 2006 PE37 Agosto 12, 2006 Palomar NEAT 5.8 km MPC · JPL
204790 2006 QN10 Agosto 21, 2006 Hibiscus S. F. Hönig 5.1 km MPC · JPL
204791 2006 QK58 Agosto 27, 2006 Goodricke-Pigott R. A. Tucker 4.5 km MPC · JPL
204792 2006 QS59 Agosto 19, 2006 Palomar NEAT 4.8 km MPC · JPL
204793 2006 QD79 Agosto 23, 2006 Palomar NEAT 4.7 km MPC · JPL
204794 2006 QD81 Agosto 24, 2006 Palomar NEAT KON 3.5 km MPC · JPL
204795 2006 QK87 Agosto 27, 2006 Kitt Peak Spacewatch 4.2 km MPC · JPL
204796 2006 QX102 Agosto 27, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.4 km MPC · JPL
204797 2006 QO116 Agosto 27, 2006 Anderson Mesa LONEOS 5.8 km MPC · JPL
204798 2006 QU129 Agosto 19, 2006 Anderson Mesa LONEOS 1.5 km MPC · JPL
204799 2006 RW4 Setyembre 14, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3.5 km MPC · JPL
204800 2006 RL26 Setyembre 14, 2006 Catalina CSS 3.2 km MPC · JPL

204801–204900[baguhin | baguhin ang wikitext]

Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
204801 2006 RS59 Setyembre 15, 2006 Kitt Peak Spacewatch 2.1 km MPC · JPL
204802 2006 SS22 Setyembre 17, 2006 Anderson Mesa LONEOS EOS 3.2 km MPC · JPL
204803 2006 SQ98 Setyembre 18, 2006 Kitt Peak Spacewatch 3:2 5.8 km MPC · JPL
204804 2006 SU373 Setyembre 16, 2006 Punto ng Apache A. C. Becker 5.2 km MPC · JPL
204805 Šipöcz 2006 TS9 Šipöcz Oktubre 11, 2006 Modra Obs. ng Modra 4.4 km MPC · JPL
204806 2007 GX10 Abril 11, 2007 Kitt Peak Spacewatch 1.0 km MPC · JPL
204807 2007 GQ23 Abril 11, 2007 Kitt Peak Spacewatch 2.8 km MPC · JPL
204808 2007 GH27 Abril 14, 2007 Kitt Peak Spacewatch 1.4 km MPC · JPL
204809 2007 HJ27 Abril 18, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon MIS 3.5 km MPC · JPL
204810 2007 JQ30 Mayo 11, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.4 km MPC · JPL
204811 2007 LO33 Hunyo 11, 2007 Siding Spring SSS 2.8 km MPC · JPL
204812 2007 ME3 Hunyo 16, 2007 Kitt Peak Spacewatch 1.9 km MPC · JPL
204813 2007 MM6 Hunyo 21, 2007 Tiki S. F. Hönig, N. Teamo 2.5 km MPC · JPL
204814 2007 MD10 Hunyo 21, 2007 Anderson Mesa LONEOS MAR 1.9 km MPC · JPL
204815 2007 NP1 Hulyo 10, 2007 Siding Spring SSS BRU 4.3 km MPC · JPL
204816 Andreacamilleri 2007 OZ Andreacamilleri Hulyo 16, 2007 Vallemare di Borbona V. S. Casulli GEF 1.5 km MPC · JPL
204817 2007 OE1 Hulyo 18, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon MAS 1.2 km MPC · JPL
204818 2007 OE4 Hulyo 22, 2007 Tiki S. F. Hönig, N. Teamo MAS 1.2 km MPC · JPL
204819 2007 PU1 Agosto 6, 2007 Sapa ng Reedy J. Broughton MAS 1.2 km MPC · JPL
204820 2007 PY2 Agosto 7, 2007 Sapa ng Reedy J. Broughton ERI 2.3 km MPC · JPL
204821 2007 PJ10 Agosto 9, 2007 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
204822 2007 PZ10 Agosto 11, 2007 OAM Obs. ng Mallorca NYS 3.6 km MPC · JPL
204823 2007 PX13 Agosto 8, 2007 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
204824 2007 PP17 Agosto 9, 2007 Socorro LINEAR 1.5 km MPC · JPL
204825 2007 PS18 Agosto 9, 2007 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
204826 2007 PL20 Agosto 9, 2007 Socorro LINEAR 3.1 km MPC · JPL
204827 2007 PR20 Agosto 9, 2007 Socorro LINEAR DOR 4.5 km MPC · JPL
204828 2007 PF22 Agosto 10, 2007 Kitt Peak Spacewatch 2.0 km MPC · JPL
204829 2007 PJ24 Agosto 12, 2007 Socorro LINEAR FLO 1.2 km MPC · JPL
204830 2007 PP25 Agosto 13, 2007 Sentro ng Bisei SG BATTeRS 1.8 km MPC · JPL
204831 Levski 2007 PQ28 Levski Agosto 14, 2007 Zvezdno Obshtestvo Obs. ng Zvezdno Obshtestvo 3.4 km MPC · JPL
204832 2007 PH31 Agosto 5, 2007 Socorro LINEAR CHL 3.4 km MPC · JPL
204833 2007 PY34 Agosto 9, 2007 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
204834 2007 PN35 Agosto 10, 2007 Kitt Peak Spacewatch 4.0 km MPC · JPL
204835 2007 PC45 Agosto 10, 2007 Kitt Peak Spacewatch 4.2 km MPC · JPL
204836 Xiexiaosi 2007 QS1 Xiexiaosi Agosto 16, 2007 XuYi PMO NEO URS 8.0 km MPC · JPL
204837 2007 QM2 Agosto 21, 2007 Hibiscus S. F. Hönig, N. Teamo EOS 2.9 km MPC · JPL
204838 2007 QQ6 Agosto 21, 2007 Anderson Mesa LONEOS 3.5 km MPC · JPL
204839 Suzhouyuanlin 2007 QK13 Suzhouyuanlin Agosto 16, 2007 XuYi PMO NEO 1.4 km MPC · JPL
204840 2007 RD3 Setyembre 3, 2007 Catalina CSS 2.2 km MPC · JPL
204841 2007 RJ13 Setyembre 3, 2007 Catalina CSS NYS 960 m MPC · JPL
204842 Fengchia 2007 RN19 Fengchia Setyembre 5, 2007 Obserbatoryo ng Lulin C.-S. Lin, Q.-z. Ye THM 3.8 km MPC · JPL
204843 2007 RF21 Setyembre 3, 2007 Catalina CSS THM 3.2 km MPC · JPL
204844 2007 RT23 Setyembre 3, 2007 Catalina CSS 3.4 km MPC · JPL
204845 2007 RG38 Setyembre 8, 2007 Anderson Mesa LONEOS 2.4 km MPC · JPL
204846 2007 RD48 Setyembre 9, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon KAR 1.7 km MPC · JPL
204847 2007 RN63 Setyembre 10, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon L4 11 km MPC · JPL
204848 2007 RK70 Setyembre 10, 2007 Kitt Peak Spacewatch HEN 1.5 km MPC · JPL
204849 2007 RK105 Setyembre 11, 2007 Catalina CSS KOR 2.1 km MPC · JPL
204850 2007 RD121 Setyembre 12, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 5.0 km MPC · JPL
204851 2007 RW130 Setyembre 12, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon SHU · 3:2 7.7 km MPC · JPL
204852 Frankfurt 2007 RH133 Frankfurt Setyembre 15, 2007 Taunus E. Schwab, R. Kling 3.7 km MPC · JPL
204853 2007 RB136 Setyembre 14, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon AST 3.4 km MPC · JPL
204854 2007 RF140 Setyembre 13, 2007 Socorro LINEAR 3.1 km MPC · JPL
204855 2007 RT140 Setyembre 13, 2007 Socorro LINEAR MAS 1.4 km MPC · JPL
204856 2007 RS155 Setyembre 10, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon SHU · 3:2 6.5 km MPC · JPL
204857 2007 RM156 Setyembre 10, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.7 km MPC · JPL
204858 2007 RN176 Setyembre 10, 2007 Catalina CSS 2.7 km MPC · JPL
204859 2007 RF180 Setyembre 11, 2007 Catalina CSS HEN 1.8 km MPC · JPL
204860 2007 RX193 Setyembre 12, 2007 Kitt Peak Spacewatch 3.2 km MPC · JPL
204861 2007 RP204 Setyembre 9, 2007 Kitt Peak Spacewatch 1.5 km MPC · JPL
204862 2007 RC206 Setyembre 10, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.6 km MPC · JPL
204863 2007 RF211 Setyembre 11, 2007 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
204864 2007 RK211 Setyembre 11, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 5.3 km MPC · JPL
204865 2007 RU233 Setyembre 12, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon THM 3.8 km MPC · JPL
204866 2007 RE235 Setyembre 12, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon KAR 1.9 km MPC · JPL
204867 2007 RQ242 Setyembre 15, 2007 Socorro LINEAR THM 3.8 km MPC · JPL
204868 2007 RE267 Setyembre 15, 2007 Kitt Peak Spacewatch 2.8 km MPC · JPL
204869 2007 RL275 Setyembre 6, 2007 Siding Spring SSS GER 2.3 km MPC · JPL
204870 2007 RJ278 Setyembre 5, 2007 Catalina CSS 4.8 km MPC · JPL
204871 2007 RB285 Setyembre 12, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 3.2 km MPC · JPL
204872 2007 RE295 Setyembre 14, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.4 km MPC · JPL
204873 FAIR 2007 SW1 FAIR Setyembre 17, 2007 Taunus E. Schwab, R. Kling 1.3 km MPC · JPL
204874 2007 SR4 Setyembre 20, 2007 Altschwendt W. Ries 3.1 km MPC · JPL
204875 2007 SZ8 Setyembre 18, 2007 Kitt Peak Spacewatch 3.9 km MPC · JPL
204876 2007 TZ1 Oktubre 4, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon THM 3.5 km MPC · JPL
204877 2007 TF5 Oktubre 4, 2007 Kitt Peak Spacewatch 2.9 km MPC · JPL
204878 2007 TE14 Oktubre 3, 2007 Hibiscus Obs. ng Hibiscus 4.6 km MPC · JPL
204879 2007 TM32 Oktubre 6, 2007 Kitt Peak Spacewatch 1.0 km MPC · JPL
204880 2007 TQ66 Oktubre 10, 2007 Dauban Obs. ng Chante-Perdrix KOR 1.9 km MPC · JPL
204881 2007 TR95 Oktubre 7, 2007 Catalina CSS NEM 3.2 km MPC · JPL
204882 2007 TJ127 Oktubre 6, 2007 Kitt Peak Spacewatch THM 3.8 km MPC · JPL
204883 2007 TR128 Oktubre 6, 2007 Kitt Peak Spacewatch THM 3.2 km MPC · JPL
204884 2007 TB136 Oktubre 8, 2007 Catalina CSS 5.4 km MPC · JPL
204885 2007 TD144 Oktubre 6, 2007 Socorro LINEAR KOR 2.3 km MPC · JPL
204886 2007 TC145 Oktubre 6, 2007 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
204887 2007 TX148 Oktubre 8, 2007 Socorro LINEAR 3.7 km MPC · JPL
204888 2007 TH187 Oktubre 13, 2007 Socorro LINEAR 5.1 km MPC · JPL
204889 2007 TR269 Oktubre 9, 2007 Kitt Peak Spacewatch 3.4 km MPC · JPL
204890 2007 TR305 Oktubre 14, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon NYS 2.8 km MPC · JPL
204891 2007 TY323 Oktubre 11, 2007 Kitt Peak Spacewatch VER 4.5 km MPC · JPL
204892 2007 TQ331 Oktubre 11, 2007 Kitt Peak Spacewatch 3:2 5.8 km MPC · JPL
204893 2007 TD355 Oktubre 11, 2007 Catalina CSS 6.0 km MPC · JPL
204894 2007 TF372 Oktubre 13, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 3.2 km MPC · JPL
204895 2007 TS375 Oktubre 15, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 5.5 km MPC · JPL
204896 Giorgiobocca 2007 UQ1 Giorgiobocca Oktubre 16, 2007 Vallemare di Borbona V. S. Casulli 5.6 km MPC · JPL
204897 2007 UL19 Oktubre 18, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon KAR 1.5 km MPC · JPL
204898 2007 UA30 Oktubre 19, 2007 Anderson Mesa LONEOS 3.9 km MPC · JPL
204899 2007 UE56 Oktubre 30, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 3.5 km MPC · JPL
204900 2007 UR90 Oktubre 30, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon KOR 2.0 km MPC · JPL

204901–205000[baguhin | baguhin ang wikitext]

Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
204901 2007 US93 Oktubre 31, 2007 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon KOR 2.4 km MPC · JPL
204902 2007 UB126 Oktubre 17, 2007 Catalina CSS 4.6 km MPC · JPL
204903 2007 UO133 Oktubre 30, 2007 Catalina CSS 4.4 km MPC · JPL
204904 2007 VS80 Nobyembre 4, 2007 Kitt Peak Spacewatch KOR 1.8 km MPC · JPL
204905 2007 VR84 Nobyembre 7, 2007 OAM Obs. ng Mallorca ALA 5.5 km MPC · JPL
204906 2007 VM270 Nobyembre 3, 2007 Kitt Peak Spacewatch 4.6 km MPC · JPL
204907 2007 VP291 Nobyembre 14, 2007 Kitt Peak Spacewatch 4.0 km MPC · JPL
204908 2007 WS10 Nobyembre 17, 2007 Catalina CSS EOS 3.1 km MPC · JPL
204909 2008 DP43 Pebrero 28, 2008 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon V 1.2 km MPC · JPL
204910 2008 HU12 Abril 24, 2008 Kitt Peak Spacewatch 3.9 km MPC · JPL
204911 2008 QE5 Agosto 22, 2008 Kitt Peak Spacewatch L4 14 km MPC · JPL
204912 2008 RH94 Setyembre 6, 2008 Kitt Peak Spacewatch 980 m MPC · JPL
204913 2008 RG108 Setyembre 9, 2008 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon HEN 1.5 km MPC · JPL
204914 2008 SQ35 Setyembre 20, 2008 Kitt Peak Spacewatch 1.9 km MPC · JPL
204915 2008 ST52 Setyembre 20, 2008 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 3.4 km MPC · JPL
204916 2008 SU54 Setyembre 20, 2008 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon MRX 1.6 km MPC · JPL
204917 2008 SY82 Setyembre 26, 2008 Sentro ng Bisei SG BATTeRS 4.6 km MPC · JPL
204918 2008 SW142 Setyembre 24, 2008 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon KOR 2.0 km MPC · JPL
204919 2008 SH147 Setyembre 24, 2008 Kitt Peak Spacewatch 4.6 km MPC · JPL
204920 2008 SR163 Setyembre 28, 2008 Socorro LINEAR 2.1 km MPC · JPL
204921 2008 SE173 Setyembre 22, 2008 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.9 km MPC · JPL
204922 2008 SY206 Setyembre 26, 2008 Kitt Peak Spacewatch 3.7 km MPC · JPL
204923 2008 SZ260 Setyembre 23, 2008 Kitt Peak Spacewatch 3.7 km MPC · JPL
204924 2008 SN266 Setyembre 24, 2008 Catalina CSS PHO 1.8 km MPC · JPL
204925 2008 TG5 Oktubre 1, 2008 OAM Obs. ng Mallorca 1.0 km MPC · JPL
204926 2008 TX8 Oktubre 6, 2008 Goodricke-Pigott R. A. Tucker 4.8 km MPC · JPL
204927 2008 TM52 Oktubre 2, 2008 Kitt Peak Spacewatch L4 12 km MPC · JPL
204928 2008 TZ68 Oktubre 2, 2008 Kitt Peak Spacewatch 2.9 km MPC · JPL
204929 2008 TV82 Oktubre 3, 2008 Kitt Peak Spacewatch V 1.0 km MPC · JPL
204930 2008 TD105 Oktubre 6, 2008 Kitt Peak Spacewatch 2.1 km MPC · JPL
204931 2008 UJ34 Oktubre 20, 2008 Kitt Peak Spacewatch 2.0 km MPC · JPL
204932 2008 UV35 Oktubre 20, 2008 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 1.2 km MPC · JPL
204933 2008 UE42 Oktubre 20, 2008 Kitt Peak Spacewatch 3.2 km MPC · JPL
204934 2008 UO99 Oktubre 29, 2008 Goodricke-Pigott R. A. Tucker JUN 1.7 km MPC · JPL
204935 2008 UZ108 Oktubre 21, 2008 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon INO 1.4 km MPC · JPL
204936 2008 UG142 Oktubre 23, 2008 Kitt Peak Spacewatch NYS 830 m MPC · JPL
204937 2008 UF156 Oktubre 23, 2008 Kitt Peak Spacewatch PAD 2.6 km MPC · JPL
204938 2008 UW159 Oktubre 23, 2008 Kitt Peak Spacewatch 3.3 km MPC · JPL
204939 2008 UV172 Oktubre 24, 2008 Kitt Peak Spacewatch AGN 2.0 km MPC · JPL
204940 2008 UR193 Oktubre 25, 2008 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 6.3 km MPC · JPL
204941 2008 UD198 Oktubre 24, 2008 Socorro LINEAR V 820 m MPC · JPL
204942 2008 UT256 Oktubre 27, 2008 Kitt Peak Spacewatch NYS 690 m MPC · JPL
204943 2008 UA263 Oktubre 27, 2008 Kitt Peak Spacewatch 2.3 km MPC · JPL
204944 2008 UM279 Oktubre 28, 2008 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon KAR 1.6 km MPC · JPL
204945 2008 UB287 Oktubre 28, 2008 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon WIT 1.5 km MPC · JPL
204946 2008 UN302 Oktubre 29, 2008 Kitt Peak Spacewatch 1.9 km MPC · JPL
204947 2008 UE315 Oktubre 30, 2008 Kitt Peak Spacewatch 1.0 km MPC · JPL
204948 2008 UG325 Oktubre 31, 2008 Kitt Peak Spacewatch 1.4 km MPC · JPL
204949 2008 VT Nobyembre 2, 2008 RAS A. Lowe TIR 5.3 km MPC · JPL
204950 2008 VU46 Nobyembre 3, 2008 Kitt Peak Spacewatch 3.8 km MPC · JPL
204951 2008 VR53 Nobyembre 6, 2008 Catalina CSS 1.2 km MPC · JPL
204952 2008 VM57 Nobyembre 6, 2008 Bundok Lemmon Pagsuri sa Bundok Lemmon 4.6 km MPC · JPL
204953 2008 WN4 Nobyembre 17, 2008 Kitt Peak Spacewatch 2.2 km MPC · JPL
204954 2008 WS24 Nobyembre 18, 2008 Catalina CSS TIR 5.3 km MPC · JPL
204955 2008 WF60 Nobyembre 19, 2008 Socorro LINEAR 2.1 km MPC · JPL
204956 2008 WS61 Nobyembre 22, 2008 OAM Obs. ng Mallorca 1.8 km MPC · JPL
204957 2008 WK68 Nobyembre 18, 2008 Kitt Peak Spacewatch 1.6 km MPC · JPL
204958 2008 WQ88 Nobyembre 21, 2008 Kitt Peak Spacewatch 3.4 km MPC · JPL
204959 2008 WT98 Nobyembre 23, 2008 OAM Obs. ng Mallorca MAR 2.4 km MPC · JPL
204960 4713 P-L Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 3.2 km MPC · JPL
204961 6377 P-L Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 1.1 km MPC · JPL
204962 5057 T-2 Setyembre 25, 1973 Palomar PLS V 820 m MPC · JPL
204963 1981 EW29 Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus EUP 6.9 km MPC · JPL
204964 1981 EN46 Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus 980 m MPC · JPL
204965 1989 SY4 Setyembre 26, 1989 La Silla E. W. Elst 1.5 km MPC · JPL
204966 1990 QX3 Agosto 22, 1990 Palomar H. E. Holt 2.1 km MPC · JPL
204967 1991 TH7 Oktubre 3, 1991 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen, L. D. Schmadel FLO 970 m MPC · JPL
204968 1991 TM11 Oktubre 11, 1991 Kitt Peak Spacewatch 1.4 km MPC · JPL
204969 1991 VU11 Nobyembre 8, 1991 Kitt Peak Spacewatch 3.4 km MPC · JPL
204970 1992 DQ6 Pebrero 29, 1992 La Silla UESAC MIT 3.3 km MPC · JPL
204971 1993 FG9 Marso 17, 1993 La Silla UESAC EOS · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 5.7 km MPC · JPL
204972 1993 QV8 Agosto 20, 1993 La Silla E. W. Elst FLO 2.6 km MPC · JPL
204973 1993 SN9 Setyembre 22, 1993 La Silla H. Debehogne, E. W. Elst 1.0 km MPC · JPL
204974 1993 TO7 Oktubre 9, 1993 Kitt Peak Spacewatch NEM 3.4 km MPC · JPL
204975 1993 TW35 Oktubre 11, 1993 La Silla E. W. Elst 1.3 km MPC · JPL
204976 1994 JT1 Mayo 1, 1994 Kitt Peak Spacewatch 4.0 km MPC · JPL
204977 1994 SZ8 Setyembre 28, 1994 Kitt Peak Spacewatch 980 m MPC · JPL
204978 1994 SE12 Setyembre 29, 1994 Kitt Peak Spacewatch 1.7 km MPC · JPL
204979 1994 TW10 Oktubre 9, 1994 Kitt Peak Spacewatch 2.1 km MPC · JPL
204980 1994 TO11 Oktubre 10, 1994 Kitt Peak Spacewatch 1.6 km MPC · JPL
204981 1995 EX6 Marso 2, 1995 Kitt Peak Spacewatch 940 m MPC · JPL
204982 1995 FT3 Marso 23, 1995 Kitt Peak Spacewatch 2.5 km MPC · JPL
204983 1995 GV4 Abril 5, 1995 Kitt Peak Spacewatch 980 m MPC · JPL
204984 1995 UL9 Oktubre 16, 1995 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
204985 1995 UW13 Oktubre 17, 1995 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
204986 1995 UB22 Oktubre 19, 1995 Kitt Peak Spacewatch 637 3.5 km MPC · JPL
204987 1995 UN40 Oktubre 23, 1995 Kitt Peak Spacewatch 1.7 km MPC · JPL
204988 1995 US58 Oktubre 18, 1995 Kitt Peak Spacewatch 1.4 km MPC · JPL
204989 1995 UX65 Oktubre 17, 1995 Kitt Peak Spacewatch 820 m MPC · JPL
204990 1995 YP14 Disyembre 20, 1995 Kitt Peak Spacewatch 1.5 km MPC · JPL
204991 1996 EZ3 Marso 11, 1996 Kitt Peak Spacewatch 3.7 km MPC · JPL
204992 1996 ES4 Marso 11, 1996 Kitt Peak Spacewatch PAD 2.2 km MPC · JPL
204993 1996 EV9 Marso 12, 1996 Kitt Peak Spacewatch 3.1 km MPC · JPL
204994 1996 RJ14 Setyembre 8, 1996 Kitt Peak Spacewatch NYS 1.0 km MPC · JPL
204995 1996 TZ2 Oktubre 3, 1996 Xinglong SCAP 7.0 km MPC · JPL
204996 1996 TU5 Oktubre 3, 1996 Xinglong SCAP 1.8 km MPC · JPL
204997 1996 VE13 Nobyembre 5, 1996 Kitt Peak Spacewatch NYS 1.5 km MPC · JPL
204998 1996 VV13 Nobyembre 5, 1996 Kitt Peak Spacewatch 2.1 km MPC · JPL
204999 1996 VD14 Nobyembre 5, 1996 Kitt Peak Spacewatch NYS 790 m MPC · JPL
205000 1996 VA16 Nobyembre 5, 1996 Kitt Peak Spacewatch MAS 1.1 km MPC · JPL

Mga sanggunian[baguhin | baguhin ang wikitext]

  1. "Small-Body Orbital Elements: Numbered Asteroids, ELEMENTS.NUMBR (62 MB)". NASA's Jet Propulsion Laboratory (sa wikang Ingles). 17 Hunyo 2021.
  2. "Data Available from the Minor Planet Center: Discovery circumstances of the numbered minor planets, NumberedMPs.txt (49 MB)". International Astronomical Union's Minor Planet Center (sa wikang Ingles). 17 Hunyo 2021.

Mga panlabas na link[baguhin | baguhin ang wikitext]