Talaan ng mga planetang menor: 203001–204000

Mula sa Wikipedia, ang malayang ensiklopedya

Ang sumusunod ay isang bahagyang talaan ng mga planetang menor, na tumatakbo mula sa numero ng planetang menor 203001 hanggang 204000, inklusibo. Batay ang pangunahing datos at ibang mga bahagyang tala sa "Small-Body Orbital Elements" (Maliit-na-Bagay na mga Elementong Umoorbita)[1] at "Data Available from the Minor Planet Center" (Datos na Makukuha mula sa Sentro ng Planetang Menor) na parehong mula sa JPL.[2] Tandaan na maaring idagdag lamang ang mga bagong pagpapangalan sa tala na ito pagkatapos ng opisyal na paglalathala, dahil kinokondena ang pagbabatid bago ang paglalathala ng Working Group Small Body Nomenclature of the International Astronomical Union (Nagtratrabahong Pangkat para sa Pagpapangalan ng Maliit na Bagay ng Internasyunal na Unyon Pang-astronomiya).

      Bagay na Malapit-sa-Daigdig         MBA (loob)       MBA (labas)       Centauro
      Tumatawid sa Marte       MBA (gitna)         Troyano ng Hupiter        Bagay na transneptuniyano

203001–203100[baguhin | baguhin ang wikitext]

Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
203001 1999 VL197 Nobyembre 3, 1999 Catalina CSS EUN 1.9 km MPC · JPL
203002 1999 VZ203 Nobyembre 9, 1999 Anderson Mesa LONEOS 2.9 km MPC · JPL
203003 1999 VD208 Nobyembre 9, 1999 Kitt Peak Spacewatch HEN 1.6 km MPC · JPL
203004 1999 VD210 Nobyembre 12, 1999 Socorro LINEAR WIT 1.4 km MPC · JPL
203005 1999 VA211 Nobyembre 13, 1999 Anderson Mesa LONEOS JUN 1.8 km MPC · JPL
203006 1999 WS12 Nobyembre 29, 1999 Kitt Peak Spacewatch 1.5 km MPC · JPL
203007 1999 XB30 Disyembre 6, 1999 Socorro LINEAR 4.4 km MPC · JPL
203008 1999 XV50 Disyembre 7, 1999 Socorro LINEAR 3.2 km MPC · JPL
203009 1999 XV96 Disyembre 7, 1999 Socorro LINEAR GEF 2.4 km MPC · JPL
203010 1999 XJ181 Disyembre 12, 1999 Socorro LINEAR 2.8 km MPC · JPL
203011 1999 XH183 Disyembre 12, 1999 Socorro LINEAR 3.2 km MPC · JPL
203012 1999 XE203 Disyembre 12, 1999 Socorro LINEAR 7.1 km MPC · JPL
203013 1999 XJ204 Disyembre 12, 1999 Socorro LINEAR 3.9 km MPC · JPL
203014 1999 XC233 Disyembre 2, 1999 Anderson Mesa LONEOS 4.9 km MPC · JPL
203015 1999 YF3 Disyembre 19, 1999 Socorro LINEAR AMO 710 m MPC · JPL
203016 1999 YP4 Disyembre 28, 1999 Socorro LINEAR 3.3 km MPC · JPL
203017 2000 AM45 Enero 3, 2000 Socorro LINEAR 4.2 km MPC · JPL
203018 2000 AJ93 Enero 4, 2000 Socorro LINEAR 5.1 km MPC · JPL
203019 2000 AN126 Enero 5, 2000 Socorro LINEAR 3.5 km MPC · JPL
203020 2000 AW127 Enero 5, 2000 Socorro LINEAR 4.0 km MPC · JPL
203021 2000 AJ152 Enero 8, 2000 Socorro LINEAR BRU 6.0 km MPC · JPL
203022 2000 AD183 Enero 7, 2000 Socorro LINEAR 4.6 km MPC · JPL
203023 2000 AM208 Enero 4, 2000 Kitt Peak Spacewatch 4.0 km MPC · JPL
203024 2000 AL212 Enero 5, 2000 Kitt Peak Spacewatch DOR 3.1 km MPC · JPL
203025 2000 AO225 Enero 12, 2000 Kitt Peak Spacewatch 2.8 km MPC · JPL
203026 2000 AN226 Enero 12, 2000 Kitt Peak Spacewatch HOF 4.5 km MPC · JPL
203027 2000 AC241 Enero 7, 2000 Anderson Mesa LONEOS 2.5 km MPC · JPL
203028 2000 AQ252 Enero 7, 2000 Kitt Peak Spacewatch 2.4 km MPC · JPL
203029 2000 BR Enero 28, 2000 Prescott P. G. Comba DOR 4.2 km MPC · JPL
203030 2000 BM1 Enero 27, 2000 Kitt Peak Spacewatch 3.1 km MPC · JPL
203031 2000 BQ10 Enero 28, 2000 Kitt Peak Spacewatch PAD 4.2 km MPC · JPL
203032 2000 BR11 Enero 26, 2000 Kitt Peak Spacewatch 3.4 km MPC · JPL
203033 2000 BD33 Enero 29, 2000 Kitt Peak Spacewatch DOR 4.0 km MPC · JPL
203034 2000 BY48 Enero 28, 2000 Kitt Peak Spacewatch 3.9 km MPC · JPL
203035 2000 CJ65 Pebrero 3, 2000 Socorro LINEAR 2.4 km MPC · JPL
203036 2000 CX65 Pebrero 5, 2000 Socorro LINEAR 2.8 km MPC · JPL
203037 2000 CE79 Pebrero 8, 2000 Kitt Peak Spacewatch 4.8 km MPC · JPL
203038 2000 CE113 Pebrero 8, 2000 Kitt Peak Spacewatch DOR 4.2 km MPC · JPL
203039 2000 DG10 Pebrero 26, 2000 Kitt Peak Spacewatch KOR 2.1 km MPC · JPL
203040 2000 DH11 Pebrero 27, 2000 Kitt Peak Spacewatch 3.8 km MPC · JPL
203041 2000 DE36 Pebrero 29, 2000 Socorro LINEAR 940 m MPC · JPL
203042 2000 DZ46 Pebrero 29, 2000 Socorro LINEAR AGN 2.1 km MPC · JPL
203043 2000 DR48 Pebrero 29, 2000 Socorro LINEAR AGN 1.8 km MPC · JPL
203044 2000 DG113 Pebrero 26, 2000 Kitt Peak Spacewatch AGN 1.9 km MPC · JPL
203045 2000 DW113 Pebrero 27, 2000 Kitt Peak Spacewatch 2.5 km MPC · JPL
203046 2000 EC45 Marso 9, 2000 Socorro LINEAR 4.8 km MPC · JPL
203047 2000 EC52 Marso 3, 2000 Kitt Peak Spacewatch 2.8 km MPC · JPL
203048 2000 EP109 Marso 8, 2000 Haleakala NEAT 4.2 km MPC · JPL
203049 2000 EO113 Marso 9, 2000 Kitt Peak Spacewatch TEL 2.1 km MPC · JPL
203050 2000 EN125 Marso 11, 2000 Anderson Mesa LONEOS 3.2 km MPC · JPL
203051 2000 ER193 Marso 3, 2000 Socorro LINEAR 940 m MPC · JPL
203052 2000 FB20 Marso 29, 2000 Socorro LINEAR EUN 2.2 km MPC · JPL
203053 2000 FH51 Marso 29, 2000 Kitt Peak Spacewatch THM 3.0 km MPC · JPL
203054 2000 GA16 Abril 5, 2000 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
203055 2000 GH24 Abril 5, 2000 Socorro LINEAR 820 m MPC · JPL
203056 2000 GA26 Abril 5, 2000 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
203057 2000 GP121 Abril 6, 2000 Kitt Peak Spacewatch 3.2 km MPC · JPL
203058 2000 GO180 Abril 6, 2000 Socorro LINEAR 3.5 km MPC · JPL
203059 2000 HO32 Abril 29, 2000 Socorro LINEAR FLO 880 m MPC · JPL
203060 2000 HK67 Abril 27, 2000 Kitt Peak Spacewatch 3.9 km MPC · JPL
203061 2000 JP68 Mayo 9, 2000 Kitt Peak Spacewatch THM 3.0 km MPC · JPL
203062 2000 KF3 Mayo 26, 2000 Kitt Peak Spacewatch THM 2.8 km MPC · JPL
203063 2000 KM54 Mayo 27, 2000 Anderson Mesa LONEOS 4.0 km MPC · JPL
203064 2000 NH20 Hulyo 6, 2000 Kitt Peak Spacewatch 2.0 km MPC · JPL
203065 2000 OR21 Hulyo 30, 2000 Socorro LINEAR PHO 1.9 km MPC · JPL
203066 2000 PD19 Agosto 1, 2000 Socorro LINEAR 2.5 km MPC · JPL
203067 2000 PE22 Agosto 1, 2000 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
203068 2000 PN32 Agosto 2, 2000 Socorro LINEAR 5.1 km MPC · JPL
203069 2000 QS12 Agosto 24, 2000 Socorro LINEAR MAS 1.2 km MPC · JPL
203070 2000 QQ21 Agosto 24, 2000 Socorro LINEAR NYS 830 m MPC · JPL
203071 2000 QG27 Agosto 24, 2000 Socorro LINEAR NYS 1.1 km MPC · JPL
203072 2000 QC39 Agosto 24, 2000 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
203073 2000 QM39 Agosto 24, 2000 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
203074 2000 QT43 Agosto 24, 2000 Socorro LINEAR MAS 1.2 km MPC · JPL
203075 2000 QP46 Agosto 24, 2000 Socorro LINEAR MAS 1.1 km MPC · JPL
203076 2000 QU49 Agosto 24, 2000 Socorro LINEAR MAS 1.0 km MPC · JPL
203077 2000 QH57 Agosto 26, 2000 Socorro LINEAR NYS 1.0 km MPC · JPL
203078 2000 QR59 Agosto 26, 2000 Socorro LINEAR NYS 1.0 km MPC · JPL
203079 2000 QE82 Agosto 24, 2000 Socorro LINEAR NYS 1.0 km MPC · JPL
203080 2000 QF85 Agosto 25, 2000 Socorro LINEAR V 1.6 km MPC · JPL
203081 2000 QG86 Agosto 25, 2000 Socorro LINEAR 1.7 km MPC · JPL
203082 2000 QN86 Agosto 25, 2000 Socorro LINEAR V 1.3 km MPC · JPL
203083 2000 QT95 Agosto 26, 2000 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
203084 2000 QN97 Agosto 28, 2000 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
203085 2000 QT100 Agosto 28, 2000 Socorro LINEAR NYS 2.2 km MPC · JPL
203086 2000 QX103 Agosto 28, 2000 Socorro LINEAR NYS 1.1 km MPC · JPL
203087 2000 QD123 Agosto 25, 2000 Socorro LINEAR V 1.2 km MPC · JPL
203088 2000 QD166 Agosto 31, 2000 Socorro LINEAR V 1.2 km MPC · JPL
203089 2000 QC203 Agosto 29, 2000 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
203090 2000 QU214 Agosto 31, 2000 Socorro LINEAR V 1.2 km MPC · JPL
203091 2000 QV215 Agosto 31, 2000 Socorro LINEAR NYS 1.3 km MPC · JPL
203092 2000 QY221 Agosto 21, 2000 Anderson Mesa LONEOS V 1.3 km MPC · JPL
203093 2000 RS6 Setyembre 1, 2000 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
203094 2000 RU16 Setyembre 1, 2000 Socorro LINEAR V 1.3 km MPC · JPL
203095 2000 RO37 Setyembre 3, 2000 Socorro LINEAR 2.3 km MPC · JPL
203096 2000 RQ43 Setyembre 3, 2000 Socorro LINEAR V 1.4 km MPC · JPL
203097 2000 RL67 Setyembre 1, 2000 Socorro LINEAR 1.8 km MPC · JPL
203098 2000 RY84 Setyembre 2, 2000 Anderson Mesa LONEOS NYS · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 2.2 km MPC · JPL
203099 2000 RF93 Setyembre 3, 2000 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
203100 2000 RP93 Setyembre 4, 2000 Anderson Mesa LONEOS NYS 870 m MPC · JPL

203101–203200[baguhin | baguhin ang wikitext]

Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
203101 2000 RN95 Setyembre 4, 2000 Anderson Mesa LONEOS NYS 1.2 km MPC · JPL
203102 2000 RD102 Setyembre 5, 2000 Anderson Mesa LONEOS CHL 5.0 km MPC · JPL
203103 2000 SS15 Setyembre 23, 2000 Socorro LINEAR 1.9 km MPC · JPL
203104 2000 SJ24 Setyembre 25, 2000 Socorro LINEAR H 1.5 km MPC · JPL
203105 2000 SK31 Setyembre 24, 2000 Socorro LINEAR MAS 1.2 km MPC · JPL
203106 2000 SP35 Setyembre 24, 2000 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
203107 2000 ST38 Setyembre 24, 2000 Socorro LINEAR 1.5 km MPC · JPL
203108 2000 SD115 Setyembre 24, 2000 Socorro LINEAR NYS 1.1 km MPC · JPL
203109 2000 SX115 Setyembre 24, 2000 Socorro LINEAR NYS 1.1 km MPC · JPL
203110 2000 SE141 Setyembre 23, 2000 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
203111 2000 SR143 Setyembre 24, 2000 Socorro LINEAR EUN 1.8 km MPC · JPL
203112 2000 SN166 Setyembre 23, 2000 Socorro LINEAR V 1.0 km MPC · JPL
203113 2000 SF181 Setyembre 19, 2000 Haleakala NEAT 1.7 km MPC · JPL
203114 2000 SK195 Setyembre 24, 2000 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
203115 2000 SH196 Setyembre 24, 2000 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
203116 2000 SP207 Setyembre 24, 2000 Socorro LINEAR NYS 960 m MPC · JPL
203117 2000 SN218 Setyembre 26, 2000 Socorro LINEAR 1.5 km MPC · JPL
203118 2000 SP221 Setyembre 26, 2000 Socorro LINEAR 2.0 km MPC · JPL
203119 2000 SJ226 Setyembre 27, 2000 Socorro LINEAR 1.8 km MPC · JPL
203120 2000 SK226 Setyembre 27, 2000 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
203121 2000 SV228 Setyembre 28, 2000 Socorro LINEAR NYS 1.1 km MPC · JPL
203122 2000 SY229 Setyembre 28, 2000 Socorro LINEAR V 1.2 km MPC · JPL
203123 2000 SH231 Setyembre 30, 2000 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
203124 2000 SV233 Setyembre 21, 2000 Socorro LINEAR V 1.1 km MPC · JPL
203125 2000 SN237 Setyembre 25, 2000 Socorro LINEAR FLO 1.3 km MPC · JPL
203126 2000 SV243 Setyembre 24, 2000 Socorro LINEAR NYS 1.3 km MPC · JPL
203127 2000 SZ246 Setyembre 24, 2000 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
203128 2000 SE249 Setyembre 24, 2000 Socorro LINEAR 3:2 7.7 km MPC · JPL
203129 2000 SA252 Setyembre 24, 2000 Socorro LINEAR 1.8 km MPC · JPL
203130 2000 SO258 Setyembre 24, 2000 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
203131 2000 SJ277 Setyembre 30, 2000 Socorro LINEAR 2.4 km MPC · JPL
203132 2000 SG352 Setyembre 30, 2000 Anderson Mesa LONEOS 1.6 km MPC · JPL
203133 2000 SO369 Setyembre 25, 2000 Anderson Mesa LONEOS 1.6 km MPC · JPL
203134 2000 TK2 Oktubre 2, 2000 OCA-Anza M. Collins, R. Sipe 1.6 km MPC · JPL
203135 2000 TM6 Oktubre 1, 2000 Socorro LINEAR MAS 1.1 km MPC · JPL
203136 2000 TT13 Oktubre 1, 2000 Socorro LINEAR NYS 960 m MPC · JPL
203137 2000 TY28 Oktubre 1, 2000 Socorro LINEAR MAS 860 m MPC · JPL
203138 2000 TH58 Oktubre 2, 2000 Socorro LINEAR 3.2 km MPC · JPL
203139 2000 UP20 Oktubre 24, 2000 Socorro LINEAR MAS 1.2 km MPC · JPL
203140 2000 UT21 Oktubre 24, 2000 Socorro LINEAR NYS 1.1 km MPC · JPL
203141 2000 UV41 Oktubre 24, 2000 Socorro LINEAR SUL 3.3 km MPC · JPL
203142 2000 UV57 Oktubre 25, 2000 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
203143 2000 UW57 Oktubre 25, 2000 Socorro LINEAR NYS 1.4 km MPC · JPL
203144 2000 UO61 Oktubre 25, 2000 Socorro LINEAR EUN 1.8 km MPC · JPL
203145 2000 UZ84 Oktubre 31, 2000 Socorro LINEAR NYS 910 m MPC · JPL
203146 2000 VE4 Nobyembre 1, 2000 Socorro LINEAR MAS 1.2 km MPC · JPL
203147 2000 VP4 Nobyembre 1, 2000 Socorro LINEAR NYS 910 m MPC · JPL
203148 2000 VY38 Nobyembre 3, 2000 Socorro LINEAR H 820 m MPC · JPL
203149 2000 VP48 Nobyembre 2, 2000 Socorro LINEAR NYS 1.2 km MPC · JPL
203150 2000 WA10 Nobyembre 22, 2000 Kitt Peak Spacewatch ADE 3.6 km MPC · JPL
203151 2000 WV10 Nobyembre 22, 2000 Kitt Peak Spacewatch EUN 2.7 km MPC · JPL
203152 2000 WH15 Nobyembre 20, 2000 Socorro LINEAR 2.2 km MPC · JPL
203153 2000 WL18 Nobyembre 21, 2000 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
203154 2000 WT31 Nobyembre 20, 2000 Socorro LINEAR 2.0 km MPC · JPL
203155 2000 WU101 Nobyembre 26, 2000 Socorro LINEAR 1.5 km MPC · JPL
203156 2000 WK138 Nobyembre 21, 2000 Socorro LINEAR SHU · 3:2 7.1 km MPC · JPL
203157 2000 WC140 Nobyembre 21, 2000 Socorro LINEAR SHU · 3:2 7.2 km MPC · JPL
203158 2000 WF142 Nobyembre 20, 2000 Anderson Mesa LONEOS 2.1 km MPC · JPL
203159 2000 WQ144 Nobyembre 21, 2000 Socorro LINEAR SHU · 3:2 7.8 km MPC · JPL
203160 2000 WB159 Nobyembre 28, 2000 Kitt Peak Spacewatch 1.5 km MPC · JPL
203161 2000 WO167 Nobyembre 24, 2000 Anderson Mesa LONEOS 2.1 km MPC · JPL
203162 2000 WA180 Nobyembre 27, 2000 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
203163 2000 XU5 Disyembre 1, 2000 Socorro LINEAR 1.7 km MPC · JPL
203164 2000 XY15 Disyembre 1, 2000 Socorro LINEAR EUN 2.4 km MPC · JPL
203165 2000 XP22 Disyembre 4, 2000 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
203166 2000 XB39 Disyembre 5, 2000 Socorro LINEAR H 2.2 km MPC · JPL
203167 2000 XT44 Disyembre 7, 2000 Socorro LINEAR BAR 1.9 km MPC · JPL
203168 2000 XL45 Disyembre 7, 2000 Socorro LINEAR H 1.0 km MPC · JPL
203169 2000 YF26 Disyembre 23, 2000 Socorro LINEAR 1.9 km MPC · JPL
203170 2000 YH42 Disyembre 30, 2000 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
203171 2000 YU48 Disyembre 30, 2000 Socorro LINEAR 1.8 km MPC · JPL
203172 2000 YY94 Disyembre 30, 2000 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
203173 2000 YL98 Disyembre 30, 2000 Socorro LINEAR mabilis? 1.6 km MPC · JPL
203174 2000 YK107 Disyembre 30, 2000 Socorro LINEAR GEF 2.4 km MPC · JPL
203175 2000 YH110 Disyembre 30, 2000 Socorro LINEAR KON 4.2 km MPC · JPL
203176 2000 YB134 Disyembre 31, 2000 Haleakala NEAT CIM 4.8 km MPC · JPL
203177 2001 AM9 Enero 2, 2001 Socorro LINEAR 2.2 km MPC · JPL
203178 2001 AH36 Enero 5, 2001 Socorro LINEAR 2.5 km MPC · JPL
203179 2001 BK10 Enero 18, 2001 Socorro LINEAR H 820 m MPC · JPL
203180 2001 BU11 Enero 19, 2001 Kitt Peak Spacewatch 2.0 km MPC · JPL
203181 2001 BJ24 Enero 20, 2001 Socorro LINEAR FLO 1.4 km MPC · JPL
203182 2001 BN25 Enero 20, 2001 Socorro LINEAR 2.2 km MPC · JPL
203183 2001 BS25 Enero 20, 2001 Socorro LINEAR 1.7 km MPC · JPL
203184 2001 BZ56 Enero 19, 2001 Kitt Peak Spacewatch 2.9 km MPC · JPL
203185 2001 BD66 Enero 26, 2001 Socorro LINEAR MIT 4.1 km MPC · JPL
203186 2001 BA70 Enero 31, 2001 Socorro LINEAR H 1.9 km MPC · JPL
203187 2001 CK Pebrero 1, 2001 Socorro LINEAR H 850 m MPC · JPL
203188 2001 CQ5 Pebrero 1, 2001 Socorro LINEAR 1.9 km MPC · JPL
203189 2001 CF6 Pebrero 1, 2001 Socorro LINEAR EUN 2.3 km MPC · JPL
203190 2001 CT12 Pebrero 1, 2001 Socorro LINEAR 1.7 km MPC · JPL
203191 2001 CV15 Pebrero 1, 2001 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
203192 2001 CE30 Pebrero 2, 2001 Anderson Mesa LONEOS 2.0 km MPC · JPL
203193 2001 CC35 Pebrero 13, 2001 Socorro LINEAR MAR 2.3 km MPC · JPL
203194 2001 CT37 Pebrero 15, 2001 Socorro LINEAR H 940 m MPC · JPL
203195 2001 CH42 Pebrero 14, 2001 Bergisch Gladbach W. Bickel 1.8 km MPC · JPL
203196 2001 CJ42 Pebrero 15, 2001 Socorro LINEAR H 1.2 km MPC · JPL
203197 2001 DG1 Pebrero 16, 2001 Kitt Peak Spacewatch 1.6 km MPC · JPL
203198 2001 DV1 Pebrero 16, 2001 Kitt Peak Spacewatch 1.0 km MPC · JPL
203199 2001 DT7 Pebrero 16, 2001 Črni Vrh Črni Vrh H 890 m MPC · JPL
203200 2001 DP17 Pebrero 16, 2001 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL

203201–203300[baguhin | baguhin ang wikitext]

Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
203201 2001 DQ32 Pebrero 17, 2001 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
203202 2001 DW38 Pebrero 19, 2001 Socorro LINEAR EUN 2.0 km MPC · JPL
203203 2001 DJ40 Pebrero 19, 2001 Socorro LINEAR 1.8 km MPC · JPL
203204 2001 DZ49 Pebrero 16, 2001 Socorro LINEAR 2.4 km MPC · JPL
203205 2001 DE60 Pebrero 19, 2001 Socorro LINEAR 2.8 km MPC · JPL
203206 2001 DD65 Pebrero 19, 2001 Socorro LINEAR 2.4 km MPC · JPL
203207 2001 DE70 Pebrero 19, 2001 Socorro LINEAR 2.3 km MPC · JPL
203208 2001 DE75 Pebrero 20, 2001 Socorro LINEAR 1.5 km MPC · JPL
203209 2001 DG100 Pebrero 17, 2001 Haleakala NEAT 2.6 km MPC · JPL
203210 2001 DR100 Pebrero 16, 2001 Socorro LINEAR L4 17 km MPC · JPL
203211 2001 DP110 Pebrero 21, 2001 Punto ng Apache SDSS 2.7 km MPC · JPL
203212 2001 ET9 Marso 2, 2001 Anderson Mesa LONEOS 1.9 km MPC · JPL
203213 2001 EP11 Marso 2, 2001 Haleakala NEAT 4.5 km MPC · JPL
203214 2001 EV12 Marso 13, 2001 Socorro LINEAR PAL 4.0 km MPC · JPL
203215 2001 EU24 Marso 15, 2001 Socorro LINEAR EUN 2.9 km MPC · JPL
203216 2001 FY7 Marso 16, 2001 Socorro LINEAR 2.7 km MPC · JPL
203217 2001 FX9 Marso 21, 2001 Kvistaberg UDAS AMO 680 m MPC · JPL
203218 2001 FM60 Marso 19, 2001 Socorro LINEAR 1.5 km MPC · JPL
203219 2001 FE61 Marso 19, 2001 Socorro LINEAR 1.5 km MPC · JPL
203220 2001 FU66 Marso 19, 2001 Socorro LINEAR 2.2 km MPC · JPL
203221 2001 FJ73 Marso 19, 2001 Socorro LINEAR 2.8 km MPC · JPL
203222 2001 FH81 Marso 23, 2001 Socorro LINEAR 3.8 km MPC · JPL
203223 2001 FC82 Marso 23, 2001 Socorro LINEAR 3.0 km MPC · JPL
203224 2001 FU91 Marso 16, 2001 Socorro LINEAR 1.7 km MPC · JPL
203225 2001 FC97 Marso 16, 2001 Socorro LINEAR 4.2 km MPC · JPL
203226 2001 FQ99 Marso 16, 2001 Socorro LINEAR 2.2 km MPC · JPL
203227 2001 FW122 Marso 23, 2001 Anderson Mesa LONEOS 1.4 km MPC · JPL
203228 2001 FK132 Marso 20, 2001 Haleakala NEAT 2.3 km MPC · JPL
203229 2001 FU151 Marso 24, 2001 Haleakala NEAT EUN 2.1 km MPC · JPL
203230 2001 FL167 Marso 19, 2001 Socorro LINEAR 3.1 km MPC · JPL
203231 2001 FT172 Marso 25, 2001 Anderson Mesa LONEOS 3.4 km MPC · JPL
203232 2001 GM11 Abril 15, 2001 Anderson Mesa LONEOS BAR 2.4 km MPC · JPL
203233 2001 HB9 Abril 16, 2001 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
203234 2001 HP18 Abril 22, 2001 Haleakala NEAT 3.0 km MPC · JPL
203235 2001 HV53 Abril 24, 2001 Anderson Mesa LONEOS 2.2 km MPC · JPL
203236 2001 HH60 Abril 24, 2001 Anderson Mesa LONEOS 5.3 km MPC · JPL
203237 2001 JC10 Mayo 15, 2001 Haleakala NEAT 3.8 km MPC · JPL
203238 2001 KR40 Mayo 23, 2001 Socorro LINEAR JUN 4.2 km MPC · JPL
203239 2001 MZ11 Hunyo 21, 2001 Palomar NEAT HYG 6.3 km MPC · JPL
203240 2001 NV15 Hulyo 14, 2001 Palomar NEAT 1.0 km MPC · JPL
203241 2001 OQ17 Hulyo 17, 2001 Palomar NEAT GAL 2.5 km MPC · JPL
203242 2001 OA36 Hulyo 24, 2001 Prescott P. G. Comba 3.8 km MPC · JPL
203243 2001 OP64 Hulyo 27, 2001 Palomar NEAT HYG 5.5 km MPC · JPL
203244 2001 ON100 Hulyo 27, 2001 Anderson Mesa LONEOS FLO 920 m MPC · JPL
203245 2001 OU106 Hulyo 29, 2001 Socorro LINEAR LIX 8.8 km MPC · JPL
203246 2001 OT110 Hulyo 27, 2001 Haleakala NEAT 1.0 km MPC · JPL
203247 2001 QK6 Agosto 16, 2001 Socorro LINEAR TIR 5.0 km MPC · JPL
203248 2001 QP15 Agosto 16, 2001 Socorro LINEAR 1.9 km MPC · JPL
203249 2001 QU34 Agosto 16, 2001 Socorro LINEAR 3.2 km MPC · JPL
203250 2001 QF89 Agosto 22, 2001 Desert Eagle W. K. Y. Yeung 1.2 km MPC · JPL
203251 2001 QN96 Agosto 16, 2001 Socorro LINEAR 1.5 km MPC · JPL
203252 2001 QQ99 Agosto 16, 2001 Socorro LINEAR 1.0 km MPC · JPL
203253 2001 QU116 Agosto 17, 2001 Socorro LINEAR FLO 1.0 km MPC · JPL
203254 2001 QG129 Agosto 20, 2001 Socorro LINEAR 6.5 km MPC · JPL
203255 2001 QD136 Agosto 22, 2001 Socorro LINEAR FLO 1.1 km MPC · JPL
203256 2001 QW149 Agosto 25, 2001 Haleakala NEAT 5.6 km MPC · JPL
203257 2001 QC153 Agosto 27, 2001 Ondřejov P. Kušnirák 940 m MPC · JPL
203258 2001 QG163 Agosto 23, 2001 Anderson Mesa LONEOS 860 m MPC · JPL
203259 2001 QE165 Agosto 24, 2001 Haleakala NEAT 4.2 km MPC · JPL
203260 2001 QW186 Agosto 21, 2001 Kitt Peak Spacewatch 820 m MPC · JPL
203261 2001 QA187 Agosto 21, 2001 Palomar NEAT 7:4 8.1 km MPC · JPL
203262 2001 QD240 Agosto 24, 2001 Socorro LINEAR 3.5 km MPC · JPL
203263 2001 QS246 Agosto 24, 2001 Socorro LINEAR ALA 6.0 km MPC · JPL
203264 2001 QQ249 Agosto 24, 2001 Goodricke-Pigott R. A. Tucker TIR · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 6.8 km MPC · JPL
203265 2001 QB258 Agosto 25, 2001 Socorro LINEAR FLO 1.8 km MPC · JPL
203266 2001 QF268 Agosto 20, 2001 Socorro LINEAR HYG 4.7 km MPC · JPL
203267 2001 QJ275 Agosto 19, 2001 Socorro LINEAR 3.1 km MPC · JPL
203268 2001 QW278 Agosto 19, 2001 Socorro LINEAR 980 m MPC · JPL
203269 2001 QP280 Agosto 19, 2001 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
203270 2001 QX284 Agosto 23, 2001 Haleakala NEAT HYG 5.2 km MPC · JPL
203271 2001 RU5 Setyembre 9, 2001 Desert Eagle W. K. Y. Yeung 5.3 km MPC · JPL
203272 2001 RL6 Setyembre 10, 2001 Desert Eagle W. K. Y. Yeung 1.1 km MPC · JPL
203273 2001 RL15 Setyembre 10, 2001 Socorro LINEAR ALA 4.4 km MPC · JPL
203274 2001 RN22 Setyembre 7, 2001 Socorro LINEAR 680 m MPC · JPL
203275 2001 RK35 Setyembre 8, 2001 Socorro LINEAR 5.3 km MPC · JPL
203276 2001 RM48 Setyembre 10, 2001 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
203277 2001 RQ55 Setyembre 12, 2001 Socorro LINEAR 4.2 km MPC · JPL
203278 2001 RH70 Setyembre 10, 2001 Socorro LINEAR FLO 880 m MPC · JPL
203279 2001 RF74 Setyembre 10, 2001 Socorro LINEAR FLO 1.0 km MPC · JPL
203280 2001 RO94 Setyembre 11, 2001 Anderson Mesa LONEOS 1.1 km MPC · JPL
203281 2001 RQ116 Setyembre 12, 2001 Socorro LINEAR 3.7 km MPC · JPL
203282 2001 RG117 Setyembre 12, 2001 Socorro LINEAR 3.7 km MPC · JPL
203283 2001 RL145 Setyembre 8, 2001 Socorro LINEAR 3.5 km MPC · JPL
203284 2001 RY146 Setyembre 9, 2001 Anderson Mesa LONEOS ALA 9.1 km MPC · JPL
203285 2001 RU152 Setyembre 11, 2001 Anderson Mesa LONEOS 1.1 km MPC · JPL
203286 2001 SH2 Setyembre 17, 2001 Desert Eagle W. K. Y. Yeung 1.2 km MPC · JPL
203287 2001 SY28 Setyembre 16, 2001 Socorro LINEAR 820 m MPC · JPL
203288 2001 SX42 Setyembre 16, 2001 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
203289 2001 SN47 Setyembre 16, 2001 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
203290 2001 SJ66 Setyembre 17, 2001 Socorro LINEAR 940 m MPC · JPL
203291 2001 SJ72 Setyembre 17, 2001 Socorro LINEAR 4.1 km MPC · JPL
203292 2001 SR75 Setyembre 19, 2001 Anderson Mesa LONEOS FLO 920 m MPC · JPL
203293 2001 SU76 Setyembre 16, 2001 Socorro LINEAR 4.0 km MPC · JPL
203294 2001 SM91 Setyembre 20, 2001 Socorro LINEAR HYG 3.8 km MPC · JPL
203295 2001 SM97 Setyembre 20, 2001 Socorro LINEAR 980 m MPC · JPL
203296 2001 SO127 Setyembre 16, 2001 Socorro LINEAR HYG 4.5 km MPC · JPL
203297 2001 SY141 Setyembre 16, 2001 Socorro LINEAR 4.8 km MPC · JPL
203298 2001 SK152 Setyembre 17, 2001 Socorro LINEAR FLO 1.0 km MPC · JPL
203299 2001 SS152 Setyembre 17, 2001 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
203300 2001 SR186 Setyembre 19, 2001 Socorro LINEAR FLO 1.1 km MPC · JPL

203301–203400[baguhin | baguhin ang wikitext]

Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
203301 2001 SZ235 Setyembre 19, 2001 Socorro LINEAR FLO 840 m MPC · JPL
203302 2001 SA239 Setyembre 19, 2001 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
203303 2001 SC241 Setyembre 19, 2001 Socorro LINEAR 900 m MPC · JPL
203304 2001 SF265 Setyembre 25, 2001 Desert Eagle W. K. Y. Yeung 1.2 km MPC · JPL
203305 2001 SO273 Setyembre 18, 2001 Kitt Peak Spacewatch 4.2 km MPC · JPL
203306 2001 ST291 Setyembre 17, 2001 Anderson Mesa LONEOS 1.4 km MPC · JPL
203307 2001 SP319 Setyembre 21, 2001 Socorro LINEAR 1.0 km MPC · JPL
203308 2001 SY321 Setyembre 25, 2001 Socorro LINEAR 3.5 km MPC · JPL
203309 2001 SO325 Setyembre 17, 2001 Kitt Peak Spacewatch 4.2 km MPC · JPL
203310 2001 TW24 Oktubre 14, 2001 Socorro LINEAR 980 m MPC · JPL
203311 2001 TZ30 Oktubre 14, 2001 Socorro LINEAR FLO 1.1 km MPC · JPL
203312 2001 TW34 Oktubre 14, 2001 Socorro LINEAR 1.5 km MPC · JPL
203313 2001 TM51 Oktubre 13, 2001 Socorro LINEAR FLO 1.0 km MPC · JPL
203314 2001 TN58 Oktubre 13, 2001 Socorro LINEAR 900 m MPC · JPL
203315 2001 TQ60 Oktubre 13, 2001 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
203316 2001 TB63 Oktubre 13, 2001 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
203317 2001 TM65 Oktubre 13, 2001 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
203318 2001 TN66 Oktubre 13, 2001 Socorro LINEAR 1.0 km MPC · JPL
203319 2001 TH68 Oktubre 13, 2001 Socorro LINEAR FLO 1.7 km MPC · JPL
203320 2001 TJ93 Oktubre 14, 2001 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
203321 2001 TU109 Oktubre 14, 2001 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
203322 2001 TL110 Oktubre 14, 2001 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
203323 2001 TM111 Oktubre 14, 2001 Socorro LINEAR FLO 1.3 km MPC · JPL
203324 2001 TM113 Oktubre 14, 2001 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
203325 2001 TC148 Oktubre 10, 2001 Palomar NEAT 1.1 km MPC · JPL
203326 2001 TQ151 Oktubre 10, 2001 Palomar NEAT 1.1 km MPC · JPL
203327 2001 TU173 Oktubre 14, 2001 Socorro LINEAR 1.0 km MPC · JPL
203328 2001 TS175 Oktubre 14, 2001 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
203329 2001 TH190 Oktubre 14, 2001 Socorro LINEAR NYS 2.2 km MPC · JPL
203330 2001 TH193 Oktubre 14, 2001 Socorro LINEAR FLO 1.4 km MPC · JPL
203331 2001 TV198 Oktubre 11, 2001 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
203332 2001 TK208 Oktubre 11, 2001 Kitt Peak Spacewatch 1.3 km MPC · JPL
203333 2001 TU212 Oktubre 13, 2001 Palomar NEAT LIX 6.0 km MPC · JPL
203334 2001 TC226 Oktubre 14, 2001 Palomar NEAT 7.1 km MPC · JPL
203335 2001 TW228 Oktubre 15, 2001 Socorro LINEAR 5.6 km MPC · JPL
203336 2001 UG6 Oktubre 21, 2001 Palomar NEAT 1.0 km MPC · JPL
203337 2001 UT15 Oktubre 25, 2001 Desert Eagle W. K. Y. Yeung 1.4 km MPC · JPL
203338 2001 UB41 Oktubre 17, 2001 Socorro LINEAR 980 m MPC · JPL
203339 2001 UT60 Oktubre 17, 2001 Socorro LINEAR 7:4 6.4 km MPC · JPL
203340 2001 UU66 Oktubre 19, 2001 Socorro LINEAR FLO 1.1 km MPC · JPL
203341 2001 UV75 Oktubre 17, 2001 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
203342 2001 UJ81 Oktubre 20, 2001 Socorro LINEAR NYS 830 m MPC · JPL
203343 2001 UG83 Oktubre 20, 2001 Socorro LINEAR 1.5 km MPC · JPL
203344 2001 UL103 Oktubre 20, 2001 Socorro LINEAR 860 m MPC · JPL
203345 2001 UP104 Oktubre 20, 2001 Socorro LINEAR FLO 970 m MPC · JPL
203346 2001 UB136 Oktubre 22, 2001 Socorro LINEAR NYS 1.0 km MPC · JPL
203347 2001 UV148 Oktubre 23, 2001 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
203348 2001 UG155 Oktubre 23, 2001 Socorro LINEAR 6.1 km MPC · JPL
203349 2001 UO200 Oktubre 19, 2001 Palomar NEAT 1.7 km MPC · JPL
203350 2001 UX204 Oktubre 19, 2001 Palomar NEAT 1.2 km MPC · JPL
203351 2001 VW29 Nobyembre 9, 2001 Socorro LINEAR 2.9 km MPC · JPL
203352 2001 VK53 Nobyembre 10, 2001 Socorro LINEAR FLO 1.1 km MPC · JPL
203353 2001 VF54 Nobyembre 10, 2001 Socorro LINEAR 1.5 km MPC · JPL
203354 2001 VG58 Nobyembre 10, 2001 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
203355 2001 VT59 Nobyembre 10, 2001 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
203356 2001 VQ63 Nobyembre 10, 2001 Socorro LINEAR V 940 m MPC · JPL
203357 2001 VZ63 Nobyembre 10, 2001 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
203358 2001 VS64 Nobyembre 10, 2001 Socorro LINEAR V 980 m MPC · JPL
203359 2001 VL88 Nobyembre 15, 2001 Palomar NEAT NYS 960 m MPC · JPL
203360 2001 VA102 Nobyembre 12, 2001 Socorro LINEAR 940 m MPC · JPL
203361 2001 VT102 Nobyembre 12, 2001 Socorro LINEAR 940 m MPC · JPL
203362 2001 VB113 Nobyembre 12, 2001 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
203363 2001 VD119 Nobyembre 12, 2001 Socorro LINEAR FLO 1.0 km MPC · JPL
203364 2001 VQ124 Nobyembre 9, 2001 Socorro LINEAR FLO 840 m MPC · JPL
203365 2001 VC125 Nobyembre 11, 2001 Socorro LINEAR FLO 1.1 km MPC · JPL
203366 2001 VD125 Nobyembre 11, 2001 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
203367 2001 WO5 Nobyembre 19, 2001 Oizumi T. Kobayashi 1.2 km MPC · JPL
203368 2001 WW5 Nobyembre 17, 2001 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
203369 2001 WD10 Nobyembre 17, 2001 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
203370 2001 WY35 Nobyembre 17, 2001 Socorro LINEAR DAT 1.1 km MPC · JPL
203371 2001 WB45 Nobyembre 18, 2001 Socorro LINEAR 2.8 km MPC · JPL
203372 2001 WK78 Nobyembre 20, 2001 Socorro LINEAR V 1.0 km MPC · JPL
203373 2001 WD101 Nobyembre 17, 2001 Kitt Peak Spacewatch 820 m MPC · JPL
203374 2001 XK7 Disyembre 7, 2001 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
203375 2001 XR18 Disyembre 9, 2001 Socorro LINEAR 1.5 km MPC · JPL
203376 2001 XC20 Disyembre 9, 2001 Socorro LINEAR ERI 2.1 km MPC · JPL
203377 2001 XL38 Disyembre 9, 2001 Socorro LINEAR V 1.1 km MPC · JPL
203378 2001 XX43 Disyembre 9, 2001 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
203379 2001 XD61 Disyembre 10, 2001 Socorro LINEAR 1.5 km MPC · JPL
203380 2001 XP61 Disyembre 10, 2001 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
203381 2001 XA70 Disyembre 11, 2001 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
203382 2001 XR84 Disyembre 11, 2001 Socorro LINEAR FLO 970 m MPC · JPL
203383 2001 XN92 Disyembre 10, 2001 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
203384 2001 XA93 Disyembre 10, 2001 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
203385 2001 XH93 Disyembre 10, 2001 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
203386 2001 XZ96 Disyembre 10, 2001 Socorro LINEAR 1.5 km MPC · JPL
203387 2001 XK103 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
203388 2001 XX104 Disyembre 14, 2001 Kitt Peak Spacewatch 1.2 km MPC · JPL
203389 2001 XQ120 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR 1.0 km MPC · JPL
203390 2001 XQ127 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR 2.0 km MPC · JPL
203391 2001 XF129 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR FLO 920 m MPC · JPL
203392 2001 XL134 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR 900 m MPC · JPL
203393 2001 XB139 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
203394 2001 XT141 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR 7:4 4.8 km MPC · JPL
203395 2001 XW142 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
203396 2001 XO148 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
203397 2001 XZ151 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR NYS 1.1 km MPC · JPL
203398 2001 XE154 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
203399 2001 XP155 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
203400 2001 XR163 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR NYS 2.3 km MPC · JPL

203401–203500[baguhin | baguhin ang wikitext]

Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
203401 2001 XZ166 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
203402 2001 XE167 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
203403 2001 XZ168 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
203404 2001 XM171 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
203405 2001 XY172 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
203406 2001 XW177 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
203407 2001 XX178 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR FLO 1.1 km MPC · JPL
203408 2001 XR179 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
203409 2001 XX182 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR NYS 910 m MPC · JPL
203410 2001 XW185 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR NYS 1.0 km MPC · JPL
203411 2001 XN188 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR V 940 m MPC · JPL
203412 2001 XO188 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
203413 2001 XD191 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
203414 2001 XJ192 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR FLO 1.2 km MPC · JPL
203415 2001 XR192 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR 1.0 km MPC · JPL
203416 2001 XJ193 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR 1.5 km MPC · JPL
203417 2001 XK194 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR V 1.2 km MPC · JPL
203418 2001 XM203 Disyembre 11, 2001 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
203419 2001 XR204 Disyembre 11, 2001 Socorro LINEAR V 940 m MPC · JPL
203420 2001 XC209 Disyembre 11, 2001 Socorro LINEAR 1.0 km MPC · JPL
203421 2001 XJ211 Disyembre 11, 2001 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
203422 2001 XG225 Disyembre 15, 2001 Socorro LINEAR NYS 690 m MPC · JPL
203423 2001 XU232 Disyembre 15, 2001 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
203424 2001 XG239 Disyembre 15, 2001 Socorro LINEAR NYS 1.3 km MPC · JPL
203425 2001 XZ242 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR FLO 1.1 km MPC · JPL
203426 2001 XZ249 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR V 1.1 km MPC · JPL
203427 2001 XT252 Disyembre 14, 2001 Socorro LINEAR NYS 760 m MPC · JPL
203428 2001 XP263 Disyembre 14, 2001 Anderson Mesa LONEOS 7:4 7.6 km MPC · JPL
203429 2001 XB264 Disyembre 14, 2001 Palomar NEAT 1.3 km MPC · JPL
203430 2001 YB2 Disyembre 18, 2001 Socorro LINEAR 1.9 km MPC · JPL
203431 2001 YW2 Disyembre 17, 2001 Socorro LINEAR V 1.2 km MPC · JPL
203432 2001 YG3 Disyembre 20, 2001 Socorro LINEAR PHO 2.0 km MPC · JPL
203433 2001 YE6 Disyembre 17, 2001 Palomar NEAT NYS 960 m MPC · JPL
203434 2001 YH6 Disyembre 17, 2001 Kitt Peak Spacewatch 1.1 km MPC · JPL
203435 2001 YT6 Disyembre 17, 2001 Socorro LINEAR 860 m MPC · JPL
203436 2001 YY43 Disyembre 18, 2001 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
203437 2001 YF44 Disyembre 18, 2001 Socorro LINEAR V 1.1 km MPC · JPL
203438 2001 YP68 Disyembre 18, 2001 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
203439 2001 YJ69 Disyembre 18, 2001 Socorro LINEAR FLO 1.0 km MPC · JPL
203440 2001 YZ79 Disyembre 18, 2001 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
203441 2001 YD81 Disyembre 18, 2001 Socorro LINEAR FLO 880 m MPC · JPL
203442 2001 YY81 Disyembre 18, 2001 Socorro LINEAR FLO 1.2 km MPC · JPL
203443 2001 YT83 Disyembre 18, 2001 Socorro LINEAR 940 m MPC · JPL
203444 2001 YK84 Disyembre 18, 2001 Socorro LINEAR V 1.6 km MPC · JPL
203445 2001 YX85 Disyembre 18, 2001 Socorro LINEAR NYS 910 m MPC · JPL
203446 2001 YZ85 Disyembre 18, 2001 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
203447 2001 YP86 Disyembre 18, 2001 Socorro LINEAR NYS 1.1 km MPC · JPL
203448 2001 YE87 Disyembre 18, 2001 Socorro LINEAR 1.5 km MPC · JPL
203449 2001 YE88 Disyembre 18, 2001 Socorro LINEAR V 980 m MPC · JPL
203450 2001 YH88 Disyembre 18, 2001 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
203451 2001 YP89 Disyembre 18, 2001 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
203452 2001 YA91 Disyembre 17, 2001 Palomar NEAT 1.5 km MPC · JPL
203453 2001 YQ95 Disyembre 18, 2001 Palomar NEAT 900 m MPC · JPL
203454 2001 YU95 Disyembre 18, 2001 Palomar NEAT FLO 1.3 km MPC · JPL
203455 2001 YE96 Disyembre 18, 2001 Palomar NEAT 1.4 km MPC · JPL
203456 2001 YA97 Disyembre 17, 2001 Socorro LINEAR FLO 970 m MPC · JPL
203457 2001 YW104 Disyembre 17, 2001 Socorro LINEAR 980 m MPC · JPL
203458 2001 YU105 Disyembre 17, 2001 Socorro LINEAR NYS 2.8 km MPC · JPL
203459 2001 YD109 Disyembre 18, 2001 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
203460 2001 YQ118 Disyembre 18, 2001 Socorro LINEAR V 1.2 km MPC · JPL
203461 2001 YJ123 Disyembre 17, 2001 Socorro LINEAR FLO 1.1 km MPC · JPL
203462 2001 YM124 Disyembre 17, 2001 Socorro LINEAR V 1.4 km MPC · JPL
203463 2001 YU130 Disyembre 17, 2001 Socorro LINEAR 1.0 km MPC · JPL
203464 2001 YM135 Disyembre 19, 2001 Socorro LINEAR NYS 910 m MPC · JPL
203465 2001 YN137 Disyembre 22, 2001 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
203466 2001 YR138 Disyembre 18, 2001 Kitt Peak Spacewatch V 1.4 km MPC · JPL
203467 2001 YR151 Disyembre 19, 2001 Palomar NEAT 1.6 km MPC · JPL
203468 2001 YE152 Disyembre 19, 2001 Palomar NEAT 1.4 km MPC · JPL
203469 2001 YM154 Disyembre 19, 2001 Palomar NEAT V 1.2 km MPC · JPL
203470 2002 AU Enero 6, 2002 Oaxaca J. M. Roe FLO 880 m MPC · JPL
203471 2002 AU4 Enero 8, 2002 Socorro LINEAR ATE 470 m MPC · JPL
203472 2002 AH17 Enero 12, 2002 Eskridge Obs. ng Farpoint 1.3 km MPC · JPL
203473 2002 AN21 Enero 9, 2002 Socorro LINEAR NYS 1.0 km MPC · JPL
203474 2002 AK23 Enero 5, 2002 Haleakala NEAT 1.2 km MPC · JPL
203475 2002 AY29 Enero 8, 2002 Socorro LINEAR V 1.2 km MPC · JPL
203476 2002 AQ34 Enero 10, 2002 Palomar NEAT FLO 1.7 km MPC · JPL
203477 2002 AS36 Enero 9, 2002 Socorro LINEAR 1.5 km MPC · JPL
203478 2002 AT38 Enero 9, 2002 Socorro LINEAR NYS 910 m MPC · JPL
203479 2002 AL41 Enero 9, 2002 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
203480 2002 AP48 Enero 9, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
203481 2002 AG50 Enero 9, 2002 Socorro LINEAR NYS 2.7 km MPC · JPL
203482 2002 AP51 Enero 9, 2002 Socorro LINEAR NYS 1.0 km MPC · JPL
203483 2002 AK52 Enero 9, 2002 Socorro LINEAR FLO 1.1 km MPC · JPL
203484 2002 AB54 Enero 9, 2002 Socorro LINEAR 1.0 km MPC · JPL
203485 2002 AZ61 Enero 11, 2002 Socorro LINEAR MAS 860 m MPC · JPL
203486 2002 AR64 Enero 11, 2002 Socorro LINEAR V 1.2 km MPC · JPL
203487 2002 AH65 Enero 11, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
203488 2002 AL73 Enero 8, 2002 Socorro LINEAR FLO 1.1 km MPC · JPL
203489 2002 AL80 Enero 8, 2002 Socorro LINEAR FLO 1.2 km MPC · JPL
203490 2002 AB87 Enero 9, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
203491 2002 AM91 Enero 13, 2002 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
203492 2002 AC97 Enero 8, 2002 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
203493 2002 AV97 Enero 8, 2002 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
203494 2002 AO98 Enero 8, 2002 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
203495 2002 AW101 Enero 8, 2002 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
203496 2002 AW102 Enero 8, 2002 Socorro LINEAR V 980 m MPC · JPL
203497 2002 AE107 Enero 9, 2002 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
203498 2002 AV109 Enero 9, 2002 Socorro LINEAR NYS 1.1 km MPC · JPL
203499 2002 AU111 Enero 9, 2002 Socorro LINEAR V 1.1 km MPC · JPL
203500 2002 AK116 Enero 9, 2002 Socorro LINEAR ERI 3.4 km MPC · JPL

203501–203600[baguhin | baguhin ang wikitext]

Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
203501 2002 AO121 Enero 9, 2002 Socorro LINEAR V 1.4 km MPC · JPL
203502 2002 AW122 Enero 9, 2002 Socorro LINEAR 1.7 km MPC · JPL
203503 2002 AL126 Enero 13, 2002 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
203504 2002 AS126 Enero 13, 2002 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
203505 2002 AN130 Enero 12, 2002 Palomar NEAT 1.3 km MPC · JPL
203506 2002 AQ130 Enero 12, 2002 Palomar NEAT 1.3 km MPC · JPL
203507 2002 AY141 Enero 13, 2002 Socorro LINEAR NYS 870 m MPC · JPL
203508 2002 AK142 Enero 13, 2002 Socorro LINEAR 940 m MPC · JPL
203509 2002 AZ154 Enero 14, 2002 Socorro LINEAR ERI 3.1 km MPC · JPL
203510 2002 AG155 Enero 14, 2002 Socorro LINEAR 2.0 km MPC · JPL
203511 2002 AX156 Enero 13, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
203512 2002 AB160 Enero 13, 2002 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
203513 2002 AM162 Enero 13, 2002 Socorro LINEAR 940 m MPC · JPL
203514 2002 AD164 Enero 13, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
203515 2002 AJ164 Enero 13, 2002 Socorro LINEAR 3.6 km MPC · JPL
203516 2002 AM165 Enero 13, 2002 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
203517 2002 AP167 Enero 13, 2002 Socorro LINEAR 1.7 km MPC · JPL
203518 2002 AC174 Enero 14, 2002 Socorro LINEAR 1.0 km MPC · JPL
203519 2002 AN179 Enero 14, 2002 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
203520 2002 AO179 Enero 14, 2002 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
203521 2002 AP183 Enero 6, 2002 Palomar NEAT V 1.1 km MPC · JPL
203522 2002 AL185 Enero 8, 2002 Socorro LINEAR FLO 880 m MPC · JPL
203523 2002 AS208 Enero 9, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
203524 2002 BF8 Enero 18, 2002 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
203525 2002 BV11 Enero 19, 2002 Socorro LINEAR 2.0 km MPC · JPL
203526 2002 BP14 Enero 19, 2002 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
203527 2002 BT19 Enero 22, 2002 Socorro LINEAR NYS 1.0 km MPC · JPL
203528 2002 BV19 Enero 22, 2002 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
203529 2002 BL22 Enero 22, 2002 Socorro LINEAR NYS 1.0 km MPC · JPL
203530 2002 BV27 Enero 20, 2002 Anderson Mesa LONEOS 1.5 km MPC · JPL
203531 2002 CB9 Pebrero 6, 2002 Kitt Peak Spacewatch V 1.2 km MPC · JPL
203532 2002 CU12 Pebrero 8, 2002 Fountain Hills C. W. Juels, P. R. Holvorcem 1.2 km MPC · JPL
203533 2002 CL16 Pebrero 6, 2002 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
203534 2002 CR16 Pebrero 6, 2002 Socorro LINEAR V 1.3 km MPC · JPL
203535 2002 CW21 Pebrero 5, 2002 Palomar NEAT NYS 1.1 km MPC · JPL
203536 2002 CB22 Pebrero 5, 2002 Palomar NEAT V 1.2 km MPC · JPL
203537 2002 CG28 Pebrero 6, 2002 Socorro LINEAR V 1.4 km MPC · JPL
203538 2002 CK38 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR NYS 960 m MPC · JPL
203539 2002 CZ40 Pebrero 7, 2002 Palomar NEAT 1.2 km MPC · JPL
203540 2002 CY47 Pebrero 3, 2002 Haleakala NEAT 2.5 km MPC · JPL
203541 2002 CM48 Pebrero 3, 2002 Haleakala NEAT 1.4 km MPC · JPL
203542 2002 CW52 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR 1.0 km MPC · JPL
203543 2002 CT59 Pebrero 13, 2002 Desert Eagle W. K. Y. Yeung ERI 3.4 km MPC · JPL
203544 2002 CH66 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR V 1.2 km MPC · JPL
203545 2002 CJ67 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR 980 m MPC · JPL
203546 2002 CK72 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR V 1.2 km MPC · JPL
203547 2002 CY72 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR 900 m MPC · JPL
203548 2002 CS73 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR V 1.1 km MPC · JPL
203549 2002 CM75 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR NYS 3.3 km MPC · JPL
203550 2002 CE76 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR FLO 1.1 km MPC · JPL
203551 2002 CS79 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR MAS 1.1 km MPC · JPL
203552 2002 CD82 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR MAS 1.0 km MPC · JPL
203553 2002 CW86 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
203554 2002 CD90 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR MAS 1.1 km MPC · JPL
203555 2002 CZ94 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR MAS 1.1 km MPC · JPL
203556 2002 CK98 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR NYS 1.3 km MPC · JPL
203557 2002 CV99 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR NYS 910 m MPC · JPL
203558 2002 CA101 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR NYS 870 m MPC · JPL
203559 2002 CJ113 Pebrero 8, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
203560 2002 CV113 Pebrero 8, 2002 Socorro LINEAR 1.5 km MPC · JPL
203561 2002 CC119 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR NYS 910 m MPC · JPL
203562 2002 CM119 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR V 1.1 km MPC · JPL
203563 2002 CV119 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
203564 2002 CO120 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR MAS 1.0 km MPC · JPL
203565 2002 CR122 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR MAS 1.1 km MPC · JPL
203566 2002 CS134 Pebrero 7, 2002 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
203567 2002 CB145 Pebrero 9, 2002 Socorro LINEAR 1.5 km MPC · JPL
203568 2002 CL150 Pebrero 10, 2002 Socorro LINEAR 1.7 km MPC · JPL
203569 2002 CY151 Pebrero 10, 2002 Socorro LINEAR MAS 1.1 km MPC · JPL
203570 2002 CM152 Pebrero 11, 2002 Socorro LINEAR V 850 m MPC · JPL
203571 2002 CK155 Pebrero 6, 2002 Socorro LINEAR 2.7 km MPC · JPL
203572 2002 CE167 Pebrero 8, 2002 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
203573 2002 CM178 Pebrero 10, 2002 Socorro LINEAR MAS 940 m MPC · JPL
203574 2002 CW185 Pebrero 10, 2002 Socorro LINEAR NYS 960 m MPC · JPL
203575 2002 CN203 Pebrero 10, 2002 Socorro LINEAR NYS 870 m MPC · JPL
203576 2002 CT203 Pebrero 10, 2002 Socorro LINEAR NYS 960 m MPC · JPL
203577 2002 CR209 Pebrero 10, 2002 Socorro LINEAR 1.7 km MPC · JPL
203578 2002 CQ214 Pebrero 10, 2002 Socorro LINEAR MAS 1.0 km MPC · JPL
203579 2002 CB217 Pebrero 10, 2002 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
203580 2002 CG217 Pebrero 10, 2002 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
203581 2002 CK222 Pebrero 11, 2002 Socorro LINEAR NYS 960 m MPC · JPL
203582 2002 CS232 Pebrero 10, 2002 Socorro LINEAR V 1.2 km MPC · JPL
203583 2002 CN233 Pebrero 11, 2002 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
203584 2002 CV235 Pebrero 11, 2002 Socorro LINEAR NYS 910 m MPC · JPL
203585 2002 CZ236 Pebrero 9, 2002 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
203586 2002 CA242 Pebrero 11, 2002 Socorro LINEAR NYS 1.0 km MPC · JPL
203587 2002 CK246 Pebrero 13, 2002 Kitt Peak Spacewatch EUT 820 m MPC · JPL
203588 2002 CZ252 Pebrero 5, 2002 Anderson Mesa LONEOS FLO 1.2 km MPC · JPL
203589 2002 CE254 Pebrero 5, 2002 Anderson Mesa LONEOS 1.2 km MPC · JPL
203590 2002 CC275 Pebrero 9, 2002 Kvistaberg UDAS 1.4 km MPC · JPL
203591 2002 CL277 Pebrero 7, 2002 Palomar NEAT NYS 790 m MPC · JPL
203592 2002 CQ278 Pebrero 7, 2002 Kitt Peak Spacewatch 1.8 km MPC · JPL
203593 2002 CG283 Pebrero 8, 2002 Kitt Peak Spacewatch 2.9 km MPC · JPL
203594 2002 CQ287 Pebrero 9, 2002 Socorro LINEAR 1.5 km MPC · JPL
203595 2002 CK292 Pebrero 11, 2002 Socorro LINEAR NYS 1.8 km MPC · JPL
203596 2002 CE299 Pebrero 12, 2002 Socorro LINEAR 1.8 km MPC · JPL
203597 2002 CA301 Pebrero 11, 2002 Socorro LINEAR MAS 980 m MPC · JPL
203598 2002 CE310 Pebrero 6, 2002 Palomar NEAT 1.4 km MPC · JPL
203599 2002 CB311 Pebrero 10, 2002 Socorro LINEAR FLO 920 m MPC · JPL
203600 2002 CN314 Pebrero 7, 2002 Haleakala NEAT 1.5 km MPC · JPL

203601–203700[baguhin | baguhin ang wikitext]

Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
203601 2002 DR1 Pebrero 19, 2002 Desert Eagle W. K. Y. Yeung NYS 1.1 km MPC · JPL
203602 Danjoyce 2002 ED Danjoyce Marso 4, 2002 Desert Moon B. L. Stevens 1.2 km MPC · JPL
203603 2002 EJ2 Marso 9, 2002 Bohyunsan Obs. ng Bohyunsan 1.0 km MPC · JPL
203604 2002 EJ21 Marso 10, 2002 Haleakala NEAT ERI 2.1 km MPC · JPL
203605 2002 EW24 Marso 5, 2002 Kitt Peak Spacewatch NYS 830 m MPC · JPL
203606 2002 EG28 Marso 9, 2002 Socorro LINEAR MAS 3.7 km MPC · JPL
203607 2002 EA54 Marso 13, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
203608 2002 EV58 Marso 13, 2002 Socorro LINEAR V 1.1 km MPC · JPL
203609 2002 EW65 Marso 13, 2002 Socorro LINEAR NYS 960 m MPC · JPL
203610 2002 EC67 Marso 13, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
203611 2002 EP67 Marso 13, 2002 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
203612 2002 EG78 Marso 11, 2002 Kitt Peak Spacewatch 2.7 km MPC · JPL
203613 2002 EF81 Marso 13, 2002 Palomar NEAT NYS 830 m MPC · JPL
203614 2002 EL88 Marso 9, 2002 Socorro LINEAR NYS 1.2 km MPC · JPL
203615 2002 EA91 Marso 12, 2002 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
203616 2002 EM97 Marso 12, 2002 Socorro LINEAR 2.9 km MPC · JPL
203617 2002 EM108 Marso 9, 2002 Palomar NEAT EUT 690 m MPC · JPL
203618 2002 EX115 Marso 10, 2002 Haleakala NEAT V 1.4 km MPC · JPL
203619 2002 EO120 Marso 11, 2002 Kitt Peak Spacewatch ERI 2.1 km MPC · JPL
203620 2002 EU125 Marso 11, 2002 Palomar NEAT CLA 2.1 km MPC · JPL
203621 2002 EB129 Marso 13, 2002 Palomar NEAT MAS 1.1 km MPC · JPL
203622 2002 EP129 Marso 13, 2002 Palomar NEAT 1.4 km MPC · JPL
203623 2002 FU Marso 18, 2002 Desert Eagle W. K. Y. Yeung 1.4 km MPC · JPL
203624 2002 FZ3 Marso 20, 2002 Desert Eagle W. K. Y. Yeung V 1.8 km MPC · JPL
203625 2002 FH13 Marso 16, 2002 Socorro LINEAR NYS 1.3 km MPC · JPL
203626 2002 FQ16 Marso 16, 2002 Haleakala NEAT 1.4 km MPC · JPL
203627 2002 FC20 Marso 18, 2002 Socorro LINEAR 2.5 km MPC · JPL
203628 2002 FP22 Marso 19, 2002 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
203629 2002 FP25 Marso 19, 2002 Palomar NEAT CIM 4.0 km MPC · JPL
203630 2002 FR27 Marso 20, 2002 Socorro LINEAR 1.9 km MPC · JPL
203631 2002 FF29 Marso 20, 2002 Socorro LINEAR V 1.2 km MPC · JPL
203632 2002 FN38 Marso 30, 2002 Palomar NEAT 1.2 km MPC · JPL
203633 2002 FO38 Marso 30, 2002 Palomar NEAT 1.0 km MPC · JPL
203634 2002 GH3 Abril 6, 2002 Socorro LINEAR H 1.1 km MPC · JPL
203635 2002 GK24 Abril 13, 2002 Kitt Peak Spacewatch 1.0 km MPC · JPL
203636 2002 GZ41 Abril 4, 2002 Palomar NEAT NYS 1.1 km MPC · JPL
203637 2002 GY44 Abril 4, 2002 Palomar NEAT MAS 1.1 km MPC · JPL
203638 2002 GL45 Abril 4, 2002 Palomar NEAT MAS 1.3 km MPC · JPL
203639 2002 GK70 Abril 8, 2002 Palomar NEAT 1.4 km MPC · JPL
203640 2002 GT77 Abril 9, 2002 Socorro LINEAR 1.7 km MPC · JPL
203641 2002 GZ81 Abril 10, 2002 Socorro LINEAR 2.3 km MPC · JPL
203642 2002 GR83 Abril 10, 2002 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
203643 2002 GK96 Abril 9, 2002 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
203644 2002 GC99 Abril 10, 2002 Socorro LINEAR NYS 960 m MPC · JPL
203645 2002 GF99 Abril 10, 2002 Socorro LINEAR 2.6 km MPC · JPL
203646 2002 GL100 Abril 10, 2002 Socorro LINEAR NYS 910 m MPC · JPL
203647 2002 GS116 Abril 11, 2002 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
203648 2002 GQ123 Abril 11, 2002 Socorro LINEAR NYS 2.5 km MPC · JPL
203649 2002 GQ142 Abril 13, 2002 Palomar NEAT MAS 1.1 km MPC · JPL
203650 2002 GV159 Abril 14, 2002 Palomar NEAT 2.5 km MPC · JPL
203651 2002 GK163 Abril 14, 2002 Kitt Peak Spacewatch NYS 1.0 km MPC · JPL
203652 2002 GS164 Abril 14, 2002 Palomar NEAT 2.4 km MPC · JPL
203653 2002 GR171 Abril 10, 2002 Socorro LINEAR MAS 1.1 km MPC · JPL
203654 2002 GW175 Abril 11, 2002 Socorro LINEAR 1.9 km MPC · JPL
203655 2002 HO15 Abril 17, 2002 Socorro LINEAR MAS 1.3 km MPC · JPL
203656 2002 JL14 Mayo 7, 2002 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
203657 2002 JP15 Mayo 8, 2002 Socorro LINEAR V 1.2 km MPC · JPL
203658 2002 JX16 Mayo 7, 2002 Palomar NEAT 1.5 km MPC · JPL
203659 2002 JF18 Mayo 7, 2002 Palomar NEAT 2.3 km MPC · JPL
203660 2002 JG20 Mayo 6, 2002 Palomar NEAT 1.8 km MPC · JPL
203661 2002 JY44 Mayo 9, 2002 Socorro LINEAR 1.5 km MPC · JPL
203662 2002 JZ63 Mayo 9, 2002 Socorro LINEAR 1.7 km MPC · JPL
203663 2002 JH64 Mayo 9, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
203664 2002 JY73 Mayo 8, 2002 Socorro LINEAR 4.1 km MPC · JPL
203665 2002 JZ73 Mayo 8, 2002 Socorro LINEAR 2.9 km MPC · JPL
203666 2002 JU77 Mayo 11, 2002 Socorro LINEAR V 1.3 km MPC · JPL
203667 2002 JW88 Mayo 11, 2002 Socorro LINEAR KON 3.3 km MPC · JPL
203668 2002 JQ104 Mayo 11, 2002 Socorro LINEAR GEF 2.1 km MPC · JPL
203669 2002 JG115 Mayo 15, 2002 Socorro LINEAR 1.7 km MPC · JPL
203670 2002 JH120 Mayo 5, 2002 Kitt Peak Spacewatch 2.5 km MPC · JPL
203671 2002 JN123 Mayo 6, 2002 Palomar NEAT AER 2.0 km MPC · JPL
203672 2002 JF136 Mayo 9, 2002 Palomar NEAT MAS 1.1 km MPC · JPL
203673 2002 JF146 Mayo 15, 2002 Socorro LINEAR MAR 1.5 km MPC · JPL
203674 2002 JM147 Mayo 10, 2002 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
203675 2002 LH Hunyo 1, 2002 Palomar NEAT 1.8 km MPC · JPL
203676 2002 LP6 Hunyo 1, 2002 Palomar NEAT 3.0 km MPC · JPL
203677 2002 LB8 Hunyo 5, 2002 Socorro LINEAR 3.5 km MPC · JPL
203678 2002 LP43 Hunyo 10, 2002 Socorro LINEAR 5.6 km MPC · JPL
203679 2002 MK Hunyo 16, 2002 Socorro LINEAR H 1.1 km MPC · JPL
203680 2002 NU5 Hulyo 10, 2002 Campo Imperatore CINEOS HEN 1.6 km MPC · JPL
203681 2002 NX11 Hulyo 4, 2002 Palomar NEAT DOR 5.8 km MPC · JPL
203682 2002 NN13 Hulyo 4, 2002 Palomar NEAT 4.4 km MPC · JPL
203683 2002 NJ18 Hulyo 9, 2002 Socorro LINEAR 2.2 km MPC · JPL
203684 2002 NM25 Hulyo 9, 2002 Socorro LINEAR DOR 5.6 km MPC · JPL
203685 2002 NT35 Hulyo 9, 2002 Socorro LINEAR 2.0 km MPC · JPL
203686 2002 NQ38 Hulyo 14, 2002 Palomar NEAT 4.8 km MPC · JPL
203687 2002 ND39 Hulyo 13, 2002 Socorro LINEAR 8.3 km MPC · JPL
203688 2002 NF39 Hulyo 13, 2002 Socorro LINEAR MEL 7.1 km MPC · JPL
203689 2002 NN49 Hulyo 14, 2002 Palomar NEAT 4.5 km MPC · JPL
203690 2002 NK53 Hulyo 14, 2002 Palomar NEAT HNA 3.3 km MPC · JPL
203691 2002 NV53 Hulyo 4, 2002 Palomar NEAT 1.9 km MPC · JPL
203692 2002 NK59 Hulyo 8, 2002 Xinglong SCAP GEF 2.2 km MPC · JPL
203693 2002 NU63 Hulyo 8, 2002 Palomar NEAT 1.8 km MPC · JPL
203694 2002 ND66 Hulyo 9, 2002 Palomar NEAT 4.2 km MPC · JPL
203695 2002 NK66 Hulyo 9, 2002 Palomar NEAT 3.2 km MPC · JPL
203696 2002 OJ9 Hulyo 21, 2002 Palomar NEAT HOF 4.1 km MPC · JPL
203697 2002 OV12 Hulyo 17, 2002 Socorro LINEAR 2.2 km MPC · JPL
203698 2002 OT21 Hulyo 18, 2002 Palomar NEAT 3.7 km MPC · JPL
203699 2002 OE29 Hulyo 18, 2002 Palomar NEAT 2.1 km MPC · JPL
203700 2002 OG31 Hulyo 17, 2002 Palomar NEAT 3.1 km MPC · JPL

203701–203800[baguhin | baguhin ang wikitext]

Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
203701 2002 PE20 Agosto 6, 2002 Palomar NEAT 2.2 km MPC · JPL
203702 2002 PV28 Agosto 6, 2002 Palomar NEAT 3.9 km MPC · JPL
203703 2002 PS33 Agosto 6, 2002 Campo Imperatore CINEOS 2.3 km MPC · JPL
203704 2002 PX34 Agosto 5, 2002 Campo Imperatore CINEOS HOF 3.3 km MPC · JPL
203705 2002 PG35 Agosto 6, 2002 Palomar NEAT HOF 4.0 km MPC · JPL
203706 2002 PG81 Agosto 13, 2002 Palomar NEAT 4.0 km MPC · JPL
203707 2002 PP94 Agosto 12, 2002 Haleakala NEAT 5.1 km MPC · JPL
203708 2002 PG115 Agosto 15, 2002 Kitt Peak Spacewatch 3.1 km MPC · JPL
203709 2002 PS122 Agosto 14, 2002 Anderson Mesa LONEOS 2.0 km MPC · JPL
203710 2002 PJ133 Agosto 14, 2002 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
203711 2002 PQ141 Agosto 15, 2002 Socorro LINEAR EUP 6.6 km MPC · JPL
203712 2002 PF159 Agosto 8, 2002 Palomar S. F. Hönig AST 3.5 km MPC · JPL
203713 2002 PJ163 Agosto 8, 2002 Palomar S. F. Hönig 3.1 km MPC · JPL
203714 2002 PP163 Agosto 8, 2002 Palomar S. F. Hönig NEM 3.3 km MPC · JPL
203715 2002 PY163 Agosto 8, 2002 Palomar S. F. Hönig 4.0 km MPC · JPL
203716 2002 PA165 Agosto 8, 2002 Palomar S. F. Hönig 2.9 km MPC · JPL
203717 2002 PK172 Agosto 11, 2002 Palomar NEAT HEN 2.0 km MPC · JPL
203718 2002 PS178 Agosto 13, 2002 Kitt Peak Spacewatch WIT 1.7 km MPC · JPL
203719 2002 PQ179 Agosto 8, 2002 Palomar NEAT 3.4 km MPC · JPL
203720 2002 PM181 Agosto 15, 2002 Palomar NEAT HEN 1.6 km MPC · JPL
203721 2002 QP3 Agosto 16, 2002 Palomar NEAT LAU 1.9 km MPC · JPL
203722 2002 QB11 Agosto 17, 2002 Socorro LINEAR EUP 5.7 km MPC · JPL
203723 2002 QL14 Agosto 26, 2002 Palomar NEAT 4.0 km MPC · JPL
203724 2002 QY21 Agosto 27, 2002 Palomar NEAT DOR 3.8 km MPC · JPL
203725 2002 QV32 Agosto 29, 2002 Palomar NEAT 3.4 km MPC · JPL
203726 2002 QW35 Agosto 29, 2002 Palomar NEAT 4.2 km MPC · JPL
203727 2002 QM47 Agosto 30, 2002 Anderson Mesa LONEOS 2.0 km MPC · JPL
203728 2002 QM53 Agosto 29, 2002 Palomar S. F. Hönig 3.7 km MPC · JPL
203729 2002 QR53 Agosto 29, 2002 Palomar S. F. Hönig CHA 3.4 km MPC · JPL
203730 2002 QV55 Agosto 29, 2002 Palomar S. F. Hönig 3.4 km MPC · JPL
203731 2002 QE59 Agosto 28, 2002 Palomar NEAT MAR 1.7 km MPC · JPL
203732 2002 QY59 Agosto 26, 2002 Palomar NEAT 3.5 km MPC · JPL
203733 2002 QT62 Agosto 28, 2002 Palomar NEAT 3.1 km MPC · JPL
203734 2002 QS63 Agosto 30, 2002 Palomar NEAT 3.5 km MPC · JPL
203735 2002 QH65 Agosto 18, 2002 Palomar NEAT AST 3.2 km MPC · JPL
203736 2002 QJ65 Agosto 19, 2002 Palomar NEAT AST 2.1 km MPC · JPL
203737 2002 QA78 Agosto 17, 2002 Palomar NEAT 2.8 km MPC · JPL
203738 2002 QB88 Agosto 27, 2002 Palomar NEAT 3.2 km MPC · JPL
203739 2002 QZ94 Agosto 30, 2002 Palomar NEAT CHA 3.1 km MPC · JPL
203740 2002 QF95 Agosto 18, 2002 Palomar NEAT AGN · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 2.9 km MPC · JPL
203741 2002 QM96 Agosto 18, 2002 Palomar NEAT 2.9 km MPC · JPL
203742 2002 QH111 Agosto 17, 2002 Palomar NEAT 3.3 km MPC · JPL
203743 2002 QR119 Agosto 17, 2002 Palomar NEAT 2.8 km MPC · JPL
203744 2002 QR123 Agosto 29, 2002 Palomar NEAT AGN 1.9 km MPC · JPL
203745 2002 RH23 Setyembre 4, 2002 Anderson Mesa LONEOS TRP 5.7 km MPC · JPL
203746 2002 RQ30 Setyembre 4, 2002 Anderson Mesa LONEOS 3.9 km MPC · JPL
203747 2002 RN51 Setyembre 5, 2002 Socorro LINEAR 6.1 km MPC · JPL
203748 2002 RE55 Setyembre 5, 2002 Anderson Mesa LONEOS 4.8 km MPC · JPL
203749 2002 RN55 Setyembre 5, 2002 Anderson Mesa LONEOS 4.8 km MPC · JPL
203750 2002 RF69 Setyembre 4, 2002 Anderson Mesa LONEOS KOR 2.6 km MPC · JPL
203751 2002 RA72 Setyembre 5, 2002 Socorro LINEAR HEN 1.6 km MPC · JPL
203752 2002 RL96 Setyembre 5, 2002 Socorro LINEAR 5.2 km MPC · JPL
203753 2002 RY117 Setyembre 2, 2002 Kvistaberg UDAS EMA 4.3 km MPC · JPL
203754 2002 RE133 Setyembre 9, 2002 Haleakala NEAT 5.6 km MPC · JPL
203755 2002 RL134 Setyembre 10, 2002 Palomar NEAT 2.7 km MPC · JPL
203756 2002 RP135 Setyembre 10, 2002 Palomar NEAT 5.0 km MPC · JPL
203757 2002 RS143 Setyembre 11, 2002 Palomar NEAT 3.1 km MPC · JPL
203758 2002 RK153 Setyembre 12, 2002 Palomar NEAT EOS 3.5 km MPC · JPL
203759 2002 RL161 Setyembre 12, 2002 Palomar NEAT KOR 2.2 km MPC · JPL
203760 2002 RC166 Setyembre 13, 2002 Palomar NEAT KOR 2.0 km MPC · JPL
203761 2002 RA167 Setyembre 13, 2002 Palomar NEAT 3.2 km MPC · JPL
203762 2002 RM172 Setyembre 13, 2002 Anderson Mesa LONEOS 4.8 km MPC · JPL
203763 2002 RE174 Setyembre 13, 2002 Palomar NEAT HOF 5.3 km MPC · JPL
203764 2002 RY195 Setyembre 12, 2002 Palomar NEAT KOR 1.7 km MPC · JPL
203765 2002 RB196 Setyembre 12, 2002 Palomar NEAT 3.7 km MPC · JPL
203766 2002 RX202 Setyembre 13, 2002 Palomar NEAT 4.2 km MPC · JPL
203767 2002 RP212 Setyembre 15, 2002 Haleakala NEAT 4.6 km MPC · JPL
203768 2002 RW216 Setyembre 14, 2002 Palomar NEAT 3.0 km MPC · JPL
203769 2002 RL219 Setyembre 15, 2002 Palomar NEAT KOR 2.5 km MPC · JPL
203770 2002 RE222 Setyembre 15, 2002 Haleakala NEAT MRX 1.8 km MPC · JPL
203771 2002 RY233 Setyembre 14, 2002 Palomar R. Matson KOR 2.5 km MPC · JPL
203772 2002 RS261 Setyembre 4, 2002 Palomar NEAT 5.4 km MPC · JPL
203773 Magyarics 2002 RL267 Magyarics Setyembre 14, 2002 Palomar NEAT 3.7 km MPC · JPL
203774 2002 SX4 Setyembre 27, 2002 Palomar NEAT 3.9 km MPC · JPL
203775 2002 SQ7 Setyembre 27, 2002 Palomar NEAT 3.4 km MPC · JPL
203776 2002 SG34 Setyembre 29, 2002 Haleakala NEAT 5.1 km MPC · JPL
203777 2002 SB38 Setyembre 30, 2002 Socorro LINEAR 4.2 km MPC · JPL
203778 2002 SQ42 Setyembre 28, 2002 Haleakala NEAT 4.0 km MPC · JPL
203779 2002 SK63 Setyembre 26, 2002 Palomar NEAT 2.8 km MPC · JPL
203780 2002 SL71 Setyembre 26, 2002 Palomar NEAT KOR 2.1 km MPC · JPL
203781 2002 SA72 Setyembre 26, 2002 Palomar NEAT 3.2 km MPC · JPL
203782 2002 TU Oktubre 1, 2002 Anderson Mesa LONEOS 4.6 km MPC · JPL
203783 2002 TZ Oktubre 1, 2002 Anderson Mesa LONEOS 3.7 km MPC · JPL
203784 2002 TJ3 Oktubre 1, 2002 Anderson Mesa LONEOS 4.1 km MPC · JPL
203785 2002 TE7 Oktubre 1, 2002 Anderson Mesa LONEOS 3.7 km MPC · JPL
203786 2002 TP11 Oktubre 1, 2002 Anderson Mesa LONEOS AGN 2.2 km MPC · JPL
203787 2002 TH22 Oktubre 2, 2002 Socorro LINEAR 3.2 km MPC · JPL
203788 2002 TV39 Oktubre 2, 2002 Socorro LINEAR Tj (2.95) 6.3 km MPC · JPL
203789 2002 TN40 Oktubre 2, 2002 Socorro LINEAR 5.8 km MPC · JPL
203790 2002 TC48 Oktubre 2, 2002 Socorro LINEAR HYG 4.3 km MPC · JPL
203791 2002 TD62 Oktubre 3, 2002 Campo Imperatore CINEOS 3.5 km MPC · JPL
203792 2002 TM68 Oktubre 7, 2002 Anderson Mesa LONEOS EOS 3.7 km MPC · JPL
203793 2002 TE73 Oktubre 3, 2002 Palomar NEAT EOS 4.0 km MPC · JPL
203794 2002 TR83 Oktubre 2, 2002 Haleakala NEAT 4.4 km MPC · JPL
203795 2002 TE90 Oktubre 3, 2002 Palomar NEAT 3.4 km MPC · JPL
203796 2002 TY94 Oktubre 3, 2002 Socorro LINEAR KOR 2.4 km MPC · JPL
203797 2002 TH97 Oktubre 2, 2002 Socorro LINEAR KAR 1.7 km MPC · JPL
203798 2002 TU101 Oktubre 4, 2002 Socorro LINEAR EOS 3.1 km MPC · JPL
203799 2002 TW107 Oktubre 1, 2002 Anderson Mesa LONEOS 5.3 km MPC · JPL
203800 2002 TA110 Oktubre 2, 2002 Haleakala NEAT SAN 2.8 km MPC · JPL

203801–203900[baguhin | baguhin ang wikitext]

Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
203801 2002 TN116 Oktubre 3, 2002 Palomar NEAT GEF 2.4 km MPC · JPL
203802 2002 TW116 Oktubre 3, 2002 Palomar NEAT 5.1 km MPC · JPL
203803 2002 TO118 Oktubre 3, 2002 Palomar NEAT EOS 3.7 km MPC · JPL
203804 2002 TJ119 Oktubre 3, 2002 Palomar NEAT 4.0 km MPC · JPL
203805 2002 TZ120 Oktubre 3, 2002 Palomar NEAT 5.6 km MPC · JPL
203806 2002 TA122 Oktubre 3, 2002 Campo Imperatore CINEOS MAR 1.8 km MPC · JPL
203807 2002 TG146 Oktubre 4, 2002 Socorro LINEAR CHA 3.4 km MPC · JPL
203808 2002 TV176 Oktubre 5, 2002 Socorro LINEAR 5.5 km MPC · JPL
203809 2002 TT177 Oktubre 11, 2002 Palomar NEAT 5.8 km MPC · JPL
203810 2002 TY190 Oktubre 1, 2002 Socorro LINEAR FIR 9.1 km MPC · JPL
203811 2002 TB191 Oktubre 1, 2002 Socorro LINEAR 5.3 km MPC · JPL
203812 2002 TA203 Oktubre 4, 2002 Socorro LINEAR 5.1 km MPC · JPL
203813 2002 TL216 Oktubre 6, 2002 Socorro LINEAR 4.7 km MPC · JPL
203814 2002 TA235 Oktubre 6, 2002 Socorro LINEAR 4.4 km MPC · JPL
203815 2002 TQ235 Oktubre 6, 2002 Socorro LINEAR URS 6.1 km MPC · JPL
203816 2002 TB236 Oktubre 6, 2002 Socorro LINEAR AEG 7.2 km MPC · JPL
203817 2002 TC236 Oktubre 6, 2002 Socorro LINEAR 6.3 km MPC · JPL
203818 2002 TU237 Oktubre 6, 2002 Socorro LINEAR 6.9 km MPC · JPL
203819 2002 TZ237 Oktubre 7, 2002 Socorro LINEAR mabagal 5.1 km MPC · JPL
203820 2002 TU261 Oktubre 10, 2002 Palomar NEAT 4.0 km MPC · JPL
203821 2002 TB281 Oktubre 10, 2002 Socorro LINEAR 6.2 km MPC · JPL
203822 2002 TB291 Oktubre 10, 2002 Socorro LINEAR 6.1 km MPC · JPL
203823 Zdanavicius 2002 TL303 Zdanavicius Oktubre 5, 2002 Palomar K. Černis 3.3 km MPC · JPL
203824 2002 TG335 Oktubre 5, 2002 Punto ng Apache SDSS 3.4 km MPC · JPL
203825 2002 TT358 Oktubre 10, 2002 Punto ng Apache SDSS KOR 1.8 km MPC · JPL
203826 2002 TH382 Oktubre 5, 2002 Palomar NEAT 6.6 km MPC · JPL
203827 2002 UN4 Oktubre 28, 2002 Socorro LINEAR 9.0 km MPC · JPL
203828 2002 UJ25 Oktubre 30, 2002 Haleakala NEAT 4.4 km MPC · JPL
203829 2002 UD29 Oktubre 31, 2002 Socorro LINEAR 4.8 km MPC · JPL
203830 2002 UR35 Oktubre 31, 2002 Palomar NEAT 3.7 km MPC · JPL
203831 2002 UY37 Oktubre 31, 2002 Palomar NEAT 4.6 km MPC · JPL
203832 2002 UW61 Oktubre 30, 2002 Punto ng Apache SDSS EOS 2.1 km MPC · JPL
203833 2002 VK22 Nobyembre 5, 2002 Socorro LINEAR 5.5 km MPC · JPL
203834 2002 VO22 Nobyembre 5, 2002 Socorro LINEAR TIR · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 6.5 km MPC · JPL
203835 2002 VL32 Nobyembre 5, 2002 Socorro LINEAR ALA 5.3 km MPC · JPL
203836 2002 VZ44 Nobyembre 5, 2002 Anderson Mesa LONEOS 4.6 km MPC · JPL
203837 2002 VM46 Nobyembre 5, 2002 Palomar NEAT 4.6 km MPC · JPL
203838 2002 VP46 Nobyembre 5, 2002 Palomar NEAT 3.9 km MPC · JPL
203839 2002 VP53 Nobyembre 6, 2002 Socorro LINEAR HYG 3.8 km MPC · JPL
203840 2002 VV53 Nobyembre 6, 2002 Socorro LINEAR 5.7 km MPC · JPL
203841 2002 VC55 Nobyembre 6, 2002 Socorro LINEAR THM 3.6 km MPC · JPL
203842 2002 VJ55 Nobyembre 6, 2002 Socorro LINEAR EOS 4.0 km MPC · JPL
203843 2002 VF56 Nobyembre 6, 2002 Anderson Mesa LONEOS 4.8 km MPC · JPL
203844 2002 VW61 Nobyembre 5, 2002 Socorro LINEAR 4.8 km MPC · JPL
203845 2002 VN62 Nobyembre 5, 2002 Palomar NEAT HYG 4.1 km MPC · JPL
203846 2002 VD63 Nobyembre 6, 2002 Anderson Mesa LONEOS 6.5 km MPC · JPL
203847 2002 VR88 Nobyembre 11, 2002 Anderson Mesa LONEOS HYG 4.9 km MPC · JPL
203848 2002 VF89 Nobyembre 11, 2002 Anderson Mesa LONEOS 7.2 km MPC · JPL
203849 2002 VL96 Nobyembre 11, 2002 Socorro LINEAR 4.9 km MPC · JPL
203850 2002 VW96 Nobyembre 11, 2002 Palomar NEAT 4.4 km MPC · JPL
203851 2002 VB101 Nobyembre 11, 2002 Anderson Mesa LONEOS 6.1 km MPC · JPL
203852 2002 VJ103 Nobyembre 12, 2002 Socorro LINEAR EOS 3.4 km MPC · JPL
203853 2002 VK112 Nobyembre 13, 2002 Palomar NEAT 4.6 km MPC · JPL
203854 2002 VX120 Nobyembre 12, 2002 Palomar NEAT 5.8 km MPC · JPL
203855 2002 VW122 Nobyembre 13, 2002 Palomar NEAT 4.8 km MPC · JPL
203856 2002 VB124 Nobyembre 14, 2002 Socorro LINEAR 3.9 km MPC · JPL
203857 2002 VF126 Nobyembre 12, 2002 Socorro LINEAR 7.0 km MPC · JPL
203858 2002 VO133 Nobyembre 5, 2002 Socorro LINEAR 5.6 km MPC · JPL
203859 2002 VC141 Nobyembre 15, 2002 Palomar NEAT HYG 4.3 km MPC · JPL
203860 2002 VM141 Nobyembre 6, 2002 Palomar NEAT EUP 6.4 km MPC · JPL
203861 2002 WN2 Nobyembre 23, 2002 Palomar NEAT HYG 4.5 km MPC · JPL
203862 2002 WM10 Nobyembre 24, 2002 Palomar NEAT 5.9 km MPC · JPL
203863 2002 WV11 Nobyembre 27, 2002 Anderson Mesa LONEOS 5.6 km MPC · JPL
203864 2002 WK18 Nobyembre 30, 2002 Socorro LINEAR EUP 6.5 km MPC · JPL
203865 2002 WV27 Nobyembre 16, 2002 Palomar NEAT L5 11 km MPC · JPL
203866 2002 XF Disyembre 1, 2002 Emerald Lane L. Ball EOS 3.2 km MPC · JPL
203867 2002 XZ Disyembre 1, 2002 Haleakala NEAT 5.6 km MPC · JPL
203868 2002 XO17 Disyembre 5, 2002 Socorro LINEAR 7.3 km MPC · JPL
203869 2002 XZ20 Disyembre 2, 2002 Socorro LINEAR 4.6 km MPC · JPL
203870 2002 XF21 Disyembre 2, 2002 Socorro LINEAR 3.8 km MPC · JPL
203871 2002 XS27 Disyembre 5, 2002 Socorro LINEAR 5.3 km MPC · JPL
203872 2002 XP39 Disyembre 9, 2002 Desert Eagle W. K. Y. Yeung 4.0 km MPC · JPL
203873 2002 XR41 Disyembre 6, 2002 Socorro LINEAR EOS · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 5.3 km MPC · JPL
203874 2002 XG66 Disyembre 10, 2002 Socorro LINEAR THM 4.0 km MPC · JPL
203875 2002 XG85 Disyembre 11, 2002 Socorro LINEAR MEL 7.1 km MPC · JPL
203876 2002 XY96 Disyembre 5, 2002 Socorro LINEAR 4.0 km MPC · JPL
203877 2002 XZ99 Disyembre 5, 2002 Socorro LINEAR 3.7 km MPC · JPL
203878 2002 YQ2 Disyembre 28, 2002 Nashville R. Clingan 1.0 km MPC · JPL
203879 2002 YN30 Disyembre 31, 2002 Socorro LINEAR THM 3.5 km MPC · JPL
203880 2003 AH7 Enero 2, 2003 Socorro LINEAR 6.5 km MPC · JPL
203881 2003 AF34 Enero 7, 2003 Socorro LINEAR 5.3 km MPC · JPL
203882 2003 AG61 Enero 7, 2003 Socorro LINEAR 5.6 km MPC · JPL
203883 2003 BM16 Enero 26, 2003 Haleakala NEAT VER 4.8 km MPC · JPL
203884 2003 BA26 Enero 26, 2003 Palomar NEAT EUP 7.1 km MPC · JPL
203885 2003 BZ61 Enero 28, 2003 Socorro LINEAR 1.3 km MPC · JPL
203886 2003 BF84 Enero 31, 2003 Socorro LINEAR EUP 7.8 km MPC · JPL
203887 2003 DM21 Pebrero 23, 2003 Anderson Mesa LONEOS 4.6 km MPC · JPL
203888 2003 ET30 Marso 6, 2003 Palomar NEAT 1.0 km MPC · JPL
203889 2003 EH50 Marso 10, 2003 Campo Imperatore CINEOS NYS 1.3 km MPC · JPL
203890 2003 FQ25 Marso 24, 2003 Kitt Peak Spacewatch EUT 1.1 km MPC · JPL
203891 2003 FR43 Marso 23, 2003 Kitt Peak Spacewatch L4 15 km MPC · JPL
203892 2003 FR61 Marso 26, 2003 Palomar NEAT FLO 970 m MPC · JPL
203893 2003 FX66 Marso 26, 2003 Palomar NEAT 1.4 km MPC · JPL
203894 2003 FS116 Marso 23, 2003 Kitt Peak Spacewatch 1.7 km MPC · JPL
203895 2003 FA119 Marso 26, 2003 Anderson Mesa LONEOS MAS 1.2 km MPC · JPL
203896 2003 GE51 Abril 8, 2003 Haleakala NEAT NYS 1.3 km MPC · JPL
203897 2003 HD Abril 21, 2003 Siding Spring Obs. ng Siding Spring 1.1 km MPC · JPL
203898 2003 HH12 Abril 25, 2003 Campo Imperatore CINEOS 2.0 km MPC · JPL
203899 2003 HW21 Abril 27, 2003 Anderson Mesa LONEOS NYS 1.0 km MPC · JPL
203900 2003 HE22 Abril 24, 2003 Campo Imperatore CINEOS NYS 910 m MPC · JPL

203901–204000[baguhin | baguhin ang wikitext]

Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
203901 2003 HR24 Abril 25, 2003 Kitt Peak Spacewatch NYS 2.1 km MPC · JPL
203902 2003 HB28 Abril 26, 2003 Kitt Peak Spacewatch 1.4 km MPC · JPL
203903 2003 HY28 Abril 28, 2003 Socorro LINEAR FLO 1.1 km MPC · JPL
203904 2003 HE29 Abril 28, 2003 Socorro LINEAR 1.1 km MPC · JPL
203905 2003 HJ37 Abril 26, 2003 Haleakala NEAT ERI 2.2 km MPC · JPL
203906 2003 HQ41 Abril 29, 2003 Haleakala NEAT 1.5 km MPC · JPL
203907 2003 HS48 Abril 30, 2003 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
203908 2003 HU50 Abril 28, 2003 Socorro LINEAR 3.1 km MPC · JPL
203909 2003 HK51 Abril 29, 2003 Kitt Peak Spacewatch FLO 1.0 km MPC · JPL
203910 2003 HC53 Abril 30, 2003 Socorro LINEAR FLO 1.1 km MPC · JPL
203911 2003 JV8 Mayo 2, 2003 Socorro LINEAR 1.4 km MPC · JPL
203912 2003 JM16 Mayo 9, 2003 Socorro LINEAR 1.5 km MPC · JPL
203913 2003 MC1 Hunyo 22, 2003 Anderson Mesa LONEOS 3.5 km MPC · JPL
203914 2003 MM9 Hunyo 28, 2003 Socorro LINEAR 1.7 km MPC · JPL
203915 2003 OA4 Hulyo 22, 2003 Campo Imperatore CINEOS NYS 1.1 km MPC · JPL
203916 2003 OM4 Hulyo 22, 2003 Haleakala NEAT FLO 1.2 km MPC · JPL
203917 2003 OK6 Hulyo 22, 2003 Campo Imperatore CINEOS ADE 4.3 km MPC · JPL
203918 2003 OR7 Hulyo 25, 2003 Palomar NEAT 4.7 km MPC · JPL
203919 2003 OV10 Hulyo 27, 2003 Sapa ng Reedy J. Broughton ERI 2.6 km MPC · JPL
203920 2003 OH13 Hulyo 27, 2003 Sapa ng Reedy J. Broughton 2.1 km MPC · JPL
203921 2003 OR15 Hulyo 23, 2003 Palomar NEAT 3.2 km MPC · JPL
203922 2003 OH17 Hulyo 29, 2003 Campo Imperatore CINEOS 1.1 km MPC · JPL
203923 2003 OP20 Hulyo 31, 2003 Sapa ng Reedy J. Broughton MAS 1.2 km MPC · JPL
203924 2003 OR24 Hulyo 24, 2003 Palomar NEAT 1.7 km MPC · JPL
203925 2003 OK27 Hulyo 24, 2003 Palomar NEAT NYS 1.0 km MPC · JPL
203926 2003 OX30 Hulyo 30, 2003 Campo Imperatore CINEOS EUN 1.7 km MPC · JPL
203927 2003 PO4 Agosto 3, 2003 Norma Rose J. Riffle, W. K. Y. Yeung SUL 2.5 km MPC · JPL
203928 2003 PG8 Agosto 2, 2003 Haleakala NEAT 1.7 km MPC · JPL
203929 2003 QP14 Agosto 20, 2003 Palomar NEAT V 1.1 km MPC · JPL
203930 2003 QG18 Agosto 22, 2003 Palomar NEAT NYS 1.2 km MPC · JPL
203931 2003 QZ20 Agosto 22, 2003 Palomar NEAT 1.6 km MPC · JPL
203932 2003 QD21 Agosto 22, 2003 Palomar NEAT 1.6 km MPC · JPL
203933 2003 QM32 Agosto 21, 2003 Palomar NEAT 1.5 km MPC · JPL
203934 2003 QT37 Agosto 22, 2003 Socorro LINEAR JUN 1.6 km MPC · JPL
203935 2003 QD49 Agosto 22, 2003 Palomar NEAT 1.4 km MPC · JPL
203936 2003 QQ49 Agosto 22, 2003 Socorro LINEAR 1.2 km MPC · JPL
203937 2003 QP52 Agosto 23, 2003 Socorro LINEAR 3.5 km MPC · JPL
203938 2003 QN69 Agosto 25, 2003 Palomar NEAT 3.0 km MPC · JPL
203939 2003 QV73 Agosto 26, 2003 Črni Vrh H. Mikuž NYS 1.0 km MPC · JPL
203940 2003 QQ77 Agosto 24, 2003 Socorro LINEAR EUN 2.5 km MPC · JPL
203941 2003 QK78 Agosto 24, 2003 Socorro LINEAR 2.5 km MPC · JPL
203942 2003 QZ88 Agosto 25, 2003 Haleakala NEAT 4.4 km MPC · JPL
203943 2003 QP95 Agosto 30, 2003 Socorro LINEAR 2.5 km MPC · JPL
203944 2003 QU111 Agosto 31, 2003 Haleakala NEAT RAF 1.5 km MPC · JPL
203945 2003 QN114 Agosto 23, 2003 Palomar NEAT EUN 1.3 km MPC · JPL
203946 2003 RA8 Setyembre 3, 2003 Socorro LINEAR 2.7 km MPC · JPL
203947 2003 RA9 Setyembre 1, 2003 Socorro LINEAR 5.3 km MPC · JPL
203948 2003 RF11 Setyembre 13, 2003 Haleakala NEAT 3.3 km MPC · JPL
203949 2003 RS13 Setyembre 15, 2003 Haleakala NEAT 3.2 km MPC · JPL
203950 2003 SY2 Setyembre 16, 2003 Palomar NEAT 4.9 km MPC · JPL
203951 2003 SU6 Setyembre 16, 2003 Kitt Peak Spacewatch 1.0 km MPC · JPL
203952 2003 SF15 Setyembre 17, 2003 Socorro LINEAR MAR 2.3 km MPC · JPL
203953 2003 SJ16 Setyembre 17, 2003 Palomar NEAT EUN 2.2 km MPC · JPL
203954 2003 SW22 Setyembre 16, 2003 Palomar NEAT 1.8 km MPC · JPL
203955 2003 SH31 Setyembre 18, 2003 Kitt Peak Spacewatch 3.4 km MPC · JPL
203956 2003 SX63 Setyembre 17, 2003 Campo Imperatore CINEOS JUN 1.5 km MPC · JPL
203957 2003 SK69 Setyembre 17, 2003 Kitt Peak Spacewatch 1.7 km MPC · JPL
203958 2003 SS94 Setyembre 19, 2003 Kitt Peak Spacewatch 4.0 km MPC · JPL
203959 2003 SR104 Setyembre 20, 2003 Kitt Peak Spacewatch EUN 1.7 km MPC · JPL
203960 2003 SO105 Setyembre 20, 2003 Kitt Peak Spacewatch 1.3 km MPC · JPL
203961 2003 SZ111 Setyembre 18, 2003 Goodricke-Pigott R. A. Tucker 2.1 km MPC · JPL
203962 2003 SR122 Setyembre 18, 2003 Kitt Peak Spacewatch 3.0 km MPC · JPL
203963 2003 SV131 Setyembre 18, 2003 Kitt Peak Spacewatch 1.3 km MPC · JPL
203964 2003 SA133 Setyembre 19, 2003 Kitt Peak Spacewatch 2.0 km MPC · JPL
203965 2003 SB140 Setyembre 18, 2003 Campo Imperatore CINEOS WIT 1.6 km MPC · JPL
203966 2003 SN146 Setyembre 20, 2003 Palomar NEAT 4.0 km MPC · JPL
203967 2003 SP152 Setyembre 19, 2003 Anderson Mesa LONEOS 2.8 km MPC · JPL
203968 2003 SH154 Setyembre 19, 2003 Anderson Mesa LONEOS 2.7 km MPC · JPL
203969 2003 SR157 Setyembre 19, 2003 Anderson Mesa LONEOS 2.9 km MPC · JPL
203970 2003 SG165 Setyembre 20, 2003 Anderson Mesa LONEOS 3.9 km MPC · JPL
203971 2003 SP171 Setyembre 18, 2003 Kitt Peak Spacewatch 2.9 km MPC · JPL
203972 2003 SW176 Setyembre 18, 2003 Palomar NEAT 1.2 km MPC · JPL
203973 2003 SR193 Setyembre 20, 2003 Kitt Peak Spacewatch GEF 2.1 km MPC · JPL
203974 2003 SM200 Setyembre 25, 2003 Palomar NEAT 2.2 km MPC · JPL
203975 2003 SL206 Setyembre 24, 2003 Palomar NEAT 2.0 km MPC · JPL
203976 2003 SR208 Setyembre 23, 2003 Palomar NEAT 2.0 km MPC · JPL
203977 2003 SC212 Setyembre 25, 2003 Palomar NEAT 3.2 km MPC · JPL
203978 2003 SV218 Setyembre 28, 2003 Desert Eagle W. K. Y. Yeung 3.8 km MPC · JPL
203979 2003 SG232 Setyembre 24, 2003 Haleakala NEAT 4.0 km MPC · JPL
203980 2003 SH232 Setyembre 24, 2003 Haleakala NEAT MRX 2.0 km MPC · JPL
203981 2003 SP233 Setyembre 25, 2003 Palomar NEAT 1.3 km MPC · JPL
203982 2003 SK235 Setyembre 27, 2003 Socorro LINEAR MAR · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 1.8 km MPC · JPL
203983 2003 SE240 Setyembre 27, 2003 Socorro LINEAR 2.2 km MPC · JPL
203984 2003 SK246 Setyembre 26, 2003 Socorro LINEAR DOR 3.7 km MPC · JPL
203985 2003 SG261 Setyembre 27, 2003 Socorro LINEAR 1.6 km MPC · JPL
203986 2003 SW264 Setyembre 28, 2003 Socorro LINEAR KOR 2.4 km MPC · JPL
203987 2003 SN265 Setyembre 29, 2003 Kitt Peak Spacewatch 1.4 km MPC · JPL
203988 2003 SD293 Setyembre 27, 2003 Socorro LINEAR 1.7 km MPC · JPL
203989 2003 SV302 Setyembre 17, 2003 Palomar NEAT 2.9 km MPC · JPL
203990 2003 SB306 Setyembre 30, 2003 Socorro LINEAR BRA 3.3 km MPC · JPL
203991 2003 SN319 Setyembre 22, 2003 Anderson Mesa LONEOS 1.1 km MPC · JPL
203992 2003 SR319 Setyembre 28, 2003 Socorro LINEAR 3.0 km MPC · JPL
203993 2003 SF323 Setyembre 16, 2003 Kitt Peak Spacewatch 2.0 km MPC · JPL
203994 2003 TL2 Oktubre 1, 2003 Goodricke-Pigott J. W. Kessel 4.5 km MPC · JPL
203995 2003 TO12 Oktubre 14, 2003 Anderson Mesa LONEOS DOR 3.1 km MPC · JPL
203996 2003 TX16 Oktubre 14, 2003 Anderson Mesa LONEOS 2.8 km MPC · JPL
203997 2003 TT19 Oktubre 15, 2003 Anderson Mesa LONEOS 2.5 km MPC · JPL
203998 2003 TB20 Oktubre 14, 2003 Palomar NEAT 4.4 km MPC · JPL
203999 2003 TZ20 Oktubre 15, 2003 Anderson Mesa LONEOS MRX 1.8 km MPC · JPL
204000 2003 TY27 Oktubre 1, 2003 Kitt Peak Spacewatch 1.4 km MPC · JPL

Mga sanggunian[baguhin | baguhin ang wikitext]

  1. "Small-Body Orbital Elements: Numbered Asteroids, ELEMENTS.NUMBR (62 MB)". NASA's Jet Propulsion Laboratory (sa wikang Ingles). 17 Hunyo 2021.
  2. "Data Available from the Minor Planet Center: Discovery circumstances of the numbered minor planets, NumberedMPs.txt (49 MB)". International Astronomical Union's Minor Planet Center (sa wikang Ingles). 17 Hunyo 2021.

Mga panlabas na link[baguhin | baguhin ang wikitext]