Talaan ng mga digital na himpilang pangtelebisyon sa Pilipinas

Mula sa Wikipedia, ang malayang ensiklopedya
Pamantayan ng digital na telebisyon sa buong mundo.

Ito ang isang talaan ng mga himpilang pantelebisyon na naka-digital sa Pilipinas.[1] Mapapanood ang mga tsanel sa nakasaad na lugar. Pinagtibay ngPambansang Komisyon sa Telekomunikasyon (NTC) ang pamantayang ISDB-T para sa mga telebisyon sa Pilipinas.

Paunang impormasyon[baguhin | baguhin ang source]

Mga bahagi (segment) ng ISDB-T

Huling isinapanahon noong Mayo 2021.[2] Nasa test broadcast pa rin ang karamihan sa mga nakalistang himpilan. Inaasahang permanenteng magsasara ang lahat ng mga naka-analog na serbisyo pagdating ng taong 2023.[3]

Galing sa ibang pahina ng wiking ito pati na rin sa mga sanggunian ang datos na ipinapakita sa talaang ito. Maaaring iba ang masagap na tsanel depende sa lugar o di kaya sa lakas ng signal ng himpilan. Karamihan rin ng mga nakalagay na tsanel rito ay naka-test broadcast, kaya naman maaaring hindi masagap ng ilang lugar ang ilang himpilan dahil sa mahinang signal (o dead spot) o di kaya'y mahina ang lakas ng pagta-transmit ng mga himpilan. May ilan ding mga tsanel na naka-encrypt at maaaring mapanood lamang sa piling mga tagagawang (manufacturer) ng set-top box o mobile dongle.

Mega Manila[baguhin | baguhin ang source]

Metro Manila, Cavite, Bulacan, Laguna, Rizal, Parts of Batangas, Pampanga, Bataan & Nueva Ecija[baguhin | baguhin ang source]

Callsign UHF Channel Dalas LCN Broadcaster Maikling pangalan Pagprograma Format ng Larawan Mga Oras ng Pag-broadcast Mga Tala
DWGT-TV 14 473.143 MHz 4.01 People's Television Network PTV HD1 PTV 16:9 1080i HDTV Lunes - Biyernes: 6 a.m. - 12:30 a.m.
Weekends: 7 a.m. - hatinggabi (sa susunod na araw)
Komersyal na broadcast (10 kW)
4.02 PTV SD1 PCOO TV 16:9 480i SDTV 9 a.m. - 9 p.m. Pagsubok sa broadcast
4.03 PTV SD2 Salaam TV / Lumad TV
4.04 PTV 1SEG PTV 16:9 240p LDTV Lunes - Biyernes: 6 a.m. - 12:30 a.m.
Weekends: 7 a.m. - hatinggabi (sa susunod na araw)
1seg
DZBB-TV 15 479.143 MHz 7.01 GMA Network, Inc. GMA GMA Network 4:3 480i SDTV Lunes-Biyernes:
5:30 a.m. - 12:35 a.m.
Sabado:
5 a.m. - hatinggabi
Linggo:
5:30 a.m. - 12:45 a.m. (kinabukasan)
Komersyal na broadcast (10 kW)
7.02 GTV Magandang TV Lunes - Huwebes: 5:30 a.m. - 12:15 a.m. (kinabukasan)
Biyernes: 5:30 a.m. - 11:45 p.m.
Sabado - Linggo: 5:30 a.m. - hatinggabi (kinabukasan)
7.03 PUSO NG ASYA Puso ng Asya Lunes - Biyernes: 6:00 a.m. - 12:30 midnight (kinabukasan) / Weekends: 6:00 a.m. - hatinggabi (sa susunod na araw)
7.06 HALLYPOP Hallypop
7.07 I HEART MOVES I Heart Movies 6 a.m. - hatinggabi
7.08 (UNNAME) Black Screen TBA Pagsubok sa broadcast
7.11 DepEd TV DepEd TV 7 a.m. - 7 p.m. (Lunes Sabado)
7.21 GMA 1Seg GMA Network 4:3 240p LDTV Lunes-Biyernes
5:30 a.m. - 12:35 a.m.
Sabado
5 a.m. - hatinggabi
Linggo
5:30 a.m. - 12:45 a.m. (ang susunod na araw)
1seg
DZTV-TV 17 491.143 MHz 13.02 Intercontinental Broadcasting Corporation IBC IBC 13 16:9 480i SDTV Linggo: 7 a.m. - 9 p.m.
Mga Weekend: 7 a.m. - 10 p.m.
Pansubok na broadcast (1 kW)
DWET-TV 18 497.143 MHz 5.01 TV5 Network Inc. at Cignal TV TV5 TV5 4:3 480i SDTV Lunes, Biyernes: 5:00 a.m. - 1:00 a.m. (kinabukasan)
Martes, Miyerkules, Huwebes: 5:00 a.m. - 12:30 a.m. (kinabukasan)
Sabado: 6: 30 a.m. - 1:30 am (kinabukasan)
Linggo: 5:30 a.m. - 12:00 a.m. (kinabukasan)
Komersyal na broadcast (10 kW)
5.02 OnePH Isang PH 16:9 480i SDTV 24 na oras
5.03 Isang Palakasan One Sports 4:3 480i SDTV Lunes - Sabado: 8:00 a.m. - hatinggabi (kinabukasan)
Linggo: 6:00 a.m. - 1:00 a.m. (kinabukasan)
5.35 Isang Seg S1 TV5 4:3 144p LDTV Lunes, Biyernes: 5:00 a.m. - 1:15 a.m. (kinabukasan)
Martes, Miyerkules, Huwebes: 5:00 a.m. - 12:45 a.m. (kinabukasan)
Sabado: 6: 30 a.m. - 1:30 am (kinabukasan)
Linggo: 5:30 a.m. - 12:00 a.m. (kinabukasan)
1seg
DZKB-TV 19 503.143 MHz 19.02 Radio Philippines Network at Nine Media Corporation CNN Philippines HD CNN Philippines 16:9 1080i HDTV 5 a.m. - hatinggabi Komersyal na broadcast (3 kW)
19.06 CNN Philippines HD 1Seg 16:9 240p LDTV 1seg
DZOE-TV 20 509.143 MHz 20.03 ZOE Broadcasting Network (pinamamahalaan sa ilalim ng blocktime agreement kasama ng ABS-CBN Corporation) Teleradyo ABS-CBN TeleRadyo 4:3 480i SDTV 5:30 am - 10:00 pm
Komersyal na broadcast (5kW)
20.21 A2Z A2Z Lunes - Biyernes: 6 a.m. - hatinggabi
Sabado: 6:30 a.m. - 11:45 p.m.
Linggo: 7 a.m. - 11:00 p.m.
20.31 A2Z Oneseg A2Z 4:3 240p LDTV 1Seg
DWCP-DTV 21 515.143 MHz 21.02 Southern Broadcasting Network at Solar Entertainment Corporation ETC ETC 4:3 480i SDTV 8 a.m. - hatinggabi (kinabukasan) Ganap na lumipat mula sa analog patungo sa digital sa komersyal na broadcast (3 kW)
21.03 Mamili ng TV Shop TV Komersyal na broadcast (3 kW)
21.04 DepEd ALS Solar Learning/DepEd TV ALS Maaaring mag-iba ang mga oras Pagsubok sa broadcast
21.06 DepEd NCR PRIME Solar Learning/DepEd TV NCR Prime 7 a.m. - hatinggabi (kinabukasan)
21.07 DepEd Central Solar Learning/DepEd TV Central 7 a.m. - 7 p.m. (Lunes Sabado)
PA 23 527.143 MHz 23.01 Aliw Broadcasting Corporation IZTV HD DWIZ 16:9 1080i HDTV Maaaring mag-iba ang mga oras Pagsubok sa broadcast / Pagsubok sa Configuration
23.02 IZTV SD 16:9 480i SDTV
DZEC-DTV 28 557.143 MHz 28.01 Eagle Broadcasting Corporation NET 25 HD Net 25 16:9 1080i HDTV 5 a.m. – hatinggabi (kinabukasan) Komersyal na broadcast (10 kW)
28.02 NET 25 SD 16:9 480i SDTV
28.03 INCTV HD INCTV 16:9 1080i HDTV
28.04 INCTV SD 16:9 480i SDTV
28.05 EBC RESERVED Net 25 16:9 1080i HDTV
DZRJ-DTV 29 563.143 MHz 29.21 Rajah Broadcasting Network RJ DigiTV RJ DigiTV 16:9 480i SDTV 5 a.m. - 2 a.m. (kinabukasan) Ganap na lumipat mula sa analog patungo sa digital (Nasa ilalim pa rin ng pagsubok na broadcast) (2.5kW)
29.22 Oras ng Himala Oras ng Himala Channel 24 Oras Subok na broadcast (2.5kW)
29.23 Radyo Bandido TV Radyo Bandido 4:3 480i SDTV 5 a.m. - hatinggabi
29.24 Rock of Manila TV' RJ Rock TV 16:9 480i SDTV 5 a.m. - 2 a.m. (kinabukasan)
29.25 TV Maria TV Maria 24 Oras
DWKC-DTV 31 575.143 MHz 31.01 Broadcast Enterprises at Affiliated Media PIE' PIE Channel 16:9 480i SDTV 5 a.m. - 2 a.m. (kinabukasan) Ganap na inilipat mula analog patungo sa digital sa Commercial broadcast (5kW)
31.03 KNOWLEDGE CHANNEL Knowledge Channel 4:3 480i SDTV 6 a.m. - 10 p.m.
31.31 PIE oneseg PIE Channel 4:3 240p LDTV 5 a.m. - 2 a.m. (kinabukasan) 1seg
DZOZ-DTV 33 587.143 MHz 33.01 ZOE Broadcasting Network Light TV HD Light TV 16:9 480i SDTV Lunes - Sabado: 8 a.m. - 8 p.m.
Linggo: 7 a.m. - 8 p.m.
Ganap na lumipat mula sa analog patungo sa digital (Nasa ilalim pa rin ng pagsubok na broadcast) (1kW)
33.02 Light TV SD1 Light TV Digital Bulletin Board
33.31 Light TV 1seg Light TV 4:3 240p LDTV 1seg
DWAO-TV 38 617.143 MHz 55.01 Progressive Broadcasting Corporation UNTV' UNTV 4:3 480i SDTV 24 na oras Pansubok na broadcast (1kW)
55.02 STV STV / kasalukuyang mirror feed mula sa UNTV 16:9 1080i HDTV
55.03 TRUTH CHANNEL Truth Channel
55.04 UNTV Reserve Blangkong feed 4:3 240p LDTV Itim na screen
55.31 UNTV 1SEG UNTV 1seg
DWAQ-TV 40 629.143 MHz 40.01 Sonshine Media Network International SNC HD SMNI News Channel 16:9 1080i HDTV 24 na oras Pansubok na broadcast (Mahina ang Transmission ng signal) (1kW)
40.02 SMNI HD SMNI
44 653.143 MHz 44.01 SMNI NEWS SMNI News Channel
DWVN-DTV 45 659.143 MHz 45.01 Gateway UHF Television Broadcasting Sana Phil Hope Channel Philippines 16:9 1080i HDTV 24 na oras Ganap na lumipat mula sa analog patungo sa digital (Mahina ang paghahatid ng signal, Nasa ilalim pa rin ng pagsubok na broadcast) (3.5kW)
45.02 Hope Intl Hope International 16:9 480i SDTV
45.03 Sana Mabuhay Hope Channel Philippines 16:9 480i SDTV
45.04 Global Satellite Technology Services GNN SD Golden Nation Network 16:9 480i SDTV
DZCE-TV 49 683.143 MHz 01.01 Christian Era Broadcasting Service International at Eagle Broadcasting Corporation INC TV HD INC TV 16:9 1080i HDTV 4 a.m. – hatinggabi Pansubok na broadcast (10 kW)
01.02 NET 25 HD Net 25 5 a.m. - hatinggabi Pansubok na broadcast (10 kW, Mirror feed mula sa DTT-28)
01.03 INC TV SD INC TV 4:3 480i SDTV 4 a.m. – hatinggabi Pansubok na broadcast (10 kW)
DWKC-DTV 50 689.143 MHz 32.01 Broadcast Enterprises at Affiliated Media DEPED TV BEAM TV promotional channel/DEPED TV 4:3 480i SDTV 7 a.m. - 7 p.m. Pansubok na broadcast (1kW)
32.02 TV SHOP TV Shop Pilipinas 6 a.m. - hatinggabi (kinabukasan)
32.03 PILIPINAS HD Pilipinas HD / Oras ng Himala
32.04 LIFE TV Life TV
32.31 BEAM TV 1Seg BEAM TV promotional channel 4:3 240p LDTV 7 a.m. - 7 p.m. 1seg
PA 51 695.143 MHz 5.01 GV Broadcasting System. at Cignal TV TV5 TV5 4:3 480i SDTV Lunes, Biyernes: 5:00 a.m. - 1:15 a.m. (kinabukasan) / Martes, Miyerkules, Huwebes: 5:00 a.m. - 12:45 a.m. (kinabukasan) / Sabado: 6:30 a.m. - 1:30 am (kinabukasan) / Linggo: 5:30 a.m. - 12:00 a.m. (kinabukasan) Komersyal na broadcast (Mirror feed mula sa DTT-18)
5.02 OnePH Isang PH 16:9 480i SDTV 24 na oras
5.03 Isang Palakasan' One Sports 4:3 480i SDTV Lunes - Sabado: 8:00 a.m. - hatinggabi (kinabukasan) / Linggo: 6:00 a.m. - 1:00 a.m. (kinabukasan)
5.35 Isang Seg S1 TV5 4:3 144p LDTV Lunes, Biyernes: 5:00 a.m. - 1:15 a.m. (kinabukasan) / Martes, Miyerkules, Huwebes: 5:00 a.m. - 12:45 a.m. (kinabukasan) / Sabado: 6:30 a.m. - 1:30 am (kinabukasan) / Linggo: 5:30 a.m. - 12:00 a.m. (kinabukasan) 1seg

Luzon[baguhin | baguhin ang source]

Rehiyon I (Rehiyon ng Ilocos)[baguhin | baguhin ang source]

Ilocos Sur[baguhin | baguhin ang source]

Callsign UHF Channel Dalas LCN Broadcaster Maikling pangalan Pagprograma Format ng Larawan Mga Oras ng Pag-broadcast Mga Tala
DWBC-TV 15 479.143 MHz (Metro Vigan at Northern Luzon) 48.01 GMA Network, Inc. GMA GMA Ilocos 4:3 480i SDTV Mga Linggo:
5:30 a.m. - 12:30 a.m.
Sabado:
5 a.m. - hatinggabi
Linggo:
5:30 a.m. - 12:25 a.m. (ang susunod na araw)
Komersyal na broadcast (5 kW)
48.02 GTV Good TV 5:30 a.m. - hatinggabi (kinabukasan)
48.03 Heart of Asia Heart of Asia 6:00 a.m. - hatinggabi (kinabukasan)
48.06 HALLYPOP Hallypop
48.07 I HEART MOVES I Heart Movies
48.08 (HINDI PANGALAN) Itim na screen TBA Subok na broadcast
7.11 DepEd TV DepEd TV 7 a.m. - 7 p.m. (Lunes Sabado)
48.31 GMA 1SEG GMA Ilocos relay 4:3 240p LDTV Mga Linggo:
5:30 a.m. - 12:30 a.m.
Sabado:
5 a.m. - hatinggabi
Linggo:
5:30 a.m. - 12:25 a.m. (ang susunod na araw)
1seg

Cordillera Administrative Region (CAR)[baguhin | baguhin ang source]

Benguet[baguhin | baguhin ang source]

Callsign UHF Dalas LCN Broadcaster Maikling pangalan Pagprograma Format ng Larawan Mga Oras ng Pag-broadcast Mga Tala
DWHB-TV 26 545.143 MHz
(Metro Baguio Northern at Central Luzon)
26.01 Broadcast Enterprises at Affiliated Media PIE PIE Channel 16:9 480i SDTV 5 a.m. - 2 a.m. (kinabukasan) Komersyal na broadcast (5kW)
26.03 KNOWLEDGE CHANNEL Knowledge Channel 6 a.m. - 11 p.m.
26.31 PIE oneseg PIE Channel 4:3 240p LDTV 5 a.m. - 2 a.m. (kinabukasan) 1seg
27 551.143 MHz
(Metro Baguio)
27.01 DEPED TV BEAM TV promotional channel / DepEd TV 4:3 480i SDTV 7 a.m. - 7 p.m. Pansubok na broadcast (Mahina ang Transmission ng signal) (1kW)
27.02 TV SHOP TV Shop Pilipinas 6 a.m. - hatinggabi (kinabukasan)
27.03 PILIPINAS HD Pilipinas HD
27.04 LIFE TV Life TV
27.31 BEAM TV 1Seg BEAM TV promotional channel / DepEd TV 4:3 240p LDTV 7 a.m. - 7 p.m. 1seg
DZEA-TV 38 617.143 MHz
(Metro Baguio at Northern at Central Luzon)
10.01 GMA Network Inc. GMA' GMA Dagupan/Baguio 4:3 480i SDTV Mga Linggo:
5:30 a.m. - 12:30 a.m.
Sabado:
5 a.m. - hatinggabi
Linggo:
5:30 a.m. - 12:25 a.m. (ang susunod na araw)
Komersyal na broadcast (15kW)
10.02 GTV GTV 5:30 a.m. - hatinggabi (kinabukasan)
10.03 PUSO NG ASYA Puso ng Asya 6:00 a.m. - hatinggabi (kinabukasan)
10.06 HALLYPOP Hallypop
10.07 I HEART MOVES I Heart Movies
10.08 (UNNAME) Itim na screen TBA Itim na screen
10.11 DepEd TV DepEd TV 7 a.m. - 7 p.m. (Lunes Sabado) Pagsubok sa broadcast
10.31 GMA 1Seg GMA Dagupan/Baguio Relay 4:3 240p LDTV Mga Linggo:
5:30 a.m. - 12:30 a.m.
Sabado:
5 a.m. - hatinggabi
Linggo:
5:30 a.m. - 12:25 a.m. (ang susunod na araw)
1seg
D-8-XM-TV 42 641.143 MHz (Metro Baguio at Northern at Central Luzon) 4.01 People's Television Network PTV SD1 PTV Cordillera 16:9 480i SDTV (minsan 1080i HDTV) Linggo: 5:30 a.m. – 12:30 a.m.
Sabado 5:30 a.m. – 12:30 a.m.
Linggo: 7 a.m. - hatinggabi (kinabukasan)
Pagsubok sa broadcast
4.02 PTV SD2 Black Screen 16:9 480i SDTV TBA Blangkong screen
4.03 PTV SD3 Black Screen TBA
4.04 PTV 1seg PTV 4:3 240p LDTV Linggo: 5:30 a.m. – 12:30 a.m.
Sabado 5:30 a.m. – 12:30 a.m.
Linggo: 7 a.m. - hatinggabi (kinabukasan)
1seg
DWFB-DTV 44 653.143 MHz
(Metro Baguio at Northern at Central Luzon)
44.01 Global Satellite Technology Services GNN North Luzon GNN North Luzon 16:9 480p SDTV (minsan 720p HDTV) Lunes-Linggo 5:00 a.m. - 11:00p.m. Ganap na lumipat mula sa analog
patungo sa digital / Pagsubok sa Broadcast / Pagsubok sa Configuration
44.02 Highland TV Highland TV / RNG Luzon
44.03 GNN GNN
44.04 Global Satellite Technology Services at Gateway UHF Television Broadcasting Hope Channel PHils Hope Channel Philippines
PA 45 659.143 MHz
(Metro Baguio at Northern at Central Luzon)
45.01 Tirad Pass Network TPN' TPN 16:9 1080p HDTV 5:00 a.m. - hatinggabi Pagsubok sa broadcast / Pagsubok sa Configuration
DZET-TV 51 695.143 MHz
(Metro Baguio at Northern at Central Luzon)
5.01 TV5 Network Inc. TV5 TV5 Baguio 4:3 480i SDTV Lunes, Martes, Biyernes 5:00 a.m. - 1:00 a.m. (kinabukasan) / Miyerkules, Huwebes 5:00 a.m. - 12:30 a.m. (kinabukasan) / Sabado 6:00 a.m. - 1:30 am (ang susunod na araw) / Linggo 5:30 a.m. - 1:00 a.m. (kinabukasan) Komersyal na broadcast (5kW)
5.02 Isang PH' Isang PH 16:9 480i SDTV 24 na oras
5.03 Isang Palakasan' One Sports 4:3 480i SDTV Lunes - Sabado 8:00 a.m. - hatinggabi (sa susunod na araw) / Linggo 6:00 a.m. - 1:00 a.m. (kinabukasan)
5.35 Isang Seg S1 TV5 Baguio Relay 4:3 240p LDTV Lunes, Martes, Biyernes 5:00 a.m. - 1:00 a.m. / Miyerkules, Huwebes 5:00 a.m. - 12:30 a.m. / Sabado 6:00 a.m. - 1:30 am (kinabukasan) / Linggo 5:30 a.m. - 1:00 a.m. (kinabukasan) 1seg

Rehiyon III (Central Luzon)[baguhin | baguhin ang source]

Pampanga[baguhin | baguhin ang source]

Callsign UHF Dalas LCN Broadcaster Maikling pangalan Pagprograma Format ng Larawan Mga Oras ng Pag-broadcast Mga Tala
DWFU-DTV 44 653.143 MHz
(Pampanga)
44.01 Infomax Television at First United Broadcasting Corporation GNN TV44 Pampanga GNN Pampanga DWFU-DTV 4:3 480i SDTV TBA Ganap na inilipat mula sa analog/
sa digital/Test Broadcast/Configuration Testing
44.02 GNN GNN
44.03 Nakareserba TBA
44.04 Nakareserba
44.05 Nakareserba

Rehiyon IV-A (Calabarzon)[baguhin | baguhin ang source]

Batangas[baguhin | baguhin ang source]

Callsign UHF Dalas LCN Broadcaster Maikling pangalan Pagprograma Format ng Larawan Mga Oras ng Pag-broadcast Mga Tala
DWBD-TV 18 497.143 MHz
(Batangas at Calabarzon)
5.01 TV5 Network Inc. at Mediascape Inc. TV5 TV5 Batangas 4:3 480i SDTV Lunes, Martes, Biyernes 5:00 a.m. - 1:00 a.m. (kinabukasan) / Miyerkules, Huwebes 5:00 a.m. - 12:30 a.m. (kinabukasan) / Sabado 6:00 a.m. - 1:30 am (ang susunod na araw) / Linggo 5:30 a.m. - 1:00 a.m. (kinabukasan) Komersyal na broadcast
5.02 OnePH Isang PH 16:9 480i SDTV 24 na oras
5.03 Isang Palakasan' One Sports 4:3 480i SDTV Lunes - Sabado 8:00 a.m. - hatinggabi (kinabukasan) / Linggo 6:00 a.m. - 1:00 a.m. (kinabukasan) Komersyal na broadcast
5.35 Isang Seg S1 TV5 Batangas Relay 4:3 240p LDTV Lunes, Martes, Biyernes 5:00 a.m. - 1:00 a.m. / Miyerkules, Huwebes 5:00 a.m. - 12:30 a.m. / Sabado 6:00 a.m. - 1:30 am (kinabukasan) / Linggo 5:30 a.m. - 1:00 a.m. (kinabukasan) 1seg
D-12-ZB-TV 32 581.143 MHz
(Batangas at Calabarzon)
12.01 GMA Network Inc. GMA' GMA Batangas 4:3 480i SDTV Mga Linggo:
5:30 a.m. - 12:30 a.m.
Sabado:
5 a.m. - hatinggabi
Linggo:
5:30 a.m. - 12:25 a.m. (ang susunod na araw)
Komersyal na broadcast (10kW)
12.02 GTV GTV 5:30 a.m. - hatinggabi (kinabukasan)
12.03 PUSO NG ASYA Puso ng Asya 6:00 a.m. - hatinggabi (kinabukasan)
12.06 HALLYPOP Hallypop
12.07 I HEART MOVES I Heart Movies
12.08 (HINDI PANGALAN) Itim na screen TBA Pagsubok sa broadcast
12.11 DEPED TV DepEd TV 7 a.m. - 7 p.m. (Lunes Sabado)
12.31 GMA 1-Seg GMA Batangas Relay 4:3 240p LDTV Mga Linggo:
5:30 a.m. - 12:30 a.m.
Sabado:
5 a.m. - hatinggabi
Linggo:
5:30 a.m. - 12:25 a.m. (ang susunod na araw)
1seg

Rehiyon V (Rehiyon ng Bicol)[baguhin | baguhin ang source]

Camarines Sur[baguhin | baguhin ang source]

Callsign UHF Dalas LCN Broadcaster Maikling pangalan Pagprograma Format ng Larawan Mga Oras ng Pag-broadcast Mga Tala
PA 19 503.143 MHz
(Nabua, Camarines Sur)
19.01 PSUB
at
PCMC
PSUBTv PSUB TV 4:3 480i SDTV 9 a.m. - 8 p.m. Pagsubok sa broadcast
19.02 PSUB COHS Ang TLC Channel
19.03 PSUB COBM Kolehiyo ng Pamamahala ng Negosyo
19.04 PSUB COEAS BigCAS Channel Pagsubok sa Configuration
19.05 PSUB Graduate School Ang Grad-Ed Channel
19.06 PSUB COE Kolehiyo ng Inhinyero
DWHC-TV 32 581.143 MHz
(Metro Naga at Camarines Sur)
32.01 Broadcast Enterprises and Affiliated Media PIE PIE Channel 16:9 480i SDTV 5:00 a.m. - 2:00 a.m. (kinabukasan) Komersyal na Broadcast
32.03 KNOWLEDGE CHANNEL Knowledge Channel 6:00 a.m. - 11:00 p.m.
32.31 PIE oneseg PIE Channel 4:3 240p LDTV 5:00 a.m. - 2:00 a.m. (kinabukasan) 1seg
35 599.143 MHz
(Metro Naga)
35.01 Broadcast Enterprises at Affiliated Media DEPED TV DEPED TV 4:3 480i SDTV 7 a.m. - 7 p.m. Subok na broadcast
35.02 TV SHOP TV Shop Philippines 6 a.m. - hatinggabi
35.03 PILIPINAS HD Pilipinas HD 6 a.m. - hatinggabi
35.04 LIFE TV Life TV
35.31 BEAM TV 1Seg BEAM TV promotional channel 4:3 240p LDTV 7 a.m. - 7 p.m. 1seg
DWAI-TV 38 617.143 MHz
(Metro Naga at Camarines Sur)
07.01 GMA Network Inc. GMA' GMA Naga 4:3 480i SDTV Mga Linggo:
5:30 a.m. - 12:30 a.m.
Sabado:
5 a.m. - hatinggabi
Linggo:
5:30 a.m. - 12:25 a.m. (ang susunod na araw)
Komersyal na broadcast (10kW)
07.02 GTV GTV 5:30 a.m. - hatinggabi (kinabukasan)
07.03 PUSO NG ASYA Puso ng Asya 6:00 a.m. - hatinggabi (kinabukasan)
07.06 HALLYPOP Hallypop
07.07 I HEART MOVES I Heart Movies
07.08 (HINDI PANGALAN) Itim na screen TBA Subok na broadcast
7.11 DepEd TV DepEd TV 7 a.m. - 7 p.m. (Lunes Sabado)
07.35 GMA1SEG GMA Naga Relay 4:3 240p LDTV Mga Linggo:
5:30 a.m. - 12:30 a.m.
Sabado:
5 a.m. - hatinggabi
Linggo:
5:30 a.m. - 12:25 a.m. (ang susunod na araw)
1seg
DWMA-TV 46 665.143 MHz
(Metro Naga)
8.01 People's Television Network PTV HD1 PTV Naga 16:9 720p HDTV(minsan 4:3 up-scaled 480i SDTV) Mga Araw ng Linggo:
6 a.m. – 12:30 a.m.
Sabado at Linggo:
7 a.m. – hatinggabi (sa susunod na araw)
Pagsubok sa broadcast
8.02 PTV HD2
8.03 PTV HD3 Black Screen
8.04 PTV 1seg PTV 4:3 240p LDTV 1seg
DWIL-TV 48 677.143 MHz
(Metro Naga)
48.01 Global Satellite Technology Services GNN Golden Nation Network Mga Lokal na Programa 4:3 480i SDTV 6 a.m. - hatinggabi Pagsubok sa broadcast
48.02 DepEd TV - Telearalan DepEd TV Mga Lokal na Programa
48.03 LGU Naga Black Screen Black Screen Pagsubok sa Configuration
48.04 TV Maria TV Maria 24 na oras Pagsubok sa Broadcast
48.05 Reserved Channel GNN Naga TV48 Golden Nation Network Black Screen Pagsubok sa Configuration

Visayas[baguhin | baguhin ang source]

Rehiyon VI (Kanlurang Visayas)[baguhin | baguhin ang source]

Iloilo[baguhin | baguhin ang source]

Negros Occidental[baguhin | baguhin ang source]

Region VII (Gitnang Visayas)[baguhin | baguhin ang source]

Cebu[baguhin | baguhin ang source]

Bohol[baguhin | baguhin ang source]

Mindanao[baguhin | baguhin ang source]

Rehiyon IX (Tangway ng Zamboanga)[baguhin | baguhin ang source]

Zamboanga del Sur[baguhin | baguhin ang source]

Callsign Tsanel sa UHF Dalasan LCN Taga-ere

(broadcaster)

Maiksing pangalang PSIP Programa Anyo ng larawan Oras ng pag-ere Karagdagan
DXAX-DTV 40 629.143 MHz 0.01 Westwind Broadcasting Corporation & eMedia Production Network eMedia Digital TV eMedia 4:3 480i SDTV 4:45 n.u. – 9:30 n.g. Tuluyang lumipat mula analog papuntang digital
0.02 GPC Global Pinoy Cinema Buong araw TBA
0.03 PTV PTV Mula Maynila Mula Maynila
0.04 5 5
0.05 One Sports One Sports

Rehiyon X (Hilagang Mindanao)[baguhin | baguhin ang source]

Misamis Oriental[baguhin | baguhin ang source]

Rehiyon XI (Davao)[baguhin | baguhin ang source]

Davao del Sur[baguhin | baguhin ang source]

Callsign Tsanel saUHF Dalasan LCN Taga-ere

(broadcaster)

Maiksing pangalang PSIP Programa Anyo ng larawan Oras ng pag-ere Karagdagan
DXAQ-TV 19 503.143 MHz 10.01 Sonshine Media Network International SMNI HD SMNI pinaliit mula 16:9 papuntang 4:3 na 1080i HDTV Buong araw Test broadcast (Mahina ang signal)
10.02 SNC HD SMNI News Channel
10.03 SNC SD pinaliit mula 16:9 papuntang 4:3 na 480i SDTV
10.31 SNC 1seg 4:3 240p LDTV 1seg
DXSQ-TV 37 611.143 MHz 37.01 Sagay Broadcasting Corporation Kapampi TV Kakampi TV 4:3 480i SDTV Buong araw Test broadcast
DXNP-TV 45 659.143 MHz 11.01 People's Television Network PTV HD1 PTV Davao 16:9 (sometimes 4:3 up-scaled) 1080i HDTV Lunes:
5 n.u. - 1 n.u.
Martes-Biyernes:
6 n.u. - 1 n.u.
unang Biyernes ng buwan:
4 n.u. - 1 n.u.
Sabado:
6 n.u. - hatinggabi
Linggo:
7 n.u. - hatinggabi (kinabukasan)
Test broadcast
11.02 PTV HD2 PTV Manila Feed
11.03 PTV SD2 Gray screen Nakaitim na iskrin Gray screen
11.04 PTV 1seg 16:9 (sometimes 4:3 up-scaled) 240p LDTV 1seg

Former/di-aktibong istasyon[baguhin | baguhin ang source]

ABS-CBN[baguhin | baguhin ang source]

Noong Setyembre 10, 2020, ang National Telecommunications Commission ay naglabas ng pitong pahinang utos na pinapaalala ang lahat ng mga frequency na nakatalaga sa ABS-CBN Corporation alinsunod sa isyu sa prangkisa, kabilang ang mga ginamit para sa digital broadcast ng telebisyon. [4]

Province/ Region Callsign UHF Channel Former Frequency LCN Broadcaster PSIP Short Name Programming Picture Format Broadcasting Hours Notes
National Capital Region (NCR) DWWX-TV[tl 1] 16 485.143 MHz 2.01 ABS-CBN Corporation Knowledge Channel Knowledge Channel 4:3 480i SDTV 6 n.u.. -

10 n.g.[4]

Test broadcast
2.02 O SHOPPING O Shopping Buong araw
2.03 ASIANOVELA CHANNEL Asianovela Channel Naka-encrypt, mapapanood lamang sa ABS-CBN TV Plus
2.04 MOVIE CENTRAL Movie Central
2.05 JEEPNEY TV Jeepney TV
2.06 MYX Myx
2.07 Kapamilya Channel Kapamilya Channel
2.31 ASIANOVELA ONESEG Asianovela Channel 4:3 240p LDTV 1seg
DWBM-TV[tl 2] 43 647.143 MHz 1.01 AMCARA Broadcasting Network (tumatakbo sa ilalim ng isang kasunduan sa blocktime sa ABS-CBN Corporation) JEEPNEY TV Jeepney TV 4:3 480i SDTV Buong araw Naka-encrypt, mapapanood lang sa ABS-CBN TV Plus
1.02 ASIANOVELA CHANNEL Asianovela Channel 7 n.u. - 1 n.u.
1.03 CINEMO! CineMo! 5 n.u. - 1 n.u.
1.04 YEY! Yey! 6 n.u. - 10 n.g.
1.05 DZMM Teleradyo (binago ang pangalan bilang TeleRadyo)

(Kasama sa DZMM-AM 630 KHz sa CDO ng NTC)

TeleRadyo Buong araw (wala kada Linggo mula 10:30 n.g. - 4 n.u.) Komersyal na pag-ere (lumipat kalaunan sa Tsanel 14 para maunang ma-scan.)
1.06 KBO KBO Buong araw (Biyernes - Martes kasama mga pista-opisyal) Pay per view (gamit ang ABS-CBN TV Plus)
1.31 TeleRadyo Oneseg TeleRadyo 4:3 240p LDTV Buong araw (wala kada Linggo mula 10:30 n.g. - 4 n.u.) 1seg

Sanggunian[baguhin | baguhin ang source]

  1. "NTC List of DTTB Stations via FOI website" (PDF). foi.gov.ph. September 6, 2019.
  2. "DTV Pilipinas official website". "DTV Pilipinas official blogsite".
  3. Cabuenas, Jon Viktor D. (February 14, 2017). "Gov't wants analog TV switched off by 2023". GMA News Online.
  4. Knowledge Channel (April 2, 2019). "Knowledge Channel". Nakuha noong June 28, 2020 – sa pamamagitan ni/ng Facebook.


Maling banggit (May <ref> tag na ang grupong "tl", pero walang nakitang <references group="tl"/> tag para rito); $2