Talaan ng mga pelikulang Pilipino ayon sa kabuuang kita

Mula sa Wikipedia, ang malayang ensiklopedya
Jump to navigation Jump to search

Ang sumusunod ay mga listahan ng mga pelikulang Pilipino na may pinakamataas na kita.

Walong-daang milyong marka[baguhin | baguhin ang batayan]

Kulay bilang pananda

     – Pambatong pelikula para sa Paligsahan ng mga Pelikula ng Kalakhang Maynila.

Taon Pamagat Kompanya ng Produksyon Box office Sanggunian
2019 Hello, Love, Goodbye Star Cinema ₱880.6 milyon
2018 The Hows of Us Star Cinema ₱810 milyon

Limang-daang milyong marka[baguhin | baguhin ang batayan]

Taon Pamagat Kompanya ng Produksyon Box office Sanggunian
2016 The Super Parental Guardians Star Cinema ₱590 million
2018 Fantastica Star Cinema, Viva Films ₱596 million
2017 Gandarrapiddo: The Revenger Squad Star Cinema, Viva Films ₱571 million
2015 A Second Chance Star Cinema ₱556 million
2019 Miracle in Cell No. 7 Viva Films ₱543 million
2015 Beauty and the Bestie Star Cinema, Viva Films ₱529 million
  • Ang pelikulang A Second Chance ay kumita ng higit ₱ 480 milyon sa loob ng bansa habang ang kabuuang kita sa box office na kasama sa ibang bansa ay ₱ 556 milyon.
  • Ang pelikulang The Super Parental Guardians ay kumita ng higit ₱ 570 milyon sa loob ng bansa habang ang kabuuang kita sa box office kabilang ang mga ipinalabas sa internasyonal ay ₱ 598 milyon.

Apat na daang milyong marka[baguhin | baguhin ang batayan]

Taon Title Kompanya ng Produksyon Box office Sanggunian
2014 The Amazing Praybeyt Benjamin Star Cinema, Viva Films ₱455 million
2013 Girl, Boy, Bakla, Tomboy Star Cinema, Viva Films ₱421 million
2014 Starting Over Again Star Cinema ₱410.8 million
2017 My Ex and Whys Star Cinema ₱400 million

Tatlong-daang milyong marka[baguhin | baguhin ang batayan]

Taon Pamagat Kompanya ng Produksyon Box office Sanggunian
2012 Sisterakas Star Cinema, Viva Films ₱393.4 million
2013 It Takes a Man and a Woman Star Cinema, Viva Films ₱387 million
2015 My Bebe Love: KiligPaMore GMA Pictures, OctoArts Films, M-Zet Productions, APT Entertainment, MEDA Productions ₱385 million
2018 Jack Em Popoy: The Puliscredibles M-Zet Productions, APT Entertainment, CCM Film Productions ₱383 million
2017 Ang Panday Star Cinema, Viva Films, CCM Film Productions ₱379 million
2013 My Little Bossings OctoArts Films, M-Zet Productions, APT Entertainment, K Productions ₱375.9 million
2019 Alone/Together Black Sheep Productions, Project 8 Corner San Joaquin Projects ₱370 million
2018 Exes Baggage Black Sheep Productions ₱355.5 million
2011 The Unkabogable Praybeyt Benjamin Star Cinema, Viva Films ₱332 million
2014 Bride for Rent Star Cinema ₱326 million
2019 The Mall, The Merrier Star Cinema, Viva Films ₱322 million
2016 Barcelona: A Love Untold Star Cinema ₱321 million
2015 Crazy Beautiful You Star Cinema ₱320 million
2017 Can't Help Falling in Love Star Cinema ₱320 million
2017 Kita Kita Viva Films, Spring Films, Sharo Entertainment Productions ₱320 million
2015 The Love Affair Star Cinema ₱320 million
2017 Finally Found Someone Star Cinema, Viva Films ₱316.5 million

Dalawandaang milyong marka[baguhin | baguhin ang batayan]

Taon Pamagat Kompanya ng Produksyon Box office Sanggunian
2014 She's Dating the Gangster Star Cinema ₱286 million
2011 No Other Woman Star Cinema, Viva Films ₱278.4 million
2011 Enteng ng Ina Mo Star Cinema, OctoArts Films, M-Zet Productions, APT Entertainment ₱272 million
2017 Seven Sundays Star Cinema ₱271 million Padron:Circular reference
2012 The Mistress Star Cinema ₱262.8 million
2015 Heneral Luna Artikulo Uno Productions ₱256 million
2017 Unexpectedly Yours Star Cinema ₱249 million
2016 The Unmarried Wife Star Cinema ₱246.3 million [1]
2014 Feng Shui 2 Star Cinema, K Productions ₱235 million
2009 You Changed My Life Star Cinema, Viva Films 232.2 million
2016 Just the 3 of Us Star Cinema ₱230 million

2008 Ang Tanging Ina N'yong Lahat Star Cinema ₱229.9 million
2015 Felix Manalo Viva Films ₱226 million

2019 The Panti Sisters Black Sheep Productions, The IdeaFirst Company, Quantum Films ₱213.9 million
2012 One More Try Star Cinema ₱213 million
2010 Ang Tanging Ina Mo (Last na 'To!) Star Cinema ₱210 million
2015 You're My Boss Star Cinema ₱210 million
2016 Everything About Her Star Cinema ₱208 million
2006 Sukob Star Cinema ₱203 Million
2019 Eerie Star Cinema, Cre8 Productions ₱201 Million
2012 This Guy's in Love with U Mare! Star Cinema, Viva Films ₱200 Million

Isang daang milyong marka[baguhin | baguhin ang batayan]

Taon Pamagat Kompanya ng Produksyon Box office Sanggunian
2016 Imagine You and Me GMA Pictures, M-Zet Productions, APT Entertainment ₱190 million
2013 Pagpag: Siyam na Buhay Star Cinema, Regal Entertainment ₱188 million
2015 The Breakup Playlist Star Cinema, Viva Films ₱188 million
2006 Kasal, Kasali, Kasalo Star Cinema ₱187 million
2008 A Very Special Love Star Cinema, Viva Films ₱185.2 million
2010 Si Agimat at si Enteng Kabisote GMA Pictures, OctoArts Films, M-Zet Productions, APT Entertainment, Imus Productions ₱171 million
2018 Kasal Star Cinema ₱170 million
2000 Anak Star Cinema ₱165.9 million
2010 My Amnesia Girl Star Cinema ₱164 million
2013 Bromance: My Brother's Romance Star Cinema, Skylight Films ₱163.5 million
2018 Sid & Aya: Not a Love Story Viva Films, N² Productions ₱160 million
2005 Enteng Kabisote 2: Okay Ka, Fairy Ko OctoArts Films, M-Zet Productions ₱158 million
2006 First Day High Star Cinema ₱158 million
2012 Unofficially Yours Star Cinema ₱157.2 million
2007 One More Chance Star Cinema ₱152.7 million
2012 Si Agimat, si Enteng Kabisote at si Ako GMA Pictures, OctoArts Films, M-Zet Productions, APT Entertainment, Imus Productions ₱152 million
2018 Ang Dalawang Mrs. Reyes Star Cinema, The IdeaFirst Company, Quantum Films ₱150 million
2007 Sakal, Sakali, Saklolo Star Cinema ₱150 million
2019 Unforgettable Viva Films, The IdeaFirst Company ₱150 million
2015 Ex with Benefits Star Cinema, Viva Films ₱145 million
2013 Four Sisters and a Wedding Star Cinema ₱145 million
2006 Enteng Kabisote 3: Okay Ka, Fairy Ko OctoArts Films, M-Zet Productions ₱144 million
2010 Miss You Like Crazy Star Cinema ₱143 million
2014 Maybe This Time Star Cinema, Viva Films ₱140.6 million
2009 In My Life Star Cinema ₱140.5 million
2018 Miss Granny Viva Films, N² Productions ₱140 million
2014 My Big Bossing OctoArts Films, M-Zet Productions, APT Entertainment ₱140 million
2007 A Love Story Star Cinema ₱139.6 million
2008 Caregiver Star Cinema ₱139 million
2011 Segunda Mano Star Cinema, AgostoDos Pictures, MJM Productions ₱138.7 million
2013 She's The One Star Cinema ₱137 million
2003 Ang Tanging Ina Star Cinema ₱136 million
2018 My Perfect You Star Cinema ₱136 million
2004 Milan Star Cinema ₱135.8 million
2006 Don't Give Up on Us Star Cinema ₱135 million
2014 English Only, Please Quantum Films, MJM Productions, Tuko Film Productions, Buchi Boy Films ₱135 million
2008 For the First Time Star Cinema ₱134.7 million
2014 That Thing Called Tadhana Cinema One Originals, Epicmedia, Monoxide Works, One Dash Zero Cinetools ₱134 million
2012 Kimmy Dora and the Temple of Kiyeme Star Cinema, Spring Films ₱133.4 million
2011 Catch Me, I'm in Love Star Cinema, Viva Films ₱130 million
2004 Enteng Kabisote 1: Okay Ka, Fairy Ko OctoArts Films, M-Zet Productions ₱130 million
2015 Haunted Mansion Regal Entertainment ₱128 million
2006 Close To You Star Cinema ₱127 million
2010 Dalaw Star Cinema, CineMedia, MJM Productions ₱125 million
2016 Vince and Kath and James Star Cinema ₱123 million
2014 Da Possessed Star Cinema, Regal Entertainment ₱122 million
2007 Ouija GMA Pictures, Viva Films ₱120.6 million
2016 Camp Sawi Viva Films, N² Productions ₱120 million
2014 Diary ng Panget Viva Films ₱120 million
2009 I Love You, Goodbye Star Cinema ₱120 million
2008 Shake, Rattle & Roll X Regal Entertainment, Regal Multimedia, Inc. ₱119 million
2010 Here Comes the Bride Star Cinema, OctoArts Films, Quantum Films ₱117 million
2011 In the Name of Love Star Cinema ₱117 million
2008 Iskul Bukol 20 Years After OctoArts Films, M-Zet Productions, APT Entertainment ₱116 million
2005 Dubai Star Cinema ₱115 million
2019 Jowable Viva Films, VinCentiments ₱115 million
2003 Ngayong Nandito Ka Star Cinema ₱115 million
2004 Feng Shui Star Cinema ₱114.2 million
2012 My Kontrabida Girl GMA Pictures ₱113 million
2002 Got 2 Believe Star Cinema ₱112.2 million
2017 Love You to the Stars and Back Star Cinema ₱112 million
2007 Ang Cute Ng Ina Mo Star Cinema, Viva Films ₱110 million
2016 Die Beautiful Regal Entertainment, Octobertrain Films, The IdeaFirst Company ₱110 million
2014 The Gifted Viva Films, MVP Entertainment ₱110 million
2016 The Third Party Star Cinema ₱110 million
2009 Ang Panday GMA Pictures, Imus Productions ₱108 million
2003 Till There Was You Star Cinema ₱107.4 million
2018 Aurora Viva Films, Aliud Entertainment ₱107 million
2008 My Best Friend's Girlfriend GMA Pictures, Regal Entertainment ₱107 million
2005 Let the Love Begin GMA Pictures ₱106 million
2016 Always Be My Maybe Star Cinema ₱105 million
2019 Cuddle Weather Regal Entertainment, Project 8 Corner San Joaquin Projects ₱105 million
2008 I.T.A.L.Y. GMA Pictures ₱104.7 million
2012 The Healing Star Cinema ₱104.6 million
2015 Etiquette for Mistresses Star Cinema ₱103.2 million
2015 Everyday, I Love You Star Cinema ₱102.7 million
2014 Somebody to Love Regal Entertainment ₱102.6 million
2009 BFF: Best Friends Forever Star Cinema ₱102.5 million
2013 Bakit Hindi Ka Crush ng Crush Mo? Star Cinema ₱102.3 million
2006 Till I Met You GMA Pictures, Viva Films ₱100.4 million
2005 Can This Be Love Star Cinema ₱100 million
2019 Just a Stranger Viva Films ₱100 million
2015 Just the Way You Are Star Cinema ₱100 million
2006 Moments of Love GMA Pictures ₱100 million
2009 Sundo GMA Pictures ₱100 million
2016 This Time Viva Films ₱100 million

Mga sanggunian[baguhin | baguhin ang batayan]