Talaan ng mga pinakakilalang websayt

Mula sa Wikipedia, ang malayang ensiklopedya
Jump to navigation Jump to search

Ito ay isang talaan ng mga pinakatanyag na mga websayt sa buong daigdig. Kabilang dito ang unang 50 na mga websayt na nakalista sa pandaigdigang "Top Sites" na isang listahang inilathala ng Alexa Internet, hanggang magmula noong 18 Nobyembre 2020 (2020 -11-18), kabilang ang mga pagbabago nito sa ranggo sa paglipas ng panahon.

Talaan[baguhin | baguhin ang batayan]

Ang mga pagbabago sa antas ay mula pa noong Enero 9, 2021.

Websayt Dominyo Unang 50 na mga sityong pandaigdig ng Alexa

(Magmula noong 8 Pebrero 2021 (2021 -02-08))
Uri Pangunahing bansa/teritoryo
Google Search google.com 1 (Straight Line Steady.svg) Mga serbisyo at produktong pang-Internet  Estados Unidos
YouTube youtube.com 2 (Straight Line Steady.svg) Pagbabahagi ng mga bidyo  Estados Unidos
Tmall tmall.com 3 (Straight Line Steady.svg) Mga serbisyong may kaugnayan sa Internet  Tsina
Baidu baidu.com 4 (Straight Line Steady.svg) Mga serbisyo at produktong may kaugnayan sa Internet  Tsina
Tencent QQ qq.com 5 (Straight Line Steady.svg) Portal  Tsina
Sohu sohu.com 6 (Straight Line Steady.svg) Portal  Tsina
Facebook facebook.com 7 (Straight Line Steady.svg) Social networking  Estados Unidos
Taobao taobao.com 8 (Straight Line Steady.svg) Pamimili online  Tsina
Haosou 360.cn 9 (Increase1) Seguridad sa Internet at web search engine  Tsina
Amazon amazon.com 10 (Decrease1) Pamimili online at cloud computing  Estados Unidos
Yahoo! yahoo.com 11 (Straight Line Steady.svg) Portal at Media  Estados Unidos
Jingdong Mall jd.com 12 (Straight Line Steady.svg) Portal at media  Tsina
Wikipedia wikipedia.org 13 (Straight Line Steady.svg) Ensiklopediya  Estados Unidos
Zoom Video Communications zoom.us 14 (Increase2) Komunikasyon  Estados Unidos
Sina Weibo weibo.com 15 (Decrease1) Social networking  Tsina
Sina Corp sina.com.cn 16 (Decrease1) Portal at madaliang pagmemensahe  Tsina
Xinhua News Agency xinhuanet.com 17 (Increase3) Mga balita  Tsina
Windows Live live.com 18 (Decrease1) Software plus services  Estados Unidos
Reddit reddit.com 19 (Decrease1) Mga balitang panlipunan at libangan  Estados Unidos
Netflix netflix.com 20 (Decrease1) Streaming TV and movies  Estados Unidos
Microsoft microsoft.com 21 (Straight Line Steady.svg) Software and technology  Estados Unidos
Panda TV panda.tv 22 (Increase7) Livestreaming (kadalasan mga video game)  Tsina
Zhanqi TV zhanqi.tv 23 (Increase8) Livestreaming (kadalasan mga video game)  Tsina
Okezone okezone.com 24 (Straight Line Steady.svg) Portal  Indonesia
Alipay alipay.com 25 (Increase1) Sistema ng bayarin  Tsina
Microsoft Office office.com 26 (Increase2) Online office suite  Estados Unidos
Instagram instagram.com 27 (Decrease5) Pagbabahagi ng mga litrato at social media  Estados Unidos
VK vk.com 28 (Decrease5) Social networking  Rusya
CSDN csdn.net 29 (Decrease4) Balitang panteknolohiya at pagtitipon sa Internet  Tsina
Shopify myshopify.com 30 (Decrease3) Pamimili online  Canada
Yahoo! Japan yahoo.co.jp 31 (Decrease1) Portal  Hapon
Google Hong Kong google.com.hk 32 (Straight Line Steady.svg) Mga serbisyo at produktong pang-Internet  Hong Kong
Microsoft Online microsoftonline.com 33 (Increase4) Software  Estados Unidos
Bing bing.com 34 (Straight Line Steady.svg) Web search engine  Estados Unidos
BongaCams bongacams.com 35 (Straight Line Steady.svg) Pornograpiya  Netherlands
Twitch twitch.tv 36 (Decrease3) Livestreaming (kadalasan mga video game)  Estados Unidos
Naver naver.com 37 (Increase2) Portal  Timog Korea
AliExpress aliexpress.com 38 (Straight Line Steady.svg) Pamimili online  Tsina
Adobe adobe.com 39 (Increase1) Media software  Estados Unidos
eBay ebay.com 40 (Decrease4) Online auction & shopping  Estados Unidos
Amazon India amazon.in 41 (Increase2) Pamimili online  India
Twitter twitter.com 42 (Increase3) Social networking  Estados Unidos
Global Times huanqiu.com 43 (Increase7) Balita  Tsina
Amazon Japan amazon.co.jp 44 (Straight Line Steady.svg) Pamimili online  Hapon
Tianya Club tianya.cn 45 (Decrease4) Pagtitipon sa Internet  Tsina
YY.com yy.com 46 (N/A) Social networking  Tsina
Apple Inc apple.com 47 (Decrease5) Tagagawa ng selpon at kagamitan  Estados Unidos
Chaturbate chaturbate.com 48 (Straight Line Steady.svg) Pornograpiya  Estados Unidos
Aparat aparat.com 49 (Decrease3) Pagbabahagi ng mga bidyo  Iran
Yandex Search yandex.ru 50 (Decrease1) Web search engine  Rusya

Mga Sanggunian[baguhin | baguhin ang batayan]

 

Mga kawingang panlabas[baguhin | baguhin ang batayan]