Talaan ng mga planetang menor: 9001–10000

Mula sa Wikipedia, ang malayang ensiklopedya
Jump to navigation Jump to search

Ang sumusunod ay isang bahagyang talaan ng mga planetang menor, na tumatakbo mula sa numero ng planetang menor 9001 hanggang 10000, inklusibo. Batay ang pangunahing datos at ibang mga bahagyang tala sa "Small-Body Orbital Elements" (Maliit-na-Bagay na mga Elementong Umoorbita)[1] at "Data Available from the Minor Planet Center" (Datos na Makukuha mula sa Sentro ng Planetang Menor) na parehong mula sa JPL.[2] Tandaan na maaring idagdag lamang ang mga bagong pagpapangalan sa tala na ito pagkatapos ng opisyal na paglalathala, dahil kinokondena ang pagbabatid bago ang paglalathala ng Working Group Small Body Nomenclature of the International Astronomical Union (Nagtratrabahong Pangkat para sa Pagpapangalan ng Maliit na Bagay ng Internasyunal na Unyon Pang-astronomiya).

      Bagay na Malapit-sa-Daigdig         MBA (loob)       MBA (labas)       Centauro
      Tumatawid sa Marte       MBA (gitna)         Troyano ng Hupiter        Bagay na transneptuniyano

9001–9100[baguhin | baguhin ang batayan]

Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
9001 Slettebak 1981 QE2 Slettebak Agosto 30, 1981 Anderson Mesa E. Bowell 3.9 km MPC · JPL
9002 Gabrynowicz 1981 QV2 Gabrynowicz Agosto 23, 1981 La Silla H. Debehogne 5.4 km MPC · JPL
9003 Ralphmilliken 1981 UW21 Ralphmilliken Oktubre 24, 1981 Palomar S. J. Bus HOF 15 km MPC · JPL
9004 Peekaydee 1982 UZ2 Peekaydee Oktubre 22, 1982 Kitt Peak G. Aldering ALA · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 14 km MPC · JPL
9005 Sidorova 1982 UU5 Sidorova Oktubre 20, 1982 Nauchnij L. G. Karachkina 12 km MPC · JPL
9006 Voytkevych 1982 UA7 Voytkevych Oktubre 21, 1982 Nauchnij L. G. Karachkina EUN 7.6 km MPC · JPL
9007 James Bond 1983 TE1 James Bond Oktubre 5, 1983 Kleť A. Mrkos 007 3.7 km MPC · JPL
9008 Bohšternberk 1984 BS Bohšternberk Enero 27, 1984 Kleť A. Mrkos 4.5 km MPC · JPL
9009 Tirso 1984 HJ1 Tirso Abril 23, 1984 La Silla V. Zappalà 3.5 km MPC · JPL
9010 Candelo 1984 HM1 Candelo Abril 27, 1984 La Silla V. Zappalà 5.2 km MPC · JPL
9011 Angelou 1984 SU Angelou Setyembre 20, 1984 Kleť A. Mrkos 4.1 km MPC · JPL
9012 Benner 1984 UW Benner Oktubre 26, 1984 Anderson Mesa E. Bowell 11 km MPC · JPL
9013 Sansaturio 1985 PA1 Sansaturio Agosto 14, 1985 Anderson Mesa E. Bowell 4.3 km MPC · JPL
9014 Svyatorichter 1985 UG5 Svyatorichter Oktubre 22, 1985 Nauchnij L. V. Zhuravleva 3.8 km MPC · JPL
9015 Coe 1985 VK Coe Nobyembre 14, 1985 Brorfelde P. Jensen 17 km MPC · JPL
9016 Henrymoore 1986 AE Henrymoore Enero 10, 1986 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker 8.2 km MPC · JPL
9017 Babadzhanyan 1986 TW9 Babadzhanyan Oktubre 2, 1986 Nauchnij L. V. Zhuravleva RAF 4.5 km MPC · JPL
9018 Galache 1987 JG Galache Mayo 5, 1987 Lake Tekapo A. C. Gilmore, P. M. Kilmartin V 3.2 km MPC · JPL
9019 Eucommia 1987 QF3 Eucommia Agosto 28, 1987 La Silla E. W. Elst 5.1 km MPC · JPL
9020 Eucryphia 1987 SG2 Eucryphia Setyembre 19, 1987 Smolyan E. W. Elst 5.0 km MPC · JPL
9021 Fagus 1988 CT5 Fagus Pebrero 14, 1988 La Silla E. W. Elst EUN 13 km MPC · JPL
9022 Drake 1988 PC1 Drake Agosto 14, 1988 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker 7.0 km MPC · JPL
9023 Mnesthus 1988 RG1 Mnesthus Setyembre 10, 1988 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker L5 49 km MPC · JPL
9024 Gunnargraps 1988 RF9 Gunnargraps Setyembre 5, 1988 La Silla H. Debehogne 2.6 km MPC · JPL
9025 Polanskey 1988 SM2 Polanskey Setyembre 16, 1988 Cerro Tololo S. J. Bus THM 9.1 km MPC · JPL
9026 Denevi 1988 ST2 Denevi Setyembre 16, 1988 Cerro Tololo S. J. Bus THM 11 km MPC · JPL
9027 Graps 1988 VP5 Graps Nobyembre 4, 1988 Kleť A. Mrkos 3.1 km MPC · JPL
9028 Konrádbeneš 1989 BE1 Konrádbeneš Enero 26, 1989 Kleť A. Mrkos NYS 11 km MPC · JPL
9029 1989 GM Abril 6, 1989 Palomar E. F. Helin GER 5.3 km MPC · JPL
9030 1989 UX5 Oktubre 30, 1989 Cerro Tololo S. J. Bus L5 32 km MPC · JPL
9031 1989 WG4 Nobyembre 29, 1989 Kleť A. Mrkos 3.1 km MPC · JPL
9032 Tanakami 1989 WK4 Tanakami Nobyembre 23, 1989 Geisei T. Seki FLO 3.2 km MPC · JPL
9033 Kawane 1990 AD Kawane Enero 4, 1990 Susono M. Akiyama, T. Furuta MEL 16 km MPC · JPL
9034 Oleyuria 1990 QZ17 Oleyuria Agosto 26, 1990 Nauchnij L. V. Zhuravleva 11 km MPC · JPL
9035 1990 SH1 Setyembre 16, 1990 Palomar H. E. Holt CLO 10 km MPC · JPL
9036 1990 SJ16 Setyembre 17, 1990 Palomar H. E. Holt 6.0 km MPC · JPL
9037 1990 UJ2 Oktubre 20, 1990 Dynic A. Sugie 10 km MPC · JPL
9038 Helensteel 1990 VE1 Helensteel Nobyembre 12, 1990 Siding Spring D. I. Steel EUN 5.9 km MPC · JPL
9039 1990 WB4 Nobyembre 16, 1990 Kani Y. Mizuno, T. Furuta 11 km MPC · JPL
9040 Flacourtia 1991 BH1 Flacourtia Enero 18, 1991 Haute-Provence E. W. Elst 14 km MPC · JPL
9041 Takane 1991 CX Takane Pebrero 9, 1991 Kiyosato S. Otomo, O. Muramatsu FLO 2.3 km MPC · JPL
9042 1991 EN2 Marso 11, 1991 La Silla H. Debehogne KOR 6.9 km MPC · JPL
9043 1991 EJ4 Marso 12, 1991 La Silla H. Debehogne HYG 24 km MPC · JPL
9044 Kaoru 1991 KA Kaoru Mayo 18, 1991 Kiyosato S. Otomo, O. Muramatsu FLO 4.6 km MPC · JPL
9045 1991 PG15 Agosto 7, 1991 Palomar H. E. Holt 6.3 km MPC · JPL
9046 1991 PG17 Agosto 9, 1991 Palomar H. E. Holt 5.7 km MPC · JPL
9047 1991 QF Agosto 30, 1991 Siding Spring R. H. McNaught 4.4 km MPC · JPL
9048 1991 RD24 Setyembre 12, 1991 Palomar H. E. Holt 4.4 km MPC · JPL
9049 1991 RQ27 Setyembre 12, 1991 Palomar H. E. Holt 6.9 km MPC · JPL
9050 1991 RF29 Setyembre 13, 1991 Palomar H. E. Holt 6.2 km MPC · JPL
9051 1991 UG3 Oktubre 31, 1991 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 4.5 km MPC · JPL
9052 Uhland 1991 UJ4 Uhland Oktubre 30, 1991 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen NYS 8.1 km MPC · JPL
9053 Hamamelis 1991 VW5 Hamamelis Nobyembre 2, 1991 La Silla E. W. Elst RAF 5.8 km MPC · JPL
9054 Hippocastanum 1991 YO Hippocastanum Disyembre 30, 1991 Haute-Provence E. W. Elst EUN · mabagal 6.7 km MPC · JPL
9055 Edvardsson 1992 DP8 Edvardsson Pebrero 29, 1992 La Silla UESAC CLO 7.7 km MPC · JPL
9056 Piskunov 1992 EQ14 Piskunov Marso 1, 1992 La Silla UESAC AGN 5.3 km MPC · JPL
9057 1992 HA5 Abril 24, 1992 La Silla H. Debehogne THM 16 km MPC · JPL
9058 1992 JB Mayo 1, 1992 Palomar J. Alu, K. J. Lawrence APO +1km 980 m MPC · JPL
9059 Dumas 1992 PJ Dumas Agosto 8, 1992 Caussols E. W. Elst 3.2 km MPC · JPL
9060 Toyokawa 1992 RM Toyokawa Setyembre 4, 1992 Kiyosato S. Otomo 3.6 km MPC · JPL
9061 1992 WC3 Nobyembre 18, 1992 Dynic A. Sugie FLO 5.6 km MPC · JPL
9062 Ohnishi 1992 WO5 Ohnishi Nobyembre 27, 1992 Geisei T. Seki 4.5 km MPC · JPL
9063 Washi 1992 YS Washi Disyembre 17, 1992 Geisei T. Seki FLO 3.1 km MPC · JPL
9064 Johndavies 1993 BH8 Johndavies Enero 21, 1993 Kitt Peak Spacewatch 4.0 km MPC · JPL
9065 1993 FN1 Marso 25, 1993 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 8.8 km MPC · JPL
9066 1993 FR34 Marso 19, 1993 La Silla UESAC 9.6 km MPC · JPL
9067 Katsuno 1993 HR Katsuno Abril 16, 1993 Kitami K. Endate, K. Watanabe 8.1 km MPC · JPL
9068 1993 OD Hulyo 16, 1993 Palomar E. F. Helin H 5.2 km MPC · JPL
9069 Hovland 1993 OV Hovland Hulyo 16, 1993 Palomar E. F. Helin H · buwan 4.1 km MPC · JPL
9070 Ensab 1993 OZ2 Ensab Hulyo 23, 1993 Palomar C. S. Shoemaker, D. H. Levy 6.1 km MPC · JPL
9071 Coudenberghe 1993 OB13 Coudenberghe Hulyo 19, 1993 La Silla E. W. Elst 10 km MPC · JPL
9072 1993 RX3 Setyembre 12, 1993 Palomar PCAS URS 24 km MPC · JPL
9073 Yoshinori 1994 ER Yoshinori Marso 4, 1994 Ōizumi T. Kobayashi FLO 3.2 km MPC · JPL
9074 Yosukeyoshida 1994 FZ Yosukeyoshida Marso 31, 1994 Kitami K. Endate, K. Watanabe ERI · mabagal 9.4 km MPC · JPL
9075 1994 GD9 Abril 14, 1994 Palomar E. F. Helin 3.0 km MPC · JPL
9076 Shinsaku 1994 JT Shinsaku Mayo 8, 1994 Kuma Kogen A. Nakamura V 2.0 km MPC · JPL
9077 Ildo 1994 NC Ildo Hulyo 3, 1994 Farra d'Isonzo Farra d'Isonzo 4.9 km MPC · JPL
9078 1994 PB2 Agosto 9, 1994 Palomar PCAS KOR 6.8 km MPC · JPL
9079 Gesner 1994 PC34 Gesner Agosto 10, 1994 La Silla E. W. Elst EOS 8.8 km MPC · JPL
9080 Takayanagi 1994 TP Takayanagi Oktubre 2, 1994 Kitami K. Endate, K. Watanabe 11 km MPC · JPL
9081 Hideakianno 1994 VY Hideakianno Nobyembre 3, 1994 Kuma Kogen A. Nakamura EOS 5.6 km MPC · JPL
9082 Leonardmartin 1994 VR6 Leonardmartin Nobyembre 4, 1994 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker 8.8 km MPC · JPL
9083 Ramboehm 1994 WC4 Ramboehm Nobyembre 28, 1994 Palomar C. S. Shoemaker, D. H. Levy 8.7 km MPC · JPL
9084 Achristou 1995 CS1 Achristou Pebrero 3, 1995 Siding Spring D. J. Asher H 1.9 km MPC · JPL
9085 1995 QH2 Agosto 24, 1995 Nachi-Katsuura Y. Shimizu, T. Urata V 2.4 km MPC · JPL
9086 1995 SA3 Setyembre 20, 1995 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 7.4 km MPC · JPL
9087 Neff 1995 SN3 Neff Setyembre 29, 1995 Kleť Obs. ng Kleť FLO 2.6 km MPC · JPL
9088 Maki 1995 SX3 Maki Setyembre 20, 1995 Kitami K. Endate, K. Watanabe FLO 3.9 km MPC · JPL
9089 1995 UC7 Oktubre 26, 1995 Nachi-Katsuura Y. Shimizu, T. Urata V 4.3 km MPC · JPL
9090 Chirotenmondai 1995 UW8 Chirotenmondai Oktubre 28, 1995 Kitami K. Endate, K. Watanabe 18 km MPC · JPL
9091 Ishidatakaki 1995 VK Ishidatakaki Nobyembre 2, 1995 Ōizumi T. Kobayashi NYS 4.3 km MPC · JPL
9092 Nanyang 1995 VU18 Nanyang Nobyembre 4, 1995 Xinglong SCAP EOS 17 km MPC · JPL
9093 Sorada 1995 WA Sorada Nobyembre 16, 1995 Ōizumi T. Kobayashi 7.0 km MPC · JPL
9094 Butsuen 1995 WH Butsuen Nobyembre 16, 1995 Ōizumi T. Kobayashi 12 km MPC · JPL
9095 1995 WT2 Nobyembre 16, 1995 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda FLO 3.0 km MPC · JPL
9096 Tamotsu 1995 XE1 Tamotsu Disyembre 15, 1995 Ōizumi T. Kobayashi 14 km MPC · JPL
9097 Davidschlag 1996 AU1 Davidschlag Enero 14, 1996 Linz Obs. ng Davidschlag THM 12 km MPC · JPL
9098 Toshihiko 1996 BQ3 Toshihiko Enero 27, 1996 Ōizumi T. Kobayashi 7.1 km MPC · JPL
9099 Kenjitanabe 1996 VN3 Kenjitanabe Nobyembre 6, 1996 Ōizumi T. Kobayashi 10 km MPC · JPL
9100 Tomohisa 1996 XU1 Tomohisa Disyembre 2, 1996 Ōizumi T. Kobayashi 5.5 km MPC · JPL

9101–9200[baguhin | baguhin ang batayan]

balik sa taas WWC arrow up.png
Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
9101 Rossiglione 1996 XG2 Rossiglione Disyembre 3, 1996 Farra d'Isonzo Farra d'Isonzo 2.4 km MPC · JPL
9102 Foglar 1996 XS18 Foglar Disyembre 12, 1996 Kleť M. Tichý, Z. Moravec 8.7 km MPC · JPL
9103 Komatsubara 1996 XW30 Komatsubara Disyembre 14, 1996 Oizumi T. Kobayashi 4.3 km MPC · JPL
9104 Matsuo 1996 YB Matsuo Disyembre 20, 1996 Oizumi T. Kobayashi DOR 8.6 km MPC · JPL
9105 Matsumura 1997 AU Matsumura Enero 2, 1997 Oizumi T. Kobayashi KOR 5.4 km MPC · JPL
9106 Yatagarasu 1997 AY1 Yatagarasu Enero 3, 1997 Oizumi T. Kobayashi 5.9 km MPC · JPL
9107 Narukospa 1997 AE4 Narukospa Enero 6, 1997 Oizumi T. Kobayashi 19 km MPC · JPL
9108 Toruyusa 1997 AZ6 Toruyusa Enero 9, 1997 Oizumi T. Kobayashi 3.2 km MPC · JPL
9109 Yukomotizuki 1997 AH7 Yukomotizuki Enero 9, 1997 Oizumi T. Kobayashi V 2.8 km MPC · JPL
9110 Choukai 1997 AM19 Choukai Enero 13, 1997 Nanyo T. Okuni 4.7 km MPC · JPL
9111 Matarazzo 1997 BD2 Matarazzo Enero 28, 1997 Sormano P. Sicoli, F. Manca 5.9 km MPC · JPL
9112 Hatsulars 1997 BU3 Hatsulars Enero 31, 1997 Oizumi T. Kobayashi THM 13 km MPC · JPL
9113 1997 CN5 Pebrero 3, 1997 Nachi-Katsuura Y. Shimizu, T. Urata 5.9 km MPC · JPL
9114 Hatakeyama 1997 CU19 Hatakeyama Pebrero 12, 1997 Oizumi T. Kobayashi 5.5 km MPC · JPL
9115 Battisti 1997 DG Battisti Pebrero 27, 1997 Sormano P. Sicoli, F. Manca V 5.7 km MPC · JPL
9116 Billhamilton 1997 ES40 Billhamilton Marso 7, 1997 Anderson Mesa M. W. Buie FLO 2.5 km MPC · JPL
9117 Aude 1997 FR1 Aude Marso 27, 1997 Martigues D. Morata, S. Morata 6.5 km MPC · JPL
9118 1997 GD20 Abril 5, 1997 Socorro LINEAR 7.8 km MPC · JPL
9119 Georgpeuerbach 1998 DT Georgpeuerbach Pebrero 18, 1998 Linz Obs. ng Davidschlag 9.2 km MPC · JPL
9120 1998 DR8 Pebrero 22, 1998 Xinglong SCAP FLO 5.5 km MPC · JPL
9121 Stefanovalentini 1998 DJ11 Stefanovalentini Pebrero 24, 1998 Colleverde V. S. Casulli 3:2 31 km MPC · JPL
9122 Hunten 1998 FZ8 Hunten Marso 22, 1998 Kitt Peak Spacewatch KOR · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 4.0 km MPC · JPL
9123 Yoshiko 1998 FQ11 Yoshiko Marso 24, 1998 Gekko T. Kagawa MIT 11 km MPC · JPL
9124 1998 FR60 Marso 20, 1998 Socorro LINEAR 4.8 km MPC · JPL
9125 1998 FT62 Marso 20, 1998 Socorro LINEAR 3.4 km MPC · JPL
9126 Samcoulson 1998 FR64 Samcoulson Marso 20, 1998 Socorro LINEAR 2.8 km MPC · JPL
9127 Brucekoehn 1998 HX51 Brucekoehn Abril 30, 1998 Anderson Mesa LONEOS 10 km MPC · JPL
9128 Takatumuzi 1998 HQ52 Takatumuzi Abril 30, 1998 Nanyo T. Okuni 4.7 km MPC · JPL
9129 1998 HU144 Abril 21, 1998 Socorro LINEAR 8.5 km MPC · JPL
9130 Galois 1998 HQ148 Galois Abril 25, 1998 La Silla E. W. Elst NYS 3.8 km MPC · JPL
9131 1998 JV Mayo 1, 1998 Haleakalā NEAT NYS 3.5 km MPC · JPL
9132 Walteranderson 2821 P-L Walteranderson Setyembre 24, 1960 Palomar PLS THM 16 km MPC · JPL
9133 d'Arrest 3107 P-L d'Arrest Setyembre 25, 1960 Palomar PLS EUN 4.4 km MPC · JPL
9134 Encke 4822 P-L Encke Setyembre 24, 1960 Palomar PLS KOR 4.7 km MPC · JPL
9135 Lacaille 7609 P-L Lacaille Oktubre 17, 1960 Palomar PLS 3.0 km MPC · JPL
9136 Lalande 4886 T-1 Lalande Mayo 13, 1971 Palomar PLS V 3.7 km MPC · JPL
9137 Remo 2114 T-2 Remo Setyembre 29, 1973 Palomar PLS 4.3 km MPC · JPL
9138 Murdoch 2280 T-2 Murdoch Setyembre 29, 1973 Palomar PLS FLO 3.1 km MPC · JPL
9139 Barrylasker 4180 T-2 Barrylasker Setyembre 29, 1973 Palomar PLS EUT 2.9 km MPC · JPL
9140 Deni 4195 T-3 Deni Oktubre 16, 1977 Palomar PLS 4.5 km MPC · JPL
9141 Kapur 5174 T-3 Kapur Oktubre 16, 1977 Palomar PLS 21 km MPC · JPL
9142 Rhesus 5191 T-3 Rhesus Oktubre 16, 1977 Palomar PLS L5 42 km MPC · JPL
9143 Burkhead 1955 SF Burkhead Setyembre 16, 1955 Brooklyn Unibersidad ng Indiana FLO 4.4 km MPC · JPL
9144 Hollisjohnson 1955 UN1 Hollisjohnson Oktubre 25, 1955 Brooklyn Unibersidad ng Indiana 11 km MPC · JPL
9145 Shustov 1976 GG3 Shustov Abril 1, 1976 Nauchnij N. S. Chernykh 8.0 km MPC · JPL
9146 Tulikov 1976 YG1 Tulikov Disyembre 16, 1976 Nauchnij L. I. Chernykh 7.0 km MPC · JPL
9147 Kourakuen 1977 DD1 Kourakuen Pebrero 18, 1977 Kiso H. Kosai, K. Furukawa 4.9 km MPC · JPL
9148 Boriszaitsev 1977 EL1 Boriszaitsev Marso 13, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh 3.7 km MPC · JPL
9149 1977 TD1 Oktubre 12, 1977 Zimmerwald P. Wild EUN 7.2 km MPC · JPL
9150 Zavolokin 1978 SE1 Zavolokin Setyembre 27, 1978 Nauchnij L. I. Chernykh 5.2 km MPC · JPL
9151 1979 MQ8 Hunyo 25, 1979 Siding Spring E. F. Helin, S. J. Bus 4.7 km MPC · JPL
9152 Combe 1980 VZ2 Combe Nobyembre 1, 1980 Palomar S. J. Bus ERI 5.0 km MPC · JPL
9153 Chikurinji 1981 UD2 Chikurinji Oktubre 30, 1981 Kiso H. Kosai, K. Furukawa EUN 7.2 km MPC · JPL
9154 Kol'tsovo 1982 SP6 Kol'tsovo Setyembre 16, 1982 Nauchnij L. I. Chernykh EOS 9.9 km MPC · JPL
9155 Verkhodanov 1982 SM7 Verkhodanov Setyembre 18, 1982 Nauchnij N. S. Chernykh 15 km MPC · JPL
9156 Malanin 1982 TQ2 Malanin Oktubre 15, 1982 Nauchnij L. V. Zhuravleva 3.6 km MPC · JPL
9157 1983 RB4 Setyembre 2, 1983 Anderson Mesa N. G. Thomas NYS 3.3 km MPC · JPL
9158 Platè 1984 MR Platè Hunyo 25, 1984 Nauchnij T. M. Smirnova V 4.7 km MPC · JPL
9159 McDonnell 1984 UD3 McDonnell Oktubre 26, 1984 Anderson Mesa E. Bowell V 3.7 km MPC · JPL
9160 1986 UH3 Oktubre 28, 1986 Kleť Z. Vávrová 5.5 km MPC · JPL
9161 Beaufort 1987 BZ1 Beaufort Enero 26, 1987 La Silla E. W. Elst 6.3 km MPC · JPL
9162 Kwiila 1987 OA Kwiila Hulyo 29, 1987 Palomar J. E. Mueller APO +1km 1.1 km MPC · JPL
9163 1987 RB1 Setyembre 13, 1987 La Silla H. Debehogne THM 9.0 km MPC · JPL
9164 Colbert 1987 SQ Colbert Setyembre 19, 1987 Anderson Mesa E. Bowell HYG 14 km MPC · JPL
9165 Raup 1987 SJ3 Raup Setyembre 27, 1987 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker H · mabagal 4.8 km MPC · JPL
9166 1987 SC6 Setyembre 21, 1987 Kleť Z. Vávrová THM 9.4 km MPC · JPL
9167 Kharkiv 1987 SS17 Kharkiv Setyembre 18, 1987 Nauchnij L. I. Chernykh 18 km MPC · JPL
9168 Sarov 1987 ST17 Sarov Setyembre 18, 1987 Nauchnij L. I. Chernykh 5.8 km MPC · JPL
9169 1988 TL1 Oktubre 13, 1988 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda FLO 3.8 km MPC · JPL
9170 1988 TG5 Oktubre 3, 1988 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda FLO 3.9 km MPC · JPL
9171 Carolyndiane 1989 GD5 Carolyndiane Abril 4, 1989 La Silla E. W. Elst MAR 7.3 km MPC · JPL
9172 Abhramu 1989 OB Abhramu Hulyo 29, 1989 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker AMO +1km 1.9 km MPC · JPL
9173 1989 TZ15 Oktubre 4, 1989 La Silla H. Debehogne GEF 8.2 km MPC · JPL
9174 1989 WC3 Nobyembre 27, 1989 Gekko Y. Oshima 3.8 km MPC · JPL
9175 Graun 1990 OO2 Graun Hulyo 29, 1990 Palomar H. E. Holt MAR 7.9 km MPC · JPL
9176 Struchkova 1990 VC15 Struchkova Nobyembre 15, 1990 Nauchnij L. I. Chernykh 7.2 km MPC · JPL
9177 Donsaari 1990 YA Donsaari Disyembre 18, 1990 Palomar E. F. Helin 5.6 km MPC · JPL
9178 Momoyo 1991 DU Momoyo Pebrero 23, 1991 Karasuyama S. Inoda, T. Urata KOR 5.6 km MPC · JPL
9179 Satchmo 1991 EM1 Satchmo Marso 13, 1991 Obserbatoryo ng Harvard Obserbatoryo ng Oak Ridge EOS 8.9 km MPC · JPL
9180 Samsagan 1991 GQ Samsagan Abril 8, 1991 Palomar E. F. Helin URS 16 km MPC · JPL
9181 1991 NP2 Hulyo 14, 1991 Palomar H. E. Holt 3.9 km MPC · JPL
9182 1991 NB4 Hulyo 8, 1991 La Silla H. Debehogne 6.8 km MPC · JPL
9183 1991 OW Hulyo 18, 1991 Palomar H. E. Holt 2.8 km MPC · JPL
9184 Vasilij 1991 PJ3 Vasilij Agosto 2, 1991 La Silla E. W. Elst FLO 3.5 km MPC · JPL
9185 1991 PX17 Agosto 7, 1991 Palomar H. E. Holt V 4.4 km MPC · JPL
9186 Fumikotsukimoto 1991 RZ1 Fumikotsukimoto Setyembre 7, 1991 Palomar E. F. Helin PHO 4.3 km MPC · JPL
9187 Walterkröll 1991 RD4 Walterkröll Setyembre 12, 1991 Obserbatoryo ng Tautenburg L. D. Schmadel, F. Börngen 3.4 km MPC · JPL
9188 1991 RM15 Setyembre 15, 1991 Palomar H. E. Holt NYS 3.2 km MPC · JPL
9189 Hölderlin 1991 RH41 Hölderlin Setyembre 10, 1991 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen 4.3 km MPC · JPL
9190 Masako 1991 VR1 Masako Nobyembre 4, 1991 Yatsugatake Y. Kushida, O. Muramatsu 11 km MPC · JPL
9191 Hokuto 1991 XU Hokuto Disyembre 13, 1991 Kiyosato S. Otomo EUN 8.6 km MPC · JPL
9192 1992 AR1 Enero 14, 1992 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 12 km MPC · JPL
9193 Geoffreycopland 1992 ED1 Geoffreycopland Marso 10, 1992 Siding Spring D. I. Steel 11 km MPC · JPL
9194 Ananoff 1992 OV2 Ananoff Hulyo 26, 1992 La Silla E. W. Elst 3.7 km MPC · JPL
9195 1992 OF9 Hulyo 26, 1992 La Silla H. Debehogne, Á. López-G. THM 13 km MPC · JPL
9196 Sukagawa 1992 WP5 Sukagawa Nobyembre 27, 1992 Geisei T. Seki 4.7 km MPC · JPL
9197 Endo 1992 WH8 Endo Nobyembre 24, 1992 Nyukasa M. Hirasawa, S. Suzuki 3.2 km MPC · JPL
9198 Sasagamine 1993 BJ3 Sasagamine Enero 25, 1993 Geisei T. Seki 3.6 km MPC · JPL
9199 1993 FO1 Marso 25, 1993 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda V 5.4 km MPC · JPL
9200 1993 FK21 Marso 21, 1993 La Silla UESAC NYS 8.9 km MPC · JPL

9201–9300[baguhin | baguhin ang batayan]

balik sa taas WWC arrow up.png
Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
9201 1993 FU39 Marso 19, 1993 La Silla UESAC 14 km MPC · JPL
9202 1993 PB Agosto 13, 1993 Kitt Peak Spacewatch APO +1km 1.6 km MPC · JPL
9203 Myrtus 1993 TM16 Myrtus Oktubre 9, 1993 La Silla E. W. Elst THM 18 km MPC · JPL
9204 Mörike 1994 PZ1 Mörike Agosto 4, 1994 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen V 5.2 km MPC · JPL
9205 Eddywally 1994 PO9 Eddywally Agosto 10, 1994 La Silla E. W. Elst 13 km MPC · JPL
9206 Yanaikeizo 1994 RQ Yanaikeizo Setyembre 1, 1994 Kitami K. Endate, K. Watanabe 3.4 km MPC · JPL
9207 Petersmith 1994 SF12 Petersmith Setyembre 29, 1994 Kitt Peak Spacewatch 6.3 km MPC · JPL
9208 Takanotoshi 1994 TX2 Takanotoshi Oktubre 2, 1994 Kitami K. Endate, K. Watanabe 7.8 km MPC · JPL
9209 1994 UK1 Oktubre 25, 1994 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 11 km MPC · JPL
9210 1995 BW2 Enero 27, 1995 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 8.6 km MPC · JPL
9211 Neese 1995 SB27 Neese Setyembre 19, 1995 Kitt Peak Spacewatch 5.9 km MPC · JPL
9212 Kanamaru 1995 UR3 Kanamaru Oktubre 20, 1995 Oizumi T. Kobayashi V 3.1 km MPC · JPL
9213 1995 UX5 Oktubre 21, 1995 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda V 3.2 km MPC · JPL
9214 1995 UC6 Oktubre 21, 1995 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 4.6 km MPC · JPL
9215 Taiyonoto 1995 UB45 Taiyonoto Oktubre 28, 1995 Kitami K. Endate, K. Watanabe 4.3 km MPC · JPL
9216 Masuzawa 1995 VS Masuzawa Nobyembre 1, 1995 Kiyosato S. Otomo 4.1 km MPC · JPL
9217 Kitagawa 1995 WN Kitagawa Nobyembre 16, 1995 Oizumi T. Kobayashi 2.3 km MPC · JPL
9218 Ishiikazuo 1995 WV2 Ishiikazuo Nobyembre 20, 1995 Oizumi T. Kobayashi FLO 3.7 km MPC · JPL
9219 1995 WO8 Nobyembre 18, 1995 Nachi-Katsuura Y. Shimizu, T. Urata THB 19 km MPC · JPL
9220 Yoshidayama 1995 XL1 Yoshidayama Disyembre 15, 1995 Oizumi T. Kobayashi V 3.7 km MPC · JPL
9221 Wuliangyong 1995 XP2 Wuliangyong Disyembre 2, 1995 Xinglong SCAP 3.0 km MPC · JPL
9222 Chubey 1995 YM Chubey Disyembre 19, 1995 Oizumi T. Kobayashi TIR 10 km MPC · JPL
9223 Leifandersson 1995 YY7 Leifandersson Disyembre 18, 1995 Kitt Peak Spacewatch 4.5 km MPC · JPL
9224 Železný 1996 AE Železný Enero 10, 1996 Kleť M. Tichý, Z. Moravec 3.6 km MPC · JPL
9225 Daiki 1996 AU Daiki Enero 10, 1996 Oizumi T. Kobayashi 5.0 km MPC · JPL
9226 Arimahiroshi 1996 AB1 Arimahiroshi Enero 12, 1996 Oizumi T. Kobayashi KOR 5.6 km MPC · JPL
9227 Ashida 1996 BO2 Ashida Enero 26, 1996 Oizumi T. Kobayashi 14 km MPC · JPL
9228 Nakahiroshi 1996 CG1 Nakahiroshi Pebrero 11, 1996 Oizumi T. Kobayashi mabagal 22 km MPC · JPL
9229 Matsuda 1996 DJ1 Matsuda Pebrero 20, 1996 Kitami K. Endate, K. Watanabe KOR 5.8 km MPC · JPL
9230 Yasuda 1996 YY2 Yasuda Disyembre 29, 1996 Chichibu N. Satō THM 9.1 km MPC · JPL
9231 Shimaken 1997 BB2 Shimaken Enero 29, 1997 Oizumi T. Kobayashi 3.8 km MPC · JPL
9232 Miretti 1997 BG8 Miretti Enero 31, 1997 Pianoro V. Goretti 3.3 km MPC · JPL
9233 Itagijun 1997 CC1 Itagijun Pebrero 1, 1997 Oizumi T. Kobayashi mabagal 6.8 km MPC · JPL
9234 Matsumototaku 1997 CH4 Matsumototaku Pebrero 3, 1997 Oizumi T. Kobayashi 3.3 km MPC · JPL
9235 Shimanamikaido 1997 CT21 Shimanamikaido Pebrero 9, 1997 Kuma Kogen A. Nakamura NYS 1.7 km MPC · JPL
9236 Obermair 1997 EV32 Obermair Marso 12, 1997 Linz E. Meyer V 2.0 km MPC · JPL
9237 1997 GY7 Abril 2, 1997 Socorro LINEAR 4.6 km MPC · JPL
9238 Yavapai 1997 HO2 Yavapai Abril 28, 1997 Prescott P. G. Comba KOR 5.9 km MPC · JPL
9239 van Riebeeck 1997 JP15 van Riebeeck Mayo 3, 1997 La Silla E. W. Elst 3.2 km MPC · JPL
9240 Nassau 1997 KR3 Nassau Mayo 31, 1997 Kitt Peak Spacewatch 10 km MPC · JPL
9241 Rosfranklin 1997 PE6 Rosfranklin Agosto 10, 1997 Reedy Creek J. Broughton 12 km MPC · JPL
9242 Olea 1998 CS3 Olea Pebrero 6, 1998 La Silla E. W. Elst 2.9 km MPC · JPL
9243 1998 FF68 Marso 20, 1998 Socorro LINEAR THM 9.1 km MPC · JPL
9244 Višnjan 1998 HV7 Višnjan Abril 21, 1998 Obserbatoryo ng Višnjan K. Korlević, P. Radovan KOR 6.4 km MPC · JPL
9245 1998 HF101 Abril 21, 1998 Socorro LINEAR 3.7 km MPC · JPL
9246 Niemeyer 1998 HB149 Niemeyer Abril 25, 1998 La Silla E. W. Elst EUT 4.1 km MPC · JPL
9247 1998 MO19 Hunyo 23, 1998 Socorro LINEAR 22 km MPC · JPL
9248 Sauer 4593 P-L Sauer Setyembre 24, 1960 Palomar PLS KOR 5.0 km MPC · JPL
9249 Yen 4606 P-L Yen Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 3.0 km MPC · JPL
9250 Chamberlin 4643 P-L Chamberlin Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 8.8 km MPC · JPL
9251 Harch 4896 P-L Harch Setyembre 26, 1960 Palomar PLS THM 7.6 km MPC · JPL
9252 Goddard 9058 P-L Goddard Oktubre 17, 1960 Palomar PLS HYG 12 km MPC · JPL
9253 Oberth 1171 T-1 Oberth Marso 25, 1971 Palomar PLS 3.7 km MPC · JPL
9254 Shunkai 2151 T-1 Shunkai Marso 25, 1971 Palomar PLS 3.5 km MPC · JPL
9255 Inoutadataka 3174 T-1 Inoutadataka Marso 26, 1971 Palomar PLS 5.2 km MPC · JPL
9256 Tsukamoto 1324 T-2 Tsukamoto Setyembre 29, 1973 Palomar PLS FLO 4.2 km MPC · JPL
9257 Kunisuke 1552 T-2 Kunisuke Setyembre 24, 1973 Palomar PLS EOS 12 km MPC · JPL
9258 Johnpauljones 2137 T-2 Johnpauljones Setyembre 29, 1973 Palomar PLS 1.8 km MPC · JPL
9259 Janvanparadijs 2189 T-2 Janvanparadijs Setyembre 29, 1973 Palomar PLS 3.8 km MPC · JPL
9260 Edwardolson 1953 TA1 Edwardolson Oktubre 8, 1953 Brooklyn Unibersidad ng Indiana buwan 4.1 km MPC · JPL
9261 Peggythomson 1953 TD1 Peggythomson Oktubre 8, 1953 Brooklyn Unibersidad ng Indiana FLO 3.7 km MPC · JPL
9262 Bordovitsyna 1973 RF Bordovitsyna Setyembre 6, 1973 Nauchnij T. M. Smirnova MAR 8.1 km MPC · JPL
9263 Khariton 1976 SX5 Khariton Setyembre 24, 1976 Nauchnij N. S. Chernykh THM 10 km MPC · JPL
9264 1978 OQ Hulyo 28, 1978 Bickley Obs. ng Perth 9.2 km MPC · JPL
9265 Ekman 1978 RC9 Ekman Setyembre 2, 1978 La Silla C.-I. Lagerkvist FLO 2.0 km MPC · JPL
9266 Holger 1978 RD10 Holger Setyembre 2, 1978 La Silla C.-I. Lagerkvist KOR 5.1 km MPC · JPL
9267 Lokrume 1978 RL10 Lokrume Setyembre 2, 1978 La Silla C.-I. Lagerkvist KOR 5.2 km MPC · JPL
9268 1978 VZ2 Nobyembre 7, 1978 Palomar E. F. Helin, S. J. Bus 3.4 km MPC · JPL
9269 1978 VW6 Nobyembre 7, 1978 Palomar E. F. Helin, S. J. Bus EUN 3.1 km MPC · JPL
9270 1978 VO8 Nobyembre 7, 1978 Palomar E. F. Helin, S. J. Bus THM 11 km MPC · JPL
9271 Trimble 1978 VT8 Trimble Nobyembre 7, 1978 Palomar E. F. Helin, S. J. Bus 13 km MPC · JPL
9272 Liseleje 1979 KQ Liseleje Mayo 19, 1979 La Silla R. M. West 7.2 km MPC · JPL
9273 Schloerb 1979 QW3 Schloerb Agosto 22, 1979 La Silla C.-I. Lagerkvist 5.6 km MPC · JPL
9274 Amylovell 1980 FF3 Amylovell Marso 16, 1980 La Silla C.-I. Lagerkvist RAF 5.6 km MPC · JPL
9275 Persson 1980 FS3 Persson Marso 16, 1980 La Silla C.-I. Lagerkvist EOS 6.6 km MPC · JPL
9276 Timgrove 1980 RB8 Timgrove Setyembre 13, 1980 Palomar S. J. Bus 4.4 km MPC · JPL
9277 Togashi 1980 TT3 Togashi Oktubre 9, 1980 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker V 3.4 km MPC · JPL
9278 1981 EM1 Marso 7, 1981 La Silla H. Debehogne, G. DeSanctis THM 12 km MPC · JPL
9279 Seager 1981 EY12 Seager Marso 1, 1981 Siding Spring S. J. Bus 3.8 km MPC · JPL
9280 Stevenjoy 1981 EQ14 Stevenjoy Marso 1, 1981 Siding Spring S. J. Bus 3.1 km MPC · JPL
9281 Weryk 1981 EJ15 Weryk Marso 1, 1981 Siding Spring S. J. Bus NYS 3.0 km MPC · JPL
9282 Lucylim 1981 EP16 Lucylim Marso 6, 1981 Siding Spring S. J. Bus 2.4 km MPC · JPL
9283 Martinelvis 1981 EY17 Martinelvis Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus NYS 3.3 km MPC · JPL
9284 Juansanchez 1981 ED24 Juansanchez Marso 7, 1981 Siding Spring S. J. Bus 5.4 km MPC · JPL
9285 Le Corre 1981 EL24 Le Corre Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus KOR 6.1 km MPC · JPL
9286 Patricktaylor 1981 ED35 Patricktaylor Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus 3.0 km MPC · JPL
9287 Klima 1981 ER43 Klima Marso 6, 1981 Siding Spring S. J. Bus KOR 5.2 km MPC · JPL
9288 Santos-Sanz 1981 EV46 Santos-Sanz Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus 2.0 km MPC · JPL
9289 Balau 1981 QR3 Balau Agosto 26, 1981 La Silla H. Debehogne 6.3 km MPC · JPL
9290 1981 TT Oktubre 6, 1981 Kleť Z. Vávrová FLO 3.0 km MPC · JPL
9291 Alanburdick 1982 QO Alanburdick Agosto 17, 1982 Obserbatoryo ng Harvard Obserbatoryo ng Oak Ridge EOS 8.8 km MPC · JPL
9292 1982 UE2 Oktubre 16, 1982 Kleť A. Mrkos 2.8 km MPC · JPL
9293 Kamogata 1982 XQ1 Kamogata Disyembre 13, 1982 Kiso H. Kosai, K. Furukawa THM 15 km MPC · JPL
9294 1983 EV Marso 10, 1983 Anderson Mesa E. Barr 13 km MPC · JPL
9295 Donaldyoung 1983 RT1 Donaldyoung Setyembre 2, 1983 Anderson Mesa E. Bowell V 3.1 km MPC · JPL
9296 1983 RB2 Setyembre 5, 1983 Kleť Z. Vávrová 7.8 km MPC · JPL
9297 Marchuk 1984 MP Marchuk Hunyo 25, 1984 Nauchnij T. M. Smirnova EUN 9.4 km MPC · JPL
9298 Geake 1985 JM Geake Mayo 15, 1985 Anderson Mesa E. Bowell MIT 14 km MPC · JPL
9299 Vinceteri 1985 JG2 Vinceteri Mayo 13, 1985 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker 6.5 km MPC · JPL
9300 Johannes 1985 PS Johannes Agosto 14, 1985 Anderson Mesa E. Bowell 7.3 km MPC · JPL

9301–9400[baguhin | baguhin ang batayan]

balik sa taas WWC arrow up.png
Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
9301 1985 RB4 Setyembre 10, 1985 La Silla H. Debehogne 2.4 km MPC · JPL
9302 1985 TB3 Oktubre 12, 1985 Zimmerwald P. Wild 3.1 km MPC · JPL
9303 1986 QH3 Agosto 29, 1986 La Silla H. Debehogne 4.1 km MPC · JPL
9304 1986 RA5 Setyembre 1, 1986 La Silla H. Debehogne 4.4 km MPC · JPL
9305 Hazard 1986 TR1 Hazard Oktubre 7, 1986 Anderson Mesa E. Bowell 2.9 km MPC · JPL
9306 Pittosporum 1987 CG Pittosporum Pebrero 2, 1987 La Silla E. W. Elst KOR 7.2 km MPC · JPL
9307 Regiomontanus 1987 QS Regiomontanus Agosto 21, 1987 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen V 2.9 km MPC · JPL
9308 Randyrose 1987 SD4 Randyrose Setyembre 21, 1987 Anderson Mesa E. Bowell 4.3 km MPC · JPL
9309 Platanus 1987 SS9 Platanus Setyembre 20, 1987 Smolyan E. W. Elst THM 8.3 km MPC · JPL
9310 1987 SV12 Setyembre 18, 1987 La Silla H. Debehogne THM 13 km MPC · JPL
9311 1987 UV1 Oktubre 25, 1987 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 4.1 km MPC · JPL
9312 1987 VE2 Nobyembre 15, 1987 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda GEF 6.5 km MPC · JPL
9313 Protea 1988 CH3 Protea Pebrero 13, 1988 La Silla E. W. Elst 4.7 km MPC · JPL
9314 1988 DJ1 Pebrero 19, 1988 Gekko Y. Oshima 7.2 km MPC · JPL
9315 Weigel 1988 PP2 Weigel Agosto 13, 1988 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen 3.9 km MPC · JPL
9316 Rhamnus 1988 PX2 Rhamnus Agosto 12, 1988 Haute-Provence E. W. Elst 16 km MPC · JPL
9317 1988 RO4 Setyembre 1, 1988 La Silla H. Debehogne EOS 8.8 km MPC · JPL
9318 1988 RG9 Setyembre 6, 1988 La Silla H. Debehogne 2.5 km MPC · JPL
9319 Hartzell 1988 RV11 Hartzell Setyembre 14, 1988 Cerro Tololo S. J. Bus NYS 5.5 km MPC · JPL
9320 1988 VN3 Nobyembre 11, 1988 Gekko Y. Oshima FLO 2.5 km MPC · JPL
9321 Alexkonopliv 1989 AK Alexkonopliv Enero 5, 1989 Chiyoda T. Kojima 10 km MPC · JPL
9322 Lindenau 1989 AC7 Lindenau Enero 10, 1989 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen THM 10 km MPC · JPL
9323 Hirohisasato 1989 CV1 Hirohisasato Pebrero 11, 1989 Geisei T. Seki mabagal 6.8 km MPC · JPL
9324 1989 CH4 Pebrero 7, 1989 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda NYS 3.8 km MPC · JPL
9325 Stonehenge 1989 GG4 Stonehenge Abril 3, 1989 La Silla E. W. Elst V 4.1 km MPC · JPL
9326 Ruta 1989 SP2 Ruta Setyembre 26, 1989 La Silla E. W. Elst HOF 10 km MPC · JPL
9327 Duerbeck 1989 SW2 Duerbeck Setyembre 26, 1989 La Silla E. W. Elst 14 km MPC · JPL
9328 1990 DL3 Pebrero 24, 1990 La Silla H. Debehogne 5.9 km MPC · JPL
9329 Nikolaimedtner 1990 EO Nikolaimedtner Marso 2, 1990 La Silla E. W. Elst V 4.1 km MPC · JPL
9330 1990 EF7 Marso 3, 1990 La Silla H. Debehogne THM 12 km MPC · JPL
9331 Fannyhensel 1990 QM9 Fannyhensel Agosto 16, 1990 La Silla E. W. Elst 3.6 km MPC · JPL
9332 1990 SB1 Setyembre 16, 1990 Palomar H. E. Holt EUN · buwan 6.2 km MPC · JPL
9333 Hiraimasa 1990 TK3 Hiraimasa Oktubre 15, 1990 Kitami K. Endate, K. Watanabe 9.7 km MPC · JPL
9334 Moesta 1990 UU3 Moesta Oktubre 16, 1990 La Silla E. W. Elst EUN 5.4 km MPC · JPL
9335 1991 AA1 Enero 10, 1991 Yatsugatake Y. Kushida, O. Muramatsu mabagal 6.4 km MPC · JPL
9336 Altenburg 1991 AY2 Altenburg Enero 15, 1991 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen 2.7 km MPC · JPL
9337 1991 FO1 Marso 17, 1991 La Silla H. Debehogne KOR 5.9 km MPC · JPL
9338 1991 FL4 Marso 25, 1991 La Silla H. Debehogne 23 km MPC · JPL
9339 Kimnovak 1991 GT5 Kimnovak Abril 8, 1991 La Silla E. W. Elst THM 9.8 km MPC · JPL
9340 Williamholden 1991 LW1 Williamholden Hunyo 6, 1991 La Silla E. W. Elst THM · mabagal 15 km MPC · JPL
9341 Gracekelly 1991 PH2 Gracekelly Agosto 2, 1991 La Silla E. W. Elst 3.6 km MPC · JPL
9342 Carygrant 1991 PJ7 Carygrant Agosto 6, 1991 La Silla E. W. Elst FLO 2.8 km MPC · JPL
9343 1991 PO11 Agosto 9, 1991 Palomar H. E. Holt V 4.0 km MPC · JPL
9344 Klopstock 1991 RB4 Klopstock Setyembre 12, 1991 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen, L. D. Schmadel 17 km MPC · JPL
9345 1991 RA10 Setyembre 12, 1991 Palomar H. E. Holt 3.2 km MPC · JPL
9346 Fernandel 1991 RN11 Fernandel Setyembre 4, 1991 La Silla E. W. Elst NYS 4.7 km MPC · JPL
9347 1991 RY21 Setyembre 15, 1991 Palomar H. E. Holt NYS 5.2 km MPC · JPL
9348 1991 RH25 Setyembre 11, 1991 Palomar H. E. Holt V 4.0 km MPC · JPL
9349 Lucas 1991 SX Lucas Setyembre 30, 1991 Siding Spring R. H. McNaught FLO 1.9 km MPC · JPL
9350 Waseda 1991 TH2 Waseda Oktubre 13, 1991 Nyukasa M. Hirasawa, S. Suzuki NYS 3.5 km MPC · JPL
9351 Neumayer 1991 TH6 Neumayer Oktubre 2, 1991 Obserbatoryo ng Tautenburg L. D. Schmadel, F. Börngen 2.7 km MPC · JPL
9352 1991 UB4 Oktubre 31, 1991 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 11 km MPC · JPL
9353 1991 VM4 Nobyembre 9, 1991 Dynic A. Sugie NYS 3.3 km MPC · JPL
9354 1991 VF7 Nobyembre 11, 1991 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 5.7 km MPC · JPL
9355 1991 XO2 Disyembre 5, 1991 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda ERI 6.4 km MPC · JPL
9356 Elineke 1991 YV Elineke Disyembre 30, 1991 Haute-Provence E. W. Elst EUN 8.0 km MPC · JPL
9357 Venezuela 1992 AT3 Venezuela Enero 11, 1992 Mérida O. A. Naranjo KOR 6.8 km MPC · JPL
9358 Fårö 1992 DN7 Fårö Pebrero 29, 1992 La Silla UESAC HEN 5.7 km MPC · JPL
9359 Fleringe 1992 ED11 Fleringe Marso 6, 1992 La Silla UESAC 9.1 km MPC · JPL
9360 1992 EV13 Marso 2, 1992 La Silla UESAC 4.5 km MPC · JPL
9361 1992 EM18 Marso 3, 1992 La Silla UESAC 3.5 km MPC · JPL
9362 Miyajima 1992 FE1 Miyajima Marso 23, 1992 Kitami K. Endate, K. Watanabe fast? 8.8 km MPC · JPL
9363 1992 GR Abril 3, 1992 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda EUN 5.4 km MPC · JPL
9364 Clusius 1992 HZ3 Clusius Abril 23, 1992 La Silla E. W. Elst 12 km MPC · JPL
9365 Chinesewilson 1992 RU3 Chinesewilson Setyembre 2, 1992 La Silla E. W. Elst 3.7 km MPC · JPL
9366 1992 WR1 Nobyembre 17, 1992 Dynic A. Sugie 3.2 km MPC · JPL
9367 1993 BO3 Enero 30, 1993 Yakiimo A. Natori, T. Urata 3.0 km MPC · JPL
9368 Esashi 1993 BS3 Esashi Enero 26, 1993 Kagoshima M. Mukai, M. Takeishi 4.3 km MPC · JPL
9369 1993 DB1 Pebrero 20, 1993 Okutama T. Hioki, S. Hayakawa EUT 4.6 km MPC · JPL
9370 1993 FC22 Marso 21, 1993 La Silla UESAC 4.9 km MPC · JPL
9371 1993 FV31 Marso 19, 1993 La Silla UESAC 4.9 km MPC · JPL
9372 Vamlingbo 1993 FK37 Vamlingbo Marso 19, 1993 La Silla UESAC KOR 5.1 km MPC · JPL
9373 Hamra 1993 FY43 Hamra Marso 19, 1993 La Silla UESAC 3.3 km MPC · JPL
9374 Sundre 1993 FJ46 Sundre Marso 19, 1993 La Silla UESAC 2.4 km MPC · JPL
9375 Omodaka 1993 HK Omodaka Abril 16, 1993 Kitami K. Endate, K. Watanabe NYS 4.0 km MPC · JPL
9376 Thionville 1993 OU7 Thionville Hulyo 20, 1993 La Silla E. W. Elst 5.5 km MPC · JPL
9377 Metz 1993 PJ7 Metz Agosto 15, 1993 Caussols E. W. Elst 12 km MPC · JPL
9378 Nancy-Lorraine 1993 QF3 Nancy-Lorraine Agosto 18, 1993 Caussols E. W. Elst THM 12 km MPC · JPL
9379 Dijon 1993 QH3 Dijon Agosto 18, 1993 Caussols E. W. Elst KOR 6.0 km MPC · JPL
9380 Mâcon 1993 QZ5 Mâcon Agosto 17, 1993 Caussols E. W. Elst KOR 5.7 km MPC · JPL
9381 Lyon 1993 RT19 Lyon Setyembre 15, 1993 La Silla H. Debehogne, E. W. Elst 7.2 km MPC · JPL
9382 Mihonoseki 1993 TK11 Mihonoseki Oktubre 11, 1993 Kitami K. Endate, K. Watanabe 3.2 km MPC · JPL
9383 Montélimar 1993 TP15 Montélimar Oktubre 9, 1993 La Silla E. W. Elst THM 7.6 km MPC · JPL
9384 Aransio 1993 TP26 Aransio Oktubre 9, 1993 La Silla E. W. Elst 14 km MPC · JPL
9385 Avignon 1993 TJ30 Avignon Oktubre 9, 1993 La Silla E. W. Elst 13 km MPC · JPL
9386 Hitomi 1993 XD1 Hitomi Disyembre 5, 1993 Nyukasa M. Hirasawa, S. Suzuki 10 km MPC · JPL
9387 Tweedledee 1994 CA Tweedledee Pebrero 2, 1994 Fujieda H. Shiozawa, T. Urata H 4.6 km MPC · JPL
9388 Takeno 1994 EH2 Takeno Marso 10, 1994 Oizumi T. Kobayashi 4.1 km MPC · JPL
9389 Condillac 1994 ET6 Condillac Marso 9, 1994 Caussols E. W. Elst 2.7 km MPC · JPL
9390 1994 NJ1 Hulyo 12, 1994 Nachi-Katsuura Y. Shimizu, T. Urata NYS 2.7 km MPC · JPL
9391 Slee 1994 PH1 Slee Agosto 14, 1994 Siding Spring R. H. McNaught 9.2 km MPC · JPL
9392 Cavaillon 1994 PK7 Cavaillon Agosto 10, 1994 La Silla E. W. Elst V 3.2 km MPC · JPL
9393 Apta 1994 PT14 Apta Agosto 10, 1994 La Silla E. W. Elst 4.8 km MPC · JPL
9394 Manosque 1994 PV16 Manosque Agosto 10, 1994 La Silla E. W. Elst 6.3 km MPC · JPL
9395 Saint Michel 1994 PC39 Saint Michel Agosto 10, 1994 La Silla E. W. Elst 4.8 km MPC · JPL
9396 Yamaneakisato 1994 QT Yamaneakisato Agosto 17, 1994 Oizumi T. Kobayashi THM · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 11 km MPC · JPL
9397 Lombardi 1994 RJ Lombardi Setyembre 6, 1994 Stroncone Obs. ng Santa Lucia 1.9 km MPC · JPL
9398 Bidelman 1994 SH3 Bidelman Setyembre 28, 1994 Kitt Peak Spacewatch 7:4 9.2 km MPC · JPL
9399 Pesch 1994 ST12 Pesch Setyembre 29, 1994 Kitt Peak Spacewatch 4.4 km MPC · JPL
9400 1994 TW1 Oktubre 9, 1994 Palomar E. F. Helin, K. J. Lawrence AMO +1km 3.7 km MPC · JPL

9401–9500[baguhin | baguhin ang batayan]

balik sa taas WWC arrow up.png
Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
9401 1994 TS3 Oktubre 13, 1994 Nachi-Katsuura Y. Shimizu, T. Urata EUN 5.8 km MPC · JPL
9402 1994 UN1 Oktubre 25, 1994 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 7:4 20 km MPC · JPL
9403 Sanduleak 1994 UJ11 Sanduleak Oktubre 31, 1994 Kitt Peak Spacewatch 7.1 km MPC · JPL
9404 1994 UQ11 Oktubre 26, 1994 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda NEM · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 5.7 km MPC · JPL
9405 Johnratje 1994 WQ1 Johnratje Nobyembre 27, 1994 Oizumi T. Kobayashi KOR 6.1 km MPC · JPL
9406 1994 WG2 Nobyembre 28, 1994 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 12 km MPC · JPL
9407 Kimuranaoto 1994 WS3 Kimuranaoto Nobyembre 28, 1994 Kiyosato S. Otomo 7.0 km MPC · JPL
9408 Haseakira 1995 BC Haseakira Enero 20, 1995 Oizumi T. Kobayashi KOR 5.6 km MPC · JPL
9409 Kanpuzan 1995 BG1 Kanpuzan Enero 25, 1995 Geisei T. Seki 13 km MPC · JPL
9410 1995 BJ1 Enero 26, 1995 Oohira T. Urata THM 17 km MPC · JPL
9411 Hitomiyamoto 1995 CF Hitomiyamoto Pebrero 1, 1995 Oizumi T. Kobayashi HYG 11 km MPC · JPL
9412 1995 GZ8 Abril 4, 1995 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 4.9 km MPC · JPL
9413 Eichendorff 1995 SQ54 Eichendorff Setyembre 21, 1995 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen NYS 5.8 km MPC · JPL
9414 Masamimurakami 1995 UV4 Masamimurakami Oktubre 25, 1995 Oizumi T. Kobayashi 12 km MPC · JPL
9415 Yujiokimura 1995 VE Yujiokimura Nobyembre 1, 1995 Oizumi T. Kobayashi 2.4 km MPC · JPL
9416 Miyahara 1995 WS Miyahara Nobyembre 17, 1995 Oizumi T. Kobayashi FLO 2.5 km MPC · JPL
9417 Jujiishii 1995 WU Jujiishii Nobyembre 17, 1995 Oizumi T. Kobayashi 8.5 km MPC · JPL
9418 Mayumi 1995 WX5 Mayumi Nobyembre 18, 1995 Chichibu N. Satō, T. Urata 3.3 km MPC · JPL
9419 Keikochaki 1995 XS Keikochaki Disyembre 12, 1995 Oizumi T. Kobayashi FLO 3.4 km MPC · JPL
9420 Dewar 1995 XP4 Dewar Disyembre 14, 1995 Kitt Peak Spacewatch FLO 3.2 km MPC · JPL
9421 Violilla 1995 YM2 Violilla Disyembre 24, 1995 Church Stretton S. P. Laurie NYS 2.5 km MPC · JPL
9422 Kuboniwa 1996 AO2 Kuboniwa Enero 13, 1996 Oizumi T. Kobayashi MAS 4.6 km MPC · JPL
9423 Abt 1996 AT7 Abt Enero 12, 1996 Kitt Peak Spacewatch 13 km MPC · JPL
9424 Hiroshinishiyama 1996 BN Hiroshinishiyama Enero 16, 1996 Oizumi T. Kobayashi MAS 3.6 km MPC · JPL
9425 Marconcini 1996 CM7 Marconcini Pebrero 14, 1996 Asiago M. Tombelli, U. Munari 4.1 km MPC · JPL
9426 Aliante 1996 CO7 Aliante Pebrero 14, 1996 Cima Ekar U. Munari, M. Tombelli KOR 6.3 km MPC · JPL
9427 Righini 1996 CV7 Righini Pebrero 14, 1996 Cima Ekar M. Tombelli, U. Munari EOS 8.4 km MPC · JPL
9428 Angelalouise 1996 DW2 Angelalouise Pebrero 26, 1996 Church Stretton S. P. Laurie 14 km MPC · JPL
9429 Poreč 1996 EW1 Poreč Marso 14, 1996 Obserbatoryo ng Višnjan Obs. ng Višnjan 8.1 km MPC · JPL
9430 Erichthonios 1996 HU10 Erichthonios Abril 17, 1996 La Silla E. W. Elst L5 28 km MPC · JPL
9431 1996 PS1 Agosto 12, 1996 Farra d'Isonzo Farra d'Isonzo L4 38 km MPC · JPL
9432 Iba 1997 CQ Iba Pebrero 1, 1997 Oizumi T. Kobayashi 3.6 km MPC · JPL
9433 1997 CF3 Pebrero 3, 1997 Haleakalā NEAT 4.3 km MPC · JPL
9434 Bokusen 1997 CJ20 Bokusen Pebrero 12, 1997 Oizumi T. Kobayashi 2.7 km MPC · JPL
9435 Odafukashi 1997 CK20 Odafukashi Pebrero 12, 1997 Oizumi T. Kobayashi 3.3 km MPC · JPL
9436 Shudo 1997 EB Shudo Marso 1, 1997 Oizumi T. Kobayashi NYS 5.0 km MPC · JPL
9437 Hironari 1997 EA3 Hironari Marso 4, 1997 Oizumi T. Kobayashi 4.0 km MPC · JPL
9438 Satie 1997 EE16 Satie Marso 5, 1997 Kitt Peak Spacewatch FLO 2.5 km MPC · JPL
9439 1997 EB42 Marso 10, 1997 Socorro LINEAR 3.9 km MPC · JPL
9440 1997 FZ1 Marso 29, 1997 Xinglong SCAP 3.6 km MPC · JPL
9441 1997 GN8 Abril 2, 1997 Socorro LINEAR HYG 8.7 km MPC · JPL
9442 Beiligong 1997 GQ27 Beiligong Abril 2, 1997 Xinglong SCAP EUN 6.7 km MPC · JPL
9443 1997 HR9 Abril 30, 1997 Socorro LINEAR 3.0 km MPC · JPL
9444 1997 JA Mayo 1, 1997 Kleť Obs. ng Kleť THM 14 km MPC · JPL
9445 Charpentier 1997 JA8 Charpentier Mayo 8, 1997 Prescott P. G. Comba 2.7 km MPC · JPL
9446 Cicero 1997 JT11 Cicero Mayo 3, 1997 La Silla E. W. Elst THM 13 km MPC · JPL
9447 Julesbordet 1997 JJ18 Julesbordet Mayo 3, 1997 La Silla E. W. Elst GEF 5.9 km MPC · JPL
9448 Donaldavies 1997 LJ3 Donaldavies Hunyo 5, 1997 Kitt Peak Spacewatch HEN 4.0 km MPC · JPL
9449 Petrbondy 1997 VU2 Petrbondy Nobyembre 4, 1997 Ondřejov L. Kotková EOS 11 km MPC · JPL
9450 Akikoizumo 1998 BT1 Akikoizumo Enero 19, 1998 Oizumi T. Kobayashi 3.4 km MPC · JPL
9451 1998 BE2 Enero 20, 1998 Socorro LINEAR THM 13 km MPC · JPL
9452 Rogerpeeters 1998 DY33 Rogerpeeters Pebrero 27, 1998 La Silla E. W. Elst 6.6 km MPC · JPL
9453 Mallorca 1998 FO1 Mallorca Marso 19, 1998 Majorca Á. López J., R. Pacheco EOS 8.0 km MPC · JPL
9454 1998 FX54 Marso 20, 1998 Socorro LINEAR 6.7 km MPC · JPL
9455 1998 FJ56 Marso 20, 1998 Socorro LINEAR 12 km MPC · JPL
9456 1998 FQ67 Marso 20, 1998 Socorro LINEAR 6.4 km MPC · JPL
9457 1998 FB75 Marso 24, 1998 Socorro LINEAR THM 12 km MPC · JPL
9458 1998 FF97 Marso 31, 1998 Socorro LINEAR 4.0 km MPC · JPL
9459 1998 FW113 Marso 31, 1998 Socorro LINEAR FLO 4.4 km MPC · JPL
9460 McGlynn 1998 HS30 McGlynn Abril 29, 1998 Haleakalā NEAT EUN · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 8.1 km MPC · JPL
9461 1998 HV33 Abril 20, 1998 Socorro LINEAR 4.5 km MPC · JPL
9462 1998 HC37 Abril 20, 1998 Socorro LINEAR NYS 3.6 km MPC · JPL
9463 Criscione 1998 HW38 Criscione Abril 20, 1998 Socorro LINEAR KOR 5.0 km MPC · JPL
9464 1998 HL117 Abril 23, 1998 Socorro LINEAR 16 km MPC · JPL
9465 1998 HJ121 Abril 23, 1998 Socorro LINEAR 6.9 km MPC · JPL
9466 Shishir 1998 KR46 Shishir Mayo 22, 1998 Socorro LINEAR FLO 3.3 km MPC · JPL
9467 1998 KQ47 Mayo 22, 1998 Socorro LINEAR 10 km MPC · JPL
9468 Brewer 1998 LT2 Brewer Hunyo 1, 1998 La Silla E. W. Elst 6.1 km MPC · JPL
9469 Shashank 1998 MY34 Shashank Hunyo 24, 1998 Socorro LINEAR NYS 2.1 km MPC · JPL
9470 Jussieu 1998 OS10 Jussieu Hulyo 26, 1998 La Silla E. W. Elst THM 12 km MPC · JPL
9471 Ostend 1998 OU13 Ostend Hulyo 26, 1998 La Silla E. W. Elst AGN 5.7 km MPC · JPL
9472 Bruges 1998 OD14 Bruges Hulyo 26, 1998 La Silla E. W. Elst THM 8.1 km MPC · JPL
9473 Ghent 1998 OO14 Ghent Hulyo 26, 1998 La Silla E. W. Elst 3.4 km MPC · JPL
9474 Cassadrury 1998 QK15 Cassadrury Agosto 17, 1998 Socorro LINEAR FLO · buwan 3.6 km MPC · JPL
9475 1998 QC19 Agosto 17, 1998 Socorro LINEAR 9.2 km MPC · JPL
9476 1998 QQ36 Agosto 17, 1998 Socorro LINEAR SUL 8.6 km MPC · JPL
9477 Kefennell 1998 QK41 Kefennell Agosto 17, 1998 Socorro LINEAR 2.4 km MPC · JPL
9478 Caldeyro 2148 P-L Caldeyro Setyembre 24, 1960 Palomar PLS HYG 8.2 km MPC · JPL
9479 Madresplazamayo 2175 P-L Madresplazamayo Setyembre 26, 1960 Palomar PLS 2.7 km MPC · JPL
9480 Inti 2553 P-L Inti Setyembre 24, 1960 Palomar PLS THM 13 km MPC · JPL
9481 Menchú 2559 P-L Menchú Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 4.7 km MPC · JPL
9482 Rubéndarío 4065 P-L Rubéndarío Setyembre 24, 1960 Palomar PLS NYS 1.8 km MPC · JPL
9483 Chagas 4121 P-L Chagas Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 11 km MPC · JPL
9484 Wanambi 4590 P-L Wanambi Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 11 km MPC · JPL
9485 Uluru 6108 P-L Uluru Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 4.6 km MPC · JPL
9486 Utemorrah 6130 P-L Utemorrah Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 5.1 km MPC · JPL
9487 Kupe 7633 P-L Kupe Oktubre 17, 1960 Palomar PLS KOR 5.2 km MPC · JPL
9488 Huia 9523 P-L Huia Setyembre 24, 1960 Palomar PLS FLO · mabagal 3.6 km MPC · JPL
9489 Tanemahuta 1146 T-1 Tanemahuta Marso 25, 1971 Palomar PLS 3.4 km MPC · JPL
9490 Gosemeijer 1181 T-1 Gosemeijer Marso 25, 1971 Palomar PLS 7.6 km MPC · JPL
9491 Thooft 1205 T-1 Thooft Marso 25, 1971 Palomar PLS FLO 2.2 km MPC · JPL
9492 Veltman 2066 T-1 Veltman Marso 25, 1971 Palomar PLS 2.8 km MPC · JPL
9493 Enescu 3100 T-1 Enescu Marso 26, 1971 Palomar PLS RAF 4.8 km MPC · JPL
9494 Donici 3212 T-1 Donici Marso 26, 1971 Palomar PLS 3.8 km MPC · JPL
9495 Eminescu 4177 T-1 Eminescu Marso 26, 1971 Palomar PLS FLO 3.3 km MPC · JPL
9496 Ockels 4260 T-1 Ockels Marso 26, 1971 Palomar PLS KOR 5.5 km MPC · JPL
9497 Dwingeloo 1001 T-2 Dwingeloo Setyembre 29, 1973 Palomar PLS 5.5 km MPC · JPL
9498 Westerbork 1197 T-2 Westerbork Setyembre 29, 1973 Palomar PLS NYS 1.7 km MPC · JPL
9499 Excalibur 1269 T-2 Excalibur Setyembre 29, 1973 Palomar PLS 5.1 km MPC · JPL
9500 Camelot 1281 T-2 Camelot Setyembre 29, 1973 Palomar PLS 3.9 km MPC · JPL

9501–9600[baguhin | baguhin ang batayan]

balik sa taas WWC arrow up.png
Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
9501 Ywain 2071 T-2 Ywain Setyembre 29, 1973 Palomar PLS 5.8 km MPC · JPL
9502 Gaimar 2075 T-2 Gaimar Setyembre 29, 1973 Palomar PLS ERI 5.4 km MPC · JPL
9503 Agrawain 2180 T-2 Agrawain Setyembre 29, 1973 Palomar PLS 14 km MPC · JPL
9504 Lionel 2224 T-2 Lionel Setyembre 29, 1973 Palomar PLS KOR 4.8 km MPC · JPL
9505 Lohengrin 4131 T-2 Lohengrin Setyembre 29, 1973 Palomar PLS 8.6 km MPC · JPL
9506 Telramund 5200 T-2 Telramund Setyembre 25, 1973 Palomar PLS TEL 6.8 km MPC · JPL
9507 Gottfried 5447 T-2 Gottfried Setyembre 30, 1973 Palomar PLS 3.1 km MPC · JPL
9508 Titurel 3395 T-3 Titurel Oktubre 16, 1977 Palomar PLS 4.1 km MPC · JPL
9509 Amfortas 3453 T-3 Amfortas Oktubre 16, 1977 Palomar PLS 3.4 km MPC · JPL
9510 Gurnemanz 5022 T-3 Gurnemanz Oktubre 16, 1977 Palomar PLS EOS 6.7 km MPC · JPL
9511 Klingsor 5051 T-3 Klingsor Oktubre 16, 1977 Palomar PLS GEF 6.8 km MPC · JPL
9512 Feijunlong 1966 CM Feijunlong Pebrero 13, 1966 Nanking Obs. ng Purple Mountain EUN 7.0 km MPC · JPL
9513 1971 UN Oktubre 26, 1971 Hamburg-Bergedorf L. Kohoutek 10 km MPC · JPL
9514 Deineka 1973 SG5 Deineka Setyembre 27, 1973 Nauchnij L. V. Zhuravleva 3.6 km MPC · JPL
9515 Dubner 1975 RA2 Dubner Setyembre 5, 1975 El Leoncito M. R. Cesco PHO 12 km MPC · JPL
9516 Inasan 1976 YL3 Inasan Disyembre 16, 1976 Nauchnij L. I. Chernykh 11 km MPC · JPL
9517 Niehaisheng 1977 VL1 Niehaisheng Nobyembre 3, 1977 Nanking Obs. ng Purple Mountain 7.2 km MPC · JPL
9518 Robbynaish 1978 GA Robbynaish Abril 7, 1978 Obserbatoryo ng Harvard Obs. ng Harvard 4.1 km MPC · JPL
9519 1978 VK3 Nobyembre 6, 1978 Palomar E. F. Helin, S. J. Bus 5.0 km MPC · JPL
9520 1978 VV6 Nobyembre 7, 1978 Palomar E. F. Helin, S. J. Bus 2.7 km MPC · JPL
9521 Martinhoffmann 1980 FS1 Martinhoffmann Marso 16, 1980 La Silla C.-I. Lagerkvist FLO 2.9 km MPC · JPL
9522 Schlichting 1981 DS Schlichting Pebrero 28, 1981 Siding Spring S. J. Bus 7:4 17 km MPC · JPL
9523 Torino 1981 EE1 Torino Marso 5, 1981 La Silla H. Debehogne, G. DeSanctis NYS 3.3 km MPC · JPL
9524 O'Rourke 1981 EJ5 O'Rourke Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus 2.9 km MPC · JPL
9525 Amandasickafoose 1981 EF11 Amandasickafoose Marso 1, 1981 Siding Spring S. J. Bus 3.9 km MPC · JPL
9526 Billmckinnon 1981 EC13 Billmckinnon Marso 1, 1981 Siding Spring S. J. Bus 7.0 km MPC · JPL
9527 1981 EH23 Marso 3, 1981 Siding Spring S. J. Bus 4.8 km MPC · JPL
9528 Küppers 1981 EH24 Küppers Marso 7, 1981 Siding Spring S. J. Bus KOR 3.5 km MPC · JPL
9529 Protopapa 1981 EF25 Protopapa Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus 2.5 km MPC · JPL
9530 Kelleymichael 1981 EO26 Kelleymichael Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus KOR 5.2 km MPC · JPL
9531 Jean-Luc 1981 QK Jean-Luc Agosto 30, 1981 Anderson Mesa E. Bowell FLO 4.2 km MPC · JPL
9532 Abramenko 1981 RQ2 Abramenko Setyembre 7, 1981 Nauchnij L. G. Karachkina 6.3 km MPC · JPL
9533 Aleksejleonov 1981 SA7 Aleksejleonov Setyembre 28, 1981 Nauchnij L. V. Zhuravleva 9.6 km MPC · JPL
9534 1981 TP Oktubre 4, 1981 Anderson Mesa N. G. Thomas THM 10 km MPC · JPL
9535 Plitchenko 1981 UO11 Plitchenko Oktubre 22, 1981 Nauchnij N. S. Chernykh NYS 4.3 km MPC · JPL
9536 Statler 1981 UR27 Statler Oktubre 24, 1981 Palomar S. J. Bus EUN 9.9 km MPC · JPL
9537 Nolan 1982 BM Nolan Enero 18, 1982 Anderson Mesa E. Bowell 11 km MPC · JPL
9538 1982 UM2 Oktubre 20, 1982 Kleť A. Mrkos 4.5 km MPC · JPL
9539 Prishvin 1982 UE7 Prishvin Oktubre 21, 1982 Nauchnij L. G. Karachkina THM 9.6 km MPC · JPL
9540 Mikhalkov 1982 UJ7 Mikhalkov Oktubre 21, 1982 Nauchnij L. G. Karachkina THM 13 km MPC · JPL
9541 Magri 1983 CH Magri Pebrero 11, 1983 Anderson Mesa E. Bowell FLO 4.4 km MPC · JPL
9542 Eryan 1983 TU1 Eryan Oktubre 12, 1983 Anderson Mesa E. Bowell 6.2 km MPC · JPL
9543 Nitra 1983 XN1 Nitra Disyembre 4, 1983 Piszkéstető M. Antal EOS 9.9 km MPC · JPL
9544 Scottbirney 1984 EL Scottbirney Marso 1, 1984 Anderson Mesa E. Bowell HYG 15 km MPC · JPL
9545 Petrovedomosti 1984 MQ Petrovedomosti Hunyo 25, 1984 Nauchnij T. M. Smirnova CLO 9.5 km MPC · JPL
9546 1984 SD6 Setyembre 22, 1984 La Silla H. Debehogne FLO 3.9 km MPC · JPL
9547 1985 AE Enero 15, 1985 Toyota K. Suzuki, T. Urata 7.9 km MPC · JPL
9548 Fortran 1985 CN Fortran Pebrero 13, 1985 Kitt Peak Spacewatch 5.4 km MPC · JPL
9549 Akplatonov 1985 SM2 Akplatonov Setyembre 19, 1985 Nauchnij N. S. Chernykh, L. I. Chernykh 8.2 km MPC · JPL
9550 Victorblanco 1985 TY1 Victorblanco Oktubre 15, 1985 Anderson Mesa E. Bowell 13 km MPC · JPL
9551 Kazi 1985 UJ Kazi Oktubre 20, 1985 Kleť A. Mrkos 4.3 km MPC · JPL
9552 1985 UY Oktubre 24, 1985 Kleť A. Mrkos SYL · 7:4 · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 17 km MPC · JPL
9553 Colas 1985 UG2 Colas Oktubre 17, 1985 Caussols CERGA 3.8 km MPC · JPL
9554 Dumont 1985 XA Dumont Disyembre 13, 1985 Caussols R. Chemin H 2.9 km MPC · JPL
9555 Frejakocha 1986 GC Frejakocha Abril 2, 1986 Brorfelde Obs. ng Copenhagen V 3.4 km MPC · JPL
9556 Gaywray 1986 GF Gaywray Abril 8, 1986 Palomar INAS PHO · mabagal? 6.0 km MPC · JPL
9557 1986 QL2 Agosto 28, 1986 La Silla H. Debehogne 12 km MPC · JPL
9558 1986 QB3 Agosto 29, 1986 La Silla H. Debehogne THM 12 km MPC · JPL
9559 1987 DH6 Pebrero 23, 1987 La Silla H. Debehogne mabagal 14 km MPC · JPL
9560 Anguita 1987 EQ Anguita Marso 3, 1987 Anderson Mesa E. Bowell 3.8 km MPC · JPL
9561 van Eyck 1987 QT1 van Eyck Agosto 19, 1987 La Silla E. W. Elst 4.2 km MPC · JPL
9562 Memling 1987 RG Memling Setyembre 1, 1987 La Silla E. W. Elst 18 km MPC · JPL
9563 Kitty 1987 SJ1 Kitty Setyembre 21, 1987 Anderson Mesa E. Bowell NYS 3.3 km MPC · JPL
9564 Jeffwynn 1987 SG3 Jeffwynn Setyembre 26, 1987 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker 4.9 km MPC · JPL
9565 Tikhonov 1987 SU17 Tikhonov Setyembre 18, 1987 Nauchnij L. I. Chernykh V 4.5 km MPC · JPL
9566 Rykhlova 1987 SX17 Rykhlova Setyembre 18, 1987 Nauchnij L. I. Chernykh ERI 9.3 km MPC · JPL
9567 Surgut 1987 US4 Surgut Oktubre 22, 1987 Nauchnij L. V. Zhuravleva NYS 6.0 km MPC · JPL
9568 1988 AX4 Enero 13, 1988 La Silla H. Debehogne V 3.4 km MPC · JPL
9569 Quintenmatsijs 1988 CL2 Quintenmatsijs Pebrero 11, 1988 La Silla E. W. Elst 4.5 km MPC · JPL
9570 1988 RQ5 Setyembre 2, 1988 La Silla H. Debehogne 8.1 km MPC · JPL
9571 1988 RR5 Setyembre 2, 1988 La Silla H. Debehogne 3.0 km MPC · JPL
9572 1988 RS6 Setyembre 8, 1988 La Silla H. Debehogne 2.3 km MPC · JPL
9573 Matsumotomas 1988 UC Matsumotomas Oktubre 16, 1988 Kitami K. Endate, K. Watanabe KOR 6.8 km MPC · JPL
9574 Taku 1988 XB5 Taku Disyembre 5, 1988 Kiso T. Nakamura 4.3 km MPC · JPL
9575 1989 BW1 Enero 29, 1989 Kleť A. Mrkos 3.1 km MPC · JPL
9576 van der Weyden 1989 CX2 van der Weyden Pebrero 4, 1989 La Silla E. W. Elst EOS 8.6 km MPC · JPL
9577 Gropius 1989 CE5 Gropius Pebrero 2, 1989 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen NYS 2.3 km MPC · JPL
9578 Klyazma 1989 GA3 Klyazma Abril 3, 1989 La Silla E. W. Elst NYS 3.2 km MPC · JPL
9579 Passchendaele 1989 GO4 Passchendaele Abril 3, 1989 La Silla E. W. Elst NYS 8.7 km MPC · JPL
9580 Tarumi 1989 TB11 Tarumi Oktubre 4, 1989 Minami-Oda T. Nomura, K. Kawanishi 5.8 km MPC · JPL
9581 1990 DM3 Pebrero 24, 1990 La Silla H. Debehogne FLO 3.6 km MPC · JPL
9582 1990 EL7 Marso 3, 1990 La Silla H. Debehogne 4.4 km MPC · JPL
9583 1990 HL1 Abril 28, 1990 Siding Spring R. H. McNaught 3.6 km MPC · JPL
9584 Louchheim 1990 OL4 Louchheim Hulyo 25, 1990 Palomar H. E. Holt mabagal 4.5 km MPC · JPL
9585 1990 QY2 Agosto 28, 1990 Palomar H. E. Holt 4.7 km MPC · JPL
9586 1990 SG11 Setyembre 16, 1990 Palomar H. E. Holt 3.6 km MPC · JPL
9587 Bonpland 1990 UG4 Bonpland Oktubre 16, 1990 La Silla E. W. Elst 4.8 km MPC · JPL
9588 Quesnay 1990 WE2 Quesnay Nobyembre 18, 1990 La Silla E. W. Elst 4.6 km MPC · JPL
9589 Deridder 1990 WU5 Deridder Nobyembre 21, 1990 La Silla E. W. Elst 3.3 km MPC · JPL
9590 1991 DK1 Pebrero 21, 1991 Kitt Peak Spacewatch L4 22 km MPC · JPL
9591 1991 FH2 Marso 20, 1991 La Silla H. Debehogne 9.7 km MPC · JPL
9592 Clairaut 1991 GK4 Clairaut Abril 8, 1991 La Silla E. W. Elst KOR 6.5 km MPC · JPL
9593 1991 PZ17 Agosto 7, 1991 Palomar H. E. Holt FLO 3.4 km MPC · JPL
9594 Garstang 1991 RG Garstang Setyembre 4, 1991 Siding Spring R. H. McNaught FLO 4.1 km MPC · JPL
9595 1991 RE11 Setyembre 13, 1991 Palomar H. E. Holt FLO 4.4 km MPC · JPL
9596 1991 RC22 Setyembre 15, 1991 Palomar H. E. Holt 3.0 km MPC · JPL
9597 1991 UF Oktubre 18, 1991 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 3.8 km MPC · JPL
9598 1991 UQ Oktubre 18, 1991 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 3.3 km MPC · JPL
9599 Onotomoko 1991 UP2 Onotomoko Oktubre 29, 1991 Kitami K. Endate, K. Watanabe 4.3 km MPC · JPL
9600 1991 UB3 Oktubre 31, 1991 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 2.8 km MPC · JPL

9601–9700[baguhin | baguhin ang batayan]

balik sa taas WWC arrow up.png
Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
9601 1991 UE3 Oktubre 18, 1991 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda FLO 4.7 km MPC · JPL
9602 Oya 1991 UU3 Oya Oktubre 31, 1991 Kitami T. Fujii, K. Watanabe 5.4 km MPC · JPL
9603 1991 VG2 Nobyembre 9, 1991 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda NYS 2.6 km MPC · JPL
9604 Bellevanzuylen 1991 YW Bellevanzuylen Disyembre 30, 1991 Haute-Provence E. W. Elst 3.9 km MPC · JPL
9605 1992 AP3 Enero 11, 1992 Mérida O. A. Naranjo 3.4 km MPC · JPL
9606 1992 BZ Enero 28, 1992 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda NYS 5.3 km MPC · JPL
9607 1992 DS6 Pebrero 29, 1992 La Silla UESAC CLO 9.2 km MPC · JPL
9608 1992 PD2 Agosto 2, 1992 Palomar H. E. Holt 10 km MPC · JPL
9609 Ponomarevalya 1992 QL2 Ponomarevalya Agosto 26, 1992 Nauchnij L. I. Chernykh EOS 12 km MPC · JPL
9610 Vischer 1992 RQ Vischer Setyembre 2, 1992 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen, L. D. Schmadel 11 km MPC · JPL
9611 Anouck 1992 RF7 Anouck Setyembre 2, 1992 La Silla E. W. Elst 13 km MPC · JPL
9612 Belgorod 1992 RT7 Belgorod Setyembre 4, 1992 Nauchnij L. V. Zhuravleva 7.6 km MPC · JPL
9613 1993 BN3 Enero 26, 1993 Kitt Peak T. J. Balonek V 2.4 km MPC · JPL
9614 Cuvier 1993 BQ4 Cuvier Enero 27, 1993 Caussols E. W. Elst 3.2 km MPC · JPL
9615 Hemerijckx 1993 BX13 Hemerijckx Enero 23, 1993 La Silla E. W. Elst FLO 3.9 km MPC · JPL
9616 1993 FR3 Marso 21, 1993 Palomar E. F. Helin V 3.0 km MPC · JPL
9617 Grahamchapman 1993 FA5 Grahamchapman Marso 17, 1993 La Silla UESAC FLO · buwan 2.8 km MPC · JPL
9618 Johncleese 1993 FQ8 Johncleese Marso 17, 1993 La Silla UESAC V 2.0 km MPC · JPL
9619 Terrygilliam 1993 FS9 Terrygilliam Marso 17, 1993 La Silla UESAC ERI 6.6 km MPC · JPL
9620 Ericidle 1993 FU13 Ericidle Marso 17, 1993 La Silla UESAC 3.5 km MPC · JPL
9621 Michaelpalin 1993 FT26 Michaelpalin Marso 21, 1993 La Silla UESAC 3.6 km MPC · JPL
9622 Terryjones 1993 FV26 Terryjones Marso 21, 1993 La Silla UESAC 3.2 km MPC · JPL
9623 Karlsson 1993 FU28 Karlsson Marso 21, 1993 La Silla UESAC 4.5 km MPC · JPL
9624 1993 FH38 Marso 19, 1993 La Silla UESAC NYS 6.1 km MPC · JPL
9625 1993 HF Abril 16, 1993 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 6.5 km MPC · JPL
9626 Stanley 1993 JF1 Stanley Mayo 14, 1993 La Silla E. W. Elst NYS 3.6 km MPC · JPL
9627 1993 LU1 Hunyo 15, 1993 Palomar H. E. Holt EUN 5.4 km MPC · JPL
9628 Sendaiotsuna 1993 OB2 Sendaiotsuna Hulyo 16, 1993 Palomar E. F. Helin EUN 8.4 km MPC · JPL
9629 Servet 1993 PU7 Servet Agosto 15, 1993 Caussols E. W. Elst HEN 5.9 km MPC · JPL
9630 Castellion 1993 PW7 Castellion Agosto 15, 1993 Caussols E. W. Elst 6.8 km MPC · JPL
9631 Hubertreeves 1993 SL6 Hubertreeves Setyembre 17, 1993 La Silla E. W. Elst KOR 6.2 km MPC · JPL
9632 Sudo 1993 TK3 Sudo Oktubre 15, 1993 Kitami K. Endate, K. Watanabe 7.0 km MPC · JPL
9633 Cotur 1993 UP8 Cotur Oktubre 20, 1993 La Silla E. W. Elst 10 km MPC · JPL
9634 1993 XB Disyembre 4, 1993 Farra d'Isonzo Farra d'Isonzo 6.1 km MPC · JPL
9635 1993 XS Disyembre 9, 1993 Oohira T. Urata 8.0 km MPC · JPL
9636 1993 YO Disyembre 17, 1993 Farra d'Isonzo Farra d'Isonzo 11 km MPC · JPL
9637 Perryrose 1994 PJ2 Perryrose Agosto 9, 1994 Palomar Obs. ng Palomar 3.3 km MPC · JPL
9638 Fuchs 1994 PO7 Fuchs Agosto 10, 1994 La Silla E. W. Elst EUT 3.0 km MPC · JPL
9639 Scherer 1994 PS11 Scherer Agosto 10, 1994 La Silla E. W. Elst 5.2 km MPC · JPL
9640 Lippens 1994 PP26 Lippens Agosto 12, 1994 La Silla E. W. Elst NYS 3.3 km MPC · JPL
9641 Demazière 1994 PB30 Demazière Agosto 12, 1994 La Silla E. W. Elst 3.6 km MPC · JPL
9642 Takatahiro 1994 RU Takatahiro Setyembre 1, 1994 Kitami K. Endate, K. Watanabe NYS 3.2 km MPC · JPL
9643 1994 RX Setyembre 2, 1994 Nachi-Katsuura Y. Shimizu, T. Urata 5.2 km MPC · JPL
9644 1994 WQ3 Nobyembre 26, 1994 Nachi-Katsuura Y. Shimizu, T. Urata 8.0 km MPC · JPL
9645 Grünewald 1995 AO4 Grünewald Enero 5, 1995 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen 10 km MPC · JPL
9646 1995 BV Enero 25, 1995 Oizumi T. Kobayashi THM 13 km MPC · JPL
9647 1995 UM8 Oktubre 27, 1995 Oizumi T. Kobayashi FLO 2.2 km MPC · JPL
9648 Gotouhideo 1995 UB9 Gotouhideo Oktubre 30, 1995 Kashihara F. Uto FLO 3.7 km MPC · JPL
9649 Junfukue 1995 XG Junfukue Disyembre 2, 1995 Oizumi T. Kobayashi 3.0 km MPC · JPL
9650 Okadaira 1995 YG Okadaira Disyembre 17, 1995 Oizumi T. Kobayashi NYS 3.7 km MPC · JPL
9651 Arii-SooHoo 1996 AJ Arii-SooHoo Enero 7, 1996 Haleakalā AMOS NYS 2.9 km MPC · JPL
9652 1996 AF2 Enero 12, 1996 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 6.5 km MPC · JPL
9653 1996 AL2 Enero 13, 1996 Oohira T. Urata EUN 6.0 km MPC · JPL
9654 Seitennokai 1996 AQ2 Seitennokai Enero 13, 1996 Oizumi T. Kobayashi EUT 2.4 km MPC · JPL
9655 Yaburanger 1996 CH1 Yaburanger Pebrero 11, 1996 Oizumi T. Kobayashi 3.4 km MPC · JPL
9656 1996 DK1 Pebrero 23, 1996 Oizumi T. Kobayashi 7.9 km MPC · JPL
9657 Učka 1996 DG2 Učka Pebrero 24, 1996 Obserbatoryo ng Višnjan K. Korlević, D. Matković 14 km MPC · JPL
9658 Imabari 1996 DD3 Imabari Pebrero 28, 1996 Kuma Kogen A. Nakamura 2.8 km MPC · JPL
9659 1996 EJ Marso 10, 1996 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda EUN 8.9 km MPC · JPL
9660 1996 FW4 Marso 22, 1996 Haleakalā NEAT THM 14 km MPC · JPL
9661 Hohmann 1996 FU13 Hohmann Marso 18, 1996 Kitt Peak Spacewatch 3:2 28 km MPC · JPL
9662 Frankhubbard 1996 GS Frankhubbard Abril 12, 1996 Prescott P. G. Comba GEF 4.9 km MPC · JPL
9663 Zwin 1996 GC18 Zwin Abril 15, 1996 La Silla E. W. Elst 3.7 km MPC · JPL
9664 Brueghel 1996 HT14 Brueghel Abril 17, 1996 La Silla E. W. Elst THM 12 km MPC · JPL
9665 Inastronoviny 1996 LA Inastronoviny Hunyo 5, 1996 Kleť Obs. ng Kleť 9.5 km MPC · JPL
9666 1997 GM22 Abril 6, 1997 Socorro LINEAR 6.6 km MPC · JPL
9667 Amastrinc 1997 HC16 Amastrinc Abril 29, 1997 Kitt Peak Spacewatch NYS 7.4 km MPC · JPL
9668 Tianyahaijiao 1997 LN Tianyahaijiao Hunyo 3, 1997 Xinglong SCAP 4.3 km MPC · JPL
9669 Symmetria 1997 NC3 Symmetria Hulyo 8, 1997 Prescott P. G. Comba THM 11 km MPC · JPL
9670 Magni 1997 NJ10 Magni Hulyo 10, 1997 Campo Imperatore A. Boattini EOS 13 km MPC · JPL
9671 Hemera 1997 TU9 Hemera Oktubre 5, 1997 Ondřejov L. Kotková 7.0 km MPC · JPL
9672 Rosenbergerezek 1997 TA10 Rosenbergerezek Oktubre 5, 1997 Ondřejov P. Pravec 14 km MPC · JPL
9673 Kunishimakoto 1997 UC25 Kunishimakoto Oktubre 25, 1997 Kiyosato S. Otomo FLO 3.5 km MPC · JPL
9674 Slovenija 1998 QU15 Slovenija Agosto 23, 1998 Črni Vrh Črni Vrh RAF 4.5 km MPC · JPL
9675 1998 QK36 Agosto 17, 1998 Socorro LINEAR 13 km MPC · JPL
9676 Eijkman 2023 P-L Eijkman Setyembre 24, 1960 Palomar PLS THM 10 km MPC · JPL
9677 Gowlandhopkins 2532 P-L Gowlandhopkins Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 10 km MPC · JPL
9678 van der Meer 2584 P-L van der Meer Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 2.7 km MPC · JPL
9679 Crutzen 2600 P-L Crutzen Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 2.0 km MPC · JPL
9680 Molina 3557 P-L Molina Oktubre 22, 1960 Palomar PLS FLO 4.4 km MPC · JPL
9681 Sherwoodrowland 4069 P-L Sherwoodrowland Setyembre 24, 1960 Palomar PLS EOS 7.3 km MPC · JPL
9682 Gravesande 4073 P-L Gravesande Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 2.4 km MPC · JPL
9683 Rambaldo 4099 P-L Rambaldo Setyembre 24, 1960 Palomar PLS FLO 2.9 km MPC · JPL
9684 Olieslagers 4113 P-L Olieslagers Setyembre 24, 1960 Palomar PLS NYS 3.6 km MPC · JPL
9685 Korteweg 4247 P-L Korteweg Setyembre 24, 1960 Palomar PLS NYS 3.2 km MPC · JPL
9686 Keesom 4604 P-L Keesom Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 2.3 km MPC · JPL
9687 Uhlenbeck 4614 P-L Uhlenbeck Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 5.4 km MPC · JPL
9688 Goudsmit 4665 P-L Goudsmit Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 5.2 km MPC · JPL
9689 Freudenthal 4831 P-L Freudenthal Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 3.7 km MPC · JPL
9690 Houtgast 6039 P-L Houtgast Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 6.5 km MPC · JPL
9691 Zwaan 6053 P-L Zwaan Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 6.6 km MPC · JPL
9692 Kuperus 6354 P-L Kuperus Setyembre 24, 1960 Palomar PLS NYS 1.3 km MPC · JPL
9693 Bleeker 6547 P-L Bleeker Setyembre 24, 1960 Palomar PLS NYS 3.5 km MPC · JPL
9694 Lycomedes 6581 P-L Lycomedes Setyembre 26, 1960 Palomar PLS L4 32 km MPC · JPL
9695 Johnheise 6583 P-L Johnheise Setyembre 24, 1960 Palomar PLS FLO 3.2 km MPC · JPL
9696 Jaffe 6628 P-L Jaffe Setyembre 24, 1960 Palomar PLS MAS 2.3 km MPC · JPL
9697 Louwman 1295 T-1 Louwman Marso 25, 1971 Palomar PLS CHA 5.3 km MPC · JPL
9698 Idzerda 2205 T-1 Idzerda Marso 25, 1971 Palomar PLS V 4.0 km MPC · JPL
9699 Baumhauer 3036 T-1 Baumhauer Marso 26, 1971 Palomar PLS 9.2 km MPC · JPL
9700 Paech 3058 T-1 Paech Marso 26, 1971 Palomar PLS 2.6 km MPC · JPL

9701–9800[baguhin | baguhin ang batayan]

balik sa taas WWC arrow up.png
Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
9701 Mak 1157 T-2 Mak Setyembre 29, 1973 Palomar PLS 5.2 km MPC · JPL
9702 Tomvandijk 2108 T-2 Tomvandijk Setyembre 29, 1973 Palomar PLS 2.7 km MPC · JPL
9703 Sussenbach 3146 T-2 Sussenbach Setyembre 30, 1973 Palomar PLS 2.0 km MPC · JPL
9704 Georgebeekman 5469 T-2 Georgebeekman Setyembre 30, 1973 Palomar PLS 5.7 km MPC · JPL
9705 Drummen 3137 T-3 Drummen Oktubre 16, 1977 Palomar PLS 9.3 km MPC · JPL
9706 Bouma 3176 T-3 Bouma Oktubre 16, 1977 Palomar PLS 12 km MPC · JPL
9707 Petruskoning 3226 T-3 Petruskoning Oktubre 16, 1977 Palomar PLS 9.3 km MPC · JPL
9708 Gouka 4140 T-3 Gouka Oktubre 16, 1977 Palomar PLS 5.1 km MPC · JPL
9709 Chrisnell 5192 T-3 Chrisnell Oktubre 16, 1977 Palomar PLS 9.7 km MPC · JPL
9710 1964 VN1 Nobyembre 9, 1964 Nanking Obs. ng Purple Mountain 2.6 km MPC · JPL
9711 Želetava 1972 PA Želetava Agosto 7, 1972 Zimmerwald P. Wild, I. Baueršíma EOS 12 km MPC · JPL
9712 Nauplius 1973 SO1 Nauplius Setyembre 19, 1973 Palomar PLS L4 33 km MPC · JPL
9713 Oceax 1973 SP1 Oceax Setyembre 19, 1973 Palomar PLS L4 19 km MPC · JPL
9714 1975 LF1 Hunyo 1, 1975 Siding Spring R. H. McNaught 22 km MPC · JPL
9715 Paolotanga 1975 SB1 Paolotanga Setyembre 30, 1975 Palomar S. J. Bus VER 11 km MPC · JPL
9716 Severina 1975 UE Severina Oktubre 27, 1975 Zimmerwald P. Wild NYS 5.2 km MPC · JPL
9717 Lyudvasilia 1976 SR5 Lyudvasilia Setyembre 24, 1976 Nauchnij N. S. Chernykh V 4.9 km MPC · JPL
9718 Gerbefremov 1976 YR1 Gerbefremov Disyembre 16, 1976 Nauchnij L. I. Chernykh 2.6 km MPC · JPL
9719 Yakage 1977 DF2 Yakage Pebrero 18, 1977 Kiso H. Kosai, K. Furukawa 13 km MPC · JPL
9720 Ulfbirgitta 1980 FH1 Ulfbirgitta Marso 16, 1980 La Silla C.-I. Lagerkvist 5.5 km MPC · JPL
9721 Doty 1980 GB Doty Abril 14, 1980 Anderson Mesa E. Bowell 3.9 km MPC · JPL
9722 Levi-Montalcini 1981 EZ Levi-Montalcini Marso 4, 1981 La Silla H. Debehogne, G. DeSanctis 3.3 km MPC · JPL
9723 Binyang 1981 EP13 Binyang Marso 1, 1981 Siding Spring S. J. Bus 3.7 km MPC · JPL
9724 Villanueva 1981 EW17 Villanueva Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus NYS 2.7 km MPC · JPL
9725 Wainscoat 1981 EE19 Wainscoat Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus NYS 2.2 km MPC · JPL
9726 Verbiscer 1981 EY19 Verbiscer Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus KOR 4.0 km MPC · JPL
9727 Skrutskie 1981 EW24 Skrutskie Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus KOR 6.4 km MPC · JPL
9728 Videen 1981 EX38 Videen Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus 3.6 km MPC · JPL
9729 1981 RQ Setyembre 7, 1981 Kleť A. Mrkos EUN 5.7 km MPC · JPL
9730 1982 FA Marso 23, 1982 Bundok Lemmon M. L. Sitko, W. A. Stein 4.0 km MPC · JPL
9731 1982 JD1 Mayo 15, 1982 Palomar Obs. ng Palomar 4.5 km MPC · JPL
9732 Juchnovski 1984 SJ7 Juchnovski Setyembre 24, 1984 Smolyan V. G. Shkodrov, V. G. Ivanova 4.7 km MPC · JPL
9733 Valtikhonov 1985 SC3 Valtikhonov Setyembre 19, 1985 Nauchnij N. S. Chernykh, L. I. Chernykh 2.2 km MPC · JPL
9734 1986 CB2 Pebrero 12, 1986 La Silla H. Debehogne FLO 4.0 km MPC · JPL
9735 1986 JD Mayo 2, 1986 Palomar INAS 6.2 km MPC · JPL
9736 1986 QP2 Agosto 28, 1986 La Silla H. Debehogne THM 9.0 km MPC · JPL
9737 Dudarova 1986 SC2 Dudarova Setyembre 29, 1986 Nauchnij L. G. Karachkina 5.4 km MPC · JPL
9738 1987 DF6 Pebrero 23, 1987 La Silla H. Debehogne EUN 6.5 km MPC · JPL
9739 Powell 1987 SH7 Powell Setyembre 26, 1987 Palomar C. S. Shoemaker H · mabagal 2.7 km MPC · JPL
9740 1987 ST11 Setyembre 23, 1987 La Silla H. Debehogne 7.7 km MPC · JPL
9741 Solokhin 1987 UU4 Solokhin Oktubre 22, 1987 Nauchnij L. V. Zhuravleva 4.7 km MPC · JPL
9742 Worpswede 1987 WT1 Worpswede Nobyembre 26, 1987 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen 15 km MPC · JPL
9743 Tohru 1988 GD Tohru Abril 8, 1988 Palomar E. F. Helin 4.7 km MPC · JPL
9744 Nielsen 1988 JW Nielsen Mayo 9, 1988 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker 4.7 km MPC · JPL
9745 Shinkenwada 1988 VY Shinkenwada Nobyembre 2, 1988 Geisei T. Seki KOR 5.3 km MPC · JPL
9746 Kazukoichikawa 1988 VS1 Kazukoichikawa Nobyembre 7, 1988 Yatsugatake Y. Kushida, M. Inoue 4.4 km MPC · JPL
9747 1989 AT Enero 4, 1989 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 9.2 km MPC · JPL
9748 van Ostaijen 1989 CS2 van Ostaijen Pebrero 4, 1989 La Silla E. W. Elst V 3.1 km MPC · JPL
9749 Van den Eijnde 1989 GC1 Van den Eijnde Abril 3, 1989 La Silla E. W. Elst 3.4 km MPC · JPL
9750 1989 NE1 Hulyo 8, 1989 Lake Tekapo A. C. Gilmore, P. M. Kilmartin 4.0 km MPC · JPL
9751 Kadota 1990 QM Kadota Agosto 20, 1990 Geisei T. Seki NYS 3.6 km MPC · JPL
9752 1990 QZ1 Agosto 22, 1990 Palomar H. E. Holt 4.3 km MPC · JPL
9753 1990 QL3 Agosto 28, 1990 Palomar H. E. Holt V 3.6 km MPC · JPL
9754 1990 QJ4 Agosto 23, 1990 Palomar H. E. Holt NYS 2.8 km MPC · JPL
9755 1990 RR2 Setyembre 15, 1990 Palomar H. E. Holt 6.5 km MPC · JPL
9756 Ezaki 1991 CC3 Ezaki Pebrero 12, 1991 Geisei T. Seki 5.8 km MPC · JPL
9757 Felixdejager 1991 GA6 Felixdejager Abril 8, 1991 La Silla E. W. Elst KOR 6.5 km MPC · JPL
9758 Dainty 1991 GZ9 Dainty Abril 13, 1991 Siding Spring D. I. Steel CLO 7.7 km MPC · JPL
9759 1991 NE7 Hulyo 12, 1991 La Silla H. Debehogne 13 km MPC · JPL
9760 1991 PJ13 Agosto 5, 1991 Palomar H. E. Holt 2.7 km MPC · JPL
9761 Krautter 1991 RR4 Krautter Setyembre 13, 1991 Obserbatoryo ng Tautenburg L. D. Schmadel, F. Börngen FLO 2.9 km MPC · JPL
9762 Hermannhesse 1991 RA5 Hermannhesse Setyembre 13, 1991 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen, L. D. Schmadel 2.3 km MPC · JPL
9763 1991 RU17 Setyembre 13, 1991 Palomar H. E. Holt 5.1 km MPC · JPL
9764 Morgenstern 1991 UE5 Morgenstern Oktubre 30, 1991 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen 3.4 km MPC · JPL
9765 1991 XZ Disyembre 14, 1991 Fujieda H. Shiozawa, M. Kizawa 4.3 km MPC · JPL
9766 Bradbury 1992 DZ2 Bradbury Pebrero 24, 1992 Kitt Peak Spacewatch 5.6 km MPC · JPL
9767 Midsomer Norton 1992 EB1 Midsomer Norton Marso 10, 1992 Siding Spring D. I. Steel 2:1J · unusual 3.4 km MPC · JPL
9768 Stephenmaran 1992 GB1 Stephenmaran Abril 5, 1992 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker PHO 4.6 km MPC · JPL
9769 Nautilus 1993 DG2 Nautilus Pebrero 24, 1993 Yakiimo A. Natori, T. Urata 2.8 km MPC · JPL
9770 Discovery 1993 EE Discovery Marso 1, 1993 Oohira T. Urata 7.0 km MPC · JPL
9771 1993 FU17 Marso 17, 1993 La Silla UESAC FLO 3.1 km MPC · JPL
9772 1993 MB Hunyo 16, 1993 Estasyon ng Catalina T. B. Spahr 7.5 km MPC · JPL
9773 1993 MG1 Hunyo 23, 1993 Palomar E. F. Helin 4.0 km MPC · JPL
9774 Annjudge 1993 NO Annjudge Hulyo 12, 1993 La Silla E. W. Elst 3.5 km MPC · JPL
9775 Joeferguson 1993 OH12 Joeferguson Hulyo 19, 1993 La Silla E. W. Elst 3.8 km MPC · JPL
9776 1993 VL3 Nobyembre 11, 1993 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda KOR 7.3 km MPC · JPL
9777 Enterprise 1994 OB Enterprise Hulyo 31, 1994 Nachi-Katsuura Y. Shimizu, T. Urata 3.9 km MPC · JPL
9778 Isabelallende 1994 PA19 Isabelallende Agosto 12, 1994 La Silla E. W. Elst NYS 2.8 km MPC · JPL
9779 1994 RA11 Setyembre 1, 1994 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 3.4 km MPC · JPL
9780 Bandersnatch 1994 SB Bandersnatch Setyembre 25, 1994 Nachi-Katsuura Y. Shimizu, T. Urata 5.8 km MPC · JPL
9781 Jubjubbird 1994 UB1 Jubjubbird Oktubre 31, 1994 Nachi-Katsuura Y. Shimizu, T. Urata 3.9 km MPC · JPL
9782 Edo 1994 WM Edo Nobyembre 25, 1994 Oizumi T. Kobayashi 6.0 km MPC · JPL
9783 Tensho-kan 1994 YD1 Tensho-kan Disyembre 28, 1994 Oizumi T. Kobayashi buwan 5.3 km MPC · JPL
9784 Yotsubashi 1994 YJ1 Yotsubashi Disyembre 31, 1994 Oizumi T. Kobayashi PAD 9.9 km MPC · JPL
9785 Senjikan 1994 YX1 Senjikan Disyembre 31, 1994 Oizumi T. Kobayashi 5.0 km MPC · JPL
9786 Gakutensoku 1995 BB Gakutensoku Enero 19, 1995 Oizumi T. Kobayashi KOR 5.6 km MPC · JPL
9787 1995 BA3 Enero 27, 1995 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 5.3 km MPC · JPL
9788 Yagami 1995 EQ1 Yagami Marso 11, 1995 Oizumi T. Kobayashi 10 km MPC · JPL
9789 1995 GO7 Abril 4, 1995 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda THM 17 km MPC · JPL
9790 1995 OK8 Hulyo 25, 1995 Kitt Peak Spacewatch L4 33 km MPC · JPL
9791 Kamiyakurai 1995 YD1 Kamiyakurai Disyembre 21, 1995 Oizumi T. Kobayashi 3.8 km MPC · JPL
9792 Nonodakesan 1996 BX1 Nonodakesan Enero 23, 1996 Oizumi T. Kobayashi KLI 8.3 km MPC · JPL
9793 Torvalds 1996 BW4 Torvalds Enero 16, 1996 Kitt Peak Spacewatch 4.6 km MPC · JPL
9794 1996 FO5 Marso 25, 1996 Xinglong SCAP 4.9 km MPC · JPL
9795 Deprez 1996 GJ19 Deprez Abril 15, 1996 La Silla E. W. Elst KOR 4.0 km MPC · JPL
9796 Robotti 1996 HW Robotti Abril 19, 1996 Sormano F. Manca, P. Chiavenna 5.8 km MPC · JPL
9797 Raes 1996 HR21 Raes Abril 18, 1996 La Silla E. W. Elst THM 12 km MPC · JPL
9798 1996 JK Mayo 8, 1996 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda EOS 13 km MPC · JPL
9799 Thronium 1996 RJ Thronium Setyembre 8, 1996 Estasyon ng Catalina T. B. Spahr L4 · 006 68 km MPC · JPL
9800 Shigetoshi 1997 ES2 Shigetoshi Marso 4, 1997 Oizumi T. Kobayashi NYS 4.2 km MPC · JPL

9801–9900[baguhin | baguhin ang batayan]

balik sa taas WWC arrow up.png
Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
9801 1997 FX3 Marso 31, 1997 Socorro LINEAR 4.7 km MPC · JPL
9802 1997 GQ6 Abril 2, 1997 Socorro LINEAR 4.1 km MPC · JPL
9803 1997 GL8 Abril 2, 1997 Socorro LINEAR 4.5 km MPC · JPL
9804 Shrikulkarni 1997 NU Shrikulkarni Hulyo 1, 1997 Wise E. O. Ofek EUN 6.1 km MPC · JPL
9805 1997 NZ Hulyo 1, 1997 Xinglong SCAP EUN 8.7 km MPC · JPL
9806 1997 NR6 Hulyo 10, 1997 Xinglong SCAP EOS 10 km MPC · JPL
9807 1997 SJ4 Setyembre 27, 1997 Oizumi T. Kobayashi L4 · mabagal 25 km MPC · JPL
9808 1998 QS70 Agosto 24, 1998 Socorro LINEAR EUN 4.3 km MPC · JPL
9809 Jimdarwin 1998 RZ5 Jimdarwin Setyembre 13, 1998 Anderson Mesa LONEOS 4.0 km MPC · JPL
9810 Elanfiller 1998 RJ65 Elanfiller Setyembre 14, 1998 Socorro LINEAR FLO 4.1 km MPC · JPL
9811 Cavadore 1998 ST Cavadore Setyembre 16, 1998 Caussols ODAS 2.3 km MPC · JPL
9812 Danco 1998 SJ144 Danco Setyembre 18, 1998 La Silla E. W. Elst 4.1 km MPC · JPL
9813 Rozgaj 1998 TP5 Rozgaj Oktubre 13, 1998 Obserbatoryo ng Višnjan K. Korlević 3.8 km MPC · JPL
9814 Ivobenko 1998 UU18 Ivobenko Oktubre 23, 1998 Obserbatoryo ng Višnjan K. Korlević 2.2 km MPC · JPL
9815 Mariakirch 2079 P-L Mariakirch Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 4.5 km MPC · JPL
9816 von Matt 2643 P-L von Matt Setyembre 24, 1960 Palomar PLS HNS 3.9 km MPC · JPL
9817 Thersander 6540 P-L Thersander Setyembre 24, 1960 Palomar PLS L4 23 km MPC · JPL
9818 Eurymachos 6591 P-L Eurymachos Setyembre 24, 1960 Palomar PLS L4 · ERY 28 km MPC · JPL
9819 Sangerhausen 2172 T-1 Sangerhausen Marso 25, 1971 Palomar PLS 2.7 km MPC · JPL
9820 Hempel 3064 T-1 Hempel Marso 26, 1971 Palomar PLS 2.3 km MPC · JPL
9821 Gitakresáková 4033 T-1 Gitakresáková Marso 26, 1971 Palomar PLS 2.7 km MPC · JPL
9822 Hajduková 4114 T-1 Hajduková Marso 26, 1971 Palomar PLS NYS 3.0 km MPC · JPL
9823 Annantalová 4271 T-1 Annantalová Marso 26, 1971 Palomar PLS V 2.7 km MPC · JPL
9824 Marylea 3033 T-2 Marylea Setyembre 30, 1973 Palomar PLS KOR 5.5 km MPC · JPL
9825 Oetken 1214 T-3 Oetken Oktubre 17, 1977 Palomar PLS EOS 9.7 km MPC · JPL
9826 Ehrenfreund 2114 T-3 Ehrenfreund Oktubre 16, 1977 Palomar PLS EOS 8.4 km MPC · JPL
9827 1958 TL1 Oktubre 8, 1958 Flagstaff Obs. ng Lowell 20 km MPC · JPL
9828 Antimachos 1973 SS Antimachos Setyembre 19, 1973 Palomar PLS L4 20 km MPC · JPL
9829 Murillo 1973 SJ1 Murillo Setyembre 19, 1973 Palomar PLS SHU · 3:2 26 km MPC · JPL
9830 1978 VE11 Nobyembre 7, 1978 Palomar E. F. Helin, S. J. Bus 2.5 km MPC · JPL
9831 Simongreen 1979 QZ Simongreen Agosto 22, 1979 La Silla C.-I. Lagerkvist NYS 2.4 km MPC · JPL
9832 Xiaobinwang 1981 EH3 Xiaobinwang Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus 2.2 km MPC · JPL
9833 Rilke 1982 DW3 Rilke Pebrero 21, 1982 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen FLO 3.2 km MPC · JPL
9834 Kirsanov 1982 TS1 Kirsanov Oktubre 14, 1982 Nauchnij L. G. Karachkina EOS 12 km MPC · JPL
9835 1984 UD Oktubre 17, 1984 Kleť Z. Vávrová 12 km MPC · JPL
9836 Aarseth 1985 TU Aarseth Oktubre 15, 1985 Anderson Mesa E. Bowell MIS 7.0 km MPC · JPL
9837 Jerryhorow 1986 AA2 Jerryhorow Enero 12, 1986 Anderson Mesa I. Horowitz 11 km MPC · JPL
9838 Falz-Fein 1987 RN6 Falz-Fein Setyembre 4, 1987 Nauchnij L. V. Zhuravleva 13 km MPC · JPL
9839 Crabbegat 1988 CT2 Crabbegat Pebrero 11, 1988 La Silla E. W. Elst 4.7 km MPC · JPL
9840 1988 RQ2 Setyembre 8, 1988 Brorfelde P. Jensen 13 km MPC · JPL
9841 Mašek 1988 UT Mašek Oktubre 18, 1988 Kleť Z. Vávrová 2.7 km MPC · JPL
9842 Funakoshi 1989 AS1 Funakoshi Enero 15, 1989 Kitami K. Endate, K. Watanabe 3.6 km MPC · JPL
9843 Braidwood 1989 AL3 Braidwood Enero 4, 1989 Siding Spring R. H. McNaught FLO 3.5 km MPC · JPL
9844 Otani 1989 WF1 Otani Nobyembre 23, 1989 Yatsugatake Y. Kushida, O. Muramatsu 6.7 km MPC · JPL
9845 Okamuraosamu 1990 FM1 Okamuraosamu Marso 27, 1990 Kitami K. Endate, K. Watanabe 11 km MPC · JPL
9846 1990 OS1 Hulyo 29, 1990 Palomar H. E. Holt 4.6 km MPC · JPL
9847 1990 QJ5 Agosto 25, 1990 Palomar H. E. Holt NYS 3.1 km MPC · JPL
9848 Yugra 1990 QX17 Yugra Agosto 26, 1990 Nauchnij L. V. Zhuravleva NYS 4.2 km MPC · JPL
9849 1990 RF2 Setyembre 14, 1990 Palomar H. E. Holt NYS 4.9 km MPC · JPL
9850 1990 TM5 Oktubre 9, 1990 Siding Spring R. H. McNaught V 3.2 km MPC · JPL
9851 Sakamoto 1990 UG3 Sakamoto Oktubre 24, 1990 Kitami K. Endate, K. Watanabe 5.4 km MPC · JPL
9852 Gora 1990 YX Gora Disyembre 24, 1990 Geisei T. Seki 3.7 km MPC · JPL
9853 1991 AN2 Enero 7, 1991 Siding Spring R. H. McNaught 12 km MPC · JPL
9854 Karlheinz 1991 AC3 Karlheinz Enero 15, 1991 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen 5.2 km MPC · JPL
9855 1991 CU Pebrero 7, 1991 Siding Spring R. H. McNaught 6.4 km MPC · JPL
9856 1991 EE Marso 13, 1991 Kitt Peak Spacewatch APO +1km · PHA 1.0 km MPC · JPL
9857 1991 EN Marso 10, 1991 Siding Spring R. H. McNaught L4 50 km MPC · JPL
9858 1991 OL1 Hulyo 18, 1991 La Silla H. Debehogne THM 12 km MPC · JPL
9859 Van Lierde 1991 PE5 Van Lierde Agosto 3, 1991 La Silla E. W. Elst KOR 9.5 km MPC · JPL
9860 Archaeopteryx 1991 PW9 Archaeopteryx Agosto 6, 1991 La Silla E. W. Elst VER 12 km MPC · JPL
9861 Jahreiss 1991 RB3 Jahreiss Setyembre 9, 1991 Obserbatoryo ng Tautenburg L. D. Schmadel, F. Börngen 2.9 km MPC · JPL
9862 1991 RA6 Setyembre 13, 1991 Palomar H. E. Holt 4.7 km MPC · JPL
9863 Reichardt 1991 RJ7 Reichardt Setyembre 13, 1991 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen, L. D. Schmadel FLO 3.8 km MPC · JPL
9864 1991 RT17 Setyembre 13, 1991 Palomar H. E. Holt 13 km MPC · JPL
9865 Akiraohta 1991 TP1 Akiraohta Oktubre 3, 1991 Toyota K. Suzuki, T. Urata FLO 3.3 km MPC · JPL
9866 Kanaimitsuo 1991 TV4 Kanaimitsuo Oktubre 15, 1991 Kiyosato S. Otomo 3.5 km MPC · JPL
9867 1991 VM Nobyembre 3, 1991 Yakiimo A. Natori, T. Urata 4.5 km MPC · JPL
9868 1991 VP1 Nobyembre 4, 1991 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda FLO 3.5 km MPC · JPL
9869 Yadoumaru 1992 CD1 Yadoumaru Pebrero 9, 1992 Kitami K. Endate, K. Watanabe NYS 5.5 km MPC · JPL
9870 Maehata 1992 DA Maehata Pebrero 24, 1992 Geisei T. Seki 4.1 km MPC · JPL
9871 Jeon 1992 DG1 Jeon Pebrero 28, 1992 Kitami T. Fujii, K. Watanabe 3.8 km MPC · JPL
9872 Solf 1992 DJ4 Solf Pebrero 27, 1992 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen V 3.0 km MPC · JPL
9873 1992 GH Abril 9, 1992 Siding Spring R. H. McNaught H 5.4 km MPC · JPL
9874 1993 FG23 Marso 21, 1993 La Silla UESAC 3.1 km MPC · JPL
9875 1993 FH25 Marso 21, 1993 La Silla UESAC 5.4 km MPC · JPL
9876 1993 FY37 Marso 19, 1993 La Silla UESAC 2.9 km MPC · JPL
9877 1993 ST3 Setyembre 18, 1993 Palomar H. E. Holt 8.3 km MPC · JPL
9878 Sostero 1994 FQ Sostero Marso 17, 1994 Farra d'Isonzo Farra d'Isonzo 8.1 km MPC · JPL
9879 Mammuthus 1994 PZ29 Mammuthus Agosto 12, 1994 La Silla E. W. Elst ERI 4.7 km MPC · JPL
9880 Stegosaurus 1994 PQ31 Stegosaurus Agosto 12, 1994 La Silla E. W. Elst FLO 2.6 km MPC · JPL
9881 1994 SE Setyembre 25, 1994 Siding Spring R. H. McNaught 2.2 km MPC · JPL
9882 Stallman 1994 SS9 Stallman Setyembre 28, 1994 Kitt Peak Spacewatch 4.2 km MPC · JPL
9883 1994 TU1 Oktubre 8, 1994 Camarillo J. E. Rogers V 2.4 km MPC · JPL
9884 Příbram 1994 TN3 Příbram Oktubre 12, 1994 Kleť M. Tichý, Z. Moravec MAS · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 4.7 km MPC · JPL
9885 Linux 1994 TM14 Linux Oktubre 12, 1994 Kitt Peak Spacewatch V 4.6 km MPC · JPL
9886 Aoyagi 1994 VM7 Aoyagi Nobyembre 8, 1994 Kiyosato S. Otomo NYS 3.1 km MPC · JPL
9887 Ashikaga 1995 AH Ashikaga Enero 2, 1995 Oizumi T. Kobayashi 3.7 km MPC · JPL
9888 1995 CD Pebrero 1, 1995 Oizumi T. Kobayashi 7.0 km MPC · JPL
9889 1995 FG1 Marso 28, 1995 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda KOR 6.6 km MPC · JPL
9890 1995 SY2 Setyembre 20, 1995 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 3.1 km MPC · JPL
9891 Stephensmith 1995 XN1 Stephensmith Disyembre 15, 1995 Oizumi T. Kobayashi EUN 7.7 km MPC · JPL
9892 1995 YN3 Disyembre 27, 1995 Oizumi T. Kobayashi 3.6 km MPC · JPL
9893 1996 AA1 Enero 12, 1996 Oizumi T. Kobayashi 3.4 km MPC · JPL
9894 1996 BS1 Enero 23, 1996 Oizumi T. Kobayashi 4.5 km MPC · JPL
9895 1996 BR3 Enero 27, 1996 Oizumi T. Kobayashi FLO 4.5 km MPC · JPL
9896 1996 BL17 Enero 22, 1996 Socorro Lincoln Lab ETS FLO 4.7 km MPC · JPL
9897 Malerba 1996 CX7 Malerba Pebrero 14, 1996 Asiago M. Tombelli, U. Munari FLO 3.1 km MPC · JPL
9898 Yoshiro 1996 DF Yoshiro Pebrero 18, 1996 Oizumi T. Kobayashi 5.3 km MPC · JPL
9899 1996 EH Marso 12, 1996 Siding Spring R. H. McNaught 5.0 km MPC · JPL
9900 Llull 1997 LL6 Llull Hunyo 13, 1997 Majorca M. Blasco mabagal 3.7 km MPC · JPL

9901–10000[baguhin | baguhin ang batayan]

balik sa taas WWC arrow up.png
Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
9901 1997 NV Hulyo 1, 1997 Kleť Obs. ng Kleť V 3.0 km MPC · JPL
9902 Kirkpatrick 1997 NY Kirkpatrick Hulyo 3, 1997 Prescott P. G. Comba FLO 3.6 km MPC · JPL
9903 Leonhardt 1997 NA1 Leonhardt Hulyo 4, 1997 Prescott P. G. Comba 8.5 km MPC · JPL
9904 Mauratombelli 1997 OC1 Mauratombelli Hulyo 29, 1997 San Marcello A. Boattini, L. Tesi 7.6 km MPC · JPL
9905 Tiziano 4611 P-L Tiziano Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 5.2 km MPC · JPL
9906 Tintoretto 6523 P-L Tintoretto Setyembre 26, 1960 Palomar PLS EUN 6.5 km MPC · JPL
9907 Oileus 6541 P-L Oileus Setyembre 24, 1960 Palomar PLS L4 28 km MPC · JPL
9908 Aue 2140 T-1 Aue Marso 25, 1971 Palomar PLS KOR 7.2 km MPC · JPL
9909 Eschenbach 4355 T-1 Eschenbach Marso 26, 1971 Palomar PLS FLO 3.4 km MPC · JPL
9910 Vogelweide 3181 T-2 Vogelweide Setyembre 30, 1973 Palomar PLS mabagal 6.0 km MPC · JPL
9911 Quantz 4129 T-2 Quantz Setyembre 29, 1973 Palomar PLS 3.2 km MPC · JPL
9912 Donizetti 2078 T-3 Donizetti Oktubre 16, 1977 Palomar PLS RAF 6.9 km MPC · JPL
9913 Humperdinck 4071 T-3 Humperdinck Oktubre 16, 1977 Palomar PLS 6.0 km MPC · JPL
9914 Obukhova 1976 UJ4 Obukhova Oktubre 28, 1976 Nauchnij L. V. Zhuravleva MIS 8.6 km MPC · JPL
9915 Potanin 1977 RD2 Potanin Setyembre 8, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh 12 km MPC · JPL
9916 Kibirev 1978 TR2 Kibirev Oktubre 3, 1978 Nauchnij N. S. Chernykh KOR 6.2 km MPC · JPL
9917 Keynes 1979 MK Keynes Hunyo 26, 1979 Cerro El Roble C. Torres V 4.1 km MPC · JPL
9918 1979 MK3 Hunyo 25, 1979 Siding Spring E. F. Helin, S. J. Bus HYG 11 km MPC · JPL
9919 Undset 1979 QF1 Undset Agosto 22, 1979 La Silla C.-I. Lagerkvist NYS 2.5 km MPC · JPL
9920 Bagnulo 1981 EZ10 Bagnulo Marso 1, 1981 Siding Spring S. J. Bus HOF 13 km MPC · JPL
9921 Rubincam 1981 EO18 Rubincam Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus 4.3 km MPC · JPL
9922 Catcheller 1981 EO21 Catcheller Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus NYS 2.6 km MPC · JPL
9923 Ronaldthiel 1981 EB24 Ronaldthiel Marso 7, 1981 Siding Spring S. J. Bus 4.1 km MPC · JPL
9924 Corrigan 1981 EM24 Corrigan Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus AGN 4.7 km MPC · JPL
9925 Juliehoskin 1981 EU24 Juliehoskin Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus 4.9 km MPC · JPL
9926 Desch 1981 EU41 Desch Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus NYS 1.9 km MPC · JPL
9927 Tyutchev 1981 TW1 Tyutchev Oktubre 3, 1981 Nauchnij L. G. Karachkina 2.4 km MPC · JPL
9928 1981 WE9 Nobyembre 16, 1981 Bickley Obs. ng Perth 2.4 km MPC · JPL
9929 McConnell 1982 DP1 McConnell Pebrero 24, 1982 Obserbatoryo ng Harvard Obserbatoryo ng Oak Ridge FLO 3.5 km MPC · JPL
9930 Billburrows 1984 CP Billburrows Pebrero 5, 1984 Anderson Mesa E. Bowell 7.8 km MPC · JPL
9931 Herbhauptman 1985 HH Herbhauptman Abril 18, 1985 Kleť A. Mrkos NYS 5.2 km MPC · JPL
9932 Kopylov 1985 QP5 Kopylov Agosto 23, 1985 Nauchnij N. S. Chernykh 6.2 km MPC · JPL
9933 Alekseev 1985 SM3 Alekseev Setyembre 19, 1985 Nauchnij N. S. Chernykh, L. I. Chernykh 3.5 km MPC · JPL
9934 Caccioppoli 1985 UC Caccioppoli Oktubre 20, 1985 Anderson Mesa E. Bowell GER 7.7 km MPC · JPL
9935 1986 CP1 Pebrero 4, 1986 La Silla H. Debehogne 11 km MPC · JPL
9936 Al-Biruni 1986 PN4 Al-Biruni Agosto 8, 1986 Smolyan E. W. Elst, V. G. Ivanova 24 km MPC · JPL
9937 Triceratops 1988 DJ2 Triceratops Pebrero 17, 1988 La Silla E. W. Elst NYS 2.5 km MPC · JPL
9938 Kretlow 1988 KA Kretlow Mayo 18, 1988 La Silla W. Landgraf 3.7 km MPC · JPL
9939 1988 VK Nobyembre 3, 1988 Chiyoda T. Kojima 3.9 km MPC · JPL
9940 1988 VM3 Nobyembre 11, 1988 Gekko Y. Oshima 3.1 km MPC · JPL
9941 Iguanodon 1989 CB3 Iguanodon Pebrero 4, 1989 La Silla E. W. Elst FLO 3.1 km MPC · JPL
9942 1989 TM1 Oktubre 8, 1989 Okutama T. Hioki, N. Kawasato 4.1 km MPC · JPL
9943 Bizan 1989 UG3 Bizan Oktubre 29, 1989 Tokushima M. Iwamoto, T. Furuta 5.5 km MPC · JPL
9944 1990 DA3 Pebrero 24, 1990 La Silla H. Debehogne KOR 5.4 km MPC · JPL
9945 Karinaxavier 1990 KX Karinaxavier Mayo 21, 1990 Palomar E. F. Helin FLO 4.4 km MPC · JPL
9946 1990 ON2 Hulyo 29, 1990 Palomar H. E. Holt 2.7 km MPC · JPL
9947 Takaishuji 1990 QB Takaishuji Agosto 17, 1990 Palomar E. F. Helin PHO 3.4 km MPC · JPL
9948 1990 QB2 Agosto 22, 1990 Palomar H. E. Holt NYS 3.3 km MPC · JPL
9949 Brontosaurus 1990 SK6 Brontosaurus Setyembre 22, 1990 La Silla E. W. Elst V 4.4 km MPC · JPL
9950 ESA 1990 VB ESA Nobyembre 8, 1990 Caussols C. Pollas AMO +1km 2.1 km MPC · JPL
9951 Tyrannosaurus 1990 VK5 Tyrannosaurus Nobyembre 15, 1990 La Silla E. W. Elst V 3.2 km MPC · JPL
9952 1991 AK Enero 9, 1991 Yorii M. Arai, H. Mori 7.3 km MPC · JPL
9953 1991 EB Marso 7, 1991 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 5.3 km MPC · JPL
9954 Brachiosaurus 1991 GX7 Brachiosaurus Abril 8, 1991 La Silla E. W. Elst 12 km MPC · JPL
9955 1991 PU11 Agosto 7, 1991 Palomar H. E. Holt FLO 5.7 km MPC · JPL
9956 Castellaz 1991 TX4 Castellaz Oktubre 5, 1991 Obserbatoryo ng Tautenburg L. D. Schmadel, F. Börngen 3.8 km MPC · JPL
9957 Raffaellosanti 1991 TO13 Raffaellosanti Oktubre 6, 1991 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen 5.2 km MPC · JPL
9958 1991 VL1 Nobyembre 4, 1991 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 3.8 km MPC · JPL
9959 1991 VF2 Nobyembre 9, 1991 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 3.7 km MPC · JPL
9960 Sekine 1991 VE4 Sekine Nobyembre 4, 1991 Kiyosato S. Otomo FLO 3.2 km MPC · JPL
9961 1991 XK Disyembre 4, 1991 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda FLO 3.4 km MPC · JPL
9962 Pfau 1991 YL1 Pfau Disyembre 28, 1991 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen 3.1 km MPC · JPL
9963 Sandage 1992 AN Sandage Enero 9, 1992 Palomar E. F. Helin PHO 6.4 km MPC · JPL
9964 Hideyonoguchi 1992 CF1 Hideyonoguchi Pebrero 13, 1992 Geisei T. Seki 5.9 km MPC · JPL
9965 GNU 1992 EF2 GNU Marso 5, 1992 Kitt Peak Spacewatch 6.3 km MPC · JPL
9966 1992 ES13 Marso 2, 1992 La Silla UESAC NYS · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 5.0 km MPC · JPL
9967 Awanoyumi 1992 FV1 Awanoyumi Marso 31, 1992 Kitami K. Endate, K. Watanabe 7.8 km MPC · JPL
9968 Serpe 1992 JS2 Serpe Mayo 4, 1992 La Silla H. Debehogne 12 km MPC · JPL
9969 Braille 1992 KD Braille Mayo 27, 1992 Palomar E. F. Helin, K. J. Lawrence mabagal 2.0 km MPC · JPL
9970 1992 ST1 Setyembre 26, 1992 Dynic A. Sugie 20 km MPC · JPL
9971 Ishihara 1993 HS Ishihara Abril 16, 1993 Kitami K. Endate, K. Watanabe 5.0 km MPC · JPL
9972 Minoruoda 1993 KQ Minoruoda Mayo 26, 1993 Kiyosato S. Otomo buwan 8.9 km MPC · JPL
9973 Szpilman 1993 NB2 Szpilman Hulyo 12, 1993 La Silla E. W. Elst 4.1 km MPC · JPL
9974 Brody 1993 OG13 Brody Hulyo 19, 1993 La Silla E. W. Elst NYS 3.9 km MPC · JPL
9975 Takimotokoso 1993 RZ1 Takimotokoso Setyembre 12, 1993 Kitami K. Endate, K. Watanabe 5.8 km MPC · JPL
9976 1993 TQ Oktubre 9, 1993 Hidaka S. Shirai, S. Hayakawa 14 km MPC · JPL
9977 Kentakunimoto 1994 AH Kentakunimoto Enero 2, 1994 Oizumi T. Kobayashi KOR 8.2 km MPC · JPL
9978 1994 AJ1 Enero 7, 1994 Oizumi T. Kobayashi EOS 8.7 km MPC · JPL
9979 1994 VT Nobyembre 3, 1994 Oizumi T. Kobayashi NYS 3.1 km MPC · JPL
9980 1995 BQ3 Enero 31, 1995 Oizumi T. Kobayashi 5.9 km MPC · JPL
9981 Kudo 1995 BS3 Kudo Enero 31, 1995 Oizumi T. Kobayashi 5.6 km MPC · JPL
9982 1995 CH Pebrero 1, 1995 Oizumi T. Kobayashi 4.1 km MPC · JPL
9983 Rickfienberg 1995 DA Rickfienberg Pebrero 19, 1995 Sudbury D. di Cicco 7.4 km MPC · JPL
9984 Gregbryant 1996 HT Gregbryant Abril 18, 1996 Macquarie R. H. McNaught, J. B. Child 11 km MPC · JPL
9985 Akiko 1996 JF Akiko Mayo 12, 1996 Yatsuka R. H. McNaught, H. Abe 3.0 km MPC · JPL
9986 Hirokun 1996 NX Hirokun Hulyo 12, 1996 Nachi-Katsuura Y. Shimizu, T. Urata MAR 8.0 km MPC · JPL
9987 Peano 1997 OO1 Peano Hulyo 29, 1997 Prescott P. G. Comba 2.8 km MPC · JPL
9988 Erictemplebell 1997 RX6 Erictemplebell Setyembre 9, 1997 Prescott P. G. Comba KOR 7.1 km MPC · JPL
9989 1997 SG16 Setyembre 27, 1997 Uenohara N. Kawasato KOR 6.7 km MPC · JPL
9990 Niiyaeki 1997 SO17 Niiyaeki Setyembre 30, 1997 Nanyo T. Okuni KOR 5.2 km MPC · JPL
9991 Anežka 1997 TY7 Anežka Oktubre 5, 1997 Kleť Z. Moravec 12 km MPC · JPL
9992 1997 TG19 Oktubre 8, 1997 Gekko T. Kagawa, T. Urata 3.6 km MPC · JPL
9993 Kumamoto 1997 VX5 Kumamoto Nobyembre 6, 1997 Kumamoto J. Kobayashi 6.4 km MPC · JPL
9994 Grotius 4028 P-L Grotius Setyembre 24, 1960 Palomar PLS RAF 3.7 km MPC · JPL
9995 Alouette 4805 P-L Alouette Setyembre 24, 1960 Palomar PLS NYS 2.6 km MPC · JPL
9996 ANS 9070 P-L ANS Oktubre 17, 1960 Palomar PLS DOR 9.0 km MPC · JPL
9997 COBE 1217 T-1 COBE Marso 25, 1971 Palomar PLS 4.1 km MPC · JPL
9998 ISO 1293 T-1 ISO Marso 25, 1971 Palomar PLS 2.2 km MPC · JPL
9999 Wiles 4196 T-2 Wiles Setyembre 29, 1973 Palomar PLS KOR 7.1 km MPC · JPL
10000 Myriostos 1951 SY Myriostos Setyembre 30, 1951 Palomar A. G. Wilson 2.8 km MPC · JPL

Mga sanggunian[baguhin | baguhin ang batayan]

  1. "Small-Body Orbital Elements: Numbered Asteroids, ELEMENTS.NUMBR (62 MB)". NASA's Jet Propulsion Laboratory (sa wikang Ingles). 17 Hunyo 2021.
  2. "Data Available from the Minor Planet Center: Discovery circumstances of the numbered minor planets, NumberedMPs.txt (49 MB)". International Astronomical Union's Minor Planet Center (sa wikang Ingles). 17 Hunyo 2021.

Mga panlabas na link[baguhin | baguhin ang batayan]