Talaan ng mga planetang menor: 6001–7000

Mula sa Wikipedia, ang malayang ensiklopedya
Jump to navigation Jump to search

Ang sumusunod ay isang bahagyang talaan ng mga planetang menor, na tumatakbo mula sa numero ng planetang menor 6001 hanggang 7000, inklusibo. Batay ang pangunahing datos at ibang mga bahagyang tala sa "Small-Body Orbital Elements" (Maliit-na-Bagay na mga Elementong Umoorbita)[1] at "Data Available from the Minor Planet Center" (Datos na Makukuha mula sa Sentro ng Planetang Menor) na parehong mula sa JPL.[2] Tandaan na maaring idagdag lamang ang mga bagong pagpapangalan sa tala na ito pagkatapos ng opisyal na paglalathala, dahil kinokondena ang pagbabatid bago ang paglalathala ng Working Group Small Body Nomenclature of the International Astronomical Union (Nagtratrabahong Pangkat para sa Pagpapangalan ng Maliit na Bagay ng Internasyunal na Unyon Pang-astronomiya).

      Bagay na Malapit-sa-Daigdig         MBA (loob)       MBA (labas)       Centauro
      Tumatawid sa Marte       MBA (gitna)         Troyano ng Hupiter        Bagay na transneptuniyano

6001–6100[baguhin | baguhin ang batayan]

Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
6001 Thales 1988 CP2 Thales Pebrero 11, 1988 La Silla E. W. Elst KOR 8.6 km MPC · JPL
6002 1988 RO Setyembre 8, 1988 Brorfelde P. Jensen L5 40 km MPC · JPL
6003 1988 VO1 Nobyembre 2, 1988 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda V · mabagal 4.7 km MPC · JPL
6004 1988 XY1 Disyembre 11, 1988 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 4.8 km MPC · JPL
6005 1989 BD Enero 29, 1989 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 9.2 km MPC · JPL
6006 Anaximandros 1989 GB4 Anaximandros Abril 3, 1989 La Silla E. W. Elst KOR 7.5 km MPC · JPL
6007 Billevans 1990 BE2 Billevans Enero 28, 1990 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 4.1 km MPC · JPL
6008 1990 BF2 Enero 30, 1990 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 3.7 km MPC · JPL
6009 Yuzuruyoshii 1990 FQ1 Yuzuruyoshii Marso 24, 1990 Palomar E. F. Helin 10 km MPC · JPL
6010 Lyzenga 1990 OE Lyzenga Hulyo 19, 1990 Palomar E. F. Helin EUN 6.3 km MPC · JPL
6011 Tozzi 1990 QU5 Tozzi Agosto 29, 1990 Palomar H. E. Holt 7.4 km MPC · JPL
6012 Williammurdoch 1990 SK4 Williammurdoch Setyembre 22, 1990 Siding Spring R. H. McNaught 6.2 km MPC · JPL
6013 Andanike 1991 OZ Andanike Hulyo 18, 1991 Palomar H. E. Holt 4.7 km MPC · JPL
6014 Chribrenmark 1991 PO10 Chribrenmark Agosto 7, 1991 Palomar H. E. Holt V 5.6 km MPC · JPL
6015 Paularego 1991 PR10 Paularego Agosto 7, 1991 Palomar H. E. Holt 6.5 km MPC · JPL
6016 Carnelli 1991 PA11 Carnelli Agosto 7, 1991 Palomar H. E. Holt buwan 3.5 km MPC · JPL
6017 1991 PY11 Agosto 7, 1991 Palomar H. E. Holt FLO 3.5 km MPC · JPL
6018 Pierssac 1991 PS16 Pierssac Agosto 7, 1991 Palomar H. E. Holt FLO 5.6 km MPC · JPL
6019 Telford 1991 RO6 Telford Setyembre 3, 1991 Siding Spring R. H. McNaught EOS 16 km MPC · JPL
6020 Miyamoto 1991 SL1 Miyamoto Setyembre 30, 1991 Kitami K. Endate, K. Watanabe 5.3 km MPC · JPL
6021 1991 TM Oktubre 1, 1991 Siding Spring R. H. McNaught V 5.5 km MPC · JPL
6022 Jyuro 1992 UB4 Jyuro Oktubre 26, 1992 Kitami K. Endate, K. Watanabe 4.2 km MPC · JPL
6023 Tsuyashima 1992 UQ4 Tsuyashima Oktubre 26, 1992 Kitami K. Endate, K. Watanabe 4.9 km MPC · JPL
6024 Ochanomizu 1992 UT4 Ochanomizu Oktubre 27, 1992 Dynic A. Sugie 7.8 km MPC · JPL
6025 Naotosato 1992 YA3 Naotosato Disyembre 30, 1992 Oohira T. Urata EOS 18 km MPC · JPL
6026 Xenophanes 1993 BA8 Xenophanes Enero 23, 1993 La Silla E. W. Elst 12 km MPC · JPL
6027 1993 SS2 Setyembre 23, 1993 Siding Spring G. J. Garradd FLO 7.1 km MPC · JPL
6028 1994 ER1 Marso 11, 1994 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda RAF 7.4 km MPC · JPL
6029 Edithrand 1948 AG Edithrand Enero 14, 1948 Bundok Hamilton E. Wirtanen H 2.3 km MPC · JPL
6030 Zolensky 1981 EG36 Zolensky Marso 7, 1981 Siding Spring S. J. Bus 9.3 km MPC · JPL
6031 Ryokan 1982 BQ4 Ryokan Enero 26, 1982 Kiso H. Kosai, K. Furukawa EOS 16 km MPC · JPL
6032 Nobel 1983 PY Nobel Agosto 4, 1983 Nauchnij L. G. Karachkina 5.7 km MPC · JPL
6033 1984 SQ4 Setyembre 24, 1984 La Silla H. Debehogne 16 km MPC · JPL
6034 1987 JA Mayo 5, 1987 Lake Tekapo A. C. Gilmore, P. M. Kilmartin 3.5 km MPC · JPL
6035 Citlaltépetl 1987 OR Citlaltépetl Hulyo 27, 1987 Haute-Provence E. W. Elst 4.2 km MPC · JPL
6036 Weinberg 1988 CV3 Weinberg Pebrero 13, 1988 La Silla E. W. Elst 6.4 km MPC · JPL
6037 1988 EG Marso 12, 1988 Palomar J. Alu APO · PHA 650 m MPC · JPL
6038 1989 EQ Marso 4, 1989 Siding Spring R. H. McNaught 22 km MPC · JPL
6039 Parmenides 1989 RS Parmenides Setyembre 3, 1989 Haute-Provence E. W. Elst 7:4 22 km MPC · JPL
6040 1990 DK3 Pebrero 24, 1990 La Silla H. Debehogne NYS 2.9 km MPC · JPL
6041 Juterkilian 1990 KL Juterkilian Mayo 21, 1990 Palomar E. F. Helin 4.1 km MPC · JPL
6042 Cheshirecat 1990 WW2 Cheshirecat Nobyembre 23, 1990 Yakiimo A. Natori, T. Urata 15 km MPC · JPL
6043 Aurochs 1991 RK2 Aurochs Setyembre 9, 1991 Kiyosato S. Otomo V 5.1 km MPC · JPL
6044 Hammer-Purgstall 1991 RW4 Hammer-Purgstall Setyembre 13, 1991 Obserbatoryo ng Tautenburg L. D. Schmadel, F. Börngen GEF 6.2 km MPC · JPL
6045 1991 RG9 Setyembre 11, 1991 Palomar H. E. Holt 4.6 km MPC · JPL
6046 1991 RF14 Setyembre 13, 1991 Palomar H. E. Holt 5.3 km MPC · JPL
6047 1991 TB1 Oktubre 10, 1991 Palomar P. Rose APO +1km 980 m MPC · JPL
6048 1991 UC1 Oktubre 18, 1991 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 6.4 km MPC · JPL
6049 Toda 1991 VP Toda Nobyembre 2, 1991 Kitami A. Takahashi, K. Watanabe 5.4 km MPC · JPL
6050 Miwablock 1992 AE Miwablock Enero 10, 1992 Kitt Peak Spacewatch AMO +1km 2.9 km MPC · JPL
6051 Anaximenes 1992 BX1 Anaximenes Enero 30, 1992 La Silla E. W. Elst 8.8 km MPC · JPL
6052 Junichi 1992 CE1 Junichi Pebrero 9, 1992 Kitami K. Endate, K. Watanabe ALA · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 25 km MPC · JPL
6053 1993 BW3 Enero 30, 1993 Siding Spring R. H. McNaught APO +1km 3.7 km MPC · JPL
6054 Ghiberti 4019 P-L Ghiberti Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 4.9 km MPC · JPL
6055 Brunelleschi 2158 T-3 Brunelleschi Oktubre 16, 1977 Palomar PLS 3.6 km MPC · JPL
6056 Donatello 2318 T-3 Donatello Oktubre 16, 1977 Palomar PLS 12 km MPC · JPL
6057 Robbia 5182 T-3 Robbia Oktubre 16, 1977 Palomar PLS 7:4 29 km MPC · JPL
6058 Carlnielsen 1978 VL5 Carlnielsen Nobyembre 7, 1978 Palomar E. F. Helin, S. J. Bus 5.3 km MPC · JPL
6059 Diefenbach 1979 TA Diefenbach Oktubre 11, 1979 Kleť Z. Vávrová 8.2 km MPC · JPL
6060 Doudleby 1980 DX Doudleby Pebrero 19, 1980 Kleť A. Mrkos 6.8 km MPC · JPL
6061 1981 SQ2 Setyembre 20, 1981 La Silla H. Debehogne FLO 4.7 km MPC · JPL
6062 Vespa 1983 JQ Vespa Mayo 6, 1983 Anderson Mesa N. G. Thomas THM 17 km MPC · JPL
6063 Jason 1984 KB Jason Mayo 27, 1984 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker APO +1km 1.4 km MPC · JPL
6064 Holašovice 1987 HE1 Holašovice Abril 23, 1987 Kleť A. Mrkos FLO 4.4 km MPC · JPL
6065 Chesneau 1987 OC Chesneau Hulyo 27, 1987 Palomar E. F. Helin, R. S. Dunbar PHO 5.5 km MPC · JPL
6066 Hendricks 1987 SZ3 Hendricks Setyembre 26, 1987 Anderson Mesa E. Bowell 4.5 km MPC · JPL
6067 1990 QR11 Agosto 28, 1990 Kleť Z. Vávrová 14 km MPC · JPL
6068 Brandenburg 1990 TJ2 Brandenburg Oktubre 10, 1990 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen, L. D. Schmadel EOS 9.2 km MPC · JPL
6069 Cevolani 1991 PW17 Cevolani Agosto 8, 1991 Palomar H. E. Holt 3.9 km MPC · JPL
6070 Rheinland 1991 XO1 Rheinland Disyembre 10, 1991 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen NYS 4.4 km MPC · JPL
6071 Sakitama 1992 AS1 Sakitama Enero 4, 1992 Okutama T. Hioki, S. Hayakawa 9.6 km MPC · JPL
6072 Hooghoudt 1280 T-1 Hooghoudt Marso 25, 1971 Palomar PLS 15 km MPC · JPL
6073 1939 UB Oktubre 18, 1939 Turku Y. Väisälä EUN · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 8.9 km MPC · JPL
6074 Bechtereva 1968 QE Bechtereva Agosto 24, 1968 Nauchnij T. M. Smirnova NYS 5.9 km MPC · JPL
6075 Zajtsev 1976 GH2 Zajtsev Abril 1, 1976 Nauchnij N. S. Chernykh THM 15 km MPC · JPL
6076 Plavec 1980 CR Plavec Pebrero 14, 1980 Kleť L. Brožek RAF 17 km MPC · JPL
6077 Messner 1980 TM Messner Oktubre 3, 1980 Kleť Z. Vávrová AGN 8.3 km MPC · JPL
6078 Burt 1980 TC5 Burt Oktubre 10, 1980 Palomar C. S. Shoemaker GEF 6.9 km MPC · JPL
6079 Gerokurat 1981 DG3 Gerokurat Pebrero 28, 1981 Siding Spring S. J. Bus URS 22 km MPC · JPL
6080 Lugmair 1981 EY26 Lugmair Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus HYG 12 km MPC · JPL
6081 Cloutis 1981 EE35 Cloutis Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus 2.5 km MPC · JPL
6082 Timiryazev 1982 UH8 Timiryazev Oktubre 21, 1982 Nauchnij L. V. Zhuravleva 6.9 km MPC · JPL
6083 Janeirabloom 1984 SQ2 Janeirabloom Setyembre 25, 1984 Anderson Mesa B. A. Skiff FLO 4.0 km MPC · JPL
6084 Bascom 1985 CT Bascom Pebrero 12, 1985 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker buwan 6.3 km MPC · JPL
6085 Fraethi 1987 SN3 Fraethi Setyembre 25, 1987 Brorfelde P. Jensen V 5.0 km MPC · JPL
6086 Vrchlický 1987 VU Vrchlický Nobyembre 15, 1987 Kleť Z. Vávrová 7.6 km MPC · JPL
6087 Lupo 1988 FK Lupo Marso 19, 1988 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker H 1.5 km MPC · JPL
6088 Hoshigakubo 1988 UH Hoshigakubo Oktubre 18, 1988 Geisei T. Seki 16 km MPC · JPL
6089 Izumi 1989 AF1 Izumi Enero 5, 1989 Ayashi Station M. Koishikawa 4.1 km MPC · JPL
6090 Aulis 1989 DJ Aulis Pebrero 27, 1989 La Silla H. Debehogne L4 60 km MPC · JPL
6091 Mitsuru 1990 DA1 Mitsuru Pebrero 28, 1990 Kitami K. Endate, K. Watanabe 4.4 km MPC · JPL
6092 Johnmason 1990 MN Johnmason Hunyo 27, 1990 Palomar E. F. Helin 5.4 km MPC · JPL
6093 Makoto 1990 QP5 Makoto Agosto 30, 1990 Kitami K. Endate, K. Watanabe V 5.9 km MPC · JPL
6094 Hisako 1990 VQ1 Hisako Nobyembre 10, 1990 Okutama T. Hioki, S. Hayakawa EUN 9.3 km MPC · JPL
6095 1991 UU Oktubre 18, 1991 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda FLO 5.3 km MPC · JPL
6096 1991 UB2 Oktubre 29, 1991 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda V 4.0 km MPC · JPL
6097 Koishikawa 1991 UK2 Koishikawa Oktubre 29, 1991 Kitami K. Endate, K. Watanabe V 5.2 km MPC · JPL
6098 Mutojunkyu 1991 UW3 Mutojunkyu Oktubre 31, 1991 Kushiro M. Matsuyama, K. Watanabe 3.7 km MPC · JPL
6099 Saarland 1991 UH4 Saarland Oktubre 30, 1991 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen 6.3 km MPC · JPL
6100 Kunitomoikkansai 1991 VK4 Kunitomoikkansai Nobyembre 9, 1991 Dynic A. Sugie buwan 4.1 km MPC · JPL

6101–6200[baguhin | baguhin ang batayan]

balik sa taas WWC arrow up.png
Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
6101 Tomoki 1993 EG Tomoki Marso 1, 1993 Oohira T. Urata FLO 4.3 km MPC · JPL
6102 Visby 1993 FQ25 Visby Marso 21, 1993 La Silla UESAC 4.5 km MPC · JPL
6103 1993 HV Abril 16, 1993 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 7:4 29 km MPC · JPL
6104 Takao 1993 HZ Takao Abril 16, 1993 Kitami K. Endate, K. Watanabe 8.6 km MPC · JPL
6105 Verrocchio 4580 P-L Verrocchio Setyembre 24, 1960 Palomar PLS ADE · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 4.1 km MPC · JPL
6106 Stoss 6564 P-L Stoss Setyembre 24, 1960 Palomar PLS THM 14 km MPC · JPL
6107 Osterbrock 1948 AF Osterbrock Enero 14, 1948 Bundok Hamilton C. A. Wirtanen H 4.4 km MPC · JPL
6108 Glebov 1971 QN Glebov Agosto 18, 1971 Nauchnij T. M. Smirnova 3.4 km MPC · JPL
6109 Balseiro 1975 QC Balseiro Agosto 29, 1975 El Leoncito Obs. ng Félix Aguilar V 4.6 km MPC · JPL
6110 Kazak 1978 NQ1 Kazak Hulyo 4, 1978 Nauchnij L. I. Chernykh 3.3 km MPC · JPL
6111 Davemckay 1979 SP13 Davemckay Setyembre 20, 1979 Palomar S. J. Bus 8.7 km MPC · JPL
6112 Ludolfschultz 1981 DB1 Ludolfschultz Pebrero 28, 1981 Siding Spring S. J. Bus 7.9 km MPC · JPL
6113 Tsap 1982 SX5 Tsap Setyembre 16, 1982 Nauchnij L. I. Chernykh 13 km MPC · JPL
6114 Dalla-Degregori 1984 HS1 Dalla-Degregori Abril 28, 1984 La Silla W. Ferreri 4.0 km MPC · JPL
6115 Martinduncan 1984 SR2 Martinduncan Setyembre 25, 1984 Anderson Mesa B. A. Skiff FLO 4.9 km MPC · JPL
6116 Still 1984 UB3 Still Oktubre 26, 1984 Anderson Mesa E. Bowell 8.9 km MPC · JPL
6117 Brevardastro 1985 CZ1 Brevardastro Pebrero 12, 1985 La Silla H. Debehogne V 5.2 km MPC · JPL
6118 Mayuboshi 1986 QX3 Mayuboshi Agosto 31, 1986 La Silla H. Debehogne 11 km MPC · JPL
6119 Hjorth 1986 XH Hjorth Disyembre 6, 1986 Brorfelde P. Jensen EUN 6.4 km MPC · JPL
6120 Anhalt 1987 QR Anhalt Agosto 21, 1987 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen 4.8 km MPC · JPL
6121 Plachinda 1987 RU3 Plachinda Setyembre 2, 1987 Nauchnij L. I. Chernykh 5.4 km MPC · JPL
6122 Henrard 1987 SW1 Henrard Setyembre 21, 1987 Anderson Mesa E. Bowell 9.0 km MPC · JPL
6123 Aristoteles 1987 SH2 Aristoteles Setyembre 19, 1987 Smolyan E. W. Elst 6.9 km MPC · JPL
6124 Mecklenburg 1987 SL10 Mecklenburg Setyembre 29, 1987 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen HIL · 3:2 20 km MPC · JPL
6125 Singto 1989 CN Singto Pebrero 4, 1989 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 4.0 km MPC · JPL
6126 Hubelmatt 1989 EW1 Hubelmatt Marso 5, 1989 Kleť Z. Vávrová 4.8 km MPC · JPL
6127 Hetherington 1989 HD Hetherington Abril 25, 1989 Palomar E. F. Helin EUN 5.5 km MPC · JPL
6128 Lasorda 1989 LA Lasorda Hunyo 3, 1989 Palomar E. F. Helin 11 km MPC · JPL
6129 Demokritos 1989 RB2 Demokritos Setyembre 4, 1989 Haute-Provence E. W. Elst DOR 17 km MPC · JPL
6130 Hutton 1989 SL5 Hutton Setyembre 24, 1989 Siding Spring R. H. McNaught unusual 3.1 km MPC · JPL
6131 Towen 1990 OO3 Towen Hulyo 27, 1990 Palomar H. E. Holt V 4.1 km MPC · JPL
6132 Danielson 1990 QY3 Danielson Agosto 22, 1990 Palomar H. E. Holt 5.2 km MPC · JPL
6133 Royaldutchastro 1990 RC3 Royaldutchastro Setyembre 14, 1990 Palomar H. E. Holt 9.5 km MPC · JPL
6134 Kamagari 1990 RA5 Kamagari Setyembre 15, 1990 Palomar H. E. Holt EUN 5.3 km MPC · JPL
6135 Billowen 1990 RD9 Billowen Setyembre 14, 1990 Palomar H. E. Holt 11 km MPC · JPL
6136 Gryphon 1990 YH Gryphon Disyembre 22, 1990 Yakiimo A. Natori, T. Urata EOS 16 km MPC · JPL
6137 Johnfletcher 1991 BY Johnfletcher Enero 25, 1991 Yakiimo A. Natori, T. Urata 31 km MPC · JPL
6138 Miguelhernández 1991 JH1 Miguelhernández Mayo 14, 1991 Kiyosato S. Otomo, O. Muramatsu NYS 4.8 km MPC · JPL
6139 Naomi 1992 AD1 Naomi Enero 10, 1992 Dynic A. Sugie 9.5 km MPC · JPL
6140 Kubokawa 1992 AT1 Kubokawa Enero 6, 1992 Kitami K. Endate, K. Watanabe 5.9 km MPC · JPL
6141 Durda 1992 YC3 Durda Disyembre 26, 1992 Kitt Peak Spacewatch H · mabagal 3.9 km MPC · JPL
6142 Tantawi 1993 FP Tantawi Marso 23, 1993 Lake Tekapo A. C. Gilmore, P. M. Kilmartin NYS 9.2 km MPC · JPL
6143 Pythagoras 1993 JV Pythagoras Mayo 14, 1993 La Silla E. W. Elst KOR 8.0 km MPC · JPL
6144 Kondojiro 1994 EQ3 Kondojiro Marso 14, 1994 Kitami K. Endate, K. Watanabe Tj (2.87) 32 km MPC · JPL
6145 Riemenschneider 2630 P-L Riemenschneider Setyembre 26, 1960 Palomar PLS NYS 3.2 km MPC · JPL
6146 Adamkrafft 3262 T-2 Adamkrafft Setyembre 30, 1973 Palomar PLS 5.2 km MPC · JPL
6147 Straub 1081 T-3 Straub Oktubre 17, 1977 Palomar PLS 7.0 km MPC · JPL
6148 Ignazgünther 5119 T-3 Ignazgünther Oktubre 16, 1977 Palomar PLS PHO 4.7 km MPC · JPL
6149 Pelčák 1979 SS Pelčák Setyembre 25, 1979 Kleť A. Mrkos 4.0 km MPC · JPL
6150 Neukum 1980 FR1 Neukum Marso 16, 1980 La Silla C.-I. Lagerkvist HYG 12 km MPC · JPL
6151 Viget 1987 WF Viget Nobyembre 19, 1987 Anderson Mesa E. Bowell 5.3 km MPC · JPL
6152 Empedocles 1989 GB3 Empedocles Abril 3, 1989 La Silla E. W. Elst 6.9 km MPC · JPL
6153 Hershey 1990 OB Hershey Hulyo 19, 1990 Palomar E. F. Helin 19 km MPC · JPL
6154 Stevesynnott 1990 QP1 Stevesynnott Agosto 22, 1990 Palomar H. E. Holt NYS 3.5 km MPC · JPL
6155 Yokosugano 1990 VY2 Yokosugano Nobyembre 11, 1990 Minami-Oda T. Nomura, K. Kawanishi 5.8 km MPC · JPL
6156 Dall 1991 AF1 Dall Enero 12, 1991 Stakenbridge B. G. W. Manning EOS 11 km MPC · JPL
6157 Prey 1991 RX2 Prey Setyembre 9, 1991 Obserbatoryo ng Tautenburg L. D. Schmadel, F. Börngen 3.5 km MPC · JPL
6158 Shosanbetsu 1991 VB3 Shosanbetsu Nobyembre 12, 1991 Ojima T. Niijima, T. Urata 4.5 km MPC · JPL
6159 Andréseloy 1991 YH Andréseloy Disyembre 30, 1991 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda V 5.3 km MPC · JPL
6160 Minakata 1993 JF Minakata Mayo 15, 1993 Nachi-Katsuura Y. Shimizu, T. Urata FLO 4.0 km MPC · JPL
6161 Vojno-Yasenetsky 1971 TY2 Vojno-Yasenetsky Oktubre 14, 1971 Nauchnij L. I. Chernykh CLO 17 km MPC · JPL
6162 Prokhorov 1973 SR6 Prokhorov Setyembre 25, 1973 Nauchnij L. V. Zhuravleva 6.1 km MPC · JPL
6163 Reimers 1977 FT Reimers Marso 16, 1977 La Silla H.-E. Schuster H 2.4 km MPC · JPL
6164 Gerhardmüller 1977 RF2 Gerhardmüller Setyembre 9, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh FLO 4.9 km MPC · JPL
6165 Frolova 1978 PD3 Frolova Agosto 8, 1978 Nauchnij N. S. Chernykh V 3.4 km MPC · JPL
6166 Univsima 1978 SP4 Univsima Setyembre 27, 1978 Nauchnij L. I. Chernykh EOS 12 km MPC · JPL
6167 Narmanskij 1979 QB10 Narmanskij Agosto 27, 1979 Nauchnij N. S. Chernykh NYS 4.0 km MPC · JPL
6168 Isnello 1981 EB1 Isnello Marso 5, 1981 La Silla H. Debehogne, G. DeSanctis 10 km MPC · JPL
6169 Sashakrot 1981 EX4 Sashakrot Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus mabagal 10 km MPC · JPL
6170 Levasseur 1981 GP Levasseur Abril 5, 1981 Anderson Mesa E. Bowell PHO 5.9 km MPC · JPL
6171 Uttorp 1981 UT Uttorp Oktubre 26, 1981 Socorro L. G. Taff 3.5 km MPC · JPL
6172 Prokofeana 1982 TX Prokofeana Oktubre 14, 1982 Nauchnij L. G. Karachkina 2.7 km MPC · JPL
6173 Jimwestphal 1983 AD Jimwestphal Enero 9, 1983 Anderson Mesa B. A. Skiff 7.8 km MPC · JPL
6174 Polybius 1983 TR2 Polybius Oktubre 4, 1983 Anderson Mesa N. G. Thomas 21 km MPC · JPL
6175 Cori 1983 XW Cori Disyembre 4, 1983 Kleť A. Mrkos THM 15 km MPC · JPL
6176 Horrigan 1985 BH Horrigan Enero 16, 1985 Kleť Z. Vávrová FLO 5.6 km MPC · JPL
6177 Fécamp 1986 CE2 Fécamp Pebrero 12, 1986 La Silla H. Debehogne FLO 4.8 km MPC · JPL
6178 1986 DA Pebrero 16, 1986 Shizuoka M. Kizawa AMO +1km 2.3 km MPC · JPL
6179 Brett 1986 EN Brett Marso 3, 1986 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker PHO 5.2 km MPC · JPL
6180 Bystritskaya 1986 PX4 Bystritskaya Agosto 8, 1986 Nauchnij L. I. Chernykh 4.5 km MPC · JPL
6181 Bobweber 1986 RW Bobweber Setyembre 6, 1986 Palomar E. F. Helin buwan 4.5 km MPC · JPL
6182 Katygord 1987 SC4 Katygord Setyembre 21, 1987 Anderson Mesa E. Bowell 5.2 km MPC · JPL
6183 Viscome 1987 SF7 Viscome Setyembre 26, 1987 Palomar C. S. Shoemaker mabagal 6.8 km MPC · JPL
6184 Nordlund 1987 UQ3 Nordlund Oktubre 26, 1987 Brorfelde P. Jensen 4.7 km MPC · JPL
6185 Mitsuma 1987 YD Mitsuma Disyembre 20, 1987 Chiyoda T. Kojima 9.9 km MPC · JPL
6186 Zenon 1988 CC2 Zenon Pebrero 11, 1988 La Silla E. W. Elst buwan 5.4 km MPC · JPL
6187 Kagura 1988 RD5 Kagura Setyembre 2, 1988 La Silla H. Debehogne THM 14 km MPC · JPL
6188 Robertpepin 1988 SW2 Robertpepin Setyembre 16, 1988 Cerro Tololo S. J. Bus THM 12 km MPC · JPL
6189 Völk 1989 EY2 Völk Marso 2, 1989 La Silla E. W. Elst V 4.0 km MPC · JPL
6190 Rennes 1989 TJ1 Rennes Oktubre 8, 1989 Ayashi Station M. Koishikawa 9.4 km MPC · JPL
6191 Eades 1989 WN1 Eades Nobyembre 22, 1989 Stakenbridge B. G. W. Manning TEL 8.2 km MPC · JPL
6192 Javiergorosabel 1990 KB1 Javiergorosabel Mayo 21, 1990 Palomar E. F. Helin 6.5 km MPC · JPL
6193 Manabe 1990 QC1 Manabe Agosto 18, 1990 Kitami K. Endate, K. Watanabe 9.7 km MPC · JPL
6194 Denali 1990 TN Denali Oktubre 12, 1990 Siding Spring R. H. McNaught 7.2 km MPC · JPL
6195 Nukariya 1990 VL2 Nukariya Nobyembre 13, 1990 Kitami K. Endate, K. Watanabe 4.9 km MPC · JPL
6196 Bernardbowen 1991 UO4 Bernardbowen Oktubre 28, 1991 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 5.2 km MPC · JPL
6197 Taracho 1992 AB1 Taracho Enero 10, 1992 Karasuyama S. Inoda, T. Urata V 4.5 km MPC · JPL
6198 Shirakawa 1992 AF1 Shirakawa Enero 10, 1992 Okutama T. Hioki, S. Hayakawa FLO 4.4 km MPC · JPL
6199 Yoshiokayayoi 1992 BK1 Yoshiokayayoi Enero 26, 1992 Dynic A. Sugie EUN 9.7 km MPC · JPL
6200 Hachinohe 1993 HL Hachinohe Abril 16, 1993 Kitami K. Endate, K. Watanabe 4.6 km MPC · JPL

6201–6300[baguhin | baguhin ang batayan]

balik sa taas WWC arrow up.png
Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
6201 Ichiroshimizu 1993 HY Ichiroshimizu Abril 16, 1993 Kitami K. Endate, K. Watanabe 5.9 km MPC · JPL
6202 Georgemiley 3332 T-1 Georgemiley Marso 26, 1971 Palomar PLS NYS 2.5 km MPC · JPL
6203 Lyubamoroz 1981 EC23 Lyubamoroz Marso 3, 1981 Siding Spring S. J. Bus 9.0 km MPC · JPL
6204 MacKenzie 1981 JB3 MacKenzie Mayo 6, 1981 Palomar C. S. Shoemaker FLO 2.9 km MPC · JPL
6205 Menottigalli 1983 OD Menottigalli Hulyo 17, 1983 Anderson Mesa E. Bowell 8.2 km MPC · JPL
6206 Corradolamberti 1985 TB1 Corradolamberti Oktubre 15, 1985 Anderson Mesa E. Bowell KOR 5.9 km MPC · JPL
6207 Bourvil 1988 BV Bourvil Enero 24, 1988 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda NYS 3.3 km MPC · JPL
6208 Wakata 1988 XT Wakata Disyembre 3, 1988 Kitami K. Endate, K. Watanabe 5.0 km MPC · JPL
6209 Schwaben 1990 TF4 Schwaben Oktubre 12, 1990 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen, L. D. Schmadel NYS 4.7 km MPC · JPL
6210 Hyunseop 1991 AX1 Hyunseop Enero 14, 1991 Kushiro M. Matsuyama, K. Watanabe KOR 8.7 km MPC · JPL
6211 Tsubame 1991 DO Tsubame Pebrero 19, 1991 Karasuyama S. Inoda, T. Urata GEF 5.8 km MPC · JPL
6212 Franzthaler 1993 MS1 Franzthaler Hunyo 23, 1993 Palomar M. Nassir 11 km MPC · JPL
6213 Zwiers 2196 P-L Zwiers Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 2.8 km MPC · JPL
6214 Mikhailgrinev 1971 SN2 Mikhailgrinev Setyembre 26, 1971 Nauchnij T. M. Smirnova THM · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 17 km MPC · JPL
6215 Mehdia 1973 EK Mehdia Marso 7, 1973 Hamburg-Bergedorf L. Kohoutek 13 km MPC · JPL
6216 San Jose 1975 SJ San Jose Setyembre 30, 1975 Palomar S. J. Bus 8.0 km MPC · JPL
6217 Kodai 1975 XH Kodai Disyembre 1, 1975 Cerro El Roble C. Torres, S. Barros 8.3 km MPC · JPL
6218 Mizushima 1977 EG7 Mizushima Marso 12, 1977 Kiso H. Kosai, K. Furukawa V 3.0 km MPC · JPL
6219 Demalia 1978 PX2 Demalia Agosto 8, 1978 Nauchnij N. S. Chernykh NYS 2.5 km MPC · JPL
6220 Stepanmakarov 1978 SN7 Stepanmakarov Setyembre 26, 1978 Nauchnij L. V. Zhuravleva EOS 11 km MPC · JPL
6221 Ducentesima 1980 GO Ducentesima Abril 13, 1980 Kleť A. Mrkos THM 13 km MPC · JPL
6222 1980 PB3 Agosto 8, 1980 Siding Spring Obs. ng Edinburgh 27 km MPC · JPL
6223 Dahl 1980 RD1 Dahl Setyembre 3, 1980 Kleť A. Mrkos 20 km MPC · JPL
6224 El Goresy 1981 EK8 El Goresy Marso 1, 1981 Siding Spring S. J. Bus 3.6 km MPC · JPL
6225 Hiroko 1981 EK12 Hiroko Marso 1, 1981 Siding Spring S. J. Bus 2.1 km MPC · JPL
6226 Paulwarren 1981 EY18 Paulwarren Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus 3.2 km MPC · JPL
6227 Alanrubin 1981 EQ42 Alanrubin Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus THM 11 km MPC · JPL
6228 Yonezawa 1982 BA Yonezawa Enero 17, 1982 Tōkai T. Furuta 6.7 km MPC · JPL
6229 Tursachan 1983 VN7 Tursachan Nobyembre 4, 1983 Anderson Mesa B. A. Skiff THM 12 km MPC · JPL
6230 Fram 1984 SG1 Fram Setyembre 27, 1984 Kleť Z. Vávrová HOF 13 km MPC · JPL
6231 Hundertwasser 1985 FH Hundertwasser Marso 20, 1985 Kleť A. Mrkos 5.5 km MPC · JPL
6232 Zubitskia 1985 SJ3 Zubitskia Setyembre 19, 1985 Nauchnij N. S. Chernykh, L. I. Chernykh FLO 6.0 km MPC · JPL
6233 Kimura 1986 CG Kimura Pebrero 8, 1986 Karasuyama S. Inoda, T. Urata DOR 9.9 km MPC · JPL
6234 Sheilawolfman 1986 SF Sheilawolfman Setyembre 30, 1986 Kleť Z. Vávrová 4.7 km MPC · JPL
6235 Burney 1987 VB Burney Nobyembre 14, 1987 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 4.1 km MPC · JPL
6236 Mallard 1988 WF Mallard Nobyembre 29, 1988 Oohira Oohira Stn. mabagal 13 km MPC · JPL
6237 Chikushi 1989 CV Chikushi Pebrero 4, 1989 Geisei T. Seki 3:2 37 km MPC · JPL
6238 Septimaclark 1989 NM Septimaclark Hulyo 2, 1989 Palomar E. F. Helin 7.8 km MPC · JPL
6239 Minos 1989 QF Minos Agosto 31, 1989 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker APO · PHA 710 m MPC · JPL
6240 Lucretius Carus 1989 SL1 Lucretius Carus Setyembre 26, 1989 La Silla E. W. Elst FLO 4.7 km MPC · JPL
6241 Galante 1989 TG Galante Oktubre 4, 1989 Bologna Obs. ng San Vittore EOS 12 km MPC · JPL
6242 1990 OJ2 Hulyo 29, 1990 Palomar H. E. Holt FLO 3.8 km MPC · JPL
6243 Yoder 1990 OT3 Yoder Hulyo 27, 1990 Palomar H. E. Holt 3.9 km MPC · JPL
6244 Okamoto 1990 QF Okamoto Agosto 20, 1990 Geisei T. Seki buwan 5.7 km MPC · JPL
6245 Ikufumi 1990 SO4 Ikufumi Setyembre 27, 1990 Oohira T. Urata buwan 8.1 km MPC · JPL
6246 Komurotoru 1990 VX2 Komurotoru Nobyembre 13, 1990 Kitami T. Fujii, K. Watanabe PHO 5.6 km MPC · JPL
6247 Amanogawa 1990 WY3 Amanogawa Nobyembre 21, 1990 Kitami K. Endate, K. Watanabe 6.7 km MPC · JPL
6248 1991 BM2 Enero 17, 1991 Kleť Z. Vávrová THM 11 km MPC · JPL
6249 Jennifer 1991 JF1 Jennifer Mayo 7, 1991 Palomar E. F. Helin H 7.5 km MPC · JPL
6250 Saekohayashi 1991 VX1 Saekohayashi Nobyembre 2, 1991 Palomar E. F. Helin H 3.1 km MPC · JPL
6251 Setsuko 1992 DB Setsuko Pebrero 25, 1992 Susono M. Akiyama, T. Furuta FLO 5.7 km MPC · JPL
6252 Montevideo 1992 EV11 Montevideo Marso 6, 1992 La Silla UESAC KOR 7.2 km MPC · JPL
6253 1992 FJ Marso 24, 1992 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda FLO 4.1 km MPC · JPL
6254 1993 UM3 Oktubre 20, 1993 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 12 km MPC · JPL
6255 Kuma 1994 XT Kuma Disyembre 5, 1994 Kuma Kogen A. Nakamura 17 km MPC · JPL
6256 Canova 4063 P-L Canova Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 2.3 km MPC · JPL
6257 Thorvaldsen 4098 T-1 Thorvaldsen Marso 26, 1971 Palomar PLS V 4.3 km MPC · JPL
6258 Rodin 3070 T-2 Rodin Setyembre 30, 1973 Palomar PLS FLO 4.0 km MPC · JPL
6259 Maillol 3236 T-2 Maillol Setyembre 30, 1973 Palomar PLS 4.5 km MPC · JPL
6260 Kelsey 1949 PN Kelsey Agosto 2, 1949 Heidelberg K. Reinmuth EUN 11 km MPC · JPL
6261 Chione 1976 WC Chione Nobyembre 30, 1976 La Silla H.-E. Schuster 4.1 km MPC · JPL
6262 Javid 1978 RZ Javid Setyembre 1, 1978 Nauchnij N. S. Chernykh KOR 7.8 km MPC · JPL
6263 Druckmüller 1980 PX Druckmüller Agosto 6, 1980 Kleť Z. Vávrová 3.4 km MPC · JPL
6264 1980 SQ Setyembre 29, 1980 Kleť Z. Vávrová 4.3 km MPC · JPL
6265 1985 TW3 Oktubre 11, 1985 Palomar T. F. Fric, R. J. Gilbrech buwan 5.0 km MPC · JPL
6266 Letzel 1986 TB3 Letzel Oktubre 4, 1986 Kleť A. Mrkos FLO 4.7 km MPC · JPL
6267 Rozhen 1987 SO9 Rozhen Setyembre 20, 1987 Smolyan E. W. Elst 3.9 km MPC · JPL
6268 Versailles 1990 SS5 Versailles Setyembre 22, 1990 La Silla E. W. Elst EUT 3.1 km MPC · JPL
6269 Kawasaki 1990 UJ Kawasaki Oktubre 20, 1990 Oohira T. Urata V 3.6 km MPC · JPL
6270 Kabukuri 1991 BD Kabukuri Enero 18, 1991 Karasuyama S. Inoda, T. Urata V 3.4 km MPC · JPL
6271 Farmer 1991 NF Farmer Hulyo 9, 1991 Palomar E. F. Helin H · mabagal 5.6 km MPC · JPL
6272 1992 EB Marso 2, 1992 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 3.7 km MPC · JPL
6273 Kiruna 1992 ER31 Kiruna Marso 1, 1992 La Silla UESAC 6.9 km MPC · JPL
6274 Taizaburo 1992 FV Taizaburo Marso 23, 1992 Kitami K. Endate, K. Watanabe 4.9 km MPC · JPL
6275 Kiryu 1993 VQ Kiryu Nobyembre 14, 1993 Oizumi T. Kobayashi 7.0 km MPC · JPL
6276 Kurohone 1994 AB Kurohone Enero 1, 1994 Oizumi T. Kobayashi KOR 7.0 km MPC · JPL
6277 Siok 1949 QC1 Siok Agosto 24, 1949 Flagstaff H. L. Giclas, R. D. Schaldach 3.9 km MPC · JPL
6278 Ametkhan 1971 TF Ametkhan Oktubre 10, 1971 Nauchnij B. A. Burnasheva NYS · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 8.9 km MPC · JPL
6279 1977 UO5 Oktubre 18, 1977 Palomar K. L. Faul THM 17 km MPC · JPL
6280 Sicardy 1980 RJ Sicardy Setyembre 2, 1980 Anderson Mesa E. Bowell FLO 4.3 km MPC · JPL
6281 Strnad 1980 SD Strnad Setyembre 16, 1980 Kleť A. Mrkos EUN 8.0 km MPC · JPL
6282 Edwelda 1980 TS4 Edwelda Oktubre 9, 1980 Palomar C. S. Shoemaker 5.4 km MPC · JPL
6283 1980 VX1 Nobyembre 6, 1980 Nanking Obs. ng Purple Mountain DOR 11 km MPC · JPL
6284 Borisivanov 1981 EM19 Borisivanov Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus 7.3 km MPC · JPL
6285 Ingram 1981 EA26 Ingram Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus 4.4 km MPC · JPL
6286 1983 EU Marso 10, 1983 Anderson Mesa E. Barr FLO 4.6 km MPC · JPL
6287 Lenham 1984 AR Lenham Enero 8, 1984 Anderson Mesa E. Bowell THM 11 km MPC · JPL
6288 Fouts 1984 ER1 Fouts Marso 2, 1984 La Silla H. Debehogne THM 14 km MPC · JPL
6289 Lanusei 1984 HP1 Lanusei Abril 28, 1984 La Silla W. Ferreri, V. Zappalà THM 12 km MPC · JPL
6290 1985 CA2 Pebrero 12, 1985 La Silla H. Debehogne FLO 5.4 km MPC · JPL
6291 Renzetti 1985 TM1 Renzetti Oktubre 15, 1985 Anderson Mesa E. Bowell 4.9 km MPC · JPL
6292 1986 QQ2 Agosto 28, 1986 La Silla H. Debehogne V 3.9 km MPC · JPL
6293 Oberpfalz 1987 WV1 Oberpfalz Nobyembre 26, 1987 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen 2.6 km MPC · JPL
6294 Czerny 1988 CX1 Czerny Pebrero 11, 1988 La Silla E. W. Elst 4.1 km MPC · JPL
6295 Schmoll 1988 CF3 Schmoll Pebrero 11, 1988 La Silla E. W. Elst 9.1 km MPC · JPL
6296 Cleveland 1988 NC Cleveland Hulyo 12, 1988 Palomar E. F. Helin H 3.2 km MPC · JPL
6297 1988 VZ1 Nobyembre 2, 1988 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda THM · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 16 km MPC · JPL
6298 Sawaoka 1988 XC Sawaoka Disyembre 1, 1988 Chiyoda T. Kojima 7.4 km MPC · JPL
6299 Reizoutoyoko 1988 XQ1 Reizoutoyoko Disyembre 5, 1988 Yorii M. Arai, H. Mori KOR 9.0 km MPC · JPL
6300 Hosamu 1988 YB Hosamu Disyembre 30, 1988 Okutama T. Hioki, N. Kawasato THM 13 km MPC · JPL

6301–6400[baguhin | baguhin ang batayan]

balik sa taas WWC arrow up.png
Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
6301 1989 BR1 Enero 29, 1989 Kleť Z. Vávrová THM 18 km MPC · JPL
6302 Tengukogen 1989 CF Tengukogen Pebrero 2, 1989 Geisei T. Seki EUN 5.3 km MPC · JPL
6303 1989 EL2 Marso 12, 1989 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda FLO 3.6 km MPC · JPL
6304 Josephus Flavius 1989 GT3 Josephus Flavius Abril 2, 1989 La Silla E. W. Elst 4.2 km MPC · JPL
6305 Helgoland 1989 GE8 Helgoland Abril 6, 1989 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen FLO 3.2 km MPC · JPL
6306 Nishimura 1989 UL3 Nishimura Oktubre 30, 1989 Dynic A. Sugie MIT 16 km MPC · JPL
6307 Maiztegui 1989 WL7 Maiztegui Nobyembre 22, 1989 El Leoncito Obs. ng Félix Aguilar MAR 9.5 km MPC · JPL
6308 Ebisuzaki 1990 BK Ebisuzaki Enero 17, 1990 Yatsugatake Y. Kushida, O. Muramatsu THM 13 km MPC · JPL
6309 Elsschot 1990 EM3 Elsschot Marso 2, 1990 La Silla E. W. Elst EOS 11 km MPC · JPL
6310 Jankonke 1990 KK Jankonke Mayo 21, 1990 Palomar E. F. Helin H 3.7 km MPC · JPL
6311 Porubčan 1990 RQ2 Porubčan Setyembre 15, 1990 Palomar H. E. Holt 5.2 km MPC · JPL
6312 Robheinlein 1990 RH4 Robheinlein Setyembre 14, 1990 Palomar H. E. Holt 3.6 km MPC · JPL
6313 Tsurutani 1990 RC8 Tsurutani Setyembre 14, 1990 La Silla H. Debehogne 3.0 km MPC · JPL
6314 Reigber 1990 SQ16 Reigber Setyembre 17, 1990 Palomar H. E. Holt FLO 5.1 km MPC · JPL
6315 Barabash 1990 TS Barabash Oktubre 11, 1990 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 3.6 km MPC · JPL
6316 Méndez 1990 TL6 Méndez Oktubre 9, 1990 Siding Spring R. H. McNaught FLO 3.1 km MPC · JPL
6317 Dreyfus 1990 UP3 Dreyfus Oktubre 16, 1990 La Silla E. W. Elst 5.6 km MPC · JPL
6318 Cronkite 1990 WA Cronkite Nobyembre 18, 1990 Palomar E. F. Helin 1.4 km MPC · JPL
6319 Beregovoj 1990 WJ3 Beregovoj Nobyembre 19, 1990 La Silla E. W. Elst FLO 4.6 km MPC · JPL
6320 Bremen 1991 AL3 Bremen Enero 15, 1991 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen NYS · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 10 km MPC · JPL
6321 Namuratakao 1991 BV Namuratakao Enero 19, 1991 Dynic A. Sugie EUN 7.7 km MPC · JPL
6322 1991 CQ Pebrero 10, 1991 Siding Spring R. H. McNaught 1.6 km MPC · JPL
6323 Karoji 1991 CY1 Karoji Pebrero 14, 1991 Kitami K. Endate, K. Watanabe 5.5 km MPC · JPL
6324 Kejonuma 1991 DN1 Kejonuma Pebrero 23, 1991 Karasuyama S. Inoda, T. Urata 6.2 km MPC · JPL
6325 1991 EA1 Marso 14, 1991 Yorii M. Arai, H. Mori CLO 12 km MPC · JPL
6326 Idamiyoshi 1991 FJ1 Idamiyoshi Marso 18, 1991 Dynic A. Sugie EUN 6.9 km MPC · JPL
6327 Tijn 1991 GP1 Tijn Abril 9, 1991 Palomar E. F. Helin 11 km MPC · JPL
6328 1991 NL1 Hulyo 12, 1991 Palomar H. E. Holt 16 km MPC · JPL
6329 Hikonejyo 1992 EU1 Hikonejyo Marso 12, 1992 Dynic A. Sugie 5.6 km MPC · JPL
6330 Koen 1992 FN Koen Marso 23, 1992 Kitami K. Endate, K. Watanabe 3.2 km MPC · JPL
6331 1992 FZ1 Marso 28, 1992 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda V 5.3 km MPC · JPL
6332 Vorarlberg 1992 FP3 Vorarlberg Marso 30, 1992 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen 12 km MPC · JPL
6333 Helenejacq 1992 LG Helenejacq Hunyo 3, 1992 Palomar G. J. Leonard 4.5 km MPC · JPL
6334 Robleonard 1992 MM Robleonard Hunyo 27, 1992 Palomar G. J. Leonard 5.0 km MPC · JPL
6335 Nicolerappaport 1992 NR Nicolerappaport Hulyo 5, 1992 Palomar E. F. Helin, J. Alu EUN 6.1 km MPC · JPL
6336 Dodo 1992 UU Dodo Oktubre 21, 1992 Kiyosato S. Otomo 8.7 km MPC · JPL
6337 Shiota 1992 UC4 Shiota Oktubre 26, 1992 Kitami K. Endate, K. Watanabe 14 km MPC · JPL
6338 Isaosato 1992 UO4 Isaosato Oktubre 26, 1992 Kitami K. Endate, K. Watanabe 23 km MPC · JPL
6339 Giliberti 1993 SG Giliberti Setyembre 20, 1993 Colleverde V. S. Casulli 4.7 km MPC · JPL
6340 Kathmandu 1993 TF2 Kathmandu Oktubre 15, 1993 Kitami K. Endate, K. Watanabe 19 km MPC · JPL
6341 1993 UN3 Oktubre 20, 1993 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda EOS 14 km MPC · JPL
6342 1993 VG Nobyembre 7, 1993 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda KOR 5.3 km MPC · JPL
6343 1993 VK Nobyembre 7, 1993 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda VER 21 km MPC · JPL
6344 1993 VM Nobyembre 7, 1993 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda FLO 4.2 km MPC · JPL
6345 Hideo 1994 AX1 Hideo Enero 5, 1994 Kitami K. Endate, K. Watanabe 14 km MPC · JPL
6346 Syukumeguri 1995 AY Syukumeguri Enero 6, 1995 Oizumi T. Kobayashi 19 km MPC · JPL
6347 1995 BM4 Enero 28, 1995 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 5.7 km MPC · JPL
6348 1995 CH1 Pebrero 3, 1995 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 4.7 km MPC · JPL
6349 Acapulco 1995 CN1 Acapulco Pebrero 8, 1995 Ayashi Station M. Koishikawa ADE 20 km MPC · JPL
6350 Schlüter 3526 P-L Schlüter Oktubre 17, 1960 Palomar PLS 22 km MPC · JPL
6351 Neumann 4277 T-1 Neumann Marso 26, 1971 Palomar PLS 17 km MPC · JPL
6352 Schlaun 2400 T-3 Schlaun Oktubre 16, 1977 Palomar PLS 4.3 km MPC · JPL
6353 Semper 3107 T-3 Semper Oktubre 16, 1977 Palomar PLS 15 km MPC · JPL
6354 Vangelis 1934 GA Vangelis Abril 3, 1934 Uccle E. Delporte 7.6 km MPC · JPL
6355 Univermoscow 1969 TX5 Univermoscow Oktubre 15, 1969 Nauchnij L. I. Chernykh ALA 28 km MPC · JPL
6356 Tairov 1976 QR Tairov Agosto 26, 1976 Nauchnij N. S. Chernykh 8.5 km MPC · JPL
6357 Glushko 1976 SK3 Glushko Setyembre 24, 1976 Nauchnij N. S. Chernykh EOS 11 km MPC · JPL
6358 Chertok 1977 AL1 Chertok Enero 13, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh 15 km MPC · JPL
6359 Dubinin 1977 AZ1 Dubinin Enero 13, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh 32 km MPC · JPL
6360 1978 UA7 Oktubre 27, 1978 Palomar C. M. Olmstead 5.8 km MPC · JPL
6361 Koppel 1978 VL11 Koppel Nobyembre 7, 1978 Palomar E. F. Helin, S. J. Bus 3.6 km MPC · JPL
6362 Tunis 1979 KO Tunis Mayo 19, 1979 La Silla R. M. West 23 km MPC · JPL
6363 Doggett 1981 CB1 Doggett Pebrero 6, 1981 Anderson Mesa E. Bowell 5.1 km MPC · JPL
6364 Casarini 1981 ET Casarini Marso 5, 1981 La Silla H. Debehogne, G. DeSanctis 11 km MPC · JPL
6365 Nickschneider 1981 ES29 Nickschneider Marso 1, 1981 Siding Spring S. J. Bus 12 km MPC · JPL
6366 Rainerwieler 1981 UM22 Rainerwieler Oktubre 24, 1981 Palomar S. J. Bus 15 km MPC · JPL
6367 1982 FY2 Marso 18, 1982 La Silla H. Debehogne 4.3 km MPC · JPL
6368 Richardmenendez 1983 RM3 Richardmenendez Setyembre 1, 1983 La Silla H. Debehogne 4.4 km MPC · JPL
6369 1983 UC Oktubre 16, 1983 Kleť Z. Vávrová FLO · buwan 3.5 km MPC · JPL
6370 Malpais 1984 EY Malpais Marso 9, 1984 Anderson Mesa B. A. Skiff V 4.8 km MPC · JPL
6371 Heinlein 1985 GS Heinlein Abril 15, 1985 Anderson Mesa E. Bowell 21 km MPC · JPL
6372 Walker 1985 JW1 Walker Mayo 13, 1985 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker MEL 42 km MPC · JPL
6373 Stern 1986 EZ Stern Marso 5, 1986 Anderson Mesa E. Bowell EUN 9.3 km MPC · JPL
6374 Beslan 1986 PY4 Beslan Agosto 8, 1986 Nauchnij L. I. Chernykh VER 16 km MPC · JPL
6375 Fredharris 1986 TB5 Fredharris Oktubre 1, 1986 Caussols CERGA THM 15 km MPC · JPL
6376 Schamp 1987 KD1 Schamp Mayo 29, 1987 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker 7.9 km MPC · JPL
6377 Cagney 1987 ML1 Cagney Hunyo 25, 1987 Kleť A. Mrkos 13 km MPC · JPL
6378 1987 SE13 Setyembre 27, 1987 La Silla H. Debehogne THM 13 km MPC · JPL
6379 Vrba 1987 VA1 Vrba Nobyembre 15, 1987 Kleť A. Mrkos 15 km MPC · JPL
6380 Gardel 1988 CG Gardel Pebrero 10, 1988 Yorii M. Arai, H. Mori 3.0 km MPC · JPL
6381 Toyama 1988 DO1 Toyama Pebrero 21, 1988 Kitami T. Fujii, K. Watanabe FLO 5.0 km MPC · JPL
6382 1988 EL Marso 14, 1988 Palomar J. Alu H 4.9 km MPC · JPL
6383 Tokushima 1988 XU1 Tokushima Disyembre 12, 1988 Tokushima M. Iwamoto, T. Furuta EOS 15 km MPC · JPL
6384 Kervin 1989 AM Kervin Enero 3, 1989 Palomar E. F. Helin H · buwan 3.7 km MPC · JPL
6385 Martindavid 1989 EC2 Martindavid Marso 5, 1989 Kleť A. Mrkos HYG 13 km MPC · JPL
6386 Keithnoll 1989 NK1 Keithnoll Hulyo 10, 1989 Palomar H. E. Holt 8.6 km MPC · JPL
6387 1989 WC Nobyembre 19, 1989 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 5.3 km MPC · JPL
6388 1989 WL1 Nobyembre 25, 1989 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda EUN 7.6 km MPC · JPL
6389 Ogawa 1990 BX Ogawa Enero 21, 1990 Kitami K. Endate, K. Watanabe 6.3 km MPC · JPL
6390 Hirabayashi 1990 BG1 Hirabayashi Enero 26, 1990 Kitami K. Endate, K. Watanabe 15 km MPC · JPL
6391 Africano 1990 BN2 Africano Enero 21, 1990 Palomar E. F. Helin EUN 5.9 km MPC · JPL
6392 Takashimizuno 1990 HR Takashimizuno Abril 29, 1990 Kani Y. Mizuno, T. Furuta 25 km MPC · JPL
6393 1990 HM1 Abril 29, 1990 Fujieda H. Shiozawa, M. Kizawa 21 km MPC · JPL
6394 1990 QM2 Agosto 22, 1990 Palomar H. E. Holt H 3.2 km MPC · JPL
6395 Hilliard 1990 UE1 Hilliard Oktubre 21, 1990 Yatsugatake Y. Kushida, O. Muramatsu NYS 4.1 km MPC · JPL
6396 Schleswig 1991 AO3 Schleswig Enero 15, 1991 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen 3.6 km MPC · JPL
6397 1991 BJ Enero 17, 1991 Okutama T. Hioki, S. Hayakawa 6.2 km MPC · JPL
6398 Timhunter 1991 CD1 Timhunter Pebrero 10, 1991 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker, D. H. Levy PHO 5.5 km MPC · JPL
6399 Harada 1991 GA Harada Abril 3, 1991 Geisei T. Seki 5.8 km MPC · JPL
6400 Georgealexander 1991 GQ1 Georgealexander Abril 10, 1991 Palomar E. F. Helin 12 km MPC · JPL

6401–6500[baguhin | baguhin ang batayan]

balik sa taas WWC arrow up.png
Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
6401 Roentgen 1991 GB2 Roentgen Abril 15, 1991 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker, D. H. Levy EUN 7.9 km MPC · JPL
6402 Holstein 1991 GQ10 Holstein Abril 9, 1991 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen 8.6 km MPC · JPL
6403 Steverin 1991 NU Steverin Hulyo 8, 1991 Palomar E. F. Helin MAR 6.9 km MPC · JPL
6404 Vanavara 1991 PS6 Vanavara Agosto 6, 1991 La Silla E. W. Elst 17 km MPC · JPL
6405 Komiyama 1992 HJ Komiyama Abril 30, 1992 Yatsugatake Y. Kushida, O. Muramatsu FLO 6.5 km MPC · JPL
6406 Mikejura 1992 MJ Mikejura Hunyo 28, 1992 Palomar H. E. Holt 4.1 km MPC · JPL
6407 1992 PF2 Agosto 2, 1992 Palomar H. E. Holt FLO 4.4 km MPC · JPL
6408 Saijo 1992 UT5 Saijo Oktubre 28, 1992 Kitami K. Endate, K. Watanabe KOR 11 km MPC · JPL
6409 1992 VC Nobyembre 2, 1992 Uenohara N. Kawasato EUN 7.3 km MPC · JPL
6410 Fujiwara 1992 WO4 Fujiwara Nobyembre 29, 1992 Kiyosato S. Otomo DOR · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 15 km MPC · JPL
6411 Tamaga 1993 TA Tamaga Oktubre 8, 1993 Siding Spring R. H. McNaught 13 km MPC · JPL
6412 Kaifu 1993 TL2 Kaifu Oktubre 15, 1993 Kitami K. Endate, K. Watanabe V 4.3 km MPC · JPL
6413 Iye 1993 TJ3 Iye Oktubre 15, 1993 Kitami K. Endate, K. Watanabe FLO 5.3 km MPC · JPL
6414 Mizunuma 1993 UX Mizunuma Oktubre 24, 1993 Oizumi T. Kobayashi 4.4 km MPC · JPL
6415 1993 VR3 Nobyembre 11, 1993 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda HYG 16 km MPC · JPL
6416 Nyukasayama 1993 VY3 Nyukasayama Nobyembre 14, 1993 Nyukasa M. Hirasawa, S. Suzuki 12 km MPC · JPL
6417 Liberati 1993 XA Liberati Disyembre 4, 1993 Stroncone A. Vagnozzi 4.7 km MPC · JPL
6418 Hanamigahara 1993 XJ Hanamigahara Disyembre 8, 1993 Oizumi T. Kobayashi V 6.4 km MPC · JPL
6419 Susono 1993 XX Susono Disyembre 7, 1993 Susono M. Akiyama, T. Furuta 17 km MPC · JPL
6420 Riheijyaya 1993 XG1 Riheijyaya Disyembre 14, 1993 Oizumi T. Kobayashi EOS 13 km MPC · JPL
6421 1993 XS1 Disyembre 6, 1993 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda V 4.5 km MPC · JPL
6422 Akagi 1994 CD1 Akagi Pebrero 7, 1994 Oizumi T. Kobayashi EUN 9.1 km MPC · JPL
6423 Harunasan 1994 CP2 Harunasan Pebrero 13, 1994 Oizumi T. Kobayashi 11 km MPC · JPL
6424 Ando 1994 EN3 Ando Marso 14, 1994 Kitami K. Endate, K. Watanabe EOS 11 km MPC · JPL
6425 1994 WZ3 Nobyembre 28, 1994 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda mabagal 11 km MPC · JPL
6426 Vanýsek 1995 ED Vanýsek Marso 2, 1995 Kleť M. Tichý NYS 4.7 km MPC · JPL
6427 1995 FY Marso 28, 1995 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 5.9 km MPC · JPL
6428 Barlach 3513 P-L Barlach Oktubre 17, 1960 Palomar PLS 5.2 km MPC · JPL
6429 Brancusi 4050 T-1 Brancusi Marso 26, 1971 Palomar PLS 3.3 km MPC · JPL
6430 1964 UP Oktubre 30, 1964 Nanking Obs. ng Purple Mountain 5.2 km MPC · JPL
6431 1967 UT Oktubre 30, 1967 Hamburg-Bergedorf L. Kohoutek 5.2 km MPC · JPL
6432 Temirkanov 1975 TR2 Temirkanov Oktubre 3, 1975 Nauchnij L. I. Chernykh 21 km MPC · JPL
6433 Enya 1978 WC Enya Nobyembre 18, 1978 Kleť A. Mrkos 7.4 km MPC · JPL
6434 Jewitt 1981 OH Jewitt Hulyo 26, 1981 Anderson Mesa E. Bowell 4.6 km MPC · JPL
6435 Daveross 1984 DA Daveross Pebrero 24, 1984 Palomar E. F. Helin, R. S. Dunbar H 2.0 km MPC · JPL
6436 Coco 1985 JX1 Coco Mayo 13, 1985 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker 4.0 km MPC · JPL
6437 Stroganov 1987 QS7 Stroganov Agosto 28, 1987 La Silla E. W. Elst KOR 7.6 km MPC · JPL
6438 Suárez 1988 BS3 Suárez Enero 18, 1988 La Silla H. Debehogne 3.0 km MPC · JPL
6439 Tirol 1988 CV Tirol Pebrero 13, 1988 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen 17 km MPC · JPL
6440 Ransome 1988 RA2 Ransome Setyembre 8, 1988 Kleť A. Mrkos NYS 4.6 km MPC · JPL
6441 Milenajesenská 1988 RR2 Milenajesenská Setyembre 9, 1988 Kleť A. Mrkos NYS 4.8 km MPC · JPL
6442 Salzburg 1988 RU3 Salzburg Setyembre 8, 1988 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen 7.6 km MPC · JPL
6443 1988 RH12 Setyembre 14, 1988 Cerro Tololo S. J. Bus L5 21 km MPC · JPL
6444 Ryuzin 1989 WW Ryuzin Nobyembre 20, 1989 Toyota K. Suzuki, T. Urata 4.3 km MPC · JPL
6445 Bellmore 1990 FS1 Bellmore Marso 23, 1990 Palomar E. F. Helin EUN 7.3 km MPC · JPL
6446 Lomberg 1990 QL Lomberg Agosto 18, 1990 Palomar E. F. Helin PHO 2.0 km MPC · JPL
6447 Terrycole 1990 TO1 Terrycole Oktubre 14, 1990 Palomar E. F. Helin H 2.8 km MPC · JPL
6448 1991 CW Pebrero 8, 1991 Toyota K. Suzuki, T. Urata 4.1 km MPC · JPL
6449 Kudara 1991 CL1 Kudara Pebrero 7, 1991 Geisei T. Seki 3.7 km MPC · JPL
6450 Masahikohayashi 1991 GV1 Masahikohayashi Abril 9, 1991 Palomar E. F. Helin 6.0 km MPC · JPL
6451 Kärnten 1991 GP10 Kärnten Abril 9, 1991 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen 5.6 km MPC · JPL
6452 Johneuller 1991 HA Johneuller Abril 17, 1991 Foggy Bottom T. J. Balonek 7.8 km MPC · JPL
6453 1991 NY Hulyo 13, 1991 Palomar H. E. Holt 8.5 km MPC · JPL
6454 1991 UG1 Oktubre 29, 1991 Siding Spring R. H. McNaught 9.5 km MPC · JPL
6455 1992 HE Abril 25, 1992 Siding Spring R. H. McNaught APO +1km 4.6 km MPC · JPL
6456 Golombek 1992 OM Golombek Hulyo 27, 1992 Palomar E. F. Helin, K. J. Lawrence AMO +1km 2.3 km MPC · JPL
6457 Kremsmünster 1992 RT Kremsmünster Setyembre 2, 1992 Obserbatoryo ng Tautenburg L. D. Schmadel, F. Börngen KOR 7.0 km MPC · JPL
6458 Nouda 1992 TD1 Nouda Oktubre 2, 1992 Geisei T. Seki MAR 7.5 km MPC · JPL
6459 Hidesan 1992 UY5 Hidesan Oktubre 28, 1992 Kitami K. Endate, K. Watanabe EOS 11 km MPC · JPL
6460 Bassano 1992 UK6 Bassano Oktubre 26, 1992 Bassano Bresciano U. Quadri, L. Strabla 4.3 km MPC · JPL
6461 Adam 1993 VB5 Adam Nobyembre 4, 1993 Siding Spring R. H. McNaught H 2.6 km MPC · JPL
6462 Myougi 1994 AF2 Myougi Enero 9, 1994 Oizumi T. Kobayashi 21 km MPC · JPL
6463 Isoda 1994 AG3 Isoda Enero 13, 1994 Kitami K. Endate, K. Watanabe EUN 11 km MPC · JPL
6464 Kaburaki 1994 CK Kaburaki Pebrero 1, 1994 Yatsugatake Y. Kushida, O. Muramatsu EOS 13 km MPC · JPL
6465 Zvezdotchet 1995 EP Zvezdotchet Marso 3, 1995 Zelenchukskaya T. V. Kryachko ADE 15 km MPC · JPL
6466 Drewesquivel 1979 MU8 Drewesquivel Hunyo 25, 1979 Siding Spring E. F. Helin, S. J. Bus EUN 5.4 km MPC · JPL
6467 Prilepina 1979 TS2 Prilepina Oktubre 14, 1979 Nauchnij N. S. Chernykh 17 km MPC · JPL
6468 Welzenbach 1981 ED19 Welzenbach Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus HEN 6.7 km MPC · JPL
6469 Armstrong 1982 PC Armstrong Agosto 14, 1982 Kleť A. Mrkos 3.7 km MPC · JPL
6470 Aldrin 1982 RO1 Aldrin Setyembre 14, 1982 Kleť A. Mrkos FLO 3.3 km MPC · JPL
6471 Collins 1983 EB1 Collins Marso 4, 1983 Kleť A. Mrkos NYS · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 9.0 km MPC · JPL
6472 Rosema 1985 TL Rosema Oktubre 15, 1985 Anderson Mesa E. Bowell HYG 13 km MPC · JPL
6473 Winkler 1986 GM Winkler Abril 9, 1986 Anderson Mesa E. Bowell 12 km MPC · JPL
6474 Choate 1987 SG1 Choate Setyembre 21, 1987 Anderson Mesa E. Bowell MIT 8.7 km MPC · JPL
6475 Refugium 1987 SZ6 Refugium Setyembre 29, 1987 Zimmerwald P. Wild 30 km MPC · JPL
6476 1987 VT Nobyembre 15, 1987 Kleť Z. Vávrová WAT 14 km MPC · JPL
6477 1988 AE5 Enero 14, 1988 La Silla H. Debehogne EOS 11 km MPC · JPL
6478 Gault 1988 JC1 Gault Mayo 12, 1988 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker PHO 3.9 km MPC · JPL
6479 Leoconnolly 1988 LC Leoconnolly Hunyo 15, 1988 Palomar E. F. Helin 15 km MPC · JPL
6480 Scarlatti 1988 PM1 Scarlatti Agosto 12, 1988 Haute-Provence E. W. Elst NYS 3.6 km MPC · JPL
6481 Tenzing 1988 RH2 Tenzing Setyembre 9, 1988 Kleť A. Mrkos FLO 4.5 km MPC · JPL
6482 Steiermark 1989 AF7 Steiermark Enero 10, 1989 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen THM 10 km MPC · JPL
6483 Nikolajvasil'ev 1990 EO4 Nikolajvasil'ev Marso 2, 1990 La Silla E. W. Elst 4.5 km MPC · JPL
6484 Barthibbs 1990 FT1 Barthibbs Marso 23, 1990 Palomar E. F. Helin 7.6 km MPC · JPL
6485 Wendeesther 1990 UR1 Wendeesther Oktubre 25, 1990 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker, D. H. Levy H 4.7 km MPC · JPL
6486 Anitahill 1991 FO Anitahill Marso 17, 1991 Palomar E. F. Helin V 3.3 km MPC · JPL
6487 Tonyspear 1991 GA1 Tonyspear Abril 8, 1991 Palomar E. F. Helin PHO 5.4 km MPC · JPL
6488 Drebach 1991 GU9 Drebach Abril 10, 1991 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen 9.1 km MPC · JPL
6489 Golevka 1991 JX Golevka Mayo 10, 1991 Palomar E. F. Helin APO · PHA · critical 530 m MPC · JPL
6490 1991 NR2 Hulyo 12, 1991 Palomar H. E. Holt 5.1 km MPC · JPL
6491 1991 OA Hulyo 16, 1991 Palomar H. E. Holt AMO · PHA 650 m MPC · JPL
6492 1991 OH1 Hulyo 18, 1991 La Silla H. Debehogne KOR 8.3 km MPC · JPL
6493 Cathybennett 1992 CA Cathybennett Pebrero 2, 1992 Palomar E. F. Helin H 4.5 km MPC · JPL
6494 1992 NM Hulyo 8, 1992 Kiyosato S. Otomo 5.2 km MPC · JPL
6495 1992 UB1 Oktubre 19, 1992 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 5.3 km MPC · JPL
6496 Kazuko 1992 UG2 Kazuko Oktubre 19, 1992 Kitami K. Endate, K. Watanabe 7.2 km MPC · JPL
6497 Yamasaki 1992 UR3 Yamasaki Oktubre 27, 1992 Geisei T. Seki FLO 3.4 km MPC · JPL
6498 Ko 1992 UJ4 Ko Oktubre 26, 1992 Kitami K. Endate, K. Watanabe mabagal 5.9 km MPC · JPL
6499 Michiko 1992 UV6 Michiko Oktubre 27, 1992 Nyukasa M. Hirasawa, S. Suzuki GEF 8.9 km MPC · JPL
6500 Kodaira 1993 ET Kodaira Marso 15, 1993 Kitami K. Endate, K. Watanabe 9.5 km MPC · JPL

6501–6600[baguhin | baguhin ang batayan]

balik sa taas WWC arrow up.png
Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
6501 Isonzo 1993 XD Isonzo Disyembre 5, 1993 Farra d'Isonzo Farra d'Isonzo V 2.5 km MPC · JPL
6502 1993 XR1 Disyembre 6, 1993 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda FLO 4.9 km MPC · JPL
6503 1994 CP Pebrero 4, 1994 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 13 km MPC · JPL
6504 Lehmbruck 4630 P-L Lehmbruck Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 4.3 km MPC · JPL
6505 Muzzio 1976 AH Muzzio Enero 3, 1976 El Leoncito Obs. ng Félix Aguilar 16 km MPC · JPL
6506 Klausheide 1978 EN10 Klausheide Marso 15, 1978 Palomar S. J. Bus V 3.5 km MPC · JPL
6507 1982 QD Agosto 18, 1982 Kleť Z. Vávrová 3.4 km MPC · JPL
6508 Rolčík 1982 QM Rolčík Agosto 22, 1982 Kleť A. Mrkos 12 km MPC · JPL
6509 Giovannipratesi 1983 CQ3 Giovannipratesi Pebrero 12, 1983 La Silla H. Debehogne, G. DeSanctis DOR 15 km MPC · JPL
6510 Tarry 1987 DF Tarry Pebrero 23, 1987 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker PHO 6.7 km MPC · JPL
6511 Furmanov 1987 QR11 Furmanov Agosto 27, 1987 Nauchnij L. I. Chernykh 9.4 km MPC · JPL
6512 de Bergh 1987 SR1 de Bergh Setyembre 21, 1987 Anderson Mesa E. Bowell 5.2 km MPC · JPL
6513 1987 UW1 Oktubre 28, 1987 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 5.5 km MPC · JPL
6514 Torahiko 1987 WY Torahiko Nobyembre 25, 1987 Geisei T. Seki 7.6 km MPC · JPL
6515 Giannigalli 1988 MG Giannigalli Hunyo 16, 1988 Palomar E. F. Helin 4.5 km MPC · JPL
6516 Gruss 1988 TC2 Gruss Oktubre 3, 1988 Kleť A. Mrkos 6.2 km MPC · JPL
6517 Buzzi 1990 BW Buzzi Enero 21, 1990 Palomar E. F. Helin H 2.8 km MPC · JPL
6518 Vernon 1990 FR Vernon Marso 23, 1990 Palomar E. F. Helin 13 km MPC · JPL
6519 Giono 1991 CX2 Giono Pebrero 12, 1991 Haute-Provence E. W. Elst 4.6 km MPC · JPL
6520 Sugawa 1991 HH Sugawa Abril 16, 1991 Kiyosato S. Otomo, O. Muramatsu FLO 4.4 km MPC · JPL
6521 Pina 1991 LC1 Pina Hunyo 15, 1991 Palomar E. F. Helin 4.4 km MPC · JPL
6522 Aci 1991 NQ Aci Hulyo 9, 1991 Palomar E. F. Helin PHO 6.1 km MPC · JPL
6523 Clube 1991 TC Clube Oktubre 1, 1991 Siding Spring R. H. McNaught 4.0 km MPC · JPL
6524 Baalke 1992 AO Baalke Enero 9, 1992 Palomar E. F. Helin 6.3 km MPC · JPL
6525 Ocastron 1992 SQ2 Ocastron Setyembre 20, 1992 Wrightwood J. B. Child, G. Fisch 3.5 km MPC · JPL
6526 Matogawa 1992 TY Matogawa Oktubre 1, 1992 Kitami K. Endate, K. Watanabe FLO 5.0 km MPC · JPL
6527 Takashiito 1992 UF6 Takashiito Oktubre 31, 1992 Yakiimo A. Natori, T. Urata 4.7 km MPC · JPL
6528 Boden 1993 FL24 Boden Marso 21, 1993 La Silla UESAC 4.0 km MPC · JPL
6529 Rhoads 1993 XR2 Rhoads Disyembre 14, 1993 Palomar Obs. ng Palomar 4.3 km MPC · JPL
6530 Adry 1994 GW Adry Abril 12, 1994 Colleverde V. S. Casulli EUN 6.5 km MPC · JPL
6531 Subashiri 1994 YY Subashiri Disyembre 28, 1994 Oizumi T. Kobayashi THM · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 12 km MPC · JPL
6532 Scarfe 1995 AC Scarfe Enero 4, 1995 Climenhaga D. D. Balam 12 km MPC · JPL
6533 Giuseppina 1995 DM1 Giuseppina Pebrero 24, 1995 Catalina Station C. W. Hergenrother HNS 7.7 km MPC · JPL
6534 Carriepeterson 1995 DT1 Carriepeterson Pebrero 24, 1995 Catalina Station T. B. Spahr ALA 13 km MPC · JPL
6535 Archipenko 3535 P-L Archipenko Oktubre 17, 1960 Palomar PLS 9.0 km MPC · JPL
6536 Vysochinska 1977 NK Vysochinska Hulyo 14, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh FLO 4.6 km MPC · JPL
6537 Adamovich 1979 QK6 Adamovich Agosto 19, 1979 Nauchnij N. S. Chernykh FLO 4.3 km MPC · JPL
6538 Muraviov 1981 SA5 Muraviov Setyembre 25, 1981 Nauchnij L. I. Chernykh KOR 8.3 km MPC · JPL
6539 Nohavica 1982 QG Nohavica Agosto 19, 1982 Kleť Z. Vávrová 8.6 km MPC · JPL
6540 Stepling 1982 SL1 Stepling Setyembre 16, 1982 Kleť A. Mrkos FLO 5.2 km MPC · JPL
6541 Yuan 1984 DY Yuan Pebrero 26, 1984 La Silla H. Debehogne THM 14 km MPC · JPL
6542 Jacquescousteau 1985 CH1 Jacquescousteau Pebrero 15, 1985 Kleť A. Mrkos 8.9 km MPC · JPL
6543 Senna 1985 TP3 Senna Oktubre 11, 1985 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker 3.4 km MPC · JPL
6544 Stevendick 1986 SD Stevendick Setyembre 29, 1986 Kleť Z. Vávrová AGN 7.9 km MPC · JPL
6545 1986 TR6 Oktubre 5, 1986 Piwnice M. Antal L4 51 km MPC · JPL
6546 Kaye 1987 DY4 Kaye Pebrero 24, 1987 Kleť A. Mrkos 22 km MPC · JPL
6547 Vasilkarazin 1987 RO3 Vasilkarazin Setyembre 2, 1987 Nauchnij L. I. Chernykh 3.6 km MPC · JPL
6548 1988 BO4 Enero 22, 1988 La Silla H. Debehogne EOS 13 km MPC · JPL
6549 Skryabin 1988 PX1 Skryabin Agosto 13, 1988 Haute-Provence E. W. Elst V 4.1 km MPC · JPL
6550 Parléř 1988 VO5 Parléř Nobyembre 4, 1988 Kleť A. Mrkos 5.7 km MPC · JPL
6551 1988 XP Disyembre 5, 1988 Chiyoda T. Kojima 5.9 km MPC · JPL
6552 Higginson 1989 GH Higginson Abril 5, 1989 Palomar E. F. Helin ADE 9.4 km MPC · JPL
6553 Seehaus 1989 GP6 Seehaus Abril 5, 1989 La Silla M. Geffert 10 km MPC · JPL
6554 Takatsuguyoshida 1989 UO1 Takatsuguyoshida Oktubre 28, 1989 Kani Y. Mizuno, T. Furuta FLO 3.9 km MPC · JPL
6555 1989 UU1 Oktubre 29, 1989 Chiyoda T. Kojima 6.5 km MPC · JPL
6556 Arcimboldo 1989 YS6 Arcimboldo Disyembre 29, 1989 Kleť A. Mrkos FLO 5.0 km MPC · JPL
6557 Yokonomura 1990 VR3 Yokonomura Nobyembre 11, 1990 Minami-Oda T. Nomura, K. Kawanishi 16 km MPC · JPL
6558 Norizuki 1991 GZ Norizuki Abril 14, 1991 Kitami K. Endate, K. Watanabe 4.3 km MPC · JPL
6559 Nomura 1991 JP Nomura Mayo 3, 1991 Minami-Oda M. Sugano, K. Kawanishi 9.4 km MPC · JPL
6560 Pravdo 1991 NP Pravdo Hulyo 9, 1991 Palomar E. F. Helin 7.8 km MPC · JPL
6561 Gruppetta 1991 TC4 Gruppetta Oktubre 10, 1991 Palomar K. J. Lawrence EUN 6.2 km MPC · JPL
6562 Takoyaki 1991 VR3 Takoyaki Nobyembre 9, 1991 Kitami M. Yanai, K. Watanabe 3.8 km MPC · JPL
6563 Steinheim 1991 XZ5 Steinheim Disyembre 11, 1991 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen 3.3 km MPC · JPL
6564 Asher 1992 BB Asher Enero 25, 1992 Siding Spring R. H. McNaught 1.7 km MPC · JPL
6565 Reiji 1992 FT Reiji Marso 23, 1992 Kitami K. Endate, K. Watanabe 4.3 km MPC · JPL
6566 Shafter 1992 UB2 Shafter Oktubre 25, 1992 Oohira T. Urata FLO 3.8 km MPC · JPL
6567 Shigemasa 1992 WS Shigemasa Nobyembre 16, 1992 Kitami K. Endate, K. Watanabe FLO 4.6 km MPC · JPL
6568 Serendip 1993 DT Serendip Pebrero 21, 1993 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 9.9 km MPC · JPL
6569 Ondaatje 1993 MO Ondaatje Hunyo 22, 1993 Palomar J. E. Mueller AMO +1km 1.9 km MPC · JPL
6570 Tomohiro 1994 JO Tomohiro Mayo 6, 1994 Kitami K. Endate, K. Watanabe MEL 23 km MPC · JPL
6571 Sigmund 3027 P-L Sigmund Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 4.5 km MPC · JPL
6572 Carson 1938 SX Carson Setyembre 22, 1938 Turku Y. Väisälä 8.4 km MPC · JPL
6573 Magnitskij 1974 SK1 Magnitskij Setyembre 19, 1974 Nauchnij L. I. Chernykh 7.4 km MPC · JPL
6574 Gvishiani 1976 QE1 Gvishiani Agosto 26, 1976 Nauchnij N. S. Chernykh 7:4 25 km MPC · JPL
6575 Slavov 1978 PJ2 Slavov Agosto 8, 1978 Nauchnij N. S. Chernykh HYG 12 km MPC · JPL
6576 Kievtech 1978 RK1 Kievtech Setyembre 5, 1978 Nauchnij N. S. Chernykh THM 17 km MPC · JPL
6577 Torbenwolff 1978 VB6 Torbenwolff Nobyembre 7, 1978 Palomar E. F. Helin, S. J. Bus PHO 5.4 km MPC · JPL
6578 Zapesotskij 1980 TQ14 Zapesotskij Oktubre 13, 1980 Nauchnij T. M. Smirnova NYS 7.9 km MPC · JPL
6579 Benedix 1981 ES4 Benedix Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus 6.5 km MPC · JPL
6580 Philbland 1981 EW21 Philbland Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus 7.4 km MPC · JPL
6581 Sobers 1981 SO Sobers Setyembre 22, 1981 Kleť A. Mrkos 5.7 km MPC · JPL
6582 Flagsymphony 1981 VS Flagsymphony Nobyembre 5, 1981 Anderson Mesa E. Bowell CLO · mabagal 19 km MPC · JPL
6583 Destinn 1984 DE Destinn Pebrero 21, 1984 Kleť A. Mrkos 11 km MPC · JPL
6584 Ludekpesek 1984 FK Ludekpesek Marso 31, 1984 Anderson Mesa E. Bowell 5.9 km MPC · JPL
6585 O'Keefe 1984 SR O'Keefe Setyembre 26, 1984 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker 3.9 km MPC · JPL
6586 Seydler 1984 UK1 Seydler Oktubre 28, 1984 Kleť A. Mrkos 5.3 km MPC · JPL
6587 Brassens 1984 WA4 Brassens Nobyembre 27, 1984 Caussols CERGA 4.1 km MPC · JPL
6588 1985 RC4 Setyembre 10, 1985 La Silla H. Debehogne KOR 9.1 km MPC · JPL
6589 Jankovich 1985 SL3 Jankovich Setyembre 19, 1985 Nauchnij N. S. Chernykh, L. I. Chernykh FLO 3.9 km MPC · JPL
6590 Barolo 1985 TA2 Barolo Oktubre 15, 1985 Anderson Mesa E. Bowell EOS 12 km MPC · JPL
6591 Sabinin 1986 RT5 Sabinin Setyembre 7, 1986 Nauchnij L. I. Chernykh 9.8 km MPC · JPL
6592 Goya 1986 TB12 Goya Oktubre 3, 1986 Nauchnij L. G. Karachkina MRX 5.5 km MPC · JPL
6593 1986 UV Oktubre 28, 1986 Kleť Z. Vávrová PAD 10 km MPC · JPL
6594 Tasman 1987 MM1 Tasman Hunyo 25, 1987 Kleť A. Mrkos GEF 7.0 km MPC · JPL
6595 Munizbarreto 1987 QZ1 Munizbarreto Agosto 21, 1987 La Silla E. W. Elst 3.3 km MPC · JPL
6596 Bittner 1987 VC1 Bittner Nobyembre 15, 1987 Kleť A. Mrkos 6.9 km MPC · JPL
6597 Kreil 1988 AF1 Kreil Enero 9, 1988 Kleť A. Mrkos 3.6 km MPC · JPL
6598 Modugno 1988 CL Modugno Pebrero 13, 1988 Bologna Obs. ng San Vittore 11 km MPC · JPL
6599 Tsuko 1988 PV Tsuko Agosto 8, 1988 Kitami K. Endate, K. Watanabe FLO 3.4 km MPC · JPL
6600 Qwerty 1988 QW Qwerty Agosto 17, 1988 Kleť A. Mrkos 3.7 km MPC · JPL

6601–6700[baguhin | baguhin ang batayan]

balik sa taas WWC arrow up.png
Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
6601 Schmeer 1988 XK1 Schmeer Disyembre 7, 1988 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 6.9 km MPC · JPL
6602 Gilclark 1989 EC Gilclark Marso 4, 1989 Palomar E. F. Helin H 4.1 km MPC · JPL
6603 Marycragg 1990 KG{{{2}}} Marycragg Mayo 19, 1990 Palomar E. F. Helin 11 km MPC · JPL
6604 Ilias 1990 QE8 Ilias Agosto 16, 1990 La Silla E. W. Elst 12 km MPC · JPL
6605 Carmontelle 1990 SM9 Carmontelle Setyembre 22, 1990 La Silla E. W. Elst KOR 7.5 km MPC · JPL
6606 Makino 1990 UF Makino Oktubre 16, 1990 Geisei T. Seki HYG 14 km MPC · JPL
6607 Matsushima 1991 UL2 Matsushima Oktubre 29, 1991 Kitami K. Endate, K. Watanabe 7.4 km MPC · JPL
6608 Davidecrespi 1991 VC4 Davidecrespi Nobyembre 2, 1991 Palomar E. F. Helin 5.6 km MPC · JPL
6609 1992 BN Enero 28, 1992 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda EOS 14 km MPC · JPL
6610 Burwitz 1993 BL3 Burwitz Enero 28, 1993 Yakiimo A. Natori, T. Urata FLO 5.2 km MPC · JPL
6611 1993 VW Nobyembre 9, 1993 Palomar E. F. Helin, J. Alu APO +1km 1.4 km MPC · JPL
6612 Hachioji 1994 EM1 Hachioji Marso 10, 1994 Yatsugatake Y. Kushida, O. Muramatsu NYS 4.7 km MPC · JPL
6613 Williamcarl 1994 LK Williamcarl Hunyo 2, 1994 Catalina Station C. W. Hergenrother 19 km MPC · JPL
6614 Antisthenes 6530 P-L Antisthenes Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 9.2 km MPC · JPL
6615 Plutarchos 9512 P-L Plutarchos Oktubre 17, 1960 Palomar PLS buwan 3.1 km MPC · JPL
6616 Plotinos 1175 T-1 Plotinos Marso 25, 1971 Palomar PLS V 4.1 km MPC · JPL
6617 Boethius 2218 T-1 Boethius Marso 25, 1971 Palomar PLS 3.7 km MPC · JPL
6618 Jimsimons 1936 SO Jimsimons Setyembre 16, 1936 Flagstaff C. W. Tombaugh H 12 km MPC · JPL
6619 Kolya 1973 SS4 Kolya Setyembre 27, 1973 Nauchnij L. I. Chernykh 30 km MPC · JPL
6620 Peregrina 1973 UC Peregrina Oktubre 25, 1973 Zimmerwald P. Wild 8.0 km MPC · JPL
6621 Timchuk 1975 VN5 Timchuk Nobyembre 2, 1975 Nauchnij T. M. Smirnova 12 km MPC · JPL
6622 Matvienko 1978 RG1 Matvienko Setyembre 5, 1978 Nauchnij N. S. Chernykh 10 km MPC · JPL
6623 Trioconbrio 1979 MY2 Trioconbrio Hunyo 25, 1979 Siding Spring E. F. Helin, S. J. Bus 5.5 km MPC · JPL
6624 1980 SG Setyembre 16, 1980 Kleť Z. Vávrová V 4.9 km MPC · JPL
6625 Nyquist 1981 EX41 Nyquist Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus THM 9.7 km MPC · JPL
6626 Mattgenge 1981 EZ46 Mattgenge Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus mabagal 8.0 km MPC · JPL
6627 1981 FT Marso 27, 1981 Kleť Z. Vávrová 4.1 km MPC · JPL
6628 Dondelia 1981 WA1 Dondelia Nobyembre 24, 1981 Anderson Mesa E. Bowell KOR 8.4 km MPC · JPL
6629 Kurtz 1982 UP Kurtz Oktubre 17, 1982 Anderson Mesa E. Bowell 2.9 km MPC · JPL
6630 Skepticus 1982 VA1 Skepticus Nobyembre 15, 1982 Anderson Mesa E. Bowell FLO 4.6 km MPC · JPL
6631 Pyatnitskij 1983 RQ4 Pyatnitskij Setyembre 4, 1983 Nauchnij L. V. Zhuravleva 14 km MPC · JPL
6632 Scoon 1984 UX1 Scoon Oktubre 29, 1984 Anderson Mesa E. Bowell V 3.7 km MPC · JPL
6633 1986 TR4 Oktubre 11, 1986 Brorfelde P. Jensen 8.6 km MPC · JPL
6634 1987 KB Mayo 23, 1987 Campinas Obs. ng Campinas 11 km MPC · JPL
6635 Zuber 1987 SH3 Zuber Setyembre 26, 1987 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker H 3.9 km MPC · JPL
6636 Kintanar 1988 RK8 Kintanar Setyembre 11, 1988 Smolyan V. G. Shkodrov 3.6 km MPC · JPL
6637 Inoue 1988 XZ Inoue Disyembre 3, 1988 Kitami K. Endate, K. Watanabe 4.8 km MPC · JPL
6638 1989 CA Pebrero 2, 1989 Yorii M. Arai, H. Mori NYS 5.7 km MPC · JPL
6639 Marchis 1989 SO8 Marchis Setyembre 25, 1989 La Silla H. Debehogne THM 14 km MPC · JPL
6640 Falorni 1990 DL Falorni Pebrero 24, 1990 Bologna Obs. ng San Vittore 3.4 km MPC · JPL
6641 Bobross 1990 OK2 Bobross Hulyo 29, 1990 Palomar H. E. Holt 6.1 km MPC · JPL
6642 Henze 1990 UE3 Henze Oktubre 26, 1990 Oohira T. Urata 15 km MPC · JPL
6643 Morikubo 1990 VZ Morikubo Nobyembre 7, 1990 Yatsugatake Y. Kushida, O. Muramatsu 13 km MPC · JPL
6644 Jugaku 1991 AA Jugaku Enero 5, 1991 Kitami A. Takahashi, K. Watanabe HYG 14 km MPC · JPL
6645 Arcetri 1991 AR1 Arcetri Enero 11, 1991 Palomar E. F. Helin THM 12 km MPC · JPL
6646 Churanta 1991 CA3 Churanta Pebrero 14, 1991 Palomar E. F. Helin H 1.9 km MPC · JPL
6647 Josse 1991 GG5 Josse Abril 8, 1991 La Silla E. W. Elst 6.5 km MPC · JPL
6648 1991 PM11 Agosto 9, 1991 Palomar H. E. Holt 6.3 km MPC · JPL
6649 Yokotatakao 1991 RN Yokotatakao Setyembre 5, 1991 Yakiimo A. Natori, T. Urata 7.4 km MPC · JPL
6650 Morimoto 1991 RS1 Morimoto Setyembre 7, 1991 Kitami K. Endate, K. Watanabe 7.5 km MPC · JPL
6651 Rogervenable 1991 RV9 Rogervenable Setyembre 10, 1991 Palomar H. E. Holt 4.9 km MPC · JPL
6652 1991 SJ1 Setyembre 16, 1991 Palomar H. E. Holt 7.9 km MPC · JPL
6653 Feininger 1991 XR1 Feininger Disyembre 10, 1991 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen KOR 6.2 km MPC · JPL
6654 Luleå 1992 DT6 Luleå Pebrero 29, 1992 La Silla UESAC HYG 12 km MPC · JPL
6655 Nagahama 1992 EL1 Nagahama Marso 8, 1992 Dynic A. Sugie EOS 16 km MPC · JPL
6656 Yokota 1992 FF Yokota Marso 23, 1992 Kitami K. Endate, K. Watanabe THM 19 km MPC · JPL
6657 Otukyo 1992 WY Otukyo Nobyembre 17, 1992 Dynic A. Sugie 2.7 km MPC · JPL
6658 Akiraabe 1992 WT2 Akiraabe Nobyembre 18, 1992 Kitami K. Endate, K. Watanabe 6.2 km MPC · JPL
6659 Pietsch 1992 YN Pietsch Disyembre 24, 1992 Oohira T. Urata V 5.5 km MPC · JPL
6660 Matsumoto 1993 BC Matsumoto Enero 16, 1993 Geisei T. Seki NYS 3.1 km MPC · JPL
6661 Ikemura 1993 BO Ikemura Enero 17, 1993 Kani Y. Mizuno, T. Furuta NYS 11 km MPC · JPL
6662 1993 BP13 Enero 22, 1993 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda EUN 8.3 km MPC · JPL
6663 Tatebayashi 1993 CC Tatebayashi Pebrero 12, 1993 Oizumi T. Kobayashi EUN 8.6 km MPC · JPL
6664 Tennyo 1993 CK Tennyo Pebrero 14, 1993 Oizumi T. Kobayashi FLO 4.2 km MPC · JPL
6665 Kagawa 1993 CN Kagawa Pebrero 14, 1993 Oohira T. Urata EOS 12 km MPC · JPL
6666 Frö 1993 FG20 Frö Marso 19, 1993 La Silla UESAC 4.1 km MPC · JPL
6667 Sannaimura 1994 EK2 Sannaimura Marso 14, 1994 Yatsugatake Y. Kushida, O. Muramatsu 6.0 km MPC · JPL
6668 1994 GY8 Abril 11, 1994 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 17 km MPC · JPL
6669 Obi 1994 JA1 Obi Mayo 5, 1994 Kitami K. Endate, K. Watanabe FLO 6.2 km MPC · JPL
6670 Wallach 1994 LL1 Wallach Hunyo 4, 1994 Palomar C. S. Shoemaker, D. H. Levy 8.7 km MPC · JPL
6671 Concari 1994 NC1 Concari Hulyo 5, 1994 Palomar E. F. Helin 11 km MPC · JPL
6672 Corot 1213 T-1 Corot Marso 24, 1971 Palomar PLS 2.1 km MPC · JPL
6673 Degas 2246 T-1 Degas Marso 25, 1971 Palomar PLS 12 km MPC · JPL
6674 Cézanne 4272 T-1 Cézanne Marso 26, 1971 Palomar PLS NYS 12 km MPC · JPL
6675 Sisley 1493 T-2 Sisley Setyembre 29, 1973 Palomar PLS 8.2 km MPC · JPL
6676 Monet 2083 T-2 Monet Setyembre 29, 1973 Palomar PLS THM 11 km MPC · JPL
6677 Renoir 3045 T-3 Renoir Oktubre 16, 1977 Palomar PLS 19 km MPC · JPL
6678 Seurat 3422 T-3 Seurat Oktubre 16, 1977 Palomar PLS 7.3 km MPC · JPL
6679 Gurzhij 1969 UP1 Gurzhij Oktubre 16, 1969 Nauchnij L. I. Chernykh 4.1 km MPC · JPL
6680 1970 WD Nobyembre 24, 1970 Hamburg-Bergedorf L. Kohoutek 4.5 km MPC · JPL
6681 Prokopovich 1972 RU3 Prokopovich Setyembre 6, 1972 Nauchnij L. V. Zhuravleva 4.3 km MPC · JPL
6682 Makarij 1973 ST3 Makarij Setyembre 25, 1973 Nauchnij L. V. Zhuravleva 3.9 km MPC · JPL
6683 Karachentsov 1976 GQ2 Karachentsov Abril 1, 1976 Nauchnij N. S. Chernykh 18 km MPC · JPL
6684 Volodshevchenko 1977 QU Volodshevchenko Agosto 19, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh 5.1 km MPC · JPL
6685 Boitsov 1978 QG2 Boitsov Agosto 31, 1978 Nauchnij N. S. Chernykh FLO 3.6 km MPC · JPL
6686 Hernius 1979 QC2 Hernius Agosto 22, 1979 La Silla C.-I. Lagerkvist KOR 8.6 km MPC · JPL
6687 Lahulla 1980 FN1 Lahulla Marso 16, 1980 La Silla C.-I. Lagerkvist 3.4 km MPC · JPL
6688 Donmccarthy 1981 ER17 Donmccarthy Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus HYG 8.9 km MPC · JPL
6689 Floss 1981 EQ24 Floss Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus FLO 3.0 km MPC · JPL
6690 Messick 1981 SY1 Messick Setyembre 25, 1981 Anderson Mesa B. A. Skiff FLO 4.0 km MPC · JPL
6691 Trussoni 1984 DX Trussoni Pebrero 26, 1984 La Silla H. Debehogne 4.3 km MPC · JPL
6692 Antonínholý 1985 HL Antonínholý Abril 18, 1985 Kleť Z. Vávrová 3.8 km MPC · JPL
6693 1986 CC2 Pebrero 12, 1986 La Silla H. Debehogne 8.4 km MPC · JPL
6694 1986 PF Agosto 4, 1986 Palomar INAS 7.5 km MPC · JPL
6695 Barrettduff 1986 PD1 Barrettduff Agosto 1, 1986 Palomar E. F. Helin 5.1 km MPC · JPL
6696 Eubanks 1986 RC1 Eubanks Setyembre 1, 1986 Obserbatoryo ng Harvard Obserbatoryo ng Oak Ridge MIS 9.0 km MPC · JPL
6697 Celentano 1987 HM1 Celentano Abril 24, 1987 Kleť Z. Vávrová 15 km MPC · JPL
6698 Malhotra 1987 SL1 Malhotra Setyembre 21, 1987 Anderson Mesa E. Bowell NYS · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 8.5 km MPC · JPL
6699 Igaueno 1987 YK Igaueno Disyembre 19, 1987 Geisei T. Seki 5.9 km MPC · JPL
6700 Kubišová 1988 AO1 Kubišová Enero 12, 1988 Kleť Z. Vávrová 10 km MPC · JPL

6701–6800[baguhin | baguhin ang batayan]

balik sa taas WWC arrow up.png
Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
6701 Warhol 1988 AW1 Warhol Enero 14, 1988 Kleť A. Mrkos 8.9 km MPC · JPL
6702 1988 BP3 Enero 18, 1988 La Silla H. Debehogne 11 km MPC · JPL
6703 1988 CH Pebrero 10, 1988 Yorii M. Arai, H. Mori 6.8 km MPC · JPL
6704 1988 CJ Pebrero 10, 1988 Yorii M. Arai, H. Mori AGN · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 10 km MPC · JPL
6705 Rinaketty 1988 RK5 Rinaketty Setyembre 2, 1988 La Silla H. Debehogne 3.5 km MPC · JPL
6706 1988 VD3 Nobyembre 11, 1988 Chiyoda T. Kojima NYS 5.1 km MPC · JPL
6707 Shigeru 1988 VZ3 Shigeru Nobyembre 13, 1988 Kitami M. Yanai, K. Watanabe 3.1 km MPC · JPL
6708 Bobbievaile 1989 AA5 Bobbievaile Enero 4, 1989 Siding Spring R. H. McNaught buwan 8.1 km MPC · JPL
6709 Hiromiyuki 1989 CD Hiromiyuki Pebrero 2, 1989 Yorii M. Arai, H. Mori 4.0 km MPC · JPL
6710 Apostel 1989 GF4 Apostel Abril 3, 1989 La Silla E. W. Elst 12 km MPC · JPL
6711 Holliman 1989 HG Holliman Abril 30, 1989 Palomar E. F. Helin 5.2 km MPC · JPL
6712 Hornstein 1990 DS1 Hornstein Pebrero 23, 1990 Kleť A. Mrkos 9.3 km MPC · JPL
6713 Coggie 1990 KM Coggie Mayo 21, 1990 Palomar E. F. Helin 4.4 km MPC · JPL
6714 Montréal 1990 OE2 Montréal Hulyo 29, 1990 Palomar H. E. Holt 9.5 km MPC · JPL
6715 Sheldonmarks 1990 QS1 Sheldonmarks Agosto 22, 1990 Palomar H. E. Holt, D. H. Levy 9.3 km MPC · JPL
6716 1990 RO1 Setyembre 14, 1990 Palomar H. E. Holt HOF 16 km MPC · JPL
6717 Antal 1990 TU10 Antal Oktubre 10, 1990 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen, L. D. Schmadel DOR 10 km MPC · JPL
6718 Beiglböck 1990 TT12 Beiglböck Oktubre 14, 1990 Obserbatoryo ng Tautenburg L. D. Schmadel, F. Börngen KOR 9.5 km MPC · JPL
6719 Gallaj 1990 UL11 Gallaj Oktubre 16, 1990 Nauchnij L. V. Zhuravleva, G. R. Kastel' HEN 8.1 km MPC · JPL
6720 Gifu 1990 VP2 Gifu Nobyembre 11, 1990 Geisei T. Seki 21 km MPC · JPL
6721 Minamiawaji 1990 VY6 Minamiawaji Nobyembre 10, 1990 Oohira T. Urata 15 km MPC · JPL
6722 Bunichi 1991 BG2 Bunichi Enero 23, 1991 Kitami K. Endate, K. Watanabe 15 km MPC · JPL
6723 Chrisclark 1991 CL3 Chrisclark Pebrero 14, 1991 Palomar E. F. Helin 19 km MPC · JPL
6724 1991 CX5 Pebrero 4, 1991 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 21 km MPC · JPL
6725 Engyoji 1991 DS Engyoji Pebrero 21, 1991 Karasuyama S. Inoda, T. Urata THM 16 km MPC · JPL
6726 Suthers 1991 PS Suthers Agosto 5, 1991 Palomar H. E. Holt 3.5 km MPC · JPL
6727 1991 TF4 Oktubre 10, 1991 Palomar K. J. Lawrence 8.9 km MPC · JPL
6728 1991 UM Oktubre 18, 1991 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 2.8 km MPC · JPL
6729 Emiko 1991 VV2 Emiko Nobyembre 4, 1991 Kiyosato S. Otomo 9.4 km MPC · JPL
6730 Ikeda 1992 BH Ikeda Enero 24, 1992 Oohira T. Urata TIR 9.1 km MPC · JPL
6731 Hiei 1992 BK Hiei Enero 24, 1992 Yatsugatake Y. Kushida, O. Muramatsu 8.0 km MPC · JPL
6732 1992 CG1 Pebrero 8, 1992 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 13 km MPC · JPL
6733 1992 EF Marso 2, 1992 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda EOS 13 km MPC · JPL
6734 Benzenberg 1992 FB Benzenberg Marso 23, 1992 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda EOS · mabagal 14 km MPC · JPL
6735 Madhatter 1992 WM3 Madhatter Nobyembre 23, 1992 Oohira T. Urata 4.7 km MPC · JPL
6736 Marchare 1993 EF Marchare Marso 1, 1993 Oohira T. Urata NYS 3.3 km MPC · JPL
6737 Okabayashi 1993 ER Okabayashi Marso 15, 1993 Kitami K. Endate, K. Watanabe 4.6 km MPC · JPL
6738 Tanabe 1993 FD1 Tanabe Marso 20, 1993 Kitami K. Endate, K. Watanabe EUT 3.1 km MPC · JPL
6739 Tärendö 1993 FU38 Tärendö Marso 19, 1993 La Silla UESAC THM 14 km MPC · JPL
6740 Goff 1993 GY Goff Abril 14, 1993 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker 6.7 km MPC · JPL
6741 Liyuan 1994 FX Liyuan Marso 31, 1994 Kitami K. Endate, K. Watanabe FLO 4.6 km MPC · JPL
6742 Biandepei 1994 GR Biandepei Abril 8, 1994 Kitami K. Endate, K. Watanabe 5.4 km MPC · JPL
6743 Liu 1994 GS Liu Abril 8, 1994 Kitami K. Endate, K. Watanabe 5.3 km MPC · JPL
6744 Komoda 1994 JL Komoda Mayo 6, 1994 Kitami K. Endate, K. Watanabe 4.0 km MPC · JPL
6745 Nishiyama 1994 JD1 Nishiyama Mayo 7, 1994 Kitami K. Endate, K. Watanabe 2.6 km MPC · JPL
6746 Zagar 1994 NP Zagar Hulyo 9, 1994 Bologna Obs. ng San Vittore EUN 7.7 km MPC · JPL
6747 Ozegahara 1995 UT3 Ozegahara Oktubre 20, 1995 Oizumi T. Kobayashi 14 km MPC · JPL
6748 Bratton 1995 UV30 Bratton Oktubre 20, 1995 Kitt Peak Spacewatch NYS 11 km MPC · JPL
6749 Ireentje 7068 P-L Ireentje Oktubre 17, 1960 Palomar PLS 4.9 km MPC · JPL
6750 Katgert 1078 T-1 Katgert Marso 24, 1971 Palomar PLS 9.9 km MPC · JPL
6751 van Genderen 1114 T-1 van Genderen Marso 25, 1971 Palomar PLS 4.1 km MPC · JPL
6752 Ashley 4150 T-1 Ashley Marso 26, 1971 Palomar PLS 7.3 km MPC · JPL
6753 Fursenko 1974 RV1 Fursenko Setyembre 14, 1974 Nauchnij N. S. Chernykh FLO 4.8 km MPC · JPL
6754 Burdenko 1976 UD4 Burdenko Oktubre 28, 1976 Nauchnij L. V. Zhuravleva NYS 5.1 km MPC · JPL
6755 Solov'yanenko 1976 YE1 Solov'yanenko Disyembre 16, 1976 Nauchnij L. I. Chernykh 7.1 km MPC · JPL
6756 Williamfeldman 1978 VX3 Williamfeldman Nobyembre 7, 1978 Palomar E. F. Helin, S. J. Bus 3.9 km MPC · JPL
6757 Addibischoff 1979 SE15 Addibischoff Setyembre 20, 1979 Palomar S. J. Bus KOR 6.7 km MPC · JPL
6758 Jesseowens 1980 GL Jesseowens Abril 13, 1980 Kleť A. Mrkos ADE 12 km MPC · JPL
6759 1980 KD Mayo 21, 1980 La Silla H. Debehogne 19 km MPC · JPL
6760 1980 KM Mayo 22, 1980 La Silla H. Debehogne 7.5 km MPC · JPL
6761 Haroldconnolly 1981 EV19 Haroldconnolly Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus 7.5 km MPC · JPL
6762 Cyrenagoodrich 1981 EC25 Cyrenagoodrich Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus 3.7 km MPC · JPL
6763 Kochiny 1981 RA2 Kochiny Setyembre 7, 1981 Nauchnij L. G. Karachkina 7.1 km MPC · JPL
6764 Kirillavrov 1981 TM3 Kirillavrov Oktubre 7, 1981 Nauchnij L. I. Chernykh 5.3 km MPC · JPL
6765 Fibonacci 1982 BQ2 Fibonacci Enero 20, 1982 Kleť L. Brožek 7.4 km MPC · JPL
6766 Kharms 1982 UC6 Kharms Oktubre 20, 1982 Nauchnij L. G. Karachkina 5.8 km MPC · JPL
6767 Shirvindt 1983 AA3 Shirvindt Enero 6, 1983 Nauchnij L. G. Karachkina 6.4 km MPC · JPL
6768 Mathiasbraun 1983 RY Mathiasbraun Setyembre 7, 1983 Kleť A. Mrkos NYS · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 9.5 km MPC · JPL
6769 Brokoff 1985 CJ1 Brokoff Pebrero 15, 1985 Kleť A. Mrkos NYS 9.7 km MPC · JPL
6770 Fugate 1985 QR Fugate Agosto 22, 1985 Anderson Mesa E. Bowell 10 km MPC · JPL
6771 Foerster 1986 EZ4 Foerster Marso 9, 1986 Siding Spring C.-I. Lagerkvist 3.1 km MPC · JPL
6772 1988 BG4 Enero 20, 1988 La Silla H. Debehogne 6.6 km MPC · JPL
6773 Kellaway 1988 LK Kellaway Hunyo 15, 1988 Palomar E. F. Helin EOS 9.1 km MPC · JPL
6774 Vladheinrich 1988 VH5 Vladheinrich Nobyembre 4, 1988 Kleť A. Mrkos 3.6 km MPC · JPL
6775 Giorgini 1989 GJ Giorgini Abril 5, 1989 Palomar E. F. Helin EUN 5.9 km MPC · JPL
6776 Dix 1989 GF8 Dix Abril 6, 1989 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen 5.0 km MPC · JPL
6777 Balakirev 1989 SV1 Balakirev Setyembre 26, 1989 La Silla E. W. Elst THM 12 km MPC · JPL
6778 Tosamakoto 1989 TX10 Tosamakoto Oktubre 4, 1989 Kitami A. Takahashi, K. Watanabe KOR 7.8 km MPC · JPL
6779 Perrine 1990 DM1 Perrine Pebrero 20, 1990 Kleť A. Mrkos 4.2 km MPC · JPL
6780 Borodin 1990 ES3 Borodin Marso 2, 1990 La Silla E. W. Elst FLO 4.0 km MPC · JPL
6781 Sheikhumarrkhan 1990 OD Sheikhumarrkhan Hulyo 19, 1990 Palomar H. E. Holt JUN 9.2 km MPC · JPL
6782 1990 SU10 Setyembre 16, 1990 Palomar H. E. Holt HOF 15 km MPC · JPL
6783 Gulyaev 1990 SO28 Gulyaev Setyembre 24, 1990 Nauchnij L. I. Chernykh 6.3 km MPC · JPL
6784 Bogatikov 1990 UN13 Bogatikov Oktubre 28, 1990 Nauchnij L. I. Chernykh AGN 6.2 km MPC · JPL
6785 1990 VA7 Nobyembre 12, 1990 Fujieda H. Shiozawa, M. Kizawa 28 km MPC · JPL
6786 Doudantsutsuji 1991 DT Doudantsutsuji Pebrero 21, 1991 Karasuyama S. Inoda, T. Urata THM 13 km MPC · JPL
6787 1991 PF15 Agosto 7, 1991 Palomar H. E. Holt FLO 4.9 km MPC · JPL
6788 1991 PH15 Agosto 7, 1991 Palomar H. E. Holt EUT 4.1 km MPC · JPL
6789 Milkey 1991 RM6 Milkey Setyembre 4, 1991 Palomar E. F. Helin FLO 4.0 km MPC · JPL
6790 Pingouin 1991 SF1 Pingouin Setyembre 28, 1991 Kiyosato S. Otomo 4.8 km MPC · JPL
6791 1991 UC2 Oktubre 29, 1991 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 5.4 km MPC · JPL
6792 Akiyamatakashi 1991 WC Akiyamatakashi Nobyembre 30, 1991 Susono M. Akiyama, T. Furuta NYS 6.0 km MPC · JPL
6793 Palazzolo 1991 YE Palazzolo Disyembre 30, 1991 Bassano Bresciano Obs. ng Bassano Bresciano VIB 9.9 km MPC · JPL
6794 Masuisakura 1992 DK Masuisakura Pebrero 26, 1992 Dynic A. Sugie MEL 27 km MPC · JPL
6795 Örnsköldsvik 1993 FZ12 Örnsköldsvik Marso 17, 1993 La Silla UESAC 6.1 km MPC · JPL
6796 Sundsvall 1993 FH24 Sundsvall Marso 21, 1993 La Silla UESAC PAD 11 km MPC · JPL
6797 Östersund 1993 FG25 Östersund Marso 21, 1993 La Silla UESAC KOR 11 km MPC · JPL
6798 Couperin 1993 JK1 Couperin Mayo 14, 1993 La Silla E. W. Elst KOR 9.9 km MPC · JPL
6799 Citfiftythree 1993 KM Citfiftythree Mayo 17, 1993 Palomar E. F. Helin 9.2 km MPC · JPL
6800 Saragamine 1994 UC Saragamine Oktubre 29, 1994 Kuma Kogen A. Nakamura 13 km MPC · JPL

6801–6900[baguhin | baguhin ang batayan]

balik sa taas WWC arrow up.png
Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
6801 Střekov 1995 UM1 Střekov Oktubre 22, 1995 Kleť Z. Moravec 4.9 km MPC · JPL
6802 Černovice 1995 UQ2 Černovice Oktubre 24, 1995 Kleť M. Tichý 11 km MPC · JPL
6803 1995 UK7 Oktubre 27, 1995 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 4.8 km MPC · JPL
6804 Maruseppu 1995 WV Maruseppu Nobyembre 16, 1995 Kuma Kogen A. Nakamura 4.7 km MPC · JPL
6805 Abstracta 4600 P-L Abstracta Setyembre 24, 1960 Palomar PLS THM · mabagal 12 km MPC · JPL
6806 Kaufmann 6048 P-L Kaufmann Setyembre 24, 1960 Palomar PLS SUL 9.0 km MPC · JPL
6807 Brünnow 6568 P-L Brünnow Setyembre 24, 1960 Palomar PLS FLO 3.1 km MPC · JPL
6808 Plantin 1932 CP Plantin Pebrero 5, 1932 Heidelberg K. Reinmuth 5.4 km MPC · JPL
6809 Sakuma 1938 DM1 Sakuma Pebrero 20, 1938 Heidelberg K. Reinmuth 5.6 km MPC · JPL
6810 Juanclariá 1969 GC Juanclariá Abril 9, 1969 El Leoncito Obs. ng Félix Aguilar 13 km MPC · JPL
6811 Kashcheev 1976 QP Kashcheev Agosto 26, 1976 Nauchnij N. S. Chernykh NYS 3.2 km MPC · JPL
6812 Robertnelson 1978 VJ8 Robertnelson Nobyembre 7, 1978 Palomar E. F. Helin, S. J. Bus THM 9.2 km MPC · JPL
6813 Amandahendrix 1978 VV9 Amandahendrix Nobyembre 7, 1978 Palomar E. F. Helin, S. J. Bus 13 km MPC · JPL
6814 Steffl 1979 MC2 Steffl Hunyo 25, 1979 Siding Spring E. F. Helin, S. J. Bus 6.8 km MPC · JPL
6815 Mutchler 1979 MM5 Mutchler Hunyo 25, 1979 Siding Spring E. F. Helin, S. J. Bus NYS 2.9 km MPC · JPL
6816 Barbcohen 1981 EB28 Barbcohen Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus 3.1 km MPC · JPL
6817 Pest 1982 BP2 Pest Enero 20, 1982 Kleť A. Mrkos 4.2 km MPC · JPL
6818 Sessyu 1983 EM1 Sessyu Marso 11, 1983 Kiso H. Kosai, K. Furukawa FLO 5.0 km MPC · JPL
6819 McGarvey 1983 LL McGarvey Hunyo 14, 1983 Palomar S. Smrekar 4.7 km MPC · JPL
6820 Buil 1985 XS Buil Disyembre 13, 1985 Caussols CERGA KOR 7.9 km MPC · JPL
6821 Ranevskaya 1986 SZ1 Ranevskaya Setyembre 29, 1986 Nauchnij L. G. Karachkina 8.6 km MPC · JPL
6822 Horálek 1986 UO Horálek Oktubre 28, 1986 Kleť Z. Vávrová 5.3 km MPC · JPL
6823 1988 ED1 Marso 12, 1988 Yorii M. Arai, H. Mori 9.3 km MPC · JPL
6824 Mallory 1988 RE2 Mallory Setyembre 8, 1988 Kleť A. Mrkos THM 15 km MPC · JPL
6825 Irvine 1988 TJ2 Irvine Oktubre 4, 1988 Kleť A. Mrkos 4.7 km MPC · JPL
6826 Lavoisier 1989 SD1 Lavoisier Setyembre 26, 1989 La Silla E. W. Elst KOR 6.5 km MPC · JPL
6827 Wombat 1990 SN4 Wombat Setyembre 27, 1990 Oohira T. Urata EUN 7.8 km MPC · JPL
6828 Elbsteel 1990 VC1 Elbsteel Nobyembre 12, 1990 Siding Spring D. I. Steel 6.8 km MPC · JPL
6829 Charmawidor 1991 BM1 Charmawidor Enero 18, 1991 Haute-Provence E. W. Elst KOR 7.3 km MPC · JPL
6830 Johnbackus 1991 JB1 Johnbackus Mayo 5, 1991 Kiyosato S. Otomo, O. Muramatsu 15 km MPC · JPL
6831 1991 UM1 Oktubre 28, 1991 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda FLO 4.4 km MPC · JPL
6832 Kawabata 1992 FP Kawabata Marso 23, 1992 Kitami K. Endate, K. Watanabe 12 km MPC · JPL
6833 1993 FC1 Marso 19, 1993 Hidaka S. Shirai, S. Hayakawa EUN 6.5 km MPC · JPL
6834 Hunfeld 1993 JH Hunfeld Mayo 11, 1993 Nachi-Katsuura Y. Shimizu, T. Urata 9.7 km MPC · JPL
6835 Molfino 1994 HT1 Molfino Abril 30, 1994 Stroncone Obs. ng Santa Lucia 4.0 km MPC · JPL
6836 Paranal 1994 PW5 Paranal Agosto 10, 1994 La Silla E. W. Elst KOR 7.9 km MPC · JPL
6837 Bressi 1994 XN4 Bressi Disyembre 8, 1994 Kitt Peak Spacewatch 8.3 km MPC · JPL
6838 Okuda 1995 UD9 Okuda Oktubre 30, 1995 Nachi-Katsuura Y. Shimizu, T. Urata 11 km MPC · JPL
6839 Ozenuma 1995 WB2 Ozenuma Nobyembre 18, 1995 Oizumi T. Kobayashi KOR 12 km MPC · JPL
6840 1995 WW5 Nobyembre 18, 1995 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda NYS · mabagal 8.6 km MPC · JPL
6841 Gottfriedkirch 2034 P-L Gottfriedkirch Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 3.8 km MPC · JPL
6842 Krosigk 3016 P-L Krosigk Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 5.8 km MPC · JPL
6843 Heremon 1975 TC6 Heremon Oktubre 9, 1975 McDonald J.-D. Mulholland 5.2 km MPC · JPL
6844 Shpak 1975 VR5 Shpak Nobyembre 3, 1975 Nauchnij T. M. Smirnova 4.2 km MPC · JPL
6845 Mansurova 1976 JG2 Mansurova Mayo 2, 1976 Nauchnij N. S. Chernykh FLO 4.8 km MPC · JPL
6846 Kansazan 1976 UG15 Kansazan Oktubre 22, 1976 Kiso H. Kosai, K. Furukawa NYS 3.5 km MPC · JPL
6847 Kunz-Hallstein 1977 RL Kunz-Hallstein Setyembre 5, 1977 La Silla H.-E. Schuster PHO 3.9 km MPC · JPL
6848 Casely-Hayford 1978 VG5 Casely-Hayford Nobyembre 7, 1978 Palomar E. F. Helin, S. J. Bus THM 11 km MPC · JPL
6849 Doloreshuerta 1979 MX6 Doloreshuerta Hunyo 25, 1979 Siding Spring E. F. Helin, S. J. Bus V 4.1 km MPC · JPL
6850 1981 QT3 Agosto 28, 1981 La Silla H. Debehogne 22 km MPC · JPL
6851 Chianti 1981 RO1 Chianti Setyembre 1, 1981 La Silla H. Debehogne 2.8 km MPC · JPL
6852 Nannibignami 1985 CN2 Nannibignami Pebrero 14, 1985 La Silla H. Debehogne NYS 4.2 km MPC · JPL
6853 Silvanomassaglia 1986 CD2 Silvanomassaglia Pebrero 12, 1986 La Silla H. Debehogne FLO 3.4 km MPC · JPL
6854 Georgewest 1987 UG Georgewest Oktubre 20, 1987 Anderson Mesa K. W. Zeigler NYS 4.2 km MPC · JPL
6855 Armellini 1989 BG Armellini Enero 29, 1989 Bologna Obs. ng San Vittore 6.7 km MPC · JPL
6856 Bethemmons 1989 EM Bethemmons Marso 5, 1989 Palomar E. F. Helin NYS 3.9 km MPC · JPL
6857 Castelli 1990 QQ Castelli Agosto 19, 1990 Palomar E. F. Helin KLI 8.3 km MPC · JPL
6858 1990 ST10 Setyembre 16, 1990 Palomar H. E. Holt 6.4 km MPC · JPL
6859 Datemasamune 1991 CZ Datemasamune Pebrero 13, 1991 Ayashi Station M. Koishikawa H 3.8 km MPC · JPL
6860 Sims 1991 CS1 Sims Pebrero 11, 1991 Kiyosato S. Otomo, O. Muramatsu THM 11 km MPC · JPL
6861 1991 FA3 Marso 20, 1991 La Silla H. Debehogne 18 km MPC · JPL
6862 Virgiliomarcon 1991 GL Virgiliomarcon Abril 11, 1991 Bologna Obs. ng San Vittore 23 km MPC · JPL
6863 1991 PX8 Agosto 5, 1991 Palomar H. E. Holt 3.8 km MPC · JPL
6864 Starkenburg 1991 RC4 Starkenburg Setyembre 12, 1991 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen, L. D. Schmadel FLO 3.5 km MPC · JPL
6865 Dunkerley 1991 TE2 Dunkerley Oktubre 2, 1991 Yatsugatake Y. Kushida, O. Muramatsu 3.3 km MPC · JPL
6866 Kukai 1992 CO Kukai Pebrero 12, 1992 Kiyosato S. Otomo EOS 13 km MPC · JPL
6867 Kuwano 1992 FP1 Kuwano Marso 28, 1992 Kitami K. Endate, K. Watanabe 6.7 km MPC · JPL
6868 Seiyauyeda 1992 HD Seiyauyeda Abril 22, 1992 Yatsugatake Y. Kushida, O. Muramatsu 14 km MPC · JPL
6869 Funada 1992 JP Funada Mayo 2, 1992 Kitami K. Endate, K. Watanabe URS 23 km MPC · JPL
6870 Pauldavies 1992 OG Pauldavies Hulyo 28, 1992 Siding Spring R. H. McNaught H 2.5 km MPC · JPL
6871 Verlaine 1993 BE8 Verlaine Enero 23, 1993 La Silla E. W. Elst 2.7 km MPC · JPL
6872 1993 CN1 Pebrero 15, 1993 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 4.4 km MPC · JPL
6873 Tasaka 1993 HT1 Tasaka Abril 21, 1993 Kitami K. Endate, K. Watanabe FLO 3.9 km MPC · JPL
6874 1994 JO1 Mayo 9, 1994 Siding Spring G. J. Garradd 5.2 km MPC · JPL
6875 Golgi 1994 NG1 Golgi Hulyo 4, 1994 Palomar E. F. Helin 4.2 km MPC · JPL
6876 Beppeforti 1994 RK1 Beppeforti Setyembre 5, 1994 Cima Ekar A. Boattini, M. Tombelli V 4.2 km MPC · JPL
6877 Giada 1994 TB2 Giada Oktubre 10, 1994 Colleverde V. S. Casulli V 4.7 km MPC · JPL
6878 Isamu 1994 TN2 Isamu Oktubre 2, 1994 Kitami K. Endate, K. Watanabe NYS 8.2 km MPC · JPL
6879 Hyogo 1994 TC15 Hyogo Oktubre 14, 1994 Sengamine K. Itō 19 km MPC · JPL
6880 Hayamiyu 1994 TG15 Hayamiyu Oktubre 13, 1994 Kiyosato S. Otomo 9.4 km MPC · JPL
6881 Shifutsu 1994 UP Shifutsu Oktubre 31, 1994 Oizumi T. Kobayashi KOR 6.0 km MPC · JPL
6882 Sormano 1995 CC1 Sormano Pebrero 5, 1995 Sormano P. Sicoli, V. Giuliani MAR 8.1 km MPC · JPL
6883 Hiuchigatake 1996 AF Hiuchigatake Enero 10, 1996 Oizumi T. Kobayashi THM 13 km MPC · JPL
6884 Takeshisato 9521 P-L Takeshisato Oktubre 17, 1960 Palomar PLS 3.3 km MPC · JPL
6885 Nitardy 9570 P-L Nitardy Oktubre 17, 1960 Palomar PLS HEN 3.2 km MPC · JPL
6886 Grote 1942 CG Grote Pebrero 11, 1942 Turku L. Oterma RAF 8.4 km MPC · JPL
6887 Hasuo 1951 WH Hasuo Nobyembre 24, 1951 Nice M. Laugier FLO 4.3 km MPC · JPL
6888 1971 BD3 Enero 27, 1971 Cerro El Roble C. Torres, J.-M. Petit 5.7 km MPC · JPL
6889 1971 RA Setyembre 15, 1971 Cerro El Roble C. Torres, J.-M. Petit FLO 3.9 km MPC · JPL
6890 Savinykh 1975 RP Savinykh Setyembre 3, 1975 Nauchnij L. I. Chernykh THM 19 km MPC · JPL
6891 Triconia 1976 SA Triconia Setyembre 23, 1976 Obserbatoryo ng Harvard Obs. ng Harvard 8.3 km MPC · JPL
6892 Lana 1978 VG8 Lana Nobyembre 7, 1978 Palomar E. F. Helin, S. J. Bus 2.8 km MPC · JPL
6893 Sanderson 1983 RS3 Sanderson Setyembre 2, 1983 La Silla H. Debehogne V 4.1 km MPC · JPL
6894 Macreid 1986 RE2 Macreid Setyembre 5, 1986 Palomar E. F. Helin HNS 7.7 km MPC · JPL
6895 1987 DG6 Pebrero 23, 1987 La Silla H. Debehogne MIS 14 km MPC · JPL
6896 1987 RE1 Setyembre 13, 1987 La Silla H. Debehogne 4.3 km MPC · JPL
6897 Tabei 1987 VQ Tabei Nobyembre 15, 1987 Kleť A. Mrkos NYS 4.5 km MPC · JPL
6898 Saint-Marys 1988 LE Saint-Marys Hunyo 8, 1988 Palomar C. S. Shoemaker EUN 8.4 km MPC · JPL
6899 Nancychabot 1988 RP10 Nancychabot Setyembre 14, 1988 Cerro Tololo S. J. Bus 6.3 km MPC · JPL
6900 1988 XD1 Disyembre 2, 1988 Yorii M. Arai, H. Mori 3.3 km MPC · JPL

6901–7000[baguhin | baguhin ang batayan]

balik sa taas WWC arrow up.png
Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
6901 Roybishop 1989 PA Roybishop Agosto 2, 1989 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker H 5.1 km MPC · JPL
6902 Hideoasada 1989 US3 Hideoasada Oktubre 26, 1989 Kani Y. Mizuno, T. Furuta 13 km MPC · JPL
6903 1989 XM Disyembre 2, 1989 Gekko Y. Oshima 7.9 km MPC · JPL
6904 McGill 1990 QW1 McGill Agosto 22, 1990 Palomar H. E. Holt V 3.2 km MPC · JPL
6905 Miyazaki 1990 TW Miyazaki Oktubre 15, 1990 Kitami K. Endate, K. Watanabe EUN 13 km MPC · JPL
6906 Johnmills 1990 WC Johnmills Nobyembre 19, 1990 Siding Spring R. H. McNaught CLO 11 km MPC · JPL
6907 Harryford 1990 WE Harryford Nobyembre 19, 1990 Siding Spring R. H. McNaught 12 km MPC · JPL
6908 Kunimoto 1990 WB3 Kunimoto Nobyembre 24, 1990 Kitami K. Endate, K. Watanabe 6.4 km MPC · JPL
6909 Levison 1991 BY2 Levison Enero 19, 1991 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker Tj (2.92) 9.7 km MPC · JPL
6910 Ikeguchi 1991 FJ Ikeguchi Marso 17, 1991 Kiyosato S. Otomo, O. Muramatsu EOS 12 km MPC · JPL
6911 Nancygreen 1991 GN Nancygreen Abril 10, 1991 Palomar E. F. Helin H 2.5 km MPC · JPL
6912 Grimm 1991 GQ2 Grimm Abril 8, 1991 La Silla E. W. Elst 11 km MPC · JPL
6913 Yukawa 1991 UT3 Yukawa Oktubre 31, 1991 Kitami K. Endate, K. Watanabe 3.3 km MPC · JPL
6914 Becquerel 1992 GZ Becquerel Abril 3, 1992 Palomar C. S. Shoemaker, D. H. Levy, H. E. Holt 7.8 km MPC · JPL
6915 1992 HH Abril 30, 1992 Yatsugatake Y. Kushida, O. Muramatsu 7.1 km MPC · JPL
6916 Lewispearce 1992 OJ Lewispearce Hulyo 27, 1992 Siding Spring R. H. McNaught 12 km MPC · JPL
6917 1993 FR2 Marso 29, 1993 Kiyosato S. Otomo FLO 4.4 km MPC · JPL
6918 Manaslu 1993 FV3 Manaslu Marso 20, 1993 Nyukasa M. Hirasawa, S. Suzuki NYS 5.2 km MPC · JPL
6919 Tomonaga 1993 HP Tomonaga Abril 16, 1993 Kitami K. Endate, K. Watanabe FLO 4.1 km MPC · JPL
6920 Esaki 1993 JE Esaki Mayo 14, 1993 Kitami K. Endate, K. Watanabe V 5.0 km MPC · JPL
6921 Janejacobs 1993 JJ Janejacobs Mayo 14, 1993 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 5.3 km MPC · JPL
6922 Yasushi 1993 KY1 Yasushi Mayo 27, 1993 Kiyosato S. Otomo FLO 4.5 km MPC · JPL
6923 Borzacchini 1993 SD Borzacchini Setyembre 16, 1993 Stroncone Obs. ng Santa Lucia 6.8 km MPC · JPL
6924 Fukui 1993 TP Fukui Oktubre 8, 1993 Kitami K. Endate, K. Watanabe 7:4 30 km MPC · JPL
6925 Susumu 1993 UW2 Susumu Oktubre 24, 1993 Geisei T. Seki 23 km MPC · JPL
6926 1994 RO11 Setyembre 1, 1994 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda EUN 6.7 km MPC · JPL
6927 Tonegawa 1994 TE1 Tonegawa Oktubre 2, 1994 Kitami K. Endate, K. Watanabe 6.2 km MPC · JPL
6928 Lanna 1994 TM3 Lanna Oktubre 11, 1994 Kleť M. Tichý 6.7 km MPC · JPL
6929 Misto 1994 UE Misto Oktubre 31, 1994 Colleverde V. S. Casulli GEF 7.3 km MPC · JPL
6930 1994 VJ3 Nobyembre 7, 1994 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda THM 11 km MPC · JPL
6931 Kenzaburo 1994 VP6 Kenzaburo Nobyembre 4, 1994 Kitami K. Endate, K. Watanabe 17 km MPC · JPL
6932 Tanigawadake 1994 YK Tanigawadake Disyembre 24, 1994 Oizumi T. Kobayashi 5.2 km MPC · JPL
6933 Azumayasan 1994 YW Azumayasan Disyembre 28, 1994 Oizumi T. Kobayashi 12 km MPC · JPL
6934 1994 YN2 Disyembre 25, 1994 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 12 km MPC · JPL
6935 Morisot 4524 P-L Morisot Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 3.6 km MPC · JPL
6936 Cassatt 6573 P-L Cassatt Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 5.5 km MPC · JPL
6937 Valadon 1010 T-2 Valadon Setyembre 29, 1973 Palomar PLS 11 km MPC · JPL
6938 Soniaterk 5140 T-2 Soniaterk Setyembre 25, 1973 Palomar PLS EOS 11 km MPC · JPL
6939 Lestone 1952 SW1 Lestone Setyembre 22, 1952 Bundok Wilson L. E. Cunningham EUN 5.3 km MPC · JPL
6940 1972 HL1 Abril 19, 1972 Cerro El Roble C. Torres NYS 3.0 km MPC · JPL
6941 Dalgarno 1976 YA Dalgarno Disyembre 16, 1976 Obserbatoryo ng Harvard Obs. ng Harvard 8.1 km MPC · JPL
6942 Yurigulyaev 1976 YB2 Yurigulyaev Disyembre 16, 1976 Nauchnij L. I. Chernykh 6.0 km MPC · JPL
6943 Moretto 1978 VR4 Moretto Nobyembre 7, 1978 Palomar E. F. Helin, S. J. Bus 4.1 km MPC · JPL
6944 Elaineowens 1979 MR3 Elaineowens Hunyo 25, 1979 Siding Spring E. F. Helin, S. J. Bus V 3.4 km MPC · JPL
6945 Dahlgren 1980 FZ3 Dahlgren Marso 16, 1980 La Silla C.-I. Lagerkvist 4.1 km MPC · JPL
6946 1980 RX1 Setyembre 15, 1980 La Silla H. Debehogne, L. Houziaux FLO 4.9 km MPC · JPL
6947 Andrewdavis 1981 ET8 Andrewdavis Marso 1, 1981 Siding Spring S. J. Bus 3.8 km MPC · JPL
6948 Gounelle 1981 ET22 Gounelle Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus NYS 3.6 km MPC · JPL
6949 Zissell 1982 RZ Zissell Setyembre 11, 1982 Obserbatoryo ng Harvard Obserbatoryo ng Oak Ridge 8.2 km MPC · JPL
6950 Simonek 1982 YQ Simonek Disyembre 22, 1982 Haute-Provence F. Dossin EUN 7.4 km MPC · JPL
6951 1985 DW1 Pebrero 16, 1985 La Silla H. Debehogne 14 km MPC · JPL
6952 Niccolò 1986 JT Niccolò Mayo 4, 1986 Anderson Mesa E. Bowell 16 km MPC · JPL
6953 Davepierce 1986 PC1 Davepierce Agosto 1, 1986 Palomar E. F. Helin THM 16 km MPC · JPL
6954 Potemkin 1987 RB6 Potemkin Setyembre 4, 1987 Nauchnij L. V. Zhuravleva 4.3 km MPC · JPL
6955 Ekaterina 1987 SP15 Ekaterina Setyembre 25, 1987 Nauchnij L. V. Zhuravleva THM 16 km MPC · JPL
6956 Holbach 1988 CX3 Holbach Pebrero 13, 1988 La Silla E. W. Elst V 3.7 km MPC · JPL
6957 1988 HA Abril 16, 1988 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 5.7 km MPC · JPL
6958 1988 TX1 Oktubre 13, 1988 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda EOS 9.3 km MPC · JPL
6959 Mikkelkocha 1988 VD1 Mikkelkocha Nobyembre 3, 1988 Brorfelde P. Jensen 9.8 km MPC · JPL
6960 1989 AL5 Enero 4, 1989 Siding Spring R. H. McNaught 16 km MPC · JPL
6961 Ashitaka 1989 KA Ashitaka Mayo 26, 1989 Mishima M. Akiyama, T. Furuta 4.6 km MPC · JPL
6962 Summerscience 1990 OT Summerscience Hulyo 22, 1990 Palomar E. F. Helin V 3.7 km MPC · JPL
6963 1990 OQ3 Hulyo 27, 1990 Palomar H. E. Holt FLO 4.6 km MPC · JPL
6964 Kunihiko 1990 TL1 Kunihiko Oktubre 15, 1990 Kitami K. Endate, K. Watanabe 4.7 km MPC · JPL
6965 Niyodogawa 1990 VS2 Niyodogawa Nobyembre 11, 1990 Geisei T. Seki 5.7 km MPC · JPL
6966 Vietoris 1991 RD5 Vietoris Setyembre 13, 1991 Obserbatoryo ng Tautenburg L. D. Schmadel, F. Börngen 3.4 km MPC · JPL
6967 1991 VJ3 Nobyembre 11, 1991 Toyota K. Suzuki, T. Urata 4.4 km MPC · JPL
6968 1991 VX3 Nobyembre 11, 1991 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 4.2 km MPC · JPL
6969 Santaro 1991 VF5 Santaro Nobyembre 4, 1991 Kiyosato S. Otomo 6.2 km MPC · JPL
6970 Saigusa 1992 AL1 Saigusa Enero 10, 1992 Kiyosato S. Otomo V 4.6 km MPC · JPL
6971 Omogokei 1992 CT Omogokei Pebrero 8, 1992 Geisei T. Seki KOR 6.8 km MPC · JPL
6972 Helvetius 1992 GY3 Helvetius Abril 4, 1992 La Silla E. W. Elst 6.9 km MPC · JPL
6973 Karajan 1992 HK Karajan Abril 27, 1992 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda MIS 7.8 km MPC · JPL
6974 Solti 1992 MC Solti Hunyo 27, 1992 Palomar H. E. Holt MAR 9.8 km MPC · JPL
6975 Hiroaki 1992 QM Hiroaki Agosto 25, 1992 Kiyosato S. Otomo 18 km MPC · JPL
6976 Kanatsu 1993 KD2 Kanatsu Mayo 23, 1993 Kiyosato S. Otomo 5.5 km MPC · JPL
6977 Jaucourt 1993 OZ4 Jaucourt Hulyo 20, 1993 La Silla E. W. Elst 4.0 km MPC · JPL
6978 Hironaka 1993 RD Hironaka Setyembre 12, 1993 Kitami K. Endate, K. Watanabe RAF 5.6 km MPC · JPL
6979 Shigefumi 1993 RH Shigefumi Setyembre 12, 1993 Kitami K. Endate, K. Watanabe 8.2 km MPC · JPL
6980 Kyusakamoto 1993 SV1 Kyusakamoto Setyembre 16, 1993 Kitami K. Endate, K. Watanabe KOR 8.8 km MPC · JPL
6981 Chirman 1993 TK2 Chirman Oktubre 15, 1993 Bassano Bresciano Obs. ng Bassano Bresciano EUN 7.0 km MPC · JPL
6982 Cesarchavez 1993 UA3 Cesarchavez Oktubre 16, 1993 Palomar E. F. Helin EUN 7.9 km MPC · JPL
6983 Komatsusakyo 1993 YC Komatsusakyo Disyembre 17, 1993 Oizumi T. Kobayashi 27 km MPC · JPL
6984 Lewiscarroll 1994 AO Lewiscarroll Enero 4, 1994 Fujieda H. Shiozawa, T. Urata 3:2 48 km MPC · JPL
6985 1994 UF2 Oktubre 31, 1994 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda V 3.7 km MPC · JPL
6986 Asamayama 1994 WE Asamayama Nobyembre 24, 1994 Oizumi T. Kobayashi KOR 5.5 km MPC · JPL
6987 Onioshidashi 1994 WZ Onioshidashi Nobyembre 25, 1994 Oizumi T. Kobayashi AGN 5.7 km MPC · JPL
6988 1994 WE3 Nobyembre 28, 1994 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 5.7 km MPC · JPL
6989 Hoshinosato 1994 XH1 Hoshinosato Disyembre 6, 1994 Oizumi T. Kobayashi EOS 10 km MPC · JPL
6990 Toya 1994 XU4 Toya Disyembre 9, 1994 Oizumi T. Kobayashi THM 14 km MPC · JPL
6991 Chichibu 1995 AX Chichibu Enero 6, 1995 Oizumi T. Kobayashi 4.5 km MPC · JPL
6992 Minano-machi 1995 BT1 Minano-machi Enero 27, 1995 Oizumi T. Kobayashi EOS 14 km MPC · JPL
6993 1995 BJ4 Enero 28, 1995 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 12 km MPC · JPL
6994 1995 BV4 Enero 28, 1995 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 6.4 km MPC · JPL
6995 Minoyama 1996 BZ1 Minoyama Enero 24, 1996 Oizumi T. Kobayashi mabagal 6.8 km MPC · JPL
6996 Alvensleben 2222 T-2 Alvensleben Setyembre 29, 1973 Palomar PLS 7:4 19 km MPC · JPL
6997 Laomedon 3104 T-3 Laomedon Oktubre 16, 1977 Palomar PLS L5 38 km MPC · JPL
6998 Tithonus 3108 T-3 Tithonus Oktubre 16, 1977 Palomar PLS L5 28 km MPC · JPL
6999 Meitner 4379 T-3 Meitner Oktubre 16, 1977 Palomar PLS FLO 2.9 km MPC · JPL
7000 Curie 1939 VD Curie Nobyembre 6, 1939 Uccle F. Rigaux 6.5 km MPC · JPL

Mga sanggunian[baguhin | baguhin ang batayan]

  1. "Small-Body Orbital Elements: Numbered Asteroids, ELEMENTS.NUMBR (62 MB)". NASA's Jet Propulsion Laboratory (sa Ingles). 17 Hunyo 2021.
  2. "Data Available from the Minor Planet Center: Discovery circumstances of the numbered minor planets, NumberedMPs.txt (49 MB)". International Astronomical Union's Minor Planet Center (sa Ingles). 17 Hunyo 2021.

Mga panlabas na link[baguhin | baguhin ang batayan]