Talaan ng mga planetang menor: 4001–5000

Mula sa Wikipedia, ang malayang ensiklopedya
Jump to navigation Jump to search

Ang sumusunod ay isang bahagyang talaan ng mga planetang menor, na tumatakbo mula sa numero ng planetang menor 4001 hanggang 5000, inklusibo. Batay ang pangunahing datos at ibang mga bahagyang tala sa "Small-Body Orbital Elements" (Maliit-na-Bagay na mga Elementong Umoorbita)[1] at "Data Available from the Minor Planet Center" (Datos na Makukuha mula sa Sentro ng Planetang Menor) na parehong mula sa JPL.[2] Tandaan na maaring idagdag lamang ang mga bagong pagpapangalan sa tala na ito pagkatapos ng opisyal na paglalathala, dahil kinokondena ang pagbabatid bago ang paglalathala ng Working Group Small Body Nomenclature of the International Astronomical Union (Nagtratrabahong Pangkat para sa Pagpapangalan ng Maliit na Bagay ng Internasyunal na Unyon Pang-astronomiya).

      Bagay na Malapit-sa-Daigdig         MBA (loob)       MBA (labas)       Centauro
      Tumatawid sa Marte       MBA (gitna)         Troyano ng Hupiter        Bagay na transneptuniyano

4001–4100[baguhin | baguhin ang batayan]

Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
4001 Ptolemaeus 1949 PV Ptolemaeus Agosto 2, 1949 Heidelberg K. Reinmuth FLO 4.6 km MPC · JPL
4002 Shinagawa 1950 JB Shinagawa Mayo 14, 1950 Heidelberg K. Reinmuth mabagal 10 km MPC · JPL
4003 Schumann 1964 ED Schumann Marso 8, 1964 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen 7:4 36 km MPC · JPL
4004 List'ev 1971 SN1 List'ev Setyembre 16, 1971 Nauchnij Astropisikal Obs. ng Crimea MEL 25 km MPC · JPL
4005 Dyagilev 1972 TC2 Dyagilev Oktubre 8, 1972 Nauchnij L. V. Zhuravleva V 7.7 km MPC · JPL
4006 Sandler 1972 YR Sandler Disyembre 29, 1972 Nauchnij T. M. Smirnova 16 km MPC · JPL
4007 Euryalos 1973 SR Euryalos Setyembre 19, 1973 Palomar PLS L4 46 km MPC · JPL
4008 Corbin 1977 BY Corbin Enero 22, 1977 El Leoncito Obs. ng Félix Aguilar 5.4 km MPC · JPL
4009 Drobyshevskij 1977 EN1 Drobyshevskij Marso 13, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh THM 18 km MPC · JPL
4010 Nikol'skij 1977 QJ2 Nikol'skij Agosto 21, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh 5.4 km MPC · JPL
4011 Bakharev 1978 SC6 Bakharev Setyembre 28, 1978 Nauchnij N. S. Chernykh 3.7 km MPC · JPL
4012 Geballe 1978 VK9 Geballe Nobyembre 7, 1978 Palomar E. F. Helin, S. J. Bus FLO 5.8 km MPC · JPL
4013 Ogiria 1979 OM15 Ogiria Hulyo 21, 1979 Nauchnij N. S. Chernykh THM · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 16 km MPC · JPL
4014 Heizman 1979 SG10 Heizman Setyembre 28, 1979 Nauchnij N. S. Chernykh 7:4 37 km MPC · JPL
4015 Wilson-Harrington 1979 VA Wilson-Harrington Nobyembre 15, 1979 Palomar E. F. Helin APO +1km · PHA 4.0 km MPC · JPL
4016 Sambre 1979 XK Sambre Disyembre 15, 1979 La Silla H. Debehogne, E. R. Netto 8.3 km MPC · JPL
4017 Disneya 1980 DL5 Disneya Pebrero 21, 1980 Nauchnij L. G. Karachkina 7.5 km MPC · JPL
4018 Bratislava 1980 YM Bratislava Disyembre 30, 1980 Kleť A. Mrkos 12 km MPC · JPL
4019 Klavetter 1981 EK14 Klavetter Marso 1, 1981 Siding Spring S. J. Bus 3.4 km MPC · JPL
4020 Dominique 1981 ET38 Dominique Marso 1, 1981 Siding Spring S. J. Bus 6.9 km MPC · JPL
4021 Dancey 1981 QD2 Dancey Agosto 30, 1981 Anderson Mesa E. Bowell NYS 4.5 km MPC · JPL
4022 Nonna 1981 TL4 Nonna Oktubre 8, 1981 Nauchnij L. I. Chernykh V 3.7 km MPC · JPL
4023 Jarník 1981 UN Jarník Oktubre 25, 1981 Kleť L. Brožek 5.6 km MPC · JPL
4024 Ronan 1981 WQ Ronan Nobyembre 24, 1981 Anderson Mesa E. Bowell mabagal 12 km MPC · JPL
4025 Ridley 1981 WU Ridley Nobyembre 24, 1981 Anderson Mesa E. Bowell NYS 4.4 km MPC · JPL
4026 Beet 1982 BU1 Beet Enero 30, 1982 Anderson Mesa E. Bowell NYS 13 km MPC · JPL
4027 Mitton 1982 DN Mitton Pebrero 21, 1982 Anderson Mesa E. Bowell NYS 5.8 km MPC · JPL
4028 Pancratz 1982 DV2 Pancratz Pebrero 18, 1982 Socorro L. G. Taff 7.3 km MPC · JPL
4029 Bridges 1982 KC1 Bridges Mayo 24, 1982 Palomar C. S. Shoemaker moon 7.4 km MPC · JPL
4030 Archenhold 1984 EO1 Archenhold Marso 2, 1984 La Silla H. Debehogne 7.0 km MPC · JPL
4031 Mueller 1985 CL Mueller Pebrero 12, 1985 Palomar C. S. Shoemaker H · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 3.9 km MPC · JPL
4032 Chaplygin 1985 UT4 Chaplygin Oktubre 22, 1985 Nauchnij L. V. Zhuravleva 4.5 km MPC · JPL
4033 Yatsugatake 1986 FA Yatsugatake Marso 16, 1986 Kobuchizawa M. Inoue, O. Muramatsu FLO 4.8 km MPC · JPL
4034 Vishnu 1986 PA Vishnu Agosto 2, 1986 Palomar E. F. Helin APO · PHA 420 m MPC · JPL
4035 Thestor 1986 WD Thestor Nobyembre 22, 1986 Toyota K. Suzuki, T. Urata L4 69 km MPC · JPL
4036 Whitehouse 1987 DW5 Whitehouse Pebrero 21, 1987 La Silla H. Debehogne HNA 11 km MPC · JPL
4037 Ikeya 1987 EC Ikeya Marso 2, 1987 Toyota K. Suzuki, T. Urata 7.1 km MPC · JPL
4038 Kristina 1987 QH2 Kristina Agosto 21, 1987 La Silla E. W. Elst V 4.5 km MPC · JPL
4039 Souseki 1987 SH Souseki Setyembre 17, 1987 Geisei T. Seki 6.6 km MPC · JPL
4040 Purcell 1987 SN1 Purcell Setyembre 21, 1987 Anderson Mesa E. Bowell 12 km MPC · JPL
4041 Miyamotoyohko 1988 DN1 Miyamotoyohko Pebrero 19, 1988 Chiyoda T. Kojima EOS 26 km MPC · JPL
4042 Okhotsk 1989 AT1 Okhotsk Enero 15, 1989 Kitami K. Endate, K. Watanabe NYS · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 8.6 km MPC · JPL
4043 Perolof 1175 T-3 Perolof Oktubre 17, 1977 Palomar PLS 18 km MPC · JPL
4044 Erikhøg 5142 T-3 Erikhøg Oktubre 16, 1977 Palomar PLS 15 km MPC · JPL
4045 Lowengrub 1953 RG Lowengrub Setyembre 9, 1953 Brooklyn Unibersidad ng Indiana ALA 31 km MPC · JPL
4046 Swain 1953 TV Swain Oktubre 7, 1953 Brooklyn Unibersidad ng Indiana 13 km MPC · JPL
4047 Chang'E 1964 TT2 Chang'E Oktubre 8, 1964 Nanking Obs. ng Purple Mountain 9.6 km MPC · JPL
4048 Samwestfall 1964 UC Samwestfall Oktubre 30, 1964 Brooklyn Unibersidad ng Indiana 3.4 km MPC · JPL
4049 Noragal' 1973 QD2 Noragal' Agosto 31, 1973 Nauchnij T. M. Smirnova 19 km MPC · JPL
4050 Mebailey 1976 SF Mebailey Setyembre 20, 1976 Kvistaberg C.-I. Lagerkvist, H. Rickman 17 km MPC · JPL
4051 Hatanaka 1978 VP Hatanaka Nobyembre 1, 1978 Caussols K. Tomita AGN 7.7 km MPC · JPL
4052 Crovisier 1981 DP2 Crovisier Pebrero 28, 1981 Siding Spring S. J. Bus EOS 13 km MPC · JPL
4053 Cherkasov 1981 TQ1 Cherkasov Oktubre 2, 1981 Nauchnij L. V. Zhuravleva 6.2 km MPC · JPL
4054 Turnov 1983 TL Turnov Oktubre 5, 1983 Kleť A. Mrkos 12 km MPC · JPL
4055 Magellan 1985 DO2 Magellan Pebrero 24, 1985 Palomar E. F. Helin AMO +1km 2.5 km MPC · JPL
4056 Timwarner 1985 FZ1 Timwarner Marso 22, 1985 Anderson Mesa E. Bowell 7.6 km MPC · JPL
4057 Demophon 1985 TQ Demophon Oktubre 15, 1985 Anderson Mesa E. Bowell L4 46 km MPC · JPL
4058 Cecilgreen 1986 JV Cecilgreen Mayo 4, 1986 Anderson Mesa E. Bowell EOS 15 km MPC · JPL
4059 Balder 1987 SB5 Balder Setyembre 29, 1987 Brorfelde P. Jensen EOS · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 17 km MPC · JPL
4060 Deipylos 1987 YT1 Deipylos Disyembre 17, 1987 La Silla E. W. Elst, G. Pizarro L4 84 km MPC · JPL
4061 Martelli 1988 FF3 Martelli Marso 19, 1988 La Silla W. Ferreri THM 19 km MPC · JPL
4062 Schiaparelli 1989 BF Schiaparelli Enero 28, 1989 Bologna Obs. ng San Vittore FLO 5.5 km MPC · JPL
4063 Euforbo 1989 CG2 Euforbo Pebrero 1, 1989 Bologna Obs. ng San Vittore L4 96 km MPC · JPL
4064 Marjorie 2126 P-L Marjorie Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 6.0 km MPC · JPL
4065 Meinel 2820 P-L Meinel Setyembre 24, 1960 Palomar PLS FLO 3.9 km MPC · JPL
4066 Haapavesi 1940 RG Haapavesi Setyembre 7, 1940 Turku H. Alikoski FLO 4.1 km MPC · JPL
4067 Mikhel'son 1966 TP Mikhel'son Oktubre 11, 1966 Nauchnij N. S. Chernykh RAF 7.4 km MPC · JPL
4068 Menestheus 1973 SW Menestheus Setyembre 19, 1973 Palomar PLS L4 68 km MPC · JPL
4069 Blakee 1978 VL7 Blakee Nobyembre 7, 1978 Palomar E. F. Helin, S. J. Bus 4.3 km MPC · JPL
4070 Rozov 1980 RS2 Rozov Setyembre 8, 1980 Nauchnij L. V. Zhuravleva FLO 5.2 km MPC · JPL
4071 Rostovdon 1981 RD2 Rostovdon Setyembre 7, 1981 Nauchnij L. G. Karachkina 26 km MPC · JPL
4072 Yayoi 1981 UJ4 Yayoi Oktubre 30, 1981 Kiso H. Kosai, K. Furukawa 4.7 km MPC · JPL
4073 Ruianzhongxue 1981 UE10 Ruianzhongxue Oktubre 23, 1981 Nanking Obs. ng Purple Mountain THM 13 km MPC · JPL
4074 Sharkov 1981 UN11 Sharkov Oktubre 22, 1981 Nauchnij N. S. Chernykh EOS 12 km MPC · JPL
4075 Sviridov 1982 TL1 Sviridov Oktubre 14, 1982 Nauchnij L. G. Karachkina 10 km MPC · JPL
4076 Dörffel 1982 UF4 Dörffel Oktubre 19, 1982 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen KOR 9.0 km MPC · JPL
4077 Asuka 1982 XV1 Asuka Disyembre 13, 1982 Kiso H. Kosai, K. Furukawa EOS 19 km MPC · JPL
4078 Polakis 1983 AC Polakis Enero 9, 1983 Anderson Mesa B. A. Skiff EOS 20 km MPC · JPL
4079 Britten 1983 CS Britten Pebrero 15, 1983 Anderson Mesa E. Bowell THM 16 km MPC · JPL
4080 Galinskij 1983 PW Galinskij Agosto 4, 1983 Nauchnij L. G. Karachkina FLO 5.3 km MPC · JPL
4081 Tippett 1983 RC2 Tippett Setyembre 14, 1983 Anderson Mesa E. Bowell 7.6 km MPC · JPL
4082 Swann 1984 SW3 Swann Setyembre 27, 1984 Palomar C. S. Shoemaker 9.5 km MPC · JPL
4083 Jody 1985 CV Jody Pebrero 12, 1985 Palomar C. S. Shoemaker 9.6 km MPC · JPL
4084 Hollis 1985 GM Hollis Abril 14, 1985 Anderson Mesa E. Bowell KOR 10 km MPC · JPL
4085 Weir 1985 JR Weir Mayo 13, 1985 Palomar C. S. Shoemaker EUN 9.2 km MPC · JPL
4086 Podalirius 1985 VK2 Podalirius Nobyembre 9, 1985 Nauchnij L. V. Zhuravleva L4 85 km MPC · JPL
4087 Pärt 1986 EM1 Pärt Marso 5, 1986 Anderson Mesa E. Bowell 6.4 km MPC · JPL
4088 Baggesen 1986 GG Baggesen Abril 3, 1986 Brorfelde P. Jensen 6.5 km MPC · JPL
4089 Galbraith 1986 JG Galbraith Mayo 2, 1986 Palomar Obs. ng Palomar 5.1 km MPC · JPL
4090 Říšehvězd 1986 RH1 Říšehvězd Setyembre 2, 1986 Kleť A. Mrkos NYS 7.2 km MPC · JPL
4091 Lowe 1986 TL2 Lowe Oktubre 7, 1986 Anderson Mesa E. Bowell 23 km MPC · JPL
4092 Tyr 1986 TJ4 Tyr Oktubre 8, 1986 Brorfelde P. Jensen moon 9.6 km MPC · JPL
4093 Bennett 1986 VD Bennett Nobyembre 4, 1986 Siding Spring R. H. McNaught 25 km MPC · JPL
4094 Aoshima 1987 QC Aoshima Agosto 26, 1987 Shizuoka M. Kizawa, W. Kakei 13 km MPC · JPL
4095 Ishizuchisan 1987 SG Ishizuchisan Setyembre 16, 1987 Geisei T. Seki 4.8 km MPC · JPL
4096 Kushiro 1987 VC Kushiro Nobyembre 15, 1987 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda GEF 7.7 km MPC · JPL
4097 Tsurugisan 1987 WW Tsurugisan Nobyembre 18, 1987 Geisei T. Seki 4.7 km MPC · JPL
4098 Thraen 1987 WQ1 Thraen Nobyembre 26, 1987 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen THM 14 km MPC · JPL
4099 Wiggins 1988 AB5 Wiggins Enero 13, 1988 La Silla H. Debehogne MAR 7.5 km MPC · JPL
4100 Sumiko 1988 BF Sumiko Enero 16, 1988 Okutama T. Hioki, N. Kawasato EOS 16 km MPC · JPL

4101–4200[baguhin | baguhin ang batayan]

balik sa taas WWC arrow up.png
Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
4101 Ruikou 1988 CE Ruikou Pebrero 8, 1988 Geisei T. Seki 8.2 km MPC · JPL
4102 Gergana 1988 TE3 Gergana Oktubre 15, 1988 Smolyan V. G. Ivanova EOS 12 km MPC · JPL
4103 Chahine 1989 EB Chahine Marso 4, 1989 Palomar E. F. Helin 16 km MPC · JPL
4104 Alu 1989 ED Alu Marso 5, 1989 Palomar E. F. Helin MAR 8.6 km MPC · JPL
4105 Tsia 1989 EK Tsia Marso 5, 1989 Palomar E. F. Helin 13 km MPC · JPL
4106 Nada 1989 EW Nada Marso 6, 1989 Minami-Oda T. Nomura, K. Kawanishi 22 km MPC · JPL
4107 Rufino 1989 GT Rufino Abril 7, 1989 Palomar E. F. Helin 13 km MPC · JPL
4108 Rakos 3439 T-3 Rakos Oktubre 16, 1977 Palomar PLS MIS 10 km MPC · JPL
4109 Anokhin 1969 OW Anokhin Hulyo 17, 1969 Nauchnij B. A. Burnasheva 4.8 km MPC · JPL
4110 Keats 1977 CZ Keats Pebrero 13, 1977 Palomar E. Bowell 23 km MPC · JPL
4111 Lamy 1981 EN12 Lamy Marso 1, 1981 Siding Spring S. J. Bus 3.3 km MPC · JPL
4112 Hrabal 1981 ST Hrabal Setyembre 25, 1981 Kleť M. Mahrová 46 km MPC · JPL
4113 Rascana 1982 BQ Rascana Enero 18, 1982 Anderson Mesa E. Bowell FLO 7.3 km MPC · JPL
4114 Jasnorzewska 1982 QB1 Jasnorzewska Agosto 19, 1982 Kleť Z. Vávrová 5.5 km MPC · JPL
4115 Peternorton 1982 QS3 Peternorton Agosto 29, 1982 Nauchnij N. S. Chernykh EOS 14 km MPC · JPL
4116 Elachi 1982 SU Elachi Setyembre 20, 1982 Palomar E. F. Helin H 4.7 km MPC · JPL
4117 Wilke 1982 SU3 Wilke Setyembre 24, 1982 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen 6.5 km MPC · JPL
4118 Sveta 1982 TH3 Sveta Oktubre 15, 1982 Nauchnij L. V. Zhuravleva EOS 13 km MPC · JPL
4119 Miles 1983 BE Miles Enero 16, 1983 Anderson Mesa E. Bowell ITH 13 km MPC · JPL
4120 Denoyelle 1985 RS4 Denoyelle Setyembre 14, 1985 La Silla H. Debehogne 15 km MPC · JPL
4121 Carlin 1986 JH Carlin Mayo 2, 1986 Palomar INAS PHO 6.9 km MPC · JPL
4122 Ferrari 1986 OA Ferrari Hulyo 28, 1986 Bologna Obs. ng San Vittore 8.9 km MPC · JPL
4123 Tarsila 1986 QP1 Tarsila Agosto 27, 1986 La Silla H. Debehogne KOR 6.5 km MPC · JPL
4124 Herriot 1986 SE Herriot Setyembre 29, 1986 Kleť Z. Vávrová HOF 19 km MPC · JPL
4125 Lew Allen 1987 MO Lew Allen Hunyo 28, 1987 Palomar E. F. Helin H 6.4 km MPC · JPL
4126 Mashu 1988 BU Mashu Enero 19, 1988 Kitami K. Endate, K. Watanabe THM 17 km MPC · JPL
4127 Kyogoku 1988 BA2 Kyogoku Enero 25, 1988 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 8.5 km MPC · JPL
4128 UKSTU 1988 BM5 UKSTU Enero 28, 1988 Siding Spring R. H. McNaught EUN 4.5 km MPC · JPL
4129 Richelen 1988 DM Richelen Pebrero 22, 1988 Siding Spring R. H. McNaught 5.4 km MPC · JPL
4130 Ramanujan 1988 DQ1 Ramanujan Pebrero 17, 1988 Kavalur R. Rajamohan EOS 13 km MPC · JPL
4131 Stasik 1988 DR4 Stasik Pebrero 23, 1988 Siding Spring A. J. Noymer 29 km MPC · JPL
4132 Bartók 1988 EH Bartók Marso 12, 1988 Palomar J. Alu 9.7 km MPC · JPL
4133 Heureka 1942 DB Heureka Pebrero 17, 1942 Turku L. Oterma EUN 9.6 km MPC · JPL
4134 Schütz 1961 CR Schütz Pebrero 15, 1961 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen FLO 4.1 km MPC · JPL
4135 Svetlanov 1966 PG Svetlanov Agosto 14, 1966 Nauchnij L. I. Chernykh, T. M. Smirnova DOR 24 km MPC · JPL
4136 Artmane 1968 FJ Artmane Marso 28, 1968 Nauchnij T. M. Smirnova NYS 11 km MPC · JPL
4137 Crabtree 1970 WC Crabtree Nobyembre 24, 1970 Hamburg-Bergedorf L. Kohoutek 6.5 km MPC · JPL
4138 Kalchas 1973 SM Kalchas Setyembre 19, 1973 Palomar PLS L4 46 km MPC · JPL
4139 Ul'yanin 1975 VE2 Ul'yanin Nobyembre 2, 1975 Nauchnij T. M. Smirnova THM 13 km MPC · JPL
4140 Branham 1976 VA Branham Nobyembre 11, 1976 El Leoncito Obs. ng Félix Aguilar 34 km MPC · JPL
4141 Nintanlena 1978 PG3 Nintanlena Agosto 8, 1978 Nauchnij N. S. Chernykh 15 km MPC · JPL
4142 Dersu-Uzala 1981 KE Dersu-Uzala Mayo 28, 1981 Kleť Z. Vávrová H · mabagal 6.0 km MPC · JPL
4143 Huziak 1981 QN1 Huziak Agosto 29, 1981 Socorro L. G. Taff THM 17 km MPC · JPL
4144 Vladvasil'ev 1981 SW6 Vladvasil'ev Setyembre 28, 1981 Nauchnij L. V. Zhuravleva 32 km MPC · JPL
4145 Maximova 1981 SJ7 Maximova Setyembre 29, 1981 Nauchnij L. V. Zhuravleva FLO 5.3 km MPC · JPL
4146 Rudolfinum 1982 DD2 Rudolfinum Pebrero 16, 1982 Kleť L. Brožek FLO 4.8 km MPC · JPL
4147 Lennon 1983 AY Lennon Enero 12, 1983 Anderson Mesa B. A. Skiff V · mabagal? 5.2 km MPC · JPL
4148 McCartney 1983 NT McCartney Hulyo 11, 1983 Anderson Mesa E. Bowell FLO 7.3 km MPC · JPL
4149 Harrison 1984 EZ Harrison Marso 9, 1984 Anderson Mesa B. A. Skiff EUN · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 10 km MPC · JPL
4150 Starr 1984 QC1 Starr Agosto 31, 1984 Anderson Mesa B. A. Skiff 6.6 km MPC · JPL
4151 Alanhale 1985 HV1 Alanhale Abril 24, 1985 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker 20 km MPC · JPL
4152 Weber 1985 JF Weber Mayo 15, 1985 Anderson Mesa E. Bowell 20 km MPC · JPL
4153 Roburnham 1985 JT1 Roburnham Mayo 14, 1985 Palomar C. S. Shoemaker THM 17 km MPC · JPL
4154 Rumsey 1985 NE Rumsey Hulyo 10, 1985 Lake Tekapo A. C. Gilmore, P. M. Kilmartin 6.2 km MPC · JPL
4155 Watanabe 1987 UB1 Watanabe Oktubre 25, 1987 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 6.0 km MPC · JPL
4156 Okadanoboru 1988 BE Okadanoboru Enero 16, 1988 Chiyoda T. Kojima 15 km MPC · JPL
4157 Izu 1988 XD2 Izu Disyembre 11, 1988 Gekko Y. Oshima ADE 21 km MPC · JPL
4158 Santini 1989 BE Santini Enero 28, 1989 Bologna Obs. ng San Vittore 7:4 · mabagal 17 km MPC · JPL
4159 Freeman 1989 GK Freeman Abril 5, 1989 Palomar E. F. Helin 17 km MPC · JPL
4160 Sabrina-John 1989 LE Sabrina-John Hunyo 3, 1989 Palomar E. F. Helin 7.8 km MPC · JPL
4161 Amasis 6627 P-L Amasis Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 16 km MPC · JPL
4162 SAF 1940 WA SAF Nobyembre 24, 1940 Nice A. Patry 25 km MPC · JPL
4163 Saaremaa 1941 HC Saaremaa Abril 19, 1941 Turku L. Oterma EOS 20 km MPC · JPL
4164 Shilov 1969 UR Shilov Oktubre 16, 1969 Nauchnij L. I. Chernykh EUN 10 km MPC · JPL
4165 Didkovskij 1976 GS3 Didkovskij Abril 1, 1976 Nauchnij N. S. Chernykh 8.0 km MPC · JPL
4166 Pontryagin 1978 SZ6 Pontryagin Setyembre 26, 1978 Nauchnij L. V. Zhuravleva 8.0 km MPC · JPL
4167 Riemann 1978 TQ7 Riemann Oktubre 2, 1978 Nauchnij L. V. Zhuravleva MAR 13 km MPC · JPL
4168 Millan 1979 EE Millan Marso 6, 1979 El Leoncito Obs. ng Félix Aguilar MIT 6.9 km MPC · JPL
4169 Celsius 1980 FO3 Celsius Marso 16, 1980 La Silla C.-I. Lagerkvist 7:4 37 km MPC · JPL
4170 Semmelweis 1980 PT Semmelweis Agosto 6, 1980 Kleť Z. Vávrová EOS 17 km MPC · JPL
4171 Carrasco 1982 FZ1 Carrasco Marso 23, 1982 Palomar C. S. Shoemaker FLO 4.9 km MPC · JPL
4172 Rochefort 1982 FC3 Rochefort Marso 20, 1982 La Silla H. Debehogne NYS 3.4 km MPC · JPL
4173 Thicksten 1982 KG1 Thicksten Mayo 27, 1982 Palomar C. S. Shoemaker NYS 12 km MPC · JPL
4174 Pikulia 1982 SB6 Pikulia Setyembre 16, 1982 Nauchnij L. I. Chernykh THM 22 km MPC · JPL
4175 Billbaum 1985 GX Billbaum Abril 15, 1985 Anderson Mesa E. Bowell 8.9 km MPC · JPL
4176 Sudek 1987 DS Sudek Pebrero 24, 1987 Kleť A. Mrkos THM 19 km MPC · JPL
4177 Kohman 1987 SS1 Kohman Setyembre 21, 1987 Anderson Mesa E. Bowell 2:1J 11 km MPC · JPL
4178 Mimeev 1988 EO1 Mimeev Marso 13, 1988 Palomar E. F. Helin 16 km MPC · JPL
4179 Toutatis 1989 AC Toutatis Enero 4, 1989 Caussols C. Pollas APO +1km · PHA · mabagal 5.4 km MPC · JPL
4180 Anaxagoras 6092 P-L Anaxagoras Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 9.7 km MPC · JPL
4181 Kivi 1938 DK1 Kivi Pebrero 24, 1938 Turku Y. Väisälä mabagal 8.3 km MPC · JPL
4182 Mount Locke 1951 JQ Mount Locke Mayo 2, 1951 Fort Davis Obs. ng McDonald GEF 10 km MPC · JPL
4183 Cuno 1959 LM Cuno Hunyo 5, 1959 Bloemfontein C. Hoffmeister APO +1km · PHA 3.7 km MPC · JPL
4184 Berdyayev 1969 TJ1 Berdyayev Oktubre 8, 1969 Nauchnij L. I. Chernykh 7.6 km MPC · JPL
4185 Phystech 1975 ED Phystech Marso 4, 1975 Nauchnij T. M. Smirnova 6.5 km MPC · JPL
4186 Tamashima 1977 DT1 Tamashima Pebrero 18, 1977 Kiso H. Kosai, K. Furukawa 30 km MPC · JPL
4187 Shulnazaria 1978 GR3 Shulnazaria Abril 11, 1978 Nauchnij N. S. Chernykh THM 14 km MPC · JPL
4188 Kitezh 1979 HX4 Kitezh Abril 25, 1979 Nauchnij N. S. Chernykh 6.6 km MPC · JPL
4189 Sayany 1979 SV9 Sayany Setyembre 22, 1979 Nauchnij N. S. Chernykh V 3.9 km MPC · JPL
4190 Kvasnica 1980 JH Kvasnica Mayo 11, 1980 Kleť L. Brožek 7.4 km MPC · JPL
4191 Assesse 1980 KH Assesse Mayo 22, 1980 La Silla H. Debehogne EUN 7.4 km MPC · JPL
4192 Breysacher 1981 DH Breysacher Pebrero 28, 1981 La Silla H. Debehogne, G. DeSanctis THM 21 km MPC · JPL
4193 Salanave 1981 SM1 Salanave Setyembre 26, 1981 Anderson Mesa B. A. Skiff, N. G. Thomas THM 18 km MPC · JPL
4194 Sweitzer 1982 RE Sweitzer Setyembre 15, 1982 Anderson Mesa E. Bowell 17 km MPC · JPL
4195 Esambaev 1982 SK8 Esambaev Setyembre 19, 1982 Nauchnij L. I. Chernykh KOR 10 km MPC · JPL
4196 Shuya 1982 SA13 Shuya Setyembre 16, 1982 Nauchnij L. I. Chernykh 3:2 37 km MPC · JPL
4197 Morpheus 1982 TA Morpheus Oktubre 11, 1982 Palomar E. F. Helin, E. M. Shoemaker APO +1km 1.8 km MPC · JPL
4198 Panthera 1983 CK1 Panthera Pebrero 11, 1983 Anderson Mesa N. G. Thomas THM 12 km MPC · JPL
4199 Andreev 1983 RX2 Andreev Setyembre 1, 1983 La Silla H. Debehogne 5.6 km MPC · JPL
4200 Shizukagozen 1983 WA Shizukagozen Nobyembre 28, 1983 Karasuyama Y. Banno, T. Urata CLO 9.9 km MPC · JPL

4201–4300[baguhin | baguhin ang batayan]

balik sa taas WWC arrow up.png
Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
4201 Orosz 1984 JA1 Orosz Mayo 3, 1984 Anderson Mesa B. A. Skiff 33 km MPC · JPL
4202 Minitti 1985 CB2 Minitti Pebrero 12, 1985 La Silla H. Debehogne 24 km MPC · JPL
4203 Brucato 1985 FD3 Brucato Marso 26, 1985 Palomar C. S. Shoemaker BRU 18 km MPC · JPL
4204 Barsig 1985 JG1 Barsig Mayo 11, 1985 Palomar C. S. Shoemaker FLO 5.8 km MPC · JPL
4205 David Hughes 1985 YP David Hughes Disyembre 18, 1985 Anderson Mesa E. Bowell 3.9 km MPC · JPL
4206 Verulamium 1986 QL Verulamium Agosto 25, 1986 La Silla H. Debehogne KOR 8.5 km MPC · JPL
4207 Chernova 1986 RO2 Chernova Setyembre 5, 1986 Anderson Mesa E. Bowell EOS 13 km MPC · JPL
4208 Kiselev 1986 RQ2 Kiselev Setyembre 6, 1986 Anderson Mesa E. Bowell URS · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 30 km MPC · JPL
4209 Briggs 1986 TG4 Briggs Oktubre 4, 1986 Palomar E. F. Helin ALA 31 km MPC · JPL
4210 Isobelthompson 1987 DY5 Isobelthompson Pebrero 21, 1987 La Silla H. Debehogne EOS 10 km MPC · JPL
4211 Rosniblett 1987 RT Rosniblett Setyembre 12, 1987 La Silla H. Debehogne THM 25 km MPC · JPL
4212 Sansyu-Asuke 1987 SB2 Sansyu-Asuke Setyembre 28, 1987 Toyota K. Suzuki, T. Urata 17 km MPC · JPL
4213 Njord 1987 ST4 Njord Setyembre 25, 1987 Brorfelde P. Jensen 5.9 km MPC · JPL
4214 Veralynn 1987 UX4 Veralynn Oktubre 22, 1987 Nauchnij L. V. Zhuravleva 8.2 km MPC · JPL
4215 Kamo 1987 VE1 Kamo Nobyembre 14, 1987 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda V 6.6 km MPC · JPL
4216 Neunkirchen 1988 AF5 Neunkirchen Enero 14, 1988 La Silla H. Debehogne 2.4 km MPC · JPL
4217 Engelhardt 1988 BO2 Engelhardt Enero 24, 1988 Palomar C. S. Shoemaker 8.7 km MPC · JPL
4218 Demottoni 1988 BK3 Demottoni Enero 16, 1988 La Silla H. Debehogne FLO 4.2 km MPC · JPL
4219 Nakamura 1988 DB Nakamura Pebrero 19, 1988 Kobuchizawa M. Inoue, O. Muramatsu NYS · mabagal 10 km MPC · JPL
4220 Flood 1988 DN Flood Pebrero 22, 1988 Siding Spring R. H. McNaught DOR 11 km MPC · JPL
4221 Picasso 1988 EJ Picasso Marso 13, 1988 Palomar J. Alu GER 11 km MPC · JPL
4222 Nancita 1988 EK1 Nancita Marso 13, 1988 Palomar E. F. Helin 9.6 km MPC · JPL
4223 Shikoku 1988 JM Shikoku Mayo 7, 1988 Geisei T. Seki EOS 23 km MPC · JPL
4224 Susa 1988 KG Susa Mayo 19, 1988 Palomar E. F. Helin 35 km MPC · JPL
4225 Hobart 1989 BN Hobart Enero 31, 1989 Okutama T. Hioki, N. Kawasato 6.4 km MPC · JPL
4226 Damiaan 1989 RE Damiaan Setyembre 1, 1989 Haute-Provence E. W. Elst 33 km MPC · JPL
4227 Kaali 1942 DC Kaali Pebrero 17, 1942 Turku L. Oterma NYS 5.0 km MPC · JPL
4228 Nemiro 1968 OC1 Nemiro Hulyo 25, 1968 Cerro El Roble G. A. Plyugin, Yu. A. Belyaev 3.5 km MPC · JPL
4229 Plevitskaya 1971 BK Plevitskaya Enero 22, 1971 Nauchnij L. I. Chernykh ERI 8.7 km MPC · JPL
4230 van den Bergh 1973 ST1 van den Bergh Setyembre 19, 1973 Palomar PLS SHU · 3:2 28 km MPC · JPL
4231 Fireman 1976 WD Fireman Nobyembre 20, 1976 Obserbatoryo ng Harvard Obs. ng Harvard 13 km MPC · JPL
4232 Aparicio 1977 CD Aparicio Pebrero 13, 1977 El Leoncito Obs. ng Félix Aguilar H · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 3.3 km MPC · JPL
4233 Pal'chikov 1977 RO7 Pal'chikov Setyembre 11, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh 5.4 km MPC · JPL
4234 Evtushenko 1978 JT1 Evtushenko Mayo 6, 1978 Nauchnij N. S. Chernykh THM 16 km MPC · JPL
4235 Tatishchev 1978 SL5 Tatishchev Setyembre 27, 1978 Nauchnij L. I. Chernykh 10 km MPC · JPL
4236 Lidov 1979 FV1 Lidov Marso 23, 1979 Nauchnij N. S. Chernykh 7:4 33 km MPC · JPL
4237 Raushenbakh 1979 SD4 Raushenbakh Setyembre 24, 1979 Nauchnij N. S. Chernykh 11 km MPC · JPL
4238 Audrey 1980 GF Audrey Abril 13, 1980 Kleť A. Mrkos 5.7 km MPC · JPL
4239 Goodman 1980 OE Goodman Hulyo 17, 1980 Anderson Mesa E. Bowell 4.4 km MPC · JPL
4240 Grün 1981 EY20 Grün Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus KOR 6.8 km MPC · JPL
4241 Pappalardo 1981 EX46 Pappalardo Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus 6.1 km MPC · JPL
4242 Brecher 1981 FQ Brecher Marso 28, 1981 Obserbatoryo ng Harvard Obs. ng Harvard THM 14 km MPC · JPL
4243 Nankivell 1981 GF1 Nankivell Abril 4, 1981 Lake Tekapo A. C. Gilmore, P. M. Kilmartin EOS 18 km MPC · JPL
4244 Zakharchenko 1981 TO3 Zakharchenko Oktubre 7, 1981 Nauchnij L. I. Chernykh 15 km MPC · JPL
4245 Nairc 1981 UC10 Nairc Oktubre 29, 1981 Nanking Obs. ng Purple Mountain 10 km MPC · JPL
4246 Telemann 1982 SY2 Telemann Setyembre 24, 1982 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen 4.8 km MPC · JPL
4247 Grahamsmith 1983 WC Grahamsmith Nobyembre 28, 1983 Anderson Mesa E. Bowell 12 km MPC · JPL
4248 Ranald 1984 HX Ranald Abril 23, 1984 Lake Tekapo A. C. Gilmore, P. M. Kilmartin V 4.1 km MPC · JPL
4249 Křemže 1984 SC2 Křemže Setyembre 29, 1984 Kleť A. Mrkos 19 km MPC · JPL
4250 Perun 1984 UG Perun Oktubre 20, 1984 Kleť Z. Vávrová 23 km MPC · JPL
4251 Kavasch 1985 JK1 Kavasch Mayo 11, 1985 Palomar C. S. Shoemaker NYS 4.3 km MPC · JPL
4252 Godwin 1985 RG4 Godwin Setyembre 11, 1985 La Silla H. Debehogne 7.4 km MPC · JPL
4253 Märker 1985 TN3 Märker Oktubre 11, 1985 Palomar C. S. Shoemaker 7.2 km MPC · JPL
4254 Kamél 1985 UT3 Kamél Oktubre 24, 1985 Kvistaberg C.-I. Lagerkvist EUN 9.6 km MPC · JPL
4255 Spacewatch 1986 GW Spacewatch Abril 4, 1986 Kitt Peak Spacewatch SHU · 3:2 15 km MPC · JPL
4256 Kagamigawa 1986 TX Kagamigawa Oktubre 3, 1986 Geisei T. Seki 7.6 km MPC · JPL
4257 Ubasti 1987 QA Ubasti Agosto 23, 1987 Palomar J. E. Mueller APO +1km 2.3 km MPC · JPL
4258 Ryazanov 1987 RZ2 Ryazanov Setyembre 1, 1987 Nauchnij L. G. Karachkina 9.2 km MPC · JPL
4259 McCoy 1988 SB3 McCoy Setyembre 16, 1988 Cerro Tololo S. J. Bus KOR 9.2 km MPC · JPL
4260 Yanai 1989 AX Yanai Enero 4, 1989 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda KOR 12 km MPC · JPL
4261 Gekko 1989 BJ Gekko Enero 28, 1989 Gekko Y. Oshima AGN 6.7 km MPC · JPL
4262 DeVorkin 1989 CO DeVorkin Pebrero 5, 1989 Yorii M. Arai, H. Mori 6.4 km MPC · JPL
4263 Abashiri 1989 RL2 Abashiri Setyembre 7, 1989 Kitami M. Yanai, K. Watanabe FLO 9.0 km MPC · JPL
4264 Karljosephine 1989 TB Karljosephine Oktubre 2, 1989 Siding Spring K. F. J. Cwach 4.5 km MPC · JPL
4265 Kani 1989 TX Kani Oktubre 8, 1989 Kani Y. Mizuno, T. Furuta 14 km MPC · JPL
4266 Waltari 1940 YE Waltari Disyembre 28, 1940 Turku Y. Väisälä 23 km MPC · JPL
4267 Basner 1971 QP Basner Agosto 18, 1971 Nauchnij T. M. Smirnova 2.7 km MPC · JPL
4268 Grebenikov 1972 TW3 Grebenikov Oktubre 5, 1972 Nauchnij T. M. Smirnova 4.3 km MPC · JPL
4269 Bogado 1974 FN Bogado Marso 22, 1974 Cerro El Roble C. Torres FLO 5.1 km MPC · JPL
4270 Juanvictoria 1975 TJ6 Juanvictoria Oktubre 1, 1975 El Leoncito Obs. ng Félix Aguilar 8.3 km MPC · JPL
4271 Novosibirsk 1976 GQ6 Novosibirsk Abril 3, 1976 Nauchnij N. S. Chernykh EOS 17 km MPC · JPL
4272 Entsuji 1977 EG5 Entsuji Marso 12, 1977 Kiso H. Kosai, K. Furukawa moon 7.7 km MPC · JPL
4273 Dunhuang 1978 UU1 Dunhuang Oktubre 29, 1978 Nanking Obs. ng Purple Mountain NYS 4.5 km MPC · JPL
4274 Karamanov 1980 RZ3 Karamanov Setyembre 6, 1980 Nauchnij N. S. Chernykh 13 km MPC · JPL
4275 Bogustafson 1981 EW14 Bogustafson Marso 1, 1981 Siding Spring S. J. Bus 3.8 km MPC · JPL
4276 Clifford 1981 XA Clifford Disyembre 2, 1981 Anderson Mesa E. Bowell 4.7 km MPC · JPL
4277 Holubov 1982 AF Holubov Enero 15, 1982 Kleť A. Mrkos 10 km MPC · JPL
4278 Harvey 1982 SF Harvey Setyembre 22, 1982 Anderson Mesa E. Bowell FLO 4.4 km MPC · JPL
4279 De Gasparis 1982 WB De Gasparis Nobyembre 19, 1982 Bologna Obs. ng San Vittore ERI 7.6 km MPC · JPL
4280 Simonenko 1985 PF2 Simonenko Agosto 13, 1985 Nauchnij N. S. Chernykh 5.9 km MPC · JPL
4281 Pounds 1985 TE1 Pounds Oktubre 15, 1985 Anderson Mesa E. Bowell 9.7 km MPC · JPL
4282 Endate 1987 UQ1 Endate Oktubre 28, 1987 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 7.4 km MPC · JPL
4283 Stöffler 1988 BZ Stöffler Enero 23, 1988 Palomar C. S. Shoemaker PHO · mabagal? 7.0 km MPC · JPL
4284 Kaho 1988 FL3 Kaho Marso 16, 1988 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 11 km MPC · JPL
4285 Hulkower 1988 NH Hulkower Hulyo 11, 1988 Palomar E. F. Helin 7.8 km MPC · JPL
4286 Rubtsov 1988 PU4 Rubtsov Agosto 8, 1988 Nauchnij L. I. Chernykh KOR 10 km MPC · JPL
4287 Třísov 1989 RU2 Třísov Setyembre 7, 1989 Kleť A. Mrkos FLO 5.9 km MPC · JPL
4288 Tokyotech 1989 TQ1 Tokyotech Oktubre 8, 1989 Chiyoda T. Kojima EUN · moon 12 km MPC · JPL
4289 Biwako 1989 UA2 Biwako Oktubre 29, 1989 Dynic A. Sugie FLO 7.7 km MPC · JPL
4290 Heisei 1989 UK3 Heisei Oktubre 30, 1989 Geisei T. Seki EOS 17 km MPC · JPL
4291 Kodaihasu 1989 VH Kodaihasu Nobyembre 2, 1989 Yorii M. Arai, H. Mori 18 km MPC · JPL
4292 Aoba 1989 VO Aoba Nobyembre 4, 1989 Ayashi Station M. Koishikawa 25 km MPC · JPL
4293 Masumi 1989 VT Masumi Nobyembre 1, 1989 Gekko Y. Oshima 16 km MPC · JPL
4294 Horatius 4016 P-L Horatius Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 8.5 km MPC · JPL
4295 Wisse 6032 P-L Wisse Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 8.0 km MPC · JPL
4296 van Woerkom 1935 SA2 van Woerkom Setyembre 28, 1935 Johannesburg H. van Gent FLO · moon 5.6 km MPC · JPL
4297 Eichhorn 1938 HE Eichhorn Abril 19, 1938 Hamburg-Bergedorf W. Dieckvoß FLO 3.7 km MPC · JPL
4298 Jorgenúnez 1941 WA Jorgenúnez Nobyembre 17, 1941 Barcelona I. Pòlit 17 km MPC · JPL
4299 WIYN 1952 QX WIYN Agosto 28, 1952 Brooklyn Unibersidad ng Indiana FLO 7.9 km MPC · JPL
4300 Marg Edmondson 1955 SG1 Marg Edmondson Setyembre 18, 1955 Brooklyn Unibersidad ng Indiana 4.0 km MPC · JPL

4301–4400[baguhin | baguhin ang batayan]

balik sa taas WWC arrow up.png
Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
4301 Boyden 1966 PM Boyden Agosto 7, 1966 Bloemfontein Obs. ng Boyden THM 14 km MPC · JPL
4302 Markeev 1968 HP Markeev Abril 22, 1968 Nauchnij T. M. Smirnova 7.5 km MPC · JPL
4303 Savitskij 1973 SZ3 Savitskij Setyembre 25, 1973 Nauchnij L. V. Zhuravleva 4.1 km MPC · JPL
4304 Geichenko 1973 SW4 Geichenko Setyembre 27, 1973 Nauchnij L. I. Chernykh 8.4 km MPC · JPL
4305 Clapton 1976 EC Clapton Marso 7, 1976 Obserbatoryo ng Harvard Obs. ng Harvard 7.9 km MPC · JPL
4306 Dunaevskij 1976 SZ5 Dunaevskij Setyembre 24, 1976 Nauchnij N. S. Chernykh THM 9.4 km MPC · JPL
4307 Cherepashchuk 1976 UK2 Cherepashchuk Oktubre 26, 1976 Nauchnij T. M. Smirnova 7.1 km MPC · JPL
4308 Magarach 1978 PL4 Magarach Agosto 9, 1978 Nauchnij N. S. Chernykh EUN 9.5 km MPC · JPL
4309 Marvin 1978 QC Marvin Agosto 30, 1978 Obserbatoryo ng Harvard Obs. ng Harvard 5.5 km MPC · JPL
4310 Strömholm 1978 RJ7 Strömholm Setyembre 2, 1978 La Silla C.-I. Lagerkvist 3.6 km MPC · JPL
4311 Zguridi 1978 SY6 Zguridi Setyembre 26, 1978 Nauchnij L. V. Zhuravleva V 4.0 km MPC · JPL
4312 Knacke 1978 WW11 Knacke Nobyembre 29, 1978 Palomar S. J. Bus, C. T. Kowal 12 km MPC · JPL
4313 Bouchet 1979 HK1 Bouchet Abril 21, 1979 La Silla H. Debehogne 19 km MPC · JPL
4314 Dervan 1979 ML3 Dervan Hunyo 25, 1979 Siding Spring E. F. Helin, S. J. Bus 5.8 km MPC · JPL
4315 Pronik 1979 SL11 Pronik Setyembre 24, 1979 Nauchnij N. S. Chernykh 21 km MPC · JPL
4316 Babinkova 1979 TZ1 Babinkova Oktubre 14, 1979 Nauchnij N. S. Chernykh KOR 9.7 km MPC · JPL
4317 Garibaldi 1980 DA1 Garibaldi Pebrero 19, 1980 Kleť Z. Vávrová HIL · 3:2 39 km MPC · JPL
4318 Baťa 1980 DE1 Baťa Pebrero 21, 1980 Kleť Z. Vávrová 26 km MPC · JPL
4319 Jackierobinson 1981 ER14 Jackierobinson Marso 1, 1981 Siding Spring S. J. Bus 4.1 km MPC · JPL
4320 Jarosewich 1981 EJ17 Jarosewich Marso 1, 1981 Siding Spring S. J. Bus 2.7 km MPC · JPL
4321 Zero 1981 EH26 Zero Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus 11 km MPC · JPL
4322 Billjackson 1981 EE37 Billjackson Marso 11, 1981 Siding Spring S. J. Bus FLO 3.7 km MPC · JPL
4323 Hortulus 1981 QN Hortulus Agosto 27, 1981 Zimmerwald P. Wild FLO 4.0 km MPC · JPL
4324 Bickel 1981 YA1 Bickel Disyembre 24, 1981 Socorro L. G. Taff 12 km MPC · JPL
4325 Guest 1982 HL Guest Abril 18, 1982 Anderson Mesa E. Bowell MRX 9.2 km MPC · JPL
4326 McNally 1982 HS1 McNally Abril 28, 1982 Anderson Mesa E. Bowell 16 km MPC · JPL
4327 Ries 1982 KB1 Ries Mayo 24, 1982 Palomar C. S. Shoemaker mabagal 15 km MPC · JPL
4328 Valina 1982 SQ2 Valina Setyembre 18, 1982 La Silla H. Debehogne 3.5 km MPC · JPL
4329 Miró 1982 SX2 Miró Setyembre 22, 1982 Socorro L. G. Taff 5.7 km MPC · JPL
4330 Vivaldi 1982 UJ3 Vivaldi Oktubre 19, 1982 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen 2.5 km MPC · JPL
4331 Hubbard 1983 HC Hubbard Abril 18, 1983 Anderson Mesa N. G. Thomas 6.0 km MPC · JPL
4332 Milton 1983 RC Milton Setyembre 5, 1983 Palomar C. S. Shoemaker 12 km MPC · JPL
4333 Sinton 1983 RO2 Sinton Setyembre 4, 1983 Anderson Mesa E. Bowell 4.1 km MPC · JPL
4334 Foo 1983 RO3 Foo Setyembre 2, 1983 La Silla H. Debehogne THM 12 km MPC · JPL
4335 Verona 1983 VC7 Verona Nobyembre 1, 1983 Cavriana Obs. ng Cavriana 5.2 km MPC · JPL
4336 Jasniewicz 1984 QE1 Jasniewicz Agosto 31, 1984 Anderson Mesa B. A. Skiff 5.9 km MPC · JPL
4337 Arecibo 1985 GB Arecibo Abril 14, 1985 Anderson Mesa E. Bowell THM 20 km MPC · JPL
4338 Velez 1985 PB1 Velez Agosto 14, 1985 Anderson Mesa E. Bowell FLO 4.0 km MPC · JPL
4339 Almamater 1985 UK Almamater Oktubre 20, 1985 Kleť A. Mrkos 4.2 km MPC · JPL
4340 Dence 1986 JZ Dence Mayo 4, 1986 Palomar C. S. Shoemaker 8.1 km MPC · JPL
4341 Poseidon 1987 KF Poseidon Mayo 29, 1987 Palomar C. S. Shoemaker APO +1km 3.2 km MPC · JPL
4342 Freud 1987 QO9 Freud Agosto 21, 1987 La Silla E. W. Elst 19 km MPC · JPL
4343 Tetsuya 1988 AC Tetsuya Enero 10, 1988 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda DOR 18 km MPC · JPL
4344 Buxtehude 1988 CR1 Buxtehude Pebrero 11, 1988 La Silla E. W. Elst THM 16 km MPC · JPL
4345 Rachmaninoff 1988 CM2 Rachmaninoff Pebrero 11, 1988 La Silla E. W. Elst KOR 9.5 km MPC · JPL
4346 Whitney 1988 DS4 Whitney Pebrero 23, 1988 Siding Spring A. J. Noymer 11 km MPC · JPL
4347 Reger 1988 PK2 Reger Agosto 13, 1988 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen 17 km MPC · JPL
4348 Poulydamas 1988 RU Poulydamas Setyembre 11, 1988 Palomar C. S. Shoemaker L5 82 km MPC · JPL
4349 Tibúrcio 1989 LX Tibúrcio Hunyo 5, 1989 La Silla W. Landgraf 28 km MPC · JPL
4350 Shibecha 1989 UG1 Shibecha Oktubre 26, 1989 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda JUN 11 km MPC · JPL
4351 Nobuhisa 1989 UR1 Nobuhisa Oktubre 28, 1989 Kani Y. Mizuno, T. Furuta KOR 8.3 km MPC · JPL
4352 Kyoto 1989 UW1 Kyoto Oktubre 29, 1989 Dynic A. Sugie 12 km MPC · JPL
4353 Onizaki 1989 WK1 Onizaki Nobyembre 25, 1989 Kani Y. Mizuno, T. Furuta 11 km MPC · JPL
4354 Euclides 2142 P-L Euclides Setyembre 24, 1960 Palomar PLS DOR 12 km MPC · JPL
4355 Memphis 3524 P-L Memphis Oktubre 17, 1960 Palomar PLS 7.8 km MPC · JPL
4356 Marathon 9522 P-L Marathon Oktubre 17, 1960 Palomar PLS DOR 11 km MPC · JPL
4357 Korinthos 2069 T-2 Korinthos Setyembre 29, 1973 Palomar PLS EOS 18 km MPC · JPL
4358 Lynn A909 TF Lynn Oktubre 5, 1909 Greenwich P. H. Cowell EUN 9.1 km MPC · JPL
4359 Berlage 1935 TG Berlage Setyembre 28, 1935 Johannesburg H. van Gent 5.1 km MPC · JPL
4360 Xuyi 1964 TG2 Xuyi Oktubre 9, 1964 Nanking Obs. ng Purple Mountain 13 km MPC · JPL
4361 Nezhdanova 1977 TG7 Nezhdanova Oktubre 9, 1977 Nauchnij L. I. Chernykh THM 17 km MPC · JPL
4362 Carlisle 1978 PR4 Carlisle Agosto 1, 1978 Bickley Obs. ng Perth FLO 5.6 km MPC · JPL
4363 Sergej 1978 TU7 Sergej Oktubre 2, 1978 Nauchnij L. V. Zhuravleva 4.9 km MPC · JPL
4364 Shkodrov 1978 VV5 Shkodrov Nobyembre 7, 1978 Palomar E. F. Helin, S. J. Bus 4.2 km MPC · JPL
4365 Ivanova 1978 VH8 Ivanova Nobyembre 7, 1978 Palomar E. F. Helin, S. J. Bus KOR 7.4 km MPC · JPL
4366 Venikagan 1979 YV8 Venikagan Disyembre 24, 1979 Nauchnij L. V. Zhuravleva THM 16 km MPC · JPL
4367 Meech 1981 EE43 Meech Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus 15 km MPC · JPL
4368 Pillmore 1981 JC2 Pillmore Mayo 5, 1981 Palomar C. S. Shoemaker ALA 22 km MPC · JPL
4369 Seifert 1982 OR Seifert Hulyo 30, 1982 Kleť L. Brožek 16 km MPC · JPL
4370 Dickens 1982 SL Dickens Setyembre 22, 1982 Anderson Mesa E. Bowell 3.8 km MPC · JPL
4371 Fyodorov 1983 GC2 Fyodorov Abril 10, 1983 Nauchnij L. I. Chernykh 5.6 km MPC · JPL
4372 Quincy 1984 TB Quincy Oktubre 3, 1984 Obserbatoryo ng Harvard Obserbatoryo ng Oak Ridge KOR 8.6 km MPC · JPL
4373 Crespo 1985 PB Crespo Agosto 14, 1985 Anderson Mesa E. Bowell 5.0 km MPC · JPL
4374 Tadamori 1987 BJ Tadamori Enero 31, 1987 Toyota K. Suzuki, T. Urata 5.7 km MPC · JPL
4375 Kiyomori 1987 DQ Kiyomori Pebrero 28, 1987 Ojima T. Niijima, T. Urata FLO 5.2 km MPC · JPL
4376 Shigemori 1987 FA Shigemori Marso 20, 1987 Ojima T. Niijima, T. Urata 5.0 km MPC · JPL
4377 Koremori 1987 GD Koremori Abril 4, 1987 Ojima T. Niijima, T. Urata 9.5 km MPC · JPL
4378 Voigt 1988 JF Voigt Mayo 14, 1988 La Silla W. Landgraf 11 km MPC · JPL
4379 Snelling 1988 PT1 Snelling Agosto 13, 1988 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker ALA 20 km MPC · JPL
4380 Geyer 1988 PB2 Geyer Agosto 14, 1988 Haute-Provence E. W. Elst 17 km MPC · JPL
4381 Uenohara 1989 WD1 Uenohara Nobyembre 22, 1989 Uenohara N. Kawasato 20 km MPC · JPL
4382 Stravinsky 1989 WQ3 Stravinsky Nobyembre 29, 1989 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen 8.7 km MPC · JPL
4383 Suruga 1989 XP Suruga Disyembre 1, 1989 Gekko Y. Oshima moon 6.5 km MPC · JPL
4384 Henrybuhl 1990 AA Henrybuhl Enero 3, 1990 Okutama T. Hioki, S. Hayakawa 8.6 km MPC · JPL
4385 Elsässer 2534 P-L Elsässer Setyembre 24, 1960 Palomar PLS THM 11 km MPC · JPL
4386 Lüst 6829 P-L Lüst Setyembre 26, 1960 Palomar PLS 16 km MPC · JPL
4387 Tanaka 4829 T-2 Tanaka Setyembre 19, 1973 Palomar PLS 7.1 km MPC · JPL
4388 Jürgenstock 1964 VE Jürgenstock Nobyembre 3, 1964 Brooklyn Unibersidad ng Indiana PHO 4.7 km MPC · JPL
4389 Durbin 1976 GL3 Durbin Abril 1, 1976 Nauchnij N. S. Chernykh KOR 10 km MPC · JPL
4390 Madreteresa 1976 GO8 Madreteresa Abril 5, 1976 El Leoncito Obs. ng Félix Aguilar 11 km MPC · JPL
4391 Balodis 1977 QW2 Balodis Agosto 21, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh 3.4 km MPC · JPL
4392 Agita 1978 RX5 Agita Setyembre 13, 1978 Nauchnij N. S. Chernykh 5.2 km MPC · JPL
4393 Dawe 1978 VP8 Dawe Nobyembre 7, 1978 Palomar E. F. Helin, S. J. Bus THM 15 km MPC · JPL
4394 Fritzheide 1981 EB19 Fritzheide Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus 2.6 km MPC · JPL
4395 Danbritt 1981 EH41 Danbritt Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus EOS 11 km MPC · JPL
4396 Gressmann 1981 JH Gressmann Mayo 3, 1981 Anderson Mesa E. Bowell 4.7 km MPC · JPL
4397 Jalopez 1981 JS1 Jalopez Mayo 9, 1981 El Leoncito Obs. ng Félix Aguilar FLO 4.6 km MPC · JPL
4398 Chiara 1984 HC2 Chiara Abril 23, 1984 La Silla W. Ferreri 6.9 km MPC · JPL
4399 Ashizuri 1984 UA Ashizuri Oktubre 21, 1984 Geisei T. Seki EUN 8.8 km MPC · JPL
4400 Bagryana 1985 QH4 Bagryana Agosto 24, 1985 Smolyan Pambansang Obs. ng Bulgaria 5.4 km MPC · JPL

4401–4500[baguhin | baguhin ang batayan]

balik sa taas WWC arrow up.png
Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
4401 Aditi 1985 TB Aditi Oktubre 14, 1985 Palomar C. S. Shoemaker AMO +1km 1.8 km MPC · JPL
4402 Tsunemori 1987 DP Tsunemori Pebrero 25, 1987 Ojima T. Niijima, T. Urata 9.2 km MPC · JPL
4403 Kuniharu 1987 EA Kuniharu Marso 2, 1987 Gekko Y. Oshima 4.8 km MPC · JPL
4404 Enirac 1987 GG Enirac Abril 2, 1987 Palomar A. Maury 6.2 km MPC · JPL
4405 Otava 1987 QD1 Otava Agosto 21, 1987 Kleť A. Mrkos 16 km MPC · JPL
4406 Mahler 1987 YD1 Mahler Disyembre 22, 1987 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen 13 km MPC · JPL
4407 Taihaku 1988 TF1 Taihaku Oktubre 13, 1988 Ayashi Station M. Koishikawa WIT 9.3 km MPC · JPL
4408 Zlatá Koruna 1988 TH2 Zlatá Koruna Oktubre 4, 1988 Kleť A. Mrkos 7.5 km MPC · JPL
4409 Kissling 1989 MD Kissling Hunyo 30, 1989 Lake Tekapo A. C. Gilmore, P. M. Kilmartin 12 km MPC · JPL
4410 Kamuimintara 1989 YA Kamuimintara Disyembre 17, 1989 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 14 km MPC · JPL
4411 Kochibunkyo 1990 AF Kochibunkyo Enero 3, 1990 Geisei T. Seki 4.4 km MPC · JPL
4412 Chephren 2535 P-L Chephren Setyembre 26, 1960 Palomar PLS THM 15 km MPC · JPL
4413 Mycerinos 4020 P-L Mycerinos Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 5.1 km MPC · JPL
4414 Sesostris 4153 P-L Sesostris Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 9.0 km MPC · JPL
4415 Echnaton 4237 P-L Echnaton Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 2.6 km MPC · JPL
4416 Ramses 4530 P-L Ramses Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 2.6 km MPC · JPL
4417 Lecar 1931 GC Lecar Abril 8, 1931 Heidelberg K. Reinmuth GEF 11 km MPC · JPL
4418 Fredfranklin 1931 TR1 Fredfranklin Oktubre 9, 1931 Heidelberg K. Reinmuth EUN 7.0 km MPC · JPL
4419 Allancook 1932 HD Allancook Abril 24, 1932 Heidelberg K. Reinmuth 18 km MPC · JPL
4420 Alandreev 1936 PB Alandreev Agosto 15, 1936 Crimea-Simeis G. N. Neujmin 16 km MPC · JPL
4421 Kayor 1942 AC Kayor Enero 14, 1942 Heidelberg K. Reinmuth 9.2 km MPC · JPL
4422 Jarre 1942 UA Jarre Oktubre 17, 1942 Algiers L. Boyer FLO 6.3 km MPC · JPL
4423 Golden 1949 GH Golden Abril 4, 1949 Brooklyn Unibersidad ng Indiana 7:4 9.9 km MPC · JPL
4424 Arkhipova 1967 DB Arkhipova Pebrero 16, 1967 Nauchnij T. M. Smirnova 24 km MPC · JPL
4425 Bilk 1967 UQ Bilk Oktubre 30, 1967 Hamburg-Bergedorf L. Kohoutek NYS 5.3 km MPC · JPL
4426 Roerich 1969 TB6 Roerich Oktubre 15, 1969 Nauchnij L. I. Chernykh 11 km MPC · JPL
4427 Burnashev 1971 QP1 Burnashev Agosto 30, 1971 Nauchnij T. M. Smirnova EOS 12 km MPC · JPL
4428 Khotinok 1977 SN Khotinok Setyembre 18, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh 6.0 km MPC · JPL
4429 Chinmoy 1978 RJ2 Chinmoy Setyembre 12, 1978 Nauchnij N. S. Chernykh NYS 2.9 km MPC · JPL
4430 Govorukhin 1978 SX6 Govorukhin Setyembre 26, 1978 Nauchnij L. V. Zhuravleva JLI 14 km MPC · JPL
4431 Holeungholee 1978 WU14 Holeungholee Nobyembre 28, 1978 Nanking Obs. ng Purple Mountain 24 km MPC · JPL
4432 McGraw-Hill 1981 ER22 McGraw-Hill Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus 3.0 km MPC · JPL
4433 Goldstone 1981 QP Goldstone Agosto 30, 1981 Anderson Mesa E. Bowell 8.4 km MPC · JPL
4434 Nikulin 1981 RD5 Nikulin Setyembre 8, 1981 Nauchnij L. V. Zhuravleva 5.1 km MPC · JPL
4435 Holt 1983 AG2 Holt Enero 13, 1983 Palomar C. S. Shoemaker moon 5.0 km MPC · JPL
4436 Ortizmoreno 1983 EX Ortizmoreno Marso 9, 1983 Anderson Mesa E. Barr URS 31 km MPC · JPL
4437 Yaroshenko 1983 GA2 Yaroshenko Abril 10, 1983 Nauchnij L. I. Chernykh 4.7 km MPC · JPL
4438 Sykes 1983 WR Sykes Nobyembre 29, 1983 Anderson Mesa E. Bowell 27 km MPC · JPL
4439 Muroto 1984 VA Muroto Nobyembre 2, 1984 Geisei T. Seki 12 km MPC · JPL
4440 Tchantchès 1984 YV Tchantchès Disyembre 23, 1984 Haute-Provence F. Dossin H · moon 2.1 km MPC · JPL
4441 Toshie 1985 BB Toshie Enero 26, 1985 Geisei T. Seki 6.5 km MPC · JPL
4442 Garcia 1985 RB1 Garcia Setyembre 14, 1985 Kitt Peak Spacewatch 15 km MPC · JPL
4443 Paulet 1985 RD4 Paulet Setyembre 10, 1985 La Silla H. Debehogne 4.6 km MPC · JPL
4444 Escher 1985 SA Escher Setyembre 16, 1985 La Silla H. U. Nørgaard-Nielsen, L. Hansen, P. R. Christensen V 4.1 km MPC · JPL
4445 Jimstratton 1985 TC Jimstratton Oktubre 15, 1985 Toyota K. Suzuki, T. Urata 4.1 km MPC · JPL
4446 Carolyn 1985 TT Carolyn Oktubre 15, 1985 Anderson Mesa E. Bowell 3:2 29 km MPC · JPL
4447 Kirov 1985 VE1 Kirov Nobyembre 7, 1985 Anderson Mesa E. Bowell KOR 11 km MPC · JPL
4448 Phildavis 1986 EO Phildavis Marso 5, 1986 Palomar C. S. Shoemaker 13 km MPC · JPL
4449 Sobinov 1987 RX3 Sobinov Setyembre 3, 1987 Nauchnij L. I. Chernykh 30 km MPC · JPL
4450 Pan 1987 SY Pan Setyembre 25, 1987 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker APO +1km · PHA 1.4 km MPC · JPL
4451 Grieve 1988 JJ Grieve Mayo 9, 1988 Palomar C. S. Shoemaker 16 km MPC · JPL
4452 Ullacharles 1988 RN Ullacharles Setyembre 7, 1988 Brorfelde P. Jensen 16 km MPC · JPL
4453 Bornholm 1988 VC Bornholm Nobyembre 3, 1988 Brorfelde P. Jensen EOS 11 km MPC · JPL
4454 Kumiko 1988 VW Kumiko Nobyembre 2, 1988 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 13 km MPC · JPL
4455 Ruriko 1988 XA Ruriko Disyembre 2, 1988 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 14 km MPC · JPL
4456 Mawson 1989 OG Mawson Hulyo 27, 1989 Siding Spring R. H. McNaught 7.6 km MPC · JPL
4457 van Gogh 1989 RU van Gogh Setyembre 3, 1989 Haute-Provence E. W. Elst 10 km MPC · JPL
4458 Oizumi 1990 BY Oizumi Enero 21, 1990 Yatsugatake Y. Kushida, O. Muramatsu NYS 12 km MPC · JPL
4459 Nusamaibashi 1990 BP2 Nusamaibashi Enero 30, 1990 Kushiro M. Matsuyama, K. Watanabe NYS · mabagal 4.2 km MPC · JPL
4460 Bihoro 1990 DS Bihoro Pebrero 28, 1990 Kitami K. Endate, K. Watanabe 39 km MPC · JPL
4461 Sayama 1990 EL Sayama Marso 5, 1990 Dynic A. Sugie BRA 17 km MPC · JPL
4462 Vaughan 1952 HJ2 Vaughan Abril 24, 1952 Fort Davis Obs. ng McDonald THM 19 km MPC · JPL
4463 Marschwarzschild 1954 UO2 Marschwarzschild Oktubre 28, 1954 Brooklyn Unibersidad ng Indiana THM 14 km MPC · JPL
4464 Vulcano 1966 TE Vulcano Oktubre 11, 1966 Nauchnij N. S. Chernykh H 4.3 km MPC · JPL
4465 Rodita 1969 TD5 Rodita Oktubre 14, 1969 Nauchnij B. A. Burnasheva NYS · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 10 km MPC · JPL
4466 Abai 1971 SX1 Abai Setyembre 23, 1971 Nauchnij Astropisikal Obs. ng Crimea 11 km MPC · JPL
4467 Kaidanovskij 1975 VN2 Kaidanovskij Nobyembre 2, 1975 Nauchnij T. M. Smirnova EUN · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 13 km MPC · JPL
4468 Pogrebetskij 1976 SZ3 Pogrebetskij Setyembre 24, 1976 Nauchnij N. S. Chernykh 4.2 km MPC · JPL
4469 Utting 1978 PS4 Utting Agosto 1, 1978 Bickley Obs. ng Perth 4.8 km MPC · JPL
4470 Sergeev-Censkij 1978 QP1 Sergeev-Censkij Agosto 31, 1978 Nauchnij N. S. Chernykh THM 16 km MPC · JPL
4471 Graculus 1978 VB Graculus Nobyembre 8, 1978 Zimmerwald P. Wild 12 km MPC · JPL
4472 Navashin 1980 TY14 Navashin Oktubre 15, 1980 Nauchnij N. S. Chernykh FLO 5.1 km MPC · JPL
4473 Sears 1981 DE2 Sears Pebrero 28, 1981 Siding Spring S. J. Bus EOS 13 km MPC · JPL
4474 Proust 1981 QZ2 Proust Agosto 24, 1981 La Silla H. Debehogne THM 13 km MPC · JPL
4475 Voitkevich 1982 UQ5 Voitkevich Oktubre 20, 1982 Nauchnij L. G. Karachkina 5.3 km MPC · JPL
4476 Bernstein 1983 DE Bernstein Pebrero 19, 1983 Anderson Mesa E. Bowell NYS 4.0 km MPC · JPL
4477 Kelley 1983 SB Kelley Setyembre 28, 1983 Smolyan Pambansang Obs. ng Bulgaria 4.8 km MPC · JPL
4478 Blanco 1984 HG1 Blanco Abril 23, 1984 La Silla W. Ferreri, V. Zappalà FLO 3.5 km MPC · JPL
4479 Charlieparker 1985 CP1 Charlieparker Pebrero 10, 1985 La Silla H. Debehogne MRX 6.9 km MPC · JPL
4480 Nikitibotania 1985 QM4 Nikitibotania Agosto 24, 1985 Nauchnij N. S. Chernykh NYS · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 9.3 km MPC · JPL
4481 Herbelin 1985 RR Herbelin Setyembre 14, 1985 Anderson Mesa E. Bowell 4.2 km MPC · JPL
4482 Frèrebasile 1986 RB Frèrebasile Setyembre 1, 1986 Palomar A. Maury PHO 7.1 km MPC · JPL
4483 Petöfi 1986 RC2 Petöfi Setyembre 9, 1986 Nauchnij L. G. Karachkina H 5.9 km MPC · JPL
4484 Sif 1987 DD Sif Pebrero 25, 1987 Brorfelde P. Jensen BRU 16 km MPC · JPL
4485 Radonezhskij 1987 QQ11 Radonezhskij Agosto 27, 1987 Nauchnij L. I. Chernykh EOS 14 km MPC · JPL
4486 Mithra 1987 SB Mithra Setyembre 22, 1987 Smolyan E. W. Elst, V. G. Shkodrov APO +1km · PHA 1.8 km MPC · JPL
4487 Pocahontas 1987 UA Pocahontas Oktubre 17, 1987 Palomar C. S. Shoemaker AMO +1km 1.2 km MPC · JPL
4488 Tokitada 1987 UK Tokitada Oktubre 21, 1987 Toyota K. Suzuki, T. Urata FLO 4.5 km MPC · JPL
4489 Dracius 1988 AK Dracius Enero 15, 1988 Anderson Mesa E. Bowell L4 77 km MPC · JPL
4490 Bambery 1988 ND Bambery Hulyo 14, 1988 Palomar E. F. Helin, B. Roman H 9.3 km MPC · JPL
4491 Otaru 1988 RP Otaru Setyembre 7, 1988 Kitami K. Endate, K. Watanabe 5.1 km MPC · JPL
4492 Debussy 1988 SH Debussy Setyembre 17, 1988 Haute-Provence E. W. Elst moon 17 km MPC · JPL
4493 Naitomitsu 1988 TG1 Naitomitsu Oktubre 14, 1988 Chiyoda T. Kojima EOS 17 km MPC · JPL
4494 Marimo 1988 TK1 Marimo Oktubre 13, 1988 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 5.9 km MPC · JPL
4495 Dassanowsky 1988 VS Dassanowsky Nobyembre 6, 1988 Yorii M. Arai, H. Mori 3:2 24 km MPC · JPL
4496 Kamimachi 1988 XM1 Kamimachi Disyembre 9, 1988 Geisei T. Seki AGN 7.2 km MPC · JPL
4497 Taguchi 1989 AE1 Taguchi Enero 4, 1989 Kitami K. Endate, K. Watanabe 7.8 km MPC · JPL
4498 Shinkoyama 1989 AG1 Shinkoyama Enero 5, 1989 Geisei T. Seki EOS 17 km MPC · JPL
4499 Davidallen 1989 AO3 Davidallen Enero 4, 1989 Siding Spring R. H. McNaught 16 km MPC · JPL
4500 Pascal 1989 CL Pascal Pebrero 3, 1989 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 16 km MPC · JPL

4501–4600[baguhin | baguhin ang batayan]

balik sa taas WWC arrow up.png
Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
4501 Eurypylos 1989 CJ3 Eurypylos Pebrero 4, 1989 La Silla E. W. Elst L4 46 km MPC · JPL
4502 Elizabethann 1989 KG Elizabethann Mayo 29, 1989 Palomar H. E. Holt 12 km MPC · JPL
4503 Cleobulus 1989 WM Cleobulus Nobyembre 28, 1989 Palomar C. S. Shoemaker AMO +1km 2.7 km MPC · JPL
4504 Jenkinson 1989 YO Jenkinson Disyembre 21, 1989 Siding Spring R. H. McNaught MAR 7.4 km MPC · JPL
4505 Okamura 1990 DV1 Okamura Pebrero 20, 1990 Geisei T. Seki EOS 19 km MPC · JPL
4506 Hendrie 1990 FJ Hendrie Marso 24, 1990 Stakenbridge B. G. W. Manning KOR 8.8 km MPC · JPL
4507 Petercollins 1990 FV Petercollins Marso 19, 1990 Fujieda H. Shiozawa, M. Kizawa KAR 11 km MPC · JPL
4508 Takatsuki 1990 FG1 Takatsuki Marso 27, 1990 Kitami K. Endate, K. Watanabe 4.6 km MPC · JPL
4509 Gorbatskij A917 SG Gorbatskij Setyembre 23, 1917 Crimea-Simeis S. Belyavskyj 12 km MPC · JPL
4510 Shawna 1930 XK Shawna Disyembre 13, 1930 Flagstaff C. W. Tombaugh V 6.8 km MPC · JPL
4511 Rembrandt 1935 SP1 Rembrandt Setyembre 28, 1935 Johannesburg H. van Gent PHO 8.2 km MPC · JPL
4512 Sinuhe 1939 BM Sinuhe Enero 20, 1939 Turku Y. Väisälä 11 km MPC · JPL
4513 Louvre 1971 QW1 Louvre Agosto 30, 1971 Nauchnij T. M. Smirnova EOS 13 km MPC · JPL
4514 Vilen 1972 HX Vilen Abril 19, 1972 Nauchnij T. M. Smirnova moon 5.4 km MPC · JPL
4515 Khrennikov 1973 SD6 Khrennikov Setyembre 28, 1973 Nauchnij N. S. Chernykh NYS 5.3 km MPC · JPL
4516 Pugovkin 1973 SN6 Pugovkin Setyembre 28, 1973 Nauchnij N. S. Chernykh HOF · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 7.8 km MPC · JPL
4517 Ralpharvey 1975 SV Ralpharvey Setyembre 30, 1975 Palomar S. J. Bus 3.4 km MPC · JPL
4518 Raikin 1976 GP3 Raikin Abril 1, 1976 Nauchnij N. S. Chernykh V 4.3 km MPC · JPL
4519 Voronezh 1976 YO4 Voronezh Disyembre 18, 1976 Nauchnij N. S. Chernykh 5.0 km MPC · JPL
4520 Dovzhenko 1977 QJ3 Dovzhenko Agosto 22, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh 5.9 km MPC · JPL
4521 Akimov 1979 FU2 Akimov Marso 29, 1979 Nauchnij N. S. Chernykh 20 km MPC · JPL
4522 Britastra 1980 BM Britastra Enero 22, 1980 Anderson Mesa E. Bowell ADE 21 km MPC · JPL
4523 MIT 1981 DM1 MIT Pebrero 28, 1981 Siding Spring S. J. Bus ADE 16 km MPC · JPL
4524 Barklajdetolli 1981 RV4 Barklajdetolli Setyembre 8, 1981 Nauchnij L. V. Zhuravleva V · mabagal 12 km MPC · JPL
4525 Johnbauer 1982 JB3 Johnbauer Mayo 15, 1982 Palomar E. F. Helin, E. M. Shoemaker, P. D. Wilder MIT 9.8 km MPC · JPL
4526 Konko 1982 KN1 Konko Mayo 22, 1982 Kiso H. Kosai, K. Furukawa EUN 10 km MPC · JPL
4527 Schoenberg 1982 OK Schoenberg Hulyo 24, 1982 Anderson Mesa E. Bowell 3.9 km MPC · JPL
4528 Berg 1983 PP Berg Agosto 13, 1983 Anderson Mesa E. Bowell 9.4 km MPC · JPL
4529 Webern 1984 ED Webern Marso 1, 1984 Anderson Mesa E. Bowell EOS 10 km MPC · JPL
4530 Smoluchowski 1984 EP Smoluchowski Marso 1, 1984 Anderson Mesa E. Bowell HYG 16 km MPC · JPL
4531 Asaro 1985 FC Asaro Marso 20, 1985 Palomar C. S. Shoemaker H 2.2 km MPC · JPL
4532 Copland 1985 GM1 Copland Abril 15, 1985 Anderson Mesa E. Bowell EOS 14 km MPC · JPL
4533 Orth 1986 EL Orth Marso 7, 1986 Palomar C. S. Shoemaker PHO 7.5 km MPC · JPL
4534 Rimskij-Korsakov 1986 PV4 Rimskij-Korsakov Agosto 6, 1986 Nauchnij N. S. Chernykh 16 km MPC · JPL
4535 Adamcarolla 1986 QV2 Adamcarolla Agosto 28, 1986 La Silla H. Debehogne 10 km MPC · JPL
4536 Drewpinsky 1987 DA6 Drewpinsky Pebrero 22, 1987 La Silla H. Debehogne FLO 4.0 km MPC · JPL
4537 Valgrirasp 1987 RR3 Valgrirasp Setyembre 2, 1987 Nauchnij L. I. Chernykh EOS · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 14 km MPC · JPL
4538 Vishyanand 1988 TP Vishyanand Oktubre 10, 1988 Toyota K. Suzuki 7.2 km MPC · JPL
4539 Miyagino 1988 VU1 Miyagino Nobyembre 8, 1988 Ayashi Station M. Koishikawa 11 km MPC · JPL
4540 Oriani 1988 VY1 Oriani Nobyembre 6, 1988 Bologna Obs. ng San Vittore 15 km MPC · JPL
4541 Mizuno 1989 AF Mizuno Enero 1, 1989 Toyota K. Suzuki, T. Furuta moon 6.3 km MPC · JPL
4542 Mossotti 1989 BO Mossotti Enero 30, 1989 Bologna Obs. ng San Vittore EOS 18 km MPC · JPL
4543 Phoinix 1989 CQ1 Phoinix Pebrero 2, 1989 Palomar C. S. Shoemaker L4 64 km MPC · JPL
4544 Xanthus 1989 FB Xanthus Marso 31, 1989 Palomar H. E. Holt, N. G. Thomas APO +1km 1.3 km MPC · JPL
4545 Primolevi 1989 SB11 Primolevi Setyembre 28, 1989 La Silla H. Debehogne THM 17 km MPC · JPL
4546 Franck 1990 EW2 Franck Marso 2, 1990 La Silla E. W. Elst V 5.7 km MPC · JPL
4547 Massachusetts 1990 KP Massachusetts Mayo 16, 1990 JCPM Sapporo K. Endate, K. Watanabe 33 km MPC · JPL
4548 Wielen 2538 P-L Wielen Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 5.2 km MPC · JPL
4549 Burkhardt 1276 T-2 Burkhardt Setyembre 29, 1973 Palomar PLS NYS 3.6 km MPC · JPL
4550 Royclarke 1977 HH1 Royclarke Abril 24, 1977 Palomar S. J. Bus 13 km MPC · JPL
4551 Cochran 1979 MC Cochran Hunyo 28, 1979 Anderson Mesa E. Bowell 7.6 km MPC · JPL
4552 Nabelek 1980 JC Nabelek Mayo 11, 1980 Kleť A. Mrkos 5.7 km MPC · JPL
4553 Doncampbell 1982 RH Doncampbell Setyembre 15, 1982 Anderson Mesa E. Bowell 9.0 km MPC · JPL
4554 Fanynka 1986 UT Fanynka Oktubre 28, 1986 Kleť A. Mrkos 26 km MPC · JPL
4555 Josefapérez 1987 QL Josefapérez Agosto 24, 1987 Palomar S. Singer-Brewster 3.1 km MPC · JPL
4556 Gumilyov 1987 QW10 Gumilyov Agosto 27, 1987 Nauchnij L. G. Karachkina 5.2 km MPC · JPL
4557 Mika 1987 XD Mika Disyembre 14, 1987 Kitami M. Yanai, K. Watanabe EOS 14 km MPC · JPL
4558 Janesick 1988 NF Janesick Hulyo 12, 1988 Palomar A. Maury, J. E. Mueller mabagal? 7.3 km MPC · JPL
4559 Strauss 1989 AP6 Strauss Enero 11, 1989 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen EOS 11 km MPC · JPL
4560 Klyuchevskij 1976 YD2 Klyuchevskij Disyembre 16, 1976 Nauchnij L. I. Chernykh 12 km MPC · JPL
4561 Lemeshev 1978 RY5 Lemeshev Setyembre 13, 1978 Nauchnij N. S. Chernykh 10 km MPC · JPL
4562 Poleungkuk 1979 UD2 Poleungkuk Oktubre 21, 1979 Nanking Obs. ng Purple Mountain 15 km MPC · JPL
4563 Kahnia 1980 OG Kahnia Hulyo 17, 1980 Anderson Mesa E. Bowell 5.1 km MPC · JPL
4564 Clayton 1981 ET16 Clayton Marso 6, 1981 Siding Spring S. J. Bus 5.1 km MPC · JPL
4565 Grossman 1981 EZ17 Grossman Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus 7.4 km MPC · JPL
4566 Chaokuangpiu 1981 WM4 Chaokuangpiu Nobyembre 27, 1981 Nanking Obs. ng Purple Mountain ITH 11 km MPC · JPL
4567 Bečvář 1982 SO1 Bečvář Setyembre 17, 1982 Kleť M. Mahrová EUN 12 km MPC · JPL
4568 Menkaure 1983 RY3 Menkaure Setyembre 2, 1983 Anderson Mesa N. G. Thomas EOS 15 km MPC · JPL
4569 Baerbel 1985 GV1 Baerbel Abril 15, 1985 Palomar C. S. Shoemaker MAR 9.4 km MPC · JPL
4570 Runcorn 1985 PR Runcorn Agosto 14, 1985 Anderson Mesa E. Bowell FLO 3.9 km MPC · JPL
4571 Grumiaux 1985 RY3 Grumiaux Setyembre 8, 1985 La Silla H. Debehogne THM 15 km MPC · JPL
4572 Brage 1986 RF Brage Setyembre 8, 1986 Brorfelde P. Jensen 8.1 km MPC · JPL
4573 Piešťany 1986 TP6 Piešťany Oktubre 5, 1986 Piwnice M. Antal 15 km MPC · JPL
4574 Yoshinaka 1986 YB Yoshinaka Disyembre 20, 1986 Ojima T. Niijima, T. Urata EOS 12 km MPC · JPL
4575 Broman 1987 ME1 Broman Hunyo 26, 1987 Palomar E. F. Helin EOS 18 km MPC · JPL
4576 Yanotoyohiko 1988 CC Yanotoyohiko Pebrero 10, 1988 Chiyoda T. Kojima EOS 17 km MPC · JPL
4577 Chikako 1988 WG Chikako Nobyembre 30, 1988 Yatsugatake Y. Kushida, M. Inoue 11 km MPC · JPL
4578 Kurashiki 1988 XL1 Kurashiki Disyembre 7, 1988 Geisei T. Seki 12 km MPC · JPL
4579 Puccini 1989 AT6 Puccini Enero 11, 1989 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen MAS 4.5 km MPC · JPL
4580 Child 1989 EF Child Marso 4, 1989 Palomar E. F. Helin EUN 11 km MPC · JPL
4581 Asclepius 1989 FC Asclepius Marso 31, 1989 Palomar H. E. Holt, N. G. Thomas APO · PHA 260 m MPC · JPL
4582 Hank 1989 FW Hank Marso 31, 1989 Palomar C. S. Shoemaker ADE 17 km MPC · JPL
4583 Lugo 1989 RL4 Lugo Setyembre 1, 1989 Smolyan Pambansang Obs. ng Bulgaria 14 km MPC · JPL
4584 Akan 1990 FA Akan Marso 16, 1990 Kushiro M. Matsuyama, K. Watanabe DOR 15 km MPC · JPL
4585 Ainonai 1990 KQ Ainonai Mayo 16, 1990 Kitami K. Endate, K. Watanabe CLO 11 km MPC · JPL
4586 Gunvor 6047 P-L Gunvor Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 4.4 km MPC · JPL
4587 Rees 3239 T-2 Rees Setyembre 30, 1973 Palomar PLS unusual 3.7 km MPC · JPL
4588 Wislicenus 1931 EE Wislicenus Marso 13, 1931 Heidelberg M. F. Wolf 14 km MPC · JPL
4589 McDowell 1933 OB McDowell Hulyo 24, 1933 Heidelberg K. Reinmuth NYS 6.4 km MPC · JPL
4590 Dimashchegolev 1968 OG1 Dimashchegolev Hulyo 25, 1968 Cerro El Roble G. A. Plyugin, Yu. A. Belyaev 6.8 km MPC · JPL
4591 Bryantsev 1975 VZ Bryantsev Nobyembre 1, 1975 Nauchnij T. M. Smirnova 6.4 km MPC · JPL
4592 Alkissia 1979 SQ11 Alkissia Setyembre 24, 1979 Nauchnij N. S. Chernykh THM 14 km MPC · JPL
4593 Reipurth 1980 FV1 Reipurth Marso 16, 1980 La Silla C.-I. Lagerkvist EOS 12 km MPC · JPL
4594 Dashkova 1980 KR1 Dashkova Mayo 17, 1980 Nauchnij L. I. Chernykh FLO 4.0 km MPC · JPL
4595 Prinz 1981 EZ2 Prinz Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus 3.8 km MPC · JPL
4596 1981 QB Agosto 28, 1981 Palomar C. T. Kowal AMO +1km 1.9 km MPC · JPL
4597 Consolmagno 1983 UA1 Consolmagno Oktubre 30, 1983 Palomar S. J. Bus 16 km MPC · JPL
4598 Coradini 1985 PG1 Coradini Agosto 15, 1985 Anderson Mesa E. Bowell EOS 11 km MPC · JPL
4599 Rowan 1985 RZ2 Rowan Setyembre 5, 1985 La Silla H. Debehogne 13 km MPC · JPL
4600 Meadows 1985 RE4 Meadows Setyembre 10, 1985 La Silla H. Debehogne EOS 13 km MPC · JPL

4601–4700[baguhin | baguhin ang batayan]

balik sa taas WWC arrow up.png
Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
4601 Ludkewycz 1986 LB Ludkewycz Hunyo 3, 1986 Palomar M. Rudnyk EUN 9.2 km MPC · JPL
4602 Heudier 1986 UD3 Heudier Oktubre 28, 1986 Caussols CERGA EUN 8.1 km MPC · JPL
4603 Bertaud 1986 WM3 Bertaud Nobyembre 25, 1986 Caussols CERGA JUN 22 km MPC · JPL
4604 Stekarstrom 1987 SK Stekarstrom Setyembre 18, 1987 Toyota K. Suzuki, T. Urata 4.7 km MPC · JPL
4605 Nikitin 1987 SV17 Nikitin Setyembre 18, 1987 Nauchnij L. I. Chernykh 4.5 km MPC · JPL
4606 Saheki 1987 UM1 Saheki Oktubre 27, 1987 Geisei T. Seki 6.7 km MPC · JPL
4607 Seilandfarm 1987 WR Seilandfarm Nobyembre 25, 1987 Kitami K. Endate, K. Watanabe moon 7.4 km MPC · JPL
4608 Wodehouse 1988 BW3 Wodehouse Enero 19, 1988 La Silla H. Debehogne 7.6 km MPC · JPL
4609 Pizarro 1988 CT3 Pizarro Pebrero 13, 1988 La Silla E. W. Elst 29 km MPC · JPL
4610 Kájov 1989 FO Kájov Marso 26, 1989 Kleť A. Mrkos 7.1 km MPC · JPL
4611 Vulkaneifel 1989 GR6 Vulkaneifel Abril 5, 1989 La Silla M. Geffert EUN 11 km MPC · JPL
4612 Greenstein 1989 JG Greenstein Mayo 2, 1989 Palomar E. F. Helin 7.7 km MPC · JPL
4613 Mamoru 1990 OM Mamoru Hulyo 22, 1990 JCPM Sapporo K. Watanabe 11 km MPC · JPL
4614 Masamura 1990 QN Masamura Agosto 21, 1990 Kani Y. Mizuno, T. Furuta FLO 6.1 km MPC · JPL
4615 Zinner A923 RH Zinner Setyembre 13, 1923 Heidelberg K. Reinmuth 11 km MPC · JPL
4616 Batalov 1975 BF Batalov Enero 17, 1975 Nauchnij L. I. Chernykh THM 14 km MPC · JPL
4617 Zadunaisky 1976 DK Zadunaisky Pebrero 22, 1976 El Leoncito Obs. ng Félix Aguilar 33 km MPC · JPL
4618 Shakhovskoj 1977 RJ3 Shakhovskoj Setyembre 12, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh MIT 9.9 km MPC · JPL
4619 Polyakhova 1977 RB7 Polyakhova Setyembre 11, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh 9.1 km MPC · JPL
4620 Bickley 1978 OK Bickley Hulyo 28, 1978 Bickley Obs. ng Perth 3.8 km MPC · JPL
4621 Tambov 1979 QE10 Tambov Agosto 27, 1979 Nauchnij N. S. Chernykh 5.7 km MPC · JPL
4622 Solovjova 1979 WE2 Solovjova Nobyembre 16, 1979 Nauchnij L. I. Chernykh 12 km MPC · JPL
4623 Obraztsova 1981 UT15 Obraztsova Oktubre 24, 1981 Nauchnij L. I. Chernykh KOR 10 km MPC · JPL
4624 Stefani 1982 FV2 Stefani Marso 23, 1982 Palomar C. S. Shoemaker 14 km MPC · JPL
4625 Shchedrin 1982 UG6 Shchedrin Oktubre 20, 1982 Nauchnij L. G. Karachkina 7.6 km MPC · JPL
4626 Plisetskaya 1984 YU1 Plisetskaya Disyembre 23, 1984 Nauchnij L. G. Karachkina 4.7 km MPC · JPL
4627 Pinomogavero 1985 RT2 Pinomogavero Setyembre 5, 1985 La Silla H. Debehogne KOR 10 km MPC · JPL
4628 Laplace 1986 RU4 Laplace Setyembre 7, 1986 Smolyan E. W. Elst EUN · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 19 km MPC · JPL
4629 Walford 1986 TD7 Walford Oktubre 7, 1986 Palomar E. F. Helin ADE · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 9.7 km MPC · JPL
4630 Chaonis 1987 WA Chaonis Nobyembre 18, 1987 Chions J. M. Baur 7.5 km MPC · JPL
4631 Yabu 1987 WE1 Yabu Nobyembre 22, 1987 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda FLO 5.5 km MPC · JPL
4632 Udagawa 1987 YB Udagawa Disyembre 17, 1987 Chiyoda T. Kojima FLO 4.6 km MPC · JPL
4633 Marinbica 1988 AJ5 Marinbica Enero 14, 1988 La Silla H. Debehogne 13 km MPC · JPL
4634 Shibuya 1988 BA Shibuya Enero 16, 1988 Kobuchizawa M. Inoue, O. Muramatsu 6.4 km MPC · JPL
4635 Rimbaud 1988 BJ1 Rimbaud Enero 21, 1988 Haute-Provence E. W. Elst mabagal 7.5 km MPC · JPL
4636 Chile 1988 CJ5 Chile Pebrero 13, 1988 La Silla E. W. Elst EUN 6.8 km MPC · JPL
4637 Odorico 1989 CT Odorico Pebrero 8, 1989 Chions J. M. Baur NYS 6.3 km MPC · JPL
4638 Estens 1989 EG Estens Marso 2, 1989 Siding Spring R. H. McNaught 4.6 km MPC · JPL
4639 Minox 1989 EK2 Minox Marso 5, 1989 Geisei T. Seki RAF 6.9 km MPC · JPL
4640 Hara 1989 GA Hara Abril 1, 1989 Yatsugatake Y. Kushida, O. Muramatsu 6.1 km MPC · JPL
4641 Ayako 1990 QT3 Ayako Agosto 30, 1990 Kitami K. Endate, K. Watanabe 3.5 km MPC · JPL
4642 Murchie 1990 QG4 Murchie Agosto 23, 1990 Palomar H. E. Holt THM 17 km MPC · JPL
4643 Cisneros 1990 QD6 Cisneros Agosto 23, 1990 Palomar H. E. Holt EUT 5.7 km MPC · JPL
4644 Oumu 1990 SR3 Oumu Setyembre 16, 1990 Kitami A. Takahashi, K. Watanabe EUN 7.5 km MPC · JPL
4645 Tentaikojo 1990 SP4 Tentaikojo Setyembre 16, 1990 Kitami T. Fujii, K. Watanabe 17 km MPC · JPL
4646 Kwee 4009 P-L Kwee Setyembre 24, 1960 Palomar PLS NYS 3.5 km MPC · JPL
4647 Syuji 1931 TU1 Syuji Oktubre 9, 1931 Heidelberg K. Reinmuth 14 km MPC · JPL
4648 Tirion 1931 UE Tirion Oktubre 18, 1931 Heidelberg K. Reinmuth KLI 10 km MPC · JPL
4649 Sumoto 1936 YD Sumoto Disyembre 20, 1936 Nice M. Laugier 15 km MPC · JPL
4650 Mori 1950 TF Mori Oktubre 5, 1950 Heidelberg K. Reinmuth FLO 5.0 km MPC · JPL
4651 Wongkwancheng 1957 UK1 Wongkwancheng Oktubre 31, 1957 Nanking Obs. ng Purple Mountain KOR 8.2 km MPC · JPL
4652 Iannini 1975 QO Iannini Agosto 30, 1975 El Leoncito Obs. ng Félix Aguilar IAN 6.3 km MPC · JPL
4653 Tommaso 1976 GJ2 Tommaso Abril 1, 1976 Nauchnij N. S. Chernykh 7.8 km MPC · JPL
4654 Gor'kavyj 1977 RJ6 Gor'kavyj Setyembre 11, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh FLO 3.8 km MPC · JPL
4655 Marjoriika 1978 RS Marjoriika Setyembre 1, 1978 Nauchnij N. S. Chernykh 5.3 km MPC · JPL
4656 Huchra 1978 VZ3 Huchra Nobyembre 7, 1978 Palomar E. F. Helin, S. J. Bus KOR 7.2 km MPC · JPL
4657 Lopez 1979 SU9 Lopez Setyembre 22, 1979 Nauchnij N. S. Chernykh THM 16 km MPC · JPL
4658 Gavrilov 1979 SO11 Gavrilov Setyembre 24, 1979 Nauchnij N. S. Chernykh THM 12 km MPC · JPL
4659 Roddenberry 1981 EP20 Roddenberry Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus NYS 3.6 km MPC · JPL
4660 Nereus 1982 DB Nereus Pebrero 28, 1982 Palomar E. F. Helin APO · PHA 330 m MPC · JPL
4661 Yebes 1982 WM Yebes Nobyembre 17, 1982 Yebes M. de Pascual 6.0 km MPC · JPL
4662 Runk 1984 HL Runk Abril 19, 1984 Kleť A. Mrkos 17 km MPC · JPL
4663 Falta 1984 SM1 Falta Setyembre 27, 1984 Kleť A. Mrkos 29 km MPC · JPL
4664 Hanner 1985 PJ Hanner Agosto 14, 1985 Anderson Mesa E. Bowell KOR 11 km MPC · JPL
4665 Muinonen 1985 TZ1 Muinonen Oktubre 15, 1985 Anderson Mesa E. Bowell 10 km MPC · JPL
4666 Dietz 1986 JA1 Dietz Mayo 4, 1986 Palomar C. S. Shoemaker moon 6.8 km MPC · JPL
4667 Robbiesh 1986 VC Robbiesh Nobyembre 4, 1986 Siding Spring R. H. McNaught 6.9 km MPC · JPL
4668 Rayjay 1987 DX5 Rayjay Pebrero 21, 1987 La Silla H. Debehogne EOS 14 km MPC · JPL
4669 Høder 1987 UF1 Høder Oktubre 27, 1987 Brorfelde P. Jensen FLO 3.9 km MPC · JPL
4670 Yoshinogawa 1987 YJ Yoshinogawa Disyembre 19, 1987 Geisei T. Seki FLO 4.4 km MPC · JPL
4671 Drtikol 1988 AK1 Drtikol Enero 10, 1988 Kleť A. Mrkos 6.2 km MPC · JPL
4672 Takuboku 1988 HB Takuboku Abril 17, 1988 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 28 km MPC · JPL
4673 Bortle 1988 LF Bortle Hunyo 8, 1988 Palomar C. S. Shoemaker 11 km MPC · JPL
4674 Pauling 1989 JC Pauling Mayo 2, 1989 Palomar E. F. Helin H · moon 4.8 km MPC · JPL
4675 Ohboke 1990 SD Ohboke Setyembre 19, 1990 Geisei T. Seki 4.0 km MPC · JPL
4676 Uedaseiji 1990 SD4 Uedaseiji Setyembre 16, 1990 Kitami T. Fujii, K. Watanabe 8.0 km MPC · JPL
4677 Hiroshi 1990 SQ4 Hiroshi Setyembre 26, 1990 Kitami A. Takahashi, K. Watanabe THM 14 km MPC · JPL
4678 Ninian 1990 SS4 Ninian Setyembre 24, 1990 Siding Spring R. H. McNaught 5.0 km MPC · JPL
4679 Sybil 1990 TR4 Sybil Oktubre 9, 1990 Siding Spring R. H. McNaught 12 km MPC · JPL
4680 Lohrmann 1937 QC Lohrmann Agosto 31, 1937 Hamburg-Bergedorf H.-U. Sandig FLO 4.0 km MPC · JPL
4681 Ermak 1969 TC2 Ermak Oktubre 8, 1969 Nauchnij L. I. Chernykh EOS 12 km MPC · JPL
4682 Bykov 1973 SO4 Bykov Setyembre 27, 1973 Nauchnij L. I. Chernykh 3.9 km MPC · JPL
4683 Veratar 1976 GJ1 Veratar Abril 1, 1976 Nauchnij N. S. Chernykh THM 17 km MPC · JPL
4684 Bendjoya 1978 GJ Bendjoya Abril 10, 1978 La Silla H. Debehogne V 5.3 km MPC · JPL
4685 Karetnikov 1978 SP6 Karetnikov Setyembre 27, 1978 Nauchnij N. S. Chernykh THM 19 km MPC · JPL
4686 Maisica 1979 SX2 Maisica Setyembre 22, 1979 Nauchnij N. S. Chernykh 3.5 km MPC · JPL
4687 Brunsandrej 1979 SJ11 Brunsandrej Setyembre 24, 1979 Nauchnij N. S. Chernykh HYG 12 km MPC · JPL
4688 1980 WF Nobyembre 29, 1980 Palomar C. T. Kowal AMO 600 m MPC · JPL
4689 Donn 1980 YB Donn Disyembre 30, 1980 Anderson Mesa E. Bowell FLO · mabagal 6.1 km MPC · JPL
4690 Strasbourg 1983 AJ Strasbourg Enero 9, 1983 Anderson Mesa B. A. Skiff H 3.2 km MPC · JPL
4691 Toyen 1983 TU Toyen Oktubre 7, 1983 Kleť A. Mrkos FLO 7.1 km MPC · JPL
4692 SIMBAD 1983 VM7 SIMBAD Nobyembre 4, 1983 Anderson Mesa B. A. Skiff 4.9 km MPC · JPL
4693 Drummond 1983 WH Drummond Nobyembre 28, 1983 Anderson Mesa E. Bowell 4.8 km MPC · JPL
4694 Festou 1985 PM Festou Agosto 14, 1985 Anderson Mesa E. Bowell 7.7 km MPC · JPL
4695 Mediolanum 1985 RU3 Mediolanum Setyembre 7, 1985 La Silla H. Debehogne EUN 10 km MPC · JPL
4696 Arpigny 1985 TP Arpigny Oktubre 15, 1985 Anderson Mesa E. Bowell KOR 11 km MPC · JPL
4697 Novara 1986 QO Novara Agosto 26, 1986 La Silla H. Debehogne NYS 7.8 km MPC · JPL
4698 Jizera 1986 RO1 Jizera Setyembre 4, 1986 Kleť A. Mrkos 4.4 km MPC · JPL
4699 Sootan 1986 VE Sootan Nobyembre 4, 1986 Siding Spring R. H. McNaught EUN 4.2 km MPC · JPL
4700 Carusi 1986 VV6 Carusi Nobyembre 6, 1986 Anderson Mesa E. Bowell 7.8 km MPC · JPL

4701–4800[baguhin | baguhin ang batayan]

balik sa taas WWC arrow up.png
Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
4701 Milani 1986 VW6 Milani Nobyembre 6, 1986 Anderson Mesa E. Bowell 14 km MPC · JPL
4702 Berounka 1987 HW Berounka Abril 23, 1987 Kleť A. Mrkos GEF 8.5 km MPC · JPL
4703 Kagoshima 1988 BL Kagoshima Enero 16, 1988 Kagoshima M. Mukai, M. Takeishi FLO 4.3 km MPC · JPL
4704 Sheena 1988 BE5 Sheena Enero 28, 1988 Siding Spring R. H. McNaught EUN 5.1 km MPC · JPL
4705 Secchi 1988 CK Secchi Pebrero 13, 1988 Bologna Obs. ng San Vittore 5.6 km MPC · JPL
4706 Dennisreuter 1988 DR Dennisreuter Pebrero 16, 1988 Kavalur R. Rajamohan 5.6 km MPC · JPL
4707 Khryses 1988 PY Khryses Agosto 13, 1988 Palomar C. S. Shoemaker L5 38 km MPC · JPL
4708 Polydoros 1988 RT Polydoros Setyembre 11, 1988 Palomar C. S. Shoemaker L5 55 km MPC · JPL
4709 Ennomos 1988 TU2 Ennomos Oktubre 12, 1988 Palomar C. S. Shoemaker L5 · ENM 91 km MPC · JPL
4710 Wade 1989 AX2 Wade Enero 4, 1989 Siding Spring R. H. McNaught FLO 5.8 km MPC · JPL
4711 Kathy 1989 KD Kathy Mayo 31, 1989 Palomar H. E. Holt 8.2 km MPC · JPL
4712 Iwaizumi 1989 QE Iwaizumi Agosto 25, 1989 Kitami K. Endate, K. Watanabe 29 km MPC · JPL
4713 Steel 1989 QL Steel Agosto 26, 1989 Siding Spring R. H. McNaught H 6.3 km MPC · JPL
4714 Toyohiro 1989 SH Toyohiro Setyembre 29, 1989 Kitami T. Fujii, K. Watanabe EOS 19 km MPC · JPL
4715 Medesicaste 1989 TS1 Medesicaste Oktubre 9, 1989 Gekko Y. Oshima L5 62 km MPC · JPL
4716 Urey 1989 UL5 Urey Oktubre 30, 1989 Cerro Tololo S. J. Bus 15 km MPC · JPL
4717 Kaneko 1989 WX Kaneko Nobyembre 20, 1989 Kani Y. Mizuno, T. Furuta EOS 18 km MPC · JPL
4718 Araki 1990 VP3 Araki Nobyembre 13, 1990 Kitami T. Fujii, K. Watanabe 5.9 km MPC · JPL
4719 Burnaby 1990 WT2 Burnaby Nobyembre 21, 1990 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 10 km MPC · JPL
4720 Tottori 1990 YG Tottori Disyembre 19, 1990 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda FLO 6.0 km MPC · JPL
4721 Atahualpa 4239 T-2 Atahualpa Setyembre 29, 1973 Palomar PLS FLO 4.6 km MPC · JPL
4722 Agelaos 4271 T-3 Agelaos Oktubre 16, 1977 Palomar PLS L5 50 km MPC · JPL
4723 Wolfgangmattig 1937 TB Wolfgangmattig Oktubre 11, 1937 Heidelberg K. Reinmuth 10 km MPC · JPL
4724 Brocken 1961 BC Brocken Enero 18, 1961 Obserbatoryo ng Tautenburg C. Hoffmeister, J. Schubart 6.8 km MPC · JPL
4725 Milone 1975 YE Milone Disyembre 31, 1975 El Leoncito Obs. ng Félix Aguilar 10 km MPC · JPL
4726 Federer 1976 SV10 Federer Setyembre 25, 1976 Obserbatoryo ng Harvard Obs. ng Harvard HEN 8.3 km MPC · JPL
4727 Ravel 1979 UD1 Ravel Oktubre 24, 1979 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen KOR 7.2 km MPC · JPL
4728 Lyapidevskij 1979 VG Lyapidevskij Nobyembre 11, 1979 Nauchnij N. S. Chernykh 4.0 km MPC · JPL
4729 Mikhailmil' 1980 RO2 Mikhailmil' Setyembre 8, 1980 Nauchnij L. V. Zhuravleva 6.0 km MPC · JPL
4730 Xingmingzhou 1980 XZ Xingmingzhou Disyembre 7, 1980 Nanking Obs. ng Purple Mountain EOS · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 25 km MPC · JPL
4731 Monicagrady 1981 EE9 Monicagrady Marso 1, 1981 Siding Spring S. J. Bus 10 km MPC · JPL
4732 Froeschlé 1981 JG Froeschlé Mayo 3, 1981 Anderson Mesa E. Bowell 30 km MPC · JPL
4733 ORO 1982 HB2 ORO Abril 19, 1982 Obserbatoryo ng Harvard Obserbatoryo ng Oak Ridge FLO 4.7 km MPC · JPL
4734 Rameau 1982 UQ3 Rameau Oktubre 19, 1982 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen MAS 3.0 km MPC · JPL
4735 Gary 1983 AN Gary Enero 9, 1983 Anderson Mesa E. Bowell V 5.1 km MPC · JPL
4736 Johnwood 1983 AF2 Johnwood Enero 13, 1983 Palomar C. S. Shoemaker H 2.8 km MPC · JPL
4737 Kiladze 1985 QO6 Kiladze Agosto 24, 1985 Nauchnij N. S. Chernykh 8.8 km MPC · JPL
4738 Jimihendrix 1985 RZ4 Jimihendrix Setyembre 15, 1985 Palomar D. B. Goldstein EUN 8.2 km MPC · JPL
4739 Tomahrens 1985 TH1 Tomahrens Oktubre 15, 1985 Anderson Mesa E. Bowell 7.0 km MPC · JPL
4740 Veniamina 1985 UV4 Veniamina Oktubre 22, 1985 Nauchnij L. V. Zhuravleva 11 km MPC · JPL
4741 Leskov 1985 VP3 Leskov Nobyembre 10, 1985 Nauchnij L. G. Karachkina 17 km MPC · JPL
4742 Caliumi 1986 WG Caliumi Nobyembre 26, 1986 Bologna Obs. ng San Vittore PHO 6.6 km MPC · JPL
4743 Kikuchi 1988 DA Kikuchi Pebrero 16, 1988 Kitami T. Fujii, K. Watanabe FLO 4.1 km MPC · JPL
4744 Rovereto 1988 RF5 Rovereto Setyembre 2, 1988 La Silla H. Debehogne 19 km MPC · JPL
4745 Nancymarie 1989 NG1 Nancymarie Hulyo 9, 1989 Palomar H. E. Holt 13 km MPC · JPL
4746 Doi 1989 TP1 Doi Oktubre 9, 1989 Kitami A. Takahashi, K. Watanabe THM 22 km MPC · JPL
4747 Jujo 1989 WB Jujo Nobyembre 19, 1989 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda EOS 14 km MPC · JPL
4748 Tokiwagozen 1989 WV Tokiwagozen Nobyembre 20, 1989 Toyota K. Suzuki, T. Urata 12 km MPC · JPL
4749 Ledzeppelin 1989 WE1 Ledzeppelin Nobyembre 22, 1989 Uenohara N. Kawasato EOS 14 km MPC · JPL
4750 Mukai 1990 XC1 Mukai Disyembre 15, 1990 Kitami T. Fujii, K. Watanabe FLO 8.7 km MPC · JPL
4751 Alicemanning 1991 BG Alicemanning Enero 17, 1991 Stakenbridge B. G. W. Manning 18 km MPC · JPL
4752 Myron 1309 T-2 Myron Setyembre 29, 1973 Palomar PLS THM 12 km MPC · JPL
4753 Phidias 4059 T-3 Phidias Oktubre 16, 1977 Palomar PLS 6.8 km MPC · JPL
4754 Panthoos 5010 T-3 Panthoos Oktubre 16, 1977 Palomar PLS L5 53 km MPC · JPL
4755 Nicky 1931 TE4 Nicky Oktubre 6, 1931 Flagstaff C. W. Tombaugh 3.9 km MPC · JPL
4756 Asaramas 1950 HJ Asaramas Abril 21, 1950 Obserbatoryo ng La Plata Obs. ng La Plata EOS 12 km MPC · JPL
4757 Liselotte 1973 ST Liselotte Setyembre 19, 1973 Palomar PLS 3:2 19 km MPC · JPL
4758 Hermitage 1978 SN4 Hermitage Setyembre 27, 1978 Nauchnij L. I. Chernykh THM 19 km MPC · JPL
4759 Åretta 1978 VG10 Åretta Nobyembre 7, 1978 Palomar E. F. Helin, S. J. Bus THM 16 km MPC · JPL
4760 Jia-xiang 1981 GN1 Jia-xiang Abril 1, 1981 Obserbatoryo ng Harvard Obs. ng Harvard 5.1 km MPC · JPL
4761 Urrutia 1981 QC Urrutia Agosto 27, 1981 La Silla H.-E. Schuster PHO 3.7 km MPC · JPL
4762 Dobrynya 1982 SC6 Dobrynya Setyembre 16, 1982 Nauchnij L. I. Chernykh 5.9 km MPC · JPL
4763 Ride 1983 BM Ride Enero 22, 1983 Anderson Mesa E. Bowell 10 km MPC · JPL
4764 Joneberhart 1983 CC Joneberhart Pebrero 11, 1983 Anderson Mesa E. Bowell H 2.8 km MPC · JPL
4765 Wasserburg 1986 JN1 Wasserburg Mayo 5, 1986 Palomar C. S. Shoemaker · moon 1.8 km MPC · JPL
4766 Malin 1987 FF1 Malin Marso 28, 1987 Palomar E. F. Helin EUN 7.4 km MPC · JPL
4767 Sutoku 1987 GC Sutoku Abril 4, 1987 Ojima T. Niijima, T. Urata EUN 7.9 km MPC · JPL
4768 Hartley 1988 PH1 Hartley Agosto 11, 1988 Siding Spring A. J. Noymer 34 km MPC · JPL
4769 Castalia 1989 PB Castalia Agosto 9, 1989 Palomar E. F. Helin APO +1km · PHA 1.4 km MPC · JPL
4770 Lane 1989 PC Lane Agosto 9, 1989 Palomar E. F. Helin 9.9 km MPC · JPL
4771 Hayashi 1989 RM2 Hayashi Setyembre 7, 1989 Kitami M. Yanai, K. Watanabe 13 km MPC · JPL
4772 Frankdrake 1989 VM Frankdrake Nobyembre 2, 1989 Okutama T. Hioki, N. Kawasato 28 km MPC · JPL
4773 Hayakawa 1989 WF Hayakawa Nobyembre 17, 1989 Kitami K. Endate, K. Watanabe 6.2 km MPC · JPL
4774 Hobetsu 1991 CV1 Hobetsu Pebrero 14, 1991 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda FLO 5.0 km MPC · JPL
4775 Hansen 1927 TC Hansen Oktubre 3, 1927 Heidelberg M. F. Wolf 5.2 km MPC · JPL
4776 Luyi 1975 VD Luyi Nobyembre 3, 1975 Obserbatoryo ng Harvard Obs. ng Harvard 3.6 km MPC · JPL
4777 Aksenov 1976 SM2 Aksenov Setyembre 24, 1976 Nauchnij N. S. Chernykh 3.9 km MPC · JPL
4778 Fuss 1978 TV8 Fuss Oktubre 9, 1978 Nauchnij L. V. Zhuravleva THM 13 km MPC · JPL
4779 Whitley 1978 XQ Whitley Disyembre 6, 1978 Palomar E. Bowell, A. Warnock THM 15 km MPC · JPL
4780 Polina 1979 HE5 Polina Abril 25, 1979 Nauchnij N. S. Chernykh 3.6 km MPC · JPL
4781 Sládkovič 1980 TP Sládkovič Oktubre 3, 1980 Kleť Z. Vávrová 3.9 km MPC · JPL
4782 Gembloux 1980 TH3 Gembloux Oktubre 14, 1980 Haute-Provence H. Debehogne, L. Houziaux KOR · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 12 km MPC · JPL
4783 Wasson 1983 AH1 Wasson Enero 12, 1983 Palomar C. S. Shoemaker 7.2 km MPC · JPL
4784 Samcarin 1984 DF1 Samcarin Pebrero 28, 1984 La Silla H. Debehogne 6.0 km MPC · JPL
4785 Petrov 1984 YH1 Petrov Disyembre 17, 1984 Nauchnij L. G. Karachkina 8.4 km MPC · JPL
4786 Tatianina 1985 PE2 Tatianina Agosto 13, 1985 Nauchnij N. S. Chernykh moon 3.3 km MPC · JPL
4787 Shul'zhenko 1986 RC7 Shul'zhenko Setyembre 6, 1986 Nauchnij L. V. Zhuravleva 5.0 km MPC · JPL
4788 Simpson 1986 TL1 Simpson Oktubre 4, 1986 Anderson Mesa E. Bowell moon 3.6 km MPC · JPL
4789 Sprattia 1987 UU2 Sprattia Oktubre 20, 1987 Climenhaga D. D. Balam 4.2 km MPC · JPL
4790 Petrpravec 1988 PP Petrpravec Agosto 9, 1988 Palomar E. F. Helin 16 km MPC · JPL
4791 Iphidamas 1988 PB1 Iphidamas Agosto 14, 1988 Palomar C. S. Shoemaker L5 50 km MPC · JPL
4792 Lykaon 1988 RK1 Lykaon Setyembre 10, 1988 Palomar C. S. Shoemaker L5 51 km MPC · JPL
4793 Slessor 1988 RR4 Slessor Setyembre 1, 1988 La Silla H. Debehogne VIB 13 km MPC · JPL
4794 Bogard 1988 SO2 Bogard Setyembre 16, 1988 Cerro Tololo S. J. Bus FLO 4.4 km MPC · JPL
4795 Kihara 1989 CB1 Kihara Pebrero 7, 1989 Kitami A. Takahashi, K. Watanabe FLO 4.1 km MPC · JPL
4796 Lewis 1989 LU Lewis Hunyo 3, 1989 Palomar E. F. Helin 5.7 km MPC · JPL
4797 Ako 1989 SJ Ako Setyembre 30, 1989 Minami-Oda T. Nomura, K. Kawanishi NYS 6.0 km MPC · JPL
4798 Mercator 1989 SU1 Mercator Setyembre 26, 1989 La Silla E. W. Elst 5.0 km MPC · JPL
4799 Hirasawa 1989 TC1 Hirasawa Oktubre 8, 1989 Kani Y. Mizuno, T. Furuta 7.9 km MPC · JPL
4800 Veveri 1989 TG17 Veveri Oktubre 9, 1989 La Silla H. Debehogne EOS 14 km MPC · JPL

4801–4900[baguhin | baguhin ang batayan]

balik sa taas WWC arrow up.png
Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
4801 Ohře 1989 UR4 Ohře Oktubre 22, 1989 Kleť A. Mrkos 14 km MPC · JPL
4802 Khatchaturian 1989 UA7 Khatchaturian Oktubre 23, 1989 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen 2.3 km MPC · JPL
4803 Birkle 1989 XA Birkle Disyembre 1, 1989 Chions J. M. Baur KOR 10 km MPC · JPL
4804 Pasteur 1989 XC1 Pasteur Disyembre 2, 1989 La Silla E. W. Elst 15 km MPC · JPL
4805 Asteropaios 1990 VH7 Asteropaios Nobyembre 13, 1990 Palomar C. S. Shoemaker L5 58 km MPC · JPL
4806 Miho 1990 YJ Miho Disyembre 22, 1990 Yakiimo A. Natori, T. Urata FLO 5.7 km MPC · JPL
4807 Noboru 1991 AO Noboru Enero 10, 1991 Oizumi T. Kobayashi 4.7 km MPC · JPL
4808 Ballaero 1925 BA Ballaero Enero 21, 1925 Heidelberg K. Reinmuth ADE 19 km MPC · JPL
4809 Robertball 1928 RB Robertball Setyembre 5, 1928 Heidelberg M. F. Wolf 6.4 km MPC · JPL
4810 Ruslanova 1972 GL Ruslanova Abril 14, 1972 Nauchnij L. I. Chernykh 6.3 km MPC · JPL
4811 Semashko 1973 SO3 Semashko Setyembre 25, 1973 Nauchnij L. V. Zhuravleva FLO 3.8 km MPC · JPL
4812 Hakuhou 1977 DL3 Hakuhou Pebrero 18, 1977 Kiso H. Kosai, K. Furukawa ERI 6.8 km MPC · JPL
4813 Terebizh 1977 RR7 Terebizh Setyembre 11, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh 18 km MPC · JPL
4814 Casacci 1978 RW Casacci Setyembre 1, 1978 Nauchnij N. S. Chernykh 14 km MPC · JPL
4815 Anders 1981 EA28 Anders Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus V 4.2 km MPC · JPL
4816 Connelly 1981 PK Connelly Agosto 3, 1981 Anderson Mesa E. Bowell 7.2 km MPC · JPL
4817 Gliba 1984 DC1 Gliba Pebrero 27, 1984 La Silla H. Debehogne NYS 3.8 km MPC · JPL
4818 Elgar 1984 EM Elgar Marso 1, 1984 Anderson Mesa E. Bowell NYS 4.4 km MPC · JPL
4819 Gifford 1985 KC Gifford Mayo 24, 1985 Lake Tekapo A. C. Gilmore, P. M. Kilmartin 3.8 km MPC · JPL
4820 Fay 1985 RZ Fay Setyembre 15, 1985 Palomar C. S. Shoemaker 8.6 km MPC · JPL
4821 Bianucci 1986 EE5 Bianucci Marso 5, 1986 La Silla W. Ferreri THM 15 km MPC · JPL
4822 Karge 1986 TC1 Karge Oktubre 4, 1986 Anderson Mesa E. Bowell 4.3 km MPC · JPL
4823 Libenice 1986 TO3 Libenice Oktubre 4, 1986 Kleť A. Mrkos 4.3 km MPC · JPL
4824 Stradonice 1986 WL1 Stradonice Nobyembre 25, 1986 Kleť A. Mrkos 4.1 km MPC · JPL
4825 Ventura 1988 CS2 Ventura Pebrero 11, 1988 La Silla E. W. Elst FLO 3.8 km MPC · JPL
4826 Wilhelms 1988 JO Wilhelms Mayo 11, 1988 Palomar C. S. Shoemaker PHO 7.9 km MPC · JPL
4827 Dares 1988 QE Dares Agosto 17, 1988 Palomar C. S. Shoemaker L5 43 km MPC · JPL
4828 Misenus 1988 RV Misenus Setyembre 11, 1988 Palomar C. S. Shoemaker L5 46 km MPC · JPL
4829 Sergestus 1988 RM1 Sergestus Setyembre 10, 1988 Palomar C. S. Shoemaker L5 32 km MPC · JPL
4830 Thomascooley 1988 RG4 Thomascooley Setyembre 1, 1988 La Silla H. Debehogne V 5.7 km MPC · JPL
4831 Baldwin 1988 RX11 Baldwin Setyembre 14, 1988 Cerro Tololo S. J. Bus THM 18 km MPC · JPL
4832 Palinurus 1988 TU1 Palinurus Oktubre 12, 1988 Palomar C. S. Shoemaker L5 52 km MPC · JPL
4833 Meges 1989 AL2 Meges Enero 8, 1989 Palomar C. S. Shoemaker L4 80 km MPC · JPL
4834 Thoas 1989 AM2 Thoas Enero 11, 1989 Palomar C. S. Shoemaker L4 72 km MPC · JPL
4835 1989 BQ Enero 29, 1989 Tokushima M. Iwamoto, T. Furuta L4 30 km MPC · JPL
4836 Medon 1989 CK1 Medon Pebrero 2, 1989 Palomar C. S. Shoemaker L4 63 km MPC · JPL
4837 Bickerton 1989 ME Bickerton Hunyo 30, 1989 Lake Tekapo A. C. Gilmore, P. M. Kilmartin Tj (2.99) 28 km MPC · JPL
4838 Billmclaughlin 1989 NJ Billmclaughlin Hulyo 2, 1989 Palomar E. F. Helin 10 km MPC · JPL
4839 Daisetsuzan 1989 QG Daisetsuzan Agosto 25, 1989 Kitami K. Endate, K. Watanabe 8.1 km MPC · JPL
4840 Otaynang 1989 UY Otaynang Oktubre 23, 1989 Gekko Y. Oshima URS 21 km MPC · JPL
4841 Manjiro 1989 UO3 Manjiro Oktubre 28, 1989 Geisei T. Seki FLO 5.3 km MPC · JPL
4842 Atsushi 1989 WK Atsushi Nobyembre 21, 1989 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 4.6 km MPC · JPL
4843 Mégantic 1990 DR4 Mégantic Pebrero 28, 1990 La Silla H. Debehogne EOS 27 km MPC · JPL
4844 Matsuyama 1991 BA2 Matsuyama Enero 23, 1991 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 7.6 km MPC · JPL
4845 Tsubetsu 1991 EC1 Tsubetsu Marso 5, 1991 Kitami K. Endate, K. Watanabe 7.8 km MPC · JPL
4846 Tuthmosis 6575 P-L Tuthmosis Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 12 km MPC · JPL
4847 Amenhotep 6787 P-L Amenhotep Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 3.1 km MPC · JPL
4848 Tutenchamun 3233 T-2 Tutenchamun Setyembre 30, 1973 Palomar PLS HYG 22 km MPC · JPL
4849 Ardenne 1936 QV Ardenne Agosto 17, 1936 Heidelberg K. Reinmuth 4.2 km MPC · JPL
4850 Palestrina 1973 UJ5 Palestrina Oktubre 27, 1973 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen KOR 7.6 km MPC · JPL
4851 Vodop'yanova 1976 US1 Vodop'yanova Oktubre 26, 1976 Nauchnij T. M. Smirnova 12 km MPC · JPL
4852 Pamjones 1977 JD Pamjones Mayo 15, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh V 3.9 km MPC · JPL
4853 Marielukac 1979 ML Marielukac Hunyo 28, 1979 Cerro El Roble C. Torres 6.2 km MPC · JPL
4854 Edscott 1981 ED27 Edscott Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus EOS 10 km MPC · JPL
4855 Tenpyou 1982 VM5 Tenpyou Nobyembre 14, 1982 Kiso H. Kosai, K. Furukawa 4.0 km MPC · JPL
4856 Seaborg 1983 LJ Seaborg Hunyo 11, 1983 Palomar C. S. Shoemaker 10 km MPC · JPL
4857 Altgamia 1984 FM Altgamia Marso 29, 1984 Palomar C. S. Shoemaker PHO 6.2 km MPC · JPL
4858 Vorobjov 1985 UA Vorobjov Oktubre 23, 1985 Palomar J. Gibson 3.3 km MPC · JPL
4859 Fraknoi 1986 TJ2 Fraknoi Oktubre 7, 1986 Anderson Mesa E. Bowell FLO 7.1 km MPC · JPL
4860 Gubbio 1987 EP Gubbio Marso 3, 1987 Anderson Mesa E. Bowell MAR · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 26 km MPC · JPL
4861 Nemirovskij 1987 QU10 Nemirovskij Agosto 27, 1987 Nauchnij L. G. Karachkina 6.6 km MPC · JPL
4862 Loke 1987 SJ5 Loke Setyembre 30, 1987 Brorfelde P. Jensen 6.6 km MPC · JPL
4863 Yasutani 1987 VH1 Yasutani Nobyembre 13, 1987 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda KOR 9.8 km MPC · JPL
4864 Nimoy 1988 RA5 Nimoy Setyembre 2, 1988 La Silla H. Debehogne 12 km MPC · JPL
4865 Sor 1988 UJ Sor Oktubre 18, 1988 Geisei T. Seki EOS 12 km MPC · JPL
4866 Badillo 1988 VB3 Badillo Nobyembre 10, 1988 Chiyoda T. Kojima 13 km MPC · JPL
4867 Polites 1989 SZ Polites Setyembre 27, 1989 Palomar C. S. Shoemaker L5 57 km MPC · JPL
4868 Knushevia 1989 UN2 Knushevia Oktubre 27, 1989 Palomar E. F. Helin H · moon 1.5 km MPC · JPL
4869 Piotrovsky 1989 UE8 Piotrovsky Oktubre 26, 1989 Nauchnij L. I. Chernykh 6.3 km MPC · JPL
4870 Shcherban' 1989 UK8 Shcherban' Oktubre 25, 1989 Nauchnij L. V. Zhuravleva 20 km MPC · JPL
4871 Riverside 1989 WH1 Riverside Nobyembre 24, 1989 Ayashi Station M. Koishikawa 5.1 km MPC · JPL
4872 Grieg 1989 YH7 Grieg Disyembre 25, 1989 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen 7.6 km MPC · JPL
4873 Fukaya 1990 EC Fukaya Marso 4, 1990 Dynic A. Sugie EOS 12 km MPC · JPL
4874 Burke 1991 AW Burke Enero 12, 1991 Palomar E. F. Helin EUN 9.3 km MPC · JPL
4875 Ingalls 1991 DJ Ingalls Pebrero 19, 1991 Yatsugatake Y. Kushida, R. Kushida FLO 5.5 km MPC · JPL
4876 Strabo 1133 T-2 Strabo Setyembre 29, 1973 Palomar PLS KOR 7.6 km MPC · JPL
4877 Humboldt 5066 T-2 Humboldt Setyembre 25, 1973 Palomar PLS EUN 6.8 km MPC · JPL
4878 Gilhutton 1968 OF Gilhutton Hulyo 18, 1968 Cerro El Roble C. Torres, S. Cofré V 2.6 km MPC · JPL
4879 Zykina 1974 VG Zykina Nobyembre 12, 1974 Nauchnij L. I. Chernykh 13 km MPC · JPL
4880 Tovstonogov 1975 TR4 Tovstonogov Oktubre 14, 1975 Nauchnij L. I. Chernykh HNS 8.9 km MPC · JPL
4881 Robmackintosh 1975 XJ Robmackintosh Disyembre 1, 1975 Cerro El Roble C. Torres 3.0 km MPC · JPL
4882 Divari 1977 QU2 Divari Agosto 21, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh 5.2 km MPC · JPL
4883 Korolirina 1978 RJ1 Korolirina Setyembre 5, 1978 Nauchnij N. S. Chernykh 8.3 km MPC · JPL
4884 Bragaria 1979 OK15 Bragaria Hulyo 21, 1979 Nauchnij N. S. Chernykh FLO 4.0 km MPC · JPL
4885 Grange 1980 LU Grange Hunyo 10, 1980 Palomar C. S. Shoemaker NYS 4.8 km MPC · JPL
4886 Kojima 1981 EZ14 Kojima Marso 1, 1981 Siding Spring S. J. Bus 7.6 km MPC · JPL
4887 Takihiroi 1981 EV26 Takihiroi Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus 11 km MPC · JPL
4888 Doreen 1981 JX1 Doreen Mayo 5, 1981 Palomar C. S. Shoemaker 4.3 km MPC · JPL
4889 Praetorius 1982 UW3 Praetorius Oktubre 19, 1982 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen MEL 21 km MPC · JPL
4890 Shikanosima 1982 VE4 Shikanosima Nobyembre 14, 1982 Kiso H. Kosai, K. Furukawa 4.7 km MPC · JPL
4891 Blaga 1984 GR Blaga Abril 4, 1984 Smolyan Pambansang Obs. ng Bulgaria 21 km MPC · JPL
4892 Chrispollas 1985 TV2 Chrispollas Oktubre 11, 1985 Caussols CERGA 7.3 km MPC · JPL
4893 Seitter 1986 PT4 Seitter Agosto 9, 1986 Smolyan E. W. Elst, V. G. Ivanova 20 km MPC · JPL
4894 Ask 1986 RJ Ask Setyembre 8, 1986 Brorfelde P. Jensen 5.0 km MPC · JPL
4895 Embla 1986 TK4 Embla Oktubre 13, 1986 Brorfelde P. Jensen 5.3 km MPC · JPL
4896 Tomoegozen 1986 YA Tomoegozen Disyembre 20, 1986 Ojima T. Niijima, T. Urata 29 km MPC · JPL
4897 Tomhamilton 1987 QD6 Tomhamilton Agosto 22, 1987 Palomar E. F. Helin 14 km MPC · JPL
4898 Nishiizumi 1988 FJ Nishiizumi Marso 19, 1988 Palomar C. S. Shoemaker H 2.2 km MPC · JPL
4899 Candace 1988 JU Candace Mayo 9, 1988 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker 6.5 km MPC · JPL
4900 Maymelou 1988 ME Maymelou Hunyo 16, 1988 Palomar E. F. Helin V 4.7 km MPC · JPL

4901–5000[baguhin | baguhin ang batayan]

balik sa taas WWC arrow up.png
Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
4901 Ó Briain 1988 VJ Ó Briain Nobyembre 3, 1988 Yorii M. Arai, H. Mori FLO 5.2 km MPC · JPL
4902 Thessandrus 1989 AN2 Thessandrus Enero 9, 1989 Palomar C. S. Shoemaker L4 · mabagal 51 km MPC · JPL
4903 Ichikawa 1989 UD Ichikawa Oktubre 20, 1989 Kani Y. Mizuno, T. Furuta THM 15 km MPC · JPL
4904 Makio 1989 WZ Makio Nobyembre 21, 1989 Kani Y. Mizuno, T. Furuta 7.0 km MPC · JPL
4905 Hiromi 1991 JM1 Hiromi Mayo 15, 1991 Kitami A. Takahashi, K. Watanabe 8.4 km MPC · JPL
4906 Seneferu 2533 P-L Seneferu Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 3.1 km MPC · JPL
4907 Zoser 7618 P-L Zoser Oktubre 17, 1960 Palomar PLS 21 km MPC · JPL
4908 Ward 1933 SD Ward Setyembre 17, 1933 Uccle F. Rigaux 4.9 km MPC · JPL
4909 Couteau 1949 SA1 Couteau Setyembre 28, 1949 Nice M. Laugier 5.3 km MPC · JPL
4910 Kawasato 1953 PR Kawasato Agosto 11, 1953 Heidelberg K. Reinmuth 4.3 km MPC · JPL
4911 Rosenzweig 1953 UD Rosenzweig Oktubre 16, 1953 Brooklyn Unibersidad ng Indiana EUN 10 km MPC · JPL
4912 Emilhaury 1953 VX1 Emilhaury Nobyembre 11, 1953 Brooklyn Unibersidad ng Indiana FLO 6.5 km MPC · JPL
4913 Wangxuan 1965 SO Wangxuan Setyembre 20, 1965 Nanking Obs. ng Purple Mountain NYS 6.0 km MPC · JPL
4914 Pardina 1969 GD Pardina Abril 9, 1969 El Leoncito Obs. ng Félix Aguilar EUN 11 km MPC · JPL
4915 Solzhenitsyn 1969 TJ2 Solzhenitsyn Oktubre 8, 1969 Nauchnij L. I. Chernykh 12 km MPC · JPL
4916 Brumberg 1970 PS Brumberg Agosto 10, 1970 Nauchnij Astropisikal Obs. ng Crimea 17 km MPC · JPL
4917 Yurilvovia 1973 SC6 Yurilvovia Setyembre 28, 1973 Nauchnij Astropisikal Obs. ng Crimea 8.4 km MPC · JPL
4918 Rostropovich 1974 QU1 Rostropovich Agosto 24, 1974 Nauchnij L. I. Chernykh 12 km MPC · JPL
4919 Vishnevskaya 1974 SR1 Vishnevskaya Setyembre 19, 1974 Nauchnij L. I. Chernykh 3.0 km MPC · JPL
4920 Gromov 1978 PY2 Gromov Agosto 8, 1978 Nauchnij N. S. Chernykh HEN 7.1 km MPC · JPL
4921 Volonté 1980 SJ Volonté Setyembre 29, 1980 Kleť Z. Vávrová V 5.1 km MPC · JPL
4922 Leshin 1981 EH4 Leshin Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus 5.0 km MPC · JPL
4923 Clarke 1981 EO27 Clarke Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus 3.4 km MPC · JPL
4924 Hiltner 1981 EQ40 Hiltner Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus 2.3 km MPC · JPL
4925 Zhoushan 1981 XH2 Zhoushan Disyembre 3, 1981 Nanking Obs. ng Purple Mountain 14 km MPC · JPL
4926 Smoktunovskij 1982 ST6 Smoktunovskij Setyembre 16, 1982 Nauchnij L. I. Chernykh KOR 7.1 km MPC · JPL
4927 O'Connell 1982 UP2 O'Connell Oktubre 21, 1982 Kleť Z. Vávrová KOR 7.0 km MPC · JPL
4928 Vermeer 1982 UG7 Vermeer Oktubre 21, 1982 Nauchnij L. G. Karachkina 4.1 km MPC · JPL
4929 Yamatai 1982 XV Yamatai Disyembre 13, 1982 Kiso H. Kosai, K. Furukawa 4.0 km MPC · JPL
4930 Rephiltim 1983 AO2 Rephiltim Enero 10, 1983 Palomar S. L. Salyards 36 km MPC · JPL
4931 Tomsk 1983 CN3 Tomsk Pebrero 11, 1983 La Silla H. Debehogne, G. DeSanctis 7.6 km MPC · JPL
4932 Texstapa 1984 EA1 Texstapa Marso 9, 1984 Anderson Mesa B. A. Skiff 26 km MPC · JPL
4933 Tylerlinder 1984 EN1 Tylerlinder Marso 2, 1984 La Silla H. Debehogne 5.3 km MPC · JPL
4934 Rhôneranger 1985 JJ Rhôneranger Mayo 15, 1985 Anderson Mesa E. Bowell EOS 12 km MPC · JPL
4935 Maslachkova 1985 PD2 Maslachkova Agosto 13, 1985 Nauchnij N. S. Chernykh FLO 5.3 km MPC · JPL
4936 Butakov 1985 UY4 Butakov Oktubre 22, 1985 Nauchnij L. V. Zhuravleva FLO 4.5 km MPC · JPL
4937 Lintott 1986 CL1 Lintott Pebrero 1, 1986 La Silla H. Debehogne GER 9.8 km MPC · JPL
4938 Papadopoulos 1986 CQ1 Papadopoulos Pebrero 5, 1986 La Silla H. Debehogne 5.4 km MPC · JPL
4939 Scovil 1986 QL1 Scovil Agosto 27, 1986 La Silla H. Debehogne 5.2 km MPC · JPL
4940 Polenov 1986 QY4 Polenov Agosto 18, 1986 Nauchnij L. G. Karachkina THM 18 km MPC · JPL
4941 Yahagi 1986 UA Yahagi Oktubre 25, 1986 Toyota K. Suzuki, T. Urata THM 18 km MPC · JPL
4942 Munroe 1987 DU6 Munroe Pebrero 24, 1987 La Silla H. Debehogne 3.5 km MPC · JPL
4943 Lac d'Orient 1987 OQ Lac d'Orient Hulyo 27, 1987 Haute-Provence E. W. Elst EUN 6.4 km MPC · JPL
4944 Kozlovskij 1987 RP3 Kozlovskij Setyembre 2, 1987 Nauchnij L. I. Chernykh WIT 11 km MPC · JPL
4945 Ikenozenni 1987 SJ Ikenozenni Setyembre 18, 1987 Toyota K. Suzuki, T. Urata 7.4 km MPC · JPL
4946 Askalaphus 1988 BW1 Askalaphus Enero 21, 1988 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker L4 48 km MPC · JPL
4947 Ninkasi 1988 TJ1 Ninkasi Oktubre 12, 1988 Palomar C. S. Shoemaker AMO +1km 890 m MPC · JPL
4948 Hideonishimura 1988 VF1 Hideonishimura Nobyembre 3, 1988 Oohira Oohira Stn. 3.9 km MPC · JPL
4949 Akasofu 1988 WE Akasofu Nobyembre 29, 1988 Chiyoda T. Kojima FLO 4.5 km MPC · JPL
4950 House 1988 XO1 House Disyembre 7, 1988 Palomar E. F. Helin 7.3 km MPC · JPL
4951 Iwamoto 1990 BM Iwamoto Enero 21, 1990 Kani Y. Mizuno, T. Furuta moon · mabagal 5.2 km MPC · JPL
4952 Kibeshigemaro 1990 FC1 Kibeshigemaro Marso 26, 1990 Dynic A. Sugie 19 km MPC · JPL
4953 1990 MU Hunyo 23, 1990 Siding Spring R. H. McNaught APO +1km · PHA 3.6 km MPC · JPL
4954 Eric 1990 SQ Eric Setyembre 23, 1990 Palomar B. Roman AMO +1km 11 km MPC · JPL
4955 Gold 1990 SF2 Gold Setyembre 17, 1990 Palomar H. E. Holt HYG 20 km MPC · JPL
4956 Noymer 1990 VG1 Noymer Nobyembre 12, 1990 Siding Spring R. H. McNaught 5.6 km MPC · JPL
4957 Brucemurray 1990 XJ Brucemurray Disyembre 15, 1990 Palomar E. F. Helin AMO +1km 3.5 km MPC · JPL
4958 Wellnitz 1991 NT1 Wellnitz Hulyo 13, 1991 Palomar H. E. Holt EOS 16 km MPC · JPL
4959 Niinoama 1991 PA1 Niinoama Agosto 15, 1991 Yakiimo A. Natori, T. Urata 36 km MPC · JPL
4960 Mayo 4657 P-L Mayo Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 11 km MPC · JPL
4961 Timherder 1958 TH1 Timherder Oktubre 8, 1958 Flagstaff Obs. ng Lowell 11 km MPC · JPL
4962 Vecherka 1973 TP Vecherka Oktubre 1, 1973 Nauchnij T. M. Smirnova mabagal 10 km MPC · JPL
4963 Kanroku 1977 DR1 Kanroku Pebrero 18, 1977 Kiso H. Kosai, K. Furukawa EUN 11 km MPC · JPL
4964 Kourovka 1979 OD15 Kourovka Hulyo 21, 1979 Nauchnij N. S. Chernykh 4.4 km MPC · JPL
4965 Takeda 1981 EP28 Takeda Marso 6, 1981 Siding Spring S. J. Bus KOR 4.8 km MPC · JPL
4966 Edolsen 1981 EO34 Edolsen Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus 10 km MPC · JPL
4967 Glia 1983 CF1 Glia Pebrero 11, 1983 Anderson Mesa N. G. Thomas 30 km MPC · JPL
4968 Suzamur 1986 PQ Suzamur Agosto 1, 1986 Palomar E. F. Helin 6.7 km MPC · JPL
4969 Lawrence 1986 TU Lawrence Oktubre 4, 1986 Palomar E. F. Helin PAL 6.7 km MPC · JPL
4970 Druyan 1988 VO2 Druyan Nobyembre 12, 1988 Palomar E. F. Helin 8.1 km MPC · JPL
4971 Hoshinohiroba 1989 BY Hoshinohiroba Enero 30, 1989 Kitami T. Fujii, K. Watanabe NYS 4.7 km MPC · JPL
4972 Pachelbel 1989 UE7 Pachelbel Oktubre 23, 1989 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen THM 12 km MPC · JPL
4973 Showa 1990 FT Showa Marso 18, 1990 Kitami K. Endate, K. Watanabe 7:4 28 km MPC · JPL
4974 Elford 1990 LA Elford Hunyo 14, 1990 Siding Spring R. H. McNaught EUN 8.2 km MPC · JPL
4975 Dohmoto 1990 SZ1 Dohmoto Setyembre 16, 1990 Kitami T. Fujii, K. Watanabe 18 km MPC · JPL
4976 Choukyongchol 1991 PM Choukyongchol Agosto 9, 1991 JCPM Sapporo K. Watanabe EOS 17 km MPC · JPL
4977 Rauthgundis 2018 P-L Rauthgundis Setyembre 24, 1960 Palomar PLS V 3.9 km MPC · JPL
4978 Seitz 4069 T-2 Seitz Setyembre 29, 1973 Palomar PLS 5.2 km MPC · JPL
4979 Otawara 1949 PQ Otawara Agosto 2, 1949 Heidelberg K. Reinmuth 3.2 km MPC · JPL
4980 Magomaev 1974 SP1 Magomaev Setyembre 19, 1974 Nauchnij L. I. Chernykh THM 17 km MPC · JPL
4981 Sinyavskaya 1974 VS Sinyavskaya Nobyembre 12, 1974 Nauchnij L. I. Chernykh KOR 9.2 km MPC · JPL
4982 Bartini 1977 PE1 Bartini Agosto 14, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh 8.0 km MPC · JPL
4983 Schroeteria 1977 RD7 Schroeteria Setyembre 11, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh 4.9 km MPC · JPL
4984 Patrickmiller 1978 VU10 Patrickmiller Nobyembre 7, 1978 Palomar E. F. Helin, S. J. Bus 2.8 km MPC · JPL
4985 Fitzsimmons 1979 QK4 Fitzsimmons Agosto 23, 1979 La Silla C.-I. Lagerkvist THM 12 km MPC · JPL
4986 Osipovia 1979 SL7 Osipovia Setyembre 23, 1979 Nauchnij N. S. Chernykh 5.8 km MPC · JPL
4987 Flamsteed 1980 FH12 Flamsteed Marso 20, 1980 Bickley Obs. ng Perth 5.6 km MPC · JPL
4988 Chushuho 1980 VU1 Chushuho Nobyembre 6, 1980 Nanking Obs. ng Purple Mountain NYS 3.6 km MPC · JPL
4989 Joegoldstein 1981 DX1 Joegoldstein Pebrero 28, 1981 Siding Spring S. J. Bus EUN 5.3 km MPC · JPL
4990 Trombka 1981 ET26 Trombka Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus 4.5 km MPC · JPL
4991 Hansuess 1981 EU29 Hansuess Marso 1, 1981 Siding Spring S. J. Bus EOS 10 km MPC · JPL
4992 Kálmán 1982 UX10 Kálmán Oktubre 25, 1982 Nauchnij L. V. Zhuravleva MAR 6.5 km MPC · JPL
4993 Cossard 1983 GR Cossard Abril 11, 1983 La Silla H. Debehogne, G. DeSanctis V 4.7 km MPC · JPL
4994 Kisala 1983 RK3 Kisala Setyembre 1, 1983 La Silla H. Debehogne 5.5 km MPC · JPL
4995 Griffin 1984 QR Griffin Agosto 28, 1984 Palomar S. R. Swanson PHO 5.7 km MPC · JPL
4996 Veisberg 1986 PX5 Veisberg Agosto 11, 1986 Nauchnij L. G. Karachkina 5.7 km MPC · JPL
4997 Ksana 1986 TM Ksana Oktubre 6, 1986 Nauchnij L. G. Karachkina PAL · Tj (2.99) 9.9 km MPC · JPL
4998 Kabashima 1986 VG Kabashima Nobyembre 5, 1986 Toyota K. Suzuki, T. Urata EOS 16 km MPC · JPL
4999 MPC 1987 CJ MPC Pebrero 2, 1987 La Silla E. W. Elst EOS 12 km MPC · JPL
5000 IAU 1987 QN7 IAU Agosto 23, 1987 Palomar E. F. Helin 4.2 km MPC · JPL

Mga sanggunian[baguhin | baguhin ang batayan]

  1. "Small-Body Orbital Elements: Numbered Asteroids, ELEMENTS.NUMBR (62 MB)". NASA's Jet Propulsion Laboratory (sa Ingles). 17 Hunyo 2021.
  2. "Data Available from the Minor Planet Center: Discovery circumstances of the numbered minor planets, NumberedMPs.txt (49 MB)". International Astronomical Union's Minor Planet Center (sa Ingles). 17 Hunyo 2021.

Mga panlabas na link[baguhin | baguhin ang batayan]