Talaan ng mga planetang menor: 3001–4000

Mula sa Wikipedia, ang malayang ensiklopedya
Jump to navigation Jump to search

Ang sumusunod ay isang bahagyang talaan ng mga planetang menor, na tumatakbo mula sa numero ng planetang menor 3001 hanggang 4000, inklusibo. Batay ang pangunahing datos at ibang mga bahagyang tala sa "Small-Body Orbital Elements" (Maliit-na-Bagay na mga Elementong Umoorbita)[1] at "Data Available from the Minor Planet Center" (Datos na Makukuha mula sa Sentro ng Planetang Menor) na parehong mula sa JPL.[2] Tandaan na maaring idagdag lamang ang mga bagong pagpapangalan sa tala na ito pagkatapos ng opisyal na paglalathala, dahil kinokondena ang pagbabatid bago ang paglalathala ng Working Group Small Body Nomenclature of the International Astronomical Union (Nagtratrabahong Pangkat para sa Pagpapangalan ng Maliit na Bagay ng Internasyunal na Unyon Pang-astronomiya).

      Bagay na Malapit-sa-Daigdig         MBA (loob)       MBA (labas)       Centauro
      Tumatawid sa Marte       MBA (gitna)         Troyano ng Hupiter        Bagay na transneptuniyano

3001–3100[baguhin | baguhin ang batayan]

Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
3001 Michelangelo 1982 BC1 Michelangelo Enero 24, 1982 Anderson Mesa E. Bowell 7.6 km MPC · JPL
3002 Delasalle 1982 FB3 Delasalle Marso 20, 1982 La Silla H. Debehogne FLO 6.3 km MPC · JPL
3003 Konček 1983 YH Konček Disyembre 28, 1983 Kleť A. Mrkos EOS 19 km MPC · JPL
3004 Knud 1976 DD Knud Pebrero 27, 1976 La Silla R. M. West 2.8 km MPC · JPL
3005 Pervictoralex 1979 QK2 Pervictoralex Agosto 22, 1979 La Silla C.-I. Lagerkvist NYS 4.8 km MPC · JPL
3006 Livadia 1979 SF11 Livadia Setyembre 24, 1979 Nauchnij N. S. Chernykh NYS · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 8.3 km MPC · JPL
3007 Reaves 1979 UC Reaves Oktubre 17, 1979 Anderson Mesa E. Bowell 11 km MPC · JPL
3008 Nojiri 1938 WA Nojiri Nobyembre 17, 1938 Heidelberg K. Reinmuth THM 17 km MPC · JPL
3009 Coventry 1973 SM2 Coventry Setyembre 22, 1973 Nauchnij N. S. Chernykh FLO 3.8 km MPC · JPL
3010 Ushakov 1978 SB5 Ushakov Setyembre 27, 1978 Nauchnij L. I. Chernykh THM 14 km MPC · JPL
3011 Chongqing 1978 WM14 Chongqing Nobyembre 26, 1978 Nanking Obs. ng Purple Mountain 12 km MPC · JPL
3012 Minsk 1979 QU9 Minsk Agosto 27, 1979 Nauchnij N. S. Chernykh 21 km MPC · JPL
3013 Dobrovoleva 1979 SD7 Dobrovoleva Setyembre 23, 1979 Nauchnij N. S. Chernykh 11 km MPC · JPL
3014 Huangsushu 1979 TM Huangsushu Oktubre 11, 1979 Nanking Obs. ng Purple Mountain EUT 6.9 km MPC · JPL
3015 Candy 1980 VN Candy Nobyembre 9, 1980 Anderson Mesa E. Bowell 7:4 25 km MPC · JPL
3016 Meuse 1981 EK Meuse Marso 1, 1981 La Silla H. Debehogne, G. DeSanctis KOR 9.9 km MPC · JPL
3017 Petrovič 1981 UL Petrovič Oktubre 25, 1981 Kleť A. Mrkos EUN 13 km MPC · JPL
3018 Godiva 1982 KM Godiva Mayo 21, 1982 Anderson Mesa E. Bowell 8.2 km MPC · JPL
3019 Kulin 1940 AC Kulin Enero 7, 1940 Konkoly G. Kulin KOR 12 km MPC · JPL
3020 Naudts 1949 PR Naudts Agosto 2, 1949 Heidelberg K. Reinmuth mabagal 12 km MPC · JPL
3021 Lucubratio 1967 CB Lucubratio Pebrero 6, 1967 Zimmerwald P. Wild 24 km MPC · JPL
3022 Dobermann 1980 SH Dobermann Setyembre 16, 1980 Kleť Z. Vávrová H 4.5 km MPC · JPL
3023 Heard 1981 JS Heard Mayo 5, 1981 Anderson Mesa E. Bowell FLO 5.0 km MPC · JPL
3024 Hainan 1981 UW9 Hainan Oktubre 23, 1981 Nanking Obs. ng Purple Mountain 7:4 37 km MPC · JPL
3025 Higson 1982 QR Higson Agosto 20, 1982 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker ALA 46 km MPC · JPL
3026 Sarastro 1977 TA1 Sarastro Oktubre 12, 1977 Zimmerwald P. Wild 16 km MPC · JPL
3027 Shavarsh 1978 PQ2 Shavarsh Agosto 8, 1978 Nauchnij N. S. Chernykh MIS 13 km MPC · JPL
3028 Zhangguoxi 1978 TA2 Zhangguoxi Oktubre 9, 1978 Nanking Obs. ng Purple Mountain EOS 26 km MPC · JPL
3029 Sanders 1981 EA8 Sanders Marso 1, 1981 Siding Spring S. J. Bus FLO 6.0 km MPC · JPL
3030 Vehrenberg 1981 EH16 Vehrenberg Marso 1, 1981 Siding Spring S. J. Bus 4.3 km MPC · JPL
3031 Houston 1984 CX Houston Pebrero 8, 1984 Anderson Mesa E. Bowell FLO 6.4 km MPC · JPL
3032 Evans 1984 CA1 Evans Pebrero 8, 1984 Anderson Mesa E. Bowell KOR 14 km MPC · JPL
3033 Holbaek 1984 EJ Holbaek Marso 5, 1984 Brorfelde K. Augustesen, P. Jensen, H. J. Fogh Olsen FLO · mabagal 8.4 km MPC · JPL
3034 Climenhaga A917 SE Climenhaga Setyembre 24, 1917 Heidelberg M. F. Wolf buwan 8.6 km MPC · JPL
3035 Chambers A924 EJ Chambers Marso 7, 1924 Heidelberg K. Reinmuth MIS 14 km MPC · JPL
3036 Krat 1937 TO Krat Oktubre 11, 1937 Crimea-Simeis G. N. Neujmin ALA · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 43 km MPC · JPL
3037 Alku 1944 BA Alku Enero 17, 1944 Turku Y. Väisälä 30 km MPC · JPL
3038 Bernes 1978 QB3 Bernes Agosto 31, 1978 Nauchnij N. S. Chernykh 3.6 km MPC · JPL
3039 Yangel 1978 SP2 Yangel Setyembre 26, 1978 Nauchnij L. V. Zhuravleva 9.4 km MPC · JPL
3040 Kozai 1979 BA Kozai Enero 23, 1979 Cerro Tololo W. Liller 3.4 km MPC · JPL
3041 Webb 1980 GD Webb Abril 15, 1980 Anderson Mesa E. Bowell EUN 8.2 km MPC · JPL
3042 Zelinsky 1981 EF10 Zelinsky Marso 1, 1981 Siding Spring S. J. Bus FLO 4.0 km MPC · JPL
3043 San Diego 1982 SA San Diego Setyembre 20, 1982 Palomar E. F. Helin H · mabagal 5.0 km MPC · JPL
3044 Saltykov 1983 RE3 Saltykov Setyembre 2, 1983 Nauchnij N. V. Metlova, N. E. Kuročkin 25 km MPC · JPL
3045 Alois 1984 AW Alois Enero 8, 1984 Anderson Mesa J. Wagner 27 km MPC · JPL
3046 Molière 4120 P-L Molière Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 21 km MPC · JPL
3047 Goethe 6091 P-L Goethe Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 5.8 km MPC · JPL
3048 Guangzhou 1964 TH1 Guangzhou Oktubre 8, 1964 Nanking Obs. ng Purple Mountain NYS 6.3 km MPC · JPL
3049 Kuzbass 1968 FH Kuzbass Marso 28, 1968 Nauchnij T. M. Smirnova THM 20 km MPC · JPL
3050 Carrera 1972 NW Carrera Hulyo 13, 1972 Cerro El Roble C. Torres 4.7 km MPC · JPL
3051 Nantong 1974 YP Nantong Disyembre 19, 1974 Nanking Obs. ng Purple Mountain 16 km MPC · JPL
3052 Herzen 1976 YJ3 Herzen Disyembre 16, 1976 Nauchnij L. I. Chernykh 11 km MPC · JPL
3053 Dresden 1977 QS Dresden Agosto 18, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh 3.5 km MPC · JPL
3054 Strugatskia 1977 RE7 Strugatskia Setyembre 11, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh THM 27 km MPC · JPL
3055 Annapavlova 1978 TR3 Annapavlova Oktubre 4, 1978 Nauchnij T. M. Smirnova MAR 9.4 km MPC · JPL
3056 INAG 1978 VD1 INAG Nobyembre 1, 1978 Caussols K. Tomita 5.2 km MPC · JPL
3057 Mälaren 1981 EG Mälaren Marso 9, 1981 Anderson Mesa E. Bowell 5.9 km MPC · JPL
3058 Delmary 1981 EO17 Delmary Marso 1, 1981 Siding Spring S. J. Bus 4.1 km MPC · JPL
3059 Pryor 1981 EF23 Pryor Marso 3, 1981 Siding Spring S. J. Bus NYS 5.2 km MPC · JPL
3060 Delcano 1982 RD1 Delcano Setyembre 12, 1982 Zimmerwald P. Wild 7.1 km MPC · JPL
3061 Cook 1982 UB1 Cook Oktubre 21, 1982 Anderson Mesa E. Bowell 23 km MPC · JPL
3062 Wren 1982 XC Wren Disyembre 14, 1982 Anderson Mesa E. Bowell EOS 23 km MPC · JPL
3063 Makhaon 1983 PV Makhaon Agosto 4, 1983 Nauchnij L. G. Karachkina L4 112 km MPC · JPL
3064 Zimmer 1984 BB1 Zimmer Enero 28, 1984 Anderson Mesa E. Bowell NYS · mabagal 13 km MPC · JPL
3065 Sarahill 1984 CV Sarahill Pebrero 8, 1984 Anderson Mesa E. Bowell 19 km MPC · JPL
3066 McFadden 1984 EO McFadden Marso 1, 1984 Anderson Mesa E. Bowell 14 km MPC · JPL
3067 Akhmatova 1982 TE2 Akhmatova Oktubre 14, 1982 Nauchnij L. V. Zhuravleva, L. G. Karachkina 6.3 km MPC · JPL
3068 Khanina 1982 YJ1 Khanina Disyembre 23, 1982 Nauchnij L. G. Karachkina FLO 6.5 km MPC · JPL
3069 Heyrovský 1982 UG2 Heyrovský Oktubre 16, 1982 Kleť Z. Vávrová NYS 4.7 km MPC · JPL
3070 Aitken 1949 GK Aitken Abril 4, 1949 Brooklyn Unibersidad ng Indiana 5.2 km MPC · JPL
3071 Nesterov 1973 FT1 Nesterov Marso 28, 1973 Nauchnij T. M. Smirnova THM 20 km MPC · JPL
3072 Vilnius 1978 RS1 Vilnius Setyembre 5, 1978 Nauchnij N. S. Chernykh FLO 4.3 km MPC · JPL
3073 Kursk 1979 SW11 Kursk Setyembre 24, 1979 Nauchnij N. S. Chernykh FLO · buwan 4.6 km MPC · JPL
3074 Popov 1979 YE9 Popov Disyembre 24, 1979 Nauchnij L. V. Zhuravleva NYS 9.9 km MPC · JPL
3075 Bornmann 1981 EY15 Bornmann Marso 1, 1981 Siding Spring S. J. Bus 4.5 km MPC · JPL
3076 Garber 1982 RB1 Garber Setyembre 13, 1982 Obserbatoryo ng Harvard Obserbatoryo ng Oak Ridge 4.9 km MPC · JPL
3077 Henderson 1982 SK Henderson Setyembre 22, 1982 Anderson Mesa E. Bowell 5.2 km MPC · JPL
3078 Horrocks 1984 FG Horrocks Marso 31, 1984 Anderson Mesa E. Bowell 28 km MPC · JPL
3079 Schiller 2578 P-L Schiller Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 6.7 km MPC · JPL
3080 Moisseiev 1935 TE Moisseiev Oktubre 3, 1935 Crimea-Simeis P. F. Shajn EUN 13 km MPC · JPL
3081 Martinůboh 1971 UP Martinůboh Oktubre 26, 1971 Hamburg-Bergedorf L. Kohoutek 5.4 km MPC · JPL
3082 Dzhalil 1972 KE Dzhalil Mayo 17, 1972 Nauchnij T. M. Smirnova 18 km MPC · JPL
3083 OAFA 1974 MH OAFA Hunyo 17, 1974 El Leoncito Obs. ng Félix Aguilar FLO 3.6 km MPC · JPL
3084 Kondratyuk 1977 QB1 Kondratyuk Agosto 19, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh 5.7 km MPC · JPL
3085 Donna 1980 DA Donna Pebrero 18, 1980 Obserbatoryo ng Harvard Obs. ng Harvard 7.0 km MPC · JPL
3086 Kalbaugh 1980 XE Kalbaugh Disyembre 4, 1980 Anderson Mesa E. Bowell H 4.7 km MPC · JPL
3087 Beatrice Tinsley 1981 QJ1 Beatrice Tinsley Agosto 30, 1981 Lake Tekapo A. C. Gilmore, P. M. Kilmartin 6.6 km MPC · JPL
3088 Jinxiuzhonghua 1981 UX9 Jinxiuzhonghua Oktubre 24, 1981 Nanking Obs. ng Purple Mountain EOS · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 17 km MPC · JPL
3089 Oujianquan 1981 XK2 Oujianquan Disyembre 3, 1981 Nanking Obs. ng Purple Mountain 36 km MPC · JPL
3090 Tjossem 1982 AN Tjossem Enero 4, 1982 Palomar J. Gibson VER 14 km MPC · JPL
3091 van den Heuvel 6081 P-L van den Heuvel Setyembre 24, 1960 Palomar PLS NYS 4.3 km MPC · JPL
3092 Herodotus 6550 P-L Herodotus Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 7:4 30 km MPC · JPL
3093 Bergholz 1971 MG Bergholz Hunyo 28, 1971 Nauchnij T. M. Smirnova 13 km MPC · JPL
3094 Chukokkala 1979 FE2 Chukokkala Marso 23, 1979 Nauchnij N. S. Chernykh 23 km MPC · JPL
3095 Omarkhayyam 1980 RT2 Omarkhayyam Setyembre 8, 1980 Nauchnij L. V. Zhuravleva 7:4 30 km MPC · JPL
3096 Bezruč 1981 QC1 Bezruč Agosto 28, 1981 Kleť Z. Vávrová ADE 17 km MPC · JPL
3097 Tacitus 2011 P-L Tacitus Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 21 km MPC · JPL
3098 van Sprang 4579 P-L van Sprang Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 3.6 km MPC · JPL
3099 Hergenrother 1940 GF Hergenrother Abril 3, 1940 Turku Y. Väisälä 15 km MPC · JPL
3100 Zimmerman 1977 EQ1 Zimmerman Marso 13, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh 5.3 km MPC · JPL

3101–3200[baguhin | baguhin ang batayan]

balik sa taas WWC arrow up.png
Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
3101 Goldberger 1978 GB Goldberger Abril 11, 1978 Palomar E. F. Helin, G. Grueff, J. V. Wall H 4.5 km MPC · JPL
3102 Krok 1981 QA Krok Agosto 21, 1981 Kleť L. Brožek AMO +1km · mabagal 1.6 km MPC · JPL
3103 Eger 1982 BB Eger Enero 20, 1982 Piszkéstető M. Lovas APO +1km 1.5 km MPC · JPL
3104 Dürer 1982 BB1 Dürer Enero 24, 1982 Anderson Mesa E. Bowell 17 km MPC · JPL
3105 Stumpff A907 PB Stumpff Agosto 8, 1907 Heidelberg A. Kopff FLO 7.0 km MPC · JPL
3106 Morabito 1981 EE Morabito Marso 9, 1981 Anderson Mesa E. Bowell MEL 26 km MPC · JPL
3107 Weaver 1981 JG2 Weaver Mayo 5, 1981 Palomar C. S. Shoemaker 5.8 km MPC · JPL
3108 Lyubov 1972 QM Lyubov Agosto 18, 1972 Nauchnij L. V. Zhuravleva 4.4 km MPC · JPL
3109 Machin 1974 DC Machin Pebrero 19, 1974 Hamburg-Bergedorf L. Kohoutek 24 km MPC · JPL
3110 Wagman 1975 SC Wagman Setyembre 28, 1975 Anderson Mesa H. L. Giclas 8.0 km MPC · JPL
3111 Misuzu 1977 DX8 Misuzu Pebrero 19, 1977 Kiso H. Kosai, K. Furukawa 4.6 km MPC · JPL
3112 Velimir 1977 QC5 Velimir Agosto 22, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh NYS 13 km MPC · JPL
3113 Chizhevskij 1978 RO Chizhevskij Setyembre 1, 1978 Nauchnij N. S. Chernykh 4.9 km MPC · JPL
3114 Ercilla 1980 FB12 Ercilla Marso 19, 1980 Cerro El Roble University of Chile NYS 5.0 km MPC · JPL
3115 Baily 1981 PL Baily Agosto 3, 1981 Anderson Mesa E. Bowell 17 km MPC · JPL
3116 Goodricke 1983 CF Goodricke Pebrero 11, 1983 Anderson Mesa E. Bowell FLO 7.8 km MPC · JPL
3117 Niepce 1983 CM1 Niepce Pebrero 11, 1983 Anderson Mesa N. G. Thomas KOR 11 km MPC · JPL
3118 Claytonsmith 1974 OD Claytonsmith Hulyo 19, 1974 El Leoncito Obs. ng Félix Aguilar 37 km MPC · JPL
3119 Dobronravin 1972 YX Dobronravin Disyembre 30, 1972 Nauchnij T. M. Smirnova 16 km MPC · JPL
3120 Dangrania 1979 RZ Dangrania Setyembre 14, 1979 Nauchnij N. S. Chernykh 15 km MPC · JPL
3121 Tamines 1981 EV Tamines Marso 2, 1981 La Silla H. Debehogne, G. DeSanctis 6.1 km MPC · JPL
3122 Florence 1981 ET3 Florence Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus AMO +1km · PHA · buwan 4.9 km MPC · JPL
3123 Dunham 1981 QF2 Dunham Agosto 30, 1981 Anderson Mesa E. Bowell mabagal 12 km MPC · JPL
3124 Kansas 1981 VB Kansas Nobyembre 3, 1981 Kitt Peak D. J. Tholen PAD 11 km MPC · JPL
3125 Hay 1982 BJ1 Hay Enero 24, 1982 Anderson Mesa E. Bowell 15 km MPC · JPL
3126 Davydov 1969 TP1 Davydov Oktubre 8, 1969 Nauchnij L. I. Chernykh EOS 14 km MPC · JPL
3127 Bagration 1973 ST4 Bagration Setyembre 27, 1973 Nauchnij L. I. Chernykh 8.4 km MPC · JPL
3128 Obruchev 1979 FJ2 Obruchev Marso 23, 1979 Nauchnij N. S. Chernykh THM 20 km MPC · JPL
3129 Bonestell 1979 MK2 Bonestell Hunyo 25, 1979 Siding Spring E. F. Helin, S. J. Bus 7.2 km MPC · JPL
3130 Hillary 1981 YO Hillary Disyembre 20, 1981 Kleť A. Mrkos NYS 13 km MPC · JPL
3131 Mason-Dixon 1982 BM1 Mason-Dixon Enero 24, 1982 Anderson Mesa E. Bowell KOR 14 km MPC · JPL
3132 Landgraf 1940 WL Landgraf Nobyembre 29, 1940 Turku L. Oterma 36 km MPC · JPL
3133 Sendai A907 TC Sendai Oktubre 4, 1907 Heidelberg A. Kopff FLO 7.2 km MPC · JPL
3134 Kostinsky A921 VA Kostinsky Nobyembre 5, 1921 Crimea-Simeis S. Belyavskyj HIL · 3:2 50 km MPC · JPL
3135 Lauer 1981 EC9 Lauer Marso 1, 1981 Siding Spring S. J. Bus 5.2 km MPC · JPL
3136 Anshan 1981 WD4 Anshan Nobyembre 18, 1981 Nanking Obs. ng Purple Mountain 19 km MPC · JPL
3137 Horky 1982 SM1 Horky Setyembre 16, 1982 Kleť A. Mrkos 6.7 km MPC · JPL
3138 Ciney 1980 KL Ciney Mayo 22, 1980 La Silla H. Debehogne FLO · mabagal 5.5 km MPC · JPL
3139 Shantou 1980 VL1 Shantou Nobyembre 11, 1980 Nanking Obs. ng Purple Mountain ALA 37 km MPC · JPL
3140 Stellafane 1983 AO Stellafane Enero 9, 1983 Anderson Mesa B. A. Skiff EOS 20 km MPC · JPL
3141 Buchar 1984 RH Buchar Setyembre 2, 1984 Kleť A. Mrkos 7:4 36 km MPC · JPL
3142 Kilopi 1937 AC Kilopi Enero 9, 1937 Nice A. Patry 8.0 km MPC · JPL
3143 Genecampbell 1980 UA Genecampbell Oktubre 31, 1980 Obserbatoryo ng Harvard Obs. ng Harvard KOR 8.5 km MPC · JPL
3144 Brosche 1931 TY1 Brosche Oktubre 10, 1931 Heidelberg K. Reinmuth FLO 4.4 km MPC · JPL
3145 Walter Adams 1955 RY Walter Adams Setyembre 14, 1955 Brooklyn Unibersidad ng Indiana 3.4 km MPC · JPL
3146 Dato 1972 KG Dato Mayo 17, 1972 Nauchnij T. M. Smirnova KLI 11 km MPC · JPL
3147 Samantha 1976 YU3 Samantha Disyembre 16, 1976 Nauchnij L. I. Chernykh 10 km MPC · JPL
3148 Grechko 1979 SA12 Grechko Setyembre 24, 1979 Nauchnij N. S. Chernykh THM 17 km MPC · JPL
3149 Okudzhava 1981 SH Okudzhava Setyembre 22, 1981 Kleť Z. Vávrová 4.6 km MPC · JPL
3150 Tosa 1983 CB Tosa Pebrero 11, 1983 Geisei T. Seki ALA 33 km MPC · JPL
3151 Talbot 1983 HF Talbot Abril 18, 1983 Anderson Mesa N. G. Thomas 14 km MPC · JPL
3152 Jones 1983 LF Jones Hunyo 7, 1983 Lake Tekapo A. C. Gilmore, P. M. Kilmartin JNS 31 km MPC · JPL
3153 Lincoln 1984 SH3 Lincoln Setyembre 28, 1984 Anderson Mesa B. A. Skiff V 5.0 km MPC · JPL
3154 Grant 1984 SO3 Grant Setyembre 28, 1984 Anderson Mesa B. A. Skiff THM 13 km MPC · JPL
3155 Lee 1984 SP3 Lee Setyembre 28, 1984 Anderson Mesa B. A. Skiff V 7.4 km MPC · JPL
3156 Ellington 1953 EE Ellington Marso 15, 1953 Uccle A. Schmitt 627 31 km MPC · JPL
3157 Novikov 1973 SX3 Novikov Setyembre 25, 1973 Nauchnij L. V. Zhuravleva 30 km MPC · JPL
3158 Anga 1976 SU2 Anga Setyembre 24, 1976 Nauchnij N. S. Chernykh MAR 7.3 km MPC · JPL
3159 Prokof'ev 1976 US2 Prokof'ev Oktubre 26, 1976 Nauchnij T. M. Smirnova MAR · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 9.8 km MPC · JPL
3160 Angerhofer 1980 LE Angerhofer Hunyo 14, 1980 Anderson Mesa E. Bowell 4.8 km MPC · JPL
3161 Beadell 1980 TB5 Beadell Oktubre 9, 1980 Palomar C. S. Shoemaker 14 km MPC · JPL
3162 Nostalgia 1980 YH Nostalgia Disyembre 16, 1980 Anderson Mesa E. Bowell 29 km MPC · JPL
3163 Randi 1981 QM Randi Agosto 28, 1981 Palomar C. T. Kowal 3.9 km MPC · JPL
3164 Prast 6562 P-L Prast Setyembre 24, 1960 Palomar PLS THM 19 km MPC · JPL
3165 Mikawa 1984 QE Mikawa Agosto 31, 1984 Toyota K. Suzuki, T. Urata FLO 7.7 km MPC · JPL
3166 Klondike 1940 FG Klondike Marso 30, 1940 Turku Y. Väisälä 7.8 km MPC · JPL
3167 Babcock 1955 RS Babcock Setyembre 13, 1955 Brooklyn Unibersidad ng Indiana 13 km MPC · JPL
3168 Lomnický Štít 1980 XM Lomnický Štít Disyembre 1, 1980 Kleť A. Mrkos EOS 13 km MPC · JPL
3169 Ostro 1981 LA Ostro Hunyo 4, 1981 Anderson Mesa E. Bowell H · buwan 4.7 km MPC · JPL
3170 Dzhanibekov 1979 SS11 Dzhanibekov Setyembre 24, 1979 Nauchnij N. S. Chernykh KOR 9.6 km MPC · JPL
3171 Wangshouguan 1979 WO Wangshouguan Nobyembre 19, 1979 Nanking Obs. ng Purple Mountain 39 km MPC · JPL
3172 Hirst 1981 WW Hirst Nobyembre 24, 1981 Anderson Mesa E. Bowell NYS 5.6 km MPC · JPL
3173 McNaught 1981 WY McNaught Nobyembre 24, 1981 Anderson Mesa E. Bowell 6.0 km MPC · JPL
3174 Alcock 1984 UV Alcock Oktubre 26, 1984 Anderson Mesa E. Bowell THM 20 km MPC · JPL
3175 Netto 1979 YP Netto Disyembre 16, 1979 La Silla H. Debehogne, E. R. Netto 5.9 km MPC · JPL
3176 Paolicchi 1980 VR1 Paolicchi Nobyembre 13, 1980 Piszkéstető Z. Knežević 41 km MPC · JPL
3177 Chillicothe 1934 AK Chillicothe Enero 8, 1934 Flagstaff H. L. Giclas 15 km MPC · JPL
3178 Yoshitsune 1984 WA Yoshitsune Nobyembre 21, 1984 Toyota K. Suzuki, T. Urata 14 km MPC · JPL
3179 Beruti 1962 FA Beruti Marso 31, 1962 Observatoryo ng La Plata Obs. ng La Plata THM 21 km MPC · JPL
3180 Morgan 1962 RO Morgan Setyembre 7, 1962 Brooklyn Unibersidad ng Indiana FLO 4.3 km MPC · JPL
3181 Ahnert 1964 EC Ahnert Marso 8, 1964 Observatoryo ng Tautenburg F. Börngen FLO 8.0 km MPC · JPL
3182 Shimanto 1984 WC Shimanto Nobyembre 27, 1984 Geisei T. Seki EUN 8.9 km MPC · JPL
3183 Franzkaiser 1949 PP Franzkaiser Agosto 2, 1949 Heidelberg K. Reinmuth 15 km MPC · JPL
3184 Raab 1949 QC Raab Agosto 22, 1949 Johannesburg E. L. Johnson mabagal? 19 km MPC · JPL
3185 Clintford 1953 VY1 Clintford Nobyembre 11, 1953 Brooklyn Unibersidad ng Indiana NYS 10 km MPC · JPL
3186 Manuilova 1973 SD3 Manuilova Setyembre 22, 1973 Nauchnij N. S. Chernykh THM 14 km MPC · JPL
3187 Dalian 1977 TO3 Dalian Oktubre 10, 1977 Nanking Obs. ng Purple Mountain 6.2 km MPC · JPL
3188 Jekabsons 1978 OM Jekabsons Hulyo 28, 1978 Bickley Obs. ng Perth 4.3 km MPC · JPL
3189 Penza 1978 RF6 Penza Setyembre 13, 1978 Nauchnij N. S. Chernykh 11 km MPC · JPL
3190 Aposhanskij 1978 SR6 Aposhanskij Setyembre 26, 1978 Nauchnij L. V. Zhuravleva EOS 9.7 km MPC · JPL
3191 Svanetia 1979 SX9 Svanetia Setyembre 22, 1979 Nauchnij N. S. Chernykh KOR 9.3 km MPC · JPL
3192 A'Hearn 1982 BY1 A'Hearn Enero 30, 1982 Anderson Mesa E. Bowell NYS 4.4 km MPC · JPL
3193 Elliot 1982 DJ Elliot Pebrero 20, 1982 Anderson Mesa E. Bowell FLO 5.9 km MPC · JPL
3194 Dorsey 1982 KD1 Dorsey Mayo 27, 1982 Palomar C. S. Shoemaker EOS 14 km MPC · JPL
3195 Fedchenko 1978 PT2 Fedchenko Agosto 8, 1978 Nauchnij N. S. Chernykh KOR 8.6 km MPC · JPL
3196 Maklaj 1978 RY Maklaj Setyembre 1, 1978 Nauchnij N. S. Chernykh 14 km MPC · JPL
3197 Weissman 1981 AD Weissman Enero 1, 1981 Anderson Mesa E. Bowell 19 km MPC · JPL
3198 Wallonia 1981 YH1 Wallonia Disyembre 30, 1981 Haute-Provence F. Dossin 7.1 km MPC · JPL
3199 Nefertiti 1982 RA Nefertiti Setyembre 13, 1982 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker AMO +1km 2.2 km MPC · JPL
3200 Phaethon 1983 TB Phaethon Oktubre 11, 1983 IRAS IRAS APO +1km · PHA 6.3 km MPC · JPL

3201–3300[baguhin | baguhin ang batayan]

balik sa taas WWC arrow up.png
Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
3201 Sijthoff 6560 P-L Sijthoff Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 5.0 km MPC · JPL
3202 Graff A908 AA Graff Enero 3, 1908 Heidelberg M. F. Wolf 3:2 36 km MPC · JPL
3203 Huth 1938 SL Huth Setyembre 18, 1938 Sonneberg C. Hoffmeister 4.3 km MPC · JPL
3204 Lindgren 1978 RH Lindgren Setyembre 1, 1978 Nauchnij N. S. Chernykh 20 km MPC · JPL
3205 Boksenberg 1979 MO6 Boksenberg Hunyo 25, 1979 Siding Spring E. F. Helin, S. J. Bus ADE 12 km MPC · JPL
3206 Wuhan 1980 VN1 Wuhan Nobyembre 13, 1980 Nanking Obs. ng Purple Mountain 5.4 km MPC · JPL
3207 Spinrad 1981 EY25 Spinrad Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus KOR 9.4 km MPC · JPL
3208 Lunn 1981 JM Lunn Mayo 3, 1981 Anderson Mesa E. Bowell THM · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 20 km MPC · JPL
3209 Buchwald 1982 BL1 Buchwald Enero 24, 1982 Anderson Mesa E. Bowell 5.8 km MPC · JPL
3210 Lupishko 1983 WH1 Lupishko Nobyembre 29, 1983 Anderson Mesa E. Bowell 19 km MPC · JPL
3211 Louispharailda 1931 CE Louispharailda Pebrero 10, 1931 Look ng Williams G. Van Biesbroeck 8.3 km MPC · JPL
3212 Agricola 1938 DH2 Agricola Pebrero 19, 1938 Turku Y. Väisälä 4.4 km MPC · JPL
3213 Smolensk 1977 NQ Smolensk Hulyo 14, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh THM 18 km MPC · JPL
3214 Makarenko 1978 TZ6 Makarenko Oktubre 2, 1978 Nauchnij L. V. Zhuravleva EOS 18 km MPC · JPL
3215 Lapko 1980 BQ Lapko Enero 23, 1980 Nauchnij L. G. Karachkina 20 km MPC · JPL
3216 Harrington 1980 RB Harrington Setyembre 4, 1980 Anderson Mesa E. Bowell 4.0 km MPC · JPL
3217 Seidelmann 1980 RK Seidelmann Setyembre 2, 1980 Anderson Mesa E. Bowell 3.6 km MPC · JPL
3218 Delphine 6611 P-L Delphine Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 4.9 km MPC · JPL
3219 Komaki 1934 CX Komaki Pebrero 4, 1934 Heidelberg K. Reinmuth 16 km MPC · JPL
3220 Murayama 1951 WF Murayama Nobyembre 22, 1951 Nice M. Laugier 4.9 km MPC · JPL
3221 Changshi 1981 XF2 Changshi Disyembre 2, 1981 Nanking Obs. ng Purple Mountain 6.0 km MPC · JPL
3222 Liller 1983 NJ Liller Hulyo 10, 1983 Anderson Mesa E. Bowell 35 km MPC · JPL
3223 Forsius 1942 RN Forsius Setyembre 7, 1942 Turku Y. Väisälä 20 km MPC · JPL
3224 Irkutsk 1977 RL6 Irkutsk Setyembre 11, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh 25 km MPC · JPL
3225 Hoag 1982 QQ Hoag Agosto 20, 1982 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker H 6.2 km MPC · JPL
3226 Plinius 6565 P-L Plinius Setyembre 24, 1960 Palomar PLS KOR 7.0 km MPC · JPL
3227 Hasegawa 1928 DF Hasegawa Pebrero 24, 1928 Heidelberg K. Reinmuth 7.9 km MPC · JPL
3228 Pire 1935 CL Pire Pebrero 8, 1935 Uccle S. Arend NYS 16 km MPC · JPL
3229 Solnhofen A916 PC Solnhofen Agosto 9, 1916 Hamburg-Bergedorf H. Thiele 7.1 km MPC · JPL
3230 Vampilov 1972 LE Vampilov Hunyo 8, 1972 Nauchnij N. S. Chernykh 23 km MPC · JPL
3231 Mila 1972 RU2 Mila Setyembre 4, 1972 Nauchnij L. V. Zhuravleva 13 km MPC · JPL
3232 Brest 1974 SL Brest Setyembre 19, 1974 Nauchnij L. I. Chernykh EOS 17 km MPC · JPL
3233 Krišbarons 1977 RA6 Krišbarons Setyembre 9, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh mabagal 4.1 km MPC · JPL
3234 Hergiani 1978 QO2 Hergiani Agosto 31, 1978 Nauchnij N. S. Chernykh 14 km MPC · JPL
3235 Melchior 1981 EL1 Melchior Marso 6, 1981 La Silla H. Debehogne, G. DeSanctis 9.2 km MPC · JPL
3236 Strand 1982 BH1 Strand Enero 24, 1982 Anderson Mesa E. Bowell 5.0 km MPC · JPL
3237 Victorplatt 1984 SA5 Victorplatt Setyembre 25, 1984 Palomar J. Platt EOS 28 km MPC · JPL
3238 Timresovia 1975 VB9 Timresovia Nobyembre 8, 1975 Nauchnij N. S. Chernykh ADE 13 km MPC · JPL
3239 Meizhou 1978 UJ2 Meizhou Oktubre 29, 1978 Nanking Obs. ng Purple Mountain 3.4 km MPC · JPL
3240 Laocoon 1978 VG6 Laocoon Nobyembre 7, 1978 Palomar E. F. Helin, S. J. Bus L5 52 km MPC · JPL
3241 Yeshuhua 1978 WH14 Yeshuhua Nobyembre 28, 1978 Nanking Obs. ng Purple Mountain 17 km MPC · JPL
3242 Bakhchisaraj 1979 SG9 Bakhchisaraj Setyembre 22, 1979 Nauchnij N. S. Chernykh EUN 7.7 km MPC · JPL
3243 Skytel 1980 DC Skytel Pebrero 19, 1980 Obserbatoryo ng Harvard Obs. ng Harvard 10 km MPC · JPL
3244 Petronius 4008 P-L Petronius Setyembre 24, 1960 Palomar PLS FLO 3.8 km MPC · JPL
3245 Jensch 1973 UL5 Jensch Oktubre 27, 1973 Observatoryo ng Tautenburg F. Börngen THM 13 km MPC · JPL
3246 Bidstrup 1976 GQ3 Bidstrup Abril 1, 1976 Nauchnij N. S. Chernykh ALA 22 km MPC · JPL
3247 Di Martino 1981 YE Di Martino Disyembre 30, 1981 Anderson Mesa E. Bowell NYS 14 km MPC · JPL
3248 Farinella 1982 FK Farinella Marso 21, 1982 Anderson Mesa E. Bowell 37 km MPC · JPL
3249 Musashino 1977 DT4 Musashino Pebrero 18, 1977 Kiso H. Kosai, K. Furukawa NYS 5.1 km MPC · JPL
3250 Martebo 1979 EB Martebo Marso 6, 1979 Bundok Stromlo C.-I. Lagerkvist EOS 20 km MPC · JPL
3251 Eratosthenes 6536 P-L Eratosthenes Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 15 km MPC · JPL
3252 Johnny 1981 EM4 Johnny Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus EUN 7.8 km MPC · JPL
3253 Gradie 1982 HQ1 Gradie Abril 28, 1982 Anderson Mesa E. Bowell 6.2 km MPC · JPL
3254 Bus 1982 UM Bus Oktubre 17, 1982 Anderson Mesa E. Bowell 3:2 31 km MPC · JPL
3255 Tholen 1980 RA Tholen Setyembre 2, 1980 Anderson Mesa E. Bowell 4.0 km MPC · JPL
3256 Daguerre 1981 SJ1 Daguerre Setyembre 26, 1981 Anderson Mesa B. A. Skiff, N. G. Thomas 21 km MPC · JPL
3257 Hanzlík 1982 GG Hanzlík Abril 15, 1982 Kleť A. Mrkos FLO 5.6 km MPC · JPL
3258 Somnium 1983 RJ Somnium Setyembre 8, 1983 Zimmerwald P. Wild 6.8 km MPC · JPL
3259 Brownlee 1984 SZ4 Brownlee Setyembre 25, 1984 Palomar J. Platt 26 km MPC · JPL
3260 Vizbor 1974 SO2 Vizbor Setyembre 20, 1974 Nauchnij L. V. Zhuravleva FLO 7.7 km MPC · JPL
3261 Tvardovskij 1979 SF9 Tvardovskij Setyembre 22, 1979 Nauchnij N. S. Chernykh KOR 12 km MPC · JPL
3262 Miune 1983 WB Miune Nobyembre 28, 1983 Geisei T. Seki 23 km MPC · JPL
3263 Bligh 1932 CN Bligh Pebrero 5, 1932 Heidelberg K. Reinmuth V 4.9 km MPC · JPL
3264 Bounty 1934 AF Bounty Enero 7, 1934 Heidelberg K. Reinmuth THM 16 km MPC · JPL
3265 Fletcher 1953 VN2 Fletcher Nobyembre 9, 1953 Heidelberg K. Reinmuth V 5.9 km MPC · JPL
3266 Bernardus 1978 PA Bernardus Agosto 11, 1978 La Silla H.-E. Schuster H 7.6 km MPC · JPL
3267 Glo 1981 AA Glo Enero 3, 1981 Anderson Mesa E. Bowell PHO 6.4 km MPC · JPL
3268 De Sanctis 1981 DD De Sanctis Pebrero 26, 1981 La Silla H. Debehogne, G. DeSanctis V 6.0 km MPC · JPL
3269 Vibert-Douglas 1981 EX16 Vibert-Douglas Marso 6, 1981 Siding Spring S. J. Bus WAT 12 km MPC · JPL
3270 Dudley 1982 DA Dudley Pebrero 18, 1982 Palomar C. S. Shoemaker, S. J. Bus 4.3 km MPC · JPL
3271 Ul 1982 RB Ul Setyembre 14, 1982 La Silla H.-E. Schuster AMO +1km 1.9 km MPC · JPL
3272 Tillandz 1938 DB1 Tillandz Pebrero 24, 1938 Turku Y. Väisälä FLO 5.7 km MPC · JPL
3273 Drukar 1975 TS2 Drukar Oktubre 3, 1975 Nauchnij L. I. Chernykh 7:4 27 km MPC · JPL
3274 Maillen 1981 QO2 Maillen Agosto 23, 1981 La Silla H. Debehogne THM 15 km MPC · JPL
3275 Oberndorfer 1982 HE1 Oberndorfer Abril 25, 1982 Anderson Mesa E. Bowell 11 km MPC · JPL
3276 Porta Coeli 1982 RZ1 Porta Coeli Setyembre 15, 1982 Kleť A. Mrkos THM 18 km MPC · JPL
3277 Aaronson 1984 AF1 Aaronson Enero 8, 1984 Anderson Mesa E. Bowell 20 km MPC · JPL
3278 Běhounek 1984 BT Běhounek Enero 27, 1984 Kleť A. Mrkos 31 km MPC · JPL
3279 Solon 9103 P-L Solon Oktubre 17, 1960 Palomar PLS FLO 5.8 km MPC · JPL
3280 Grétry 1933 SJ Grétry Setyembre 17, 1933 Uccle F. Rigaux 8.8 km MPC · JPL
3281 Maupertuis 1938 DZ Maupertuis Pebrero 24, 1938 Turku Y. Väisälä V 5.5 km MPC · JPL
3282 Spencer Jones 1949 DA Spencer Jones Pebrero 19, 1949 Brooklyn Unibersidad ng Indiana 5.2 km MPC · JPL
3283 Skorina 1979 QA10 Skorina Agosto 27, 1979 Nauchnij N. S. Chernykh 11 km MPC · JPL
3284 Niebuhr 1953 NB Niebuhr Hulyo 13, 1953 Johannesburg J. A. Bruwer 9.1 km MPC · JPL
3285 Ruth Wolfe 1983 VW1 Ruth Wolfe Nobyembre 5, 1983 Palomar C. S. Shoemaker 8.6 km MPC · JPL
3286 Anatoliya 1980 BV Anatoliya Enero 23, 1980 Nauchnij L. G. Karachkina 8.1 km MPC · JPL
3287 Olmstead 1981 DK1 Olmstead Pebrero 28, 1981 Siding Spring S. J. Bus 5.5 km MPC · JPL
3288 Seleucus 1982 DV Seleucus Pebrero 28, 1982 La Silla H.-E. Schuster AMO +1km 2.8 km MPC · JPL
3289 Mitani 1934 RP Mitani Setyembre 7, 1934 Heidelberg K. Reinmuth 4.3 km MPC · JPL
3290 Azabu 1973 SZ1 Azabu Setyembre 19, 1973 Palomar PLS 3:2 10 km MPC · JPL
3291 Dunlap 1982 VX3 Dunlap Nobyembre 14, 1982 Kiso H. Kosai, K. Furukawa 22 km MPC · JPL
3292 Sather 2631 P-L Sather Setyembre 24, 1960 Palomar PLS THM 13 km MPC · JPL
3293 Rontaylor 4650 P-L Rontaylor Setyembre 24, 1960 Palomar PLS NYS 4.5 km MPC · JPL
3294 Carlvesely 6563 P-L Carlvesely Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 11 km MPC · JPL
3295 Murakami 1950 DH Murakami Pebrero 17, 1950 Heidelberg K. Reinmuth 13 km MPC · JPL
3296 Bosque Alegre 1975 SF Bosque Alegre Setyembre 30, 1975 El Leoncito Obs. ng Félix Aguilar EUN 10 km MPC · JPL
3297 Hong Kong 1978 WN14 Hong Kong Nobyembre 26, 1978 Nanking Obs. ng Purple Mountain THM 16 km MPC · JPL
3298 Massandra 1979 OB15 Massandra Hulyo 21, 1979 Nauchnij N. S. Chernykh NYS 11 km MPC · JPL
3299 Hall 1980 TX5 Hall Oktubre 10, 1980 Palomar C. S. Shoemaker 6.1 km MPC · JPL
3300 McGlasson 1928 NA McGlasson Hulyo 10, 1928 Johannesburg H. E. Wood 23 km MPC · JPL

3301–3400[baguhin | baguhin ang batayan]

balik sa taas WWC arrow up.png
Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
3301 Jansje 1978 CT Jansje Pebrero 6, 1978 Bickley Obs. ng Perth FLO 5.4 km MPC · JPL
3302 Schliemann 1977 RS6 Schliemann Setyembre 11, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh 7.5 km MPC · JPL
3303 Merta 1967 UN Merta Oktubre 30, 1967 Hamburg-Bergedorf L. Kohoutek KOR 9.9 km MPC · JPL
3304 Pearce 1981 EQ21 Pearce Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus 9.3 km MPC · JPL
3305 Ceadams 1985 KB Ceadams Mayo 21, 1985 Lake Tekapo A. C. Gilmore, P. M. Kilmartin EUN 10 km MPC · JPL
3306 Byron 1979 SM11 Byron Setyembre 24, 1979 Nauchnij N. S. Chernykh FLO 7.6 km MPC · JPL
3307 Athabasca 1981 DE1 Athabasca Pebrero 28, 1981 Siding Spring S. J. Bus 3.6 km MPC · JPL
3308 Ferreri 1981 EP Ferreri Marso 1, 1981 La Silla H. Debehogne, G. DeSanctis 12 km MPC · JPL
3309 Brorfelde 1982 BH Brorfelde Enero 28, 1982 Brorfelde K. S. Jensen H · buwan 5.0 km MPC · JPL
3310 Patsy 1931 TS2 Patsy Oktubre 9, 1931 Flagstaff C. W. Tombaugh EOS 24 km MPC · JPL
3311 Podobed 1976 QM1 Podobed Agosto 26, 1976 Nauchnij N. S. Chernykh 17 km MPC · JPL
3312 Pedersen 1984 SN Pedersen Setyembre 24, 1984 Brorfelde Obs. ng Copenhagen EOS 17 km MPC · JPL
3313 Mendel 1980 DG Mendel Pebrero 19, 1980 Kleť A. Mrkos 8.8 km MPC · JPL
3314 Beals 1981 FH Beals Marso 30, 1981 Anderson Mesa E. Bowell 6.8 km MPC · JPL
3315 Chant 1984 CZ Chant Pebrero 8, 1984 Anderson Mesa E. Bowell 9.5 km MPC · JPL
3316 Herzberg 1984 CN1 Herzberg Pebrero 6, 1984 Anderson Mesa E. Bowell 17 km MPC · JPL
3317 Paris 1984 KF Paris Mayo 26, 1984 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker L5 119 km MPC · JPL
3318 Blixen 1985 HB Blixen Abril 23, 1985 Brorfelde K. Augustesen, P. Jensen EOS 23 km MPC · JPL
3319 Kibi 1977 EJ5 Kibi Marso 12, 1977 Kiso H. Kosai, K. Furukawa HYG 19 km MPC · JPL
3320 Namba 1982 VZ4 Namba Nobyembre 14, 1982 Kiso H. Kosai, K. Furukawa 6.7 km MPC · JPL
3321 Dasha 1975 TZ2 Dasha Oktubre 3, 1975 Nauchnij L. I. Chernykh 8.0 km MPC · JPL
3322 Lidiya 1975 XY1 Lidiya Disyembre 1, 1975 Nauchnij T. M. Smirnova PHO · mabagal? 6.4 km MPC · JPL
3323 Turgenev 1979 SY9 Turgenev Setyembre 22, 1979 Nauchnij N. S. Chernykh 4.8 km MPC · JPL
3324 Avsyuk 1983 CW1 Avsyuk Pebrero 4, 1983 Kleť A. Mrkos AER 19 km MPC · JPL
3325 TARDIS 1984 JZ TARDIS Mayo 3, 1984 Anderson Mesa B. A. Skiff ALA 28 km MPC · JPL
3326 Agafonikov 1985 FL Agafonikov Marso 20, 1985 Kleť A. Mrkos 14 km MPC · JPL
3327 Campins 1985 PW Campins Agosto 14, 1985 Anderson Mesa E. Bowell 21 km MPC · JPL
3328 Interposita 1985 QD1 Interposita Agosto 21, 1985 Zimmerwald T. Schildknecht EOS 18 km MPC · JPL
3329 Golay 1985 RT1 Golay Setyembre 12, 1985 Zimmerwald P. Wild EOS 18 km MPC · JPL
3330 Gantrisch 1985 RU1 Gantrisch Setyembre 12, 1985 Zimmerwald T. Schildknecht LIX 35 km MPC · JPL
3331 Kvistaberg 1979 QS Kvistaberg Agosto 22, 1979 La Silla C.-I. Lagerkvist 6.2 km MPC · JPL
3332 Raksha 1978 NT1 Raksha Hulyo 4, 1978 Nauchnij L. I. Chernykh 15 km MPC · JPL
3333 Schaber 1980 TG5 Schaber Oktubre 9, 1980 Palomar C. S. Shoemaker 27 km MPC · JPL
3334 Somov 1981 YR Somov Disyembre 20, 1981 Kleť A. Mrkos KOR 15 km MPC · JPL
3335 Quanzhou 1966 AA Quanzhou Enero 1, 1966 Nanking Obs. ng Purple Mountain 10 km MPC · JPL
3336 Grygar 1971 UX Grygar Oktubre 26, 1971 Hamburg-Bergedorf L. Kohoutek 3.6 km MPC · JPL
3337 Miloš 1971 UG1 Miloš Oktubre 26, 1971 Hamburg-Bergedorf L. Kohoutek KOR 11 km MPC · JPL
3338 Richter 1973 UX5 Richter Oktubre 28, 1973 Observatoryo ng Tautenburg F. Börngen 3.6 km MPC · JPL
3339 Treshnikov 1978 LB Treshnikov Hunyo 6, 1978 Kleť A. Mrkos 34 km MPC · JPL
3340 Yinhai 1979 TK Yinhai Oktubre 12, 1979 Nanking Obs. ng Purple Mountain FLO 5.1 km MPC · JPL
3341 Hartmann 1980 OD Hartmann Hulyo 17, 1980 Anderson Mesa E. Bowell 12 km MPC · JPL
3342 Fivesparks 1982 BD3 Fivesparks Enero 27, 1982 Obserbatoryo ng Harvard Obserbatoryo ng Oak Ridge 22 km MPC · JPL
3343 Nedzel 1982 HS Nedzel Abril 28, 1982 Socorro Lincoln Lab ETS 5.2 km MPC · JPL
3344 Modena 1982 JA Modena Mayo 15, 1982 Bologna Obs. ng San Vittore 7.5 km MPC · JPL
3345 Tarkovskij 1982 YC1 Tarkovskij Disyembre 23, 1982 Nauchnij L. G. Karachkina mabagal 22 km MPC · JPL
3346 Gerla 1951 SD Gerla Setyembre 27, 1951 Uccle S. Arend ALA 35 km MPC · JPL
3347 Konstantin 1975 VN1 Konstantin Nobyembre 2, 1975 Nauchnij T. M. Smirnova 17 km MPC · JPL
3348 Pokryshkin 1978 EA3 Pokryshkin Marso 6, 1978 Nauchnij N. S. Chernykh 16 km MPC · JPL
3349 Manas 1979 FH2 Manas Marso 23, 1979 Nauchnij N. S. Chernykh 10 km MPC · JPL
3350 Scobee 1980 PJ Scobee Agosto 8, 1980 Anderson Mesa E. Bowell 7.4 km MPC · JPL
3351 Smith 1980 RN1 Smith Setyembre 7, 1980 Anderson Mesa E. Bowell 7.3 km MPC · JPL
3352 McAuliffe 1981 CW McAuliffe Pebrero 6, 1981 Anderson Mesa N. G. Thomas AMO +1km 2.5 km MPC · JPL
3353 Jarvis 1981 YC Jarvis Disyembre 20, 1981 Anderson Mesa E. Bowell H · mabagal 11 km MPC · JPL
3354 McNair 1984 CW McNair Pebrero 8, 1984 Anderson Mesa E. Bowell 7.7 km MPC · JPL
3355 Onizuka 1984 CC1 Onizuka Pebrero 8, 1984 Anderson Mesa E. Bowell FLO 4.7 km MPC · JPL
3356 Resnik 1984 EU Resnik Marso 6, 1984 Anderson Mesa E. Bowell 4.8 km MPC · JPL
3357 Tolstikov 1984 FT Tolstikov Marso 21, 1984 Kleť A. Mrkos EOS 16 km MPC · JPL
3358 Anikushin 1978 RX Anikushin Setyembre 1, 1978 Nauchnij N. S. Chernykh THM 14 km MPC · JPL
3359 Purcari 1978 RA6 Purcari Setyembre 13, 1978 Nauchnij N. S. Chernykh FLO 4.2 km MPC · JPL
3360 Syrinx 1981 VA Syrinx Nobyembre 4, 1981 Palomar E. F. Helin, R. S. Dunbar APO +1km 1.8 km MPC · JPL
3361 Orpheus 1982 HR Orpheus Abril 24, 1982 Cerro El Roble C. Torres APO · PHA 300 m MPC · JPL
3362 Khufu 1984 QA Khufu Agosto 30, 1984 Palomar R. S. Dunbar, M. A. Barucci ATE · PHA · kritikal 700 m MPC · JPL
3363 Bowen 1960 EE Bowen Marso 6, 1960 Brooklyn Unibersidad ng Indiana 9.4 km MPC · JPL
3364 Zdenka 1984 GF Zdenka Abril 5, 1984 Kleť A. Mrkos 5.4 km MPC · JPL
3365 Recogne 1985 CG2 Recogne Pebrero 13, 1985 La Silla H. Debehogne 18 km MPC · JPL
3366 Gödel 1985 SD1 Gödel Setyembre 22, 1985 Zimmerwald T. Schildknecht EOS 17 km MPC · JPL
3367 Alex 1983 CA3 Alex Pebrero 15, 1983 Anderson Mesa N. G. Thomas 9.6 km MPC · JPL
3368 Duncombe 1985 QT Duncombe Agosto 22, 1985 Anderson Mesa E. Bowell 7:4 33 km MPC · JPL
3369 Freuchen 1985 UZ Freuchen Oktubre 18, 1985 Brorfelde Obs. ng Copenhagen EMA 24 km MPC · JPL
3370 Kohsai 1934 CU Kohsai Pebrero 4, 1934 Heidelberg K. Reinmuth 5.4 km MPC · JPL
3371 Giacconi 1955 RZ Giacconi Setyembre 14, 1955 Brooklyn Unibersidad ng Indiana 11 km MPC · JPL
3372 Bratijchuk 1976 SP4 Bratijchuk Setyembre 24, 1976 Nauchnij N. S. Chernykh 21 km MPC · JPL
3373 Koktebelia 1978 QQ2 Koktebelia Agosto 31, 1978 Nauchnij N. S. Chernykh 4.4 km MPC · JPL
3374 Namur 1980 KO Namur Mayo 22, 1980 La Silla H. Debehogne KOR 7.8 km MPC · JPL
3375 Amy 1981 JY1 Amy Mayo 5, 1981 Palomar C. S. Shoemaker 6.7 km MPC · JPL
3376 Armandhammer 1982 UJ8 Armandhammer Oktubre 21, 1982 Nauchnij L. V. Zhuravleva V 7.9 km MPC · JPL
3377 Lodewijk 4122 P-L Lodewijk Setyembre 24, 1960 Palomar PLS KOR 7.7 km MPC · JPL
3378 Susanvictoria A922 WB Susanvictoria Nobyembre 25, 1922 Look ng Williams G. Van Biesbroeck buwan 6.6 km MPC · JPL
3379 Oishi 1931 TJ1 Oishi Oktubre 6, 1931 Heidelberg K. Reinmuth NYS · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 13 km MPC · JPL
3380 Awaji 1940 EF Awaji Marso 15, 1940 Konkoly G. Kulin KOR 12 km MPC · JPL
3381 Mikkola 1941 UG Mikkola Oktubre 15, 1941 Turku L. Oterma 3.8 km MPC · JPL
3382 Cassidy 1948 RD Cassidy Setyembre 7, 1948 Flagstaff H. L. Giclas FLO 6.4 km MPC · JPL
3383 Koyama 1951 AB Koyama Enero 9, 1951 Heidelberg K. Reinmuth mabagal 11 km MPC · JPL
3384 Daliya 1974 SB1 Daliya Setyembre 19, 1974 Nauchnij L. I. Chernykh NYS 4.4 km MPC · JPL
3385 Bronnina 1979 SK11 Bronnina Setyembre 24, 1979 Nauchnij N. S. Chernykh 7.7 km MPC · JPL
3386 Klementinum 1980 FA Klementinum Marso 16, 1980 Kleť L. Brožek KOR 8.6 km MPC · JPL
3387 Greenberg 1981 WE Greenberg Nobyembre 20, 1981 Anderson Mesa E. Bowell EUN 8.1 km MPC · JPL
3388 Tsanghinchi 1981 YR1 Tsanghinchi Disyembre 21, 1981 Nanking Obs. ng Purple Mountain PHO 6.3 km MPC · JPL
3389 Sinzot 1984 DU Sinzot Pebrero 25, 1984 La Silla H. Debehogne 21 km MPC · JPL
3390 Demanet 1984 ES1 Demanet Marso 2, 1984 La Silla H. Debehogne FLO · buwan 5.1 km MPC · JPL
3391 Sinon 1977 DD3 Sinon Pebrero 18, 1977 Kiso H. Kosai, K. Furukawa L4 38 km MPC · JPL
3392 Setouchi 1979 YB Setouchi Disyembre 17, 1979 Kiso H. Kosai, G. Sasaki 5.2 km MPC · JPL
3393 Štúr 1984 WY1 Štúr Nobyembre 28, 1984 Piszkéstető M. Antal 9.6 km MPC · JPL
3394 Banno 1986 DB Banno Pebrero 16, 1986 Karasuyama S. Inoda 6.3 km MPC · JPL
3395 Jitka 1985 UN Jitka Oktubre 20, 1985 Kleť A. Mrkos 11 km MPC · JPL
3396 Muazzez A915 TE Muazzez Oktubre 15, 1915 Heidelberg M. F. Wolf 7:4 33 km MPC · JPL
3397 Leyla 1964 XA Leyla Disyembre 8, 1964 Flagstaff R. Burnham, N. G. Thomas PHO 5.3 km MPC · JPL
3398 Stättmayer 1978 PC Stättmayer Agosto 10, 1978 La Silla H.-E. Schuster PHO 5.7 km MPC · JPL
3399 Kobzon 1979 SZ9 Kobzon Setyembre 22, 1979 Nauchnij N. S. Chernykh THM 17 km MPC · JPL
3400 Aotearoa 1981 GX Aotearoa Abril 2, 1981 Lake Tekapo A. C. Gilmore, P. M. Kilmartin H 2.1 km MPC · JPL

3401–3500[baguhin | baguhin ang batayan]

balik sa taas WWC arrow up.png
Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
3401 Vanphilos 1981 PA Vanphilos Agosto 1, 1981 Obserbatoryo ng Harvard Obs. ng Harvard 7.0 km MPC · JPL
3402 Wisdom 1981 PB Wisdom Agosto 5, 1981 Anderson Mesa E. Bowell 2.1 km MPC · JPL
3403 Tammy 1981 SW Tammy Setyembre 25, 1981 Socorro L. G. Taff 4.1 km MPC · JPL
3404 Hinderer 1934 CY Hinderer Pebrero 4, 1934 Heidelberg K. Reinmuth 8.4 km MPC · JPL
3405 Daiwensai 1964 UQ Daiwensai Oktubre 30, 1964 Nanking Obs. ng Purple Mountain 25 km MPC · JPL
3406 Omsk 1969 DA Omsk Pebrero 21, 1969 Nauchnij B. A. Burnasheva 16 km MPC · JPL
3407 Jimmysimms 1973 DT Jimmysimms Pebrero 28, 1973 Hamburg-Bergedorf L. Kohoutek ADE 16 km MPC · JPL
3408 Shalamov 1977 QG4 Shalamov Agosto 18, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh NYS 5.8 km MPC · JPL
3409 Abramov 1977 RE6 Abramov Setyembre 9, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh KOR 11 km MPC · JPL
3410 Vereshchagin 1978 SZ7 Vereshchagin Setyembre 26, 1978 Nauchnij L. V. Zhuravleva FLO 4.4 km MPC · JPL
3411 Debetencourt 1980 LK Debetencourt Hunyo 2, 1980 La Silla H. Debehogne FLO 5.5 km MPC · JPL
3412 Kafka 1983 AU2 Kafka Enero 10, 1983 Palomar R. Kirk, D. Rudy 6.1 km MPC · JPL
3413 Andriana 1983 CB3 Andriana Pebrero 15, 1983 Anderson Mesa N. G. Thomas FLO 5.5 km MPC · JPL
3414 Champollion 1983 DJ Champollion Pebrero 19, 1983 Anderson Mesa E. Bowell FLO 5.2 km MPC · JPL
3415 Danby 1928 SL Danby Setyembre 22, 1928 Heidelberg K. Reinmuth 3:2 37 km MPC · JPL
3416 Dorrit 1931 VP Dorrit Nobyembre 8, 1931 Heidelberg K. Reinmuth H 6.2 km MPC · JPL
3417 Tamblyn 1937 GG Tamblyn Abril 1, 1937 Heidelberg K. Reinmuth 4.6 km MPC · JPL
3418 Izvekov 1973 QZ1 Izvekov Agosto 31, 1973 Nauchnij T. M. Smirnova 19 km MPC · JPL
3419 Guth 1981 JZ Guth Mayo 8, 1981 Kleť L. Brožek URS 35 km MPC · JPL
3420 Standish 1984 EB Standish Marso 1, 1984 Anderson Mesa E. Bowell 19 km MPC · JPL
3421 Yangchenning 1975 WK1 Yangchenning Nobyembre 26, 1975 Nanking Obs. ng Purple Mountain 4.0 km MPC · JPL
3422 Reid 1978 OJ Reid Hulyo 28, 1978 Bickley Obs. ng Perth 16 km MPC · JPL
3423 Slouka 1981 CK Slouka Pebrero 9, 1981 Kleť L. Brožek THM 17 km MPC · JPL
3424 Nušl 1982 CD Nušl Pebrero 14, 1982 Kleť L. Brožek 6.8 km MPC · JPL
3425 Hurukawa 1929 BD Hurukawa Enero 29, 1929 Heidelberg K. Reinmuth EOS 21 km MPC · JPL
3426 Seki 1932 CQ Seki Pebrero 5, 1932 Heidelberg K. Reinmuth 16 km MPC · JPL
3427 Szentmártoni 1938 AD Szentmártoni Enero 6, 1938 Konkoly G. Kulin 5.0 km MPC · JPL
3428 Roberts 1952 JH Roberts Mayo 1, 1952 Brooklyn Unibersidad ng Indiana 17 km MPC · JPL
3429 Chuvaev 1974 SU1 Chuvaev Setyembre 19, 1974 Nauchnij L. I. Chernykh 8.9 km MPC · JPL
3430 Bradfield 1980 TF4 Bradfield Oktubre 9, 1980 Palomar C. S. Shoemaker AGN 8.5 km MPC · JPL
3431 Nakano 1984 QC Nakano Agosto 24, 1984 Geisei T. Seki 44 km MPC · JPL
3432 Kobuchizawa 1986 EE Kobuchizawa Marso 7, 1986 Kobuchizawa M. Inoue, O. Muramatsu, T. Urata THB 17 km MPC · JPL
3433 Fehrenbach 1963 TJ1 Fehrenbach Oktubre 15, 1963 Brooklyn Unibersidad ng Indiana buwan 7.7 km MPC · JPL
3434 Hurless 1981 VO Hurless Nobyembre 2, 1981 Anderson Mesa B. A. Skiff MIS 14 km MPC · JPL
3435 Boury 1981 XC2 Boury Disyembre 2, 1981 Haute-Provence F. Dossin 7.3 km MPC · JPL
3436 Ibadinov 1976 SS3 Ibadinov Setyembre 24, 1976 Nauchnij N. S. Chernykh KOR · mabagal? 8.0 km MPC · JPL
3437 Kapitsa 1982 UZ5 Kapitsa Oktubre 20, 1982 Nauchnij L. G. Karachkina FLO 5.8 km MPC · JPL
3438 Inarradas 1974 SD5 Inarradas Setyembre 21, 1974 El Leoncito Obs. ng Félix Aguilar INA 25 km MPC · JPL
3439 Lebofsky 1983 RL2 Lebofsky Setyembre 4, 1983 Anderson Mesa E. Bowell MRX 8.8 km MPC · JPL
3440 Stampfer 1950 DD Stampfer Pebrero 17, 1950 Heidelberg K. Reinmuth 11 km MPC · JPL
3441 Pochaina 1969 TS1 Pochaina Oktubre 8, 1969 Nauchnij L. I. Chernykh THM 18 km MPC · JPL
3442 Yashin 1978 TO7 Yashin Oktubre 2, 1978 Nauchnij L. V. Zhuravleva 26 km MPC · JPL
3443 Leetsungdao 1979 SB1 Leetsungdao Setyembre 26, 1979 Nanking Obs. ng Purple Mountain 8.9 km MPC · JPL
3444 Stepanian 1980 RJ2 Stepanian Setyembre 7, 1980 Nauchnij N. S. Chernykh 6.4 km MPC · JPL
3445 Pinson 1983 FC Pinson Marso 16, 1983 Anderson Mesa E. Barr ADE 20 km MPC · JPL
3446 Combes 1942 EB Combes Marso 12, 1942 Heidelberg K. Reinmuth 8.4 km MPC · JPL
3447 Burckhalter 1956 SC Burckhalter Setyembre 29, 1956 Brooklyn Unibersidad ng Indiana H 6.0 km MPC · JPL
3448 Narbut 1977 QA5 Narbut Agosto 22, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh mabagal 6.0 km MPC · JPL
3449 Abell 1978 VR9 Abell Nobyembre 7, 1978 Palomar E. F. Helin, S. J. Bus THM 16 km MPC · JPL
3450 Dommanget 1983 QJ Dommanget Agosto 31, 1983 La Silla H. Debehogne PAD 17 km MPC · JPL
3451 Mentor 1984 HA1 Mentor Abril 19, 1984 Kleť A. Mrkos L5 126 km MPC · JPL
3452 Hawke 1980 OA Hawke Hulyo 17, 1980 Anderson Mesa E. Bowell 3.5 km MPC · JPL
3453 Dostoevsky 1981 SS5 Dostoevsky Setyembre 27, 1981 Nauchnij L. G. Karachkina 5.7 km MPC · JPL
3454 Lieske 1981 WB1 Lieske Nobyembre 24, 1981 Anderson Mesa E. Bowell FLO · mabagal? 5.6 km MPC · JPL
3455 Kristensen 1985 QC Kristensen Agosto 20, 1985 Anderson Mesa E. Bowell 5.9 km MPC · JPL
3456 Etiennemarey 1985 RS2 Etiennemarey Setyembre 5, 1985 La Silla H. Debehogne 4.3 km MPC · JPL
3457 Arnenordheim 1985 RA3 Arnenordheim Setyembre 5, 1985 La Silla H. Debehogne KOR 13 km MPC · JPL
3458 Boduognat 1985 RT3 Boduognat Setyembre 7, 1985 La Silla H. Debehogne 7.4 km MPC · JPL
3459 Bodil 1986 GB Bodil Abril 2, 1986 Brorfelde P. Jensen FLO 7.9 km MPC · JPL
3460 Ashkova 1973 QB2 Ashkova Agosto 31, 1973 Nauchnij T. M. Smirnova 18 km MPC · JPL
3461 Mandelshtam 1977 SA1 Mandelshtam Setyembre 18, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh 7.6 km MPC · JPL
3462 Zhouguangzhao 1981 UA10 Zhouguangzhao Oktubre 25, 1981 Nanking Obs. ng Purple Mountain 5.7 km MPC · JPL
3463 Kaokuen 1981 XJ2 Kaokuen Disyembre 3, 1981 Nanking Obs. ng Purple Mountain NYS 14 km MPC · JPL
3464 Owensby 1983 BA Owensby Enero 16, 1983 Anderson Mesa E. Bowell 4.4 km MPC · JPL
3465 Trevires 1984 SQ5 Trevires Setyembre 20, 1984 La Silla H. Debehogne 5.9 km MPC · JPL
3466 Ritina 1975 EA6 Ritina Marso 6, 1975 Nauchnij N. S. Chernykh EUT 5.8 km MPC · JPL
3467 Bernheim 1981 SF2 Bernheim Setyembre 26, 1981 Anderson Mesa N. G. Thomas NYS 12 km MPC · JPL
3468 Urgenta 1975 AM Urgenta Enero 7, 1975 Zimmerwald P. Wild EOS 14 km MPC · JPL
3469 Bulgakov 1982 UL7 Bulgakov Oktubre 21, 1982 Nauchnij L. G. Karachkina EOS 19 km MPC · JPL
3470 Yaronika 1975 ES Yaronika Marso 6, 1975 Nauchnij N. S. Chernykh 13 km MPC · JPL
3471 Amelin 1977 QK2 Amelin Agosto 21, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh URS 29 km MPC · JPL
3472 Upgren 1981 EJ10 Upgren Marso 1, 1981 Siding Spring S. J. Bus 11 km MPC · JPL
3473 Sapporo A924 EG Sapporo Marso 7, 1924 Heidelberg K. Reinmuth EUT 4.8 km MPC · JPL
3474 Linsley 1962 HE Linsley Abril 27, 1962 Brooklyn Unibersidad ng Indiana 8.1 km MPC · JPL
3475 Fichte 1972 TD Fichte Oktubre 4, 1972 Hamburg-Bergedorf L. Kohoutek 30 km MPC · JPL
3476 Dongguan 1978 UF2 Dongguan Oktubre 28, 1978 Nanking Obs. ng Purple Mountain 32 km MPC · JPL
3477 Kazbegi 1979 KH Kazbegi Mayo 19, 1979 La Silla R. M. West V 6.2 km MPC · JPL
3478 Fanale 1979 XG Fanale Disyembre 14, 1979 Anderson Mesa E. Bowell 7.0 km MPC · JPL
3479 Malaparte 1980 TQ Malaparte Oktubre 3, 1980 Kleť Z. Vávrová 19 km MPC · JPL
3480 Abante 1981 GB Abante Abril 1, 1981 Anderson Mesa E. Bowell 9.5 km MPC · JPL
3481 Xianglupeak 1982 DS6 Xianglupeak Pebrero 19, 1982 Xinglong Obs. ng Peking FLO 6.0 km MPC · JPL
3482 Lesnaya 1975 VY4 Lesnaya Nobyembre 2, 1975 Nauchnij T. M. Smirnova 13 km MPC · JPL
3483 Svetlov 1976 YP2 Svetlov Disyembre 16, 1976 Nauchnij L. I. Chernykh H 2.9 km MPC · JPL
3484 Neugebauer 1978 NE Neugebauer Hulyo 10, 1978 Palomar E. F. Helin, E. M. Shoemaker 6.9 km MPC · JPL
3485 Barucci 1983 NU Barucci Hulyo 11, 1983 Anderson Mesa E. Bowell NYS · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 15 km MPC · JPL
3486 Fulchignoni 1984 CR Fulchignoni Pebrero 5, 1984 Anderson Mesa E. Bowell NYS · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 5.8 km MPC · JPL
3487 Edgeworth 1978 UF Edgeworth Oktubre 28, 1978 Anderson Mesa H. L. Giclas EUN 8.3 km MPC · JPL
3488 Brahic 1980 PM Brahic Agosto 8, 1980 Anderson Mesa E. Bowell EUN 5.3 km MPC · JPL
3489 Lottie 1983 AT2 Lottie Enero 10, 1983 Palomar K. Herkenhoff, G. Ojakangas V 4.4 km MPC · JPL
3490 Šolc 1984 SV Šolc Setyembre 20, 1984 Kleť A. Mrkos V 5.0 km MPC · JPL
3491 Fridolin 1984 SM4 Fridolin Setyembre 30, 1984 Zimmerwald P. Wild AGN 8.0 km MPC · JPL
3492 Petra-Pepi 1985 DQ Petra-Pepi Pebrero 16, 1985 Kleť M. Mahrová EUN 12 km MPC · JPL
3493 Stepanov 1976 GR6 Stepanov Abril 3, 1976 Nauchnij N. S. Chernykh FLO 6.3 km MPC · JPL
3494 Purple Mountain 1980 XW Purple Mountain Disyembre 7, 1980 Nanking Obs. ng Purple Mountain V 6.5 km MPC · JPL
3495 Colchagua 1981 NU Colchagua Hulyo 2, 1981 Cerro El Roble L. E. González THM 26 km MPC · JPL
3496 Arieso 1977 RC Arieso Setyembre 5, 1977 La Silla H.-E. Schuster 4.8 km MPC · JPL
3497 Innanen 1941 HJ Innanen Abril 19, 1941 Turku L. Oterma 18 km MPC · JPL
3498 Belton 1981 EG14 Belton Marso 1, 1981 Siding Spring S. J. Bus V 3.3 km MPC · JPL
3499 Hoppe 1981 VW1 Hoppe Nobyembre 3, 1981 Observatoryo ng Tautenburg F. Börngen, K. Kirsch THM 16 km MPC · JPL
3500 Kobayashi A919 SD Kobayashi Setyembre 18, 1919 Heidelberg K. Reinmuth FLO 7.4 km MPC · JPL

3501–3600[baguhin | baguhin ang batayan]

balik sa taas WWC arrow up.png
Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
3501 Olegiya 1971 QU Olegiya Agosto 18, 1971 Nauchnij T. M. Smirnova CHA 22 km MPC · JPL
3502 Huangpu 1964 TR1 Huangpu Oktubre 9, 1964 Nanking Obs. ng Purple Mountain THM 22 km MPC · JPL
3503 Brandt 1981 EF17 Brandt Marso 1, 1981 Siding Spring S. J. Bus EUN 5.2 km MPC · JPL
3504 Kholshevnikov 1981 RV3 Kholshevnikov Setyembre 3, 1981 Nauchnij N. S. Chernykh THM 19 km MPC · JPL
3505 Byrd 1983 AM Byrd Enero 9, 1983 Anderson Mesa B. A. Skiff EOS 15 km MPC · JPL
3506 French 1984 CO1 French Pebrero 6, 1984 Anderson Mesa E. Bowell EOS 16 km MPC · JPL
3507 Vilas 1982 UX Vilas Oktubre 21, 1982 Anderson Mesa E. Bowell THM 25 km MPC · JPL
3508 Pasternak 1980 DO5 Pasternak Pebrero 21, 1980 Nauchnij L. G. Karachkina 17 km MPC · JPL
3509 Sanshui 1978 UH2 Sanshui Oktubre 28, 1978 Nanking Obs. ng Purple Mountain 9.3 km MPC · JPL
3510 Veeder 1982 TP Veeder Oktubre 13, 1982 Anderson Mesa E. Bowell 8.0 km MPC · JPL
3511 Tsvetaeva 1982 TC2 Tsvetaeva Oktubre 14, 1982 Nauchnij L. V. Zhuravleva, L. G. Karachkina 9.6 km MPC · JPL
3512 Eriepa 1984 AC1 Eriepa Enero 8, 1984 Anderson Mesa J. Wagner 4.9 km MPC · JPL
3513 Quqinyue 1965 UZ Quqinyue Oktubre 16, 1965 Nanking Obs. ng Purple Mountain 12 km MPC · JPL
3514 Hooke 1971 UJ Hooke Oktubre 26, 1971 Hamburg-Bergedorf L. Kohoutek 3:2 22 km MPC · JPL
3515 Jindra 1982 UH2 Jindra Oktubre 16, 1982 Kleť Z. Vávrová KOR 7.7 km MPC · JPL
3516 Rusheva 1982 UH7 Rusheva Oktubre 21, 1982 Nauchnij L. G. Karachkina KOR 11 km MPC · JPL
3517 Tatianicheva 1976 SE1 Tatianicheva Setyembre 24, 1976 Nauchnij N. S. Chernykh 5.4 km MPC · JPL
3518 Florena 1977 QC4 Florena Agosto 18, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh EUN 8.6 km MPC · JPL
3519 Ambiorix 1984 DO Ambiorix Pebrero 23, 1984 La Silla H. Debehogne 5.9 km MPC · JPL
3520 Klopsteg 1952 SG Klopsteg Setyembre 16, 1952 Brooklyn Unibersidad ng Indiana FLO 6.8 km MPC · JPL
3521 Comrie 1982 MH Comrie Hunyo 26, 1982 Lake Tekapo A. C. Gilmore, P. M. Kilmartin 3.9 km MPC · JPL
3522 Becker 1941 SW Becker Setyembre 21, 1941 Turku Y. Väisälä 20 km MPC · JPL
3523 Arina 1975 TV2 Arina Oktubre 3, 1975 Nauchnij L. I. Chernykh buwan 9.1 km MPC · JPL
3524 Schulz 1981 EE27 Schulz Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus 6.5 km MPC · JPL
3525 Paul 1983 CX2 Paul Pebrero 15, 1983 Anderson Mesa N. G. Thomas 19 km MPC · JPL
3526 Jeffbell 1984 CN Jeffbell Pebrero 5, 1984 Anderson Mesa E. Bowell 22 km MPC · JPL
3527 McCord 1985 GE1 McCord Abril 15, 1985 Anderson Mesa E. Bowell FLO · mabagal 7.2 km MPC · JPL
3528 Counselman 1981 EW3 Counselman Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus 6.8 km MPC · JPL
3529 Dowling 1981 EQ19 Dowling Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus NYS 6.1 km MPC · JPL
3530 Hammel 1981 EC20 Hammel Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus NYS 5.3 km MPC · JPL
3531 Cruikshank 1981 FB Cruikshank Marso 30, 1981 Anderson Mesa E. Bowell 8.3 km MPC · JPL
3532 Tracie 1983 AS2 Tracie Enero 10, 1983 Palomar K. Herkenhoff, G. Ojakangas 16 km MPC · JPL
3533 Toyota 1986 UE Toyota Oktubre 30, 1986 Toyota K. Suzuki, T. Urata FLO 6.4 km MPC · JPL
3534 Sax 1936 XA Sax Disyembre 15, 1936 Uccle E. Delporte 9.0 km MPC · JPL
3535 Ditte 1979 SN11 Ditte Setyembre 24, 1979 Nauchnij N. S. Chernykh NYS 7.1 km MPC · JPL
3536 Schleicher 1981 EV20 Schleicher Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus 3.1 km MPC · JPL
3537 Jürgen 1982 VT Jürgen Nobyembre 15, 1982 Anderson Mesa E. Bowell 8.3 km MPC · JPL
3538 Nelsonia 6548 P-L Nelsonia Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 11 km MPC · JPL
3539 Weimar 1967 GF1 Weimar Abril 11, 1967 Observatoryo ng Tautenburg F. Börngen EUN 7.8 km MPC · JPL
3540 Protesilaos 1973 UF5 Protesilaos Oktubre 27, 1973 Tautenburg Observatory F. Börngen L4 70 km MPC · JPL
3541 Graham 1984 ML Graham Hunyo 18, 1984 Bickley Obs. ng Perth NYS 14 km MPC · JPL
3542 Tanjiazhen 1964 TN2 Tanjiazhen Oktubre 9, 1964 Nanking Obs. ng Purple Mountain VER · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 18 km MPC · JPL
3543 Ningbo 1964 VA3 Ningbo Nobyembre 11, 1964 Nanking Obs. ng Purple Mountain THM 22 km MPC · JPL
3544 Borodino 1977 RD4 Borodino Setyembre 7, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh 8.5 km MPC · JPL
3545 Gaffey 1981 WK2 Gaffey Nobyembre 20, 1981 Anderson Mesa E. Bowell KOR 12 km MPC · JPL
3546 Atanasoff 1983 SC Atanasoff Setyembre 28, 1983 Smolyan Pambansang Obs. ng Bulgaria 10 km MPC · JPL
3547 Serov 1978 TM6 Serov Oktubre 2, 1978 Nauchnij L. V. Zhuravleva 5.7 km MPC · JPL
3548 Eurybates 1973 SO Eurybates Setyembre 19, 1973 Palomar PLS L4 · ERY · buwan 64 km MPC · JPL
3549 Hapke 1981 YH Hapke Disyembre 30, 1981 Anderson Mesa E. Bowell 9.1 km MPC · JPL
3550 Link 1981 YS Link Disyembre 20, 1981 Kleť A. Mrkos 27 km MPC · JPL
3551 Verenia 1983 RD Verenia Setyembre 12, 1983 Palomar R. S. Dunbar AMO +1km 900 m MPC · JPL
3552 Don Quixote 1983 SA Don Quixote Setyembre 26, 1983 Zimmerwald P. Wild AMO +1km 19 km MPC · JPL
3553 Mera 1985 JA Mera Mayo 14, 1985 Palomar C. S. Shoemaker AMO +1km 1.9 km MPC · JPL
3554 Amun 1986 EB Amun Marso 4, 1986 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker ATE +1km 3.3 km MPC · JPL
3555 Miyasaka 1931 TC1 Miyasaka Oktubre 6, 1931 Heidelberg K. Reinmuth 6.5 km MPC · JPL
3556 Lixiaohua 1964 UO Lixiaohua Oktubre 30, 1964 Nanking Obs. ng Purple Mountain LIX 20 km MPC · JPL
3557 Sokolsky 1977 QE1 Sokolsky Agosto 19, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh 3:2 37 km MPC · JPL
3558 Shishkin 1978 SQ2 Shishkin Setyembre 26, 1978 Nauchnij L. V. Zhuravleva 8.8 km MPC · JPL
3559 Violaumayer 1980 PH Violaumayer Agosto 8, 1980 Anderson Mesa E. Bowell 10 km MPC · JPL
3560 Chenqian 1980 RZ2 Chenqian Setyembre 3, 1980 Nanking Obs. ng Purple Mountain EOS 22 km MPC · JPL
3561 Devine 1983 HO Devine Abril 18, 1983 Anderson Mesa N. G. Thomas HIL · 3:2 33 km MPC · JPL
3562 Ignatius 1984 AZ Ignatius Enero 8, 1984 Anderson Mesa J. Wagner ERI 12 km MPC · JPL
3563 Canterbury 1985 FE Canterbury Marso 23, 1985 Lake Tekapo A. C. Gilmore, P. M. Kilmartin DOR 17 km MPC · JPL
3564 Talthybius 1985 TC1 Talthybius Oktubre 15, 1985 Anderson Mesa E. Bowell L4 74 km MPC · JPL
3565 Ojima 1986 YD Ojima Disyembre 22, 1986 Ojima T. Niijima, T. Urata 28 km MPC · JPL
3566 Levitan 1979 YA9 Levitan Disyembre 24, 1979 Nauchnij L. V. Zhuravleva 15 km MPC · JPL
3567 Alvema 1930 VD Alvema Nobyembre 15, 1930 Uccle E. Delporte 15 km MPC · JPL
3568 ASCII 1936 UB ASCII Oktubre 17, 1936 Nice M. Laugier 24 km MPC · JPL
3569 Kumon 1938 DN1 Kumon Pebrero 20, 1938 Heidelberg K. Reinmuth EUN 7.7 km MPC · JPL
3570 Wuyeesun 1979 XO Wuyeesun Disyembre 14, 1979 Nanking Obs. ng Purple Mountain EOS 20 km MPC · JPL
3571 Milanštefánik 1982 EJ Milanštefánik Marso 15, 1982 Kleť A. Mrkos HIL · 3:2 · mabagal 35 km MPC · JPL
3572 Leogoldberg 1954 UJ2 Leogoldberg Oktubre 28, 1954 Brooklyn Unibersidad ng Indiana 9.2 km MPC · JPL
3573 Holmberg 1982 QO1 Holmberg Agosto 16, 1982 La Silla C.-I. Lagerkvist FLO 6.2 km MPC · JPL
3574 Rudaux 1982 TQ Rudaux Oktubre 13, 1982 Anderson Mesa E. Bowell 5.1 km MPC · JPL
3575 Anyuta 1984 DU2 Anyuta Pebrero 26, 1984 Nauchnij N. S. Chernykh 12 km MPC · JPL
3576 Galina 1984 DB3 Galina Pebrero 26, 1984 Nauchnij N. S. Chernykh 7.4 km MPC · JPL
3577 Putilin 1969 TK Putilin Oktubre 7, 1969 Nauchnij L. I. Chernykh 3:2 49 km MPC · JPL
3578 Carestia 1977 CC Carestia Pebrero 11, 1977 El Leoncito Obs. ng Félix Aguilar 43 km MPC · JPL
3579 Rockholt 1977 YA Rockholt Disyembre 18, 1977 Piszkéstető M. Lovas PAL 6.9 km MPC · JPL
3580 Avery 1983 CS2 Avery Pebrero 15, 1983 Anderson Mesa N. G. Thomas 8.5 km MPC · JPL
3581 Alvarez 1985 HC Alvarez Abril 23, 1985 Palomar C. S. Shoemaker 20 km MPC · JPL
3582 Cyrano 1986 TT5 Cyrano Oktubre 2, 1986 Zimmerwald P. Wild EOS 16 km MPC · JPL
3583 Burdett 1929 TQ Burdett Oktubre 5, 1929 Flagstaff C. W. Tombaugh NYS 6.6 km MPC · JPL
3584 Aisha 1981 TW Aisha Oktubre 5, 1981 Anderson Mesa N. G. Thomas 28 km MPC · JPL
3585 Goshirakawa 1987 BE Goshirakawa Enero 28, 1987 Ojima T. Niijima, T. Urata 15 km MPC · JPL
3586 Vasnetsov 1978 SW6 Vasnetsov Setyembre 26, 1978 Nauchnij L. V. Zhuravleva 7.2 km MPC · JPL
3587 Descartes 1981 RK5 Descartes Setyembre 8, 1981 Nauchnij L. V. Zhuravleva 15 km MPC · JPL
3588 Kirik 1981 TH4 Kirik Oktubre 8, 1981 Nauchnij L. I. Chernykh 21 km MPC · JPL
3589 Loyola 1984 AB1 Loyola Enero 8, 1984 Anderson Mesa J. Wagner FLO 4.3 km MPC · JPL
3590 Holst 1984 CQ Holst Pebrero 5, 1984 Anderson Mesa E. Bowell FLO 5.3 km MPC · JPL
3591 Vladimirskij 1978 QJ2 Vladimirskij Agosto 31, 1978 Nauchnij N. S. Chernykh THM 16 km MPC · JPL
3592 Nedbal 1980 CT Nedbal Pebrero 15, 1980 Kleť Z. Vávrová 5.4 km MPC · JPL
3593 Osip 1981 EB20 Osip Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus 4.3 km MPC · JPL
3594 Scotti 1983 CN Scotti Pebrero 11, 1983 Anderson Mesa E. Bowell MAR 7.1 km MPC · JPL
3595 Gallagher 1985 TF1 Gallagher Oktubre 15, 1985 Anderson Mesa E. Bowell 7.7 km MPC · JPL
3596 Meriones 1985 VO Meriones Nobyembre 14, 1985 Brorfelde P. Jensen, K. Augustesen L4 87 km MPC · JPL
3597 Kakkuri 1941 UL Kakkuri Oktubre 15, 1941 Turku L. Oterma THM · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 18 km MPC · JPL
3598 Saucier 1977 KK1 Saucier Mayo 18, 1977 Palomar E. Howell Bus THM 19 km MPC · JPL
3599 Basov 1978 PB3 Basov Agosto 8, 1978 Nauchnij N. S. Chernykh THM · fast 18 km MPC · JPL
3600 Archimedes 1978 SL7 Archimedes Setyembre 26, 1978 Nauchnij L. V. Zhuravleva RAF 6.8 km MPC · JPL

3601–3700[baguhin | baguhin ang batayan]

balik sa taas WWC arrow up.png
Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
3601 Velikhov 1979 SP9 Velikhov Setyembre 22, 1979 Nauchnij N. S. Chernykh THM 13 km MPC · JPL
3602 Lazzaro 1981 DQ2 Lazzaro Pebrero 28, 1981 Siding Spring S. J. Bus 4.1 km MPC · JPL
3603 Gajdušek 1981 RM Gajdušek Setyembre 5, 1981 Kleť L. Brožek 7.6 km MPC · JPL
3604 Berkhuijsen 5550 P-L Berkhuijsen Oktubre 17, 1960 Palomar PLS ADE 13 km MPC · JPL
3605 Davy 1932 WB Davy Nobyembre 28, 1932 Uccle E. Delporte FLO 6.0 km MPC · JPL
3606 Pohjola 1939 SF Pohjola Setyembre 19, 1939 Turku Y. Väisälä 8.9 km MPC · JPL
3607 Naniwa 1977 DO4 Naniwa Pebrero 18, 1977 Kiso H. Kosai, K. Furukawa 4.0 km MPC · JPL
3608 Kataev 1978 SD1 Kataev Setyembre 27, 1978 Nauchnij L. I. Chernykh 7:4 29 km MPC · JPL
3609 Liloketai 1980 VM1 Liloketai Nobyembre 13, 1980 Nanking Obs. ng Purple Mountain 18 km MPC · JPL
3610 Decampos 1981 EA1 Decampos Marso 5, 1981 La Silla H. Debehogne, G. DeSanctis 4.6 km MPC · JPL
3611 Dabu 1981 YY1 Dabu Disyembre 20, 1981 Nanking Obs. ng Purple Mountain DOR 14 km MPC · JPL
3612 Peale 1982 TW Peale Oktubre 13, 1982 Anderson Mesa E. Bowell NYS · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 11 km MPC · JPL
3613 Kunlun 1982 VJ11 Kunlun Nobyembre 10, 1982 Nanking Obs. ng Purple Mountain V 5.9 km MPC · JPL
3614 Tumilty 1983 AE1 Tumilty Enero 12, 1983 Anderson Mesa N. G. Thomas 48 km MPC · JPL
3615 Safronov 1983 WZ Safronov Nobyembre 29, 1983 Anderson Mesa E. Bowell THM 25 km MPC · JPL
3616 Glazunov 1984 JJ2 Glazunov Mayo 3, 1984 Nauchnij L. V. Zhuravleva 9.8 km MPC · JPL
3617 Eicher 1984 LJ Eicher Hunyo 2, 1984 Anderson Mesa B. A. Skiff 9.2 km MPC · JPL
3618 Kuprin 1979 QP8 Kuprin Agosto 20, 1979 Nauchnij N. S. Chernykh 16 km MPC · JPL
3619 Nash 1981 EU35 Nash Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus 4.7 km MPC · JPL
3620 Platonov 1981 RU2 Platonov Setyembre 7, 1981 Nauchnij L. G. Karachkina EOS 13 km MPC · JPL
3621 Curtis 1981 SQ1 Curtis Setyembre 26, 1981 Anderson Mesa N. G. Thomas 16 km MPC · JPL
3622 Ilinsky 1981 SX7 Ilinsky Setyembre 29, 1981 Nauchnij L. V. Zhuravleva 7:4 22 km MPC · JPL
3623 Chaplin 1981 TG2 Chaplin Oktubre 4, 1981 Nauchnij L. G. Karachkina KOR · buwan 9.9 km MPC · JPL
3624 Mironov 1982 TH2 Mironov Oktubre 14, 1982 Nauchnij L. V. Zhuravleva, L. G. Karachkina FLO 8.3 km MPC · JPL
3625 Fracastoro 1984 HZ1 Fracastoro Abril 27, 1984 La Silla W. Ferreri 14 km MPC · JPL
3626 Ohsaki 1929 PA Ohsaki Agosto 4, 1929 Heidelberg M. F. Wolf HYG 18 km MPC · JPL
3627 Sayers 1973 DS Sayers Pebrero 28, 1973 Hamburg-Bergedorf L. Kohoutek KLI 11 km MPC · JPL
3628 Božněmcová 1979 WD Božněmcová Nobyembre 25, 1979 Kleť Z. Vávrová 6.9 km MPC · JPL
3629 Lebedinskij 1982 WK Lebedinskij Nobyembre 21, 1982 Kleť A. Mrkos V 5.8 km MPC · JPL
3630 Lubomír 1984 QN Lubomír Agosto 28, 1984 Kleť A. Mrkos DOR 13 km MPC · JPL
3631 Sigyn 1987 BV1 Sigyn Enero 25, 1987 La Silla E. W. Elst 39 km MPC · JPL
3632 Grachevka 1976 SJ4 Grachevka Setyembre 24, 1976 Nauchnij N. S. Chernykh 9.1 km MPC · JPL
3633 Mira 1980 EE2 Mira Marso 13, 1980 El Leoncito Obs. ng Félix Aguilar FLO 9.5 km MPC · JPL
3634 Iwan 1980 FV Iwan Marso 16, 1980 La Silla C.-I. Lagerkvist 5.4 km MPC · JPL
3635 Kreutz 1981 WO1 Kreutz Nobyembre 21, 1981 Calar Alto L. Kohoutek mabagal 3.3 km MPC · JPL
3636 Pajdušáková 1982 UJ2 Pajdušáková Oktubre 17, 1982 Kleť A. Mrkos 4.1 km MPC · JPL
3637 O'Meara 1984 UQ O'Meara Oktubre 23, 1984 Anderson Mesa B. A. Skiff 13 km MPC · JPL
3638 Davis 1984 WX Davis Nobyembre 20, 1984 Anderson Mesa E. Bowell EOS 18 km MPC · JPL
3639 Weidenschilling 1985 TX Weidenschilling Oktubre 15, 1985 Anderson Mesa E. Bowell 6.5 km MPC · JPL
3640 Gostin 1985 TR3 Gostin Oktubre 11, 1985 Palomar C. S. Shoemaker FLO 7.1 km MPC · JPL
3641 Williams Bay A922 WC Williams Bay Nobyembre 24, 1922 Look ng Williams G. Van Biesbroeck 30 km MPC · JPL
3642 Frieden 1953 XL1 Frieden Disyembre 4, 1953 Sonneberg H. Gessner 32 km MPC · JPL
3643 Tienchanglin 1978 UN2 Tienchanglin Oktubre 29, 1978 Nanking Obs. ng Purple Mountain 9.8 km MPC · JPL
3644 Kojitaku 1931 TW Kojitaku Oktubre 5, 1931 Heidelberg K. Reinmuth FLO 5.8 km MPC · JPL
3645 Fabini 1981 QZ Fabini Agosto 28, 1981 Kleť A. Mrkos 20 km MPC · JPL
3646 Aduatiques 1985 RK4 Aduatiques Setyembre 11, 1985 La Silla H. Debehogne 6.3 km MPC · JPL
3647 Dermott 1986 AD1 Dermott Enero 11, 1986 Anderson Mesa E. Bowell 27 km MPC · JPL
3648 Raffinetti 1957 HK Raffinetti Abril 24, 1957 Observatoryo ng La Plata Obs. ng La Plata 5.3 km MPC · JPL
3649 Guillermina 1976 HQ Guillermina Abril 26, 1976 El Leoncito Obs. ng Félix Aguilar 22 km MPC · JPL
3650 Kunming 1978 UO2 Kunming Oktubre 30, 1978 Nanking Obs. ng Purple Mountain 27 km MPC · JPL
3651 Friedman 1978 VB5 Friedman Nobyembre 7, 1978 Palomar E. F. Helin, S. J. Bus 5.6 km MPC · JPL
3652 Soros 1981 TC3 Soros Oktubre 6, 1981 Nauchnij T. M. Smirnova NYS 13 km MPC · JPL
3653 Klimishin 1979 HF5 Klimishin Abril 25, 1979 Nauchnij N. S. Chernykh 5.4 km MPC · JPL
3654 AAS 1949 QH1 AAS Agosto 21, 1949 Brooklyn Unibersidad ng Indiana 4.3 km MPC · JPL
3655 Eupraksia 1978 SA3 Eupraksia Setyembre 26, 1978 Nauchnij L. V. Zhuravleva 3:2 37 km MPC · JPL
3656 Hemingway 1978 QX Hemingway Agosto 31, 1978 Nauchnij N. S. Chernykh 5.3 km MPC · JPL
3657 Ermolova 1978 ST6 Ermolova Setyembre 26, 1978 Nauchnij L. V. Zhuravleva V · buwan 6.7 km MPC · JPL
3658 Feldman 1982 TR Feldman Oktubre 13, 1982 Anderson Mesa E. Bowell 5.0 km MPC · JPL
3659 Bellingshausen 1969 TE2 Bellingshausen Oktubre 8, 1969 Nauchnij L. I. Chernykh 4.9 km MPC · JPL
3660 Lazarev 1978 QX2 Lazarev Agosto 31, 1978 Nauchnij N. S. Chernykh 26 km MPC · JPL
3661 Dolmatovskij 1979 UY3 Dolmatovskij Oktubre 16, 1979 Nauchnij N. S. Chernykh KOR 12 km MPC · JPL
3662 Dezhnev 1980 RU2 Dezhnev Setyembre 8, 1980 Nauchnij L. V. Zhuravleva EUN 9.4 km MPC · JPL
3663 Tisserand 1985 GK1 Tisserand Abril 15, 1985 Anderson Mesa E. Bowell THM 13 km MPC · JPL
3664 Anneres 4260 P-L Anneres Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 9.2 km MPC · JPL
3665 Fitzgerald 1979 FE Fitzgerald Marso 19, 1979 Kleť A. Mrkos 7.7 km MPC · JPL
3666 Holman 1979 HP Holman Abril 19, 1979 Cerro Tololo J. C. Muzzio THM 20 km MPC · JPL
3667 Anne-Marie 1981 EF Anne-Marie Marso 9, 1981 Anderson Mesa E. Bowell TIR · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 22 km MPC · JPL
3668 Ilfpetrov 1982 UM7 Ilfpetrov Oktubre 21, 1982 Nauchnij L. G. Karachkina 6.5 km MPC · JPL
3669 Vertinskij 1982 UO7 Vertinskij Oktubre 21, 1982 Nauchnij L. G. Karachkina FLO · buwan 6.2 km MPC · JPL
3670 Northcott 1983 BN Northcott Enero 22, 1983 Anderson Mesa E. Bowell PAD 19 km MPC · JPL
3671 Dionysus 1984 KD Dionysus Mayo 27, 1984 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker APO +1km · PHA · buwan 1.5 km MPC · JPL
3672 Stevedberg 1985 QQ Stevedberg Agosto 22, 1985 Anderson Mesa E. Bowell FLO 5.6 km MPC · JPL
3673 Levy 1985 QS Levy Agosto 22, 1985 Anderson Mesa E. Bowell buwan 6.4 km MPC · JPL
3674 Erbisbühl 1963 RH Erbisbühl Setyembre 13, 1963 Sonneberg C. Hoffmeister 9.1 km MPC · JPL
3675 Kemstach 1982 YP1 Kemstach Disyembre 23, 1982 Nauchnij L. G. Karachkina 7:4 19 km MPC · JPL
3676 Hahn 1984 GA Hahn Abril 3, 1984 Anderson Mesa E. Bowell 5.0 km MPC · JPL
3677 Magnusson 1984 QJ1 Magnusson Agosto 31, 1984 Anderson Mesa E. Bowell FLO 4.8 km MPC · JPL
3678 Mongmanwai 1966 BO Mongmanwai Enero 20, 1966 Nanking Obs. ng Purple Mountain 8.0 km MPC · JPL
3679 Condruses 1984 DT Condruses Pebrero 24, 1984 La Silla H. Debehogne mabagal 5.2 km MPC · JPL
3680 Sasha 1987 MY Sasha Hunyo 28, 1987 Palomar E. F. Helin FLO 6.4 km MPC · JPL
3681 Boyan 1974 QO2 Boyan Agosto 27, 1974 Nauchnij L. I. Chernykh 4.6 km MPC · JPL
3682 Welther A923 NB Welther Hulyo 12, 1923 Heidelberg K. Reinmuth 19 km MPC · JPL
3683 Baumann 1987 MA Baumann Hunyo 23, 1987 La Silla W. Landgraf 20 km MPC · JPL
3684 Berry 1983 AK Berry Enero 9, 1983 Anderson Mesa B. A. Skiff 12 km MPC · JPL
3685 Derdenye 1981 EH14 Derdenye Marso 1, 1981 Siding Spring S. J. Bus 10 km MPC · JPL
3686 Antoku 1987 EB Antoku Marso 3, 1987 Ojima T. Niijima, T. Urata 18 km MPC · JPL
3687 Dzus A908 TC Dzus Oktubre 7, 1908 Heidelberg A. Kopff 31 km MPC · JPL
3688 Navajo 1981 FD Navajo Marso 30, 1981 Anderson Mesa E. Bowell 2:1J 6.1 km MPC · JPL
3689 Yeates 1981 JJ2 Yeates Mayo 5, 1981 Palomar C. S. Shoemaker 14 km MPC · JPL
3690 Larson 1981 PM Larson Agosto 3, 1981 Anderson Mesa E. Bowell FLO 5.0 km MPC · JPL
3691 Bede 1982 FT Bede Marso 29, 1982 Cerro El Roble L. E. González AMO +1km · mabagal 4.3 km MPC · JPL
3692 Rickman 1982 HF1 Rickman Abril 25, 1982 Anderson Mesa E. Bowell 12 km MPC · JPL
3693 Barringer 1982 RU Barringer Setyembre 15, 1982 Anderson Mesa E. Bowell MEL 27 km MPC · JPL
3694 Sharon 1984 SH5 Sharon Setyembre 27, 1984 Palomar A. Grossman 3:2 46 km MPC · JPL
3695 Fiala 1973 UU4 Fiala Oktubre 21, 1973 Anderson Mesa H. L. Giclas 7.7 km MPC · JPL
3696 Herald 1980 OF Herald Hulyo 17, 1980 Anderson Mesa E. Bowell 16 km MPC · JPL
3697 Guyhurst 1984 EV Guyhurst Marso 6, 1984 Anderson Mesa E. Bowell V 4.3 km MPC · JPL
3698 Manning 1984 UA2 Manning Oktubre 29, 1984 Anderson Mesa E. Bowell NYS 6.0 km MPC · JPL
3699 Milbourn 1984 UC2 Milbourn Oktubre 29, 1984 Anderson Mesa E. Bowell 4.7 km MPC · JPL
3700 Geowilliams 1984 UL2 Geowilliams Oktubre 23, 1984 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker 7.8 km MPC · JPL

3701–3800[baguhin | baguhin ang batayan]

balik sa taas WWC arrow up.png
Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
3701 Purkyně 1985 DW Purkyně Pebrero 20, 1985 Kleť A. Mrkos AGN 9.0 km MPC · JPL
3702 Trubetskaya 1970 NB Trubetskaya Hulyo 3, 1970 Nauchnij L. I. Chernykh 18 km MPC · JPL
3703 Volkonskaya 1978 PU3 Volkonskaya Agosto 9, 1978 Nauchnij L. I. Chernykh V · buwan 3.7 km MPC · JPL
3704 Gaoshiqi 1981 YX1 Gaoshiqi Disyembre 20, 1981 Nanking Obs. ng Purple Mountain 9.6 km MPC · JPL
3705 Hotellasilla 1984 ET1 Hotellasilla Marso 4, 1984 La Silla H. Debehogne THM 18 km MPC · JPL
3706 Sinnott 1984 SE3 Sinnott Setyembre 28, 1984 Anderson Mesa B. A. Skiff 4.5 km MPC · JPL
3707 Schröter 1934 CC Schröter Pebrero 5, 1934 Heidelberg K. Reinmuth EUN 9.3 km MPC · JPL
3708 Socus 1974 FV1 Socus Marso 21, 1974 Cerro El Roble University of Chile L5 76 km MPC · JPL
3709 Polypoites 1985 TL3 Polypoites Oktubre 14, 1985 Palomar C. S. Shoemaker L4 65 km MPC · JPL
3710 Bogoslovskij 1978 RD6 Bogoslovskij Setyembre 13, 1978 Nauchnij N. S. Chernykh 12 km MPC · JPL
3711 Ellensburg 1983 QD Ellensburg Agosto 31, 1983 Palomar J. Gibson EUN 6.8 km MPC · JPL
3712 Kraft 1984 YC Kraft Disyembre 22, 1984 Bundok Hamilton E. A. Harlan, A. R. Klemola 11 km MPC · JPL
3713 Pieters 1985 FA2 Pieters Marso 22, 1985 Anderson Mesa E. Bowell EOS 16 km MPC · JPL
3714 Kenrussell 1983 TT1 Kenrussell Oktubre 12, 1983 Anderson Mesa E. Bowell EUN 11 km MPC · JPL
3715 Štohl 1980 DS Štohl Pebrero 19, 1980 Kleť A. Mrkos 4.9 km MPC · JPL
3716 Petzval 1980 TG Petzval Oktubre 2, 1980 Kleť A. Mrkos NYS 4.7 km MPC · JPL
3717 Thorenia 1964 CG Thorenia Pebrero 15, 1964 Brooklyn Unibersidad ng Indiana 17 km MPC · JPL
3718 Dunbar 1978 VS10 Dunbar Nobyembre 7, 1978 Palomar E. F. Helin, S. J. Bus HEN 7.0 km MPC · JPL
3719 Karamzin 1976 YO1 Karamzin Disyembre 16, 1976 Nauchnij L. I. Chernykh 5.2 km MPC · JPL
3720 Hokkaido 1987 UR1 Hokkaido Oktubre 28, 1987 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda V 4.3 km MPC · JPL
3721 Widorn 1982 TU Widorn Oktubre 13, 1982 Anderson Mesa E. Bowell 14 km MPC · JPL
3722 Urata 1927 UE Urata Oktubre 29, 1927 Heidelberg K. Reinmuth 7.9 km MPC · JPL
3723 Voznesenskij 1976 GK2 Voznesenskij Abril 1, 1976 Nauchnij N. S. Chernykh 9.7 km MPC · JPL
3724 Annenskij 1979 YN8 Annenskij Disyembre 23, 1979 Nauchnij L. V. Zhuravleva GEF 15 km MPC · JPL
3725 Valsecchi 1981 EA11 Valsecchi Marso 1, 1981 Siding Spring S. J. Bus 7.3 km MPC · JPL
3726 Johnadams 1981 LJ Johnadams Hunyo 4, 1981 Anderson Mesa E. Bowell KOR 10 km MPC · JPL
3727 Maxhell 1981 PQ Maxhell Agosto 7, 1981 Kleť A. Mrkos 7:4 28 km MPC · JPL
3728 IRAS 1983 QF IRAS Agosto 23, 1983 IRAS IRAS 23 km MPC · JPL
3729 Yangzhou 1983 VP7 Yangzhou Nobyembre 1, 1983 Nanking Obs. ng Purple Mountain EUN 13 km MPC · JPL
3730 Hurban 1983 XM1 Hurban Disyembre 4, 1983 Piszkéstető M. Antal 27 km MPC · JPL
3731 Hancock 1984 DH1 Hancock Pebrero 20, 1984 Bickley Obs. ng Perth 53 km MPC · JPL
3732 Vávra 1984 SR1 Vávra Setyembre 27, 1984 Kleť Z. Vávrová 3.8 km MPC · JPL
3733 Yoshitomo 1985 AF Yoshitomo Enero 15, 1985 Toyota K. Suzuki, T. Urata 13 km MPC · JPL
3734 Waland 9527 P-L Waland Oktubre 17, 1960 Palomar PLS 9.0 km MPC · JPL
3735 Třeboň 1983 XS Třeboň Disyembre 4, 1983 Kleť Z. Vávrová 21 km MPC · JPL
3736 Rokoske 1987 SY3 Rokoske Setyembre 26, 1987 Anderson Mesa E. Bowell EOS 20 km MPC · JPL
3737 Beckman 1983 PA Beckman Agosto 8, 1983 Palomar E. F. Helin 7.0 km MPC · JPL
3738 Ots 1977 QA1 Ots Agosto 19, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh 7.0 km MPC · JPL
3739 Rem 1977 RE2 Rem Setyembre 8, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh FLO 6.7 km MPC · JPL
3740 Menge 1981 EM Menge Marso 1, 1981 La Silla H. Debehogne, G. DeSanctis 8.6 km MPC · JPL
3741 Rogerburns 1981 EL19 Rogerburns Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus 6.1 km MPC · JPL
3742 Sunshine 1981 EQ27 Sunshine Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus 5.3 km MPC · JPL
3743 Pauljaniczek 1983 EW Pauljaniczek Marso 10, 1983 Anderson Mesa E. Barr 4.6 km MPC · JPL
3744 Horn-d'Arturo 1983 VE Horn-d'Arturo Nobyembre 5, 1983 Bologna Obs. ng San Vittore 15 km MPC · JPL
3745 Petaev 1949 SF Petaev Setyembre 23, 1949 Heidelberg K. Reinmuth 11 km MPC · JPL
3746 Heyuan 1964 TC1 Heyuan Oktubre 8, 1964 Nanking Obs. ng Purple Mountain 15 km MPC · JPL
3747 Belinskij 1975 VY5 Belinskij Nobyembre 5, 1975 Nauchnij L. I. Chernykh 27 km MPC · JPL
3748 Tatum 1981 JQ Tatum Mayo 3, 1981 Anderson Mesa E. Bowell 9.0 km MPC · JPL
3749 Balam 1982 BG1 Balam Enero 24, 1982 Anderson Mesa E. Bowell FLO · buwan 4.7 km MPC · JPL
3750 Ilizarov 1982 TD1 Ilizarov Oktubre 14, 1982 Nauchnij L. G. Karachkina EOS 12 km MPC · JPL
3751 Kiang 1983 NK Kiang Hulyo 10, 1983 Anderson Mesa E. Bowell 24 km MPC · JPL
3752 Camillo 1985 PA Camillo Agosto 15, 1985 Caussols E. F. Helin, M. A. Barucci APO +1km 2.3 km MPC · JPL
3753 Cruithne 1986 TO Cruithne Oktubre 10, 1986 Siding Spring J. D. Waldron ATE +1km 2.1 km MPC · JPL
3754 Kathleen 1931 FM Kathleen Marso 16, 1931 Flagstaff C. W. Tombaugh 54 km MPC · JPL
3755 Lecointe 1950 SJ Lecointe Setyembre 19, 1950 Uccle S. Arend 4.8 km MPC · JPL
3756 Ruscannon 1979 MV6 Ruscannon Hunyo 25, 1979 Siding Spring E. F. Helin, S. J. Bus 5.9 km MPC · JPL
3757 Anagolay 1982 XB Anagolay Disyembre 14, 1982 Palomar E. F. Helin APO · PHA 500 m MPC · JPL
3758 Karttunen 1983 WP Karttunen Nobyembre 28, 1983 Anderson Mesa E. Bowell EUN 7.8 km MPC · JPL
3759 Piironen 1984 AP Piironen Enero 8, 1984 Anderson Mesa E. Bowell mabagal 32 km MPC · JPL
3760 Poutanen 1984 AQ Poutanen Enero 8, 1984 Anderson Mesa E. Bowell 9.4 km MPC · JPL
3761 Romanskaya 1936 OH Romanskaya Hulyo 25, 1936 Crimea-Simeis G. N. Neujmin 33 km MPC · JPL
3762 Amaravella 1976 QN1 Amaravella Agosto 26, 1976 Nauchnij N. S. Chernykh 3.9 km MPC · JPL
3763 Qianxuesen 1980 TA6 Qianxuesen Oktubre 14, 1980 Nanking Obs. ng Purple Mountain FLO 7.0 km MPC · JPL
3764 Holmesacourt 1980 TL15 Holmesacourt Oktubre 10, 1980 Bickley Obs. ng Perth FLO 5.7 km MPC · JPL
3765 Texereau 1982 SU1 Texereau Setyembre 16, 1982 Caussols K. Tomita KOR 7.4 km MPC · JPL
3766 Junepatterson 1983 BF Junepatterson Enero 16, 1983 Anderson Mesa E. Bowell THM 25 km MPC · JPL
3767 DiMaggio 1986 LC DiMaggio Hunyo 3, 1986 Palomar E. F. Helin 13 km MPC · JPL
3768 Monroe 1937 RB Monroe Setyembre 5, 1937 Johannesburg C. Jackson 27 km MPC · JPL
3769 Arthurmiller 1967 UV Arthurmiller Oktubre 30, 1967 Hamburg-Bergedorf L. Kohoutek, A. Kriete FLO 4.8 km MPC · JPL
3770 Nizami 1974 QT1 Nizami Agosto 24, 1974 Nauchnij L. I. Chernykh 3.4 km MPC · JPL
3771 Alexejtolstoj 1974 SB3 Alexejtolstoj Setyembre 20, 1974 Nauchnij L. V. Zhuravleva FLO 3.8 km MPC · JPL
3772 Piaf 1982 UR7 Piaf Oktubre 21, 1982 Nauchnij L. G. Karachkina EOS 19 km MPC · JPL
3773 Smithsonian 1984 YY Smithsonian Disyembre 23, 1984 Obserbatoryo ng Harvard Obserbatoryo ng Oak Ridge 6.5 km MPC · JPL
3774 Megumi 1987 YC Megumi Disyembre 20, 1987 Chiyoda T. Kojima EOS 18 km MPC · JPL
3775 Ellenbeth 1931 TC4 Ellenbeth Oktubre 6, 1931 Flagstaff C. W. Tombaugh DOR 17 km MPC · JPL
3776 Vartiovuori 1938 GG Vartiovuori Abril 5, 1938 Turku H. Alikoski 22 km MPC · JPL
3777 McCauley 1981 JD2 McCauley Mayo 5, 1981 Palomar C. S. Shoemaker FLO 5.6 km MPC · JPL
3778 Regge 1984 HK1 Regge Abril 26, 1984 La Silla W. Ferreri KOR 8.7 km MPC · JPL
3779 Kieffer 1985 JV1 Kieffer Mayo 13, 1985 Palomar C. S. Shoemaker EUN 15 km MPC · JPL
3780 Maury 1985 RL Maury Setyembre 14, 1985 Anderson Mesa E. Bowell KOR 12 km MPC · JPL
3781 Dufek 1986 RG1 Dufek Setyembre 2, 1986 Kleť A. Mrkos KOR 8.3 km MPC · JPL
3782 Celle 1986 TE Celle Oktubre 3, 1986 Brorfelde P. Jensen V · buwan 5.9 km MPC · JPL
3783 Morris 1986 TW1 Morris Oktubre 7, 1986 Anderson Mesa E. Bowell 4.9 km MPC · JPL
3784 Chopin 1986 UL1 Chopin Oktubre 31, 1986 Haute-Provence E. W. Elst 29 km MPC · JPL
3785 Kitami 1986 WM Kitami Nobyembre 30, 1986 Geisei T. Seki THM 20 km MPC · JPL
3786 Yamada 1988 AE Yamada Enero 10, 1988 Chiyoda T. Kojima MAR 13 km MPC · JPL
3787 Aivazovskij 1977 RG7 Aivazovskij Setyembre 11, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh ITH 12 km MPC · JPL
3788 Steyaert 1986 QM3 Steyaert Agosto 29, 1986 La Silla H. Debehogne GEF 9.8 km MPC · JPL
3789 Zhongguo 1928 UF Zhongguo Oktubre 25, 1928 Look ng Williams Y. C. Chang 2:1J 14 km MPC · JPL
3790 Raywilson 1937 UE Raywilson Oktubre 26, 1937 Heidelberg K. Reinmuth THM 14 km MPC · JPL
3791 Marci 1981 WV1 Marci Nobyembre 17, 1981 Kleť A. Mrkos KOR · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 12 km MPC · JPL
3792 Preston 1985 FA Preston Marso 22, 1985 Palomar C. S. Shoemaker PHO · buwan 5.2 km MPC · JPL
3793 Leonteus 1985 TE3 Leonteus Oktubre 11, 1985 Palomar C. S. Shoemaker L4 112 km MPC · JPL
3794 Sthenelos 1985 TF3 Sthenelos Oktubre 12, 1985 Palomar C. S. Shoemaker L4 35 km MPC · JPL
3795 Nigel 1986 GV1 Nigel Abril 8, 1986 Palomar E. F. Helin 8.2 km MPC · JPL
3796 Lene 1986 XJ Lene Disyembre 6, 1986 Brorfelde P. Jensen 19 km MPC · JPL
3797 Ching-Sung Yu 1987 YL Ching-Sung Yu Disyembre 22, 1987 Obserbatoryo ng Harvard Obserbatoryo ng Oak Ridge THM 12 km MPC · JPL
3798 de Jager 2402 T-3 de Jager Oktubre 16, 1977 Palomar PLS 4.7 km MPC · JPL
3799 Novgorod 1979 SL9 Novgorod Setyembre 22, 1979 Nauchnij N. S. Chernykh THM 17 km MPC · JPL
3800 Karayusuf 1984 AB Karayusuf Enero 4, 1984 Palomar E. F. Helin 1.6 km MPC · JPL

3801–3900[baguhin | baguhin ang batayan]

balik sa taas WWC arrow up.png
Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
3801 Thrasymedes 1985 VS Thrasymedes Nobyembre 6, 1985 Kitt Peak Spacewatch L4 34 km MPC · JPL
3802 Dornburg 1986 PJ4 Dornburg Agosto 7, 1986 Observatoryo ng Tautenburg F. Börngen FLO 3.9 km MPC · JPL
3803 Tuchkova 1981 TP1 Tuchkova Oktubre 2, 1981 Nauchnij L. V. Zhuravleva 38 km MPC · JPL
3804 Drunina 1969 TB2 Drunina Oktubre 8, 1969 Nauchnij L. I. Chernykh KOR 8.8 km MPC · JPL
3805 Goldreich 1981 DK3 Goldreich Pebrero 28, 1981 Siding Spring S. J. Bus EUN 13 km MPC · JPL
3806 Tremaine 1981 EW32 Tremaine Marso 1, 1981 Siding Spring S. J. Bus 4.8 km MPC · JPL
3807 Pagels 1981 SE1 Pagels Setyembre 26, 1981 Anderson Mesa B. A. Skiff, N. G. Thomas FLO 5.5 km MPC · JPL
3808 Tempel 1982 FQ2 Tempel Marso 24, 1982 Observatoryo ng Tautenburg F. Börngen 4.7 km MPC · JPL
3809 Amici 1984 FA Amici Marso 26, 1984 Bologna Obs. ng San Vittore 8.2 km MPC · JPL
3810 Aoraki 1985 DX Aoraki Pebrero 20, 1985 Lake Tekapo A. C. Gilmore, P. M. Kilmartin 5.6 km MPC · JPL
3811 Karma 1953 TH Karma Oktubre 13, 1953 Turku L. Oterma KRM 30 km MPC · JPL
3812 Lidaksum 1965 AK1 Lidaksum Enero 11, 1965 Nanking Obs. ng Purple Mountain 34 km MPC · JPL
3813 Fortov 1970 QA1 Fortov Agosto 30, 1970 Nauchnij T. M. Smirnova FLO 5.1 km MPC · JPL
3814 Hoshi-no-mura 1981 JA Hoshi-no-mura Mayo 4, 1981 Tōkai T. Furuta THM 15 km MPC · JPL
3815 König 1959 GG König Abril 15, 1959 Heidelberg A. König, G. Jackisch, W. Wenzel KON 20 km MPC · JPL
3816 Chugainov 1975 VG9 Chugainov Nobyembre 8, 1975 Nauchnij N. S. Chernykh 12 km MPC · JPL
3817 Lencarter 1979 MK1 Lencarter Hunyo 25, 1979 Siding Spring E. F. Helin, S. J. Bus 3.4 km MPC · JPL
3818 Gorlitsa 1979 QL8 Gorlitsa Agosto 20, 1979 Nauchnij N. S. Chernykh NYS · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 8.8 km MPC · JPL
3819 Robinson 1983 AR Robinson Enero 12, 1983 Anderson Mesa B. A. Skiff 10 km MPC · JPL
3820 Sauval 1984 DV Sauval Pebrero 25, 1984 La Silla H. Debehogne EOS 13 km MPC · JPL
3821 Sonet 1985 RC3 Sonet Setyembre 6, 1985 La Silla H. Debehogne 15 km MPC · JPL
3822 Segovia 1988 DP1 Segovia Pebrero 21, 1988 Geisei T. Seki 5.2 km MPC · JPL
3823 Yorii 1988 EC1 Yorii Marso 10, 1988 Yorii M. Arai, H. Mori 12 km MPC · JPL
3824 Brendalee 1929 TK Brendalee Oktubre 5, 1929 Flagstaff C. W. Tombaugh 5.2 km MPC · JPL
3825 Nürnberg 1967 UR Nürnberg Oktubre 30, 1967 Hamburg-Bergedorf L. Kohoutek FLO 6.5 km MPC · JPL
3826 Handel 1973 UV5 Handel Oktubre 27, 1973 Observatoryo ng Tautenburg F. Börngen 4.8 km MPC · JPL
3827 Zdeněkhorský 1986 VU Zdeněkhorský Nobyembre 3, 1986 Kleť A. Mrkos NEM 12 km MPC · JPL
3828 Hoshino 1986 WC Hoshino Nobyembre 22, 1986 Toyota K. Suzuki, T. Urata 19 km MPC · JPL
3829 Gunma 1988 EM Gunma Marso 10, 1988 Chiyoda T. Kojima DOR 24 km MPC · JPL
3830 Trelleborg 1986 RL Trelleborg Setyembre 11, 1986 Brorfelde P. Jensen EOS 18 km MPC · JPL
3831 Pettengill 1986 TP2 Pettengill Oktubre 7, 1986 Anderson Mesa E. Bowell FLO 5.8 km MPC · JPL
3832 Shapiro 1981 QJ Shapiro Agosto 30, 1981 Anderson Mesa E. Bowell THM 16 km MPC · JPL
3833 Calingasta 1971 SC Calingasta Setyembre 27, 1971 El Leoncito J. Gibson, C. U. Cesco mabagal 2.6 km MPC · JPL
3834 Zappafrank 1980 JE Zappafrank Mayo 11, 1980 Kleť L. Brožek 9.9 km MPC · JPL
3835 Korolenko 1977 SD3 Korolenko Setyembre 23, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh EUN 9.8 km MPC · JPL
3836 Lem 1979 SR9 Lem Setyembre 22, 1979 Nauchnij N. S. Chernykh 4.1 km MPC · JPL
3837 Carr 1981 JU2 Carr Mayo 6, 1981 Palomar C. S. Shoemaker 6.8 km MPC · JPL
3838 Epona 1986 WA Epona Nobyembre 27, 1986 Palomar A. Maury APO +1km 2.7 km MPC · JPL
3839 Bogaevskij 1971 OU Bogaevskij Hulyo 26, 1971 Nauchnij N. S. Chernykh mabagal 7.4 km MPC · JPL
3840 Mimistrobell 1980 TN4 Mimistrobell Oktubre 9, 1980 Palomar C. S. Shoemaker 5.2 km MPC · JPL
3841 Dicicco 1983 VG7 Dicicco Nobyembre 4, 1983 Anderson Mesa B. A. Skiff FLO · buwan 6.3 km MPC · JPL
3842 Harlansmith 1985 FC1 Harlansmith Marso 21, 1985 Anderson Mesa E. Bowell FLO 7.0 km MPC · JPL
3843 OISCA 1987 DM OISCA Pebrero 28, 1987 Gekko Y. Oshima 3:2 31 km MPC · JPL
3844 Lujiaxi 1966 BZ Lujiaxi Enero 30, 1966 Nanking Obs. ng Purple Mountain HEN 16 km MPC · JPL
3845 Neyachenko 1979 SA10 Neyachenko Setyembre 22, 1979 Nauchnij N. S. Chernykh 7:4 26 km MPC · JPL
3846 Hazel 1980 TK5 Hazel Oktubre 9, 1980 Palomar C. S. Shoemaker 22 km MPC · JPL
3847 Šindel 1982 DY1 Šindel Pebrero 16, 1982 Kleť A. Mrkos 19 km MPC · JPL
3848 Analucia 1982 FH3 Analucia Marso 21, 1982 La Silla H. Debehogne 9.9 km MPC · JPL
3849 Incidentia 1984 FC Incidentia Marso 31, 1984 Anderson Mesa E. Bowell 5.8 km MPC · JPL
3850 Peltier 1986 TK2 Peltier Oktubre 7, 1986 Anderson Mesa E. Bowell 5.7 km MPC · JPL
3851 Alhambra 1986 UZ Alhambra Oktubre 30, 1986 Geisei T. Seki 6.5 km MPC · JPL
3852 Glennford 1987 DR6 Glennford Pebrero 24, 1987 La Silla H. Debehogne 19 km MPC · JPL
3853 Haas 1981 WG1 Haas Nobyembre 24, 1981 Anderson Mesa E. Bowell 8.1 km MPC · JPL
3854 George 1983 EA George Marso 13, 1983 Palomar C. S. Shoemaker H 3.0 km MPC · JPL
3855 Pasasymphonia 1986 NF1 Pasasymphonia Hulyo 4, 1986 Palomar E. F. Helin FLO 5.7 km MPC · JPL
3856 Lutskij 1976 QX Lutskij Agosto 26, 1976 Nauchnij N. S. Chernykh KOR 10 km MPC · JPL
3857 Cellino 1984 CD1 Cellino Pebrero 8, 1984 Anderson Mesa E. Bowell NYS 5.8 km MPC · JPL
3858 Dorchester 1986 TG Dorchester Oktubre 3, 1986 Brorfelde P. Jensen 3.3 km MPC · JPL
3859 Börngen 1987 EW Börngen Marso 4, 1987 Anderson Mesa E. Bowell 21 km MPC · JPL
3860 Plovdiv 1986 PM4 Plovdiv Agosto 8, 1986 Smolyan E. W. Elst, V. G. Ivanova GEF 13 km MPC · JPL
3861 Lorenz A910 FA Lorenz Marso 30, 1910 Heidelberg J. Helffrich 8.2 km MPC · JPL
3862 Agekian 1972 KM Agekian Mayo 18, 1972 Nauchnij T. M. Smirnova 6.5 km MPC · JPL
3863 Gilyarovskij 1978 SJ3 Gilyarovskij Setyembre 26, 1978 Nauchnij L. V. Zhuravleva 6.5 km MPC · JPL
3864 Søren 1986 XF Søren Disyembre 6, 1986 Brorfelde P. Jensen 9.2 km MPC · JPL
3865 Lindbloom 1988 AY4 Lindbloom Enero 13, 1988 La Silla H. Debehogne V · buwan 8.0 km MPC · JPL
3866 Langley 1988 BH4 Langley Enero 20, 1988 La Silla H. Debehogne 23 km MPC · JPL
3867 Shiretoko 1988 HG Shiretoko Abril 16, 1988 Kitami M. Yanai, K. Watanabe 5.3 km MPC · JPL
3868 Mendoza 4575 P-L Mendoza Setyembre 24, 1960 Palomar PLS buwan 8.6 km MPC · JPL
3869 Norton 1981 JE Norton Mayo 3, 1981 Anderson Mesa E. Bowell 8.4 km MPC · JPL
3870 Mayré 1988 CG3 Mayré Pebrero 13, 1988 La Silla E. W. Elst EUN 12 km MPC · JPL
3871 Reiz 1982 DR2 Reiz Pebrero 18, 1982 La Silla R. M. West URS 20 km MPC · JPL
3872 Akirafujii 1983 AV Akirafujii Enero 12, 1983 Anderson Mesa B. A. Skiff MIT 13 km MPC · JPL
3873 Roddy 1984 WB Roddy Nobyembre 21, 1984 Palomar C. S. Shoemaker H · buwan 5.0 km MPC · JPL
3874 Stuart 1986 TJ1 Stuart Oktubre 4, 1986 Anderson Mesa E. Bowell 8.5 km MPC · JPL
3875 Staehle 1988 KE Staehle Mayo 17, 1988 Palomar E. F. Helin FLO 6.6 km MPC · JPL
3876 Quaide 1988 KJ Quaide Mayo 19, 1988 Palomar E. F. Helin EOS 17 km MPC · JPL
3877 Braes 3108 P-L Braes Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 9.6 km MPC · JPL
3878 Jyoumon 1982 VR4 Jyoumon Nobyembre 14, 1982 Kiso H. Kosai, K. Furukawa THM 14 km MPC · JPL
3879 Machar 1983 QA Machar Agosto 16, 1983 Kleť Z. Vávrová 5.7 km MPC · JPL
3880 Kaiserman 1984 WK Kaiserman Nobyembre 21, 1984 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker H 3.1 km MPC · JPL
3881 Doumergua 1925 VF Doumergua Nobyembre 15, 1925 Algiers B. Jekhovsky NYS 11 km MPC · JPL
3882 Johncox 1962 RN Johncox Setyembre 7, 1962 Brooklyn Unibersidad ng Indiana 5.9 km MPC · JPL
3883 Verbano 1972 RQ Verbano Setyembre 7, 1972 Nauchnij N. S. Chernykh 12 km MPC · JPL
3884 Alferov 1977 EM1 Alferov Marso 13, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh THM 13 km MPC · JPL
3885 Bogorodskij 1979 HG5 Bogorodskij Abril 25, 1979 Nauchnij N. S. Chernykh 15 km MPC · JPL
3886 Shcherbakovia 1981 RU3 Shcherbakovia Setyembre 3, 1981 Nauchnij N. S. Chernykh 19 km MPC · JPL
3887 Gerstner 1985 QX Gerstner Agosto 22, 1985 Kleť A. Mrkos EOS 8.6 km MPC · JPL
3888 Hoyt 1984 FO Hoyt Marso 28, 1984 Palomar C. S. Shoemaker PHO 5.2 km MPC · JPL
3889 Menshikov 1972 RT3 Menshikov Setyembre 6, 1972 Nauchnij L. V. Zhuravleva MIS 14 km MPC · JPL
3890 Bunin 1976 YU5 Bunin Disyembre 18, 1976 Nauchnij L. I. Chernykh V 9.8 km MPC · JPL
3891 Werner 1981 EY31 Werner Marso 3, 1981 Siding Spring S. J. Bus NYS 3.2 km MPC · JPL
3892 Dezsö 1941 HD Dezsö Abril 19, 1941 Turku L. Oterma EUN 7.8 km MPC · JPL
3893 DeLaeter 1980 FG12 DeLaeter Marso 20, 1980 Observatoryo ng Perth M. P. Candy 13 km MPC · JPL
3894 Williamcooke 1980 PQ2 Williamcooke Agosto 14, 1980 Perth Observatory P. Jekabsons, M. P. Candy 8.8 km MPC · JPL
3895 Earhart 1987 DE Earhart Pebrero 23, 1987 Palomar C. S. Shoemaker PHO 10 km MPC · JPL
3896 Pordenone 1987 WB Pordenone Nobyembre 18, 1987 Chions J. M. Baur EOS 18 km MPC · JPL
3897 Louhi 1942 RT Louhi Setyembre 8, 1942 Turku Y. Väisälä 11 km MPC · JPL
3898 Curlewis 1981 SF9 Curlewis Setyembre 26, 1981 Observatoryo ng Perth M. P. Candy THM 16 km MPC · JPL
3899 Wichterle 1982 SN1 Wichterle Setyembre 17, 1982 Kleť M. Mahrová THM 21 km MPC · JPL
3900 Knežević 1985 RK Knežević Setyembre 14, 1985 Anderson Mesa E. Bowell 5.0 km MPC · JPL

3901–4000[baguhin | baguhin ang batayan]

balik sa taas WWC arrow up.png
Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
3901 Nanjingdaxue 1958 GQ Nanjingdaxue Abril 7, 1958 Nanking Obs. ng Purple Mountain 19 km MPC · JPL
3902 Yoritomo 1986 AL Yoritomo Enero 14, 1986 Karasuyama S. Inoda, T. Urata 28 km MPC · JPL
3903 Kliment Ohridski 1987 SV2 Kliment Ohridski Setyembre 20, 1987 Smolyan E. W. Elst KOR 9.8 km MPC · JPL
3904 Honda 1988 DQ Honda Pebrero 22, 1988 Siding Spring R. H. McNaught 15 km MPC · JPL
3905 Doppler 1984 QO Doppler Agosto 28, 1984 Kleť A. Mrkos buwan 8.0 km MPC · JPL
3906 Chao 1987 KE1 Chao Mayo 31, 1987 Palomar C. S. Shoemaker 46 km MPC · JPL
3907 Kilmartin A904 PC Kilmartin Agosto 14, 1904 Heidelberg M. F. Wolf 8.6 km MPC · JPL
3908 Nyx 1980 PA Nyx Agosto 6, 1980 La Silla H.-E. Schuster AMO +1km 1.0 km MPC · JPL
3909 Gladys 1988 JD1 Gladys Mayo 15, 1988 Anderson Mesa K. W. Zeigler EUN 10 km MPC · JPL
3910 Liszt 1988 SF Liszt Setyembre 16, 1988 Haute-Provence E. W. Elst GEF 12 km MPC · JPL
3911 Otomo 1940 QB Otomo Agosto 31, 1940 Heidelberg K. Reinmuth 19 km MPC · JPL
3912 Troja 1988 SG Troja Setyembre 16, 1988 Haute-Provence E. W. Elst 5.9 km MPC · JPL
3913 Chemin 1986 XO2 Chemin Disyembre 2, 1986 Caussols CERGA PHO 6.4 km MPC · JPL
3914 Kotogahama 1987 SE Kotogahama Setyembre 16, 1987 Geisei T. Seki EOS 15 km MPC · JPL
3915 Fukushima 1988 PA1 Fukushima Agosto 15, 1988 Kitami M. Yanai, K. Watanabe 22 km MPC · JPL
3916 Maeva 1981 QA3 Maeva Agosto 24, 1981 La Silla H. Debehogne THM 20 km MPC · JPL
3917 Franz Schubert 1961 CX Franz Schubert Pebrero 15, 1961 Observatoryo ng Tautenburg F. Börngen 5.1 km MPC · JPL
3918 Brel 1988 PE1 Brel Agosto 13, 1988 Haute-Provence E. W. Elst 6.3 km MPC · JPL
3919 Maryanning 1984 DS Maryanning Pebrero 23, 1984 La Silla H. Debehogne 4.8 km MPC · JPL
3920 Aubignan 1948 WF Aubignan Nobyembre 28, 1948 Uccle S. Arend 6.0 km MPC · JPL
3921 Klement'ev 1971 OH Klement'ev Hulyo 19, 1971 Nauchnij B. A. Burnasheva 17 km MPC · JPL
3922 Heather 1971 SP3 Heather Setyembre 26, 1971 Cerro El Roble C. Torres 14 km MPC · JPL
3923 Radzievskij 1976 SN3 Radzievskij Setyembre 24, 1976 Nauchnij N. S. Chernykh SHU · 3:2 30 km MPC · JPL
3924 Birch 1977 CU Birch Pebrero 11, 1977 Palomar E. Bowell, C. T. Kowal 17 km MPC · JPL
3925 Tret'yakov 1977 SS2 Tret'yakov Setyembre 19, 1977 Nauchnij L. V. Zhuravleva MEL 51 km MPC · JPL
3926 Ramirez 1978 VQ3 Ramirez Nobyembre 7, 1978 Palomar E. F. Helin, S. J. Bus 3.9 km MPC · JPL
3927 Feliciaplatt 1981 JA2 Feliciaplatt Mayo 5, 1981 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker 4.0 km MPC · JPL
3928 Randa 1981 PG Randa Agosto 4, 1981 Zimmerwald P. Wild 5.7 km MPC · JPL
3929 Carmelmaria 1981 WG9 Carmelmaria Nobyembre 16, 1981 Observatoryo ng Perth P. Jekabsons 6.0 km MPC · JPL
3930 Vasilev 1982 UV10 Vasilev Oktubre 25, 1982 Nauchnij L. V. Zhuravleva THM 18 km MPC · JPL
3931 Batten 1984 EN Batten Marso 1, 1984 Anderson Mesa E. Bowell 3.1 km MPC · JPL
3932 Edshay 1984 SC5 Edshay Setyembre 27, 1984 Palomar M. C. Nolan, C. S. Shoemaker 12 km MPC · JPL
3933 Portugal 1986 EN4 Portugal Marso 12, 1986 La Silla R. M. West THM 15 km MPC · JPL
3934 Tove 1987 DF1 Tove Pebrero 23, 1987 Brorfelde P. Jensen, K. Augustesen, H. J. Fogh Olsen EUN 8.4 km MPC · JPL
3935 Toatenmongakkai 1987 PB Toatenmongakkai Agosto 14, 1987 Geisei T. Seki mabagal 9.6 km MPC · JPL
3936 Elst 2321 T-3 Elst Oktubre 16, 1977 Palomar PLS V 4.7 km MPC · JPL
3937 Bretagnon 1932 EO Bretagnon Marso 14, 1932 Heidelberg K. Reinmuth EOS 16 km MPC · JPL
3938 Chapront 1949 PL Chapront Agosto 2, 1949 Heidelberg K. Reinmuth 9.8 km MPC · JPL
3939 Huruhata 1953 GO Huruhata Abril 7, 1953 Heidelberg K. Reinmuth 31 km MPC · JPL
3940 Larion 1973 FE1 Larion Marso 27, 1973 Nauchnij L. V. Zhuravleva H 5.1 km MPC · JPL
3941 Haydn 1973 UU5 Haydn Oktubre 27, 1973 Observatoryo ng Tautenburg F. Börngen KOR 6.0 km MPC · JPL
3942 Churivannia 1977 RH7 Churivannia Setyembre 11, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh 7.1 km MPC · JPL
3943 Silbermann 1981 RG1 Silbermann Setyembre 3, 1981 Observatoryo ng Tautenburg F. Börngen FLO 5.6 km MPC · JPL
3944 Halliday 1981 WP1 Halliday Nobyembre 24, 1981 Anderson Mesa E. Bowell V 5.9 km MPC · JPL
3945 Gerasimenko 1982 PL Gerasimenko Agosto 14, 1982 Nauchnij N. S. Chernykh mabagal 21 km MPC · JPL
3946 Shor 1983 EL2 Shor Marso 5, 1983 Nauchnij L. G. Karachkina THM 17 km MPC · JPL
3947 Swedenborg 1983 XD Swedenborg Disyembre 1, 1983 Anderson Mesa E. Bowell 16 km MPC · JPL
3948 Bohr 1985 RF Bohr Setyembre 15, 1985 Brorfelde P. Jensen NYS 5.1 km MPC · JPL
3949 Mach 1985 UL Mach Oktubre 20, 1985 Kleť A. Mrkos 6.2 km MPC · JPL
3950 Yoshida 1986 CH Yoshida Pebrero 8, 1986 Karasuyama S. Inoda, T. Urata EOS 15 km MPC · JPL
3951 Zichichi 1986 CK1 Zichichi Pebrero 13, 1986 Bologna Obs. ng San Vittore buwan 6.7 km MPC · JPL
3952 Russellmark 1986 EM2 Russellmark Marso 14, 1986 Smolyan Pambansang Obs. ng Bulgaria NYS 4.7 km MPC · JPL
3953 Perth 1986 VB6 Perth Nobyembre 6, 1986 Anderson Mesa E. Bowell FLO 4.8 km MPC · JPL
3954 Mendelssohn 1987 HU Mendelssohn Abril 24, 1987 Observatoryo ng Tautenburg F. Börngen 3.2 km MPC · JPL
3955 Bruckner 1988 RF3 Bruckner Setyembre 9, 1988 Tautenburg Observatory F. Börngen EOS 18 km MPC · JPL
3956 Caspar 1988 VL1 Caspar Nobyembre 3, 1988 Brorfelde P. Jensen FLO 5.4 km MPC · JPL
3957 Sugie 1933 OD Sugie Hulyo 24, 1933 Heidelberg K. Reinmuth 23 km MPC · JPL
3958 Komendantov 1953 TC Komendantov Oktubre 10, 1953 Crimea-Simeis P. F. Shajn 6.1 km MPC · JPL
3959 Irwin 1954 UN2 Irwin Oktubre 28, 1954 Brooklyn Unibersidad ng Indiana 4.1 km MPC · JPL
3960 Chaliubieju 1955 BG Chaliubieju Enero 20, 1955 Nanking Obs. ng Purple Mountain 9.0 km MPC · JPL
3961 Arthurcox 1962 OB Arthurcox Hulyo 31, 1962 Brooklyn Unibersidad ng Indiana EUN 10 km MPC · JPL
3962 Valyaev 1967 CC Valyaev Pebrero 8, 1967 Nauchnij T. M. Smirnova THM 16 km MPC · JPL
3963 Paradzhanov 1969 TP2 Paradzhanov Oktubre 8, 1969 Nauchnij L. I. Chernykh NYS 5.8 km MPC · JPL
3964 Danilevskij 1974 RG1 Danilevskij Setyembre 12, 1974 Nauchnij L. V. Zhuravleva GEF 6.0 km MPC · JPL
3965 Konopleva 1975 VA9 Konopleva Nobyembre 8, 1975 Nauchnij N. S. Chernykh 9.5 km MPC · JPL
3966 Cherednichenko 1976 SD3 Cherednichenko Setyembre 24, 1976 Nauchnij N. S. Chernykh 21 km MPC · JPL
3967 Shekhtelia 1976 YW2 Shekhtelia Disyembre 16, 1976 Nauchnij L. I. Chernykh 29 km MPC · JPL
3968 Koptelov 1978 TU5 Koptelov Oktubre 8, 1978 Nauchnij L. I. Chernykh V 5.6 km MPC · JPL
3969 Rossi 1978 TQ8 Rossi Oktubre 9, 1978 Nauchnij L. V. Zhuravleva 3.9 km MPC · JPL
3970 Herran 1979 ME9 Herran Hunyo 28, 1979 Cerro El Roble C. Torres MAR 8.6 km MPC · JPL
3971 Voronikhin 1979 YM8 Voronikhin Disyembre 23, 1979 Nauchnij L. V. Zhuravleva 32 km MPC · JPL
3972 Richard 1981 JD3 Richard Mayo 6, 1981 Palomar C. S. Shoemaker 4.1 km MPC · JPL
3973 Ogilvie 1981 UC1 Ogilvie Oktubre 30, 1981 Socorro L. G. Taff EUT 6.2 km MPC · JPL
3974 Verveer 1982 FS Verveer Marso 28, 1982 Anderson Mesa E. Bowell EUN 8.3 km MPC · JPL
3975 Verdi 1982 UR3 Verdi Oktubre 19, 1982 Observatoryo ng Tautenburg F. Börngen KOR 9.7 km MPC · JPL
3976 Lise 1983 JM Lise Mayo 6, 1983 Anderson Mesa N. G. Thomas 29 km MPC · JPL
3977 Maxine 1983 LM Maxine Hunyo 14, 1983 Palomar C. S. Shoemaker EUN 12 km MPC · JPL
3978 Klepešta 1983 VP1 Klepešta Nobyembre 7, 1983 Kleť Z. Vávrová SAN 29 km MPC · JPL
3979 Brorsen 1983 VV1 Brorsen Nobyembre 8, 1983 Kleť A. Mrkos 19 km MPC · JPL
3980 Hviezdoslav 1983 XU Hviezdoslav Disyembre 4, 1983 Kleť A. Mrkos THM · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 11 km MPC · JPL
3981 Stodola 1984 BL Stodola Enero 26, 1984 Kleť A. Mrkos THM · mabagal? 22 km MPC · JPL
3982 Kastel' 1984 JP1 Kastel' Mayo 2, 1984 Nauchnij L. G. Karachkina buwan 6.8 km MPC · JPL
3983 Sakiko 1984 SX Sakiko Setyembre 20, 1984 Kleť A. Mrkos 16 km MPC · JPL
3984 Chacos 1984 SB6 Chacos Setyembre 21, 1984 La Silla H. Debehogne NYS 7.6 km MPC · JPL
3985 Raybatson 1985 CX Raybatson Pebrero 12, 1985 Palomar C. S. Shoemaker BRA 20 km MPC · JPL
3986 Rozhkovskij 1985 SF2 Rozhkovskij Setyembre 19, 1985 Nauchnij N. S. Chernykh FLO 6.8 km MPC · JPL
3987 Wujek 1986 EL1 Wujek Marso 5, 1986 Anderson Mesa E. Bowell 14 km MPC · JPL
3988 Huma 1986 LA Huma Hunyo 4, 1986 Palomar E. F. Helin AMO +1km 700 m MPC · JPL
3989 Odin 1986 RM Odin Setyembre 8, 1986 Brorfelde P. Jensen 3.8 km MPC · JPL
3990 Heimdal 1987 SO3 Heimdal Setyembre 25, 1987 Brorfelde P. Jensen HIL · 3:2 36 km MPC · JPL
3991 Basilevsky 1987 SW3 Basilevsky Setyembre 26, 1987 Anderson Mesa E. Bowell FLO 5.6 km MPC · JPL
3992 Wagner 1987 SA7 Wagner Setyembre 29, 1987 Observatoryo ng Tautenburg F. Börngen EOS 17 km MPC · JPL
3993 Šorm 1988 VV5 Šorm Nobyembre 4, 1988 Kleť A. Mrkos 8.4 km MPC · JPL
3994 Ayashi 1988 XF Ayashi Disyembre 2, 1988 Ayashi Station M. Koishikawa 14 km MPC · JPL
3995 Sakaino 1988 XM Sakaino Disyembre 5, 1988 Chiyoda T. Kojima 9.5 km MPC · JPL
3996 Fugaku 1988 XG1 Fugaku Disyembre 5, 1988 Yorii M. Arai, H. Mori 5.2 km MPC · JPL
3997 Taga 1988 XP1 Taga Disyembre 6, 1988 Dynic A. Sugie NYS · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 9.6 km MPC · JPL
3998 Tezuka 1989 AB Tezuka Enero 1, 1989 Chiyoda T. Kojima 6.9 km MPC · JPL
3999 Aristarchus 1989 AL Aristarchus Enero 5, 1989 Chiyoda T. Kojima 18 km MPC · JPL
4000 Hipparchus 1989 AV Hipparchus Enero 4, 1989 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 17 km MPC · JPL

Mga sanggunian[baguhin | baguhin ang batayan]

  1. "Small-Body Orbital Elements: Numbered Asteroids, ELEMENTS.NUMBR (62 MB)". NASA's Jet Propulsion Laboratory (sa wikang Ingles). 17 Hunyo 2021.
  2. "Data Available from the Minor Planet Center: Discovery circumstances of the numbered minor planets, NumberedMPs.txt (49 MB)". International Astronomical Union's Minor Planet Center (sa wikang Ingles). 17 Hunyo 2021.

Mga panlabas na link[baguhin | baguhin ang batayan]