Talaan ng mga planetang menor: 7001–8000

Mula sa Wikipedia, ang malayang ensiklopedya
Jump to navigation Jump to search

Ang sumusunod ay isang bahagyang talaan ng mga planetang menor, na tumatakbo mula sa numero ng planetang menor 7001 hanggang 8000, inklusibo. Batay ang pangunahing datos at ibang mga bahagyang tala sa "Small-Body Orbital Elements" (Maliit-na-Bagay na mga Elementong Umoorbita)[1] at "Data Available from the Minor Planet Center" (Datos na Makukuha mula sa Sentro ng Planetang Menor) na parehong mula sa JPL.[2] Tandaan na maaring idagdag lamang ang mga bagong pagpapangalan sa tala na ito pagkatapos ng opisyal na paglalathala, dahil kinokondena ang pagbabatid bago ang paglalathala ng Working Group Small Body Nomenclature of the International Astronomical Union (Nagtratrabahong Pangkat para sa Pagpapangalan ng Maliit na Bagay ng Internasyunal na Unyon Pang-astronomiya).

      Bagay na Malapit-sa-Daigdig         MBA (loob)       MBA (labas)       Centauro
      Tumatawid sa Marte       MBA (gitna)         Troyano ng Hupiter        Bagay na transneptuniyano

7001–7100[baguhin | baguhin ang batayan]

Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
7001 Noether 1955 EH Noether Marso 14, 1955 Brooklyn Unibersidad ng Indiana 6.1 km MPC · JPL
7002 Bronshten 1971 OV Bronshten Hulyo 26, 1971 Nauchnij N. S. Chernykh buwan 3.3 km MPC · JPL
7003 Zoyamironova 1976 SZ9 Zoyamironova Setyembre 25, 1976 Nauchnij N. S. Chernykh 17 km MPC · JPL
7004 Markthiemens 1979 OB9 Markthiemens Hulyo 24, 1979 Siding Spring S. J. Bus FLO 4.4 km MPC · JPL
7005 Henninghaack 1981 ET25 Henninghaack Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus V 3.2 km MPC · JPL
7006 Folco 1981 ER31 Folco Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus 2.3 km MPC · JPL
7007 Timjull 1981 EK34 Timjull Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus MAS 2.8 km MPC · JPL
7008 Pavlov 1985 QH5 Pavlov Agosto 23, 1985 Nauchnij N. S. Chernykh 7.3 km MPC · JPL
7009 Hume 1987 QU1 Hume Agosto 21, 1987 La Silla E. W. Elst 2.9 km MPC · JPL
7010 Locke 1987 QH3 Locke Agosto 28, 1987 La Silla E. W. Elst 4.2 km MPC · JPL
7011 Worley 1987 SK1 Worley Setyembre 21, 1987 Anderson Mesa E. Bowell FLO 5.2 km MPC · JPL
7012 Hobbes 1988 CH2 Hobbes Pebrero 11, 1988 La Silla E. W. Elst V 4.7 km MPC · JPL
7013 Trachet 1988 RS4 Trachet Setyembre 1, 1988 La Silla H. Debehogne 5.4 km MPC · JPL
7014 Nietzsche 1989 GT4 Nietzsche Abril 3, 1989 La Silla E. W. Elst NYS 5.0 km MPC · JPL
7015 Schopenhauer 1990 QC8 Schopenhauer Agosto 16, 1990 La Silla E. W. Elst ERI 4.8 km MPC · JPL
7016 Conandoyle 1991 YG Conandoyle Disyembre 30, 1991 Oohira T. Urata 4.1 km MPC · JPL
7017 Uradowan 1992 CE2 Uradowan Pebrero 1, 1992 Geisei T. Seki 4.7 km MPC · JPL
7018 1992 DF Pebrero 25, 1992 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 4.4 km MPC · JPL
7019 Tagayuichan 1992 EM1 Tagayuichan Marso 8, 1992 Dynic A. Sugie 13 km MPC · JPL
7020 Yourcenar 1992 GR2 Yourcenar Abril 4, 1992 La Silla E. W. Elst NYS 9.1 km MPC · JPL
7021 Tomiokamachi 1992 JN1 Tomiokamachi Mayo 6, 1992 Dynic A. Sugie 9.0 km MPC · JPL
7022 1992 JN4 Mayo 2, 1992 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda MAR 7.0 km MPC · JPL
7023 Heiankyo 1992 KE Heiankyo Mayo 25, 1992 Dynic A. Sugie 5.8 km MPC · JPL
7024 1992 PA4 Agosto 2, 1992 Palomar H. E. Holt THM 17 km MPC · JPL
7025 1993 QA Agosto 16, 1993 Kitt Peak Spacewatch APO +1km 500 m MPC · JPL
7026 Gabrielasilang 1993 QB1 Gabrielasilang Agosto 19, 1993 Palomar E. F. Helin NYS 2.9 km MPC · JPL
7027 Toshihanda 1993 XT Toshihanda Disyembre 11, 1993 Oizumi T. Kobayashi 3:2 24 km MPC · JPL
7028 Tachikawa 1993 XC1 Tachikawa Disyembre 5, 1993 Nyukasa M. Hirasawa, S. Suzuki KOR 7.3 km MPC · JPL
7029 1993 XT2 Disyembre 14, 1993 Palomar PCAS 18 km MPC · JPL
7030 Colombini 1993 YU Colombini Disyembre 18, 1993 Stroncone Obs. ng Santa Lucia CHL 6.5 km MPC · JPL
7031 Kazumiyoshioka 1994 UU Kazumiyoshioka Oktubre 31, 1994 Nachi-Katsuura Y. Shimizu, T. Urata FLO 3.3 km MPC · JPL
7032 Hitchcock 1994 VC2 Hitchcock Nobyembre 3, 1994 Nachi-Katsuura Y. Shimizu, T. Urata FLO 4.8 km MPC · JPL
7033 1994 WN2 Nobyembre 28, 1994 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 4.7 km MPC · JPL
7034 1994 YT2 Disyembre 25, 1994 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda V 3.4 km MPC · JPL
7035 Gomi 1995 BD3 Gomi Enero 28, 1995 Kitami K. Endate, K. Watanabe THM 15 km MPC · JPL
7036 Kentarohirata 1995 BH3 Kentarohirata Enero 29, 1995 Nachi-Katsuura Y. Shimizu, T. Urata 19 km MPC · JPL
7037 Davidlean 1995 BK3 Davidlean Enero 29, 1995 Nachi-Katsuura Y. Shimizu, T. Urata 17 km MPC · JPL
7038 Tokorozawa 1995 DJ2 Tokorozawa Pebrero 22, 1995 Chichibu N. Satō, T. Urata THM · mabagal 14 km MPC · JPL
7039 Yamagata 1996 GO2 Yamagata Abril 14, 1996 Nanyo T. Okuni V 4.2 km MPC · JPL
7040 Harwood 2642 P-L Harwood Setyembre 24, 1960 Palomar PLS FLO 3.9 km MPC · JPL
7041 Nantucket 4081 P-L Nantucket Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 3.9 km MPC · JPL
7042 Carver 1933 FE1 Carver Marso 24, 1933 Heidelberg K. Reinmuth 4.5 km MPC · JPL
7043 Godart 1934 RB Godart Setyembre 2, 1934 Uccle E. Delporte FLO 5.7 km MPC · JPL
7044 1971 UK Oktubre 26, 1971 Hamburg-Bergedorf L. Kohoutek 3.6 km MPC · JPL
7045 1974 FJ Marso 22, 1974 Cerro El Roble C. Torres 2.6 km MPC · JPL
7046 Reshetnev 1977 QG2 Reshetnev Agosto 20, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh EOS 12 km MPC · JPL
7047 Lundström 1978 RZ9 Lundström Setyembre 2, 1978 La Silla C.-I. Lagerkvist PHO 4.3 km MPC · JPL
7048 Chaussidon 1981 EH34 Chaussidon Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus 4.9 km MPC · JPL
7049 Meibom 1981 UV21 Meibom Oktubre 24, 1981 Palomar S. J. Bus 3.9 km MPC · JPL
7050 1982 FE3 Marso 20, 1982 La Silla H. Debehogne DOR 16 km MPC · JPL
7051 Sean 1985 JY Sean Mayo 13, 1985 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker 15 km MPC · JPL
7052 Octaviabutler 1988 VQ2 Octaviabutler Nobyembre 12, 1988 Palomar E. F. Helin 9.1 km MPC · JPL
7053 1989 FA Marso 28, 1989 Dynic A. Sugie FLO 4.5 km MPC · JPL
7054 Brehm 1989 GL8 Brehm Abril 6, 1989 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen FLO 3.7 km MPC · JPL
7055 Fabiopagan 1989 KB Fabiopagan Mayo 31, 1989 Palomar H. E. Holt PHO 6.7 km MPC · JPL
7056 Kierkegaard 1989 SE2 Kierkegaard Setyembre 26, 1989 La Silla E. W. Elst AGN 7.6 km MPC · JPL
7057 Al-Fārābī 1990 QL2 Al-Fārābī Agosto 22, 1990 Palomar H. E. Holt 4.3 km MPC · JPL
7058 Al-Ṭūsī 1990 SN1 Al-Ṭūsī Setyembre 16, 1990 Palomar H. E. Holt FLO 5.6 km MPC · JPL
7059 Van Dokkum 1990 SK3 Van Dokkum Setyembre 18, 1990 Palomar H. E. Holt 4.3 km MPC · JPL
7060 Al-'Ijliya 1990 SF11 Al-'Ijliya Setyembre 16, 1990 Palomar H. E. Holt 5.2 km MPC · JPL
7061 Pieri 1991 PE1 Pieri Agosto 15, 1991 Palomar E. F. Helin 17 km MPC · JPL
7062 Meslier 1991 PY5 Meslier Agosto 6, 1991 La Silla E. W. Elst TIR 6.6 km MPC · JPL
7063 Johnmichell 1991 UK Johnmichell Oktubre 18, 1991 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 3.9 km MPC · JPL
7064 Montesquieu 1992 OC5 Montesquieu Hulyo 26, 1992 La Silla E. W. Elst THM 14 km MPC · JPL
7065 Fredschaaf 1992 PU2 Fredschaaf Agosto 2, 1992 Palomar H. E. Holt 16 km MPC · JPL
7066 Nessus 1993 HA2 Nessus Abril 26, 1993 Kitt Peak Spacewatch centaur · critical 53 km MPC · JPL
7067 Kiyose 1993 XE Kiyose Disyembre 4, 1993 Nyukasa M. Hirasawa, S. Suzuki EOS 14 km MPC · JPL
7068 Minowa 1994 WD1 Minowa Nobyembre 26, 1994 Yatsugatake Y. Kushida, O. Muramatsu 5.8 km MPC · JPL
7069 1994 YG2 Disyembre 30, 1994 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 10 km MPC · JPL
7070 1994 YO2 Disyembre 25, 1994 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 4.3 km MPC · JPL
7071 1995 BH4 Enero 28, 1995 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 15 km MPC · JPL
7072 Beijingdaxue 1996 CB8 Beijingdaxue Pebrero 3, 1996 Xinglong SCAP 4.2 km MPC · JPL
7073 Rudbelia 1972 RU1 Rudbelia Setyembre 11, 1972 Nauchnij N. S. Chernykh FLO 2.9 km MPC · JPL
7074 Muckea 1977 RD3 Muckea Setyembre 10, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh 3.1 km MPC · JPL
7075 Sadovnichij 1979 SN4 Sadovnichij Setyembre 24, 1979 Nauchnij N. S. Chernykh EUN 7.7 km MPC · JPL
7076 1980 UC Oktubre 30, 1980 Kleť Z. Vávrová 13 km MPC · JPL
7077 Shermanschultz 1982 VZ Shermanschultz Nobyembre 15, 1982 Anderson Mesa E. Bowell THM 14 km MPC · JPL
7078 Unojönsson 1985 UH3 Unojönsson Oktubre 17, 1985 Kvistaberg C.-I. Lagerkvist NYS · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 9.0 km MPC · JPL
7079 Baghdad 1986 RR Baghdad Setyembre 5, 1986 Smolyan E. W. Elst, V. G. Ivanova 3.1 km MPC · JPL
7080 1986 RS1 Setyembre 5, 1986 Kleť A. Mrkos FLO 4.3 km MPC · JPL
7081 Ludibunda 1987 QF7 Ludibunda Agosto 30, 1987 Zimmerwald P. Wild 10 km MPC · JPL
7082 La Serena 1987 YL1 La Serena Disyembre 17, 1987 La Silla E. W. Elst, G. Pizarro 9.5 km MPC · JPL
7083 Kant 1989 CL3 Kant Pebrero 4, 1989 La Silla E. W. Elst 13 km MPC · JPL
7084 1991 BR Enero 19, 1991 Dynic A. Sugie 5.7 km MPC · JPL
7085 1991 PE Agosto 5, 1991 Palomar H. E. Holt 17 km MPC · JPL
7086 Bopp 1991 TA1 Bopp Oktubre 5, 1991 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker H 4.0 km MPC · JPL
7087 Lewotsky 1991 TG4 Lewotsky Oktubre 13, 1991 Palomar E. F. Helin H 2.6 km MPC · JPL
7088 Ishtar 1992 AA Ishtar Enero 1, 1992 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker AMO +1km · buwan 1.3 km MPC · JPL
7089 1992 FX1 Marso 23, 1992 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 5.0 km MPC · JPL
7090 1992 HY4 Abril 23, 1992 La Silla H. Debehogne FLO 4.7 km MPC · JPL
7091 Maryfields 1992 JA Maryfields Mayo 1, 1992 Palomar K. J. Lawrence, E. F. Helin PHO 5.2 km MPC · JPL
7092 Cadmus 1992 LC Cadmus Hunyo 4, 1992 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker APO +1km 6.3 km MPC · JPL
7093 Jonleake 1992 OT Jonleake Hulyo 26, 1992 Palomar E. F. Helin 4.3 km MPC · JPL
7094 Godaisan 1992 RJ Godaisan Setyembre 4, 1992 Geisei T. Seki GEF 8.6 km MPC · JPL
7095 Lamettrie 1992 SB22 Lamettrie Setyembre 22, 1992 La Silla E. W. Elst 8.4 km MPC · JPL
7096 Napier 1992 VM Napier Nobyembre 3, 1992 Siding Spring R. H. McNaught unusual 5.6 km MPC · JPL
7097 Yatsuka 1993 TF Yatsuka Oktubre 8, 1993 Yatsuka H. Abe, S. Miyasaka 4.7 km MPC · JPL
7098 Réaumur 1993 TK39 Réaumur Oktubre 9, 1993 La Silla E. W. Elst 9.6 km MPC · JPL
7099 Feuerbach 1996 HX25 Feuerbach Abril 20, 1996 La Silla E. W. Elst THM 13 km MPC · JPL
7100 Martin Luther 1360 T-2 Martin Luther Setyembre 29, 1973 Palomar PLS KOR 3.8 km MPC · JPL

7101–7200[baguhin | baguhin ang batayan]

balik sa taas WWC arrow up.png
Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
7101 Haritina 1930 UX Haritina Oktubre 17, 1930 Flagstaff C. W. Tombaugh 3.0 km MPC · JPL
7102 Neilbone 1936 NB Neilbone Hulyo 12, 1936 Johannesburg C. Jackson 21 km MPC · JPL
7103 Wichmann 1953 GH Wichmann Abril 7, 1953 Heidelberg K. Reinmuth EOS 8.8 km MPC · JPL
7104 Manyousyu 1977 DU Manyousyu Pebrero 18, 1977 Kiso H. Kosai, K. Furukawa V 6.2 km MPC · JPL
7105 Yousyozan 1977 DB1 Yousyozan Pebrero 18, 1977 Kiso H. Kosai, K. Furukawa NYS 3.2 km MPC · JPL
7106 Kondakov 1978 PM3 Kondakov Agosto 8, 1978 Nauchnij N. S. Chernykh 7.6 km MPC · JPL
7107 Peiser 1980 PB1 Peiser Agosto 15, 1980 Kleť A. Mrkos 4.8 km MPC · JPL
7108 Nefedov 1981 RM3 Nefedov Setyembre 2, 1981 Nauchnij N. S. Chernykh 10 km MPC · JPL
7109 Heine 1983 RT4 Heine Setyembre 1, 1983 Nauchnij L. G. Karachkina 11 km MPC · JPL
7110 Johnpearse 1983 XH1 Johnpearse Disyembre 7, 1983 Bickley Obs. ng Perth DOR 14 km MPC · JPL
7111 1985 QA1 Agosto 17, 1985 Palomar E. F. Helin 6.1 km MPC · JPL
7112 Ghislaine 1986 GV Ghislaine Abril 3, 1986 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker 11 km MPC · JPL
7113 Ostapbender 1986 SD2 Ostapbender Setyembre 29, 1986 Nauchnij L. G. Karachkina 18 km MPC · JPL
7114 Weinek 1986 WN7 Weinek Nobyembre 29, 1986 Kleť A. Mrkos HYG 14 km MPC · JPL
7115 Franciscuszeno 1986 WO7 Franciscuszeno Nobyembre 29, 1986 Kleť A. Mrkos HYG 8.8 km MPC · JPL
7116 Mentall 1986 XX Mentall Disyembre 2, 1986 Anderson Mesa E. Bowell 7.4 km MPC · JPL
7117 Claudius 1988 CA1 Claudius Pebrero 14, 1988 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen 3.2 km MPC · JPL
7118 Kuklov 1988 VD5 Kuklov Nobyembre 4, 1988 Kleť A. Mrkos EUN 10 km MPC · JPL
7119 Hiera 1989 AV2 Hiera Enero 11, 1989 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker L4 · mabagal? 59 km MPC · JPL
7120 Davidgavine 1989 AD3 Davidgavine Enero 4, 1989 Siding Spring R. H. McNaught KOR 7.9 km MPC · JPL
7121 Busch 1989 AL7 Busch Enero 10, 1989 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen KOR 5.2 km MPC · JPL
7122 Iwasaki 1989 EN2 Iwasaki Marso 12, 1989 Kitami K. Endate, K. Watanabe 3.1 km MPC · JPL
7123 1989 TT1 Oktubre 9, 1989 Okutama T. Hioki, N. Kawasato V 5.4 km MPC · JPL
7124 Glinos 1990 OJ4 Glinos Hulyo 24, 1990 Palomar H. E. Holt 15 km MPC · JPL
7125 Eitarodate 1991 CN1 Eitarodate Pebrero 7, 1991 Geisei T. Seki NYS · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 8.7 km MPC · JPL
7126 Cureau 1991 GJ4 Cureau Abril 8, 1991 La Silla E. W. Elst KOR 5.7 km MPC · JPL
7127 Stifter 1991 RD3 Stifter Setyembre 9, 1991 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen, L. D. Schmadel 13 km MPC · JPL
7128 Misawa 1991 SM1 Misawa Setyembre 30, 1991 Kitami K. Endate, K. Watanabe 14 km MPC · JPL
7129 1991 VE1 Nobyembre 4, 1991 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 6.2 km MPC · JPL
7130 Klepper 1992 HR4 Klepper Abril 30, 1992 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen FLO 3.9 km MPC · JPL
7131 Longtom 1992 YL Longtom Disyembre 23, 1992 Yakiimo A. Natori, T. Urata 30 km MPC · JPL
7132 Casulli 1993 SE Casulli Setyembre 17, 1993 Stroncone Obs. ng Santa Lucia buwan 9.0 km MPC · JPL
7133 Kasahara 1993 TX1 Kasahara Oktubre 15, 1993 Kitami K. Endate, K. Watanabe 5.8 km MPC · JPL
7134 Ikeuchisatoru 1993 UY Ikeuchisatoru Oktubre 24, 1993 Oizumi T. Kobayashi 6.4 km MPC · JPL
7135 1993 VO Nobyembre 5, 1993 Nachi-Katsuura Y. Shimizu, T. Urata 4.0 km MPC · JPL
7136 Yokohasuo 1993 VK2 Yokohasuo Nobyembre 14, 1993 Fujieda H. Shiozawa, T. Urata MAR 6.7 km MPC · JPL
7137 Ageo 1994 AQ1 Ageo Enero 4, 1994 Kiyosato S. Otomo AGN 7.1 km MPC · JPL
7138 1994 AK15 Enero 15, 1994 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda mabagal 4.3 km MPC · JPL
7139 Tsubokawa 1994 CV2 Tsubokawa Pebrero 14, 1994 Ojima T. Niijima, T. Urata EOS 8.8 km MPC · JPL
7140 Osaki 1994 EE1 Osaki Marso 4, 1994 Oizumi T. Kobayashi 4.6 km MPC · JPL
7141 Bettarini 1994 EZ1 Bettarini Marso 12, 1994 Cima Ekar A. Boattini, M. Tombelli GEF 6.8 km MPC · JPL
7142 Spinoza 1994 PC19 Spinoza Agosto 12, 1994 La Silla E. W. Elst THM 20 km MPC · JPL
7143 Haramura 1995 WU41 Haramura Nobyembre 17, 1995 Kiyosato S. Otomo 12 km MPC · JPL
7144 Dossobuono 1996 KQ Dossobuono Mayo 20, 1996 Dossobuono L. Lai V 4.9 km MPC · JPL
7145 Linzexu 1996 LO Linzexu Hunyo 7, 1996 Xinglong SCAP 7.3 km MPC · JPL
7146 Konradin 3034 P-L Konradin Setyembre 24, 1960 Palomar PLS EOS 7.7 km MPC · JPL
7147 Feijth 4015 P-L Feijth Setyembre 24, 1960 Palomar PLS NYS 2.6 km MPC · JPL
7148 Reinholdbien 1047 T-1 Reinholdbien Marso 25, 1971 Palomar PLS 6.1 km MPC · JPL
7149 Bernie 3220 T-3 Bernie Oktubre 16, 1977 Palomar PLS THM 9.6 km MPC · JPL
7150 McKellar 1929 TD1 McKellar Oktubre 11, 1929 Flagstaff C. W. Tombaugh NYS 8.4 km MPC · JPL
7151 1971 SX3 Setyembre 26, 1971 Cerro El Roble C. Torres EUN 9.4 km MPC · JPL
7152 Euneus 1973 SH1 Euneus Setyembre 19, 1973 Palomar PLS L4 40 km MPC · JPL
7153 Vladzakharov 1975 XP3 Vladzakharov Disyembre 2, 1975 Nauchnij T. M. Smirnova mabagal 7.5 km MPC · JPL
7154 Zhangmaolin 1979 MJ5 Zhangmaolin Hunyo 25, 1979 Siding Spring E. F. Helin, S. J. Bus FLO 2.7 km MPC · JPL
7155 1979 YN Disyembre 23, 1979 La Silla H. Debehogne, E. R. Netto EOS 9.3 km MPC · JPL
7156 Flaviofusipecci 1981 EC2 Flaviofusipecci Marso 4, 1981 La Silla H. Debehogne, G. DeSanctis ADE 12 km MPC · JPL
7157 Lofgren 1981 EC8 Lofgren Marso 1, 1981 Siding Spring S. J. Bus FLO 3.3 km MPC · JPL
7158 IRTF 1981 ES8 IRTF Marso 1, 1981 Siding Spring S. J. Bus EOS 10 km MPC · JPL
7159 Bobjoseph 1981 EN17 Bobjoseph Marso 1, 1981 Siding Spring S. J. Bus FLO 3.8 km MPC · JPL
7160 Tokunaga 1981 UQ29 Tokunaga Oktubre 24, 1981 Palomar S. J. Bus 5.1 km MPC · JPL
7161 Golitsyn 1982 UY10 Golitsyn Oktubre 25, 1982 Nauchnij L. V. Zhuravleva NYS 4.0 km MPC · JPL
7162 Sidwell 1982 VB1 Sidwell Nobyembre 15, 1982 Anderson Mesa E. Bowell V 3.0 km MPC · JPL
7163 Barenboim 1984 DB Barenboim Pebrero 24, 1984 Palomar E. F. Helin, R. S. Dunbar 2.6 km MPC · JPL
7164 Babadzhanov 1984 ET Babadzhanov Marso 6, 1984 Anderson Mesa E. Bowell 4.4 km MPC · JPL
7165 Pendleton 1985 RH Pendleton Setyembre 14, 1985 Anderson Mesa E. Bowell 7.0 km MPC · JPL
7166 Kennedy 1985 TR Kennedy Oktubre 15, 1985 Anderson Mesa E. Bowell 5.1 km MPC · JPL
7167 Laupheim 1985 TD3 Laupheim Oktubre 12, 1985 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker 23 km MPC · JPL
7168 1986 QE2 Agosto 28, 1986 La Silla H. Debehogne 3.3 km MPC · JPL
7169 Linda 1986 TK1 Linda Oktubre 4, 1986 Anderson Mesa E. Bowell FLO 3.7 km MPC · JPL
7170 Livesey 1987 MK Livesey Hunyo 30, 1987 Siding Spring R. H. McNaught EUN 9.7 km MPC · JPL
7171 Arthurkraus 1988 AT1 Arthurkraus Enero 13, 1988 Kleť A. Mrkos 9.7 km MPC · JPL
7172 Multatuli 1988 DE2 Multatuli Pebrero 17, 1988 La Silla E. W. Elst NYS 3.9 km MPC · JPL
7173 Sepkoski 1988 PL1 Sepkoski Agosto 15, 1988 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker H 4.1 km MPC · JPL
7174 Semois 1988 SQ Semois Setyembre 18, 1988 La Silla H. Debehogne 3:2 26 km MPC · JPL
7175 Janegoodall 1988 TN2 Janegoodall Oktubre 11, 1988 Kleť Z. Vávrová 6.5 km MPC · JPL
7176 Kuniji 1989 XH Kuniji Disyembre 1, 1989 Kitami K. Endate, K. Watanabe GEF 6.7 km MPC · JPL
7177 1990 TF Oktubre 9, 1990 Siding Spring R. H. McNaught EUN 7.4 km MPC · JPL
7178 Ikuookamoto 1990 VA3 Ikuookamoto Nobyembre 11, 1990 Minami-Oda T. Nomura, K. Kawanishi 4.6 km MPC · JPL
7179 Gassendi 1991 GQ6 Gassendi Abril 8, 1991 La Silla E. W. Elst 7.0 km MPC · JPL
7180 1991 NG1 Hulyo 12, 1991 Palomar H. E. Holt EOS 8.9 km MPC · JPL
7181 1991 PH12 Agosto 7, 1991 Palomar H. E. Holt mabagal 15 km MPC · JPL
7182 Robinvaughan 1991 RV1 Robinvaughan Setyembre 8, 1991 Palomar E. F. Helin 15 km MPC · JPL
7183 1991 RE16 Setyembre 15, 1991 Palomar H. E. Holt EOS · mabagal 12 km MPC · JPL
7184 1991 RB25 Setyembre 11, 1991 Palomar H. E. Holt 6.4 km MPC · JPL
7185 1991 VN1 Nobyembre 4, 1991 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 4.4 km MPC · JPL
7186 Tomioka 1991 YF Tomioka Disyembre 26, 1991 Kitami K. Endate, K. Watanabe 13 km MPC · JPL
7187 Isobe 1992 BW Isobe Enero 30, 1992 Palomar E. F. Helin H · buwan 5.4 km MPC · JPL
7188 Yoshii 1992 SF1 Yoshii Setyembre 23, 1992 Kitami K. Endate, K. Watanabe mabagal? 4.1 km MPC · JPL
7189 Kuniko 1992 SX12 Kuniko Setyembre 28, 1992 Kitami K. Endate, K. Watanabe 4.0 km MPC · JPL
7190 1993 GB1 Abril 15, 1993 Palomar H. E. Holt 3.9 km MPC · JPL
7191 1993 MA1 Hunyo 18, 1993 Palomar H. E. Holt 11 km MPC · JPL
7192 Cieletespace 1993 RY1 Cieletespace Setyembre 12, 1993 Kitami K. Endate, K. Watanabe 15 km MPC · JPL
7193 Yamaoka 1993 SE2 Yamaoka Setyembre 19, 1993 Kitami K. Endate, K. Watanabe 8.3 km MPC · JPL
7194 Susanrose 1993 SR3 Susanrose Setyembre 18, 1993 Palomar H. E. Holt 7.1 km MPC · JPL
7195 Danboice 1994 AJ Danboice Enero 2, 1994 Oizumi T. Kobayashi 5.5 km MPC · JPL
7196 Baroni 1994 BF Baroni Enero 16, 1994 Cima Ekar A. Boattini, M. Tombelli 4.9 km MPC · JPL
7197 Pieroangela 1994 BH Pieroangela Enero 16, 1994 Cima Ekar A. Boattini, M. Tombelli 5.2 km MPC · JPL
7198 Montelupo 1994 BJ Montelupo Enero 16, 1994 Cima Ekar A. Boattini, M. Tombelli EUN 9.7 km MPC · JPL
7199 Brianza 1994 FR Brianza Marso 28, 1994 Sormano M. Cavagna, V. Giuliani KOR 5.6 km MPC · JPL
7200 1994 NO Hulyo 8, 1994 Estasyon ng Catalina T. B. Spahr 11 km MPC · JPL

7201–7300[baguhin | baguhin ang batayan]

balik sa taas WWC arrow up.png
Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
7201 Kuritariku 1994 UF1 Kuritariku Oktubre 25, 1994 Kiyosato S. Otomo V 5.5 km MPC · JPL
7202 Kigoshi 1995 DX1 Kigoshi Pebrero 19, 1995 Ojima T. Niijima, T. Urata 9.9 km MPC · JPL
7203 Sigeki 1995 DG2 Sigeki Pebrero 27, 1995 Kiyosato S. Otomo 5.8 km MPC · JPL
7204 Ondřejov 1995 GH Ondřejov Abril 3, 1995 Ondřejov P. Pravec 5.7 km MPC · JPL
7205 Sadanori 1995 YE1 Sadanori Disyembre 21, 1995 Oizumi T. Kobayashi 5.3 km MPC · JPL
7206 Shiki 1996 QT Shiki Agosto 18, 1996 Kuma Kogen A. Nakamura EOS 9.9 km MPC · JPL
7207 Hammurabi 2133 P-L Hammurabi Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 4.1 km MPC · JPL
7208 Ashurbanipal 2645 P-L Ashurbanipal Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 5.0 km MPC · JPL
7209 Cyrus 3523 P-L Cyrus Oktubre 17, 1960 Palomar PLS 6.4 km MPC · JPL
7210 Darius 6555 P-L Darius Setyembre 24, 1960 Palomar PLS KOR 8.3 km MPC · JPL
7211 Xerxes 1240 T-1 Xerxes Marso 25, 1971 Palomar PLS GEF 6.4 km MPC · JPL
7212 Artaxerxes 2155 T-2 Artaxerxes Setyembre 29, 1973 Palomar PLS FLO 2.7 km MPC · JPL
7213 Conae 1967 KB Conae Mayo 31, 1967 El Leoncito Obs. ng Félix Aguilar 4.3 km MPC · JPL
7214 Anticlus 1973 SM1 Anticlus Setyembre 19, 1973 Palomar PLS L4 20 km MPC · JPL
7215 Gerhard 1977 FS Gerhard Marso 16, 1977 La Silla H.-E. Schuster ALA 24 km MPC · JPL
7216 Ishkov 1977 QQ2 Ishkov Agosto 21, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh 3.3 km MPC · JPL
7217 Dacke 1979 QX3 Dacke Agosto 22, 1979 La Silla C.-I. Lagerkvist 24 km MPC · JPL
7218 Skácel 1979 SK Skácel Setyembre 19, 1979 Kleť J. Květoň 3.4 km MPC · JPL
7219 Satterwhite 1981 EZ47 Satterwhite Marso 3, 1981 Siding Spring S. J. Bus 2.9 km MPC · JPL
7220 Philnicholson 1981 QE Philnicholson Agosto 30, 1981 Anderson Mesa E. Bowell MAS 3.5 km MPC · JPL
7221 Sallaba 1981 SJ Sallaba Setyembre 22, 1981 Kleť Z. Vávrová NYS 2.6 km MPC · JPL
7222 Alekperov 1981 TJ3 Alekperov Oktubre 7, 1981 Nauchnij T. M. Smirnova 16 km MPC · JPL
7223 Dolgorukij 1982 TF2 Dolgorukij Oktubre 14, 1982 Nauchnij L. V. Zhuravleva, L. G. Karachkina 4.0 km MPC · JPL
7224 Vesnina 1982 TK3 Vesnina Oktubre 15, 1982 Nauchnij L. V. Zhuravleva 10 km MPC · JPL
7225 Huntress 1983 BH Huntress Enero 22, 1983 Anderson Mesa E. Bowell buwan 6.7 km MPC · JPL
7226 Kryl 1984 QJ Kryl Agosto 21, 1984 Kleť A. Mrkos THM 16 km MPC · JPL
7227 1984 SH6 Setyembre 22, 1984 La Silla H. Debehogne 3.8 km MPC · JPL
7228 MacGillivray 1985 GO MacGillivray Abril 15, 1985 Anderson Mesa E. Bowell FLO 4.4 km MPC · JPL
7229 Tonimoore 1985 RV Tonimoore Setyembre 12, 1985 Kitt Peak Spacewatch CHL 4.8 km MPC · JPL
7230 Lutz 1985 RZ1 Lutz Setyembre 12, 1985 Anderson Mesa E. Bowell 4.9 km MPC · JPL
7231 Porco 1985 TQ1 Porco Oktubre 15, 1985 Anderson Mesa E. Bowell VER 18 km MPC · JPL
7232 Nabokov 1985 UQ Nabokov Oktubre 20, 1985 Kleť A. Mrkos 7.6 km MPC · JPL
7233 Majella 1986 EQ5 Majella Marso 7, 1986 La Silla G. DeSanctis 15 km MPC · JPL
7234 1986 QV3 Agosto 29, 1986 La Silla H. Debehogne 4.6 km MPC · JPL
7235 Hitsuzan 1986 UY Hitsuzan Oktubre 30, 1986 Geisei T. Seki FLO 3.5 km MPC · JPL
7236 1987 PA Agosto 1, 1987 Palomar J. Phinney AMO · critical 780 m MPC · JPL
7237 Vickyhamilton 1988 VH Vickyhamilton Nobyembre 3, 1988 Toyota K. Suzuki, T. Furuta 7.5 km MPC · JPL
7238 Kobori 1989 OA Kobori Hulyo 27, 1989 Kani Y. Mizuno, T. Furuta 4.9 km MPC · JPL
7239 Mobberley 1989 TE Mobberley Oktubre 4, 1989 Stakenbridge B. G. W. Manning 2.8 km MPC · JPL
7240 Hasebe 1989 YG Hasebe Disyembre 19, 1989 Kani Y. Mizuno, T. Furuta 3.3 km MPC · JPL
7241 Kuroda 1990 VF3 Kuroda Nobyembre 11, 1990 Kitami K. Endate, K. Watanabe 4.8 km MPC · JPL
7242 Okyudo 1990 VG3 Okyudo Nobyembre 11, 1990 Kitami K. Endate, K. Watanabe 2.7 km MPC · JPL
7243 1990 VV3 Nobyembre 12, 1990 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 4.9 km MPC · JPL
7244 Villa-Lobos 1991 PQ1 Villa-Lobos Agosto 5, 1991 La Silla E. W. Elst KOR 7.5 km MPC · JPL
7245 1991 RN10 Setyembre 10, 1991 Palomar H. E. Holt 8.1 km MPC · JPL
7246 1991 RP25 Setyembre 12, 1991 Palomar H. E. Holt 12 km MPC · JPL
7247 Robertstirling 1991 TD1 Robertstirling Oktubre 12, 1991 Siding Spring R. H. McNaught H 2.6 km MPC · JPL
7248 Älvsjö 1992 EV21 Älvsjö Marso 1, 1992 La Silla UESAC FLO 3.5 km MPC · JPL
7249 1992 SN Setyembre 26, 1992 Dynic A. Sugie 8.4 km MPC · JPL
7250 Kinoshita 1992 SG1 Kinoshita Setyembre 23, 1992 Kitami K. Endate, K. Watanabe 5.5 km MPC · JPL
7251 Kuwabara 1992 SF13 Kuwabara Setyembre 30, 1992 Kitami K. Endate, K. Watanabe 4.8 km MPC · JPL
7252 Kakegawa 1992 UZ Kakegawa Oktubre 21, 1992 Oohira T. Urata MIT 10 km MPC · JPL
7253 Nara 1993 CL Nara Pebrero 13, 1993 Kashihara F. Uto 22 km MPC · JPL
7254 Kuratani 1993 TN1 Kuratani Oktubre 15, 1993 Kitami K. Endate, K. Watanabe 3.3 km MPC · JPL
7255 1993 VY1 Nobyembre 11, 1993 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda FLO 6.6 km MPC · JPL
7256 Bonhoeffer 1993 VJ5 Bonhoeffer Nobyembre 11, 1993 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen 4.8 km MPC · JPL
7257 Yoshiya 1994 AH1 Yoshiya Enero 7, 1994 Oizumi T. Kobayashi 5.2 km MPC · JPL
7258 Pettarin 1994 EF Pettarin Marso 5, 1994 Stroncone Obs. ng Santa Lucia EUN 6.6 km MPC · JPL
7259 Gaithersburg 1994 EG1 Gaithersburg Marso 6, 1994 Nachi-Katsuura Y. Shimizu, T. Urata EUN 7.0 km MPC · JPL
7260 Metelli 1994 FN Metelli Marso 18, 1994 Stroncone Obs. ng Santa Lucia KOR 6.4 km MPC · JPL
7261 Yokootakeo 1994 GZ Yokootakeo Abril 14, 1994 Oizumi T. Kobayashi 8.1 km MPC · JPL
7262 Sofue 1995 BX1 Sofue Enero 27, 1995 Oizumi T. Kobayashi 5.4 km MPC · JPL
7263 Takayamada 1995 DP Takayamada Pebrero 21, 1995 Oizumi T. Kobayashi 3.5 km MPC · JPL
7264 Hirohatanaka 1995 FK Hirohatanaka Marso 26, 1995 Nachi-Katsuura Y. Shimizu, T. Urata 3.1 km MPC · JPL
7265 Edithmüller 2908 T-2 Edithmüller Setyembre 30, 1973 Palomar PLS V 3.4 km MPC · JPL
7266 Trefftz 4270 T-2 Trefftz Setyembre 29, 1973 Palomar PLS NYS 3.2 km MPC · JPL
7267 Victormeen 1943 DF Victormeen Pebrero 23, 1943 Turku L. Oterma 4.4 km MPC · JPL
7268 Chigorin 1972 TF Chigorin Oktubre 3, 1972 Nauchnij L. V. Zhuravleva 4.5 km MPC · JPL
7269 Alprokhorov 1975 VK2 Alprokhorov Nobyembre 2, 1975 Nauchnij T. M. Smirnova 6.9 km MPC · JPL
7270 Punkin 1978 NY7 Punkin Hulyo 7, 1978 Palomar E. Bowell THM 15 km MPC · JPL
7271 Doroguntsov 1979 SR2 Doroguntsov Setyembre 22, 1979 Nauchnij N. S. Chernykh 7.8 km MPC · JPL
7272 Darbydyar 1980 DD1 Darbydyar Pebrero 21, 1980 Kleť Z. Vávrová GEF 8.0 km MPC · JPL
7273 Garyhuss 1981 EK4 Garyhuss Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus EUN 4.7 km MPC · JPL
7274 Washioyama 1982 FC Washioyama Marso 21, 1982 Geisei T. Seki KLI 8.8 km MPC · JPL
7275 Earlcarpenter 1983 CY2 Earlcarpenter Pebrero 15, 1983 Anderson Mesa N. G. Thomas EOS 13 km MPC · JPL
7276 Maymie 1983 RE Maymie Setyembre 4, 1983 Obserbatoryo ng Harvard Obserbatoryo ng Oak Ridge FLO 3.8 km MPC · JPL
7277 Klass 1983 RM2 Klass Setyembre 4, 1983 Anderson Mesa E. Bowell MIS 8.9 km MPC · JPL
7278 Shtokolov 1985 UW4 Shtokolov Oktubre 22, 1985 Nauchnij L. V. Zhuravleva 20 km MPC · JPL
7279 Hagfors 1985 VD1 Hagfors Nobyembre 7, 1985 Anderson Mesa E. Bowell HYG 13 km MPC · JPL
7280 Bergengruen 1988 RA3 Bergengruen Setyembre 8, 1988 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen 3.3 km MPC · JPL
7281 1988 RX4 Setyembre 2, 1988 La Silla H. Debehogne NYS 3.9 km MPC · JPL
7282 1989 BC Enero 29, 1989 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 14 km MPC · JPL
7283 1989 TX15 Oktubre 4, 1989 La Silla H. Debehogne FLO 3.7 km MPC · JPL
7284 1989 VW Nobyembre 4, 1989 Gekko Y. Oshima 3:2 23 km MPC · JPL
7285 Seggewiss 1990 EX2 Seggewiss Marso 2, 1990 La Silla E. W. Elst ADE · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 7.0 km MPC · JPL
7286 1990 QZ4 Agosto 24, 1990 Palomar H. E. Holt 22 km MPC · JPL
7287 Yokokurayama 1990 VN2 Yokokurayama Nobyembre 10, 1990 Geisei T. Seki 14 km MPC · JPL
7288 1991 FE1 Marso 18, 1991 Dynic A. Sugie FLO 5.5 km MPC · JPL
7289 Kamegamori 1991 JU Kamegamori Mayo 5, 1991 Geisei T. Seki 5.3 km MPC · JPL
7290 Johnrather 1991 JY1 Johnrather Mayo 11, 1991 Palomar E. F. Helin 7.1 km MPC · JPL
7291 Hyakutake 1991 XC1 Hyakutake Disyembre 13, 1991 Kiyosato S. Otomo 16 km MPC · JPL
7292 Prosperin 1992 EM7 Prosperin Marso 1, 1992 La Silla UESAC 4.2 km MPC · JPL
7293 Kazuyuki 1992 FH Kazuyuki Marso 23, 1992 Kitami K. Endate, K. Watanabe FLO 4.6 km MPC · JPL
7294 Barbaraakey 1992 LM Barbaraakey Hunyo 3, 1992 Palomar G. J. Leonard 7.0 km MPC · JPL
7295 Brozovic 1992 MB Brozovic Hunyo 22, 1992 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 5.7 km MPC · JPL
7296 Lamarck 1992 PW1 Lamarck Agosto 8, 1992 Caussols E. W. Elst, C. Pollas 3.7 km MPC · JPL
7297 1992 UG Oktubre 21, 1992 Dynic A. Sugie 5.9 km MPC · JPL
7298 Matudaira-gou 1992 WM5 Matudaira-gou Nobyembre 26, 1992 Toyota K. Suzuki, T. Urata 5.0 km MPC · JPL
7299 Indiawadkins 1992 WZ5 Indiawadkins Nobyembre 21, 1992 Palomar E. F. Helin 12 km MPC · JPL
7300 Yoshisada 1992 YV2 Yoshisada Disyembre 26, 1992 Oohira T. Urata 6.6 km MPC · JPL

7301–7400[baguhin | baguhin ang batayan]

balik sa taas WWC arrow up.png
Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
7301 Matsuitakafumi 1993 AB Matsuitakafumi Enero 2, 1993 Yakiimo A. Natori, T. Urata 6.2 km MPC · JPL
7302 1993 CQ Pebrero 10, 1993 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 8.4 km MPC · JPL
7303 1993 FS1 Marso 25, 1993 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 13 km MPC · JPL
7304 Namiki 1994 AE2 Namiki Enero 9, 1994 Oizumi T. Kobayashi 7.3 km MPC · JPL
7305 Ossakajusto 1994 CX1 Ossakajusto Pebrero 8, 1994 Kitami K. Endate, K. Watanabe 24 km MPC · JPL
7306 Panizon 1994 EH Panizon Marso 6, 1994 Stroncone Obs. ng Santa Lucia BAR 5.1 km MPC · JPL
7307 Takei 1994 GT9 Takei Abril 13, 1994 Nachi-Katsuura Y. Shimizu, T. Urata buwan 18 km MPC · JPL
7308 Hattori 1995 BQ4 Hattori Enero 31, 1995 Nachi-Katsuura Y. Shimizu, T. Urata EOS 10 km MPC · JPL
7309 Shinkawakami 1995 FU Shinkawakami Marso 28, 1995 Oizumi T. Kobayashi 5.6 km MPC · JPL
7310 1995 OL1 Hulyo 19, 1995 Xinglong SCAP 9.3 km MPC · JPL
7311 Hildehan 1995 TU Hildehan Oktubre 14, 1995 Sudbury D. di Cicco KOR 6.5 km MPC · JPL
7312 1996 AT3 Enero 13, 1996 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 8.0 km MPC · JPL
7313 Pisano 6207 P-L Pisano Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 2.8 km MPC · JPL
7314 Pevsner 2146 T-1 Pevsner Marso 25, 1971 Palomar PLS THM · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 11 km MPC · JPL
7315 Kolbe 1136 T-2 Kolbe Setyembre 29, 1973 Palomar PLS 5.6 km MPC · JPL
7316 Hajdu 3145 T-2 Hajdu Setyembre 30, 1973 Palomar PLS 5.4 km MPC · JPL
7317 Cabot 1940 ED Cabot Marso 12, 1940 Konkoly G. Kulin 5.4 km MPC · JPL
7318 Dyukov 1969 OX Dyukov Hulyo 17, 1969 Nauchnij B. A. Burnasheva EUN 7.7 km MPC · JPL
7319 Katterfeld 1976 SA6 Katterfeld Setyembre 24, 1976 Nauchnij N. S. Chernykh 5.2 km MPC · JPL
7320 Potter 1978 TP6 Potter Oktubre 2, 1978 Nauchnij L. V. Zhuravleva 12 km MPC · JPL
7321 Minervahoyt 1979 MZ2 Minervahoyt Hunyo 25, 1979 Siding Spring E. F. Helin, S. J. Bus 5.2 km MPC · JPL
7322 Lavrentina 1979 SW2 Lavrentina Setyembre 22, 1979 Nauchnij N. S. Chernykh 15 km MPC · JPL
7323 Robersomma 1979 SD9 Robersomma Setyembre 22, 1979 Nauchnij N. S. Chernykh 13 km MPC · JPL
7324 Carret 1981 BC Carret Enero 31, 1981 Obserbatoryo ng Harvard Obs. ng Harvard 5.7 km MPC · JPL
7325 1981 QA1 Agosto 28, 1981 Kleť Z. Vávrová 6.5 km MPC · JPL
7326 Tedbunch 1981 UK22 Tedbunch Oktubre 24, 1981 Palomar S. J. Bus 4.5 km MPC · JPL
7327 Crawford 1983 RZ1 Crawford Setyembre 6, 1983 Anderson Mesa E. Bowell FLO 3.3 km MPC · JPL
7328 Casanova 1984 SC1 Casanova Setyembre 20, 1984 Kleť A. Mrkos EUN 5.8 km MPC · JPL
7329 Bettadotto 1985 GK Bettadotto Abril 14, 1985 Anderson Mesa E. Bowell EUN 7.4 km MPC · JPL
7330 Annelemaître 1985 TD Annelemaître Oktubre 15, 1985 Anderson Mesa E. Bowell PHO 4.3 km MPC · JPL
7331 Balindblad 1985 TV Balindblad Oktubre 15, 1985 Anderson Mesa E. Bowell ALA 22 km MPC · JPL
7332 Ponrepo 1986 XJ5 Ponrepo Disyembre 4, 1986 Kleť A. Mrkos 3.7 km MPC · JPL
7333 Bec-Borsenberger 1987 SM4 Bec-Borsenberger Setyembre 29, 1987 Anderson Mesa E. Bowell 8.2 km MPC · JPL
7334 Sciurus 1988 QV Sciurus Agosto 17, 1988 Kleť A. Mrkos V 4.1 km MPC · JPL
7335 1989 JA Mayo 1, 1989 Palomar E. F. Helin APO +1km · PHA 1.8 km MPC · JPL
7336 Saunders 1989 RS1 Saunders Setyembre 6, 1989 Palomar E. F. Helin AMO 620 m MPC · JPL
7337 1990 QH1 Agosto 22, 1990 Palomar H. E. Holt 4.7 km MPC · JPL
7338 1990 VJ3 Nobyembre 12, 1990 Fujieda H. Shiozawa, M. Kizawa EOS 11 km MPC · JPL
7339 1991 RA16 Setyembre 15, 1991 Palomar H. E. Holt 11 km MPC · JPL
7340 1991 UA2 Oktubre 29, 1991 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda KOR 5.6 km MPC · JPL
7341 1991 VK Nobyembre 1, 1991 Palomar E. F. Helin, K. J. Lawrence APO +1km · PHA 980 m MPC · JPL
7342 Uchinoura 1992 FB1 Uchinoura Marso 23, 1992 Kitami K. Endate, K. Watanabe EUN 6.0 km MPC · JPL
7343 Ockeghem 1992 GE2 Ockeghem Abril 4, 1992 La Silla E. W. Elst FLO 3.9 km MPC · JPL
7344 Summerfield 1992 LU Summerfield Hunyo 4, 1992 Palomar C. S. Shoemaker, D. H. Levy buwan 6.3 km MPC · JPL
7345 Happer 1992 OF Happer Hulyo 28, 1992 Siding Spring R. H. McNaught 3.4 km MPC · JPL
7346 Boulanger 1993 DQ2 Boulanger Pebrero 20, 1993 Caussols E. W. Elst KOR 7.4 km MPC · JPL
7347 1993 EW Marso 12, 1993 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda THM 13 km MPC · JPL
7348 1993 FJ22 Marso 21, 1993 La Silla UESAC THM 13 km MPC · JPL
7349 Ernestmaes 1993 QK4 Ernestmaes Agosto 18, 1993 Caussols E. W. Elst HEN 7.8 km MPC · JPL
7350 1993 VA Nobyembre 7, 1993 Siding Spring R. H. McNaught APO +1km 1.9 km MPC · JPL
7351 Yoshidamichi 1993 XB1 Yoshidamichi Disyembre 12, 1993 Oizumi T. Kobayashi 8.8 km MPC · JPL
7352 1994 CO Pebrero 4, 1994 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda L5 · mabagal 48 km MPC · JPL
7353 Kazuya 1995 AC1 Kazuya Enero 6, 1995 Nyukasa M. Hirasawa, S. Suzuki KAZ 11 km MPC · JPL
7354 Ishiguro 1995 BR1 Ishiguro Enero 27, 1995 Oizumi T. Kobayashi 7.5 km MPC · JPL
7355 Bottke 1995 HN2 Bottke Abril 25, 1995 Kitt Peak Spacewatch 5.1 km MPC · JPL
7356 Casagrande 1995 SK5 Casagrande Setyembre 27, 1995 Stroncone Obs. ng Santa Lucia EUN 4.6 km MPC · JPL
7357 1995 UJ7 Oktubre 27, 1995 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda FLO 4.0 km MPC · JPL
7358 Oze 1995 YA3 Oze Disyembre 27, 1995 Oizumi T. Kobayashi AMO +1km 4.1 km MPC · JPL
7359 Messier 1996 BH Messier Enero 16, 1996 Kleť M. Tichý 12 km MPC · JPL
7360 Moberg 1996 BQ17 Moberg Enero 30, 1996 La Silla C.-I. Lagerkvist FLO 6.0 km MPC · JPL
7361 Endres 1996 DN1 Endres Pebrero 16, 1996 Haleakalā NEAT 5.2 km MPC · JPL
7362 Rogerbyrd 1996 EY Rogerbyrd Marso 15, 1996 Haleakalā NEAT NYS 3.5 km MPC · JPL
7363 Esquibel 1996 FA1 Esquibel Marso 18, 1996 Haleakalā NEAT GEF · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 8.3 km MPC · JPL
7364 Otonkučera 1996 KS Otonkučera Mayo 22, 1996 Obserbatoryo ng Višnjan K. Korlević 1.9 km MPC · JPL
7365 Sejong 1996 QV1 Sejong Agosto 18, 1996 JCPM Sapporo K. Watanabe 5.7 km MPC · JPL
7366 Agata 1996 UY Agata Oktubre 20, 1996 Oizumi T. Kobayashi HYG 24 km MPC · JPL
7367 Giotto 3077 T-1 Giotto Marso 26, 1971 Palomar PLS THM 7.8 km MPC · JPL
7368 Haldancohn 1966 BB Haldancohn Enero 20, 1966 Brooklyn Unibersidad ng Indiana 4.5 km MPC · JPL
7369 Gavrilin 1975 AN Gavrilin Enero 13, 1975 Nauchnij T. M. Smirnova PHO · buwan 4.9 km MPC · JPL
7370 Krasnogolovets 1978 SM5 Krasnogolovets Setyembre 27, 1978 Nauchnij L. I. Chernykh 7.7 km MPC · JPL
7371 El-Baz 1978 VA6 El-Baz Nobyembre 7, 1978 Palomar E. F. Helin, S. J. Bus THM 9.2 km MPC · JPL
7372 Emimar 1979 HH Emimar Abril 19, 1979 Cerro Tololo J. C. Muzzio KOR 9.9 km MPC · JPL
7373 Stashis 1979 QX9 Stashis Agosto 27, 1979 Nauchnij N. S. Chernykh 9.9 km MPC · JPL
7374 1980 DL Pebrero 19, 1980 Kleť Z. Vávrová 2.7 km MPC · JPL
7375 1980 PZ Agosto 14, 1980 Kleť Z. Vávrová 4.9 km MPC · JPL
7376 Jefftaylor 1980 UU1 Jefftaylor Oktubre 31, 1980 Palomar S. J. Bus NYS 5.4 km MPC · JPL
7377 Pizzarello 1981 EW9 Pizzarello Marso 1, 1981 Siding Spring S. J. Bus FLO 1.9 km MPC · JPL
7378 Herbertpalme 1981 EK18 Herbertpalme Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus THM 15 km MPC · JPL
7379 Naoyaimae 1981 EC29 Naoyaimae Marso 1, 1981 Siding Spring S. J. Bus 3.3 km MPC · JPL
7380 1981 RF Setyembre 3, 1981 Anderson Mesa N. G. Thomas NYS · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 9.1 km MPC · JPL
7381 Mamontov 1981 RG5 Mamontov Setyembre 8, 1981 Nauchnij L. V. Zhuravleva V 4.1 km MPC · JPL
7382 Bozhenkova 1981 RJ5 Bozhenkova Setyembre 8, 1981 Nauchnij L. V. Zhuravleva 13 km MPC · JPL
7383 Lassovszky 1981 SE Lassovszky Setyembre 30, 1981 Obserbatoryo ng Harvard Obserbatoryo ng Oak Ridge 7.7 km MPC · JPL
7384 1981 TJ Oktubre 6, 1981 Kleť Z. Vávrová 15 km MPC · JPL
7385 Aktsynovia 1981 UQ11 Aktsynovia Oktubre 22, 1981 Nauchnij N. S. Chernykh 8.9 km MPC · JPL
7386 Paulpellas 1981 WM Paulpellas Nobyembre 25, 1981 Obserbatoryo ng Harvard Obserbatoryo ng Oak Ridge 5.0 km MPC · JPL
7387 Malbil 1982 BS1 Malbil Enero 30, 1982 Anderson Mesa E. Bowell 6.5 km MPC · JPL
7388 Marcomorelli 1982 FS3 Marcomorelli Marso 23, 1982 La Silla H. Debehogne 16 km MPC · JPL
7389 Michelcombes 1982 UE Michelcombes Oktubre 17, 1982 Anderson Mesa E. Bowell 4.3 km MPC · JPL
7390 Kundera 1983 QE Kundera Agosto 31, 1983 Kleť Obs. ng Kleť EUN 5.6 km MPC · JPL
7391 Strouhal 1983 VS1 Strouhal Nobyembre 8, 1983 Kleť A. Mrkos 6.1 km MPC · JPL
7392 Kowalski 1984 EX Kowalski Marso 6, 1984 Anderson Mesa E. Bowell 16 km MPC · JPL
7393 Luginbuhl 1984 SL3 Luginbuhl Setyembre 28, 1984 Anderson Mesa B. A. Skiff FLO · buwan 5.5 km MPC · JPL
7394 Xanthomalitia 1985 QX4 Xanthomalitia Agosto 18, 1985 Nauchnij N. S. Chernykh 3:2 32 km MPC · JPL
7395 1985 RP1 Setyembre 10, 1985 Kleť Z. Vávrová FLO 3.2 km MPC · JPL
7396 Brusin 1986 EQ2 Brusin Marso 4, 1986 La Silla W. Ferreri KOR 7.6 km MPC · JPL
7397 1986 QS Agosto 26, 1986 La Silla H. Debehogne GEF 7.2 km MPC · JPL
7398 Walsh 1986 VM Walsh Nobyembre 3, 1986 Kleť A. Mrkos 3.4 km MPC · JPL
7399 Somme 1987 BC2 Somme Enero 29, 1987 La Silla E. W. Elst 4.7 km MPC · JPL
7400 Lenau 1987 QW1 Lenau Agosto 21, 1987 La Silla E. W. Elst 6.3 km MPC · JPL

7401–7500[baguhin | baguhin ang batayan]

balik sa taas WWC arrow up.png
Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
7401 Toynbee 1987 QW7 Toynbee Agosto 21, 1987 La Silla E. W. Elst NYS · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 7.8 km MPC · JPL
7402 1987 YH Disyembre 25, 1987 Chiyoda T. Kojima DOR 13 km MPC · JPL
7403 Choustník 1988 AV1 Choustník Enero 14, 1988 Kleť A. Mrkos 8.0 km MPC · JPL
7404 1988 AA5 Enero 13, 1988 La Silla H. Debehogne 11 km MPC · JPL
7405 1988 FF Marso 16, 1988 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda DOR 14 km MPC · JPL
7406 1988 TD Oktubre 3, 1988 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda NYS 7.2 km MPC · JPL
7407 1988 TL Oktubre 3, 1988 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda NYS 3.5 km MPC · JPL
7408 Yoshihide 1989 SB Yoshihide Setyembre 23, 1989 Kani Y. Mizuno, T. Furuta 4.5 km MPC · JPL
7409 1990 BS Enero 21, 1990 Yorii M. Arai, H. Mori NYS 4.3 km MPC · JPL
7410 Kawazoe 1990 QG Kawazoe Agosto 20, 1990 Geisei T. Seki 12 km MPC · JPL
7411 1990 QQ1 Agosto 22, 1990 Palomar H. E. Holt TIR · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 19 km MPC · JPL
7412 Linnaeus 1990 SL9 Linnaeus Setyembre 22, 1990 La Silla E. W. Elst THM 12 km MPC · JPL
7413 Galibina 1990 SH28 Galibina Setyembre 24, 1990 Nauchnij L. V. Zhuravleva, G. R. Kastel' THM 12 km MPC · JPL
7414 Bosch 1990 TD8 Bosch Oktubre 13, 1990 Obserbatoryo ng Tautenburg L. D. Schmadel, F. Börngen 11 km MPC · JPL
7415 Susumuimoto 1990 VL8 Susumuimoto Nobyembre 14, 1990 Geisei T. Seki THM 13 km MPC · JPL
7416 Linnankoski 1990 WV4 Linnankoski Nobyembre 16, 1990 La Silla E. W. Elst 2.5 km MPC · JPL
7417 1990 YE Disyembre 19, 1990 Yorii M. Arai, H. Mori 12 km MPC · JPL
7418 Akasegawa 1991 EJ1 Akasegawa Marso 11, 1991 Kitami T. Fujii, K. Watanabe V 3.8 km MPC · JPL
7419 1991 PN13 Agosto 5, 1991 Palomar H. E. Holt EUN 8.7 km MPC · JPL
7420 Buffon 1991 RP11 Buffon Setyembre 4, 1991 La Silla E. W. Elst 6.3 km MPC · JPL
7421 Kusaka 1992 HL Kusaka Abril 30, 1992 Yatsugatake Y. Kushida, O. Muramatsu 5.7 km MPC · JPL
7422 1992 LP Hunyo 3, 1992 Palomar G. J. Leonard 4.1 km MPC · JPL
7423 1992 PT2 Agosto 2, 1992 Palomar H. E. Holt FLO 3.9 km MPC · JPL
7424 1992 PS6 Agosto 6, 1992 Palomar H. E. Holt V 4.1 km MPC · JPL
7425 Lessing 1992 RO5 Lessing Setyembre 2, 1992 La Silla E. W. Elst NYS 3.6 km MPC · JPL
7426 1992 US4 Oktubre 27, 1992 Dynic A. Sugie NYS 5.7 km MPC · JPL
7427 1992 VD Nobyembre 2, 1992 Uenohara N. Kawasato 6.1 km MPC · JPL
7428 Abekuniomi 1992 YM Abekuniomi Disyembre 24, 1992 Oohira T. Urata EUN 5.2 km MPC · JPL
7429 Hoshikawa 1992 YB1 Hoshikawa Disyembre 24, 1992 Okutama T. Hioki, S. Hayakawa 7.8 km MPC · JPL
7430 Kogure 1993 BV2 Kogure Enero 23, 1993 Kitami K. Endate, K. Watanabe mabagal 8.1 km MPC · JPL
7431 Jettaguilar 1993 FN41 Jettaguilar Marso 19, 1993 La Silla UESAC 7.8 km MPC · JPL
7432 1993 HL5 Abril 23, 1993 Lake Tekapo A. C. Gilmore, P. M. Kilmartin THM 12 km MPC · JPL
7433 Pellegrini 1993 KD Pellegrini Mayo 21, 1993 Farra d'Isonzo Farra d'Isonzo 3.5 km MPC · JPL
7434 Osaka 1994 AB3 Osaka Enero 14, 1994 Oizumi T. Kobayashi 4.7 km MPC · JPL
7435 Sagamihara 1994 CZ1 Sagamihara Pebrero 8, 1994 Kitami K. Endate, K. Watanabe FLO 4.8 km MPC · JPL
7436 Kuroiwa 1994 CB2 Kuroiwa Pebrero 8, 1994 Kitami K. Endate, K. Watanabe 4.6 km MPC · JPL
7437 Torricelli 1994 EF3 Torricelli Marso 12, 1994 Cima Ekar V. Goretti, A. Boattini 3.5 km MPC · JPL
7438 Misakatouge 1994 JE1 Misakatouge Mayo 12, 1994 Kuma Kogen A. Nakamura 3.4 km MPC · JPL
7439 Tetsufuse 1994 XG1 Tetsufuse Disyembre 6, 1994 Oizumi T. Kobayashi 5.7 km MPC · JPL
7440 Závist 1995 EA Závist Marso 1, 1995 Kleť M. Tichý 5.1 km MPC · JPL
7441 Láska 1995 OZ Láska Hulyo 30, 1995 Kleť J. Tichá, M. Tichý 3.1 km MPC · JPL
7442 Inouehideo 1995 SC5 Inouehideo Setyembre 20, 1995 Kitami K. Endate, K. Watanabe THM 11 km MPC · JPL
7443 Tsumura 1996 BR2 Tsumura Enero 26, 1996 Oizumi T. Kobayashi KOR 6.9 km MPC · JPL
7444 1996 TM10 Oktubre 9, 1996 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda GEF 6.3 km MPC · JPL
7445 Trajanus 4116 P-L Trajanus Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 3.3 km MPC · JPL
7446 Hadrianus 2249 T-2 Hadrianus Setyembre 29, 1973 Palomar PLS 18 km MPC · JPL
7447 Marcusaurelius 1142 T-3 Marcusaurelius Oktubre 17, 1977 Palomar PLS 5.0 km MPC · JPL
7448 Pöllath 1948 AA Pöllath Enero 14, 1948 Bundok Wilson W. Baade 3.8 km MPC · JPL
7449 Döllen 1949 QL Döllen Agosto 21, 1949 Heidelberg K. Reinmuth FLO 3.4 km MPC · JPL
7450 Shilling 1968 OZ Shilling Hulyo 24, 1968 Cerro El Roble G. A. Plyugin, Yu. A. Belyaev 14 km MPC · JPL
7451 Verbitskaya 1978 PU2 Verbitskaya Agosto 8, 1978 Nauchnij N. S. Chernykh GEF 7.6 km MPC · JPL
7452 Izabelyuria 1978 QU2 Izabelyuria Agosto 31, 1978 Nauchnij N. S. Chernykh THM 10 km MPC · JPL
7453 Slovtsov 1978 RV1 Slovtsov Setyembre 5, 1978 Nauchnij N. S. Chernykh 5.2 km MPC · JPL
7454 Kevinrighter 1981 EW20 Kevinrighter Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus THM 12 km MPC · JPL
7455 Podosek 1981 EQ26 Podosek Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus KOR 4.8 km MPC · JPL
7456 Doressoundiram 1982 OD Doressoundiram Hulyo 17, 1982 Anderson Mesa E. Bowell 8.6 km MPC · JPL
7457 Veselov 1982 SL6 Veselov Setyembre 16, 1982 Nauchnij L. I. Chernykh PAD 11 km MPC · JPL
7458 1984 DE1 Pebrero 28, 1984 La Silla H. Debehogne 3:2 25 km MPC · JPL
7459 Gilbertofranco 1984 HR1 Gilbertofranco Abril 28, 1984 La Silla V. Zappalà 5.4 km MPC · JPL
7460 Julienicoles 1984 JN Julienicoles Mayo 9, 1984 Palomar J. Gibson NYS 4.4 km MPC · JPL
7461 Kachmokiam 1984 TD Kachmokiam Oktubre 3, 1984 Obserbatoryo ng Harvard Obserbatoryo ng Oak Ridge THM 12 km MPC · JPL
7462 Grenoble 1984 WM1 Grenoble Nobyembre 20, 1984 Anderson Mesa E. Bowell FLO 5.3 km MPC · JPL
7463 Oukawamine 1985 SB Oukawamine Setyembre 20, 1985 Geisei T. Seki 6.1 km MPC · JPL
7464 Vipera 1987 VB1 Vipera Nobyembre 15, 1987 Kleť A. Mrkos 3.7 km MPC · JPL
7465 Munkanber 1989 UA3 Munkanber Oktubre 31, 1989 Stakenbridge B. G. W. Manning NYS 2.1 km MPC · JPL
7466 1989 VC2 Nobyembre 2, 1989 Okutama T. Hioki, N. Kawasato 7:4 24 km MPC · JPL
7467 1989 WQ1 Nobyembre 25, 1989 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 2.2 km MPC · JPL
7468 Anfimov 1990 UP11 Anfimov Oktubre 17, 1990 Nauchnij L. I. Chernykh ANF 10 km MPC · JPL
7469 Krikalev 1990 VU14 Krikalev Nobyembre 15, 1990 Nauchnij L. I. Chernykh 13 km MPC · JPL
7470 Jabberwock 1991 JA Jabberwock Mayo 2, 1991 Oohira T. Urata V 3.2 km MPC · JPL
7471 1991 YD Disyembre 28, 1991 Uenohara N. Kawasato 6.0 km MPC · JPL
7472 Kumakiri 1992 CU Kumakiri Pebrero 13, 1992 Susono M. Akiyama, T. Furuta 10 km MPC · JPL
7473 1992 EC4 Marso 1, 1992 La Silla UESAC KOR 6.6 km MPC · JPL
7474 1992 TC Oktubre 1, 1992 Siding Spring R. H. McNaught AMO +1km 930 m MPC · JPL
7475 Kaizuka 1992 UX5 Kaizuka Oktubre 28, 1992 Kitami K. Endate, K. Watanabe FLO 4.2 km MPC · JPL
7476 Ogilsbie 1993 GE Ogilsbie Abril 14, 1993 Catalina T. B. Spahr 18 km MPC · JPL
7477 1993 LC Hunyo 13, 1993 Palomar H. E. Holt EUN 6.8 km MPC · JPL
7478 Hasse 1993 OA4 Hasse Hulyo 20, 1993 La Silla E. W. Elst KOR 4.5 km MPC · JPL
7479 1994 EC1 Marso 4, 1994 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda FLO 4.0 km MPC · JPL
7480 Norwan 1994 PC Norwan Agosto 1, 1994 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker AMO +1km 1.4 km MPC · JPL
7481 San Marcello 1994 PA1 San Marcello Agosto 11, 1994 San Marcello A. Boattini, M. Tombelli SAN · mabilis? 11 km MPC · JPL
7482 1994 PC1 Agosto 9, 1994 Siding Spring R. H. McNaught APO +1km · PHA 1.1 km MPC · JPL
7483 Sekitakakazu 1994 VO2 Sekitakakazu Nobyembre 1, 1994 Kitami K. Endate, K. Watanabe 18 km MPC · JPL
7484 Dogo Onsen 1994 WF4 Dogo Onsen Nobyembre 30, 1994 Kuma Kogen A. Nakamura 4.0 km MPC · JPL
7485 Changchun 1994 XO Changchun Disyembre 4, 1994 Estasyon ng Ayashi M. Koishikawa ITH 11 km MPC · JPL
7486 Hamabe 1994 XJ1 Hamabe Disyembre 6, 1994 Oizumi T. Kobayashi 3.3 km MPC · JPL
7487 Toshitanaka 1994 YM Toshitanaka Disyembre 28, 1994 Oizumi T. Kobayashi EUN 8.1 km MPC · JPL
7488 Robertpaul 1995 KB1 Robertpaul Mayo 27, 1995 Estasyon ng Catalina C. W. Hergenrother H 2.7 km MPC · JPL
7489 Oribe 1995 MX Oribe Hunyo 26, 1995 Estasyon ng Catalina C. W. Hergenrother POS · mabagal 10 km MPC · JPL
7490 Babička 1995 OF1 Babička Hulyo 31, 1995 Ondřejov P. Pravec 2.4 km MPC · JPL
7491 Linzerag 1995 SD2 Linzerag Setyembre 23, 1995 Bologna Obs. ng San Vittore 13 km MPC · JPL
7492 Kačenka 1995 UX Kačenka Oktubre 21, 1995 Ondřejov P. Pravec NYS 3.3 km MPC · JPL
7493 Hirzo 1995 US2 Hirzo Oktubre 24, 1995 Kleť J. Tichá 5.8 km MPC · JPL
7494 Xiwanggongcheng 1995 UV48 Xiwanggongcheng Oktubre 28, 1995 Xinglong SCAP 19 km MPC · JPL
7495 Feynman 1995 WS4 Feynman Nobyembre 22, 1995 Kleť M. Tichý, Z. Moravec 7.1 km MPC · JPL
7496 Miroslavholub 1995 WN6 Miroslavholub Nobyembre 27, 1995 Kleť M. Tichý 21 km MPC · JPL
7497 Guangcaishiye 1995 YY21 Guangcaishiye Disyembre 17, 1995 Xinglong SCAP NYS 5.0 km MPC · JPL
7498 Blaník 1996 BF Blaník Enero 16, 1996 Kleť Z. Moravec ALA 17 km MPC · JPL
7499 L'Aquila 1996 OO2 L'Aquila Hulyo 24, 1996 Campo Imperatore A. Boattini, A. Di Paola 12 km MPC · JPL
7500 Sassi 1996 TN Sassi Oktubre 3, 1996 Farra d'Isonzo Farra d'Isonzo 5.1 km MPC · JPL

7501–7600[baguhin | baguhin ang batayan]

balik sa taas WWC arrow up.png
Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
7501 Farra 1996 VD3 Farra Nobyembre 9, 1996 Farra d'Isonzo Farra d'Isonzo 7:4 20 km MPC · JPL
7502 Arakida 1996 VP7 Arakida Nobyembre 15, 1996 Nachi-Katsuura Y. Shimizu, T. Urata KOR 6.9 km MPC · JPL
7503 1996 VJ38 Nobyembre 7, 1996 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 3.4 km MPC · JPL
7504 Kawakita 1997 AF1 Kawakita Enero 2, 1997 Oizumi T. Kobayashi 10 km MPC · JPL
7505 Furusho 1997 AM2 Furusho Enero 3, 1997 Oizumi T. Kobayashi 9.1 km MPC · JPL
7506 Lub 4837 P-L Lub Setyembre 24, 1960 Palomar PLS THM 9.1 km MPC · JPL
7507 Israel 7063 P-L Israel Oktubre 17, 1960 Palomar PLS 3.7 km MPC · JPL
7508 Icke 2327 T-3 Icke Oktubre 16, 1977 Palomar PLS AGN 4.3 km MPC · JPL
7509 Gamzatov 1977 EL Gamzatov Marso 9, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh FLO · mabagal 3.9 km MPC · JPL
7510 1978 UF6 Oktubre 27, 1978 Palomar C. M. Olmstead V 3.4 km MPC · JPL
7511 Patcassen 1981 EX24 Patcassen Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus THM 7.3 km MPC · JPL
7512 Monicalazzarin 1983 CA1 Monicalazzarin Pebrero 15, 1983 Anderson Mesa E. Bowell DOR 14 km MPC · JPL
7513 1985 RU2 Setyembre 5, 1985 La Silla H. Debehogne 2.4 km MPC · JPL
7514 1986 ED Marso 7, 1986 Kobuchizawa M. Inoue, O. Muramatsu, T. Urata 7.3 km MPC · JPL
7515 Marrucino 1986 EF5 Marrucino Marso 5, 1986 La Silla G. DeSanctis 5.4 km MPC · JPL
7516 Kranjc 1987 MC Kranjc Hunyo 18, 1987 Bologna Obs. ng San Vittore 6.1 km MPC · JPL
7517 Alisondoane 1989 AD Alisondoane Enero 3, 1989 Chiyoda T. Kojima 9.1 km MPC · JPL
7518 1989 FG Marso 29, 1989 Toyota K. Suzuki, T. Furuta 6.5 km MPC · JPL
7519 Paulcook 1989 UN3 Paulcook Oktubre 31, 1989 Stakenbridge B. G. W. Manning THM 10 km MPC · JPL
7520 1990 BV Enero 21, 1990 Okutama T. Hioki, S. Hayakawa 9.9 km MPC · JPL
7521 1990 QS2 Agosto 24, 1990 Palomar H. E. Holt KOR · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 7.6 km MPC · JPL
7522 1991 AJ Enero 9, 1991 Yorii M. Arai, H. Mori 14 km MPC · JPL
7523 1991 PF18 Agosto 8, 1991 Palomar H. E. Holt 5.6 km MPC · JPL
7524 1991 RW19 Setyembre 14, 1991 Palomar H. E. Holt 3.7 km MPC · JPL
7525 Kiyohira 1992 YE Kiyohira Disyembre 18, 1992 Yakiimo A. Natori, T. Urata V 3.4 km MPC · JPL
7526 Ohtsuka 1993 AA Ohtsuka Enero 2, 1993 Oohira T. Urata 7.7 km MPC · JPL
7527 Marples 1993 BJ Marples Enero 20, 1993 Oohira T. Urata FLO 4.4 km MPC · JPL
7528 Huskvarna 1993 FS39 Huskvarna Marso 19, 1993 La Silla UESAC KOR 6.9 km MPC · JPL
7529 Vagnozzi 1994 BC Vagnozzi Enero 16, 1994 Colleverde Obs. ng Colleverde 4.9 km MPC · JPL
7530 Mizusawa 1994 GO1 Mizusawa Abril 15, 1994 Kitami K. Endate, K. Watanabe 8.0 km MPC · JPL
7531 Pecorelli 1994 SC Pecorelli Setyembre 24, 1994 Stroncone Obs. ng Santa Lucia 4.4 km MPC · JPL
7532 Pelhřimov 1995 UR1 Pelhřimov Oktubre 22, 1995 Kleť M. Tichý 4.7 km MPC · JPL
7533 Seiraiji 1995 UE6 Seiraiji Oktubre 25, 1995 Nachi-Katsuura Y. Shimizu, T. Urata 12 km MPC · JPL
7534 1995 UA7 Oktubre 26, 1995 Nachi-Katsuura Y. Shimizu, T. Urata 5.2 km MPC · JPL
7535 1995 WU2 Nobyembre 16, 1995 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 15 km MPC · JPL
7536 Fahrenheit 1995 WB7 Fahrenheit Nobyembre 21, 1995 Nachi-Katsuura Y. Shimizu, T. Urata 24 km MPC · JPL
7537 Solvay 1996 HS8 Solvay Abril 17, 1996 La Silla E. W. Elst 10 km MPC · JPL
7538 Zenbei 1996 VE6 Zenbei Nobyembre 15, 1996 Oizumi T. Kobayashi NYS 4.1 km MPC · JPL
7539 1996 XS32 Disyembre 6, 1996 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 4.9 km MPC · JPL
7540 1997 AK21 Enero 9, 1997 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda V 5.7 km MPC · JPL
7541 Nieuwenhuis 4019 T-3 Nieuwenhuis Oktubre 16, 1977 Palomar PLS 5.9 km MPC · JPL
7542 Johnpond 1953 GN Johnpond Abril 7, 1953 Heidelberg K. Reinmuth 4.0 km MPC · JPL
7543 Prylis 1973 SY Prylis Setyembre 19, 1973 Palomar PLS L4 43 km MPC · JPL
7544 Tipografiyanauka 1976 UB2 Tipografiyanauka Oktubre 26, 1976 Nauchnij T. M. Smirnova KOR 8.3 km MPC · JPL
7545 Smaklösa 1978 OB Smaklösa Hulyo 28, 1978 Bundok Stromlo C.-I. Lagerkvist 4.1 km MPC · JPL
7546 Meriam 1979 MB4 Meriam Hunyo 25, 1979 Siding Spring E. F. Helin, S. J. Bus FLO 2.0 km MPC · JPL
7547 Martinnakata 1979 MO4 Martinnakata Hunyo 25, 1979 Siding Spring E. F. Helin, S. J. Bus KOR 3.3 km MPC · JPL
7548 Engström 1980 FW2 Engström Marso 16, 1980 La Silla C.-I. Lagerkvist THM 11 km MPC · JPL
7549 Woodard 1980 TO5 Woodard Oktubre 9, 1980 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker EOS 8.8 km MPC · JPL
7550 Woolum 1981 EV8 Woolum Marso 1, 1981 Siding Spring S. J. Bus FLO 3.1 km MPC · JPL
7551 Edstolper 1981 EF26 Edstolper Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus 20 km MPC · JPL
7552 Sephton 1981 EB27 Sephton Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus 2.5 km MPC · JPL
7553 Buie 1981 FG Buie Marso 30, 1981 Anderson Mesa E. Bowell NYS 3.4 km MPC · JPL
7554 Johnspencer 1981 GQ Johnspencer Abril 5, 1981 Anderson Mesa E. Bowell 16 km MPC · JPL
7555 Venvolkov 1981 SZ6 Venvolkov Setyembre 28, 1981 Nauchnij L. V. Zhuravleva 3.2 km MPC · JPL
7556 Perinaldo 1982 FX2 Perinaldo Marso 18, 1982 La Silla H. Debehogne 9.6 km MPC · JPL
7557 1982 FK3 Marso 21, 1982 La Silla H. Debehogne 7.7 km MPC · JPL
7558 Yurlov 1982 TB2 Yurlov Oktubre 14, 1982 Nauchnij L. G. Karachkina 6.2 km MPC · JPL
7559 Kirstinemeyer 1985 VF Kirstinemeyer Nobyembre 14, 1985 Brorfelde P. Jensen 7.1 km MPC · JPL
7560 Spudis 1986 AJ Spudis Enero 10, 1986 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker H 3.2 km MPC · JPL
7561 Patrickmichel 1986 TR2 Patrickmichel Oktubre 7, 1986 Anderson Mesa E. Bowell 15 km MPC · JPL
7562 Kagiroino-Oka 1986 WO9 Kagiroino-Oka Nobyembre 30, 1986 Kiso H. Kosai, K. Furukawa 6.9 km MPC · JPL
7563 1988 BC Enero 16, 1988 Chiyoda T. Kojima 16 km MPC · JPL
7564 Gokumenon 1988 CA Gokumenon Pebrero 7, 1988 Kavalur R. Rajamohan 8.5 km MPC · JPL
7565 Zipfel 1988 RD11 Zipfel Setyembre 14, 1988 Cerro Tololo S. J. Bus 14 km MPC · JPL
7566 1988 SP Setyembre 18, 1988 La Silla H. Debehogne 3.5 km MPC · JPL
7567 1988 TC1 Oktubre 13, 1988 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda FLO 3.5 km MPC · JPL
7568 1988 VJ2 Nobyembre 7, 1988 Okutama T. Hioki, N. Kawasato 2.7 km MPC · JPL
7569 1989 BK Enero 28, 1989 Gekko Y. Oshima 7.5 km MPC · JPL
7570 1989 CP Pebrero 5, 1989 Yorii M. Arai, H. Mori NYS 4.9 km MPC · JPL
7571 Weisse Rose 1989 EH6 Weisse Rose Marso 7, 1989 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen THM 15 km MPC · JPL
7572 Znokai 1989 SF Znokai Setyembre 23, 1989 Kitami K. Endate, K. Watanabe 4.7 km MPC · JPL
7573 Basfifty 1989 VX Basfifty Nobyembre 4, 1989 Stakenbridge B. G. W. Manning THM 10 km MPC · JPL
7574 1989 WO1 Nobyembre 20, 1989 Oohira W. Kakei, M. Kizawa, T. Urata 7:4 24 km MPC · JPL
7575 Kimuraseiji 1989 YK Kimuraseiji Disyembre 22, 1989 Yatsugatake Y. Kushida, O. Muramatsu NYS 4.6 km MPC · JPL
7576 1990 BN Enero 21, 1990 Yorii M. Arai, H. Mori GEF 6.9 km MPC · JPL
7577 1990 QV4 Agosto 24, 1990 Palomar H. E. Holt EOS 9.8 km MPC · JPL
7578 Georgböhm 1990 SP7 Georgböhm Setyembre 22, 1990 La Silla E. W. Elst 15 km MPC · JPL
7579 1990 TN1 Oktubre 14, 1990 Palomar E. F. Helin H · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 3.5 km MPC · JPL
7580 Schwabhausen 1990 TM7 Schwabhausen Oktubre 13, 1990 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen, L. D. Schmadel 6.3 km MPC · JPL
7581 Yudovich 1990 VY13 Yudovich Nobyembre 14, 1990 Nauchnij L. G. Karachkina 16 km MPC · JPL
7582 1990 WL Nobyembre 20, 1990 Siding Spring R. H. McNaught 13 km MPC · JPL
7583 Rosegger 1991 BA3 Rosegger Enero 17, 1991 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen EOS 9.3 km MPC · JPL
7584 Ossietzky 1991 GK10 Ossietzky Abril 9, 1991 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen 6.0 km MPC · JPL
7585 1991 PK8 Agosto 5, 1991 Palomar H. E. Holt 16 km MPC · JPL
7586 Bismarck 1991 RH7 Bismarck Setyembre 13, 1991 Obserbatoryo ng Tautenburg L. D. Schmadel, F. Börngen DOR 12 km MPC · JPL
7587 Weckmann 1992 CF3 Weckmann Pebrero 2, 1992 La Silla E. W. Elst FLO 3.7 km MPC · JPL
7588 1992 FJ1 Marso 24, 1992 Siding Spring R. H. McNaught ALA 37 km MPC · JPL
7589 1992 SR1 Setyembre 26, 1992 Dynic A. Sugie FLO 3.2 km MPC · JPL
7590 Aterui 1992 UP4 Aterui Oktubre 26, 1992 Kitami K. Endate, K. Watanabe FLO 4.2 km MPC · JPL
7591 1992 WG3 Nobyembre 18, 1992 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda NYS 2.6 km MPC · JPL
7592 Takinemachi 1992 WR3 Takinemachi Nobyembre 23, 1992 Kiyosato S. Otomo EUN 8.8 km MPC · JPL
7593 Cernuschi 1992 WP4 Cernuschi Nobyembre 21, 1992 Palomar E. F. Helin 8.6 km MPC · JPL
7594 Shotaro 1993 BH2 Shotaro Enero 19, 1993 Geisei T. Seki NYS 4.6 km MPC · JPL
7595 Växjö 1993 FN26 Växjö Marso 21, 1993 La Silla UESAC HNA 16 km MPC · JPL
7596 Yumi 1993 GH Yumi Abril 10, 1993 Kitami K. Endate, K. Watanabe EOS 13 km MPC · JPL
7597 Shigemi 1993 GM Shigemi Abril 14, 1993 Kiyosato S. Otomo KOR 9.5 km MPC · JPL
7598 1994 CS Pebrero 4, 1994 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 9.2 km MPC · JPL
7599 Munari 1994 PB Munari Agosto 3, 1994 San Marcello A. Boattini, M. Tombelli 8.8 km MPC · JPL
7600 Vacchi 1994 RB1 Vacchi Setyembre 9, 1994 Colleverde V. S. Casulli 9.1 km MPC · JPL

7601–7700[baguhin | baguhin ang batayan]

balik sa taas WWC arrow up.png
Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
7601 1994 US1 Oktubre 25, 1994 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda MAR 7.3 km MPC · JPL
7602 Yidaeam 1994 YW1 Yidaeam Disyembre 31, 1994 Oizumi T. Kobayashi EOS 9.6 km MPC · JPL
7603 Salopia 1995 OA2 Salopia Hulyo 25, 1995 Church Stretton S. P. Laurie EOS · mabilis? 8.4 km MPC · JPL
7604 Kridsadaporn 1995 QY2 Kridsadaporn Agosto 31, 1995 Siding Spring R. H. McNaught unusual 12 km MPC · JPL
7605 Cindygraber 1995 SR1 Cindygraber Setyembre 21, 1995 Estasyon ng Catalina T. B. Spahr 38 km MPC · JPL
7606 1995 SV2 Setyembre 20, 1995 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda NYS 3.0 km MPC · JPL
7607 Billmerline 1995 SB13 Billmerline Setyembre 18, 1995 Kitt Peak Spacewatch HOF 12 km MPC · JPL
7608 Telegramia 1995 UO1 Telegramia Oktubre 22, 1995 Kleť J. Tichá NYS 4.0 km MPC · JPL
7609 1995 WX3 Nobyembre 18, 1995 Nachi-Katsuura Y. Shimizu, T. Urata 6.9 km MPC · JPL
7610 Sudbury 1995 XB Sudbury Disyembre 3, 1995 Sudbury D. di Cicco KOR 6.8 km MPC · JPL
7611 Hashitatsu 1996 BW1 Hashitatsu Enero 23, 1996 Oizumi T. Kobayashi 24 km MPC · JPL
7612 1996 CN2 Pebrero 12, 1996 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda VER 23 km MPC · JPL
7613 ʻAkikiki 1996 DK ʻAkikiki Pebrero 16, 1996 Haleakalā NEAT 9.4 km MPC · JPL
7614 Masatomi 1996 EA Masatomi Marso 2, 1996 Oizumi T. Kobayashi 5.3 km MPC · JPL
7615 1996 TA11 Oktubre 9, 1996 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda NYS 3.9 km MPC · JPL
7616 Sadako 1996 VF2 Sadako Nobyembre 6, 1996 Oizumi T. Kobayashi EOS 12 km MPC · JPL
7617 1996 VF30 Nobyembre 7, 1996 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda DOR 12 km MPC · JPL
7618 Gotoyukichi 1997 AU4 Gotoyukichi Enero 6, 1997 Oizumi T. Kobayashi 5.7 km MPC · JPL
7619 1997 AP21 Enero 13, 1997 Nachi-Katsuura Y. Shimizu, T. Urata 2.4 km MPC · JPL
7620 Willaert 4077 P-L Willaert Setyembre 24, 1960 Palomar PLS NYS 2.1 km MPC · JPL
7621 Sweelinck 4127 P-L Sweelinck Setyembre 24, 1960 Palomar PLS THM 6.5 km MPC · JPL
7622 Pergolesi 6624 P-L Pergolesi Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 2.7 km MPC · JPL
7623 Stamitz 9508 P-L Stamitz Oktubre 17, 1960 Palomar PLS THM 13 km MPC · JPL
7624 Gluck 1251 T-1 Gluck Marso 25, 1971 Palomar PLS EOS 8.3 km MPC · JPL
7625 Louisspohr 2150 T-2 Louisspohr Setyembre 29, 1973 Palomar PLS 9.5 km MPC · JPL
7626 Iafe 1976 QL2 Iafe Agosto 20, 1976 El Leoncito Obs. ng Félix Aguilar VER 17 km MPC · JPL
7627 Wakenokiyomaro 1977 DS4 Wakenokiyomaro Pebrero 18, 1977 Kiso H. Kosai, K. Furukawa 6.2 km MPC · JPL
7628 Evgenifedorov 1977 QY Evgenifedorov Agosto 19, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh EUN 6.9 km MPC · JPL
7629 Foros 1977 QK1 Foros Agosto 19, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh NYS 2.8 km MPC · JPL
7630 Yidumduma 1979 MR2 Yidumduma Hunyo 25, 1979 Siding Spring E. F. Helin, S. J. Bus KOR 6.4 km MPC · JPL
7631 Vokrouhlický 1981 WH Vokrouhlický Nobyembre 20, 1981 Anderson Mesa E. Bowell 3.8 km MPC · JPL
7632 Stanislav 1982 UT5 Stanislav Oktubre 20, 1982 Nauchnij L. G. Karachkina 4.6 km MPC · JPL
7633 Volodymyr 1982 UD7 Volodymyr Oktubre 21, 1982 Nauchnij L. G. Karachkina RAF 5.0 km MPC · JPL
7634 Shizutani-Kou 1982 VO3 Shizutani-Kou Nobyembre 14, 1982 Kiso H. Kosai, K. Furukawa THM 9.9 km MPC · JPL
7635 Carolinesmith 1983 VH1 Carolinesmith Nobyembre 6, 1983 Kleť A. Mrkos EOS · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 24 km MPC · JPL
7636 Comba 1984 CM Comba Pebrero 5, 1984 Anderson Mesa E. Bowell 11 km MPC · JPL
7637 1984 DN Pebrero 23, 1984 La Silla H. Debehogne 6.2 km MPC · JPL
7638 Gladman 1984 UX Gladman Oktubre 26, 1984 Anderson Mesa E. Bowell 5.8 km MPC · JPL
7639 Offutt 1985 DC1 Offutt Pebrero 21, 1985 Obserbatoryo ng Harvard Obserbatoryo ng Oak Ridge THM 12 km MPC · JPL
7640 Marzari 1985 PX Marzari Agosto 14, 1985 Anderson Mesa E. Bowell FLO 3.1 km MPC · JPL
7641 Cteatus 1986 TT6 Cteatus Oktubre 5, 1986 Piwnice M. Antal L4 72 km MPC · JPL
7642 1988 TZ Oktubre 13, 1988 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 2.5 km MPC · JPL
7643 1988 VQ1 Nobyembre 6, 1988 Yorii M. Arai, H. Mori FLO 2.9 km MPC · JPL
7644 Cslewis 1988 VR5 Cslewis Nobyembre 4, 1988 Kleť A. Mrkos MAR 5.8 km MPC · JPL
7645 Pons 1989 AC2 Pons Enero 4, 1989 Kleť A. Mrkos 4.1 km MPC · JPL
7646 1989 KE Mayo 29, 1989 Palomar H. E. Holt EUN 4.8 km MPC · JPL
7647 Etrépigny 1989 SR2 Etrépigny Setyembre 26, 1989 La Silla E. W. Elst KOR 7.0 km MPC · JPL
7648 Tomboles 1989 TB1 Tomboles Oktubre 8, 1989 Kani Y. Mizuno, T. Furuta 3.9 km MPC · JPL
7649 Bougainville 1990 SV5 Bougainville Setyembre 22, 1990 La Silla E. W. Elst 4.7 km MPC · JPL
7650 Kaname 1990 UG Kaname Oktubre 16, 1990 Geisei T. Seki NAE 18 km MPC · JPL
7651 Villeneuve 1990 VD6 Villeneuve Nobyembre 15, 1990 La Silla E. W. Elst GEF 6.5 km MPC · JPL
7652 1991 RL5 Setyembre 13, 1991 Palomar H. E. Holt 10 km MPC · JPL
7653 1991 UV Oktubre 18, 1991 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 5.2 km MPC · JPL
7654 1991 VV3 Nobyembre 11, 1991 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda NYS 3.3 km MPC · JPL
7655 Adamries 1991 YM1 Adamries Disyembre 28, 1991 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen NYS 4.1 km MPC · JPL
7656 Joemontani 1992 HX Joemontani Abril 24, 1992 Kitt Peak Spacewatch 9.2 km MPC · JPL
7657 Jefflarsen 1992 HK1 Jefflarsen Abril 25, 1992 Kitt Peak Spacewatch KOR 6.6 km MPC · JPL
7658 1993 BM12 Enero 22, 1993 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda NYS 4.9 km MPC · JPL
7659 1993 CP1 Pebrero 15, 1993 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda EUN 5.8 km MPC · JPL
7660 Alexanderwilson 1993 VM1 Alexanderwilson Nobyembre 5, 1993 Siding Spring R. H. McNaught H 3.2 km MPC · JPL
7661 Reincken 1994 PK38 Reincken Agosto 10, 1994 La Silla E. W. Elst KOR 3.9 km MPC · JPL
7662 1994 RM1 Setyembre 3, 1994 Nachi-Katsuura Y. Shimizu, T. Urata 20 km MPC · JPL
7663 1994 RX1 Setyembre 2, 1994 Palomar E. F. Helin PHO · mabagal 5.7 km MPC · JPL
7664 Namahage 1994 TE3 Namahage Oktubre 2, 1994 Kitami K. Endate, K. Watanabe KOR 7.2 km MPC · JPL
7665 Putignano 1994 TK3 Putignano Oktubre 11, 1994 Colleverde V. S. Casulli KOR 6.5 km MPC · JPL
7666 Keyaki 1994 VC1 Keyaki Nobyembre 4, 1994 Sendai K. Cross 5.2 km MPC · JPL
7667 1995 BL3 Enero 29, 1995 Nachi-Katsuura Y. Shimizu, T. Urata EOS 12 km MPC · JPL
7668 Mizunotakao 1995 BR3 Mizunotakao Enero 31, 1995 Oizumi T. Kobayashi NYS 4.0 km MPC · JPL
7669 Malše 1995 PB Malše Agosto 4, 1995 Kleť M. Tichý, Z. Moravec 4.7 km MPC · JPL
7670 Kabeláč 1995 QJ Kabeláč Agosto 20, 1995 Ondřejov L. Kotková NYS 1.8 km MPC · JPL
7671 Albis 1995 UK1 Albis Oktubre 22, 1995 Kleť Z. Moravec 2.4 km MPC · JPL
7672 Hawking 1995 UO2 Hawking Oktubre 24, 1995 Kleť Obs. ng Kleť 2.0 km MPC · JPL
7673 Inohara 1995 UY3 Inohara Oktubre 20, 1995 Oizumi T. Kobayashi NYS 3.6 km MPC · JPL
7674 Kasuga 1995 VO1 Kasuga Nobyembre 15, 1995 Kitami K. Endate, K. Watanabe KOR 9.9 km MPC · JPL
7675 Gorizia 1995 WT5 Gorizia Nobyembre 23, 1995 Farra d'Isonzo Farra d'Isonzo 3.9 km MPC · JPL
7676 1995 WN8 Nobyembre 18, 1995 Nachi-Katsuura Y. Shimizu, T. Urata 6.5 km MPC · JPL
7677 Sawa 1995 YP3 Sawa Disyembre 27, 1995 Oizumi T. Kobayashi 4.9 km MPC · JPL
7678 Onoda 1996 CW2 Onoda Pebrero 15, 1996 Kuma Kogen A. Nakamura VER 9.6 km MPC · JPL
7679 Asiago 1996 CA9 Asiago Pebrero 15, 1996 Cima Ekar U. Munari, M. Tombelli 5.7 km MPC · JPL
7680 Cari 1996 HB Cari Abril 16, 1996 Stroncone Obs. ng Santa Lucia 11 km MPC · JPL
7681 Chenjingrun 1996 YK2 Chenjingrun Disyembre 24, 1996 Xinglong SCAP 9.0 km MPC · JPL
7682 Miura 1997 CY19 Miura Pebrero 12, 1997 Oizumi T. Kobayashi 4.4 km MPC · JPL
7683 Wuwenjun 1997 DE Wuwenjun Pebrero 19, 1997 Xinglong SCAP FLO 5.8 km MPC · JPL
7684 Marioferrero 1997 EY Marioferrero Marso 3, 1997 Prescott P. G. Comba AGN 6.3 km MPC · JPL
7685 1997 EP17 Marso 1, 1997 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda FLO 4.5 km MPC · JPL
7686 Wolfernst 2024 P-L Wolfernst Setyembre 24, 1960 Palomar PLS FLO 4.4 km MPC · JPL
7687 Matthias 2099 P-L Matthias Setyembre 24, 1960 Palomar PLS FLO 3.5 km MPC · JPL
7688 Lothar 2536 P-L Lothar Setyembre 24, 1960 Palomar PLS V 4.3 km MPC · JPL
7689 Reinerstoss 4036 P-L Reinerstoss Setyembre 24, 1960 Palomar PLS KOR 4.4 km MPC · JPL
7690 Sackler 2291 T-1 Sackler Marso 25, 1971 Palomar PLS 9.9 km MPC · JPL
7691 Brady 3186 T-3 Brady Oktubre 16, 1977 Palomar PLS NYS 3.9 km MPC · JPL
7692 Edhenderson 1981 EZ25 Edhenderson Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus 12 km MPC · JPL
7693 Hoshitakuhai 1982 WE Hoshitakuhai Nobyembre 20, 1982 Geisei T. Seki 5.8 km MPC · JPL
7694 Krasetín 1983 SF Krasetín Setyembre 29, 1983 Kleť A. Mrkos mabagal 12 km MPC · JPL
7695 Přemysl 1984 WA1 Přemysl Nobyembre 27, 1984 Kleť A. Mrkos 3.4 km MPC · JPL
7696 Liebe 1988 JD Liebe Mayo 10, 1988 La Silla W. Landgraf HEN 5.0 km MPC · JPL
7697 1989 AE Enero 3, 1989 Chiyoda T. Kojima 3.8 km MPC · JPL
7698 Schweitzer 1989 AS6 Schweitzer Enero 11, 1989 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen NYS 2.2 km MPC · JPL
7699 Božek 1989 CB4 Božek Pebrero 2, 1989 Kleť A. Mrkos 3.9 km MPC · JPL
7700 Rote Kapelle 1990 TE8 Rote Kapelle Oktubre 13, 1990 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen, L. D. Schmadel 3.0 km MPC · JPL

7701–7800[baguhin | baguhin ang batayan]

balik sa taas WWC arrow up.png
Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
7701 Zrzavý 1990 TX8 Zrzavý Oktubre 14, 1990 Kleť A. Mrkos 5.1 km MPC · JPL
7702 1991 PO13 Agosto 5, 1991 Palomar H. E. Holt FLO 3.0 km MPC · JPL
7703 1991 RW Setyembre 7, 1991 Palomar E. F. Helin 7.2 km MPC · JPL
7704 Dellen 1992 EB7 Dellen Marso 1, 1992 La Silla UESAC 4.8 km MPC · JPL
7705 Humeln 1993 FU7 Humeln Marso 17, 1993 La Silla UESAC NYS 2.3 km MPC · JPL
7706 Mien 1993 FZ36 Mien Marso 19, 1993 La Silla UESAC NYS 3.2 km MPC · JPL
7707 Yes 1993 HM1 Yes Abril 17, 1993 Estasyon ng Catalina C. W. Hergenrother 7.5 km MPC · JPL
7708 Fennimore 1994 GF9 Fennimore Abril 11, 1994 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda NYS 4.0 km MPC · JPL
7709 1994 RN1 Setyembre 8, 1994 Nachi-Katsuura Y. Shimizu, T. Urata FLO 3.8 km MPC · JPL
7710 Ishibashi 1994 WT2 Ishibashi Nobyembre 30, 1994 Oizumi T. Kobayashi 7:4 17 km MPC · JPL
7711 Říp 1994 XF Říp Disyembre 2, 1994 Kleť Z. Moravec 17 km MPC · JPL
7712 1995 TB1 Oktubre 12, 1995 Nachi-Katsuura Y. Shimizu, T. Urata 4.4 km MPC · JPL
7713 Tsutomu 1995 YE Tsutomu Disyembre 17, 1995 Oizumi T. Kobayashi NYS 3.1 km MPC · JPL
7714 Briccialdi 1996 CC1 Briccialdi Pebrero 9, 1996 Stroncone Obs. ng Santa Lucia 2.9 km MPC · JPL
7715 Leonidarosino 1996 CR7 Leonidarosino Pebrero 14, 1996 Cima Ekar U. Munari, M. Tombelli MAR 6.6 km MPC · JPL
7716 Ube 1996 DA3 Ube Pebrero 22, 1996 Kuma Kogen A. Nakamura V 3.6 km MPC · JPL
7717 Tabeisshi 1997 AL5 Tabeisshi Enero 7, 1997 Oizumi T. Kobayashi 4.0 km MPC · JPL
7718 Desnoux 1997 EP30 Desnoux Marso 10, 1997 Ramonville C. Buil 14 km MPC · JPL
7719 1997 GT36 Abril 7, 1997 Socorro LINEAR K-2 4.7 km MPC · JPL
7720 Lepaute 4559 P-L Lepaute Setyembre 26, 1960 Palomar PLS THM 6.0 km MPC · JPL
7721 Andrillat 6612 P-L Andrillat Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 5.3 km MPC · JPL
7722 Firneis 2240 T-2 Firneis Setyembre 29, 1973 Palomar PLS V 3.4 km MPC · JPL
7723 Lugger 1952 QW Lugger Agosto 28, 1952 Brooklyn Unibersidad ng Indiana 3.4 km MPC · JPL
7724 Moroso 1970 OB Moroso Hulyo 24, 1970 El Leoncito Obs. ng Félix Aguilar 4.4 km MPC · JPL
7725 Sel'vinskij 1972 RX1 Sel'vinskij Setyembre 11, 1972 Nauchnij N. S. Chernykh 9.9 km MPC · JPL
7726 Olegbykov 1974 QM2 Olegbykov Agosto 27, 1974 Nauchnij L. I. Chernykh FLO 3.5 km MPC · JPL
7727 Chepurova 1975 EA3 Chepurova Marso 8, 1975 Nauchnij N. S. Chernykh 9.2 km MPC · JPL
7728 Giblin 1977 AW2 Giblin Enero 12, 1977 Palomar E. Bowell AGN 6.5 km MPC · JPL
7729 Golovanov 1977 QY3 Golovanov Agosto 24, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh FLO 6.8 km MPC · JPL
7730 Sergerasimov 1978 NN1 Sergerasimov Hulyo 4, 1978 Nauchnij L. I. Chernykh 15 km MPC · JPL
7731 1978 UV Oktubre 28, 1978 Anderson Mesa H. L. Giclas 12 km MPC · JPL
7732 1978 VE9 Nobyembre 7, 1978 Palomar E. F. Helin, S. J. Bus 7.8 km MPC · JPL
7733 Segarpassi 1979 MH4 Segarpassi Hunyo 25, 1979 Siding Spring E. F. Helin, S. J. Bus 1.9 km MPC · JPL
7734 Kaltenegger 1979 MZ6 Kaltenegger Hunyo 25, 1979 Siding Spring E. F. Helin, S. J. Bus 3.7 km MPC · JPL
7735 Scorzelli 1980 UL1 Scorzelli Oktubre 31, 1980 Palomar S. J. Bus GEF 6.7 km MPC · JPL
7736 Nizhnij Novgorod 1981 RC5 Nizhnij Novgorod Setyembre 8, 1981 Nauchnij L. V. Zhuravleva EUN 7.7 km MPC · JPL
7737 Sirrah 1981 VU Sirrah Nobyembre 5, 1981 Anderson Mesa E. Bowell NYS 3.2 km MPC · JPL
7738 Heyman 1981 WS1 Heyman Nobyembre 24, 1981 Obserbatoryo ng Harvard Obserbatoryo ng Oak Ridge FLO 3.9 km MPC · JPL
7739 Čech 1982 CE Čech Pebrero 14, 1982 Kleť L. Brožek 4.2 km MPC · JPL
7740 Petit 1983 RR2 Petit Setyembre 6, 1983 Anderson Mesa E. Bowell V 5.1 km MPC · JPL
7741 Fedoseev 1983 RR4 Fedoseev Setyembre 1, 1983 Nauchnij L. G. Karachkina 5.5 km MPC · JPL
7742 Altamira 1985 US Altamira Oktubre 20, 1985 Kleť A. Mrkos HEN 6.5 km MPC · JPL
7743 1986 JA Mayo 2, 1986 Brorfelde Obs. ng Copenhagen mabagal 8.8 km MPC · JPL
7744 1986 QA1 Agosto 26, 1986 La Silla H. Debehogne 5.5 km MPC · JPL
7745 1987 DB6 Pebrero 22, 1987 La Silla H. Debehogne DOR 13 km MPC · JPL
7746 1987 RC1 Setyembre 13, 1987 La Silla H. Debehogne THM 19 km MPC · JPL
7747 Michałowski 1987 SO Michałowski Setyembre 19, 1987 Anderson Mesa E. Bowell 4.6 km MPC · JPL
7748 1987 TA Oktubre 12, 1987 Ojima T. Niijima, T. Urata 4.1 km MPC · JPL
7749 Jackschmitt 1988 JP Jackschmitt Mayo 12, 1988 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker 8.0 km MPC · JPL
7750 McEwen 1988 QD1 McEwen Agosto 18, 1988 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker 14 km MPC · JPL
7751 1988 UA Oktubre 16, 1988 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda NYS 4.2 km MPC · JPL
7752 Otauchunokai 1988 US Otauchunokai Oktubre 31, 1988 Ojima T. Niijima, K. Kanai FLO 5.4 km MPC · JPL
7753 1988 XB Disyembre 5, 1988 Gekko Y. Oshima APO +1km · PHA 680 m MPC · JPL
7754 Gopalan 1989 TT11 Gopalan Oktubre 2, 1989 Cerro Tololo S. J. Bus KOR 8.6 km MPC · JPL
7755 Haute-Provence 1989 YO5 Haute-Provence Disyembre 28, 1989 Haute-Provence E. W. Elst THM 18 km MPC · JPL
7756 Scientia 1990 FR1 Scientia Marso 27, 1990 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker 16 km MPC · JPL
7757 Kameya 1990 KO Kameya Mayo 22, 1990 Palomar E. F. Helin PHO 6.0 km MPC · JPL
7758 Poulanderson 1990 KT Poulanderson Mayo 21, 1990 Palomar E. F. Helin 4.3 km MPC · JPL
7759 1990 QD2 Agosto 22, 1990 Palomar H. E. Holt EUT 5.0 km MPC · JPL
7760 1990 RW3 Setyembre 14, 1990 Palomar H. E. Holt MAS 4.9 km MPC · JPL
7761 1990 SL Setyembre 20, 1990 Siding Spring R. H. McNaught 4.9 km MPC · JPL
7762 1990 SY2 Setyembre 18, 1990 Palomar H. E. Holt KOR 8.6 km MPC · JPL
7763 Crabeels 1990 UT5 Crabeels Oktubre 16, 1990 La Silla E. W. Elst 7.8 km MPC · JPL
7764 1991 AB Enero 7, 1991 Karasuyama S. Inoda, T. Urata ADE 14 km MPC · JPL
7765 1991 AD Enero 8, 1991 Yatsugatake Y. Kushida, O. Muramatsu 7.7 km MPC · JPL
7766 Jododaira 1991 BH2 Jododaira Enero 23, 1991 Kitami K. Endate, K. Watanabe 15 km MPC · JPL
7767 Tomatic 1991 RB5 Tomatic Setyembre 13, 1991 Obserbatoryo ng Tautenburg L. D. Schmadel, F. Börngen V 3.6 km MPC · JPL
7768 1991 SX1 Setyembre 16, 1991 Palomar H. E. Holt 4.8 km MPC · JPL
7769 Okuni 1991 VF4 Okuni Nobyembre 4, 1991 Kiyosato S. Otomo V 5.9 km MPC · JPL
7770 Siljan 1992 EQ8 Siljan Marso 2, 1992 La Silla UESAC KOR 10 km MPC · JPL
7771 Tvären 1992 EZ9 Tvären Marso 2, 1992 La Silla UESAC 6.2 km MPC · JPL
7772 1992 EQ15 Marso 1, 1992 La Silla UESAC 6.8 km MPC · JPL
7773 Kyokuchiken 1992 FS Kyokuchiken Marso 23, 1992 Kitami K. Endate, K. Watanabe 8.1 km MPC · JPL
7774 1992 UU2 Oktubre 19, 1992 Kitami K. Endate, K. Watanabe 4.1 km MPC · JPL
7775 Taiko 1992 XD Taiko Disyembre 4, 1992 Yatsugatake Y. Kushida, O. Muramatsu 8.4 km MPC · JPL
7776 Takeishi 1993 BF Takeishi Enero 20, 1993 Oohira T. Urata 6.2 km MPC · JPL
7777 Consadole 1993 CO1 Consadole Pebrero 15, 1993 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda FLO 3.4 km MPC · JPL
7778 Markrobinson 1993 HK1 Markrobinson Abril 17, 1993 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker 6.8 km MPC · JPL
7779 Susanring 1993 KL Susanring Mayo 19, 1993 Palomar J. B. Child PHO 4.7 km MPC · JPL
7780 Maren 1993 NJ Maren Hulyo 15, 1993 Palomar E. F. Helin, J. B. Child 5.7 km MPC · JPL
7781 Townsend 1993 QT Townsend Agosto 19, 1993 Palomar E. F. Helin H 2.7 km MPC · JPL
7782 Mony 1994 CY Mony Pebrero 7, 1994 Stroncone Obs. ng Santa Lucia 11 km MPC · JPL
7783 1994 JD Mayo 4, 1994 Estasyon ng Catalina T. B. Spahr H 2.2 km MPC · JPL
7784 Watterson 1994 PL Watterson Agosto 5, 1994 Estasyon ng Catalina T. B. Spahr PHO 5.6 km MPC · JPL
7785 1994 QW Agosto 29, 1994 Nachi-Katsuura Y. Shimizu, T. Urata 4.4 km MPC · JPL
7786 1994 TB15 Oktubre 14, 1994 Nachi-Katsuura Y. Shimizu, T. Urata 4.1 km MPC · JPL
7787 Annalaura 1994 WW Annalaura Nobyembre 23, 1994 San Marcello L. Tesi, A. Boattini 2.6 km MPC · JPL
7788 Tsukuba 1994 XS Tsukuba Disyembre 5, 1994 Kuma Kogen A. Nakamura 9.7 km MPC · JPL
7789 Kwiatkowski 1994 XE6 Kwiatkowski Disyembre 2, 1994 Palomar E. Bowell FLO 3.8 km MPC · JPL
7790 Miselli 1995 DK2 Miselli Pebrero 28, 1995 Stroncone Obs. ng Santa Lucia 7.6 km MPC · JPL
7791 Ebicykl 1995 EB Ebicykl Marso 1, 1995 Kleť M. Tichý 15 km MPC · JPL
7792 1995 WZ3 Nobyembre 18, 1995 Nachi-Katsuura Y. Shimizu, T. Urata 7.4 km MPC · JPL
7793 1995 YC3 Disyembre 27, 1995 Haleakalā NEAT THM 12 km MPC · JPL
7794 Sanvito 1996 AD4 Sanvito Enero 15, 1996 Cima Ekar U. Munari, M. Tombelli V 4.6 km MPC · JPL
7795 1996 AN15 Enero 14, 1996 Xinglong SCAP V 2.2 km MPC · JPL
7796 Járacimrman 1996 BG Járacimrman Enero 16, 1996 Kleť Z. Moravec ADE 11 km MPC · JPL
7797 Morita 1996 BK2 Morita Enero 26, 1996 Oizumi T. Kobayashi 13 km MPC · JPL
7798 1996 CL Pebrero 1, 1996 Xinglong SCAP 5.0 km MPC · JPL
7799 Martinšolc 1996 DW1 Martinšolc Pebrero 24, 1996 Kleť Obs. ng Kleť 4.7 km MPC · JPL
7800 Zhongkeyuan 1996 EW2 Zhongkeyuan Marso 11, 1996 Xinglong SCAP 3.5 km MPC · JPL

7801–7900[baguhin | baguhin ang batayan]

balik sa taas WWC arrow up.png
Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
7801 Goretti 1996 GG2 Goretti Abril 12, 1996 San Marcello L. Tesi, A. Boattini 6.9 km MPC · JPL
7802 Takiguchi 1996 XG1 Takiguchi Disyembre 2, 1996 Ōizumi T. Kobayashi NYS · OOjs UI icon table-merge-cells.svg 9.3 km MPC · JPL
7803 Adachi 1997 EW2 Adachi Marso 4, 1997 Ōizumi T. Kobayashi AGN 6.4 km MPC · JPL
7804 Boesgaard 3083 P-L Boesgaard Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 5.7 km MPC · JPL
7805 Moons 7610 P-L Moons Oktubre 17, 1960 Palomar PLS 3.4 km MPC · JPL
7806 Umasslowell 1971 UM Umasslowell Oktubre 26, 1971 Hamburg-Bergedorf L. Kohoutek NYS 3.9 km MPC · JPL
7807 Grier 1975 SJ1 Grier Setyembre 30, 1975 Palomar S. J. Bus 15 km MPC · JPL
7808 Bagould 1976 GL8 Bagould Abril 5, 1976 El Leoncito M. R. Cesco RAF 8.1 km MPC · JPL
7809 Marcialangton 1979 ML1 Marcialangton Hunyo 25, 1979 Siding Spring E. F. Helin, S. J. Bus 4.3 km MPC · JPL
7810 1981 DE Pebrero 26, 1981 La Silla H. Debehogne, G. DeSanctis V 4.5 km MPC · JPL
7811 Zhaojiuzhang 1982 DT6 Zhaojiuzhang Pebrero 23, 1982 Xinglong Obs. ng Purple Mountain EUN 7.3 km MPC · JPL
7812 Billward 1984 UT Billward Oktubre 26, 1984 Anderson Mesa E. Bowell 17 km MPC · JPL
7813 Anderserikson 1985 UF3 Anderserikson Oktubre 16, 1985 Kvistaberg C.-I. Lagerkvist 6.5 km MPC · JPL
7814 1986 CF2 Pebrero 13, 1986 La Silla H. Debehogne 19 km MPC · JPL
7815 Dolon 1987 QN Dolon Agosto 21, 1987 La Silla E. W. Elst L5 43 km MPC · JPL
7816 Hanoi 1987 YA Hanoi Disyembre 18, 1987 Estasyon ng Ayashi M. Koishikawa 3.0 km MPC · JPL
7817 Zibiturtle 1988 RH10 Zibiturtle Setyembre 14, 1988 Cerro Tololo S. J. Bus AST 12 km MPC · JPL
7818 Muirhead 1990 QO Muirhead Agosto 19, 1990 Palomar E. F. Helin 3.9 km MPC · JPL
7819 1990 RR3 Setyembre 14, 1990 Palomar H. E. Holt 4.9 km MPC · JPL
7820 Ianlyon 1990 TU8 Ianlyon Oktubre 14, 1990 Kleť A. Mrkos NYS 3.3 km MPC · JPL
7821 1991 AC Enero 8, 1991 Yatsugatake Y. Kushida, O. Muramatsu KOR 6.3 km MPC · JPL
7822 1991 CS Pebrero 13, 1991 Siding Spring R. H. McNaught APO +1km · PHA 1.6 km MPC · JPL
7823 1991 PF10 Agosto 7, 1991 Palomar H. E. Holt 2.6 km MPC · JPL
7824 Lynch 1991 RM2 Lynch Setyembre 7, 1991 Palomar E. F. Helin 4.9 km MPC · JPL
7825 1991 TL1 Oktubre 10, 1991 Palomar J. Alu 4.9 km MPC · JPL
7826 Kinugasa 1991 VO Kinugasa Nobyembre 2, 1991 Kitami A. Takahashi, K. Watanabe V 3.4 km MPC · JPL
7827 1992 QE2 Agosto 22, 1992 Palomar H. E. Holt 8.7 km MPC · JPL
7828 Noriyositosi 1992 SD13 Noriyositosi Setyembre 28, 1992 Kitami M. Yanai, K. Watanabe 8.2 km MPC · JPL
7829 Jaroff 1992 WY4 Jaroff Nobyembre 21, 1992 Palomar E. F. Helin H 2.7 km MPC · JPL
7830 Akihikotago 1993 DC1 Akihikotago Pebrero 24, 1993 Yatsugatake Y. Kushida, O. Muramatsu NYS 3.8 km MPC · JPL
7831 François-Xavier 1993 FQ François-Xavier Marso 21, 1993 Palomar E. F. Helin 5.4 km MPC · JPL
7832 1993 FA27 Marso 21, 1993 La Silla UESAC FLO 3.4 km MPC · JPL
7833 Nilstamm 1993 FV32 Nilstamm Marso 19, 1993 La Silla UESAC 5.2 km MPC · JPL
7834 1993 JL Mayo 14, 1993 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda EUN 11 km MPC · JPL
7835 Myroncope 1993 MC Myroncope Hunyo 16, 1993 Estasyon ng Catalina T. B. Spahr MIT 11 km MPC · JPL
7836 1993 TG Oktubre 9, 1993 Uenohara N. Kawasato 11 km MPC · JPL
7837 Mutsumi 1993 TX Mutsumi Oktubre 11, 1993 Yatsuka H. Abe, S. Miyasaka 11 km MPC · JPL
7838 Feliceierman 1993 WA Feliceierman Nobyembre 16, 1993 Farra d'Isonzo Farra d'Isonzo ALA 15 km MPC · JPL
7839 1994 ND Hulyo 3, 1994 Siding Spring R. H. McNaught AMO +1km 780 m MPC · JPL
7840 Hendrika 1994 TL3 Hendrika Oktubre 5, 1994 NRC-DAO G. C. L. Aikman 2.5 km MPC · JPL
7841 1994 UE1 Oktubre 31, 1994 Nachi-Katsuura Y. Shimizu, T. Urata 8.9 km MPC · JPL
7842 Ishitsuka 1994 XQ Ishitsuka Disyembre 1, 1994 Kitami K. Endate, K. Watanabe 3.7 km MPC · JPL
7843 1994 YE1 Disyembre 22, 1994 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 13 km MPC · JPL
7844 Horikawa 1995 YL1 Horikawa Disyembre 21, 1995 Ōizumi T. Kobayashi 2.8 km MPC · JPL
7845 Mckim 1996 AC Mckim Enero 1, 1996 Ōizumi T. Kobayashi THB 13 km MPC · JPL
7846 Setvák 1996 BJ Setvák Enero 16, 1996 Kleť M. Tichý 3.0 km MPC · JPL
7847 Mattiaorsi 1996 CS8 Mattiaorsi Pebrero 14, 1996 Asiago U. Munari, M. Tombelli HYG 9.8 km MPC · JPL
7848 Bernasconi 1996 DF1 Bernasconi Pebrero 22, 1996 Sormano M. Cavagna, A. Testa 4.3 km MPC · JPL
7849 Janjosefrič 1996 HR Janjosefrič Abril 18, 1996 Ondřejov P. Pravec, L. Kotková NEM 8.4 km MPC · JPL
7850 Buenos Aires 1996 LH Buenos Aires Hunyo 10, 1996 Bundok Hopkins L. Macri 3.2 km MPC · JPL
7851 Azumino 1996 YW2 Azumino Disyembre 29, 1996 Chichibu N. Satō FLO 5.0 km MPC · JPL
7852 Itsukushima 7604 P-L Itsukushima Oktubre 17, 1960 Palomar PLS 5.5 km MPC · JPL
7853 Confucius 2086 T-2 Confucius Setyembre 29, 1973 Palomar PLS 13 km MPC · JPL
7854 Laotse 1076 T-3 Laotse Oktubre 17, 1977 Palomar PLS 3.2 km MPC · JPL
7855 Tagore 4092 T-3 Tagore Oktubre 16, 1977 Palomar PLS EUN 5.7 km MPC · JPL
7856 Viktorbykov 1975 VB1 Viktorbykov Nobyembre 1, 1975 Nauchnij T. M. Smirnova HYG 11 km MPC · JPL
7857 Lagerros 1978 QC3 Lagerros Agosto 22, 1978 Bundok Stromlo C.-I. Lagerkvist 11 km MPC · JPL
7858 Bolotov 1978 SB3 Bolotov Setyembre 26, 1978 Nauchnij L. V. Zhuravleva 4.9 km MPC · JPL
7859 Lhasa 1979 US Lhasa Oktubre 19, 1979 Kleť A. Mrkos 16 km MPC · JPL
7860 Zahnle 1980 PF Zahnle Agosto 6, 1980 Anderson Mesa E. Bowell 3.4 km MPC · JPL
7861 Messenger 1981 EK25 Messenger Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus NYS 2.8 km MPC · JPL
7862 Keikonakamura 1981 EE28 Keikonakamura Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus KOR 5.0 km MPC · JPL
7863 Turnbull 1981 VK Turnbull Nobyembre 2, 1981 Anderson Mesa B. A. Skiff THM 12 km MPC · JPL
7864 Borucki 1982 EE Borucki Marso 14, 1982 Kleť A. Mrkos 15 km MPC · JPL
7865 Françoisgros 1982 FG3 Françoisgros Marso 21, 1982 La Silla H. Debehogne 4.5 km MPC · JPL
7866 Sicoli 1982 TK Sicoli Oktubre 13, 1982 Anderson Mesa E. Bowell NYS 5.6 km MPC · JPL
7867 Burian 1984 SB1 Burian Setyembre 20, 1984 Kleť A. Mrkos FLO 2.9 km MPC · JPL
7868 Barker 1984 UX2 Barker Oktubre 26, 1984 Anderson Mesa E. Bowell ADE 15 km MPC · JPL
7869 Pradun 1987 RV3 Pradun Setyembre 2, 1987 Nauchnij L. I. Chernykh FLO 3.8 km MPC · JPL
7870 1987 UP2 Oktubre 25, 1987 Brorfelde P. Jensen 3.9 km MPC · JPL
7871 Tunder 1990 SW4 Tunder Setyembre 22, 1990 La Silla E. W. Elst 4.6 km MPC · JPL
7872 1990 UC Oktubre 18, 1990 Oohira T. Urata 3.3 km MPC · JPL
7873 Böll 1991 AE3 Böll Enero 15, 1991 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen 6.2 km MPC · JPL
7874 1991 BE Enero 18, 1991 Karasuyama S. Inoda, T. Urata 12 km MPC · JPL
7875 1991 ES1 Marso 7, 1991 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 15 km MPC · JPL
7876 1991 VW3 Nobyembre 11, 1991 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 2.9 km MPC · JPL
7877 1992 AH1 Enero 10, 1992 Uenohara N. Kawasato 3.0 km MPC · JPL
7878 1992 DZ Pebrero 27, 1992 Uenohara N. Kawasato EUN 5.9 km MPC · JPL
7879 1992 EX17 Marso 3, 1992 La Silla UESAC 5.3 km MPC · JPL
7880 1992 OM7 Hulyo 19, 1992 La Silla H. Debehogne, Á. López-G. HOF 16 km MPC · JPL
7881 Schieferdecker 1992 RC7 Schieferdecker Setyembre 2, 1992 La Silla E. W. Elst KOR 6.4 km MPC · JPL
7882 1993 FL6 Marso 17, 1993 La Silla UESAC 2.8 km MPC · JPL
7883 1993 GD1 Abril 15, 1993 Palomar H. E. Holt FLO 3.8 km MPC · JPL
7884 1993 HH7 Abril 24, 1993 La Silla H. Debehogne 3.3 km MPC · JPL
7885 Levine 1993 KQ2 Levine Mayo 17, 1993 Estasyon ng Catalina T. B. Spahr PHO 4.6 km MPC · JPL
7886 Redman 1993 PE Redman Agosto 12, 1993 Climenhaga D. D. Balam 4.4 km MPC · JPL
7887 Bratfest 1993 SU2 Bratfest Setyembre 18, 1993 Estasyon ng Catalina C. W. Hergenrother MAR 11 km MPC · JPL
7888 1993 UC Oktubre 20, 1993 Siding Spring R. H. McNaught APO +1km · buwan 2.3 km MPC · JPL
7889 1994 LX Hunyo 15, 1994 Kitt Peak Spacewatch APO +1km 1.7 km MPC · JPL
7890 Yasuofukui 1994 TC3 Yasuofukui Oktubre 2, 1994 Kitami K. Endate, K. Watanabe 2.1 km MPC · JPL
7891 Fuchie 1994 VJ7 Fuchie Nobyembre 11, 1994 Nyukasa M. Hirasawa, S. Suzuki 5.5 km MPC · JPL
7892 Musamurahigashi 1994 WQ12 Musamurahigashi Nobyembre 27, 1994 Nyukasa M. Hirasawa, S. Suzuki THM 11 km MPC · JPL
7893 1994 XY Disyembre 2, 1994 Nachi-Katsuura Y. Shimizu, T. Urata V 2.6 km MPC · JPL
7894 Rogers 1994 XC1 Rogers Disyembre 6, 1994 Ōizumi T. Kobayashi EUN 5.8 km MPC · JPL
7895 Kaseda 1995 DK1 Kaseda Pebrero 22, 1995 Kashihara F. Uto 29 km MPC · JPL
7896 Švejk 1995 EC Švejk Marso 1, 1995 Kleť Z. Moravec THM 15 km MPC · JPL
7897 Bohuška 1995 EL1 Bohuška Marso 12, 1995 Ondřejov L. Kotková 8.5 km MPC · JPL
7898 Ohkuma 1995 XR1 Ohkuma Disyembre 15, 1995 Ōizumi T. Kobayashi FLO · mabagal 3.8 km MPC · JPL
7899 Joya 1996 BV3 Joya Enero 30, 1996 Ōizumi T. Kobayashi 3.9 km MPC · JPL
7900 Portule 1996 CV8 Portule Pebrero 14, 1996 Cima Ekar U. Munari, M. Tombelli FLO 4.0 km MPC · JPL

7901–8000[baguhin | baguhin ang batayan]

balik sa taas WWC arrow up.png
Pagtatalaga Pagtuklas Mga katangian Sang.
Permanente Pansamantala Pagsipi Petsa Pook Nakatuklas Kategorya Diam.
7901 Konnai 1996 DP Konnai Pebrero 19, 1996 Oizumi T. Kobayashi 3.7 km MPC · JPL
7902 Hanff 1996 HT17 Hanff Abril 18, 1996 La Silla E. W. Elst KAR 6.9 km MPC · JPL
7903 Albinoni 1996 HV24 Albinoni Abril 20, 1996 La Silla E. W. Elst 6.8 km MPC · JPL
7904 Morrow 1997 JL4 Morrow Mayo 1, 1997 Socorro LINEAR 4.3 km MPC · JPL
7905 Juzoitami 1997 OX Juzoitami Hulyo 24, 1997 Kuma Kogen A. Nakamura 24 km MPC · JPL
7906 Melanchton 3081 P-L Melanchton Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 9.5 km MPC · JPL
7907 Erasmus 4047 P-L Erasmus Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 8.4 km MPC · JPL
7908 Zwingli 4192 T-1 Zwingli Marso 26, 1971 Palomar PLS 4.0 km MPC · JPL
7909 Ziffer 1975 SK Ziffer Setyembre 30, 1975 Palomar S. J. Bus THM 11 km MPC · JPL
7910 Aleksola 1976 GD2 Aleksola Abril 1, 1976 Nauchnij N. S. Chernykh 5.5 km MPC · JPL
7911 Carlpilcher 1977 RZ8 Carlpilcher Setyembre 8, 1977 Palomar E. Bowell 15 km MPC · JPL
7912 Lapovok 1978 PO3 Lapovok Agosto 8, 1978 Nauchnij N. S. Chernykh 7.7 km MPC · JPL
7913 Parfenov 1978 TU8 Parfenov Oktubre 9, 1978 Nauchnij L. V. Zhuravleva KOR 7.3 km MPC · JPL
7914 1978 UW7 Oktubre 27, 1978 Palomar C. M. Olmstead 4.7 km MPC · JPL
7915 1979 MA6 Hunyo 25, 1979 Siding Spring E. F. Helin, S. J. Bus 2.6 km MPC · JPL
7916 Gigiproietti 1981 EN Gigiproietti Marso 1, 1981 La Silla H. Debehogne, G. DeSanctis 3.6 km MPC · JPL
7917 Hammergren 1981 EG5 Hammergren Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus 3.2 km MPC · JPL
7918 Berrilli 1981 EJ22 Berrilli Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus 3.4 km MPC · JPL
7919 Prime 1981 EZ27 Prime Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus 3.7 km MPC · JPL
7920 1981 XM2 Disyembre 3, 1981 Nanking Obs. ng Purple Mountain 9.6 km MPC · JPL
7921 Huebner 1982 RF Huebner Setyembre 15, 1982 Anderson Mesa E. Bowell NYS 5.6 km MPC · JPL
7922 Violalaurenti 1983 CO3 Violalaurenti Pebrero 12, 1983 La Silla H. Debehogne, G. DeSanctis 15 km MPC · JPL
7923 Chyba 1983 WJ Chyba Nobyembre 28, 1983 Anderson Mesa E. Bowell KOR 6.0 km MPC · JPL
7924 Simbirsk 1986 PW4 Simbirsk Agosto 6, 1986 Nauchnij N. S. Chernykh, L. I. Chernykh THM 13 km MPC · JPL
7925 Shelus 1986 RX2 Shelus Setyembre 6, 1986 Anderson Mesa E. Bowell 11 km MPC · JPL
7926 1986 RD5 Setyembre 3, 1986 La Silla H. Debehogne 13 km MPC · JPL
7927 Jamiegilmour 1986 WV1 Jamiegilmour Nobyembre 29, 1986 Kleť A. Mrkos 12 km MPC · JPL
7928 Bijaoui 1986 WM5 Bijaoui Nobyembre 27, 1986 Caussols CERGA 16 km MPC · JPL
7929 1987 SK12 Setyembre 16, 1987 La Silla H. Debehogne 3.8 km MPC · JPL
7930 1987 VD Nobyembre 15, 1987 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 3.1 km MPC · JPL
7931 Kristianpedersen 1988 EB1 Kristianpedersen Marso 13, 1988 Brorfelde P. Jensen NYS 3.7 km MPC · JPL
7932 Plimpton 1989 GP Plimpton Abril 7, 1989 Palomar E. F. Helin NYS 4.4 km MPC · JPL
7933 Magritte 1989 GP4 Magritte Abril 3, 1989 La Silla E. W. Elst V 3.0 km MPC · JPL
7934 Sinatra 1989 SG1 Sinatra Setyembre 26, 1989 La Silla E. W. Elst RAF 3.3 km MPC · JPL
7935 Beppefenoglio 1990 EZ5 Beppefenoglio Marso 1, 1990 La Silla H. Debehogne THM 13 km MPC · JPL
7936 Mikemagee 1990 OW2 Mikemagee Hulyo 30, 1990 Palomar H. E. Holt 3.4 km MPC · JPL
7937 1990 QA2 Agosto 22, 1990 Palomar H. E. Holt 5.7 km MPC · JPL
7938 1990 SL2 Setyembre 17, 1990 Palomar H. E. Holt FLO 4.1 km MPC · JPL
7939 Asphaug 1991 AP1 Asphaug Enero 14, 1991 Palomar E. F. Helin NYS 3.0 km MPC · JPL
7940 Erichmeyer 1991 EO1 Erichmeyer Marso 13, 1991 Obserbatoryo ng Harvard Obserbatoryo ng Oak Ridge 7.6 km MPC · JPL
7941 1991 NE1 Hulyo 12, 1991 Palomar H. E. Holt 15 km MPC · JPL
7942 1991 OK1 Hulyo 18, 1991 La Silla H. Debehogne 12 km MPC · JPL
7943 1991 PQ12 Agosto 5, 1991 Palomar H. E. Holt THM 11 km MPC · JPL
7944 1991 PR12 Agosto 5, 1991 Palomar H. E. Holt 12 km MPC · JPL
7945 Kreisau 1991 RK7 Kreisau Setyembre 13, 1991 Obserbatoryo ng Tautenburg F. Börngen, L. D. Schmadel FLO 3.7 km MPC · JPL
7946 1991 RV13 Setyembre 13, 1991 Palomar H. E. Holt V 3.9 km MPC · JPL
7947 Toland 1992 BE2 Toland Enero 30, 1992 La Silla E. W. Elst 2.5 km MPC · JPL
7948 Whitaker 1992 HY Whitaker Abril 24, 1992 Kitt Peak Spacewatch 4.7 km MPC · JPL
7949 1992 SU Setyembre 23, 1992 Palomar E. F. Helin 17 km MPC · JPL
7950 Berezov 1992 SS26 Berezov Setyembre 28, 1992 Nauchnij L. V. Zhuravleva 24 km MPC · JPL
7951 1992 WC2 Nobyembre 18, 1992 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda THM 11 km MPC · JPL
7952 1992 XB Disyembre 3, 1992 Yakiimo A. Natori, T. Urata 9.6 km MPC · JPL
7953 Kawaguchi 1993 KP Kawaguchi Mayo 20, 1993 Kiyosato S. Otomo 4.8 km MPC · JPL
7954 Kitao 1993 SQ2 Kitao Setyembre 19, 1993 Kitami K. Endate, K. Watanabe EUN 5.8 km MPC · JPL
7955 Ogiwara 1993 WE Ogiwara Nobyembre 18, 1993 Oohira T. Urata XIZ 6.0 km MPC · JPL
7956 Yaji 1993 YH Yaji Disyembre 17, 1993 Oizumi T. Kobayashi THM 11 km MPC · JPL
7957 Antonella 1994 BT Antonella Enero 17, 1994 Cima Ekar A. Boattini, M. Tombelli GEF 5.1 km MPC · JPL
7958 Leakey 1994 LE3 Leakey Hunyo 5, 1994 Palomar C. S. Shoemaker, E. M. Shoemaker H · buwan 2.9 km MPC · JPL
7959 Alysecherri 1994 PK Alysecherri Agosto 2, 1994 Estasyon ng Catalina C. W. Hergenrother H 2.7 km MPC · JPL
7960 Condorcet 1994 PW16 Condorcet Agosto 10, 1994 La Silla E. W. Elst 4.2 km MPC · JPL
7961 Ercolepoli 1994 TD2 Ercolepoli Oktubre 10, 1994 Colleverde V. S. Casulli FLO 3.4 km MPC · JPL
7962 1994 WG3 Nobyembre 28, 1994 Kushiro S. Ueda, H. Kaneda 2.6 km MPC · JPL
7963 Falcinelli 1995 CA Falcinelli Pebrero 1, 1995 Stroncone Obs. ng Santa Lucia EUN 6.4 km MPC · JPL
7964 1995 DD2 Pebrero 23, 1995 Nachi-Katsuura Y. Shimizu, T. Urata 8.0 km MPC · JPL
7965 Katsuhiko 1996 BD1 Katsuhiko Enero 17, 1996 Kitami K. Endate, K. Watanabe 21 km MPC · JPL
7966 Richardbaum 1996 DA Richardbaum Pebrero 18, 1996 Oizumi T. Kobayashi NYS 3.8 km MPC · JPL
7967 Beny 1996 DV2 Beny Pebrero 28, 1996 Kleť Z. Moravec 3.2 km MPC · JPL
7968 Elst-Pizarro 1996 N2 Elst-Pizarro Hulyo 14, 1996 La Silla E. W. Elst, G. Pizarro THM 3.2 km MPC · JPL
7969 1997 RP3 Setyembre 5, 1997 Nachi-Katsuura Y. Shimizu, T. Urata THM 13 km MPC · JPL
7970 Lichtenberg 6065 P-L Lichtenberg Setyembre 24, 1960 Palomar PLS 6.2 km MPC · JPL
7971 Meckbach 9002 P-L Meckbach Oktubre 17, 1960 Palomar PLS 5.4 km MPC · JPL
7972 Mariotti 1174 T-1 Mariotti Marso 25, 1971 Palomar PLS THM 9.6 km MPC · JPL
7973 Koppeschaar 1344 T-2 Koppeschaar Setyembre 29, 1973 Palomar PLS 3.6 km MPC · JPL
7974 Vermeesch 2218 T-2 Vermeesch Setyembre 29, 1973 Palomar PLS 3.1 km MPC · JPL
7975 1974 FD Marso 22, 1974 Cerro El Roble C. Torres EOS 11 km MPC · JPL
7976 Pinigin 1977 QT2 Pinigin Agosto 21, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh 3.7 km MPC · JPL
7977 1977 QQ5 Agosto 21, 1977 Siding Spring R. H. McNaught AMO +1km 3.4 km MPC · JPL
7978 Niknesterov 1978 SR4 Niknesterov Setyembre 27, 1978 Nauchnij L. I. Chernykh 2.8 km MPC · JPL
7979 Pozharskij 1978 SV7 Pozharskij Setyembre 26, 1978 Nauchnij L. V. Zhuravleva 12 km MPC · JPL
7980 Senkevich 1978 TD2 Senkevich Oktubre 3, 1978 Nauchnij N. S. Chernykh 4.3 km MPC · JPL
7981 1978 VL10 Nobyembre 7, 1978 Palomar E. F. Helin, S. J. Bus 5.7 km MPC · JPL
7982 1979 MX5 Hunyo 25, 1979 Siding Spring E. F. Helin, S. J. Bus 3.0 km MPC · JPL
7983 Festin 1980 FY Festin Marso 16, 1980 La Silla C.-I. Lagerkvist 4.1 km MPC · JPL
7984 Marius 1980 SM Marius Setyembre 29, 1980 Kleť Z. Vávrová 10 km MPC · JPL
7985 Nedelcu 1981 EK10 Nedelcu Marso 1, 1981 Siding Spring S. J. Bus 3.1 km MPC · JPL
7986 Romania 1981 EG15 Romania Marso 1, 1981 Siding Spring S. J. Bus 2.3 km MPC · JPL
7987 Walshkevin 1981 EV22 Walshkevin Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus 9.7 km MPC · JPL
7988 Pucacco 1981 EX30 Pucacco Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus NYS 2.4 km MPC · JPL
7989 Pernadavide 1981 EW41 Pernadavide Marso 2, 1981 Siding Spring S. J. Bus MAS 2.4 km MPC · JPL
7990 1981 SN1 Setyembre 26, 1981 Anderson Mesa N. G. Thomas 8.7 km MPC · JPL
7991 Kaguyahime 1981 UT7 Kaguyahime Oktubre 30, 1981 Kiso H. Kosai, K. Furukawa THM 14 km MPC · JPL
7992 Yozan 1981 WC Yozan Nobyembre 28, 1981 Tōkai T. Furuta 16 km MPC · JPL
7993 Johnbridges 1982 UD2 Johnbridges Oktubre 16, 1982 Kleť A. Mrkos KOR 8.5 km MPC · JPL
7994 Bethellen 1983 CQ2 Bethellen Pebrero 15, 1983 Anderson Mesa E. Bowell THM 17 km MPC · JPL
7995 Khvorostovsky 1983 PX Khvorostovsky Agosto 4, 1983 Nauchnij L. G. Karachkina 7.5 km MPC · JPL
7996 Vedernikov 1983 RX3 Vedernikov Setyembre 1, 1983 Nauchnij L. G. Karachkina 8.7 km MPC · JPL
7997 1985 CN1 Pebrero 13, 1985 La Silla H. Debehogne NYS 3.7 km MPC · JPL
7998 Gonczi 1985 JK Gonczi Mayo 15, 1985 Anderson Mesa E. Bowell FLO 3.5 km MPC · JPL
7999 Nesvorný 1986 RA3 Nesvorný Setyembre 11, 1986 Anderson Mesa E. Bowell 25 km MPC · JPL
8000 Isaac Newton 1986 RL5 Isaac Newton Setyembre 5, 1986 La Silla H. Debehogne EOS 11 km MPC · JPL

Mga sanggunian[baguhin | baguhin ang batayan]

  1. "Small-Body Orbital Elements: Numbered Asteroids, ELEMENTS.NUMBR (62 MB)". NASA's Jet Propulsion Laboratory (sa wikang Ingles). 17 Hunyo 2021.
  2. "Data Available from the Minor Planet Center: Discovery circumstances of the numbered minor planets, NumberedMPs.txt (49 MB)". International Astronomical Union's Minor Planet Center (sa wikang Ingles). 17 Hunyo 2021.

Mga panlabas na link[baguhin | baguhin ang batayan]