Talaan ng mga housemate sa Pinoy Big Brother: Lucky 7

Mula sa Wikipediang Tagalog, ang malayang ensiklopedya
Jump to navigation Jump to search

Ito ang mga tala ng mga kabahay o housemate na sumali sa Pinoy Big Brother: Lucky 7, ang ikatlong natatanging season ng Pinoy Big Brother.

Mga housemate[baguhin | baguhin ang batayan]

Mga celebrity housemate[baguhin | baguhin ang batayan]

Ang anim na mga celebrity housemate ay pumasok sa Big Brother House sa Vietnam noong Hulyo 4, 2016. Ang huling tatlong kabahay ay pumasok sa susunod na araw; sila ay naantala dahil sa mga problema sa imigrasyon.

  •     : Runners-up
  •     : Boluntaryong lumabas
  •     : Tanggal
Pangalan Lugar Deskripsyon Trabaho
Celebrity housemates
McCoy De leon Tondo, Maynila Si Marc Carlos Francis "McCoy" Si De Jesus De Leon (ipinanganak noong Pebrero 20, 1995) ay isang 23-taong-gulang mula sa Tondo. Ang kanyang miyembro ng isang all-male dance group, Hashtags mula It's Showtime. Nakikipagkumpitensya siya kasama si Nikko bilang isang kabahay. Siya at si Nikko ay naging isang finalist sa Araw 23. Siya, kasama si Nikko at Jinri, ay umalis sa Araw 24 at nagbalik sa Araw ng 178. Siya kasama si Nikko ay ipinahayag bilang ika-6 Lucky Big Placer sa Araw 234. Mananayaw, miyembro ng boy band
Nikko Natividad Malolos, Bulacan Si Nikko Seagal Natividad (ipinanganak noong Pebrero 13, 1993) ay isang 23-taong-gulang mula sa Bulacan. Ang kanyang miyembro ng isang all-male dance group, Hashtags mula It's Showtime. Siya ay nakikipagkumpitensya kasama si McCoy bilang isang housemate. Sa Araw 4, tinanggap ni Nikko sa "Kuya" na siya ay isang ama ng isang taong gulang na anak na lalaki na may kanyang non-showbiz girlfriend. Siya at si McCoy ay naging isang finalist sa Araw 23. Siya, kasama sina McCoy at Jinri, ay umalis sa Araw 24 at nagbalik sa Araw 178. Siya kasama si Mccoy ay ipinahayag bilang ika-6 Lucky Big Placer sa Araw 234. Mananayaw, miyembro ng boy band
Yassi Pressman Hong Kong Si Yasmin Isabel "Yassi" Yasto Pressman (ipinanganak Mayo 11, 1995) ay isang 21-taong-gulang mula sa Antipolo. Siya ay isang modelong Filipino-British-Hong Konger, artista, personalidad sa telebisyon, mang-aawit, at mananayaw. Si Yassi ay isang VJ ng MTV Pinoy. Siya ay inalis sa Araw 23. Ngunit sa paglaon ay bumalik sa Araw 179 bilang wildcard contestant. Nanalo siya sa hamon upang maging ika-apat na Lucky Star sa Araw ng 180, ngunit sa kasamaang-palad ay umalis dahil sa kanyang naunang mga pangako sa labas ng bahay at pinili si Elise bilang isang kapalit para sa lugar. Aktres, mananayaw, mang-aawit, modelo
JK Labajo Compostela, Cebu Si Juan Karlos "JK" Labajo (ipinanganak noong Pebrero 5, 2001) ay isang 15-taong-gulang mula sa Cebu. Siya ay isang Pilipinong-Aleman na mang-aawit at artista. Siya ay isang artist ng Star Magic ng ABS-CBN at bahagi rin ng MCA Music. Siya ay naging runner-up sa unang season ng The Voice Kids. Inalis siya sa Araw 23. Aktor, mang-aawit
Jinri Park Incheon, Timog Korea (Hangul: 박진리; ipinanganak Abril 24, 1988) ay isang 28-taong-gulang na modelo ng South Korean, radio disc jockey at tagapangasiwa ng magazine na aktibo sa Pilipinas. Si Park ay nagtrabaho bilang isang DJ sa Monster Radio RX 93.1 mula 2011-2015 at nagsisimula ng karera bilang artista at TV host. Sa Araw ng 15, umalis siya sa Bahay dahil sa mga dahilan na hindi niya ibinunyag. Sa Araw ng 17, bumalik siya sa Bahay. Siya ay naging isang finalist sa Araw 22 matapos magtagumpay sa isang gawain na tutukuyin ang unang finalist spot. Siya, kasama si McCoy & Nikko, ay umalis sa Araw 24 at nagbalik sa Araw ng 178. Sa wakas ay na-evict siya sa Araw 213. Gravure idolo, costplayer
Hideo Muraoka Rio de Janeiro, Brazil ay (ipinanganak Nobyembre 18, 1987) ay isang 28-taong-gulang na modelo at negosyante sa Brazil at Hapon mula sa São Paulo, Brazil, at kasalukuyang naninirahan sa Taguig. Inalis siya sa Araw 23. Modelo
Nonong Ballinan Quezon City Si Walter Mark "Nonong" Ballinan (ipinanganak Marso 3, 1987) ay isang 30-taong-gulang na komedyante. Siya ay unang kilala bilang isang kalahok sa One's Showtime ng Funny One at nanalo sa second-runner up. Kasalukuyan siyang bahagi ng mga talento ng Comedy Manila, kabilang ang dating nakakatawang One co-contestant na si Ryan Rems Sarita. Siya ay inalis sa Araw 23. Kalaunan ay pinili siya ng mga Regulars upang maging ang Third Lucky Star sa Araw 158. Bumalik siya sa Araw 178, ngunit sa kalaunan ay inalis sa Araw 213. Komedyante, Aktor, punong-abala
Elisse Joson Mandaluyong Si Maria Chriselle Elisse Joson Diuco (ipinanganak Enero 6, 1996) ay isang 20-taong-gulang mula sa Mandaluyong. Siya ay isang tinedyer na bituin at isang komersyal na modelo para sa iba't ibang mga tatak, lalung-lalo na ang mabilis na kadena ng pagkain. Siya ay kilala sa kampanya ng McDonald's, "Tuloy pa rin" na nagtataguyod ng pagpapalit ng kanyang mga paraan ng pag-iisip mula sa pagyurak sa positibong independyenteng tao. Ang kanyang ina ay isang doktor, si Dr. Christine Joson Diuco. Siya ay kasangkot sa isang nakaraang relasyon sa artista at bahay guest Jerome Ponce. Siya ay inalis sa Araw 23. Nawala ang hamon sa Araw 181 ngunit binigyan ng pagkakataon ni Yassi na maging ika-4 na Lucky Star. Siya ang naging huling evictee ng Dream Team exiting sa Araw 221. Komersyal-pang modelo
DJ Cha Cha Tondo, Maynila Si Czarina Marie "DJ Chacha" Balba (ipinanganak noong Agosto 30, 1987) ay isang 29-taong-gulang mula sa Tondo. Ay isang award-winning radio DJ ng MOR 101.9. Kilala siya sa kanyang programa sa primetime block, Heartbeats. Kilala rin siya sa kanyang mga pampanitikan na "Napakasakit, Ate Chacha" at "Anak ng Patola! Mas masakit, Ate Chacha", na nagbigay ng payo sa mga tao sa iba't ibang problema sa relasyon. Kusang-loob niyang lumabas sa Araw 11 dahil gusto niyang magpatuloy sa paggawa ng gawain sa radyo at mag-ingat sa kanyang 7-anyos na anak na babae. Radyo disc jockey

Mga teen housemate[baguhin | baguhin ang batayan]

Ang unang teen housemate, na pinili ng mga kabahay ng celebrity, ay pumasok sa Araw 23 na noong Agosto 5, 2016. Ang limang lalaki na kabahay na ipinasok noong Araw 24, ay noong Agosto 6, 2016. Anim na babaeng teen housemates ang pumasok sa Araw 25, ay noong Agosto 7, 2016.

  •     : Itinanghal
  •     : Runners-up
  •     : Boluntaryong lumabas
  •     : Tanggal
Pangalan Lugar Deskripsyon Trabaho
Mga teen housemate
Edward Barber Berlin, Germany Si Edward John Barber (ipinanganak noong Hulyo 17, 2000) ay isang 17-taong-gulang mula sa Germany. Siya ang unang housemate na ipinahayag bago pumasok sa Big Brother House. Siya ay ipinanganak at itinaas sa Alemanya mula sa kanyang ina sa Pilipinas at isang ama sa Britanya at Aleman. Siya ay matatas sa pagsasalita ng Aleman. Siya ay naging isa sa tatlong finalist mula sa teen edition matapos siyang manalo sa Big Jump Challenge. Studyante
Yong Muhajil Zamboanga City Si Cornillo "Yong" Muhajil (ipinanganak noong Oktubre 13, 1999) ay isang 17-taong-gulang mula sa Zamboanga. Siya ay isinilang sa ika-14 mula sa 17 magkakapatid, at nakataas sa isang buhay sa bukid kasama ang kanyang buong pamilya. Ang kanyang ama ay isang vendor ng iba't ibang mga kalakal, na karaniwang nakumpiska ng pulisya. Pagkamatay ng kanyang ama sa hika. Matapos matutuhan ang pagkamatay ng kanyang ama, ang kanyang ina ay nagdusa ng banayad na stroke. Siya ang naging huling evictee ng tinedyer sa Araw 128. Ipinahayag siya bilang ika-apat na Lucky Sun sa Araw 184. Siya ay palakpakan bilang 3rd Lucky Big Placer sa Araw ng 235. Studyante
Vivoree Esclito Tagbilaran, Bohol Si Vivoree Niña Matutes Esclito (ipinanganak noong Agosto 3, 2000) ay isang 17-taong-gulang na mula sa Loon, Bohol. Siya ay ipinanganak na isang nanganak na sanggol sa 7 buwan. Binalewala siya ngunit sa kabila ng pag-iisip dahil sa pagkakaroon ng isang light beache, pinatunayan niya ang sarili sa lahat sa pamamagitan ng pagiging isang patuloy na estudyante ng karangalan. Siya ay hindi lamang isang mananayaw kundi isang kompositor rin. Sa katunayan, binubuo niya ang kanyang sariling awit na "Kaya Pa" at isinagawa ito kay JK Labajo habang nasa loob pa siya sa PBB House. Inilabas niya ang kanyang debut song na "Kaya Pa" noong Nobyembre 29, 2016 at ngayon ay sa Spotify at iTunes. Pinamunuan niya ang Pak Salern Lucky Task at ginawang isang gantimpala bilang isang premyo na nakuha niya ang kumpiyansa. Si Vivoree ay isang nangunguna na mang-aawit at gumagawa siya ng showbiz bilang isang performer. Siya ay inalis sa Araw 101. Studyante, mananayaw
Fenech Veloso Bohol Si Fenech Aimee Veloso (ipinanganak noong Agosto 20, 2002) ay isang 14-taong gulang na talentadong ballroom dancer at mang-aawit mula sa Tagbilaran, Bohol. Sumali siya sa palabas upang tulungan ang kanyang lola, na na-diagnosed na may kanser sa baga. Din upang mabawasan ang pasanin ng kanyang pamilya sa pananalapi dahil pareho ng kanyang mga magulang ay walang matatag na trabaho. Ang mga ito ay depende lamang sa kanilang negosyo sa pamilya na pag-aari ng kanyang may sakit na lola. Nagtapos siya ng grado sa isang paaralang Katoliko na may mga kulay na lumilipad bilang salutatorian sa kanyang batch at natanggap ang award ng pinakamahusay sa pamumuno. Nagsimula si Fenech sa kanyang mataas na paaralan sa isang Kristiyanong paaralang militar sa kanyang bayan. Siya ay isang miyembro ng hukbong militar upang makatulong sa pananalapi sa kanyang pag-aaral. Naghahain ito bilang isang scholarship upang maitaguyod ang kanyang pag-aaral, katulad ng kanyang kuya. Pagkaraan ay ipinagdiriwang niya ang kanyang ika-14 na kaarawan sa loob ng bahay. Siya ang ika-2 anak sa 6 na magkakapatid. Isang dalagang Filipina at isang cutie tulad ng inilarawan ng masugid na mga manonood ng palabas. Siya ay inalis sa Araw 59. Studyante
Kristine Hammond Biñan, Laguna Si Kristine Charlotte Hammond (Oktubre 21, 1999) ay isang 16-taong gulang na Filipino-British varsity volleyball player mula sa Binan, Laguna na nakakuha ng popularidad sa social media kapag siya ay isang paksa ng viral online na litrato. Bago siya sumali, itinanghal siya sa isang episode ng kasalukuyang programa ng ABS-CBN na Mission: Posible. Siya ay binuhay sa isang sirang pamilya; Iniwan siya ng kanyang amang British noong mga taon ng pagkabata, at inalagaan siya ng kanyang ina. Nawala ang seguro ng kanilang pamilya kapag ang kumpanya ay nakaseguro sa sarado. Siya ay naging isang varsity player upang suportahan ang kanyang pag-aaral. Siya ay inalis sa Araw 80. Studyante, varsity player
Rita Gaviola Lucena ay (ipinanganak Mayo 13, 2003) ay isang 13-taong gulang na taga-Badjao mula sa Lucena, Quezon, na nag-mark sa social media para sa kanyang mga viral na larawan na kinuha sa Pahiyas Festival sa kalapit na Lucban noong Mayo 2016. Gumawa siya ng mga appearances sa mga programa sa magazine na Rated K at Kapuso Mo, Jessica Soho matapos ang kanyang mga larawan ay naging viral sa social media. Si Gaviola ay nag-audition dahil siya ay pinangarap na bahagi ng industriya ng entertainment. Lumaki siya sa isang mahirap na pamilya mula sa Zamboanga, bago siya at ang kanyang pamilya ay lumipat sa Cavite, pagkatapos ay si Lucena. Siya ay inalis sa Araw 52. Studyante
Kisses Delavin Masbate City Si Kirsten Danielle "Kisses" Tan Delavin (ipinanganak Mayo 1, 1999) ay isang nagwagi ng beauty pageant mula sa Masbate na kamakailan ay nanalo sa Miss Kaogma 2016 beauty pageant. Ang kanyang ina ay may walong pregnancies at lahat sila ay namatay nang wala sa panahon na kapanganakan, maliban sa Kisses, na nasugatan din ng isang sakit noong mas bata pa siya. Bago ang PBB, siya ay isang BS Accountancy na mag-aaral sa De La Salle University. Ang mga Kisses ay nanalo sa ikalawang masuwerteng araw kasama ang Yong, MayWard, na naiwan sa Araw 129 at bumalik sa Araw ng 178. Siya ay ipinahayag bilang ang Runner Up ng panahon na nakakuha ng kabuuang 31.27% ng mga pampublikong boto sa Araw 235. Studyante, beauty queen
Christian Morones Zamboanga del Norte Si Christian Edward Morones (ipinanganak Nobyembre 21, 2000) ay isang 15-taong-gulang na sikat na manlalaro ng basketball mula sa Zamboanga. Ang kanyang paboritong libangan ay magluto ng mga pagkaing at maglaro ng basketball. Ang kanyang ama ay isang basketball coach. Nagpasya siyang sumali sa palabas upang magbigay ng pinansiyal na suporta sa paggamot ng kanyang nakababatang kapatid na babae. Siya ay inalis sa Araw 115. Studyante, varsity player
Marco Gallo Milan, Italya Si Marco Cañete Gallo (ipinanganak noong Enero 3, 2001) ay isang 15-taong-gulang na Italyano na lumaki sa Milan, Italya. Siya ay matatas sa pagsasalita Filipino, Ingles, Italyano, Espanyol, at Pranses. Ang kanyang ama ay isang Italyano, habang ang kanyang ina ay isang Pilipino. Minsan siya ay isang sobrang timbang na tao, at na-bullied sa paaralan. Siya ay inalis sa Araw 95. Studyante
Maymay Entrata Cagayan de Oro Si Marydale "MayMay" Entrata (ipinanganak Mayo 6, 1997) ay isang 20-taong-gulang na estudyante mula sa Cagayan De Oro, nag-aaral sa Mindanao University of Science and Technology (MUST). Maymay ay ipinanganak na orihinal sa Mambajao, Camiguin, at lumipat sa Cagayan de Oro City, Bago siya sumali. Studyante
Aizan Perez Batangas Si Gerard "Aizan" Perez (ipinanganak noong Oktubre 1, 2001) ay isang 14-taong-gulang mula sa Padre Garcia, Batangas. Ang kanyang ama ay isang manlalakbay. Siya ay isang self-confessed bully, at got pinatalsik ng dalawang beses sa paaralan. Nagbago ito pagkatapos na hinimok ng kanyang ina na sumali sa palabas. Siya ay isang nagnanais na mang-aawit at artista. Siya ay inalis sa Araw 45. Studyante
Heaven Peralejo Makati Si Heaven Lyan Salvador Peralejo (ipinanganak Nobyembre 25, 1999) ay isang 16-taong gulang na batang mang-aawit at artista mula sa Makati. Siya ay ang pamangking babae ng mga dating artista na sina Rica Peralejo at Paula Peralejo. Ang kanyang ina ay na-diagnose na may may isang kanser sa may ina noong Pebrero 2015. Siya ay boluntaryong lumabas sa Araw 72, dahil sa kanyang ina. Ang mga talento ng langit ay ang pagkanta (estilo ng Broadway), pagsasayaw at pagpipinta. Studyante

Mga regular na housemate[baguhin | baguhin ang batayan]

Pitong regular housemate ang pumasok sa Araw 108. Ang huling tatlong regular na kabahay ay pumasok sa Araw 115.

  •     : Boluntaryong lumabas
  •     : Tanggal
Pangalan Lugar Deskripsyon Trabaho
Mga teen housemate
Thuy Nguyen Tacloban Si Nguyen Thi Thuy, ay isang 23 taong gulang na Vietnamese national na unang dumating sa Big Brother house sa Vietnam bilang isang houseguest. Si Thuy, ipinanganak sa Palawan ng kanyang mga magulang na mga refugee noong Digmaang Vietnam na tumakas sa Pilipinas upang maghanap ng kanlungan at pag-aalaga, at sa kalaunan ay inilipat sa Tacloban kung saan ginugugol niya ang kanyang pagkabata at maliliit na araw. Lumipat si Thuy sa US, at kalaunan ay nagtapos sa isang degree sa Nursing sa San Jose State University. Matapos ang mga kabahay ng mga tanyag na tao, nakumpleto ang pitong hamon sa panahon ng kanilang pamamalagi sa Vietnam Big Brother House, naging opisyal na regular housemate si Thuy. Thuy umalis sa Araw 16, matapos ang tanyag na batch na iniwan ang Vietnam. Nagbalik siya sa Araw 108. Siya ang naging unang evictee sa pang-adulto sa Araw 136. Nurse
Tanner Mata Nueva Ecija Si Taner Mata (ipinanganak Mayo 12, 1995) ay isang 21-taong gulang na Filipino-American ramp at komersyal na modelo mula sa Nueva Ecija. Siya ay naging popular dahil sa kanyang hitsura katulad ng Clark Kent / Superman ng DC Comics serye. Siya ay ipinanganak at nakataas sa Colorado, kung saan natapos niya ang edukasyon. Isang beses siyang nag-aral sa isang bokasyonal na programa para sa automotive sa high school at nagtrabaho bilang ahente ng real estate. Sa edad na 13, ang kanyang mga magulang ay nahiwalay at naging malapit sa kanyang kambal na kapatid na si Tyler. Siya ang naging unang Lucky House sa Araw ng 172 sa pagpanalo sa 3 bahagi ng Big Jump Challenge na pagkatalo Wil at kalaunan Aura sa isang laro ng Tie Breaker. Nanalo rin siya sa Camella House at Lot sa Araw 202, kung saan siya ay nakakuha ng iba pang mga kabahay sa isang hamon sa 3-course. Ipinahayag ang ika-5 Lucky Big Placer sa Araw 234. Modelo
Baninay Bautista Batangas Si Princess Vanessa "Baninay" Bautista (ipinanganak Enero 3, 1996) ay isang 20-taong gulang na estudyante sa accounting mula sa Mabini, Batangas. Nakuha niya ang pansin ni Big Brother dahil sa kanyang pag-awit ng "Fame" at ng masayang at makulay na personalidad ng Baninay. Siya ay ipinanganak bilang isang bunso at ang tanging anak na babae sa kanyang pamilya. Namatay ang kanyang ina sa kanyang mga taon ng pagkabata at lumaki siya sa kanyang ina at ang kanyang pinakamatanda kapatid, habang ang kanyang ama ay namatay noong Pebrero 2016. Nagtrabaho siya sa maraming mga trabaho sa sideline kabilang ang nagtatrabaho sa kadena ng mabilis na pagkain kung saan nakilala niya ang kanyang kasintahan, isang part-time na mang-aawit sa mga partidong kaarawan at libing ng libing, at isang distributor ng mga kagandahan at mga produkto ng slimming. Dapat siyang umalis sa bahay sa Araw 172 matapos makuha ang pinakamababang porsyento ng mga boto kasama si Wil ngunit binigyan ng pagkakataon ni Big Brother na mapili bilang 3rd Lucky House ng Lucky 7 Teens. Sa wakas ay lumabas siya sa bahay noong Araw 177. Kolehiyong studyante, manininda
Ali Forbes Bulacan Si Annalie "Ali" Forbes ay isang 24-taong gulang na beauty queen, mang-aawit at host ng telebisyon mula sa Santa Maria, Bulacan. Si Forbes ay nakoronahan bilang 1st runner-up sa Binibining Pilipinas 2012, at ang unang lokal na titleholder ng Miss Grand International noong 2013, kung saan siya ay inilagay bilang 3rd runner-up. Siya ang host ng Pinay Beauty Queen Academy, isang paligsahan na nakilala sa beauty pageant na pinalabas sa GMA News TV. Siya ang kapatid na babae ng host ng horse racing TV na si Lea Forbes. Ang kanyang ama ay minsan namamahala sa isang trucking na negosyo ngunit ito ay naging bangkarota at ang mga utang ay mas mataas. Upang malutas ang mga problema sa pananalapi ng kanilang pamilya, siya at ang kanyang ina ay nagpunta sa pagbebenta ng mga rosas, basahan at barbecue sa harap ng simbahan. Siya unang lumahok sa Miss Makati 2011, kung saan siya ang 1st runner-up. Sa kalaunan ay inalis siya sa Araw 148, pagkatapos na mapalayas si Jesi. Mang-aawit, beauty queen
Luis Hontiveros Taguig Si Enrique Roberto Luis Hontiveros Samonte (ipinanganak Hulyo 7, 1992) ay isang 24-taong gulang na modelong rampong Pilipino-Espanyol at aktor mula sa Taguig. Siya ay pamangkin ng kasalukuyang nanunungkulan na Senador Risa Hontiveros. Nagpunta siya sa viral matapos naging mahalagang kontribyutor sa kampanya ng kanyang tiyahin sa 2016 national elections. Nanalo si Hontiveros ng titulo ng Hotlist 2016, isang kumpetisyon kung saan siya at si co-housemate na si Tanner Mata ay sumali. Sumali siya sa industriya ng showbiz bilang bahagi ng cast ng araw na drama series na Doble Kara bilang isang photographer. Siya ay lumaki sa isang sirang pamilya, ang kanyang ama ay nakatuon sa kanyang unang pamilya at siya lamang ang anak. Wala siyang pakikipag-usap sa kanyang ama mula sa kanyang graduation sa grade school. Ilang taon na ang nakalilipas, natuklasan ni Luis sa kanyang birth certificate kung saan siya ay pangalawang anak na ipinanganak sa kanyang ina. Pinagtataka din niya si Cora nang pumasok siya sa bahay ng PBB. Siya ay inalis sa ibang pagkakataon sa Araw 158. Modelo, Aktor
Cora Waddell Bulacan Si Coraleen "Cora" Waddell (ipinanganak Disyembre 15, 1989) ay isang 27-taong gulang na modelo ng Filipino-American fashion at video blogger. Lumaki siya kasama ang kanyang ina na Pilipino at Amerikanong ama at nag-aral sa Florida nang 12 taon bago lumipat sa Bulacan (mamaya Makati), 7 taon na ang nakararaan. Napilitan siya na umalis sa kolehiyo at inilipat sa Pilipinas upang ituloy ang pagmomolde. Ang pinansiyal na problema ng kanyang pamilya ay naging mas malala kapag ang ina ni Cora ay kasangkot sa isang aksidente sa sasakyan at kailangang sumailalim sa mga emergency surgery at kailangang maospital sa loob ng isang buwan. Ang matagal na pagbawi, at marami pang operasyon, ay nagugugol sa pananalapi ng pamilya at hindi nila nabayaran ang malaking mga singil sa medikal. Dapat siyang umalis sa bahay sa Araw ng 173 ngunit binigyan ng pagkakataon ni Big Brother na mapili bilang 3rd Lucky House ng Lucky 7 Teens. Sa wakas ay lumabas siya sa bahay noong Araw 177 kasama si Wil at Baninay. Siya ay pumasok sa Bahay sa Araw 179, na nakuha ang lugar bilang ika-4 na Lucky House sa Araw 185. Siya ay pinarangalan bilang ika-7 na Big Placer sa Araw 234. Pasyong modelo, video blogger
Jerome Alarce Tondo, Maynila ay isang 32-taong gulang na Overseas Filipino Worker mula sa San Francisco, California. Ipinanganak at itinaas sa isang komunidad ng slum sa Tondo, Maynila, kasalukuyang nagtrabaho si Alacre bilang katulong na direktor ng nursing at naglalakbay na nars sa isang medikal na pasilidad. Sa edad na 11, tinulungan ni Jerome ang kanyang lola sa kanilang negosyo sa Divisoria na nagbebenta ng mga bata. Naging iskolar siya pagkatapos ng Charity First Foundation at hinanap ang kanyang pangarap na trabaho bilang isang nars. Dapat siyang umalis sa bahay sa Araw 173 kasama si Cora ngunit binigyan ng pagkakataon ni Big Brother na mapili bilang 3rd Lucky House ng Lucky 7 Teens. Siya ay ipinahayag bilang Third Lucky House sa Araw 177, ngunit sa kalaunan ay inalis sa Araw 206. Nurse
Aura Azarcon Las Piñas Si Aura Patricia Ileto Azarcon (ipinanganak Abril 25, 1992) ay isang 24-taong gulang na medikal na intern mula sa Las Piñas. Siya ay nagtapos ng Medisina mula sa Pamantasan ng Lungsod ng Maynila. Nagtatrabaho siya bilang isang medikal na intern sa Ospital ng Maynila at nakatakdang kumuha ng Physicians Licensure Exam sa susunod na taon at inaasahan na maging isang pedyatrisyan. Si Aura ay nagmula sa isang pamilya ng mga medikal na propesyonal. Ang kanyang ama at isa sa kanyang mga kapatid ay mga dentista, habang ang kanyang ibang kapatid ay isang nars. Habang nasa elementarya, siya ay naging isang estudyante ng karangalan, at nang maglaon sa high school, si Aura ay naging bahagi ng konseho ng mag-aaral, at tinanggap ang alok na maging isang iskolar mula noong ika-3 taong mataas na paaralan sa La Salle Zobel hanggang sa kanyang mga araw sa kolehiyo sa De La Salle University at med school. Siya ang naging ikalawang Lucky House sa Araw 173. Siya ang naging unang evictee sa koponan ng panaginip noong Araw 196. Medical intern
Wil Dasovich Novato, California, Estados Unidos ay (ipinanganak noong Agosto 26, 1991) ay isang 25-taong gulang na Filipino-American YouTuber at video blogger mula sa Makati. Siya ay isinilang at pinalaki sa labas ng San Francisco, California. Ang kanyang ama ay kalahating-Croatian at kalahating Irish habang ang kanyang ina ay Pilipino. Sa edad na 16, siya ay isang mangangalakal at nagtrabaho sa isang kargamento barko. Bago ang katanyagan, nagtapos siya mula sa Cal Poly San Luis Obispo noong 2013 na may degree sa negosyo sa bachelor. Kilala rin siya sa kanyang eponymous channel na Tsong at Tsonggo at ang kanyang mga vlogs sa kapwa YouTuber Janina Vela at bilang isang modelo para sa maraming mga advertisement tulad ng Jollibee, Pizza Hut, Metrobank at Chevrolet. Dapat siyang palayasin sa Araw 172 kasama ang kapwa Baninay na kapwa housemate ngunit binigyan ng pagkakataon si Big Brother na mapili ng Lucky 7 Teens. Sa wakas ay lumabas siya sa bahay noong Araw 177. Modelo, video blogger
Jesi Corcuera Cavite ay isang 25 taong gulang na Trans man mula sa Bacoor, Cavite. Bago siya pumasok sa bahay ng Pinoy Big Brother, si Corcuera ay bahagi ng mga contestants ng reality show ng GMA-7 na StarStruck: The Next Level noong 2006 bilang isang babae. Siya ang kasosyo sa screen ng ngayon-Kapamilya actor na si Paulo Avelino sa panahon ng season. Siya ay ipinanganak bilang isang babae ngunit habang siya ay lumaki at pumasok sa paaralan, tinanggap ni Jesi ang kanyang katotohanan at nagpasiyang maging transgender, na sinimulan ng kanyang ina noong unang panahon ngunit tinanggap siya sa ibang pagkakataon. Nagsagawa si Jesi ng operasyon noong 2013 kung saan siya ay naging isang lalaking trans. Siya ay pinalayas kasama si Ali sa Araw 148. datihang celebity