Talaan ng mga planetang hindi pangunahin: 2201–2300

Mula sa Wikipediang Tagalog, ang malayang ensiklopedya
Jump to navigation Jump to search

Ito ay isang talaan ng mga hindi pangunahing planeta na may bilang magmula 2201 hanggang 2300:

Pangalan Pansamantalang
pangalan (designasyon)
Petsa ng pagkatuklas Lugar ng pagkatuklas Nakatuklas
2201 Oljato 1947 XC Disyembre 12, 1947 Flagstaff H. L. Giclas
2202 Pele 1972 RA Setyembre 7, 1972 Mount Hamilton A. R. Klemola
2203 van Rhijn 1935 SQ1 Setyembre 28, 1935 Johannesburg H. van Gent
2204 Lyyli 1943 EQ Marso 3, 1943 Turku Y. Väisälä
2205 Glinka 1973 SU4 Setyembre 27, 1973 Nauchnij L. I. Chernykh
2206 Gabrova 1976 GR3 Abril 1, 1976 Nauchnij N. S. Chernykh
2207 Antenor 1977 QH1 Agosto 19, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh
2208 Pushkin 1977 QL3 Agosto 22, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh
2209 Tianjin 1978 US1 Oktubre 28, 1978 Nanking Purple Mountain Observatory
2210 Lois 9597 P-L Setyembre 24, 1960 Palomar C. J. van Houten, I. van Houten-Groeneveld, T. Gehrels
2211 Hanuman 1951 WO2 Nobyembre 26, 1951 Mount Wilson L. E. Cunningham
2212 Hephaistos 1978 SB Setyembre 27, 1978 Nauchnij L. I. Chernykh
2213 Meeus 1935 SO1 Setyembre 24, 1935 Uccle E. Delporte
2214 Carol 1953 GF Abril 7, 1953 Heidelberg K. Reinmuth
2215 Sichuan 1964 VX2 Nobyembre 12, 1964 Nanking Purple Mountain Observatory
2216 Kerch 1971 LF Hunyo 12, 1971 Nauchnij T. M. Smirnova
2217 Eltigen 1971 SK2 Setyembre 26, 1971 Nauchnij T. M. Smirnova
2218 Wotho 1975 AK Enero 10, 1975 Zimmerwald P. Wild
2219 Mannucci 1975 LU Hunyo 13, 1975 El Leoncito Felix Aguilar Observatory
2220 Hicks 1975 VB Nobyembre 4, 1975 Palomar E. F. Helin
2221 Chilton 1976 QC Agosto 25, 1976 Harvard Observatory Harvard Observatory
2222 Lermontov 1977 ST1 Setyembre 19, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh
2223 Sarpedon 1977 TL3 Oktubre 4, 1977 Nanking Purple Mountain Observatory
2224 Tucson 2528 P-L Setyembre 24, 1960 Palomar C. J. van Houten, I. van Houten-Groeneveld, T. Gehrels
2225 Serkowski 6546 P-L Setyembre 24, 1960 Palomar C. J. van Houten, I. van Houten-Groeneveld, T. Gehrels
2226 Cunitza 1936 QC1 Agosto 26, 1936 Heidelberg A. Bohrmann
2227 Otto Struve 1955 RX Setyembre 13, 1955 Brooklyn Indiana University
2228 Soyuz-Apollo 1977 OH Hulyo 19, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh
2229 Mezzarco 1977 RO Setyembre 7, 1977 Zimmerwald P. Wild
2230 Yunnan 1978 UT1 Oktubre 29, 1978 Nanking Purple Mountain Observatory
2231 Durrell 1941 SG Setyembre 21, 1941 Uccle S. J. Arend
2232 Altaj 1969 RD2 Setyembre 15, 1969 Nauchnij B. A. Burnasheva
2233 Kuznetsov 1972 XE1 Disyembre 3, 1972 Nauchnij L. V. Zhuravleva
2234 Schmadel 1977 HD Abril 27, 1977 La Silla H.-E. Schuster
2235 Vittore A924 GA Abril 5, 1924 Heidelberg K. Reinmuth
2236 Austrasia 1933 FX Marso 23, 1933 Heidelberg K. Reinmuth
2237 Melnikov 1938 TB Oktubre 2, 1938 Crimea-Simeis G. N. Neujmin
2238 Steshenko 1972 RQ1 Setyembre 11, 1972 Nauchnij N. S. Chernykh
2239 Paracelsus 1978 RC Setyembre 13, 1978 Zimmerwald P. Wild
2240 Tsai 1978 YA Disyembre 30, 1978 Harvard Observatory Harvard Observatory
2241 Alcathous 1979 WM Nobyembre 22, 1979 Palomar C. T. Kowal
2242 Balaton 1936 TG Oktubre 13, 1936 Konkoly G. Kulin
2243 Lönnrot 1941 SA1 Setyembre 25, 1941 Turku Y. Väisälä
2244 Tesla 1952 UW1 Oktubre 22, 1952 Belgrade M. B. Protić
2245 Hekatostos 1968 BC Enero 24, 1968 Nauchnij L. I. Chernykh
2246 Bowell 1979 XH Disyembre 14, 1979 Anderson Mesa E. Bowell
2247 Hiroshima 6512 P-L Setyembre 24, 1960 Palomar C. J. van Houten, I. van Houten-Groeneveld, T. Gehrels
2248 Kanda 1933 DE Pebrero 27, 1933 Heidelberg K. Reinmuth
2249 Yamamoto 1942 GA Abril 6, 1942 Heidelberg K. Reinmuth
2250 Stalingrad 1972 HN Abril 18, 1972 Nauchnij T. M. Smirnova
2251 Tikhov 1977 SU1 Setyembre 19, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh
2252 CERGA 1978 VT Nobyembre 1, 1978 Caussols K. Tomita
2253 Espinette 1932 PB Hulyo 30, 1932 Williams Bay G. Van Biesbroeck
2254 Requiem 1977 QJ1 Agosto 19, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh
2255 Qinghai 1977 VK1 Nobyembre 3, 1977 Nanking Purple Mountain Observatory
2256 Wiśniewski 4519 P-L Setyembre 24, 1960 Palomar C. J. van Houten, I. van Houten-Groeneveld, T. Gehrels
2257 Kaarina 1939 QB Agosto 18, 1939 Turku H. Alikoski
2258 Viipuri 1939 TA Oktubre 7, 1939 Turku Y. Väisälä
2259 Sofievka 1971 OG Hulyo 19, 1971 Nauchnij B. A. Burnasheva
2260 Neoptolemus 1975 WM1 Nobyembre 26, 1975 Nanking Purple Mountain Observatory
2261 Keeler 1977 HC Abril 20, 1977 Mount Hamilton A. R. Klemola
2262 Mitidika 1978 RB Setyembre 10, 1978 Zimmerwald P. Wild
2263 Shaanxi 1978 UW1 Oktubre 30, 1978 Nanking Purple Mountain Observatory
2264 Sabrina 1979 YK Disyembre 16, 1979 Anderson Mesa E. Bowell
2265 Verbaandert 1950 DB Pebrero 17, 1950 Uccle S. J. Arend
2266 Tchaikovsky 1974 VK Nobyembre 12, 1974 Nauchnij L. I. Chernykh
2267 Agassiz 1977 RF Setyembre 9, 1977 Harvard Observatory Harvard Observatory
2268 Szmytowna 1942 VW Nobyembre 6, 1942 Turku L. Oterma
2269 Efremiana 1976 JA2 Mayo 2, 1976 Nauchnij N. S. Chernykh
2270 Yazhi 1980 ED Marso 14, 1980 Anderson Mesa E. Bowell
2271 Kiso 1976 UV5 Oktubre 22, 1976 Kiso H. Kosai, K. Hurukawa
2272 Montezuma 1972 FA Marso 16, 1972 Palomar T. Gehrels
2273 Yarilo 1975 EV1 Marso 6, 1975 Nauchnij L. I. Chernykh
2274 Ehrsson 1976 EA Marso 2, 1976 Kvistaberg C.-I. Lagerkvist
2275 Cuitlahuac 1979 MH Hunyo 16, 1979 La Silla H.-E. Schuster
2276 Warck 1933 QA Agosto 18, 1933 Uccle E. Delporte
2277 Moreau 1950 DS Pebrero 18, 1950 Uccle S. J. Arend
2278 Götz 1953 GE Abril 7, 1953 Heidelberg K. Reinmuth
2279 Barto 1968 DL Pebrero 25, 1968 Nauchnij L. I. Chernykh
2280 Kunikov 1971 SL2 Setyembre 26, 1971 Nauchnij T. M. Smirnova
2281 Biela 1971 UQ1 Oktubre 26, 1971 Hamburg-Bergedorf L. Kohoutek
2282 Andrés Bello 1974 FE Marso 22, 1974 Cerro El Roble C. Torres
2283 Bunke 1974 SV4 Setyembre 26, 1974 Nauchnij L. V. Zhuravleva
2284 San Juan 1974 TG1 Oktubre 10, 1974 El Leoncito Felix Aguilar Observatory
2285 Ron Helin 1976 QB Agosto 27, 1976 Palomar S. J. Bus
2286 Fesenkov 1977 NH Hulyo 14, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh
2287 Kalmykia 1977 QK3 Agosto 22, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh
2288 Karolinum 1979 UZ Oktubre 19, 1979 Kleť L. Brožek
2289 McMillan 6567 P-L Setyembre 24, 1960 Palomar C. J. van Houten, I. van Houten-Groeneveld, T. Gehrels
2290 Helffrich 1932 CD1 Pebrero 14, 1932 Heidelberg K. Reinmuth
2291 Kevo 1941 FS Marso 19, 1941 Turku L. Oterma
2292 Seili 1942 RM Setyembre 7, 1942 Turku Y. Väisälä
2293 Guernica 1977 EH1 Marso 13, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh
2294 Andronikov 1977 PL1 Agosto 14, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh
2295 Matusovskij 1977 QD1 Agosto 19, 1977 Nauchnij N. S. Chernykh
2296 Kugultinov 1975 BA1 Enero 18, 1975 Nauchnij L. I. Chernykh
2297 Daghestan 1978 RE Setyembre 1, 1978 Nauchnij N. S. Chernykh
2298 Cindijon A915 TA Oktubre 2, 1915 Heidelberg M. F. Wolf
2299 Hanko 1941 SZ Setyembre 25, 1941 Turku Y. Väisälä
2300 Stebbins 1953 TG2 Oktubre 10, 1953 Brooklyn Indiana University
... Nakaraan · Talaan ng mga planetang hindi pangunahin · Susunod ...