Talaan ng Pinoy Big Brother: Otso housemates

Mula sa Wikipediang Tagalog, ang malayang ensiklopedya
Jump to navigation Jump to search

Ito ang talaan ng mga kasambahay na sumali sa Pinoy Big Brother: Otso, ang ikatlong espesyal na panahon ng Pinoy Big Brother.

Ang mga kasambahay ay nakalista sa ibaba sa pagkakasunud-sunod ng kanilang pagpasok sa Bahay. Ang kanilang edad sa panahon ng kanilang pagpasok ay ipinahiwatig din.

Pinoy Big Brother: Otso[baguhin | baguhin ang batayan]

Ang Pinoy Big Brother: Otso ay hinati sa 8, sa apat na segmento, Teens, Adults, Teens, Adults, walo sa bahay ni kuya at wala sa camp star hunt, kada-pasok at labas, walo sa tig-dalawang bahay, ito ay pinamumunuuan ni Big Brother sa season 2018-19. ng Pinoy Big Brother edition.

  •     : Itinanghal
  •     : Runners-up
  •     : Finale sa Big 4
  •     : Mga Otomatikong Nominado o Bigo sa tasks.
  •     : Ultimate House player
  •     : Boluntaryong lumabas
  •     : Mga tinggal na housemates, ngunit ibinalik sa awdisyon
  •     : Tanggal
  •     : Opisyal housemates
  •     : Star dreamers
  •     : Camp A
  •     : Camp B


Pangalan Lugar Pagpasok Paglabas
Opisyal Housemates, Teens Batch 2 (2019)
Alfred Beruzil Lucena, Quezon Araw 8
Angela Tungol Balanga, Bataan Araw 7
Ashley del Mundo Australia Araw 15
Batit Espiritu Nueva Ecija Araw 15
Emjay Savilla Camarines Sur Araw 14
Gwen Apuli Albay Araw 15
Jem Macatuno Pampanga Araw 14
Khyza Villalino Mandaue, Cebu Araw 8
Lance Carr Davao Araw 15
Mich Wunder Leyte Araw 7
Narcy Esguerra San Pablo, Laguna Araw 15
Sheena Catacutan Santiago, Isabela Araw 8
Shami Baltazar Davao del Norte Araw 14
Shoichi Oka Japan Araw 7
Tan Roncal Davao Araw 8
Yen Quirante Buhi, Camarines Sur Araw 7
Opisyal Housemates, Adults Batch 1 (2019)
Abi Kassem Ilagan, Isabela Araw 3 Araw 29
André Brouillette Hawaii, Estados Unidos Araw 3
Apey Obera General Santos City Araw 3 Araw 36
Fumiya Sankai Japan Araw 3
Hanie Jarrar Isabela Araw 50
JC Gamez Rome, Italy Araw 41 Araw 55
Lou Yanong Mandaluyong Araw 1
Mark Obera Compostela Valley Araw 15
Mary Grace Lagos Davao Occidental Araw 36
Mitch Talao Lucena, Quezon Araw 3 Araw 50
Shawntel Cruz Baguio Araw 55
Thea Rizaldo Bohol Araw 55
Tori Garcia Singapore Araw 29 Araw 43
Wakim Regalado Iloilo Araw 3 Araw 50
Yamyam Gucong Bohol Araw 3
Opisyal Housemates, Teens Batch 1 (2018)
Ali Abinal Las Piñas Araw 23 Araw 37
Aljon Mendoza Macabebe, Pampanga Araw 1 Araw 30
Art Guma Davao City Araw 1 Araw 16
Criza Ta-a Quezon City Araw 9 Araw 23
Jelay Pilones General Santos Araw 2 Araw 55
Josh Worsley Samal, Davao del Norte Araw 1 Araw 9
Kaori Oinuma Tokyo, Japan Araw 2 Araw 58
Karina Bautista Santiago, Isabela Araw 2 Araw 58
Lie Reposposa Tagum, Davao del Norte Araw 2 Araw 58
Missy Quino Compostela, Cebu Araw 37 Araw 51
Reign Parani Winnipeg, Canada Araw 30 Araw 57
Rhys Eugenio Tarlac Araw 16 Araw 54
Seth Fedelin Dasmariñas, Cavite Araw 1 Araw 57

Star Dreamers, Teens at Adults Batch 1[baguhin | baguhin ang batayan]

Camp Star Hunt
2018 - 2019
Ang mga star dreamers na natira sa slot ng Camp Star Hunt ay binigyan ni "Kuya" ng isang tasks upang subukin ang mga orihinal at ilan pang mga housemates sa kanyang bahay.
Pangalan Lugar Deskripsyon Palayaw
Camille Sandel (unused) Macabebe, Pampanga 23
Grace Abrugar (unused) Angeles, Pampanga 23
Kim Franco (unused) Davao City 23
Kin Franco (unused)
Lyndon Oros (unused) Quezon City 22
Marie Songalia (unused) Burauen, Leyte 23
Mark McMahon (unused) Siargao, Surigao del Norte 27
Patrick Bantecil (unused) Cebu 20
House Players, Teens Batch 1
Achilles Samain Zamboanga City 18 "Mr. Musicutie ng Zamboanga".
Gabby Sarmiento Rome, Italy 18 "Bibong Vlogger ng Italy".
Gian Wang Cebu City 17 "Chinito Simpatiko ng Cebu".
Krist Vertudez Polomolok, South Cotabato 15 "Palaban Babe ng South Cotabato".
Kurt Gerona Tagbilaran, Bohol 18 "Pilyo Gwapito ng Bohol".
Lienel Navidad Malinao, Albay 16 "Shy Alfonso ng Albay".
Sansan Dagumampan Iloilo City 16 "Tsikadorang Bespren ng Iloilo".