Talaan ng mga henero ng anime

Mula sa Wikipediang Tagalog, ang malayang ensiklopedya
Tumalon sa: nabigasyon, hanapin

Karamihan sa mga henero ng anime sa katunayan - ang pag-uulit ng genres film at hindi nangangailangan ng espesyal na mga paliwanag. Subalit, may mga ilang mga genres , ay likas sa anime . Hindi mo maaaring sabihin na sila ay hindi natagpuan sa ibang dako, ngunit sa anime na kanilang natagpuan upang malinaw na expression.

Mga Direksiyong Anime[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Kodomo - anime ang lugar na ito ay karaniwang pokus sa mga bata audience - sa 12 taon.

Halimbawa: Araiguma Rascal (Rascal the Raccoon), Nanami-chan, Pokemon (Pocket Monsters)

  • Shoujo - sa gayon tinatawag na anime target sa batang babae na may edad na 12-18 na taon, bilang isang patakaran, pag-ibig istorya, na matugunan ang lahat ng kanilang mga inaasahan hlyadachok.

Halimbawa: Ayashi no Ceres (Ceres, Celestial Legend), Shoujo Kakumei Utena (Revolutionary Girl Utena),

  • Shounen - sa gayon tinatawag na anime, batay sa mga lalake may edad na 12-18 taon

Halimbawa: Bleach, .hack//SIGN

  • Seinen - nime at manga na naglalayong lalaki adult 18 at mas matanda.

Halimbawa: Berserk, Blame!

  • Josei, redisu, redikomi - anime at manga na naglalayong kababaihan edad 18 at mas matanda.

Halimbawa: Nana, Omohide Poro Poro (Only Yesterday)

Anime Genres[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Maho Shounen - ang kalaban - ang isang batang lalaki na may di-pangkaraniwang kakayahan. Ang kuwento - pakikipagsapalaran, o ng isang bagay tulad na. Kakaunti karahasan, pag-ibig na linya ay hindi masyadong kumplikado. Karaniwan sa anime liwanag kapaligiran, mga espesyal na mga problema sa mga character ay hindi mangyayari, mga problema ay lutasin "isa sa kaliwa".

Halimbawa: Shaman King, Dnangel

  • Maho Shoujo - maho-senena katulad na, tanging ang mga batang babae sa papel na pamagat. Love linya ay maaaring bayad na kaunti pa pansin kaysa maho-Senen. Karaniwan girl maho-sodzo ay may anumang mga kahima-himala kapangyarihan.

Halimbawa: Uta-kata (Poem-piece), Cardcaptor Sakura
Існує піджанр Махо-канодзьо (Maho Kanojo) - "Dalaga-Bading" Sa ganitong genre ng anime pangunahing karakter - ang isang tao, ngunit ang kanyang kasintahan o ng isang babae endowed na may kaakit-akit kakayahan Halimbawa: Aa! Megamisama! (Oh My Goddess!), Denei Shoujo Ai (Video Girl Ai)

  • Shoujo Ai - anime na ito tungkol sa mga batang babae. Karamihan sa mga pag-ibig sa pagitan ng mga ito, o very close friendship sa isang loving tuldik. Ito rin ay naniniwala na Sodzo-Ai - ay hindi eksakto ang parehong bilang Yuri. Sa Ai-Sodzo walang malinaw na tanawin.

Halimbawa: Simoun, Strawberry Panic

  • Yuri - anime tungkol sa pag-ibig sa pagitan ng mga batang babae. Kadalasan, ito kuwento ng pag-ibig malas sa isang masamang dulo.

Halimbawa: Oniisama E... (Brother, Dear Brother), Yami to Boushi to Hon no Tabibito (Darkness, Hat and Book Traveler)

  • Shonen Ai - Anime sa lalake. Tungkol sa pag-ibig sa pagitan ng mga ito o ng isang very close pagkakaibigan. Sa linya ng pag-ibig, kadalasan ay walang sekswal overtones.

Halimbawa: Legend of Duo, Jyu Oh Sei

  • Yaoi - anime tungkol sa pag-ibig sa pagitan ng lalake. Теж зазвичай історія нещасної любові з поганим кінцем. Masyadong madalas malungkot kuwento ng pag-ibig sa isang masamang dulo. Kadalasan, sa mga sangkap ng pornograpiya

Halimbawa: Ai no Kusabi (Wedge of Love), Boku no sexual harassment (My Sexual Harassment)

  • Harem - ang pangunahing mga character (lalaki o babae) ay napapaligiran ng maraming mga magagandang babae (lalake), madalas na buhay na kasama niya sa isang gusali.

Halimbawa: Fate/Stay Night, Love Hina

  • Sotakon - ay mahirap na gumuhit ng linya sa pagitan ng genres at Setakon Yaoy. Ayon sa kaugalian Setakonom nazvayut anime o anime tungkol sa homosexual relations sa pagitan ng mga lalaki target ang tao. Ito ay ang pangunahing pagkakaiba mula sa Setakona Яоя na madalas na isinulat ng mga kababaihan para sa mga kababaihan. Gayundin, hindi katulad Яоя at Senen-Ai sa Setakoni mas pansin bayad sa physiological, ang emosyonal na bahagi ng relasyon. Kadalasan bayani Setakona - lalake na damit at kumilos na tulad ng lalake.

Halimbawa: Himitsu Gattai Dairaon (Secret Union Dairaon)

  • Lolicon - ay isang genre ng anime at manga, na ipakita romantikong pakiramdam ng isang maliit na batang babae sa isang malaki na tao, at pareho din ang kabaligtaran, romantikong pakiramdam ng isang taong nasa hustong gulang ang tao sa isang maliit na batang babae. Minsan tinatawag Lolikonom anumang anime na kung saan ang maliit na batang babae hitsura sexy underlined.

Halimbawa: Koi Kaze (Love Wind), Nurse Witch Komugi-chan

  • Mecha - anime na may malaking robots ay karaniwang subhuman.

Halimbawa: Gundam, Transformers

  • Sentai - ito ay hindi ang genre mismo. Ang Sentay nangangahulugan "utos", na kung saan ay karaniwang ng ilang mga pangunahing mga character, bagaman, siyempre, ay ang "pinaka-mahalaga".

Halimbawa: Naruto, Lodoss Tou Senki (Record of Lodoss War),
May pidzhanr Mecha Sentai – karaniwang sa kanyang sarili ng isang mekanismo pilotuyut ilang pilots. Halimbawa: Uchuu no Stellvia (Cosmic Stellvia), Zegapain, Voltron

  • Spokon, Laro - isang sports anime na karaniwang talks tungkol sa sports at karera sa paglago ng isang bayani.

Halimbawa: Initial D, Tennis no Oujisama (The Prince of Tennis)

  • Hentai - anime na may sekswal na malinaw na tanawin.

Halimbawa: Inju Gakuen EX (Lady Blue), Bible Black

  • Ecchi - din sa anime na may sekswal overtones, pero mas malinaw kaysa sa Hentai.

Halimbawa: Honoo no Labyrinth (Labyrinth of Flames), Green Green