Talaan ng mga lungsod sa Rusya ayon sa populasyon

Mula sa Wikipedia, ang malayang ensiklopedya
Jump to navigation Jump to search

Ito ay isang talaan ng mga bayan at lungsod sa Rusya na may populasyon ng higit sa 50,000 katao ayon sa Senso 2010. Ang mga bilang na ito ay ang populasyon sa loob ng mga nasasakupan ng lungsod (city proper), at hindi kasama ang mga bilang para sa pook urbano o kalakhang pook.

Hindi kasama sa talaan ang lungsod ng Sevastopol at mga lokasyon sa Republika ng Crimea, sapagkat ang mga ito ay hindi sakláw ng Senso 2010 bilang mga bahagi ng Ukraine. Hindi rin kasama ang lungsod ng Zelenograd (isang bahagi ng pederal na lungsod ng Mosku) at ang mga munisipal na lungsod ng pederal na lungsod ng San Petersburgo sapagkat hindi sila ibinilang sa Senso 2010 bilang nag-iisang mga pook o lokalidad.

Mga lungsod[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Ang mga lungsod na nakamakapal ay kumakatawan sa kabiserang lungsod ng kani-kanilang mga kasakupang pederal
  • Ang mga lungsod na nakapahilis ay kumakatawan sa pinakamalaking lungsod ng kani-kanilang mga kasakupang pederal
Ranggo (2017) Lungsod Wikang Ruso Kasakupang pederal Distritong Pederal Populasyon
(Pagtataya 2017)[1][2]
Populasyon
(Senso 2010)[3]
Bahagdan ng kaibahan Retrato
1 Mosku Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Moscow[4] Central 12,380,664 11,503,501 &0000000000000007625182+7.63% Moscow Business Center 5073-84.jpg
2 San Petersburgo Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Saint Petersburg[5] Northwest 5,281,579 4,879,566 &0000000000000008238704+8.24% Spb Views from Isaac Cathedral May2012 09.jpg
3 Novosibirsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Novosibirsk Oblast Siberia 1,602,915 1,473,754 &0000000000000008764081+8.76% Novosibirsk view.jpg
4 Yekaterinburg Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Sverdlovsk Oblast Ural 1,455,514 1,349,772 &0000000000000007834063+7.83% Center of Ekaterinburg.jpg
5 Nizhny Novgorod Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Nizhny Novgorod Oblast Volga 1,261,666 1,250,619 &0000000000000000883322+0.88% Nizhny Novgorod View 2.jpg
6 Kazan Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Tatarstan Volga 1,231,878 1,143,535 &0000000000000007725430+7.73% Kazan skyline view.jpg
7 Chelyabinsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Chelyabinsk Oblast Ural 1,198,858 1,130,132 &0000000000000006081236+6.08% Площадь.Революции.сверху.Челябинск1.jpg
8 Omsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Omsk Oblast Siberia 1,178,391 1,154,116 &0000000000000002103341+2.10% Omsk Pushkin Library.jpg
9 Samara Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Samara Oblast Volga 1,169,719 1,164,685 &0000000000000000432219+0.43% Samara 8-01-2009.jpg
10 Rostov-na-Donu Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Rostov Oblast South[6] 1,125,299 1,089,261 &0000000000000003308481+3.31% Набережная Ростова-на-Дону. Причал.jpg
11 Ufa Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Bashkortostan Volga 1,115,560 1,062,319 &0000000000000005011771+5.01% Ufa01.jpg
12 Krasnoyarsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Krasnoyarsk Krai Siberia 1,082,933 973,826 &0000000000000011203952+11.20% Aerial view of Krasnoyarsk (city centre).jpg
13 Perm Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Perm Krai Volga 1,048,005 991,162 &0000000000000005734985+5.73% Perm Russia.jpg
14 Voronezh Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Voronezh Oblast Central 1,039,801 889,680 &0000000000000016873595+16.87% Главное здание управления ЮВЖД.jpg
15 Volgograd Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Volgograd Oblast South 1,015,586 1,021,215 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1448793−0.55%
16 Krasnodar Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Krasnodar Krai South 881,476 744,995 &0000000000000018319720+18.32% Krasnodar attraction.jpg
17 Saratov Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Saratov Oblast Volga 845,300 837,900 &0000000000000000883160+0.88% Saratov City Centre.jpg
18 Tyumen Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Tyumen Oblast Ural 744,554 581,907 &0000000000000027950686+27.95% Крестовоздвиженская церковь (Тюмень)-2.jpg
19 Tolyatti Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Samara Oblast Volga 710,567 719,632 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2740328−1.26% Leninsky prospekt, Togliatti, Russia.jpg
20 Izhevsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Udmurtia Volga 646,277 627,734 &0000000000000002953958+2.95% Izhevsk 3.jpg
21 Barnaul Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Altai Krai Siberia 633,301 612,401 &0000000000000003412796+3.41%
22 Ulyanovsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Ulyanovsk Oblast Volga 624,518 614,786 &0000000000000001582989+1.58% Ульяновск.jpg
23 Irkutsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Irkutsk Oblast Siberia 623,736 587,891 &0000000000000006097218+6.10% Church of the Epiphany (Irkutsk).jpg
24 Khabarovsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Khabarovsk Krai Far East 616,242 577,441 &0000000000000006719474+6.72% Хабаровск, летом на набережной Амура.JPG
25 Yaroslavl Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Yaroslavl Oblast Central 608,079 591,486 &0000000000000002805307+2.81% Yaroslavl-strelka.JPG
26 Vladivostok Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Primorsky Krai Far East 606,589 592,034 &0000000000000002458473+2.46% Center of Vladivostok and Zolotoy Rog.jpg
27 Makhachkala Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Dagestan North Caucasus 592,976 572,076 &0000000000000003653360+3.65% Makhachkala, Dagestan.png
28 Tomsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Tomsk Oblast Siberia 572,740 524,669 &0000000000000009162157+9.16% Подсолнухи Томск.jpg
29 Orenburg Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Orenburg Oblast Volga 564,443 548,331 &0000000000000002938371+2.94% Orenburg State University.jpg
30 Kemerovo Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Kemerovo Oblast Siberia 556,920 532,981 &0000000000000004491529+4.49% Kemerovo1.jpg
31 Novokuznetsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Kemerovo Oblast Siberia 552,445 547,904 &0000000000000000828794+0.83% Сити Молл.jpg
32 Ryazan Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Ryazan Oblast Central 537,622 524,927 &0000000000000002418431+2.42% Ryazan I station building.jpg
33 Astrakhan Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Astrakhan Oblast South 532,504 520,339 &0000000000000002337898+2.34% Astrakhan music theatre.jpg
34 Naberezhnyye Chelny Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Tatarstan Volga 529,797 513,193 &0000000000000003235429+3.24% Энтузиастлар бульвары.jpg
35 Penza Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Penza Oblast Volga 523,726 517,311 &0000000000000001240066+1.24% New Penza Drama Theatre.jpg
36 Lipetsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Lipetsk Oblast Central 510,439 508,887 &0000000000000000304979+0.30% Липецк - Областная администрация.JPG
37 Kirov Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Kirov Oblast Volga 501,468 473,695 &0000000000000005863055+5.86% Kirov Theater Square in the New Year.JPG
38 Cheboksary Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Chuvashia Volga 489,498 453,721 &0000000000000007885242+7.89% Спуск к заливу (Чебоксары).jpg
39 Tula Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Tula Oblast Central 485,221 501,169 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-4817839−3.18% Плащадь Ленина в Туле 3.JPG
40 Kaliningrad Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Kaliningrad Oblast Northwest 467,289 431,902 &0000000000000008193293+8.19% Old cathedral of Kaliningrad in Russia.jpg
41 Balashikha Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Moscow Oblast Central 450,771 215,494 &0000000000000109180302+109.18% Prospekt Lenina Balashiha.jpg
42 Kursk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Kursk Oblast Central 449,063 415,159 &0000000000000008166509+8.17% ZnamSobor 001.jpg
43 Stavropol Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Stavropol Krai North Caucasus 433,577 398,539 &0000000000000008791611+8.79% Stavropol centre.JPG
44 Ulan-Ude Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Buryatia Far East 431,922 404,426 &0000000000000006798771+6.80% Центр Улан-Удэ.JPG
45 Tver Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Tver Oblast Central 419,363 403,606 &0000000000000003904054+3.90%
46 Magnitogorsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Chelyabinsk Oblast Ural 418,241 407,775 &0000000000000002566611+2.57% Magnitogorskiy Gos Tekh Universitet.JPG
47 Sochi Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Krasnodar Krai South 411,524 343,334 &0000000000000019861126+19.86% Салют на морском порту.jpg
48 Ivanovo Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Ivanovo Oblast Central 406,933 408,330 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1657874−0.34% Проспект Ленина (Иваново).JPG
49 Bryansk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Bryansk Oblast Central 406,553 415,721 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3794674−2.21% Театральная площадь (Брянск).JPG
50 Belgorod Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Belgorod Oblast Central 391,135 356,402 &0000000000000009745455+9.75% Вид На Харьковскую Гору.jpg
51 Surgut Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Khanty-Mansi Autonomous Okrug Ural 360,590 306,675 &0000000000000017580500+17.58% Lenin st., Surgut, Russia 04.jpg
52 Vladimir Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Vladimir Oblast Central 356,168 345,373 &0000000000000003125606+3.13% Успенский собор (Владимир).jpg
53 Nizhny Tagil Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Sverdlovsk Oblast Ural 355,693 361,811 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2309061−1.69% Проспект Ленина (Нижний Тагил).jpg
54 Arkhangelsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Arkhangelsk Oblast Northwest 351,488 348,783 &0000000000000000775553+0.78% Wysotka.jpg
55 Chita Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Zabaykalsky Krai Far East 347,088 324,444 &0000000000000006979324+6.98% Площадь Ленина (2).JPG
56 Kaluga Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Kaluga Oblast Central 341,892 324,698 &0000000000000005295382+5.30% Калуга с высоты птичьего полета.JPG
57 Smolensk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Smolensk Oblast Central 329,853 326,861 &0000000000000000915373+0.92% Смоленск. Жилой дом..JPG
58 Volzhsky Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Volgograd Oblast South 326,055 314,255 &0000000000000003754912+3.75% Volzhsky center pr Lenina.jpg
59 Kurgan Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Kurgan Oblast Ural 322,042 333,606 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-4533635−3.47% Drama theatre Kurgan.jpg
60 Cherepovets Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Vologda Oblast Northwest 318,856 312,310 &0000000000000002095994+2.10% ТРЦ "ИЮНЬ" город Череповец.jpg
61 Oryol Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Oryol Oblast Central 318,633 317,747 &0000000000000000278838+0.28% Oryol-townhall.JPG
62 Saransk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Mordovia Volga 314,789 297,415 &0000000000000005841669+5.84% Площадь тысячелетия.jpg
63 Vologda Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Vologda Oblast Northwest 313,012 301,755 &0000000000000003730509+3.73% Golden Anchor 2.jpg
64 Yakutsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Sakha Republic Far East 307,911 269,601 &0000000000000014209887+14.21% Yakutsk panorama.jpg
65 Vladikavkaz Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data North Ossetia-Alania North Caucasus 306,978 311,693 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2487293−1.51% Muxtarov mosque Vlz.jpg
66 Podolsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Moscow Oblast Central 299,660 187,961 &0000000000000059426689+59.43% Centre of Podolsk 2.jpg
67 Murmansk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Murmansk Oblast Northwest 298,096 307,257 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3018456−2.98% Арктика зимой.jpg
68 Grozny Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Chechnya North Caucasus 291,687 271,573 &0000000000000007406480+7.41% Чечня Грозный-сити.JPG
69 Tambov Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Tambov Oblast Central 290,365 280,161 &0000000000000003642191+3.64% Колокольня Казанского монастыря.jpg
70 Sterlitamak Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Bashkortostan Volga 280,233 273,486 &0000000000000002467036+2.47% Администрация Стерлитамака.jpg
71 Petrozavodsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Karelia Northwest 278,551 261,987 &0000000000000006322451+6.32% Hotel ParkInnRadissonPetrozavodsk.jpg
72 Kostroma Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Kostroma Oblast Central 277,648 268,742 &0000000000000003313959+3.31% Watchtower Kostroma.jpg
73 Nizhnevartovsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Khanty-Mansi Autonomous Okrug Ural 274,575 251,694 &0000000000000009090800+9.09% Европа-Сити Нижневартовск.jpg
74 Novorossiysk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Krasnodar Krai South 270,774 241,952 &0000000000000011912280+11.91% Novorossiysk.jpg
75 Yoshkar-Ola Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Mari El Volga 266,675 248,782 &0000000000000007192240+7.19% Йошкар-Ола. Набережная.jpg
76 Taganrog Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Rostov Oblast South 250,287 257,681 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3130560−2.87% Pushkin Embankment (Taganrog).jpg
77 Komsomolsk-na-Amure Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Khabarovsk Krai Far East 249,810 263,906 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-6658704−5.34% Komsomolsk na Amuru.jpg
78 Khimki Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Moscow Oblast Central 244,668 207,425 &0000000000000017954923+17.95% OM Knyaginya Olga2.jpg
79 Syktyvkar Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Komi Republic Northwest 244,646 235,006 &0000000000000004102022+4.10% ТРЦ "ИЮНЬ" город Сыктывкар.jpg
80 Nalchik Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Kabardino-Balkaria North Caucasus 239,200 240,203 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1582436−0.42% Белый дом КБР.jpg
81 Nizhnekamsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Tatarstan Volga 237,250 234,044 &0000000000000001369827+1.37% Ледовый Нижнекамскнефтехим.jpg
82 Shakhty Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Rostov Oblast South 235,492 239,987 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2126981−1.87% Г.Шахты, ул.Советская.JPG
83 Dzerzhinsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Nizhny Novgorod Oblast Volga 231,797 240,742 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-4284404−3.72% Dzerzhinsk-02.jpg
84 Bratsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Irkutsk Oblast Siberia 231,602 246,319 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-6025227−5.97% Bratskfountain.jpg
85 Orsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Orenburg Oblast Volga 230,414 239,800 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-4085904−3.91% St.Orsk.jpg
86 Angarsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Irkutsk Oblast Siberia 226,374 233,567 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-4920369−3.08% 71-619 (KTM-19) (at number T202) in Angarsk.jpg
87 Engels Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Saratov Oblast Volga 225,752 202,419 &0000000000000011527079+11.53% EMR adminisration.jpg
88 Blagoveshchensk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Amur Oblast Far East 224,419 214,390 &0000000000000004677923+4.68%
89 Stary Oskol Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Belgorod Oblast Central 223,360 221,085 &0000000000000001029015+1.03% Промагро.jpg
90 Veliky Novgorod Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Novgorod Oblast Northwest 222,594 218,717 &0000000000000001772610+1.77%
91 Korolyov Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Moscow Oblast Central 221,797 183,402 &0000000000000020934886+20.93% Центральная часть города Королёв.jpg
92 Pskov Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Pskov Oblast Northwest 209,840 203,279 &0000000000000003227583+3.23% Troizkiy cathedral (Pskov).jpg
93 Mytishchi Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Moscow Oblast Central 205,397 173,160 &0000000000000018616886+18.62% ТРЦ "ИЮНЬ" город Мытищи.jpg
94 Biysk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Altai Krai Siberia 203,108 210,115 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-4665159−3.33% Biysk - Sovetskaya Street.JPG
95 Lyubertsy Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Moscow Oblast Central 197,705 172,525 &0000000000000014594986+14.59%
96 Prokopyevsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Kemerovo Oblast Siberia 196,406 210,130 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-7468805−6.53% Площадь перед драматическим театром, 27 августа 2011 г..jpg
97 Yuzhno-Sakhalinsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Sakhalin Oblast Far East 194,882 181,728 &0000000000000007238290+7.24% Сити-Молл. Южно-Сахалинск. (2).JPG
98 Balakovo Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Saratov Oblast Volga 191,260 199,690 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-5778456−4.22% Усадьба Мальцева.jpg
99 Armavir Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Krasnodar Krai South 190,871 188,832 &0000000000000001079795+1.08% Мегацентр "Красная Площадь", г. Армавир.jpg
100 Rybinsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Yaroslavl Oblast Central 190,429 200,771 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-6848857−5.15% Mother Volga monument in Rybinsk.jpg
101 Severodvinsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Arkhangelsk Oblast Northwest 183,996 192,353 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-5655383−4.34% Ship building place.jpg
102 Abakan Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Khakassia Siberia 181,709 165,214 &0000000000000009984020+9.98% Cathedral in Abakan.jpg
103 Petropavlovsk-Kamchatsky Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Kamchatka Krai Far East 180,454 179,780 &0000000000000000374902+0.37% Камчатский театр драмы и комедии.JPG
104 Norilsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Krasnoyarsk Krai Siberia 178,018 175,365 &0000000000000001512844+1.51% Leninsky prospekt in Norilsk.JPG
105 Syzran Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Samara Oblast Volga 173,260 178,750 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-4928671−3.07%
106 Volgodonsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Rostov Oblast South 171,471 170,841 &0000000000000000368763+0.37% Волгодонск. Путепровод.JPG
107 Ussuriysk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Primorsky Krai Far East 170,660 158,004 &0000000000000008009923+8.01% Уссурийск, ул. Некрасова.JPG
108 Kamensk-Uralsky Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Sverdlovsk Oblast Ural 169,929 174,689 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3275157−2.72% City Governement Building of Kamensk-Uralsky.jpg
109 Novocherkassk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Rostov Oblast South 168,766 168,746 &0000000000000000011852+0.01% Главный корпус ЮРГТУ (НПИ).jpg
110 Zlatoust Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Chelyabinsk Oblast Ural 167,978 174,962 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-4008276−3.99% Zlatoust2011.jpg
111 Elektrostal Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Moscow Oblast Central 158,508 155,196 &0000000000000002134075+2.13% Проспект Ленина (Электросталь).JPG
112 Almetyevsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Tatarstan Volga 154,262 146,393 &0000000000000005375257+5.38% Almetyevsk.jpg
113 Krasnogorsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Moscow Oblast Central 153,393 116,896 &0000000000000031221769+31.22% House of Moscow Oblast Government (night).jpg
114 Salavat Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Bashkortostan Volga 153,181 156,095 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2133188−1.87% Первомайская7.jpg
115 Miass Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Chelyabinsk Oblast Ural 151,856 151,751 &0000000000000000069192+0.07% Trk slon (Miass).jpg
116 Nakhodka Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Primorsky Krai Far East 151,420 159,719 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-6803999−5.20% Business center in Nakhodka.JPG
117 Kopeysk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Chelyabinsk Oblast Ural 147,573 137,601 &0000000000000007247040+7.25% Kopejsk fontan 03.08.2008.jpg
118 Pyatigorsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Stavropol Krai North Caucasus 145,836 142,511 &0000000000000002333153+2.33% Городская администрация. Пятигорск.jpg
119 Rubtsovsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Altai Krai Siberia 145,333 147,002 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2864641−1.14% Rubcovsk-Lenin.jpg
120 Berezniki Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Perm Krai Volga 145,115 156,466 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-8745388−7.25% Uralkali.jpg
121 Kolomna Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Moscow Oblast Central 144,125 144,589 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1679090−0.32% Kolomna 04-2014 img34 Kremlin.jpg
122 Maykop Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Adygea South 143,343 144,249 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1371919−0.63% Майкопская Соборная мечеть.JPG
123 Odintsovo Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Moscow Oblast Central 141,493 138,930 &0000000000000001844813+1.84% ТЦ Курс.jpg
124 Khasavyurt Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Dagestan North Caucasus 140,047 131,187 &0000000000000006753717+6.75% Церковь Святого Знамения Божьей Матери г. Хасавюрт.JPG
125 Kovrov Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Vladimir Oblast Central 138,552 145,214 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-5412288−4.59% Kovrov. Corner of First May Day & Trud (Labour) Streets.jpg
126 Kislovodsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Stavropol Krai North Caucasus 129,861 128,553 &0000000000000001017479+1.02% Площадь художников.JPG
127 Neftekamsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Bashkortostan Volga 126,805 121,733 &0000000000000004166495+4.17% Нефтекамск, Телевышка.jpg
128 Nefteyugansk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Khanty-Mansi Autonomous Okrug Ural 126,157 122,855 &0000000000000002687721+2.69% Речной порт Нефтеюганска.jpg
129 Novocheboksarsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Chuvashia Volga 126,072 124,097 &0000000000000001591496+1.59% Застройка новых районов вдоль Волги (Новочебоксарск).jpg
130 Serpukhov Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Moscow Oblast Central 125,929 127,041 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1124692−0.88% KOTRSTON-SERPUKHOV.jpg
131 Shchyolkovo Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Moscow Oblast Central 125,843 110,411 &0000000000000013976868+13.98% Щелково Пролетарский проспект.JPG
132 Novomoskovsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Tula Oblast Central 125,647 131,386 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-5631954−4.37% Novomoskovsk Town Hall.JPG
133 Bataysk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Rostov Oblast South 124,705 111,843 &0000000000000011500049+11.50% Свято-Троицкий храм, Батайск.jpg
134 Pervouralsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Sverdlovsk Oblast Ural 124,447 124,528 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1934954−0.07% Pervouralsky Novotrubny Works - Central entrance.jpg
135 Domodedovo Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Moscow Oblast Central 124,285 96,145 &0000000000000029268292+29.27% Lenin place.JPG
136 Derbent Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Dagestan North Caucasus 123,162 119,200 &0000000000000003323825+3.32% Derbent. Dagestan.jpg
137 Cherkessk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Karachay-Cherkessia North Caucasus 122,478 129,069 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-6893429−5.11% The city of Cherkessk.jpg
138 Orekhovo-Zuyevo Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Moscow Oblast Central 119,956 120,670 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1408303−0.59% Ozuevo-mall.jpg
139 Nevinnomyssk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Stavropol Krai North Caucasus 117,676 118,360 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1422102−0.58% Nevinnomisk ZD Vokzal.jpg
140 Dimitrovgrad Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Ulyanovsk Oblast Volga 116,055 122,580 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-6676945−5.32% Dimitrovgrad03.JPG
141 Nazran Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Ingushetia North Caucasus 116,020 93,335 &0000000000000024304923+24.30% Жд вокзал Назрань.jpg
142 Kyzyl Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Tuva Siberia 116,015 109,918 &0000000000000005546862+5.55% Arb Court Tyva.jpg
143 Oktyabrsky Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Bashkortostan Volga 113,929 109,474 &0000000000000004069459+4.07% Площадь им. Ленина.jpg
144 Obninsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Kaluga Oblast Central 113,639 104,739 &0000000000000008497312+8.50% Obninsk, Russia 8170101.JPG
145 Kaspiysk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Dagestan North Caucasus 113,348 100,129 &0000000000000013201969+13.20% Anzhi-Arena.jpg
146 Novy Urengoy Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Yamalo-Nenets Autonomous Okrug Ural 113,254 104,107 &0000000000000008786152+8.79% Winter (Novy Urengoy).jpg
147 Ramenskoye Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Moscow Oblast Central 112,989 96,317 &0000000000000017309509+17.31% Ramenskoe-pond.jpg
148 Kamyshin Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Volgograd Oblast South 111,775 119,565 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-7484715−6.52% Kamyshin Historic Museum.JPG
149 Murom Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Vladimir Oblast Central 109,809 116,075 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-6601766−5.40% 20150624 Муром Московская улица 4.JPG
150 Zhukovsky Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Moscow Oblast Central 108,980 104,736 &0000000000000004052092+4.05% Latskova big shops 2011.jpg
151 Novoshakhtinsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Rostov Oblast South 108,782 111,075 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3935629−2.06% Novoshakhtinsk duma.jpg
152 Seversk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Tomsk Oblast Siberia 107,922 108,590 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1384842−0.62% Seversk checkpoint.jpg
153 Yessentuki Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Stavropol Krai North Caucasus 107,404 100,996 &0000000000000006344805+6.34% Ессентуки, грязелечебница, скульптуры львов. 02.JPG
154 Noyabrsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Yamalo-Nenets Autonomous Okrug Ural 106,879 110,620 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-4618152−3.38% City center of Noyabrsk.jpg
155 Artyom Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Primorsky Krai Far East 106,732 102,603 &0000000000000004024248+4.02% Дворец Культуры Угольщиков.jpg
156 Pushkino Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Moscow Oblast Central 106,577 102,874 &0000000000000003599548+3.60%
157 Achinsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Krasnoyarsk Krai Siberia 105,264 109,155 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-4435344−3.56% Ачинск администрация.JPG
158 Yelets Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Lipetsk Oblast Central 105,016 108,404 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-4874654−3.13% Elets sobor.jpg
159 Sergiyev Posad Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Moscow Oblast Central 104,579 111,179 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-6063627−5.94% Old Hotel, Sergiyev Posad.jpg
160 Arzamas Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Nizhny Novgorod Oblast Volga 104,547 106,362 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2293563−1.71% Arzamas Resurrection Cathedral IMG 9666 1725.jpg
161 Dolgoprudny Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Moscow Oblast Central 104,238 90,956 &0000000000000014602665+14.60% Вид на Котовский залив (Долгопрудный).jpg
162 Elista Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Kalmykia South 103,899 103,749 &0000000000000000144579+0.14% Парламент Калмыкии.jpg
163 Berdsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Novosibirsk Oblast Siberia 103,290 97,296 &0000000000000006160582+6.16% ДК ^quot,Родина^quot, (25.08.2007) - panoramio.jpg
164 Novokuybyshevsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Samara Oblast Volga 102,933 108,438 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-6923366−5.08% Novokuibyshevsk vokzal.JPG
165 Noginsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Moscow Oblast Central 102,267 100,072 &0000000000000002193420+2.19% Noginsk PICT0216.JPG
166 Zheleznogorsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Kursk Oblast Central 100,671 95,049 &0000000000000005914843+5.91% Zheleznogorsk 2008 1.jpg
167 Reutov Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Moscow Oblast Central 99,989 87,314 &0000000000000014516572+14.52% Торговый центр Экватор.JPG
168 Zelenodolsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Tatarstan Volga 99,235 97,674 &0000000000000001598173+1.60% Zeleny Dol Station and surroundings 08-2016 img5.jpg
169 Tobolsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Tyumen Oblast Ural 98,886 99,694 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1189519−0.81% Софийско-Успенский Собор.тоб..jpg
170 Khanty-Mansiysk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Khanty-Mansi Autonomous Okrug Ural 98,692 80,151 &0000000000000023132587+23.13% Chekhova Street Khanty-Mansiysk.jpg
171 Votkinsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Udmurtia Volga 98,063 99,022 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1031528−0.97% Памятник "Якорь".jpg
172 Sarapul Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Udmurtia Volga 97,910 101,381 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-4576281−3.42% Площадь ОАО СЭГЗ.jpg
173 Mezhdurechensk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Kemerovo Oblast Siberia 97,895 101,678 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-4279431−3.72% Mezhdurechensk.jpg
174 Ukhta Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Komi Republic Northwest 97,806 99,591 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2207669−1.79% Ukhta - panoramio - Ivan Z. (8).jpg
175 Serov Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Sverdlovsk Oblast Ural 97,762 99,373 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2378835−1.62% Преображенская площадь.JPG
176 Leninsk-Kuznetsky Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Kemerovo Oblast Siberia 96,921 101,666 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-5332756−4.67% Развлекательный центр "Победа" в городе Ленинск-Кузнецкий..jpg
177 Gatchina Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Leningrad Oblast Northwest 95,186 92,937 &0000000000000002419918+2.42% Gatchina Palace, Southern facade.jpg
178 Sarov Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Nizhny Novgorod Oblast Volga 95,065 92,047 &0000000000000003278759+3.28% Shopping mall in Sarov, Russia.jpg
179 Solikamsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Perm Krai Volga 94,628 97,384 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3169966−2.83% Solikamsk Center.jpg
180 Voskresensk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Moscow Oblast Central 94,019 91,464 &0000000000000002793448+2.79% Voskr-square.jpg
181 Michurinsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Tambov Oblast Central 93,690 98,758 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-6868263−5.13% ЦГЛ.JPG
182 Glazov Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Udmurtia Volga 93,628 95,854 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3677718−2.32% Glazov.Svoboda.jpg
183 Velikiye Luki Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Pskov Oblast Northwest 92,757 98,778 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-7904513−6.10% Hotel velikiye luki.jpg
184 Magadan Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Magadan Oblast Far East 92,711 95,982 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-4592069−3.41% Magadan, Lenin-Street.jpg
185 Kiselyovsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Kemerovo Oblast Siberia 90,980 98,365 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-8492248−7.51% Ksl.jpg
186 Kansk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Krasnoyarsk Krai Siberia 90,231 94,226 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-5760193−4.24% Площадь Коростелева в Канске.jpg
187 Kamensk-Shakhtinsky Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Rostov Oblast South 89,657 95,296 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-6082647−5.92% Kamensk Church.jpg
188 Novotroitsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Orenburg Oblast Volga 88,216 98,173 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2-1857700−10.14% Ntsktramv.jpg
189 Mikhaylovsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Stavropol Krai North Caucasus 87,916 70,981 &0000000000000023858497+23.86% Железнодорожный вокзал станции Палагиада.jpg
190 Lobnya Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Moscow Oblast Central 87,352 74,252 &0000000000000017642622+17.64% MosOblast 05-2012 Prozorovo Nicholas Church 02.jpg
191 Gubkin Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Belgorod Oblast Central 86,999 88,560 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2237353−1.76% Губкин Гипермаркет Линия.jpg
192 Buzuluk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Orenburg Oblast Volga 86,316 82,904 &0000000000000004115603+4.12% Дом, где проходил съезд советов рабочих и солдатских депутатов в бузулуке.jpg
193 Bugulma Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Tatarstan Volga 85,476 89,204 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-5820815−4.18%
194 Yeysk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Krasnodar Krai South 84,259 87,769 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-4000865−4.00% Ейск ГДК.jpg
195 Zheleznogorsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Krasnoyarsk Krai Siberia 84,144 84,795 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1232266−0.77% Lenin Square and the Palace of Culture in Zheleznogorsk, Krasnoyarsk Krai.JPG
196 Kineshma Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Ivanovo Oblast Central 83,871 88,164 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-5130665−4.87% Troicko uspenskii sobor kineshma.JPG
197 Chaykovsky Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Perm Krai Volga 83,486 82,895 &0000000000000000712950+0.71% Snezhinka Ski Center.jpg
198 Kuznetsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Penza Oblast Volga 83,400 88,839 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-7877688−6.12% Kuznetsk LeninSquare.jpg
199 Ust-Ilimsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Irkutsk Oblast Siberia 82,455 86,610 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-5202632−4.80% Ust-Ilimsk1.jpg
200 Yurga Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Kemerovo Oblast Siberia 81,733 81,533 &0000000000000000245299+0.25% Yurga-pobeda.jpg
201 Novouralsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Sverdlovsk Oblast Ural 81,577 85,522 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-5387151−4.61% Театральная площадь в Новоуральске.JPG
202 Azov Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Rostov Oblast South 81,335 82,937 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2068413−1.93% Азов (Ростовская область).jpg
203 Ozyorsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Chelyabinsk Oblast Ural 79,265 82,164 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-4471690−3.53% Здание профсоюза ПО Маяк.JPG
204 Kropotkin Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Krasnodar Krai South 79,152 80,765 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2002847−2.00% Kropotkin (koleso obozrenia).JPG
205 Klin Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Moscow Oblast Central 79,056 80,585 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2102624−1.90% Streets in Klin 1.jpg
206 Vyborg Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Leningrad Oblast Northwest 78,457 79,962 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2117855−1.88% Vyborg June2012 View from Olaf Tower 06.jpg
207 Bor Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Nizhny Novgorod Oblast Volga 78,385 78,058 &0000000000000000418919+0.42% View of Bor from NN 08-2016 img2.jpg
208 Usolye-Sibirskoye Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Irkutsk Oblast Siberia 77,989 83,327 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-7593913−6.41% Usol trambuild1.jpg
209 Balashov Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Saratov Oblast Volga 77,391 82,227 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-6118720−5.88% Балашовский филиал СГУ им.Чернышевского.jpg
210 Shadrinsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Kurgan Oblast Ural 75,623 77,756 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-3256803−2.74% Shadrinsk photo0004mini.jpg
211 Mineralnye Vody Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Stavropol Krai North Caucasus 75,381 76,728 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2244447−1.76% Вокзал МВ.jpg
212 Anapa Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Krasnodar Krai South 75,375 58,990 &0000000000000027775894+27.78%
213 Troitsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Chelyabinsk Oblast Ural 75,231 78,372 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-5992191−4.01% Troitsk hotel.jpg
214 Dubna Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Moscow Oblast Central 75,018 70,663 &0000000000000006163055+6.16% Residential Complex Frigate Dubna.JPG
215 Gelendzhik Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Krasnodar Krai South 74,887 54,980 &0000000000000036207711+36.21%
216 Chernogorsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Khakassia Siberia 74,698 72,147 &0000000000000003535836+3.54%
217 Ivanteyevka Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Moscow Oblast Central 74,497 58,626 &0000000000000027071606+27.07%
218 Birobidzhan Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Jewish Autonomous Oblast Far East 74,095 75,413 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-2252290−1.75% Birobidzhan station.JPG
219 Yelabuga Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Tatarstan Volga 73,817 70,728 &0000000000000004367435+4.37%
220 Yegoryevsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Moscow Oblast Central 73,723 70,081 &0000000000000005196843+5.20%
221 Novoaltaysk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Altai Krai Siberia 73,712 70,437 &0000000000000004649544+4.65%
222 Kirovo-Chepetsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Kirov Oblast Volga 73,279 80,921 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-10556221−9.44%
223 Chapayevsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Samara Oblast Volga 72,944 72,692 &0000000000000000346668+0.35%
214 Belovo Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Kemerovo Oblast Siberia 72,843 76,764 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-6892136−5.11%
215 Anzhero-Sudzhensk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Kemerovo Oblast Siberia 71,787 76,646 &-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-1-7660464−6.34%
226 Chekhov Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Moscow Oblast Central 70,548 60,720 &0000000000000016185770+16.19%
227 Vsevolozhsk Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Leningrad Oblast Northwest 70,292 59,704 &0000000000000017734155+17.73%
228 Verkhnyaya Pyshma Kamalian ng lua na sa package.lua na nasa linyang 80: module 'Module:Exponential search' not found Padron:Country data Sverdlovsk Oblast Ural 69,117 59,749 &0000000000000015678923+15.68%
2