Talaan ng mga mahistrado ng Kataas-taasang Hukuman ng Pilipinas

Mula sa Wikipedia, ang malayang ensiklopedya

Ito ang talaan ng mga kasamang mahistrado ng Kataas-taasang Hukuman ng Pilipinas mula 1901 hanggang sa kasalukuyan.

Tala ayon sa pagkasunod-sunod[baguhin | baguhin ang wikitext]

# MNKH OPS ANK SNT PS HN PM KNT PNK KE
1 Cayetano Arellano[1] PM Mar 2, 1847 Hun 15, 1901 + McKinley Una Abr 1, 1920[2] Dis 23, 1920 73 taon, 296 araw
2 Florentino Torres[3] KM Okt 16, 1844 Hun 15, 1901 + McKinley Arellano Abr 20, 1920 Abr 27, 1926 82 taon, 195 araw
3 Victorino Mapa[4] KM Peb 25, 1855 Hun 15, 1901 + McKinley Arellano Okt 31, 1913 Abr 12, 1927 72 taon, 63 araw
4 James Francis Smith KM Ene 28, 1859 Hun 15, 1901 + McKinley Arellano Peb 17, 1903 Hun 29, 1928 69 taon, 153 araw
5 Cooper, JosephJoseph Cooper KM Mar 30, 1854 Hun 15, 1901 + McKinley Arellano Okt 17, 1904 Abr 18, 1942 88 taon, 19 araw
6 Willard, Charles A.Charles A. Willard KM May 21, 1857 Hun 15, 1901 + McKinley Arellano Abr 24, 1904 Mar 13, 1914 57 taon, 262 araw
7 Ladd, FletcherFletcher Ladd KM Dis 21, 1862 Hun 15, 1901 + McKinley Arellano Hul 13, 1903 Dis 12, 1903 40 taon, 356 araw
8 McDonough, John T.John T. McDonough KM Hul 12, 1843 Peb 18, 1903 Smith T. Roosevelt Arellano May 1, 1904 Mar 21, 1917 73 taon, 252 araw
9 Elias Finley Johnson KM Hun 24, 1861 Okt 3, 1903 Ladd T. Roosevelt Arellano Abr 1, 1933 Ago 1, 1933 72 taon, 38 araw
10 Carson, Adam ClarkeAdam Clarke Carson KM Ene 14, 1869 Nob 16, 1904 Willard T. Roosevelt Arellano Nob 30, 1920 May 23, 1941 72 taon, 129 araw
11 James F. Tracy KM Mar 30, 1854 Hul 1, 1905 Mcdonough T. Roosevelt Arellano Hul 2, 1909 Set 19, 1925 71 taon, 173 araw
12 Moreland, ShermanSherman Moreland KM Okt 16, 1868 Peb 1, 1909 Cooper T. Roosevelt Arellano Abr 23, 1917 Dis 27, 1951 83 taon, 72 araw
13 Elliott, Charles B.Charles B. Elliott KM Ene 6, 1861 Set 1, 1909 Tracy Taft Arellano Peb 13, 1910 Set 18, 1935 74 taon, 255 araw
14 Trent, Grant T.Grant T. Trent KM Ago 3, 1860 Peb 28, 1910 Elliott Taft Arellano Abr 23, 1917 May 4, 1947 86 taon, 274 araw
15 Araullo, ManuelManuel Araullo KM Ene 1, 1853 Dis 16, 1913 Mapa Wilson Arellano Okt 31, 1921 Hul 26, 1924 71 taon, 207 araw
16 Street, Thomas A.Thomas A. Street KM Mar 14, 1872 Hun 13, 1917 Trent Wilson Arellano Hun 1, 1935 Mar 17, 1936 64 taon, 3 araw
17 Malcolm, George A.George A. Malcolm KM Nob 5, 1881 Hul 9, 1917 Moreland Wilson Arellano Ene 20, 1936 May 16, 1961 79 taon, 192 araw
18 Avanceña, RamónRamón Avanceña KM Abr 13, 1872 Okt 31, 1917 + Wilson Arellano Mar 31, 1925 Hun 12, 1957 85 taon, 60 araw
19 Fisher, Frederick CharlesFrederick Charles Fisher KM Ene 16, 1879 Nob 17, 1917 + Wilson Arellano Nob 16, 1918 Ago 17, 1964 85 taon, 214 araw
20 Moir, PercyPercy Moir KM Peb 24, 1870 Nob 25, 1918 Fisher Wilson Arellano Nob 20, 1920 Peb 21, 1928 57 taon, 362 araw
21 Villamor, IgnacioIgnacio Villamor KM Peb 1, 1863 May 19, 1920 F. Torres Wilson Arellano May 25, 1933[i] May 23, 1933 70 taon, 111 araw
3 Victorino Mapa KM Peb 25, 1855 Hul 1, 1920 Arellano Wilson Johnson (umaakto) Okt 31, 1921 Abr 12, 1927 72 taon, 63 araw
22 Ostrand, James A.James A. Ostrand KM Ene 20, 1871 Set 27, 1921 Moir Harding Mapa Hun 30, 1933 Abr 15, 1937 66 taon, 85 araw
23 Johns, Charles A.Charles A. Johns KM Hun 25, 1857 Okt 7, 1921 Carson Harding Mapa Ene 11, 1932[i] Ene 11, 1932 74 taon, 200 araw
15 Manuel Araullo PM Ene 1, 1853 Nov 1, 1921 Mapa Harding Johnson (umaakto) Hul 26, 1924[i] Hul 26, 1924 71 taon, 207 araw
24 Romualdez, NorbertoNorberto Romualdez KM Hun 6, 1875 Nob 1, 1921 Araullo Harding Araullo Abr 1, 1932 Nob 4, 1941 66 taon, 151 araw
18 Avanceña, RamónRamón Avanceña PM Abr 13, 1872 Abr 1, 1925 Araullo Araullo Johnson (umaakto) Dis 24, 1941 Hun 12, 1957 85 taon, 60 araw
25 Villareal, AntonioAntonio Villareal KM Ene 17, 1880 Hun 16, 1925 Avanceña, Avanceña Araullo Avanceña Hun 5, 1940 Peb 12, 1945 65 taon, 26 araw
26 Hull, John A.John A. Hull KM Ago 7, 1874 Hun 1, 1932 Johns Hoover Avanceña Peb 1, 1936 Abr 17, 1944 69 taon, 254 araw
27 James C. Vickers KM Ago 5, 1877[5] Hun 1, 1932 Johnson Hoover Avanceña Peb 1, 1936 Peb 1945 67 taon, 180 araw - 67 taon, 207 araw
28 José Abad Santos KM Peb 19, 1886 Hun 18, 1932 Romualdez, Romualdez Hoover Avanceña Dis 23, 1941 May 2, 1942 54 taon, 157 araw
29 Imperial, CarlosCarlos Imperial KM Nob 4, 1880 Hun 22, 1932 + Hoover Avanceña May 20, 1941[i] May 20, 1941 60 taon, 197 araw
30 Butte, George C.George C. Butte KM May 9, 1877 Hul 1, 1932 + Hoover Avanceña Peb 1, 1936 Ene 18, 1940 62 taon, 254 araw
31 Diaz, AnacletoAnacleto Diaz KM Nob 20, 1878 Nob 20, 1933 Villamor, Villamor F. D. Roosevelt Avanceña Dis 19, 1941 Peb 10, 1945 66 taon, 82 araw
32 Goddard, Leonard S.Leonard S. Goddard KM Ene 29, 1871 Ene 9, 1934 Ostrand, Ostrand F. D. Roosevelt Avanceña Peb 1, 1936 Hun 6, 1959 88 taon, 128 araw
33 Recto, Claro M.Claro M. Recto KM Peb 8, 1890 Hul 3, 1935 Street F. D. Roosevelt Avanceña Nob 1, 1936 Okt 2, 1960 70 taon, 237 araw
34 Laurel, José P.José P. Laurel KM Mar 9, 1891 Peb 29, 1936 Malcolm, Malcolm Quezon Avanceña Peb 5, 1942 Nob 6, 1959 68 taon, 242 araw
35 Concepcion, PedroPedro Concepcion KM Abr 18, 1893 Okt 31, 1936 Hull, Hull Quezon Avanceña Ene 1, 1940 May 11, 1969 76 taon, 23 araw
36 Moran, ManuelManuel Moran PM Okt 27, 1893 Dis 12, 1938 Vickers, Vickers Quezon Avanceña Hul 9, 1945 Ago 23, 1961 68 taon, 24 araw
37 Ozaeta, RomanRoman Ozaeta KM Peb 28, 1891 Hun 24, 1941 Butte, Butte Quezon Avanceña Okt 16, 1950 Hul 19, 1973 82 taon, 141 araw
28 José Abad Santos PM Peb 19, 1886 Dis 24, 1941 Avanceña Quezon Laurel (umaakto) May 2, 1942[i] May 2, 1942 54 taon, 157 araw
38 Paras, RicardoRicardo Paras KM Peb 17, 1891 Dis 28, 1941 Goddard, Goddard Quezon Abad Santos Abr 2, 1951 Okt 10, 1984 93 taon, 236 araw
39 Yulo, JoséJosé Yulo KM Set 24, 1894 Peb 5, 1942 Wala Homma Abad Santos May 7, 1942 Okt 27, 1976 82 taon, 33 araw
40 Bocobo, JorgeJorge Bocobo KM Okt 19, 1886 Peb 5, 1942 Wala Homma Abad Santos Ene 31, 1944 Hul 23, 1965 72 taon, 230 araw
39 Yulo, JoséJosé Yulo PM Set 24, 1894 May 7, 1942 J. Abad Santos Homma Ozaeta (umaakto) Hun 9, 1945 Okt 27, 1976 82 taon, 33 araw
41 Generoso, JoséJosé Generoso KM Dis 19, 1881 May 11, 1942 Wala Homma Yulo Hul 15, 1948 Abr 14, 1976 77 taon, 174 araw
42 Lopez Vito, JoseJose Lopez Vito KM May 12, 1872 May 11, 1942 Wala Homma Yulo Ene 31, 1944 May 7, 1947 74 taon, 360 araw
42-A[6] Imperial, DomingoDomingo Imperial KM Ago 4, 1890 May 11, 1942 Wala Homma Yulo Ene 31, 1944 Hul 19, 1965 74 taon, 349 araw
43 Horilleno, Antonio S.Antonio S. Horilleno KM Peb 13, 1878 Hul 1, 1943 Wala Homma Yulo Ago 17, 1945 Set 5, 1964 86 taon, 205 araw
44 Jaranilla, DelfinDelfin Jaranilla KM Dis 24, 1883 Hun 6, 1945 Wala Osmeña Yulo Hun 6, 1946 Hun 4, 1980 96 taon, 163 araw
45 Feria, FelicisimoFelicisimo Feria KM Ago 6, 1883 Hun 6, 1945 Wala Osmeña Yulo Ago 6, 1953 Hun 2, 1957 73 taon, 300 araw
46 de Joya, MarianoMariano de Joya KM Set 8, 1887 Hun 6, 1945 Wala Osmeña Yulo Hun 25, 1946 Hul 5, 1964 76 taon, 301 araw
47 Guillermo Pablo KM Hun 25, 1886 Hun 6, 1945 Wala Osmeña Yulo Hun 4, 1955 Ago 2, 1992[7] 106 taon, 38 araw
48 Perfecto, GregorioGregorio Perfecto KM Nob 28, 1891 Hun 6, 1945 Wala Osmeña Yulo Ago 17, 1949[i] Ago 17, 1949 57 taon, 262 araw
49 Hilado, EmilioEmilio Hilado KM Nob 1, 1891 Hun 6, 1945 Wala Osmeña Yulo May 31, 1948 Okt 25, 1967 75 taon, 358 araw
50 Espiritu, Jose A.Jose A. Espiritu KM Abr10, 1886 Hun 6, 1945 Wala Osmeña Yulo Ago 15, 1945 May 30, 1982 96 taon, 50 araw
36 Moran, ManuelManuel Moran PM Okt 27, 1893 Hul 9, 1945 Yulo Osmeña Ozaeta (umaakto) Mar 20, 1951 Ago 23, 1961 68 taon, 24 araw
51 Briones, ManuelManuel Briones KM Ene 1, 1893 Set 15, 1945 de Hoya, de Hoya Osmeña Moran May 24, 1949 Set 29, 1957 64 taon, 271 araw
52 César Bengzon KM May 29, 1896 Set 15, 1945 Moran, Moran Osmeña Moran Abr 28, 1961 Set 3, 1992 96 taon, 97 araw
53 Padilla, SabinoSabino Padilla KM Ago 21, 1894 Hun 25, 1946 Espiritu, Espiritu Roxas Moran Ago 21, 1964 Hun 15, 1986 91 taon, 298 araw
54 Tuazon, PedroPedro Tuazon KM Set 15, 1884 Hun 25, 1946 Horilleno, Horilleno Roxas Moran Ene 4, 1954 Hun 28, 1961 76 taon, 286 araw
55 Hontiveros, JoseJose Hontiveros KM Mar 19, 1889 Hun 25, 1946 Jaranilla, Jaranilla Roxas Moran Okt 16, 1947 Ma 21, 1954 65 taon, 63 araw
56 Reyes, AlejandroAlejandro Reyes KM Hun 4, 1899 Ago 6, 1948 Hontiveros, Hontiveros Quirino Moran Hun 3, 1959 Dis 12, 1972 83 taon, 191 araw
57 Montemayor, MarcelinoMarcelino Montemayor KM Hul 27, 1890 Ago 21, 1948 Hilado, Hilado Quirino Moran Hun 27, 1960 Set 11, 1971 81 taon, 46 araw
58 Torres, LuisLuis Torres KM Abril 8, 1880 Ago 20, 1949 Generoso, Generoso Quirino Moran Abr 1, 1950 Ene 9, 1959 78 taon, 276 araw
59 Bautista y Angelo, FelixFelix Bautista y Angelo KM May 20, 1896 Okt 20, 1950 Briones, Briones Quirino Moran May 20, 1956 Abr 11, 1990 93 taon, 326 araw
60 Jugo, FernandoFernando Jugo KM Ma 14, 1891 Okt 20, 1950 Perfecto, Perfecto Quirino Moran Hun 3, 1956[i] Hun 3, 1956 65 taon, 20 araw
38 Paras, RicardoRicardo Paras PM Peb 17, 1891 Abr 2, 1951 Moran Quirino Bengzon (umaakto) Peb 17, 1961 Okt 10, 1984 93 taon, 236 araw
61 Labrador, AlejoAlejo Labrador KM Hul 17, 1894 Abr 22, 1952 Torres, L.L. Torres Quirino Paras Hul 17, 1964 Mar 15, 1967 72 taon, 241 araw
62 Concepcion, RobertoRoberto Concepcion KM Hun 7, 1903 Peb 9, 1954 Ozaeta, Ozaeta Magsaysay Paras Hun 17, 1966 May 3, 1987 83 taon, 330 araw
63 Ramon Diokno KM Mar 28, 1886 Peb 10, 1954 Paras, Paras Magsaysay Paras Abr 21, 1954[i] Abr 21, 1954 68 taon, 242 araw
64 Reyes, J. B. L.J. B. L. Reyes KM Ago 19, 1902 Hun 30, 1954 Diokno, Diokno Magsaysay Paras Ago 19, 1972 Dis 27, 1994 92 taon, 130 araw
65 Endencia, PastorPastor Endencia KM Hul 26, 1890 Dis 20, 1955 Feria, F.F. Feria Garcia Paras Hul 26, 1960 Hul 22, 1981 90 taon, 361 araw
66 Felix, AlfonsoAlfonso Felix KM Set 17, 1888 Hul 24, 1956 Tuazon, Tuazon Garcia Paras Set 17, 1958 Okt 7, 1968 80 taon, 20 araw
67 Barrera, JesusJesus Barrera KM Dis 18, 1896 Hun 5, 1959 Pablo Garcia Paras Dis 18, 1966 Ago 28, 1988 91 taon, 254 araw
68 David y Gutierrez, JoséJosé David y Gutierrez KM Ene 29, 1891 Ago 28, 1959 Bautista Garcia Paras Ene 29, 1961 Mar 27, 1977 86 taon, 57 araw
69 Dizon, ArsenioArsenio Dizon KM Okt 5, 1901 Hul 26, 1960 Jugo Garcia Paras Okt 5, 1971 Ene 30, 1990 88 taon, 117 araw
70 Paredes, Jose Ma.Jose Ma. Paredes KM Ago 15, 1895 Ago 18, 1960 Felix, Felix Garcia Paras Ago 15, 1965 Okt 15, 1977 82 taon, 61 araw
52 César Bengzon PM May 29, 1896 Abr 28, 1961 Paràs Garcia Concepcion (umaakto) May 29, 1966 Set 3, 1992 96 taon, 97 araw
71 De Leon, DionisioDionisio De Leon KM Abr 8, 1892 Abr 28, 1961 Reyes, Reyes Garcia Bengzon Abr 8, 1962 Mar 17, 1963 70 taon, 343 araw
72 Natividad, FeipeFeipe Natividad KM Set 20, 1891 Abr 8, 1962 Endencia, Endencia Macapagal Bengzon Set 20, 1962 Hun 9, 1967 75 taon, 262 araw
73 Regala, RobertoRoberto Regala KM Hun 7, 1897 May 23, 1962 Montemayor, Montemayor Macapagal Bengzon Dis 22, 1975 Hun 23, 1979 82 taon, 16 araw
74 Makalintal, QuerubeQuerube Makalintal KM Dis 22, 1910 May 23, 1962 Gutierrez y David, Gutierrez y David Macapagal Bengzon Okt 21, 1973 Nob 8, 2002 91 taon, 321 araw
75 Zaldivar, CalixtoCalixto Zaldivar KM Set 13, 1904 Set 12, 1964 Bengzon, Bengzon Macapagal Bengzon Set 13, 1974 Okt 13, 1979 75 taon, 30 araw
76 Bengzon, Jose P.Jose P. Bengzon KM May 5, 1898 Set 12, 1964 D. de Leon, D. de Leon Macapagal Bengzon May 5, 1968 Peb4, 1990 91 taon, 275 araw
77 Sanchez, Conrado V.Conrado V. Sanchez KM Peb 19, 1900 May 29, 1966 Natividad, Natividad Macapagal Bengzon Peb 19, 1970 Ago 22, 1983 83 taon, 184 araw
78 Castro, Fred RuizFred Ruiz Castro KM Set 2, 1914 May 29, 1966 Labrador, Labrador Macapagal Bengzon Ene 5, 1976 Abr 19, 1979 64 taon, 229 araw
62 Concepcion, RobertoRoberto Concepcion PM Hun 7, 1903 Hun 17, 1966 Bengzon, Bengzon Marcos, Sr. J. B. L. Reyes (umaakto) Abr 18, 1973 Dis 27, 1994 92 taon, 130 araw
79 Eugenio Angeles KM Nob 2, 1898 Hun 30, 1967 Padilla, Padilla Marcos, Sr. Concepcion Nob 2, 1968 Nob 4, 1977 79 taon, 2 araw
80 Fernando, EnriqueEnrique Fernando KM Hul 25, 1915 Hun 30, 1967 Paredes, Paredes Marcos, Sr. Concepcion Hul 1, 1979 Okt 13, 2004 89 taon, 80 araw
81 Capistrano, Francisco R.Francisco R. Capistrano KM Oct 06, 1899 Set 16, 1968 Concepcion, Concepcion Marcos, Sr. Concepcion Okt 6, 1969 Apr 29, 1980 80 taon, 206 araw
82 Teehankee, ClaudioClaudio Teehankee KM Abr 18, 1918 Dis 17, 1968 Barrera, Barrera Marcos, Sr. Concepcion Abr 1, 1987 Nob 27, 1989 71 taon, 223 araw
83 Barredo, Antonio P.Antonio P. Barredo KM Okt 1, 1912 Dis 17, 1968 Bengzon, J.J. Bengzon Marcos, Sr. Concepcion Okt 4, 1982 Nob 5, 1996 84 taon, 35 araw
84 Vilamor, Julio D.Julio D. Vilamor KM Abr 12, 1902 Ene 24, 1970 Angeles, Angeles Marcos, Sr. Concepcion Abr 12, 1972 Hun 15, 1988 86 taon, 64 araw
85 Makasiar, FelixFelix Makasiar KM Hul 15, 1915 Ago 2, 1970 Capistrano, Capistrano Marcos, Sr. Concepcion Hul 25, 1985 Peb 19, 1992 76 taon, 209 araw
86 Antonio, FelixFelix Antonio KM May 18, 1911 Hun 1972 Sanchez, Sanchez Marcos, Sr. Concepcion May 18, 1980 Ago 4, 1991 80 taon, 78 araw
87 Esguerra, SalvadorSalvador Esguerra KM Hun 19, 1906 Hun 1972 Dizon Marcos, Sr. Concepcion Hun 19, 1976 Peb 12, 1979 72 taon, 238 araw
74 Querube Makalintal PM Dis 22, 1910 Okt 21, 1973 Concepcion Marcos, Sr. Regala (umaakto) Dis 22, 1975 Nob 8, 2002 91 taon, 321 araw
88 Fernandez, EstanislaoEstanislao Fernandez KM Mar 28, 1910 Okt 19, 1973 Villamor, Villamor Marcos, Sr. Makalintal Mar 28, 1975 Hul 28, 1982 72 taon, 122 araw
89 Muñoz-Palma, CeciliaCecilia Muñoz-Palma KM Nob 22, 1913 Okt 29, 1973 + Marcos, Sr. Makalintal Nob 22, 1978 Ene 2, 2006 92 taon, 52 araw
90 Aquino, RamonRamon Aquino KM Ago 31, 1917 Okt 29, 1973 + Marcos, Sr. Makalintal Nob 19, 1985 Mar 31, 1993 75 taon, 212 araw
91 Concepcion Jr., HermogenesHermogenes Concepcion Jr. KM Abr 2, 1920 Abr 18, 1975 Reyes, J. B. L.J. B. L. Reyes Marcos, Sr. Makalintal Abr 16, 1986 Nob 26, 2018 98 taon, 238 araw
92 Martin, Ruperto G.Ruperto G. Martin KM Mar 27, 1913 Abr 18, 1975 Makalintal Marcos, Sr. Makalintal Ene 10, 1978 Hun 5, 1997 84 taon, 70 araw
78 Fred Ruiz Castro PM Set 2, 1914 Ene 5, 1976 Makalintal Marcos, Sr. Fernando (umaakto) Abr 19, 1979[i] Abr 19, 1979 64 taon, 229 araw
93 Guerrero, JuvenalJuvenal Guerrero KM Nob 4, 1916 May 11, 1977 Zaldivar, Zaldivar Marcos, Sr. Castro Nob 4, 1984 May 8, 1991 74 taon, 185 araw
94 Santos, GuillermoGuillermo Santos KM Ene 23, 1915 May 11, 1977 Fernandez, E.E. Fernandez Marcos, Sr. Castro Ene 23, 1980 May 4, 1991 76 taon, 101 araw
95 Fernandez, RamonRamon Fernandez KM Peb 16, 1916 May 11, 1977 Regala, Regala Marcos, Sr. Castro May 11, 1982 Mar 25, 1997 81 taon, 37 araw
96 Abad Santos, VicenteVicente Abad Santos KM Hul 12, 1916 Ene 17, 1979 Castro Marcos, Sr. Castro Hul 12, 1986 Dis 30, 1993 76 taon, 301 araw
97 de Castro, Pacifico P.Pacifico P. de Castro KM Hul 16, 1915 Ene 17, 1979 Esguerra, Esguerra Marcos, Sr. Castro May 31, 1984 Ma 22, 2000 84 taon, 311 araw
98 Melencio-Herrera, AmeurfinaAmeurfina Melencio-Herrera KM May 11, 1922 Ene 17, 1979 Muñoz-Palma Marcos, Sr. 1979) Castro May 11, 1992 Okt 12, 2020[8] 98 taon, 154 araw
C. Aquino (1986) Castro
80 Enrique Fernando PM Hul 25, 1915 Hul 2, 1979 Castro Marcos, Sr. Teehankee, Sr. (umaakto) Hul 25, 1985 Okt 13, 2004 89 taon, 80 araw
99 Ericta, Vicente G.Vicente G. Ericta KM Pebrero 3, 1915 Nob 20, 1981 Martin, Martin Marcos, Sr. Fernando May 11, 1982 Peb 7, 2007 92 taon, 4 araw
100 Plana, Efren I.Efren I. Plana KM Hun 28, 1928 Nob 20, 1981 Fernando, Fernando Marcos, Sr. Fernando Abr 16, 1986 Dis 19, 2012 84 taon, 174 araw
101 Escolin, Venicio T.Venicio T. Escolin KM Peb 13, 1921 Nob 20, 1981 Santos, Santos Marcos, Sr. Fernando Abr 15, 1986 Mar 29, 2008 87 taon, 45 araw
102 Vasquez, Conrado M.Conrado M. Vasquez KM Set 13, 1913 May 14, 1982 Antonio, Antonio Marcos, Sr. Fernando Set 30, 1983 Set 19, 2006 93 taon, 6 araw
103 Relova, LorenzoLorenzo Relova KM Ene 20, 1916 May 14, 1982 Fernandez, R.R. Fernandez Marcos, Sr. Fernando Ene 19, 1986 Abr 23, 2014[9] 98 taon, 93 araw
104 Gutierrez Jr., Hugo E.Hugo E. Gutierrez Jr. KM Ene 29, 1927 May 14, 1982 Ercita, Ercita Marcos, Sr. (1982) Fernando Mar 31, 1993 Hunyo 12, 2013[10] 86 taon, 134 araw
C. Aquino (1986)
105 de la Fuente, BuenaventuraBuenaventura de la Fuente KM Hul 14, 1922 Peb 28, 1984 Barredo, Barredo Marcos, Sr. Fernando Mar 6, 1986 Hun 7, 2000 77 taon, 171 araw
106 Cuevas, SerafinSerafin Cuevas KM Hun 25, 1928 Hun 1, 1984 Vasquez, Vasquez Marcos, Sr. Fernando Abr 16, 1986 Peb 9, 2014[11] 85 taon, 229 araw
107 Alampay, NestorNestor Alampay KM Peb 17, 1920 Ene 24, 1985 de Castro, de Castro Marcos, Sr. Fernando Mar 17, 1986 Dis 2, 1995 75 taon, 288 araw
85 Makasiar, FelixFelix Makasiar PM Hul 15, 1915 Hul 25, 1985 Fernando Marcos, Sr. Teehankee (umaakto) Nob 20, 1985 Peb 19, 1992 76 taon, 209 araw
108 Patajo, LinoLino Patajo KM Set 23, 1916 Hul 31, 1985 Guerrero, Guerrero Marcos, Sr. Makasiar Abr 16, 1986 Abr 11, 2010 93 taon, 200 araw
90 Aquino, RamonRamon Aquino PM Ago 31, 1917 Nob 20, 1985 Makasiar Marcos, Sr. Teehankee (umaakto) Mar 6, 1986[ii] Mar 31, 1993 75 taon, 212 araw
82 Teehankee, ClaudioClaudio Teehankee PM Abr 18, 1918 Abr 2, 1986 Aquino, Aquino C. Aquino Melencio-Herrera (umaakto) Abr 18, 1988 Nob 27, 1989 71 taon, 223 araw
109 Feria, JoseJose Feria KM Ene 11, 1917 Abr 7, 1986 Wala C. Aquino Teehankee, Sr. Ene 17, 1987 May 8, 2008 91 taon, 118 araw
110 Yap, PedroPedro Yap KM Hul 1, 1918 Abr 8, 1986 Wala C. Aquino Teehankee, Sr. Apr 19, 1988 Nob 20, 2003 85 taon, 142 araw
111 Fernan, MarceloMarcelo Fernan KM Okt 24, 1926 Abr 9, 1986 Wala C. Aquino Teehankee, Sr. Hul 1, 1988 Hul 11, 1999 72 taon, 260 araw
112 Narvasa, AndresAndres Narvasa KM Nob 30, 1928 Abr 10, 1986 Wala C. Aquino Teehankee, Sr. Dis 7, 1991 Okt 31, 2013[12] 84 taon, 335 araw
113 Cruz, IsaganiIsagani Cruz KM Okt 11, 1924 Abr 16, 1986 Wala C. Aquino Teehankee, Sr. Okt 11, 1994 Mar 21, 2013 88 taon, 161 araw
114 Paras, EdgardoEdgardo Paras KM Hul 4, 1922 Abr 16, 1986 Wala C. Aquino Teehankee, Sr. Hul 4, 1992 Set 3, 1994 72 taon, 61 araw
115 Feliciano, FlorentinoFlorentino Feliciano KM Mar 14, 1928 Ago 8, 1986 Wala C. Aquino Teehankee, Sr. Dis 13, 1995 Dis 15, 2015 87 taon, 276 araw
116 Padilla, TeodoroTeodoro Padilla KM Ago 24, 1927 Ene 12, 1987 Wala C. Aquino Teehankee, Sr. Ago 22, 1997 Set 15, 1999 72 taon, 22 araw
117 Bidin, AbdulwahidAbdulwahid Bidin KM Abr 7, 1925 Ene 12, 1987 Wala C. Aquino Teehankee, Sr. Abr 7, 1995 Peb 2, 1999 73 taon, 301 araw
118 Gancayco, EmilioEmilio Gancayco KM Ago 20, 1921 Ene 12, 1987 Wala C. Aquino Teehankee, Sr. Ago 20, 1991 Hul 27, 2009 87 taon, 341 araw
119 Sarmiento, AbrahamAbraham Sarmiento KM Okt 8, 1921 Ene 25, 1987 V. Abad Santos C. Aquino Teehankee, Sr. Okt 8, 1991 Okt 3, 2010 88 taon, 360 araw
120 Cortes, Irene Rian-Irene Rian- Cortes KM Okt 20, 1921 Peb 1, 1987 J. Feria C. Aquino Teehankee, Sr. Okt 20, 1990 Okt 28, 1996 75 taon, 8 araw
121 Griño-Aquino, CarolinaCarolina Griño-Aquino KM Okt 22, 1923 Peb 2, 1988 Teehankee C. Aquino Teehankee, Sr. Okt 22, 1993 Dis 24, 2012[13] 89 taon, 63 araw
110 Yap, PedroPedro Yap PM Hul 1, 1918 Abr 19, 1988 Teehankee C. Aquino Teehankee, Sr. Hun 30, 1988 Nob 20, 2003 85 taon, 142 araw
122 Medialdea, LeoLeo Medialdea KM Ago 17, 1927 May 2, 1988 Yap C. Aquino Yap Nob 7, 1992[i] Nob 7, 1992 65 taon, 82 araw
111 Marcelo Fernan PM Okt 24, 1926 Hul 1, 1988 Relova C. Aquino Melencio-Herrera (umaakto) Dis 6, 1991 Hul 11, 1999 72 taon, 260 araw
123 Regalado, FlorenzFlorenz Regalado KM Okt 13, 1928 Hul 29, 1988 Fernan C. Aquino Fernan Okt 13, 1998 Hul 24, 2015[14] 86 taon, 284 araw
124 Davide Jr., HilarioHilario Davide Jr. KM Dis 20, 1935 Ene 24, 1991 Cortes C. Aquino Fernan Nob 29, 1998 88 taon, 150 araw
125 Pineda-Romero, Flerida RuthFlerida Ruth Pineda-Romero KM Ago 1, 1929 Okt 21, 1991 Sarmiento C. Aquino Fernan Ago 1, 1999 Dis 8, 2017[15] 88 taon, 129 araw
126 Nocon, RodolfoRodolfo Nocon KM Mar 15, 1928 Dis 2, 1991 Gancayco C. Aquino Fernan Mar 15, 1994 May 12, 2000 72 taon, 58 araw
112 Andres Narvasa PM Nob 30, 1928 Dis 8, 1991 Fernan C. Aquino Melencio-Herrera (umaakto) Nob 30, 1998 Okt 31, 2013[12] 84 taon, 335 araw
127 Josue N. Bellosillo KM Nob 13, 1933 Mar 3, 1992 Narvasa C. Aquino Narvasa Nob 13, 2003 90 taon, 187 araw
128 Melo, JoseJose Melo KM May 30, 1932 Ago 10, 1992 Melencio-Herrera Ramos Narvasa May 30, 2002 Okt 19, 2020[16] 88 taon, 142 araw
129 Campos Jr., JoseJose Campos Jr. KM Abr 9, 1923 Set 3, 1992 E. Paras Ramos Narvasa Abr 9, 1993 Ene 4, 2005 81 taon, 270 araw
130 Quiason, CamiloCamilo Quiason KM Hul 18, 1925 Peb 1, 1993 Medialdea Ramos Narvasa Hul 18, 1995 Set 7, 2014[17] 89 taon, 51 araw
131 Puno, ReynatoReynato Puno KM May 17, 1940 Hun 28, 1993 Gutierrez, Jr. Ramos Narvasa Dis 7, 2006 84 taon, 1 araw
132 Jose|Vitug}} KM Huly 15, 1934 Hun 28, 1993 Campos Jr. Ramos Narvasa Hul 15, 2004 89 taon, 308 araw
133 Padron:Santiago KM Ago 12, 1932 Ene 5, 1994 Griño-Aquino Ramos Narvasa Ago 12, 2002 91 taon, 280 araw
134 Vicente V. Mendoza KM Abr 5, 1933 Hun 7, 1994 Nocon Ramos Narvasa Abr 5, 2003 91 taon, 43 araw
135 Francisco, RicardoRicardo Francisco KM Peb 13, 1928 Ene 5, 1995 I. Cruz Ramos Narvasa Peb 13, 1998 Dis 14, 2001 73 taon, 304 araw
136 Regino C. Hermosisima Jr. KM Okt 18, 1927 Ene 10, 1995 Bidin Ramos Narvasa Okt 18, 1997 96 taon, 213 araw
137 Artemio Panganiban KM Disy 7, 1936 Okt 5, 1995 Quiason Ramos Narvasa Dis 19, 2005 87 taon, 163 araw
138 Torres Jr., JustoJusto Torres Jr. KM Nob 1, 1927 Mar 11, 1996 Feliciano Ramos Narvasa Nob 1, 1997 Dis 26, 2017[18] 90 taon, 55 araw
139 Martinez, AntonioAntonio Martinez KM Peb 2, 1929 Nob 10, 1997 T. Padilla Ramos Narvasa Peb 2, 1999 Mar 17, 2007 78 taon, 43 araw
140 Quisumbing, LeonardoLeonardo Quisumbing KM Nob 6, 1939 Ene 15, 1998 Hermosisima, Hermosisima Ramos Narvasa Nob 6, 2009 Ene 20, 2019[19] 79 taon, 75 araw
141 Purisima, FidelFidel Purisima KM Okt 28, 1930 Ene 20, 1998 Torres Jr., J.J. Torres Jr. Ramos Narvasa Okt 28, 2000 Set 19, 2013 82 taon, 326 araw
142 Pardo, Bernardo P.Bernardo P. Pardo KM Peb 11, 1932 Set 30, 1998 Francisco, Francisco Estrada Narvasa Peb 11, 2002 92 taon, 97 araw
124 Davide Jr., HilarioHilario Davide Jr. PM Dis 20, 1935 Nob 30, 1998 Narvasa Estrada Pineda-Romero (umaakto) Dis 20, 2005 88 taon, 150 araw
143 Buena, Arturo B.Arturo B. Buena KM Mar 25, 1932 Ene 5, 1999 Regalado Estrada Davide Jr. Mar 25, 2002 Peb 13, 2020[20] 87 taon, 325 araw
144 Gonzaga-Reyes, Minerva P.Minerva P. Gonzaga-Reyes KM Ene 5, 1999 Davide Jr. Estrada Davide Jr. Set 25, 2001
145 Ynares-Santiago, ConsueloConsuelo Ynares-Santiago KM Abr 6, 1999 Martinez Estrada Davide Jr. Okt 5, 2009
146 de Leon Jr., Sabino R.Sabino R. de Leon Jr. KM Okt 12, 1999 Pineda-Romero Estrada Davide Jr. Hun 9, 2002
147 Sandoval-Gutierrez, AngelinaAngelina Sandoval-Gutierrez KM Dis 7, 2000 Purisima Estrada Davide Jr. Peb 28, 2008
148 Carpio, AntonioAntonio Carpio KM Okt 26, 2001 Gonzaga-Reyes Macapagal-Arroyo Davide Jr. Okt 26, 2019
149 Austria-Martinez, AliciaAlicia Austria-Martinez KM Abr 9, 2002 Pardo Macapagal-Arroyo Davide Jr. Abr 30, 2009
150 Corona, RenatoRenato Corona KM Abr 9, 2002 Buena Macapagal-Arroyo Davide Jr. May 17, 2010
151 Carpio-Morales, ConchitaConchita Carpio-Morales KM Hun 19, 1941 Ago 26, 2002 Melo Macapagal-Arroyo Davide Jr. Hun 19, 2011 82 taon, 334 araw
152 Callejo, Romeo J.Romeo J. Callejo, Sr. KM Ago 26, 2002 S. De Leon Jr. Macapagal-Arroyo Davide Jr. Abr 28, 2007
153 Azcuna, Adolfo S.Adolfo S. Azcuna KM Okt 17, 2002 Kapunan Macapagal-Arroyo Davide Jr. Peb 16, 2009
154 Tiñga, DanteDante Tiñga KM Hul 4, 2003 Mendoza Macapagal-Arroyo Davide Jr. May 11, 2009
155 Chico-Nazario, MinitaMinita Chico-Nazario KM Peb 10, 2004 Bellosillo Macapagal-Arroyo Davide Jr. Dis 5, 2009
156 Garcia, CancioCancio Garcia KM Okt 7, 2004 Vitug Macapagal-Arroyo Davide Jr. Okt 30, 2007
137 Panganiban, ArtemioArtemio Panganiban PM Disy 7, 1936 Dis 20, 2005 Davide, Jr. Macapagal-Arroyo Puno (umaakto) Dis 7, 2006 87 taon, 163 araw
157 Velasco Jr., PresbiteroPresbitero Velasco Jr. KM Mar 31, 2006 Panganiban Macapagal-Arroyo Panganiban Ago 8, 2018
131 Puno, ReynatoReynato Puno PM Dis 8, 2006 Panganiban Macapagal-Arroyo Quisumbing Quisumbing (umaakto) May 17, 2010
158 Nachura, AntonioAntonio Nachura KM Peb 7, 2007 Puno Macapagal-Arroyo Puno Hun 13, 2011
159 Reyes, RubenRuben Reyes KM Ago 2, 2007 Callejo, Sr. Macapagal-Arroyo Puno Ene 3, 2009
160 Leonardo-de Castro, TeresitaTeresita Leonardo-de Castro KM Dis 3, 2007 Garcia Macapagal-Arroyo Puno Ago 28, 2018
161 Brion, ArturoArturo Brion KM Mar 17, 2008 Sandoval-Gutierrez Macapagal-Arroyo Puno Dis 29, 2016
162 Peralta, DiosdadoDiosdado Peralta KM Ene 14, 2009[4] Reyes Macapagal-Arroyo Puno Okt 23, 2019
163 Bersamin, LucasLucas Bersamin KM Abr 3, 2009[21] Azcuna Macapagal-Arroyo Puno Nob 26, 2018
164 del Castillo, MarianoMariano del Castillo KM Hul 29, 2009 Austria-Martinez Macapagal-Arroyo Puno Hul 29, 2019
165 Abad, RobertoRoberto Abad KM Ago 7, 2009 Tiñga Macapagal-Arroyo Puno May 22, 2014
166 Villarama Jr., MartinMartin Villarama Jr. KM Nob 6, 2009 Ynares-Santiago Macapagal-Arroyo Puno Ene 16, 2016
167 Perez, Jose P.Jose P. Perez KM Dis 26, 2009 Quisumbing Macapagal-Arroyo Puno Dis 14, 2016
168 Mendoza, Jose C.Jose C. Mendoza KM Ene 4, 2010 Chico-Nazario Macapagal-Arroyo Puno Ago 13, 2017
150 Corona, RenatoRenato Corona PM May 17, 2010 Puno Macapagal-Arroyo Carpio, Carpio (umaakto) May 29, 2012[iii]
169 Sereno, Maria LourdesMaria Lourdes Sereno KM Ago 13, 2010 Corona Aquino III Corona Ago 24, 2012
170 Reyes, Bienvenido L.Bienvenido L. Reyes KM Ago 20, 2011 Nachura Aquino III Corona Hul 6, 2017
171 Perlas-Bernabe, EstelaEstela Perlas-Bernabe KM Set 16, 2011 Carpio-Morales Aquino III Corona May 14, 2022
169 Sereno, Maria LourdesMaria Lourdes Sereno PM Ago 25, 2012 Corona Aquino III Carpio, Carpio (umaakto) May 11, 2018[α]
172 Leonen, MarvicMarvic Leonen KM Dis 29, 1962 Nob 21, 2012[22] Sereno Aquino III Sereno 61 taon, 141 araw
173 Jardeleza, FrancisFrancis Jardeleza KM Ago 19, 2014[23] Abad Aquino III Sereno Set 26, 2019
174 Caguioa, Alfredo BenjaminAlfredo Benjamin Caguioa KM Set 30, 1959 Ene 22, 2016[24] Villarama Jr. Aquino III Sereno 64 taon, 231 araw
175 Martires, SamuelSamuel Martires KM Ene 2, 1949 Mar 2, 2017[25] Perez Duterte Sereno Ago 3, 2018 75 taon, 137 araw
176 Tijam, NoelNoel Tijam KM Ene 5, 1949 Mar 8, 2017[26] Brion Duterte Sereno Ene 5, 2019 75 taon, 134 araw
177 Reyes Jr., AndresAndres Reyes Jr. KM May 11, 1950 Hul 12, 2017[27] B. Reyes Duterte Sereno May 11, 2020 74 taon, 7 araw
178 Gesmundo, AlexanderAlexander Gesmundo KM Nob 6, 1956 Ago 14, 2017[28] J. Mendoza Duterte Sereno Abr 5, 2021[29] 67 taon, 194 araw
179 Reyes Jr., JoseJose Reyes Jr. KM Set 18, 1950 Ago 9, 2018[30] Velasco Jr. Duterte Carpio, Carpio (umaakto) Set 18, 2020[31] 73 taon, 243 araw
160 Leonardo-de Castro, TeresitaTeresita Leonardo-de Castro PM Okt 10, 1948 Ago 28, 2018[32] Sereno Duterte Carpio, Carpio (umaakto) Okt 10, 2018 75 taon, 221 araw
180 Ramon Paul Hernando KM Ago 27, 1966 Okt 10, 2018[33] Martires Duterte De Castro 57 taon, 265 araw
163 Lucas Bersamin PM Okt 18, 1949 Nob 26, 2018[21] Leonardo-de Castro Duterte Carpio, Carpio (umaakto) Okt 18, 2019 74 taon, 213 araw
181 Rosmari Carandang KM Ene 9, 1952 Nob 26, 2018[34] Leonardo-de Castro Duterte Bersamin Ene 9, 2022 72 taon, 130 araw
182 Lazaro-Javier, AmyAmy Lazaro-Javier KM Nob 16, 1956 Mar 6, 2019[21] Tijam Duterte Bersamin 67 taon, 184 araw
183 Inting, Henri Jean PaulHenri Jean Paul Inting KM Set 4, 1957 May 27, 2019[35] Bersamin Duterte Bersamin 66 taon, 257 araw
184 Zalameda, RodilRodil Zalameda KM Ago 3, 1963 Ago 5, 2019[36] del Castillo Duterte Bersamin 60 taon, 289 araw
162 Peralta, DiosdadoDiosdado Peralta KM Mar 27, 1952 Okt 23, 2019[37] Bersamin Duterte Carpio, Carpio (umaakto) Mar 27, 2021[38] 72 taon, 52 araw
185 Lopez, MarioMario Lopez KM Hun 4, 1955 Dis 3, 2019[39] Jardeleza Duterte Peralta, Peralta 68 taon, 349 araw
186 Delos Santos, EdgardoEdgardo Delos Santos KM Hun 12, 1952 Dis 3, 2019[40] Carpio Duterte Peralta, Peralta Hun 30, 2021[41] 71 taon, 341 araw
187 Gaerlan, SamuelSamuel Gaerlan KM Dis 19, 1958 Ene 8, 2020[4] Peralta Duterte Peralta, Peralta 65 taon, 151 araw
188 Baltazar-Padilla, PriscillaPriscilla Baltazar-Padilla KM Hul 2, 1958 Hul 16, 2020[42] A. Reyes, Jr. Duterte Peralta, Peralta Nob 3, 2020[43] Ago 27, 2021[44] 63 taon, 56 araw
189 Rosario, RicardoRicardo Rosario KM Okt 15, 1958 Okt 8, 2020[45] J. Reyes, Jr. Duterte Peralta, Peralta 65 taon, 216 araw
190 Lopez, JhosepJhosep Lopez KM Peb 8, 1963 Ene 26, 2021[46] Baltazar-Padilla Duterte Peralta, Peralta 66 taon, 100 araw
178 Gesmundo, AlexanderAlexander Gesmundo PM Nob 6, 1957 Abr 5, 2021[47] Peralta Duterte Perlas-Bernabe, Perlas-Bernabe (umaakto) 66 taon, 194 araw
191 Dimaampao, JaparJapar Dimaampao KM Dis 27, 1963 Hul 2, 2021[48] Gesmundo Duterte Gesmundo, Gesmundo 60 taon, 143 araw
192 Marquez, MidasMidas Marquez KM Peb 16, 1966 Set 27, 2021[49] Delos Santos Duterte Gesmundo, Gesmundo 58 taon, 92 araw
193 Kho Jr., AntonioAntonio Kho Jr. KM Hun 29, 1966 Peb 23, 2022[50] Carandang Duterte Gesmundo, Gesmundo 57 taon, 324 araw
194 Singh, Maria FilomenaMaria Filomena Singh KM Hun 25, 1966 May 18, 2022[51] Perlas-Bernabe Duterte Gesmundo, Gesmundo 57 taon, 328 araw

Tanda:      Mga Retiradong namumuhay na Mahistrado      Mga Kasalukuyang naninilbihang Mahistrado


Demograpiya[baguhin | baguhin ang wikitext]

Ayon sa edad[baguhin | baguhin ang wikitext]

     Nabubuhay      Kasalukuyang nakaupo

Rang. Mahistrado Ipinanganak Namatay Gulang
1 Vickers, James C.James C. Vickers Agosto 5, 1877[52] Enero 1, 2000[52] 122 taon, 149 araw
2 Angeles, EugenioEugenio Angeles Nobyembre 2, 1868[53] Nobyembre 4, 1977 109 taon, 2 araw
3 Pablo, Guillermo F.Guillermo F. Pablo Hunyo 25, 1886[54] Agosto 2, 1992 106 taon, 38 araw
4 Concepcion Jr., HermogenesHermogenes Concepcion Jr. Abril 2, 1920 Nobyembre 26, 2018 98 taon, 238 araw
5 Melencio-Herrera, AmeurfinaAmeurfina Melencio-Herrera Mayo 11, 1922 Oktubre 12, 2020[55] 98 taon, 154 araw
6 Relova, LorenzoLorenzo Relova Enero 20, 1916 Abril 23, 2014[56] 98 taon, 93 araw
7 Jaranilla, DelfinDelfin Jaranilla Disyembre 24, 1883 Hunyo 4, 1980 96 taon, 163 araw
8 Bengzon, CésarCésar Bengzon Mayo 29, 1896 Setyembre 3, 1992 96 taon, 97 araw
9 Espiritu, Jose A.Jose A. Espiritu Abril 10, 1886 Mayo 30, 1982 96 taon, 50 araw
10 Hermosisima Jr., Regino C.Regino C. Hermosisima Jr. Oktubre 18, 1927 Buhay 96 taon, 213 araw
11 Bautista, Felix AngeloFelix Angelo Bautista Mayo 20, 1896 Abril 11, 1990 93 taon, 326 araw
12 Paras, RicardoRicardo Paras Pebrero 17, 1891 Oktubre 10, 1984 93 taon, 236 araw
13 Patajo, Lino M.Lino M. Patajo Setyembre 23, 1916 Abril 11, 2010 93 taon, 200 araw
14 Vasquez, Conrado M.Conrado M. Vasquez, Sr. Setyembre 13, 1913 Setyembre 19, 2006 93 taon, 6 araw
15 Reyes, Jose Benedicto L.Jose Benedicto L. Reyes Agosto 19, 1902 Disyembre 27, 1994 92 taon, 130 araw
16 Gonzaga-Reyes, Minerva P.Minerva P. Gonzaga-Reyes Setyembre 25, 1931 Buhay 92 taon, 236 araw
17 Muñoz-Palma, CeciliaCecilia Muñoz-Palma Nobyembre 22, 1913 Enero 2, 2006 92 taon, 52 araw
18 Ericta, Vicente G.Vicente G. Ericta Pebrero 3, 1915 Pebrero 7, 2007 92 taon, 4 araw
19 Makalintal, QuerubeQuerube Makalintal Disyembre 22, 1910 Nobyembre 8, 2002 91 taon, 321 araw
20 Padilla, Sabino B.Sabino B. Padilla Agosto 21, 1894 Hunyo 15, 1986 91 taon, 298 araw
21 Pardo, Bernardo P.Bernardo P. Pardo Pebrero 11, 1932 Buhay 92 taon, 97 araw
22 Bengzon, Jose P.Jose P. Bengzon Mayo 5, 1898 Pebrero 4, 1990 91 taon, 275 araw
23 Barrera, Jesus G.Jesus G. Barrera Disyembre 18, 1896 Agosto 28, 1988 91 taon, 254 araw
24 Feria, Jose Y.Jose Y. Feria Enero 11, 1917 Mayo 8, 2008 91 taon, 118 araw
25 Kapunan, Santiago M.Santiago M. Kapunan Agosto 12, 1932 Buhay 91 taon, 280 araw
26 Endencia, Pastor M.Pastor M. Endencia Hulyo 26, 1890 Hulyo 22, 1981 90 taon, 361 araw
27 Mendoza, VicenteVicente Mendoza Abril 5, 1933 Buhay 91 taon, 43 araw
28 Torres Jr., Justo P.Justo P. Torres Jr. Nobyembre 1, 1927 Disyembre 26, 2017[57] 90 taon, 55 araw
29 Bellosillo, Josue N.Josue N. Bellosillo Nobyembre 13, 1933 Buhay 90 taon, 187 araw
30 Vitug, Jose C.Jose C. Vitug Hulyo 15, 1934 Buhay 89 taon, 308 araw
31 Fernando, Enrique M.Enrique M. Fernando Hulyo 25, 1915 Oktubre 13, 2004 89 taon, 80 araw
32 Griño-Aquino, CarolinaCarolina Griño-Aquino Oktubre 22, 1923 Disyembre 24, 2012[58] 89 taon, 63 araw
33 Quiason, Camilo D.Camilo D. Quiason Hulyo 18, 1925 Setyembre 7, 2014 89 taon, 51 araw
34 Sarmiento, Abraham F.Abraham F. Sarmiento Oktubre 8, 1921 Oktubre 3, 2010 88 taon, 360 araw
35 Cruz, Isagani A.Isagani A. Cruz Oktubre 11, 1924 Marso 21, 2013 88 taon, 161 araw
36 Melo, Jose Armando R.Jose Armando R. Melo Mayo 30, 1932 Oktubre 19, 2020[59] 88 taon, 142 araw
37 Pineda-Romero, Flerida RuthFlerida Ruth Pineda-Romero Agosto 1, 1929 Disyembre 8, 2017 88 taon, 129 araw
38 Goddard, Leonard S.Leonard S. Goddard Enero 29, 1871 Hunyo 6, 1959 88 taon, 128 araw
39 Dizon, ArsenioArsenio Dizon Oktubre 5, 1901 Enero 30, 1990 88 taon, 117 araw
40 Capistrano, FranciscoFrancisco Capistrano Oktubre 6, 1899 Disyembre 10, 1987 88 taon, 65 araw
41 Cooper, Joseph F.Joseph F. Cooper Marso 30, 1854 Abril 18, 1942 88 taon, 19 araw
42 Davide Jr., Hilario G.Hilario G. Davide Jr. Disyembre 20, 1935 Buhay 88 taon, 150 araw
43 Gancayco, Emilio A.Emilio A. Gancayco Agosto 20, 1921 Hulyo 27, 2009 87 taon, 341 araw
44 Buena, Arturo B.Arturo B. Buena Marso 25, 1932 Pebrero 13, 2020[60] 87 taon, 325 araw
45 Feliciano, Florentino P.Florentino P. Feliciano Marso 14, 1928 Disyembre 15, 2015 87 taon, 276 araw
46 Escolin, Venicio T.Venicio T. Escolin Pebrero 13, 1921 Marso 29, 2008 87 taon, 45 araw
47 Panganiban, Artemio V.Artemio V. Panganiban Disyembre 7, 1936 Buhay 87 taon, 163 araw
48 Regalado, Florenz D.Florenz D. Regalado Oktubre 13, 1928 Hulyo 24, 2015[61] 86 taon, 284 araw
49 Trent, Grant T.Grant T. Trent Agosto 3, 1860 Mayo 4, 1947 86 taon, 274 araw
50 Horilleno, Antonio S.Antonio S. Horilleno Pebrero 13, 1878 Setyembre 5, 1964 86 taon, 205 araw
51 Felix, Alfonso G.Alfonso G. Felix Setyembre 17, 1888 Abril 7, 1975 86 taon, 202 araw
52 Callejo Sr., Romeo J.Romeo J. Callejo Sr. Abril 28, 1937 Setyembre 19, 2023[62] 86 years, 144 days
53 Gutierrez Jr., Hugo E.Hugo E. Gutierrez Jr. Enero 29, 1927 Hunyo 12, 2013[63] 86 taon, 134 araw
54 Vilamor, Julio D.Julio D. Vilamor Abril 12, 1902 Hunyo 15, 1988 86 taon, 64 araw
55 David, Jose GutierrezJose Gutierrez David Enero 29, 1891 Marso 27, 1977 86 taon, 57 araw
56 Sandoval-Gutierrez, AngelinaAngelina Sandoval-Gutierrez Pebrero 28, 1938 Buhay 86 taon, 80 araw
57 Cuevas, Serafin R.Serafin R. Cuevas Hunyo 25, 1928 Pebrero 9, 2014[64] 85 taon, 229 araw
58 Fisher, Frederich CharlesFrederich Charles Fisher Enero 16, 1879 Agosto 17, 1964 85 taon, 214 araw
59 Yap, PedroPedro Yap Hulyo 1, 1918 Nobyembre 20, 2003 85 taon, 142 araw
60 Generoso, Jose G.Jose G. Generoso Disyembre 19, 1890 Abril 14, 1976 85 taon, 117 araw
61 Avanceña, RamónRamón Avanceña Abril 13, 1872 Hunyo 12, 1957 85 taon, 60 araw
62 Narvasa, Andres R.Andres R. Narvasa Nobyembre 30, 1928 Oktubre 31, 2013[65] 84 taon, 335 araw
63 de Castro, Pacifico P.Pacifico P. de Castro Hulyo 16, 1915 Mayo 22, 2000 84 taon, 311 araw
64 Plana, Efren I.Efren I. Plana Hunyo 28, 1928 Disyembre 19, 2012 84 taon, 174 araw
65 Martin, Ruperto G.Ruperto G. Martin Marso 27, 1913 Hunyo 5, 1997 84 taon, 70 araw
66 Barredo, Antonio P.Antonio P. Barredo Oktubre 1, 1912 Nobyembre 5, 1996 84 taon, 35 araw
67 Concepcion, Roberto R.Roberto R. Concepcion Hunyo 7, 1903 Mayo 3, 1987 83 taon, 330 araw
68 Sanchez, Conrado V.Conrado V. Sanchez Pebrero 19, 1900 Agosto 22, 1983 83 taon, 184 araw
69 Moreland, ShermanSherman Moreland Oktubre 16, 1868 Disyembre 27, 1951 83 taon, 72 araw
70 Purisima, Fidel P.Fidel P. Purisima Oktubre 28, 1930 Setyembre 19, 2013 82 taon, 326 araw
71 Torres, FlorentinoFlorentino Torres[3] Oktubre 16, 1844 Abril 29, 1927 82 taon, 195 araw
72 Ozaeta, RomanRoman Ozaeta Pebrero 28, 1891 Hulyo 19, 1973 82 taon, 141 araw
73 Paredes, Jose Ma.Jose Ma. Paredes Agosto 15, 1895 Oktubre 15, 1977 82 taon, 61 araw
74 Yulo, JoséJosé Yulo Setyembre 24, 1894 Oktubre 27, 1976 82 taon, 33 araw
75 Reyes, RubenRuben Reyes Enero 3, 1939 Setyembre 13, 2021[66] 85 taon, 136 araw
76 Azcuna, Adolfo S.Adolfo S. Azcuna Pebrero 16, 1939 Buhay 85 taon, 92 araw
77 Tiñga, Dante O.Dante O. Tiñga Mayo 11, 1939 Buhay 85 taon, 7 araw
78 Ynares-Santiago, ConsueloConsuelo Ynares-Santiago Oktubre 5, 1939 Buhay 84 taon, 226 araw
79 Puno, Reynato S.Reynato S. Puno Mayo 17, 1940 Buhay 84 taon, 1 araw
80 Austria-Martinez, AliciaAlicia Austria-Martinez Disyembre 19, 1940 Buhay 83 taon, 151 araw
81 Carpio-Morales, ConchitaConchita Carpio-Morales Hunyo 19, 1941 nabubuhay 82 taon, 334 araw
82 Chico-Nazario, Minita V.Minita V. Chico-Nazario Disyembre 5, 1939 Pebrero 16, 2022[67] 82 taon, 73 araw
83 Regala, RobertoRoberto Regala Hunyo 7, 1897 Hunyo 23, 1979 82 taon, 16 araw
84 Campos Jr., Jose C.Jose C. Campos Jr. Abril 9, 1923 Enero 4, 2005 81 taon, 270 araw
85 Montemayor, Marcelino R.Marcelino R. Montemayor Hulyo 27, 1890 Setyembre 11, 1971 81 taon, 46 araw
86 Fernandez, Ramon C.Ramon C. Fernandez Pebrero 16, 1916 Marso 25, 1997 81 taon, 37 araw
87 Nachura, Antonio Eduardo B.Antonio Eduardo B. Nachura Hunyo 13, 1941 Marso 13, 2022[68] 80 taon, 273 araw
88 Antonio, Felix Q.Felix Q. Antonio Mayo 18, 1911 Agosto 4, 1991 80 taon, 78 araw
89 Malcolm, George A.George A. Malcolm Nobyembre 5, 1881 Mayo 16, 1961 79 taon, 192 araw
90 Abad, Roberto A.Roberto A. Abad Mayo 22, 1944 Nabubuhay 79 taon, 362 araw
91 Quisumbing, LeonardoLeonardo Quisumbing Nobyembre 6, 1939 Enero 20, 2019[69] 79 taon, 75 araw
92 Torres, LuisLuis Torres Abril 8, 1880 Enero 9, 1959 78 taon, 276 araw
93 Martinez, AntonioAntonio Martinez Pebrero 2, 1929 Marso 17, 2007 78 taon, 43 araw
94 Villarama Jr., MartinMartin Villarama Jr. Abril 14, 1946 Nabubuhay 78 taon, 34 araw
95 de la Fuente, BuenaventuraBuenaventura de la Fuente Hulyo 14, 1922 Hunyo 7, 2000 77 taon, 171 araw
96 Brion, ArturoArturo Brion Disyembre 29, 1946 Nabubuhay 77 taon, 141 araw
97 Abad Santos, VicenteVicente Abad Santos Hulyo 12, 1916 Disyembre 30, 1993 76 taon, 301 araw
de Joya, MarianoMariano de Joya Setyembre 8, 1887 Hulyo 5, 1964
99 Tuazon, PedroPedro Tuazon Setyembre 15, 1884 Hunyo 28, 1961 76 taon, 286 araw
100 Makasiar, FelixFelix Makasiar Hulyo 15, 1915 Pebrero 19, 1992 76 taon, 209 araw
101 Reyes, BienvenidoBienvenido Reyes Hulyo 6, 1947 Nabubuhay 76 taon, 317 araw
102 Santos, GuillermoGuillermo Santos Enero 23, 1915 Mayo 4, 1991 76 taon, 101 araw
103 Mendoza, Jose C.Jose C. Mendoza Agosto 13, 1947 Nabubuhay 76 taon, 279 araw
104 Concepcion, PedroPedro Concepcion Abril 18, 1893 Mayo 11, 1969 76 taon, 23 araw
105 Garcia, CancioCancio Garcia Oktubre 20, 1937 Oktubre 15, 2013 75 taon, 360 araw
106 Hilado, EmilioEmilio Hilado Nobyembre 1, 1891 Oktubre 25, 1967 75 taon, 358 araw
107 Alampay, NestorNestor Alampay Pebrero 17, 1920 Disyembre 2, 1995 75 taon, 288 araw
108 Natividad, FeipeFeipe Natividad Setyembre 20, 1891 Hunyo 9, 1967 75 taon, 262 araw
109 Aquino, RamonRamon Aquino Agosto 31, 1917 Marso 31, 1993 75 taon, 212 araw
110 Velasco Jr., PresbiteroPresbitero Velasco Jr. Agosto 8, 1948 Nabubuhay 75 taon, 284 araw
111 Zaldivar, CalixtoCalixto Zaldivar Setyembre 13, 1904 Oktubre 13, 1979 75 taon, 30 araw
112 Cortes, Irene Rian-Irene Rian- Cortes Oktubre 20, 1921 Oktubre 28, 1996 75 taon, 8 araw
113 de Castro, TeresitaTeresita de Castro Oktubre 8, 1948 Alive 75 taon, 223 araw
114 Lopez Vito, JoseJose Lopez Vito Mayo 12, 1872 Mayo 7, 1947 74 taon, 360 araw
115 Imperial, DomingoDomingo Imperial Agosto 4, 1890 Hulyo 19, 1965 74 taon, 349 araw
116 Martires, SamuelSamuel Martires Enero 2, 1949 Nabubuhay 75 taon, 137 araw
117 Tijam, NoelNoel Tijam Enero 5, 1949 Nabubuhay 75 taon, 134 araw
118 Elliott, Charles B.Charles B. Elliott Enero 6, 1861 Setyembre 18, 1935 74 taon, 255 araw
119 Perez, Jose P.Jose P. Perez Disyembre 14, 1946 Agosto 12, 2021[70] 74 taon, 241 araw
120 Johns, Charles A.Charles A. Johns Hunyo 25, 1857 Enero 11, 1932 74 taon, 200 araw
121 Guerrero, JuvenalJuvenal Guerrero Nobyembre 4, 1916 Mayo 8, 1991 74 taon, 185 araw
122 Castillo, Mariano delMariano del Castillo Hulyo 29, 1949 Nabubuhay 74 taon, 294 araw
123 Jardeleza, FrancisFrancis Jardeleza Setyembre 26, 1949 Nabubuhay 74 taon, 235 araw
124 Bersamin, LucasLucas Bersamin Oktubre 18, 1949 Nabubuhay 74 taon, 213 araw
125 Carpio, AntonioAntonio Carpio Oktubre 26, 1949 Nabubuhay 74 taon, 205 araw
126 Francisco, RicardoRicardo Francisco Pebrero 13, 1928 Disyembre 14, 2001 73 taon, 304 araw
127 Bidin, AbdulwahidAbdulwahid Bidin Abril 7, 1925 Pebrero 2, 1999 73 taon, 301 araw
128 Feria, FelicisimoFelicisimo Feria Agosto 6, 1883 Hunyo 2, 1957 73 taon, 300 araw
129 Arellano, CayetanoCayetano Arellano Marso 2, 1847 Disyembre 23, 1920 73 taon, 296 araw
130 McDonough, John T.John T. McDonough Hulyo 12, 1843 Marso 21, 1917 73 taon, 252 araw
131 Reyes Jr., AndresAndres Reyes Jr. Mayo 11, 1950 Nabubuhay 74 taon, 7 araw
132 Reyes Jr., JoseJose Reyes Jr. Setyembre 18, 1950 Nabubuhay 73 taon, 243 araw
133 Carson, Adam ClarkeAdam Clarke Carson Enero 14, 1869 Mayo 23, 1941 72 taon, 129 araw
134 Fernan, MarceloMarcelo Fernan Oktubre 24, 1926 Hulyo 11, 1999 72 taon, 260 araw
135 Labrador, AlejoAlejo Labrador Hulyo 17, 1894 Marso 15, 1967 72 taon, 241 araw
136 Esguerra, SalvadorSalvador Esguerra Hunyo 19, 1906 Pebrero 12, 1979 72 taon, 238 araw
137 Bocobo, JorgeJorge Bocobo Oktubre 19, 1886 Hulyo 23, 1965 72 taon, 230 araw
138 Fernandez, EstanislaoEstanislao Fernandez Marso 28, 1910 Hulyo 28, 1982 72 taon, 122 araw
139 Mapa, VictorinoVictorino Mapa Pebrero 25, 1855 Abril 12, 1927 72 taon, 63 araw
140 Paras, EdgardoEdgardo Paras Hulyo 4, 1922 Setyembre 3, 1994 72 taon, 61 araw
141 Nocon, RodolfoRodolfo Nocon Marso 15, 1928 Mayo 12, 2000 72 taon, 58 araw
142 Johnson, Elias FinleyElias Finley Johnson Hunyo 24, 1861 Agosto 1, 1933 72 taon, 38 araw
143 Padilla, TeodoroTeodoro Padilla Agosto 24, 1927 Setyembre 15, 1999 72 taon, 22 araw
144 Carandang, RosmariRosmari Carandang Enero 9, 1952 Nabubuhay 72 taon, 130 araw
145 Peralta, Diosdado M.Diosdado M. Peralta Marso 27, 1952 Nabubuhay 72 taon, 52 araw
146 Teehankee, ClaudioClaudio Teehankee Abril 18, 1918 Nobyembre 27, 1989 71 taon, 223 araw
147 Araullo, Manuel G.Manuel G. Araullo Enero 1, 1853 Hulyo 26, 1924 71 taon, 207 araw
148 Perlas-Bernabe, EstelaEstela Perlas-Bernabe Mayo 14, 1952 Nabubuhay 72 taon, 4 araw
149 Tracy, James F.James F. Tracy Marso 30, 1854 Setyembre 19, 1925 71 taon, 173 araw
150 Delos Santos, EdgardoEdgardo Delos Santos Hunyo 12, 1952 Nabubuhay 71 taon, 341 araw
151 De Leon Jr., SabinoSabino De Leon Jr. Hunyo 9, 1932 Hunyo 16, 2003 71 taon, 7 araw
152 De Leon, DionisioDionisio De Leon Abril 8, 1892 Marso 17, 1963 70 taon, 343 araw
153 Recto, Claro M.Claro M. Recto Pebrero 8, 1890 Oktubre 2, 1960 70 taon, 237 araw
154 Villamor, IgnacioIgnacio Villamor Pebrero 1, 1868 Mayo 23, 1933 70 taon, 111 araw
155 Hull, John A.John A. Hull Agosto 7, 1874 Abril 17, 1944 69 taon, 254 araw
156 Smith, James FrancisJames Francis Smith Enero 28, 1859 Hunyo 29, 1928 69 taon, 153 araw
157 Laurel, José P.José P. Laurel Marso 9, 1891 Nobyembre 6, 1959 68 taon, 242 araw
Diokno, RamonRamon Diokno Marso 28, 1886 Abril 21, 1954
159 Lopez, Mario V.Mario V. Lopez Hunyo 4, 1955 Nabubuhay 68 taon, 349 araw
150 Moran, ManuelManuel Moran Oktubre 27, 1893 Agosto 23, 1961 68 taon, 24 araw
151 Corona, RenatoRenato Corona Oktubre 15, 1948 Abril 29, 2016 67 taon, 197 araw
162 Romualdez, NorbertoNorberto Romualdez Hunyo 6, 1875 Nobyembre 4, 1941 66 taon, 151 araw
163 Diaz, AnacletoAnacleto Diaz Nobyembre 20, 1878 Pebrero 10, 1945 66 taon, 82 araw
164 Gesmundo, AlexanderAlexander Gesmundo Nobyembre 6, 1956 Nabubuhay 67 taon, 194 araw
165 Lazaro-Javier, AmyAmy Lazaro-Javier Nobyembre 16, 1956 Nabubuhay 67 taon, 184 araw
166 Ostrand, James A.James A. Ostrand Enero 20, 1871 Abril 15, 1937 66 taon, 85 araw
167 Inting, Henri Jean PaulHenri Jean Paul Inting Setyembre 4, 1957 Nabubuhay 66 taon, 257 araw
168 Medialdea, Leo D.Leo D. Medialdea Agosto 17, 1927 Nobyembre 7, 1992 65 taon, 82 araw
169 Hontiveros, JoseJose Hontiveros Marso 19, 1889 Mayo 21, 1954 65 taon, 63 araw
170 Rosario, RicardoRicardo Rosario Oktubre 15, 1958 Nabubuhay 65 taon, 216 araw
171 Villareal, AntonioAntonio Villareal Enero 17, 1880 Pebrero 12, 1945 65 taon, 26 araw
172 Jugo, FernandoFernando Jugo Mayo 14, 1891 Hunyo 3, 1956 65 taon, 20 araw
173 Briones, Manuel C.Manuel C. Briones Enero 1, 1893 Setyembre 29, 1957 64 taon, 271 araw
174 Gaerlan, SamuelSamuel Gaerlan Disyembre 19, 1958 Nabubuhay 65 taon, 151 araw
175 Castro, Fred RuizFred Ruiz Castro Setyembre 2, 1914 Abril 19, 1979 64 taon, 229 araw
176 Caguioa, Alfredo BenjaminAlfredo Benjamin Caguioa Setyembre 30, 1959 Nabubuhay 64 taon, 231 araw
177 Street, Thomas A.Thomas A. Street Marso 14, 1872 Marso 17, 1936 64 taon, 3 araw
178 Sereno, Maria LourdesMaria Lourdes Sereno Hulyo 2, 1960 Nabubuhay 63 taon, 321 araw
179 Baltazar-Padilla, PriscillaPriscilla Baltazar-Padilla Hulyo 2, 1958 Agosto 27, 2021[71] 63 taon, 56 araw
180 Butte, George C.George C. Butte Mayo 9, 1877 Enero 18, 1940 62 taon, 254 araw
181 Leonen, MarvicMarvic Leonen Disyembre 29, 1962 Nabubuhay 61 taon, 141 araw
182 Lopez, JhosepJhosep Lopez Pebrero 8, 1963 Nabubuhay 61 taon, 100 araw
183 Imperial, CarlosCarlos Imperial Nobyembre 4, 1880 Mayo 20, 1941 60 taon, 197 araw
184 Zalameda, RodilRodil Zalameda Agosto 3, 1963 Nabubuhay 60 taon, 289 araw
185 Reyes, Alejandro A.Alejandro A. Reyes Hunyo 4, 1899 Hulyo 23, 1960 60 taon, 2 araw
186 Dimaampao, JaparJapar Dimaampao Disyembre 27, 1963 Nabubuhay 60 taon, 143 araw
187 Moir, PercyPercy Moir Pebrero 24, 1870 Pebrero 21, 1928 57 taon, 362 araw
188 Marquez, MidasMidas Marquez Pebrero 16, 1966 Nabubuhay 58 taon, 92 araw
189 Willard, Charles A.Charles A. Willard Mayo 21, 1857 Marso 13, 1914 57 taon, 262 araw
Perfecto, GregorioGregorio Perfecto Nobyembre 28, 1891 Agosto 17, 1949
191 Singh, Maria FilomenaMaria Filomena Singh 'Hunyo 25, 1966 Nabubuhay 57 taon, 328 araw
192 Kho Jr., AntonioAntonio Kho Jr. Hunyo 29, 1966 Nabubuhay 57 taon, 324 araw
193 Hernando, Ramon PaulRamon Paul Hernando Agosto 27, 1966 Nabubuhay 57 taon, 265 araw
194 Abad Santos, JoséJosé Abad Santos Pebrero 19, 1886 Mayo 2, 1942 54 taon, 157 araw
195 Ladd, FletcherFletcher Ladd Disyembre 21, 1862 Disyembre 12, 1903 40 taon, 356 araw

Ayon sa kasarian[baguhin | baguhin ang wikitext]

Kasarian Kabuuan %
Lalaki 177 91.71%
Babae 18 9.33%
Kabuuan 195 100%

Ayon sa humirang na Pangulo[baguhin | baguhin ang wikitext]

Pangulo Kabuuan Bahagdan
Ferdinand Marcos (KBL/Nacionalista) 31 15.98%
Gloria Macapagal Arroyo (Lakas) 21 10.82%
Corazon Aquino (UNIDO/Independiente) 19 9.79%
Rodrigo Duterte (PDP–Laban) 18 9.28%
Fidel Ramos (Lakas) 14 7.22%
Manuel L. Quezon (Nacionalista) 11 5.67%
Sergio Osmeña (Nacionalista) 9 4.64%
Joseph Estrada (LAMMP) 7 3.61%
William McKinley (Republican) 7 3.61%
Benigno Aquino III (Liberal) 6 3.09%
Elpidio Quirino (Liberal) 6 3.09%
Woodrow Wilson (Democratic) 1 0.52%
Warren G. Harding (Republican) 1 0.52%
Calvin Coolidge (Republican) 1 0.52%
Sergio Osmeña (Nacionalista) 1 0.52%
Pamamahalang Militar ng Hapon 1 0.52%
Carlos P. Garcia (Nacionalista) 1 0.52%
Kabuuan 194 100%

Ang Mga naging miyembro ng mga Korte ng Bawat Punong Mahistrado[baguhin | baguhin ang wikitext]

Sa Pagka-Punong Mahistrado ni Cayetano L. Arellano (1901–1920)[baguhin | baguhin ang wikitext]

Mga Komposisyon nf korte[baguhin | baguhin ang wikitext]

Unable to compile EasyTimeline input:

EasyTimeline 1.90


Timeline generation failed: 4 errors found
Line 38: color:WW from:1917.51 till:1920.34

- Plotdata attribute 'till' invalid.

 Date '1920.34' not within range as specified by command Period.



Line 45: color:WW from:1917.58 till:1920.34

- Plotdata attribute 'till' invalid.

 Date '1920.34' not within range as specified by command Period.



Line 55: color:WW from:1917.85 till:1920.34 text:Ramon Avanceña (1917–1925)

- Plotdata attribute 'till' invalid.

 Date '1920.34' not within range as specified by command Period.



Line 62: at:1920.34 width:0.75

- LineData attribute 'at' invalid.

 Date '1920.34' not within range as specified by command Period.



Bar key:      Tinalaga ni Mckinley      Tinalaga ni T. Roosevelt      Tinalaga ni Taft      Tinalaga ni Wilson

Mga Nakaupong Mahistrado sa Panunungkulan ni Punong Mahistrado Victorino Montaño Mapa (1920–1921)[baguhin | baguhin ang wikitext]

James A. OstrandRamon AvanceñaElias Finley JohnsonCharles A. JohnsGeorge A. MalcolmThomas A. StreetNorberto RomualdezIgnacio VillamorManuel Araullo

Bar key:      Mckinley appointee        T. Roosevelt appointee      Wilson appointee      Harding appointee

Mga Nakaupong Mahistrado sa Panunungkulan ni Punong Mahistrado Manuel G. Araullo (1921–1924)[baguhin | baguhin ang wikitext]

Bar Key:      Tinalaga ni T. Roosevelt      Tinalaga ni Wilson      Tinalaga ni Harding

Mga Nakaupong Mahistrado sa Panunungkulan ni Punong Mahistrado Ramón Q. Avanceña (1925–1941)[baguhin | baguhin ang wikitext]

Roman OzaetaGeorge C. ButteCarlos A. ImperialLeonard GoddardJames A. OstrandAntonio Villa-RealManuel MoranJames C. VickersElias Finley JohnsonPedro ConcepocionJohn A. HulllCharles A. JohnsJosé P. LaurelGeorge A. MalcolmClaro M. RectoThomas A. StreetJosé Abad SantosNorberto RomualdezIgnacio VillamorRamón Avanceña

Bar key:      Mckinley appointee        T. Roosevelt appointee      Wilson appointee      Harding appointee      Coolidge appointee      Hoover appointee      F. Roosevelt appointee      Quezon appointee

Mga Nakaupong Mahistrado sa Panunungkulan ni Punong Mahistrado José B. Abad Santos (1941–1942)[baguhin | baguhin ang wikitext]

Roman OzaetaRicardo ParasManuel MoranJorge BocoboJosé P. LaurelJosé YuloJosé Abad Santos

Bar key:      Quezon appointee      Homma appointee

Mga Nakaupong Mahistrado sa Panunungkulan ni Punong Mahistrado Jose Y. Yúlo (1942–1945)[baguhin | baguhin ang wikitext]

José EspirituEmilio HiladoRicardo ParasGuillermo PabloJosé Lopez VitoRoman OzaetaJosé GenerosoManuel V. MoranFelicisimo FeriaDelfin JaranillaMariaho De JoyaAntonio HorillenoGregorio PerfectoDomingo ImperialJosé Yulo

Bar key:      Quezon appointee      Homma appointee      Osmeña appointee

Mga Nakaupong Mahistrado sa Panunungkulan ni Punong Mahistrado Manuel V. Moran (1945–1951)[baguhin | baguhin ang wikitext]

Felicisimo FeriaAlejandro A. ReyesJosé M. HontiverosDelfin  JaranillaFelix Angelo BautistaManuel C. BrionesPedro TuazonFernando JugoGregorio PerfectoManuel Moran

Bar key:      Quezon appointee      Homma appointee      Osmeña appointee      Roxas appointee      Quirino appointee

Mga Nakaupong Mahistrado sa Panunungkulan ni Punong Mahistrado Ricardo Paras (1951–1961)[baguhin | baguhin ang wikitext]

Bar key:      Quezon appointee      Homma appointee      Osmeña appointee      Roxas appointee      Quirino appointee

Mga Nakaupong Mahistrado sa Panunungkulan ni Punong Mahistrado César Bengzon (1961–1966)[baguhin | baguhin ang wikitext]

Roberto RegalaConrado V. SanchezFelipe NatividadJose P. BengzonDionisio de LeonArsenio DizonRoberto ConcepcionFred Ruiz CastroAlejo LabradorCalixto ZaldivarQuerube MakalintalSabino PadillaJ. B. L. ReyesCesar Bengzon

Bar key:      Quezon appointee      Homma appointee      Osmeña appointee      Roxas appointee      Quirino appointee      Macapagal appointee      Marcos appointee

Mga Nakaupong Mahistrado sa Panunungkulan ni Punong Mahistrado Roberto R. Concepcion (1966–1973)[baguhin | baguhin ang wikitext]

Bar key:      Quezon appointee      Homma appointee      Osmeña appointee      Roxas appointee      Quirino appointee      Macapagal appointee      Marcos appointee

Mga Nakaupong Mahistrado sa Panunungkulan ni Punong Mahistrado Querube C. Makalintal (1973–1975)[baguhin | baguhin ang wikitext]

Bar key:      Macapagal appointee      Marcos appointee

Mga Nakaupong Mahistrado sa Panunungkulan ni Punong Mahistrado Fred Ruiz Castro (1976–1979)[baguhin | baguhin ang wikitext]

Bar key:      Marcos appointee

Mga Nakaupong Mahistrado sa Panunungkulan ni Punong Mahistrado Enrique Medina Fernando Sr. (1979–1985)[baguhin | baguhin ang wikitext]

Bar key:      Marcos appointee

Mga Nakaupong Mahistrado sa Panunungkulan ni Punong Mahistrado Felix Makasiar (1985)[baguhin | baguhin ang wikitext]

Bar key:      Marcos appointee

Mga Nakaupong Mahistrado sa Panunungkulan ni Punong Mahistrado Ramon C. Aquino (1985–1987)[baguhin | baguhin ang wikitext]

Bar key:      Marcos appointee

Mga Nakaupong Mahistrado sa Panunungkulan ni Punong Mahistrado Claudio Teehankee (1987–1988)[baguhin | baguhin ang wikitext]

Bar key:      Marcos appointee      Aquino appointee

Mga Nakaupong Mahistrado sa Panunungkulan ni Punong Mahistrado Pedro Yap (1988)[baguhin | baguhin ang wikitext]

Tanda:      Tinalaga ni Marcos       Tinalaga ni Aquino

Mga Nakaupong Mahistrado sa Panunungkulan ni Punong Mahistrado Marcelo B. Fernan (1988–1991)[baguhin | baguhin ang wikitext]

Bar Key:      Tinalaga ni Marcos      Tinalaga ni Aquino

Mga Nakaupong Mahistrado sa Panunungkulan ni Punong Mahistrado Andres Narvasa (1991–1998)[baguhin | baguhin ang wikitext]

Bar Key:      Tinalaga ni Marcos      Tinalaga ni Aquino      Tinalaga ni Ramos      Tinalaga ni Estrada

Mga Nakaupong Mahistrado sa Panunungkulan ni Punong Mahistrado Hilario Davide, Jr. (1998–2005)[baguhin | baguhin ang wikitext]

Bar Key:      Tinalaga ni Ramos      Tinalaga ni Estrada      Tinalaga ni Macapagal-Arroyo

Mga Nakaupong Mahistrado sa Panunungkulan ni Punong Mahistrado Artemio Panganiban (2005–2006)[baguhin | baguhin ang wikitext]

Bar key:      Tinalaga ni Ramos      Tinalaga ni Estrada      Tinalaga ni Macapagal-Arroyo

Mga Nakaupong Mahistrado sa Panunungkulan ni Punong Mahistrado Reynato S. Puno (2006–2010)[baguhin | baguhin ang wikitext]

Tanda:       Tinalaga ni Ramos       Tinalaga ni Estrada       Tinalaga ni Macapagal-Arroyo

Timeline[baguhin | baguhin ang wikitext]

Bar Key     Tinalaga ni Estrada      Tinalaga ni Macapagal-Arroyo

Mga Nakaupong Mahistrado sa Panunungkulan ni Punong Mahistrado Renato Corona (2010–2012)[baguhin | baguhin ang wikitext]

Bar key:      Tinalaga ni Macapagal-Arroyo      Tinalaga ni B. Aquino III

Mga Nakaupong Mahistrado sa Panunungkulan ni De Facto Punong Mahistrado Maria Lourdes Sereno (2012–2018)[baguhin | baguhin ang wikitext]

Bar Key:      Tinalaga ni Macapagal-Arroyo      Tinalaga ni Aquino III      Tinalaga ni Duterte

Mga Nakaupong Mahistrado sa Panunungkulan ni Punong Mahistrado Teresita J. Leonardo-de Castro (2018)[baguhin | baguhin ang wikitext]

Bar Key:      Tinalaga ni Macapagal-Arroyo      Tinalaga ni Aquino III      Tinalaga ni Duterte

Mga Nakaupong Mahistrado sa Panunungkulan ni Punong Mahistrado Lucas Bersamin (2018–2019)[baguhin | baguhin ang wikitext]

Bar Key:      Tinalaga ni Macapagal-Arroyo      Tinalaga ni Aquino III      Tinalaga ni Duterte

Mga Nakaupong Mahistrado sa Panunungkulan ni Punong Mahistrado Diosdado Peralta (2019–2022)[baguhin | baguhin ang wikitext]

Bar key:      Macapagal-Arroyo appointee      B. Aquino III appointee      Duterte appointee      Marcos Jr. appointee

Mga Nakaupong Mahistrado ng Korte Suprema Sa Paninilbihan ni Punong Mahistrado Alexander Gesmundo (2021– kasalukuyan)[baguhin | baguhin ang wikitext]

Bar key:       tinalaga ni B. Aquino III       Tinalaga no Duterte       tinalaga ni Marcos Jr.

Lifespan timeline ng Pinakamatagal na nabubuhay na mga pinuno ng estado[baguhin | baguhin ang wikitext]

Lifespan timeline ng Pinakamatagal na nabubuhay na mga Kardinal[baguhin | baguhin ang wikitext]

Mga sanggunian[baguhin | baguhin ang wikitext]

  1. "Our Heritage and the Departed: A Cemeteries Tour". Presidential Museum & Library (Philippines). Inarkibo mula sa ang orihinal noong Setyembre 28, 2015. Nakuha noong Setyembre 27, 2015.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link)
  2. "Our Heritage and the Departed: A Cemeteries Tour". Presidential Museum & Library (Philippines). Inarkibo mula sa ang orihinal noong Setyembre 28, 2015. Nakuha noong Setyembre 27, 2015.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link)
  3. 3.0 3.1 Medina, Marielle (Oktubre 16, 2015). "Did You Know". Philippine Daily Inquirer. Nakuha noong Marso 23, 2019.{{cite news}}: CS1 maint: date auto-translated (link)
  4. 4.0 4.1 4.2 "Philippines Top Stories: Politics, Environment, Education, Trending | Inquirer.net". newsinfo.inquirer.net (sa wikang Ingles). Nakuha noong Nobyembre 13, 2020.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link)
  5. "Associate Justice - Supreme Court E-Library".
  6. http://sc.judiciary.gov.ph/wp-content/uploads/2019/10/A.M.-No.-18-09-18-SC.pdf [bare URL PDF]
  7. "Associate Justice - Supreme Court E-Library".
  8. Abogado, Guia (2020-10-12). "Ex-SC Justice Ameurfina Melencio-Herrera dies". RAPPLER (sa wikang Ingles). Nakuha noong 2023-10-06.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link)
  9. Aning, Jerome (2014-04-25). "Retired SC justice Lorenzo Relova; 98". INQUIRER.net (sa wikang Ingles). Nakuha noong 2023-10-06.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link)
  10. Torres-Tupas, Tetch (2013-06-12). "Retired Associate Justice Hugo Gutierrez Jr. passes away at 86". INQUIRER.net (sa wikang Ingles). Nakuha noong 2023-10-06.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link)
  11. Torres-Tupas, Tetch (2014-02-10). "Serafin Cuevas dies at 85". INQUIRER.net (sa wikang Ingles). Nakuha noong 2023-10-06.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link)
  12. 12.0 12.1 Suarez, K. D. (2013-10-31). "Ex-CJ Andres Narvasa dies". RAPPLER (sa wikang Ingles). Nakuha noong 2023-10-06.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link)
  13. INQUIRER.net (2012-12-24). "Retired SC Justice Carolina C. Griño-Aquino, 89". INQUIRER.net (sa wikang Ingles). Nakuha noong 2023-10-06.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link)
  14. Bernal, Buena (2015-07-24). "SC Justice Florenz Regalado dies at 87". RAPPLER (sa wikang Ingles). Nakuha noong 2023-10-06.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link)
  15. Leonen, Julius N. (2017-12-08). "Retired SC Associate Justice Flerida Ruth Romero dies at 88". INQUIRER.net (sa wikang Ingles). Nakuha noong 2024-03-21.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link)
  16. Galvez, Daphne (2020-10-19). "Former Comelec chairman Jose Melo passes away". INQUIRER.net (sa wikang Ingles). Nakuha noong 2023-10-06.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link)
  17. Aning, Jerome (2014-09-09). "Former SC Justice Quiason dies". INQUIRER.net (sa wikang Ingles). Nakuha noong 2024-03-21.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link)
  18. Gonzalez, Mia (2017-12-27). "Retired SC Justice Justo Torres Jr dies". RAPPLER (sa wikang Ingles). Nakuha noong 2023-10-06.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link)
  19. "Former Associate Justice Leonardo Quisumbing dies". cnn (sa wikang Ingles). Inarkibo mula sa ang orihinal noong 2023-11-08. Nakuha noong 2023-10-06.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link)
  20. "Retired SC justice Arturo Buena dies at 87". Manila Bulletin (sa wikang Ingles). Nakuha noong 2023-10-06.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link)
  21. 21.0 21.1 21.2 "Arroyo appoints CA Justice Bersamin to high court". GMA News Online (sa wikang Ingles). Nakuha noong Nobyembre 13, 2020.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link)
  22. News, by PATRICIA DENISE CHIU AND MARK MERUEÑAS, GMA (2012-11-21). "Peace negotiator Leonen named to Supreme Court; youngest justice since '38". GMA News Online (sa wikang Ingles). Nakuha noong 2023-10-06. {{cite web}}: |last= has generic name (tulong)CS1 maint: date auto-translated (link) CS1 maint: multiple names: mga may-akda (link)
  23. Torres-Tupas, Kristine Angeli Sabillo, Tetch (2014-08-20). "Aquino appoints SolGen Jardeleza to SC". INQUIRER.net (sa wikang Ingles). Nakuha noong 2023-10-06.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link) CS1 maint: multiple names: mga may-akda (link)
  24. Lim, Gerard (2016-01-23). "Who is newly-appointed SC Justice Alfredo Caguioa?". RAPPLER (sa wikang Ingles). Nakuha noong 2023-10-06.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link)
  25. Ranada, Pia (2017-03-06). "Duterte appoints Samuel Martires as SC justice". RAPPLER (sa wikang Ingles). Nakuha noong 2023-10-06.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link)
  26. "Duterte appoints fellow Bedan Noel Tijam as SC Associate Justice". cnn (sa wikang Ingles). Inarkibo mula sa ang orihinal noong 2023-11-08. Nakuha noong 2023-10-06.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link)
  27. "CA Presiding Justice is new SC judge". cnn (sa wikang Ingles). Inarkibo mula sa ang orihinal noong 2023-11-08. Nakuha noong 2023-10-06.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link)
  28. Torres-Tupas, Nestor Corrales, Tetch (2017-08-14). "Duterte appoints Gesmundo new SC associate justice". INQUIRER.net (sa wikang Ingles). Nakuha noong 2023-10-06.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link) CS1 maint: multiple names: mga may-akda (link)
  29. Calayag, Keith (2021-04-02). "Duterte appoints Alexander Gesmundo Chief Justice". The Manila Times (sa wikang Ingles). Nakuha noong 2023-10-06.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link)
  30. Ranada, Pia (2018-08-10). "Jose Reyes Jr appointed Supreme Court justice". RAPPLER (sa wikang Ingles). Nakuha noong 2023-10-06.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link)
  31. "After three decades in judiciary, SC Justice Reyes retires Sept. 18". Manila Bulletin (sa wikang Ingles). Nakuha noong 2023-10-06.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link)
  32. "Teresita de Castro is new Supreme Court Chief Justice". Rappler (sa wikang Ingles). Agosto 25, 2018. Nakuha noong Nobyembre 13, 2020.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link)
  33. "PROFILE OF SC JUSTICE RAMON PAUL L. HERNANDO". INQUIRER (sa wikang Ingles). Oktubre 12, 2018. Nakuha noong Nobyembre 13, 2020.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link) CS1 maint: url-status (link)
  34. "Duterte appoints CA justice Rosmari Carandang to Supreme Court". ABS-CBN News (sa wikang Ingles). Nobyembre 28, 2018. Nakuha noong Nobyembre 13, 2020.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link)
  35. Ranada, Pia (Mayo 27, 2019). "Duterte appoints CA justice Henri Inting to Supreme Court". Rappler (sa wikang Ingles). Nakuha noong Hulyo 26, 2019.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link)
  36. "Duterte appoints CA justice Zalameda to Supreme Court". Rappler (sa wikang Ingles). Agosto 5, 2019. Nakuha noong Nobyembre 13, 2020.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link)
  37. Gavilan, Jodesz (2019-10-23). "FAST FACTS: Who is new Supreme Court Chief Justice Diosdado Peralta?". RAPPLER (sa wikang Ingles). Nakuha noong 2023-10-06.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link)
  38. "Peralta to leave SC as issues hound judiciary". cnn (sa wikang Ingles). Inarkibo mula sa ang orihinal noong 2023-11-08. Nakuha noong 2023-10-06.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link)
  39. "Diosdado Peralta is new Chief Justice". CNN Philippines (sa wikang Ingles). Inarkibo mula sa ang orihinal noong Hunyo 15, 2020. Nakuha noong Nobyembre 13, 2020.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link)
  40. "Duterte fills up 2 more SC vacancies with Bedan, USC justices". Rappler (sa wikang Ingles). Disyembre 3, 2019. Nakuha noong Nobyembre 13, 2020.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link)
  41. News, VIRGIL LOPEZ, GMA (2021-05-24). "SC Justice Delos Santos' early retirement effective June 30". GMA News Online (sa wikang Ingles). Nakuha noong 2023-10-06. {{cite web}}: |last= has generic name (tulong)CS1 maint: date auto-translated (link) CS1 maint: multiple names: mga may-akda (link)
  42. "Duterte appoints CA justice Padilla to Supreme Court of the Philippines". CNN Philippines (sa wikang Ingles). Nakuha noong Hulyo 16, 2020.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link)
  43. "SC allows disability retirement for Justice appointed in July". cnn (sa wikang Ingles). Inarkibo mula sa ang orihinal noong 2023-11-08. Nakuha noong 2023-10-06.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link)
  44. "Former Supreme Court justice Priscilla Baltazar-Padilla dies". RAPPLER (sa wikang Ingles). 2021-08-28. Nakuha noong 2023-10-06.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link)
  45. Navalio, Mike (Setyembre 9, 2020). "Duterte appoints CA's Rosario to Supreme Court". ABS CBN News (sa wikang Ingles). Nakuha noong Oktubre 9, 2020.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link) CS1 maint: url-status (link)
  46. "Duterte appoints CA justice Lopez to Supreme Court of the Philippines". CNN Philippines (sa wikang Ingles). Nakuha noong Hulyo 16, 2020.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link)
  47. "Justice Gesmundo Takes Oath as 27th Chief Justice". Supreme Court of the Philippines (sa wikang Ingles). Nakuha noong Setyembre 15, 2021.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link)
  48. "Justice Dimaampao is 191st SC Associate Justice". Supreme Court of the Philippines (sa wikang Ingles). Nakuha noong Setyembre 15, 2021.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link)
  49. Canlas, Jomar (Hulyo 17, 2019). "JBC shortlists 6 names for next high court post". The Manila Times.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link)
  50. "Ex-Comelec Comm. Kho is new Supreme Court associate justice". ABS-CBN News (sa wikang Ingles). Nakuha noong Pebrero 23, 2022.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link)
  51. Panaligan, Rey. "Duterte names CA Justice Filomena Singh 15th Supreme Court member". Manila Bulletin (sa wikang Ingles). Nakuha noong Mayo 18, 2022.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link)
  52. 52.0 52.1 "Associate Justice - Supreme Court E-Library".
  53. "Associate Justice - Supreme Court E-Library".
  54. "Associate Justice - Supreme Court E-Library".
  55. Abogado, Guia (2020-10-12). "Ex-SC Justice Ameurfina Melencio-Herrera dies". RAPPLER (sa wikang Ingles). Nakuha noong 2023-10-06.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link)
  56. Aning, Jerome (2014-04-25). "Retired SC justice Lorenzo Relova; 98". INQUIRER.net (sa wikang Ingles). Nakuha noong 2023-10-06.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link)
  57. Gonzalez, Mia (2017-12-27). "Retired SC Justice Justo Torres Jr dies". RAPPLER (sa wikang Ingles). Nakuha noong 2023-10-06.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link)
  58. INQUIRER.net (2012-12-24). "Retired SC Justice Carolina C. Griño-Aquino, 89". INQUIRER.net (sa wikang Ingles). Nakuha noong 2023-10-06.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link)
  59. Galvez, Daphne (2020-10-19). "Former Comelec chairman Jose Melo passes away". INQUIRER.net (sa wikang Ingles). Nakuha noong 2023-10-06.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link)
  60. "Retired SC justice Arturo Buena dies at 87". Manila Bulletin (sa wikang Ingles). Nakuha noong 2023-10-06.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link)
  61. Bernal, Buena (2015-07-24). "SC Justice Florenz Regalado dies at 87". RAPPLER (sa wikang Ingles). Nakuha noong 2023-10-06.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link)
  62. "Retired SC Associate Justice Romeo J. Callejo Sr., 86". Manila Bulletin (sa wikang Ingles). Nakuha noong 2023-10-06.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link)
  63. Torres-Tupas, Tetch (2013-06-12). "Retired Associate Justice Hugo Gutierrez Jr. passes away at 86". INQUIRER.net (sa wikang Ingles). Nakuha noong 2023-10-06.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link)
  64. Torres-Tupas, Tetch (2014-02-10). "Serafin Cuevas dies at 85". INQUIRER.net (sa wikang Ingles). Nakuha noong 2023-10-06.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link)
  65. Suarez, K. D. (2013-10-31). "Ex-CJ Andres Narvasa dies". RAPPLER (sa wikang Ingles). Nakuha noong 2023-10-06.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link)
  66. "Retired SC Justice Ruben Reyes passes away". Philstar.com. Nakuha noong 2023-10-06.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link)
  67. Patag, Kristine Joy. "SC mourns passing of retired Justice Nazario, first woman Sandiganbayan presiding justice". Philstar.com. Nakuha noong 2023-10-06.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link)
  68. Sarao, Joey Gabieta, Zacarian (2022-03-13). "Retired SC Associate Justice Nachura passes away". INQUIRER.net (sa wikang Ingles). Nakuha noong 2023-10-06.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link) CS1 maint: multiple names: mga may-akda (link)
  69. "Former Associate Justice Leonardo Quisumbing dies". cnn (sa wikang Ingles). Inarkibo mula sa ang orihinal noong 2023-11-08. Nakuha noong 2023-10-06.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link)
  70. "Former Supreme Court justice Jose Perez dies". RAPPLER (sa wikang Ingles). 2021-08-13. Nakuha noong 2023-10-06.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link)
  71. "Former Supreme Court justice Priscilla Baltazar-Padilla dies". RAPPLER (sa wikang Ingles). 2021-08-28. Nakuha noong 2023-10-06.{{cite web}}: CS1 maint: date auto-translated (link)


Mga pananda[baguhin | baguhin ang wikitext]

  1. 1.00 1.01 1.02 1.03 1.04 1.05 1.06 1.07 1.08 1.09 Mahistradong namatay habang nanunungkulan
  2. Nagbitiw sa puwesto
  3. Sinakdal noong Mayo 29, 2012
  1. Pinatalsik sa pamamagitan ng isang Petisyong Quo Warranto ng Solisitor Heneral Jose Calida