Talaan ng mga senador ng Pilipinas

Mula sa Wikipediang Tagalog, ang malayang ensiklopedya
Jump to navigation Jump to search

Ito ay talaan ng mga dati at kasalukuyang kasapi ng Senado ng Pilipinas.

A[baguhin | baguhin ang batayan]

Senador Termino
Esteban Abada 19491955
Juan Alegre 19221928
Jose Alejandrino 19251928
Alejandro Almendras 19591972
Alauya Alonto 19451947
Domocao Alonto 19551961
Jose Altavas 19161922
Heherson Alvarez 19871998
Edgardo Angara 19871998; 20012013
Gaudencio Antonino 19611967
Magnolia Antonino 19671972
Agapito Aquino 19871995
Bam Aquino 2013–Kasalukuyan
Benigno Aquino, Sr. 19281934
Benigno Aquino, Jr. 19671972
Benigno Aquino III 20072010
Melecio Arranz 19281934, 19451951
Joker Arroyo 20012013
Jose Maria Arroyo 19191928
José Avelino 19281935, 19461951
Dominador Aytona 19651971

B[baguhin | baguhin ang batayan]

Senador Termino
Eulogio Balao 19571963
Sotero Baluyut 19311935
Robert Barbers 19982004
Antonio Belo 19281934
Helena Benitez 19671972
Rodolfo Biazon 19921995, 19982010
Nancy Binay 2013–Kasalukuyan
Manuel Briones 19311935, 19511957
Nicolas Buendia 19451946
Hadji Butu 19161919, 19221931

C[baguhin | baguhin ang batayan]

Senador Termino
Tomas Cabili 19461955
Aquilino Calvo 19161917
Manuel Camus 19281931
Nicolas Capistrano 19161919
Alan Peter Cayetano 20072018
Pia Cayetano 20042016
Renato Cayetano 19982003
Edmundo Cea 19531959
Jose Clarin 19161935
Olegario Clarin 19461949
Hermogenes Concepcion 19341935
Tomas Confesor 19461951
Anna Dominique Coseteng 19922001
Mariano Jesus Cuenco 19451951, 19531964

D[baguhin | baguhin ang batayan]

Senador Termino
Noli de Castro 20012004
Rogelio de la Rosa 19571963
Jose Diokno 19631972
Franklin Drilon 19952007, 2010–Kasalukuyan
Bernabe de Guzman 19191922

E[baguhin | baguhin ang batayan]

Senador Termino
JV Ejercito 2013–Kasalukuyan
Francisco Enage 19191925
Vicente S. Encarnacion 19161922
Juan Ponce Enrile 19871992, 19952001, 20042016
Francis Escudero 2007–Kasalukuyan
Rene Espina 19691972
Eva Estrada-Kalaw 19651972
Jinggoy Estrada 20042016
Joseph Estrada 19871992
Loi Estrada 20012007

F[baguhin | baguhin ang batayan]

Senador Termino
Marcelo Fernan 19951999
Estanislao Fernandez 19591965
Ramon Fernandez 19221925, 19451946
Juan Flavier 19952007
Santiago Fonacier 19191925
Vicente Francisco 19461951
Jose Fuentebella 19281934

G[baguhin | baguhin ang batayan]

Senador Termino
Isauro Gabaldon 19161919
Juan Gaerlan 19341935
Troadio Galicano 19251931
Rodolfo Ganzon 19631969
Carlos P. Garcia 19451953
Win Gatchalian 2016–Kasalukuyan
Jose Generoso 19281934
Tomas Gomez 19221926
Matias Gonzales 19171919
Neptali A. Gonzales, Sr. 19871998
Richard Gordon 20042010, 2016–Kasalukuyan
Esperidion Guanco 19161925
Mario Guarina 19161919
Pedro Guevara 19161923
Teofisto Guingona 19201925
Teofisto Guingona, Jr. 19871993, 19982001
Teofisto Guingona III 20102016

H[baguhin | baguhin ang batayan]

Senador Termino
Pedro Hernaez 19451947
Ernesto Herrera 19871998
Gregorio Honasan 19952001, 20012004, 2007–Kasalukuyan
Jose Hontiveros 19221928
Pedro Hontiveros 19251928
Risa Hontiveros 2016–Kasalukuyan

I[baguhin | baguhin ang batayan]

Senador Termino
Edgar Ilarde 19711972
Vicente Ilustre 19161919
Domingo Imperial 19341935, 19451947
Leoncio Imperial 19161922

J[baguhin | baguhin ang batayan]

Senador Termino
Robert Jaworski 19982004

K[baguhin | baguhin ang batayan]

Senador Termino
Ruperto Kangleon 19531958
Maria Kalaw Katigbak 19611967
Jamalul Kiram II 19311934

L[baguhin | baguhin ang batayan]

Senador Termino
Panfilo Lacson 20012013; 2016–Kasalukuyan
Lito Lapid 20042016
Oscar Ledesma 19571963
Loren Legarda 19982004; 2007–Kasalukuyan
Alfredo Lim 20042007
Roseller T. Lim 19551963
Jose Lina, Jr. 19871995
Juan Liwag 19631969
Jose Locsin 19511957
Fernando Lopez 19471949, 19591965

M[baguhin | baguhin ang batayan]

Senador Termino
Alejo Mabanag 19221928; 19311935; 19461949; 19531959
Gloria Macapagal Arroyo 19921998
Ernesto Maceda 19711972; 19871998
Jamby Madrigal 20042010
Pacita Madrigal-Warns 19551961
Vicente Madrigal 19451952
Ramon Magsaysay Jr. 19952007
Enrique Magalona 19461955
Raul Manglapus 19611967; 1987
Ferdinand Marcos 19591965
Ferdinand "Bongbong" Marcos, Jr. 20102016
Orlando Mercado 19871992; 19921995; 19951998

O[baguhin | baguhin ang batayan]

Senador Termino
Blas Ople 19922002
Teresa Aquino-Oreta 19982004
Sergio Osmeña 19221935
Sergio Osmeña, Jr. 19651972
Sergio Osmeña III 19952007, 20102016
John Henry Osmeña 19711972, 19871995, 19982004

P[baguhin | baguhin ang batayan]

Senador Termino
Manny Pacquiao 2016–Kasalukuyan
Francis Pangilinan 20012013; 2016–Kasalukuyan
Ambrosio Padilla 19571972
Quintin Paredes 19491961
Vicente Paterno 19871992
Emmanuel Pelaez 19531959, 19671972
Salipada Pendatun 19461951; 19691972
Aquilino Pimentel, Jr. 19871992; 19982010
Aquilino Pimentel III 2011–Kasalukuyan
Grace Poe 2013–Kasalukuyan
Cipriano Primicias Sr. 19511963
Gil Puyat 19511972

Q[baguhin | baguhin ang batayan]

Senador Termino
Manuel Quezon 19161935
Elpidio Quirino 19251935; 19451946

R[baguhin | baguhin ang batayan]

Senador Termino
Santanina Rasul 19871995
Claro M. Recto 19311935; 19411946; 19491960
Ralph Recto 20012007; 2010–Kasalukuyan
Bong Revilla 20042016
Ramon Revilla Sr. 19922004
Raul Roco 19922001
Francisco Soc Rodrigo 19551969
Eulogio Rodriguez Sr. 19411947, 19491965
Alberto Romulo 19871998
Gerardo Roxas 19631972
Manuel Roxas 19451946
Mar Roxas 20042010

S[baguhin | baguhin ang batayan]

Senador Termino
Jovito Salonga 19651972; 19871992
Rene Saguisag 19871992
Miriam Defensor Santiago 19952001; 20042016
Leticia Ramos-Shahani 19871998
Tito Sotto 19922004; 2010–Kasalukuyan
Vicente Sotto 19461950

T[baguhin | baguhin ang batayan]

Senador Termino
Mamintal Tamano 19691972, 19871992
Carlos Tan 19471949
Lorenzo Tañada 19471971
Wigberto Tañada 19871995
Francisco Tatad 19952001
Lorenzo Teves 19671972
Emiliano Tria Tirona 19221928, 19411952
Arturo Tolentino 19571972, 19921995
Juan Torralba 19311937
Ramon Torres 19411951
Antonio Trillanes IV 2007–Kasalukuyan

V[baguhin | baguhin ang batayan]

Senador Termino
Jose Maria Veloso 19161919, 19251935
Jose O. Vera 19251935, 19461949
Felixberto Verano 19491953
Juan Villamor 19161919
Francisco Villanueva 19161919
Hermenegildo Villanueva 19191931
Joel Villanueva 2016–Kasalukuyan
Cynthia Villar 2013–Kasalukuyan
Manny Villar 20012013

Y[baguhin | baguhin ang batayan]

Senador Termino
Jose Yulo 19411945
Mariano Yulo 19251929

Z[baguhin | baguhin ang batayan]

Senador Termino
Tecla San Andres Ziga 19631969
Victor San Andres Ziga 19871992
Juan Miguel Zubiri 20072011; 2016–Kasalukuyan
Francisco Zulueta 19291934
Jose Zulueta 19511957

Mga panlabas ng Kawing[baguhin | baguhin ang batayan]