Talaan ng mga palabas ng ABS-CBN

Mula sa Wikipediang Tagalog, ang malayang ensiklopedya
Tumalon sa: nabigasyon, hanapin

Ang ABS-CBN ay nagsasahimpapawid ng samu't saring palabas sa kanilang mga digital terrestrial networks at cable channels. Ito ay kinabibilangan ng mga lokal na drama at anime, pang-aliw, pangtalakayan, mga palaro, paligsahan at realidad na palabas, komedya, mga balita at dokumentaryo, pangkaalaman, sining at uri ng pamumuhay.

Para sa mga dating programa at natapos na mga palabas ng istasyon, basahin ang tala ng mga dating palabas ng ABS-CBN.

Mga kasalukuyang programa[baguhin | baguhin ang batayan]

Teleserye[baguhin | baguhin ang batayan]

Pang-gabi[baguhin | baguhin ang batayan]

  • A Love to Last (2017–kasalukuyan, sa produksiyon ng Star Creatives)
  • FPJ's Ang Probinsyano (2015–kasalukuyan, sa produksiyon ng Dreamscape Entertainment Television & FPJ Productions)
  • My Dear Heart (2017–kasalukuyan, sa produksiyon ng Dreamscape Entertainment Television)
  • Wildflower (2017–kasalukuyan, sa produksiyon ng R.S.B. Drama Unit)

Pang-umaga at Pang-hapon[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Ikaw Lang ang Iibigin (2017–kasalukuyan, sa produksiyon ng Dreamscape Entertainment Television)
  • Pusong Ligaw (2017–kasalukuyan, sa produksiyon ng Star Creatives)
  • The Better Half (2017–kasalukuyan, sa produksiyon ng G.M.O. Unit)

Sabado at Linggo[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Ipaglaban Mo! (1992–1999, 2014–kasalukuyan, sa produksiyon ng R.S.B. Drama Unit)
  • Maalaala Mo Kaya (1991–kasalukuyan)
  • Wansapanataym (1997–2005, 2006–2007, 2010–kasalukuyan)

Anime[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Naruto Shippūden Movies (2017–kasalukuyan)

Pang-aliw[baguhin | baguhin ang batayan]

Komedya[baguhin | baguhin ang batayan]

Pangtalakayan[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Gandang Gabi, Vice! (2011–kasalukuyan)
  • Magandang Buhay (2016–kasalukuyan)
  • Tonight with Boy Abunda (2015–kasalukuyan)

Pampalaro[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Bet On Your Baby (season 3) (bagong yugto; 2017–kasalukuyan)

Pampaligsahan at Pangrealidad[baguhin | baguhin ang batayan]

  • The Voice Teens (2017–kasalukuyan)

Cartoons[baguhin | baguhin ang batayan]

  • The Legend of Korra (season 3) (bagong yugto; 2017–kasalukuyan)
  • SpongeBob SquarePants (2010–2012, 2012–kasalukuyan)
  • Superbook Reimagined (season 3) (bagong yugto; 2017–kasalukuyan)

Balita[baguhin | baguhin ang batayan]

Dokumentaryo[baguhin | baguhin ang batayan]

Pangkaalaman[baguhin | baguhin ang batayan]

Pang-relihiyon[baguhin | baguhin ang batayan]

  • The Healing Eucharist (2007–kasalukuyan)
  • Pluma, Ito Ang Ating Istorya (season 2) (bagong yugto; 2017–kasalukuyan)

Korean[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Angel Wings (2015–kasalukuyan)
  • Goblin (programang anti-anime at anti-teleserye; 2017–kasalukuyan)
  • Legend of the Blue Sea (programang anti-anime at anti-teleserye; 2017–kasalukuyan)
  • Lethal Weapon (2017–kasalukuyan)

Pampelikula at mga espesyal na palabas[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Kapamilya Blockbusters (programang anti-anime; 2010–kasalukuyan)
    • Kapamilya Blockbusters (Umaganda, 9:30am) (programang anti-anime; 2015–kasalukuyan)
    • Kapamilya Mega Blockbusters (2015–kasalukuyan)
    • KB Family Weekend (programang anti-anime at anti-cartoon; 2017–kasalukuyan)
  • Sunday's Best (2006–kasalukuyan)

Sports[baguhin | baguhin ang batayan]

  • NBA Sabados (programang anti-cartoon; 2011–kasalukuyan)
    • 2017 NBA Finals (programang anti-anime; 2017–kasalukuyan)

Mga paparating na programa[baguhin | baguhin ang batayan]

Teleserye[baguhin | baguhin ang batayan]

  • La Luna Sangre (Hunyo 19, 2017)
  • The Promise of Forever (Hulyo 2017)
  • Bagani (2017)
  • Kung Kailangan Mo Ako (2017)
  • Sana Dalawa ang Puso Ko (2017)
  • Victims of Love (2017)

Anime[baguhin | baguhin ang batayan]

Pampaligsahan at Pangrealidad[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Little Big Shots (Hulyo 2017)
  • Dance Kids (season 2) (bagong yugto; 2017)
  • Dancing With The Stars (2017)
  • Pilipinas Got Talent (season 6) (bagong yugto; 2018)

Pang-edukasyon[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Oyayi (season 2) (bagong yugto; 2017)

Korean[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Mr. Bean: The Animated Series (bagong episodes) (bagong yugto; 2017)
  • Hwarang (2017)
  • Weightlifting Fairy (2017)
  • W - Two Worlds (2017)
  • Doctor Crush (2017)
  • Mr. Bean Live (re-run; 2017)
  • Uncontrollably Fond (2017)
  • The K2 (2017)
  • Missing 9
  • The Time We Were Not in Love
  • Goodbye Mr. Black
  • On the Way to the Airport
  • Tomorrow With You
  • Woman with a Suitcase
  • Romantic Doctor, Teacher Kim
  • Signal
  • While You Were Sleeping

Mga espesyal na palabas[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Miss Philippines Earth 2017 (Hulyo 16, 2017)
  • SONA 2017: The ABS-CBN News Special Coverage (Hulyo 24, 2017)

Tignan rin[baguhin | baguhin ang batayan]

Kawing panlabas[baguhin | baguhin ang batayan]