Talaan ng mga palabas ng ABS-CBN

Mula sa Wikipediang Tagalog, ang malayang ensiklopedya
Tumalon sa: nabigasyon, hanapin

Ang ABS-CBN ay nagsasahimpapawid ng samu't saring palabas sa kanilang mga terrestrial networks at mga cable channels. Ito ay kinabibilangan ng mga lokal na soap opera, pang-aliw, sitcom, talakayan, palaro, palakasan, mga realidad na palabas, mga balita at dokumentaryo, pangkaalaman, at sining at uri ng pamumuhay.

Para sa mga dating pinapalabas at natapos na mga palabas ng network, basahin ang Tala ng mga dating palabas ng ABS-CBN.

Mga kasalukuyang palabas[baguhin | baguhin ang batayan]

Mga pelikula tuwing umaga[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Kapamilya Blockbusters (2010–kasalukuyan)
    • Kapamilya Blockbusters sa Umaganda (Lunes hanggang Biyernes, 9:30am hanggang 11:30am) (2015–kasalukuyan)
    • Kapamilya B2B Blockbusters (Sabado, 8:30am hanggang 12:00nn) (2016–kasalukuyan)
    • Kapamilya Kiddie Blockbusters (Linggo, 10:30am hanggang 12:00nn) (2015–kasalukuyan)
    • Kapamilya MEGA Blockbusters (Linggo ng hapon) (2015–kasalukuyan)

Mga asianobela mula sa Korea at Taiwan[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Angel Wings (2015–kasalukuyan)

Mga espesyal na programa[baguhin | baguhin ang batayan]

  • NBA (2011–kasalukuyan)
  • Sunday's Best (2006–kasalukuyan)

Balita[baguhin | baguhin ang batayan]

Dokumentaryo[baguhin | baguhin ang batayan]

Drama[baguhin | baguhin ang batayan]

Pang-gabing palabas[baguhin | baguhin ang batayan]

  • FPJ's Ang Probinsyano (2015–kasalukuyan)
  • Born For You (2016–kasalukuyan)
  • Dolce Amore (2016–kasalukuyan)

Pang-umaga at hapong palabas[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Be My Lady (2016–kasalukuyan)
  • Doble Kara (2015–kasalukuyan)
  • Tubig at Langis (2016–kasalukuyan)

Pang-sabado at linggong palabas[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Ipaglaban Mo! (1992–1999, 2014–kasalukuyan)
  • Maalaala Mo Kaya (1991–kasalukuyan)
  • Wansapanataym (1997–2005, 2006–2007, 2010–kasalukuyan)

Pang-aliw[baguhin | baguhin ang batayan]

Komedya[baguhin | baguhin ang batayan]

Pang-talakayan[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Gandang Gabi, Vice! (2011–kasalukuyan)
  • Magandang Buhay (2016–kasalukuyan)
  • Tonight with Boy Abunda (2015–kasalukuyan)

Mga palaro at realidad na palabas[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Family Feud (2016–kasalukuyan)
  • Pinoy Big Brother: Lucky 7 (bagong season; 2016–kasalukuyan)
  • The Voice Kids Season 3 (bagong season; 2016–kasalukuyan)
  • We Love OPM: The Celebrity Sing-offs (bagong season; 2016–kasalukuyan)

Pang-kaalaman[baguhin | baguhin ang batayan]

Pang-relihiyon[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Kape't Pandasal (2004–kasalukuyan)
  • The Healing Eucharist (2007–kasalukuyan)
  • Pluma (2016–kasalukuyan)

Pang-edukasyon[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Why Not? (re-run; 2015–kasalukuyan)

Cartoons[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Kung Fu Panda: Legends of Awesomeness (re-run; 2016–kasalukuyan)
  • Spongebob Squarepants (2010–kasalukuyan)
  • Superbook (2014–kasalukuyan)

Mga parating na palabas[baguhin | baguhin ang batayan]

Drama[baguhin | baguhin ang batayan]

  • The Greatest Love [Hulyo 18, 2016]
  • Langit Lupa [2016]
  • Never Ever Say Goodbye [2016]
  • The Promise of Forever [2016]
  • Because You Love Me [2016]
  • The Second Wife [2016]
  • Telecine
  • Written In Our Stars

Mga asianobela mula sa Korea at Taiwan[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Blade Man
  • Blood
  • Bubble Gum
  • Can't Lose
  • Cunning Single Lady
  • Doctor Stranger
  • Doctors
  • Emergency Couple
  • Glass Mask
  • Good Doctor
  • Goodbye Mr. Black
  • Heard It Through the Grapevine
  • High Society
  • Hyde, Jekyll, Me
  • It's Okay, That's Love
  • Mask
  • Moonlight Drawn by Clouds
  • Oh! My Love
  • Orange Marmalade
  • Remember
  • Sunny Happiness
  • Sunshine Girl
  • The Girl Who Sees Smells
  • The Legend of the Blue Sea
  • The Time We Were Not in Love
  • Thorn Birds
  • Twenty Again
  • Uncontrollably Fond‬
  • W – Two Worlds
  • Warm and Cozy
  • Winter Sonata
  • You're All Surrounded

Mga palaro at realidad na palabas[baguhin | baguhin ang batayan]

Cartoons[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Mr. Bean: The Animated Series (bagong episodes) [2016]

Tignan rin[baguhin | baguhin ang batayan]

Mga kawing panlabas[baguhin | baguhin ang batayan]