Talaan ng mga palabas ng ABS-CBN

Mula sa Wikipediang Tagalog, ang malayang ensiklopedya
Tumalon sa: nabigasyon, hanapin

Ang ABS-CBN ay nagsasahimpapawid ng samu't saring palabas sa kanilang mga terrestrial networks at mga cable channels. Ito ay kinabibilangan ng mga drama (karamihan ay mga lokal na soap opera) at anime, pang-aliw, sitcom, talakayan, palaro, palakasan, mga realidad na palabas, mga balita at dokumentaryo, pangkaalaman, at sining at uri ng pamumuhay.

Para sa mga dating pinapalabas at tapos na mga palabas ng network, basahin ang Tala ng mga dating palabas ng ABS-CBN.

Mga kasalukuyang palabas[baguhin | baguhin ang batayan]

Balita[baguhin | baguhin ang batayan]

Dokumentaryo[baguhin | baguhin ang batayan]

  • The Bottomline with Boy Abunda (2009–kasalukuyan; mapapanood rin sa ANC)
  • Failon Ngayon (2009–kasalukuyan; mapapanood rin sa ANC)
  • Mga Kwento ni Marc Logan (2014–kasalukuyan)
  • Mission Possible (2015–kasalukuyan)
  • Mukha (2014–kasalukuyan; mapapanood rin sa ANC)
  • My Puhunan (2013–2015, 2015–kasalukuyan; mapapanood rin sa ANC)
  • Rated K (2004–kasalukuyan; mapapanood rin sa ANC)
  • Red Alert (2014–2015, 2015–kasalukuyan)
  • S.O.C.O. (Scene of the Crime Operatives) (2005–kasalukuyan)
  • Sports U (2015–kasalukuyan; mapapanood rin sa ABS-CBN Sports+Action & ANC)
  • TNT: Tapatan ni Tunying (2013–kasalukuyan)

Drama[baguhin | baguhin ang batayan]

Pang-gabing palabas[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Pasión de Amor (2015–kasalukuyan, sa produksiyon ng Telemundo, R.T.I. Colombia & Drama unit ni Ruel S. Bayani)
  • Nathaniel (2015–kasalukuyan, sa produksiyon ng Dreamscape Entertainment Television)
  • Pangako Sa ’Yo (2015–kasalukuyan, sa produksiyon ng Star Creatives Group)
  • Bridges of Love (2015–kasalukuyan, sa produksiyon ng Star Creatives Group)

Pang-umaga at hapong palabas[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Ningning (2015–kasalukuyan, sa produksiyon ng Drama unit ni Ginny Monteagudo-Ocampo)
  • Flor de Liza (2015–kasalukuyan, sa produksiyon ng Comedy unit ni Linggit Tan-Marasigan)
  • Nasaan Ka Nang Kailangan Kita (2015–kasalukuyan, sa produksiyon ng Drama unit ni Ginny Monteagudo-Ocampo)

Pang-sabado at linggong palabas[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Ipaglaban Mo! (1992–1999, 2014–kasalukuyan)
  • Maalaala Mo Kaya (1991–kasalukuyan)
  • Wansapanataym (1997–2005, 2006–2007, 2010–kasalukuyan, sa produksiyon ng CineMedia)

Anime[baguhin | baguhin ang batayan]

Pang-umagang palabas[baguhin | baguhin ang batayan]

Pang-sabado at linggong palabas[baguhin | baguhin ang batayan]

  • The Flying House (2015–kasalukuyan, sa produksiyon ng TV Tokyo & Tatsunoko Productions)
  • Haikyuu!! (2015–kasalukuyan, sa produksiyon ng MBS, Production I.G & Shueisha)
  • Kuroko's Basketball (ikalawang yugto) (re-run; 2015–kasalukuyan, sa produksiyon ng MBS, Production I.G & Shueisha)

Pang-aliw[baguhin | baguhin ang batayan]

Pang-talakayan[baguhin | baguhin ang batayan]

Mga palaro at realidad na palabas[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Kapamilya, Deal or No Deal (ikalimang yugto) (bagong season; 2015–kasalukuyan)
  • Pinoy Big Brother: 737 (bagong season; 2015–kasalukuyan)
    • Pinoy Big Brother: 737 GOLD (2015–kasalukuyan)
  • The Voice Kids (ikalawang yugto) (bagong season; 2015–kasalukuyan)

Komedya[baguhin | baguhin ang batayan]

Cartoons[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Kung Fu Panda: Legends of Awesomeness (re-run; 2015–kasalukuyan)
  • SpongeBob SquarePants (2010–kasalukuyan)
  • Superbook Reimagined (2014–kasalukuyan)

Pang-kaalaman[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Matanglawin (2008–kasalukuyan, mapapanood rin sa ANC)
  • Sa Kabukiran (2011–kasalukuyan, mapapakinggan sa DZMM TeleRadyo & DZMM)
  • O Shopping (2013–kasalukuyan, also broadcast on BEAM TV)
  • Salamat Dok! (2004–kasalukuyan, mapapanood rin sa ANC)
  • Swak na Swak (2006–kasalukuyan)

Pang-relihiyon[baguhin | baguhin ang batayan]

  • The Healing Eucharist (2007–kasalukuyan)

Pang-edukasyon[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Why Not? (re-run; 2015–kasalukuyan)

Asianovela[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Angel Wings (2015–kasalukuyan)

Pampelikula[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Kapamilya Blockbusters (2010–kasalukuyan)
    • Kapamilya Blockbusters on Umaganda (anti-anime program; 2010–2011, 2014, 2015–kasalukuyan)
    • Kapamilya Kiddie Blockbusters (2015–kasalukuyan)
    • Kapamilya MEGA Blockbusters (2015–kasalukuyan)
  • Sunday's Best (2006–kasalukuyan)

Mga parating na palabas[baguhin | baguhin ang batayan]

Drama[baguhin | baguhin ang batayan]

  • On the Wings of Love (sa produksiyon ng Dreamscape Entertainment Television) [Agosto 10, 2015; kapalit ng Bridges of Love]
  • FPJ's Ang Probinsyano (sa produksiyon ng FPJ Productions & Dreamscape Entertainment Television) [2015]
  • All of Me (sa produksiyon ng Drama unit ni Ruel S. Bayani) [2015]
  • And I Love You So (sa produksiyon ng Dreamscape Entertainment Television) [2015]
  • Be My Lady (sa produksiyon ng Drama unit ni Ruel S. Bayani) [2015]
  • Doble Kara (sa produksiyon ng Dreamscape Entertainment Television) [2015]
  • Written In Our Stars (sa produksiyon ng Dreamscape Entertainment Television) [2015]
  • Walang Iwanan (sa produksiyon ng Comedy unit ni Linggit Tan-Marasigan) [2015]
  • You're My Home (sa produksiyon ng Star Creatives Group) [2015]
  • The Story of Us (sa produksiyon ng Star Creatives Group) [2015]
  • Someone to Watch Over Me (sa produksiyon ng Dreamscape Entertainment Television)
  • Bukas Palad (sa produksiyon ng Dreamscape Entertainment Television)

Anime[baguhin | baguhin ang batayan]

Mga palaro at realidad na palabas[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Your Face Sounds Familiar (season 2) [2015]
  • I Can Do That!
  • Pinoy Big Brother: Teen Edition 6
  • I Do (season 2)

Cartoons[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Monsters vs. Aliens

Asianovela[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Blade Man
  • Blood
  • Can't Lose
  • Cunning Single Lady
  • Doctor Stranger
  • Emergency Couple
  • Endless Love: Winter Sonata
  • Glass Mask
  • Good Doctor
  • Hyde, Jekyll, Me
  • It's Okay, That's Love
  • Orange Marmalade
  • The Girl Who Sees Smells
  • The Time We Were Not in Love
  • Thorn Birds
  • Warm and Cozy
  • You're All Surrounded

Tignan rin[baguhin | baguhin ang batayan]

Mga kawing panlabas[baguhin | baguhin ang batayan]