Talaan ng mga palabas ng ABS-CBN

Mula sa Wikipediang Tagalog, ang malayang ensiklopedya
Tumalon sa: nabigasyon, hanapin

Ang ABS-CBN ay nagsasahimpapawid ng samu't saring palabas sa kanilang mga terrestrial networks at mga cable channels. Ito ay kinabibilangan ng mga drama (karamihan ay mga lokal na soap opera) at anime, pang-aliw, sitcom, talakayan, palaro, palakasan, mga realidad na palabas, mga balita at dokumentaryo, pangkaalaman, at sining at uri ng pamumuhay.

Para sa mga dating pinapalabas at tapos na mga palabas ng network, basahin ang Tala ng mga dating palabas ng ABS-CBN.

Mga kasalukuyang palabas[baguhin | baguhin ang batayan]

Drama[baguhin | baguhin ang batayan]

Pang-gabing palabas[baguhin | baguhin ang batayan]

  • FPJ's Ang Probinsyano (2015–kasalukuyan, sa produksiyon ng Dreamscape Entertainment Television)
  • Dolce Amore (2016–kasalukuyan, sa produksiyon ng Star Creatives Group)
  • On the Wings of Love (2015–kasalukuyan, sa produksiyon ng Dreamscape Entertainment Television)
  • Pasión de Amor (2015–kasalukuyan, sa produksiyon ng Telemundo, R.T.I. Colombia & Drama unit ni Ruel S. Bayani)
  • You're My Home (2015–kasalukuyan, sa produksiyon ng Star Creatives Group)

Pang-umaga at hapong palabas[baguhin | baguhin ang batayan]

  • And I Love You So (2015–kasalukuyan, sa produksiyon ng Dreamscape Entertainment Television)
  • Be My Lady (2015–kasalukuyan, sa produksiyon ng Drama unit ni Ruel S. Bayani)
  • Doble Kara (2015–kasalukuyan, sa produksiyon ng Dreamscape Entertainment Television)
  • Tubig at Langis (2016–kasalukuyan, sa produksiyon ng Drama unit ni Ruel S. Bayani)

Pang-sabado at linggong palabas[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Ipaglaban Mo! (1992–1999, 2014–kasalukuyan, sa produksiyon ng Drama unit ni Ruel S. Bayani)
  • Maalaala Mo Kaya (1991–kasalukuyan)
  • Wansapanataym (1997–2005, 2006–2007, 2010–kasalukuyan)

Pang-aliw[baguhin | baguhin ang batayan]

Komedya[baguhin | baguhin ang batayan]

Pang-talakayan[baguhin | baguhin ang batayan]

Mga palaro at realidad na palabas[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Celebrity Playtime (2015–kasalukuyan)
  • I Love OPM (2016–kasalukuyan)
  • Kapamilya, Deal or No Deal (ikalimang yugto) (bagong season; 2015–kasalukuyan)
  • Pilipinas Got Talent (ikalimang yugto) (bagong season; 2016–kasalukuyan)

Balita[baguhin | baguhin ang batayan]

Dokumentaryo[baguhin | baguhin ang batayan]

  • The Bottomline with Boy Abunda (2009–kasalukuyan; mapapanood rin sa ANC)
  • Failon Ngayon (2009–kasalukuyan; mapapanood rin sa ANC)
  • Mga Kwento ni Marc Logan (2014–kasalukuyan)
  • Mission Possible (2015–kasalukuyan)
  • My Puhunan (2013–2015, 2015–kasalukuyan; mapapanood rin sa ANC)
  • Rated K (2004–kasalukuyan; mapapanood rin sa ANC)
  • Red Alert (2014–2015, 2015–kasalukuyan)
  • S.O.C.O. (Scene of the Crime Operatives) (2005–kasalukuyan)
  • Sports U (2015–kasalukuyan; mapapanood rin sa ABS-CBN Sports+Action & ANC)
  • TNT: Tapatan ni Tunying (2013–kasalukuyan)

Pang-kaalaman[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Matanglawin (2008–kasalukuyan, mapapanood rin sa ANC)
  • Sa Kabukiran (2011–kasalukuyan, mapapakinggan sa DZMM TeleRadyo & DZMM)
  • O Shopping (2013–kasalukuyan, mapapanood rin sa BEAM TV)
  • Salamat Dok! (2004–kasalukuyan, mapapanood rin sa ANC)
  • Swak na Swak (2006–kasalukuyan)

Cartoons[baguhin | baguhin ang batayan]

  • SpongeBob SquarePants (2010–kasalukuyan)
  • Superbook Reimagined (re-run; 2015–kasalukuyan)
  • Teenage Mutant Ninja Turtles (re-run; 2015–kasalukuyan)

Drama mula sa Taiwan[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Angel Wings (2015–kasalukuyan)

Pang-edukasyon[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Why Not? (re-run; 2015–kasalukuyan)

Pang-relihiyon[baguhin | baguhin ang batayan]

  • The Healing Eucharist (2007–kasalukuyan)

Korean/British[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Mr. Bean Animation (anti-anime program; 2015–kasalukuyan)

Pampelikula[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Kapamilya Blockbusters (2010–kasalukuyan)
    • Kapamilya Blockbusters sa Umaganda (9:30am) (anti-anime program; 2015–kasalukuyan)
    • Kapamilya Kiddie Blockbusters (2015–kasalukuyan)
    • Kapamilya Mega Blockbusters (2015–kasalukuyan)
  • Sunday's Best (2006–kasalukuyan)

Sports[baguhin | baguhin ang batayan]

  • NBA (2011–kasalukuyan)

Mga parating na palabas[baguhin | baguhin ang batayan]

Drama[baguhin | baguhin ang batayan]

  • The Story of Us (sa produksiyon ng Star Creatives Group) [Pebrero 29, 2016; kapalit ng On the Wings of Love]
  • Super D (sa produksiyon ng Dreamscape Entertainment Television) [Pebrero 29, 2016; kapalit ng Pasión de Amor]
  • Written In Our Stars (sa produksiyon ng Dreamscape Entertainment Television) [2016]
  • Born For You (sa produksiyon ng Dreamscape Entertainment Television) [2016]
  • 1G (sa produksiyon ng GMO Unit) [2016]
  • Someone to Watch Over Me (sa produksiyon ng Dreamscape Entertainment Television)

Anime[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Naruto Shippuden (ikawalong yugto) (sa produksiyon ng TV Tokyo, Studio Pierrot & Shueisha)
  • Kuroko's Basketball (ikatlong yugto) (sa produksiyon ng MBS, Production I.G & Shueisha)
  • Yowamushi Pedal (sa produksiyon ng TV Tokyo, TMS Entertainment & Akita Shoten)
  • Free! (sa produksiyon ng Tokyo MX, Kyoto Animation & Animation Do)
  • Absolutely Lovely Children (sa produksiyon ng TV Tokyo, SynergySP & Shogakukan)
  • Haikyū!! (ikalawang yugto) (sa produksiyon ng MBS, Production I.G & Shueisha)

Mga palaro at realidad na palabas[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Family Feud [Abril 4, 2016; kapalit ng Kapamilya Blockbusters sa Umaganda (9:30am)]
  • The Voice Kids (ikatlong yugto) [Ikalawang sangkapat ng 2016]
  • Dance Kids (ikalawang yugto) [2016]
  • Dance Teens [2016]
  • I Can Do That!
  • I Do (ikalawang yugto)
  • Pinoy Big Brother (ikapitong yugto)

Korean/British[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Blood [Marso 2016; kapalit ng You're My Home]
  • Mr. Bean Live (re-run) [Abril 4, 2016; kapalit ng Mr. Bean Animation]
  • Oh! My Love [Abril 4, 2016; kapalit ng Kapamilya Blockbusters sa Umaganda (9:30am)]
  • Hyde, Jekyll and Me [Abril 4, 2016; kapalit ng Kapamilya Blockbusters sa Umaganda (9:30am)]
  • Sensory Couple [2016]
  • My Beloved Eun-dong [2016]
  • It's Okay, That's Love [2016]
  • In Time With You [2016]
  • Good Doctor [2016]
  • Bubble Gum
  • Can't Lose
  • Cunning Single Lady
  • Doctor Stranger
  • Emergency Couple
  • Glass Mask
  • Goodbye Mr. Black
  • Heard It Through the Grapevine
  • High Society
  • Iron Man
  • Mask
  • Orange Marmalade
  • Remember
  • Thorn Birds
  • Twenty Again
  • Warm and Cozy
  • Winter Sonata
  • You're All Surrounded

Tignan rin[baguhin | baguhin ang batayan]

Mga kawing panlabas[baguhin | baguhin ang batayan]