Talaan ng mga palabas ng ABS-CBN

Mula sa Wikipediang Tagalog, ang malayang ensiklopedya
Tumalon sa: nabigasyon, hanapin

Ang ABS-CBN ay nagsasahimpapawid ng samu't saring palabas sa kanilang mga terrestrial networks at mga cable channels. Ito ay kinabibilangan ng mga lokal na soap opera, anime, pang-aliw, sitcom, talakayan, palaro, palakasan, mga realidad na palabas, mga balita at dokumentaryo, pangkaalaman, at sining at uri ng pamumuhay.

Para sa mga dating pinapalabas at natapos na mga palabas ng network, basahin ang Tala ng mga dating palabas ng ABS-CBN.

Mga kasalukuyang palabas[baguhin | baguhin ang batayan]

Drama[baguhin | baguhin ang batayan]

Pang-gabing palabas[baguhin | baguhin ang batayan]

  • FPJ's Ang Probinsyano (2015–kasalukuyan)
  • Born For You (2016–kasalukuyan)
  • Dolce Amore (2016–kasalukuyan)

Pang-umaga at hapong palabas[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Be My Lady (2016–kasalukuyan)
  • Doble Kara (2015–kasalukuyan)
  • Tubig at Langis (2016–kasalukuyan)

Pang-sabado at linggong palabas[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Ipaglaban Mo! (1992–1999, 2014–kasalukuyan)
  • Maalaala Mo Kaya (1991–kasalukuyan)
  • Wansapanataym (1997–2005, 2006–2007, 2010–kasalukuyan)

Drama mula sa Korea at Taiwan[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Angel Wings (2015–kasalukuyan)
  • Goodbye Mr. Black (2016–kasalukuyan)
  • It's Okay, That's Love (2016–kasalukuyan)
  • Oh! My Love (2016–kasalukuyan)
  • The Time We Were Not in Love (2016–kasalukuyan)

Pampelikula at mga espesyal na programa[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Kapamilya Blockbusters (2010–kasalukuyan)
    • Kapamilya Blockbusters (Umaganda) (2015–kasalukuyan)
    • Kapamilya B2B Blockbusters (2016–kasalukuyan)
    • Kapamilya Kiddie Blockbusters (2015–kasalukuyan)
    • Kapamilya Mega Blockbusters (2015–kasalukuyan)
  • NBA (2011–kasalukuyan)
  • Sunday's Best (2006–kasalukuyan)

Pang-aliw[baguhin | baguhin ang batayan]

Komedya[baguhin | baguhin ang batayan]

Pang-talakayan[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Gandang Gabi, Vice! (2011–kasalukuyan)
  • Magandang Buhay (2016–kasalukuyan)
  • Tonight with Boy Abunda (2015–kasalukuyan)

Mga palaro at realidad na palabas[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Family Feud (2016–kasalukuyan)
  • The Voice Kids Season 3 (bagong season; 2016–kasalukuyan)
  • We Love OPM: The Celebrity Sing-offs (bagong season; 2016–kasalukuyan)

Balita[baguhin | baguhin ang batayan]

Dokumentaryo[baguhin | baguhin ang batayan]

Pang-kaalaman[baguhin | baguhin ang batayan]

Infomercials[baguhin | baguhin ang batayan]

  • O Shopping (2013–kasalukuyan)

Pang-relihiyon[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Kape't Pandasal (2004–kasalukuyan)
  • The Healing Eucharist (2007–kasalukuyan)
  • Pluma (2016–kasalukuyan)

Pang-edukasyon[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Why Not? (re-run; 2015–kasalukuyan)

Cartoons[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Kung Fu Panda: Legends of Awesomeness Season 3 (bagong season; 2016–kasalukuyan)
  • Mr. Bean: The Animated Series (bagong episodes; 2016–kasalukuyan)
  • Spongebob Squarepants (2010–kasalukuyan)
  • Superbook Reimagined (2014–kasalukuyan)

Mga parating na palabas[baguhin | baguhin ang batayan]

Drama[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Langit Lupa [2016]
  • Never Ever Say Goodbye [2016]
  • The Promise of Forever [2016]
  • Because You Love Me [2016]
  • The Second Wife [2016]
  • Telecine
  • Written In Our Stars

Drama mula sa Korea at Taiwan[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Goodbye Mr. Black [Hulyo 11, 2016; kapalit ng Jane The Virgin]
  • It's Okay, That's Love [Hulyo 18, 2016; kapalit ng We Will Survive]
  • Oh My Love [Hulyo 25, 2016; kapalit ng Kapamilya Blockbusters (Umaganda)]
  • The Time We Were Not in Love [Hulyo 25, 2016; kapalit ng Kapamilya Blockbusters (Umaganda)]
  • Blood [2016]
  • Sensory Couple [2016]
  • Uncontrollably Fond‬ [2016]
  • Blade Man
  • Bubble Gum
  • Can't Lose
  • Cunning Single Lady
  • Doctor Stranger
  • Emergency Couple
  • Good Doctor
  • Glass Mask
  • Heard It Through the Grapevine
  • High Society
  • Hyde, Jekyll and Me
  • Mask
  • Moonlight Drawn by Clouds
  • Orange Marmalade
  • Remember
  • Sunny Happiness
  • Sunshine Girl
  • The Legend of the Blue Sea
  • Thorn Birds
  • Twenty Again
  • W
  • Warm and Cozy
  • Winter Sonata
  • You're All Surrounded

Mga palaro at realidad na palabas[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Minute To Win It [2016]
  • La Banda: The Making of Pinoy Boy Band [2016]
  • Dance Kids Season 2 (bagong season)
  • Dance Teens
  • I Can Do That!
  • Pinoy Big Brother Season 7 (bagong season)

Cartoons[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Mr. Bean: The Animated Series (bagong episodes) [Hulyo 25, 2016; kapalit ng Kapamilya Blockbusters (Umaganda)]

Tignan rin[baguhin | baguhin ang batayan]

Mga kawing panlabas[baguhin | baguhin ang batayan]