Talaan ng mga palabas ng ABS-CBN

Mula sa Wikipediang Tagalog, ang malayang ensiklopedya
Tumalon sa: nabigasyon, hanapin

Ang ABS-CBN ay nagsasahimpapawid ng mga sari-saring palabas sa kanilang mga digital terrestrial networks at cable channels. Ito ay kinabibilangan ng mga lokal na drama, mga anime at cartoons na isinalin sa Tagalog, mga pang-aliw, mga palaro, paligsahan at realidad na palabas, mga balita at dokumentaryo, mga pangtalakayan at komedya, mga pangkaalaman, edukasyon, sining at uri ng pamumuhay, at mga filler na palabas mula sa Timog Korea at mga pelikulang banyaga mula sa iba't ibang bansa. Para sa mga dating programa at natapos na mga palabas ng istasyon, basahin ang tala ng mga dating palabas ng ABS-CBN.

Mga kasalukuyang programa[baguhin | baguhin ang batayan]

Teleserye[baguhin | baguhin ang batayan]

Pang-gabi
  • FPJ's Ang Probinsyano (2015–kasalukuyan, sa produksyon ng Dreamscape at FPJ Productions)
  • The Good Son (2017–kasalukuyan, sa produksyon ng Dreamscape)
  • La Luna Sangre (2017–kasalukuyan, sa produksyon ng Star Creatives)
  • Wildflower (2017–kasalukuyan, sa produksyon ng RSB Unit)
Pang-umaga at Pang-hapon
Sabado at Linggo
  • Ipaglaban Mo! (1992–1999, 2014–kasalukuyan)
  • Maalaala Mo Kaya (1991–kasalukuyan)
  • Wansapanataym (1997–2005, 2006–2007, 2010–kasalukuyan)

Cartoons[baguhin | baguhin ang batayan]

  • SpongeBob SquarePants (2010–2012, 2012–kasalukuyan, sa produksyon ng Nickelodeon; mapapanood rin sa Yey!)
  • Superbook Reimagined (season 1) (re-run; 2017–kasalukuyan, sa produksyon ng CBN Asia)
  • Teenage Mutant Ninja Turtles (season 3) (bagong yugto; 2017–kasalukuyan, sa produksyon ng Nickelodeon)

Pang-aliw[baguhin | baguhin ang batayan]

Pampaligsahan at Pangrealidad[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Little Big Shots (2017–kasalukuyan; mapapanood rin sa Yey!)

Pampalaro[baguhin | baguhin ang batayan]

  • I Can See Your Voice (2017–kasalukuyan)

Pangtalakayan[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Gandang Gabi, Vice! (2011–kasalukuyan)
  • Magandang Buhay (2016–kasalukuyan)
  • Tonight with Boy Abunda (2015–kasalukuyan)

Komedya[baguhin | baguhin ang batayan]

Balita[baguhin | baguhin ang batayan]

Dokumentaryo[baguhin | baguhin ang batayan]

Pangkaalaman[baguhin | baguhin ang batayan]

Pang-relihiyon[baguhin | baguhin ang batayan]

  • The Healing Eucharist (2007–kasalukuyan)
  • Kape't Pandasal (2004–kasalukuyan)

Mga fillers at espesyal na palabas[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Angel Wings (2015–kasalukuyan)
  • Goblin Returns (anti-anime na programa; 2017–kasalukuyan)
  • Hwarang (anti-teleserye na programa; 2017–kasalukuyan)
  • Kapamilya Blockbusters (anti-anime na programa; 2010–kasalukuyan)
    • Kapamilya Mega Blockbusters (2015–kasalukuyan)
    • KB Family Weekend (anti-cartoon na programa; 2017–kasalukuyan)
  • NBA Sabados (anti-cartoon na programa; 2017–kasalukuyan)
  • Shake, Rattle and Roll Sabado Special (2017–kasalukuyan)
  • Sunday's Best (2006–kasalukuyan)

Mga paparating na programa[baguhin | baguhin ang batayan]

Teleserye[baguhin | baguhin ang batayan]

  • The Blood Sisters (Enero 15, 2018; sa produksyon ng Dreamscape)
  • Playhouse (2018; sa produksyon ng GMO Unit)
  • Bagani (2018; sa produksyon ng Star Creatives)
  • Sana Dalawa ang Puso (2018; sa produksyon ng Star Creatives)
  • Love Will Lead You Back (2018; sa produksyon ng RSB Unit)
  • No Ordinary Love (2018; sa produksyon ng Dreamscape)
  • Nostalgia (2018; sa produksyon ng Star Creatives)

Anime[baguhin | baguhin ang batayan]

Pampaligsahan at Pangrealidad[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Pilipinas Got Talent (season 6) (bagong yugto, Enero 6, 2018)

Mga fillers at espesyal na palabas[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Black (Enero 8, 2018)
  • The King is in Love (Enero 2018)
  • Doctor Crush (2018)
  • I'm Not a Robot (2018)
  • NBA Playoffs (2018)
    • 2018 NBA Finals (Hunyo 2018)
  • W - Two Worlds (2018)

Tignan rin[baguhin | baguhin ang batayan]

Mga kawing panlabas[baguhin | baguhin ang batayan]