Talaan ng mga palabas ng ABS-CBN

Mula sa Wikipediang Tagalog, ang malayang ensiklopedya
Tumalon sa: nabigasyon, hanapin

Ang ABS-CBN ay nagsasahimpapawid ng samu't saring palabas sa kanilang mga terrestrial networks at mga cable channels. Ito ay kinabibilangan ng mga lokal na soap opera, anime, pang-aliw, sitcom, talakayan, palaro, palakasan, mga realidad na palabas, mga balita at dokumentaryo, pangkaalaman, at sining at uri ng pamumuhay.

Para sa mga dating pinapalabas at natapos na mga palabas ng network, basahin ang Tala ng mga dating palabas ng ABS-CBN.

Mga kasalukuyang palabas[baguhin | baguhin ang batayan]

Drama[baguhin | baguhin ang batayan]

Pang-gabing palabas[baguhin | baguhin ang batayan]

  • FPJ's Ang Probinsyano (2015–kasalukuyan)
  • Dolce Amore (2016–kasalukuyan)
  • My Super D (2016–kasalukuyan)
  • The Story of Us (2016–kasalukuyan)

Pang-umaga at hapong palabas[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Be My Lady (2016–kasalukuyan)
  • Doble Kara (2015–kasalukuyan)
  • Tubig at Langis (2016–kasalukuyan)
  • We Will Survive (2016–kasalukuyan)

Pang-sabado at linggong palabas[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Ipaglaban Mo! (1992–1999, 2014–kasalukuyan)
  • Maalaala Mo Kaya (1991–kasalukuyan)
  • Wansapanataym (1997–2005, 2006–2007, 2010–kasalukuyan)

Animé[baguhin | baguhin ang batayan]

Pang-umaga at hapong palabas[baguhin | baguhin ang batayan]

Telenovela mula sa Amerika[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Jane The Virgin S2 (bagong season; 2016–kasalukuyan)

Pang-aliw[baguhin | baguhin ang batayan]

Komedya[baguhin | baguhin ang batayan]

Pang-talakayan[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Gandang Gabi, Vice! (2011–kasalukuyan)
  • Magandang Buhay (2016–kasalukuyan)
  • Tonight with Boy Abunda (2015–kasalukuyan)

Mga palaro at realidad na palabas[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Family Feud (2016–kasalukuyan)
  • The Voice Kids S3 (bagong season; 2016–kasalukuyan)
  • We Love OPM: The Celebrity Sing-offs (bagong season; 2016–kasalukuyan)

Cartoons[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Kung Fu Panda: Legends of Awesomeness S3 (bagong season; 2016–kasalukuyan)
  • Spongebob Squarepants (2010–kasalukuyan)
  • Superbook Reimagined (2014–kasalukuyan)

Balita[baguhin | baguhin ang batayan]

Dokumentaryo[baguhin | baguhin ang batayan]

Pang-kaalaman[baguhin | baguhin ang batayan]

Pang-edukasyon[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Why Not? (re-run; 2015–kasalukuyan)

Drama mula sa Taiwan[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Angel Wings (2015–kasalukuyan)

Pang-relihiyon[baguhin | baguhin ang batayan]

  • The Healing Eucharist (2007–kasalukuyan)
  • Pluma (2016–kasalukuyan)

Infomercials[baguhin | baguhin ang batayan]

  • O Shopping (2013–kasalukuyan)

Pampelikula at mga espesyal na programa[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Kapamilya Blockbusters (2010–kasalukuyan)
    • Kapamilya Blockbusters (Umaganda) (2015–kasalukuyan)
    • Kapamilya Mega Blockbusters (2015–kasalukuyan)
  • NBA (2011–kasalukuyan)
  • Sunday's Best (2006–kasalukuyan)

Mga parating na palabas[baguhin | baguhin ang batayan]

Drama[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Born For You [Hunyo 2016]
  • Never Ever Say Goodbye [2016]
  • The Promise of Forever [2016]
  • Because You Love Me [2016]
  • Telecine
  • Written In Our Stars
  • Someone to Watch Over Me

Animé[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Kuroko's Basketball S3 (bagong season) [Hunyo 2016]
  • Yowamushi Pedal [2016]
  • Free! [2016]
  • Yu-Gi-Oh! Zexal S2 (bagong season)
  • Haikyū!! S2 (bagong season)
  • Absolutely Lovely Children

Mga palaro at realidad na palabas[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Dance Kids S2 (bagong season) [2016]
  • Dance Teens
  • Pinoy Big Brother S7 (bagong season)
  • I Can Do That!
  • I Do S2 (bagong season)

Korean/British[baguhin | baguhin ang batayan]

  • Goodbye Mr. Black [Hulyo 2016]
  • The Time We Were Not in Love [2016]
  • Mr. Bean Animation (bagong episodes) [2016]
  • It's Okay, It's Love [2016]
  • Blade Man
  • Blood
  • Bubble Gum
  • Can't Lose
  • Cunning Single Lady
  • Doctor Stranger
  • Emergency Couple
  • Good Doctor
  • Glass Mask
  • Heard It Through the Grapevine
  • High Society
  • Hyde, Jekyll and Me
  • Mask
  • Moonlight Drawn by Clouds
  • Mr. Bean Live (re-run)
  • Oh! My Love
  • Orange Marmalade
  • Remember
  • Sensory Couple
  • Thorn Birds
  • Twenty Again
  • Uncontrollably Fond‬
  • W
  • Warm and Cozy
  • Winter Sonata
  • You're All Surrounded

Tignan rin[baguhin | baguhin ang batayan]

Mga kawing panlabas[baguhin | baguhin ang batayan]