Talaan ng mga himpilan ng radyo sa Kalakhang Maynila

Mula sa Wikipedia, ang malayang ensiklopedya

Narito ang listahan ng mga himpilan ng radyo sa Kalakhang Maynila, na ang saklaw nito ay nasa bahagi o buong lugar ng Mega Manila.[1][2][3][4][5][6][7][8]

Mga himpilang AM/mediumwave[baguhin | baguhin ang wikitext]

Band Frequency (kHz) Call Sign Pangalan/Tatak Lakas (kW) Kumpanya/May-ari Lokasyon ng Himpilan Lokasyon ng Transmiter Sinasaklaw na Lugar
558 AM DZXL DZXL 558 RMN Manila (Radyo Mo Nationwide! 558) 50 Radio Mindanao Network (RMN) Lungsod Makati Bulakan, Bulacan Kalakhang Maynila
594 AM DZBB Super Radyo DZBB 594 50 GMA Network, Inc. Lungsod Quezon Obando, Bulacan Kalakhang Maynila
630 AM DZMM DZMM Radyo Patrol 630 50 ABS-CBN Corporation Lungsod Quezon Obando, Bulacan Kalakhang Maynila
666 AM DZRH DZRH Nationwide 666 50/25 Manila Broadcasting Company (MBC) Lungsod Pasay Lungsod Valenzuela Kalakhang Maynila
702 AM DZAS 702 DZAS (Agapay ng Sambayanan) 50 Far East Broadcasting Company (FEBC) Lungsod Pasig Bocaue, Bulacan Kalakhang Maynila
738 AM DZRB DZRB Radyo Pilipinas 1 40-60 Philippine Broadcasting Service (PBS) Lungsod Quezon Lungsod Valenzuela Kalakhang Maynila
774 AM DWWW (DWAT) DWWW 774 (The Music of Your Life/The Premiere Station) 25 Interactive Broadcast Media, Inc. (Radio Mindanao Network) Lungsod San Juan Lungsod Valenzuela Kalakhang Maynila
810 AM DZRJ DZRJ 810 Radyo Bandido (The Voice of The Philippines) 10 Rajah Broadcasting Network, Inc. Lungsod Makati Lungsod Quezon Kalakhang Maynila
846 AM DZRV (DZNN) Veritas 846 (Radyo Totoo) 50 Catholic Media Network: Radio Veritas-Global Broadcasting System Lungsod Pasig Bulakan, Bulacan Kalakhang Maynila
882 AM DWIZ DWIZ 882 (Todong Lakas!) 50 Aliw Broadcasting Corporation (Insular Broadcasting Corporation) Lungsod Pasig Obando, Bulacan Kalakhang Maynila
918 AM DZSR (DZFM/DZRB) DZSR Radyo Pilipinas 2 10 Philippine Broadcasting Service (PBS) Lungsod Quezon Lungsod Malolos Kalakhang Maynila
954 AM DZEM DZEM INC Radio 954 (Tinig Ng Katotohanan) 40 Christian Era Broadcasting Service International Lungsod Quezon Obando, Bulacan Kalakhang Maynila
990 AM DZIQ (DWRT) DZIQ Radyo Inquirer 990 10 Trans-Radio Broadcasting Corporation Lungsod Makati Obando, Bulacan Kalakhang Maynila
1026 AM DZAR (DZAM) DZAR Sonshine Radio 1026 10 Sonshine Media Network International

(Swara Sug Media Corporation)

Lungsod Makati Lungsod Malabon Kalakhang Maynila
1062 AM DZEC DZEC Radyo Agila 1062 40 Eagle Broadcasting Corporation Lungsod Quezon Obando, Bulacan Kalakhang Maynila
1098 AM DWAD DWAD Radyo Ngayon 10 Crusaders Broadcasting Systems Lungsod Mandaluyong Lungsod Mandaluyong Kalakhang Maynila
1134 AM DWDD DWDD 1134 Ka-Tropa Radio/Armed Forces Radio 10 Sandatahang Lakas ng Pilipinas

(Kagawaran ng Tanggulang Pambansa)

Lungsod Quezon Lungsod Quezon Kalakhang Maynila
1242 AM DWBL DWBL 1242 Serbisyo Publiko 20 FBS Radio Network, Inc. Lungsod Mandaluyong Lungsod Valenzuela Kalakhang Maynila
1278 AM DZRM DZRM 1278 Radyo Magasin 10 Philippine Broadcasting Service (PBS)

(Bureau of Broadcasts)

Lungsod Quezon Lungsod Valenzuela Kalakhang Maynila
1314 AM DWXI DWXI 1314 (Himpilang Pinagpala) 10-30 Delta Broadcasting System, Inc. Lungsod Parañaque Noveleta, Cavite Kalakhang Maynila
1350 AM DWUN UNTV Radyo La Verdad DWUN 1350 50 Progressive Broadcasting Corporation Lungsod Quezon Lungsod Malabon Kalakhang Maynila
1458 AM[a] DZJV DZJV 1458 ZOE Broadcasting Network Calamba
1494 AM DWSS DWSS 1494 Entertainment Radio 10 Supreme Broadcasting Systems (Ultrasonic Broadcasting System, Inc,) Lungsod Mandaluyong Lungsod Valenzuela Kalakhang Maynila
1530 AM DZME DZME 1530 Radyo Uno 50 Capitol Broadcasting Center

(Jose M. Luison and Sons, Inc)

Lungsod Pasig Obando, Bulacan Kalakhang Maynila
1602 AM DZUP DZUP 1602 (Kasali Ka!) 1 Unibersidad ng Pilipinas, Diliman Lungsod Quezon Lungsod Quezon Kalakhang Maynila
1674 AM DZBF DZBF Radyo Marikina 1674 1 Pamahalaan ng Lungsod Marikina Lungsod Marikina Lungsod Marikina Kalakhang Maynila

Mga himpilang shortwave[baguhin | baguhin ang wikitext]

Frequency (khz) Call Sign Pangalan/Tatak Kumpanya/May-ari Lokasyon ng Himpilan Lokasyon ng Transmiter Tala
6170v DZRM Radyo Magasin Philippine Broadcasting Service (PBS) Lungsod Quezon Kasalukuyang hindi-aktibo.
Iba-iba DZRP Radyo Pilipinas Overseas (External Service) Philippine Broadcasting Service (PBS) Lungsod Quezon Brgy. Tinang, Concepcion, Tarlac Nagdadala sa pamamagitan ng mga pasilidad na shortwave ng US Broadcasting Board of Governors.
Iba-iba Far East Broadcasting Company (FEBC) Philippines Lungsod Valenzuela Bocaue, Bulacan; Iba, Zambales Nagdadala sa pamamagitan ng mga pasilidad na shortwave.

Mga himpilang FM[baguhin | baguhin ang wikitext]

Band Frequency (Mhz) Call Sign Pangalan/Tatak Lakas (kW) Kumpanya/May-ari Lokasyon ng Himpilan Lokasyon ng Transmiter Sinasaklaw na Lugar
87.5 FM DWFO 87.5 FM1 25 Philippine Broadcasting Service (PBS) Lungsod Quezon Lungsod Quezon
88.3 FM DWJM Jam 88.3 25 Raven Broadcasting Corporation; Tiger 22 Media Corporation Lungsod Pasig Lungsod Antipolo Kalakhang Maynila
89.1 FM DWAV Wave 89.1 25 Blockbuster Broadcasting System, Inc.; Tiger 22 Media Corporation Lungsod Pasig Lungsod Quezon Kalakhang Maynila
89.9 FM DWTM Magic 89.9 25 Quest Broadcasting, Inc. Lungsod Mandaluyong Lungsod Mandaluyong Kalakhang Maynila
90.7 FM DZMB 90.7 Love Radio 25 Manila Broadcasting Company

(Cebu Broadcasting Company)

Lungsod Pasay Lungsod Mandaluyong Kalakhang Maynila
91.5 FM DWKY 91.5 Win Radio (dating Energy FM) 20 Mabuhay Broadcasting System, Inc. Lungsod Mandaluyong Lungsod Mandaluyong Kalakhang Maynila
92.3 FM DWFM Radyo5 92.3 News FM 25 Nation Broadcasting Corporation; MediaQuest Holdings, Inc.: TV5 Network, Inc. Lungsod Mandaluyong Lungsod Antipolo Kalakhang Maynila
93.1 FM DWRX Monster RX 93.1 25 Audiovisual Communicators, Inc. Lungsod Pasig Lungsod Pasig Kalakhang Maynila
93.9 FM DWKC 93.9 iFM 25 Radio Mindanao Network (RMN) Lungsod San Juan Lungsod San Juan Kalakhang Maynila
94.7 FM DWLL Mellow 947 25 FBS Radio Network, Inc. Lungsod Mandaluyong Lungsod Mandaluyong Kalakhang Maynila
95.5 FM DWDM Eagle FM 95.5 25 Eagle Broadcasting Corporation Lungsod Quezon Lungsod Quezon Kalakhang Maynila
96.3 FM DWRK 96.3 Easy Rock 25 Cebu Broadcasting Company: Manila Broadcasting Company Lungsod Pasay Lungsod Mandaluyong Kalakhang Maynila
97.1 FM DWLS Barangay LS 97.1 25 Radio GMA Network Lungsod Quezon Lungsod Quezon Kalakhang Maynila
97.9 FM DWQZ 979 Home Radio 25 Aliw Broadcasting Corporation

(Insular Broadcasting System)

Lungsod Pasig Lungsod Antipolo Kalakhang Maynila
98.7 FM DZFE 98.7 DZFE The Master's Touch 25 Far East Broadcasting Company, Inc. (FEBC) Lungsod Pasig Lungsod Pasig Kalakhang Maynila
99.5 FM DWRT 99.5 Play FM (dating 99.5 RT) 25 Real Radio Network Inc.

(Trans-Radio Broadcasting Corporation)

Lungsod Mandaluyong Lungsod Mandaluyong Kalakhang Maynila
100.3 FM DZRJ RJ FM (RJ 100) 25 Rajah Broadcasting Network, Inc. Lungsod Makati Lungsod Antipolo Kalakhang Maynila
101.1 FM DWYS 101.1 Yes the Best (Yes FM) 25 Pacific Broadcasting System, Inc.: Manila Broadcasting Company Lungsod Pasay Lungsod Mandaluyong Kalakhang Maynila
101.9 FM DWRR MOR 101.9 For Life! (dating Tambayan) 22.5 ABS-CBN Corporation Lungsod Quezon Lungsod Antipolo Kalakhang Maynila
102.7 FM DWSM 102.7 Star FM 25 People's Broadcasting Service, Inc.: Bombo Radyo Philippines Lungsod Pasig Lungsod Pasig Kalakhang Maynila
103.5 FM DWOW 103.5 K-Lite FM 25 Advanced Media Broadcasting System, Inc. Lungsod Mandaluyong Lungsod Mandaluyong Kalakhang Maynila
104.3 FM DWFT

(DWBR)

104.3 Capital FM2 25 Philippine Broadcasting Service (PBS) Lungsod Quezon Lungsod Quezon Kalakhang Maynila
104.7 FM[a] DWEY 104.7 Brigada News FM Mega Manila Brigada Mass Media Corporation Lungsod Makati Batangas Kalakhang Maynila; Batangas
105.1 FM DWBM 105.1 Q Radio 25 Mareco Broadcasting Network Lungsod Quezon Binangonan, Rizal Kalakhang Maynila
105.9 FM DWLA Neo Retro 1059 25 Bright Star Broadcasting Network Corp. Lungsod Parañaque Lungsod Antipolo Kalakhang Maynila
106.7 FM DWET 106.7 Energy FM 25 Ultrasonic Broadcasting System

(lnteractive Broadcast Media, Inc.; ABC Development Corporation)

Lungsod Pasig Lungsod Pasig Kalakhang Maynila
107.5 FM DWNU Wish 1075 (Wish FM; dating Win Radio) 25 Progressive Broadcasting Corporation Lungsod Quezon Lungsod Antipolo Kalakhang Maynila

Mga himpilan sa satellite lamang[baguhin | baguhin ang wikitext]

Mga himpilang Internet[baguhin | baguhin ang wikitext]

Tingnan rin[baguhin | baguhin ang wikitext]

Mga Tala[baguhin | baguhin ang wikitext]

  1. 1.0 1.1 Sumasahimpapawid malapit sa Kalakhang Maynila.

Talasanggunian[baguhin | baguhin ang wikitext]

  1. NTC AM Radio Stations via FOI website (AM Radio Stations 2019) foi.gov.ph. 2019-08-17.
  2. NTC FM Stations via FOI website (FM Radio Stations 2019) foi.gov.ph. 2019-08-17.
  3. NSO 2011 Philippine Yearbook: Chapter 20 (Communication) Philippine Statistics Authority.
  4. Infoasaid: The Philippines Naka-arkibo 2019-09-07 sa Wayback Machine. The Communicating with Disaster Affected Communities (CDAC) Network.
  5. Manila (NCR) radio stations on FM, AM/MW, and SW Alan Davies. 2018-07-16.
  6. Mula sa website ng KBP
  7. Mula sa isang dokumento sa Scribd
  8. General Profile of the Philippines: Media and Information: Radio in the Philippines (with list of AM radio stations in Metro Manila, 1996 update) Philippine Information Agency. 2005.

Mga palabas na kawing[baguhin | baguhin ang wikitext]